Đề Xuất 3/2023 # Vinamilk Trao Tặng 1,7 Triệu Ly Sữa Cho Trẻ Em Khó Khăn # Top 6 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 3/2023 # Vinamilk Trao Tặng 1,7 Triệu Ly Sữa Cho Trẻ Em Khó Khăn # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vinamilk Trao Tặng 1,7 Triệu Ly Sữa Cho Trẻ Em Khó Khăn mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(CAO) Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, việc chăm sóc sức khỏe toàn dân để phòng ngừa dịch bệnh đang được đặt lên hàng đầu. Trong đó, trẻ em và đặc biệt là các trẻ em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tự vệ, sức đề kháng còn yếu là những đối tượng đang rất cần sự chung tay chăm sóc từ cộng đồng.

Chính vì vậy, vào ngày 11/4/2020, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã khởi động hành trình đặc biệt của năm 2020 để mang 1,7 triệu ly sữa, tương đương 12,5 tỷ đồng đến với trẻ em khó khăn trên cả nước. Những chuyến xe với thông điệp “Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ em – Chung tay đẩy lùi Covid-19” đã đồng loạt xuất phát từ các đơn vị thành viên của Vinamilk tại nhiều địa phương trên cả nước với nhiệm vụ đem những ly sữa đến với gần 19.000 trẻ em khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng để đẩy lùi dịch bệnh.

Năm đầu tiên của thập kỷ mới đang chứng kiến nhiều biến cố của tự nhiên, từ vấn đề hạn hán, ngập mặn trầm trọng ở miền Tây cho đến đại dịch Covid-19 với những ảnh hưởng rõ nét đến mọi đối tượng trong xã hội, đặc biệt là đối tượng trẻ em khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt. Trong bối cảnh đó, sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa” của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam chính là động lực để Vinamilk cùng Quỹ sữa thêm quyết tâm đem những ly sữa, nguồn dinh dưỡng quý giá đến với các “công dân tí hon”, những mầm non tương lai của đất nước.

Sữa được biết đến như một thực phẩm thiết yếu có mặt trong mọi tháp dinh dưỡng, giàu các vitamin như vitamin A, vitamin D, vitamin B cùng các nguyên tố vi lượng như Canxi, Magie, Phốt pho, Selen. Vì vậy việc uống sữa đều đặn sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch, gia tăng sức đề kháng, phát triển hệ thần kinh và duy trì quá trình trao đổi chất. Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam hy vọng đây sẽ là những yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt là sức đề kháng để góp phần bảo vệ các em trước đại dịch.

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Nhân sự, Hành chính & Đối ngoại của Vinamilk, chia sẻ: ” Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây tác động đến nhiều thành phần trong xã hội và đây cũng chính là lúc mà trẻ em khó khăn, thiệt thòi, không có khả năng tự vệ và sức đề kháng còn yếu đang cần chúng ta nhất. Chính vì vậy, tuy phải triển khai chương trình trong điều kiện cách ly xã hội và đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Chính phủ nhưng Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vẫn quyết tâm để kịp thời bổ sung những ly sữa dinh dưỡng cho các em.”

Và nay, 1,7 triệu ly sữa nữa sẽ đến với các trẻ em khó khăn trên cả nước. Để thực hiện được những chương trình này, không thể không kể đến sự đồng lòng và nỗ lực của tập thể nhân viên Vinamilk. Trong điều kiện dịch bệnh khó khăn, nhưng những ly sữa vẫn đều đặn tỏa đi khắp mọi miền, đến với các trung tâm bảo trợ xã hội để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp tăng sức đề kháng cho các em vượt qua dịch bệnh.

Th True Milk Tặng 300.000 Ly Sữa Tươi Sạch Cho Trẻ Em Nước Bạn Lào

Đây là sự hiện thực hóa cam kết của Tập đoàn TH và thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK với Thủ tướng nước CHDCND Lào Thoong-xỉnh Thăm-ma-vông trong Lễ khánh thành nhà máy sữa tươi sạch TH ở Nghĩa Đàn, Nghệ An diễn ra ngày 9/7/2013.

Theo đó, mỗi tỉnh được nhận 2.500 thùng sữa, tương ứng với 100.000 ly sữa TH True Milk, trị giá 700.000.000 đồng. Chương trình trao tặng được thực hiện tại thị xã Phôn xa vẳn – tỉnh Xiêng Khoảng chiều ngày 10/8.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Lê Thanh Nghị, đại diện Tập đoàn TH bày tỏ: “Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai”, quan tâm, chăm sóc cho trẻ em là trọng trách của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và của toàn xã hội, chúng tôi luôn cam kết phát triển kinh tế nhưng phải mang lại lợi ích cho nhân dân và phải quan tâm đến thế hệ trẻ. Với suy nghĩ đó, chúng tôi tin rằng sẽ tạo mọi cơ hội được góp phần vào việc chăm sóc trẻ em ở Lào cũng như Việt Nam từ việc tạo ra dòng sữa tươi sạch, đồng thời góp phần vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp Lào Việt”.

