Top 6 # Xem Nhiều Nhất Sữa Similac Xách Tay Của Mỹ Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Similac Neosure Xách Tay Của Mỹ Cho Bé 0

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sữa Similac Xách Tay Từ Mỹ Có Tốt Không?

Sữa similac xách tay từ Mỹ loại nào tốt và có khả năng bổ sung và cung cấp đầy đủ khoáng chất dinh dưỡng dành cho bé

Nhiều mẹ sử dụng sữa similac hàng xách tay của Mỹ ngay từ những ngày đầu đời của bé, nói chung được các mẹ nhận xét sữa rất tốt và vẫn cho bé bú sữa mẹ nhưng đa số các mẹ cung cấp sữa similac xách tay của Mỹ chắc khoảng tầm 80% bữa ăn.

Sữa similac rất dễ dàng và thuận tiện để chuẩn bị cho bé một bữa ăn với một muỗng khoảng 60ml nước. Mẹ nên sử dụng nước ấm để pha sữa similac cho trẻ. Để tiện lợi các mẹ nên bảo quản sữa trong bình giữ nhiệt. Đi ra ngoài mang theo bình sữa và bình giữ nhiệt này chỉ cần thêm nước, sữa vào bình sữa và lắc vài giây bạn đã sẵn sàng có bữa ăn cho bé.

Hiện tại mẹ Hương đã sử dụng sữa cho bé từ khi còn nhỏ và mẹ có góp ý vào trang web chúng tôi như sau:

Nhà mình sử dụng sữa similac hàng xách tay từ Mỹ từ khi bé nhà tôi được 3 tháng tuổi. mặc dù sữa có hơi ngại chút nhưng không sao cả, dường như bé nhà mình thích loại này nên bé rất thích thú và luôn uống hết. Nói chung đây là loại sữa tuyệt vời, nhưng mình vẫn thấy hãng Abbott cho ra nhiều loại sữa similac, vì thế mình thắc mắc không biết sữa Similac loại nào tốt? Với sự yêu mến hãng sữa này tôi có một vài chia sẻ như sau: Đây là một thương hiệu sữa mà 3 năm trước đây tôi đã cho con trai tôi uống và hiện nay tôi lại tiếp tục cho đứa con thứ hai của tôi uống. Con thứ hai của tôi bắt đầu từ khi bé sinh ra được 3 tháng tuổi và hầu như tôi không thấy bé bị đau bụng hay tiêu chảy gì cả, bé phát triển khá tốt. Nếu mẹ nào đang muốn sử dụng sữa công thức, chúng tôi đã dùng sữa similac hàng xách tay của Mỹ nuôi lớn hai đứa trẻ, bé phát triển tốt nên tôi khuyên bạn nên dùng thử sữa này.

Sữa Similac loại nào tốt?

Thương hiệu Abbott Hoa Kỳ trải qua hơn 120 năm phát triển và nghiên cứu tỉ mỉ cho ra đời các dòng sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng cho người cao tuổi và trẻ em. Trong đó sữa similac loại nào tốt cũng được nhiều mẹ quan tâm. Tùy theo cơ địa của mỗi bé mà Abbott cho ra đời các dòng sản phẩm nhiều dòng sữa similac khác nhau.

DHA: giúp cho bộ não phát triển

Lutein: hỗ trợ cho đôi mắt sáng khỏe

Vitamin E: là một chất dinh dưỡng quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ để hỗ trợ các tế bào phát triển.

Đặc biệt trong sữa similac hàng xách tay của Mỹ cung cấp hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé 1 hệ khung xương khỏe mạnh, vững chắc, bao gồm DHA và ARA thành phần giúp bé phát triển trí não và thị lực.

Với trường hợp đặc biệt những bé không may sinh non hoặc sinh thiếu tháng, suy dinh dưỡng có thể bổ sung sữa similac Neosure vì trong thành phần của sữa chứa hệ dưỡng chất Immutifi Ingredient một hỗn hợp dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch theo 3 cơ chế: tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, giúp cơ thể tạo thêm kháng thể, hỗ trợ phát triển các tế bào miễn dịch.

