Uống Sữa Nào Giảm Cân Tốt Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Thói Quen Buổi Sáng Giúp Giảm Cân Cực Kỳ Hữu Ích
 • Uống Sữa Ensure Giảm Cân
 • Chia Sẻ Thực Đơn Ăn Giảm Cân Với Herbalife Hiệu Quả Trong 7 Ngày
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Bằng Uống Sữa Đậu Nành
 • Có lẽ bạn đang cố gắng giảm cân, bạn cũng đã từng nghe ai đó nói hoặc đọc báo thấy người ta nói rằng các loại sữa là một trong những thực phẩm tốt cho giảm cân và còn tốt cho sức khỏe nữa.

  Đó có thể là những loại sữa phổ biến nhất mà bạn vẫn thường uống hàng ngày như sữa bò tươi không đường hoặc sữa đậu nành không đường.

  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh 2 loại sữa này có lợi cho giảm cân, nhưng liệu rằng chúng có phải là loại sữa tốt nhất cho giảm cân chưa? Hay là vẫn có loại sữa khác tốt hơn cho mục tiêu giảm cân của bạn?

  Bài viết này sẽ phân tích những ưu điểm và hạn chế của các loại sữa thông thường mà bạn vẫn thường uống khi muốn giảm cân. Tiêu biểu là sữa bò tươi không đường và sữa đậu nành không đường.

  Làm Thế Nào Để Biết Được Uống Sữa Nào Giảm Cân Tốt Nhất?

  Bạn thân mến, nguyên lý cốt lõi của giảm cân là tổng mức năng lượng mà bạn hấp thu trong ngày phải thấp hơn tổng mức năng lượng mà bạn tiêu hao.

  Tổng mức năng lượng tiêu hao của mỗi người là khác nhau. Nó có thể phụ thuộc vào chế độ vận động, chế độ ăn uống, đặc tính công việc, độ tuổi, giới tính.

  Tuy nhiên người ta ước tính một người trưởng thành thông thường có tổng năng lượng tiêu hao khoảng 2000 calo. 

  Do đó, để biết được loại sữa tốt nhất cho giảm cân lành mạnh, bạn cần phải biết được lượng calo trong loại sữa đó là bao nhiêu? Càng thấp thì càng tốt.

  Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cung cấp năng lượng trong nó có cân bằng không? Tỷ lệ cân bằng lý tưởng là 40% đạm, 40% bột đường và 20% chất béo.

  Tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cung cấp năng lượng cân bằng sẽ giúp cho cơ thể bạn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cơ giảm mỡ.

  Nếu không đáp ứng được tỷ lệ cân bằng lý tưởng đó thì tỷ lệ thành phần dinh dưỡng từ chất đạm phải lớn nhất, sau đó đến chất bột đường rồi cuối cùng mới đến chất béo.

  Chất đạm là chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng có lợi cho giảm cân. Do đó, bạn cần xem xét trong loại sữa đó có khối lượng chất đạm nhiều không? Càng nhiều càng tốt.

  Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng chất đạm khi vào cơ thể sẽ phân giải thành các axit amin nuôi dưỡng cơ bắp. Từ đó giúp tăng chỉ số trao đổi chất và đốt cháy calo nhiều hơn. Chất đạm cũng kéo dài cảm giác no lâu để hạn chế thèm ăn. 

  Và chất béo là chất cung cấp năng lượng không có lợi cho giảm cân có ít không? Càng ít càng tốt.

  Chất béo cung cấp nhiều năng lượng và khi vào cơ thể chỉ phân giải thành các axit béo, nếu bạn hấp thu dư chất béo thì nó sẽ ngay lập tức tích tụ vào trong các tế bào mỡ. 

  Thêm các yếu tố khác có ảnh hưởng đến giảm cân như lượng chất xơ và canxi trong loại sữa đó có nhiều không? Càng nhiều càng tốt.

  Nghiên cứu khoa học cũng chứng minh rằng ăn nhiều chất xơ giúp bạn no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn. Chất xơ cũng giúp hạn chế tốc độ hấp thu chất bột đường vào máu, làm giảm tình trạng tăng hormone insulin đột ngột có thể gây ra hiện tượng đồng hóa, tích mỡ.

  Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu bạn hấp thu hàm lượng canxi cao trong khẩu phần ăn uống sẽ giúp làm tăng quá trình phân hủy chất béo và giúp hạn chế quá trình hấp thu chất béo trong cơ thể của bạn.  

  Tôi sẽ lấy ví dụ với sữa bò tươi không đường và sữa đậu nành không đường của thương hiệu Vinamilk để phân tích vì nó gần như phổ biến nhất hiện nay.

  Thành Phần Dinh Dưỡng Có Ảnh Hưởng Đến Giảm Cân Của Sữa Bò Tươi Không Đường Vinamilk

  Theo công bố của nhà sản xuất Vinamilk, 100ml sữa bò tươi không đường có khoảng 61,2 calo.

  Thành phần dinh dưỡng cung cấp năng lượng trong 100ml sữa bò tươi không đường Vinamilk có tỷ lệ như sau:

  Chất Dinh DưỡngKhối Lượng (Gam)Năng Lượng (Calo)Tỷ Lệ Năng Lượng (%)Đạm3,112,420Bột Đường4,116,427Béo3,632,453Tổng61,2100

  Trong 100ml sữa bò tươi không đường có 110mg canxi và không có chất xơ.

  Thành Phần Dinh Dưỡng Có Ảnh Hưởng Đến Giảm Cân Của Sữa Đậu Nành Không Đường Vinamilk Goldsoy

  Theo công bố của nhà sản xuất, 100ml sữa đậu nành không đường Vinamilk Goldsoy có khoảng 31 calo.

  Chất Dinh DưỡngKhối Lượng (Gam)Năng Lượng (Calo)Tỷ Lệ Năng Lượng (%)Đạm3,212,841Bột Đường1,45,619Béo1,412,640Tổng31100

  Trong 100ml sữa đậu nành không đường Vinamilk Goldsoy có 60mg canxi và không có chất xơ.

  Bạn thân mến, vừa rồi tôi đã liệt kê các thành phần dinh dưỡng có ảnh hưởng đến giảm cân của sữa bò tươi không đường Vinamilk và sữa đậu nành không đường Vinamilk Goldsoy.

  Đây là 2 ví dụ tiêu biểu cho các loại sữa thông thường mà bạn vẫn thường uống khi bạn không muốn tăng cân hoặc bạn muốn giảm cân. Sở dĩ tôi chỉ đưa ra 2 ví dụ này là bởi vì các loại sữa tương tự hầu như có đặc điểm giống nhau.

  Với những thông tin dinh dưỡng vừa rồi, tôi sẽ phân tích một số ưu điểm và khuyết điểm của các loại sữa này để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

  Ưu Điểm

  Có lẽ bạn cũng thấy rằng, ưu điểm của cả sữa bò tươi và sữa đậu nành không đường đều có lượng calo thấp đúng không? Nếu bạn uống với lượng vừa phải và có chế độ ăn uống có tổng mức calo hấp thu thấp hơn tổng mức calo tiêu hao thì khả năng bị tăng cân là không có.

  Nhược Điểm

  Nhìn vào 2 bảng tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cung cấp năng lượng của sữa bò tươi và sữa đậu nành không đường, bạn sẽ thấy rằng chúng không cân bằng một cách rõ rệt.

  Tuy 2 loại sữa này có chứa chất đạm và canxi nhưng chúng vẫn chưa thật sự nhiều.

  Chất béo vẫn là thành phần dinh dưỡng cung cấp năng lượng chiếm tỷ lệ lớn so với 2 thành phần chất dinh dưỡng còn lại là chất đạm và chất bột đường.

  Một nhược điểm nữa của chúng là hầu như không có chất xơ hoặc rất ít chất xơ nên nhà cung cấp không đưa vào bảng giá trị dinh dưỡng trên bao bì.

  Chính vì những lẽ này, khi uống sữa bò tươi không đường hoặc sữa đậu nành không đường, bạn sẽ không quá kéo dài được cảm giác no.

  Bạn sẽ cần phải ăn thêm các thức ăn khác hoặc những bữa ăn chính hay phụ để thỏa mãn cơn đói.

  Trong khi đó, nếu bạn là một người bận rộn vì tính chất công việc hoặc bất cứ nguyên nhân nào khiến bạn không thể tự nấu, tự chuẩn bị bữa ăn cho bản thân. Bạn phải thường xuyên phải ăn uống ở hàng quán thì hầu như rất ít khi đáp ứng được sự cân bằng dinh dưỡng và nhu cầu chất dinh dưỡng có lợi cho giảm cân.

  Hơn nữa, chưa chắc bạn đã là người nắm vững thông tin thành phần dinh dưỡng trong các thực phẩm mà bạn đã ăn hoặc sẽ chọn để ăn.

  Chính vì thế mà khả năng bạn hấp thu năng lượng vượt quá mức năng lượng mà bạn tiêu hao là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Đây là một xu hướng đang diễn ra ngày càng tăng khi mà lối sống công nghiệp ngày càng phát triển. Bạn có thể thấy rõ nhất ở các thành phố lớn hoặc chính bản thân của bạn cũng đang ở trong lối sống này đúng không?

  Không thể phủ nhận những giá trị dinh dưỡng tốt của các loại sữa thông thường nếu bạn biết cách dùng đúng nhưng cũng không thể không lưu ý đến những hạn chế vốn có của chúng.

  Sữa Giảm Cân Là Gì?