Thực hiện chương trình này, Tập đoàn sữa TH thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững. Những ly sữa TH True Milk thể hiện sâu sắc sự quan tâm của cán bộ công nhân viên tập đoàn nói riêng, của nước Việt Nam nói chung đối với trẻ em nước bạn Lào. Đồng thời góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai của nước CHDCND Lào.

Ông Đuông Chít Chặng Xay Vang, Phó Chủ tịch tỉnh Xiêng Khoảng chia sẻ trong buổi lễ trao tặng: “Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm to lớn của Tập đoàn TH cũng như lãnh đạo đất nước Việt Nam. Đại diện cho ba tỉnh được nhận sữa, tôi xin cảm ơn Tập đoàn TH và nước bạn Việt Nam, cảm ơn tỉnh Nghệ An đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian vừa qua và rất mong sản phẩm sữa TH sẽ có mặt trên thị trường nước Lào để nhân dân Lào luôn được uống những ly sữa tươi sạch và mát lành”.

Trong dịp khánh thành Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH vào ngày 9 tháng 7 năm 2013 tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cùng với món quà 1,5 triệu ly sữa TH true MILK, trị giá 10,5 tỷ đồng mà Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trao tặng cho trẻ em trên toàn quốc, 300.000 ly sữa TH true MILK trị giá 2,1 tỷ đồng cũng chính là món quà mà Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH đã trao tặng tượng trưng cho Thủ tướng nước CHDCND Lào.

Công ty cổ phần Thực phẩm sữa TH chính thức được thành lập ngày 24/2/2009, là công ty đầu tiên của Tập đoàn TH với dự án đầu tư vào trang trại bò sữa công nghiệp, công nghệ chế biến sữa hiện đại và phân phối trên toàn quốc. Tổng quy mô đầu tư của dự án là 1,2 tỷ USD (giai đoạn 1: 350 triệu USD vừa được hoàn thành với sự kiện khánh thành Nhà máy sản xuất sữa tươi sạch) trên tổng diện tích 37.000 ha (giai đoạn 1 là 8.100ha).

Ngày 9/7/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng nước CHDCND Lào Thoong-xỉnh Thăm-ma-vông cùng các lãnh đạo các bộ ban ngành và tỉnh Nghệ An đã tới tham dự và trân trọng cắt băng khánh thành Nhà máy Sữa tươi sạch có quy mô lớn nhất Đông Nam Á của Công ty Cổ phần Sữa TH.

Nhà máy Sữa tươi sạch nằm trong Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp lớn của Tập đoàn TH. Sau 2 năm xây dựng, Nhà máy chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn I với công suất 200 nghìn tấn/năm. Tổng công suất thiết kế của nhà máy lên đến 500 nghìn tấn/năm vào năm 2017.

Dự án sau hơn 3 năm triển khai đã được ghi nhận là một trong những Dự án thành công nhất trong việc ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, sản xuất ra nguồn sữa tươi sạch, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình khép kín hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua việc tự chủ nguồn nguyên liệu trong nước, Dự án đã xác lập chuẩn mực mới về chất lượng cho các sản phẩm sữa tươi sạch tại Việt Nam, nhằm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm đồng thời góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người dân.

Công ty Cổ phần Sữa TH đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chứng nhận là Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000-2005 do Tổ chức quốc tế BUREAU- VERITAS cấp.

Hiện nay, TH True Milk đã trở thành nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm TH true MILK đã chiếm gần 40% thị phần sữa tươi tại thị trường miền Bắc và đang tiến mạnh vào thị trường phía Nam và nhận được sự đón nhận và tin yêu của người tiêu dùng.

Vpmilk Grow+ Đồng Hành Cùng Đài Truyền Hình Việt Nam (Vtv) Trao Tặng Sữa Và Học Bổng Cho Các Em Nhỏ Tỉnh Vĩnh Phúc

VPMILK GROW+ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM (VTV) TRAO TẶNG SỮA VÀ HỌC BỔNG CHO CÁC EM NHỎ TỈNH VĨNH PHÚC

Nhằm hưởng ứng chương trình Sữa học đường 2019 của Chính phủ, ngày 26/2/2019, Công ty CP Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam – Quỹ tấm lòng Việt tổ chức Lễ trao tặng sữa VPMilk Grow+ và học bổng cho các em nhỏ tại 9 Trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Các em nhỏ đang biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ tặng sữa hưởng ứng chương trình sữa học đường 2019

Tại sự kiện, VPMilk đã trao tặng 15.000 hộp sữa cho gần 5.000 trẻ em mẫu giáo tại 9 trường mầm non thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đây chính là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chương trình học đường 2019 của VPMilk. Trước đó, vào tháng 01/2019, VPMilk đã trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho các em học sinh tại 28 trường mầm non và tiểu học tỉnh Ninh Bình.