Sữa Similac Xách Tay Từ Mỹ, Chính Hãng Abbott, Giá Tốt

Sữa Similac là một trong những loại sữa bột công thức được nhiều mẹ lựa chọn cho bé.

Sữa Similac của Mỹ có tốt không?

Similac là một dòng sản phẩm của thương hiệu sản xuất sữa bột lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới – Abbott Hoa Kỳ.

Sữa bột Similac được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Vì vậy hiện nay Similac được xem là loại sữa chất lượng nhất trên thị trường quốc tế.

Sữa Similac nội địa Mỹ với thành phần vượt trội, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như:

OptiGrow: đây là công thức độc quyền của Abbott – là sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần Lutein, Vitamin E và DHA – những hệ dưỡng chất quan trọng có trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, phát triển bộ não và thị giác.

Niacin, Folic, Acid, Biotin, Choline và các loại Vitamin như: Vitamin A,Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K có trong sữa giúp trẻ có được nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài.

Bột đường, GOS, Taurine, Nucleotid, Prebiotic bổ sung hàm lượng lợi khuẩn có trong đường ruột của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và ngăn ngừa các bệnh như táo bón, tiêu chảy,…

Canxi: sữa bột Similac chứa hàm lượng Canxi dồi dào giúp hệ xương cứng cáp, phát triển chiều cao tối đa, để trẻ nhanh nhẹn và năng động hơn trong các hoạt động hằng ngày.

Mua sữa Similac xách tay Mỹ ở đâu chất lượng?

Khi đã biết được Sữa Similac của mỹ có tốt cho trẻ thì một điều băn khoăn nữa của các mẹ đó là mua sữa Similac Mỹ ở đâu chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ bởi thực trạng thị trường xuất hiện các loại sữa bột Similac giả, nhái kém chất lượng.

Hiện nay MomMomCare đang là địa chỉ mua sữa bột Similac xách tay Mỹ chất lượng, được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn. Nếu mẹ đang phân vân không biết nên mua sữa bột Similac ở đâu chất lượng đảm bảo thì đây có thể là nơi mà ba mẹ nên cân nhắc.

Từ khoá tìm kiếm: sữa similac mỹ xách tay, sữa similac mỹ cho trẻ sơ sinh, sữa similac của mỹ giá bao nhiêu, sữa similac xách tay của mỹ

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397G

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g là sản phẩm nội địa Mỹ của hãng Abbott Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất. Trong mỗi ly sữa có chứa tới 9g Protein, 250 Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Bổ sung 2-3 ly sữa mỗi ngày giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất và cho bạn một sức khỏe hoàn hảo, hơn nữa sữa còn giúp người sử dụng tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, phòng chống loãng xương hiệu quả. Sữa Ensure Mỹ 397g đặc biệt phù hợp với người già, người bệnh, người ăn uống kém, những người đang giảm cân, những người thiếu Canxi….

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g

Thông tin chung về sản phẩm sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g

Tên sản phẩm: Sữa Ensure mỹ_Hàng nội địa mỹ

Thương hiệu: Hãng Abbott

Nơi sản xuất: Ohio, mỹ.

Thành phần: Sữa bột, chất béo, chất bột đường, axit folic, DHA, AA, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3,…

Những đặc điểm nổi bật của Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g sản phẩm cao năng lượng

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ 397g cung cấp cho cơ thể 250Calo, 9protein. Đảm bảo năng lượng cho bạn cả ngày dài hoạt động không mệt mỏi. Vì thế, 2-3 ly sữa mỗi ngày sẽ trờ thành nguồn năng lượng tuyệt vời cho mọi người, giúp cơ thể khỏe mạnh. Trải nghiệm thực tế của người dùng sữa Ensure Mỹ cho thấy, chỉ trong vòng 2 tuần sử dụng sữa, sức khỏe cải thiện rõ rệt, cơ thể tràn đầy năng lượng.

