Top 2 # Xem Nhiều Nhất Uống Sữa Whey Có Tác Dụng Gì Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Tác Dụng Của Sữa Nghệ, Uống Có Tác Dụng Gì, Tại Sao Nên Uống?

Sữa nghệ có chứa nhiều chất chống oxy hóa

Từ xa xưa, tinh chất nghệ đã được sử dụng trong y học cổ truyền bởi chúng có hàm lượng lớn curcumin với đặc tính chống oxy hóa mạnh. Những sản phẩm được tinh chế từ nghệ có tác dụng chữa lành các vết thương ở tế bào, chống đỡ lại bệnh tật và tránh nhiễm trùng, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn một cách toàn diện.

Sữa nghệ giúp tiêu viêm và trị đau nhức xương khớp

Ở tình trạng viêm cấp thấp có thể gây ra các triệu chứng như: đau khớp và cơ bắp, huyết áp cao, lượng đường huyết trong máu cao, đau đầu, giấc ngủ không ổn định, dị ứng, các vấn đề về da, đau bụng thường xuyên, thay đổi tâm trạng thất thường, hay mệt mỏi.

Nếu bạn không chú ý và khắc phục các triệu chứng này thì sau một thời gian chứng viêm trở nên rõ ràng và nghiêm trọng hơn. Viêm mãn tính được coi là tác nhân chính gây ra các cơn đau tim, đột quỵ, bệnh Alzheimer, ung thư, đa xơ cứng, viêm loét đại tràng hoặc viêm khớp dạng thấp. Hãy lập một chế độ ăn uống khoa học và giàu các khoáng chất có tính năng chống viêm để có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh này.

Trong sữa nghệ có chứa các thành phần như: nghệ, gừng và quế đều là các nguyên liệu chính đều có tác dụng tiêu viêm mạnh, có khả năng hỗ trợ làm giảm viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.

Tác dụng của sữa nghệ – Củng cố trí nhớ và chức năng của não

Trải qua hàng loạt các cuộc nghiên cứu cho thấy chất curcumin có trong sữa nghệ là dưỡng chất có tác dụng làm tăng các yếu tố bảo vệ hệ thần kinh, thiết lập những kết nối mới với bộ não của bạn và tăng cường thúc đẩy sự phát triển của tế bào não.

Nhiều bạn thường hay thắc mắc uống sữa nghệ có tác dụng gì, sữa nghệ với các thành phần như quế và gừng cũng đóng góp 1 phần thúc đẩy chức năng não bộ, tăng cường hệ thống phản xạ và củng cố trí nhớ.

Sữa nghệ giúp điều hòa cơ thể, tránh căng thẳng, giải stress hiệu quả

Dưỡng chất chính có trong các sản phẩm chiết xuất từ nghệ là curcumin có khả năng giúp giải tỏa những nỗi lo âu muộn phiền, cải thiện tâm trạng giúp phòng ngừa và các triệu chứng trầm cảm.

Sữa nghệ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Một trong những bệnh nguy hiểm gây ra số lượng tử vong lớn nhất trên thế giới là bệnh tim. Một tin mừng là các thành phần có trong sữa nghệ bao gồm quế, gừng và nghệ đều có khả năng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim cho cơ thể.

Hơn nữa, lượng curcumin có trong sữa nghệ còn nâng cao chức năng nội mô của mạch máu, bảo vệ trái tim của bạn từ sâu bên trong và giữ cho trái tim khỏe mạnh.

Tác dụng của sữa nghệ – Giúp giảm đường huyết

Insulin là một chất giúp chuyển hóa đường của cơ thể. Trong quế có chứa thành phần có thể làm giảm kháng insulin. Các tế bào kháng insulin có tác dụng hấp thụ một lượng đường có trong máu của bạn khiến cho insulin ít được tiết ra hơn làm cho lượng đường trong cơ thể giảm đi ngăn ngừa bệnh đái tháo đường.

Trái với glucagon. Insulin có khả năng làm hạ bớt lượng glucose được hấp thụ trong ruột vào cơ thể của bạn của bạn sau bữa ăn. Giúp kiểm soát lượng glucose một cách đáng kể.

Có một số mẹo cho biết nếu bạn thường xuyên sử dụng một lượng nhỏ gừng vào các bữa ăn có thể giúp giảm mức đường huyết lúc đói lên tới 12%.

Sử dụng sữa nghệ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Các thành phần chính có trong sữa nghệ có thể tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển của mạch máu mới trong khối u và hạn chế tối đa tình trạng lây lan của chúng. Chính do đó, áp dụng cách uống sữa nghệ là một bài thuốc cực hữu hiệu để làm giảm tốc độ phát triển của tế bào ung thư.

Tăng cường hệ miễn dịch

Có thể bạn chưa biết, sữa nghệ Ấn Độ thường được sử dụng như một phương thuốc giải cảm hữu hiệu. Khoa học đã chứng minh rằng các hợp chất có trong nghệ, quế và gừng có đặc tính kháng khuẩn, ngăn ngừa sự xâm nhập của virus và nấm mốc.

