Top 7 # Xem Nhiều Nhất Sữa Tươi Cô Mười Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Tươi Mười Quận 1 Hồ Chí Minh

Đang tải …

Hình ảnh Sữa Tươi Mười

Đang tải …

Đôrêmông Nguyễn

👆 Android

⏳ 10-02-2020 13:35:09

7.4

Quán sữa ngon lâu năm

Được người anh đồng nghiệp giới thiệu nên ghé quán sau khi ăn trưa. 1 ly sữa tươi 13-14K, mình không quen uống nguyên chất nên gọi sữa tươi thêm cafe 14k, sữa béo, hậu vị ổn, nếu còn bánh ăn kèm chắc còn ngon hơn. Sau thấy bàn bên gọi cafe sữa tươi nhìn cũng hấp dẫn nên gọi thêm 2 ly hết 30k. Sữa lên nhanh, uống ngon. Phục vụ chu đáo. Quán nhỏ, ngồi vỉa hè có bóng mát cũng ổn.

Ngoc Lan Nguyen

👆 Web

⏳ 28-12-2019 23:11:21

9.2

Buổi sáng tuyệt vời

Sáng tranh thủ dậy sớm ra đây làm ly sữa tươi cà phê ngồi nhìn xe chạy hít thở chút không khí trong lành là quá tuyệt vời cho một buổi sáng cuối tuần luôn đó mọi người. – Không gian quan chủ yếu là lề đường trước cửa quán và vài chiếc ghế nhựa nhưng được cái là đường có trồng nhiều cây xanh sáng sớm ít xe nên không khí trong lành. – Quán có giữ xe nên không sợ mất xe khi uống trên lề đường như mấy quán khác Anh giữ xe ở đây siêu dễ thương luôn. Mấy cô ở quán nhiệt tình và chiều ý khách lắm – Mình gọi sữa tươi đá, sữa tươi cà phê đá và một phần bánh mì chà bông. Sữa thơm béo nhẹ ngọt vừa, quán cho ít đá nên vừa lạnh không bị loãng sữa. Sữa tươi cà phê cũng vậy nhưng có thêm cà phê nên vị đậm đà hơn, đắng đắng ngọt ngọt. Mình mê cà phê từ bé nên siêu thích ly này. Bánh mì chà bông mềm không bị khô chà bông ngon không bị mặn,có bơ béo, món này chống chỉ định với các bạn sợ mập và giảm cân nha. Mấy bánh khác mình mua về cũng rất ngon luôn. Nghe nói bánh ở đây một phần là nhà làm một phần là lấy mối chỗ quen uy tín. Bánh có hương vị giống lúc nhỏ mẹ hay mua cho mình. – Gía hạt dẻ mang theo 50k là no căng bụng còn xách thêm đồ về

Vytamin 0110

👆 Android

⏳ 26-12-2019 09:22:20

6.8

Sữa Tươi Mười

🥛Vị trí: Vỉa hè nhưng có cây xanh rợp bóng, mát mẻ, sạch sẽ. 🥛Không gian: Mình đi ngày thường nên thấy số lượng khách tầm trung, không đông kh vắng. Khu vỉa hè ngồi rộng rãi. 🥛Thức uống: Trước khi đi đc mng giới thiệu yaourt đây ngon nên kêu thử và cảm thấy sai lầm***:)) + Yaourt ly: Để lâu nên bị lên men hay sao í, ăn cứ cảm thấy sượng sượng. Không ngon. + Yaourt ly cafe: Vẫn vậy nhưng có cafe nó đỡ hơn chút. + Sữa tươi: Này mới là đỉnh cao nè, recommend này nha. + Ngoài ra tụi mình có kêu thêm phần bánh gấu ăn ôn lại kỉ niệm :))) vì mình đi trễ nên mấy bánh kia hết r nên mng rút kinh nghiệm đi sớm sớm để có bánh mà ăn. 🥛 Nhân viên: Bv canh xe nói chuyện dễ thương cực, còn chỉ đường khách các kiểu. Các cô nhiệt tình, khách vào là đưa menu tận bàn. 🥛Giá cả: Quá rẻ r, kh đòi hỏi gì thêm.

