Top 6 # Xem Nhiều Nhất Sữa Tăng Cân Huyền Phi Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Truyện: Thợ Rèn Huyền Thoại

“Xấu xa.” Jishuka lẩm bẩm.

Sâu trong rừng, cô đang đi cùng Samuel – người yếu nhất trong số những người tham gia trận đấu xử lý mục tiêu và cơn giận của cô cuối cùng đã bùng nổ.

“Anh ta bỏ qua tin nhắn của mình để đến bên một cô gái khác?”

Ngày khai mạc giải đấu, Jishuka đã đăng nhập vào Satisfy ở Hàn Quốc và gửi tin nhắn cho Grid để tìm vị trí của anh ta. Nhưng Grid liên tục bỏ qua tin nhắn của cô. Lúc đó, Jishuka đã cố gắng thông cảm là Grid hẳn đang rất bận rộn.

Nhưng cái gì đây? Anh ta đâu có vẻ bận rộn khi giải cứu một cô gái khác đâu.

“Có phải anh ta mặc kệ những tin nhắn của mình vì không quan tâm đến mình sao? Anh ta không muốn gặp mình nên đã mặc kệ mình?”

Jishuka có hàng ngàn câu lạc bộ fan hâm mộ trên toàn thế giới. Hàng trăm triệu đàn ông muốn sở hữu cô. Cô được những người đàn ông tuyệt vời nhất tán tỉnh, chẳng hạn như những diễn viên đẹp trai, ông trùm dầu mỏ và những trí thức thành đạt. Nhưng giờ cô lại đang bị phớt lờ.

Niềm kiêu hãnh của Jishuaka đã bị nghiền nát khi cô đang cầm một Mũi tên Jaffa đặc biệt! Nó bị cô bẻ gãy làm đôi. Jishuaka lờ đi mũi tên và hỏi Samuel, “Ai là người xinh đẹp hơn giữa tôi và Yura?”

Người dân trên toàn thế giới rất thích so sánh Jishuka và Yura. Đó là sở thích của họ để đánh giá xem ai đẹp hơn. Không chỉ là về vẻ đẹp của họ. Họ thường được so sánh ở tất cả các khía cạnh khác nhau vì họ là những ngôi sao quốc tế và những ranker hàng đầu trong Satisfy. Ngay cả thù lao cho các chương trình trên TV hoặc chụp ảnh cũng vậy.

Jishuka công nhận Yura là đối thủ của mình. Tuy nhiên, cô luôn tự tin rằng mình vượt trội hơn Yura. Nhưng cô ấy dường như đã bị đánh bại khi nói đến người đàn ông mà cô ấy quan tâm. Cô ấy không bao giờ tin rằng Grid và Yura lại gần gũi như vậy.

“Một người thà đi chế tạo trang bị lại vội vã tham gia giải đấu quốc tế … Yura chẳng lẽ là một người đặc biệt với anh ta sao?”

Samuel nhìn cô và trả lời thành thật.

“Jishuka, cô quyến rũ hơn nhiều. Phẩm chất của cô chắc chắn tốt hơn. Khách quan mà nói thì tôi nghĩ rằng cô đẹp hơn đó? Nhưng cá nhân tôi lại thích phụ nữ thanh lịch, vì vậy Yura có vẻ đẹp hơn với tôi. Ngoài ra, Yura là người châu Á, phải không? Đôi mắt yên bình, không tàn nhang và quyến rũ bí ẩn theo nhiều cách. Hehe, cô ấy đúng là một nữ thần.”

“Câm miệng.”

Phập!

[Hiệu ứng của mũi tên Jaffa đặc biệt được kích hoạt, phòng thủ của mục tiêu hoàn toàn bị bỏ qua.][Mũi tên Jaffa đặc biệt đã đầu độc mục tiêu.]“Ặc!”

Samuel rùng mình đau đớn khi mũi tên đâm vào đùi anh. Rồi Jishuka kéo dây cung của mình.