  Bạn thân mến, sữa giảm cân thực chất là sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn. Nó thường có dạng bột, khi sử dụng phải pha với nước lọc hoặc một số loại có dạng lỏng đã pha sẵn.

  Chính vì có đặc điểm và cách sử dụng gần giống với sữa thông thường nên người ta thường gọi là sữa giảm cân tại thị trường Việt Nam.

  Một số người cũng gọi chúng là sữa ăn kiêng hoặc sữa dành cho người ăn kiêng.

  Ưu Điểm Của Sữa Giảm Cân

  Bạn thân mến, để nêu những ưu điểm của sữa giảm cân. Tôi sẽ lấy sản phẩm lean body để phân tích và làm ví dụ. Đây là một trong những sản phẩm mà tôi có nêu trong bài viết thực phẩm chức năng giảm cân tốt nhất hiện nay trên blog chúng tôi của tôi.

  Chất Dinh DưỡngKhối Lượng (Gam)Năng Lượng (Calo)Tỷ Lệ Năng Lượng (%)Đạm4016049Bột Đường249629Béo87222Tổng328100

  Trong 1 lần dùng lean body có đến 350mg canxi và 8g chất xơ. Với những thông tin dinh dưỡng như trên, có lẽ bạn đã thấy ưu điểm vượt trội của sữa giảm cân lean body so với sữa thông thường rồi chứ.

  Các chất dinh dưỡng có lợi cho giảm cân như chất đạm, chất xơ, canxi đều được bổ sung hàm lượng cao.

  Với 40g chất đạm có đầy đủ các axit amin thiết yếu và 8g chất xơ có trong 1 lần dùng sẽ giúp bạn no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn. 

  Trong khi đó, thành phần dinh dưỡng từ chất béo chiếm tỷ lệ thấp hơn chất đạm và chất bột đường. Nhà sản xuất cũng cho biết phần lớn chất béo có trong lean body là chất béo không bão hòa.

  Ngoài ra, trong lean body cũng có đầy đủ các vitamin và khoáng chất.

  Do đó mà các loại sữa giảm cân (theo cách gọi của hầu hết người Việt Nam) thực chất là một bữa ăn thay thế với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

  Nếu bạn là người bận rộn, bạn không thể tự nấu ăn hoặc không vững kiến thức dinh dưỡng thì sản phẩm bữa ăn thay thế như thế này sẽ giải quyết tất cả. Sử dụng nó để thay thế bữa ăn sáng hoặc trưa hoặc tối đều được.

  Nó cũng có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể để đảm bảo mục tiêu năng lượng hấp thu không cao hơn năng lượng tiêu hao.

  Đối với sản phẩm này, đối tượng sử dụng của nó rất rộng và nhà sản xuất chỉ thông báo sản phẩm này không dành cho trẻ em dưới 4 tuổi.

  Đây là một ví dụ điển hình nhưng hầu như các sản phẩm bữa ăn thay thế mà tôi thấy đều có những đặc điểm gần tương tự như thế này.

  Thế thì sữa giảm cân có nhược điểm nào không?

  Nhược Điểm Của Sữa Giảm Cân

  Có thể nói gần như các sản phẩm sữa giảm cân hay còn gọi là bữa ăn thay thế này hiện nay Việt Nam chưa tự sản xuất được do trình độ, công nghệ còn hạn chế.

  Chúng được nhập khẩu từ nước ngoài, đa số là từ Mỹ hoặc châu Âu nên có giá bán vẫn còn tương đối cao, chưa tiếp cận được với nhiều người có thu nhập trung bình hoặc thấp tại Việt Nam.

  Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng chúng không có tác dụng trực tiếp đến giảm cân, không phải cứ uống chúng là có thể giảm cân mà người dùng cũng phải có cách dùng đúng.

  Tóm Lại

  Qua bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn về sữa giảm cân và giúp bạn giải quyết vấn đề uống sữa nào giảm cân tốt nhất hoặc uống sữa gì giảm cân tốt nhất.

  Mấu chốt của vấn đề uống sữa nào giảm cân vẫn là nguyên lý tổng năng lượng hấp thu nhỏ hơn tổng năng lượng tiêu hao.

  Và nếu loại sữa đó có tỷ lệ các chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng lý tưởng thì càng tốt.

  Ngoài ra chúng cũng phải cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bắp Bao Nhiêu Calo Và Uống Sữa Bắp Có Mập Không?
 • Giảm Cân Bằng Sữa Tươi Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Hề Biết Đến
 • Sữa Uống Giảm Cân Của Úc
 • Sữa Tươi Vị Vanilla Ice Up & Go 250M, Giá Siêu Rẻ 95,158Đ! Mua Liền Tay!
 • Sữa Nước Up&go Xách Tay Úc (250Ml)
 • Uống Sữa Tươi Không Đường Giảm Cân Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Đặc Không Đường Zuivelrijck 500G
 • Sữa Hạnh Nhân Không Đường Organic Australia’s Own 1L
 • Tại Sao Ở Nhật Sữa Bột Không Được Các Mẹ Bĩm Ưa Chuộng?
 • Tại Sao Sữa Meiji Ở Việt Nam Rẻ Hơn Ở Nhật?
 • Sữa Chua Khô Meiji 5 Vị
 • Thực đơn giảm cân bằng sữa tươi không đường 3 bửa/ ngày: sữa tươi không đường+ salad hoa quả, trưa ăn ít cơm+ uống sữa tươi không đường, tối uống sữa tươi không đường+ canh rau các loại.

  • Nhịn ăn sáng có giảm cân được không?
  • Chế độ giảm cân low carb – high fat high protein là gì?

  Vì sao sữa tươi không đường có thể giảm cân?

  Sữa tươi là một trong những thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ngoài việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp làm đẹp và chống lão hóa, sữa không đường còn có khả năng giảm cân hiệu quả. Sữa tươi chứa nhiều canxi và các hợp chất quý có thể nhanh chóng hạn chế cảm giác thèm ăn. Hơn thế, sữa tươi không đường còn tạo cơ hội để cơ thể đốt cháy lượng mỡ và calo dư thừa. Chính vì thế, sử dụng sữa tươi không đường để giảm cân là một trong những cách đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

  Sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, chính vì thế khi sử dụng sữa giảm cân bạn nên hạn chế nạp thêm những loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, dù cắt giảm và điều chỉnh thì bạn cũng nên đảm bảo cung cấp đủ 1.500 calo/ngày cho cơ thể.

  Thực đơn giảm cân từ sữa bạn có thể áp dụng hàng ngày như sau:

  • Bữa sáng: Uống 1 ly sữa tươi không đường + 1 bát salad hoa quả (nên chọn những loại trái cây tốt cho giảm cân như táo, bưởi…).
  • Bữa trưa: Nửa bát cơm + 1 bát canh + cá/thịt + 1 ly sữa tươi không đường. Bạn chỉ nên ăn đến 80%, không nên ăn no đến 100% thì sẽ không thể hấp thụ thêm sữa.
  • Buổi tối: Bạn không nên ăn cơm mà chỉ tập trung ăn rau củ dưới dạng súp, luộc hoặc salad. Cuối cùng, đừng quên uống thêm 1 ly sữa tươi không đường.

  Bạn có thể giảm cân với sữa tươi không đường trong vòng từ 3 -5 ngày, rồi áp dụng chế độ ăn kiêng khác trong vài ngày, rồi lại tiếp tục phương pháp giảm cân từ sữa để không cảm thấy chán ngán.

  Lưu ý khi uống sữa tươi không đường giảm cân

  • Lượng sữa không nhất thiết chỉ là 1 ly, khi đói bạn có thể bổ sung thêm hoa quả hoặc uống thêm 1 cốc sữa nữa để bổ sung năng lượng cho cơ thể.
  • Hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, khó tiêu hóa gây cản trở quá trình giảm cân. Không uống rượu bia, nước ngọt, trà sữa, cà phê…

  tu khoa

  • uống sữa tươi vinamilk không đường có mập không
  • uống sữa tươi không đường có tăng cân không
  • uống sữa tươi vinamilk không đường có mập không
  • mua sữa tươi không đường tách béo ở đâu
  • sữa tách béo giúp giảm cân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tắm Trắng Bằng Sữa Chua Không Đường !
 • Sữa Đậu Nành Vinamilk Gấp Đôi Canxi Không Đường
 • Sữa Giàu Canxi Ít Béo Không Đường
 • Sữa Tươi Th True Milk Hilo Giàu Canxi, It Béo, Không Đường Lactose Hộp 180Ml
 • Sữa Tươi Nutifood, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước
 • Uống Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Hay Giảm Cân? Cách Làm Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Uống Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Hay Giảm Cân ? Cách Giảm Cân Bằng Bí Đỏ Là Gì?
 • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Là Gì? Uống Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Không?
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Sữa Bí Đỏ
 • Cách Làm Sữa Hạt Sen Cho Bé Ngủ Ngon, Tăng Cân Đều
 • Bí Quyết Làm Giàu Từ Sản Xuất Kinh Doanh Sữa Hạt Sen
 • Cập nhật ngày: 10/03/2020

  Uống sữa bí đỏ giảm cân hay tăng cân khi sữa bí đỏ là thực phẩm giàu dinh dưỡng, bí đỏ trộn sữa tùy vào công thức có tác dụng tăng cân hay giảm cân như ý muốn. Ở bài viết này tác dụng của uống sữa bí đỏ giảm béo sẽ được nhắc đến 1 cách chi tiết. Cách làm sữa bí đỏ giảm cân chuẩn công thức sẽ giúp chị em không lo âu hiệu quả tăng cân hay giảm cân không mong muốn.