Anh Thi Cao

👆 iPhone

⏳ 22-12-2019 22:03:04

8.0

Sữa Tươi Mười

Sữa tươi cà phê hơi bị ngon luôn, vị sữa thơm thơm hông bị ngọt kết hợp 1 ít cà phê👍số zách.

Lười Ỉn

👆 Web

⏳ 29-11-2019 21:42:35

8.2

Sữa Tươi Mười

Sữa Tươi Mười – 10*** Cô bán hàng và chú giữ xe ở đây đáng yêu và thân thiện lắm, mình có đứng nói chuyện với cô nghe đâu quán này mở 2 chục năm rồi đó. 1 ly sữa tươi tưởng chừng đơn giản không có gì nổi bật nhưng lại đông khách đến lạ, đông nhất là vào buổi sáng. Sữa tươi của cô thơm ngon lắm, ngọt thanh beo béo mà có 11k/ ly thôi nha, Sữa chua cà phê 15k ăn cũng khá là ok, sữa chua cho thêm chút cà phê thơm thơm đắng đắng ăn ra gì phết!

Midori SQ

👆 iPhone

⏳ 26-10-2019 16:17:54

8.0

Sữa Tươi Mười

Sữa tươi Mười là một nơi thú vị để ngồi hàn huyên, sáng chủ nhật bên ly sữa tươi ngắm đường phố người người qua lại cảm giác nó bình yên làm sao. Sữa tươi Mười bán lâu đời lắm rồi, đâu đó tầm 20 năm. Mình với nhỏ bạn gọi 1 ly sữa bò đá và 1 ly sữa bò thêm ít cà phê(13k) thêm bánh cua (18k). Sữa tươi lần này uống bình thường, k béo lắm. Mình vẫn thích uống từ bịch lúc mới pha nóng có váng sữa béo ngậy hơn. Còn sữa chua mình k khoái vị ở đây. Cái mình thích nhất vẫn chỉ là không khí ngồi vỉa hè ở đây thôi.

Uyên Phạm

👆 Android

⏳ 07-08-2019 16:16:23

9.8

Bánh sữa tuổi thơ

Quán gì đâu mà dễ thương quá trời quá đất. Từ mấy cô bán hàng tới chú giữ xe đều hiền lành dễ mến Mấy loại bánh của quán mìn cũng thử tới 2/3 rồi,ngon lắm luôn, có dịp sẽ thử nốt mấy loại còn lại. Đồ uống thì mình không thích sữa tưoi nên không uống, nhưng cà phê sữa tươi thì ổn. Còn sữa chua cà phê thì best rồi. Có vẻ món sữa chua hot nhất trong list đồ uống nên hết sớm lắm. Có bữa 8h sáng đã sold out rồi. Buổi sáng ăn miếng bánh uống ly cà phê ngắm đường ngắm phố sao thấy lòng nhẹ nhàng quá!

