Top 7 # Xem Nhiều Nhất Sữa Nước Similac Neosure Iq 22Kcal 48 Ống/Thùng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Nước Similac Neosure Iq 22Kcal 48 Ống/Thùng

Sữa nước Similac Neosure 22kcal dành cho bé sinh non

Sữa nước Similac Neosure 22kcal cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ bé sinh non, bé thiếu cân, còi xương dưới 12 tháng tuổi, sản phẩm dạng sữa nước tiện dụng, dễ uống.

Với sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcal cùng hệ dưỡng chất IQ, dinh dưỡng vượt trội giúp trẻ tăng cân, lớn khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và thông minh. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng sữa nước gồm 48 ống/thùng cực kỳ tiện dụng khi cho bé uống.

Bé sinh thiếu tháng cơ thể có sức đề kháng rất kém, hay đối với những bé biếng ăn, thiếu cân, còi xương khiến ba mẹ luôn lo lắng về tình trạng sức khỏe của con yêu, … thì Sữa nước Similac Neosure 22kcal chính là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất mà bé yêu nên sử dụng.

Sữa nước Similac Neosure 22kcal với công thức đặc biệt được bổ sung hệ dưỡng chất IQ vượt trội gồm DHA, Taurin, Cholin, Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ vượt trội, nhất là những bé bị sinh thiếu tháng.

Công thức sữa Sữa nước Similac Neosure 22kcal được nghiên cứu có thành phần tương tự trong sữa mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng cho bé, đặc biệt bé sinh non, thiếu cân, thường có hệ miễn dịch kém hơn, vì vậy đây là sản phẩm không thể thiếu giúp bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại. – Cơ chế tự tạo kháng thể – Tăng cường khả năng miễn dịch, đề kháng tự nhiên của cơ thể. – Hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch trong cơ thể

Sữa nước Similac Neosure 22kcal là sự kết hợp giữa Immutify Ingredient và Similac NeoSure IQ giúp bé lớn nhanh, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cân đều đặn, giúp mẹ hết lo lắng.

Sữa nước Similac Neosure 22kcal là sữa được pha sẵn theo khẩu phần tiêu chuẩn, việc này đem lại rất nhiều lợi ích:

Khẩu phần ăn khoa học, liều lượng sử dụng phù hợp.

Pha sẵn tiện dụng, không mất thời gian pha sữa, dụng cụ pha chế.

Cực kỳ vệ sinh do không cần sử dụng tay hay sử dụng lại các dụng cụ như cốc, thìa, bình uống,…

Chỉ cần lắp ti giả vào miệng ống sữa cho bé sử dụng như các loại sữa pha sẵn khác.

Sữa nước Similac Neosure 22kcal được phân phối chính hãng tại đại lý sữa Việt suabim.vn

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Thùng 48 Ống Sữa Nước Similac Neosure 22 Kcal 59Ml 22Kcal