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g phòng chống loãng xương tối ưu ở người lớn tuổi, chống thiếu hụt Canxi

Nhắc đến Sữa Ensure mỹ xách tay 397g người ta không thể không nhắc tới khả năng phòng chống loãng xương, chống thiếu hụt canxi mà sản phẩm mang lại. Loãng xương, gãy xương, đau nhức xương khớp là tình trạng thường thấy ở người già. Thời điểm này, nếu không bổ sung canxi, vitamin D đúng cách, đủ liều lượng sẽ gây hại cho cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Ensure đã tính toán, cân nhắc lượng canxi, vitahmin D vừa đủ với nhu cầu của mỗi người. Trong Sữa Ensure Mỹ 397g có chứa đến 60% Canxi, vitamin D. Đó là canxi dễ hấp thụ, tăng cường hệ xương vững chắc, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật

Một trong những điểm thuyết phục người tiêu dùng của dòng sản phẩm này chính là khả năng tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật. Hàm lượng kẽm, Vitamin C (60%), vitamin A, vitamin D, Lutein trong sữa giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa những bệnh truyền nhiễm thông thường. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C cao còn giúp chống lại quá trình oxy hóa của tế bào, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g cung cấp đầy đủ 26 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sữa cung cấp tới 26 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là bồi bổ sức khỏe cho người già kém ăn và người bệnh mau chống lấy lại sức khỏe, trẻ nhỏ phát triển toàn diện.

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g giúp cho hệ tim mạch của người sử dụng được khỏe mạnh

Hàm lượng chất béo có lợi MUFA & PUFA giúp cải thiện mạch vành, hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch, giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Từ đó, bảo hệ tim mạch khỏe mạnh.

Sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g Không chứa Gluten và Lactose

Các nghiên cứu dinh dưỡng cho thấy, khi sử dụng đường (lactose) và gluten gây ra các triệu chứng về tiêu hóa: đầy bụng, ăn không ngon miệng, tiêu chảy… Do đó, các chuyên gia trên thế giới khuyến cáo nên sử dụng sữa không chứa đường (lactose) và gluten để bảo vệ sức khỏe. Bởi thế, sữa Ensure Mỹ được người dân Mỹ sử dụng thường xuyên, hàng ngày.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Ensure Mỹ Xách Tay 390g

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Ensure Mỹ Xách Tay 39

7g

Siro bắp, bắp maltodextrin, đường (sucrose), dầu bắp, natri và canxi casein, đậu nành protein, hương vị nhân tạo, potassium citrate, magnesium chloride, calcium phosphate, sodium citrate, kali clorua, lecithin đậu nành, axit ascorbic, choline chloride, kẽm sunfat, acetate DL-alpha-tocopheryl, niacinamide, sắt sulfat, canxi pantothenate, mangan sulfate, sunfat cupric, thiamin hydrochloride chloride, hydrochloride pyridoxine, riboflavin, vitamin A palmitate, axit folic, biotin, chromium clorua, natri molybdat, kali iodide, sodium selenate, phylloquinone, cyanocobalamin và vitamin D3. Chứa sữa và thành phần đậu nành.

Đối tượng sử dụng sữa 

Ensure Mỹ Xách Tay 39

7g

+ Trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Không dùng sữa cho trẻ dưới 4 tuổi + Người gầy muốn tăng cân + Phụ nữ có thai + Người bệnh sau phẫu thuật khó ăn uống, cần hồi phục sức khỏe. + Người già, người ốm, người ăn uống kém nhưng cần dinh dưỡng cao. + Người không dung nạp Lactose

Cách sử dụng sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g

Cách sử dụng sữa Ensure Mỹ Xách Tay 397g

+ Sữa đã pha nên sử dụng hết trong vòng 2 giờ. + Không hâm nóng lại sữa bằng lò vi sóng + Sữa đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 3 tuần + Đậy kín nắp sữa sau khi sử dụng + Bảo quản sữa ở nhiệt độ phòng, để nơi khô ráo, thoáng mát. Không bảo quản sữa trong tủ lạnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Shopsuatot.vn . 

CS1: Tòa nhà 789 bộ quốc phòng Nhân Mỹ, P. Mỹ Đình, chúng tôi từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT              : 0989302284.                    Zalo: 0989302284

                   :0967527820                                0967527820