Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 2

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3
 • Sữa Riso Opti Gold Mum Nutifood Chính Hãng Mua Ở Đâu?
 • Đánh Giá Sữa Bột Riso Opti Gold
 • Sữa Riso Nutifood, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Sữa Riso Optigold 3 900G Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • ***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.***Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất minh họa. Trọng lượng, dung tích, kích thước và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.***Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả đạt được sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.Sữa bột RISO OPTI GOLD 2 với bí quyết công thức của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng cân và tăng chiều cao. Sản phẩm được sử dụng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn cho trẻ không có hoặc thiếu sữa mẹ.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón: Sản phẩm RISO bổ sung thành phần sữa non Colostrum, các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các Axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS)/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),…- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các vitamin A, E, C, selen là các chất oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides, hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.- Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao: Với công thức đặc chế Opti Gold, sản phẩm RISO có tỷ lệ các khoáng chất Canxi : Photpho được tính toán hợp lý kết hợp với vitamin D3, các Vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu khác.- Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Sản phẩm RISO có công thức đặc chế Opti Gold tạo ra sự hài hòa giữa DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO (2010).- Sản phẩm RISO OPTI GOLD 2 được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGCách sử dụng:- Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha.- Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong vòng 5 phút.- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến khoảng 50°C.- Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.- Khuấy hoặc lắc đều đến khi hòa tan hoàn toàn.- Kiểm tra độ nóng và cho trẻ sử dụng.- Cách pha chuẩn: 1 muỗng gạt (tương dương 4.3g) pha với 30ml nước.- Thận trọng: Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngày.Bảo quản:- Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.#HuệLan #Mẹ&Bé #Nutifood

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold Sản Phẩm Mới Của Nutifood Dinh Dưỡng Đặc Chế Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Mua Rô Bốt Nhảy Quà Tặng Sữa Nutifood Chỉ 120.000₫
 • Cửa Hàng Trực Tuyến Nutifood
 • Sữa Nutifood Tách Béo, Vón Cục Khi Thay Đổi Nhiệt Độ?
 • Vụ ‘sữa Học Đường’: Nutifood Bán Giá Cao Hơn Bán Lẻ, Dư Luận Bất Bình!
 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold Mum Nutifood Chính Hãng Mua Ở Đâu?
 • Đánh Giá Sữa Bột Riso Opti Gold
 • Sữa Riso Nutifood, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Sữa Riso Optigold 3 900G Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Sữa Nutifood Nuti Iq Số 1 900G 0
 • ***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.***Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất minh họa. Trọng lượng, dung tích, kích thước và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.***Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả đạt được sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.Sữa bột RISO OPTI GOLD 3 với bí quyết công thức của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cho trẻ từ 1-2 tuổi có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng cân và tăng chiều cao. Sản phẩm được sử dụng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn cho trẻ không có hoặc thiếu sữa mẹ.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón: Sản phẩm RISO bổ sung thành phần sữa non Colostrum, các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các Axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS)/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),…- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các vitamin A, E, C, selen là các chất oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides, hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.- Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao: Với công thức đặc chế Opti Gold, sản phẩm RISO có tỷ lệ các khoáng chất Canxi : Photpho được tính toán hợp lý kết hợp với vitamin D3, các Vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu khác.- Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Sản phẩm RISO có công thức đặc chế Opti Gold tạo ra sự hài hòa giữa DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO (2010).- Sản phẩm RISO OPTI GOLD 3 được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGCách sử dụng:- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến khoảng 50°C.- Pha 7 muỗng gạt Riso Opti Gold 3 (tương đương 36g) với 180ml nước chín ấm (khoảng 50°C). Khuấy đều đến khi tan hoàn toàn.- Thận trọng: Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6°C và dùng trong vòng 24 giờ.Bảo quản:- Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.#HuệLan #Mẹ&Bé #Nutifood

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 2
 • Sữa Riso Opti Gold Sản Phẩm Mới Của Nutifood Dinh Dưỡng Đặc Chế Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Mua Rô Bốt Nhảy Quà Tặng Sữa Nutifood Chỉ 120.000₫
 • Cửa Hàng Trực Tuyến Nutifood
 • Sữa Nutifood Tách Béo, Vón Cục Khi Thay Đổi Nhiệt Độ?
 • Sữa Riso Opti Gold Mum Nutifood Chính Hãng Mua Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Sữa Bột Riso Opti Gold
 • Sữa Riso Nutifood, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Sữa Riso Optigold 3 900G Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Sữa Nutifood Nuti Iq Số 1 900G 0
 • Sữa Nutifood Nuti Iq Số 3 900G 1
 • Táo bón không phải là bệnh mà là một triệu chứng phổ biến của thai kỳ. Hơn 50% số thai phụ đến khám thai tại các phòng khám than phiền về chứng táo bón. Riso Opti Gold Mum nay tiện lợi hơn với hộp pha sẵn giàu dinh dưỡng, sẵn sàng đồng hành cùng mẹ bầu mọi lúc mọi nơi trong các giai đoạn thai kì và ngay cả sau sinh nữa đấy!

