Tra cứu đăng ký nhãn hiệu bằng cách nào mới chính xác?

Tra cứu đăng ký nhãn hiệu là bước không thể thiếu khi bạn có ý định tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu của mình theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Việc làm này không những giúp bạn xác định chính xác phạm vi nhãn hiệu của mình được bảo hộ, mà còn giúp bạn hoạch định được hướng đi đúng đắn khi xây dựng lá chắn pháp lý thương hiệu cho riêng mình.

★ Có thể bạn chưa biết lợi ích đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện là gì?

★ Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Nhật Bản

Có thể tự tiến hành tra cứu đăng ký nhãn hiệu được hay không?

Bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành tra cứu đăng ký nhãn hiệu thông qua cổng tra cứu công khai thông tin sở hữu công nghiệp về nhãn hiệu thương hiệu. Bạn truy cập vào đường link http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WLogin.php để bắt đầu bước tra cứu trước khả năng bảo hộ của pháp luật đối với nhãn hiệu thương hiệu.

Tại trang tra cứu, bạn chọn phần nhãn hiệu, chọn các trường tra cứu liên quan và điền thông tin chi tiết về thương hiệu/nhãn hiệu cụ thể mà bạn cần tra cứu. Ví dụ: bạn cần tra cứu nhãn hiệu Trung Nguyên của nhóm cà phê (30).

Trước hết, bạn nhập “TRUNG NGUYÊN” vào trường nhãn hiệu tìm kiếm, sau đó tiếp tục nhập 30 vào trường Nhóm sản phẩm/dịch vụ bấm tìm kiếm. Lúc nào, hệ thống sẽ xuất ra một trang web bao gồm tất cả các kết quả phù hợp với yêu cầu bạn đã nhập.

Khi chọn từng nhãn hiệu cụ thể, bạn sẽ phải xem xét thật kỹ để có thể so sánh, phân loại với nhãn hiệu thương hiệu bạn đang cần đăng ký. Đây có thể nói là một khối lượng lớn nhãn hiệu cần so sánh đối với những chủ đơn chưa có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu công nghiệp này.

Thực hiện tra cứu đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện sở hữu công nghiệp.

Khi bạn chưa có đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu tài sản công nghiệp, việc tra cứu đăng ký nhãn hiệu có lẽ sẽ là một công việc không tưởng!

Với số lượng nhãn hiệu được bảo hộ và được ưu tiên khổng lồ, nếu không có các biện pháp nghiệp vụ chắc chắn kết quả tra cứu của bạn sẽ không bao giờ chính xác tuyệt đối.

Để có thể vượt qua được, bạn nên đồng hành cùng Phan Law Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp được pháp luật công nhận.

Hơn 10 năm hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp, Phan Law tự tin sẽ giúp bạn tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết để bảo vệ thành công thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ với Phan Law thông qua tổng đài tư vấn pháp lý hoặc tham khảo thêm thông tin tra cứu đăng ký nhãn hiệu cụ thể trên website của chúng tôi. Đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Phan Law luôn túc trực để đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn, xây dựng lá chắn pháp lý hoàn hảo dành riêng cho thương hiệu của mình.

Bạn đang xem bài viết Tra cứu đăng ký nhãn hiệu bằng cách nào mới chính xác? trên website Europeday2013.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tìm hiểu vấn đề đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh Tìm hiểu về việc đăng ký nhãn hiệu theo Nghị định thư Madrid Tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất ở Việt Nam Tìm hiểu về tờ khai đăng ký bảo hộ giống cây trồng Tìm hiểu về phí dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Tìm hiểu về giấy ủy quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo quy định pháp luật Tìm hiểu về việc đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài Tìm hiểu về mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Phan Law Việt Nam Tìm hiểu các vấn đề liên quan tới danh mục đăng ký bảo hộ hiện nay Tìm hiểu phí đăng ký bảo hộ quyền tác giả năm 2019 Tìm hiểu thời gian đăng ký bảo hộ thương hiệu là bao lâu Tìm hiểu giá đăng ký bảo hộ logo là bao nhiêu tại Việt Nam Tìm hiểu cách thức đăng ký bảo hộ bản quyền sao cho hiệu quả Thủ tục đăng ký nhãn hiệu có điểm gì đặc biệt ? Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Việt Nam Tìm hiểu các bước đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo pháp luật hiện hành Thủ tục đăng ký thương hiệu và những điều bạn cần biết Tìm hiểu các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu năm 2019 Một bộ hồ sơ mới nhất khi đăng ký nhãn hiệu cần giấy tờ gì?