Cách Bảo Quản Mè Đen

--- Bài mới hơn ---

  • Mua Mè Đen Vừng Đen Ở Đâu Tại Tp Hcm ???
  • Mua Mè Đen Vừng Đen Ở Đâu Tại Tphcm???
  • Mè Đen Có Tác Dụng Gì? Cách Chế Biến Mè Đen Cho Bà Bầu Dễ Sinh & Lợi Sữa • Adayne.vn
  • 5 Loại Đậu Giúp Tăng Cân An Toàn Cho Ngưới Gầy
  • Mẹo Để Có Làn Da Trắng Nõn Nà Nhờ Công Thức Làm Đẹp Từ Mè Đen
  • Bánh mì đen Tiger – Love at the first bite

    Mè đen hay các loại hạt mè – vừng nói chung được sử dụng khá phổ biến trong các gian bếp của gia đình người Việt. Tuy nhiên, chúng ta lại không thể trữ sẵn các loại hạt mè này trong một thời gian dài vì nhiều lý do, nguyên nhân chính chủ yếu do hạt mè có dầu dẫn đến nhanh có mùi và biến chất. Nhưng các chị em cũng đừng lo lắng quá. Bánh mì mè đen Tiger Black Bread sẽ hướng dẫn các chị em một số tip về cách bảo quản mè đen sao cho giữ được lâu mà vẫn thơm ngon nhất có thể. 

    Bước 1: Sơ chế để bảo quản mè đen:

    Tip 1: Rang hạt mè đen :

    Tip 2: Nướng hạt mè đen:

    Nếu không muốn rang, bạn có thể san phẳng hạt mè trên khay lò nướng đã làm nóng sẵn đến 175ºC và để trong khoảng 8-15 phút tùy vào độ dạy của lớp mè đen . Lưu ý không cần bôi thêm dầu vào khay. Nướng đến khi hạt mè đen bắt đầu chuyển sang màu đen bóng thì lắc nhẹ để hơi nóng tỏa đều. Bạn nên chú ý quan sát trong quá trình nướng để tránh hạt mè bị cháy. Sau khi đã nướng xong thì đợi nguội là có thể cất đi bảo quản hạt mè đen và dự trữ được.

    Tip 3: Rang kỹ hạt mè đen:

    Nếu muốn rang kỹ hạt mè để dậy mùi thơm, các bạn cũng có thể rang hạt mè với lửa lớn đến khi khô. Chú ý quan sát liên tục và đảo đều để tránh hạt mè bị cháy khét. Tầm 10 phút là có thể tắt bếp, tiếp tục đảo đến khi nguội. Khi hạt mè khô lại, bạn có thể cảm nhận được âm thanh khác so với khi đang đảo với lửa vì hạt mè đen lúc này sẽ không còn nước. Đổ hạt mè ra để bắt đầu bảo quản. 

    Bước 2: Nơi trữ mè đen thích hợp để bảo quản được lâu:

    • Bảo quản trong hộp kín: Hãy giữ tất cả mè đen vào một hộp có nắp đậy kín. Bạn có thể tận dụng các hộp kẹo mứt cũ đã sử dụng xong hoặc bất cứ chai lọ nào có nặp đậy mà bạn có, miễn là có thể đóng kín và không để không khí lọt vào.

    • Bảo quản ở nơi mát: Hãy để những lọ mè đen ở những nơi mát mẻ, khô ráo thì hạt mè đen sẽ giữ được lâu hơn. Nếu nơi quá nóng thì chỉ để được 1 thời gian ngắn. Có thể bảo quản hạt mè đen trong tủ lạnh hoặc tủ đông được vài tháng đến một năm tuy nhiên độ thơm ngon sẽ giảm dần theo thời gian.

    Lưu ý: Kể cả với những loại mè đen rang sẵn mua ở các cửa hàng, khi mang về nhà, các chị em cũng nên rang lại 1 lần nữa sơ qua để dậy lại mùi thơm và tránh mốc rồi mới đem bảo quản vì hạt vừng đã qua chế biến để ở siêu thị một thời gian thì vẫn có khả năng bị ẩm. 

    Bánh mì đen Tiger hi vọng rằng với những tip hữu ích cùng những lời khuyên về cách bảo quản mè đen trên sẽ giúp ích cho các chị em giữ được công dụng của mè đen và hương vị thơm ngon vốn có của nguyên liệu nấu ăn bổ dưỡng này.

