Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh: Tìm Hiểu Sữa Pediasure Úc Cho Bé

--- Bài mới hơn ---

 • (Hsd T5/2021) Sữa Bột Mỹ Pediasure Grow And Gain Hương Vani 400G
 • Sữa Bột Mỹ Pediasure Grow And Gain Hương Dâu 400G (Hsd 5/2021)
 • ‍‍🥛 Sữa Bột Pediasure Grow And Gain Powder Shake Mix Hương Vanilla Của Mỹ 400G/hộphsd: 10/2020
 • Sữa Bột Pediasure Úc Cho Bé 1
 • Sữa Pediasure Úc 850G Nắp Tím Dành Cho Bé Biếng Ăn 1
 • Singlemum – Sữa Pediasure với công thức tối ưu dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân nên mẹ có thể an tâm khi sử dụng cho con. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là quá nhiều dưỡng chất và giá thành hơi đắt.

  Sữa Pediasure là thương hiệu của hãng sản xuất nổi từ Mỹ là Abbott. Abbott không chỉ có Pediasure mà còn có các thương hiệu sữa khác như Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure. Trong đó Pediasure được biết đến là dòng sữa cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, với mục tiêu là cải tình trạng biếng ăn, giúp trẻ tăng cân, phát triển khỏe mạnh.

  Mặc dù là thương hiệu nổi tiếng, nhưng vẫn có những băn khoăn không biết sữa Pediasure có tốt không, có nên dùng lâu dài hay không. Bài viết này sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc này.

  Giới thiệu về sữa Pediasure của Abbott Hoa Kỳ – sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

  Một số công dụng của sữa Pediasure đối với các trẻ biếng ăn

  – Sữa Pediasure giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

  – Dòng sữa này cũng giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

  – Không những thế, chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ sẽ nhanh chóng bắt kịp với chỉ số chuẩn của các trẻ khác.

  Sữa bột Pediasure được sản xuất dựa trên nghiên cứu về nhóm trẻ biếng ăn nên có những đặc điểm như sau:

  – Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng.

  – Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các Vitamin và các khoáng chất thiết yếu.

  – Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

  – Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  – Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + pbiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

  Thông tin dinh dưỡng trong sữa bột Pediasure của Abbott Hoa Kỳ

  Đánh giá về sữa bột Pediasure – Sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

  – Ưu điểm của sữa Pediasure:

  + Có khả năng giúp trẻ biếng ăn, chậm tăng cân cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Có lẽ điều mà các mẹ mong muốn nhất vẫn có con hay ăn, chóng lớn và sữa Pediasure làm khá tốt nhiệm vụ này. Nó được đánh giá là một trong những dòng sữa tốt nhất cho trẻ biếng ăn, vì vậy nếu sử dụng sữa này, mẹ có thể an tâm.

  + Sữa có nhiều dưỡng chất cho bé phát triển, vì vậy nếu cho trẻ uống về lâu về dài sẽ rất tốt.

  + Vị sữa ngậy, ngon, mát và dễ uống

  Có thể kết luận rằng sữa bột Pediasure rất tốt cho trẻ biếng ăn, thiếu cân, tuy nhiên không phải là nó không có nhược điểm.

  – Nhược điểm của sữa Pediasure:

  + Sữa được nghiên cứu sử dụng cho trẻ em nước ngoài nên nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với trẻ em Việt. Đó cũng là lý do mà nhiều mẹ khi cho con uống sữa cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong người. Để khắc phục điểm yếu này, mẹ có thể giảm lượng sữa con uống hàng, chỉ từ 1-2 cốc, mỗi lần cho uống ít hơn nhưng vẫn đúng theo tỷ lệ được hướng dẫn.

  + Giá thành đắt: Một hộp sữa Pediasure 400 gr có giá khoảng 265.000 đ, hộp 900 g có giá khoảng 540.000 đ. Giá khá cao nên nhiều mẹ Việt không đủ “sức” để mua cho con.

  Cách pha sữa bột Pediasure

  Mẹ cho 5 muỗng gạt ngang bột (49g) pha với 190mL nước cho 225mL dung dịch hoặc 216g bột pha trong 1 lít nước.

  Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng.

  Hộp đã mở phải được bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

  Không dùng lò vi sóng để hâm sữa vì như thế có thể làm mất đi các dưỡng chất thiết yếu.

  Singlemum tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Pediasure Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Hướng Dẫn Pha Sữa Pediasure Cho Bé Tăng Cân Nhanh
 • Giảm Giá Sữa Pediasure Của Mỹ 400G Còn 361,000Đ
 • Mẹ Và Bé: Sữa Dinh Dưỡng Pediasure Của Mỹ Có Tốt Không
 • Sữa Pediasure Của Mỹ Có Tốt Không?
 • Sữa Pediasure Cho Trẻ Sơ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh: Tìm Hiểu Sữa Pediasure Úc Cho Bé
 • (Hsd T5/2021) Sữa Bột Mỹ Pediasure Grow And Gain Hương Vani 400G
 • Sữa Bột Mỹ Pediasure Grow And Gain Hương Dâu 400G (Hsd 5/2021)
 • ‍‍🥛 Sữa Bột Pediasure Grow And Gain Powder Shake Mix Hương Vanilla Của Mỹ 400G/hộphsd: 10/2020
 • Sữa Bột Pediasure Úc Cho Bé 1
 • Các mẹ thường sử dụng sữa pediasure cho trẻ sơ sinh vì chuẩn bị cho con một hệ miễn dịch tốt ngay từ những ngày đầu sẽ cho con nền tảng tốt về cả thể chất lẫn tinh thần sau này.

  Nhắc đến hãng sản xuất sữa nổi tiếng từ Mỹ là Abbott thì không ai là không biết đến các thương hiệu sữa khác như Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure. Bên cạnh đó còn có thương hiệu Pediasure được biết đến là dòng sữa cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, với mục tiêu là cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp trẻ tăng cân và phát triển khỏe mạnh.

  Ưu điểm của sữa pediasure cho trẻ sơ sinh

  Tại sao lại có những cải thiện rõ rệt như vậy? Vì sữa bột pediasure được sản xuất dựa trên nghiên cứu về nhóm trẻ biếng ăn nên có những đặc điểm sau. Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng.

  Hệ chất béo được đặc chế khoa học, giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, giàu AA, DHA, và các Vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

  Công thức độc đáo giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triện của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn. Sữa pediasure rất tốt cho trẻ biếng ăn, thiếu cân với vị sữa ngậy, ngon, mát, dễ uống sẽ kích thích khả năng ăn uống của trẻ, cho trẻ dùng lâu dài là rất tốt.