Linh K Nguyễn

👆 Android

⏳ 12-07-2019 10:52:28

9.0

Sữa Tươi Mười

chắc chắn phải từ sữa bò tươi nguyên chất nhập từ trại bò sữa, chỉ đun sôi khử trùng thôi nên sữa không để lâu được nên toàn bán hết trog ngày nè. . 🔴Vì mình k uống quen sữa tươi bữa sáng sớm nên đã thêm yaua vào thành Sữa tươi yaua cà phê. Kèm theo đó là 1 cái bánh cua cũng như thêm cái bánh bò. Nói chứ yaua như kiểu yaua bịch hồi nhỏ hay ăn, dù bỏ vào ly thì vẫn là hình dạg quen thuộc ngày bé :))) Cảm nhận của mình về sữa tươi khá béo, thơm và k ngọt gắt đâu nha, nhất là nhìn khá thanh. Thêm yaua cà phê vào thì hương vị chua của yaua là đậm đà nhất, chỉ thoãng hương cà phê thôi. . ↪️Bánh Cua thì thật sự béo thơm đúng kiểu mình ưng. Bán size cũng vừa vì ăn 1 hồi nhanh ngán. Bạn có thể ăn k hoặc chấm vào sữa tươi là quá chuẩn. . ↪️Bánh Bò lại hơi khô, bột hơi nở nên làm mình khá ngán. Nhưng bù lại thơm phức mùi sữa luôn nạ. . #saigon #vietnam #vscocam #vsco #diadiemanuong #review #foodaholic #foodoftheday #foodininstagram #foody #foodlover #foodporn #milktealife #milktealover #bubbletea #milkfoam #cheesetea #eatanddrink #foodblogger #saigonstreetfood #eatsai

Trúc Anh Ngô Lê

👆 iPhone

⏳ 28-06-2019 03:01:13

9.2

Sáng nhẹ nhàng

Quán nằm ở trung tâm quận 1 khá dễ tìm. Giữ xe kế bên chỗ ngồi (không tốn phí giữ xe), chú dắt xe còn rất nhiệt tình. Mình đi tầm 7h hơn, quán đã khá đông, nhưng các cô vẫn nhiệt tình tư vấn bán hàng cho mình với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hào hứng. Được lòng người mua, vừa lòng người đến. Mình gọi 1 ly cà phê sữa (sữa tươi), và 1 ly ly sữa tươi cà phê, 2 ly này khác nhau là vì cà phê sữa thì cà phê sẽ nhiều hơn, còn sữa cà phê thì cà phê nhiều hơn. Ngon miệng, không quá ngọt và cũng không quá nhạt, nhưng hơi ít đá, mình thích uống nhiều đá nhưng cho hơi ít đá. Và mình có gọi thêm 2 bánh cua phô mai, 1 bánh mì kẹp chà bông. Bánh cua phô mai mềm dẻo, bên trong phô mai có bơ, thơm nức mũi. Bánh mì kẹp chà bông có pate bên trong nữa thích cực kì. Tổng cộng hết 56k. Rẻ, ngon, quán không bị hắt nắng quá nhiều nên không sợ nắng nóng đâu nhe

Quỳnh Như

👆 Android

⏳ 19-06-2019 13:53:42

8.4

Sữa Tươi Mười

🏠quán có chú giữ xe kế bên, để nhiêu chiếc cũng đc vì khá thoáng chỗ. Chú đó cũng thân thiện mà hình như chú sao sao ấy :”) Đậm chất saigon khi ngồi vỉa hè và kê ghế nhựa làm bàn luon ha. Vỉa hè nằm sát bên trong nên cũng ít bị khói bụi. 🤷‍♀️đặc trưng món bán nhờ đó phục vụ nhanh. Mang món ra thì tính tiền luon đó nè. 📌 [sữa tươi coffee] sữa béo, vừa đủ ngọt thôi kh bị ngọt gắt. Thêm một xíu xiu coffee, chút đá vừa đủ lạnh thôi để tránh làm nhạt hương vị sữa, v là ra ly này ha. [yagourt cafe] có độ chua dịu, món này cũng tạm ổn. 💰giá cả tương đối uki.

Xem bản đồ đi đến Sữa Tươi Mười

Đang tải …

Sữa Tươi Mười Vào Sáng Tinh Mơ Và Câu Chuyện 20 Năm Gây Thương Nhớ Của Những Cô Chủ Quán Dễ Thương Nhất Sài Gòn

Ghé sữa tươi Mười vào một ngày đầu tuần, tôi phải có mặt từ rất sớm để tranh thủ xếp hàng. 6h đúng, xe chưa kịp dừng trước quán, tôi gọi ngay:

– Chị chị cho em ly sữa chị. – “Sữa bò” hay “sữa chị”? – Úi, chị chị cho em ly sữa bò nha chị. – Haha… 5 phút nữa có nghen. Dứt lời, chị chủ lại quay ra châm bếp sữa đang sôi ùng ục.

