Sữa Tươi Tiệt Trùng Th True Milk A2

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Nên Chọn Sữa Tươi Thanh Trùng Th True Milk
 • Sữa Tươi Sạch Trong 2 Loại Bao Bì Hộp Giấy Chất Lượng Quốc Tế
 • Bí Kíp Cách Làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen The Alley.
 • Chuyên Cung Cấp Các Loại Xe Bán Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen
 • Cách Làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Ngon Đúng Điệu
 • Với sự ra đời của của Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất TH true MILK A2 500 ml, người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm một lựa chọn về sản phẩm sữa tươi sạch thật sự thiên nhiên từ trang trại TH, đặc biệt là với một số người bất dung nạp lactose vốn gặp khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm từ sữa bò thông thường.

  SỮA A2 LÀ GÌ?

  Sữa A2 được sản sinh từ những con bò sữa có gen A2/A2, một gen quý tự nhiên vốn được tìm thấy trong các giống bò cổ đại hoặc cần được nhân giống theo phương pháp chọn lọc rất nghiêm ngặt. Các nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh sữa A2 có khả năng làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá cấp tính ở một số người bất dung nạp lactose khi sử dụng sữa thông thường như chậm tiêu hoá, sôi bụng, đầy hơi…Mức độ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá ở một số người bất dung nạp lactose tuỳ thuộc vào cơ địa từng người.

  ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG TH true MILK NGUYÊN CHẤT A2

  Với việc phân lập, tách đàn nhóm bò sữa mang gen A2/A2 từ tháng 6/2018, TH true MILK là doanh nghiệp sữa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công việc nhân giống đàn bò sữa theo phương pháp chọn lọc từ nguồn gen quý tự nhiên từ chính đàn bò sữa chăn nuôi tập trung lớn nhất Châu Á năm 2022 của trang trại TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An). Tiến trình này của trang trại bò sữa TH được tiến hành cẩn trọng, nghiêm ngặt với sự theo dõi trong thời gian dài của các chuyên gia thú y trong và ngoài nước.

  Sữa tươi sạch TH true MILK A2 và các sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK hiện tại HOÀN TOÀN ĐỒNG NHẤT VỀ MẶT HƯƠNG VỊ, GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

  Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất TH true MILK A2 được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch A2 của đàn bò có nguồn gen quý tự nhiên được chọn lọc của trang trại TH. Sản phẩm chứa Beta-casein A2 và không chứa Beta-casein A1 giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá cấp tính có thể có khi sử dụng sữa bò thông thường ở một số người bất dung nạp lactose như chậm tiêu hoá, sôi bụng, đầy hơi…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Th True Milk Có Tốt Không ? Dùng Cho Bé Mấy Tháng ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Sữa Tươi Th True Milk Không Đường, Có Đường, Bảng Giá 12/2020
 • (Review) +8 Sữa Tắm Tốt Nhất (Dưỡng Trắng: 2022)
 • Sữa Similac Neosure Số 1 850G (0
 • Mách Mẹ Cách Pha Sữa Similac Neosure Giữ Trọn Dinh Dưỡng
 • Th True Milk Đã Sẵn Sàng Ra Mắt Sữa A2

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Già Khổ Vì Dị Ứng Sữa? Đây Là Lựa Chọn Mới Cho Gia Đình
 • Sữa Nan Nga Số 2 400G Cho Bé Từ 6 Đến 12 Tháng
 • Top 8 Dòng Sữa Bột Công Thức Úc Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
 • Sữa Tươi A2 Úc 1Kg Mẫu Mới
 • Sữa Karicare A2 12+ Tháng
 • Từ nhiều tháng nay, trong câu chuyện bắt đầu ngày mới của ông Gilad Ffrat và Craig Tanner không bao giờ thiếu hình ảnh của những chú bò mang gen A2A2 vừa mới được phân lập, chăm sóc theo chế độc đặc biệt tại trang trại Bò sữa TH.

  Ông Gilad Efrat là Giám đốc Kỹ thuật, người coi trang trại TH như “ngôi nhà thứ hai” của mình từ nhiều năm nay. Thời gian này, ông cùng với người đồng hành ông Craig Tanner (Chuyên gia thú y quốc tế của Totally Vets) tập trung dành nhiều tâm huyết cho kế hoạch phát triển những con bò sẽ cho ra dòng sữa A2 – loại sữa mà hiện nay nếu người tiêu dùng Việt muốn sử dụng đều phải mua qua các nhà phân phối nhập khẩu hoặc xách tay từ nước ngoài.

  TH đã bước đầu gây dựng được đàn bò mang gen A2A2

  Sau khi kiểm tra phả hệ, nguồn gốc, sự phát triển và cơ cấu đàn bò của trang trại TH, quá trình phân tách đàn bò đã được bắt đầu. Các nhà khoa học của Tập đoàn chuyên cung cấp bò giống Sexing Technologies (Mỹ) nhận định: “Trong đàn bò của Trang trại TH có hàng ngàn bò sữa có thể sản xuất được sữa A2”.

  Sữa A2 là loại sữa bò đặc biệt trong thành phần không chứa đạm (protein) β -casein A1 mà chỉ có β-casein A2. Thành phần β -casein A2 có trong sữa A2 được đánh giá là dễ tiêu hóa hơn, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở một số người không dung nạp lactose như sôi bụng, đầy hơi…

  Từ thực tế này, TH đã chủ động lên kế hoạch sản xuất sữa A2, lập danh sách bò sữa được nhân giống có mang gen A2A2 và kiểm tra những điều kiện phù hợp để đưa vào đàn A2A2 tiềm năng.

  Căn cứ cấu tạo cơ thể, độ tuổi, khả năng sinh sản, hồ sơ sản xuất sữa và sức khỏe của từng con bò… các chuyên gia đã hình thành được danh sách hạt nhân của đàn bò sữa A2A2 sơ bộ. Tiếp theo đó là quá trình thử nghiệm gen riêng lẻ để xác minh gen A2A2 của bò sữa.

  Ông Craig Tanner – Chuyên gia thú y quốc tế của Totally Vets cho biết, quá trình xác định bò sữa A2 trong đàn bò của trang trại TH đã bắt đầu bằng việc nhập những tinh đực mang gen A2A2 thuần chủng. Xuất phát từ thực tế có đến 1/3 số bò cái tại New Zealand mang gen A2A2, ông cùng cộng sự đã kết hợp những con bò đực chắc chắn mang gen A2A2 với những con bò cái được nhập từ New Zealand để lựa chọn được bò sữa thế hệ F1 có tiềm năng mang gen A2A2.

  Thông qua quá trình xét nghiệm AND, những con bò con mang gen thuần chủng A2A2 sẽ được chọn, từ đó gây dựng nên đàn bò mang gen A2A2 cho TH theo phương pháp chọn giống.

  Đàn bò mang gen A2A2 này vẫn có chế độ chăm sóc với các tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt như TH đang áp dụng cho đàn bò của mình. Ngay sau khi tách đàn bò mang gen A2A2, TH dự kiến sẽ nhanh chóng sản xuất được sữa A2 trong thời gian tới.

  TH và kế hoạch nội địa hóa dòng sữa A2 chất lượng cao

  Hiện nay trang trại bò sữa quy mô 45.000 con của tập đoàn TH được xem là điển hình về ứng dụng công nghệ cao trong chăn nuôi bò sữa trên thế giới. Từ đồng cỏ cung cấp thức ăn, hệ thống chuồng trại, khu vực vắt sữa… tại trang trại đều đạt chuẩn nhằm đảm bảo cho nguồn sữa sản xuất đạt chất lượng cao. Hệ thống chuồng trại luôn duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn, thoáng mát với hệ thống thông gió và hệ thống phun sương làm mát. Thức ăn của bò được ủ từ nguyên liệu sạch, không sử dụng hóa chất, phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học.

  Quy trình vắt sữa được thực hiện sau khi bò được vệ sinh sạch sẽ. Hệ thống máy tự động được gắn trong từng khoang vắt sẽ đo lượng sữa từng cá thể bò sản xuất được ngay tại chỗ. Song hành cùng đội ngũ các nhà khoa học chuyên trách nghiên cứu là các kỹ thuật viên thực hiện công việc giám sát. Các số liệu của từng cá thể bò sữa được ghi chép và theo dõi hàng ngày trên hệ thống công nghệ thông tin, đảm bảo bò có sức khỏe tốt để sản xuất được nguồn sữa sạch chất lượng cao.