Tác dụng của sữa nghệ – Cải thiện hệ tiêu hóa

Nghệ và các phẩm được chiết xuất từ nghệ có những chất có thể giúp giảm chứng khó tiêu và ngăn ngừa chứng ợ chua, trào ngược ở những người bị viêm loét dạ dày hành tá tràng, rối loạn tiêu hóa, viêm loét ruột, …

Giúp xương chắc khỏe

Canxi và vitamin D là hai chất dinh dưỡng cần thiết để cấu tạo lên hệ thống xương khớp và bảo vệ xương, chống loãng xương ở người cao tuổi. Canxi và vitamin D thường có trong những sản phẩm như sữa tươi, trứng, các loại tôm, cua,…. Nếu chế độ ăn uống của bạn không đủ canxi, cơ thể sẽ bắt đầu lấy đi một lượng canxi từ xương để duy trì giữ ổn định lượng canxi bình thường trong máu. Nếu tình trạng này xảy ra trong 1 khoảng thời gian đủ lâu sẽ làm cho xương của bạn yếu và dễ gãy. Vitamin D cũng giúp xương chắc khỏe hơn bằng cách gia tăng khả năng hấp thụ canxi của cơ thể. Có thể bổ sung vitamin D bằng cách tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào lúc sáng sớm.

Sữa Nghệ Curcumin – Thần Dược Đến Từ Củ Nghệ

Nano Curcumin là thực phẩm gì?

Được khoa học chứng minh và thể hiện rằng, màu vàng được thể hiện trong củ nghệ vàng chính là tinh chất Curcumin, chiếm với 0,3% toàn bộ khối lượng của củ nghệ. Tác dụng của Curcumin trong hỗ trợ, điều trị các loại bệnh thực sự đang thu hút được sự quan tâm của ngành Y học trên toàn thế giới. Rất nhiều nghiên cứu đã thử nghiệm lâm sàng chứng minh và thể hiện rõ tác dụng của Curcumin, với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính , nan y như : ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng,… Nhưng trở ngại mà nhiều nhà khoa học sử dụng sữa nghệ thể hiện do Curcumin trong ngeeh chỉ tan trong nước với độ tan 0,001%, khả năng sinh dụng cho cơ thể khá thấp, hấp thụ không cao. Và khi Curcumin được sử dụng với đường ống, chỉ hòa tan với một lượng rất nhỏ trong dịch dạ dày của ống tiêu hóa, chỉ với 7-105 Curcumin được hấp thụ trong máu, đồng thời lại bị chuyển hóa vào gan, và tính thực tế của sữa nghệ chỉ được sử dụng với 2-3%.

Trên thực tế để đạt hiệu quả cao nhất, các nhà khoa học khuyên sử dụng 12g/ ngày, vì thế nhất thiết cần sử dụng 24 viên ang Curcumin 500mg mỗi ngày. Sự chịu đựng của bệnh nhân là có giới hạn, với lượng sử dụng như thế là vượt quá giới hạn, khó chịu với mùi vị, đồng thời gây nên những hiện tượng buồn nôn, khó tuân thủ và chi phí dành cho gia đình là quá cao. Hơn nữa với lượng sử dụng thông thường thì lại không đủ hàm lượng Curcumin trong máu để đạt được hiệu quả cao nhất như mong muốn của người tiêu dùng.

Chính vì thế, các nhà chuyên gia phải bỏ thời gian để tìm kiếm phương pháp Nano hóa nhằm bổ sung các chất phụ trợ bioperin, tống hợp đồng phân, tạo phức chelat của Curcumin với các loại kim loại,…. Với công nghệ Nano mang lại những hiệu quả cao vượt trội, đặc biệt hỗ trợ độ tan và hấp thụ của hàm lượng Curcumin trong nghệ. Từ đó mà lợi ích cải thiện hấp thụ tế bào, giảm chuyển hóa trong gan, đồng thời giữ ổn định nồng độ trong máu, tăng cường dược tính của curcumin, hỗ trợ cao cho sức khỏe của con người.

Với thực hiện thành công công nghệ Nano Curcumin trong Y học từ năm 2005 đến nay trở thành tâm điểm nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới với 254 bằng phát minh sáng chế , chủ yếu tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc… Tác dụng của sữa nghệ với ứng dụng Nano Curcumin đã giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh ung thư với tỷ lệ lớn nhất 24%, còn bệnh nhân với bệnh tim mạch là 13%.

Nhờ công nghệ Nano Curcumin mà kích thước hạt tiểu phân Nano siêu nhỏ với 30nm – 100nm, chính vì thế mà khả năng hấp thụ các hạt tiểu phân Curmin càng cao, chất dinh dưỡng trong cơ thể càng đạt hiểu quả cao.

Công dụng của sữa nghệ Nano Curcumin

Khả năng phân tán của Nano Curcumin với kích thước từ 50nm – 70nm rất tốt, đạt tới 7.5%, so với Curcumin gấp 7500 lần, cho nên các hạt tiểu phân Nano Curcumin tan nhanh trong máy, phát huy tốt khả năng hỗ trợ điều trị các cơ quan khác nhau trong cơ thể hoàn thành tốt nhất chức năng. Điều này đã được chứng minh thông qua nghiên cứu của nhóm chuyên gia của trường Đại học Dược, bang Ohio , Hoa Kỳ hoàn thành năm 2012, với kết quả thực nghiệm là trên 95% khả năng hấp thụ vào máu. Điều này đã có thể đưa ra một ví dụ để người tiêu dùng có thể hình dung cụ thể là khi bạn sử dụng từ 2 đến 4 viên nang Nano Curcumin tương đương với việc bạn sử dụng 4 kg nghệ tươi, hoặc sử dụng 120 gram ( ~ 1 lạng) bột nghệ bằng việc bạn sử dụng 24 viên nang Nano Curcumin. Hiệu quả sử dụng viên nang Nano Curcumin ngày càng được người tiêu dùng thông thái tin tưởng. Công nghệ càng phát triển hơn với Công nghệ Nano – Micell, của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp với Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI áp dụng vào năm 2013 tạo ra sản phẩm CumarGold, tương đương với chế phẩm của Mỹ và trở thành top 10 sự kiện khoa học tiểu biểu vào năm 2013.

