Thuốc Vitamins Ascorbic Acid (Vitamin C)

--- Bài mới hơn ---

 • Elevit Hay Procare? Đâu Là Vitamin Tổng Hợp Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu?
 • Thuốc Rutin + Ascorbic Acid (Vitamin C)
 • Siro A.t Ascorbic Syrup Bổ Sung Vitamin C
 • Thuốc Viên Ngậm Vitamin C
 • Sữa Ong Chúa Vitamin C Thực Phẩm Chức Năng Tăng Sức Đề Kháng
 • Hoạt chất : Ascorbic acid (Vitamin C)

  Thuốc kê đơn ETC – (Ethical drugs, pscription drugs, Prescription only medicine)

  Mã ATC (Anatomical Therapeutic Chemical): A11GA01, G01AD03, S01XA15.

  Brand name:

  : Ascorbic acid (Vitamin C), A.T Ascorbic syrup,Agi-vitac,Ascoject 1000,Ascoject 500,Ascorbic 500,Ascorbic 500mg,Ascorbin 1000,Ascorbin C 250mg,Ascorneo Inj.,Bidicorbic 500,C 500 Glomed,C1000 Floode, Ceelin, Cesyrup,Cevit 500,Cixtor,Effe-C TP,Faba- Plus Vitamin C 1g,FranvitC.Ex 500 mg,Glucose-C,Glutoz, Hasan-C 1000, Lanocorbic, Laroscorbine, Limcee, Limcee siro,Ossizan C,pms-Vitamin C 250 mg,pms-Vitamin C 500,SAVI C 1000,SaVi C 500,Tipha-C,UPSA-C,Viên nang SAVI C 500,Viên ngậm C,Viên ngậm Vitamin C,Viên sủi C-Up,Vitamin C – DNA, Vitamin C 500mg, Vitamin C 10% Aguettant, Vitamin C 100 mg, Vitamin C 1000 mg,Vitamin C 1000mg/5ml,Vitamin C 100mg,Vitamin C 100mg/2ml (5%),Vitamin C 250,Vitamin C 250 mg,Vitamin C 300mg,Vitamin C 500,Vitamin C 500mg,Vitamin C 500mg/5ml,Vitamin C Injection,Vitamin C Kabi 500mg/5ml, Vitamin C MKP 1000mg, Vitamin C MKP 500mg,VITAMIN C OPC 500MG ,Vitamin C PMP 500mg,Vitamin C stada 500mg,Vitamin C TW3,Vitcbebe 150,Zenvimin C 500,

  2. Dạng bào chế – Hàm lượng: Dạng thuốc và hàm lượng

  Viên nang giải phóng kéo dài: 250 mg; 500 mg.

  Viên hình thoi 60 mg.

  Dung dịch uống: 25 mg/giọt; 100 mg/ml; 500 mg/5 ml.

  Viên nén: 50 mg; 100 mg; 250 mg; 500 mg; 1 g. Viên nén nhai: 100 mg; 250 mg; 500 mg; 1 g.

  Viên nén tác dụng kéo dài: 500 mg; 1 g; 1,5 g.

  Viên sủi bọt: 1 g.

  Thuốc tiêm: 100 mg/ml; 222 mg/ml; 250 mg/ml; 500 mg/ml.

  ► Kịch Bản: PharmogTeam

  ► Youtube: https://www.youtube.com/c/pharmog

  ► Facebook: https://www.facebook.com/pharmog/

  ► Group : Hội những người mê dược lý

  ► Instagram : https://www.instagram.com/pharmogvn/

  ► Website: pharmog.com

  4. Ứng dụng lâm sàng: 4.1. Chỉ định: Chỉ định chính:

  Phòng và điều trị bệnh scorbut.

  Bổ sung vào khấu phần ăn cho người ăn kiêng.

  Chỉ định phụ:

  Phối hợp với desferrioxamin để làm tăng thêm đào thải sắt trong điều trị bệnh thalassemia.

  Methemoglobin huyết vô căn.

  Acid hoá nước tiểu.

  4.2. Liều dùng – Cách dùng:

  Cách dùng :

  Thường uống vitamin C. Khi không thể uống được hoặc khi nghi kém hấp thu, và chỉ trong những trường hợp rất đặc biệt, mới dùng đường tiêm. Có thể tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm dưới da. Khi dùng đường tiêm, tốt nhất là nên tiêm bắp mặc dù thuốc gây đau tại nơi tiêm.

  Liều dùng:

  Trẻ em:

  Bệnh thiếu vitamin C (scorbut): 100 – 300 mg/ngày, chia làm nhiều lần.

  Toan hóa nước tiểu: 500 mg cách 6 – 8 giờ/lần.

  Bổ sung vào chế độ ăn: Thay đổi từ 35 – 100 mg/ngày.

  Người lớn:

  Bệnh thiếu vitamin C (scorbut): 100 – 250 mg/lần, 1 – 2 lần/ngày. Toan hóa nước tiểu: 4 – 12 g/ngày chia 3 – 4 lần.

  Bổ sung vào chế độ ăn: Thay đổi từ 50 – 200 mg/ngày. Methemoglobin huyết vô căn: 300 – 600 mg/ngày, chia thành nhiều liều nhỏ.

  4.3. Chống chỉ định:

  Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase (G 6 PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán).

  4.4 Thận trọng:

  Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, do đó khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu hụt vitamin C. Uống liều lớn vitamin C trong khi mang thai đã dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.

  Tăng oxalat niệu và sự hình thành sỏi calci oxalat trong thận có thể xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C, nên tránh dùng vitamin C liều cao cho bệnh nhân bị sỏi calci oxalat ở thận, nếu cần thiết phải dùng nên theo dõi chặt chẽ oxalat niệu. Vitamin C có thể gây acid hóa nước tiểu, đôi khi dẫn đến kết tủa urat hoặc cystin, hoặc sỏi oxalat, hoặc thuốc trong đường tiết niệu.

  Vitamin C liều cao tiêm tĩnh mạch đã gây tử vong, do đó dùng thuốc tiêm tĩnh mạch là cách dùng không hợp lý và không an toàn.

  Người bệnh thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase dùng liều cao vitamin C tiêm tĩnh mạch hoặc uống có thể bị chứng tan máu. Huyết khối tĩnh mạch sâu cũng đã xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C.

  Sử dụng quá mức và kéo dài các chế phấm chứa vitamin C uống có thể gây nên sự ăn mòn men răng.

  Dùng vitamin C có thể làm sai lệch đến các kết quả xét nghiệm glucose trong nước tiểu (dương tính giả khi dùng thuốc thử sulfat đồng hoặc âm tính giả khi dùng phương pháp glucose oxidase). Uống vitamin C liều cao trong thời gian dài có thể gây bệnh cơ tim nguy hiểm ở người có lượng sắt dự trữ cao hoặc người bị nhiễm sắc tố sắt mô.

  Có thể gây tan máu ở trẻ sơ sinh thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase.

  Cần cân nhắc cho bệnh nhân đang phải ăn hạn chế muối khi sử dụng vitamin C ở dạng muối natri ascorbat. Mỗi gam natri ascorbat chứa khoảng 5 mEq natri.

  Một số chế phấm có chứa tá dược aspartam là chất được chuyển hoá thành phenylalanin, không được dùng ở bệnh nhân bị phenylketon niệu. Một số chế phấm có chứa tá dược sulfit có thể gây dị ứng. Dùng thận trọng với người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và rối loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

  Dùng liều cao, kéo dài cho phụ nữ có thai.

  Tác động của thuốc trên người lái xe và vận hành máy móc.

  Cần thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc do thuốc có thể gây tác dụng không mong muốn nhức đầu, buồn ngủ.

  4.5 Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Xếp hạng cảnh báo

  AU TGA pgnancy category: A

  US FDA pgnancy category: A

  Thời kỳ mang thai:

  Acid ascorbic đi qua được nhau thai, nồng độ máu trong dây rốn gấp 2 – 4 lần nồng độ trong máu mẹ. Nếu dùng vitamin C theo nhu cầu bình thường hàng ngày thì chưa thấy xảy ra vấn đề gì trên người. Tuy nhiên, uống những lượng lớn vitamin C trong khi mang thai có thể làm tăng nhu cầu về vitamin C và dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.

  Thời kỳ cho con bú:

  Acid ascorbic phân bố trong sữa mẹ. Sữa của người mẹ có chế độ ăn bình thường chứa 40 – 70 microgam vitamin C/ml, chưa thấy có vấn đề gì xảy ra đối với trẻ sơ sinh.

  Buồn nôn, nôn, ợ nóng, co cứng cơ bụng, mệt mỏi, đỏ bừng, nhức đầu, mất ngủ, và tình trạng buồn ngủ đã xảy ra. Sau khi uống liều 1g hàng ngày hoặc lớn hơn, có thể xảy ra ỉa chảy.

  Ít gặp, 1/1000 < ADR <1/100

  Hệ thần kinh trung ương: Mất ngủ, bồn chồn, cáu gắt.

  Máu: Thiếu máu tan máu.

  Tim mạch: Bừng đỏ, suy tim.

  Thần kinh trung ương: Xỉu, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi.

  Dạ dày – ruột: Buồn nôn, nôn, ợ nóng, ỉa chảy.

  Thần kinh – cơ và xương: Ðau cạnh sườn.

  Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. 4.7 Hướng dẫn cách xử trí ADR:

  Không nên ngừng đột ngột sau khi sử dụng vitamin C liều cao trong thời gian dài để phòng ngừa bệnh scorbut hồi ứng do có sự cảm ứng quá trình chuyển hóa vitamin C; vì đó là một đáp ứng sinh lý và là hậu quả của dùng liều cao vitamin C trước đó.

  4.8 Tương tác với các thuốc khác:

  Dùng đồng thời theo tỷ lệ trên 200 mg vitamin C với 30 mg sắt nguyên tố làm tăng hấp thu sắt qua đường dạ dày – ruột; tuy vậy, đa số người bệnh đều có khả năng hấp thu sắt uống vào một cách đầy đủ mà không phải dùng đồng thời vitamin C.