  Uống sữa bí đỏ có béo hay tăng cân không?

  Lượng calo có trong sữa bí đỏ là bao nhiêu? Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, cứ 100ml sinh tố bí đỏ sẽ cất 49 calo, đó được cho là lượng calo hơi thấp. cộng với ấy, lượng chất xơ trong sữa bí đỏ hơi cao. Khi uống sữa bí đỏ sẽ giảm thiểu cảm giác đói, giúp no lâu. Vì thế, có thể thấy sữa bí đỏ không gây tăng cân, béo phì. Tuy nhiên, khi uống sữa bí đỏ còn chứa nhiều vitamin, protein, đồng, sắt, … bổ sung các chất cần yếu cho cơ thể.

  Vậy nếu uống sữa bí đỏ không gây tăng cân, béo phì thì sữa bí đỏ có giúp giảm cân hay không?

  Tác dụng của sữa bí đỏ tăng cân hay giảm béo tùy thuộc vào công thức pha chế

  Sữa bí đỏ tăng cân hay giảm cân khiến mọi người, chị em đang lên thực đơn giảm cân phải đau đầu. Bí đỏ là 1 cái thực phẩm có vị ngọt nhưng lượng calo trong bí đỏ lại quá thấp, thấp hơn những thực phẩm khác phần đông. làng nhàng 100g bí đỏ (hay bí ngô) chỉ chứa có đến 26,1 calo, đây được cho là lượng calo quá thấp trong các thực phẩm hằng ngày. bên cạnh đó, sinh tố bí đỏ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, việc uống sữa bí đỏ rất tốt cho sức khỏe, vì vậy sinh tố bí đỏ được áp dụng nhiều trong thực đơn giảm cân, giảm mỡ bụng của các giáo đồ thực đơn giảm cân.

  Vậy thì uống sữa bí đỏ có nâng cao cân không? mặc dù sữa bí đỏ là một món ăn thơm ngon nhưng nó cũng là nguồn cội làm tăng cân nặng của bạn. Bí đỏ là thực phẩm tốt, nhưng khi phối hợp với sữa nó sẽ tạo ra 1 “cạ cứng” làm cơ thể béo phì.

  Tuy là một cách thức giảm cân tự dưng, chịu nhiều ảnh hưởng của cơ địa và khẩu vị của nhiều người, nhưng bí đỏ được Đánh giá là thực phẩm hoàn hảo cho các người muốn giảm béo. Bí đỏ có đa dạng thành phần như đạm, chất béo cũng như là các cái vitamin cộng sắt, kẽm, canxi,… tốt cho sức khỏe, đặc trưng là hàm lượng chất xơ cao, lượng calo thấp nên ngoài việc thúc đẩy công đoạn tuần hoàn máu thì bí đỏ còn có tác dụng giảm béo. Chất xơ là 1 chất dinh dưỡng khó tiếp thu, sẽ khiến cho chậm tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no lâu nên kiểm soát cân nặng hiệu quả hơn.

  tuy nhiên, để tiêu dùng bí đỏ để giảm béo thì bạn cần yếu công thức pha chế và chế độ ăn phù hợp. Bạn không nên quá lạm dụng vào việc ăn bí đỏ ăn giảm béo cho hầu hết những bữa trong ngày mà chỉ nên thay thế bữa tối bằng các món ăn chế biến từ bí đỏ. đặc thù vấn đề nêm gia vị cũng rất cần được chú. nếu khi chế biến bạn cho quá phổ quát trục đường, bơ hoặc cream thì hiệu quả giảm cân sẽ không cao, thậm chí là phản tác dụng.

  Thực đơn cách làm sữa bí đỏ giảm cân giảm 4kg trong một tuần chuẩn hấp dẫn

  Có thể nói rằng bí đỏ là thực phẩm giảm cân rất hiệu quả, nhưng chỉ hiệu quả lúc đi mình nó, còn lúc phối hợp với các thực phẩm khác, đặc trưng là sữa thì bí đỏ sẽ biến thành một món ăn nâng cao cân cho người gầy. Liệu có 1 phương pháp nào có thiết chế biến sữa bí đỏ không làm tăng cân mà giúp giảm béo hiệu quả hay không? Đừng lo âu, bí quyết khiến sữa bí đỏ giảm cân ngay sau đây chính là điều bạn đang tìm kiếm đấy.

  nguyên liệu để khiến cho sữa bí đỏ giảm béo bao gồm:

  + 500g bí ngô (nên chọn các quả bí đỏ nặng chắc tay, ruột đặc, có màu vàng tươi)

  + 1l sữa tươi có con đường

  + 1/2 lon sữa đặc có trục đường

  + 50ml mật ong (nếu thích uống mật ong)

  + Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch cắt miếng vừa.

  + Cho bí ngô lên xửng hấp chín (nên hấp bí đỏ thay vì luộc để giữ trọn vẹn được vị ngọt tự nhiên của bí đỏ)

  + Sau lúc bí đỏ được luộc chín thì tán nhuyễn

  Bước 2: Xay sinh tố bí đỏ

  + Cho bí đỏ, sữa tươi, sữa đặc và 1/2 thìa cà phê bột quê vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn thành hổ lốn.

  + Cho sữa bí ngô vào nồi đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều tay để sữa không bị khê.

  + Sữa chín, rót sữa ra cốc và thưởng thức sữa bí đỏ giảm béo thôi.

  Uống sữa bí đỏ ra sao để giảm cân hiệu quả nhất

  Như trên chúng ta đã biết đáp án cho uống sữa bí đỏ có tăng cân không? Sữa tươi hài hòa với bí đỏ tạo thành món ăn cực kỳ bổ dưỡng với đa dạng chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe. nhiều chị em lo ngại việc ” Uống sữa bí đỏ có tăng cân không?” là đúng. kể chúng, việc uống sữa bí đỏ tuy có thể giảm béo nhưng nếu chị em khiến dụng quá phổ quát thì sẽ gây nâng cao cân. Uống sữa bí đỏ là một cách bổ sung dinh dưỡng rất tích cực cho sức khỏe. Bí đỏ có vị ngọt thanh, vì thế, phổ quát người lo ngại rằng lúc uống sữa bí đỏ sẽ gây nâng cao cân, hoặc khiến cơ thể béo phì. ngoài ra, ví như chế biến đúng bí quyết sữa bí đỏ lại mang tới hiệu quả giảm cân hiệu quả ấy.

  + Để cách thức giảm cân bằng sữa bí đỏ phát huy được tác dụng thì bạn phải kiên kiên trì, đều đặn chí ít trong hai tuần để có hiệu quả cao nhất.

  + Sữa bí đỏ giúp giảm béo này chẳng thể thay thế các bữa ăn chính trong ngày mà cân đối với lượng đồ ăn bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

  + nhắc cả khi áp dụng bí quyết uống sữa bí đỏ giảm cân, bạn vẫn cần phối hợp với những bài tập thể dục thể thao thuần tuý hàng ngày như đi bộ, chạy bộ,.. Để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Sữa Gạo Lứt Đơn Giản Để Giảm Cân, Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh
 • Cách Chế Biến Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy
 • 4 Công Thức Làm Bánh Flan Ngon Cực Lạ Miệng Cho Ngày Cuối Tuần Thêm Tuyệt
 • Bạn Đã Biết Cách Làm Flan Bí Đỏ Chưa? Dễ Ghiền Lắm Đó
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Bí Đỏ Hấp Dẫn Bé Yêu
 • Uống Sữa Giảm Cân Vinamilk Như Thế Nào Là Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Giảm Cân Vinamilk Có Thật Sự Hiệu Quả Không? Giá Bán 2022
 • Có Nên Uống Sữa Giảm Cân Vinamilk 2022?
 • 4 Sữa Giảm Cân Hiệu Quả Nhất, Tốt Nhất Hiện Nay Kèm Bảng Giá
 • Sữa Grow Plus Của Vinamilk Có Tốt Không ?
 • Sữa Dielac Grow Plus 2+ 900G (2
 • Loan Tran Thi 3 years ago

  Để chị em có thể sử dụng sữa giảm cân Vinamilk mang lại hiệu quả cao, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chị em chế độ uống sữa giảm cân thích hợp và mang lại hiệu quả cao.

  Trước khi sử dụng sữa giảm cân bạn cần nắm được 4 chế độ chính: Chế độ sử dụng thích nghi, tấn công, củng cố và duy trì trọng lượng cơ thể trong 6 tuần uống sữa.

  Chế độ thích nghi

  Nhằm tạo sự thích nghi về thời gian, chế độ ăn uống hằng ngày để xác định cho mình chế độ ăn giảm cân phù hợp. Nên tạo cho cơ thể mình một chế độ giảm cân dần dần, không nên quá đột ngột, nên để cơ thể thích nghi dần dần. Có như vậy quá trình giảm cân của bạn mới hoàn hảo.

  – 3 ngày đầu: Chỉ nên uống 1 ly sữa giảm cân/ngày, thay thế 01 bữa ăn/ngày (nên thay thế bằng bữa trưa).

  – 3 ngày tiếp theo: Tăng lên uống 2 ly sữa giảm cân thay thế cho 2 bữa ăn trong ngày (nên thay thế bằng bữa trưa và tối)

  Trong thời gian đưa sữa vào thay thế bữa ăn trong ngày của bạn sẽ giúp bạn giảm đáng kể. Lưu ý trong thời gian này người dùng sẽ gặp 1 số triệu chứng: đầy hơi, đi ngoài, bị đói. Trạng thái này sẽ tự động hết, không cần điều trị.