  Nhược điểm của sữa pediasure cho trẻ sơ sinh

  Những ưu điểm của sữa pediasure cho trẻ sơ sinh là điều mà ai cũng thấy được nhưng không phải là nó không có nhược điể. Sữa được nghiên cứu sử dụng cho trẻ em nước ngoài nên nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với Việt Nam. Đó cũng là lý do nhiều mẹ cho con uống cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong.

  Để khắc phục điểm yếu này thì mẹ có thể giảm lượng sữa con uống hằng ngày, uống ít hơn so với tỉ lệ được hướng dẫn. Cũng vì là dòng sữa nhập ngoại cho nên giá thành của sữa pediasure cũng đắt hơn so với các loại sữa khác trên thị trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Pha Sữa Pediasure Cho Bé Tăng Cân Nhanh
 • Giảm Giá Sữa Pediasure Của Mỹ 400G Còn 361,000Đ
 • Mẹ Và Bé: Sữa Dinh Dưỡng Pediasure Của Mỹ Có Tốt Không
 • Sữa Pediasure Của Mỹ Có Tốt Không?
 • Bán Sữa Pediasure Nhập Khẩu Mỹ
 • 10 Sữa Tăng Cân Cho Bé Sơ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Kid Essentials Nestle Nội Địa Úc
 • 20 Loại Sữa Tốt Cho Bé 1
 • Sự Thật Bất Ngờ Về 7 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé Tốt Nhất
 • Đánh Giá Về Sữa Kid Essentials Các Mẹ Nên Biết
 • Sữa Kid Essentials Của Uc Giúp Bé Tăng Cân, Khỏe Mạnh Hơn ! Với Giá 570K_ 0971607668
 • Trẻ sơ sinh từ 0 – 3 tuổi muốn tăng cân nhanh có thể chọn những loại sữa như: Nutren Junior, Aptamil, Kid Essentials, S26,… là những loại sữa bột tốt nhất hiện nay được nhiều mẹ tin dùng. Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi Sữa cho trẻ chậm tăng cân loại nào tốt? 10 sữa tăng cân cho bé sơ sinh-3 tuổi tốt nhất hiện nay Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều…

  Trẻ sơ sinh từ 0 – 3 tuổi muốn tăng cân nhanh có thể chọn những loại sữa như: Nutren Junior, Aptamil, Kid Essentials, S26,… là những loại sữa bột tốt nhất hiện nay được nhiều mẹ tin dùng.

  • Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi
  • Sữa cho trẻ chậm tăng cân loại nào tốt?

  10 sữa tăng cân cho bé sơ sinh-3 tuổi tốt nhất hiện nay

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột khác nhau dành cho trẻ em. Việc dùng sữa bột nào tốt nhất cho trẻ được nhiều phụ huynh quan tâm. chúng tôi sẽ giới thiệu 10 loại sữa bột giúp tăng cân cho trẻ 0-3 tuổi.

  Sữa tăng cân Nutren Junior – Thụy Sĩ

  Sữa đặc biệt dành cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng nặng, biếng ăn, chậm lớn.

  Độ tuổi khuyến cáo sử dụng sữa tăng cân Nutren là trẻ từ 1-10 tuổi.

  Tại Việt Nam sữa Nutren Junior có giá từ 500.000đ.

  Sữa Kid Essentials của hãng Nestle – Úc

  Sản phẩm thứ ba nằm trong dòng Nestle Health Sceince của Nestle là sữa Kid Essentials đến từ Úc. Đây là dòng sữa tăng cân cực kỳ nổi tiếng được các bà mẹ Việt Nam sử dụng cho con.

  Sữa Kid Essentials cho hiệu quả tăng cân rất khoa học, hỗ trợ hệ miễn dịch và đề kháng của trẻ phát triển tối ưu. Vị vani của sữa thơm ngon, dễ uống, hợp khẩu vị của trẻ em.

  Cũng như sữa Clinutren và Nutren, Kid Essentials khuyến cáo độ tuổi sử dụng từ 1-10 tuổi.

  Giá của sữa Kid Essentials khoảng 530.000đ – 580.000đ.

  Sữa tăng cân S26 – Úc

  Số 1 và 2 được sản xuất tại New Zealand, số 3 và 4 được sản xuất tại Úc.

  S26 là dòng sữa có năng lượng rất cao, cung cấp những chất cần thiết để trẻ tăng cân một cách nhanh chóng và an toàn.

  Sữa không phù hợp với những bé bị cơ địa nóng, tiêu hóa kém do có thể dẫn đến táo bón.

  Giá của sữa S26 Úc dao động từ 430.000đ – 550.000đ.

  Sữa công thức hỗ trợ phát triển thể chất Aptamil – Đức

  Sữa Aptamil có các loại: Aptamil số 1 cho trẻ 0-6 tháng, số 2 cho trẻ 6-12 tháng, số 3 cho trẻ trên 12 tháng tuổi, Aptamil 1+ cho trẻ trên 1 tuổi và Aptamil 2+ cho trẻ trên 2 tuổi.

  Sữa Aptamil không có hộp nhỏ, chỉ có hộp nhựa 800g và hộp giấy 1,2kg. Sữa được các bà mẹ ở châu Âu tin tưởng sử dụng rất phổ biến.

  Giá của sữa Aptamil dao động 500.000đ – 700.000đ.

  Sữa Nan Optipro – Nga

  Sữa Nan là dòng sữa cực kỳ nổi tiếng của Nestle, trong đó tại thị trường Việt Nam thì sữa Nan Optipro lại được quan tâm nhiều hơn các dòng Nan khác.

  Nan Optipro có chứa đạm Optipro giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Trẻ sẽ hấp thụ các dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó cho hiệu quả tăng cân tuyệt đối an toàn.

  Nan Optipro có 4 số tương ứng với trẻ từ 0 đến trên 18 tháng. Quy cách đóng hộp có 2 dạng: hộp nhỏ 400g và hộp to 800g.

  Giá của Nan Optipro dao động từ 230.000đ cho hộp nhỏ và 410.000đ cho hộp to.

  Sữa Pediasure nắp tím Hãng Abbott – Úc

  Pediasure nắp tím là dòng sữa năng lượng rất cao, hỗ trợ trẻ tăng cân nhanh chóng và an toàn. Pediasure nắp tím được khuyến khích sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, ốm dậy…

  Độ tuổi sử dụng sữa: trẻ từ 1-10 tuổi.

  Pediasure Úc nắp tím chỉ có loại hộp 800g, giá khoảng 765.000đ.

  Sữa tăng trưởng thể chất Glico – Nhật

  Các dòng sữa Nhật đều không thực sự nổi trội về tăng trưởng thể chất, trừ sữa Glico. Nếu so sánh với các dòng sữa Nhật như Meiji, Morinaga, Wakodo, Snowbaby thì Glico là sữa cho hiệu quả tăng cân tốt hơn cả.