    Trụ sở chính: Bánh mì đen Tiger – 89 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

    SDT: 096 698 4343

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dalatfoodie I Thực Phẩm Hữu Cơ
  • Cách Làm Sữa Mè Đen Óc Chó Chất Lượng
  • 1 Chén Chè Mè Đen Bao Nhiêu Calo? Ăn Vào Lúc Nào Và Bao Nhiêu Là Đủ?
  • Ăn Mè Đen Có Mập Không? Mè Đen Bao Nhiêu Calo?
  • Cách Nấu Chè Mè Đen Cho Bà Bầu Tại Nhà?
  • Cách Bảo Quản Các Loại Sữa

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Ensure Nước Hương Vani Chai 237Ml (Lốc 6)
  • Sữa Enfagrow Số 3 Nắp Đỏ 680G Nhập Từ Mỹ (Mẫu Cũ)
  • Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Enfagrow Nắp Đỏ Đúng Công Thức Cho Mẹ Yêu
  • Order Sữa Enfagrow Toddler Mỹ Nắp Đỏ 1
  • Sữa Bột Enfagrow Premium Non
  • Hai sản phẩm sữa này sử dụng công nghệ tiệt trùng tiên tiến giúp loại bỏ vi khuẩn và nấm men, sau đó được đóng gói trong bao bì đặc biệt gồm nhiều lớp chống sự xâm nhập của không khí và vi khuẩn.

    Vì vậy, khi chưa mở bao bì, sữa này có thể bảo quản được 3 – 6 tháng ở nhiệt độ thường. Nhưng nếu đã mở bao bì (hộp hay bịch giấy) thì sữa cần được bảo quản lạnh và dùng hết trong 48 tiếng.

    Lưu ý khi các hộp hay túi sữa còn bảo quản trong thùng lớn (thùng vận chuyển) thì không nên chất chúng quá cao, tránh rơi đổ và không để nơi quá nóng, tránh va đập mạnh gây tổn hại đến bao bì bảo vệ…

    Sữa thanh trùng

    Công nghệ thanh trùng sử dụng nhiệt độ thấp để loại bỏ vi khuẩn trong sữa, nhưng không triệt để, sau đó được đóng gói trong chai hoặc túi nhựa và phải bảo quản lạnh liên tục ở 3 – 5 độ C mới cho thời gian sử dụng 3 – 10 ngày.

    Khi mua sữa thanh trùng về sử dụng, người dùng cần đặt ngay chúng lên ngăn trữ đông tủ lạnh để lấy nhiệt độ sữa đến khoảng 4 độ C rồi chuyển xuống ngăn mát dùng dần trong thời hạn bảo quản.

    Nếu để sữa trong nhiệt độ thường quá lâu, vi khuẩn sẽ có điều kiện phát triển trong nó, cần kiểm tra sữa trước khi dùng.

    Sữa chua ăn và sữa chua uống men sống

    Là các sản phẩm được lên men tự nhiên nhưng không qua quá trình xử lý nhiệt nên việc bảo quản cần hết sức chú trọng để không ảnh hưởng đến chất lượng:

    – Luôn bảo quản lạnh ở 4 – 8 độ C, hạn chế tối đa việc giữ chúng ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C (sản phẩm sẽ tiếp tục lên men và nhanh hỏng).

    – Hạn chế việc lắc, nghiêng bao bì vì có thể ảnh hưởng tới cấu trúc sản phẩm.

    – K hông bảo quản chúng ở nhiệt độ đông đá vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc và hương vị sản phẩm, giảm chất lượng và lợi ích sức khỏe.

    Với sữa chua ăn và sữa chua uống men sống (Proby, TH True Yogurt…) ăn hay uống dở dang, việc bảo quản lạnh phần còn thừa vẫn không đảm bảo an toàn vì chúng đã lẫn các men tiêu hóa của nước bọt và vi khuẩn ở khoang miệng nên sẽ nhanh bị hỏng, giảm chất lượng, đặc biệt không tốt khi dùng lại cho trẻ nhỏ.

    Trải qua quá trình tiệt trùng theo công nghệ UTH (xử lý nhiệt cao và làm lạnh cực nhanh) trước khi đóng gói trong bao bì đặc biệt nên cũng giống như các loại sữa tươi tiệt trùng, nó có thời hạn bảo quản dài (thường là 6 tháng) trong nhiệt độ thường khi chưa mở bao bì.

    nếu đã mở nắp, chúng cũng cần được bảo quản lạnh và dùng sớm trong vòng 48 tiếng.

    Lưu ý chung

    Mỗi sản phẩm sữa đều có hướng dẫn bảo quản riêng trên bao bì sản phẩm, căn cứ vào điều kiện bảo quản đó mà người dùng có cách sử dụng và bảo quản hợp lý nhất, tránh dùng sai cách gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe khi sử dụng.

    Tham khảo cách bảo quản các loại sữa vừa là để thực hiện, vừa để hiểu hơn bản chất của chúng để có hướng tiêu dùng tốt hơn cho gia đình.

