Top 2 # Xem Nhiều Nhất Sữa Ong Chúa Giảm Cân Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Ong Chúa Giảm Cân

Sữa ong chúa đang được nhiều phụ nữ săn lùng vì thông tin cho rằng có tác dụng giảm cân như ý. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm này, vì rất dễ rơi vào tình cảnh mất tiền lại tăng cân vì sữa ong chúa dởm. Sử dụng sữa ong chúa giảm cân phải đúng cách không sẽ đem lại hiệu quả trái ngược

Cân nặng luôn là vấn đề quan tâm, nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn tự ti vào vóc dáng của mình. Một trong những loại thực phẩm giảm cân được nhiều người sử dụng đó chính là sữa ong chúa, vậy tại sao sữa ong chúa giảm cân? Sử dụng sữa ong chúa thế nào để giảm cân? bạn đọc nói gì khi sử dụng sữa ong chúa giảm cân? Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ thông tin qua bài viết sau:

Tại sao sữa ong chúa có giảm cân, giảm béo?

Tại sao sữa ong chúa giảm cân?

Trong sữa ong chúa có nhiều vitamin, protein, chất khoáng, axitamin….có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo hiệu quả dành cho người béo phì và muốn giảm cân. Nhưng về lợi ích giảm cân thì sữa ong chúa không tham gia vào quá trình này một cách trực tiếp mà thông qua một quá trình gián tiếp – đó là quá trình sinh nhiệt của cơ thể. Các nhà khoa học gần đây đã xác định được rằng trong sữa ong chúa có một hợp chất đặc biệt có khả năng gây sinh nhiệt.

Để đốt cháy tế bào mỡ, cơ thể phải trải qua quá trình thermogenesis hay còn gọi là quá trình sinh nhiệt. Hợp chất HDAA và HDEA có thể kích hoạt một số hoc-mon trong cơ thể con người từ đó thúc đẩy kích hoạt sinh nhiệt và khi đó, cơ thể sẽ đốt cháy chất béo ở mức độ khá cao

Theo một nghiên cứu được công bố bởi Khoa sản thuộc đại học Justus Liebig, Bệnh viện Giessen và Marburg, Giessen của Đức đã chỉ ra rằng sữa ong chúa có thể làm giảm một lượng đường đáng kể trong máu.

Ý kiến bạn đọc sử dụng sữa ong chúa giảm cân:

Sở dĩ từ thời con gái mình đã thuộc tạng người có da có thịt cho nên sau khi sinh em bé xong thì đã trở nên “mầu mỡ” hơn rất nhiều, mình đã lên mạng tìm hiểu tại website: chúng tôi được sự tư vấn nhiệt tình nên sử dụng sữa ong chúa với chanh. Nghiên cứu đi nghiên cứu lại và cuối cùng thì mình cũng thử áp dụng vì thấy cách này là dễ làm nhất mà lại không tốn thời gian.

Sau 3 tuần cần mẫn pha pha uống uống thì mình đã sụt được 8kg. Mừng rơi nước mắt khi đứng lên cân nên nghĩ ngay đến việc giới thiệu phương pháp giảm cân vừa đơn giản vừa dễ làm này đến cho các chị em cùng hoàn cảnh.

Tuy nhiên, không ít người mua sữa ong chúa tươi về dùng rồi mới phát hoảng. Chị Lý Thị Yên, quận Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Cách đây 3 tháng tôi nghe bạn mách uống sữa ong chúa tươi giảm cân rất tốt. Tôi nhờ mua 1kg giá 1,5 triệu đồng, uống không thấy giảm mà còn tăng cân. Cho cả con gái uống cũng bị tăng cân”.

Theo tìm hiểu của Mật Ong Phong Hưởng thì sữa ong chúa không sẵn để rao bán quanh năm với số lượng lớn như trên mạng. Ông Tạ Văn Quyết Thành, Thị Trấn Hà Giang – nơi có nhiều hộ gia đình làm sữa ong chúa cho biết: “Để lấy được sữa ong chúa phải cấy từng ấu trùng ong thợ vào mũ sáp nhỏ bằng hạt lạc gắn trên thanh ngang cầu của tổ ong, mỗi mũ ong cũng chỉ thu được 1 giọt sữa ong chúa bằng hạt đỗ đen. Đàn khỏe nhất cũng chỉ lấy được trên dưới 1kg sữa ong chúa, bán tại vườn đã có giá từ 15.000 – 20.000 đồng/mũ sữa nên không sẵn để rao bán nhan nhản quanh năm”.