  Glico đậm đặc nhất trong các dòng sữa Nhật, nhưng được bổ sung chất xơ tự nhiên nên hoàn toàn không gây táo bón ở trẻ. Sữa cũng thuộc vào dòng năng lượng cao.

  Glico có số 0 cho trẻ 0-9 tháng và số 9 cho trẻ từ 9-36 tháng. Sữa cũng khá đa dạng quy cách để bố mẹ lựa chọn: hộp thiếc, sữa dạng thanh.

  Glico hộp thiếc có giá dao động từ 480.000đ trong khi đó Glico dạng thanh có giá từ 175.000đ.

  Dòng sữa Hikid đến từ Hàn Quốc mới nổi trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều phụ huynh. Sữa HiKid được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% cho độ an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm. Sữa có 2 dòng: Food IS tăng cân và Premium tăng chiều cao.

  Hikid Food IS thích hợp sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, khó hấp thụ sữa. Độ tuổi sử dụng là: 1-10 tuổi. Sữa có 2 vị vani và socola để bố mẹ lựa chọn phù hợp với khẩu vị từng trẻ.

  Hikid Food IS có giá từ 500.000đ.

  Sữa bột Bledina – Pháp

  Sữa Bledina đến từ Pháp là sữa nước, khác với các loại sữa bột trên thị trường. Sữa được chia làm các số cho trẻ từ 4 tháng đến hơn 12 tháng.

  Sữa Bledina nổi tiếng với nhiều hương vị thơm ngon, cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn đa dạng: vani, socola, bánh mỳ nướng, bích qui, mật ong, caramel… Sữa cho hiệu quả tăng cân an toàn, đều đặn và có thể thay thế một bữa ăn của trẻ.

  Sữa Bledina được đóng làm 4 hộp/lốc, mỗi hộp 200ml.

  Giá của sữa Bledina khoảng 170.000đ – 200.000đ/lốc.

  Sữa béo Clinutren – Nga

  Sữa béo Clinutren Junior là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Nestle Health Sceince nổi tiếng của Nestle. Đây là dòng sản phẩm dành cho những trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy, mới phẫu thuật, biếng ăn, chậm lớn…

  Sữa dành cho trẻ em giai đoạn 1-10 tuổi. Vị thơm, béo ngậy, hỗ trợ tăng cân cực tốt, hợp khẩu vị ngay cả với những trẻ khó ăn nhất.

  Sữa béo Clinutren chỉ có hộp 400g, giá dao động: 350.000đ – 400.000đ.

  • các loại sữa giúp bé tăng cân nhanh
  • sua giup be tang can nhanh nhat
  • uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng
  • sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi
  • sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 1 tuổi
  • sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Kid Essentials Thụy Sĩ 800G (1
 • Sữa Kid Essentials Nestle (800G) (Vanilla)
 • Máy Hút Sữa Medela Đôi, Đơn Chất Lượng Số 1 Thế Giới
 • Máy Hút Sữa Unimom Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Hàn Quốc
 • Sữa Kid Essentials Nestle Úc Cho Bé Từ 1 Tuổi Trở Lên
 • Sữa Bột Glico Cho Bé Từ Sơ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Glico Sữa Nội Địa Nhật Dạng Gói 5 Thanh (9
 • Cách Pha Sữa Glico Số 0 Dạng Thanh
 • Sữa Glico Số 0 Dạng Thanh Tiện Lợi Cho Bé
 • Sữa Glico Icreo Dạng Thanh Số 0 Cho Bé Từ 0 Đến 12 Tháng Tuổi
 • Sữa Glico Dạng Thanh Icreo Số 0 Cho Bé Từ 0 Đến 12 Tháng Tuổi
 • – Nhãn hiệu Glico của Thương hiệu sữa hàng đầu Nhật Bản ICREO hiện được các mẹ rất ưa chuộng sử dụng. Nhờ công thức cải tiến với các thành phần dinh dưỡng tương tự trong sữa mẹ, Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Đặc điểm nổi bật : – Dành cho bé từ sơ sinh trở lên. – Sữa Icreo bổ sung sắt, can-xi,…

  – Bấm nút “Send to messager” để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

  – Nhãn hiệu Glico của Thương hiệu sữa hàng đầu Nhật Bản ICREO hiện được các mẹ rất ưa chuộng sử dụng. Nhờ công thức cải tiến với các thành phần dinh dưỡng tương tự trong sữa mẹ, Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

  Đặc điểm nổi bật :

  – Dành cho bé từ sơ sinh trở lên.

  – Sữa Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

  – Chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

  – Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

  – công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho giúp trẻ phát triển hệ xương và tuần hoàn toàn diện.

  Cách pha :

  – Pha sữa theo tỉ lệ: 20ml nước + 1 muỗng sữa bột ( tương đương 2,54gr )

  – Pha ở nhiệt độ là 70 độ C.

  – Đổ 2/3 nước 70 độ vào bình sữa, cho sữa bột vào bình, lắc đều tay cho đến khi sữa tan hết. Sau đó, cho 1/3 lượng nước ấm (37 độ) vào và lắc đều.

  – Cho bé uống khi nhiệt độ sữa nước giảm xuống còn 37 độ.

  Mua ngay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Glico Nội Địa Nhật Bản Cho Bé Sơ Sinh Có Tốt Không?
 • Sữa Glico Cho Trẻ Sơ Sinh Có Những Ưu Nhược Điểm Gì?
 • Công Thức Pha Sữa Glico 0 Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Chuẩn
 • Sữa Bột Glico Icreo Cho Bé Từ 1
 • Nên Mua Sữa Glico Nội Địa, Nhập Khẩu Hay Xách Tay Thì Tốt Hơn?
 • Sữa Non Cho Bé Sơ Sinh Giá Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Bảng Giá Sữa Nan Nga
 • Giá Sữa Nan Nestlé, Nan Nga Cho Bé, Sữa Chính Hãng Tốt Nhất
 • Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Sữa Nan Nga, Sữa Nan Nga Có Tốt Ko
 • Sữa Nan Có Tốt Không? Nên Sử Dụng Sữa Nan Cho Trẻ Như Thế Nào?
 • Giá Sữa Bột Nan Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 12/2020
 • Sữa non các loại sử dụng công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng. Sữa non là một loại sữa có tên khoa học là colostrum, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể rất có lợi. Sữa non là chất dịch lỏng, có màu vàng, dính đây là dòng sữa đầu tiên của các động vật có vú tiết ra trong một khoảng thời gian ngắn sau khi sinh. Ở mỗi loài khác nhau thì thành phần sữa non có nhiều điểm khác nhau. Nhưng con người đã nghiên cứu và tìm ra những lợi ích của sữa bò non hơn hẳn rất nhiều lần so với các loại khác. Nó thậm chí còn có các yếu tố giống hệt với sữa non của con người và đem lại rất nhiều tác dụng hơn hẳn về tác dụng miễn dịch.