“Tôi đang rất tức giận.”

Phừng phực!

Ngọn lửa dữ dội của cô được tạo ra. Các mục tiêu đang bay giữa những cái cây và bụi rậm phát nổ mà không thể thoát khỏi những mũi tên của Jishuka.

“Mình đang nóng lên!”

Vèo Vèo Vèo!

『Brazil 72 … 73 điểm! Thực sự là một chuyên gia cung thủ! Mũi tên của Jishuka – đại diện Brazil đã vượt qua mọi chướng ngại vật và đang quét sạch các mục tiêu trong nháy mắt! Ah! Ngay khi tôi nói, đội Trung Quốc và đội Nhật Bản đã bắt đầu tấn công Jishuka! 』

“Wahhhh!”

Sự chú ý của khán giả nãy giờ tập trung vào Hậu duệ Pagma cuối cùng đã quay lại chú ý vào chiến trường. Họ một lần nữa bắt đầu cổ vũ cho các cầu thủ của đất nước mình. Mặt khác, Hurent – đại diện của Hoa Kỳ đang nhìn vào bảng điểm với vẻ mặt bối rối.

“Ừm ~ cái gì đây?

Hàn Quốc – 113 điểm.Hoa Kỳ- 77 điểm.Brazil – 73 điểm.Canada – 71 điểm.Pháp – 69 điểm.Trung Quốc – 62 điểm.Nhật Bản – 61 điểm.Anh – 49 điểm.Tây Ban Nha – 0 điểm.Một mình Hàn Quốc diễn show.

Hurent gần như đã đuổi kịp điểm số của đội Hàn Quốc nhờ việc Yura bị tám quốc gia tấn công, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của Hậu duệ Pagma đã khiến những nỗ lực của anh ta trở nên vô ích.

“Một mình tiêu diệt 11 ranker hàng đầu và điều khiển các lưỡi kiếm để xử lý các mục tiêu …”

Trong trận chiến Bairan, anh ta có thể bị “vượt qua được”.

“Thật là, chẳng phải là sai lầm khi các nhà phát triển game cho xuất hiện một Nghề huyền thoại vào lúc này sao?”

Hurent có vẻ mặt sợ hãi ở bên ngoài, nhưng đôi mắt anh lại bình tĩnh. Anh gãi mái tóc hoa râm và bộ não trung niên của anh bắt đầu nảy số. Tình hình đã thay đổi chỉ vì một nhân tố duy nhất. Anh ta nên đối phó với nó như thế nào?

Anh suy nghĩ về điều đó trước khi gọi đồng đội của mình.

“Lauel.”

“Hử.”

Người đàn ông trẻ tóc bạc đang quan sát Grid và trả lời với khuôn mặt vô cảm.

Hurent hỏi anh ta, “Những lưỡi kiếm vàng đó, cậu có thể xử lý chúng không?”

“…”

Ánh mắt Lauel hướng về phía bầu trời nơi Grid ở lúc nãy. Anh nhanh chóng quan sát bảy lưỡi kiếm đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với các mục tiêu và giải thích.

“Có thể bắn tỉa được chúng nếu tôi ở trong phạm vi 30m. Tuy nhiên, nếu những lưỡi kiếm đó được làm từ cùng chất liệu với những chiếc đĩa vàng xuất hiện trong trận chiến Bairan, thì chúng sẽ không thể bị phá hủy.”

Hurent gật đầu.

“Được rồi. Vậy chúng ta sẽ từ bỏ huy chương vàng.”

Hoa Kỳ là cường quốc mạnh nhất thế giới.

Là đại diện của Hoa Kỳ, Hurent và Lauel cực kỳ tuyệt vời. Xếp số hai trong đội tuyển Mỹ, Hurent đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng chung và có một nghề ẩn. Trong khi đó, Lauel là một trong mười siêu tân binh. Ban đầu họ nhắm đến mục tiêu là chiến thắng, nhưng họ đã thay đổi mục tiêu của mình mà không do dự.