Buổi lễ trao tặng này được tổ chức tại Trường Mầm non Hợp Châu, huyện Tam Đảo với sự tham dự của Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở GD&ĐT, Sở Y tế, UBND huyện Tam Đảo, Phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo cùng đại diện chính quyền xã Hợp Châu, đông đảo phụ huynh và trẻ nhỏ.

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Đức Trọng – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo các cấp chính quyền huyện Tam Đảo.

Tại buổi lễ, ông Vũ Việt Văn nhấn mạnh, ý nghĩa của việc hưởng ứng chương trình trạo tặng sữa học đường cho các trẻ em mẫu giáo và ghi nhận VPMilk đã dành sự quan tâm, hỗ trợ, tặng học bổng cho các em mẫu giáo trên địa bàn tỉnh.

Ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Ngọc, Uỷ viên Hội đồng quản trị, Giám Đốc Đối Ngoại Công ty VPMilk cho biết: “Tôi rất tâm đắc với thông điệp mà HLV Park Hang – Seo, Đại sứ thương hiệu của VPMilk chia sẻ đấy là mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen uống sữa mỗi ngày cho con trẻ. Đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”.

Bà Nguyễn Thu Ngọc – Ủy viên HĐQT – Giám Đốc Đối Ngoại Công ty VPMilk phát biểu tại buổi lễ tặng sữa

Bà Nguyễn Thu Ngọc trao tặng học bổng và sữa cho học sinh.

Bà Nguyễn Thu Ngọc chia sẻ thêm, trong năm 2017 và 2018, sản phẩm của VPMilk là sữa duy nhất để các học viên và cầu thủ CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sử dụng hàng ngày. Từ năm 2017 đến nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng chọn VPMilk là Sữa chính thức cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia, là sản phẩm bắt buộc trong bữa ăn của cầu thủ chuyên nghiệp. Đây cũng chính là sữa dinh dưỡng được HLV Park Hang-seo khuyên bé dùng mỗi ngày giúp bé bổ sung đủ nguồn dưỡng chất cần thiết để Cao lớn tinh anh – Học nhanh mau nhớ.

Quá Trình Tìm Kiếm Sữa Cho Bé Sơ Sinh Tăng Cân Liệu Có Khó Khăn?

Trong thời đại phát triển hiện nay,  cho con em của mình sử dụng các loại sữa công thức đóng hộp đã v à đang trở thành một việc làm hết sức quen thuộc, diễn ra hàng ngày với các bà mẹ. Việc cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh sử dụng sữa công thức không chỉ giúp cho các bé được cung cấp một nguồn dinh dưỡng sau khi cai sữa mẹ mà còn giúp con em chúng ta phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí não.

Tuy nhiên cho con trẻ sử dụng loại sữa nào cho tốt và loại sữa cho bé sơ sinh tăng cân là loại sữa nào vẫn đang là thắc mắc chung của nhiều bà mẹ.

Sữa cho bé sơ sinh tăng cân là loại sữa nào?

Trên thị trường sữa công thức hiện này có vô số các loại sữa với nhiều công dụng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Chính vì thế để tìm ra được loại sữa cho bé sơ sinh tăng cân luôn là băn khoăn của các bậc phụ huynh. Hiểu được nỗi lo lắng chung này của nhiều ông bố bà mẹ, nên trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn ra các loại sữa vừa giúp trẻ phát triển trí não lại vừa giúp cho trẻ cải thiện cân nặng nhé!

Loại sữa đầu tiên phải kể đến đó chính là dòng sữa Glico xuất xứ từ Nhật Bản. Với hương vị thơm ngon, dễ uống, loại sữa này chứa đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như DHA, vitamin và các khoáng chất thúc đẩy quá trình phát triển cân nặng. Cũng giống như sữa Glico, sữa Nan cũng đang là một dòng sữa rất được ưa chuộng hiện nay.

Đây là loại sữa giúp nâng cao hệ miễn dịch ở trẻ từ đó thúc đẩy hệ tiêu hóa phát triển, giúp bé yêu tăng cân một cách rất nhanh chóng. Ngoài hai loại sữa kể trên chúng ta còn có thể liệt kê một vài hãng sưaz khác như sữa Green Meadows, sữa Physiolac, sữa Similac,…

Giá thành của các loại sữa cho bé sơ sinh tăng cân hiện nay

Trên thực tế, giá thành các loại sữa cho bé sơ sinh tăng cân đang được bày bán trên thị trường hiện nay là hoàn toàn khác nhau. Chúng ta không thể đưa ra một con số cụ thể cho tất cả các loại sữa. Giá thành của một hộp sữa phải phụ thuộc vào thành phần có trong sữa, khối lượng tịnh do nhà sản xuất niêm yết. Chính vì thế trước khi mua bất kỳ loại sữa nào cho bé yêu của mình, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lên các trang mạng để tra cứu thông tin cũng như giá thành của sữa. Từ đó có thể mua được các loại sữa chất lượng với giá cả phải chăng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vinamilk Trao Tặng 1,7 Triệu Ly Sữa Cho Trẻ Em Khó Khăn trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!