  Chế độ tấn công

  Là chế độ mang lại hiệu quả giảm cân cao, kể cả việc giảm cân nặng mong muốn và việc duy trì cân nặng sau này.

  – Trong 1- 2 tuần tiếp theo, uống 3 ly sữa giảm cân/ngày thay thế cho 3 bữa ăn. Giai đoạn này người uống sẽ giảm 70% năng lượng ăn vào cơ thể.

  – Người uống sẽ có cảm giác đói nhiều nhất vào ngày thứ 2 – 3 của chế độ ăn, sau đó sẽ thích nghi và quen dần.

  Chế độ củng cố

  Thông thường, sau khi đạt được cân nặng mong muốn rất có thể người dùng sẽ tăng cân trở lại vì thế chế độ này nhằm củng cố cho người dùng sử dụng sản phẩm giữ được mức cân nặng đã đạt được.

  – Trong 2 – 3 tuần tiếp theo, tiếp tục uống 2 ly sữa giảm cân/ngày để thay thế cho 2 bữa ăn, ăn trở lại 1 bữa (nên ăn trở lại vào bữa tối).

  – Giai đoạn này người uống giảm 50% năng lượng ăn vào cơ thể.

  – Sau khi đảm bảo giữ được mức trọng lượng trong giai đoạn 3, người muốn giảm cân nhiều hơn có thể áp dụng một chế độ Tấn Công mới sau giai đoạn này.

  Chế độ duy trì

  Trong 1 – 2 tuần cuối, người uống có thể sử dụng 1 ly sữa giảm cân/ngày thay thế cho 1 bữa ăn trong ngày để duy trì kết quả giảm cân đã đạt được.

  Áp dụng đúng theo chế độ trên người dùng chắc chắn sẽ đạt được số cân nặng như mình mong muốn đồng thời có một sức khỏe tốt. Chúc chị em nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ để đón xuân mới.

  Chúc chị em giảm cân an toàn và hiệu quả!

  Trước khi sử dụng sữa giảm cân bạn cần nắm được 4 chế độ chính: Chế độ sử dụng thích nghi, tấn công, củng cố và duy trì trọng lượng cơ thể trong 6 tuần uống sữa.

  Chế độ thích nghi

  Nhằm tạo sự thích nghi về thời gian, chế độ ăn uống hằng ngày để xác định cho mình chế độ ăn giảm cân phù hợp. Nên tạo cho cơ thể mình một chế độ giảm cân dần dần, không nên quá đột ngột, nên để cơ thể thích nghi dần dần. Có như vậy quá trình giảm cân của bạn mới hoàn hảo.

  – 3 ngày đầu: Chỉ nên uống 1 ly sữa giảm cân/ngày, thay thế 01 bữa ăn/ngày (nên thay thế bằng bữa trưa).

  – 3 ngày tiếp theo: Tăng lên uống 2 ly sữa giảm cân thay thế cho 2 bữa ăn trong ngày (nên thay thế bằng bữa trưa và tối)

  Trong thời gian đưa sữa vào thay thế bữa ăn trong ngày của bạn sẽ giúp bạn giảm đáng kể. Lưu ý trong thời gian này người dùng sẽ gặp 1 số triệu chứng: đầy hơi, đi ngoài, bị đói. Trạng thái này sẽ tự động hết, không cần điều trị.

  Chế độ tấn công

  Là chế độ mang lại hiệu quả giảm cân cao, kể cả việc giảm cân nặng mong muốn và việc duy trì cân nặng sau này.

  – Trong 1- 2 tuần tiếp theo, uống 3 ly sữa giảm cân/ngày thay thế cho 3 bữa ăn. Giai đoạn này người uống sẽ giảm 70% năng lượng ăn vào cơ thể.

  – Người uống sẽ có cảm giác đói nhiều nhất vào ngày thứ 2 – 3 của chế độ ăn, sau đó sẽ thích nghi và quen dần.

  Chế độ củng cố

  Thông thường, sau khi đạt được cân nặng mong muốn rất có thể người dùng sẽ tăng cân trở lại vì thế chế độ này nhằm củng cố cho người dùng sử dụng sản phẩm giữ được mức cân nặng đã đạt được.

  – Trong 2 – 3 tuần tiếp theo, tiếp tục uống 2 ly sữa giảm cân/ngày để thay thế cho 2 bữa ăn, ăn trở lại 1 bữa (nên ăn trở lại vào bữa tối).

  – Giai đoạn này người uống giảm 50% năng lượng ăn vào cơ thể.

  – Sau khi đảm bảo giữ được mức trọng lượng trong giai đoạn 3, người muốn giảm cân nhiều hơn có thể áp dụng một chế độ Tấn Công mới sau giai đoạn này.

  Chế độ duy trì

  Trong 1 – 2 tuần cuối, người uống có thể sử dụng 1 ly sữa giảm cân/ngày thay thế cho 1 bữa ăn trong ngày để duy trì kết quả giảm cân đã đạt được.

  Áp dụng đúng theo chế độ trên người dùng chắc chắn sẽ đạt được số cân nặng như mình mong muốn đồng thời có một sức khỏe tốt. Chúc chị em nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ để đón xuân mới.

  Chúc chị em giảm cân an toàn và hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Uống Sữa Giảm Cân Vinamilk Có Tốt Không? Sữa Giảm Cân Vinamilk Bán Ở Đâu?
 • Sữa Bột Vinamilk Organic Gold 3 (1
 • Sữa Bột Optimum Gold 4 900G (Cho Trẻ Từ 2
 • Sữa Vinamilk Yoko Gold 3 850G (Cho Bé 2
 • Sữa Vinamilk Grow Plus, Sữa Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Của Vinamilk
 • Uống Sữa Hạt Giảm Cân? Công Thức Sữa Hạt Giảm Cân

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Những Loại Sữa Hạt Giảm Cân Không Gây Béo Hàng Đầu Hiện Nay!
 • Uống Sữa Hạt Có Giảm Cân Không? Lời Giải Đáp Chi Tiết
 • Công Thức Sữa Gấc Cho Đôi Mắt Sáng
 • Sữa Hạt Và Gấc Th True 180Ml Lốc 4 Hộp, Bảng Giá 12/2020
 • “tuyệt Phẩm Dinh Dưỡng” Sữa Hạt Cao Cấp Th True Nut Kết Hợp Giữa Hạt Macca, Óc Chó Và Gấc
 • 1. Vì sao uống sữa hạt giảm cân?

  Trong các hạt chứa một lượng protein và chất xơ dồi dào. Đây là hai dưỡng chất cơ bản vô cùng cần thiết để bổ sung cho cơ thể. Protein có tác dụng đốt cháy calo, chuyển hoa các chất béo dư thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể. Chất xơ vốn được biết đến với công dụng hỗ trợ quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

  Ngoài ra cả protein và chất xơ trong các loại sữa hạt giảm cân giúp các bạn no lâu, hạn chế tối đa cảm giác thèm ăn. Từ đó ngăn tình trạng bổ sung quá nhiều chất trong một ngày, giúp kế hoạch uống sữa hạt giảm cân của bạn phát huy được hết khả năng tuyệt vời của mình.

  Các loại hạt có để làm sữa

  Các chất béo lành mạnh có trong sữa hạt giảm cân còn có thể giải phóng hormone Cholecystokinin (CCK) và Peptide YY (PYY) (đây là hai hormone làm giảm sự thèm ăn ở cơ thể chúng ta, CCK được tạo ra khi chúng ta ăn quá nhiều chất béo, protein và chất xơ).

  Uống sữa hạt giảm cân sẽ giúp bộ phận tiêu hóa trong cơ thể liên tục hoạt động để chuyển hóa hết năng lượng khi cơ thể hấp thụ các thành phần có trong sữa hạt giảm cân.

  2. Cách làm sữa hạt cho người giảm cân

  Một thực đơn ăn kiêng giảm cân với các loại sữa hạt giảm cân sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Vậy, các loại sữa hạt nào khi uống sẽ giúp giảm cân, cách làm sữa hạt cho người giảm cân như thế nào bạn đã biết chưa?

  Tiếp nối các thành công khi giảm cân hiệu quả bằng các loại thuốc giảm cân, trà giảm cân, thì sữa giảm cân ra đời, đặc biệt là các loại sữa hạt giúp giảm cân hiệu quả sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian, chi phí, để làm các loại sữa hạt giúp giảm cân hiệu quả.

  Cùng tìm hiểu các loại sữa hạt giúp giảm cân và các công thức giảm cân với sữa hạt và cách làm sữa hạt giảm cân ngay sau đây.

  2.1. Sữa hạnh nhân

  Hạnh nhân là loại hạt phổ biến trong thành phần chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Từ rất lâu, con người đã biết sử dụng hạnh nhân như một loại thực phẩm bổ sung các thành phần thiết yếu cho cơ thể như protein, chất xơ, các loại vitamin….

  Nguyên liệu: 50g hạt hạnh nhân, nước lọc.

  Cách làm:

  • Ngâm hạt hạnh nhân trong nước khoảng vài tiếng đồng hồ cho tời khi hạt mềm, rồi bóc vỏ.
  • Cho hạt hạnh nhân vào máy xay sinh tố thêm nước và xay nhuyễn.
  • Lọc qua rây lọc thu lại phần nước, tiếp tục đun phần nước cho tới khi sôi thì tắt bếp.
  • Bảo quản sữa hạt trong bình thủy tinh và uống hằng ngày.

