Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?

--- Bài mới hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo
  • Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid
  • Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?
  • Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid
  • Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo
  • Trên thị trường sữa Việt Nam, tình trạng sữa giả, lừa đảo người tiêu dùng xuất hiện rất nhiều. Hàng giả từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ensure, Abbott, Friso … đến cả thương hiệu sữa Ba Vì của Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ sản phẩm sữa được truyền thông “ưu ái” nhất, tốn nhiều giấy mực nhất chính là sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Được gắn cho cái mác ” sữa non alpha lipid lừa đảo ” ngay khi mới chân ướt chân ráo vào Việt Nam.

    Tìm hiểu: Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

    Bối cảnh ” sữa non alpha lipid lừa đảo ” xuất hiện

    Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn New Image (New Zealand) với hơn 30 năm kinh nghiệm và đang đứng đầu về lĩnh vực sữa non toàn cầu, đã 3 lần đạt giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand. Tập đoàn New Image đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nam Phi, Ấn Độ,..ở khu vực Đông Nam Á sản phẩm đã phủ sóng khắp Singapore, Thái Lan, Mã Lai, Philippines, Indonesia. Đến đầu năm 2013 sản phẩm đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

    Vào năm 2013 khi ở Việt Nam đang nóng hổi tình trạng kinh doanh đa cấp, người người làm đa cấp, nhà nhà làm đa cấp. Các từ khóa “bán hàng đa cấp”, hay “bán hàng lừa đảo” được báo chí sử dụng một cách triệt để.

    Và khi vừa đến Việt Nam thì Sữa non alpha lipid cũng không chạy thoát khỏi cái mác ấy. Không biết nguồn thông tin từ đâu, mức độ tìm hiểu thế nào mà nhiều tờ báo đã ưu ái cho sữa non alpha lipid lifeline với nhiều bài báo giật tít như:

    Công ty “ma” thổi phồng sữa non thành “thần dược” của Báo dân trí ngày 17/04/13

    chúng tôi

    Không chịu kém cạnh, chỉ 2 ngày sau Báo Tuổi trẻ cho đăng bài Sữa giá khủng do chi hoa hồng đa cấp

    chúng tôi

    Và sau đó cũng có thêm vài bài báo viết về vấn đề này với nội dung tương tự gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các khách hàng đã sử dụng cũng như những khách hàng có ý định sử dụng sữa non alpha lipid. Và sau tất cả mọi chuyện thì New Image vẫn tồn tại và phát triển tại Việt Nam đến ngày hôm nay.

    Khi “sữa non lừa đảo” nhận được giải cao

    Vượt qua những khó khăn ban đầu khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam, bằng chất lượng vượt trội của mình, vào năm 2014 sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã nhận được giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Và liên tục những năm tiếp theo sản phẩm này luôn có tên trong danh sách nhận giải thưởng.

    Đến lúc này cũng nhờ báo chí mà Sữa non alpha lipid được nhiều người biết đến hơn như:

    Báo Khánh Hòa có bài: Sữa non: thực phẩm vàng của sự sống

    chúng tôi

    Hay báo vnexpss cũng có đăng một số bài như:

    Tọa đàm giá trị dinh dưỡng của Alpha Lipid Lifeline chúng tôi Sữa non Alpha Lipid đến với người khó khăn dịp Tết chúng tôi

    Lời khuyên đối với người sử dụng

    Như đã thấy ở trên, cũng là một sản phẩm Sữa non alpha lipid lifeline ngay cả đối với báo chí cũng đã có những ý kiến đa chiều, tốt xấu lẫn lộn. Bởi vậy bản thân mỗi người tiêu dùng chúng ta phải nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi đưa ra nhận xét của bản thân. Đừng vì thiếu thông tin mà tiếp tay cho các thủ đoạn lừa đảo, cũng đừng vì nghe thông tin một phía mà đôi khi giết chết một thương hiệu.

    Đặc biệt, trong bối cảnh hàng giả tràn lan trên thị trường như hiện tại khi quyết định mua một sản phẩm nào chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ tránh mua những hàng trôi nổi, không hóa đơn chứng từ để tiền mất tật mang. Vì thấy giá rẻ bớt đi được một ít tiền, rồi cũng tự lấy bớt đi của mình một chút sức khỏe thậm chí là rất nhiều sức khỏe.

    Mong mọi người sẽ luôn là người tiêu dùng thông thái!

    Theo dõi kênh youtube để xem nhiều video hơn về tập đoàn New Image và sản phẩm alpha lipid lifeline

    https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc
  • Cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng
  • Thủ Đoạn Tinh Vi Mới Của Sữa Non Alpha Lipid Giả
  • Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả
  • Sữa Non Alpha Lipid Có Hàng Giả Không?
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid
  • Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?
  • Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid
  • Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo ? 2022
  • Tin tức sữa non alpha lipid trên internet có quá nhiều luồng trái chiều, là đọc giả, là khách hàng thông minh sẽ tìm ra đâu là thông tin chính xác.

    1. Các báo đưa tin sữa non alpha lipid lừa đảo!

    2. Sữa non alpha lipid là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

    Vào năm 2014 sản phẩm sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Sự kiện đã xóa tan những nghi ngờ của người dùng đối với sản phẩm sữa non alpha lipid và một lần nữa khẳng định lại những bài viết sữa non alpha lipid lừa đảo của các báo viết trước đó đều sai sự thật, lý luận không có căn cứ. Liên tiếp sau đó, sữa non alpha lipid nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022, lần này nữa chắc quý khách hàng có thể nhận biết được sự thật sản phẩm sữa non alpha lipid có lừa đảo không?

    3. Sự thật sữa non alpha lipid có lừa đảo hay không?

    Tại thời điểm này khi nói chuyện với mọi người về sữa non alpha lipid thì dường như mọi người đều khen sữa non tốt. Khi ai hỏi tôi làm trong lĩnh vực gì? Tôi tự hào bảo tôi kinh doanh sữa non alpha lipid. Nhưng sự thật, vẫn còn một số ít người tìm lại thông tin không tốt từ năm 2013 do báo chí đăng để nói xấu sản phẩm sữa non alpha lipid nên nhân tiện đây tôi xin làm rõ để những băn khoăn thắc mắc của quý khách một cách đầy đủ, cặn kẽ. Báo chí so sánh sản phẩm của 2 thương hiệu khác nhau, thành phần, chất lượng khác nhau thì giá khác nhau là đúng rồi. Làm sao so chất lượng của lon sản phẩm 200.000đ với lon sản phẩm giá 1.536.000đ là ngang nhau được. Đó là chưa nói về trọng lượng, về hành lượng kháng thể, canxi, lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất trong đó. Đơn giản như việc bạn ra chợ mua gạo, có loại 10,000đ nhưng cũng có loại tới 20,000đ, vậy sao bạn không kết luận gạo 20,000đ là lừa đảo. Nghĩ cũng lạ! thôi cũng kệ!