  Với nền tảng sản xuất, chế biến sữa chất lượng cao đó, tham vọng “nội địa hóa” dòng sữa A2 phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng của TH được đánh giá là hoàn toàn khả thi. TH có thế mạnh chăn nuôi tập trung công nghệ cao, cách phân tách đàn và nhân đàn A2 mà TH đang thực hiện là cách chọn giống tự nhiên, lâu dài và bền vững.

  Dự kiến, các sản phẩm sữa tươi, sữa chua được chế biến từ sữa tươi nguyên liệu A2 sẽ được TH sản xuất ngay trong năm 2022. Đàn bò sữa được chọn lọc để sản xuất sữa A2 của TH true MILK bước đầu là 500 con.

  Hiện tại, thị phần sữa A2 tại Việt Nam còn thấp, phần lớn là do sữa hoàn toàn nhập khẩu và có giá thành cao hơn so với những loại sữa thông thường. Việc TH – với bề dày kinh nghiệm chăn nuôi, chế biến sữa tươi công nghệ cao – gây dựng được đàn bò này và sớm cho ra mắt sản phẩm sữa A2 sẽ mở ra hy vọng Việt Nam tự sản xuất được sữa A2 trong thời gian tới.

  Bà Thái Hương – Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH chia sẻ, việc TH true MILK thành lập được đàn bò giống để sản xuất sữa A2 trong tương lai tới sẽ tạo tiền đề để TH ra mắt bộ sản phẩm sữa dễ tiêu hóa (gồm sữa tươi, sữa chua A2). Người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào việc sẽ được sử dụng sữa A2 chất lượng cao “made in Vietnam” trong thời gian tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹ Bầu Háo Hức Với “siêu Sữa” A2 Made In Việt Nam
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Dạng Bột A2 Hàng Chính Hãng Của Úc
 • Sữa Bột Mật Ong A2 Milk Powder Manuka Honey
 • Combo Sữa Tươi Nguyên Kem A2 + Milo Của Úc Thơm Ngon Tuyệt Vời
 • Sữa Tươi Nguyên Kem A2 1Kg. Giá Từ 204.500 ₫
 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: Niềm Tự Hào Của Sữa Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: “quả Ngọt” Của Nông Nghiệp Công Nghệ Cao
 • Sữa A2 Úc Túi 1Kg Giá Sỉ
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Dạng Bột A2 Úc
 • Sữa Hikid Uống Như Thế Nào Là Hiệu Quả Nhất? Những Điều Phụ Huynh Phải Biết
 • Mẹ Chọn Sữa A2 Cho Cả Gia Đình Khỏe Mạnh Mà Chẳng Sợ Béo
 • Kinh tế

  Sản phẩm sữa tươi A2 tiệt trùng mang thương hiệu TH true MILK, với đặc điểm rất dễ tiêu hóa, là một lựa chọn vì sức khỏe, phù hợp cho cả gia đình. Sản phẩm là minh chứng cho năng lực công nghệ, chọn giống của TH trong việc tách đàn và nhân giống bò A2, từ đàn bò 45.000 con hiện có…

  “Tươi hóa” dòng sữa A2 dễ tiêu hóa tại Việt Nam

  Theo các chuyên gia ngành sữa, sữa bò là một nguồn cung cấp protein (thành phần đạm) dồi dào, hai protein chính trong sữa là casein và whey. Casein chiếm khoảng 80% protein trong sữa và có các loại casein khác nhau, một trong số đó được gọi là beta-casein. Beta-casein chiếm khoảng 30% protein trong sữa bò. A1 và A2 là hai biến thể của beta-casein. Sữa bình thường chứa cả beta-casein A1 và A2, nhưng sữa A2 chỉ chứa beta-casein A2. Sữa A2 được sản sinh từ những con bò sữa có gen A2A2.

  Sữa A2 được đánh giá là loại sữa dễ tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở những người bất dung nạp lactose. Theo ông Hoàng Kim Giao, chuyên gia về gia súc lớn, Chủ tịch Hiệp hội Gia súc lớn Việt Nam, trên thị trường sữa Việt Nam, người tiêu dùng đang quan tâm đến sữa A2. Dòng sản phẩm này trước đó hầu hết là nhập khẩu – dạng sữa bột xách tay về pha lại. Nguồn nhập khẩu chủ yếu nhập khẩu từ Australia và giá bán cao hơn nhiều so với sữa thông thường.

  Chuyên gia nước ngoài trực tiếp thực hiện và giám sát quá trình tách đàn bò A2 tại TH..

  Sữa A2 nhập khẩu – như phân tích của ông Hoàng Kim Giao, khi về tới Việt Nam hầu hết phải pha lại để sử dụng. Như vậy, sữa đã phải qua 2 lần gia nhiệt (sấy khô để chế biến thành sữa bột và pha lại rồi tiệt trùng để làm thành sữa nước), một số vi chất mất đi qua quá trình gia nhiệt. Chính vì vậy, nếu Việt Nam sản xuất được sữa tươi A2 thì dòng sữa này sẽ giữ được vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng của nó. Với những mẹ bỉm sữa am hiểu về sữa thì thường muốn con mình uống sữa tươi, trong đó có sữa tươi A2. Bởi vậy, khi biết thông tin Tập đoàn TH – doanh nghiệp sản xuất sữa tươi uy tín hàng đầu trong nước đang lựa chọn đàn bò để sản xuất sữa tươi A2, rất nhiều mẹ quan tâm và chờ đợi dòng sản phẩm sữa tươi A2 ra mắt thị trường. Niềm mong đợi này đã được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển của TH chia sẻ bằng các hoạt động khẩn trương, khoa học, nghiêm túc để nhanh chóng xác định chính xác đàn bò A2 bằng công nghệ gen và xét nghiệm đối chứng gen A2 ở các labo uy tín trên thế giới từ tháng 6/2018. Những hộp sữa tươi tiệt trùng A2 TH true Milk đã kiêu hãnh ra mắt thị trường Việt Nam sau những bước đi khoa học, thận trọng như vậy.

  Sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 dễ tiêu hóa được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

  Công nghệ cao tiếp tục là “chìa khóa vàng”

  Trước đó, ngày 20/6/2018, Tập đoàn TH đã công bố việc phân lập đàn bò có gen A2A2 để sản xuất dòng sản phẩm sữa tươi A2, là loại sữa có lợi cho tiêu hóa với nguồn gen thuần nguyên thủy của bò sữa. Tại Việt Nam, Tập đoàn TH được biết tới là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ cao trong chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa với con chip thông minh, hệ thống vắt sữa tự động, khép kín; những cánh tay tưới vận hành bằng cảm biến, hệ thống rải thức ăn tự động cho bò… để có thể phục vụ đàn bò sữa có quy mô lên tới hơn 45.000 con.

  Bò A2

  Không chỉ đưa công nghệ vào vận hành để chăn nuôi sản xuất, Tập đoàn TH còn sử dụng chiếc “chìa khóa vàng” này trong các nghiên cứu phát triển sản phẩm mà thành tựu việc phân lập, tách đàn bò có gen A2A2 để chuẩn bị sản xuất dòng sữa A2 là một ví dụ. Với việc phân lập, tách đàn nhóm bò sữa mang gen A2A2, TH true MILK là doanh nghiệp sữa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công việc nhân giống đàn bò sữa theo phương pháp chọn lọc tư nhiên để có đàn bò sữa có khả năng sản xuất sữa A2, mang lại dòng sữa tươi A2 cho người tiêu dùng Việt trên chính đồng đất Việt. Ông Hoàng Kim Giao nhận định, đây là bước đi thể hiện nội lực mạnh mẽ của Tập đoàn TH khi tự nhân giống đàn bò A2A2.

  Sản phẩm sữa tươi tiệt trùng của TH true MILK A2 phù hợp sử dụng cho cả gia đình. Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 hộp giấy 500ml hiện đang được phân phối chính thức tại hệ thống cửa hàng TH true Mart trên toàn quốc với giá bán lẻ là 25.000 đồng/hộp Đặc biệt, một số người bất dung nạp lactose, thường gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa khi sử dụng sữa bò thông thường thì cũng có thể sử dụng sản phẩm này do sử dụng sản phẩm sữa A2 có thể giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá cấp tính như: chậm tiêu hoá, sôi bụng, đầy hơi…. Với thành công trong việc chọn lọc, nhân giống đàn bò có khả năng sản xuất sữa A2, Tập đoàn TH cho thấy tầm quan trọng của công nghệ trong sản xuất, nghiên cứu. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ rút ngắn thời gian sản xuất, tăng sản lượng, tăng năng suất lao động mà nó quyết định chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm,… Nhờ vậy sẽ tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm và mở rộng thị trường. Đây là hướng đi tất yếu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

  Tin khác

  Elon Musk – CEO Tesla, nhà sáng lập Amazon – Jeff Bezos, Zhong Shanshan… là những tỷ phú kiếm tiền nhiều nhất năm 2022.