Ưu điểm của viên nang Curcumin người tiêu dùng có thể thấy được sau một thời gian sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm viên nang hoàn toàn tinh khiết, an toàn với sức khỏe con người, không gây hại cho sức khỏe bởi chức năng loại bỏ được ác tạp chất có hại ( tinh dầu, nhựa, acid) chứa bên trong nghệ, đặc biệt loại bỏ việc gây nóng trong người của nghệ khi sử dụng sau một thời gian dài.

Khả năng hấp thụ chất đạt tối đa ( 95%): Nhờ được sản xuất dưới công nghệ Nano tạo nên những hạt tiểu phân , cố định trong hạt polymer tăng độ tan đến 7500 so với curcumin thông thường, thẩm thấu vào mạch máu nhanh chóng.

Việc sử dụng viên nang Nano Curcumin thực sự rất hiệu quả đồng thời lại tiện dụng, khách hàng không cần tốn thời gian pha hay hòa tan tinh bột, hoặc muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên thì mua nghệ tươi và bắt đầu chế biến sử dụng. Sản phẩm viên nang Nano Curcumin đã được khoa học chứng minh, đạt chất lượng hiệu quả do Đại học Quốc gia Hà Nội kiểm soát chất lượng và kêu gọi mọi người sử dụng.

Trên đó là những thông tin về tác dụng của sữa nghệ, Mong những thông tin trong bài viết thực sự hiệu quả với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm viên nang Nano Curcumin trong việc hỗ trợ sức khỏe cơ thể.

Uống Sữa Đậu Nành Có Tác Dụng Gì?

Đậu nành hay còn gọi là đậu tương, đại đậu, tên khoa học là Glycine Soia Siebold et Zucc, thuộc họ cánh bướm. Thành phần toàn cây gồm có: nước 12%, gluxit 16%, protein 24%, muối khoáng 6% và các chất khác có nitơ, các vitamin B1, B2, PP, A, D, E, các loại men.

Thế giới đã thống kê được trên 1.000 loại đậu nành gồm đủ cỡ (to nhỏ) và sắc màu (đỏ, vàng, xanh, nâu và cả đen). Đậu nành ít chất bột, nhiều đạm và dầu, giá rất rẻ được dùng làm thực phẩm chế biến đủ loại thực phẩm như đậu phụ, dầu đậu nành, tương sữa đậu nành, bột đậu nành, sốt đậu nành và miso… Đậu nành còn được chế biến thành bơ margarines, kể cả xà bông và plastic. Nước Mỹ hiện dẫn đầu thế giới về xuất cảng, sản xuất và chế biến đậu nành. Trước đây các nhà khảo cứu đã chỉ ra lợi ích của đậu nành như làm giảm cholesterol trong máu do có 4 chất là: chất xơ, chất saponins, chất phytosterols và cả chất lecithin cùng lượng nhỏ vitamine E, đậu nành còn là chất chống ung thư nhờ các chất như: protease inhibitors, trypsin inhibitor, isoflavones, polyphenols, phytate, và methionine.

Lợi ích của sữa đậu nành

Trong đậu nành có nhiều chất dinh dưỡng nên hạt đậu nành được dùng làm sữa đậu nành, bột đậu nành trộn bột ngũ cốc, ca cao dùng làm thức ăn cho trẻ sơ sinh, người bị bệnh đái tháo đường, người bị thấp khớp, bệnh gout, người mới ốm dậy, người lao động quá sức…

Trong sữa đậu nành có vitamin A, B1, B2, D, PP, K, F và các men có ích cho tiêu hóa. Ngoài ra, đồ uống này còn chứa chất isoflavon bù lại tình trạng thiếu oestrogene của phụ nữ có tuổi, chống loãng xương, phòng trị ung thư vú. Nó cũng cải thiện chứng thừa cholesterol ở đàn ông.

Trong sữa đậu nành có chứa protein thực vật, đây là loại protein không gây ra phản ứng dị ứng ở những trẻ có dị ứng với sữa bò và loại protein này có thêm một lợi thế nổi trội bởi nó có thể làm mất một lượng canxi nhất định trong thận.

Sữa đậu nành còn là loại sữa không chứa lactose trong khi khoảng 25% dân số thế giới không thể ngăn chặn đường lactose khi lactose không hề tốt cho sức khỏe.

Các chất dinh dưỡng có trong sữa đậu nành tương đương với sữa bò. Sữa công thức làm từ sữa đậu nành cho em bé của bạn đáp ứng đầy đủ tương đương với tỷ lệ dinh dưỡng có trong sữa công thức làm từ sữa bò và như vậy sữa đậu nành có thể hoàn toàn bảo đảm hoàn thành việc đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng và vi chất cho em bé của bạn.