    4. Các báo đưa tin sữa non alpha lipid là quà tặng quý giá từ thiên nhiên

    Đối với báo Khánh Hòa thì đưa tin sữa non alpha lipid thực phẩm vàng của sự sống:

    Thực phẩm bổ sung (TPBS) Alpha Lipid Life Line (sữa non của bò, sản xuất 100% tại New Zealand) mới có mặt tại Việt Nam được hơn một năm nay và đến nay phát triển khá mạnh tại thị trường Khánh Hòa. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người rất toàn diện.

    Trong bài báo có đoạn nêu những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sữa non alpha lipid:

    1. Kháng thể Immunoglobulin cao giúp tăng sức đề kháng
    2. Lợi khuẩn và men vi sinh cao giúp tiêu hóa tốt
    3. Bổ sung canxi với hàm lượng cao
    4. Các yếu tố tăng trưởng, miễn dịch cao
    5. Ngăn ngừa lão hóa
    6. Tái tạo tế bào
    7. Hoàn thiện vitamin và khoáng chất
    8. Hấp thu cao 95 – 98%
    9. Hàm lượng đạm, chất béo, đường thấp

    Trong bài báo có đoạn chia sẻ về kết quả sử dụng của một khách hàng:

    Ông Huỳnh Năm (70 tuổi, Nha Trang) cho biết cách đây vài năm ông bị đau gót chân, không đi lại được, người mệt mỏi yếu ớt. Tuy ông đi khắp nơi để chữa trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Ông Năm được chỉ định tiêm một mũi vào gót chân. Bệnh đau chân đỡ nhưng chỉ 3 tháng sau lại âm ỉ đau. Bác sĩ nói cứ 3 tháng phải tiêm lại một lần. Trong lúc thất vọng ông được một người quen giới thiệu dùng TPBS Alpha Lipid Life Line. Đầu năm 2014, ông dùng thử, sau đó thấy hiện tượng đau thuyên giảm đáng kể. Hiện nay ông Năm vẫn duy trì uống đều đặn hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. “Tôi không dám khẳng định Alpha Lipid Life Line có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và có hợp với tất cả mọi người không, tuy nhiên trường hợp của tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ ràng, ăn được, ngủ được, thay đổi thời tiết không còn đau nhức chân”, ông Năm cho biết.

    Vào 10/3/2016 báo Vnexpss có đưa tin về buổi Tọa đàm giá trị dinh dưỡng của Alpha Lipid Lifeline.

    Chương trình đã đưa ra thông tin cập nhật, bổ ích về mối quan hệ giữa dinh dưỡng, miễn dịch và nhiễm khuẩn, đồng thời đề cao vai trò của sữa non với sức khoẻ.

    Trong báo có đoạn:

    Các chuyên gia đều cho rằng: Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm hữu ích cho cộng đồng trong việc tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Alpha Lipid Life Line có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất với nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Vì vậy, sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Alpha Lipid Life Line là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Immunoglobulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

    Sữa non alpha lipid lừa đảo là vậy đó! Qua hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, tin xấu và tin tin tốt về sản phẩm cũng đầy đủ, hi vọng qua bài phân tích trên, quý khách hàng có thể nhận định được sữa non alpha lipid có phải sản phẩm tốt, đáng để bạn sử dụng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình không?

    Về giá sữa non alpha lipid lifeline chính hãng là 1,280,000đ. Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hóa đơn đỏ của công ty New Image kèm theo, cộng với bình lắc sữa cao cấp và cuối cùng là lời tư vấn dễ thương, khoa học và chính xác để sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả nhất.

    Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?
  • Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc
  • Cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng
  • Thủ Đoạn Tinh Vi Mới Của Sữa Non Alpha Lipid Giả
  • Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả
  • Sự Thật: Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Lừa Đảo Kinh Hoàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Kiểu Đa Cấp Nhiều Khả Nghi
  • Bán Hàng Đa Cấp Sữa Non Alpha Lipid Có Thu Nhập Như Thế Nào ?
  • Sữa Giá Khủng Do Chi Tiền Hoa Hồng Đa Cấp
  • Sữa Alpha Lipid Có Tốt Không
  • Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không
  • Sữa non Alpha Lipid đã và đang được tiêu thụ mạnh tại hơn 14 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm cung cấp kháng thể Immunoglobulin (IgF, IgD, IgA, IgG, IgM) giúp xây dựng hệ miễn dịch tuyệt đối ở người dùng. Vậy thông tin sữa non alpha lipid đa cấp, giá sữa alpha lipid 450g quá đắt là như thế nào

    Sữa non Alpha Lipid do công ty nào sản xuất?

    Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Image International – trụ sở chính tại New Zealand, Hoa Kỳ.

    Được thành lập từ năm 1984, tập đoàn Image International được biết đến như một tập đoàn tiên phong về các sản phẩm trong lĩnh vực y tế tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

    Hiện nay, New Image International đã có trụ sở trên khắp các quốc gia lớn như: Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật bản, Malaisia, Philippin, Singapore, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam.

    Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được phân phối chính hãng tại hơn 14 quốc gia trên thế giới.

    Sữa non Alpha Lipid đạt nhiều chứng nhận danh giá

    Một trong những tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm tốt, sữa sạch được tin dùng nhất trên thế giới là tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices).

    Để đạt được tiêu chuẩn này, sản phẩm Sữa Alpha Lipid đã không ngừng cố gắng và nỗ lực. Sản phẩm đạt chuẩn với các yếu tố như:

    + Quy trình sản xuất khép kín, tiệt trùng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

    + Sử dụng hệ thống quét mã vạch hiện đại

    + Nguyên liệu đạt chuẩn với tiêu chí 3 không: không GMO, không kháng sinh, không chất bảo quản.

    Ngoài ra, sản phẩm còn đạt được các chứng nhận “vàng” trên thế giới như:

    + Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn vàng được cấp bởi Viện nghiên cứu sữa non Institute of Colostrum Research (ICR) – Viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới.

    + Giấy chứng nhận HaLal – Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao trên thế giới xác nhận sản phẩm không có các chất cấm.

    Chọn mua Sữa non Alpha Lipid lifeline là bạn đã chọn đúng sản phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

    Có thông tin Sữa non Alpha Lipid đa cấp lừa đảo, có đúng không?

    Thời điểm sữa non Alpha Lipid mới bước vào thị trường, đã có rất nhiều thông tin trái chiều về sản phẩm.

    Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang và băn khoăn.

    Vậy, sự thực sữa non Alpha Lipid có phải lừa đảo hay không?

    “Sữa non Alpha Lipid LifeLine là thực phẩm bổ sung, được Bộ Y Tế Việt Nam cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 14969/2016/ATTP-XNCB ngày 7/7/2016.

    Người tiêu dùng phải hiểu rõ bản chất của sữa non chứ đừng lầm tưởng đây là thuốc chữa bệnh”.

    Do đó, người tiêu dùng phải thật sáng suốt khi tiếp nhận thông tin.

    Đồng thời, điều quan trọng là phải tìm địa chỉ mua sữa uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường.