  Một món quà vừa giúp phái đẹp trở nên xinh đẹp, tỏa sáng hơn, vừa gửi gắm thông điệp yêu thương và thấu hiểu, chỉ có thể là trang sức lấp lánh với điểm nhấn nổi bật là đá Swarovski cùng kiểu dáng trendy.

  Ngày 17/12/2020, hệ thống giải thưởng kiến trúc thế giới Prix Versailles đã trao tặng giải thưởng đặc biệt về thiết kế ngoại thất cho sân bay quốc tế Vân …

  Elon Musk – CEO Tesla, nhà sáng lập Amazon – Jeff Bezos, Zhong Shanshan… là những tỷ phú kiếm tiền nhiều nhất năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá: Chuyên Gia Nói Gì Về Sữa A2 Của Th Truemilk?
 • Th True Milk Thành Công Trong Nhân Giống Bò Sản Xuất Sữa A2 Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Chuyên Gia Quốc Tế Đánh Giá Cao Chất Lượng Sữa A2 Của Th True Milk
 • Thị Trường Sữa A2 Bùng Nổ, Th Tiên Phong Xu Hướng Mới Tại Việt Nam
 • Th Sản Xuất Sữa A2 Cho Thị Trường Việt Nam
 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: “quả Ngọt” Của Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa A2 Úc Túi 1Kg Giá Sỉ
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Dạng Bột A2 Úc
 • Sữa Hikid Uống Như Thế Nào Là Hiệu Quả Nhất? Những Điều Phụ Huynh Phải Biết
 • Mẹ Chọn Sữa A2 Cho Cả Gia Đình Khỏe Mạnh Mà Chẳng Sợ Béo
 • Sữa Milo Úc Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
 • Tươi hóa” dòng sữa A2 dễ tiêu hóa tại Việt Nam

  Theo các chuyên gia ngành sữa, sữa bò là một nguồn cung cấp protein (thành phần đạm) dồi dào, hai protein chính trong sữa là casein và whey. Casein chiếm khoảng 80% protein trong sữa và có các loại casein khác nhau, một trong số đó được gọi là beta-casein. Beta-casein chiếm khoảng 30% protein trong sữa bò. A1 và A2 là hai biến thể của beta-casein. Sữa bình thường chứa cả beta-casein A1 và A2, nhưng sữa A2 chỉ chứa beta-casein A2. (Theo https://healthplus.vn/loai-sua-bo-moi-sua-a2-la-gi-va-sua-a2-co-tot-khong-d53919.html )

  Sữa A2 được sản sinh từ những con bò sữa có gen A2A2. Sữa A2 được đánh giá là loại sữa dễ tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở những người bất dung nạp lactose.

  Theo ông Hoàng Kim Giao, Chuyên gia về gia súc lớn, Chủ tịch Hiệp hội Gia súc lớn Việt Nam, trên thị trường sữa Việt Nam, người tiêu dùng đang quan tâm đến sữa A2. Dòng sản phẩm này trước đó hầu hết là nhập khẩu – dạng sữa bột xách tay về pha lại. Nguồn nhập khẩu chủ yếu nhập khẩu từ Úc và giá bán cao hơn nhiều so với sữa thông thường.

  Sữa A2 nhập khẩu- như phân tích của ông Hoàng Kim Giao, khi về tới Việt Nam hầu hết phải pha lại để sử dụng. Như vậy, sữa đã phải qua 2 lần gia nhiệt (sấy khô để chế biến thành sữa bột và pha lại rồi tiệt trùng để làm thành sữa nước), một số vi chất mất đi qua quá trình gia nhiệt. Chính vì vậy, nếu Việt Nam sản xuất được sữa tươi A2 thì dòng sữa này sẽ giữ được vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng của nó.

  Với những mẹ bỉm sữa am hiểu về sữa thì thường muốn con mình uống sữa tươi, trong đó có sữa tươi A2. Bởi vậy, khi biết thông tin tập đoàn TH- doanh nghiệp sản xuất sữa tươi uy tín hàng đầu trong nước đang lựa chọn đàn bò để sản xuất sữa tươi A2, rất nhiều mẹ quan tâm và chờ đợi dòng sản phẩm sữa tươi A2 ra mắt thị trường.

  Niềm mong đợi này đã được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển của TH chia sẻ bằng các hoạt động khẩn trương, khoa học, nghiêm túc để nhanh chóng xác định chính xác đàn bò A2 bằng công nghệ gen và xét nghiệm đối chứng gen A2 ở các labo uy tín trên thế giới từ tháng 6/2018. Những hộp sữa tươi tiệt trùng A2 TH true Milk đã kiêu hãnh ra mắt thị trường Việt Nam sau những bước đi khoa học, thận trọng như vậy.

  Công nghệ cao tiếp tục là “chìa khóa vàng”

  Trước đó, ngày 20/6, tập đoàn TH đã công bố việc phân lập đàn bò có gen A2A2 để sản xuất dòng sản phẩm sữa tươi A2, là loại sữa có lợi cho tiêu hóa với nguồn gen thuần nguyên thủy của bò sữa.

  Tại Việt Nam, tập đoàn TH được biết tới là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ cao trong chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa với con chip thông minh, hệ thống vắt sữa tự động, khép kín; những cánh tay tưới vận hành bằng cảm biến, hệ thống rải thức ăn tự động cho bò… để có thể phục vụ đàn bò sữa có quy mô lên tới hơn 45.000 con.

  Không chỉ đưa công nghệ vào vận hành để chăn nuôi sản xuất, Tập đoàn TH còn sử dụng chiếc “chìa khóa vàng” này trong các nghiên cứu phát triển sản phẩm mà thành tựu việc phân lập, tách đàn bò có gen A2A2 để chuẩn bị sản xuất dòng sữa A2 là một ví dụ. .

  Với việc phân lập, tách đàn nhóm bò sữa mang gen A2A2, TH true MILK là doanh nghiệp sữa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công việc nhân giống đàn bò sữa theo phương pháp chọn lọc tư nhiên để có đàn bò sữa có khả năng sản xuất sữa A2, mang lại dòng sữa tươi A2 cho người tiêu dùng Việt trên chính đồng đất Việt.

  Ông Hoàng Kim Giao nhận định, đây là bước đi thể hiện nội lực mạnh mẽ của tập đoàn TH khi tự nhân giống đàn bò A2A2.

  Sản phẩm sữa tươi tiệt trùng của TH true MILK A2 phù hợp sử dụng cho cả gia đình.

  Đặc biệt, một số người bất dung nạp lactose, thường gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa khi sử dụng sữa bò thông thường thì cũng có thể sử dụng sản phẩm này do sử dụng sản phẩm sữa A2 có thể giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá cấp tính như: chậm tiêu hoá, sôi bụng, đầy hơi….

  Với thành công trong việc chọn lọc, nhân giống đàn bò có khả năng sản xuất sữa A2, tập đoàn TH cho thấy tầm quan trọng của công nghệ trong sản xuất, nghiên cứu. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ rút ngắn thời gian sản xuất, tăng sản lượng, tăng năng suất lao động mà nó quyết định chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm,… Nhờ vậy sẽ tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm và mở rộng thị trường. Đây là hướng đi tất yếu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

  N.T

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: Niềm Tự Hào Của Sữa Việt
 • Đánh Giá: Chuyên Gia Nói Gì Về Sữa A2 Của Th Truemilk?
 • Th True Milk Thành Công Trong Nhân Giống Bò Sản Xuất Sữa A2 Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Chuyên Gia Quốc Tế Đánh Giá Cao Chất Lượng Sữa A2 Của Th True Milk
 • Thị Trường Sữa A2 Bùng Nổ, Th Tiên Phong Xu Hướng Mới Tại Việt Nam
 • Chuyên Gia Quốc Tế Đánh Giá Cao Chất Lượng Sữa A2 Của Th True Milk

  --- Bài mới hơn ---

 • Th True Milk Thành Công Trong Nhân Giống Bò Sản Xuất Sữa A2 Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Đánh Giá: Chuyên Gia Nói Gì Về Sữa A2 Của Th Truemilk?
 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: Niềm Tự Hào Của Sữa Việt
 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: “quả Ngọt” Của Nông Nghiệp Công Nghệ Cao
 • Sữa A2 Úc Túi 1Kg Giá Sỉ
  • Chia sẻ

  Ông Craig Tanner chuyên gia quốc tế từ Totally Vets là người hỗ trợ tập đoàn TH về mặt kỹ thuật. Nói về thành công này của tập đoàn TH, ông khẳng định thành công này dựa trên những sự chuẩn bị và thách thức về nghiên cứu phát triển của lãnh đạo tập đoàn.