Sữa nước Similac Neosure 22kcalCung cấp dinh dưỡng hỗ trợ bé sinh non, bé thiếu cân, còi xương từ 0-12 tháng tuổi, sản phẩm dạng sữa nước tiện dụng, dễ uống.Với sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcal cùng hệ dưỡng chất IQ, dinh dưỡng vượt trội giúp trẻ tăng cân, lớn khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và thông minh. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng sữa nước gồm 48 ống/thùng cực kỳ tiện dụng khi cho bé uống.1. Đối tượng sử dụng Sữa nước Similac Neosure 22kcal+ Dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi2. Thành phần – Công dụng sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcalBé sinh non, thiếu cân đã có Sữa nước Similac Neosure 22kcalBé sinh thiếu tháng cơ thể có sức đề kháng rất kém, hay đối với những bé biếng ăn, thiếu cân, còi xương khiến ba mẹ luôn lo lắng về tình trạng sức khỏe của con yêu, … thì Sữa nước Similac Neosure 22kcal chính là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất mà bé yêu nên sử dụng.Hỗ trợ phát triển não bộ với hệ dưỡng chất IQSữa nước Similac Neosure 22kcal với công thức đặc biệt được bổ sung hệ dưỡng chất IQ vượt trội gồm DHA, Taurin, Cholin, Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ vượt trội, nhất là những bé bị sinh thiếu tháng.Tăng cường hệ miễn dịch vượt trộiCông thức sữa Sữa nước Similac Neosure 22kcal được nghiên cứu có thành phần tương tự trong sữa mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng cho bé, đặc biệt bé sinh non, thiếu cân, thường có hệ miễn dịch kém hơn, vì vậy đây là sản phẩm không thể thiếu giúp bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại.- Cơ chế tự tạo kháng thể- Tăng cường khả năng miễn dịch, đề kháng tự nhiên của cơ thể.- Hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch trong cơ thểGiúp bé tăng trưởng vượt trộiSữa nước Similac Neosure 22kcal là sự kết hợp giữa Immutify Ingredient và Similac NeoSure IQ giúp bé lớn nhanh, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cân đều đặn, giúp mẹ hết lo lắng.3. Hướng dẫn sử dụng Sữa nước Similac Neosure 22kcalThể tích : 59 ml – Lốc 4 ống. Thùng 48 ống, mỗi 30ml sữa cung cấp cho bé 22 Kcal năng lượngCách sử dụng: Lắc kỹ trước khi dùng, vặn mở nắp ống sữa, gắn núm vú và vòng đệm đã vô trùng vào ống sữa hoặc có thể cho sữa vào bình bú thông thường.Mùa lạnh có thể dùng máy hâm sữa hâm nóng sữa trước khi cho trẻ ăn nhưng nhiệt độ không được quá nóng, sữa dùng không hết để trong điều kiện bình thường từ 1-2h tính từ lúc mở nắp lon sữa, nếu sữa thừa nhiều nên để trong ngăn mát tủ lạnh không quá 6h, quá thời gian trên thì nên đổ bỏ để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.Lưu ý: Không bao giờ được sử dụng lò vi sóng để làm nóng sữa. Có thể dẫn đến bỏng nghiêm trọng.4. Thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcal+ Thương Hiệu: Hãng Abbott Hoa Kỳ+ Nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam+ Bán lẻ chính hãng bởi hệ thống Babivina#sữa #similac #neosure #similacnước #sữanước #22kcal #similacneosure

Sữa Similac Neosure 22 Kcal, 48 Hộp.59 Ml

Nhà sản xuất: Abbott Hoa kỳ; sản xuất tại Ohio, MỹSữa nước Similac Neosure 22 là một sản phẩm giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho những bé thiếu cân, sinh non.Sữa nước Similac Neosure 22 dạng nước được đóng ống do đó mẹ không phải mất công pha, tiệt trùng bình và dụng cụ pha mà chỉ cần mở nắp và dùng ti giả cho bé sử dụng luôn. Do đó bé khi đi ra ngoài mẹ không còn phải lo lắng vấn đề pha sữa cho bé nữa.Sữa nước Similac Neosure 22 là dạng nước pha sẵn vô cùng dễ uống và hợp vệ sinh. Mẹ tránh nỗi lo tiệt trùng bình chưa đúng cách làm con nhiễm bẩn. Với sản phẩm này mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vệ sinh khi đã được kiểm duyệt kỹ.Sản phẩm nhằm giúp các bé có sự phát triển kịp thời cả về thế chất lẫn trí não. Đây là một loại sản phẩm dạng nước đầy đủ vi chất và vô cùng tiện dụng.Thành phần của Sữa nước Similac Neosure 22 được đặc biệt chú ý đưa vào hệ dưỡng chất IQ vượt trội hơn so với dòng sữa khác. Hệ dưỡng chất IQ ở đây bao gồm DHA, Taurin, Cholin, Omega 3, Omega 6 với hàm lượng cao. Đây là những dưỡng chất có tác dụng vô cùng lớn trong phát triển não bộ nhất là đối với những bé sinh thiếu tháng.Với thành phần Immutiful Ingredient Similac Neosure IQ là một sự kết hợp độc đáo đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé lớn nhanh, tăng cân đều đặn.Vặn nắp của lọ sữa và chụp nắp bình ty lên trong trường hợp dùng luôn lọ sữa của hãng cho bé ty.Hoặc rất đơn giản đổ sữa trong ống sữa vào trong bình ty của bé, đậy nắp lại và cho bé ty.Sữa dùng cho bé trong 1 lần, nếu dùng không hết bịt kín lại để trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2-3 tiếng sau (chú ý hâm nóng lại), quá thời gian nên đổ bỏ.Sữa này có hàm lượng dinh dưỡng nhiều, rât dễ lên men trong môi trường tự nhiên, vì vậy đã vặn nắp lọ sữa, nên sử dụng luôn. CHỐNG CHỈ ĐỊNH DÀNH CHO TRẺ NHỎ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ

Sữa Nước Similac Neosure 22Kcal Ở Tphcm Mua Ở Đâu ?

Thấu hiểu được nỗi vất vả của các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc bé sinh non, nhẹ cân nhất là về vấn đề dinh dưỡng.

Nên hãng Abbott – một trong những tên tuổi nổi tiếng về dinh dưỡng trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sữa nước similac neosure 22kcal.

Loại sữa này được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho cả bé và các bậc phụ huynh.

Nhằm giúp cho bé bị sinh non, thiếu tháng có thể phát triển, tăng trưởng cả cân nặng, sức đề kháng và trí não như các bé sinh đủ tháng.

Thì các nhà sản xuất đã bổ sung thêm vào trong thành phần của sữa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng…giúp bé có thể hấp thụ được một cách dễ dàng và đầy đủ nhất.

Sữa nước similac neosure 22kcal ngoài việc có chứa hệ dưỡng chất IQ với những hoạt chất quan trọng như AA, DHA, Taurin, Lutein, Omega 3, 6…giúp bé phát triển được trí não

Thì còn có thêm vitamin E để hỗ trợ sự phát triển của các tế bào não bộ và thị giác.

Ngoài ra, sữa còn được bổ sung thêm lượng Canxi và Photpho phù hợp giúp bé phát triển chiều cao một cách đáng kể.

Bé sinh non có hệ tiêu hóa còn yếu, dễ bị mắc các bệnh về tiêu hóa nên gặp nhiều khó khăn trong việc tăng cân.

Do đó mà để cải thiện được tình trạng này thì sữa nước similac neosure 22kcal trong thành phần còn có 25% hỗn hợp chất béo chứa trung bình chuỗi Triglycerides cực kỳ tốt cho sự phát triển hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Bên cạnh đó thì sữa còn có chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient gần giống như là sữa mẹ nên khi bé uống sữa sẽ giúp cho cơ thể tạo ra được kháng thể để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ bé khỏi những tác nhân nguy hại đến từ bên ngoài môi trường.

Qua những cuộc kiểm nghiệm lâm sàng và thực tế đã càng ngày khẳng định được công dụng tuyệt vời của sữa nước similac neosure 22kcal đối với sức khỏe và sự phát triển của bé sinh non.

Và các bậc phụ huynh nếu đang lo sợ việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, có nhu cầu muốn tìm mua Sữa nước similac neosure 22kcal ở tphcm đảm bảo chất lượng cùng giá cả hợp lý thì chúng tôi được xem là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bởi chúng tôi không chỉ là cửa hàng chuyên phân phối sữa nước similac neosure 22kcal có uy tín nổi tiếng nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay mà còn là địa chỉ bán sữa cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá thành phải chăng nhất.

Vấn đề sữa nước similac neosure 22kcal ở tphcm mua ở đâu để yên tâm về chất lượng và giá cả đã tìm được câu trả lời.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ sau để nhận được mức giá bán tốt nhất.