“Hậu duệ Pagma và Yura. Sẽ có thể xử lý nếu chỉ là một trong hai, nhưng việc trở thành kẻ thù của cả hai cùng một lúc là điều hoàn toàn không nên xảy ra. Hãy bỏ qua cả hai người đó và tập trung vào cuộc chiến của chúng ta.”

Họ sẽ nhắm đến huy chương bạc. Hurent đưa ra quyết định và quyết định đánh bại các đối thủ khác.

“Trước hết, mục tiêu đầu tiên của chúng ta là đội Canada.

Hoa Kỳ, Pháp, Brazil, Trung Quốc và Nhật Bản là năm đội đang ở trong rừng. Họ đang bận chiến đấu với nhau. Đội Anh ở gần đội Hàn Quốc, nhưng điểm số của họ đang dần tăng lên vì Natasha chỉ tập trung xử lý các mục tiêu một mình. Còn đội tuyển Tây Ban Nha? Med là người duy nhất sống sót và anh ta đang đối đầu với Regas. Điểm của anh ta đang bằng không, vì vậy không cần phải lo lắng về anh ta.

Còn lại, đội Canada là một cái gai trong mắt.

Họ nấp ở lưng chừng một ngọn núi và kiên trì tiêu diệt các mục tiêu. Nhờ vào vị trí tinh tế của mình, tốc độ tăng điểm của họ rất nhanh và không có ai làm phiền họ. Họ là sự lựa chọn rõ ràng của đội Hurent lúc này.

“…”

Các đại diện Pháp và đại diện Trung Quốc ở bên phải và bên trái nhìn qua chỗ họ với đôi mắt sợ hãi. Hurent cười với họ và nói, “Ba phút. Chỉ cần giữ chân họ trong ba phút không có tôi. ”

Mặt Lauel méo mó. “Trụ một mình trong ba phút? Chẳng phải các đội khác sẽ tập trung tấn công vào tôi ngay khi anh rời khỏi tôi sao? Tôi thậm chí chẳng thể trụ nổi hai phút ấy.”

“Không, cậu có thể. Nếu không thì chỉ cần chịu đựng được 2 phút và 50 giây là đủ. Tôi sẽ trở lại trong thời gian đó.”

“Chúng ta nên đi cùng nhau thì hơn chứ?”

“Không. Nếu vậy đội Canada có thể hợp tác với các đội khác để cô lập chúng ta. Tôi đi đây ~ ~”

Hurent nói một chiều và nhảy lên cao đến mức không phù hợp với kích thước lớn của anh ta. Như một võ sĩ, anh ta chạy dọc theo những cái cây và tới ngọn núi trong một phút.

“Anh đến đây để bị giết sao?”

Đại diện Canada chế giễu Hurent. Có hai người trong số họ còn Hurent chỉ có một mình. Lauel đã bị bỏ lại một mình và đang bị tấn công bởi các đại diện của các quốc gia khác. Đây là kết thúc của Hoa Kỳ.

“Anh thật ngu ngốc, Hurent.”

Sau đội Hàn Quốc có Hậu duệ Pagma và Yura, Hoa Kỳ là đội có sức mạnh tốt nhất tiếp theo. Bây giờ đội Canada đang có một cơ hội để đánh bại Hoa Kỳ. Hurent có thể xếp hạng 8 nhưng họ cũng nằm trong top 30 bảng xếp hạng. Hai người họ tin rằng có thể đánh bại Hurent nếu họ kết hợp.

‘Hurent không phải là một quái vật như Yura và Hậu duệ Pagma. Nếu anh ta là một con quái vật như họ, anh ta đã tiêu diệt được các đội khác một mình rồi.”