  “Quá trình để ta chọn lọc bò A2 ở TH Milk, chúng tôi bắt đầu với ý tưởng rằng có một sốlượng nhất định bò giống ở trang trại TH đã có sẵn gen A2A2. Chúng tôi bắt đầu bằng việc tìm hiểu phả hệ đàn bò của TH đã được chứng minh từ New Zealand là có trên 1/3 đàn của quốc gia này được TH nhập khẩu về là bò cái có mang gen A2. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ chọn lọc để tìm ra những con A2A2 thuần chủng để tạo ra đàn A2A2 cho TH, và có thể cho ra sản phẩm sữa B casein nguồn gốc A2”.

  Là chuyên gia hàng đầu về chăn nuôi bò sữa của Israel đã có nhiều năm làm việc tại trang trại TH, ông Gilad Efrat – Giám đốc kỹ thuật trang trại TH rất hào hứng với việc phân táchđược đàn bò mang gen A2A2 và quá trình chăm sóc:”Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất, bản thân chúng tôi còn là người tiêu dùng nữa. Chúng tôi luôn đảm bảo giám sát theo dõi ở 3 trụ cột chính, đó là: chăn nuôi bò, sản lượng sữa và các chỉ tiêu kỹ thuật. Bởi sản phẩm cuối cùng của chúng tôi là sữa, chính vì thế, để luôn luôn có được nguồn sữa chất lượng cao, chất lượng quốc tế, chúng tôi quan sát hàng ngày qua các ca vắt sữa của đàn bò, để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất, đó là bức tranh chung của đàn bò ở trang trại của TH”.

  Cũng theo ông Gilad, tập đoàn TH là doanh nghiệp sữa Chủ động đàn bò sữa, và liên tục đặt ra những thách thức về nghiên cứu phát triển để luôn luôn tiên phong đón đầu các xu hướng mới của thế giới. Chính vì vậy, các bước phát triển bài bản của TH true Milk đang ngày càng khiến người tiêu dùng yêu thích và đặt niềm tin. Niềm tin đến từ sự kiêu hãnh về những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, vốn nhập khẩu 100% nay đã được sản xuất trên chính đồng đất Việt Nam.

  Sữa A2 có gì đặc biệt?

  Sữa A2 là sữa bò mà thành phần đạm (protein) của nó không chứa β -casein A1 mà thay vào đó là β-casein A2. Sữa này được sản sinh từ những con bò sữa có gen A2A2. Thành phầnβ -casein A2 có trong sữa A2 được đánh giá là tốt hơn cho tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứngrối loạn tiêu hóa như: Chậm tiêu hóa, sôi bụng, đầy hơi… Đây là loại sữa Việt Nam đang nhập ngoại 100%.

  Sở hữu đàn bò sữa chăn nuôi tập trung lớn nhất Châu Á tại Nghĩa Đàn (Nghệ An), tập đoàn TH đã nghiên cứu, đón đầu các xu hướng sản xuất sữa tươi tốt cho sức khỏe, trong đó có sữa A2.

  Với việc phân lập, tách đàn nhóm bò sữa mang gen A2A2, TH true MILK là doanh nghiệp sữa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công việc nhân giống đàn bò sữa theo phương pháp chọn lọc tư nhiên để có đàn bò sữa có khả năng sản xuất sữa A2.

  Với việc ra mắt sản phẩm sữa tươi tiệt trùng A2 TH true MILK, tập đoàn TH mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn mới- sữa tươi A2 với thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, thay vì các sản phẩm sữa bột A2 xách tay nhập về pha lại.

  Chị Hoàng Thu Hà- một chuyên gia ngành sữa nhấn mạnh, trẻ em sau 2 tuổi- là lứa tuổi rời dòng sữa mẹ- đều có thể uống được sữa tươi. Khi doanh nghiệp trong nước chưa sản xuất được dòng sản phẩm này- chị cũng như một số bạn bè có con nhỏ thỉnh thoảng mua sữa bột A2 xách tay về cho con uống. “Tôi muốn con mình được uống sữa tươi nhưng việc nhập khẩu sữa tươi A2 thực sự từ Úc về vô cùng khó khăn vì bị hạn chế vận chuyển qua đường hàng không”.

  Với sự lựa chọn mới: sữa tươi A2 được sản xuất tại Việt Nam với nguồn gốc xuất xứ rõràng, chị Hà khẳng định đó sẽ là lựa chọn ưu tiên của chị.

  Sữa tươi sạch TH true MILK A2, tuy đồng nhất về hương vị, giá trị dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm với các sản phẩm sữa tươi TH true MILK thông thường, nhưng có một đặc điểm nổi bật là “dễ tiêu hóa”, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa cấp tính (sôi bụng, đầy hơi,…) ở những người bất dung nạp đường lactose có trong sữa bò.

  Sản phẩm đang có mặt tại chuỗi cửa hàng TH true Mart bắt đầu từ ngày 28/10, giá bán là 25,000 đồng/hộp 500ml.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thị Trường Sữa A2 Bùng Nổ, Th Tiên Phong Xu Hướng Mới Tại Việt Nam
 • Th Sản Xuất Sữa A2 Cho Thị Trường Việt Nam
 • Bước Tiến Mới Của Tập Đoàn Th: Nhân Giống Thành Công Bò Sản Xuất Sữa A2
 • Sữa A2 Platinum Số 2 Của Úc Cho Bé Từ 6 Tháng Đến 1 Tuổi
 • Sữa Tươi Tách Kem A2 ( Dành Cho Bé Từ 1 Tuổi Trở Lên, Người Lớn, Người Già )
 • Sữa Tươi Sạch Th True Milk A2: Sản Phẩm Từ Đàn Bò Sữa “Đặc Biệt” Của Tập Đoàn Th

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạp Chí Tài Nguyên Và Môi Trường
 • Glucerna – Dinh Dưỡng Chuyên Biệt Cho Người Đái Tháo Đường
 • Sữa Similac Alimentum 400G
 • Sữa Similac Alimentum Có Dễ Uống Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
 • Pediasure Ba – Hỗ Trợ Tăng Trưởng Khỏe Mạnh Chỉ Sau 9 Tuần
 • Sữa A2 là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của ngành sữa và hiện mới chỉ xuất hiện từ đầu những năm 2000 tại các thị trường phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, New Zealand…

  Sản phẩm là minh chứng cho năng lực công nghệ, chọn giống của TH trong việc tách đàn và nhân bò A2 từ đàn bò 45.000 con hiện có.

  Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 – thêm một lựa chọn sữa tươi tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ảnh: PV

  Sữa A2 ưu việt ở chỗ, c

  ấu trúc của A2 khá giống với sữa mẹ, và theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học, sữa A2 không ảnh hưởng đến chức năng đường ruột.

  Trên thị trường sữa Việt Nam, từ trước đến nay, dòng sản phẩm này hầu hết là nhập khẩu sữa bột xách tay về pha lại, một số vi chất quan trọng đã mất đi qua quá trình gia nhiệt.

  Chuyên gia nước ngoài trực tiếp thực hiện và giám sát quá trình tách đàn bò A2 tại TH. Ảnh: PV

  Bằng các hoạt động khẩn trương, khoa học, nghiêm túc, các chuyên gia nghiên cứu và phát triển của TH đã nhanh chóng xác định chính xác đàn bò A2 bằng công nghệ gen và xét nghiệm đối chứng gen A2 ở các labo uy tín trên thế giới từ tháng 6/2018. Những hộp sữa tươi tiệt trùng A2 TH true Milk đã kiêu hãnh ra mắt thị trường Việt Nam sau những bước đi khoa học, thận trọng như vậy.