  Sữa bò non mang lại rất nhiều tác dụng cho nhiều đối tượng người dùng, kể cả trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người mới ốm dậy. Giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho người già, giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường mật độ xương, giúp cho da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn…Bảo vệ sức khỏe của người già trước những tác nhân gây bệnh từ môi trường.

  Cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào hàng ngày cho cơ thể. Sữa non bò chứa hơn 20 kháng thể đối với các mầm bệnh cụ thể bao gồm E coli, Salmonella, Rotavirus, Candida, Streptococcus, Staphylococcus, H pylori và Cryptosporidia. Giúp cho cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh trong tất cả các hoạt động vui chơi thể thao hàng ngày. Tăng cường sức đề kháng cùng với hệ miễn dịch cho cơ thể nhờ có chứa nhiều thành phần quan trọng như canxi, vitamin, natri và protein giúp bé lớn nhanh về thể chất khỏe mạnh và phát triển trí não thông minh, tăng trưởng giúp xây dựng và phục hồi xương, cơ, dây thần kinh và mô liên kết, da và sụn.

  Có hàm lượng các kháng thể IGG ở mức cao đóng vai trò trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt… Đặc biệt các kháng thể này dễ dàng được hấp thu qua hệ tiêu hóa bởi một cơ chế tự nhiên, do đó hoàn toàn thích hợp với các bé. Sữa bò non giúp phục hồi những lớp niêm mạc ruột bị hư hỏng. Sữa non sẽ chữa lành các vấn đề về đường ruột một cách tự nhiên mà không cần dùng thuốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh 7 Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
 • Sữa Non Goodhealth Chính Hãng 100% Nguyên Chất
 • Sữa Non Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt?
 • Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Nguyên Chất
 • Sữa Meiji Số 0 800G (0
 • Top 6 Loại Sữa Nhật Cho Bé Sơ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Morinaga Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không? Sữa Morinaga Nhập Khẩu, Số 0
 • 5 Lợi Thế Khi Dùng Sữa Morinaga Nhật Cho Trẻ
 • Sữa Morinaga Có Tăng Cân Không?
 • Sữa Morinaga Có Tăng Cân Không? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Nhật Morinaga Nhập Khẩu Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không
 • Sữa Nhật cho bé sơ sinh là một trong những lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể dành cho con yêu trong những tháng đầu đời. Sau sữa mẹ thì 6 loại sữa sau đây được xem là sự thay thế hoàn hảo mà các mẹ bỉm sữa không nên bỏ qua.

  1. Morinaga – sữa Nhật cho bé sơ sinh

  – Nguồn gốc xuất xứ: Sữa này do Morinaga Milk Industry Co., Ltd sản xuất

  – Quy cách đóng gói: Sản phẩm dạng bột, được đóng chủ yếu trong hộp thiếc tròn, khối lượng tịnh 800g

  – Độ tuổi sử dụng: Morinaga số 1 dành cho trẻ dưới 6 tháng tuổi

  Lactose, rafinose dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hạt cọ), sữa tách kem, đạm sữa whey cô đặc, đạm sữa whey khử khoáng, bơ, maltodextrin, caselin, calicum carbonate, nicotinamide, biotin, folic acid dầu cá ngừ tinh luyện, taurine, inositol, sắt pyrophosphate, lecithin đậu nành, dipetassium hydrogenphophate, beta carotene, trisodium citrate, magie clorid, citrid acid, kali carbonate, kali clorid, lactoferrin, choline clorid, zine sulphate, sulfate đồng, manganese sulfate, kali iod, natri selent, calcium pantothenate, disodium 5′ – cytidylate, disodium 5′- Uridilate, 5′- adenylic acid, disodium 5′- Inosinate, disodium 5′- guanylate, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, K.

  – Mùi vị: Nhạt, thanh mát, gần giống với sữa mẹ rất dễ uống

  • Bổ sung lactoferrin và 2 loại đường lactulose, rafinose đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ nhỏ, nhất là những trẻ có hệ tiêu hóa yếu, hay đi ngoài. Nhờ thế, đây được đánh giá là loại sữa giúp trẻ tiêu hóa tốt nhất trong các dòng sữa Nhật trẻ sơ sinh.
  • Có hàm lượng canxi cao nhất trong các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội
  • Thành phần DHA và ARA tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ
  • Cung cấp thành phần chất xơ cao nhất trong các loại sữa Nhật cho bé sơ sinh.
  • Thành phần sữa non giống với sữa mẹ.

  • Sản phẩm hiện chỉ có quy cách đóng gói dạng hộp thiếc lớn nên không có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng hoặc khi muốn dùng thử
  • Chi phí thuộc nhóm cao so với nhiều sản phẩm sữa khác
  • Sản phẩm có hàm lượng iot tương đối thấp.

  • Pha theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm khi cho bé uống, không thay đổi mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng
  • Lượng sữa mỗi lần pha chỉ nên đủ uống 1 lần, không cho bé dùng lại sữa pha đã cũ hoặc để quá 2h trong không khí mà không được bảo quản tốt.
  • Chỉ dùng muỗng có sẵn đi theo sản phẩm để đong sữa khi pha
  • Sau khi dùng nên đậy kín nắp hộp, dùng hết sản phẩm sau 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nắng chiếu trực tiếp để không làm thay đổi thành phần dinh dưỡng
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào ở đường tiêu hóa của trẻ, bạn cần cho bé ngừng uống sữa để theo dõi.

  2. Sữa Nhật cho bé sơ sinh Meiji

  Trong các loại sữa Nhật dành cho trẻ sơ sinh, Meiji là cái tên không thể không đưa vào danh sách lựa chọn của các bà mẹ bỉm sữa. Đây là một trong các dòng sản phẩm chính của hãng và cũng là sản phẩm chiếm thị phần quan trọng tại Nhật.

  – Nguồn gốc xuất xứ: Sữa do hãng Meiji danh tiếng sản xuất

  – Quy cách đóng gói: Sữa dạng bột, có nhiều quy cách đóng gói, hoặc trong hộp thiếc, hoặc đóng thành dạng thanh, hoặc là được cô đặc thành dạng viên.