    Sữa non Alpha Lipid đã và đang là sản phẩm sữa bán chạy nhất hiện nay.

    Do đó, không có chuyện Sữa non Alpha Lipid lừa đảo khách hàng.

    Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

    CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

    CS2: 26 Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

    Email: [email protected], hotline 0904.614.767

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo ? 2022
  • Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo
  • Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid
  • Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?
  • Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid
  • Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid

    --- Bài mới hơn ---

  • Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo ? 2022
  • Sự Thật: Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Lừa Đảo Kinh Hoàng
  • Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Kiểu Đa Cấp Nhiều Khả Nghi
  • Bán Hàng Đa Cấp Sữa Non Alpha Lipid Có Thu Nhập Như Thế Nào ?
  • Hiện nay rất nhiều khách hàng hoang man, lo lắng về tình trạng hàng giả và một số người kinh doanh chỉ vì lợi nhuận mà quên đi quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng nên Thanh Hương shop vô cùng thấu hiểu những lo lắng đó. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho khách hàng. Và vì sản phẩm quá tốt người tiêu dùng tin tưởng nên các trường hợp hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng cũng tràn lan.

    Chú ý đặc biệt: Mã QR không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn của công ty New Image xuất

    Sản phẩm sữa non alpha lipid có mã QR có thể dùng điện thoại Smart phone sử dụng phần mềm quét mã QR biết được xuất xứ sản phẩm nhưng lại có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Ở HCM có nơi mua 150.000đ/ vỏ lon, có nơi mua 200.000đ/vỏ lon. Ở Đồng Nai có một khách hàng cho biết có nơi mua 300.000đ/vỏ lon. Bạn Biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc có mùi và màu giống sữa.

    Tham khảo lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

    Các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

    Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm để tránh tiền mất, tật mang và đừng vì 1 phút ham rẻ mà mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng cho người thân dùng có xảy ra vấn đề gì về sức khỏe ân hận cả đời. Để tránh hàng giả và đảm bảo an toàn chất lượng chúng ta chỉ nên sử dụng sản phẩm có hóa đơn, có mã code, mã code khớp với mã trên hóa đơn, hóa đơn do công ty New Image xuất và với những sản phẩm chính hãng này công ty cam kết chất lượng và có bảo hiểm chất lượng sản phẩm lên đến 20 triệu USD New Zealand.

    Nơi bán sữa non alpha lipid lừa đảo luôn để giá rẻ hơn 1,280,000

    Giá của mỗi lon sản phẩm sữa non alpha lipid life line mua tại công ty New Image là 1,280,000đ. Đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu mua với số lượng nhiều tại colostem.vn.

    Liên Hệ: 0902589758 (Ms Hương) để có giá tốt nhất!

    Điều hết sức quan trọng nữa là sữa non alpha lipid tốt nhờ có kháng thể, vitamin và khoáng chất. Đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc điều kiện nhiệt độ bảo quản không đảm bảo, kháng thể, vitamin khoáng chất mất thì lon sữa không có tác dụng gì, có khi uống vô còn có hại. Nhiều khách hàng uống sữa non alpha lipid nâng cao miễn dịch để bài trừ bớt độc tố trong cơ thể nhưng mua nhầm sản phẩm giả thì uống vào càng tích tựu độc tố nhiều hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?
  • Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?
  • Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc
  • Herbalife Lừa Đảo ? Bận Nên Đọc Để Hiểu Thêm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Pha Sữa Herbalife Tăng Cân
  • Cách Dùng Sản Phẩm Herbalife Để Tăng Cân Nhanh
  • Review Herbalife Tăng Cân Có Tốt Không? Mua Đâu Giá Tốt Chính Hãng
  • Sữa Giảm Cân Herbalife Giá Bao Nhiêu
  • Địa Mua Sản Phẩm Herbalife Chính Hãng Ở Đâu Tại Hn, Hcm Giá Rẻ Nhất
  • Một số bài viết nói về việc Herbalife có lừa đảo khách hàng hay không?

    Thực hư câu chuyện thực phẩm chức năng herbalife lừa đảo?

    “Tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có hiệu quả, tôi đang muốn tìm sản phẩm giảm cân nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, tôi tìm hiểu trên mạng thì được biết thực phẩm chức herbalife nhưng chưa biết công dụng có tốt không, xin tư vấn giúp tôi”.

    Phương pháp giảm cân bằng thực phẩm chức năng Herbalife là giải pháp giảm cân an toàn hữu hiệu đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Với sự kết hợp thông minh khoa học từ bộ 3 sản phẩm giảm cân cơ bản đó là: Sữa herbalife F1 công thức dinh dưỡng thay thế bữa ăn chính, Vitamin herbalife, thực phẩm ăn kiêng protein herbalife.

    Chương trình kiểm soát cân nặng bao gồm những sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, là thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Bộ sản phẩm có tác dụng kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe…là sản phẩm hỗ trợ tốt để giảm cân.

    Nguyên lý cơ bản của thực phẩm chức năng herbalife giảm cân đó là:

    Bộ sản phẩm giảm cân Herbalife nâng cao là sự kết hợp của các sản phẩm có công dụng tuyệt vời:

    – Sữa Herbalife F1: Là sản phẩm then chốt và góp mặt trong tất cả các bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Herbalife, có chứa rất nhiều protein đậu nành và các chất xơ có lợi, không chứa Cholesterol và chất béo bão hòa, bữa ăn lành mạnh thay thế cung cấp dưỡng chất cho tế bào, rất tốt cho người đang ăn kiêng để giảm cân

    – Herbalife Vitamin công thức 2: chứa hơn 20 loại vitamin và chất khoáng cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để khỏe mạnh, duy trì sự trẻ trung năng động cho cơ thể chống lại quá trình lão hóa.

    – Thực phẩm ăn kiêng protein (PPP): có tác dụng bổ sung protein, không chứa chất béo được chiết xuất từ sữa thủy phân có tác dụng tăng cảm giác no, kiểm soát cơn đói một cách lành mạnh.

    – Trà giảm cân Herbal Tea Concentrate: là loại trà cô đặc có nguồn gốc từ thảo mộc có tác dụng nhanh, tính năng chống oxy hóa, bổ sung năng lượng và kích thích tế bào, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Tập trung tinh thần giúp nâng cao năng suất làm việc.

    Bộ 4 sản phẩm Herbalife giảm cân nâng cao là liệu pháp giảm cân tuyệt vời dành cho những người có nhu cầu ăn kiêng hoặc có chỉ số cân nặng “lệch chuẩn” so với chỉ số BMI, sản phẩm hoàn toàn không làm bạn mất sức hoặc tăng cân trở lại sau khi giảm cân.

    Thực hư câu chuyện thực phẩm chức năng Herbalife “lừa đảo” như thế nào

    Nhiều người khi mới sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife hoặc chưa biết đến chưa dùng sản phẩm bao giờ nhưng lại lên tiếng hùng hồn nói “thực phẩm chức năng Herbalife lừa đảo”. Vậy thực hư chuyện herbalife “lừa đảo” như thế nào?

