Top 9 # Xem Nhiều Nhất Yến Mạch Sữa Phô Mai Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Chua Phô Mai Ba Vì

Luôn tiên phong trong việc cung cấp đến thị trường các sản phẩm sữa với những dòng sản phẩm tốt nhất, Công ty cổ phần sản phẩm sữa Ba Vì tiếp tục là đơn vị đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên “Sữa chua phô mai Ba Vì” đầu tiên tại Ba Vì.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phô mai và nền sữa chua ba vì thơm ngon, sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy, sữa chua phomai Ba Vì đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Dòng sữa chua Phô mai Ba Vì của cửa hàng chúng tôi phân phối được nhập trực tiếp và sản xuất tại nhà máy Công ty cổ phần sản phẩm sữa Ba Vì, trên dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín, đảm bảo đầy đủ tính an toàn vệ sinh, chất lượng sữa đầu vào cũng như đầu ra. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội làm nên thương hiệu sữa chua phomai Ba Vì.

Với cách sản xuất tại nhà máy như vậy, sữa chua phomai tại Cửa hàng Sữa Tươi Ba Vì luôn giữ được vị thơm ngon, béo ngậy hòa quyện giữa phô mai và sữa chua siêu mịn, được lên men ở nhiệt độ thích hợp. Khi mở nắp hộp, bạn sẽ nhìn thấy lớp sữa màu vàng tươi mát trên bề mặt. Chỉ cần dùng thìa quệt nhẹ, lớp sữa siêu mịn phía dưới sẽ lộ ra vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ thơm ngon, hấp dẫn, sữa chua phomai Ba Vì mang đến cho người dùng hàng trăm lợi ích sức khỏe mà hiếm loại thực phẩm nào sở hữu được như:

Thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, giảm các nguy cơ loét dạ dày, ung thư đại trực tràng.

Giảm Cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe trái tim.

Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn

Giảm căng thẳng, stress, giúp tinh thần thoải mái.Kiểm soát cân nặng, da dẻ mịn màng, đẹp hơn.

Ngăn ngừa loãng xương, bảo vệ răng lợi.

Mỗi ngày chỉ cần thưởng thức một hộp sữa chua sau bữa ăn sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy sử dụng sữa chua Phô mai Ba Vì thường xuyên để tận hưởng những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn!

Hiện nay, giá sữa chua phô mai Ba Vì đang được Cửa hàng sữa tươi Ba Vì niêm yết ra thị trường là 100.000VNĐ/ thùng, mỗi thùng bao gồm 12 hũ, mỗi hũ 120g. Đặc biệt trong tháng này, cửa hàng triển khai chương trình tri ân khách hàng: Giảm 10% trên sản phẩm. Do đó, mức giá sữa chua phô mai chỉ còn 90.000VNĐ/thùng.

Ngoài ra, khách hàng khi mua từ 2 thùng trở lên sẽ được miễn phí giao hàng trong bán kính 3km. Đối với các khách hàng thân thiết, cửa hàng còn dành tặng thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác khi đặt hàng.

Tự hào là đơn vị đầu tiên cho ra mắt sữa chua phomai Ba Vì tại Hà Nội, Cửa hàng sữa tươi Ba Vì cam kết mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Anh Chị vui lòng liên hệ 098.111.6066 để được tư vấn và đặt hàng.

Ngây Ngất Món Ngon Sữa Chua Phô Mai Đà Lạt

Không chỉ được biết đến như một thiên đường của rau củ, Đà Lạt còn có món sữa chua phô mai ngon tuyệt vời. Sữa chua phô mai Đà Lạt béo ngậy, siêu mịn là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa sữa, phô mai được lên men ở một nhiệt độ thích hợp. Sữa chua có màu vàng tươi trên bề mặt. Khi dùng thìa múc, lớp sữa chua siêu mịn phía dưới sẽ lộ ra.

Sữa chua phô mai vàng mịn (ảnh sưu tầm)

Lúc thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của sữa chua kết hợp cùng vị beo béo, thơm mùi phô mai cùng vị chua thanh, ngọt dịu, siêu mềm mịn của sữa. Tất cả như tan vào trong miệng bạn. Hương vị tuyệt vời ấy đã níu chân biết bao thực khách yêu món ngon Đà Lạt.

Cách làm sữa chua phô mai

Món ăn Đà Lạt này được làm từ các nguyên liệu như sữa đặc, sữa tươi không đường, phô mai (hoặc Whipping cream), một hộp sữa chua để làm men, nước sôi, cuối cùng là hũ để đựng. Cách làm sữa chua không quá khó nhưng phải làm sao cho ngon, đúng vị của sữa chua phô mai Đà Lạt.

Đầu tiên người dân địa phương cho hộp sữa chua làm men vào tô, đây là loại sữa chua mềm, nếu muốn tăng thêm vị chua, họ thường dùng máy đánh trứng để đánh lên. Sau đó, người làm pha sữa đặc với nước sôi, tiếp theo cho sữa tôi vào khuấy chung với sữa đặc, kế đến là phô mai, đánh mạnh để phô mai tan đều. Tiếp đến, họ cho tô sữa chua vào hỗn hợp sữa và phô mai, khuấy đều và cho vào hũ. Bước cuối cùng là ủ sữa, họ cho các hũ sữa chua vào nồi nước ấm, đậy nắp hũ và ủ trong 6 tiếng. Khi ủ xong, nếu sữa đã sệt, họ cho vào tủ lạnh để khoảng 3 đến 4 giờ rồi thưởng thức.

Những hộp sữa chua phô mai (ảnh sưu tầm)

Thưởng thức sữa chua phô mai tại Đà Lạt Tuy bạn đã biết cách làm nhưng tự làm và được tự mình thưởng thức hương vị sữa chua phô mai nổi tiếng ngay tại Đà Lạt là một điều vô cùng khác biệt. Du khách đến với thành phố sương mù này mà không một lần ăn thử món ngon này thì sẽ là điều vô cùng đáng tiếc.

Món ăn ngon ở Đà Lạt có bán ở rất nhiều nơi trên khắp thành phố, tại chợ đêm Đà Lạt, các hàng quán dọc Hồ Xuân Hương… Nhưng không đâu nổi tiếng bằng hương vị sữa chua phô mai ngay dưới chân chùa Tàu (hay còn gọi là chùa Thiên Vương Cổ Sát). Sau một vòng dạo quanh chùa, ngắm nhìn các bức tượng phật và không gian cổ kính mang đậm dấu ấn kiến trúc người Hoa, bạn nên ghé xuống chân núi, nơi có bán những hũ sữa chua phô mai siêu mịn này. Ở đây, bạn sẽ được thưởng thứ những hũ sữa chua có hương vị đặc trưng của thành phố Đà Lạt.

Một góc trong quán sữa chua phô mai ở Đà Lạt (ảnh sưu tầm)

Với cách làm phô mai và địa điểm ăn uống món ngon Đà Lạt này, Vntrip hi vọng sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thành phố sương phủ mờ thêm phần thú vị.

Cách Làm Sữa Chua Phô Mai Ngon Béo Ngậy Cho Bé

1. NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

– Phô mai: 3 miếng – Sữa đặc: 1/2 hộp – Sữa tươi không đường: 1 túi – Sữa chua làm men: 1 hộp – Nước lọc

2. CÁCH LÀM

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Phô mai mua về bạn bóc vỏ, cho vào bát và dằm nhuyễn phô mai ra.

– Sau đó, đổ sữa đặc, sữa tươi cùng với khoảng 200ml nước lọc vào với phô mai đã dằm nhuyễn rồi khuấy đều, đun hỗn hợp cách thủy. Trong quá trình đun bạn khuấy đều để cho phô mai và sữa được hòa tan vào với nhau. – Đun cho đến khi hỗn hợp sữa chuyển sang dạng đặc thì bạn lấy ra bát tô rồi dùng thìa khuấy nhẹ để cho sữa chua lỏng ra.

Bước 2: Trộn sữa chua vào với hỗn hợp nguyên liệu

Trong quá trình làm sữa chua phô mai thì đây có lẽ là bước quan trọng và không thể thiếu được.

Tại bước này, các bạn nhẹ nhàng đổ sữa chua làm men vào hỗn hợp sữa vừa đun rồi sau đó khuấy nhẹ tay để hỗn hợp này hòa vào với nhau.

Bước 3: Đóng hộp sữa chua

– Hỗn hợp sau khi đã đun hòa quyện vào với nhau rồi thì các bạn lấy hỗn hợp này lọc qua rây để cho sữa mịn. – Tiếp theo, bạn đổ sữa chua vào từng hộp nhỏ đã chuẩn bị, không nên đổ đầy tránh trường hợp bị tràn ra ngoài. Sau đó bạn đậy nắp từng hộp này lại và ủ trong khoảng 6 tiếng đồng hồ.

Xem Thêm:

Cách làm sữa chua từ sữa ông thọ Top 5 máy làm sữa chua

Bước 4: Ủ sữa chua

Cách 1: Nếu bạn có máy ủ sữa chua thì sau khi đóng hộp xong các bạn chỉ cần xếp lần lượt các hộp này vào máy và ủ theo thời gian mà máy đã định sẵn.

Cách 2: Ủ sữa chua bằng lò nướng

– Đun một bình nước sôi rồi các bạn để nguội khoảng 5-7 phút cho nước bớt nóng đi rồi sau đó xếp các hộp sữa chua đã được đóng sẵn vào nồi. Lượng nước trong nồi bạn để vừa phải để cho ngập khoảng 1/3 hộp sữa rồi đậy nắp lại. – Lò vi sóng bật trước đó khoảng 10 phút ở nhiệt độ 100 độ C, sau đó tắt lò đi. Khay nướng có đựng sẵn nước ấm khoảng 50 độ, rồi bạn cho các hộp sữa chua vào, để như vậy trong khoảng 7 tiếng là được. – Sau khi ủ xong thì các bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức.