Đối với nam giới, sữa đậu nành thường được cho là không có lợi, nhưng đối với phụ nữ và đặc biệt là trẻ em thì sữa đậu nành có tác dụng rất tốt. Sữa đậu nành được coi như một loại thực phẩm lành mạnh dành cho trẻ nhỏ. Sữa đậu nành đặc biệt tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não trẻ. Thành phần chính trong sữa là Protein có hàm lượng rất cao khiến cho loại thực phẩm này trở thành một nguồn thực phẩm quan trọng trong cuộc sống.

Hầu hết các mẹ đã quen với các loại sữa có nguồn gốc từ động vật như sữa bò hoặc sữa dê, nhưng có một loại sữa cũng có lợi ích to lớn đối với sự phát triển của trẻ đó là sữa đậu nành mà cho đến nay, nhiều bậc cha mẹ không biết rằng sữa đậu nành cũng cung cấp những lợi ích tương tự và thậm chí tốt hơn so với sữa bò đối với sự sinh trưởng của cơ thể trẻ.

Như vậy nếu phân tích kĩ thì lợi ích của sữa đậu nành cho trẻ em là rất tốt để con yêu của bạn “đối phó” với bệnh dị ứng sữa bò và hơn thế nó cũng cho dinh dưỡng tốt tương đương với sữa bò. Vì vậy, nếu bạn có con không thích hoặc bị dị ứng với sữa bò, sữa đậu nành là một sản phẩm rất tốt để các mẹ cân nhắc thay thế.

Tác dụng của sữa đậu nành với phụ nữ Sữa đậu nành đẹp da

Làn da căng mềm, mịn màng luôn là niềm mơ ước của mỗi phụ nữ, đặc biệt là những ai đang bước dần qua ngưỡng tuổi 30. Chính vì thế, isoflavone và genistein tìm thấy trong đậu nành là phương thức dưỡng da ít tốn kém mà mỗi người phụ nữ có thể dùng hằng ngày để loại trừ tế bào chết dưới da, tăng độ đàn hồi và vẻ khỏe khoắn, đầy sức sống cho làn da của mình.

Sữa đậu nành giàu vitamin, dinh dưỡng

Mỗi hạt đậu nành nhỏ bé nhưng lại chứa một lượng chất dinh dưỡng lý tưởng với đầy đủ protein, 8 loại axit amin và các vitamin A, E, B12, kẽm… có tác dụng làm giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa, phòng ngừa loãng xương. Đặc biệt, isoflavone có trong đậu nành – tương tự như estrogen ở nữ giới, giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa các bệnh ung thư vú, ung thư buồng trứng…

Cải thiện 3 vòng

Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy, phụ nữ uống sữa đậu nành liên tục trong ba tháng sẽ thấy rõ sự biến đổi trong vóc dáng, đặc biệt là vùng mỡ bụng khó bảo. 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể có trong sữa đậu nành có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và bài tiết insulin, giúp giảm và duy trì số đo vòng 2 đúng chuẩn.

Kéo dài tuổi xuân

Sữa đậu nành chứa một lượng lớn isoflavone nên uống chúng, phái đẹp như được “tiêm” thêm lượng hormone nữ estrogen vào cơ thể, giúp đào thải tế bào chết, kéo dài sinh lực và vẻ đẹp của người phụ nữ.

Người bạn của phụ nữ trung niên

Không chỉ có tác dụng tích cực với phụ nữ nói chung, sữa đậu nành là thức uống đặc biệt khuyên dùng với phụ nữ trung niên. 2 ly sữa đậu nành mỗi ngày là liệu pháp giúp phụ nữ mãn kinh giảm căng thẳng tâm lý và những suy giảm về thể chất, phòng ngừa các chứng bệnh phụ khoa thường gặp.

Ngoài những tác dụng làm đẹp của sữa đậu nành, bạn cần lưu ý những tác dụng phụ của sữa đậu nành cũng khiến bạn phải lo lắng và e ngại đó. Những điều lưu ý khi sử dụng đậu nành:

– Sữa đậu nành nhất định phải đựơc đun sôi kỹ trước khi uống. Trong sữa đậu nành sống có chứa chất ức chế men Trypsin, saponin và một số chất không có lợi khác nên nếu uống sữa đậu nành sống hoặc không được đun sôi kỹ sẽ gây ra buồn nôn, nôn, đau bụng đi ngoài,…thậm chí ngộ độc.

– Không nên đánh trứng cùng với sữa đậu nành. Nhiều người cho rằng đánh trứng vào sữa đậu nành hoặc uống sữa đậu nành cùng với trứng thì càng bổ, có thể tăng thêm chất dinh dưỡng. Thực tế hoàn toàn trái ngược, vì lòng trắng trứng bị kết hợp với men tripsin trong sữa đậu nành tạo thành một hợp chất kết tủa làm cơ thể khó hấp thu, hơn nữa chất này còn làm mất đi những chất dinh dưỡng của trứng và sữa đậu nành.