    Trang tham khảo thông tin: thmilk.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chọn Mua Và Bảo Quản Sữa Ensure Nước
  • Sữa Bột Ensure Complete Balanced Nutrition 850G Hương Vani
  • Sự Thật Kinh Hoàng Về Sữa Ensure: Chất Độc Gây Ung Thư?
  • Tất Tần Tật Về Cách Dùng Sữa Ensure
  • Mua Sữa Ensure Nước Ở Đâu Tốt Nhất?
  • Cách Bảo Quản Sữa Tươi Nguyên Chất

    --- Bài mới hơn ---

  • Bổ Sung Lượng Canxi Bằng Sữa
  • 1 Ly Trà Sữa Bao Nhiêu Calo? Uống Trà Sữa Có Mập Không?
  • Bệnh Tiểu Đường Nên Uống Sữa Gì? 3 Tiêu Chí Chọn Sữa Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường
  • Người Bệnh Tiểu Đường Có Nên Uống Sữa Bò Không?
  • Cách Làm Đẹp Bằng Sữa Tươi Và Những Lưu Ý Trong Làm Đẹp
  • Sử dụng sữa tươi đúng cách không chỉ nằm ở việc uống sao cho đủ, cho đúng mà còn nằm ở việc bảo quản nó như thế nào để sử dụng. Bài viết này sẽ mách bạn biết sữa tươi để được bao lâu và cách…

    Bảo quản sữa bò tươi:

    Nếu sữa tươi nguyên chất vắt xong là được thanh trùng và giao liền cho người sử dụng thì rất an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tuy thế lại rất khó tính trong việc bảo quản.

    Sữa bò tươi để được bao lâu.

    Chúng tôi đã thí nghiệm cho sản phẩm sữa tươi nguyên chất thanh trung khi bảo quản liên tục ở điều kiện dưới 4oC, sữa vẫn thơm ngon như ngày đầu cho đến tận ngày thứ 10. Tuy nhiên theo khảo sát mà Chúng tôi đã làm hầu hết tủ lạnh gia đình không đảm bảo nhiệt độ dưới 8oC, thậm chí có tủ lạnh chỉ đạt 18oC mà thôi. sua-tuoi-nguyen-kem-lam-dep Sữa bò tươi và Sữa Chua có thể để được 10 ngày.

    5 cách bảo quản sữa bò tươi được lâu.

    2. Tuyệt đối không để sữa ở cánh của tủ lạnh, đây là chỗ có nhiệt độ cao nhất trong ngăn mát, hoàn toàn không đảm bảo để bảo quản sữa đâu. Bạn hãy để luôn túi sữa ở ngay chỗ có quạt thổi hơi lạnh ra của tủ mát nha. Chỗ này là nơi lạnh nhất của tủ mát, nên là chỗ yên tâm nhất để cất sữa đó.

    3. Bạn nhớ chú ý cái nút công suất power của tủ lạnh nha. Khi mà tủ lạnh để nhiều đồ ăn, bạn nhớ vặn núm này lên maximum luôn nghen, chứ không tủ lạnh không đạt được nhiệt độ dưới 6oC đâu. Tốt nhất khi có sữa trong tủ mình cứ vặn lên max là đảm bảo nhất đó ạ.

    4. Nếu tủ lạnh nhà mình thuộc dòng cũ đã dùng lâu rồi, để cẩn thận hơn bạn có thể để đông 2 bình nước suối nhỏ. Bạn lấy 1 bình cho vào giữa túi nhựa đựng sữa của Bicymilk, rồi hằng ngày thay phiên 2 bình nước này với nhau nghen. Cách này hơi phiền tí nhưng mà nhà mình hay làm, thấy hiệu quả cực kì, sữa có thể để đến tận 10 ngày mà mùi thơm vẫn quyến rũ như ngày đầu tiên.

    5. Nếu bạn nhận sữa ở cơ quan để cẩn thận hơn bạn nên đầu tư 1 túi giữ nhiệt khi nhân viên giao sữa đến cho bạn, sẽ bỏ sữa vào túi này kèm thêm vài cục đá lạnh nữa thì đảm bảo nhiệt độ an toàn tuyệt đối cho đến khi bạn về đến nhà luôn đó ạ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trị Nám Bằng Sữa Tươi Không Đường, Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Hiệu Quả
  • Da Trắng, Dáng Xinh Nhờ Tinh Bột Nghệ Và Sữa Chua
  • Học Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Nguyên Liệu Thực Phẩm
  • Không Đường Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Sữa Bột Giảm Cân Của Nhật – Meiji Protein Diet
  • Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa

    --- Bài mới hơn ---

  • Thuốc Royalpanacea Là Thuốc Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Công Dụng Gì?
  • Thuốc Royalpanacea Là Gì? Tác Dụng, Liều Dùng & Giá Bán Hộp 20 Vỉ X 5 Viên
  • Viên Sữa Ong Chúa Trần Mao
  • Viên Nang Sữa Ong Chúa Honeco Omanly + Ấu Trùng Ong Chúa, Tăng Cường Sinh Lý
  • Mật Ong Thật, Sữa Ong Chúa Hàng Tươi, Phấn Hoa Ong
  • Cách bảo quản sữa ong chúa

    Trên thị trường, sữa ong chúa được bán ở 2 dạng: dạng viên nang và sữa ong chúa tươi, chưa qua chế biến.