    Thông thường khách hàng thường mua sản phẩm Herbalife với mức giá khác nhau, khách hàng khi mua ở địa chỉ rẻ hơn nghiễm nhiên thường gắn cho mác “hàng rẻ là hàng dởm hàng kém chất lượng”, khi sản phẩm được bán với giá bán khác nhau, khách hàng mua sản phẩm giá khác nhau thường nghĩ rằng mình “bị lừa”.

    Tuy nhiên do mức trả thưởng cũng như chế độ chiết khấu khác nhau cho mỗi nhà phân phối và hệ thống khác nhau mà giá sản phẩm được bán ra cũng khác nhau, khách hàng khi không hiểu về chế độ và mức chiết khấu này thường rất hay thắc mắc và đặt ra nhiều câu hỏi tại sao? Để trả lời cho câu hỏi này khách hàng cần hiểu được hình thức mô hình kinh doanh trẻ thường của công ty Herbalife.

    Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm để giảm cân thường phàn nàn về hiệu quả sử dụng bộ sản phẩm giảm cân nhưng khách hàng không biết rằng để sử dụng cho hiệu quả còn có nhiều yếu tố tác động như chế độ ăn kiêng, chế độ tập luyện…ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sản phẩm.

    Sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân bao lâu mới có hiệu quả?

    Rất nhiều người sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife thành công. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân không phải là thuốc, đặc biệt với những người giảm cân cần đòi hỏi nhiều yếu tố tác động như thói quen ăn uống, chế độ vận động tập luyện và sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Việc giảm cân hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân cho hiệu quả từ từ nhưng rất an toàn không hề gây tác dụng phụ hay triệu chứng hoa mắt chóng mặt, run tay như các loại thuốc giảm cân khác.

    Bộ sản phẩm giảm cân Herbalife an toàn giúp bạn giảm cân hiệu quả giảm quỹ thời gian phải tập thể dục hàng ngày, là bữa ăn thay thế không cần ăn kiêng, giảm cảm giác thèm ăn tối đa, phương pháp giảm cân tiết kiệm gấp nhiều lần so với phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền và nguy hiểm.

    Với nhiều năm tư vấn bán hàng cũng như chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi thấy rằng thực phẩm chức năng Herbalife là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, không những giúp giảm cân mà còn chăm sóc da, tăng sức đề kháng cho bạn một sức khỏe toàn diện.

    Herbalife là công ty gì? Herbalife lừa đảo có đúng không?

    Nhiều người khi nhắc đến cái tên Herbalife thì tỏ ra khá là lạ lẫm, tuy nhiên thời gian gần đây lại cái tên này lại được nhắc đến thường xuyên với cái “biệt hiệu” lừa đảo. Vậy Herbikelife là công ty gì? Herbalife lừa đảo có đúng không?

    Herbalife là công ty gì?

    Tập đoàn đa cấp Herbalife được thành lập từ những năm 1980 do Mark R. Hughes sáng lập, ông sáng lập công ty này khi mới chỉ 24 tuổi. Ngày nay, Herbalife là một công ty nổi tiếng nhất thế giới về phân phối sản phẩm dinh dưỡng Vitamin khoáng chất, mỹ phẩm ..

    Herbalife Việt Nam được thành lập từ năm 2009, sau sự thất bại và sụp đổ vào 2006 trước đó. Herbalife nhanh chóng rút kinh nghiệm và phát triển lại thị trường và chỉ không đầy một thời gian sau các sản phẩm của hãng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và sử dụng rộng rãi. Năm 2013, Công ty Herbalife Việt Nam có doanh số đứng thứ 17 trên tổng cộng hơn 80 quốc gia.

    Hình ảnh mà Herbalife đưa đến công chúng Việt Nam là một tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Mỹ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, và chăm sóc cá nhân hỗ trợ lối sống lành mạnh.

    Cụm từ bán hàng đa cấp được Herbalife khôn khéo thay bằng “sản phẩm được phân phối thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập”.

    * Thực hư câu chuyện thực phẩm chức năng Herbalife lừa đảo?

    “Tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có hiệu quả, tôi đang muốn tìm sản phẩm giảm cân nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, tôi tìm hiểu trên mạng thì được biết thực phẩm chức herbalife nhưng chưa biết công dụng có tốt không, xin tư vấn giúp tôi”.

    Phương pháp giảm cân bằng thực phẩm chức năng Herbalife là giải pháp giảm cân an toàn hữu hiệu đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Với sự kết hợp thông minh khoa học từ bộ 3 sản phẩm giảm cân cơ bản đó là: Sữa herbalife F1 công thức dinh dưỡng thay thế bữa ăn chính, Vitamin herbalife, thực phẩm ăn kiêng protein herbalife.

    Chương trình kiểm soát cân nặng bao gồm những sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, là thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Bộ sản phẩm có tác dụng kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe…là sản phẩm hỗ trợ tốt để giảm cân.

    Bộ sản phẩm giảm cân Herbalife nâng cao là sự kết hợp của các sản phẩm có công dụng tuyệt vời:

    – Sữa Herbalife F1: Là sản phẩm then chốt và góp mặt trong tất cả các bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Herbalife, có chứa rất nhiều protein đậu nành và các chất xơ có lợi, không chứa Cholesterol và chất béo bão hòa, bữa ăn lành mạnh thay thế cung cấp dưỡng chất cho tế bào, rất tốt cho người đang ăn kiêng để giảm cân

    – Herbalife Vitamin công thức 2: chứa hơn 20 loại vitamin và chất khoáng cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để khỏe mạnh, duy trì sự trẻ trung năng động cho cơ thể chống lại quá trình lão hóa.

    – Thực phẩm ăn kiêng protein (PPP): có tác dụng bổ sung protein, không chứa chất béo được chiết xuất từ sữa thủy phân có tác dụng tăng cảm giác no, kiểm soát cơn đói một cách lành mạnh.

    – Trà giảm cân Herbal Tea Concentrate: là loại trà cô đặc có nguồn gốc từ thảo mộc có tác dụng nhanh, tính năng chống oxy hóa, bổ sung năng lượng và kích thích tế bào, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Tập trung tinh thần giúp nâng cao năng suất làm việc.

    Bộ 4 sản phẩm Herbalife giảm cân nâng cao là liệu pháp giảm cân tuyệt vời dành cho những người có nhu cầu ăn kiêng hoặc có chỉ số cân nặng “lệch chuẩn” so với chỉ số BMI, sản phẩm hoàn toàn không làm bạn mất sức hoặc tăng cân trở lại sau khi giảm cân.

    Hầu hết người bán hàng cho Herbalife đang bị mất tiền

    y ban Thương mại Mỹ (FTC) vừa mở cuộc điều tra hoạt động của hãng kinh doanh thực phẩm chức năng Herbalife.