  Trang trại bò A2 tại Nghệ An của Tập đoàn TH. Ảnh: PV

  Trước đó, ngày 20/6, Tập đoàn TH đã công bố việc phân lập đàn bò có gen A2A2 để sản xuất dòng sản phẩm sữa tươi A2, là loại sữa có lợi cho tiêu hóa với nguồn gen thuần nguyên thủy của bò sữa. Bằng việc này, TH true MILK là doanh nghiệp sữa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công việc nhân giống đàn bò sữa theo phương pháp chọn lọc tư nhiên để có đàn bò sữa có khả năng sản xuất sữa A2, mang lại dòng sữa tươi A2 cho người tiêu dùng Việt trên chính đồng đất Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Túi A2 Full Cream Milk
 • Sữa A2 Platinum Số 1 ( 0
 • Sữa Tươi A2 Dạng Bột Nguyên Kem 1Kg Của Úc – Mumbayby Store
 • Sữa A2 Smart Nutrition 750G Dành Cho Trẻ Từ 4 Đến 12 Tuổi Tăng Cường Trí Thông Minh
 • Sữa A2 Skim Milk 1Kg
 • Vì Sao Th True Milk Có 2 Loại Bao Bì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Phân Phối Sỉ Sữa Chua, Váng Sữa Th True Milk Yakult, Monte, Hoff.
 • Cửa Hàng Trực Tuyến Th True Milk
 • Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Chất Th True Milk 110Ml
 • Nước Uống Sữa Trái Cây Th True Juice Milk: Năng Lượng Cho Hoạt Động
 • Nước Uống Sữa Trái Cây Th True Juice Milk: Năng Lượng Cho Mọi Hoạt Động
 • Sự khác nhau trong hình thức bao bì của cùng một loại sữa TH true MILK khiến nhiều người băn khoăn “phải chăng có hàng giả”. Trên thực tế, nhà sản xuất TH true MILK đang chính thức sử dụng 2 loại bao bì cho sản phẩm của mình.

  Hiện nay, các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK đang sử dụng bao bì của Tetra Pak (Thụy Điển) và Combibloc (Đức), cả hai loại bao bì này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới bảo vệ tối đa sản phẩm bên trong, giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sản phẩm.

  Việc sử dụng đồng thời hai nhà cung cấp này là nhằm mục đích bảo đảm nguồn bao bì cung cấp cho nhà máy sản xuất sữa, đáp ứng yêu cầu tiêu thụ ngày càng tăng của người tiêu dùng.

  Các sản phẩm sử dụng hai loại bao bì này tương đồng về hình ảnh, nội dung thông tin trên bao bì, giá cả, chất lượng bao bì trong việc bảo quản sữa, thể tích thực, chất lượng sản phẩm hoàn toàn như nhau, hoàn toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn mà TH đã công bố với khách hàng và được cơ quan quản lý cấp phép lưu hành. Tuy nhiên, có khác biệt đôi chút về hình dạng bên ngoài do 2 nhà cung cấp sử dụng hệ thống máy sản xuất khác nhau.

  Nhìn bề ngoài, hộp Combibloc trông ngắn và to hơn, nhưng thể tích thực bên trong là không đổi so với hộp Tetra Pak. Một điều cũng dễ dàng nhận thấy là đường hàn lưng của bao bì Tetra Pak là ở giữa, còn của Combibloc là ở mép hộp sữa. Tương ứng với đường hàn lưng này, điểm đặt của ống hút của 2 loại cũng ở vị trí khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thấy trên hộp sữa có logo có tên của nhà sản xuất bao bì, đây là cách phân biệt rõ nhất 2 loại bao bì Tetra Pak và Combibloc.

  Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm dùng cả 2 bao bì đó là Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK các loại 180 ml và 110 ml với các hương vị: Nguyên chất, Ít đường, Có đường, Hương dâu, Sô cô la Nguyên chất và Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT với các hương vị: Hương cam tự nhiên, Hương dâu tự nhiên, Hương Việt quất tự nhiên.

  Mặc dù được thiết kế 6 lớp chắc chắn tuy nhiên nhà sản xuất bao bì cũng khuyến cáo khách hàng cần phải bảo quản, vận chuyển, xếp lớp theo đúng hướng dẫn để tránh trường hợp hộp sữa bị tác động cơ học bên ngoài hoặc bị côn trùng gặm nhấm làm tổn thương bao bì, tạo kẽ hở để vi sinh vật xâm nhập và phát triển làm hỏng sản phẩm.

  Với sự cải tiến của mình, sản phẩm sữa của TH đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng như giải Vàng chất lượng Quốc gia. Và đặc biệt gần đây nhất sản phẩm của TH đã được chọn là sản phẩm thực phẩm tốt nhất Đông Nam Á (asean best food). Giải thưởng này đánh dấu mốc quan trọng, khặng định vị thế của TH đã vươn ra tầm khu vực và quốc tế.

  Sau 5 năm ra mắt thị trường, các sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Với gần 50% thị phần sữa tươi, TH đang trở thành nhà cung cấp sữa tươi sạch đứng đầu cả nước.

  Bên cạnh yếu tố quyết định là chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, việc áp dụng công nghệ sản xuất và đóng gói hiện đại cũng là yếu tố quan trọng giúp mang đến cho người tiêu dùng những hộp sữa tươi sạch, tinh túy nhất.

  Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK áp dụng công nghệ chế biến tiệt trùng UHT với quy trình xử lý nhiệt siêu cao và làm lạnh cực nhanh giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, vi sinh vật hay các loại nấm có hại… đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sản phẩm.

  Sữa thành phẩm sau đó được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường hoàn toàn vô trùng, trong đó mỗi lớp sẽ có một chức năng khác nhau. Các sản phẩm sữa tiệt trùng TH true MILK nhờ vậy rất an toàn và có hạn dùng tới 6 tháng mà không cần dùng chất bảo quản và trữ lạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Chua “ngon Mê Tít” Của Th True Milk Đạt Giải Vàng Thực Phẩm Thế Giới
 • 3 Lưu Ý Khi Chọn Sữa Chua Ăn Cho Trẻ
 • Th True Milk Đột Phá Với 2 Sản Phẩm Sữa Chua Mới
 • Sữa Chua Th True Milk Vị Dừa
 • Trại Sữa Th True Milk Phú Yên
 • Vì Sao Sữa Tươi Th True Milk A2 Được Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Việt Tin Tưởng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Sữa Th True Milk 2022: Sữa Chua Ăn, Sữa Tươi Tiệt Trùng, Bột
 • Dùng App Vinid Nhận Ngay 1 Lốc Sữa Chua Sệt Đến Từ Th True Yogurt
 • Bà Thái Hương: Th True Milk Và Định Vị Thương Hiệu Từ Chữ ‘thật’
 • Giá 1 Thùng Sữa Th True Milk Có Đường, Ít Đường 180Ml, 220Ml
 • Sữa Tươi Th True Milk Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?
 • Chỉ cần đọc tài liệu tiếng Việt, tiếng Anh một vòng trên mạng sẽ thấy trước đây các bà mẹ Việt tin tưởng vào các nguồn sữa A2 từ Úc, New Zealand .

  Bởi đây là những đất nước có lịch sử lâu đời về chăn nuôi và chế biến bò sữa, bao gồm cả chăn nuôi công nghệ cao. Tuy nhiên, giờ đây các mẹ đã có thể tìm nguồn sữa A2 chất lượng cao thay thế sữa nhập khẩu ngay trong nước…

  Câu chuyện từ 1 bà mẹ bán đồ xách tay từ ÚC

  Từ nhu cầu cá nhân, chị Nguyễn Thanh Xuân- một chuyên gia giáo dục sống tại Hà Nội tự tìm nguồn hoa quả và sữa nhập khẩu để mua cho con mình. Với lợi thế là có người thân sinh sống tại Úc, nên từ lúc nào không hay, chị Xuân đã trở thành người bán hàng xách tay nhập khẩu từ ÚC. Trong đó, mặt hàng chị Xuân nhập theo đường xách tay với số lượng ngày càng tăng và được ưa chuộng là sữa tươi dạng bột A2, túi 1kg.

  Câu chuyện bắt đầu khi sữa A2 được các bà mẹ Việt tin tưởng là sữa được sản xuất từ những trang trại có giống bò thuần chủng, quy trình chăn nuôi an toàn và đặc biệt là có lợi cho tiêu hóa. Trong lúc đó, quá nhiều bài viết trên các mạng xã hội dấy lên nỗi lo lắng về nhiều loại bệnh lạ, dậy thì sớm do nguồn sữa thiếu kiểm soát.