    Việc bảo quản sữa ong chúa dạng viên thì rất đơn giản nhưng với loại sữa ong chúa tươi thì phải rất cẩn thận. Vì thành phần của Sữa ong chúa tươi có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các axit amin nếu để ở nhiệt độ thường thì rất dễ lên men, biến chất làm hỏng sản phẩm. Đặc biệt vào thời tiết mùa hè thì sữa ong chúa càng dễ bị hỏng. Thời gian để ngoài tối đa của sữa ong chúa chỉ được từ 2 tới 5 ngày, chúng sẽ bị hỏng nếu không dùng biện pháp làm lạnh. Do đó, bảo quản sữa ong chúa tươi là công việc cần phải làm ngay và luôn để giữ được công dụng và thời hạn sử dụng lâu nhất.

    Để bảo quản sữa ong chúa lâu dài bạn nên chú ý một số cách sau:

    Khi lấy sữa ong chúa tươi các bạn phải bỏ ngay vào trong hộp và nén sữa ong chúa tươi xuống chặt để lượng không khí không lọt vào trong hộp hoặc hạn chế tối đa không khí vào bên trong hộp. Sau đó, đóng chặt nắp và để ngay trong ngăn đá của tủ lạnh. Lưu ý, nhiệt độ thích hợp bảo quản sữa chúa tươi là từ (0 độ C đến – 5 độ C) tốt nhất là dùng lọ thủy tinh màu.

    Nếu bạn bảo quản sữa ong chúa tươi trong ngăn đá tủ lạnh có thể để được hơn 2 năm. Trường hợp chỉ để trong ngăn mát tủ lạnh, sữa ong chúa tươi có thể sử dụng trong vòng 6 tháng. Mỗi lần sử dụng, các bạn lấy một lượng sữa ong chúa nhất định ra rồi lại cất lại trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng.

    Sữa ong chúa tươi để ở ngoài tối đa được 2 ngày sẽ bị hỏng nếu không dùng biện pháp làm lạnh. Do đó, để bảo đảm lượng dinh dưỡng không bị mất đi, trong quá trình vận chuyển sữa ong chúa tươi bạn cần bảo quản trong thùng xốp, bên trong có đá viên để giữ lạnh.

    Khi bạn muốn sử dụng sữa ong chúa, bạn chỉ lấy ra một lượng đủ dùng sau đó đậy kín lọ sữa ong chúa và để ngay vào ngăn đá tủ lạnh. Trong quá trình để trong tủ lạnh lâu ngày, nếu bị mất điện tủ lạnh không đủ nhiệt thì hãy mua đá về để báo quản sữa ong chúa tránh để sữa ong chúa tiếp xúc với môi trường ngoài sẽ làm hỏng và mất chất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 8 Thương Hiệu Viên Tinh Nghệ Mật Ong Tốt Nhất Trên Thị Trường 2022
  • Viên Tinh Bột Nghệ Sữa Ong Chúa Osala Giá Rẻ Nhất Tháng 12/2020
  • Thực Phẩm Chức Năng Viên Tinh Nghệ Sữa Ong Chúa Osala
  • Sữa Ong Chúa Bao Nhiêu Tiền
  • Giải Đáp Về Việc Viên Sữa Ong Chúa Bị Đen
  • Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Vinamilk

    --- Bài mới hơn ---

  • Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Chua Vinamilk Quảng Nam ” Kho Lạnh Ys Tech
  • Cách Làm Sữa Chua Sầu Riêng Ngon Mịn Tại Nhà, Không Bị Tách Nước
  • Mẹ Bỉm Sữa Có Biết Sữa Chua Susu Cho Bé Từ Mấy Tháng Không?
  • Sữa Chua Vinamilk Được Đánh Giá Cao Tại Thái Lan
  • Sữa Chua Vinamilk Được Đánh Giá Cao Tại Thị Trường Thái Lan
  • Tại sao vậy? Rất đơn giản là để đảm bảo được độ tươi ngon của sữa thì việc sử dụng kho lạnh là cần thiết.

    Kích thước kho : 5m *12m *3 m

    Nhiệt độ bảo quản : 2 oC – 8 oC

    Vậy cách nào giúp sữa tươi luôn thơm ngon?

    Khi ở nhiệt độ thấp thì các chất dinh dưỡng trong sữa hầu như sẽ không bị mất vì tốc độ mất chất dinh dưỡng diễn ra rất chậm. Điều đó có nghĩa là những loại sữa tươi nếu được bảo quản đúng cách thì nó vẫn giữ được độ tươi ngon, độ đàn hồi và mùi vị đặc trưng của sữa.

    Sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để không bị nhiễm khuẩn gây bệnh

    Sữa tươi trước khi bán ra thị trường đều sẽ được kiểm tra về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng trong quá trình vận chuyển, nhập khẩu vào các nước khác ta sẽ không tránh được việc sữa bị vi khuẩn xâm nhập làm biến đổi màu sắc, mùi vị…nếu không được bảo quản đúng cách.