  – Độ tuổi sử dụng: Sữa Meiji số 0 dành cho bé dưới 12 tháng tuổi

  – Thành phần: DHA, ARA, Taurine, Acid Folic, vi chất sắt, kẽm, nucleotide, canxi, Fructooligosaccharides (FOS), vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin K, các loại vitamin thuộc nhóm B,…

  Mùi vị: Vị ngọt mát, thơm, mịn dễ uống, gần giống với mùi sữa mẹ

  • Giá sữa khá cao so với điều kiện kinh tế eo hẹp của một số gia đình Việt
  • Khi uống, trẻ có thể đi ra phân hơi nát
  • Tại Việt Nam phổ biến nhất chỉ có sữa Meiji dạng hộp thiếc, hiếm có sữa Nhật thanh cho trẻ sơ sinh Meiji và dạng viên

  • Pha theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm khi cho bé uống
  • Sau khi dùng nên đậy kín nắp hộp
  • Không cho bé dùng lại sữa pha đã cũ hoặc để quá lâu trong không khí mà không được bảo quản tốt.
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào ở đường tiêu hóa của trẻ, bạn cần cho bé ngừng uống sữa để theo dõi.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nắng chiếu trực tiếp để không làm thay đổi thành phần dinh dưỡng

  3. Glico Icreo – Sữa Nhật cho bé sơ sinh

  – Nguồn gốc xuất xứ: Sữa do hãng Glico sản xuất

  – Quy cách đóng gói: Sữa dạng bột, đóng trong hộp thiếc 800g

  – Độ tuổi sử dụng: Sữa Glico Icreo số 0 dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

  – Thành phần: DHA, ARA, dầu đậu nành, dầu cọ, dầu oreo, lactose, chất đạm, protein, β-carotene, axit folic, Biotin, 5 loại nucleotides, acid béo palmitic, vitamin A, B1, B2, B6, B12, D,…

  – Đánh giá mùi vị: Thanh nhẹ, ngọt mát, vị tanh nặng hơn các dòng sữa khác do có hàm lượng sắt cao nhất trong các dòng sữa.

  • Sữa chỉ sử dụng các loại dầu đậu nành đã được chứng nhận hoàn toàn tự nhiên, không chứa thành phần biến đổi gen trong quá trình sản xuất
  • Giúp bé tăng cân tốt, hỗ trợ phát triển chiều cao ổn trong những tháng đầu đời
  • Đây là loại sữa có độ đậm đặc cao nhất trong 6 loại sữa Nhật cho trẻ sơ sinh tốt nhất
  • Thành phần DHA được bổ sung gián tiếp qua thành phần dầu tía tô và có vị giống với sữa mẹ nhất trong các loại sữa.

  • Hạn sử dụng sau khi mở nắp chỉ trong khoảng 4 tuần
  • Giá sữa tương đối cao so với nhiều gia đình Việt
  • Hàm lượng thành phần kẽm và sắt khá cao nên mặc dù vị nhạt xong lại khá khó uống với một số trẻ

  • Pha theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm khi cho bé uống
  • Mỗi lần chỉ pha một lượng đủ uống, không cho bé dùng lại sữa cũ hoặc đã pha cách đó 2h đồng hồ
  • Sau khi dùng nên đậy kín nắp hộp, dùng hết sản phẩm trong 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào ở đường tiêu hóa của trẻ, bạn cần cho bé ngừng uống sữa để theo dõi.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nắng chiếu trực tiếp để không làm thay đổi thành phần dinh dưỡng

  4. Sữa Nhật cho bé sơ sinh Wakodo Nhật Bản

  – Nguồn gốc xuất xứ: Sữa do hãng Wakodo sản xuất

  – Quy cách đóng gói: Sữa Wakodo số 1 dạng bột, đóng trong hộp thiếc, khối lượng tịnh 300g

  – Độ tuổi sử dụng: Sữa Wakodo số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi

  – Thành phần: ARA, DHA, chất xơ galacto-oligosacharide (GOS), lactoferrin nucleotide, taurine, pbiotic, sắt, kẽm, magie, vitamin các nhóm,…

  – Mùi vị: Mùi thơm nhẹ, vị nhạt, mát, dễ uống, tương đối giống với vị sữa mẹ

  • Trong 6 loại sữa được giới thiệu, thì đây là loại sữa có giá rẻ nhất, phù hợp với điều kiện thu nhập của đại đa số gia đình Việt
  • Cho tác dụng kích thích dạ dày và hệ tiêu hóa cho bé
  • Giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng ở mức ổn định

  • Không thật sự tạo ra hiệu quả cao như các dòng sữa còn lại nhưng vẫn đạt ở mức tương đối
  • Yêu cầu của việc bảo quản khá kỹ lưỡng và cẩn thận

  • Pha theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng khi cho bé uống
  • Không cho bé dùng lại sữa pha đã trước đó quá 2h đồng hồ. Nếu bảo quản trong tủ lạnh thì khi cho bé uống cần làm ấm đến nhiệt độ 40 0 C
  • Sau khi dùng nên đậy kín nắp hộp, và cần dùng hết sản phẩm trong 4 tuần sau khi mở nắp
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nắng chiếu trực tiếp để không làm thay đổi thành phần dinh dưỡng
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào ở đường tiêu hóa của trẻ, bạn cần cho bé ngừng uống sữa để theo dõi.

  5. Sữa Snowbaby cho trẻ sơ sinh

  – Nguồn gốc xuất xứ: Sữa do hãng Snow Brand Milk Products sản xuất

  – Quy cách đóng gói: Sữa dạng bột, đóng trong hộp thiếc, khối lượng tịnh 820g

  – Độ tuổi sử dụng: Sữa Snowbaby số 0 dành cho trẻ từ 0 – 9 tháng tuổi

  – Thành phần: Lactose, L- arginine, taurine, sodium citrate sắt, magnesium sulfate, kali citrate, dầu thực vật (dầu hạt cọ, dầu đậu tương, dầu cọ, dầu canola), calcium pantothenate, sulfate đồng, kem sữa, whey protein cô đặc, sữa bột bơ, bột whey, bột sữa nguyên chất, dầu cá tinh chế, calcium carbonate, kali clorua, vitamin C, lactoferrin tập trung, inositol, vitamin E, kẽm sulfat, natri cytidylate, nicotinamide, tricalcium phosphate, adenylate, natri axit uridylic, vitamin B6, vitamin A, axit inosine natri, vitamin B1, sodium guanylate, acid folic, β- carotene, vitamin D3…

  – Mùi vị: Sữa có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, vị nhạt mát không khó uống nếu đánh giá trên mặt bằng chung.