– Không nên cho thêm đường đỏ khi uống sữa đậu nành.Trong đường đỏ có chứa nhiều các a xit hữu cơ như axit lactic, axit acetic…có tác dụng kết hợp các chất protit, canxi tạo thành các hợp chất biến tính làm mất đi các chất dinh dưỡng của sữa đậu nành, đồng thời ảnh hưởng tới sự hấp thu và tiêu hóa của cơ thể.

– Không nên uống quá nhiều sữa đậu nành trong một lúc. Đối với người lớn, một lần không nên uống quá 500ml, nếu không dễ dẫn đến đau bụng, đi ngoài do các chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành không đựợc hấp thu hết ảnh hưởng không tốt đến tiêu hóa.

– Không nên uống thuốc cùng với sữa đậu nành. Một số loại thuốc đặc biệt các thuốc kháng sinh như tetracycline, erythromycine có tác dụng phân hủy chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành.

– Không nên đựng sữa đậu nành trong bình giữ nhiệt. Vi khuẩn rất dễ sinh trưởng, phát triển trong sữa đậu nành ở nhiệt độ ấm, sau 3 đến 4 giờ sữa đậu nành sẽ bị biến chất và không thể sử dụng được nữa.

– Không phải ai cũng có thể hấp thu tốt sữa đậu nành. Theo y học cổ truyền đậu nành có tính thiên hàn, hoạt lợi vì vậy những người tỳ vị hư hàn, sau ăn hay đày bụng, chướng hơi, ợ hơi, ợ chua, dễ bị đi ngoài, ngừơi có triệu chứng thận hư, di tinh, tiểu đêm nhiều,…đều không hợp dùng, dễ làm cho các triệu chứng trên nặng lên.

– Không nên dùng sữa đậu nành thay thế sữa cho trẻ bú. Mặc dù hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành cao nhưng không vẫn đủ cho nhu cầu phát triển của trẻ.

Tác Hại Của Whey Protein Là Gì? Uống Whey Có Gây Hại Hay Không?

Giải đáp tác hại của Whey Protein mà tất cả ai yêu thể hình cũng cần phải hiểu rõ

Trước tiên, bạn cần nhớ kỹ rằng Whey Protein HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI là thuốc tăng cơ, không phải là chất kích thích mà chỉ là 1 dạng bột sữa, có hàm lượng chất đạm tinh khiết cao, loại bỏ rất nhiều ‘tạp chất’ và có khả năng hấp thụ nhanh vào cơ. Xét về bản chất, nó hoàn toàn giống như chất đạm mà bạn thường ăn từ thịt cá mỗi ngày.

Bạn có bị dị ứng với Whey Protein hay không?

Nếu như bạn đã đọc kỹ bài viết hướng dẫn chọn Whey Protein nào tốt, thì cũng hiểu rõ là Whey là 1 sản phẩm từ sữa. Do đó, nếu chỉ dùng loại Whey Protein hỗn hợp (Whey Blend) hay Whey Concentrate đơn thuần thì dù là ai đi nữa mà dị ứng với sữa cũng rất khó tiêu, thậm chí gây đau bụng, tiêu chảy nặng!

Nếu không thích nghi được với lactose trong sữa, hãy chọn các loại sữa chỉ chứa Whey Isolate hay Whey Hydrolyzed! Vì chúng đã loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất, lactose, chất béo và carbs. Đó là lý do vì sao bạn cần phải cẩn thận trước khi quyết định bỏ tiền mua. Đặc biệt, bạn nên chú ý tới thành phần enzyme tiêu hóa Lactase. Nếu sản phẩm nào có thành phần này thì đó là sản phẩm bạn nên mua vì nó là khắc tinh của lactose.

Ai không nên uống Whey Protein?

Đây hiển nhiên là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc lắm vì không phải ai cũng như nhau cả. Có người bị dị ứng với hải sản, người thì không ăn được gà, hay uống rượu… Còn ở trường hợp này thì những ai bị dị ứng với lactose trong sữa tươi thì không nên chọn Whey Blend; thay vào đó, bạn biết là dùng loại nào rồi!

Nạp nhiều đạm có tác dụng phụ gì không?

Điều này là HOÀN TOÀN SAI LẦM! Whey chỉ giúp cung cấp protein mà thôi. Cơ bắp phát triển tốt tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa như tập luyện ra sao, quá trình bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm ăn mỗi ngày. Điều này có nghĩa là ngoài việc uống Whey, chúng ta cần phải tích cực nạp protein chủ yếu từ các thực phẩm giàu hàm lượng protein tự nhiên như thịt, trứng… và không bao giờ coi thực phẩm bổ sung quan trọng hơn thức ăn hàng ngày.

1. Uống Whey bị táo bón

Nếu bạn đang nghi ngờ mình uống Whey mới bị táo bón, hãy kiểm tra xem bạn đã uống đủ nước hay ăn đủ rau củ quả mỗi ngày hay chưa. Rau củ quả chứa hàm lượng chất xơ dễ tiêu hóa rất lớn, giúp cho cơ thể dễ đào thải chất thải.

Đừng quên bổ sung 24 thực phẩm giàu chất xơ này trong các bữa ăn để hệ tiêu hóa hoạt động được trơn tru.