    Do đó kho lạnh bảo quản sữa với nhiệt độ phù hợp sẽ ức chế quá trình phát triển, xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh vào sữa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

    Không có chứa chất bảo quản sữa chua

    Thông thường để bảo quản sữa ở nhiệt độ thường thì ta sẽ cần sử dụng đến các chất bảo quản, nhưng các chất này lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Nhưng nếu sử dụng kho lạnh bảo quản sữa thì ta không cần sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản nào vì bằng cách hạ thấp nhiệt độ của sữa ta sẽ hạn chế được tối đa sự phân hủy của các tế bào trên thịt.

    Từ đó sẽ tăng doanh thu cho các nhà cung cấp

    So với việc sử dụng tủ lạnh công nghiệp để bảo quản sữa thì sử dụng kho lạnh không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được điện mà sữa cũng được bảo quản cẩn thận sẽ hạn chế tối đa việc sữa bị hỏng. Không những vậy khi sử dụng kho lạnh, với khả năng lưu trữ lớn nhà cung cấp sẽ luôn đảm bảo có sẵn hàng cho người tiêu dùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Uống Vinamilk Probi Việt Quất 130Ml Lốc 4 Chai, Bảng Giá 12/2020
  • Bổ Sung Lợi Khuẩn Đường Ruột Mỗi Ngày Để Khỏe Hơn
  • Phát Hiện Thú Vị Về Hiệu Quả Giảm Cân Của Probiotics
  • Sữa Chua Probi Có Tác Dụng Gì? Uống Lúc Nào? Giá Bao Nhiêu
  • Bà Bầu Ăn Sữa Chua Vào Lúc Nào Thì Tốt Cho Sức Khoẻ Của Mẹ Và Bé Nhất?
  • Hướng Dẫn Bảo Quản Sữa Hạt Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Công Thức Làm Sữa Đậu Gà (Chick Pea) Đơn Giản
  • Sữa Đậu Gà Hạt Điều
  • Sữa Hạt Vegemil Dành Cho Mẹ Bầu Và Cho Con Bú (Lốc 4 Hộp)
  • Chia Sẽ Trãi Nghiệm Thực Tế Máy Làm Sữa Hạt Đa Năng Ranbem 769S : Không Thử Sao Biết !!!
  • Máy Làm Sữa Hạt Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay ?
  • Ngày 17 tháng 9 năm 2022

    Sữa hạt được biết đến là một loại thực phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và tiện lợi có thể thay thế các sản phẩm sữa từ động vật giúp phòng chống các loại bệnh như: tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, béo phì,…chính nhờ những công dụng không ngờ ấy mà sữa hạt đang dần thống trị thị trường đồ uống sạch.

    Sữa hạt hay sữa thực vật, với nguồn nguyên liệu chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng các chất hóa học hay các phương pháp bảo quản hiện nay đang là một trong những xu hướng sống xanh đơn giản nhất được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

    Sữa hạt được biết đến là một loại thực phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và tiện lợi có thể thay thế các sản phẩm sữa từ động vật giúp phòng chống các loại bệnh như: tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, béo phì,…chính nhờ những công dụng không ngờ ấy mà sữa hạt đang dần thống trị thị trường đồ uống sạch.

    Vậy như thế nào mới là sử dụng sữa hạt đúng cách và hiệu quả nhất?

    Bảo quản đúng cách

    Sữa hạt được chia làm 3 loại chính: Sữa hạt làm từ ngũ cốc như yến mạch, các loại gạo; sữa hạt làm từ họ nhà đậu như đậu nành, đỗ xanh,…; sữa hạt làm từ củ quả hoặc các loại hạt dinh dưỡng nhữ óc chó, macca, hạt điều,…

    Vì cách chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chất bảo quản nên chỉ cần giữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn 3 độ C và sử dụng trong 24h. Nếu để quá sẽ dẫn đến tính trạng các chất trong sữa bị biến đổi, lên men có hại cho sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 4 Địa Chỉ Bán Sữa Hạt Tốt Cho Sức Khoẻ Chất Lượng Tại Hà Nội 2022
  • Hạt Sachi Nguyên Vỏ Rang Chín
  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Đậu Xanh Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Sữa Hạt Sen Đậu Xanh
  • Sầu Riêng Sữa Hạt Lép
  • Cách Bảo Quản Sữa Chua Uống Meiji

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Uống Meiji Hương Việt Quất 155Ml
  • Bé Uống Sữa Meiji Bị Táo Bón, Tiêu Chảy? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
  • Sữa Chua Uống Meiji Nguyên Chất 100Ml * Lốc 4 Chai
  • Sữa Meiji Số 9 Nhật Bản 800G (Trẻ Từ 1
  • Sữa Meiji Số 9 Nhật Bản Cho Trẻ Từ 1
  • Cách bảo quản Sữa chua uống Meiji

    Sữa chua uống Meiji – một sản phẩm của thương hiệu Meiji nổi tiếng đã chính thức có mặt tại Việt Nam

    Ngày 01 tháng 02 năm 1989, thương hiệu CP-Meiji đã chính thức được thành lập trên nền tảng liên doanh bởi hai tập đoàn lớn mạnh trên thế giới là Charoen Pokphand (CP) và Meiji. Hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng tại Đông Nam Á, CP-Meiji luôn phát triển dựa theo tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp, tươi ngon nhất tới tay khách hàng. Cùng với sự phát triển công nghệ chế biến, bảo quản và vận chuyển, CP-Meiji đã và đang không ngừng phát triển cũng như mở rộng tại thị trường quốc tế. Hiện nay, CP-Meiji đã có mặt tại 7 quốc gia trong khu vực châu Á, và Việt Nam chính là đất nước thứ 8 mà tập đoàn này đặt chân tới. Sữa chua uống Meiji là sản phẩm được chính thức giới thiệu trên thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền Ikigai Việt Nam từ tháng 8 năm 2022.

    Sản phẩm Sữa chua uống Meiji nguyên chất

    Sữa chua uống Meiji đem tới cho các thành viên trong gia đình nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sữa cao cấp và công nghệ Nhật Bản hiện đại tiên tiến nhất, Sữa chua uống Meiji bổ sung tới 3 dòng men sống, tăng cường lợi khuẩn, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hàm lượng vitamin A và E cao cùng với 0% chất béo giúp cơ thể khỏe mạnh, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, đẹp da khỏe dáng, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ.

    Thời điểm để sử dụng Sữa chua uống Meiji phù hợp nhất trong ngày chính là sau bữa sáng, sau bữa trưa hoặc sau bữa tối 30 phút – 2 tiếng để giúp hệ tiêu hoá làm việc hiệu quả nhất.

    Sản phẩm Sữa chua uống Meiji hương dâu

    Để có thể thưởng thức trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cách bảo quản Sữa chua uống Meiji là vô cùng quan trọng. Nhờ công nghệ thanh trùng hiện đại của Nhật Bản, cùng quy trình bảo quản và vận chuyển nghiêm ngặt, Sữa chua uống Meiji đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon nguyên vẹn cho đến ngày cuối cùng của hạn sử dụng – 35 ngày kể từ ngày sản xuất. Thông tin cụ thể về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm luôn được nhà sản xuất in trên bao bì.

    Là các sản phẩm được lên men tự nhiên nhưng không qua quá trình xử lý nhiệt nên để có thể thưởng thức sản phẩm ở trạng thái tốt nhất, sau khi mua, bạn nên:

    – Luôn bảo quản lạnh ở 4 – 8 độ C, hạn chế tối đa việc giữ chúng ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C (sản phẩm sẽ tiếp tục lên men và nhanh hỏng).

    – Không bảo quản chúng ở nhiệt độ đông đá vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc và hương vị sản phẩm, giảm chất lượng và lợi ích sức khỏe.

    – Việc uống dở dang, bảo quản lạnh phần còn thừa vẫn không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì chúng đã lẫn các men tiêu hóa của nước bọt và vi khuẩn ở khoang miệng nên sẽ nhanh bị hỏng, giảm chất lượng, đặc biệt không tốt khi dùng lại cho trẻ nhỏ.

    Hy vọng các thông tin cơ bản cũng như cách bảo quản Sữa chua uống Meiji đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như có thêm kiến thức bổ ích về sản phẩm. Sản phẩm thích hợp nhất với trẻ em trên 1 tuổi, giúp cơ thể bảo vệ đường ruột và tăng sức đề kháng. Mỗi ngày bạn và gia đình có thể dùng 1-3 chai, tùy theo nhu cầu. Để biết thêm chi tiết hay cách thức mua các sản phẩm Sữa chua uống Meiji, bạn có thể truy cập ngay Website tại địa chỉ: hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phát Hiện 9 Loại Sữa Bột Trẻ Em Có Chứa Chất Gây Ung Thư Ở Hong Kong
  • Thực Hư Một Số Sữa Bột Nổi Tiếng Có Chất Gây Ung Thư
  • Phát Hiện 9 Loại Sữa Bột Trẻ Em Chứa Chất Gây Ung Thư Tại Hong Kong
  • Trẻ Sơ Sinh Uống Sữa Meiji Có Tốt Không, Sữa Meiji Có Mát Không
  • Cho Trẻ Uống Sữa Bột Meiji Vẫn Chậm Tăng Cân Phải Làm Sao?
  • Hướng Dẫn Bảo Quản Sữa Bắp Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Dùng Và Bảo Quản Sữa Đậu Nành Nấu Tại Nhà Hiệu Quả
  • 2 Cách Làm Sữa Chua Trà Xanh Vừa Đẹp Vừa Ngon
  • 3 Cách Làm Mặt Nạ Sữa Chua Trà Xanh Cực Đơn Giản
  • Làm Đẹp Da Bằng Mặt Nạ Sữa Chua Trà Xanh
  • Cách Làm Sữa Đậu Xanh Ngọt Thơm Dễ Uống Cho Cả Nhà
  • 1. Cách vận chuyển

    Sữa bắp (thanh trùng) thường dễ bị hư do chứa nhiều dinh dưỡng, do đó nếu bạn vận chuyển không đúng cách thì dễ nhận thấy các dấu hiệu là sản phẩm sẽ sủi bọt hoặc bị chua. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có thể là do bạn đã vận chuyển sản phẩm quá lâu (lâu hơn 2 giờ) ở điều kiện nhiệt độ môi trường. Hoặc có thể là do bạn đã cho sản phẩm vào cốp xe, nơi có nhiệt độ cao khi vận chuyển, hay có thể do sơ ý mà bạn có thể đã để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời quá lâu.