  – Nhược điểm: Có thành phần sắt và kẽm khá cao nên vị không dễ uống nhưng nhiều trẻ vẫn uống được

  – Giá bán tham khảo: 450.000đ – 480.000đ/hộp

  6. Sữa Nhật cho bé sơ sinh – BeanStalk

  – Nguồn gốc xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Snow Brand Milk Products Co, Ltd thuộc tập đoàn Megumiruku

  – Quy cách đóng gói: Sữa dạng bột, đóng hộp thiếc khối lượng tịnh 800g

  – Độ tuổi sử dụng: Sữa BeanStalk số 0 dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

  – Thành phần: DHA, ARA, chất béo, canxi, lipit, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, K kẽm, sắt, taurine, choline, Oligosaccharide, β-Carotene & Nucleotides, protein,…

  – Mùi vị: Mùi thơm ngậy, vị ngọt nhẹ, mát dễ uống

   Sản phẩm này hiện chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam nên nhiều người còn hoài nghi trong lựa chọn

  • Khi pha sữa cần theo đúng tỷ lệ in trên bao bì sản phẩm, chỉ dùng thìa đi theo hộp
  • Mỗi lần pha chỉ đủ dùng cho 1 lần uống, không cho bé dùng lại sữa pha đã lâu su 2h đồng hồ, sữa không được bảo quản tốt
  • Mẹ cần thử sữa trước khi cho bé uống
  • Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và dùng hết sản phẩm trong 4 tuần sau khi mở nắp
  • Bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để nắng chiếu trực tiếp
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào ở đường tiêu hóa của trẻ, bạn cần cho bé ngừng uống sữa để theo dõi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Morinaga Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không?
 • Sữa Morinaga 9 Xách Tay Có Bill
 • Sữa Morinaga Kodomil Xách Tay Có Bill
 • Sữa Morinaga Số 0 Xách Tay Nhật Bản
 • Mua Sữa Morinaga Ở Đâu Thì Tốt?
 • Sữa Wakado Cho Bé Sơ Sinh Đến 9 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Wakado Nhật Bản Dành Cho Đối Tượng Trẻ Em Nào?
 • Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0
 • Bánh Ăn Dặm Wakodo Có Tốt Không, Có Mấy Loại, Giá Bao Nhiêu?
 • Bột Ăn Dặm Wakodo Có Tốt Không, Có Mấy Vị, Giá Bao Nhiêu?
 • Giá Bán Sữa Wakodo Nội Địa Nhật Số 9 Dạng Thanh
 • Sữa Wakado cho bé sơ sinh đến 9 tháng là sữa bột công thức dành cho trẻ từ 0 đến 9 tháng. Sữa Wakodo số 0 bổ sung hàm lượng DHA, Nucleotide, Vitamin và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương.

  Sữa Wakodo số 0 được bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giống như trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương. Sữa đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa các acid béo thiết yếu có trong sữa mẹ, đảm bảo sự phát triển toàn diện thể lực và trí tuệ.

  Bổ sung protein, vitamin và khoáng chất

  – Bổ sung protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu với tỷ lệ thích hợp, dễ hấp thu và cần thiết cho sự phát triển các chức năng quan trọng của cơ thể như: thị giác, trí não, chống nhiễm khuẩn và miễn dịch.

  – Chứa các thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ, đồng thời được bổ sung thêm DHA – đóng vai trò quan trọng trong cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương.

  – Đặc biệt, sữa được tăng cường hàm lượng sắt, rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ, đặc biệt là cơ quan thần kinh và tạo máu.

  Hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe mạnh

  Sữa đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa các acid béo thiết yếu, Lactoferrin, beta-carotene và 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp bé có hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  Thành phần nguyên liệu:

  Sữa nguyên kem, Lactose, Dextrin, Dầu thực vật (Dầu cọ, dầu hạt nhân cọ phân đoạn, dầu đậu nành), Galacto oligo saccharide, đạm whey cô đặc, dầu cá tinh luyện, khoáng chất (canxi carbonate, Canxi caseinate, Canxi clorid, Canxi pantothenate, Magie clorid, dikali hydrophotphat, kali clorid, kali hydroxide, dinatri hydro photphat, sắt pyrophotphat, kẽm sulphate, Đồng sulphate), Vitamin (C, E, A, D, B1, B2, B6, B12, acid folic, Beta – Caroten), lecithin đậu nành, Niacin, Nicotinamide, cystine, Taurine, Lactoferrin, Nucleotit (Dinatri 5 – cytidylate, Dinatri 5 inosinate, Dinatri 5 guanylate, Dinatri 5 – uridylate, acid 5´ – Adenylic).

  Hướng dẫn cách pha sữa:

  – Bước 1: Rửa tay và khử trùng các dụng cụ pha sữa.

  – Bước 2: Đun sôi nước và để ấm khoảng 70 độ C để pha cho trẻ.

  – Bước 3: Sử dụng thìa gạt trong hộp sữa để đong sữa pha cho bé. Mỗi thìa gạt tương ứng 2,6g sữa pha được 20ml thành phẩm.

  – Bước 4: Pha sữa

  + Đổ 2/3 lượng nước đã chuẩn bị để pha sữa cho bé vào bình

  + Cho lượng sữa cần pha theo hướng dẫn vào bình và đậy kín nắp bình sữa, lắc đều cho tan hoàn toàn

  + Cho tiếp lượng nước nguội còn lại vào bình để bé có thể uống ngay mà không phải chờ sữa nguội.

  – Bước 5: Trước khi cho trẻ uống cần kiểm tra độ nóng của sữa bằng cách nhỏ 1 vài giọt sữa ra cổ tay. Nếu sữa âm ấm là có thể cho bé dùng được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Wakodo Lebens Mom 850G
 • Sữa Wakodo Lebens Có Những Loại Nào? Dùng Cho Bé Bao Nhiêu Tuổi?
 • 9 Lý Do Nên Lựa Chọn Sữa Wakodo Lebens 1 Nhật Bản Cho Bé Dưới 1 Tuổi
 • Tại Sao Sữa Wakodo Lebens 2 Luôn Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường Hiện Nay?
 • Tại Sao Bạn Nên Chọn Sữa Wakodo Cho Bé Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi
 • Sữa Morinaga Nội Địa Nhật Cho Bé Sơ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Tháng 850G – Megaplaza.com.vn
 • Top 5 Loại Sữa Phát Triển Chiều Cao Của Nhật
 • Sữa Morinaga Kodomil Vị Dâu Mới (Hộp)
 • Sữa Morinaga Số 2
 • Sữa Morinaga Số 2 (850G) Đã Tách Đai Giảm Tiếp 299,000Đ
 • Sữa Morinaga số 0 là dòng sữa nội địa Nhật Bản cao cấp dành cho các bé từ 0 – 1 tuổi, được dùng bổ sung cùng bữa ăn hàng ngày của bé, hỗ trợ mẹ đảm bảo duy trì dinh dưỡng tốt cho bé theo từng giai đoạn phát triển. Morinaga số 0 nổi tiếng với đặc tính “mát” giúp bé dễ dàng hấp thu, bên cạnh đó, cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn đầu đời. Sản phẩm đặc biệt bổ sung hàm lượng cao DHA, ARA, Taurine, Choline, kích thích hoạt động của não bộ và thị giác bé ngay từ giai đoạn này.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

   

   

  Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên

   

  Sữa Morinaga số 0 là sữa công thức được đặc chế kết hợp hoàn hảo hai thành phần dinh dưỡng tốt là Lactoferrin và Nucleotides, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virut.

   

   

  Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu

   

  Sữa Morinaga số 0 bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, Morinaga số 0 cho trẻ có chứa Oligosaccharid giúp các bé giảm thiểu tối đa nguy cơ bị tiêu chảy, mang tới dòng sữa “mát” cho bé.

   

   

  Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu

   

  – Các vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga Nhật giúp bé phát triển thị giác, hấp thu tốt canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé, giảm thiểu nguy cơ táo bón, thừa chất dẫn đền béo phì gây thừa cân ở trẻ.  

   

  – Ngoài ra các khoáng chất thiết yếu và Canxi có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

   

   

  Tốt cho hoạt động của não bộ và thị giác

   

  Sữa Morinaga số 0 giúp bé phát triển trí não, hệ thần kinh và thị giác ngay từ giai đoạn đầu nhờ bổ sung hàm lượng cao DHA, ARA, Taurine, Choline – những vi chất có tác dụng kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc của mắt.

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

   

  Định lượng tiêu chuẩn: Cứ 1 thìa gạt ngang tương đương 2.6g, pha được 20ml sữa, dùng nước sôi để nguội 70 độ C để pha.

   

   

  Cách pha:

   

  – Bước 1: Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

   

  – Bước 2: Khử trùng bằng cách đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, để ráo nước.

   

  – Bước 3: Lấy chính xác lượng sữa cần pha bằng muỗng đi kèm trong hộp, cho vào bình đã khử trùng.

   

  – Bước 4: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình (nước đun sôi rồi để nguội xuống còn 70 độ). Chú ý không bị bỏng vì nước nóng sẽ làm cho bình nóng lên.

   

  – Bước 5: Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.

   

  – Bước 6: Tháo nắp bình sữa ra, đổ thêm nước nóng khoảng 70 độ C hoặc nước đun sôi để nguội điều chỉnh vừa đủ tới lượng sữa cần pha.

   

  – Bước 7: Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú.

   

   

  Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để trong tủ lạnh. Nên sử dụng sữa trong vòng 30 ngày từ khi mở hộp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Morinaga Bị Bọt, Có Mùi Tanh Có Phải Là Sữa Giả Không?
 • Hướng Dẫn Pha Và Bảo Quản Sữa Morinaga
 • Cách Pha Sữa Morinaga Số 0 Và Số 9 Chuẩn Xác Nhất Cho Mẹ
 • Top Các Shop Mẹ Và Bé Ở Huế Uy Tín Chất Lượng
 • Nhà Phân Phối Sữa Các Loại, Các Sp Mẹ & Bé Tại Thừa Thiên – Huế
 • Sữa Organic Cho Bé Sơ Sinh Đến 6 Tháng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Aptamil Úc Số 4 900G
 • Dành Cho Trẻ Bị Dị Ứng (550 Gr)
 • So Sánh Sữa Bột Meiji Và Sữa Bột Aptamil – Cuộc Chiến Sữa Á – Sữa Âu
 • Sữa Aptamil Anh Profutura Số 3 (800G)
 • Sữa Aptamil Profutura 1 (Aptamil Bạc Số 1) – Hàng Nội Địa Đức
 • Giới thiệu Sữa Aptamil Essensis số 1

  Sữa Aptamil Essensis 1  là dòng sữa Organic chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho bé sơ sinh đến 6 tháng tuổi

  Sữa Aptamil Essensis số 1

  Là sản phẩm có nguồn protein Organic nên không những phù hợp cho bé yêu có sức khoẻ bình thường mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu.

  Trong phân khúc sữa công thức, Aptamil Essensis chứa đạm A2 dễ hấp thụ, chăm sóc hoàn hảo cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé sơ sinh. Sản phẩm được đón nhận trên thị trường nhiều quốc gia trên thế giới.

  Ưu điểm sản phẩm

  Aptamil Essensis sản xuất theo công thức hữu cơ độc quyền được chứng nhận bởi AsureQuality – New Zealand. Lời khẳng định chất lượng “Organic A2 Protein Milk Stage 1 Infant Formula” trên bao bì hộp đã phần nào nói lên chất lượng của nó

  Nguồn gốc sản xuất tại các trang trại hữu cơ chuẩn Organic New Zealand được in rõ trên mặt sau hộp

  Đa số sữa hiện nay chứa đạm A1 thông thường khá giàu lactose khó hấp thụ có thể khiến 1 số bé bị đầy hơi, khó tiêu, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy… Aptamil Essensis chứa đạm sạch A2 khác biệt hoàn toàn so với sữa kiểu cũ.

  Loại sữa này phù hợp với gần như tất cả trẻ sơ sinh. Nhất là những bé nhỏ dạ dày còn yếu, chưa thể dung nạp đường lactose. Aptamil Essensis chất lượng, dinh dưỡng, an toàn bởi bò cho sữa là những con thuần gene chọn lọc khoẻ mạnh, chăm sóc kỹ lưỡng cho những giọt sữa nguyên liệu điểm 10 đầu vào.

  Không chỉ có vậy, Aptamil Essensis 1 còn giàu Bifidobacterium breve M-16V – lợi khuẩn quý chứa trong sữa mẹ. Sữa là nguồn lợi khuẩn dồi dào chăm sóc cho đường ruột bé yêu.

  Cùng với đó, dưỡng chất HMO củng cố hệ miễn dịch tối ưu, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và nhiễm trùng ở trẻ. Với vị thơm ngon, không tanh, Aptamil Essensis 1 chinh phục khẩu vị bé yêu

  Thành phần các chất dinh dưỡng trong sữa Aptamil Essensis số 1

   

  Bảng thành phần các chất dinh dưỡng có trong sữa

  Công dụng

  Aptamil Essensis cung cấp dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể cho bé

  Sữa bảo vệ ruột, bổ sung vi khuẩn có lợi, ngăn chặn vi khuẩn xấu trong đường ruột. Đối với các trường hợp ruột kích thích, Aptamil Essensis giúp giảm triệu chứng đau bụng, giảm nguy cơ tử vong đối với những trẻ bị hoại tử ruột.

  Aptamil Essensis chăm sóc hệ đường ruột của trẻ sơ sinh, đặc biệt là những bé sinh non. Sữa góp phần giảm thiểu nguy cơ dị ứng, xuất hiện bệnh chàm và phiên giảm triệu chứng dị ứng.

  Dinh dưỡng đầy đủ, chất lượng, bổ sung thêm DHA, canxi cùng vitamin và khoáng chất, Aptamil Essensis cho bé phát triển toàn diện, tăng cân đúng định kỳ ngay từ những tháng đầu đời.