  Loại sữa bột A2 xách tay thường được rao bán online là có xuất xứ từ Úc hay New Zealand

  Chị Xuân vốn học ngoại ngữ nên có thể đọc, dịch được một số bài báo của các bác sỹ nổi tiêng ở Úc để chia sẻ thông tin trên trang cá nhân của mình về sữa A2. Theo chị Xuân, những thông tin khiến cho các bà mẹ Việt tin tưởng dùng sữa A2 cho con đến từ niềm tin sâu sắc rằng đó là loại sữa an toàn, tốt cho tiêu hóa và có quy trình chăn nuôi đảm bảo an toàn thực phẩm, kiểm soát được các hành vi như tiêm hoocmon kích dục cho bò. Chính vì thế khi tìm được một nguồn sữa có các yếu tố này, các bà mẹ Việt yên tâm là đã tìm ra nguồn sữa an toàn cho con mình.

  Chính bởi niềm tin này, chị Xuân đã bán được khá nhiều sản phẩm sữa bột A2 nhập khẩu dạng xách tay. Chị cho biết, mẹ Việt thường lựa chọn sữa A2 cho con sau giai đoạn uống sữa công thức hoặc cai sữa mẹ. Nhiều câu chuyện được chia sẻ về những em bé bị táo bón hoặc bị rối loạn tiêu hóa khi uống sữa Nhật, sữa Mỹ, sữa Pháp…nhưng lại phù hợp với A2 của Úc, đặc biệt với nhiều mẹ không quá quan tâm đến việc tăng cân với lứa tuổi từ 3 đến 5 thì sữa A2 thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

  Con đường sữa A2 của Việt Nam

  Tuy nhiên, cũng theo chị Xuân và nhiều mẹ buôn bán online thì sữa A2 nhập khẩu 100% là sữa bột. Đồng thời vì là hàng xách tay nên dễ bị hàng trôi nổi. Để có thể bán được hàng, nhiều shop online phải cung cấp được hóa đơn, chụp được ảnh mua tại siêu thị Úc và người mua chấp nhận mức giá vận chuyển thêm vào để được yên tâm về xuất xứ.

  Thế nhưng, giờ đây các mẹ bỉm sữa Việt có thêm một lựa chọn mới tinh khi trên kệ hàng Việt Nam đã có sản phẩm sữa tươi tiệt trùng A2 được sản xuất tại Việt Nam.

  Không còn phải “săn lùng” sữa bột A2, các mẹ Việt đã có thể tìm mua được sữa tươi sạch A2 từ các nhà sản xuất uy tín của Việt Nam

  Quy trình sản xuất sữa tươi A2 được tập đoàn TH- doanh nghiệp ngành sữa hàng đầu Việt Nam thực hiện một cách bài bản, khoa học.

  Ông Craig Tanner – Chuyên gia thú y quốc tế của Totally Vets, người trực tiếp hỗ trợ TH phân lập đàn bò cho biết, quá trình xác định bò sữa có gen A2A2 trong đàn bò của trang trại TH đã bắt đầu với việc xem xét phả hệ của đàn bò, trong đó có bò đực mang gen A2A2 được sử dụng để nhân giống. Trang trại TH đã lập danh sách các bò sữa được nhân giống từ gen A2A2 và kiểm tra sự phù hợp để đưa vào đàn A2A2 tiềm năng, dựa trên các đặc điểm về cấu tạo cơ thể, độ tuổi, khả năng sinh sản, hồ sơ sản xuất sữa và sức khỏe.

  Danh sách được lọc sẽ hình thành hạt nhân của đàn bò sữa A2A2 sơ bộ, sau đó các chuyên gia của trang trại TH sẽ thử nghiệm gen riêng lẻ để xác minh gen β-casein A2 của mỗi bò sữa. Tiến trình này của trang trại bò sữa TH được tiến hành cẩn trọng và có sự theo dõi trong thời gian dài của chuyên gia thú y.

  Tiếp theo đó, sữa A2 từ đàn bò A2 tiếp tục được xét nghiệm để đảm bảo sữa của đàn bò chỉ có gen A2.

  Đàn bò này được chăn nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế tại trang trại bò sữa TH. Bò được ăn các loại thức ăn sạch, ủ chua để tăng hấp thu; được kiểm soát bệnh bằng công nghệ cao (chip) và được vắt sữa tự động, hoàn toàn khép kín.

  Bởi vậy, hộp sữa tươi A2 mang thương hiệu TH true MILK hoàn toàn tự hào về chất lượng quốc tế. Hộp sữa đã có mặt tại thị trường, các mẹ bỉm sữa sẽ thích thú với vị sữa không quá ngọt, vị ngậy nhẹ và khá thanh mát. Một khi đã tin tưởng về hiệu quả của sữa A2, các mẹ hoàn toàn có lý do để tin tưởng một thương hiệu sữa tươi Việt Nam sẽ mang tới cho các mẹ một hộp sữa mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, an toàn cho con yêu của mình.

  Sữa tươi sạch TH true MILK A2 hiện được bán tại các cửa hàng TH true mart trên toàn quốc.

  Sữa tươi sạch TH true MILK A2, tuy đồng nhất về hương vị, giá trị dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm với các sản phẩm sữa tươi TH true MILK thông thường, nhưng có một đặc điểm nổi bật là “dễ tiêu hóa”, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa cấp tính (sôi bụng, đầy hơi,…) ở những người bất dung nạp đường lactose trong sữa bò.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tươi Tiệt Trùng Th True Milk Nguyên Chất Hộp 180Ml
 • Sữa Tươi Thanh Trùng Th True Milk Ít Đường, Hộp 500Ml
 • Sữa Tươi Tiệt Trùng Th True Milk Ít Đường Bịch 220Ml, Suachobeyeu.vn
 • Dầu Tắm Ziaja Med Atopy Cho Người Viêm Da Cơ Địa Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Tắm Zest Body Wash Chiết Xuất Thiên Nhiên 532Ml
 • Sữa Th True Milk Có Tốt Không? Bảng Giá Các Loại Sữa Th True Milk

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Tươi Th True Milk Có Tốt Không?
 • Sữa Th True Milk Ai Cũng Công Nhận Chất Lượng, Nhưng Còn Món Kem Ngon Không Kém Mà Hình Như Nhiều Người Còn Chưa Ăn Thử Bao Giờ
 • Review Sữa Th True Milk Topkid Organic Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu
 • Th True Milk Tăng Gấp 3 Hàm Lượng Omega3 Trong Sữa Theo Phương Pháp Tự Nhiên
 • Sữa Hạt Th True Nut Hộp 180Ml, Hạt Và Gấc,óc Chó, Macca, Hạnh Nhân
 • Sữa tươi đã từ lâu trở thành một nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh các loại ngũ cốc, rau củ quả, thịt cá,… đóng vai trò làm nguồn thực phẩm chính thì sữa tươi đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng bổ sung, giúp cơ thể khỏe mạnh và cân đối dinh dưỡng hơn. Trong số các loại sữa tươi được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam chính là sữa TH True Milk.

  Giới thiệu về công ty TH True Milk

  Đây là một công ty sữa tư nhân được thành lập vào năm 2010, hiện nay đã phát triển thành tập đoàn TH True Milk – một trong những đơn vị chuyên sản xuất sữa và cung cấp các chế phẩm từ sữa bò hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

  Hoạt động với một quy trình chăn nuôi – lấy sữa và sản xuất sữa bò sạch, khép kín và hiện đại. TH True Milk mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng và an toàn đối với sức khỏe. Tính đến năm 2022, nhà máy TH True Milk Nghệ An đã sở hữu được 137.000 con bò sữa khỏe mạnh và cho ra sản lượng sữa 500 triệu lít sữa tươi/năm.

  Các sản phẩm của Công ty TH True Milk

  Hiện nay hãng sản xuất rất nhiều sản phẩm nước uống, nước giải khác và sữa dinh dưỡng để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị bách hóa hoặc cửa hàng TH True Milk trên toàn quốc.

  Hiện nay, hệ thống cửa hàng TH True Milk đã được xây dựng với mạng lưới dày đặc, có mặt khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Tại cửa hàng này cũng đóng vai trò như một đại lý – nơi phân phối và cung cấp đầy đủ các sản phẩm của công ty. Đến đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên về sản phẩm phù hợp với mình cũng như giá thành tốt nhất.