  Bổ sung sữa bột pha sẵn Riso Opti Gold Mum mỗi ngày không những giúp các mẹ cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu mà còn mang đến các lợi ích tuyệt vời sau:

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón
  • Hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng
  • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác cho bé
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu canxi cho mẹ

  Chế độ dinh dưỡng cân bằng

  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng giúp Mẹ tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.

  Riso Opti Gold Mum với công thức đặc chế của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood dành riêng cho Mẹ mang thai và cho con bú, giúp Mẹ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm tình trạng táo bón, từ đó hấp thu tốt dinh dưỡng. Ngoài ra, công thức Mum Gold còn hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và giảm nguy cơ thiếu Sắt, Canxi.

  Đặc biệt, Riso Opti Gold Mum được quản lý chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng Abs-Qe Hoa Kỳ.

  Sản phẩm dinh dưỡng Riso Opti Gold Mum dinh dưỡng đặc chế giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh dành cho mẹ mang thai và cho con bú có hương vanilla thơm dịu nhẹ, vị ngon, ngọt thanh (ít ngọt) giúp mẹ bầu dễ uống.

  Riso Opti Gold Mum với hệ Synbiotics, là sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan (Prebiotics) và lợi khuẩn Bifidobacterrium lactis (probiotics), cùng vitamin nhóm B, DHA, Iốt, Axít Folic, Sắt, Nano Canxi, Phốt pho, Magiê, Vitamin D3, Kẽm, Selen, Vitamin E… giúp phụ nữ mang thai và cho con bú có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm tình trạng táo bón thai kỳ để hấp thu tốt chất dinh dưỡng.

  NutiFood là công ty sữa đạt nhiều thành tựu đáng chú ý. Năm 2022, GrowPLUS+ của NutiFood chiếm thị phần số 1 ngành sữa đặc trị trẻ em Việt Nam và giữ vị trí đó liên tục đến nay. Tháng 1/2018, Nhà máy NutiFood đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và bắt đầu xuất khẩu sữa đặc trị Pedia PLUS vào thị trường Mỹ. Tháng 11/2018, hãng ký kết hợp tác cùng BASF, đưa HMO vào sản phẩm. Tháng 5/2019, nhà máy NutiFood Sweden AB đi vào hoạt động ở Thụy Điển. Tháng 6/2019, hãng xuất khẩu nhóm sản phẩm thứ 2 sang Mỹ.

  Những dưỡng chất quan trọng giúp mẹ bầu hấp thu dinh dưỡng tối đa

  Khoa học không chỉ giúp mẹ bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, mà còn đặt nền tảng cho bé phát triển toàn diện. Khi còn trong bào thai, dinh dưỡng của trẻ phụ thuộc vào người mẹ. Nguồn dinh dưỡng từ mẹ sẽ theo máu qua nhau thai để cung cấp cho con. Bởi vậy, chế độ ăn uống với đầy đủ dưỡng chất quan trọng như sắt, canxi, DHA, axit folic sẽ giúp mẹ có sức đề kháng tốt, tránh mắc bệnh, đủ sức để sinh con, mau phục hồi sức khỏe sau sinh, cũng như có đủ sữa cho con bú sau này.

  Sắt

  Sắt là yếu tố cần thiết để tạo nên hemoglobin – chất tạo nên màu đỏ của hồng cầu, có nhiệm vụ chuyên chở oxy tới các cơ quan và tế bào trong cơ thể. Phụ nữ mang thai cần thêm lượng sắt gấp khoảng 1,5 lần so với nhu cầu bình thường. Lượng sắt này giúp cơ thể sản sinh thêm máu để cung cấp oxy tới thai nhi.

  Thiếu sắt sẽ khiến trẻ dễ sinh non, nhẹ cân, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển thể chất và trí não. Với người mẹ, thiếu máu do thiếu sắt sẽ gây hoa mắt, chóng mặt, khó thở, dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng, sẩy thai hoặc băng huyết sau sinh.

  Canxi và vitamin D

  Nhu cầu canxi khi mang thai tăng hơn 60% so với bình thường nhằm giúp thai nhi hình thành và phát triển xương răng tốt, đồng thời đảm bảo sự toàn vẹn bộ xương của mẹ. Nếu thiếu canxi trong quá trình mang bầu, cơ thể mẹ sẽ rút nguồn dưỡng chất dự trữ trong xương để sử sụng nuôi con, lâu dần dẫn đến loãng xương sớm ở mẹ và còi xương ở con ngay từ trong bụng mẹ.

  Cùng với canxi, vitamin D góp phần giúp xương và răng em bé phát triển. Tất cả phụ nữ, bao gồm cả phụ nữ có thai, cần 600 đơn vị vitamin D mỗi ngày. Dưỡng chất này có thể bổ sung bằng cách đơn giản là tắm nắng sớm.