Các đại diện của Canada nghĩ như vậy. Nhưng trên thực tế, Hurent đúng là một con quái vật. Anh là một trong bảy ranker mà Yura phán đoán là mạnh hơn cô.

“Mình phải nhanh lên.”

Rẹt rẹt!

Một luồng sáng đỏ như lửa bùng lên trên cả hai tay Hurent.

“Hở?”

Nó khác với thông tin của họ sao? Hurent có một nghề ẩn hiếm tên là ‘Bậc Thầy Hào Quang’, không phải anh ta thường sử dụng hào quang màu xanh sao? Trong khi họ đang cảm thấy bối rối và cảnh giác, Hurent cung cấp cho họ thông tin mới.

“Trong số các nghề ẩn, khả năng ‘tăng trưởng’ nghề là có tồn tại. Bậc Thầy Hào Quang của tôi là một nghề ẩn hạng hiếm khi tôi mới nhận được nó, nhưng bây giờ nó đã được thăng cấp lên hạng Sử Thi. Vì vậy hào quang của tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn.”

“Nhảm nhí!”

Đây là lần đầu tiên họ nghe về một nghề có thể tăng trưởng. Đội Canada nghĩ rằng đó là một lời chém gió và họ tấn công. Vầng hào quang xung quanh cả hai tay Hurent đã tạo thành hình những thanh kiếm.

“Tôi sẽ cho các bạn nếm mùi vị vinh quang của một Nghề huyền thoại trong tương lai.”

Hurent nói một cách chân thành và vung hai lưỡi kiếm hào quang.

Chaaeng! Chaaeng!

Các đại diện Canada vật vã. Họ tiếp một vài chiêu với Hurent. Nhưng kiếm thuật Hurent mạnh hơn họ nhiều. Các đại diện Canada đã bắt đầu bị thương. Lưỡi kiếm hào quang của Hurent hoàn toàn bỏ qua phòng thủ của họ, vì vậy họ nhận sát thương chuẩn 100%.

Các đại diện Canada đã bị sốc bởi những chấn thương của họ, trong khi lưỡi kiếm hào quang của Hurent di chuyển như một cây roi.

Phập!

“Hự… Ặc! ”

“Từ phía này, làm sao …?”

Một đại diện Canada đã bị đâm vào tim và bị choáng sau khi nhận quá nhiều sát thương. Mạng sống của họ đã nằm gọn trong tay Hurent.

“Khả năng của các bạn rất tốt, nhưng … Có vẻ những ranker dạo này quá yếu trong PvP. Là bởi vì họ chỉ tập trung vào việc tăng cấp phải không? Các bạn không hề biết cách đánh nhau.”

Hurent không thể che giấu biểu cảm thoải mái của mình khi anh buộc đội Canada đăng xuất. Anh ta kiểm tra thời gian trong khi uống thuốc và tự đập vào trán mình.

“Chết tiệt, đã hơn ba phút rồi.”

Hurent vận ra hào quang xung quanh nửa dưới của mình giúp anh ta di chuyển với một tốc độ khủng khiếp và nhanh chóng tiếp cận Lauel. Rồi anh cười. Lauel, người mà anh nghĩ đã chết lại tương đối ổn?

“Không có gì lạ khi cậu ấy được gọi là siêu tân binh mạnh nhất.”

Lauel trừng mắt sắc bén trong lúc Hurent đang ngưỡng mộ anh.

“Anh đã mất 4 phút 9 giây.”

“Xin lỗi, xin lỗi ~ Những kẻ thù mạnh hơn tôi nghĩ.”

Hurent xin lỗi và tấn công các đại diện của Pháp và Trung Quốc đang tấn công Lauel. Ngay lúc đó, một mũi tên bay tới phía trái tim anh.

Phập!

Hurent tránh nó đâm vào trái tim mình bằng những phản xạ ngoạn mục và bày tỏ sự không tán thành. Anh ta rút mũi tên ra và nói: “Tôi đã muốn tránh một cuộc hỗn chiến vì cô gái đó.”