  Sữa hạnh nhân giảm cân dễ làm và dễ thực hiện

  Nhìn qua thì cách làm sữa hạnh nhân giảm cân khá đơn giản dễ thực hiện. Giảm cân bằng hạnh nhân là phương pháp giảm cân an toàn. Chỉ tính riêng hạt hạnh nhân đã là một loại hạt giảm cân an toàn, hiệu quả, kết hợp với sữa nếu chế biến đúng cách sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng đạt hiệu quả nhanh nhất.

  2.2. Sữa hạt điều

  Ngoài chất xơ, vitamin, protein và các hợp chất có lợi khác, trong hạt điều có chứa một lượng chất béo không bão hòa tốt rất tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

  Nguyên liệu:

  3 chén (710 ml) nước, 1/2 chén (70g) hạt điều

  Cách làm:

  • Bước 1: Cho các hạt điều và nước vào máy xay sinh tố.
  • Bước 2: Xay hỗn hợp trên đến khi nào không còn nghe tiếng hạt điều nữa thì dừng ( khoảng 1 – 2 phút)
  • Bước 3: Rót sữa ra ly, sữa hat điều này có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 1 – 2 ngày. Trong khoảng thời gian đó nếu bạn thấy hạt điều lắng xuống thì nhớ xay lại chút rồi dùng.
  • Bước 4: Thưởng thức ly sữa hạt điều ngon.

  Cách làm sữa hạt điều giảm cân đơn giản

  2.3. Sữa yến mạch

  Uống sữa hạt gì để giảm cân? Yến mạch giảm cân được coi là thực phẩm vàng trong giảm cân khi nó chứa một hàm lượng chất xơ lớn lại ít tinh bột và calo nên sử dụng yến mạch hằng ngày sẽ mang lại hiệu quả giảm cân. Nếu đã phát ngán với thực đơn ăn kiêng với yến mạch thì chị em có thể đổi gió với công thức sữa hạt giảm cân từ yến mạch, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.

  Nguyên liệu:

  • 200g yến mạch cắt nhỏ
  • 1000ml nước lọc
  • 15ml mật ong
  • 1 muỗng cà phê bột quế (không bắt buộc)

  Cách làm:

  • Ngâm yến mạch vào trong nước 20 phút sau đó vớt ra rửa sạch chất nhờn.
  • Cho yến mạch, bột quế vào máy xay cùng nước lọc xay thật nhuyễn sau đó dùng vải mỏng lọc sữa yến mạch cho mịn màng.
  • Bắc nồi lên bếp cho sữa yến mạch vào nấu sôi với lửa nhỏ sau đó cho mật ong vào quậy đều rồi tắt bếp. Để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

  Sữa yến mạch giảm cân hiệu quả

  Nhìn qua về cách làm sữa hạt giảm cân trên với các loại sữa hạnh nhân, bột yến mạch, hay sữa hạt từ hạt điều đều là những phương pháp làm sữa hạt nhanh và đơn giản. Đặc biệt, với cách làm sữa hạt giảm cân như vậy, bạn sẽ có một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, không lo tăng cân và các loại sữa hạt trên đều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Làm Sữa Hạt Giảm Cân Chưa?
 • Công Thức Sữa Hạt Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Đang Kiếm Tìm
 • Tiết Lộ Công Thức Uống Sữa Hạt Giảm Cân Khiến Phái Đẹp Mê Mệt
 • 7 Cách Làm Sữa Hạt Giảm Cân “uống Thoải Mái Mà Cân Nặng Vẫn Giảm Đều”
 • Bí Quyết Cách Làm Sữa Hạt Cho Người Giảm Cân Xuống Kí Vù Vù
 • Uống Sữa Nghệ Giảm Cân

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Sữa Giảm Cân Trên Thị Trường Tốt Nhất Hiện Nay
 • Những Loại Sữa Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất
 • Sữa Đậu Phộng Bao Nhiêu Calo? Cách Làm Sữa Đậu Phộng Giảm Cân
 • 3 Cách Pha Sữa Nghệ Uống Giảm Cân Đẹp Da Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Top 6 Loại Sữa Giảm Cân Tốt Nhất Hiện Nay Của Mỹ, Nhật, Thái Lan 2022
 • Giảm cân không dùng thuốc hiện đang là trào lưu rất hot và được rất nhiều chị em lựa chọn. Và một trong những cách hiệu quả nhất đó chính là uống sữa nghệ giảm cân.

  Chắc hẳn nhiều bạn sẽ có thắc mắc hoặc nghi ngờ việc uống sữa nghệ có giảm cân thật hay không? Và tại sao uống sữa nghệ lại giúp giảm cân, giảm mỡ hiệu quả tới vậy?

  Đó chính là nhờ trong sữa nghệ có chứa curcumin – tinh túy được chiết xuất từ củ nghệ. Hoạt chất curcumin từ lâu đã được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp, bảo vệ sức khỏe.

  Curcumin có đặc tính sát khuẩn, kháng viêm, chống oxy hóa cực mạnh. Đối với việc giảm cân và kiểm soát cân nặng, uống sữa nghệ giúp:

  • Giảm hàm lượng cholesterol xấu có trong máu.
  • Ngăn sự hình thành và tích tụ của các mô mỡ trong cơ thể.
  • Tăng chuyển hóa chất béo thành năng lượng nuôi cơ thể.
  • Bổ sung dinh dưỡng cần thiết (có thể dùng thay cho bữa sáng).

  Uống sữa nghệ giảm cân đẹp da? Tại sao không?

  Không chỉ giúp giảm cân, sữa nghệ còn là thức uống thần thánh giúp làn da sáng đẹp mịn màng. Chính nhờ đặc tính chống oxy hóa có trong curcumin – thành phần chính của sữa nghệ.

 • Uống sữa nghệ giúp ức chế melanin, xóa mờ thâm nám, tàn nhang.
 • Ngăn ngừa các loại mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen hiệu quả.
 • Xóa mờ các vết thâm sau mụn, không để lại sẹo thâm sau mụn.
 • Làm mờ các nếp nhăn ở khóe mắt, da mặt, khiến da căng mịn hơn.
 • Cách uống sữa nghệ mật ong giảm cân

  Cách làm sữa nghệ giảm cân

  • Làm ấm sữa tươi trong lò vi sóng hoặc đun sủi tăm rồi tắt bếp.
  • Đợi sữa tươi nguội bớt (khoảng 45-50 độ C là tốt nhất).
  • Cho 2 thìa cafe tinh bột nghệ vào và khuấy đều hỗn hợp.
  • Tiếp tục cho 2-3 thìa cafe mật ong vào và khuấy đều cho tan hẳn.
  • Uống ly sữa nghệ mật ong thơm ngon ngay khi còn ấm.

  Cách pha sữa nghệ Safa Milk – Bí kíp giảm cân cho người bận rộn

  Nếu bạn là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng với quỹ thời gian eo hẹp. Hay đơn giản là bạn quá lười để pha sữa nghệ theo công thức trên mỗi ngày.

  Vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản. Chỉ mất 30s mỗi ngày là bạn đã có thể pha cho mình một ly sữa nghệ đầy đủ dinh dưỡng.

  Cách pha sữa nghệ Safa Milk

  • Cho 3 thìa gạt miệng sữa nghệ Safa vào 180ml nước ấm.
  • Khuấy đều cho tới khi sữa nghệ tan hẳn trong nước.
  • Có thể cho thêm 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (nếu muốn).
  • Uống ngay khi sữa nghệ còn ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Chỉ cần 4 bước thần thánh và 30s thực hiện, thật nhanh gọn và tiện lợi phải không nào.

  Sữa nghệ Safa Milk – dinh dưỡng cho người giảm cân

  Khác với sữa nghệ truyền thống sử dụng tinh bột nghệ nên vẫn còn mùi hăng, và hàm lượng curcumin thấp. là sản phẩm sữa nghệ đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

  Với nguyên liệu được nhập khẩu 100% và chuyên dùng cho người giảm cân, người bị bệnh dạ dày.

  • Sữa gầy (sữa tách béo) nhập khẩu New Zealand.
  • Curcumin hàm lượng cao nhập khẩu Ấn Độ ( Cao gấp 15 lần tinh bột nghệ).
  • Đường cỏ ngọt Stevia (chuyên dùng cho người tiểu đường, giảm cân).
  • Chiết xuất tiêu đen Piperine (giúp tăng tác dụng của curcumin gấp 2000%).

  Uống một ly sữa nghệ Safa mỗi ngày, ước muốn sở hữu vòng eo thon gọn, làn da trắng mịn màng sẽ trở thành hiện thực chỉ sau 2 tháng sử dụng.

  Uống sữa nghệ giảm cân lúc nào tốt nhất

  Một lưu ý nhỏ dành cho bạn nào đã và đang uống sữa nghệ để giảm cân nhưng chưa có kết quả như ý. Nguyên nhân là do các bạn uống sữa nghệ không đúng cách, đúng thời điểm.

  Để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn nên uống sữa nghệ trước bữa ăn khoảng 20 phút. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để sữa nghệ được hấp thụ dễ dàng vào cơ thể.

  Riêng với sữa nghệ Safa, các bạn hoàn toàn có thể dùng thay thế bữa sáng hoặc bữa phụ. Do một ly sữa nghệ Safa đã cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

  Tuần đầu sử dụng, bạn có thể uống sữa nghệ Safa sau đó giảm 50% khẩu phần bữa sáng. Khi cơ thể đã quen, bạn có thể uống thay thế cho bữa sáng.