  Dùng đồng thời vitamin C với aspirin làm tăng bài tiết vitamin C và giảm bài tiết aspirin trong nước tiểu. Salicylat ức chế bạch cầu và tiểu cầu hấp thu acid ascorbic. Do đó, nồng độ acid ascorbic ở bạch cầu và ở huyết tương bị giảm, chỉ cao hơn chút ít so với nồng độ của người bị thiếu hụt acid ascorbic ở mô. Tuy vậy, cho đến nay chưa có chứng cứ nào cho thấy liệu pháp salicylat thúc đấy tình trạng thiếu acid ascorbic. Tuy bổ sung vitamin C cho người đang dùng salicylat, nồng độ acid ascorbic trong huyết tương tăng, nhưng nồng độ acid ascorbic trong bạch cầu không tăng và dự trữ vitamin C ở các mô cơ thể không tăng. Do đó, bổ sung vitamin C cho người đang dùng salicylat là không bảo đảm. Tuy vậy, người bệnh dùng liều cao salicylat mà không có bất cứ triệu chứng nào của thiếu vitamin C thì cũng cần phải đánh giá tình trạng thiếu hụt. Dùng đồng thời vitamin C và fluphenazin dẫn đến giảm nồng độ fluphenazin huyết tương.

  Sự acid hóa nước tiểu sau khi dùng vitamin C có thể làm thay đổi sự bài tiết của các thuốc khác.

  Vitamin C liều cao có thể phá hủy vitamin B 12; cần khuyên người

  bệnh tránh uống vitamin C liều cao

  trong vòng một giờ trước hoặc sau khi uống vitamin B 12.

  Vitamin C có thể làm giảm hấp thụ selen (uống cách nhau ít nhất 4 giờ).

  Vitamin C có thể làm tăng tác dụng của nhôm hydroxyd và làm giảm tác dụng của amphetamin.

  Vì vitamin C là một chất khử mạnh, nên ảnh hưởng đến nhiều xét nghiệm dựa trên phản ứng oxy hóa – khử. Sự có mặt vitamin C trong nước tiểu làm tăng giả tạo lượng glucose nếu định lượng bằng thuốc thử đồng (II) sulfat và giảm giả tạo lượng glucose nếu định lượng bằng phương pháp glucose oxydase. Với các xét nghiệm khác, cần phải tham khảo tài liệu chuyên biệt về ảnh hưởng của vitamin C.

  Có một vài báo cáo vitamin C làm giảm tác dụng chống đông máu của warfarin, nhưng không chắc chắn.

  4.9 Quá liều và xử trí:

  Những triệu chứng quá liều gồm sỏi thận, buồn nôn, viêm dạ dày và ỉa chảy. Gây lợi tiểu bằng truyền dịch có thể có tác dụng sau khi uống liều lớn

  5. Cơ chế tác dụng của thuốc : 5.1. Dược lực học:

  Acid ascorbic và các muối calci ascorbat, natri ascorbat là các dạng chủ yếu của vitamin C. Cơ thể người không tạo ra được vitamin C cho bản thân, mà phải lấy từ nguồn thức ăn. Nhu cầu hàng ngày qua chế độ ăn cần khoảng 30 – 100 mg vitamin C đối với người lớn. Tuy nhiên, nhu cầu này thay đổi tuỳ theo từng người. Các loại quả (cam, chanh, bưởi, nho đen, ổi, hồng,…) và rau (cà chua, khoai tây, rau xanh,…) chứa nhiều vitamin C. Sữa, thịt có ít vitamin C. Acid ascorbic rất dễ bị phá hủy khi nấu nướng, dự trữ. Vitamin C là một vitamin hòa tan trong nước, cần thiết để tổng hợp colagen và các thành phần của mô liên kết.

  Thiếu hụt vitamin C xảy ra khi thức ăn cung cấp không đầy đủ lượng vitamin C cần thiết, dẫn đến bệnh scorbut. Thiếu hụt vitamin C rất hiếm xảy ra ở người lớn, nhưng có thể thấy ở trẻ nhỏ, người nghiện rượu hoặc người cao tuổi. Thiếu hụt biểu hiện ở triệu chứng dễ chảy máu (mạch máu nhỏ, chân răng, lợi), thành mao mạch dễ vỡ, thiếu máu, tổn thương sụn và xương, chậm liền vết thương. Dùng vitamin C làm mất hoàn toàn các triệu chứng trên.

  Một vài tác dụng của vitamin C như chống thoái hoá hoàng điểm, phòng cúm, chóng liền vết thương, phòng ung thư còn đang nghiên cứu, chưa được chứng minh rõ ràng. Một số thầy thuốc khuyến cáo để giảm nguy cơ cao thoái hoá hoàng điểm nặng ở người cao tuổi đã dùng: Vitamin C 500 mg/ngày kết hợp với beta caroten 15 mg/ ngày, vitamin E 400 mg/ngày và kẽm (dạng kẽm oxyd) 80 mg/ngày và đồng (dưới dạng oxyd đồng) 2 mg/ngày (đề phòng thiếu máu). In vitro, acid ascorbic đã chứng tỏ ngăn chặn được oxy hoá LDL bằng cách loại bỏ ROS và RNS có trong môi trường nước. LDL oxy hóa được cho là gây xơ vữa động mạch.

  Acid ascorbic trong bạch cầu đặc biệt quan trọng vì có ROS phát sinh ra trong khi bạch cầu thực bào hoặc bạch cầu hoạt hoá do bị viêm nhiễm. Nồng độ ascorbat cao trong bạch cầu bảo vệ bạch cầu chống lại tổn thương oxy hóa mà không ức chế hoạt tính diệt khuấn của tiểu thể thực bào. Hoạt tính chống oxy hóa của acid ascorbic cũng bảo vệ chống lại tổn thương phân hủy protein ở các vị trí viêm như ở khớp (viêm dạng thấp), ở phổi (hội chứng suy hô hấp ở người lớn, hút thuốc, ozon).

  Riêng đối với cảm lạnh, cho đến nay số liệu chưa đồng nhất để khuyến cáo. Ngoài ra, có một vài chứng cứ acid ascorbic có thể điều hoà tổng hợp prostaglandin cho tác dụng giãn phế quản, giãn mạch và chống đông vón máu, khả năng chuyển acid folic thành acid folinic, chuyển hoá carbohydrat, tổng hợp lipid, protein, kháng nhiễm khuấn và hô hấp tế bào.

  Cơ chế tác dụng:

  Vitamin C cần cho sự tạo thành colagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia trong một số phản ứng oxy hóa – khử. Vitamin C tham gia trong chuyển hóa phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt và một số hệ thống enzym chuyển hóa thuốc, trong sử dụng carbohydrat, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong giữ gìn sự toàn vẹn mạch máu và trong hô hấp tế bào.

  Thiếu hụt vitamin C dẫn đến bệnh scorbut, trong đó có sự sai sót tổng hợp colagen với biểu hiện là không lành vết thương, khiếm khuyết về cấu tạo răng, vỡ mao mạch gây nhiều đớm xuất huyết, đám bầm máu, chảy máu dưới da và niêm mạc (thường là chảy máu lợi). Dùng vitamin C làm mất hoàn toàn các triệu chứng thiếu hụt vitamin C.

  [XEM TẠI ĐÂY] 5.2. Dược động học:

  Hấp thu: Vitamin C được hấp thu dễ dàng sau khi uống; tuy vậy, hấp thu là một quá trình tích cực và có thể bị hạn chế sau những liều rất lớn. Cung cấp thường xuyên lượng vitamin C qua chế độ ăn từ 30 – 180 mg hàng ngày, khoảng 70 – 90% được hấp thụ. Ớ liều trên 1 g hàng ngày, sự hấp thụ giảm xuống còn khoảng 50% hoặc ít hơn. Trong nghiên cứu trên người bình thường, chỉ có 50% của một liều uống 1,5 g vitamin C được hấp thu. Hấp thu vitamin C ở dạ dày – ruột có thể giảm ở người ỉa chảy hoặc có bệnh về dạ dày – ruột.

  Nồng độ vitamin C bình thường trong huyết tương khoảng 10 – 20 microgam/ml. Nồng độ trong huyết tương dưới 1 – 1,5 microgam/ml khi bị bệnh scorbut. Tổng lượng vitamin C dự trữ trong cơ thể ước tính khoảng 1,5 g với khoảng 30 – 45 mg được luân chuyển hàng ngày. Dấu hiệu lâm sàng của bệnh scorbut thường trở nên rõ ràng sau 3 – 5 tháng thiếu hụt vitamin C.

  Phân bố: Vitamin C phân bố rộng rãi trong các mô cơ thể. Nồng độ vitamin C cao được tìm thấy ở gan, bạch cầu, tiểu cầu, mô tuyến và thuỷ tinh thể của mắt. Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp với protein.

  Acid ascorbic đi qua được nhau thai và phân bố trong sữa mẹ. Thải trừ: Acid ascorbic oxy hóa thuận nghịch thành acid dehydroascorbic. Một ít vitamin C chuyển hóa thành những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid-2-sulfat và acid oxalic được bài tiết trong nước tiểu. Có một ngưỡng đao thải acid ascorbic qua thận khoảng 14 microgam/ml, ngưỡng này có thể thay đổi tuỳ theo từng người. Khi cơ thể bão hoà acid ascorbic và nồng độ máu vượt quá ngưỡng, acid ascorbic không biến đổi được và đào thải vào nước tiểu. Đây là cơ sở để làm test bão hòa acid ascorbic cho tình trạng dinh dưỡng vitamin C. Khi bão hòa ở mô và nồng độ acid ascorbic ở máu thấp, acid ascorbic đào thải ít hoặc không đào thải vào nước tiểu. Acid ascorbic có thể loại bỏ được bằng thấm phân máu.

  5.3 Giải thích:

  Chưa có thông tin. Đang cập nhật.

  5.4 Thay thế thuốc :

  Chưa có thông tin. Đang cập nhật.

  6.2. Tương kỵ :

  Thuốc tiêm vitamin C tương kỵ về mặt vật lý với thuốc tiêm penicilin G kali.