Một cung thủ dễ bị tổn thương trong trận đấu một chọi một. Nhưng nó sẽ là một nghề đáng sợ khi nấp đằng sau các đồng minh. Chưa kể, Jishuka còn là một tài năng xuất chúng.

“Chà, cô ấy sẽ là mục tiêu thứ hai của mình. Hỗ trợ tôi Lauel.”

Hurent nhảy theo hướng của đội Brazil.

“Chúng ta không thể đánh bại đội Mỹ nếu Jishuka bị giết.”

Các đội khác quyết định cùng lúc và chặn Hurent. Nhưng có một vấn đề.

Kwa kwa kwa kwang!

Hurent phân tán hào quang ra xung quanh người. Sau đó, chúng biến thành những ngọn giáo và đâm vào cơ thể của kẻ thù.

“Hự…! Hào quang, đây là sức mạnh thực sự của chúng sao?”

“Đây là sức mạnh của hạng 10 …!”

Những bất ngờ cứ thế xuất hiện.

Zibal, Chris, Bondre và Yura. Sau đó là Hậu duệ Pagma và Hurent.

Họ đã cho thấy những sức mạnh vượt qua lẽ thường trong Giải Đấu Quốc Tế này. Ngay cả khi tất cả những người tham gia đều là ranker thì cấp độ giữa họ vẫn khác nhau. Nó đã đạt mức mà họ cảm thấy rất đáng kể.

Hurent xuyên qua các đại diện đang cảm thấy bất mãn và tới trước đội Brazil. Samuel chặn đường Hurent lại nhưng anh chỉ là người yếu nhất ở đây. Anh không thể đánh bại Hurent.

Hự!

Samuel bị đánh và ngã xuống. Hurent đã bị bắn bằng những mũi tên nhiều lần, nhưng anh ta mặc kệ chúng và thu hẹp khoảng cách với Jishuka ngay lập tức.

“Sao khó khăn thế nhỉ?” Hurent nói với Jishuka đang ướt đẫm mồ hôi. “Tôi cũng có thể sử dụng hào quang của mình để phòng thủ. Dù sao thì cũng thật tuyệt. Đây là lần đầu tiên tôi phải trở thành một con nhím.”

“Tại sao anh không trải nghiệm việc cơ thể của mình bị cắt làm đôi?”

“…!”

Một giọng nói bất ngờ được nghe thấy trên đầu? Hurent hoảng loạn và di chuyển.

Kwang!

Một thanh đại kiếm chém vào nơi anh vừa đứng.

Rầm! Rầm!

Mặt đất rung chuyển như thể một trận động đất vừa xảy ra. Grid nhảy xuống.

Hurent nhận ra sai lầm của mình.

“Đúng vậy. Chẳng phải Hậu duệ Pagma là thành viên Hội Tzedakah sao? Haiz, mình đã cố chạm vào người không nên chạm.”

“Anh hiểu vấn đề rồi đấy.”

Grid có thể không bao giờ bày tỏ điều đó, nhưng Hội Tzedakah rất quan trọng đối với cậu. Họ đã công nhận giá trị của cậu nhanh hơn bất kỳ ai khác, và họ cũng là những người tôn trọng và quan tâm đến cậu.

Ban đầu cậu xây dựng mối quan hệ với họ vì tiền, nhưng giờ không vậy nữa. Đó là một mối quan hệ đã được xây dựng trong hơn nửa năm qua. Họ đã giúp cậu bằng nhiều cách. Grid có thể cười nhạo một vài người trong số họ, nhưng với cậu, họ là những người bạn duy nhất của mình.

Làm thế nào mà cậu lại không bảo vệ bạn bè của mình khi đã có đủ sức mạnh chứ? Nó sẽ không khác gì những người bạn trong quá khứ đã mặc kệ cậu khi cậu gặp khó khăn.