Việc sử dụng sữa ong chúa giảm cân và phải đúng cách và theo liệu trình mới đem lại hiệu quả cao, trong quá trình sử dụng để tránh những hậu quả bạn nên mua sữa ong chúa ở nơi uy tín.

Cách làm:

Cách giảm cân bằng sữa ong chúa với chanh tươi:

– Sữa ong chúa nguyên chất, Chanh tươi, Nước ấm

– Lấy khoảng 300ml nước ấm vào cốc

– Vắt từ ½ đến 1 quả chanh (tùy theo khả năng ăn được chua của các mẹ)

– Cho vào 2 thìa cà phê sữa ong chúa nguyên chất

– Quấy đều lên cho sữa ong chúa tan và uống

Sử dụng: Uống 1 ly nước chanh pha với sữa ong chúa trước khi đi ngủ 30 phút.

Phát Phì Vì Giảm Cân Bằng Sữa Ong Chúa!

tươi đang được nhiều phụ nữ săn lùng vì thông tin cho rằng có tác dụng giảm cân như ý. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm này, vì rất dễ rơi vào tình cảnh mất tiền lại tăng cân vì sữa ong chúa dởm.

Trên các trang mạng xã hội hiện đang nhan nhản lời rao bán sữa ong chúa với những quảng bá về siêu tác dụng của sản phẩm này như: 7 ngày giảm 4kg; Giảm cân không cần ăn kiêng; Da siêu mịn, căng láng và hết sạch tàn nhang; Giúp dẻo dai trong “chuyện ấy”… Giá sữa ong chúa tươi cũng được rao bán với giá hàng triệu đồng/kg, đáng nói là số lượng thì vô kể, “1,5 triệu đồng/kg, mua từ 3kg trở lên còn 1,2 triệu đồng/kg”…

Tuy nhiên, không ít người mua sữa ong chúa tươi về dùng rồi mới phát hoảng. Chị Lý Thị Yên, phố Hoa Bằng, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Cách đây 3 tháng tôi nghe bạn mách uống sữa ong chúa tươi giảm cân rất tốt. Tôi nhờ mua 1kg giá 1,5 triệu đồng, uống không thấy giảm mà còn tăng cân. Cho cả con gái uống cũng bị tăng cân”.

Theo tìm hiểu của PV Báo GĐ&XH thì sữa ong chúa không sẵn để rao bán quanh năm với số lượng lớn như trên mạng. Ông Lã Văn Bảy, tổ 5, tiểu khu 3, Chiềng Sinh, TP Sơn La – nơi có nhiều hộ gia đình làm sữa ong chúa cho biết: “Để lấy được sữa ong chúa phải cấy từng ấu trùng ong thợ vào mũ sáp nhỏ bằng hạt lạc gắn trên thanh ngang cầu của tổ ong, mỗi mũ ong cũng chỉ thu được 1 giọt sữa ong chúa bằng hạt đỗ đen. Đàn khỏe nhất cũng chỉ lấy được trên dưới 1kg sữa ong chúa, bán tại vườn đã có giá từ 15.000 – 20.000 đồng/mũ sữa nên không sẵn để rao bán nhan nhản quanh năm”.

Cũng theo ông Bảy, lấy sữa ong chúa không đơn giản. Trước hết phải chọn đàn ong khỏe, đông quân, bắt ong chúa nhốt riêng hoặc giết đi, ong thợ thấy mất chúa sẽ tạo chúa mới thì mới thu được sữa ong chúa. Nhưng cũng có đàn, khi phát hiện mất chúa thì đàn bỏ đi, coi như chủ ong bị mất trắng.

Anh Lý Văn Nhung, tiểu khu 3, Chiềng Sinh, TP Sơn La cảnh báo: “Trên mạng rao bán sữa ong chúa giá từ 1,2- 1,5 triệu đồng/kg thì khó có được sữa ong chúa thật. Do giá cao, hàng hiếm nên có một số người làm sữa ong chúa giả từ nguồn sữa bò tươi trộn phấn hoa thành hỗn hợp nói đó là sữa ong chúa để lừa khách hàng”.

Dùng không đúng có thể… tử vong!