  6.3. Bảo quản:

  Vitamin C sẫm màu dần khi tiếp xúc với ánh sáng; tuy vậy, sự hơi ngả màu không làm giảm hiệu lực điều trị của thuốc tiêm vitamin C. Dung dịch vitamin C nhanh chóng bị oxy hóa trong không khí và trong môi trường kiềm; phải bảo quản thuốc tránh không khí và ánh sáng. Ớ nồng độ lớn hơn 100 mg/ml, vitamin C có thể bị phân hủy kèm sinh carbon dioxyd. Vì áp suất có thể tăng lên sau khi bảo quản kéo dài, mở ống tiêm vitamin C phải cấn thận.

  Bảo quản ở nhiệt độ dưới 40 oC, tốt nhất là từ 15 – 30 o C. Tránh để đông lạnh.

  6.4. Thông tin khác :

  Không có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viên Uống Bổ Sung Vitamin C
 • Trẻ Em Có Nên Sử Dụng Sữa Ong Chúa Không?
 • Các Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Trong Việc Chăm Sóc Sức Khỏe
 • Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa Làm Đẹp Trị Mụn Hiệu Quả
 • Công Dụng Của Sữa Ong Chúa Tươi Đối Với Sức Khoẻ
 • Thuốc Rutin + Ascorbic Acid (Vitamin C)

  --- Bài mới hơn ---

 • Siro A.t Ascorbic Syrup Bổ Sung Vitamin C
 • Thuốc Viên Ngậm Vitamin C
 • Sữa Ong Chúa Vitamin C Thực Phẩm Chức Năng Tăng Sức Đề Kháng
 • Cách Uống Vitamin E Mỹ Kết Hợp Vitamin C Cùng Lúc Để Đạt Hiệu Quả Cao ” Vaodaymua.vn
 • Viên Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly Mã Số : 036 Flp Mới 100%, Giá: 808.000Đ, Gọi: 0368590703, Đà Lạt
 • Hoạt chất : Rutin + Ascorbic acid (Vitamin C)

  Các vitamins và khoáng chất. Dạng kết hợp

  Mã ATC (Anatomical Therapeutic Chemical): A11GB.

  Brand name: Rutin-Vitamin C.

  Generic : Rutin + Ascorbic acid (Vitamin C)

  2. Dạng bào chế – Hàm lượng: Dạng thuốc và hàm lượng

  Viên bao đường: Rutin 50mg, vitamin C 50mg.

  ► Kịch Bản: PharmogTeam

  ► Youtube: https://www.youtube.com/c/pharmog

  ► Facebook: https://www.facebook.com/pharmog/

  ► Group : Hội những người mê dược lý

  ► Instagram : https://www.instagram.com/pharmogvn/

  ► Website: pharmog.com

  4. Ứng dụng lâm sàng: 4.1. Chỉ định:

  Hỗ trợ điều trị các hội chứng chảy máu, xơ cứng mạch máu, tăng huyết áp, ban xuất huyết, chứng giãn tĩnh mạch (phù, đau, nặng chân, bệnh trĩ,…). Tác dụng làm tăng sức bền thành mạch và giảm tính thấm mao mạch.

  4.2. Liều dùng – Cách dùng:

  Cách dùng : Dùng uống.

  Liều dùng:

  Ngày uống 2-3 lần trong bữa ăn:

  Người lớn: 1-2 viên/lần. (Tương đương 50 mg – 100 mg)

  Trẻ em: 1 viên/lần (50 mg Vitamin C)

  Uống thuốc liên tục trong 1 tháng. Khi cần có thể nhắc lại, nếu không có chỉ định khác.

  4.3. Chống chỉ định:

  Thuốc chống chỉ định trong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng hoặc tăng mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

  4.4 Thận trọng:

  Thận trọng khi dùng chung các thuốc khác có chứa Vitamin C.

  Tác động của thuốc trên người lái xe và vận hành máy móc.

  Cần thận trọng khi sử dụng cho các đối tượng lái xe và vận hành máy móc.

  4.5 Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Xếp hạng cảnh báo

  AU TGA pgnancy category: NA

  US FDA pgnancy category: NA

  Thời kỳ mang thai:

  Vitamin C đi qua nhau thai và phân bố trong sữa mẹ, thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Thời kỳ cho con bú:

  Vitamin C đi qua nhau thai và phân bố trong sữa mẹ, thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

  4.6 Tác dụng không mong muốn (ADR):

  Một số trường hợp xảy ra đau đầu, buồn nôn, tiêu chảy,… Có thể làm tăng xuất huyết ở người thiếu men G-6-PD.

  Rất hiếm xảy ra phản ứng dị ứng.

  Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. 4.7 Hướng dẫn cách xử trí ADR:

  Ngừng sử dụng thuốc. Với các phản ứng bất lợi nhẹ, thường chỉ cần ngừng thuốc. Trường hợp mẫn cảm nặng hoặc phản ứng dị ứng, cần tiến hành điều trị hỗ trợ (giữ thoáng khí và dùng epinephrin, thở oxygen, dùng kháng histamin, corticoid…).

  4.8 Tương tác với các thuốc khác:

  Dùng đồng thời Vitamin C với Aspirin làm tăng bài tiết Vitamin C và giảm bài tiết Aspirin trong nước tiểu.

  Dùng đồng thời Vitamin C và Fluphenazine dẫn đến giảm nồng độ Fluphenazine huyết tương.

  Vitamin C liều cao có thể phá hủy Vitamin B12.

  Vitamin C ảnh hưởng đến nhiều xét nghiệm dựa trên phản ứng oxy hóa-khử.

  4.9 Quá liều và xử trí:

  Chưa có báo cáo về quá liều. Nếu xảy ra quá liều cần theo dõi và điều trị triệu chứng.

  5. Cơ chế tác dụng của thuốc : 5.1. Dược lực học:

  Rutin là một flavonoid thuộc nhóm Euflavonoid, có tác dụng làm bền và giảm tính thấm của mao mạch, tăng độ bền của hồng cầu, hạ thấp trương lực cơ và chống co thắt.

  Cơ chế tác dụng:

  Vitamin C cần cho sự tạo thành colagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia trong một số phản ứng oxy hóa – khử. Vitamin C tham gia trong chuyển hóa phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt, và một số hệ thống enzym chuyển hóa thuốc, trong sử dụng carbohydrat, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong giữ gìn sự toàn vẹn của mạch máu và trong hô hấp tế bào.

  Thiếu hụt vitamin C dẫn đến bệnh scorbut, trong đó có sự sai sót tổng hợp colagen với biểu hiện là không lành vết thương, khiếm khuyết về cấu tạo răng, vỡ mao mạch gây nhiều đốm xuất huyết, đám bầm máu, chảy máu dưới da và niêm mạc (thường là chảy máu lợi). Dùng vitamin C làm mất hoàn toàn các triệu chứng thiếu hụt vitamin C.

  [XEM TẠI ĐÂY] 5.2. Dược động học:

  Hấp thụ: Vitamin C được hấp thu dễ dàng sau khi uống; tuy vậy, hấp thu là một quá trình tích cực và có thể bị hạn chế sau những liều rất lớn. Trong nghiên cứu trên người bình thường, chỉ có 50% của một liều uống 1,5 g vitamin C được hấp thu. Hấp thu vitamin C ở dạ dày – ruột có thể giảm ở người ỉa chảy hoặc có bệnh về dạ dày – ruột.

  Nồng độ vitamin C bình thường trong huyết tương ở khoảng 10 – 20 microgam/ml. Dự trữ toàn bộ vitamin C trong cơ thể ước tính khoảng 1,5 g với khoảng 30 – 45 mg được luân chuyển hàng ngày. Dấu hiệu lâm sàng của bệnh scorbut thường trở nên rõ ràng sau 3 – 5 tháng thiếu hụt vitamin C.

  Phân bố: Vitamin C phân bố rộng rãi trong các mô cơ thể. Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp với protein.

  Thải trừ: Vitamin C oxy – hóa thuận nghịch thành acid dehydroascorbic. Một ít vitamin C chuyển hóa thành những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid – 2 – sulfat và acid oxalic được bài tiết trong nước tiểu. Lượng vitamin C vượt quá nhu cầu của cơ thể cũng được nhanh chóng đào thải ra nước tiểu dưới dạng không biến đổi. Ðiều này thường xảy ra khi lượng vitamin C nhập hàng ngày vượt quá 200 mg.

  5.3 Giải thích:

  Chưa có thông tin. Đang cập nhật.

  5.4 Thay thế thuốc :

  Chưa có thông tin. Đang cập nhật.

  6.2. Tương kỵ :

  Không áp dụng.

  6.3. Bảo quản:

  Nơi khô, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30°C.

  6.4. Thông tin khác :

  Không có.

  Hoặc HDSD Thuốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Elevit Hay Procare? Đâu Là Vitamin Tổng Hợp Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu?
 • Thuốc Vitamins Ascorbic Acid (Vitamin C)
 • Viên Uống Bổ Sung Vitamin C
 • Trẻ Em Có Nên Sử Dụng Sữa Ong Chúa Không?
 • Các Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Trong Việc Chăm Sóc Sức Khỏe
 • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E

  --- Bài mới hơn ---

 • Viên Ngậm Sữa Ong Chúa Vitamin C 30 Viên
 • Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Giá Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Địa Chỉ Bán Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C
 • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E Có Công Dụng Gì Và Cách Sử Dụng
 • Tác Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C Và Cách Dùng Đúng Nhất
 • Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,lô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta
 • Vitamin E và sữa ong chúa đều là những sản phẩm rất bổ ích cho cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng sữa ong chúa kết hợp với vitamin E để nâng cao hiệu quả đối với sức khỏe của mình.

  Mật Ong Phong Hưởng đã chía sẻ tác dụng của vitamin E và sữa ong chúa qua bài viết trước:

  Mật ong và vitamin E

  Tác dụng của sữa ong chúa với sức khỏe

  Bản thân sữa ong chúa đã chứa một thành phần vitamin E nhất định. Vì thế chỉ sử dụng riêng sữa ong chúa cũng đem lại hiệu quả.Tuy nhiên, nếu bạn muốn bổ sung vitamin E vì cơ thể thiếu hụt thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sữa ong chúa và vitamin E là những dưỡng chất không xung khắc nhau, khi sử dụng chung sẽ không gây ra phản ứng tiêu cực hay những kích ứng khác cho cơ thể.