‘Đúng, mình sẽ không bao giờ làm như vậy.”

Lúc này, cậu nhận ra lý do tại sao cậu muốn tham gia giải đấu mặc dù sẽ bị tiết lộ danh tính.

Rừng rực.

Mắt Grid đã thay đổi.

Sự kiêu ngạo biến khỏi mắt cậu. Những lý do cậu đã dùng để thuyết phục bản thân cho câu hỏi tại sao lại tham gia giải đấu này chỉ là một phương tiện để che giấu sự cắn rứt của cậu, bởi vì cậu không thể hiểu được tâm lý của chính mình. Lúc này, đôi mắt cậu sáng ngời và nhẹ nhàng.

Hurent chứng kiến ​​sự thay đổi đó trực tiếp và vô cùng ngạc nhiên.

“Cảm giác như anh ta đã trở thành một người khác.”

Mặt khác, đôi mắt của Jishuka thì lấp lánh khi cô đứng bên cạnh Grid.

‘H-Hả? Tại sao hôm nay anh ấy thu hút vậy?”

Jishuka luôn rất tự tin và không thường chú ý đến đàn ông. Giờ mắt cô lại không thể rời khỏi Grid.

Grid đẩy cô ấy ra đằng sau mình và tuyên bố, “Nhìn tôi.”

“Vân… Hả?”

Thình thịch!

Jishuka nhìn vào tấm lưng rộng của Grid và đỏ mặt hoàn toàn. Và ngay lúc đó, hình ảnh này vẫn đang được phát sóng trên toàn thế giới.

“Chết tiệt! Đây không phải là một bộ phim tình cảm!”

“Xì Xì xìiiii-!”

Những người đàn ông trên khắp thế giới bắt đầu la ó cùng lúc. Hậu duệ của Pagma, Yura vẫn không đủ cho anh ta sao? Anh ta cũng đang nhắm đến Jishuka nữa? Anh ta đúng thật là một kẻ cực kỳ xấu xa?

“Tên khốn chết tiệt!”

“Thằng bẩn thỉu!”

Một người đàn ông ngấu nghiến trái tim của hai cô gái đẹp nhất thế giới. Có rất nhiều lời chửi thề đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đồng thời.

Một chàng trai trẻ 30 tuổi đang xem giải đấu trên TV và đứng dậy. Sau đó có tiếng vỗ tay về phía Grid trên TV … Vỗ tay. Vỗ tay. Anh vừa đứng vừa vỗ tay.

“Cậu đã đánh dấu lãnh thổ xung quanh mình rồi. Hoan hô …!”

Người đàn ông này dán đầy các áp phích của các Nữ Tu Rebecca trên tường khắp phòng mình. Nhờ Grid, giáo hoàng đã bị giết và anh trở thành người đầu tiên nhận được nghề ẩn Cực Phẩm. Anh ấy đang cổ vũ cho Grid từ xa.

Sữa Tăng Cân Super Mass Gainer Tăng Cân Tăng Cơ Loại 5,5Kg

Sữa tăng cân Super Mass Gainer đứng thứ 2 trong top 9 loại sữa tăng cân tốt nhất,là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người tập thể hình muốn bổ sung dinh dưỡng, protein hỗ trợ quá trình đốt mỡ, tăng cường cơ bắp. Super Mass Gainer được sản xuất trên công nghệ Zytrix giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hấp thụ tối đa lượng Calo và Protein, giúp hồi phục và tổng hợp cơ bắp nhanh chóng và hiệu quả.

– Sữa thể hình Super Mass Gainer cung cấp cho có thể lượng Calo và Protein lớn từ đó giúp phát triển cơ bắp, giảm mỡ, tăng nạc từ đó tăng trọng lượng cơ thể.