  Bên cạnh sữa bò và các chế phẩm từ sữa bò thì TH True Milk cũng khai thác các loại sữa hạt, ngũ cốc, nước ngọt có gas và nước uống tinh khiết nhằm đa dạng hóa các sản phẩm. Các sản phẩm của hãng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là:

  1. Sữa tươi TH True Milk

  Hiện nay nhà máy sữa TH True Milk sản xuất ra các sản phẩm chủ lực là sữa tươi nguyên kem (bao gồm sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng), sữa tươi có đường, sữa tươi không đường, sữa ít đường, sữa tươi tách béo, sữa hữu cơ (hay còn gọi là milk organic), sữa công thức…

  Ngoài ra còn có một số loại sữa có thêm hương vị như sữa tươi dâu và sữa tươi hương socola để tạo sự phong phú về mùi vị.

  Sữa tươi thanh trùng Th True Milk

  Loại sữa này giữ được hương vị thơm ngon, béo ngọt của sữa tốt nhất, đồng thời lượng canxi, phố pho, chất béo cũng được bảo toàn. Tuy vậy, chỉ nên cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên sử dụng, bởi các bé sơ sinh có hệ tiêu hóa non yếu sẽ không tiêu thụ được lượng canxi, phố pho quá cao như vậy.

  Loại sữa thanh trùng này có thể chia thành 2 loại: sữa thanh trùng nguyên chất (100% sữa bò và không có chất bảo quản) và sữa tươi sạch thanh trùng (loại có bao bì hình hoa hướng dương). Cả 2 loại này đều có 2 lựa chọn cho người dùng là: sữa thanh trùng có đường và sữa thanh trùng không đường.

  Giá sữa tươi thanh trùng TH True Milk

  Sữa tươi sạch thanh trùng được đóng gói trong các hộp giấy có thể tích 1 lít có giá là 36.000 VND/hộp và loại nhỏ là 500ml có giá 21.000 VND/hộp. Sữa tươi nguyên chất 100% có giá rẻ hơn, tầm 32.000 VND/ hộp 1L.

  Sữa tươi tiệt trùng hữu cơ TH True Milk

  Còn được gọi là TH True Milk Organic, là dòng sữa mới được công ty cho ra mắt thị trường 2 năm nay. Đây là loại sữa được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn Organic hoàn toàn tự nhiên.

  Theo đó bò sữa không được có hooc môn tăng trưởng, không dư lượng thuốc kháng sinh và nguồn cỏ cho bò ăn cũng không được chứa thuốc trừ sâu.

  Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH True Milk

  Một loại sữa tươi nguyên kem TH True Milk được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay chính là sữa tươi tiệt trùng. Loại sữa này đảm bảo được tiêu chí ngon – bổ – rẻ của khách hàng. Nó có khả năng bảo quản được lâu trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

  Giá của sữa tươi tiệt trùng TH True Milk

  Sữa tươi tiệt trùng được đóng gói theo 2 quy cách là trong các hộp giấy và trong túi giấy. Trong đó sữa hộp Th True Milk có 2 loại: 180ml và 110ml.

  • Hộp sữa 180ml giá là 31.000 VND/lốc 4 hộp (giá 1 thùng sữa Th True Milk 180ml (48 hộp) là 335.000 VND);
  • Hộp sữa nhỏ 110ml có giá là 20.000 VND/lốc 4 hộp (giá 1 thùng sữa 110ml (48 hộp) là 241.000 VND).
  • Sữa Th True Milk bịch có dung tích là 220ml được bán với giá lẻ là 6.800 VND/bịch và giá 1 thùng sữa 220ml là 329.000 VND (48 bịch).

  Sữa tươi công thức TH True Milk

  2. Các chế phẩm từ sữa

  Bên cạnh sữa tươi là sản phẩm chính thì công ty còn cung cấp các chế phẩm được làm từ sữa bò. Hai sản phẩm được dùng nhiều nhất là sữa chua, kem và bơ.

  Sữa chua TH True Milk

  Sữa chua là thực phẩm được khuyến khích sử dụng cho cả trẻ nhỏ, người lớn tuổi và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

  Sữa chua TH True Milk có 2 loại chính: sữa chua ăn và sữa chua uống. Về cơ bản, hai sản phẩm này đều cùng một loại sữa chua, nhưng sữa chua uống được làm loãng hơn.

  Bên cạnh loại sữa chua lên men tự nhiên thì Th True Milk còn bổ sung thêm loại sữa chua lên men sống cùng nhiều lợi khuẩn có lợi cho đường ruột. Một số sản phẩm sữa chua phổ biến có thể kể đến như:

  Sữa chua ăn Th True Milk

  Là sữa tươi nguyên chất được lên men tự nhiên và không chứa các chất bảo quản. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, có lợi cho đường tiêu hóa của người lớn và trẻ nhỏ. Đặc biệt còn được sử dụng để làm đẹp da cho phụ nữ.

  Sữa chua hiện có các vị như sữa chua có đường, không đường, sữa chua nha đam, sữa chua sầu riêng, sữa chua matcha trà xanh.

  Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, loại sữa chua này còn được dùng để làm mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên, khi dùng để đắp mặt nạ thì bạn không nên dùng loại sữa chua TH True Milk có đường, thay vào đó nên sử dụng loại sữa chua nguyên chất không đường sẽ an toàn hơn.

  Sữa chua men sống Th True Milk

  Là sữa chua được lên men tự nhiên, các nguyên liệu và hương liệu thành phần cũng hoàn toàn từ tự nhiên. Đặc biệt thành phần trong sữa chua chứa khoảng 1 tỷ lợi khuẩn TH.acidophilus/hộp, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.

  Sữa chua tự nhiên TH True Milk TopKid

  Là loại sữa chua thanh trùng dành cho trẻ em. Được lên men tự nhiên từ sữa tươi nguyên chất, đồng thời bổ sung Canxi, Vitamin nhóm B (B6, B12) và Axit Folic góp phần phát triển trí não và sức khỏe toàn diện cho trẻ. Hiện sản phẩm nay có 2 vị cho bé là hương Vanilla và hương Chuối – Lúa Mạch.

  Dòng sữa chua uống tiệt trùng Th True Milk hiện nay có 3 sản phẩm chủ đạo dành cho 3 đối tượng riêng biệt.

  Sữa chua uống TopKid dành cho trẻ em;

  Hiện giá của sữa chua không quá cao so với mặt bằng chung. Các loại sữa chua dành cho trẻ em và người lớn có giá từ 20.000 – 28.0000 VND/lốc (4 hủ), loại sữa chua men sống sẽ có giá đắt hơn so với sữa chua thường. Đặc biệt cao nhất là các loại sữa chua uống tiệt trùng có giá từ 30.000 VND/lốc (4 chai).

  Bơ TH True Milk

  Ngoài các loại sữa, sữa chua kể trên thì bơ lạt cũng là những sản phẩm rất được nhiều người yêu thích. Hiện công ty cung cấp 2 loại bơ chính:

  Bơ lạt tự nhiên hay còn được gọi là TH True Butter được chế biền từ chất béo của sữa tươi sạch rồi trải qua quá trình lên men tự nhiên tạo ra hương vị thơm ngon. Bơ lạt được sử dụng để ăn kèm cùng bánh mì, làm bánh, làm nước sốt hoặc có thể dùng để nấu nướng, chiên xào thay cho dầu ăn. Hiện có giá bán 42.000 VND/200g bơ.

  Mặc dù loại Phô mai Mozzarella này được làm từ sữa bò chứ không phải sữa trâu nhưng vẫn mang được hương vị gần giống với Mozzarella truyền thống của Ý. Có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để làm bánh pizza, phomai que, gà sốt phomai… đều rất hấp dẫn. Hiện loại bơ này có giá bán 40.000 VND/100g.

  Sữa tươi TH True Milk có tốt không

  Như đã đề cập, sữa tươi mang thương hiệu Th True Milk hiện nay là một trong những thương hiệu sữa chua uy tín và có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

  Tuy nhiên, như bất kì loại sản phẩm nào khác, để sử dụng tốt và có hiệu quả thì điều quan trọng là phải chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với mình. Do đó có một số lưu ý dành cho bạn đọc khi sử dụng.

  Đối với trẻ em

  Đối với sữa chua thì mẹ có thể cho bé dùng từ lúc 6 tháng tuổi trở lên, nhưng chỉ giới hạn một lượng nhỏ, không nên cho trẻ ăn quá nhiều. Tốt nhất mẹ nên mua các sản phẩm Th True Milk TopKid sẽ phù hợp với bé hơn.