Một lý do khác tại sao thay thế các loại thức ăn tự nhiên chứa chất đạm, bằng các loại Whey Protein lại là ý kiến không tốt, là bởi vì nó có thể gia tăng nguy cơ thiếu hụt các dưỡng chất. Tất cả các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trái cây và rau xanh, đều rất giàu dưỡng chất và chứa vô số các loại khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe tối ưu. Vì vậy, điều quan trọng là cần duy trì chế độ ăn uống cân bằng, trong khi đang sử dụng Whey Protein.

2. Uống Whey có hại thận không?

Uống Whey bị suy thận là một trong những vấn đề đang gây ra nhiều tranh cãi nhất. Một bữa ăn có quá nhiều chất đạm sẽ gây ra áp lực bên trong thận và khiến chúng phải lọc nhiều máu hơn mức thông thường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bữa ăn nhiều đạm sẽ gây hại cho thận. ( 1)

Thận chính là một màng lọc, nó lọc máu và loại bỏ ra ngoài những chất cặn thừa qua đường nước tiểu. Bộ phận lọc được gọi là cầu thận, cầu thận có lá nền cầu thận – một màng lọc có nhiều lỗ nhỏ. Lá nền được tạo thành bởi các sợi protein không hòa tan.

Lá nền này có thể bị hư hại bởi đường (làm dính tắc các lỗ hở) và chất photphat – thứ sinh ra khi bạn ăn nhiều đạm. Ở những người chức năng thận kém, photphat tích tụ nhiều trong máu, làm hư lá nền cầu thận, khiến thận đã yếu còn yếu hơn.

Tóm lại, nếu thận bạn đang khỏe mạnh thì sử dụng sẽ không có vấn đề gì. Còn nếu bạn gặp các vấn đề về thận, thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng. ( 2)

3. Uống Whey có hại gan không?

Tương tự trường hợp trên, không có bằng chứng nào chứng minh quá nhiều protein nạp vào cơ thể có thể gây hại gan ở những người khỏe mạnh. Gan cần protein để tự sửa chữa và chuyển hóa chất béo thành lipoprotein – những phân tử giúp loại bỏ chất béo khỏi gan. ( 3, 4)

Trong 1 nghiên cứu trên 11 người phụ nữ bị béo phì, dùng 60g bột Whey Protein đều giúp giảm mỡ gan tới 21%, trong 4 tuần. Thêm nữa, nó còn giúp giảm triglycerides trong máu tới 15% và giảm 7% hàm lượng cholesterol trong máu.

Một trường hợp báo cáo lại rằng, một người đàn ông 27 tuổi đã bị tổn thương gan, sau khi sử dụng các dòng thực phẩm bổ sung Whey Protein. Tuy nhiên, anh ấy cũng sử dụng rất nhiều loại thực phẩm bổ sung khác nhau. Ngoài ra, các bác sĩ không chắc liệu anh ấy có sử dụng Steroids, có thể gây hại cho gan hay không.

Việc nạp 1 lượng lớn protein vào cơ thể sẽ gây hại cho những người bị vấn đề gan, chẳng hạn như xơ gan. Gan giúp thải các độc tố có trong máu. Lá gan của những người bị xơ gan không thể hoạt động tốt và điều này sẽ càng tồi tệ khi nó không thể lọc bỏ đi lượng protein dư thừa quá nhiều.

Như vậy, một chế độ ăn giàu protein (khoảng 2.2g/kg trọng lượng cơ thể) sẽ không gây nên tổn thương nào cho gan ở những người khỏe mạnh. Ngược lại, nếu đã có vấn đề về gan, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về lượng protein bạn được phép tiêu thụ, cũng như việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung protein.

4. Uống nhiều Whey gây loãng xương có thật không?

Nhiều người cho rằng nạp nhiều protein vào cơ thể quá sẽ gây ra mất canxi và khoáng chất ở xương và gia tăng nguy cơ bị loãng xương. Thật ra, ăn nhiều protein mà không tăng lượng trái cây và rau củ sẽ khiến bạn bị hao hụt nhiều canxi hơn qua đường nước tiểu. Từ đó nhiều người lầm tưởng rằng chính việc ăn protein hay uống Whey gây loãng xương.

Không có bằng chứng nào cho thấy bản thân protein có thể gây bệnh loãng xương.

Ngược lại, việc không ăn đủ protein mới là một nguyên nhân gây mất xương. Xương không chỉ được tạo thành bởi khoáng chất. Một thành phần chiếm tỉ trọng đáng kể trong xương chính là protein, chủ yếu là protein dạng collagen.

Giống như cơ bắp, xương là một loại mô hoạt động liên tục, bị phá vỡ rồi lại được xây dựng lại. Vì vậy, ăn nhiều protein giúp cải thiện mật độ xương ở những người có nguy cơ mắc bệnh loãng xương cao nhất. Nếu bạn siêng năng tập luyện thể thao thì hiệu quả này còn tăng gấp đôi.

Trong 1 bài phân tích 36 cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học không tìm ra bất kỳ bằng chứng nào, liệu ăn nhiều protein gây hại cho sức khỏe xương khớp.

Như vậy, bổ sung Whey Protein không gây loãng xương mà còn giúp ngăn ngừa loãng xương. ( 5, 6) Ngoài ra, một vài cuộc nghiên cứu đều khuyến nghị, những người già, có xu hướng bị loãng xương, nên ăn nhiều thức ăn giàu đạm hơn, để duy trì cấu trúc xương khỏe.

