Đề Xuất 2/2023 # Vinasoy Chính Thức Giới Thiệu Sản Phẩm Mới # Top 2 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 2/2023 # Vinasoy Chính Thức Giới Thiệu Sản Phẩm Mới # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vinasoy Chính Thức Giới Thiệu Sản Phẩm Mới mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(NTD) – Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy chính thức giới thiệu sản phẩm mới – sữa đậu nành Fami Go đến toàn bộ hệ thống trên 150.000 điểm bán trên toàn quốc.

 Fami G0 – bữa sáng nhanh và đủ chất cho người bận rộn

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ. Tuy nhiên ở Việt Nam, nhiều người có thói quen không ăn sáng đều đặn hoặc nhịn ăn sáng nhất là các học sinh, sinh viên, người lao động trẻ ở các thành phố lớn… với lý do phổ biến ( hơn 52%) là họ quá bận rộn không đủ thời gian ăn sáng (*).

Trước thực trạng trên, với vai trò là người dẫn đầu ngành hàng, là chuyên gia về đậu nành với với mong muốn đem đến giải pháp dinh dưỡng lành để nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Fami Go – sữa đậu nành được thiết kế đặc biệt cho bữa sáng nhanh, phù hợp với thể trạng và khẩu vị của người Việt, đặc biệt phù hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ. Được chế biến từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi gen với công thức đặc biệt gia tăng thêm 50% đạm đậu nành, kết hợp với nếp cẩm và đậu đỏ/ mè đen, Fami Go cung cấp đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu: đạm, bột, béo và vitamin, mang đến cho người tiêu dùng một bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ các dưỡng chất để bắt đầu một ngày mới hiệu quả.

Sản phẩm sữa đậu nành Fami Go mang đến bữa sáng nhanh và đủ 4 dưỡng chất đạm, bột, béo, Vitamin với 2 hương vị đậu đỏ và mè đen

Fami Go – năng lượng tích cực từ nguồn dinh dưỡng lành

Với Fami, định nghĩa bữa sáng không chỉ gói gọn ở yếu tố ngon miệng mà còn phải đầy đủ các dưỡng chất và đem lại năng lượng tích cực để khởi đầu ngày mới. Do vậy, khác biệt với các bữa ăn sáng quen thuộc của người Việt như bánh mì, bún, phở, cơm tấm, xôi… với nguồn năng lượng chính đến từ tinh bột, đạm động vật, chất béo động vật… sản phẩm Fami Go được thiết kế là một bữa sáng đầy đủ các dưỡng chất với nền tảng năng lượng “lành” đến từ đạm đậu nành (được gia tăng thêm 50% so với các sản phẩm sữa đậu nành thông thường) và các thành phần ngũ cốc quen thuộc (đậu đỏ, mè đen, nếp cẩm). Nguồn năng lượng “lành” từ thực vật không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thể chất, mà còn mang lại tinh thần tích cực, lạc quan và nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe về lâu dài. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Fami Go với các sản phẩm uống dinh dưỡng và thức uống năng lượng trên thị trường hiện nay.

Fami Go – vũ khí mới chinh phục thị trường tiềm năng

Sữa đậu nành Fami Go ra đời, đánh dấu một bước tiến mới của Vinasoy trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành hàng sữa đậu nành tại Việt Nam nói chung cũng như mở ra cơ hội tăng trưởng mới cho Vinasoy nói riêng. Sản phẩm Fami Go là một sáng tạo mang tính đột phá, tạo ra xu hướng mới trên thị trường thức uống dinh dưỡng khi tái định nghĩa về bữa sáng cho người tiêu dùng trong thời đại mới – “Uống sáng với Fami Go cho một bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ các dưỡng chất. Chỉ cần chưa đầy 1 phút cho một hộp sữa Fami Go thay vì một bữa ăn sáng thông thường phải tốn đến 10-15 phút nhưng chưa hẳn đã đầy đủ, cân đối về dinh dưỡng”

 Ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc Điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy chia sẻ: ”Hành trình 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đậu nành, chúng tôi am hiểu sâu sắc về nguồn dinh dưỡng thiên nhiên quý báu này và luôn muốn mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc khác nhau. Sau 21000 giờ nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia trong và ngoài nước, 209 lần cải tiến công thức, khảo sát hàng nghìn người tiêu dùng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Fami G0 – giải pháp bữa sáng nhanh đủ chất cho người bận rộn. Sản phẩm này là vũ khí mới giúp Vinasoy chinh phục thị trường thành thị với phân khúc khách hàng trẻ tiềm năng, những người luôn tìm kiếm sự năng động, tiện lợi trong mọi sản phẩm và dịch vụ”