Còn tôi thì tự nhiên lựa cho mình một chỗ ưng ý, kê ghế sát mép tường và háo hức chờ đợi giây phút chị bưng ly sữa nóng hổi đến trước mặt kèm theo câu dặn kỹ: “Cẩn thẩn kẻo bỏng lưỡi nha em”. Một buổi sáng bình dị tại sữa tươi Mười Phùng Khắc Khoan bắt đầu như thế.

Chủ quán là chị Dương (36 tuổi) và chị Lan (40 tuổi), đều là người Sài Gòn gốc. Hai chị kể, ở đây người ta “khoái cơm tấm sườn”, riêng chị chỉ muốn “buổi sáng có cái gì đó nhè nhẹ vào bụng”. Vậy là chị liều mở quán, bán độc nhất món sữa tươi. Ấy mà nhờ món chẳng-giống-ai, nhiều khách có sở thích “lạ” như chị lại ghé thường xuyên, sữa tươi Mười thành thương hiệu ngót nghét cũng hơn 20 năm có lẻ.

Gọi là quán cho sang, thực ra chỉ là một tiệm nhỏ vừa là gian bếp lẫn chỗ bày bán, cùng ít ghế nhựa làm chỗ ngồi cho khách. Chị Dương bảo: “Sài Gòn mình tánh kỳ lắm, trước chị cũng mở bàn ghế lớn người ta lại hổng chịu ghé. Chị để vậy luôn. Ghế nhựa kê ở vỉa hè, ngồi bao nhiêu tự lấy bấy nhiêu, người Sài Gòn họ lại thích mê.”

“Ngày đó có mỗi sữa bò thôi, nhưng giờ khẩu vị khách đa dạng nên cũng phải tập tành làm thêm nhiều loại bánh ngọt, sữa đậu nành, yaourt, café… Ai thích gì chọn ăn nấy.” – chị Lan kể thêm.

Đều đặn 5 rưỡi, khi trời vừa hửng sáng, quán sữa Mười đã nghi ngút khói. Không chỉ món sữa bò nóng “ngon số dzách” được tụi con nít mê tít, những cô cậu sinh viên”ngấy” vị béo có thể thêm xíu café thành bò-nóng-café.

Riêng chị nội trợ lại thích đậu nành nóng mang về, mấy anh văn phòng ghé quán để làm hơi café sữa đá lề đường trước khi làm việc. 10 nghìn một ly, thêm cái bánh 8 nghìn là vừa đủ cho một buổi sáng thơm ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đang trò chuyện cùng tôi, một vị khách lớn tuổi tạt ngang qua, gọi bằng giọng chua lè, trống không:Thấy mặt tôi nghệch ra vì chưa hiểu chuyện, chị Dương bèn tủm tỉm cười: “Một bò đường café đá, một nành đường nóng với hai cua”. “Khách quen hay gọi vậy đó. Cho nó lẹ. Bả kêu một sữa bò có đường café lạnh, với một đậu nành nóng và hai bánh con cua. Tổng cộng 24 nghìn.”

Còn anh Thành (45 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng là người quen của quán những chục năm. Móc trong túi ra đúng 18 nghìn đồng chẵn, anh gọi: Như cũ nghen.

Nghe xong, chị Dương liền bưng ra ly sữa nóng, một bánh con cua vừa vặn 18 nghìn. Anh hớp một hơi rồi nhâm nhi thêm miếng bánh ngọt, đọc báo. Anh đùa: Do vợ cho mỗi 18 nghìn thì đâu có món nào ngon bổ rẻ bằng sữa bò quán chị Dương.