– Sữa tăng cân Super Mass Gainer cung cấp 1900 Calo, 82g Protein, 17g BCAA, Glutamine, Creatine và các Vitamin khác. Ngoài ra sản phẩm tăng cân cho người tập thể hình này còn chứa 250mg Eytrix Enzyme giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu trong mỗi lần dùng.

Mách bạn địa chỉ mua sữa tăng cân Super Mass chất lượng

Mách bạn địa chỉ mua sản phẩm Super Mass Gainer chất lượng, giá thành hợp lý để khách hàng có được nhiều lợi ích khi sử dụng, tránh được những nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy khách hàng không nên bỏ qua những gợi ý của chúng tôi.

Tại sao phải lựa chọn địa chỉ mua Super Mass Gainer trước khi mua hàng?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại khuyên người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ những địa chỉ mua sữa tăng cân Super Mass Gainer. Bởi vì hiện nay trên thị trường có vô vàn các cửa hàng dinh dưỡng mọc lên như nấm, trong đó có rất nhiều cơ sở không được sự cấp phép của cơ quan chức năng nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động. Những cơ sở như vậy nguy cơ tiềm ẩn hàng giả hàng nhái là rất cao.

Những loại sản phẩm kém chất lượng được gia công không theo tiêu chuẩn khoa học nên vô cùng nguy hại đối với người dùng. Hơn nữa nguồn nguyên liệu được sử dụng để chế xuất không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là nguyên nhân khiến khách hàng khi dùng không đem lại tác dụng, thậm chí còn xảy ra một số biểu hiện nguy hiểm đối với sức khỏe. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn nên nắm rõ các đặc điểm phân biệt sữa tăng cân Super Mass Gainer thật giả để sở hữu sản phẩm chính hãng, tránh tiền mất tật mang.

Xem thông tin về cách phân biệt sữa tăng cân thật giả tại: http://thuoctieuhoa.com/cach-phan-biet-sua-tan-can-that-gia.html

Lựa chọn địa chỉ mua sữa tăng cân Super Mass Gainer chất lượng?

Ngoài việc tham khảo bạn bè, người thân đã từng dùng sản phẩm này thì hiện nay, người tiêu dùng có thể tham khảo các địa chỉ mua sữa tăng cân Super Mass Gainer thông qua internet. Chỉ cần những thao tác đơn giản như việc search các từ khóa: ” mua Super Mass Gainer ở đâu “, “địa chỉ bán super mass gainer”…trên công cụ tìm kiếm Google là bạn đã có thể tìm thấy hàng trăm nhà phân phối khác nhau. Nên dành thời gian lựa chọn những nhà phân phối uy tín với các đặc điểm:

– Có thiết kế website chuyên nghiệp, thông tin, hình ảnh và giá cả sản phẩm chi tiết, rõ ràng.

– Có đường dây nóng với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Lựa chọn đúng địa chỉ mua sữa tăng cân Super Mass Gainer uy tín quyết định đến 80% chất lượng sản phẩm mà bạn sở hữu, bảo đảm tác dụng khi sử dụng, tránh lãng phí về kinh tế cũng như tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe.

Tăng Cân Nhanh Và Hiệu Quả Với Sữa Tăng Cân Serious Mass

Sữa tăng cân Serious Mass là sản phẩm sữa tăng cân được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là đối tượng người tập luyện thể hình, thể thao, lao động và hoạt động thể lực mạnh. Hiện nay, với đa dạng chủng loại, mẫu mã sữa thể hình có nguồn gốc khác nhau thì Serious Mass vẫn là một trong số những dòng sản phẩm được lựa chọn tích cực trong phân khúc sữa tăng cân, tăng cơ.

Sẩn phẩm Serious Mass nổi tiếng trên toàn thế giới, được biết đến là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ sữa bò. Serious Mass được sản xuất từ thương hiệu lớn Optimum Nutrition, một trong những hãng sữa nổi tiếng cao cấp và chất lượng của Mỹ. Hiện nay đơn vị này đang được cả thế giới công nhận về các sản phẩm đảm bảo.