  • Không để sữa bắp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
  • Không cho sản phẩm vào cốp xe hoặc nơi có nhiệt độ cao
  • Khi vận chuyển đi xa trong thời gian dài, bạn nên chuẩn bị thùng giữ lạnh (<10oC) cách nhiệt để bảo quản sản phẩm
  • 2. Cách bảo quản

    Do sữa bắp chỉ qua quá trình thanh trùng để đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất và tính thơm ngon của sản phẩm nên nếu bạn bảo quản không đúng cách sản phẩm sẽ dễ bị hư ngay. Và để bảo quản đúng cách, bạn hãy chú ý:

    • Luôn giữ sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh từ 2oC – 4oC
    • Khi mới mua sản phẩm về, bạn nên cho vào ngăn cấp đông (ngăn đá) khoảng 30 phút rồi hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

    3. Cách sử dụng

    Để luôn luôn tận hưởng hết những dưỡng chất từ sữa bắp, bạn hãy chú ý:

    • Sau khi mở nắp bạn nên sử dụng sản phẩm hết trong 1 lần hoặc không quá 3 giờ
    • Thời gian vận chuyển ở nhiệt độ bình thường quá 90 phút thì nên dùng ngay
    • Sử dụng lạnh để tận hưởng hương vị tươi ngon nhất!

    4. Đối với người sản xuất sữa bắp

    Bạn nên chú ý đến tưng công đoạn trong khâu tuyển chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất đến vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Với mỗi công đoạn, nếu bạn làm tốt được khâu đảm bảo chất lượng sản phẩm, kiểm soát một cách tốt nhất quy trình sản xuất thì sản phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn.

    Thông thường, đối với sữa bắp thanh trùng đang bán trên thị trường, thời gian bảo quản (HSD) trong khoảng từ 10 – 15 ngày là tốt nhất.

    VinaOrganic.

    [sc:Address]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Uống Sữa Đậu Nành Có Tốt Không, Có Ảnh Hưởng Giới Tính Thai Nhi Không?
  • Dinh Dưỡng Từ Sữa Đậu Nành
  • Bà Bầu Có Nên Uống Trà Sữa Hay Không?
  • Sữa Dưỡng Shiseido Aqualabel Màu Xanh Có Tốt Hay Không
  • Sữa Dưỡng Da Shiseido Aqualabel Emulsion Màu Xanh
  • Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Được Lâu
  • Tác Dụng Quý Và Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Sữa Ong Chúa Tươi Trần Mao.
  • 100 Gram Sữa Ong Chúa Nguyên Chất Làm Đẹp Và Nâng Cao Sức Khỏe
  • Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Bằng Sữa Ong Chúa
  • Hướng Dẫn Trị Mụn Đầu Đen Bằng Sữa Ong Chúa Đúng Cách
  • Trên thị trường hiện nay, sữa ong chúa có 2 loại: dạng viên nang và sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dạng viên nang đã được pha chế, thêm chất phụ gia và chất bảo quản, nên bạn chỉ cần bảo quản chúng ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nhưng loại này chỉ chứa 50% là sữa ong chúa mà thôi, do đó đa số đều chọn sữa ong chúa tươi giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, làm đẹp. Vì chưa qua chế biến nên việc bảo quản sữa ong chúa tươi cũng phức tạp hơn nhiều.

    1. Sữa ong chúa sau khi đã được lấy ra khỏi tổ nên cho vào lọ thủy tinh, nén chặt và đậy kín nắp để hạn chế tối đa lượng không khí lọt vào gây hỏng.
    2. Cho vào tủ lạnh. Ngăn mát tủ lạnh chỉ giữ sữa ong chúa được tối đa 6 tháng, còn để ở ngăn đá tủ lạnh thì hạn sử dụng có thể tới 2 năm. Do đó, nhiệt độ thích hợp để bảo quản sữa ong chúalà từ 0-5 độ C.
    1. Trong quá trình vận chuyển cũng nên chú ý bảo quản sữa ong chúa tươitrong thùng xốp đậy nắp kín và thêm đá viên giữ lạnh. Bởi ở nhiệt độ thường chỉ giữ sữa ong chúa dùng được trong khoảng từ 2-5 ngày mà thôi.
    2. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa ong chúa tươi rất cao, nếu để ngoài không khí lâu sẽ rất dễ gây phản ứng oxy hóa làm mất chất. Do đó, mỗi lần sử dụng bạn nên lấy một lượng vừa đủ, sau đó cất vào ngăn tủ lạnh ngay. Cũng không nên trộn sẵn mật ong và sữa ong chúa mà nên để riêng, khi dùng mới pha trộn.