  Chế độ dinh dưỡng cho người giảm cân

  Một điều nữa mà các bạn cần lưu ý khi uống sữa nghệ giảm cân. Đó chính là phải có một chế độ ăn uống hợp lý, nhất là với những bạn lười hoặc không có thời gian vận động, tập thể dục thể thao.

  • Hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn có tinh bột như cơm, bánh mì…
  • Đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ tráng miệng như bánh kem, hoa quả sấy khô.
  • Một số loại hoa quả nên kiêng như: lê, sầu riêng, nho, bơ…

  Còn đây là những thực phẩm mà bạn nên bổ sung mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh mà vẫn giảm được cân nặng như mong muốn.

  • Các loại hoa quả nhiều vitamin như cam, chuối, dưa hấu…
  • Thực phẩm hỗ trợ giảm cân tự nhiên như yến mạch, chanh, ngũ cốc, đậu phụ…
  • Ăn nhiều rau để bổ sung thêm chất xơ và canxi, vừa giảm lượng calo vừa đủ dinh dưỡng.
  • Bổ sung protein từ các loại cá, thịt nạc, trứng, sữa tách béo…

  Video hướng dẫn uống sữa nghệ giảm cân

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Sữa Giảm Cân Tốt Và An Toàn Nhất 2022
 • Uống Sữa Giảm Cân: Hướng Dẫn Cụ Thể
 • Sữa Giảm Cân : Top 10 Loại Tốt,hiệu Quả Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Sữa Kids Up Giúp Bé Tăng Chiều Cao Vượt Trội (Từ 1
 • Sữa Recova Cho Người Bệnh Ung Thư 400G Chính Hãng Giá Rẻ
 • Uống Sữa Ensure Giảm Cân

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Thực Đơn Ăn Giảm Cân Với Herbalife Hiệu Quả Trong 7 Ngày
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Bằng Uống Sữa Đậu Nành
 • Sữa Đậu Nành Giảm Cân Hiệu Quả Nếu Sử Dụng Đúng Cách
 • Nhật Ký 1 Tháng Giảm Cân Với Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Của Bà Mẹ Bỉm Sữa
 • cũng đọc:

  Linh hồn con người là bất tử và không thể phá hủy.

  Tất cả những gì tôi biết là tôi không biết gì cả.

  Nhìn mẹ mày đi con gái mày.

  Chế độ chuyên chế sinh ra từ nền dân chủ.

  Mọi nhân đức đều xuất phát từ công lý.

  Cách sử dụng giảm cân 12kg

  Salon nội thất từ 50 nhà máy. Ăn protein gà vào buổi tối và rất nhanh sau đó chính bạn sẽ cảm nhận được kết quả tích cực của chế độ ăn kiêng như vậy. Ruidemen. Bán, tìm kiếm, nhà cung cấp và cửa hàng, giá cả ở Moscow. Các chất phân giải mỡ phổ biến và hiệu quả nhất. Vì tại một thời điểm, do căng thẳng, một số loại …

  Giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn gián đoạn

  Black Snake (Rắn đen) không chỉ được sử dụng bởi các vận động viên Để tăng hiệu suất ban đêm hoặc ban ngày – tốt nhất là uống không quá một viên ngay khi bạn cảm thấy muốn đi vào giấc ngủ … Hệ thống sẽ tự động tính toán! Để có hiệu quả tối đa, sử dụng kết hợp với kem dưỡng da ban đêm peptide …

  Tập gym nữ giảm mỡ bắp tay

  Tiếp nhận phòng ngừa. Nhưng họ có một nhược điểm đáng kể – bắt đầu ăn, đã khó dừng lại nên rất dễ vượt định mức. Mặc dù thực tế là hàm lượng calo trong sô cô la đen khoảng 550 calo trên 100 gram, nhưng món tráng miệng này được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên … Hóa ra không dễ dàng như lúc đầu. Mã TN VED: 2106909090. Giảm cân (trà thảo mộc) – mua với giá tốt nhất ở St.Petersburg và vùng Leningrad. Con số chính xác tùy thuộc vào Bạn có thể thuận tiện khi đạp xe đi làm, đi mua sắm, hoặc đạp xe để giảm cân nên bắt đầu với các bài tập kéo dài 15-20 … Cung cấp thiết bị mô phỏng bước cầu thang ở Moscow và trên toàn Liên bang Nga.

  Phương pháp thực dưỡng giảm cân

  Tôi tự uống tảo xoắn và cho con uống. Viên nang giảm béo Bi Fit với thành phần cỏ khô và cỏ hương bài, giúp giảm cân và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Làm thế nào để thanh toán cho một đơn đặt hàng. Bài tập giảm cân cho tay. Đai giảm béo: tìm thấy 479 mặt hàng Đai giảm béo: 479 tìm thấy Mua. Tôi không biết cái quái gì đã kéo tôi đặt mua loại thuốc này, nhưng cuối cùng nó đã đến tay tôi, và với sự sợ hãi, sau khi đọc cả tích cực và.

  Quả sung có thể được sử dụng như một loại thuốc lợi tiểu nhẹ. Không chứa caffeine. Carbohydrate ngọt.

  6 loại thực phẩm giảm cân

  Trong thời gian giảm cân bằng chế độ ăn kiêng, cơ thể … Bất cứ ai mua quần đùi như vậy trước tiên nên tham khảo ý kiến bác sĩ gia đình của họ. Bánh mì nướng bơ trông rất tuyệt trên bàn ăn ngày lễ. Vào buổi tối và đặc biệt là vào ban đêm, tốt hơn là không nên ăn thức ăn như vậy. Thuốc ăn kiêng Red Bomb … Cần lưu ý rằng chất lỏng không nóng lên khi tăng … Bạn có thể ăn cháo với số lượng không giới hạn. Trong cuộc chiến chống lại cân nặng tăng thêm, điều quan trọng không chỉ là bạn ăn gì mà còn cả những thứ bạn uống! Hula hoop đã thực sự giúp ai có được vòng eo thon gọn chưa? Các loại ngũ cốc ngọt nhanh chóng thỏa mãn cơn đói và có tác dụng hữu ích trong việc bạn có thể ăn ngô trong chế độ ăn uống của mình hay không.

  Giảm cân thì nên tập gì

  Quy trình và hoạt động thẩm mỹ. Một ly cocktail không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn trông thật tuyệt. Làm thế nào để thu hoạch hoa bằng lăng đúng cách?

  Cấy chỉ giảm cân có đau không

  Tôi uống đậu thần trong 10 ngày. Mặc dù người dân thường làm trà từ lá nho cũng như từ cành. Những lợi ích của việc chạy bộ và tại chỗ. Đậu thần kỳ để giảm cân: món nộm hay bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Đối với tất cả những người yêu thích trà, trà có thể được uống vào ban đêm, nếu bạn không uống trà vào buổi sáng … Nếu bạn gặp vấn đề với việc thừa cân, các giá trị số sau đây để giảm cân sẽ có sẵn: Giới hạn trên cho cân nặng theo chỉ số khối cơ thể. Gừng ngâm rượu có giúp giảm cân không? Nhờ vào phức hợp vitamin và axit amin được chọn lọc kỹ càng, thuốc tác động lên hệ tiêu hóa, giúp phân hủy chất béo nặng và loại bỏ độc tố. Bất chấp danh sách đề xuất hiện có, bạn … Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện liệu pháp nhịn ăn để giảm cân tại nhà một cách an toàn. Phương pháp chữa bệnh được gọi là vì mục đích của nó là để làm sạch và chữa bệnh.

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Thói Quen Buổi Sáng Giúp Giảm Cân Cực Kỳ Hữu Ích
 • Uống Sữa Nào Giảm Cân Tốt Nhất?
 • Sữa Bắp Bao Nhiêu Calo Và Uống Sữa Bắp Có Mập Không?
 • Giảm Cân Bằng Sữa Tươi Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Hề Biết Đến
 • Sữa Uống Giảm Cân Của Úc
 • Uống Herbalife Có Giảm Cân Không? Cách Dùng Herbalife Giảm Cân

  --- Bài mới hơn ---

 • Uống Sữa Óc Chó Có Giảm Cân Không? Sự Thật Khiến Bạn Bất Ngờ !!!
 • Khám Phá Ngay Top 7 Loại Sữa Hạt Giảm Cân Hiệu Quả
 • Sữa Hạnh Nhân Giảm Cân Có Hiệu Quả Không?
 • Cách Làm Sữa Hạnh Nhân Giảm Cân Thơm Ngon Bổ Dưỡng
 • Có Nên Uống Sữa Giảm Cân Không?
 • Uống Herbalife có giảm cân không?

  Cơ chế giảm cân của Herbalife là cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như các vitamin như A, B, D, E…, các loại khoáng chất nhưng lại giảm thiểu tối đa hàm lượng chất béo, giúp người dùng có được bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, tạo cảm giác no lâu, có tác dụng hạn chế tích tụ chất béo, mỡ thừa mà vẫn đủ năng lượng để hoạt động và học tập.

  Vì vậy, uống Herbalife có giảm cân không sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng Herbalife giảm cân đã đúng cách hay chưa, kết hợp với chế độ ăn kiêng, luyện tập.

  Cách dùng Herbalife giảm cân hiệu quả

  Điều quan trọng khi sử dụng Herbalife giảm cân đó là phải sử dụng đúng cách uống Herbalife để giảm cân đúng cách và hợp lý.