Khác với các sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ thông thường, Serious Mass cung cấp cho người sử dụng đến 1250 calo vì thế có thể đảm bảo được nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày làm việc, hoạt động mệt mỏi. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình tập luyện cơ bắp, giúp phát triển nhanh và mạnh.

Ngoài lượng calo phong phú, Serious Mass còn mang đến 250g Carbohydrate, một con số đáng mơ ước của những sản phẩm sữa tăng cân cùng phân khúc. Nhờ lượng Carbohydrate này mà cơ thể bạn được cung cấp nguồn năng lượng hỗ làm việc, học tập, tập luyện không gặp tình trạng mệt mỏi đồng thời cũng hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả.

Trong thành phần sữa Serious Mass không thể thiếu được các hoạt chất Creatine, Glutamine và Acid Glutamic,… cùng hơn 25 Vitamin, khoáng chất. Đây là nguồn dưỡng chất bổ sung cho cơ thể rất lý tưởng để bạn có thể tỉnh táo, tăng cân nhanh và hiệu quả.

Serious mass giúp bạn tự tin với thân hình tiêu chuẩn

Với thành phần chứa lượng lớn đạm, Vitamin và khoáng chất, Serious Mass cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú, dồi dào, giúp người sử dụng có được thể chất tốt, sức khỏe sung mãn, cơ bắp cường tráng và giúp bạn có một tinh thần sảng khoái. Khi cơ thể có nền tảng tốt sẽ đảm bảo được chất lượng công việc, học tập hàng ngày.

Ngoài ra, sử dụng sữa tăng cân Serious Mass cùng chế độ dinh dưỡng – sinh hoạt hợp lý giúp bạn hoàn thiện cơ thể, tăng cường cơ bắp. Khi có cơ thể chuẩn bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống, các mối quan hệ, tự tin và men lì. Đặc biệt nhiều bạn trẻ đã thoát khỏi tình trạng tự ti, chán nản với vóc dáng sau khi sử dụng Serious Mass kết hợp tập luyện.

Nhiều người vui mừng thừa nhận sau thời gian sử dụng sản phẩm Serious Mass, công việc cũng như cuộc sống của họ được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Mọi thứ trong cuộc sống trở nên tươi sáng và thuận lợi hơn. Đặc biệt cơ thể săn chắc khỏe mạnh cũng giúp hạn chế các vấn đề suy giảm sức khỏe, ốm đau, bệnh tật mà người gầy yếu hay gặp phải.

Các sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm sữa tăng cân khác nhau. Đối với sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass cũng vậy, sản phẩm có nhiều kích thước và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu cũng như hướng đến thị hiếu của nhiều đối tượng. Có thể thấy một số mẫu sữa thể hình Serious Mass phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Sữa tăng cân Serious mass 12lbs là sản phẩm Serious mass dạng bịch có kích thước, trọng lượng lớn, phù hợp và hướng tới những đối tượng sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng trong suốt liệu trình tập luyện vài tháng hoặc có thể chia nhỏ với bạn bè, người thân hay người cùng tập luyện để hiệu quả hơn về kinh tế. Sản phẩm có xuất xứ Hoa Kỳ, 12lbs tương đương với 5.44kg/bịch vẫn đảm bảo được các thành phần chủ chốt bao gồm Đường, đạm, vitamin A, B, C, D, B2, B6, B12, niacin, folic acid…

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm sữa tăng cân Serious mass 12lbs trên thị trường. Với mức giá trên dưới 2 triệu VNĐ, sản phẩm được đánh giá có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Đặc biệt hiện nay có một số đơn vị nhập khẩu và làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài nên mức giá có thể chỉ còn 1.5 triệu VNĐ. Đều tìm mua sản phẩm serious mass tại hà nội các bạn có thể đọc bài viết này .