  Cách pha sữa Aptamil Essensis số 1

  Sữa Aptamil Essensis là sữa dạng bột, sử dụng tiện lợi khi pha với nước ấm. Trung bình, 1 thìa gạt ngang Aptamil Essensis 1 hoà tan hoàn toàn và cho hương vị hấp dẫn nhất trong 30ml nước ấm

  Cách pha sữa Aptamil Essensis số 1

  Liều dùng của bé:

  Tuổi: Sơ sinh đến 2 tuần

  • Nước đun sôi để nguội: 60mL
  • Số muỗng bột: 2
  • Số lượng bữa ăn mỗi ngày: Tối đa 8

  Tuổi: 2-4 tuần

  • Nước đun sôi để nguội: 90mL
  • Số muỗng bột: 3
  • Số lượng bữa ăn mỗi ngày: 7-8

  Tuổi: 1-2 tháng

  • Nước đun sôi để nguội: 120mL
  • Số muỗng bột: 4
  • Số lượng bữa ăn mỗi ngày: 6-7

  Tuổi: 3-4 tháng

  • Nước đun sôi để nguội: 150mL
  • Số muỗng bột: 5
  • Số lượng bữa ăn mỗi ngày: 5-6

  Tuổi: 5-6 tháng

  • Nước đun sôi để nguội: 180mL
  • Số muỗng bột: 6
  • Số lượng bữa ăn mỗi ngày: 5

  Một số lưu ý trong quá trình pha:

  – Thể tích sữa sau khi pha: 1 muỗng Aptamil Essensis cùng 30ml nước là 33ml sữa.

  – Lắc hoặc khuấy để sữa tan đều, luôn kiểm tra độ nóng bằng cách nhỏ sữa lên cổ tay trước khi cho bé sử dụng.

  – Sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần sau mở hộp. Cho bé sử dụng sữa trong vòng 2 giờ sau pha, không nên dùng sữa đã pha quá lâu.

  – Rửa tay, khử trùng đồ dùng cẩn thận trước khi pha sữa.

  – Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, bảo quản sữa tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và tầm tay trẻ em.

  Sữa Aptamil Essensis 1 được chuyên gia cũng như bác sĩ, mẹ bỉm sữa, gia đình có con nhỏ đánh giá cao. Sản phẩm hội tụ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tương tự ngoài thị trường.

  Rõ ràng, đây chính là 1 trong những loại sữa chất lượng chẳng thể bỏ qua dành riêng cho bé yêu. Hãy lựa chọn địa điểm uy tín để mua sản phẩm thật chính hãng và tốt nhất!

  3.1/5

  (7 Reviews)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Úc Số 3 Dành Cho Bé Từ 1 – 2 Tuổi ( Hộp 900G )
 • Review Phân Biệt So Sánh Sữa Aptamil Anh Và Sữa Aptamil Đức Khác Nhau Gì, Mẹ Bỉm Sữa Nên Mua Loại Nào?
 • Lốc 4 Hộp Sữa Gạo Rang Ít Đường Vinamilk Zori 180Ml G.o Mart
 • Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm Vinamilk Ở Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Dự Án Kỷ Niệm 45 Năm Sữa Ông Thọ Ra Đời Kể Về Những Trò Chơi Dân Gian Lớn Lên Cùng Lon Sữa
 • Sữa Bột Morinaga Hagukumi Cho Bé Sơ Sinh Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Nan Có Tốt Không? Bé Phù Hợp Với Sữa Nan Nào?
 • Đánh Giá Sữa Bột Similac Gain Plus Total Comfort Dành Cho Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa, Bất Dung Nạp Lactose
 • Top 5 Sữa Bột Dành Cho Bé Bị Tiêu Chảy
 • Giá Sữa Bột S26 Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 12/2020
 • #1 Sữa Tươi Tiệt Trùng Organic Thụy Sĩ Cremo Dairy
 • Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Morinaga Hagukumi

  Sữa bột công thức Morinaga Hagukumi là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ theo những quy dịnh khắt khe của Nhật từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu sản xuất, thành phẩm và tới tay các nhà phân phối.Morinaga Hagukumi cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé tron những tháng đầu đời. Trong đó, Lactoferrin có sữa là chất đạm có nhiều trong sữa non của mẹ có tác dụng quan trọng trong việc nâng cao khả năng miễn nhiễm bệnh cho cơ thể, ngăn chặn sự tác động của các virus gây bệnh, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

  Bên cạnh đó, Morinaga có chứa 2 loại đường Oligosaccharide là Lactose và Rafinose là 2 loại đường mát, tiêu diệt các hại khuẩn và bảo vệ các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, cho bé hấp thu dinh dưỡng tốt, phòng chống táo bón vượt trội. Đây là lí do mà sản phẩm này được các mẹ ưu ái gọi là “sữa rau”. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé phát triển khỏe mạnh và cứng cáp như Taurine, Choline, sắt, canxi, magie, vitamin C, K, D,… Hàm lượng canxi và vitamin D có trong sữa với tỉ lệ phù hợp giúp bé phát triển chiều cao tốt, có hệ xương chắc khỏe và chuẩn bị chào đón những chiếc răng đầu tiên.

  Sữa bột Morinaga Hagukumi có hương vị giống sữa mẹ

  Các bé sơ sinh rất dễ bỏ bú mẹ sau một thời gian bổ sung thêm sữa ngoài nếu loại sữa ấy có vị ngọt đậm. Hoặc ngược lại, những bé đã quen bú mẹ sẽ không chấp nhận mẹ dặm thêm sữa ngoài nếu vị sữa khác biệt so với vị sữa mẹ. Sữa bột Morinaga Hagukumi đã giải tỏa nỗi lo của các mẹ với vị sữa nhạt mát, thơm, gần giống với sữa mẹ giúp bé có cảm giác quen thuộc và dễ làm quen sữa. Chính vì vậy, sản phẩm này rất phù hợp với những bé bắt đầu làm quen với sữa ngoài hoặc những bé bú mẹ song song bú bình.

  Sữa bột Morinaga Hagukumi giá bao nhiêu tiền?

  Giá thành của sữa công thức Morinaga Hagukumi khá cao so với mặt bằng chung tuy nhiên sản phẩm này vẫn được đông đảo mẹ Việt lựa chọn bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Hiện nay, sữa bột Morinaga Hagukumi hộp 320g có giá bán khoảng 198.000 đồng, hộp 850g có giá bán khoảng 450.000 đồng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bột S26 Gold 3 ( Toddler ),
 • Sữa S26 Lactose Free (S26 Lf)
 • Sữa Cho Trẻ Tiêu Chảy, Dị Ứng S26 Gold Lactosefree Úc
 • Sữa Mẹ Bầu Khi Nào Nên Dùng, Loại Nào Tốt Nhất Cho Mẹ Và Bé?
 • Sản Phẩm Sữa Bột Dành Cho Bé Bị Tiêu Chảy
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100