  DHA

  DHA là dưỡng chất đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trí não, tốt cho sự phát triển thị giác và các tế bào thần kinh. Thiếu DHA không chỉ làm giảm khả năng nhận thức và chỉ số thông minh ở trẻ, mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng sau này. Phụ nữ đang mang thai có thể bổ sung DHA thông qua các thực phẩm dễ kiếm như cá mòi, cá hồi, quả óc chó, hạt vừng…

  Axit folic

  Là một trong những vitamin B rất cần thiết cho việc sản xuất tế bào mới, acid folic nên được mẹ bầu bổ sung trong 12 tuần đầu tiên của thai kỳ. Acid folic ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của hệ thần kinh, giúp bảo đảm sự phát triển của ống thần kinh và tủy sống của bé, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh. Dưỡng chất này có nhiều trong măng tây, rau bina, bông cải xanh, ngũ cốc và các loại sữa dành riêng cho phụ nữ mang thai.

  Không riêng axit folic, sữa bầu cũng giúp phụ nữ mang thai bổ sung nhiều loại dưỡng chất hợp một cách hợp lý và khoa học mỗi ngày. Với hương vanilla thơm dịu nhẹ, vị ngon, ngọt thanh (ít ngọt) dễ uống, Riso Opti Gold Mum của NutiFood là một gợi ý cho mẹ. Với công thức đặc chế của chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, sản phẩm giúp mẹ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm tình trạng táo bón, từ đó hấp thu tốt dinh dưỡng.

  Công thức Mum Gold còn hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và giảm nguy cơ thiếu sắt, canxi cho phụ nữ có thai. Sản phẩm bổ sung hàm lượng DHA cao, đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới FAO/WHO 2010 và được quản lý chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Mỹ. Đặc biệt, sản phẩm còn có thêm dạng pha sẵn tiện lợi, mẹ có thể mang theo và sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

  Chia sẻ với mọi người

  Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương

  Trụ sở: Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

  1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3
 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 2
 • Sữa Riso Opti Gold Sản Phẩm Mới Của Nutifood Dinh Dưỡng Đặc Chế Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Mua Rô Bốt Nhảy Quà Tặng Sữa Nutifood Chỉ 120.000₫
 • Cửa Hàng Trực Tuyến Nutifood
 • Sữa Riso Opti Gold Nutifood Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold Mới
 • Sữa Frisolac Gold Có Tăng Cân Không?
 • Sữa Friso Có Tăng Cân Không, Trẻ Từ 6 Tháng Tới 4 Tuổi Dùng Loại Nào?
 • Sữa Frisolac Gold Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Friso Có Tốt Không, Đánh Giá Chi Tiết Sữa Friso Gold, Frisolac
 • Táo bón là một triệu chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ. Trẻ bị táo bón có tần suất đi ngoài ít hơn bình thường và đi ngoài rất khó khăn, với lượng phân ít, rắn và khô. Tình trạng táo bón kéo dài sẽ làm giảm khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ sau này. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn và bổ sung các loại sữa dinh dưỡng cho trẻ cũng là vấn đề hết sức quan trọng.

  Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, trong 500 triệu trẻ dưới 5 tuổi trên toàn cầu bị suy dinh dưỡng, 30% trường hợp có nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp do rối loạn tiêu hóa. Hậu quả thường gặp nhất của rối loạn tiêu hóa ở trẻ là kém hấp thu, chậm phát triển.

  Rối loạn tiêu hóa làm giảm tỷ lệ lợi khuẩn trong lòng ruột, giảm sức đề kháng của cơ thể, khiến một số vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập và phát triển, dẫn đến các tình trạng thường gặp như: rối loạn tiêu hóa, đau bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, nôn trớ… sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, cân nặng và trí thông minh của trẻ.

  Hiểu được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã dày công nghiên cứu ra công thức Optigold được đưa vào sản phẩm sữa Riso Optigold đặc chế giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội thiết kế đặc biệt dành cho 4 lứa tuổi:

  • Riso Opti Gold 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi
  • Riso Opti Gold 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi
  • Riso Opti Gold 3 dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi
  • Riso Opti Gold 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

  Sữa Riso Opti Gold là sản phẩm của công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood nổi tiếng tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành công ty về thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu, phát triển bền vững vì lợi ích của người tiêu dùng, Nutifood đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách tối ưu nhất.

  Sữa Riso Opti Gold dành cho trẻ em trong độ tuổi sơ sinh đến 6 tháng tuổi, giúp cho bé có một hệ tiêu hóa trong những năm mới chào đời, tạo ra một nền tảng hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất cho bé phát triển cả về thể chất lẫn tư duy.

  Công thức và thành phần chính là câu trả lời chính xác nhất giúp bạn giải đáp: sữa Riso Opti Gold có tốt không? Sữa Riso Opti Gold được xem là sản phẩm dinh dưỡng với thành phần của sữa bao gồm những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, còn chứa sữa non Colostrum, Alpha-lactalbumin, Lactoferrin và hệ Synbiotics, giúp bé luôn được bảo vệ và hỗ trợ quá trình hấp thu cho các đường tiêu hóa, mang lại cho bé có một cơ thể khỏe mạnh.

  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng giúp bé hấp thu dinh dưỡng, phát triển tốt về trí não và thể chất sau này. Sản phẩm dinh dưỡng đặc chế Riso Opti Gold của NutiFood chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, cùng với sữa non Colostrum, Lactoferrin, Alpha-lactalbumin và hệ Synbiotics sẽ giúp bé luôn khỏe mạnh vì được bảo vệ và tăng cường hấp thu tại đường tiêu hóa.