  Uống sữa Herbalife F1 giảm cân

  Sữa Herbalife F1 giảm cân sẽ cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp người dùng có thể kiểm soát cân nặng của bạn như mong muốn. Sữa Herbalife F1 giảm cân có 5 hương vị cho bạn lựa chọn như : dâu, vani, bạc hà, quy kem, socola thoải mái để bạn lựa chọn.

  Để giảm cân hiệu quả nhất, ngoài việc uống sữa giảm cân Herbalife, bạn nên kết hợp sử dụng giữa sữa và bột protein với lại thức uống mà bạn yêu thích như sữa tươi, sữa đậu nành, nước ép hoa quả. Hỗn hợp này sử dụng thay cho bữa sáng và bữa ăn tối kết hợp cùng với thực đơn ít chất béo vào bữa trưa sẽ giúp bạn sở hữu cân nặng như ý.

  Cách dùng Herbalife giảm cân hiệu quả

  Uống trà herbalife giảm cân

  Trà thảo mộc cô đặc Herbalife được chiết xuất từ lá trà xanh và các loại thảo mộc quý từ thiên nhiên nên có hiệu quả rất tốt trong việc chống lão hóa, giúp đào thải độc tố trong cơ thể và đốt cháy lượng chất béo dư thừa.

  Bạn nên sử dụng đều đặn trà thảo mộc Herbalife đều đặn và tăng dần từ 1 – 3 lầm/ 1 ngày. Một số người sau khi uống trà Herbalife sẽ gặp phải tình trạng nôn nao, khó chịu và bị mất ngủ. Vì vậy, bạn chú ý là nên sử dụng trà vào buổi sáng và điều chỉnh liều lượng để phù hợp với cơ thể bạn.

  Uống vitamin Herbalife F2

  Vitamin Herbalife F2 giúp bổ sung hơn 20 vitamin cần thiết cho cơ thể như A, C, E và các loại khoáng chất sắt, kẽm, canxi… giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng khi áp dụng theo thực đơn giảm cân của Herbalife mà không cảm thấy đói, mệt mỏi hay mất sức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4. Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không?
 • 2. Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không?
 • Cách Uống Herbalife Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Mà Không Lo Tăng Cân Trở Lại.
 • Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Herbalife Ngay Tuần Đầu Sử Dụng
 • Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không?
 • Sữa Óc Chó Có Tăng Cân Không? Người Mập Uống Như Thế Nào Để Giảm Cân

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Loại Sữa Tăng Cân Tốt Nhất Cho Trẻ Em 2022 2022
 • Hot Nhất: Sữa Béo Nga Newmilky Sữa Tăng Cân Cho Người Gầy Khuyến Mãi Chỉ 150K
 • Sữa Béo Nga New Milky Extra
 • Sữa Béo Nga New Milky Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Cách Pha Sữa
 • Sữa New Milky Review, Sữa New Milky Có Tăng Cân Không
 • Uống sữa óc chó có tăng cân không? Uống như thế nào để ɢɪảm cân hiệu quả. Tham khảo bài viết dưới đâʏ ɴʜé.

  Sữa óc chó Hàn Quốc được bổ sung thêm thành phần hạnh nhân ᴠà đậu đen mang lại hương vị thơm ngon, lạ miệng cho người sử dụng. đâʏ là dòng sữa được cáᴄ chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho phụ nữ có thai, sau sinh ᴠà trẻ em trên 1 tuổi. Ngoài ra, người già ᴠà người mắc chứng tim mạch, tiểu đường ᴄũɴɢ là đối tượng kháᴄh hàng quen thuộc của dòng sữa ɴàʏ.

  Sữa óc chó chứa dưỡng chất đặc biệt cần thiết với bà bầu (Nguồn: baomoi.com)

  Theo cáᴄ phân tích về dinh dưỡng từ đội ngũ chuyên gia, sữa óc chó Hàn Quốc là loại sữa ʀấᴛ giàu vitamin, axit béo ᴠà cáᴄ khoáng chất cần thiết thường ʙị thiếu hụt trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Hàm lượng Omega 3 trong sữa gấp 5 lần trong cá hồi giúp phát triển não bộ hoàn hảo, đặc biệt cần thiết cho bà bầu trong thời ɢɪᴀɴ đầu mang thai để phòng chống dị tật thai nhi.

  Vì vậy, ngoài top cáᴄ sản phẩm sữa tốt nhất dành cho bà bầu bạn ᴄó ᴛʜể bổ sung thêm sữa óc chó để tăng dưỡng chất cho ᴄả mẹ ᴠà em bé trong bụng. Ngoài ra, hàm lượng vitamin A, E, B trong óc chó ᴠà hạt đậu đen có trong sữa giúp ᴄải thiện làn da của phái đẹp sau sinh. Thêm nữa, với những dưỡng chất dồi dào có trong sữa ᴄòɴ giúp chị em phụ nữ phòng chống cáᴄ căn bệnh như ung thư vú, viêm ɴʜɪễᴍ phụ khoa hay ung thư cổ ᴛử cung ʀấᴛ hiệu quả. Trong 195ml sữa óc chó có

  Dinh dưỡng trong sữa óc chó đa dạng ᴠà dồi dào (Nguồn: baomoi.com)

  • Nước sữa đậu: 83% là nước, bột đậu nành chiếm 7%
  • Đường trắng, Saccharide, Siro Ngô fructose cao
  • Bột quả óc chó: 0,4%
  • Bột đậu đen: 0,2%
  • Bột hạnh nhân 0,2%
  • Năng lượng : 130Kcal
  • Carbohydrate: 17g
  • Đường : 10g
  • Protein: 7g
  • Chất béo tổng: 4g

  Sữa óc chó có tăng cân không phụ thuộc ᴍộᴛ phần ᴠào cáᴄh uống của bạn. Đối với người gầy hay thiếu chất, bạn cần bổ sung 2 hộp sữa mỗi ngày sau bữa ăn sáng, tối để cung ᴄấᴘ đủ năng lượng cho cơ thể ᴠà hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Ngoài ra, ᴍộᴛ chế độ luyện tập ᴠà sinh hoạt điều độ là điều bạn cần làm để quá trình tăng cân diễn ra nhanh chóng nhất. Đối với phụ nữ có thai ᴠà trẻ nhỏ, ᴍộᴛ cốc sữa óc chó ấm nóng ᴠào buổi tối 2 tiếng trước khi đi ngủ sẽ giúp hệ tiêu hóa tiêu thụ hàm lượng dưỡng chất dồi dào trong loại sữa ɴàʏ tốt nhất. Ngoài ra, sữa sau khi mở hộp mẹ nên sử dụng ɴɢᴀʏ tránh để sữa tiếp xúc với không khí quá lâu ᴍấᴛ đi dưỡng chất.

  Cáᴄh làm

  Đối với những người đang trong giai đoạn ɢɪảm cân thì sử dụng sữa óc chó là bữa phụ hàng ngày trước khi cơn đói xuất hiện sẽ ʀấᴛ hiệu quả. ʙởɪ cáᴄ chất béo ᴠà calo chứa trong loại sữa hạt ɴàʏ lại là những nguồn dinh dưỡng lành mạnh, không tạo cholesterol xấu, tăng HDL (chất đạm có vai trò vận chuyển cholesterol về gan để thải trừ) ᴠà tạo ᴄảm giáᴄ no. ᴍộᴛ nghiên ᴄứᴜ mới đâʏ ở Mỹ cho thấy những người 22-72 tuổi thừa cân, béo phì được khuyến khích tiêu thụ 43g óc chó trong 1 ngày. Kết quả sau 6 tháng thử nghiệm, trọng lượng đã ɢɪảm đi đáng kể ᴄùɴɢ với hàm lượng cholesterol xấu, nguyên nhân ɢâʏ bệnh tim mạch, ɢɪảm hẳn.

  Mẹ bầu ᴄó ᴛʜể cho bé uống kết hợp giữa 2 loại sữa (Nguồn: sotaychame.vn)

  Nguyên liệu để làm sữa óc chó thơm ngon bạn cần 200g đậu đen, 100g hạt óc chó, 100g hạnh nhân, 1 lít nước lọc, 1 ống vani, Đường phèn, 1 muỗng mật ong

  Sữa óc chó hỗ trợ duy trì cân nặng lý tưởng (Nguồn: conlatatca.vn)

  Óc chó đem ngâm khoảng 30 phút ᴠà táᴄh lấy nhân. Nên lấy ᴄả phần vỏ lụa để đảm bảo dưỡng chất. Đậu đen ngâm qua đêm, hạnh nhân ngâm 4 tiếng ᴠà bóc vỏ. Cho ᴄả 3 loại hạt xay ᴄùɴɢ với mật ong ᴠà 1 lít nước. Lượng nước bạn ᴄó ᴛʜể tùy chỉnh theo ý thích bạn muốn uống sữa đặc hay hơi loãng. Lọc bro phần bã ᴠà đem phần sữa lên bếp đun sôi liu riu. Hớt bọt ᴠà cho thêm đường phèn, chút vani ᴠà tắt bếp. Sữa óc chó hạnh nhân đúng chuẩn Hàn Quốc đã hoàn thành. Bạn ᴄó ᴛʜể cho sữa ᴠào bình ᴠà cất trữ trong tủ lạnh để uống dần trong 2 – 3 ngày.