  Đối với người trưởng thành

  Có thể sử dụng nhiều sản phẩm sữa bò đa dạng, với sữa tươi thì khuyến khích nên dùng sữa TH True Milk bịch 220ml mỗi ngày để bổ sung đầy đủ canxi và protein cần thiết cho cơ thể.

  Sữa tươi có thể biến tấu được rất nhiều món ngon bổ dưỡng. Không chỉ uống trực tiếp mà bạn còn có thể dùng nó để làm bánh, làm cà phê sữa đá, sinh tố, trà sữa… để tạo sự phong phú về vị giác.

  Ngoài ra hiện nay, vẫn chưa ghi nhận được việc sữa TH True Milk giả, do đó bạn có thể yên tâm phần nào sử dụng các sản phẩm chính hãng trên thị trường. Nếu vẫn còn hoài nghi, bạn có thể đến trực tiếp đại lý sữa TH True Milk hoặc các TH True Mart mua hàng để an tâm tuyệt đối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tươi Th True Milk Có Tốt Cho Trẻ Nhỏ
 • Sữa Th True Milk Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi, Lợi Ích, Cách Sử Dụng
 • Sữa Th True Milk Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi, Lợi Ích, Cách Sử Dụng?
 • Sữa Hạt Cao Cấp Th True Nut Của Th Nhận Giải “sản Phẩm Mới Xuất Sắc” Của Thế Giới
 • Tập Đoàn Th Ra Mắt Loại Sữa Hạt Đặc Biệt Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam
 • Trại Sữa Th True Milk Phú Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Chua Th True Milk Vị Dừa
 • Th True Milk Đột Phá Với 2 Sản Phẩm Sữa Chua Mới
 • 3 Lưu Ý Khi Chọn Sữa Chua Ăn Cho Trẻ
 • Sữa Chua “ngon Mê Tít” Của Th True Milk Đạt Giải Vàng Thực Phẩm Thế Giới
 • Vì Sao Th True Milk Có 2 Loại Bao Bì?
 • Đây là Dự án bò sữa thứ 3 của tập đoàn TH động thổ xây dựng, sau Dự án ở Hà Giang và Thanh Hóa và là dự án đầu tiên của tập đoàn TH ở khu vực Nam Miền Trung. Dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao Phú Yên được tư vấn đầu tư bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á và vận hành bởi Công ty TNHH trang trại bò sữa công nghệ cao Phú Yên (thuộc tập đoàn TH) có mức đầu tư giai đoạn 1 là 1.151 tỷ đồng. Giai đoạn này sẽ xây dựng vùng nguyên liệu, trang trại nuôi 5.000 bò sữa, sản lượng sữa tươi khoảng 72 tấn/ngày. Dự kiến giai đoạn 2, tập đoàn TH sẽ phát triển đàn bò sữa lên 20.000 con, tổng mức đầu tư là 4.570 tỷ đồng.

  Đại diện Tập đoàn TH động thổ Dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao Phú Yên

  Trang trại nằm trong khu vực cao nguyên Vân Hòa với chất đất bazan và khí hậu phù hợp với chăn nuôi bò sữa. Hiện tại, tập đoàn đã tiếp nhận hơn 78,2 ha đất xây dựng trang trại. Ngoài diện tích đất trang trại, tập đoàn TH có kế hoạch liên kết với người dân địa phương xây dựng vùng nguyên liệu thức ăn cho bò sữa (ngô, cỏ) là 377 ha, thay thế đất rừng cao su kém hiệu quả. Dự án dự kiến tạo việc làm trực tiếp và gián tiếp cho hàng ngàn lao động trong vùng.

  Tập đoàn TH cũng có kế hoạch xây dựng nhà máy chế biến sữa TH ở khu vực xã An Mỹ (huyện Tuy An, Phú Yên). Nhà máy có khoảng cách khá gần khu vực trang trại bò sữa, đường sá thuận lợi trong vận chuyển sản phẩm, tiêu thụ.

  Bà Thái Hương, Tổng Giám đốc ngân hàng TMCP Bắc Á, người sáng lập và là nhà tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH khẳng định, chiếc “chìa khóa vàng” công nghệ cao tiếp tục được tập đoàn TH sử dụng trên mảnh đất này với quy trình chăn nuôi, quản lý đàn bò, chuồng trại sử dụng công nghệ đầu cuối hiện đại, trong đó có hệ thống quản lý bò sữa tiên tiến nhất thế giới Afifarm (Israel); Quy trình quản lý dịch bệnh, thú y của New Zealand; Quy trình, thiết bị xử lý nước, chất thải của Nhật, Israel, Hà Lan…

  Mô hình này đã được tập đoàn TH triển khai thành công ở Nghĩa Đàn (Nghệ An). Khởi dựng Dự án “Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung công nghệ cao” từ năm 2009 tại xứ Nghệ, tới nay TH đã sở hữu trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao lớn nhất Châu Á với quy mô đàn bò 45.000 con; nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại nhất Đông Nam Á, có công suất giai đoạn 1 đạt 200.000 tấn/năm. Sản phẩm sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK của tập đoàn TH đã chiếm hơn 40% thị phần trong phân khúc sữa tươi thị trường Việt Nam.

  Bà Thái Hương – Tổng Giám đốc ngân hàng TMCP Bắc Á, người sáng lập và là nhà tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH phát biểu tại sự kiện

  Các chuyên gia chăn nuôi bò sữa của tập đoàn TH trưởng thành từ Dự án chăn nuôi bò sữa tại Nghệ An đã trở thành hạt nhân gây dựng các Dự án chăn nuôi bò sữa tại các tỉnh thành trong chiến lược phát triển chuỗi trang trại bò sữa của TH trong cả nước. Lộ trình này theo đúng định hướng của nhà sáng lập: “Sử dụng trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt và công nghệ đầu cuối của thế giới” để phát triển ngành chăn nuôi bò sữa trong nước, tiếp tục nâng tỷ lệ sữa dạng lỏng chế biến từ sữa tươi tại Việt Nam tăng nhanh, phù hợp với xu thế sử dụng sữa của thế giới.

  Sau Phú Yên, tập đoàn TH tiếp tục khảo sát, xây dựng các trang trại tại Sóc Trăng, Lạng Sơn, Tuyên Quang … theo định hướng phát triển thị trường sữa trong nước và khu vực.

  Cũng trên địa bàn tỉnh Phú Yên, sáng 19.1, tập đoàn TH sẽ nhận Thông báo tiếp cận, khảo sát, nghiên cứu đầu tư cho dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái biển và du lịch làng nghề tại xã An Hòa, huyện Tuy An. Dự án thể hiện định hướng mới mẻ của tập đoàn TH kết hợp với du lịch điều dưỡng, nghỉ dưỡng sinh thái văn hóa trên nền tảng bảo tồn và phát huy tinh hoa văn hóa, bản sắc của dân tộc.

  Trước đó, tập đoàn TH đã khảo sát, xây dựng Dự án Cụm nhà máy thực phẩm sạch Phú Yên tại Khu đất K, L – KCN Đông Bắc sông Cầu (KV2), thị xã Sông Cầu với tổng số vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, sản xuất các sản phẩm nước mắm, tương ớt, nước tương, bột canh, cá hộp. Riêng sản phẩm nước mắm sạch, tập đoàn TH dự kiến sản xuất với công suất 200.000.000 lít/năm. Cùng với các Dự án sản xuất, chế biến gạo sach, đậu nành, rau củ quả, nước hoa quả, thức uống thảo dược, dược liệu, Dự án Cụm nhà máy thực phẩm sạch của tập đoàn TH tại Phú Yên sẽ hiện thực hóa định hướng xây dựng hệ sinh thái thực phẩm sạch, hữu cơ, cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho bếp ăn người Việt, vì những bữa ăn dinh dưỡng tươi, sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên, hướng tới giá trị cốt lõi “Vì sức khỏe cộng đồng”.

  TOP FLOW cung cấp van đồng cho dự án TH TRUE MILK PHÚ YÊN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Th True Milk Và Khát Vọng Sữa Sạch Cho Người Việt
 • Sữa Th True Milk Chất Đống Thành Bãi Rác, Bốc Mùi Hôi Thối
 • Th True Milk Tặng 300.000 Ly Sữa Tươi Sạch Cho Trẻ Em Nước Bạn Lào
 • Tổ Chức Sự Kiện Trao Tặng 300.000 Ly Sữa Th True Milk Cho Trẻ Em
 • Sữa Tươi Th True Milk Công Thức Topkid Dưỡng Chất Tối Ưu Dành Cho Bé
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100