5. Uống Whey có bị gout không?

Sử dụng nhiều Whey Protein có nguy cơ bị gout không? Người bị gout có uống Whey được không?

Trước tiên ta hãy tìm hiểu nguyên nhân của gout đã. Gout là một dạng viêm khớp xuất phát từ một lỗi bẩm sinh trong quá trình chuyển hóa chất thải axit uric của cơ thể. Axit uric dư thừa lưu thông trong máu thấm ra và hình thành các tinh thể trong và xung quanh khớp, gây viêm, sưng tấy và đau đớn.

Nồng độ axit uric tăng cao do các nguyên nhân nguyên phát như di truyền, cơ địa và nguyên nhân thứ phát là tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu purin như gan, một số loại đậu, nấm và cá cơm.

Whey Protein là thực phẩm làm từ sữa bò, chứa ít purin, và hiện cũng chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh Whey gây ra gout. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị gút thì vẫn cần cẩn trọng khi sử dụng. Tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

6. Sử dụng Whey Protein tăng nguy cơ bệnh tim?

Chưa có thông tin nào chứng minh điều này. Ngược lại, Whey được cho là giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Whey Protein giúp làm giảm LDL (lượng cholesterol xấu), điều chỉnh huyết áp và tăng lưu lượng máu đến tim.

Sở dĩ có thông tin uống Whey gây bệnh tim là do mọi người có chút nhầm lẫn. Thực tế thì một chế độ ăn uống quá thiên về protein, tiêu thụ quá nhiều các loại thịt đỏ thì có thể tăng nguy cơ các bệnh tim mạch.

7. Uống Whey bị vô sinh

Điều này hoàn toàn sai lầm và hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Mình nói ra vì nhiều người cứ đồn là uống Whey có thể gây vô sinh. Đây là tin đồn của nhiều người chưa hiểu rõ Whey chỉ là 1 loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Còn cái bạn đáng lo phải nói tới Steroid.

8. Uống Whey bị buồn nôn

Vấn đề này là có khi sử dụng Whey. Tuy nhiên, theo thống kê vấn đề này rất ít xảy ra. Hầu hết các trường hợp này hoàn toàn không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Khi bạn phải hấp thụ một lúc một lượng đạm quá lớn, dù gọi là đạm hấp thụ nhanh thì cũng phải cần một thời gian nhất định để tiêu hóa. Bạn sẽ cảm thấy đầy bụng, khó chịu và buồn nôn.

Cách xử lý là giảm liều dùng xuống, sau đó tăng dần lên. Đừng uống quá nhiều trong 1 lần, đồng thời lựa chọn loại Whey được bổ sung thêm các enzyme hỗ trợ tiêu hóa.

9. Uống Whey bị tiêu chảy

Bạn có thể chọn các loại whey tinh khiết Isolate đã loại bỏ hoàn toàn lactose gây ra tình trạng đau bụng.

10. Uống Whey bị nổi mụn

Nhiều người than phiền rằng uống Whey khiến họ bị nổi mụn ở mặt và lưng. Bài viết vì sao uống Whey bị nổi mụn sẽ giải thích rõ cho bạn về tình trạng này cũng như biện pháp để cải thiện mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

11. Uống Whey Protein bị ung thư?

Nói Whey gây ung thư thì rất oan cho Whey. Tuy nhiên có một số vấn đề bạn cần chú ý.

Thứ hai, một số loại Whey chất lượng kém sử dụng những thành phần hóa học độc hại. Những chất này tích tụ trong người và gây bệnh, có thể là ung thư. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng, tinh khiết, ít tạp chất.

Cuối cùng, người bị ung thư có dùng Whey được không? Vấn đề này cần có ý kiến từ các bác sĩ và chuyên gia.

Nên dùng Whey Protein như thế nào cho hiệu quả?

Như vậy, chúng ta có thể thấy, Whey thường sẽ không gây ra tác hại gì nghiêm trọng, trừ khi bạn sử dụng quá liều lượng cho phép, hoặc khi bạn có những vấn đề đặc biệt về sức khỏe. Nếu bạn có sức khỏe bình thường, thì chỉ cần dùng đúng cách, Whey sẽ chỉ có lợi chứ không có hại.

Những người thường tập thể thao, nâng tạ hay tập thể hình ở cường độ cao, cần phải bổ sung nhiều protein hơn người ít tập. Ngoài ra, việc sử dụng này còn tùy vào độ tuổi, giới tính, cân nặng và tình trạng cơ thể cũng như cường độ tập luyện nữa. Tốt nhất là bạn nên đọc bài viết hướng dẫn cách sử dụng Whey như thế nào.

Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

Hãng SX: Costar

Xuất xứ: Úc

Mã SP: DNCHOp31501

– Viên uống sữa Ong chúa có tác dụng làm đẹp da, cho làn da căng bóng, trắng mịn, điều trị vết thâm nám, tàn nhang, đồi mồi. – Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Úc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ. – Hiệu quả trắng da nhanh chóng, chỉ từ 1 -2 tuần đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng DNCHOp31501

Đã Mua: 71107

Giá bán: 545000 545000 545.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

+ Giảm Ngay 20.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg 365 viên Costar Úc Có Tác Dụng Gì?