  Công thức opti gold là gì?

  • Lactoferrin: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, tác động trực tiếp đến sự phát triển của hệ miễn dịch, có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút và chống viêm.
  • Alpha Lactalbumin: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, cung cấp cho cơ thể các axit amin thiết yếu, giúp canxi, kẽm được hấp thu tốt và chống nhiễm khuẩn.
  • Synbiotics: Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, cân bằng miễn dịch tại ruột, tăng dung nạp lactose và cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể axit folic, niacin, vitamin B6 và B12.
  • Sữa Non Colostrum: Chứa nhiều chất đạm, giàu Vitamin A và các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giảm tần suất mắc các bệnh nhiễm trùng.

  Công dụng chính của sữa Riso OptiGold:

  Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón giúp hấp thu dinh dưỡng tối đa

  Sản phẩm Riso bổ sung sữa non Colostrum, các loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS/Inulin) và Probiotics Bifidobacterium Lactis.

  Sữa Riso Optigold hỗ trợ tăng sức đề kháng

  Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các Vitamin A, E, C Selen là các chất chống oxy hóa, cùng với Kẽm và hỗn hợp Nucleotides. Sản phẩm RISO hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

  Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao

  Với công thức đặc chế Opti Gold có tỷ lệ Canxi: Photpho hợp lý, giàu Vitamin D3 cùng Vitamin nhóm B và khoáng chất.

  Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

  Sữa Riso Optigold có công thức đặc chế Opti Gold tạo sự hòa hợp độc đáo các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO.

  TVC giới thiệu Sữa Riso Opti Gold

  Sữa Riso Opti Gold được đóng gói dạng lon 400g và 900g, ngoài sản phẩm sữa bột Riso Optigold, Nutifood còn giới thiệu sản phẩm sữa bột pha sẵn thơm ngon, mát lành bổ dưỡng và tiện lợi dành cho trẻ trên 1 tuổi. Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống với dung tích hộp là 110ml và 180ml.

  Sữa bột Riso Opti Gold chính sự lựa chọn chính xác nhất cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não. Đây là sản phẩm được tin dùng bởi rất nhiều bà mẹ trên toàn quốc, đem đến cho trẻ một sức tốt, cho cả nhà đều yên tâm.

  Chia sẻ với mọi người

  Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương

  Trụ sở: Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

  1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold 1 Có Tốt Không, Giá Bán, Phù Hợp Trẻ Giai Đoạn Nào
 • Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Sữa Riso Opti Gold Hiện Nay
 • Review Sữa Riso Opti Gold Có Tốt Không, Công Dụng, Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Bột Riso Opti Gold Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Sữa Riso Opti Gold Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không? Mùi Vị Thế Nào?
 • Sữa Riso Opti Gold Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Frisolac Gold Có Tăng Cân Không?
 • Sữa Friso Có Tăng Cân Không, Trẻ Từ 6 Tháng Tới 4 Tuổi Dùng Loại Nào?
 • Sữa Frisolac Gold Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Friso Có Tốt Không, Đánh Giá Chi Tiết Sữa Friso Gold, Frisolac
 • Đánh Giá Nên Dùng Sữa Nan Hay Sữa Frisolac Cho Các Bé?
 • Mô tả

  Sữa Riso Opti Gold của Nuti Food với sự kết hợp của nhiều thành phần sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hiện nay, sản phẩm dinh dưỡng đặc chế Sữa Riso Opti Gold đã được sản xuất dạng lốc tiện dụng, đảm bảo chất lượng.

  Thành phần của Sữa Riso Opti Gold

  Thành phần: Nước, sữa bột (8,5%), đường, chất béo sữa, maltodextrin, chất béo thực vật, chất xơ thực phẩm (FOS/Inulin), chất ổn định (466, 460i, 407, 471), DHA, đạm whey giàu alpha lactalbumin, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (A, D3, E, C, B1, B3, B5, B6, axít folic, kẽm oxit), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, cholin, taurin, ARA, nucleotides, lactoferrin, lutein, sữa non (colostrum).

  Lactofrerrin: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, tác động trực tiếp đến sự phát triển của hệ miễn dịch, có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút và chống viêm.

  Alpha Lactalbumin: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, cung cấp cho cơ thể các axit amin thiết yếu, giúp canxi, kẽm được hấp thu tốt và chống nhiễm khuẩn.

  Sữa non Colostrum: Chứa nhiều chất đạm, giàu Vitamin A và các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giảm tần suất mắc các bệnh nhiễm trùng.

  Để tránh tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ, mẹ nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, an toàn cho bé, cân bằng các nhóm bột, đạm, béo, rau củ quả, đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến món ăn, pha sữa cho bé, thường xuyên đổi món trong thực đơn nhằm làm đa dạng bữa ăn, giúp bé đỡ ngán và kích thích ăn ngon hơn cũng như giúp bé nhận đủ dinh dưỡng hơn.

  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.

  Công dụng và đối tượng sử dụng Sữa Riso Opti Gold 110ml pha sẵn

  Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón

  Hỗ trợ tăng cân tăng chiều cao

  Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

  Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

  Sữa Riso Opti Gold giá bao nhiêu và bán ở đâu?