Vinasoy đưa vũ khí mới “Fami Go” chinh phục thị trường tiềm năng

Chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trước những thách thức của ngành hàng FMCG và ngành hàng sữa kém tăng trưởng trong những năm gần đây, ông Tụ cho biết thêm “Tiềm năng tăng trưởng của ngành hàng còn rất lớn khi sữa đậu nành đang là xu hướng tiêu dùng trên thế giới vì được coi là siêu thực phẩm. Đơn cử như tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Á, đậu nành dẫn đầu như là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm mới  có nguồn gốc thực vật (**). Tại Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ sữa đậu nành dự báo sẽ tăng từ 780 tr lít lên 900 triệu lít đến năm 2020, trong đó Vinasoy mặc dù đang dẫn đầu ngành hàng với hơn 84% thị phần nhưng vẫn còn hơn 50% hộ gia đình ở nông thôn và 65% hộ gia đình ở thành thị còn chưa tiếp cận, đặc biệt là thị trường thành thị và miền Nam. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng sữa thực vật đang có tiềm năng mở rộng, với thế mạnh từ sữa đậu nành, Vinasoy tiếp tục sáng tạo những sản phẩm mới bổ sung thêm những loại hạt, ngũ cốc như đậu đỏ, nếp cẩm, mè đen… để tăng vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.  Đây là những sản phẩm sẽ giúp Vinasoy đón đầu xu hướng và tạo động lực tăng trưởng mới trong tương lai”

Sự ra mắt sản phẩm Fami Go chỉ là một bước khởi đầu trong chiến lược chinh phục thị trường miền Nam và phân khúc trẻ của Vinasoy trong giai đoạn 2018-2020, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 2 con số và doanh thu tỷ đô năm 2027 của ông lớn ngành hàng sữa đậu nành.

PV

Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm Vinamilk Ở Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ

Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm Vinamilk

126, Nghi Tàm

Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ

Hà Nội

Số điện thoại: 024 22428491

Thực Phẩm › Bơ Sữa và Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm Vinamilk nằm ở khu vực Quận Tây Hồ, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Tây Hồ › Phường Yên Phụ › Nghi Tàm. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm Vinamilk.

Gửi lời bình

Giới Thiệu Công Ty Vinamilk

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BÒ SỮA VIỆT NAM: 8 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Phát triển hệ thống các trang trại chăn nuôi bò sữa chuyên nghiệp, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tiệm cận giá thành sản xuất trung bình của thế giới.

Hoạt động sản xuất – kinh doanh có hiệu quả kinh tế – xã hội thiết thực.

Vinamilk hiện có 5 trang trại bò sữa, và 4 trang trại bò sữa sắp xây dựng

Công ty được Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Tuyên Quang cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu tiên vào ngày 14/12/2006. Ngành nghề hoạt động của Công ty khá đa dạng, gồm: Chăn nuôi bò sữa; Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp; Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống; Đại lý (tinh bò, thuốc thú y, thức ăn gia súc, …). Ban đầu, trang trại có tổng đàn bò sữa khoảng 1.400 con với tổng số lao động là 92 người, trụ sở được đặt tại: Thôn Đát Khế, Xã Phú Lâm, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. Đến nay, vốn điều lệ của Công ty đã lên đến 1.550 tỷ đồng với tổng số CB-CNV lên đến 480 người. Điều này cho thấy sự trưởng thành đáng khích lệ của đơn vị sau 8 năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ.

Ông Trịnh Quốc Dũng – Giám đốc Điều hành Phát triển Vùng nguyên liệu

TÁM NĂM – NHIỀU NỖ LỰC

Với việc thành lập Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam, Vinamilk đã khởi động chương trình phát triển ngành chăn nuôi bò sữa. Vào tháng 07/2007, trụ sở chính Công ty được chuyển về TP.Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện cho công tác quản lý. Trang trại Bò sữa Phú Lâm được chuyển đổi thành Chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam, với tên gọi mới là Trang trại Bò sữa Tuyên Quang.

Đ/c Trần Đức Lương – nguyên Chủ tịch nước và lãnh đạo tỉnh đến thăm và làm việc tại Trang trại Bò sữa Tuyên Quang.

Vào tháng 04/2008, trang trại chăn nuôi Bò sữa thứ 2 của Công ty là Trang trại Bò sữa Bình Định được Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bình Định cấp giấy phép thành lập và đi vào hoạt động. Việc trang trại chăn nuôi Bò sữa tại Bình Định đi vào hoạt động đã góp phần cung cấp nguồn sữa tươi nguyên liệu phục vụ cho nhu cầu sản xuất cho các Nhà máy của Vinamilk tại khu vực miền Trung. Đến 09/2009, sự kiện Trang trại Bò sữa Nghệ An khánh thành và đưa vào hoạt động đã được báo chí và các cơ quan truyền thông đánh giá là trang trại xuất sắc nhất năm 2014 (*), với tổng số vốn mà Vinamilk đầu tư ban đầu là hơn 100 tỷ đồng.