Ông Phùng Đình Khánh, Chủ tịch Hội Đông y Ninh Bình cho biết: “Thành phần đường trong sữa ong chúa hoàn toàn là đường tự nhiên do con ong hút về. Cấu tạo hóa học của loại đường này không giống với đường mía, đường do con người tạo ra, nên nó hoàn toàn không có khả năng làm cơ thể bạn tăng cân. Bệnh nhân bị bệnh tiểu đường cũng hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong chúa để tăng cường thể lực. Các thành phần trong sữa ong chúa kết hợp với nhau theo một tỉ lệ cân đối, nếu sữa ong chúa có pha trộn thì tỉ lệ đó sẽ mất cân bằng. Người mua nhầm phải sữa ong chúa không nguyên chất thì mất tiền, tăng cân là chuyện thường”.

Cũng theo ông Khánh, sữa ong chúa là loại thuốc bổ cao cấp, thành phần dinh dưỡng phong phú và có tác dụng chữa nhiều loại bệnh, nhưng không phải ai cũng có thể dùng. Sữa ong chúa có thể chữa các loại bệnh như: loét dạ dày và đường ruột, bệnh cao huyết áp, bệnh xơ cứng động mạch, suy nhược thần kinh, viêm khớp xương, thiếu dinh dưỡng, hen suyễn… Tuy nhiên, theo y học, có một số trường hợp không nên dùng sữa ong chúa như: người dễ bị dị ứng, người bị tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa, người huyết áp thấp, bệnh nhân sau khi phẫu thuật, sức khỏe chưa phục hồi lại, bệnh nhân đang sốt, nôn ra máu hay bị vàng da đều không nên dùng sữa ong chúa… vì bệnh sẽ nặng thêm.

Còn chúng tôi Lê Thị Hồng Anh (Trung ương hội Đông y Việt Nam) thì cho rằng, công dụng giảm cân, bổ dưỡng, chống oxy hoá, yếu sinh lý… do dùng sữa ong chúa mới dừng lại ở nghiên cứu cá nhân, chưa phải cứ liệu y văn. Trong khi đó, ong lấy phấn từ nhiều loại hoa khác nhau nên rất dễ gây dị ứng trên da, hen khó thở, viêm xuất huyết dạ dày… hoặc sốc phản vệ trầm trọng, đôi khi tử vong.

Giảm Cân Bằng Sữa Ong Chúa Có Hiệu Quả Không?

Giảm cân bằng sữa ong chúa có hiệu quả không?

Béo phì luôn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Các tin tức về béo phì chúng ta nhận được là đa dạng và thường đề cập đến nguyên nhân và tác hại của béo phì.

Chúng ta có thể được cho là có lối sống ít vận động, chế độ ăn uống kém, thiếu tập thể dục, hay thực hiện một khuynh hướng tăng cân nào đó. Hết lần này đến lần khác, chúng ta nghe thấy những điều tương tự và thường thì dường như chúng ta rất khó thực hiện. Tuy nhiên, không thể nghi ngờ gì về một điều đó là con người ngày càng “lớn hơn” và trong nhiều trường hợp điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Ngoài vấn đề di truyền thì chúng ta còn phải chiến đấu với các hợp chất ảnh hưởng xấu đến quá trình trao đổi chất. Điều này có thể rất khó cho nhiều người trong việc ngăn chặn quá trình tăng cân. Vì vậy mà, những người đang khó khăn trong việc giảm cân thường thích thúc khi nghe nói về tác dụng giảm cân của sữa ong chúa. Bởi vì, họ được nghe nói đến tác dụng của sữa ong chúa với khả năng giúp phục hồi quá trình trao đổi chất và ngăn ngừa sự tích lũy mô mỡ quá mức.

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2012 về tác động của sữa ong chúa đối với phụ nữ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Điều thú vị đã xảy ra là những người uống 1000mg sữa ong chúa mỗi ngày có xu hướng giảm cân nhẹ hoặc không tăng cân. Trong khi những người sử dụng dược giả có xu hướng tăng cân nhẹ. Lý giải cho vấn đề này, người ta cho rằng sữa ong chúa có tác dụng giúp người bị bệnh tiểu đường loại 2 kiểm soát được sự tăng cân do ảnh hưởng của trao đổi chất. Vấn đề này cũng đã được đề cập ở bài viết ” Uống sữa ong chúa có tăng cân không” trên blog này.