  Vây, Sữa ong chúa và Vitamin E có những công dụng, tác dụng gì? Cách sử dụng sữa ong chúa và Vitamin E hiệu quả thế nào? Hướng dẫn cách dùng làm đẹp đúng cách tại nhà… Mật Ong Phong Hưởng xin chia sẻ qua bài viết sau:

  Tác dụng của sữa ong chúa và vitamin E

  Tác dụng của vitamin E và sữa ong chúa:

  Trong thành phần của sữa ong chúa cũng có vitamin E nên có thể nói rằng,nếu bạn sử dụng chung vitamin E và sữa ong chúa thì tác dụng sẽ tăng lên rất nhiều

  Uống vitamin E và sữa ong chúa

  Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, tái tạo tế bào da, giữ độ ẩm, giúp làn da của bạn sẽ được tăng cường sức đề kháng, hạn chế sản sinh melanin và hỗ trợ điều trị nám sạm.

  Cách sử dụng Sữa ong chúa và Vitamin E như thế nào?

  Uống vitamin e và sữa ong chúa:

  Mặt nạ sữa ong chúa và vitamin E Cách dùng:

  Thông thường, sữa ong chúa và vitamin E được sử dụng kết hợp bằng cách uống trực tiếp theo một liều lượng nhất định, tốt nhất là theo chỉ thị của bác sĩ. Vì trong thành phần của sữa ong chúa cũng bao gồm cả vitamin E nên vitamin E và sữa ong chúa có thể sử dụng chung mà không hề xung khắc với nhau, không gây ra phản ứng tiêu cực hay các kích ứng phụ cho cơ thể.

  Nếu bạn tự do sử dụng chúng có thể đem lại kết quả không mong muốn do hiện tượng thừa vitamin E. Nếu bạn hấp thụ quá nhiều vitamin E, cơ thể có thể lưu trữ nó thay vì loại bỏ. Dư thừa vitamin E sẽ gây độc hại đến toàn bộ cơ quan trong cơ thể. Hàm lượng cao vitamin E làm giảm khả năng đông máu và với phụ nữ, những ngày “đèn đỏ” sẽ kéo dài hơn chu kì bình thường, tăng nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng khác vì mất máu quá nhiều.

  Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Và Vitamin E:

  Chuẩn bị: 1 thìa cà phê sữa ong chúa tươi, 1 viên nang vitamin E

  – Dùng dao nhỏ hoặc kéo cắt đầu của viên vitamin E ra, trọn cùng với sữa ong chúa để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Làm sạch da sạch sẽ với các sản phẩm hỗ trợ (sữa rửa mặt, máy rửa mặt,…), nên sử dụng nước ấm để lỗ chân lông được giãn nở, dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ mặt nạ.

  – Khi da còn ẩm, bạn dùng tay hoặc cọ quét đều mặt nạ lên mặt. Nếu thừ bạn có thể dùng cho vùng da cổ, khuỷu tay.

  – Giữ nguyên mặt nạ trên da trong vòng 30p và sau đó rửa sạch với nước ấm, rồi rửa lại một lần nữa bằng nước mát cho da se khít lỗ chân lông.

  – Áp dụng phương pháp trên 2 – 3 lần 1 tuần, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Làn da mịn màng và đều màu hơn rất nhiều. kết hợp với mật ong nước ấm để phát huy thêm tác dụng

  Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa và vitamin E:

  – Những người bị mắc bệnh huyết áp thấp (không được uống nhưng vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa để bôi mặt)

  – Những người bị mắc chứng hen suyễn

  – Trẻ em dưới 13 tuổi, cơ thể phát triển bình thường, không bị biếng ăn và suy nhược hay bị suy dinh dưỡng

  Phụ nữ đang mang thai nhưng vẫn có thể ăn sữa ong chúa vào giai đoạn thai kỳ tháng thứ 3, tháng thứ 4 cho đến tháng thứ 6 nhưng phải có chỉ định của bác sĩ.

  – Không nên mua sữa ong chúa và viatamin E không có nhan mác, cửa hàng không uy tin tránh bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Em Có Dùng Được Sữa Ong Chúa Không? Công Dụng Của Sữa Ong Chúa?
 • Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Ong Chúa
 • Làm Đẹp Da Bằng Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Viên Nang
 • Nên Uống Sữa Ong Chúa Trong Bao Lâu
 • Sữa Ong Chúa 1 Ngày Nên Uống Mấy Viên
 • Collagen.sữa Ong Chúa.nhau Thai Cừu.vitamin E

  --- Bài mới hơn ---

 • Collagen, Sữa Ong Chúa, Vitamin E Sản Phẩm Hỗ Trợ Làm Đẹp, Chống Lão Hoá Hàng Xách Tay Từ Mỹ
 • Viên Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly 036 Flp Của Mỹ Giá Rẻ
 • Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly 036 Bán Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly 036 Có Tốt Không ?
 • Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly Của Mỹ
 • Sữa ong chúa 365 viên, 1450mg Costar Royal Jelly Úc

  Úc 1450mg 365 viên:

  • Nâng cao tính miễn nhiễm.
  • Tăng cường sức khỏe.
  • Chống lại sự già nua.
  • Duy trì làn da tươi trẻ.
  • Giúp da chống lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh), vì Sữa ong chúa tươi làm thay đổi tận gốc của nguyên nhân gây nám da, sạm da, giúp da dần dần trở nên trắng hồng và căng mịn.
  • Giúp cân bằng kích thích tố, nhất là phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, giúp người phụ nữ trong giai đoạn này cảm thấy thoải mái, bớt khó chịu.
  • Bớt Rụng Tóc.

  Sữa ong chúa tươi chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, tiêu mụn, chống viêm da. có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần cho làn da và tốt cho cả mắt…

  Sữa ong chúa Costar 1610mg – đẹp da, ngăn ngừa nám, tàn nhang

  Sữa ong chúa 1610mg Úc Royal Jelly Costar 6% -10-HDA được tăng cường thêm 6% 10 HDA giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức chịu đụng, làm đẹp da, ngừa nám tàn nhang phòng ngừa ung thư.

  1610mg + 6% 10 HDA là dòng sản phẩm mới nhất và cải tiển của dòng Sữa Ong Chúa Costar 1450mg đang được bán rất rộng rãi trên thị trường hiện nay và được đánh giá rất cao về công dụng của sản phẩm mang lại .

  Collagen Type 2 – Collagen Tuýp 2 không biến tính-Collagen type 2 Neocell Mỹ

  Collage là loại protein chính cực kỳ quan trọng trong cơ thể. Có rất nhiều loại collagen protein trong toàn bộ cơ thể, tuy nhiên có 3 loại phổ biến chính là type I, II và III. Collagen type I&III là thành phần chính của da, tóc, móng, cơ, gân, dây chằng, xương, lợi, răng, mắt và mạch máu. Type II là chủ yếu thành phần chính của sụn khớp.

  Collagen Tuýp 2 là gì ?

  Sụn khớp là cấu trúc quan trọng của khớp, đóng vai trò chính trong sự vận động của mỗi người. Sụn khớp có bền chắc, dẻo dai, đàn hồi hay không được quyết định bởi một trong các thành phần có tên gọi là Collagen type 2

  Tuy nhiên, mạng lưới các sợi Collagen Type 2 này ngày càng bị xơ cứng và tổn thương nhiều lên do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh đó, trong các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp… do cơ chế miễn dịch, cơ thể hiểu nhầm các collagen này là các kháng nguyên ở bên ngoài xâm nhập và gây hại, từ đó cơ thể mới sinh ra các kháng thể tìm diệt collagen của chính mình.

  Collagen type 2 Neocell bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và phù hợp với sụn khớp giúp:

  – Kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp.

  – Tăng tái tạo màng sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

  – Ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, khô khớp và viêm đa khớp.

  – Tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da.

  – Hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau khớp do thoái hoá khớp, khô khớp, tổn thương khớp.

  – Hỗ trợ trong các trường hợp viêm khớp mãn tính.

  – Giảm các triệu chứng đau mỏi khớp, cứng khớp vào buổi sáng

  Đối tượng sử dụng: Người bị viêm khớp, thoái hoá khớp, viêm khớp dạng thấp, khô khớp, bị chấn thương về sụn khớp, đề phòng thoái hoá khớp. Người có da khô và nhăn..

  Collagen + C 350 viên Neocell Mỹ

  Viên uống đẹp da chống lão hóa Super Collagen +C 250 viên – Chống lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn

  Viên bổ sung và giúp duy trì độ khỏe mạnh và linh hoạt của da, dây chằng, xương, khớp, bắp, gân, nướu, răng, mắt, mạch máu, móng tay, và tóc. Đây là mẫu mới của Collagen +C Neocell USA Super Collagen +C Radiant Skin – Thicker Hair – Stronger Nails – Healthier joints . Collagen trong Super Collagen +C là Collagen loại 1&3 6000mg.

  NeoCell đã phát triển và sản xuất các công thức cao cấp chống lão hoá tự nhiên hơn 20 năm qua và là thương hiệu Collagen hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có các thành phần tự nhiên, không tổng hợp, và được thiết kế để thúc đẩy sức khoẻ và vẻ đẹp trẻ trung cũng như sự khoẻ khoắn của toàn cơ thể.

  Lợi ích của Collagen type 1&3:

  • Cung cấp các axit amin riêng biệt cần thiết để bổ sung thêm nguồn cung cấp collagen cho cơ thể;
  • Giúp giảm thiểu các nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của làn da;
  • Xây dựng và hỗ trợ cấu trúc xương (hệ đệm của xương);
  • Khắc phục lớp móng tay yếu, nứt nẻ và hư hại;
  • Kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc;
  • Phục hồi các mô liên kết, từ đó cải thiện sự dẻo dai của cơ thể;
  • Cải thiện sự lưu thông (máu);
  • Thúc đẩy chữa lành vết thương;
  • Axit Glyxin giúp phát triển cơ bắp và đốt cháy chất béo trong lúc ngủ.

  Hanamai collagen tinh chất trà xanh từ Nhật – Da căng mịn, sáng đẹp hơn

  là một loại protein chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người, có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc.

  Collagen trong sản phẩm Hanamai được sản xuất tại Nhật Bản với dây chuyền khép kín từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, áp dụng công nghệ chế biến và an toàn thực phẩm hiện đại nhất trên thế giới. Phân tử lượng của collagen trong Hanamai Collagen siêu nhỏ, thúc đẩy quá trình thẩm thấu trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, đem lại hiệu quả làm đẹp trên da rõ ràng và lâu dài hơn so với các sản phẩm collagen khác.