    Gọi ngay hotline 0989 49 23 28 để đặt hàng

    Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 200.000đ

    Đc: 17 Phú Kiều, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

    HC Mart – Siêu thị làm đẹp từ thiên nhiên hân hạnh phục vụ quí khách hàng!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Sao Để Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Đúng Cách?
  • Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất
  • Những Tác Dụng Tốt Nhất Của Sữa Ong Chúa Tươi Bạn Cần Biết
  • Một Số Tác Dụng Phụ Của Sữa Ong Chúa Bạn Đã Biết?
  • Bật Mí Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Tươi Đối Với Sức Khỏe
  • Cách Dùng Và Bảo Quản Sữa Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Tươi Nguyên Kem So Natural
  • Sữa Tươi Dạng Bột Nguyên Kem Devondale Úc
  • Sữa Tươi Nguyên Kem Silena Pháp Hộp 200Ml, Lactinov
  • Sữa Tươi Nguyên Kem Silena Pháp Hộp 1 Lít, Lactinov
  • Sữa Cho Mẹ Sau Sinh Loại Nào Tốt?
  • Khi mua các loại sữa đóng hộp, đóng gói… bạn cần chú ý đến thời gian sản xuất hay hạn sử dụng (hãy chọn sữa có hạn sử dụng càng dài càng tốt).

    Ngoài ra, cũng cần xem kỹ để đảm bảo hộp sữa còn nguyên vẹn, không bị méo mó, không phồng, gỉ hoặc vết lõm, thủng lỗ. Phải chọn những cửa hàng bày bán sữa ở nơi thoáng mát, không bày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

    Sữa hộp, dù có lớp áo chắc chắn, chịu lực tốt, có lớp nilông bọc bên ngoài, vi khuẩn khó xâm nhập… nhưng nếu đem phơi nắng vài ngày thì hoàn toàn có thể bị biến chất.

    Sữa chứa trong bịch giấy thì càng dễ hỏng hơn nữa. Vì vậy nếu đại lý bán bảo quản không tốt như đặt sữa bên ngoài hay trong nhà nhưng bị nắng trực tiếp chiếu vào; đặt quá nhiều thùng sữa chồng lên nhau hay nhiều thùng sản phẩm khác chồng lên thùng sữa; vỏ hộp, vỏ thùng sữa có dấu vết xây xát, méo mó… thì không nên mua.

    Ngoài ra, cũng không nên mua sữa chua nếu nó không được bảo quản trong tủ lạnh. Bởi loại sữa này cần được bảo quản liên tục ở nhiệt độ 4 – 6oC mới đảm bảo giữ được chất lượng sản phẩm. Khi mua về mở hộp ra hoặc sau khi pha sữa, nếu thấy sữa bị đóng cục, có màu hay mùi khác lạ thì không nên dùng.

    Sử dụng và bảo quản

    Như chúng ta đã biết sữa tươi là một sản phẩm giàu dinh dưỡng. Sữa mới vắt ra ở nhiệt độ 35-37oC và dù có tuân thủ chặt chẽ điều kiện vệ sinh vắt sữa đến đâu thì trong sữa vẫn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định.

    Các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng, làm cho sữa bị chua và hỏng. Chính vì vậy, trong vòng 1 giờ sau khi vắt, sữa phải được chế biến hoặc phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 – 5oC (có thể giữ sữa tươi được 1 – 2 ngày).

    Trên thị trường sữa tươi hiện nay có 2 loại là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng. Sữa tươi thanh trùng thường được đóng trong chai nhựa hoặc túi nilông, thời gian sử dụng ngắn, thường 3 – 7 ngày với điều kiện luôn luôn được bảo quản lạnh thì sữa mới không bị hỏng.

    Sữa tươi tiệt trùng theo phương pháp hiện đại chứa trong hộp giấy thì không cần giữ lạnh trước khi mở hộp, nhưng sau khi mở hộp thì phải bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong vòng 48 giờ. Nếu sữa vắt ra chỉ được nấu sôi tiệt trùng theo phương pháp thủ công tại hộ gia đình và chứa trong chai với nút đậy sơ sài thì nên trữ lạnh và dùng hết trong vòng 24 giờ.

    Chú ý để đảm bảo an toàn vệ sinh, thời gian nấu sôi sữa tươi phải đủ 30 phút, chai đựng phải rửa sạch và luộc trước khi đựng sữa.

    M. Phong

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Tươi Nguyên Kem Lactel Pháp Hộp 200Ml
  • Sữa Tươi Nguyên Kem Table Cove Úc 1L
  • Cách Làm Kem Tươi Trà Sữa Ngon Khó Cưỡng Cho Hè 2022
  • Cách Pha Trà Sữa Bằng Bột Kem Béo, Sữa Tươi Và Sữa Đặc Ngon Với 4 Bước Đơn Giản Tại Nhà
  • 9+ Loại Bột Sữa Pha Trà Sữa Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100