Sữa ong chúa nhắm vào mục tiêu là “chất béo xấu”?

Nghiên cứu đã đánh giá tác dụng trên cả mô mỡ trắng và mô mỡ nâu. Chất béo nâu khác với chất béo trắng ở chỗ nó chứa sắt và cần thiết cho cơ thể để tạo nhiệt. Thông thường nó được làm từ mô cơ mặc dù có thể, thông qua tập thể dục, để chuyển chất béo trắng thành mỡ nâu. Điều mà nghiên cứu phát hiện ra là khi uống sữa ong chúa ngay cả trong chế độ ăn nhiều chất béo đã ngăn chặn sự tích tụ của mô mỡ trắng – chất béo xấu, đồng thời không làm giảm lượng mô mỡ màu nâu – chất béo tốt. Nói tóm lại, sữa ong chúa dường như nhắm mục tiêu tích lũy chất béo xấu, đó chính xác là những gì cần thiết khi kiểm soát cân nặng mà không ảnh hưởng đến mức năng lượng và các chức năng trao đổi chất khác.

Sữa ong chúa làm tăng sinh nhiệt?

Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học gần đây đã đặt ra để xác định xem một hợp chất đặc biệt có trong sữa ong chúa có khả năng gây ra sự sinh nhiệt hay không. Sinh nhiệt là một quá trình an toàn và tự nhiên luôn luôn diễn ra bên trong cơ thể bạn. Ví dụ, trà xanh gây ra sự sinh nhiệt cũng như các hợp chất nhất định trong cayenne và cà phê. Điều này rất thú vị vì tăng sinh nhiệt là rất quan trọng trong việc tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo cơ thể. Tất cả các sản phẩm ‘đốt mỡ’ phổ biến trên thị trường đều hoạt động theo cơ chế tương tự.

Những gì các nhà khoa học đặt ra để xác định là liệu các hợp chất HDAA và HDEA, cả hai được tìm thấy trong sữa ong chúa, có thể kích hoạt các protein đặc biệt trong tế bào người hay không. Bằng cách kích hoạt các protein này, quá trình đốt cháy nhiệt dẫn đến tăng đốt cháy chất béo mà tôi mô tả ở trên được tăng lên. Khi các nhà khoa học đo lường các hợp chất sữa ong chúa làm tăng bao nhiêu protein đặc biệt giúp tăng cường trao đổi chất, họ đã tìm thấy sự gia tăng rất lớn.

Đây là một kết quả rất tốt cho những người đang gặp béo phì. Có nhiều người đã sử dụng sữa ong chúa trong nhiều năm qua cho thấy họ giảm mỡ cơ thể một cách dễ dàng hơn so với trước đó.

Tuy nhiên, chúng ta có thể cần thêm nhiều nghiên cứu nữa. Nhưng kết quả từ những nghiên cứu đã thực hiện cho thấy giảm cân bằng sữa ong chúa có hiệu quả với những người tăng cân không kiểm soát. Hơn nữa, nó cũng giúp tránh được sự tích tụ ban đầu của mỡ.

Sữa ong chúa giúp bạn no lâu hơn?

Trạng thái no là một vấn đề rất lớn với nhiều chế độ ăn kiêng. Thông thường, giảm lượng calo có nghĩa là giảm lượng thức ăn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy đói và không hài lòng sau bữa ăn. Khi mọi người không cảm thấy bão hòa, nó có thể có tác động tiêu cực đến cảm giác hạnh phúc cá nhân của họ. Nó cũng có thể dẫn họ ăn quá nhiều sau khi cố gắng giảm cân.

Trong một nghiên cứu kiểm soát giả dược mù đôi, những người tham gia được dùng một liều sữa ong chúa hàng ngày hoặc giả dược trong tám tuần. Có 30 người trong mỗi nhóm. Vào cuối cuộc nghiên cứu, những người dùng sữa ong chúa đã báo cáo cảm giác no hơn so với những người không dùng.

Điều này chỉ ra rằng sữa ong chúa có thể là một phần có giá trị trong kế hoạch giảm cân thành công. Nếu cảm giác no sau bữa ăn là một vấn đề đối với bạn, sữa ong chúa có thể giúp ích. Ghép nối liều hàng ngày với các kỹ thuật như ăn chậm và chánh niệm, cũng như chế độ ăn kiêng có nhiều thực phẩm ít năng lượng.