Cách 3: Ủ sữa chua không dùng lò nướng

– Bạn cũng đun sôi một bình nước, để nguội chỉ còn khoảng 50 độ C. Các hộp sữa chua bạn đã xếp sẵn trong nồi, tiếp theo là đổ nước ngập khoảng 2/3 cốc.

Sữa Chua Phô Mai Ba Vì Có Ngon Không? Giá Bao Nhiêu?

Công ty cổ phần sữa Ba Vì bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 với nhiều mặt hàng đã trở thành thương hiệu trên thị trường như: bánh sữa, sữa chua, sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng,…

Trong đó, sữa chua phô mai là một trong những dòng sản phẩm chủ lực có doanh số tốt nhất của Công ty.

Sữa chua phô mai Ba Vì có ngon không?

Sữa chua phô mai thương hiệu Ba Vì là sự kết hợp giữa sữa chua và phô mai. Vì vậy, hương vị của sản phẩm vừa là sự tổng hòa của 2 hương vị thành phần, vừa giữ lại được vị thanh mát của sữa chua và vị béo ngậy đặc trưng của phô mai.

Do đó, sản phẩm luôn mang đến một hương vị lạ miệng không chỉ kích thích vị giác mà còn phù hợp với khẩu vị của người Việt ở mọi lứa tuổi.

Mặc dù sở hữu vị ngon đặc trưng nhưng sữa chua vẫn có khả năng kết hợp hoàn hảo với những món ăn khác như nếp cẩm, trái cây, bánh ngọt …

Điều này thật tuyệt vì nó giúp người dùng hoàn toàn có thể “biến tấu” sữa chua phô mai thành một món ăn nhẹ buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ mà không lo khẩu vị bị nhàm chán.

Review Sữa chua phô mai Ba Vì

Sữa chua phô mai của Công ty cổ phần Ba Vì được sản xuất từ nguồn sữa tươi trang trại với quy trình lên men tự nhiên giúp đảm bảo tốt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm này có độ pH rất gần với độ pH tự nhiên có trong dịch vị dạ dày của con người.

Vì vậy, các chất dinh dưỡng từ sữa chua và phô mai sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn, đồng thời kích thích sự hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả của hệ tiêu hóa.

Thế mạnh của sữa chua phô mai thương hiệu Ba Vì là sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao. Cụ thể, trong một hộp sữa chua phô mai 100g có: Năng lượng: 93 Kcal, Cabon hydrat: 13,7 g, Protein: 2, 8 g, Chất béo: 3 g

Nhờ vậy, sản phẩm này không chỉ giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện vóc dáng và vẻ đẹp làn da mà còn bảo vệ răng lợi và ngăn ngừa loãng xương cho người dùng.

Đặc biệt, sữa chua phô mai loại này còn thúc đẩy hệ thần kinh sản sinh những xúc cảm tích cực, giúp người dùng đẩy lùi căng thẳng và lo âu trong cuộc sống.

Phản hồi từ phía người dùng

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

Sử dụng sữa chua phô mai Ba Vì đúng cách và các lưu ý

Sữa phô mai Ba Vì là sản phẩm sở hữu hương vị đặc biệt thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, người dùng sẽ không thể bảo toàn được những giá trị đó của sản phẩm.

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sữa chua phô mai loại này cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 3 đến 6 độ C.

Tùy vào từng dòng sản phẩm mà thời lượng bảo quản của nó có thể khác nhau. Cụ thể, sữa chua phô mai dạng hộp nên được sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày sản xuất, còn sữa chua phô mai dạng hũ nên được sử dụng trong vòng 25 ngày kể từ ngày sản xuất.

Sữa chua phô mai sau khi mở nắp cần phải được sử dụng ngay, tránh tiếp xúc lâu với không khí gây loãng sữa hoặc tách sữa thành 2 phần là protein whey và váng đặc làm mất đi độ sánh mịn thơm ngon của sản phẩm.

Sữa chua phô mai Ba Vì giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sữa chua phô mai thương hiệu Ba Vì thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nên có giá thành tương đối cao, cụ thể:

Một hộp 70 g (4 hộp/lốc) có giá dao động từ 50.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ

Một hũ nhựa 110 g (hũ rời) có giá là 80.000 đến 90.000 VNĐ

Để mua được sữa phô mai Ba Vì chính hãng, người dùng cần tham khảo các sản phẩm được bán trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada… để tiếp cận với các đơn vị cung cấp uy tín và nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

Sữa chua phô mai Ba Vì là dòng sản phẩm sở hữu hương vị đặc biệt thơm ngon với nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ cơ xương, hệ thần kinh hay cải thiện vóc dáng, sắc đẹp làn da…