“Cứ sáng đi làm lại một ly sữa nóng, nửa buổi thêm đen đá, trưa trưa có ít yaourt mát lạnh. Hôm nào nghỉ, anh phải chạy qua mua lít sữa tươi về “dự trữ”. Sữa ngon không nói, chớ mấy chị chủ quán dễ thương quá nên muốn ghé hoài.” – anh Thành cười bảo.

Vậy đấy, hơn 20 năm, Sài Gòn vẫn chọn sữa tươi Mười để bắt đầu ngày mới đầy giản dị. Ai vội vã thì mua mang đi, mấy chị chủ đem sữa ra tận xe không quên câu cảm ơn kèm chúc ngon miệng. Người có đôi chút thời gian ngồi quán cóc, kê ghế sát mép tường, vừa nhâm nhi sữa bánh, vừa ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp.

Hết đợt này đi lại đến lượt khách nọ ghé. Chỉ có mỗi tôi, “vô công rỗi nghề” nên đến thiệt sớm mà đi cũng gần trưa, hết bò-nóng-café, lại nành-lạnh-ít đường.

– Thêm một cua, ly yaourt nữa là bao tiền hả chị? – 34 nghìn tất cả, chú mở hàng nên chị lấy 30 chẵn nha.

Có những ngày ngồi ở một góc nhỏ ven đường, vừa thưởng thức buổi sáng Sài Gòn dung dị với ít sữa tươi, bánh ngọt, vừa ngắm nhìn dòng xe chạy nối dài trên con đường Phùng Khắc Khoan, mới thấy: Sài Gòn mình cũng đáng yêu quá đỗi.

Sữa Tươi Cô Gái Hà Lan Không Đường Hộp 1 Lít

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không đường hộp 1 lít đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm do Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia chứng nhận. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình quản lý chất lượng toàn cầu nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng các sản phẩm của Dutch Lady. Nguồn dinh dưỡng thơm ngon tuyệt vời của sữa cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống để tận hưởng một cuộc sống vui tươi.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không đường được sản xuất bằng công nghệ tiệt trùng hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm là nguồn cung cấp dồi dào hàm lượng vitamin D3, canxi cần thiết cho sự phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có thành phần chính là sữa tươi, được bổ sung hơn 5 vitamin và 8 khoáng chất với can-xi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, hàm lượng đạm cao giúp xây dựng hệ cơ và can-xi giúp xương chắc khỏe.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan được sản xuất với tiêu chuẩn 4 không : không chất bảo quản, không dư lượng thuốc kháng sinh, không dư lượng thuốc trừ sâu, không màu hóa học qua đó giữ trọn được hương vị tươi ngon thuần khiết.

Thành phần dinh dưỡng sữa tươi không đường Cô Gái Hà Lan, hộp 1 Lít :

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không đường hộp 1 lít

Đặc biệt, Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không chứa lactose, dễ tiêu hóa và có thể sử dụng lúc đói bụng.

Nguồn dinh dưỡng thơm ngon tuyệt vời của Sữa tươi Cô Gái Hà Lan cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống để sẵn sang tận hưởng một cuộc sống.

Tăng cường Vitamin D và Canxi giúp trẻ luôn năng động và khỏe mạnh.

Cách sử dụng: Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh. Sản phẩm không dùng cho trẻ sơ sinh.

Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Sữa tươi tiệt trùng Active 20+ là sản phẩm của Dutch Lady – thương hiệu sữa lâu đời thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Hà Lan. Được biết đến với nhiều dòng sản phẩm như sữa bột công thức, sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, và các thực phẩm dinh dưỡng… Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người tiêu dùng, an toàn vệ sinh. Trong 20 năm qua tập đoàn thực phẩm Friesland Campina đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như bột sữa công thức Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…

Các sản phẩm được ưa chuộng của FrieslandCampina tại Việt Nam

FrieslandCampina thành lập 44 điểm thu mua sữa ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh và TP HCM. 2.600 hộ chăn nuôi thuộc 4 điểm trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như đàn bò giống đạt năng suất, được kiểm nghiệm không dịch bệnh. Đàn bò có chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, thăm khám và theo dõi bệnh. Ngoài ra chuồng trại đạt vệ sinh, xử lý mầm bệnh. Từ năm 1995, tập đoàn cũng đã đầu tư hơn 13 triệu USD cho chương trình phát triển ngành sữa (DDP) với mục tiêu hỗ trợ người chăn nuôi bò sữa tạo ra nguồn sữa tươi đầu vào nguyên chất.