Sữa Ong Chúa không phải là một sản phẩm mới lạ đối với người dùng nữa. Sữa Ong chúa đã được ứng dụng trong y học và công nghệ mỹ phẩm để bào chế các thực phẩm chức năng mà mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa hay sử dụng sữa Ong Chúa của hãng nào là có hiệu quả nhất.

Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg 365 viên Costar Úc

Giới thiệu về sản phẩm Viên Uống Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg hộp 365 viên:

– Sữa ong chúa là những tinh túy do hàng ngàn con ong thợ nhả ra để nuôi dưỡng ong chúa, chính vì thế sữa ong chúa rất quý giá và bổ dưỡng. Biết được điều đó, từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng sữa ong chúa như 1 loại dưỡng chất có tác dụng diệu kỳ để điều trị bệnh, để làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng chống u.

– Viên Uống Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg hộp 365 viên bổ sung thêm axit sữa Ong Chúa hay còn gọi là Axit 10-hydroxy-2decenoic là một chất dinh dưỡng đặc biệt chỉ được tìm thấy duy nhất có ở trong Sữa Ong Chúa tự nhiên, ngoài ra còn được được bổ sung thêm 6% 10mg HDA giúp tăng khả năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức chịu đựng, làm đẹp da, ngừa nám tàn nhang phòng ngừa u.

Công dụng của Viên Uống Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì 1610mg hộp 365 viên:

– Trong sữa ong chúa có chứa hàm lượng rất lớn vitamin E, C, Taurine, B-caroten và collagen và các chất chống lão hóa khác, hỗ trợ bạn điều trị thâm nám, tàn nhang rất hiệu quả, bên cạnh đó, sữa ong chúa còn kháng khuẩn, chống viêm, giúp bạn ngăn ngừa mụn, collagen tái tạo và tăng sự đàn hồi của da, cho da bạn luôn căng mịn và sáng hồng tự nhiên.

– Sử dụng viên uống Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì thường xuyên giúp bạn trẻ trung và duy trì tuổi thanh xuân

– Tăng cường sức đề kháng cho bạn: Uống Viên Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì chứa các enzyme giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống u và phóng xạ, ức chế tế bào u máu, bạch cầu Limphô, K vú, K màng bụng cổ chướng… kháng khuẩn và chống viêm.

– Tốt cho hệ tim mạch: Tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng xơ vữa động mạch. Bảo vệ và cải thiện chức năng tạo huyết của tủy xương, giúp bạn tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.

– Giúp bạn trị mất ngủ, tăng cường trí nhớ: Sữa ong chúa chứa các chất phục hồi và phát triển các tế bào thần kinh, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn, tư duy nhanh nhạy hơn. Bên cạnh đó còn có tác dụng an thần tự nhiên, giúp bạn dễ ngủ, ngủ say và ngủ lâu hơn, sáng dậy tỉnh táo hơn.

– Tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ: Sữa ong chúa giúp cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, phòng chống tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên.

– Bổ sung sinh lực cho đàn ông, gia tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe và làm tăng khả năng ham muốn của đàn ông.

Chống chỉ định:

– Người bị hen suyễn hoặc dị ứng nên tham khảo ý kiến giới chuyên môn

– Các sản phẩm chiết xuất từ ong KHÔNG phù hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi

– Sữa ong chúa Costar hoàn toàn tự nhiên, không có bất cứ phẩm màu, phụ gia nhân tạo nào nên rất an toàn

– Sữa ong chúa có thể ngả màu sẫm hơn với thời gian, đó là đặc tính tự nhiên của sữa ong chúa

Thành Phần Có Trong Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly

Sữa ong chúa costar Royal Jelly được chiết xuất từ 100% sữa ong chúa tự nhiên, chứa hơn 20 loại axit amin và vi lượng cực kì cần thiết giúp bạn duy trì sức khỏe như vitamin A, C, D, E, B1, B2, B5, B6, B12, niacin, biotin, folic acid, inositol, và choline… Cùng những khoáng chất như canxi, đồng, sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh…

Sữa ong chúa được chiết xuất từ 100% sữa ong tự nhiên

Sữa Ong Chúa Royal Jelly Có Thực Sự Tốt Không?

Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg hộp 365 viên do Shop Đồ Ngoại phân phối là hàng chính hãng. Vì sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng.

Chứng nhận của sản phẩm Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly

Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Ong Chúa Royal Jelly

– Mỗi ngày sử dụng 1 viên vào sáng sớm. – Chị em có thể dùng tinh chất bên trong viên uống sữa ong chúa 1610mg để thoa trực tiếp lên da mỗi ngày sáng tối 2 lần. – Ngoài ra, chị em cũng có thể sử dụng sữa ong chúa kết hợp với lòng đỏ trứng gà hoặc mật ong để tạo thành mặt nạ dưỡng da 2 lần mỗi tuần. – Không sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 13 tuổi, phụ nữ sau sinh, cho con bú, người dị ứng với phấn hoa, huyết áp thấp, bệnh nhân tiểu đường.

======================

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg hộp 365 viên– Hãng sản xuất: Costar– Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng Úc.– Đóng gói: Hộp 365 viên.– Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng Mặt trời và để xa tầm tay của trẻ em

Đặt hàng nhanh

790.000₫

760.000₫

470.000₫

610.000₫

380.000₫

550.000₫