  Hãy liên hệđể mang về cho gia đình bạn những sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

  • Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
  • Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
  • Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre.
  • Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold Nutifood Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Riso Opti Gold 1 Có Tốt Không, Giá Bán, Phù Hợp Trẻ Giai Đoạn Nào
 • Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Sữa Riso Opti Gold Hiện Nay
 • Review Sữa Riso Opti Gold Có Tốt Không, Công Dụng, Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Bột Riso Opti Gold Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Đánh Giá Sữa Bột Riso Opti Gold

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Riso Nutifood, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Sữa Riso Optigold 3 900G Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Sữa Nutifood Nuti Iq Số 1 900G 0
 • Sữa Nutifood Nuti Iq Số 3 900G 1
 • Sữa Nutifood Nuti Iq Số 4 900G 2
 • Thương hiệu Riso

  Riso Opti Gold là dòng sản phẩm sữa bột mới của Nutifood. Nutifood là thương hiệu sữa nổi tiếng chỉ sau Vinamilk tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tại Bình Dương theo tiêu chuẩn ABS-QE Hoa Kỳ. Sữa Nutifood có nhiều loại dành cho mọi lứa tuổi với chất lượng cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng việt nam. Sữa được Viện dinh dưỡng Việt Nam khuyên dùng.

  Sữa bột Riso Opti Gold được các chuyên gia dinh dưỡng Nutifood nghiên cứu và thiết kế cho các trẻ có hệ tiêu hóa kém hay bị táo bón, nôn trớ, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa dẫn tới chậm tăng cân và chậm phát triển.

  Đánh giá sữa bột Riso Opti Gold về thành phần chi tiết và hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa

  • Thành phần sữa Riso Opti Gold bao gồm: Bột sữa (lactose, dầu thực vật (dầu hoa hướng dương giàu oleic, dầu canola, dầu dừa, dầu hoa hướng dương), đạm whey khử khoáng, sữa bột tách béo, đạm whey đậm đặc, trinatri xitrat, kali clorua, canxi cacbonat, magie hydro phốt phát, tricanxi phốt phát, magie sunphat, mangan sunphat, kali iodua, natri selenit, natri ascorbat, dl-alpha tocopherol acetat, retinyl acetat, niacin, vitamin D3, canxi D-pantothenat, biotin, vitamin K1, axit folic, thiamin hydrochloride, vitamin B12, pyridoxin hydrochloride, riboflavin, inositol, cholin, hỗn hợp tocopherol đậm đặc, kali hydroxit, axit citric, taurin, L-carnitin, lecithin đậu nành), chất xơ thực phẩm (FOS/ Inulin), vitamin và khoáng chất (dikali hydro phốt phát, dinatri hydro phốt phát, natri clorua, magie oxit, sắt pyrophotphat, kẽm sunphat, vitamin E axetat, thiamin mononitrat, đồng sunphat), axit arachidonic (AA), axit docosahexaenoic (DHA), đạm whey giàu alpha lactalbumin, sữa non (colostrum), probiotic (Bifidobacterium lactis), nucleotides (cytidine – 5 – monophotphat, adenosine – 5 – monophotphat, uridine – 5 – monophotphat, inosine – 5 – monophotphat, guanosine – 5 – monophotphat), lutein, lactoferrin. Có chứa sữa.
  • Chi tiết hàm lượng thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Riso Opti Gold như sau:

  Lợi ích khi sử dụng Riso Opti Gold

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón: sữa Riso Opti Gold bổ sung sữa non Colostrum, các loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS/Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),…
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Công thức đặc chế Opti Gold của Riso bổ sung các Vitamin A, E, C, Selen là các chất chống oxy hóa cùng với kẽm và các hỗn hợp Nucleotides giúp hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
  • Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao với công thức đặc chế Opti Gold có tỷ lệ Canxi : Phốt pho hợp lý, giàu Vitamin D3 cùng các vitamin nhóm B và khoáng chất giúp bé tăng trưởng tốt.
  • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác với công thức đặc chế tạo sự hài hòa độc đáo giữa các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia y tế thế giới FAO/WHO(2010).

  Nhận định: Giá sữa bột Riso Opti Gold trên thị trường tương đối hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Sữa có vị dễ uống, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ và thị giác.

  *Sản phẩm được sử dụng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn cho trẻ không có hoặc thiếu sữa mẹ.

  Sữa hươu cao cổ dạng nước có tốt không ? Giá bao nhiêu ? Mua ở đâu rẻ nhất ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold Mum Nutifood Chính Hãng Mua Ở Đâu?
 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3
 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 2
 • Sữa Riso Opti Gold Sản Phẩm Mới Của Nutifood Dinh Dưỡng Đặc Chế Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh
 • Mua Rô Bốt Nhảy Quà Tặng Sữa Nutifood Chỉ 120.000₫
 • Riso Opti Gold Colostrum 0+ Dành Cho Bé Từ 0