Tháng 07/2010, Vinamilk mua lại toàn bộ cổ phần tại Công ty Cổ phần Sữa Lam Sơn, trong đó có Trang trại Bò sữa Sao Vàng. Sau đó Vinamilk đã bàn giao trang trại này cho Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam tiếp nhận quản lý. Vào tháng 08/2010, Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã cấp giấy phép hoạt động và chính thức đổi tên trang trại này thành Trang trại Bò sữa Thanh Hóa. Đến tháng 04/2012, Trang trại Bò sữa Lâm Đồng đã hoàn tất công tác xây dựng chuồng trại và nhập bò về chăn nuôi. Đây là trang trại chăn nuôi bò sữa thứ 5 của Công ty được đưa vào hoạt động.

Tháng 12/2013, Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Tây Ninh đã cấp giấy phép hoạt động cho Trang trại Bò sữa Tây Ninh, trang trại có quy mô 8.000 con bò sữa được đặt tại huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh)

Nhà văn phòng làm việc của Trang trại Bò sữa Tây Ninh được xây dựng trên diện tích 685 ha

Trong năm 2014 và giai đoạn tiếp theo, Công ty tiếp tục triển khai các dự án trang trại mới như Trang trại Bò sữa Hà Tĩnh (quy mô 2.000 con) tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; Dự án Trang trại Bò sữa Thanh Hóa 2 (quy mô 2.000 con) tại huyện Như Thanh , tỉnh Thanh Hóa; và Dự án Công ty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa có quy mô 16.000 con được xây dựng trên diện tích gần 2.500 ha tại huyện Yên Định – tỉnh Thanh Hóa.

ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Hiện nay tất cả Hệ thống chuồng trại chăn nuôi bò sữa được Công ty đầu tư xây dựng theo công nghệ hiện đại nhất của thế giới. Như: hệ thống mái được áp dụng công nghệ chống nóng bằng tôn lạnh với lớp nguyên liệu cách nhiệt; hệ thống cào phân tự động; hệ thống máng uống tự động; hệ thống quạt làm mát trong chuồng. Các ô nằm nghỉ cho đàn bò được lót bằng đệm cao su nhập từ Thụy Điển, đảm bảo chân móng của chúng luôn sạch sẽ và không bị nhiễm bệnh. Các ô chuồng và nơi nằm nghỉ của đàn bò được trang bị hệ thống chổi gãi ngứa tự động. Mỗi con bò được đeo một con chíp điện tử dưới cổ để nhận dạng qua hệ thống Alpro hiện đại do Delaval cung cấp. Những chíp điện tử này giúp kiểm tra lượng sữa chính xác của từng con và phát hiện được bò động dục và bò bệnh để các Bác sỹ thú y điều trị kịp thời.

Bò được đeo số tai để nhận dạng; quản lý bằng chíp điện tử

Toàn bộ thức ăn cho đàn bò sữa được phối trộn theo phương pháp TMR (Total mixing rotation). Khẩu phần trộn tổng hợp gồm: cỏ tươi hoặc ủ, rỉ mật, khô đậu tương, … nhằm đảm bảo giàu dinh dưỡng, cho sữa nhiều và chất lượng cao. Ngoài ra, mỗi con bò sữa đều được tắm mỗi ngày một lần và được dạo sân chơi thư giãn. Trong quá trình vắt sữa, bò được nghe nhạc hòa tấu êm dịu.

Xe trộn rải thức ăn TMR

Hệ thống vắt sữa tự động hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu

Có hệ thống xử lý nước thải hiện đại và hệ thống ép phân tự động có tác dụng bảo vệ môi trường nên môi trường sống bên trong cũng như ngoài trang trại luôn được thông thoáng, an toàn. Toàn bộ phân khô sau khi được sấy ép sẽ được chuyển về hệ thống nhà kho lưu trữ. Nước thải sẽ được xử lý sinh học thông qua hồ lắng và được sử dụng tưới cho đồng cỏ.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Nhằm làm chủ công nghệ và thiết bị hiện đại, Công ty rất chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hàng năm có khoảng 10 sinh viên có kết quả thi tuyển sinh đại học loại khá/giỏi được Công ty tuyển chọn và gởi đi đào tạo tại Liên Bang Nga về ngành chăn nuôi bò sữa. Các Giám đốc Trang trại và Trưởng ban Chăn nuôi, Thú y được Công ty cho đi tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm tại các Trang trại chăn nuôi bò sữa tiên tiến ở Mỹ, Australia, Israel, … Công ty hiện có đội ngũ chuyên môn – kỹ thuật khá, chỉ 26% là lao động phổ thông, 29% có trình độ trung cấp, còn lại đều có bằng Cao đẳng, Đại học và trên Đại học.