Bò cho sữa chất lượng cao tại các trang trại FrieslandCampina

Bên cạnh đó để đảm bảo độ tươi ngon của sữa, FrieslandCampina đã xây dựng 4 trung tâm làm lạnh công nghệ hiện đại. Thời gian sữa được vắt ra cho đến lúc chuyển về trung tâm làm lạnh tối đa 3 tiếng đồng hồ. Hệ thống thu mua, làm lạnh tại chỗ hiện đại giúp sữa tươi được kiểm soát và bảo quản chất lượng tốt.

Sữa được vận chuyển đến nơi sản xuất bằng xe làm lạnh chuyên dụng

Các trại bò của FrieslandCampina được chuẩn hóa theo quy định từng vật dụng nhỏ như dụng cụ dùng trong vắt sữa luôn phải sạch sẽ. Thùng đựng sữa phải được tẩy rửa với nước sát trùng và phơi khô trước, trong và sau khi dùng. Các trang trại bò này áp dụng quy cách chứa đựng và bảo quản sữa tươi trong thùng nhôm chuyên dùng cho quá trình vắt sữa và chuyển đến điểm thu mua trong 30 phút.

Sữa tươi thô được kiểm tra loại bỏ các mẫu sữa không đạt chuẩn trước khi đưa vào sản xuất

Nhà máy chế biến sữa hiện đại của FrieslandCampina

Bảng Giá Sữa Tươi Cô Gái Hà Lan Mới Nhất 110Ml, 180Ml, 220Ml

Cập nhật giá sữa Dutch Lady 2017: sữa bột hộp giấy, lon thiếc cô gái Hà Lan, sữa đặc, sữa tươi có đường, không đường cho trẻ nhỏ, người trưởng thành & người già đầy đủ nhất.

Bảng giá sữa Dutch Lady đủ nhất, mới nhất 2019

Giá sữa bột Cô Gái Hà Lan

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 456 – hộp 400g (dành cho trẻ trên 3 tuổi)

76.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 1 – hộp 400g (hộp giấy dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)

81.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 1 – hộp 400g (hộp thiếc dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)

102.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 2 – hộp 400g (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi)

103.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold Step 1 – hộp 400g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)

135.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold Step 2 – hộp 400g (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi)

135.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 456 – hộp 900g (dành cho trẻ trên 3 tuổi)

174.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

182.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 2 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi)

190.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Step 1 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)

205.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 456 – hộp 900g (dành cho trẻ trên 3 tuổi)

221.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 123 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 1-3 tuổi)

236.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold Step 2 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi)

262.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold Step 1 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)

275.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 456 – hộp 1500g (dành cho trẻ trên 3 tuổi)

355.000

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan Gold 123 – hộp 1500g (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

365.000

Giá sữa bột, sữa tươi Dutch Lady bên trên được cập nhật thời điểm giữa năm 2019 xong chỉ mang tính tham khảo. Giá cụ thể tại cửa hàng có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với giá này.

Bạn đang xem: https://baodinhduong.com/gia-sua-co-gai-ha-lan/

tu khoa

giá sữa cô gái hà lan 180ml

giá 1 thùng sữa bịch cô gái hà lan

giá sữa cô gái hà lan hộp giấy

sữa bột cô gái hà lan nguyên kem

giá sữa bột nguyên kem cô gái hà lan 900g

gia sua co gai ha lan hop 180ml

công ty sữa cô gái hà lan tại bình dương

công ty frieslandcampina việt nam tuyển dụng