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Nan Nga Số 1 Hộp 400G ( Mẫu Mới )
 • Sữa Non Natrumax Dinh Dưỡng Thuần Khiết Cho Gia Đình Bạn
 • Sữa Non Oceania Colostrum Tablet
 • “Sữa Hữu Cơ” (Organic Milk) Vs “Sữa Bình Thường” (Regular Milk)
 • Vì Sao Sữa Hữu Cơ (Organic Milk) Tốt Cho Bé?
 • RISO của NutiFood đã TỐT, nay còn TỐT HƠN với RISO COLOSTRUM – Bổ sung 2’-FL HMO và kháng thể IgG TỰ NHIÊN TỪ SỮA NON

  RISO COLOSTRUM là sản phẩm tiên phong bổ sung “BỘ ĐÔI HOÀN HẢO” 2’-FL HMO và kháng thể IgG TỰ NHIÊN TỪ SỮA NON nhập khẩu từ Mỹ giúp bé có HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH & NGĂN NGỪA TÁO BÓN để bé yêu phát triển khỏe mạnh, cao lớn và thông minh.

  + Riso Opti Gold Colostrum 0+ dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.

  + Riso Opti Gold Colostrum 1+ dành cho bé 1-2 tuổi.

  + Riso Opti Gold Colostrum 2+ dành cho bé trên 2 tuổi.

  Riso Colostrum

  Công dụng chính từ sữa Riso Colostrum 0+

  Sữa Riso Colostrum giúp hấp thu tốt, tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón

  2′-FL HMO là Prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, bổ sung thêm đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, cùng hệ Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (chất xơ hòa tan FOS/Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium Lactis), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, cùng Vitamin nhóm B giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

  -Sữa Riso Colostrum giúp phát triển não bộ và thị giác

  – Bổ sung các dưỡng chất Lutein, Taurin, Cholin, Iot, ALA, LA, cùng DHA có hàm lượng hợp lý, đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới WHO/FAO

  – Sữa Riso Colostrum giúp tăng cân, tăng chiều cao

  – Sản phẩm Riso Colostrum bổ sung Vitamin D3, Vitamin A, Canxi, Kẽm, Phốt pho, Magie, hỗ trợ trẻ tăng cân, tăng chiều cao

  – Sữa Riso Colostrum tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng

  – Bổ sung hàm lượng kháng thể cao IgG 850 mg từ sữa non Colostrum (IgG là kháng thể dồi dào nhất, chiếm khoảng 75% lượng kháng thể trong cơ thể). Ngoài ra, sự kết hợp giữa Nucleotides và 2’FL HMO cùng Vitamin A, E,C giúp tăng cường sức đề kháng, tránh các bệnh nhiễm khuẩn cho trẻ khỏe mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non New Zealand Có Tốt Thật Sự Không? Có Tác Dụng Gì
 • Sữa Non Natrumax Dinh Dưỡng Bổ Sung Dành Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Sữa Non Của Mỹ Dành Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Mama Sữa Non, Ở Đâu Mới Bán Chính Hãng, Giá Bao Nhiêu?
 • Những Sự Thật Đáng Bất Ngờ Về Sữa Mẹ Màu Vàng Các Màu Sắc Của Sữa
 • Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Sữa Riso Opti Gold Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Riso Opti Gold 1 Có Tốt Không, Giá Bán, Phù Hợp Trẻ Giai Đoạn Nào
 • Sữa Riso Opti Gold Nutifood Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Riso Opti Gold Mới
 • Sữa Frisolac Gold Có Tăng Cân Không?
 • Sữa Friso Có Tăng Cân Không, Trẻ Từ 6 Tháng Tới 4 Tuổi Dùng Loại Nào?
 • Nếu bạn đang tìm kiếm sữa dành cho trẻ nhẹ cân và dung nạp kém, có hương vị thơm ngon, dễ uống thì sữa Riso Opti Gold của thương hiệu NutiFood là gợi ý tuyệt vời mà mẹ nên mua. Với công thức dinh dưỡng đặc chế, sữa Riso Opti Gold giúp bé hấp thụ và tiêu hóa khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

  Tổng quan chung về sữa Riso Opti Gold

  Riso Opti Gold là sản phẩm sữa dành cho trẻ em được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Nutifood. Đây là sản phẩm được đặc chế với công thức Opti Gold tiên tiến, giúp bé tăng cường hấp thụ dưỡng chất, tiêu hóa khỏe mạnh và phát triển toàn diện về mọi mặt trong năm tháng đầu đời.

  Tại thị trường Việt Nam, sữa Riso Opti Gold bao gồm 5 loại:

  Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và phòng chống táo bón

  Với công thức chuyên biệt chứa sữa non Colostrum, các loại đạm dễ hấp thụ như Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin, Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics (kết hợp giữa Prebiotics (FOS/Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis)… sữa Riso Opti Gold là giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe đường ruột, giúp ngăn ngừa tối đa nguy cơ táo bón hay tiêu chảy ở trẻ em.

  Không chỉ vậy, sữa Riso Opti Gold còn tăng cường khả năng hấp thụ tại đường tiêu hóa, giúp bé dung nạp tốt các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, từ đó tạo nền tảng vững chắc để con yêu bắt kịp đà tăng trưởng như những trẻ cùng trang lứa.