Chuyên gia Mỹ đến Trang trại giảng dạy về chăm sóc nuôi dưỡng bê và gieo tinh nhân tạo

Lớp tập huấn “thực hành nông nghiệp tốt theo Global GAP”

Cùng với đào tạo trong nội bộ, hiện nay Công ty đang phối hợp với các trường đại học có ngành chăn nuôi – thú y như các trường Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh, Huế, Đại học Nông nghiệp Hà Nội, … đưa các sinh viên năm cuối chuyên ngành Bác sỹ thú y/Kỹ sư chăn nuôi đến tham quan thực tập tại các trang trại. Ở đó, Công ty kết hợp tổ chức phỏng vấn tuyển dụng các em có nguyện vọng làm việc lâu dài tại trang trại sau khi tốt nghiệp. Nhờ coi trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực là yếu tố then chốt nên Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam có triển vọng thực hiện hiệu quả các chiến lược đầu tư dài hạn đã đề ra.

Tin bài, ảnh: Lê Quốc Thạch

Nguồn: Đạt giải thưởng VietStock 2014, theo QĐ số 665/QĐ-BNN-TCCB ngày 04/04/2014

Giới Thiệu Về Sữa Dielac Pedia

Sữa Dielac Pedia là một dòng sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu sản xuất sữa uy tín Vinamilk. Dòng sản phẩm này có công thức sữa giúp kích thích bé ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đồng thời cung cấp các dưỡng chất dễ hấp thu cho trẻ. Bên cạnh đó, Dielac Pedia gồm 2 loại sản phẩm cho các bé ở những độ tuổi khác nhau bao gồm: sữa bột Vinamilk Dielac Pedia 1+ cho bé từ 1 đến 3 tuổi và sữa bột Vinamilk Dielac Pedia 3+ cho bé từ 3 đến 10 tuổi.

Sữa bột Vinamilk Dielac Pedia có tác dụng gì?

Sữa bột công thức Vinamilk Dielac Pedia đặc chế cho trẻ biếng ăn, chậm lớn cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng với những tác dụng sau:

– Kích thích sự thèm ăn ở trẻ:Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysin có trong sữa kích thích sự thèm ăn ở trẻ, giúp bé cảm thấy ăn ngon miệng hơn và thoát khỏi tình trạng biếng ăn.

– Cung cấp nguồn dưỡng chất dễ hấp thụ: Dielac Pedia cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm sữa, đạm đậu nành, chất béo dễ hấp thu và chuyển hoá nhanh thành năng lượng nhờ bổ sung chất béo MCT và L-carnitin giúp bé dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa.

– Hỗ trợ phát triển não bộ: Dielac Pedia cung cấp các vitamin và khoáng chất phù hợp với nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam và Cholin, DHA, Taurin cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ giúp bé phát triển trí tuệ tối ưu trong những năm đầu đời.

– Giúp bé tiêu hóa tốt: cung cấp các chủng lợi khuẩn BB-12 & LGG với chất xơ hoà tan Inulin & FOS làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi trong hệ đường ruột, giúp hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, nhờ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa bột Vinamilk Dielac Pedia giá bao nhiêu tiền?

Giá thành của sữa công thức Vinamilk Dielac Pedia khá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người tiêu dùng tại Việt Nam. Hiện nay, sữa bột Dielac Pedia 1+ – hộp 400g (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi) có giá bán khoảng 171.000 đồng, giá sữa Dielac Pedia khoảng 175.000 đồng.

Có nên mua sữa bột Vinamilk Dielac Pedia cho bé không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho bé biếng ăn trên 1 tuổi thì Vinamilk Dielac Pedia là một trong những lựa chọn phù hợp. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng, kích thích bé ăn uống ngon miệng để bắt kịp đà tăng trưởng. Ngoài ra, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm sữa bột khác cùng loại cũng là lí do khiến Dielac Pedia được nhiều mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, các mẹ vẫn nên cho con thử sữa, theo dõi tình trạng hấp thụ và tiêu hóa của bé trước khi quyết định có cho bé sử dụng lâu dài hay không?

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vinasoy Chính Thức Giới Thiệu Sản Phẩm Mới trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!