    Động thái trên được tiến hành sau nhiều cáo buộc công ty này kiếm tiền từ việc tuyển nhà phân phối cấp dưới, thay vì từ doanh thu bán hàng.

    Quỹ đầu tư Pershing Square của tỷ phú Bill Ackman (quy mô 11,9 tỷ USD) đã từng tổ chức nhiều chiến dịch vận động hành lang và sử dụng các công ty quan hệ công chúng để thúc đẩy một cuộc điều tra nhằm vào các hoạt động của Herbalife.

    Ngay sau khi thông báo trên được đưa ra, giá cổ phiếu của Herbalife lao dốc tới 13%, và có thời điểm phải tạm ngừng giao dịch.

    Năm 2012, Ackman cũng đã từng công bố nhiều tài liệu cáo buộc mô hình bán hàng đa cấp của Herbalife thực chất là kiểu kim tự tháp. Bill Ackman cho rằng hầu hết người bán hàng độc lập của Herbalife đang bị mất tiền trong khi chỉ một vài kẻ may mắn – những kẻ ở phía trên cùng kim tự tháp – được lời vì tuyển dụng những người khác.

    Trước cáo buộc của Ackman, Công ty Herbalife đã bác bỏ và cho rằng mô hình kinh doanh của mình là hợp pháp, tương tự các công ty bán hàng đa cấp khác như Amway và Avon.

    Trong một thông báo được phát đi ngày hôm qua, chủ tịch Herbalife Des Walsh khẳng định “Herbalife sẵn lòng chào đón cuộc điều tra sau khi có một lượng lớn thông tin sai lệnh trên thị trường, và sẽ hợp tác đầy đủ với FTC. Chúng tôi tin tưởng rằng Herbalife tuân thủ với toàn bộ các luật và quy định hiện hành”.

    Hình ảnh mà Herbalife đưa đến công chúng Việt Nam là một tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Mỹ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, và chăm sóc cá nhân hỗ trợ lối sống lành mạnh.

    Cụm từ bán hàng đa cấp được Herbalife khôn khéo thay bằng “sản phẩm được phân phối thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập”.

    Cảm nhận cá nhân về vụ việc Herbalife thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

    Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

    Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

    Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Herbalife Có Phải Đa Cấp, Herbalife Lừa Đảo, Herbalife Có Tốt Không?
  • Sự Thật Về Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Đa Cấp Có Lừa Đảo?
  • Herbalife Lên Tiếng Sau Cái Chết Của Cô Gái 24 Tuổi, Nhà Khoa Học Nói Gì?
  • Vụ Tử Vong Nghi Do Sử Dụng Herbalife, Người Tiêu Dùng Nên Cẩn Trọng
  • Dinh Dưỡng Công Thức 1 Herbalife
  • Uống Sữa Ong Chúa Để Nhanh Đậu Thai, Sự Thật Hay Lừa Đảo?

    --- Bài mới hơn ---

  • Dấu Hiệu Nhận Biết Dị Ứng Sữa Ong Chúa Và Cách Khắc Phục
  • Viên Uống Sữa Ong Chúa Làm Đẹp Da Golden Health Chính Hãng Úc
  • Viên Uống Sữa Ong Chúa Golden Health 1600Mg Royal Jelly
  • Top 10 Cách Gây Buồn Ngủ Hiệu Quả Nhất Nên Thử
  • Top 10 Công Dụng Của Sữa Ong Chúa Chữa Bệnh Hiệu Quả
  • Lời đồn thổi về việc uống sữa ong chúa để nhanh đậu thai khiến cho rất nhiều cặp vợ chồng đổ xô đi tìm mua loại thực phẩm chức năng thiên nhiên này, tuy nhiên thực hư vấn đề này thế nào, là sự thật hay trò lừa đảo

    Uống Sữa Ong Chúa Có Giúp Nhanh Đậu Thai Hơn Không?

    Hôn nhân là kết quả của một tình yêu đẹp tuy nhiên không phải ai cũng có đủ may mắn để có được cho mình những đứa con được coi là kết tinh của tình yêu. Bệnh vô sinh ngày nay đã không còn là căn bệnh hiếm gặp nữa, đã có rất nhiều cặp vợ chồng hiến muộn đi chạy chữa ở khắp mọi nơi tìm kiếm đủ phương thức để chữa trị căn bệnh vô sinh này.

    Cơ sở khoa học giúp sữa ong chúa tăng khả năng đậu thai

    Chẳng có gì là tự nhiên khi người ta nhắc tới sữa ong chúa tươi nguyên chất như một loại thần dược chữa được bệnh vô sinh ở các cặp vợ chồng. Một trong những lý do dẫn đến căn bệnh vô sinh ở nam giới là yếu sinh lý còn nữ giới thì là do chứng rối loạn kinh nguyệt, … Mà sữa ong chúa tươi nguyên chất hoàn toàn có thể cải thiện được chuyện này.

    Sữa ong chúa có khả năng nâng cao chất lượng tinh trùng đồng thởi làm tăng lượng hóc môn cho người sử dụng từ đó mà làm tăng khả năng ham muốn, tình dục cũng trở nên thoải mái và dễ thăng hoa trong cảm xúc hơn từ đó mà vợ chồng có thể cảm thấy hạnh phúc hơn khi vấn đề sinh lý của người chồng được cải thiện rõ rệt, lượng tinh trùng vừa tăng về mặt số lượng lẫn chất lượng hay về phụ nữ thì sữa ong chúa vừa làm tăng khả năng kích dục ở nữ giới đồng thời điều hòa lại kinh nguyệt cho bạn từ đó mà kinh nguyệt của phái nữ sẽ được đều đặn hơn và dễ dàng thụ thai hơn.

    Có tác dụng đối với cả 2 giới nam và nữ

    Thực ra khoa học đã chỉ ra rằng trong thành phần của sữa ong chúa có chứa rất nhiều dưỡng chất kích thích khả năng sinh dục từ đó điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất tốt đồng thời cải thiện được chứng rối loạn kinh nguyệt và kéo dài thời gian đến với thời kỳ tiền mãn kinh ở nữ giới hơn.

    Điều hòa sinh lý ở cả hai giới từ đó làm tăng khả năng thụ thai nhờ vào các thành phần của sữa ong chúa sau đây: testosterone, estrogen, tăng hóc môn cho cơ thể, …. ngoài ra sữa ong chúa còn chứa rất nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể bạn cùng với một số loại dưỡng chất khoáng chất, hơn 20 loại axit amin và một số thành phần khác.

    Chính vì thế mà sữa ong chúa sẽ rất tốt cho cả hai vợ chồng của bạn khi mà sử dụng trong một thời gian dài, cải thiện lại đời sống sinh hoạt vợ chồng bạn, giữ được lửa trong tình yêu hôn nhân và bạn chẳng còn phải lo lắng chạy chữa vô sinh nữa.

    Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

    Sữa ong chúa trên thực tế chỉ chữa được bệnh yếu sinh lý và rối loạn kinh nguyệt làm tăng chất lượng tinh trùng và trứng tạo ra nhiều cơ hội thụ thai thành công cho cặp vợ chồng hơn thôi chứ không thể nào chữa được các tình trạng khác dẫn đến căn bệnh vô sinh như là vô sinh do buồng trứng ở nữ giới bị hỏng, hay bị mang thai ngoài dạ tử cung khiến cho thai không thể sống được, … và một số nguyên nhân khác nữa.

    Đừng Sử Dụng Sữa Ong Chúa Bừa Bãi

    – Dị ứng với phấn hoa, thật buồn khi sữa ong chúa được tách nguồn dinh dưỡng từ hàm của những con ong thợ từ 7 ngày tuổi trở lên để nuôi dưỡng ong chúa cùng những kén khác thế nhưng lượng dưỡng chất ấy lại được lấy từ nhụy hoa chính vì thế mà thành phần của nó đều dựa vào phấn hoa và nếu như bạn bị dị ứng với phấn hoa thì bạn không được sử dụng sữa ong chúa. Tương tự với những người bị dị ứng với nọc độc của ong thì cũng khôn nên sử dụng sữa ong chúa.

    – Những người mắc chứng bệnh huyết áp thấp tuyệt đối không được dùng vì sữa ong chúa tươi nguyên chất làm giảm áp lực cũng như tác động của máu lên thành mạch từ đó mà khiến cho người bị huyết áp thấp có thể dẫn đến khả năng tụt huyết áp đột ngột khiến người sử dụng sữa ong chúa sảy ra những hiện tượng xấu không mong muốn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹ Nào Uống Sữa Ong Chúa Để Thụ Thai Nhanh Hơn Chưa?
  • Tin Vui Cho Các Cặp Vợ Chồng Hiếm Muộn: Uống Sữa Ong Chúa Mỗi Ngày Để Con Yêu Nhanh Về
  • Bán Sỉ Và Lẻ Toàn Quốc Sữa Ong Chúa Của Mỹ Giúp Uống Đẹp Da
  • Sữa Ong Chúa Uống Có Tốt Không?
  • Uống Sữa Ong Chúa Có Tốt Không
  • Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Tác Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đối Với Sức Khỏe
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Newzealand
  • Giá Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Chính Hãng Là Bao Nhiêu?
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450G Giá Bao Nhiêu? Công Dụng⭐️
  • Sữa Non New Zealand Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe
  • Vâng, cũng là người tiêu dùng, tôi và biết bao người đồng tâm trạng với bạn! Đặc biệt khi đây là sản phẩm dinh dưỡng dùng nhiều cho trẻ em, người già, người bệnh ốm. Thuộc những đối tượng có sức đề kháng yếu, cơ thể đang mất sức cần bổ sung nguồn sữa non chính hiệu để cải thiện sức đề kháng. Vì vậy, nếu không may dùng thêm sản phẩm không chất lượng thì sẽ là một nguy hại lớn.

    Vì thế, trước khi chăm sóc bản thân mình cũng như người thân bằng sữa non thì việc tìm hiểu sữa non Alpha Lipid có tốt không là điều quan trọng.

      Huy chương vàng giải thưởng “Vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng

      Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn vàng Cấp 10 của Viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR)
      Biểu tượng in trên hộp sản phẩm chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất
      Giấy chứng nhận HALAL chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuấtGiấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm Vero xác nhận đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua bảo hiểm là 20 triệu NZD (tương đương 350 tỉ VNĐ)
      Và còn nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về dinh dưỡng sức khoẻ

    Đặc biệt là những phản ứng tích cực của người tiêu dùng:

    Còn những phản hồi không hay về sản phẩm chủ yếu là số ít, vì mua phải hàng nhái từ nhà cung cấp không uy tín nên vô tình đã gây tiếng xấu cho sản phẩm chính hãng.

    Bạn thân mến!

    Ngay khi bạn tò mò, thắc mắc đến chất lượng của một sản phẩm nào đó tương tự như sữa non Alpha Lipid có tốt không, thì ngoài việc nghiên cứu thông tin nhà sản xuất, từ cơ quan nhà nước, truyền thông đại chúng thì những người đã dùng trước đây sẽ là những minh chứng cụ thể cho chất lượng sản phẩm.

    Lưu ý: sữa non Alpha Lipid chính hãng hiện nay có giá từ 899.000₫ tại ….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sự Thật Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Lừa Đảo Không ?
  • Để Hết Bị Tiêu Chảy Mỗi Khi Uống Sữa
  • Sữa Alpha Lipid Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand Và Sự Thật Cần Biết.
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Nhập Khẩu Từ New Zealand 1,280,000
  • Sữa Non New Zealand Và 5 Điều Bạn Chưa Biết
  • Đánh Giá Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Lừa Đảo?

    --- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid Có Gì Đặc Biệt?
  • Công Nghệ Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid Tại New Zealand
  • Alpha Lipid Sd2 Giảm Cân Hiệu Quả, Quản Lí Cân Nặng
  • Sản Phẩm Alpha Lipid Sd2
  • Sữa Non Alpha Lipid Có Thật Sự Tốt Hay Không ? Câu Trả Lời Hay Nhất.
  • Giới thiệu sữa non Alpha Lipid Lifeline

    Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một sản phẩm rất nổi tiếng do tập đoàn New Image New Zealand sản xuất, một tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu thế giới có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Đây là loại sữa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên có lợi cho sức khỏe và đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa được một số bệnh tật.

    Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sự pha trộn kết hợp của nhiều yếu tố chống oxy hóa và yếu tố miễn dịch cùng với công nghệ sản xuất độc quyền Alpha lipid. Với công nghệ sản xuất độc quyền đó đã sử dụng chất nhũ hóa phospholipid cùng với hoạt tính sinh học nhằm đảm bảo các thành phần dưỡng chất khi qua axit dạ dày được bảo vệ mà không bị phân hủy, ổn định hoạt tính sinh học.

    Các chất dinh dưỡng có trong sữa non Alpha Lipid Lifeline và lợi ích khi dùng

    – Hàm lượng canxi cao (khoảng 1000mg/16g) giúp hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa, ngăn ngừa hiện tượng lấy canxi từ xương, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa còi xương, phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ và đồng thời làm giảm nguy cơ bị loãng xương ở người già. Sữa non Alpha lipid chứa đủ nhu cầu về lượng canxi cho quá trình truyền dẫn dây thần kinh lên não, giúp cho trí nhớ được cải thiện ở người cao tuổi và giúp cho phản ứng co cơ tốt hơn.

    – Hàm lượng kháng thể cao (khoảng 300mg/16g) giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nhờ đó hệ miễn dịch được cải thiện và trở nên khỏe mạnh hơn. Chính vì hệ miễn dịch khỏe lên giúp cơ thể phòng vệ và chống lại được các mầm bệnh bên ngoài, đẩy lùi bệnh tật bên trong và đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể.