  Tinh chất trà xanh có trong Hanamai Collagen (chiếm 30%) chiết xuất từ những lá trà xanh non tơ được trồng theo phương pháp hữu cơ siêu sạch tại vùng trồng trà Kyoto nổi tiếng, và lọc tuyển để tinh chất trà lưu giữ được tất cả thành phần hoạt tính có lợi trong sức khỏe và làm đẹp.

  Bổ sung Collagen là việc làm cần thiết để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Hanamai Collagen Nhật Bản có xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đình một cách tốt nhất.

  Collagen trong sản phẩm của là 100% collagen thiên nhiên, tinh khiết được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên trọng lượng phân tử nhỏ dễ dàng hấp thu, có năng lượng thấp và hoàn toàn không có chất béo, không tăng cân, rất an toàn khi sử dụng.

  Nhau thai cừu Costar 15000mg Úc – Chống lão hóa, Xóa vết nám, tàn nhang

  rất giàu amino acidgonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. là một nguyên liệu quý để làm đẹp mà vài ngàn năm trước, nữ hoàng Ai cập cổ đại Cleopatra đã dùng để suy trì nhan sắc xinh đẹp của mình – Biểu tượng cho sắc đẹp của Ai cập cổ đại.

  Nhau Thai Cừu Úc Sheep PLACENTA Costar 3000Mg 100 viên

  Nhau thai cừu 35000mg Costar của Úc – trẻ hóa da mặt

  VITA White Plus C.E.B2 – Viên uống trắng da, trị nám và tàn nhang

  Giới thiệu Viên uống trắng da, trị nám và tàn nhang VITA White Plus C.E.B2

  Ánh nắng chiếu hàng ngày có chứa tia cực tím UVA-UVB là nguyên nhân chính làm sản sinh hắc tố melanin. Melanin là thành phần chính bảo vệ da khỏi bị tác động của tia tử ngoại. Khi các tế bào da không đủ sức để chống chọi lại tác hại của tia cực tím thì các hắc tố melanin nằm sâu bên dưới sẽ bị đẩy lên bề mặt để bảo vệ. Tuy nhiên, khi phân bổ nhiều trên bề mặt da, melanin sẽ tạo ra các vết sạm nám, đốm nâu… tùy theo cự ly phân bổ.

  Do vậy, để có một làn da sáng mịn, bạn nên có một chế độ chăm sóc da đúng đắn kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài. Việc che chắn và bảo vệ làn da khi đi ra ngoài chỉ giúp bạn tránh được độ phản chiếu trực tiếp của tia tử ngoại trong khoảng thời gian cố định nào đó tùy sức đề kháng của mỗi loại da. Điều quan trọng là tạo ra được một làn da khỏe mạnh từ bên trong giúp da có thể tự đề kháng được với môi trường khắc nghiệt nhằm giới hạn việc nhờ đến các melanin.

  Nám, tàn nhang, đốm nâu là nổi khổ của bất kỳ người phụ nữ nào dù là còn rất trẻ hay đã có tuổi . Nám xuất hiện là do tác động của rất nhiều điều kiện như do môi trường , thức ăn , ánh nắng chiếu hàng ngày … đó là nguyên nhân chính làm sản sinh hắc tố Melanin , khi phân bổ nhiều trên bề mặt da, Melanin sẽ tạo ra các vết sạm nám, đốm nâu… tùy theo cự ly phân bổ.

  Để có được làn da trắng mịn , căng bóng bạn cần chăm sóc da thật kỹ và bảo vệ da hàng ngày tránh khỏi các tác nhân gây ra nám , tàn nhang , đồi mồi vá đốm nâu ngoài ra thì việc điều trị nám từ bên trong là điều rất cần thiết không thể không quan tâm

  Vita White Plus C.E.B2 của Công ty Dược KOKANDO Nhật Bản được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao có tác dụng hỗ trợ điều trị nám , đốm nâu, ngăn lão hoá và duy trì làn da trắng hồng từ bên trong .

  Tiếp nối sự thành công của Viên uống đẹp da trị Nám Neo Vita White plus, KOKANDO – công ty dược nổi tiếng Nhật Bản cho ra đời Viên uống VITA White Plus C.E.B2 sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao có tác dụng hỗ trợ điều trị nám, đốm nâu, ngăn lão hoá và duy trì làn da trắng hồng từ bên trong.

  Collagen Shiseido dạng viên của Nhật, hộp 126 viên

  dạng nước uống – Hộp 10 lọ 50ml

  Costar – Hãng dược mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng đến từ xứ sở chuột túi Australia (nổi tiếng với các sản phẩm chế biến từ cừu) đã đưa công nghệ cực kỳ tiên tiến vào ngành công nghiệp mỹ phẩm đó là công nghệ vàng nano kết hợp cùng nhau thai cừu vào sản phẩm Collagen Essence.

  Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu bao gồm các phân tử vàng siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu cực nhanh, cùng các dưỡng chất từ nhau thai cừu kích thích tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da. Ngoài ra, Collagen Essence bao gồm thành phần hoạt tính DNA/RNA và thảo mộc.

  Nguyên liệu chiết xuất 100% từ dược thảo, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm đặc trị giảm mỡ vòng bụng

  Nguyên liệu chiết xuất 100% từ dược thảo, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ. Tác dụng ổn định. Đã được kiểm nghiệm hiệu quả trên thực tế sử dụng. Thuốc giúp làm giảm cảm giác thèm ăn do tạo cảm giác no giả. Tác động tích cực đặc biệt đến vùng bụng, chuyên dùng cho vòng bụng to, giảm nhanh vòng bụng ….

  Thành phần:

  – Senkyuu,bạch hoa mẫu đơn

  – Forsythia Shouyou , bạc hà

  – Ephedra, Keigai Boufuu

  – Đại hoàng, natri sulfat ,

  – Violet , Byakujutsu Ougon

  – Seki , cam thảo ,

  – Bột thảo dược chiết xuất , Satoshi Tooru.

  Đóng gói: Hộp gồm 336 viên nang

  Cách dùng: mỗi ngày uống 12 viên chia 3, uống trước bữa ăn 30 phút.

  Sản phẩm giảm cân rất an toàn đến từ Nhật.

  CoQ10 300mg Kirkland của Mỹ – Sản phẩm bổ trợ tim mạch

  Kirkland CoQ10 300 mg với chất CoQ10, 1 chất rất có lợi cho hệ tim mạch, sẽ chăm sóc trái tim của bạn, để bạn an tâm và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống hằng ngày

  CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ mà là một chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng tế bào trong cơ thể và đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe rất nhiều trong nghiên cứu lâm sàng.

  Giữ trái tim của bạn mạnh mẽ là một phần quan trọng của việc có một trái tim khỏe mạnh. CoQ10 được tìm thấy trên khắp cơ thể, nhưng tập trung ở tim, CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh giúp hỗ trợ sức mạnh cơ tim. Để bổ sung những thiệt hại CoQ10 trong máu và cung cấp chất chống oxy hóa, 200 mg là lựa chọn tốt nhất

  Giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu).

  Điều hòa huyết áp.

  Chống ôxy hóa, chống lão hóa, nên phối hợp với một số chất khác như các vitamin: E, C, để giúp cơ thể trẻ, khỏe, ngừa ung thư.

  Phòng ngừa ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống.

  Giải phóng năng lượng thừa, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng. Có báo cáo nêu: một số bệnh nhân béo phì đã giảm được 8kg trong 9 tuần dùng Co Q10. với liều dùng 800 mg ngày.

  Tảo biển Spirulina được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. là giống vi tảo xoắn, có màu đặc trưng, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo biển Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

  Tảo biển Nhật Spirulina Japan Algae No-1 là thực phẩm chức năng lành tính nên có thể uống nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tảo biển Nhật Spirulina Japan Algae No-1 phù hợp với mọi lứa tuổi. Hiện tảo biển nhật đã được vinh danh là siêu thực phẩm mới. Không những thế, hương vị của nó còn hơn nhiều loại rau quả xanh khác.

  Các loại Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên rất khó để đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đủ các vitamin và khoáng chất trong bữa ăn hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé không có đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết. Một trong những nguyên nhân là do chứng kén ăn/ biếng ăn ở trẻ. (có bổ sung sắt) sẽ giúp các bé giải quyết vấn đề này. Centrum Kids là loại vitamin dành cho trẻ biếng ăn. Nó sẽ giúp các bé ăn ngon miêng hơn, ăn khỏe hơn.

  Do vậy Vitamin Centrum Kids Incremin ngoài việc được bổ sung sắt còn chứa lysine, vitamin nhóm B cần thiết cho sự tăng trưởng. Vitamin Centrum Kids là loại vitamin đặc biệt dành cho các bé biếng ăn.

  Việc bổ sung Lysin và các vitamin với liều lượng hợp lý để đảm bảo trẻ luôn phát triển một cách tốt nhất và hết sức cần thiết. Trên cơ sở phân tích nhu cầu của trẻ em vể lượng Lysin và các vitamin thì loại thuốc Vitalysin trên thị trường bổ sung Lysin và các vitamin PP, B1, B2, B6, A, D, Calci cho trẻ em rất thích hợp. Vitalysin kết hợp các thành phần với tỷ lệ hợp lý dựa trên nhu cầu hàng ngày của trẻ. Vitalysin giúp kích thích trẻ ăn ngon, lớn nhanh, chống suy dinh dưỡng.

  Với Vitamin Centrum Kids Incremin (bổ sung sắt) các bé sẽ được cung cấp đầy đủ sắt, lysine và các vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng hơn, phát triển tốt hơn.

  Collagen Mỹ type 1 2 & 3 390 viên Mỹ

  Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện một trong những nguyên nhân làm da chùng, chảy sệ, xuất hiện nếp nhăn là sự mất dần lớp collagen trong da. “Đội quân” collagen bị thiếu hụt đã làm lỏng lẻo các liên kết, khiến cho da nhanh chóng bị lão hóa.

  Collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp tóc móng răng, sụn, dây chằng, giác mạc, collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da, chiếm ¾ thể tích của da. Collagen có nhiệm vụ kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

  Collagen type 1 & 3 là các loại collagen chính trong mô liên kết. Vitamin C giúp cơ thể sản xuất collagen, protein liên kết tế bào với nhau và là các khối xây dựng của các mô liên kết khắp cơ thể. Collagen là rất quan trọng để hình thành và đi sức khỏe của da, sụn, dây chằng và các mô của cơ thể và các cấu trúc khác.

  Collagen Type 2 là một phần quan trọng của sụn của cơ thể tự nhiên acid hyaluronic đệm doanh và bôi trơn. Hyaluronic acid và collagen là thành phần quan trọng cấu trúc của da. Chondroitin sulfate, cũng tự nhiên, có thể cung cấp hỗ trợ chống viêm.

  Omega 3 Cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch. Người ta đã chứng minh omega-3 có vai trò giữ cho nồng độ cholesterol trong máu tháp, chống loạn nhịp tim và làm giảm huyết áp.

  Omega 3 Kirkland Cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh Raynaud và các bệnh lý tự miễn khác.

  Cải thiện chứng trầm cảm và các triệu chứng của các bệnh lý tâm thần khác. Não chứa một lượng đáng kể các chất béo. 60% trọng lượng não là các chất béo và cần omega-3 để bảo đảm các chức năng hoạt động của nó.

  Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ chứng ung thư. Các axit béo trong omega-3 giúp duy trì các mô tế bào tuyến vú được khỏe mạnh và ngăn ngừa ung thư vú. Trong một nghiên cứu gần đây, những đối tượng bổ sung dầu cá vào chế độ ăn thì ít sinh ra các chất gây ung thư đại tràng hơn so với nhóm chứng không sử dụng dầu cá.

  Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% Amax-Mịn và căng da

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cách Đắp Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Trị Nám Tàn Nhang, Dưỡng Da Hiệu Quả
 • Làm Đẹp Với Sữa Ong Chúa Tươi Có Tác Dụng Tốt Hơn ‘ngàn Lẻ Một’ Lần Mỹ Phẩm Bạn Biết Chưa ?
 • 10 Loại Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Làm Trắng Da Và Trị Nám Hiệu Quả
 • Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Giúp Trị Mụn Và Nám Da
 • Vitamin C Và Mật Ong
 • Công Dụng Của Sữa Ong Chúa Và Vitamin E

  --- Bài mới hơn ---

 • Viên Nghệ Sữa Ong Chúa Bình An – Naturix
 • Sữa Ong Chúa Linh Nhâm Tốt Giá Rẻ
 • Sữa Ong Chúa Trần Mao Và 12 Công Dụng Tuyệt Vời
 • Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Hiệu Quả Nhất
 • Sữa Ong Chúa Thiên Triệu
 • Chào bạn!

  Như chúng ta đã biết sữa ong chúa và vitamin E đều là 2 nguyên liệu có tác dụng làm đẹp da vô cùng tuyệt vời được rất nhiều chị em yêu thích, để giúp chị em hiểu rõ hơn về  công dụng của 2 loại “sản phẩm” này mời bạn theo dõi bài chia sẻ.

  Tác dụng của sữa ong chúa và vitamin E

  Trong thành phần của sữa og chúa  cũng có vitamin E phải có thể nói rằng ,nếu bạn dùng chungvitamin E và sữa ong chúa tươi thì công dụng sẽ tăng lên rất nhiều

  Vitamin E có công dụng điều chỉnh và điều hòa nội tiết tố của cả 2 giới. các mẹ phải bổ sung vitamin E cho cơ thể vì nếu thiếu vitamin E sẽ gây nên tình trạng thiếu máu, khiến các mẹ luôn trong trạng thái đuối sức . bên cạnh , vitamin E còn được coi là một một loại thần dược với làn da. Vitamin E có công dụng chống oxy hóa, tái tạo tế bào da, duy trì độ ẩm, tăng sức miễn dịch đối với da từ đó hạn chế sản sinh ra melanin. Nói giải pháp khác, vitamin E có thể hỗ trợ điều chữa nám da , tàn nhang cực kỳ tốt.

  Sữa ong chúa tinh khiết gồm có nhiều dưỡng chất tinh khiết như hơn 22 một loại axit amin; các loại vitamin như vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin A, vitamin D và gồm có cả vitamin E; các một loại khoáng chất …Đây đều là những thành phần bổ ích với cơ thể, bạn có thể dùng sữa ong chúa để điều trị nhiều dạng bệnh lý như đái tháo đường , áp huyết cao, thiếu ngủ , đau đầu, biếng ăn , sạm da , tàn nhang , mụn trứng cá, viêm thấp khớp , đau bao tử …; cải thiện sức đề kháng , phòng chống ung thư; hỗ trợ điều chữa yếu sinh lý với cả nam và nữ mà không gây phải tác dụng phụ …

  Vitamin E kết hợp với sữa ong chúa tươi  có thể cải thiện các hooc-mon sinh dục, gia tăng khả năng đậu thai và cải thiện sức khỏe của làn da, giúp các mẹ luôn sở hữu một làn da mịn màng , khỏe mạnh và trắng hồng .

  Hướng dẫn cách dùng vitamin E và sữa ong chúa hiệu quả

  Vì trong tinh chất của sữa ong chúa tươi cũng gồm có cả vitamin E phải vitamin E và sữa ong chúa có thể sử dụng chung mà không hề xung khắc đối với nhau, không xuất hiện một số phản ứng tiêu cực hay các kích ứng phụ cho cơ thể. tuy nhiên , chúng tôi có một số quan tâm dành cho các mẹ khi  uống vitamin E cùng sữa ong chúa  như sau:

  • Chỉ uống bổ sung vitamin E trong trường hợp cơ thể đang bị thiếu hụt vitamin E.

  • Vitamin E và sữa ong chúa

    

   sử dụng kết hợp phải theo 1 liều lượng nhất định. các mẹ phải tham khảo lời khuyên của các bác sĩ trước lúc dùng .

  • Thừa vitamin E có thể gây nên những công dụng ko mong muốn , lúc này, cơ thể có xu hướng tích chữ vitamin E thay vì loại bỏ . Việc dư thừa vitamin E sẽ nguy hiểm tiêu cực tới các công ty , khiến giảm khả năng đông máu, điều này ảnh hưởng bất lợi đến các các mẹ nữ vì chúng sẽ kéo dài chu kỳ của các các mẹ nữ lâu hơn bình thường , làm tăng nguy cơ thiếu hụt dưỡng chất vì mất máu quá nhiều .

  • Những người bị mắc bệnh huyết áp thấp (không được uống như vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất để đắp mặt )
  • Những người bị mắc chứng hen suyễn
  • Những người bị dị ứng với phấn hoa
  • con nít dưới 13 tuổi, cơ thể lớn mạnh bình thường , ko bị biếng ăn và suy nhược hay bị suy dinh dưỡng
  • phụ nữ đang mang thai nhưng vẫn có thể uống sữa ong chúa vào giai đoạn thai kỳ tháng thứ ba , tháng thứ 4 đối với tới tháng thứ 6 nhưng phải có chỉ định của bác sĩ .

  Với những thông tin trên mong rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn,!

  Partager :

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viên Ngậm Sữa Ong Chúa Vitamin C
 • Trẻ Em Có Nên Uống Sữa Ong Chúa Không? Tại Sao?
 • What Is Royal Jelly?, Herbal Natural Cures,ganoderma Lucidum,royal Jelly,bee Pollen,psoriasis Cream
 • Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Dạng Lỏng Và Một Số Công Dụng
 • Sữa Ong Chúa Tồn Tại Ở Dạng Nào Là Tốt Nhất?
 • Viên Hồng Sâm Núi Vitamin E Sữa Ong Chúa Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Ong Chúa Úc Healthy Care Royal Jelly 1000Mg
 • Sữa Ong Chúa Úc Healthy Care Royal Jelly 1000 Chính Hãng 100%, Giá Tốt Nhất
 • Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly 1000Mg
 • Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly 1000Mg 365 Viên Úc
 • Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly 1000Mg (365 Viên)
 • Lão hóa luôn là nỗi lo thường trực đối với tất cả các chị em, đặc biệt là các tình trạng như: nám da, sạm da, các vết nám trên mặt hoặc các vết đồi mồi. Đây cũng chính là nỗi lo thường trực của rất nhiều chị em phụ nữ.

  Viên hồng sâm Vitamin E sữa ong chúa là sản phẩm được mệnh danh là ” sự kết hợp 3 trong 1″ gồm: vitamin E, Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, sữa ong chúa giúp tăng cường sự tuần hoàn, loại bỏ độc tố trong da, giảm nám, chống mụn trứng cá và sự lão hóa… Đây cũng có thể coi là một bước tiến trong công nghệ chống lão hóa.

  – Sữa ong chúa tươi nguyên chất: giúp tái tạo làn da, giảm sắc tố, giảm mụn, chống lão hóa hiệu quả.

  – Vitamin E: trị sẹo và quầng thâm ở mắt, chống sự xuất hiện các vết nhám, đồi mồi…

  Tác dụng chính của sản phẩm phẩm:

  – Cung cấp độ ẩm cho da, giải phóng năng lượng, làm sáng da.

  – Tái tạo tế bào da, loại bỏ độc tố cho da, giảm nám.

  – Chống và trị mụn trứng cá, chống oxi hóa và lão hóa.

  – Duy trì sự tươi mới, giảm nếp nhăn.

  Đối tượng sử dụng:

  – Phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi trung niên, da bắt đầu lão hóa…

  – Người bị nám da, rụng tóc, tóc thưa.

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

  Ngày uống 6 viên chia làm 2 lần

  Quy cách đóng gói: 60 viên/ lọ x 3 lọ/hộp

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Mua Viên hồng sâm Vitamin E ở đâu?

  Bạn đang phân vân không biết nên mua Viên hồng sâm vitamin E sữa ong chúa ở đâu hoặc địa chỉ nào bán sản phẩm này chất lượng. Onplaza Việt Pháp là đại chỉ tin cậy để mua các sản phẩm hồng sâm, viên hồng sâm đảm bảo chất lượng.

  Sản phẩm có giá cả mang tính cạnh tranh, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu. Vì vậy có hàng trăm khách hàng sử dụng sản phẩm Viên hồng sâm Vitamin E của chúng tôi đều phản hồi hài lòng về hiệu quả của sản phẩm.

  Mọi thông tin chi tiết và cách thức đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Dưỡng Da Sữa Ong Chúa Foodaholic Hàn Quốc
 • Đánh Giá Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly 1000Mg
 • Review Sữa Ong Chúa Healthy Care Có Tốt Không Từ Người Dùng
 • Sữa Ong Chúa Của Úc Healthy Care Royal Jelly 1000Mg 365 Viên
 • Đánh Giá Sữa Ong Chúa Úc Healthy Care Royal Jelly 1000Mg
 • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E Có Công Dụng Gì Và Cách Sử Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C Và Cách Dùng Đúng Nhất
 • Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,lô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta
 • Vitamin C Và Mật Ong
 • Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Giúp Trị Mụn Và Nám Da
 • 10 Loại Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Làm Trắng Da Và Trị Nám Hiệu Quả
 • Công dụng của sữa ong chúa và vitamin E

  • Vitamin E có khă năng cân bằng, điều hòa nội tiết tố ở cả nam và nữ. Vitamin E trong cơ thể giúp chúng ta có một làn da mịn màng tươi trẻ, chống lão hóa cho da. Thiếu hụt vitamin E là nguyên nhân dẫn đến việc làn da bị khô, sạm, tóc bị gãy rụng, xơ rối,… Ngoài ra còn gây hiện tượng thiếu máu, khiến cơ thể mệt mỏi nếu không bổ sung đầy đủ vitamin E.
  • Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, tái tạo tế bào da, giữ độ ẩm, giúp làn da của bạn sẽ được tăng cường sức đề kháng, hạn chế sản sinh melanin và hỗ trợ điều trị nám sạm.
  • Sữa ong chúa là sản phẩm quý giá nhất trong các sản phẩm mà ong tạo ra. Trong sữa ong chúa có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho con người.
  • Các chất dinh dưỡng quý báu trong sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với những người bị bệnh tim mạch, bệnh đường ruột, người bi cao huyết áp, điều trị chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, khắc phục những khuyết điểm trên da như sạm, nám, lão hóa,…
  • Sự kết hợp giữa sữa ong chúa và vitamin E còn tăng cường các hooc-moon sinh dục, nâng cao sức đề kháng, hạn chế sản sinh melanin. Điều hòa nội tiết tố ở nam và nữ, giúp cải thiện và nâng cao khả năng có con.
  • Ngoài ra hai nguyên liệu trên khi kết hợp còn rất tốt cho phụ nữ đang mang thai và ở giai đoạn tiền mãn kinh.

  Hướng dẫn cách sử dụng sữa ong chúa với vitamin E

  Cách 1 – Uống trực tiếp:

   Cách thông thường này được rất nhiều người áp dụng, bằng cách uống trực tiếp theo một liều lượng nhất định, tốt nhất là theo chỉ thị của bác sĩ.
   Không nên uống quá nhiều hỗn hợp này, có thể dẫn đến thừa vitamin E, có thể gây hại đến toàn bộ cơ thể, làm giảm khả năng đông máu ở phụ nữ, kéo dài ngày “đèn đỏ”, tăng khả năng thiếu hụt chất dinh dưỡng do mất máu quá nhiều.

  Cách 2 – Mặt nạ dưỡng da từ sữa ong chúa và vitamin E:

  Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1-2 thìa cafe sữa ong chúa tươi.
  • 1 viên nang vitamin E.

  Cách thực hiện:

  • Cắt đầu viên nang Vitamin E, sau đó trộn đều với sữa ong chúa đã chuẩn bị sẵn.
  • Rửa mặt thật sạch với nước ấm và lau khô với khăn mềm.
  • Thoa đều hỗn hợp lên da mặt, kết hợp massage nhẹ nhàng, sau đó nằm thư giãn khoảng 20-25 phút thì rửa mặt thật sạch với nước ấm.
  • Nên áp dụng 2-3 lần mỗi tuần, thì sau nửa tháng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả thần kì của hỗn hợp trên

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Giá Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Địa Chỉ Bán Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C
 • Viên Ngậm Sữa Ong Chúa Vitamin C 30 Viên
 • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E
 • Trẻ Em Có Dùng Được Sữa Ong Chúa Không? Công Dụng Của Sữa Ong Chúa?
 • Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Ong Chúa
 • Siro A.t Ascorbic Syrup Bổ Sung Vitamin C

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuốc Viên Ngậm Vitamin C
 • Sữa Ong Chúa Vitamin C Thực Phẩm Chức Năng Tăng Sức Đề Kháng
 • Cách Uống Vitamin E Mỹ Kết Hợp Vitamin C Cùng Lúc Để Đạt Hiệu Quả Cao ” Vaodaymua.vn
 • Viên Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly Mã Số : 036 Flp Mới 100%, Giá: 808.000Đ, Gọi: 0368590703, Đà Lạt
 • Viên Sữa Ong Chúa Forever Royal Jelly Mã Số : 036 Flp 1352297
 • Thành phần A.T Ascorbic

  Tác dụng A.T Ascorbic

  • Vitamin C tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá của cơ thể
  • Tham gia tạo colagen và một số thành phần khác tạo nên mô liên kết ở xương, răng, mạch máu. Đo đó thiếu vitamin C thành mạch máu không bền, gây chảy máu chân răng hoặc màng xương, sưng nướu răng, răng dễ rụng…
  • Tham gia các quá trình chuyển hoá của cơ thể như chuyển hoá lipid, glucid, protid.
  • Tham gia quá trình tổng hợp một số chất như các catecholamin, hormon vỏ thượng thận.
  • Xúc tác cho quá trình chuyển Fe+++ thành Fe++ nên giúp hấp thu sắt ở tá tràng (vì chỉ có Fe++ mới được hấp thu). Vì vậy nếu thiếu vitamin C sẽ gây ra thiếu máu do thiếu sắt.
  • Tăng tạo interferon, làm giảm nhạy cảm của cơ thể với histamin, chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Chống oxy hoá bằng cách trung hoà các gốc tự do sản sinh ra từ các phản ứng chuyển hoá, nhờ đó bảo vệ được tính toàn vẹn của màng tế bào(kết hợp với vitamin A và vitamin E).

  Chỉ định A.T Ascorbic

  • Phòng và điều trị thiếu vitamin C ( bệnh Scorbut) và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C.
  • Tăng sức đề kháng ở cơ thể khi mắc bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm, mệt mỏi, nhiễm độc.
  • Thiếu máu do thiếu sắt.
  • Phối hợp với các thuốc chống dị ứng.

  Liều lượng – cách dùng A.T Ascorbic

   Thường uống vitamin C. Khi không thể uống được hoặc khi nghi kém hấp thu, và chỉ trong những trường hợp rất đặc biệt, mới dùng đường tiêm. Khi dùng đường tiêm, tốt nhất là nên tiêm bắp mặc dù thuốc có gây đau tại nơi tiêm.

  Liều lượng:

  Bệnh thiếu vitamin C (scorbut):

  • Dự phòng: 25 – 75 mg mỗi ngày (người lớn và trẻ em).
  • Ðiều trị: Người lớn: Liều 250 – 500 mg/ngày chia thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.
  • Trẻ em: 100 – 300 mg/ngày chia thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.
  • Phối hợp với desferrioxamin để tăng thêm đào thải sắt (do tăng tác dụng chelat – hóa của desferrioxamin) liều vitamin C: 100 – 200 mg/ngày.
  • Methemoglobin – huyết khi không có sẵn xanh methylen: 300 – 600 mg/ngày chia thành liều nhỏ.

  Chống chỉ định A.T Ascorbic

   Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán) người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

  Tác dụng phụ A.T Ascorbic

   Tăng oxalat – niệu, buồn nôn, nôn, ợ nóng, co cứng cơ bụng, mệt mỏi, đỏ bừng, nhức đầu, mất ngủ, và tình trạng buồn ngủ đã xảy ra. Sau khi uống liều 1g hàng ngày hoặc lớn hơn, có thể xảy ra ỉa chảy. Vitamin C liều cao tiêm tĩnh mạch đã gây tử vong, do đó dùng thuốc tiêm tĩnh mạch là cách dùng không hợp lý và không an toàn.

  Thường gặp:

  Ít gặp:

  • Máu: Thiếu máu tan máu.
  • Tim mạch: Bừng đỏ, suy tim.
  • Thần kinh trung ương: Xỉu, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi.
  • Dạ dày – ruột: Buồn nôn, nôn, ợ nóng, ỉa chảy.
  • Thần kinh – cơ và xương: Ðau cạnh sườn.

  Hướng dẫn cách xử trí tác dụng không mong muốn: Không nên ngừng đột ngột sau khi sử dụng vitamin C liều cao trong thời gian dài để phòng ngừa bệnh scorbut hồi ứng do có sự cảm ứng quá trình chuyển hóa vitamin C; vì đó là một đáp ứng sinh lý và là hậu quả của dùng liều cao vitamin C trước đó.

  Tiêm tĩnh mạch liều cao dễ gây tan máu, giảm độ bền của hồng cầu nhất là ở người thiếu men G6DP. Ngoài ra khi tiêm tĩnh mạch vitamin C cũng dễ bị shock phản vệ ( nguyên nhân có thể do chất bảo quản trong dung dịch tiêm gây ra).

  *** Vui lòng xem thông tin chi tiết Miễn trừ trách nhiễm

  *** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

  *** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  *** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

  *** Website chúng tôi không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,… Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Rutin + Ascorbic Acid (Vitamin C)
 • Elevit Hay Procare? Đâu Là Vitamin Tổng Hợp Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu?
 • Thuốc Vitamins Ascorbic Acid (Vitamin C)
 • Viên Uống Bổ Sung Vitamin C
 • Trẻ Em Có Nên Sử Dụng Sữa Ong Chúa Không?
 • Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,lô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta

  --- Bài mới hơn ---

 • Vitamin C Và Mật Ong
 • Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Giúp Trị Mụn Và Nám Da
 • 10 Loại Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Làm Trắng Da Và Trị Nám Hiệu Quả
 • Làm Đẹp Với Sữa Ong Chúa Tươi Có Tác Dụng Tốt Hơn ‘ngàn Lẻ Một’ Lần Mỹ Phẩm Bạn Biết Chưa ?
 • 6 Cách Đắp Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Trị Nám Tàn Nhang, Dưỡng Da Hiệu Quả
 • Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,Lô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta

  Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,Lô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta.Sự kết hợp đặc biệt giữa thảo dược và nhau thai cừu giúp lấy tận gốc chân nám ra khỏi bề mặt da, đồng thời bảo vệ da luôn săn chắc và bóng khỏe. Tinh chất hoa cỏ, thảo dược quý hiếm( Lô hội, ong chúa)sẽ loại bỏ các lớp tế bào chết, cứng, da thô sần trên bề mặt da, nuôi dưỡng các tế bào da non nhanh chóng phát triển, thay thế tế bào già cỗi và các tế bào da xấu vừa bị loại bỏ.