  Bên cạnh đó, hàm lượng Canxi, Photpho, vitamin D3, vitamin nhóm B dồi dào trong sữa còn hỗ trợ kiến tạo hệ xương- răng chắc khỏe, giúp bé tăng trưởng thuận lợi về chiều cao. Đồng thời, giảm thiểu tình trạng quấy khóc về đêm, sâu răng, thấp lùn hay còi cọc ở trẻ khi trưởng thành.

  Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

  Sữa Riso Opti Gold còn bổ sung chất chống oxy hóa như vitamin A, E, C, Selen, khoáng chất Kẽm và hỗn hợp Nucleotides. Không chỉ tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ, sản phẩm còn cải thiện sức khỏe đường ruột, da, hô hấp, giúp bé yêu lớn khôn khỏe mạnh để tự do khám phá những điều kỳ thú từ thế giới xung quanh.

  Hương vị thơm ngon

  Các sản phẩm sữa Riso Opti Gold còn giúp bé dễ dàng làm quen nhờ hương vị sữa thơm ngon, thanh mát, qua đó giúp cải thiện khả năng hấp thu và tiêu hóa ở trẻ nhỏ một cách tốt nhất.

  Hướng dẫn pha sữa Riso Opti Gold đúng cách

  Để pha sữa đúng cách và bảo toàn các dưỡng chất thiết yếu trong sữa, mẹ có thể tham khảo cách pha sữa Riso Opti Gold chuẩn như sau:

  • Bước 1:Rửa tay sạch sẽ và tiệt trùng dụng cụ pha sữa trước khi tiến hành pha.
  • Bước 2: Đun sôi 180ml nước trong 5 phút, sau đó để nguội dần đến khi nước chín ấm (khoảng 50 độ C)
  • Bước 3:Pha 7 muỗng gạt ngang bột sữa Riso Opti Gold (tương đương 36g) với nước ấm
  • Bước 4:Khuấy đều đến khi bột sữa hòa tan hoàn toàn. Nên nhỏ thử vài giọt sữa lên tay để thử nhiệt độ. Sữa ấm là tốt nhất để cho bé dùng.

  Lưu ý: Nên cho trẻ dùng sữa ngay sau khi pha xong để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Trường hợp chưa sử dụng ngay, mẹ nên đậy kín sữa và bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 độ C, đồng thời phải chú ý dùng trong 24 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, nếu trẻ không uống hết sữa, mẹ nên đổ bỏ phần thừa để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

 • Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời để hạn chế tình trạng sữa bị ẩm, mốc.
 • Không lưu trữ sản phẩm trong tủ lạnh.
 • Nên sử dụng sữa trong vòng 1 tháng ngay sau khi mở nắp lon.
 • Thấu hiểu được nỗi lo lắng của bố mẹ khi thấy con ngày càng nhẹ cân, nôn trớ, tiêu chảy, đau bụng, hấp thụ kém dưỡng chất… trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm sữa chuyên biệt nhằm giải quyết tình trạng này. Trong đó, sữa Riso Opti Gold được các bậc phụ huynh tin tưởng cho bé sử dụng nhờ công thức dinh dưỡng tiên tiến. Không chỉ tăng cường hấp thụ dưỡng chất, bảo vệ tốt hệ tiêu hóa, sản phẩm còn nâng cao sức khỏe toàn diện, cho bé một hệ đề kháng khỏe mạnh để cùng gia đình khám phá những điều thú vị từ cuộc sống xung quanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sữa Riso Opti Gold Có Tốt Không, Công Dụng, Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Bột Riso Opti Gold Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Sữa Riso Opti Gold Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không? Mùi Vị Thế Nào?
 • Sữa Riso Opti Gold 4 900G Hỗ Trợ Tiêu Hóa Không Lo Táo Bón
 • Sữa Friso Gold Nga Số 2 Hộp 400G Dành Cho Bé Từ 6
 • Sữa Riso Opti Gold Sản Phẩm Mới Của Nutifood Dinh Dưỡng Đặc Chế Giúp Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 2
 • Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3
 • Sữa Riso Opti Gold Mum Nutifood Chính Hãng Mua Ở Đâu?
 • Đánh Giá Sữa Bột Riso Opti Gold
 • Sữa Riso Nutifood, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã dày công nghiên cứu ra công thức được đưa vào sản phẩm Opti Goldsữa RISO OPTI GOLD đặc chế giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội thiết kế đặc biệt dành cho 4 lứa tuổi:

  – Riso Opti Gold 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

  – Riso Opti Gold 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

  – Riso Opti Gold 3 dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

  – Riso Opti Gold 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng giúp bé hấp thu dinh dưỡng, phát triển tốt về trí não và thể chất sau này. Sản phẩm dinh dưỡng đặc chế RISO OPTI GOLD của NutiFood chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, cùng với sữa non Colostrum, Lactoferrin, Alpha-lactalbumin và hệ Synbiotics sẽ giúp bé luôn khỏe mạnh vì được bảo vệ và tăng cường hấp thu tại đường tiêu hóa.

  2- ALPHA LACTALBUMIN: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, cung cấp cho cơ thể các axit amin thiết yếu, giúp canxi, kẽm được hấp thu tốt và chống nhiễm khuẩn.