    – Hàm lượng vitamin và khoáng chất- là những vi chất mà cơ thể không thể thiếu và có nhiều loại cơ thể không thể tự tổng hợp được. Để hấp thụ được các vitamin khi vào cơ thể cần các yếu tố vi lượng kèm theo, nếu thiếu nó thì sẽ lấy trực tiếp từ cơ thể dẫn tới mất cân bằng và gây ra rối loạn và bệnh tật. Việc cung cấp đầy đủ vi chất vitamin A, B1, B2, B3, B6, B12, C, D, E, sắt, canxi, kẽm, kali… đã giúp cho cơ thể hấp thu tốt được các chất này.

    – Hàm lượng probiotic (hay còn gọi là lợi khuẩn tiêu hóa): 16g sữa non có ngay 1 tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng vi sinh đường ruột, tiêu diệt vi khuẩn gây hại, ức chế vi khuẩn gây hại đường ruột. Nếu đường ruột khỏe mạnh sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa mắc các bệnh viêm đại tràng mãn tính, viêm đường ruột,… mà nguyên nhân chính là do bị rối loạn hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột. Đồng thời giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng mạnh hơn và tiêu hóa thức ăn dễ hơn.

    – Hàm lượng đường, đạm và chất béo thấp phù hợp với tất cả mọi người (kể cả những người ăn kiêng, và những người bị bệnh). Đặc biệt là thành phần lactose có trong sữa đã được loại bỏ giúp người cao tuổi dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong sữa.

    Sữa non Alpha Lipid Lifeline đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2013. Nhờ vào những tính năng cải thiện sức khỏe vượt trội, chất lượng an toàn và đảm bảo nên được rất nhiều người Việt tin dùng. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đã đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong 3 năm liên tiếp (năm 2014, 2022, 2022) do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng VAFF tổ chức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có An Toàn Hay Không?
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Review
  • Sữa Non Alpha Lipid Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo Không? Đánh Giá Từ Chuyên Gia Và Người Dùng
  • Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Với Sữa Alpha Lipid Giả
  • Sữa Non Alpha Lipid Có Phải Vua Của Các Loại Sữa Non ?
  • Sự Thật Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Lừa Đảo Không ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không ?
  • Tác Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đối Với Sức Khỏe
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Newzealand
  • Giá Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Chính Hãng Là Bao Nhiêu?
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450G Giá Bao Nhiêu? Công Dụng⭐️
  • Sữa tốt nhất thế giới?

    Trên thị trường, nhiều người bán hàng giới thiệu sữa non Alpha Lipid là sản phẩm 100% sữa non, sản phẩm tốt nhất thế giới. Vì thế, sản phẩm có giá bán rất cao, từ 1.050.000-1.536.000 đồng/hộp 450g. Tại một phòng khám và hiệu thuốc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, sữa non Alpha Lipid được bán với giá 1.380.000 đồng/hộp. Người bán hàng cho biết bắt đầu bán sản phẩm này được khoảng một tháng và đã có rất nhiều người mua vì sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi.

    “Khi bệnh nhân hỏi ý kiến về việc có nên sử dụng thêm sữa non hay không, bác sĩ cũng khuyên dùng sữa non Alpha Lipid” – nhân viên bán hàng cho biết. Tại Hà Nội, sữa non Alpha Lipid cũng được rao thông tin bán sản phẩm này với giá 1.530.000 đồng/hộp. Trong khi đó, Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ đưa ra giá bán lẻ là 1.536.000 đồng/hộp.

    Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ không cho đại lý được trưng bày sản phẩm, mà chỉ được rao bán trên Internet hoặc tư vấn trực tiếp. Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ là công ty bán hàng đa cấp. Công ty này được UBND Q.11 cấp phép cho hoạt động trong lĩnh vực bán hàng đa cấp và có tham gia Hiệp hội Bán hàng đa cấp VN. Sản phẩm bán hàng đa cấp là sữa non Alpha Lipid. Sở dĩ giá bán lẻ lên tới 1.536.000 đồng/hộp vì công ty chi những khoản chiết khấu bán sỉ và hoa hồng cực lớn cho đại lý, các chân rết trong mạng lưới thành viên bán hàng đa cấp của công ty. Theo đó, chỉ cần mua một lúc năm hộp sữa Alpha Lipid, người mua đã được hưởng giá sỉ thấp hơn 20% giá bán lẻ, tức chỉ 1.280.000 đồng/hộp.

    Để được hưởng mức giá thấp hơn, người mua cần cung cấp thông tin cá nhân gồm ảnh, chứng minh nhân dân để được trở thành hội viên của hệ thống bán hàng Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ. Khi mua tới lon thứ sáu, hội viên sẽ được hưởng thêm các điểm phần trăm (cách tính hoa hồng mà các công ty bán hàng đa cấp thường làm), rồi lên các thứ bậc trưởng phòng, giám đốc tùy theo số lượng hàng bán được và lượng chân rết ở tuyến dưới. Mỗi điểm phần trăm tương đương 7.000 đồng.

    Ông Vũ Văn Hạnh, một hội viên của Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ, cho biết với một người bán hàng giỏi, mức hoa hồng có thể nhận được là 67%, tương đương 469.000 đồng/hộp. Chưa kể hằng quý sẽ có thưởng doanh thu toàn quốc với mức 2-6% tùy cấp bậc và số lượng bán (từ 228-3.636 lon). Ngoài ra, hội viên cấp cao còn được hưởng du lịch toàn cầu.

    Chất lượng bình thường!

    Về vấn đề này, ông Vũ Văn Hạnh giải thích do không liệt kê hết được. Trong khi đó, theo phiếu phân tích của Sở Y tế Hà Nội (làm theo đặt hàng phân tích chất lượng sữa Alpha Lipid của Công ty Tân Ích Mỹ), sản phẩm cũng chỉ có chín loại vitamin gồm: A, B1, B2, B6, B12… Mặc dù trên thị trường, người bán giới thiệu Alpha Lipid là sản phẩm sữa non 100%, nhưng qua tìm hiểu từ nhân viên của Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ, sản phẩm này có 21% sữa non bò.

    Điểm đặc biệt, hàm lượng đường trong sản phẩm lại cao đột biến. Tức cứ 100g bột sữa thì thành phần có tới 50g đường. Theo một chuyên gia về dinh dưỡng, hàm lượng đường như vậy là quá cao. Người bị bệnh tiểu đường chắc chắn là không nên uống. Trong khi đó, những hội viên bán hàng trong hệ thống của Công ty cổ phần Tân Ích Mỹ lại giới thiệu sữa tốt cho cả người bệnh tiểu đường, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

    Theo bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – phó chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi về mặt y học, sữa non rất quý bởi nó cung cấp các kháng thể giúp trẻ có sức đề kháng phòng một số bệnh. Tuy nhiên, sữa non không phải là thuốc nên không thể chữa được bệnh.