  Giá thị trường : 690.000 đ

  Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,L ô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta – Giá 590k/ Hộp 100 viên

  Nhau thai cừu là một cơ quan trong tử cung của Cừu khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho thai cừu qua dây rốn. Thông qua nó oxy và dưỡng chất trong máu cừu mẹ vào… được thai cừu và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai cừu được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Aferbirth ( trong Đông y còn gọi là Tử hà sa).

  Nhau thai cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa chất hoạt tính đặc biệt quý hiếm bioactive cytokines và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt loại dưỡng da. Đây là nguyên liệu làm đẹp đã được nữ hoàng Ai Cập cổ đại Nefertifi, Cleopatra dùng như một bí quyết để da luôn láng mịn và óng ánh không tì vết.

  Sự kết hợp đặc biệt giữa thảo dược và nhau thai cừu giúp lấy tận gốc chân nám ra khỏi bề mặt da, đồng thời bảo vệ da luôn săn chắc và bóng khỏe. Tinh chất hoa cỏ, thảo dược quý hiếm( Lô hội, ong chúa)sẽ loại bỏ các lớp tế bào chết, cứng, da thô sần trên bề mặt da, nuôi dưỡng các tế bào da non nhanh chóng phát triển, thay thế tế bào già cỗi và các tế bào da xấu vừa bị loại bỏ.

  Dưỡng chất Protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng. Dưỡng sâu tận lớp màng đáy của da và tăng độ trắng sáng tự nhiên cho da.

  Da mặt bạn sẽ trẻ ra trông thấy, lỗ chân lông se khít và các tế bào sản sinh hắc tố melanin gây đen, nám sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

  – Cải thiện sức sống và sinh lực cho da, giữ ẩm, làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm, vết nhăn. Làm tăng độ bóng sáng cho làn da.

  – Làm tăng tính co giãn, đàn hồi cho da, làm tăng sản xuất tế bào mới, giảm sự xuất hiện sẹo.

  – Điều hòa sự tiết chất nhờn và giảm sự mở lỗ chân lông. Giải độc, chống nhiễm khuẩn, chống viêm một cách tự nhiên

  – Giảm ngực sệ sau sinh.

  Cách dùng: Cắt đầu viên nang gel mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô.

  – Ngày 1 – 2 viên tùy theo nhu cầu trước khi đi ngủ. Dưỡng chất sẽ thấm sau sau 5 – 10 phút và hoàn toàn không bị nhờn.

  Đối với Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E sẽ hiệu quả hơn cho làn da nhờn, dễ bị tổn thương, da bị dị ứng, da bị viêm, trứng cá – viêm, da bị cháy nắng và bị xâm nhiễm do tác động của môi trường mang lại; thoa vào buổi sáng hoặc tối.

  Sự kết hợp đặc biệt giữa thảo dược và nhau thai cừu giúp lấy tận gốc chân nám ra khỏi bề mặt da, đồng thời bảo vệ da luôn săn chắc và bóng khoẻ. Tinh chất hoa cỏ, thảo dược quý hiếm (Lô hội, sữa ong chúa, nhân sâm, chân trâu, hổ phách) sẽ loại bỏ các lớp tế bào chết, cứng, da thô sần trên bề mặt da, nuôi dưỡng. Các tế bào da non nhanh chóng phát triển, thay thế các tế bào già cỗi và các tế bào da xấu vừa bị loại bỏ.

  Đối với Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E sẽ hiệu quả hơn với loại da hỗn hợp, da nhờn, da khô, da lão hóa, da có trứng cá bọc, nhiễm khuẩn; thoa vào buổi sáng hoặc tối.

  Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng. Dưỡng sâu tận lớp màng đáy của da và tăng độ trắng sáng tự nhiên cho da.

  Da mặt bạn sẽ trẻ ra trông thấy, lỗ chân lông se khít và các tế bào sản sinh hắc sắc tố melanin gây đen, nám sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn

  Chú ý: Sản phẩm chỉ dùng để thoa ngoài. Khi dùng, bạn cắt đầu viên nang gel mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô.

  Ngày 1- 2 viên gel tùy theo nhu cầu, trước khi đi ngủ.

  Dưỡng chất sẽ thấm sâu sau 3 phút và hoàn toàn không bị nhờn.

  Nhau thai cừu Gel Placenta dành cho phụ nữ ở độ tuổi ngoài 20. Nó hoàn toàn là một mỹ phẩm thoa ngoài. Bạn có thể dùng nó một cách đều đặn (theo hướng dẫn sử dụng) Khi bạn đang sử dụng hay ngưng sử dụng thì nó đều không gây nên một tác dụng phụ nào. Trên thị trường hiện nay có hai sản phẩm Nhau thai cừu Bill Placenta có an toàn không? Có tác dụng phụ gì không? nhau thai cừu Bill Placenta đó là Nhau thai cừu Bill Placenta có công thức hoàn toàn từ tinh chất nhau thai cừu Canada, không có chất bảo quản hay độc hại. Nhau thai cừu Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E (chiết xuất thêm sữa ong chúa và Vitamin E),Nhau thai Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E (chiết xuất thêm lô hội và Vitamin E)

  Nhau thai cừu Bill Placenta tác dụng cho tất cả các loại da. Cơ chế làm nhạt nám da, đốm nâu, chống lão hóa là như nhau nên nhau thai cừu Bill Placenta hoàn toàn có thể sử dụng cho nam giới.

  Viên Gel Nhau Thai Cừu Kết Hợp Sữa Ong Chúa,Lô Hội Và Vitamin E Bill Natural Sources Placenta

  Viên Uống Nở Ngực Gogobig.Thuốc nở ngược Gogo Big trợ giúp trong lưu thông và thúc đẩy quá trình thanh lọc cơ thể tự nhiên của máu, duy trì hoạt động của tế bào ngực

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C Và Cách Dùng Đúng Nhất
 • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E Có Công Dụng Gì Và Cách Sử Dụng
 • Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Giá Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Địa Chỉ Bán Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C
 • Viên Ngậm Sữa Ong Chúa Vitamin C 30 Viên
 • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E
 • Dưỡng Thể Redwin Vitamin E Body Lotion 400Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Dưỡng Thể Rseries Hand Body Lotion Có Làm Trắng Da Hay Không?
 • Bath And Body Works 236Ml
 • Ready 2 White Body Lotion, Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Cathy Doll Ready 2 White Whitener Body Lotion 150Ml
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Body Ready 2 White Cathy Doll 150Ml Chính Hãng (Thái Lan)
 • Kem dưỡng da vitamin E body lotion Redwin 400mL của Úc giúp giữ ẩm hoàn hảo làm mềm mịn, sáng da và hiệu quả dưỡng ẩm cảm nhận rõ nét sau lần sử dụng đầu tiên.Thành phần chính của kem là Vitamin E & Chiết xuất hoa anh thảo tạo mùi thơm nhẹ, cải thiện sự thô ráp, nứt nẻ do ảnh hưởng của sự lão hóa.

  THÀNH PHẦN

  Nước, Dầu khoáng (Paraffinum Liquidum), Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Propylene Glycol, Triticum Vulgare (Wheat) Germ oil, Dầu hoa anh thảo (Oenothera Biennis), Dimethicone, Carbomer, Oleyl Alcohol, Lanolin Alcohol, Tetrasodium EDTA, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben, Fragrance (Parfum), Linalool, Citronellol.

  THÀNH PHẦN CHÍNH

  – EPO giúp ngăn ngừa lão hóa và giúp da căng mịn, tươi trẻ.

  – Vitamin E giúp da mềm mượt, tăng sự đàn hồi, giảm nứt nẻ.

  CÔNG DỤNG

  ❤ Với công thức dồi dào Vitamin E & Tinh dầu hoa anh thảo, loại kem sang trọng này sẽ khiến làn da của bạn được dưỡng ẩm, hồi sinh và khỏe mạnh.

  ❤ Công thức độc đáo của Redwin kết hợp Vitamin E và Dầu hoa anh thảo để bảo vệ làn da của bạn bằng cách ngăn ngừa mất độ ẩm của da trong ngày. Chứa chất chống oxy hóa, loại sữa dưỡng thể hấp thụ nhanh này cũng sẽ làm ẩm sâu làn da của bạn, khiến da mềm mại và mịn màng khi chạm vào.

  ✔ Bổ sung Vitamin E & Dầu hoa anh thảo.

  ✔ Giàu chất dinh dưỡng, & chất chống oxy hóa cho làn da được cải thiện rõ rệt.

  ✔ Bảo vệ độ ẩm lâu dài cho da khô và hư tổn

  ✔ Tăng cường sự linh hoạt của da, mềm mại và mịn màng.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  – Sử dụng hai lần mỗi ngày trên da, đặc biệt là sau khi tiếp xúc với nắng, gió và sau khi tắm

  – Sử dụng mỗi ngày sau khi tắm và sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  BẢO QUẢN

  – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

  – Sử dụng trong vòng 24 tháng sau khi mở nắp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Kem Dưỡng Da Toàn Thân
 • Sữa Dưỡng Thể Nivea Q10 Của Đức
 • Sữa Dưỡng Thể Tokyo Love Gluta Whitone Body Lotion Trắng Da, Tạo Mùi Hương Quyến Rũ
 • Sữa Dưỡng Thể Q10 Boya Body Lotion
 • Top 15 Kem Dưỡng Thể Trắng Da Body Thái Lan Tốt Nhất Hiện Nay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100