  3- SYNBIOTICS: Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, cân bằng miễn dịch tại ruột, tăng dung nạp lactose và cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể axit folic, niacin, vitamin B6 và B12.

  4- SỮA NON COLOSTRUM: Chứa nhiều chất đạm, giàu Vitamin A và các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giảm tần suất mắc các bệnh nhiễm trùng.

  Sữa Riso Optigold hỗ trợ tăng sức đề kháng

  Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các Vitamin A, E, C Selen là các chất chống oxy hóa, cùng với Kẽm và hỗn hợp Nucleotides. Sản phẩm RISO hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

  Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao

  Với công thức đặc chế OPTI GOLD có tỷ lệ Canxi: Photpho hợp lý, giàu Vitamin D3 cùng Vitamin nhóm B và khoáng chất.

  Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

  Sữa Riso Optigold có công thức đặc chế Opti Gold tạo sự hòa hợp độc đáo các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO.

  Sữa Riso Opti Gold được đóng gói dạng lon 400g và 900g. Ngoài sản phẩm sữa bột Riso Optigold, Nutifood còn giới thiệu sản phẩm sữa bột pha sẵn thơm ngon, mát lành bổ dưỡng và tiện lợi dành cho trẻ trên 1 tuổi. Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống với dung tích hộp là 110ml và 180ml.

  Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Rô Bốt Nhảy Quà Tặng Sữa Nutifood Chỉ 120.000₫
 • Cửa Hàng Trực Tuyến Nutifood
 • Sữa Nutifood Tách Béo, Vón Cục Khi Thay Đổi Nhiệt Độ?
 • Vụ ‘sữa Học Đường’: Nutifood Bán Giá Cao Hơn Bán Lẻ, Dư Luận Bất Bình!
 • Uống Sữa Nuti “rước Thần May Mắn” Về Nhà Cho Năm Mới
 • Sữa Bột Riso Opti Gold Colostrum 0+ 400G – Huệ Lan Mart

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Mặt Nạ Sữa Non Hiệu Quả Nhất Quả Đất Luân Nhé
 • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đắp Mặt Nạ Có Tốt Cho Da Mặt Không ?
 • Sữa Non Sau Sinh Và Những Hiểu Lầm Đáng Tiếc
 • Sữa Similac Special Cere Iq 24Kcal Dành Cho Trẻ Sinh Non, Nhẹ Cân Từ 8 Lạng Đến 3,6Kg
 • Sữa Non Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bổ sung 2′-FL HMO và kháng thể IgG TỰ NHIÊN TỪ SỮA NON

  RISO OPTI GOLD COLOSTRUM với công thức đặc chế là sự kết hợp của 2′-FL HMO, hệ SymbioticsSữa Non/Colostrum giàu kháng thể IgG cùng NucleotidesVitamin nhóm B, giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón, từ đó hấp thu tốt các chất dinh dưỡngtăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung DHALuteinCanxiKẽmVitamin APhốt PhoVitamin D3, giúp trẻ phát triển não bộthị giáctăng cân và tăng chiều cao.

   

   

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giúp hấp thu tốt, tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón 2-FL HMO: là pbiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, bổ sung thêm đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, cùng hệ Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (chất xơ hòa tan FOS/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón, cùng vitamin nhóm B giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.
  • Giúp phát triển não bộ và thị giác: Bổ sung các dưỡng chất Lutein, Taurin, Cholin,lốt, ALA, LÀ cùng DHA có hàm lượng hợp lý, đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới WHO/ FAO (2010).
  • Tăng chiều cao: Sản phẩm RISO COLOSTRUM bổ sung Vitamin D3, Vitamin A, Canxi, kẽm, Phốt pho, Magiê hỗ trợ trẻ tăng cân, tăng chiều cao.
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng: Bổ sung hàm lượng kháng thể cao IgG 850mg từ sữa non, colostrum (IgG là kháng thể dồi dào nhất, chiếm khoảng 75% lượng kháng thể trong cơ thể). Ngoài ra, sự kết hợp giữa Nudeotides và 2-FL HM0 cùng vitamin A, E, C giúp tăng cường sức đề kháng, tránh các bệnh nhiễm khuẩn cho trẻ khỏe mạnh.

   

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Cách sử dụng:

  • Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha.
  • Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong vòng 05 phút.
  • Đun sôi nước trong 05 phút và để nguội đến khoảng 50°C.
  • Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.
  • Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn.
  • Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra độ nóng. Nếu thấy độ ấm vừa đủ cho trẻ uống ngay.
  • Cách pha chuẩn: 1 muỗng gạt (tương đương 4,3g) pha với 30ml nước.

   

  Thận trọng: Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay.

  Bảo quản: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiện Tượng Ngực Tiết Sữa (Tiết Dịch Núm Vú) Nguyên Nhân Do Đâu?
 • Colosmax Q10 Baby Có Tốt Không: Có Nên Thường Xuyên Cho Trẻ Sử Dụng Cốm Sữa Non?
 • Colosmax Q10 Baby Gold Cốm Sữa Non Dành Cho Bé Dưới 1 Tuổi
 • Sữa Non Pháp Ecolife Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Và Có Thể Mua Ở Đâu?
 • Sữa Non Ecolife Pháp Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100