    Thứ hai, 22/04/2013 trên vietq :Doanh nghiệp mời luật sư vào cuộc vụ sữa non Alpha Lipid

    --- Bài cũ hơn ---

  • Để Hết Bị Tiêu Chảy Mỗi Khi Uống Sữa
  • Sữa Alpha Lipid Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand Và Sự Thật Cần Biết.
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Nhập Khẩu Từ New Zealand 1,280,000
  • Sữa Non New Zealand Và 5 Điều Bạn Chưa Biết
  • Sữa Non Alpha Lipid Nhập Khẩu New Zealand
  • Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo ? 2022
  • Sự Thật: Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Lừa Đảo Kinh Hoàng
  • Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Kiểu Đa Cấp Nhiều Khả Nghi
  • Bán Hàng Đa Cấp Sữa Non Alpha Lipid Có Thu Nhập Như Thế Nào ?
  • Sữa Giá Khủng Do Chi Tiền Hoa Hồng Đa Cấp
  • Theo dòng sự kiện các bài báo viết về Sữa non Alpha Lipid lifeline cả tốt lẫn xấu:

    Đây là một số bài báo viết có phần tiêu cực cách đây rất lâu mà chúng tôi đã siêu tầm lại :

    • Té ngửa vì sữa non Alpha Lipid… thành “thần dược” Chỉ là sữa non thông thường, giống lhiều loại sữa non khác trên thị trường, nhưng sữa non Alpha Lipid có giá 1,5 triệu đồng/lon. …
    • Sữa non Alpha Lipid Life line , Sữa non New Image new zealand giá rẻ Sữa non Alpha Lipid Life line giá 1.049.000đ. bổ sung dinh dưỡng , tăng cường sức đề kháng bằng Sữa non Alpha Lipid Life line , Sữa non New …
    • Công ty “ma” thổi phồng sữa non thành “thần dược” Chỉ là sữa non Alpha Lipid life line thông thường, giống nhiều loại sữa non khác trên thị trường, nhưng sữa non Alpha Lipid life có giá 1…

    Lời đường mật chữa bách bệnh xem ở link bên dưới.

    Còn Đối với báo online http://www.baokhanhhoa.com.vn thì nói tích cực hơn như

    Sữa non: thực phẩm vàng của sự sống

    TPBS Sữa non Alpha Lipid LifeLine (bổ sung sữa non của bò, sản xuất 100% tại New Zealand) mới có mặt tại Việt Nam được hơn một năm nay và đến nay phát triển khá mạnh tại thị trường Khánh Hòa. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người rất toàn diện. Lợi ích khi sử dụng TPBS Alpha Lipid LifeLine

    1. Kháng thể Immunoglobulin cao giúp tăng sức đề kháng; 2. Lợi khuẩn và men vi sinh cao giúp tiêu hóa tốt; 3. Bổ sung canxi với hàm lượng cao; 4. Các yếu tố tăng trưởng, miễn dịch cao; 5. Ngăn ngừa lão hóa; 6. Tái tạo tế bào; 7. Hoàn thiện vitamin và khoáng chất; 8. Hấp thu cao 95 – 98%; 9. Hàm lượng đạm, chất béo, đường thấp. Bổ sung kháng thể – Immunoglobulin

    Hiện nay giá thị trường 1 hộp TPBS Alpha Lipid Life Line 450g là 1.536.000 VND. Sản phẩm này có thể dùng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, người bệnh. Tuy nhiên lưu ý đối với trẻ em dưới 36 tháng tuổi, TPBS Alpha Lipid Life Line không thay thế cho sữa mẹ vì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Đối với người bệnh tim, gout, khớp, cao huyết áp, viêm xoang, thận, tiểu đường cần uống theo hướng dẫn của nhà phân phối hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Theo các chuyên gia, người bệnh uống Alpha Lipid Life Line sau 3 tháng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên người tiêu dùng cần lưu ý không pha sữa này với nước sôi vì sẽ làm phá hoại các phân tử kháng thể và làm mất đi các vitamin, khoáng chất.

    Ông Huỳnh Năm (70 tuổi, Nha Trang) cho biết cách đây vài năm ông bị đau gót chân, không đi lại được, người mệt mỏi yếu ớt. Tuy ông đi khắp nơi để chữa trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Ông Năm được chỉ định tiêm một mũi vào gót chân. Bệnh đau chân đỡ nhưng chỉ 3 tháng sau lại âm ỉ đau. Bác sĩ nói cứ 3 tháng phải tiêm lại một lần. Trong lúc thất vọng ông được một người quen giới thiệu dùng TPBS Alpha Lipid LifeLine. Đầu năm 2014, ông dùng thử sau đó thấy hiện tượng đau thuyên giảm đáng kể. Hiện nay ông Năm vẫn duy trì uống đều đặn hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. “Tôi không dám khẳng định Alpha Lipid Life Line có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và có hợp với tất cả mọi người không. Tuy nhiên trường hợp của tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ ràng, ăn được, ngủ được, thay đổi thời tiết không còn đau nhức chân”, ông Năm cho biết.

    Sữa non được lấy từ 36 đến 72 giờ sau khi sinh

    Sữa non, tên thông dụng là sữa đầu, tên khoa học gọi là Colostrum. Đây là một loại sữa đặc biệt, có màu vàng, đặc dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của cơ thể trong vòng từ 36 đến 72 giờ sau khi sinh.

    Năm 1984, Tập đoàn New Image tại NewZealand đã được thành lập và trở thành tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất sữa non. Trong suốt 30 năm qua, Tập đoàn New Image đã phát triển trên 23 quốc gia, chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người trên thế giới với dòng sản phẩm chứa thành phần sữa non của bò.

    Năm 2013, Công ty Cổ phần Tân Ích Mỹ (TP. Hồ Chí Minh) chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Alpha Lipid LifeLine đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Tân Ích Mỹ có trụ sở chính tại số 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh, với số giấy phép kinh doanh 0312060170 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 21-11-2012. Giấy phép sản phẩm do Cục VSATTP – Bộ Y tế cấp ngày 22-1-2013. Nhân dịp Tập đoàn NewImage khai trương văn phòng tại Việt Nam có sự tham dự của nguyên Thủ tướng Malaysia Tun Aldullah Ahmad Badawi và Chủ tịch Tập đoàn New Image, ông Greame Clegg.

    Tại Việt Nam, TPBS Alpha lipid LifeLine được Hiệp hội Thực phẩm chức năng quốc tế tại Việt Nam bình chọn là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2013 và 2014. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối và các chất điều hòa miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh. Sữa non bò có thành phần rất toàn diện được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á… Trong những thực phẩm nuôi sống con người thì sữa non được ví như thực phẩm vàng. Chính việc sử dụng sữa của bò chỉ trong vòng 36 đến 72 giờ sau khi sinh là bí quyết giúp sữa non có chất kháng thể cực tốt, tạo ra tính vượt trội so với những loại sữa thông thường. Nhiều người đã ví loại sữa non bò giống như sữa của người mẹ trong thời gian đầu sau khi sinh giúp trẻ có khả năng đề kháng cao, chống lại các bệnh tật sau này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid
  • Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?
  • Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo
  • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×