Các hiệu ứng tràn đầy năng lượng và bão hòa có thể giúp bạn ăn uống tốt hơn trong suốt cả ngày và cải thiện thành công với mục tiêu giảm cân của bạn.

Đây chính là một trong những bằng chứng cho thấy giảm cân bằng sữa ong chúa có hiệu quả.

Bạn giảm cân bằng sữa ong chúa như thế nào?

Nghiên cứu không đưa ra tài liệu tham khảo nào về việc sữa ong chúa cần bao nhiêu để tạo ra tốc độ sinh nhiệt tăng lên. Do đó, sử dụng sữa ong chúa để giảm cân thường dựa vào kinh nghiệm. Thông thường, bạn cần uống khoảng 3000-5000mg mỗi ngày để giảm cân. Và tất nhiên, ăn một chế độ ăn kiêng bao gồm protein nạc và trái cây và rau quả tươi trong khi tránh đường và carbohydrate / ngũ cốc tinh chế cùng với nó sẽ hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo.

Đăng ngày: . Từ khóa: giảm cân bằng sữa ong chúa, sữa ong chúa giúp giảm cân

Uống Sữa Ong Chúa Có Tăng Cân Không

Ngày nay với lối sống công nghiệp con người thường xuyên ăn những thức ăn nhanh, quá nhiều chất đạm, dầu mỡ, ít rau xanh cộng với cách sống và làm việc hằng giờ bên máy tính, ít vận động làm con người dễ bị dư cân, béo phì.

Thành phần đường trong sữa ong chúa hoàn toàn là đường tự nhiên do con ong hút về. Cấu tạo hóa học của loại đường này không giống với đường mía, đường do con người tạo ra, nên nó hoàn toàn không có khả năng làm cơ thể bạn tăng cân. Bệnh nhân bị bệnh tiểu đường cũng hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong chúa để tăng cường thể lực. Các thành phần trong sữa ong chúa kết hợp với nhau theo một tỉ lệ cân đối, nếu sữa ong chúa có pha trộn thì tỉ lệ đó sẽ mất cân bằng. Người mua nhầm phải sữa ong chúa không nguyên chất thì mất tiền, tăng cân là chuyện thường.

Khi bạn dùng Sữa ong chúa chính hãng có nguồn gốc rõ ràng sẽ không bị tăng cân vì Sữa ong chúa chính hãng có thành phần từ thiên nhiên không có chất béo, không cho thêm đường, nên sẽ không gây tăng cân.

Sản phẩm Sữa ong chúa được coi là cao cấp và quý nhất trong các sản phẩm ong, chính vì thế mà công dụng của Sữa ong chúa rất phong phú, điển hình như là chống lão hóa, trị nám da, dưỡng da, làm đẹp da, nâng cao đề kháng và miễn dịch của cơ thể, bồi bổ sức khỏe …. dùng được cho cả nam và nữ.

Do sữa ong chúa giúp tăng quá trình trao đổi chất nên có thể dùng kết hợp sữa ong chúa chữa các bệnh về cao huyết áp, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ. Qúa trình trao đổi chất hoạt động mạnh giúp cơ thể bài tiết tốt, đào thải các độc tố, các mô mỡ thừa cũng tiêu giảm dần. Lưu ý, sữa ong chúa không phải là thuốc nên không thể dùng sữa ong chúa chữa các bệnh trên mà phải sử dụng kết hợp với các loại thuốc đặc trị, sữa ong chúa sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, cơ thể nhanh chóng bình phục.

Tác dụng vượt trội mà sữa ong chúa mang lại cho người dùng

– Sữa ong chúa bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp làn da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

– Tăng quá trình trao đổi chất, nhờ tác dụng này cơ thể trẻ lâu, chống lão hóa da một cách hiệu quả.

– Phát triển thể lực, trí tuệ, tăng cường nhãn lực làm sáng mắt.

– Điều hòa hệ tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh.

– Giảm các triệu trứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu.

– Ngăn ngừa các bệnh viêm khớp.

– Ngủ ngon giấc hơn.

– Phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý.

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng hoàn hảo, quý báu mà thiên nhiên đã đặc biệt dành tặng cho con người. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng sữa ong chúa để nâng cao sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp mà không lo bị tăng cân.

Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn