Top 1 # Xem Nhiều Nhất Sữa Nutifood Kém Chất Lượng Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Còn Hạn Vẫn Vón Cục, Sữa Nutifood Kém Chất Lượng?

Theo chị N. cho biết, chị đến đại lý sữa Hồng Lộc (số 53 Lê Văn Việt, Q.9, chúng tôi mua một lốc sữa NuVita (vị dâu, sản phẩm của NutiFood), loại lốc 4 hộp, mỗi hộp 180ml.

Khoảng 21h ngày 7/1, chị cho bé U. uống một hộp thì bé phàn nàn trong sữa có cục và bé không chịu uống nữa.

Chị N. liền cắt hộp sữa ra xem, bất ngờ thấy sữa bên trong chia thành 2 phần, một phần nước và một phần kết tủa. Phần kết tủa này dạng cục như sữa chua.

Chị N. cắt thêm hộp sữa thứ hai trong lốc thì vẫn thấy tình trạng tương tự dù sữa vẫn còn hạn sử dụng tới tận tháng 6/2015.

Bức xúc, chị N. đã liên hệ với công ty sữa NutiFood để hỏi về vấn đề trên nhưng không được giải đáp thỏa đáng.

Ngày 10/1, phía công ty NutiFood có cử ông Bùi Tấn Lập (giám sát bán hàng của công ty NutiFood khu vực Q.9, chúng tôi đến nhà chị N. để tìm hiểu thông tin như khách hàng đã phản ánh.

Tại đây, chị N. tiếp tục cắt hộp thứ 3 trong lốc sữa để chứng minh phản ánh của chị là đúng sự thật và có cơ sở nghi ngờ về chất lượng sản phẩm của công ty NutiFood.

Ông Lập đã viết giấy xác nhận hiện trạng và cầm hộp thứ 4 trong lốc sữa (hộp cuối cùng) về để kiểm tra.

Trong giấy xác nhận ông Lập có viết: “Có nhận một hộp sữa NuVita dâu 180ml từ người tiêu dùng và có đổ ra một hộp sữa thì có đóng cục”.

Ông Lập bước đầu xác định, có thể do quá trình vận chuyển không đúng quy cách hoặc do quá trình bảo quản của đại lý không đúng quy định nên dẫn đến tình trạng trên.

“Phía công ty sẽ kiểm định trong thời gian sớm nhất và thông tin đầy đủ đến khách hàng” – ông Lập cho biết thêm.

Tuy nhiên, có thể thấy câu trả lời trên của đại diện công ty sữa Nutifood là chưa thỏa đáng.

Rõ ràng, sữa vẫn còn hạn sử dụng mà đã xảy ra tình trạng vón cục rồi lại lấy lý do vì… vận chuyển hay đại lý bảo quản, trong khi đa phần các loại sữa hộp này thường chỉ được bảo quản bởi nhiệt độ thường.

theo Đời sống & Pháp luật

Liệu Sữa Frisolac Gold Kém Chất Lượng Thật Hay Không?

“Bé nhà tôi từ lúc sinh ra đến khi được 2 tháng đều uống sữa Friso và không thấy có vấn đề gì. Hôm vừa hết sữa, tôi mới mua thêm 1 hộp Friso khác để cho bé uống nhưng uống 3 lần thì cả 3 lần nôn thuốc ra, rồi đi ỉa chảy. Tôi chạy ra ngoài mua 1 hộp sữa khác cho bé uống thì lại bình thường, không sao nữa…”

Ban bảo vệ khách hàng Phunutoday vừa nhận được phản ánh của chị Lê Thị Bạch Linh (230 Ngô Quyền, P.8, Q.10, chúng tôi về việc chị Linh cho rằng mình đã mua phải 1 hộp sữa Friso Dielac Gold kém chất lượng mà chị nghi ngờ là hàng giả.

“Vào đầu tháng 2 vừa rồi, tôi về quê chồng ở Ba Tri, Bến Tre và có mua một hộp sữa Frisolac Gold có NSX – HSD: 25/11/2011- 25/11/2013 trước khi lên thành phố. Bé nhà tôi từ lúc sinh ra cho đến thời gian đó (được 2 tháng) luôn uống sữa Friso và không có vấn đề gì.

Khi tôi mang hộp sữa đó lên Sài Gòn và pha cho bé uống thì 3 lần/ 3 cữ bé đều bị nôn ra hết, sau đó đi ỉa nhiều lần trong ngày. Trước đó thì bé nhà tôi rất khó đi ỉa.

Tôi không biết, nghĩ là cháu không được khỏe nên tiếp tục pha lại cho bé uống. Đến lần thứ 2/ 1 cữ bú thì bé không nôn nữa, nhưng đến buổi chiều thì bé lại tiếp tục nôn…” – Chị Linh kể lại.

Nghi ngờ rằng sữa có vấn đề, người nhà chị Linh tức tốc đi mua hộp sữa khác chỗ đại lý quen. Khi mang hộp sữa mới về và mở ra thì thấy 2 hộp sữa mùi vị khác nhau hoàn toàn. Quan sát kỹ bao bì bên ngoài thì không thấy khác nhau chỗ nào hết, chỉ có một điểm là nắp 2 hộp sữa có màu khác nhau.

“Khi tôi đưa hai loại sữa lên ngửi và nếm thử thì thấy khác nhau hoàn toàn. Hộp sữa tôi mới mua thì vị rất ngọt, ăn nửa muỗng đã ngán, ngửi có mùi thơm.

Còn hộp sữa tôi mua trước đó và nghi ngờ là sữa giả thì vị hơi mặn, ít ngọt, ăn ngon như ăn sữa bột người lớn, ngửi thì không thơm, có mùi dầu. Còn nắp hộp thì hộp sữa kém chất lượng có màu nắp nhạt hơn so với hộp sữa tôi mới mua.” – Chị Linh cho biết.

Nghi ngờ mình đã mua phải sữa Friso giả, ngay lập tức, chị Linh gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng sữa Friso.

Hộp sữa Friso chị Linh nghi ngờ là hàng giả có màu sữa đậm hơn (bên trái), còn hộp sữa mua sau này có màu vàng nhạt hơn Hộp sữa Friso chị Linh nghi ngờ là hàng giả có màu sữa đậm hơn (bên trái), còn hộp sữa mua sau này có màu vàng nhạt hơn

Hộp sữa Friso chị Linh nghi ngờ là hàng giả có màu sữa đậm hơn (bên trái), còn hộp sữa mua sau này có màu vàng nhạt hơn

“Tôi rất bức xúc khi gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng sữa Friso thì họ khẳng định luôn với tôi là trên thị trường hoàn toàn không có hàng giả. Họ trả lời rằng màu sắc sữa thì có thể khác nhau thế này thế nọ, nhưng không đưa ra được lý do thoả đáng.

Bên cạnh đó, khi tôi phản ánh rằng bé nhà tôi uống sữa vào đã bị nôn và ỉa chảy nhưng bên Friso hoàn toàn không cho người đến kiểm tra, cũng không gọi điện lại hỏi thăm hay có bất cứ động thái gì.” – Chị Linh bức xúc nói.

Không tin tưởng lời của nhân viên chăm sóc khách hàng, bố chồng chị Linh đã ra đại lý quen hỏi người bán sữa thì nhận được câu trả lời hoàn toàn bất ngờ.

“Ba chồng tôi cũng rất bực bội trước thái độ của bên hãng sữa Friso nên đã chạy ra đại lý quen để hỏi xem sữa Friso có hàng giả không? Anh bán hàng ở đó nói rằng: ôi hàng giả đầy ra đó chú ơi!

Vậy mà bên hãng sữa họ lại khẳng định là không có, còn hộp sữa tôi mua trước đó mà nghi ngờ là hàng giả thì đúng là chất lượng khác biệt hoàn toàn.”

Lo sợ rằng sữa Friso có thể có hàng giả, và trước thái độ thờ ơ của nhà phân phối, chị Linh đã phản ánh lên các diễn đàn trên mạng để cảnh báo mọi người.

“Tôi không ném đá hãng sữa Friso, vì cháu gái tôi bú bình hoàn toàn hãng này từ nhỏ tới lớn mà, bé nhà tôi trước đó bú cũng hợp nên tôi chưa có ý định đổi sữa!

Cái tôi lo ngại là tình trạng hàng nhái, hàng giả kìa! Bây giờ không biết kêu ai để vào cuộc điều tra, giải quyết băn khoăn này cả, còn nhà phân phối thì rất vô trách nhiệm.

Em bé nhà tôi còn nhỏ, gặp sữa lạ không tiêu, dạ dày có phản ứng, còn ói ra được. Chứ mấy bé khác thì sao? Nhất là mấy bé trên 4 tháng tuổi tôi nghĩ ăn dặm được thì bú thứ này không có phản ứng gì, vậy là không ai để ý phát hiện.

Bên cạnh đó, hộp sữa này là tôi mua ở quê, ở Bến Tre, nghĩ tới mấy bé ở đó có thể bú phải sữa giả, trong khi cha mẹ tiết kiệm từng đồng nghĩ là ráng mua sữa tốt, đắt tiền cho con mà tôi vô cùng búc xúc…” – Chị Linh cho biết.

Duyên Duyên – Lâm Oanh

http://**************/xa-hoi/bao-ve-nguoi-tieu-dung/201203/dan-keu-sua-Friso-dielac-Gold-kem-chat-luong-2140351/

Nguồn : Phunutoday.

Bôi Sữa Ong Chúa Bị Nổi Mụn Phải Chăng Là Hàng Kém Chất Lượng?

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn là do làm sao?

Phải chăng sữa ong chúa bạn dùng kém chất lượng hoặc không đảm bảo ?

Phải chăng da bạn đang bị kích ứng với sữa ong chúa ?

Những người có làn da vốn nhạy cảm và dễ bị dị ứng với các loại mỹ phẩm cũng cần thận trọng khi quyết định dùng sữa ong chúa như một loại thực phẩm bổ sung. Các nghiên cứu quy mô lớn tại Mỹ đã cho thấy có nhiều trường hợp người có da nhạy cảm sau khi dùng sữa ong chúa hoặc các sản phẩm có thành phần sữa ong chúa sẽ bị ngứa, nổi mẩn đỏ trên da hoặc nặng hơn có thể gây phát ban trên toàn bộ cơ thể.

Những nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng nổi mụn khi xài sữa ong chúa

Nguyên nhân thứ nhất : khi chị em bôi sữa ong chúa lên mặt vệ sinh chưa được sạch sẽ. Vì thế trước khi bôi sữa ong chúa, chị em cần rửa mặt sạch sẽ, rửa tay thật sạch, dụng cụ lấy sữa ong chúa ra cũng cần làm sạch. Chị em nên bôi sữa ong chúa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ để đảm bảo môi trường trong sạch, không bị bụi bẫn trong không khí bám lên da.

– Nguyên nhân thứ ba: mùa hè dễ làm ra mồ hôi, nhiều bã nhờn, da không kịp đào thải hết sẽ rất dễ phát sinh mụn

– Nguyên nhân thứ tư: chị em nào da mặt hay bị nổi mụn, sờ nhẹ lên bề mặt da thấy hơi cồm cộm do dưới da có tiềm ẩn các nốt mụn hoặc da có mụn đầu đen, sữa ong chúa sẽ làm các mụn trồi lên trên mặt da. Lúc này sẽ có 2 trường hợp:

Loại mụn nổi lên li ti sẽ nhanh chóng xẹp xuống, hơi đó. Tùy vào da từng người lành hay dữ mụn li ti này sẽ mất hẳn trong khoảng 2 -3 ngày. Loại mụn nổi lên thành cục to, có ngòi trắng, mọng mủ. Nếu bạn kiên trì bôi tiếp sữa ong chúa, nó sẽ làm các mụn này tiêu dần và không bao giờ mọc quay trở lại nữa.

Loại mụn này thời gian sạch lâu hơn loại mụn li ti, mất khoảng từ 1 tới 2 tuần tùy cơ thể từng người.

Nếu gặp trường hợp bôi sữa ong chúa bị nổi mụn, các bạn đừng lo lắng, cứ kiên trì sử dụng. Sau hết đợt mụn này đảm bảo bạn sẽ có một làn da mềm mịn, sạch sẽ từ sâu bên trong và không bao giờ lo mụn mọc lại nữa. Đấy chính là quá trình sữa ong chúa đào thải tất cả các cặn bã nằm sâu dưới da của bạn.

https://matongsonla.vn Chuyên phân phối mật ong nguyên chất từ rừng núi sơn la với chất lượng đảm bảo nhất. Điện thoại liên hệ : 0123 9711 833 hoặc 0965305682.

Tìm Hiểu Về Sữa Similac Của Mỹ Để Tránh Mua Nhầm Sản Phẩm Kém Chất Lượng.

Cùng nhau tìm hiểu về sữa similac của Mỹ để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng

Sữa hữu cơ tức là nói đến loại sữa sạch, hoàn toàn tự nhiên và không hóa chất, chất bảo quản.

Nói một cách chính xác nhất là sữa hữu cơ được nuôi bằng qui trình hữu cơ, không có chứa thức ăn công nghiệp, chất tăng trưởng, hay phân bón gây độc hại cho con người.

Đặc biệt với công thức bổ sung (Early Shield) giúp thúc đẩy phát triển não và mắt , tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và không bị táo bón như dòng sản phẩm trước của Similac.

Similac Advance bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với tổng toàn bộ nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ. TPANTM giúp gia tăng hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn dịch của bé.

Similac Advance chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tâm thần vận động của bé.

DHA (Omega 3) và ARA (Omega 6) cho phát triển não và mắt.

Canxi cho xương chắc khỏe, không có dầu cọ olein.

Nucleotides để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Prebiotics giúp thúc đẩy tiêu hóa.

Carotenoid tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ.

Lutein để hỗ trợ sức khỏe mắt.

Hoàn thành dinh dưỡng cho năm đầu tiên của bé.

Sản phẩm sữa xách tay nhập khẩu từ Mỹ.

Các pha sữa tương tự các loại sữa thông thường.

Bước 1: Đun sôi nước và làm nguội bớt khoảng ( 40 độ c ) trước khi cho và bình.

Bước 2: Pha sữa vào nước với tỉ lệ 1 muỗng sữa ~ 35 ml nước.

Bước 3: Lắc đều cho sữa tan đều hết.

Bước 4: Kiểm tra lại độ nóng của sữa, rồi cho bé uống.

Tên sản phẩm: Sữa bột Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng.

Quy trình đóng gói: 658g/hộp

Hãng xuất xứ: Abbbott Hoa Kỳ

Xuất xứ: Mỹ

Giá gốc tại shop chúng tôi 570.000 vnđ

Sữa pediasure abbott hương vani sự lựa chọn tốt nhất cho bé của bạn. Sữa similac sensitive cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi bao nhiêu tiền 1 hộp?