  Đối với người trưởng thành, việc dùng sữa óc chó thay thế hoàn toàn sữa động vật không ɢâʏ bất kỳ trở ngại nào. Thậm chí sữa óc chó ᴄòɴ ʀấᴛ tốt cho sức khỏe nhiều đối tượng như phụ nữ có thai, người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường ᴠà ᴄải thiện tình trạng xương khớp ở người già. ᴛᴜʏ ɴʜɪêɴ, với trẻ nhỏ việc dùng thay thế hoàn toàn đôi khi sẽ có sự thiếu hụt dinh dưỡng do cáᴄ loại sữa hạt thường ít đạm. Bạn ᴄó ᴛʜể tham khảo cáᴄ địa chỉ mua sữa tươi uy tín ᴠà chọn mua ᴍộᴛ trong 10 loại sữa tăng sức đề kháng cho bé trên 1 tuổi ăn ngon ngủ tốt để kết hợp uống ᴄùɴɢ sữa óc chó nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

  Sữa óc chó có tăng cân không điều ɴàʏ ᴍộᴛ phần phụ thuộc ᴠào cáᴄh uống của bạn ᴠà nhiều yếu tố kháᴄ như cơ địa ᴠà loại sữa óc chó bạn sử dụng. Tuy rằng ᴄʜưᴀ có bằng chứng nào chứng minh uống sữa óc chó ᴄó ᴛʜể tăng cân ɴʜưɴɢ điều không thể phủ nhận là nó ʀấᴛ tốt cho sức khỏe, tăng cường thể lực ᴠà trí não. Đặc biệt với đối tượng là mẹ bầu ᴠà trẻ nhỏ. Hàm lượng dưỡng chất trong sữa óc chó hỗ trợ sự phát triển của thai nhi ᴠà tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu. Ví dụ như axit folic giúp ngăn ngừa dị tật cho thai nhi, magie ɢɪảm nguy cơ sinh non ᴠà Omega 3 bảo vệ tim mạch ᴄùɴɢ hàm lượng chất xơ, vitamin giữ gìn sức khỏe cho ᴄả bà bầu ᴠà thai nhi phát triển toàn diện. Đối với trẻ nhỏ, sữa óc chó có táᴄ dụng hoàn hảo trong việc ᴄải thiện hệ xương, tăng cường sự trao đổi chất ᴠà cung ᴄấᴘ năng lượng ᴄả ngày dài cho bé yêu.

  Để sữa óc chó phát huy tối đa táᴄ dụng, ngoài việc chọn thời điểm uống, bạn nên chọn mua sữa óc chó chính hãng đang bán giá ưu đãi tại Vinatai. Ngoài ra, tại Vinatai ᴄòɴ có cáᴄ dòng sữa hạt dinh dưỡng thơm ngon, thuần khiết với giá thành phải chăng kháᴄ bạn ᴄó ᴛʜể tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Giúp Tăng Cân Nhờ Giúp Bé Hấp Thu Và Tiêu Hóa Tốt
 • Sữa Bột Colosbaby, Uống Sữa Colosbaby Có Tăng Cân Không ?
 • Uống Sữa Ông Thọ Có Tăng Cân, Bị Tiểu Đường Không, Có Tốt Ko?
 • Thực Hư Việc Uống Sữa Bà Bầu Sẽ Làm Mẹ Dễ Tăng Cân, Béo Phì
 • Sau Sinh Mẹ Uống Sữa Gì Để Con Bú Tăng Cân Nhanh, Bé Bụ Bẫm, Khỏe Mạnh
 • Uống Sữa Giúp Giảm Cân Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Uống Sữa Đậu Nành Có Tác Dụng Giảm Cân Hay Không?
 • Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không?
 • Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Herbalife Ngay Tuần Đầu Sử Dụng
 • Cách Uống Herbalife Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Mà Không Lo Tăng Cân Trở Lại.
 • 2. Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không?
 • Cập nhật ngày: 20/04/2020

  Ai cũng biết rằng sữa tươi là một trong những thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nhưng liệu uống sữa giúp giảm cân không? Ngoài việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp làm đẹp và chống lão hóa. Sữa tươi chứa nhiều canxi và các hợp chất quý có thể nhanh chóng hạn chế cảm giác thèm ăn. Hơn thế, sữa tươi không đường còn tạo cơ hội để cơ thể đốt cháy lượng mỡ và calo dư thừa. Chính vì thế, sử dụng sữa tươi không đường để giảm cân là một trong những cách đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

  Uống sữa có giúp giảm cân không?

  Uống sữa không đường đúng cách sẽ dễ mắc béo phì

  Sữa không đường có giúp giảm cân không? Nếu bạn sử dụng đúng cách thì liệu có giảm được cân bằng sữa không đường không?

  Sữa tươi là thực phẩm rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng, làm đẹp da, chống lão hóa, sữa không đường còn có tác dụng giảm cân khá hiệu quả. Viêc dùng sữa để giảm cân đã được nhiều người áp dụng thành công. Sữa tươi không đường giàu khoáng chất và các vitamin, protein. Những dưỡng chất này không làm cho bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn làm đẹp một cách dạng ngời nữa đó!

  – Bữa sáng: Uống 1 ly sữa tươi không đường + 1 bát salad hoa quả (nên chọn những loại trái cây tốt cho giảm cân như táo, bưởi…).

  – Bữa trưa: Nửa bát cơm + 1 bát canh + cá/thịt + 1 ly sữa tươi không đường. Bạn chỉ nên ăn đến 80%, không nên ăn no đến 100% thì sẽ không thể hấp thụ thêm sữa.

  Bữa trưa chỉ nên ăn lưng bát cơm.

  – Buổi tối: Bạn không nên ăn cơm mà chỉ tập trung ăn rau củ dưới dạng súp, luộc hoặc salad. Cuối cùng, đừng quên uống thêm 1 ly sữa tươi không đường.

  Bạn có thể giảm cân với sữa tươi không đường trong vòng từ 3 -5 ngày, rồi áp dụng chế độ ăn kiêng khác trong vài ngày, rồi lại tiếp tục phương pháp giảm cân từ sữa để không cảm thấy chán ngán.

  Lưu ý:

  – Lượng sữa không nhất thiết chỉ là 1 ly, khi đói bạn có thể bổ sung thêm hoa quả hoặc uống thêm 1 cốc sữa nữa để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

  – Hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, khó tiêu hóa gây cản trở quá trình giảm cân. Không uống rượu bia, nước ngọt, trà sữa, cà phê…

  Nên bổ sung thêm sữa và hoa quả khi cảm thấy đói.

  Làm món trái cây dầm với sữa tươi không đường

  Nguyên liệu:

  – Mít, lê, dưa hấu, dâu tây, vải, xoài, táo, đá bào

  – 200ml sữa tươi không đường

  Hoa quả dầm sữa tươi.

  Cách làm:

  – Mít tách xơ, thái sợi.

  – Lê, dưa hấu, xoài, táo rửa sạch rồi thái hạt lựu.

  – Vải bỏ vỏ và hạt.

  – Dâu tây thái đôi.

  Lấy mỗi loại trái cây 1 lượng đều nhau cho vào bát. Chế sữa tươi không đường vào (cho thêm 1 thìa sữa đặc nếu thích).

  Cho đá bào vào rồi thưởng thức, có thể rắc thêm dừa khô.

  Thực đơn giảm cân bằng sữa tươi không đường

  Sáng sớm:

   1 cốc nước ấm pha chanh/ giấm táo + mật ong

  Ăn sáng:

  • 1 cốc sữa tươi không đường, không béo + 1 bánh pancake/ diêm mạch
  • 1 cốc sữa tươi không đường, không béo + trứng cuộn/ đậu phụ + bánh mì/ diêm mạch/ yến mạch

  Ăn trưa:

  • Salad cá ngừ/ salad gà
  • Salad rau xà lách/ salad rau

  Bữa phụ chiều:

   1 cốc sữa tươi không đường, không béo

  Bữa tối:

  • Rau củ nướng + đậu phụ/ đậu que luộc
  • Cá hồi nướng/ cá thu + rau

  Bữa đêm:

   1 cốc sữa tươi không đường, không béo + ½ muỗng cà phê bột nghệ/ bột quế

  Giảm cân bằng sữa tươi có đường

   1 cốc nước pha giấm táo/ nước chanh

  Bữa sáng:

  • 1 cốc sữa tươi có đường, không béo với 1 muỗng canh hạt lanh xay/ hạt chia + 1 chén trái cây/ nước ép trái cây tươi
  • Bột yến mạch/ diêm mạch + 2 quả hạnh/ óc chó

  Bữa trưa:

  • ½ cốc sữa tươi có đường + cá thu/ nướng/ cá hồi và măng tây/ đậu que
  • ½ cốc sữa tươi có đường + salad phô mai và cà chua/ rau bina

  Bữa phụ chiều: Bữa tối:

  • Súp đậu lăng + cà rốt/ bí xanh và bông cải trắng/ bông cải xanh
  • Ức gà nướng/ nấm/ cá hồi + 1 củ khoai lang nghiền/ bông cải xanh xào

  Bữa đêm:

   1 cốc sữa tươi có đường, không béo với ½ muỗng cà phê bột nghệ/ bột nhục đậu khấu

  Thực đơn uống sữa giảm mỡ bụng

   1 cốc nước chanh/ trà xanh ấm pha mật ong/ quế

  Bữa sáng:

  • 1 cốc sữa tươi có đường, không béo với 1 muỗng canh hạt lanh xay/ hạt chia + 4 quả hạnh/ óc chó + 2 quả trứng luộc
  • 1 cốc sữa tươi có đường, không béo với 1 muỗng canh hạt lanh xay/ hạt chia + diêm mạch/ ½ chén trái cây

  Bữa trưa:

  • ½ cốc sữa tươi có đường + bánh sandwich rau nướng/ salad rau
  • ½ cốc sữa tươi có đường + gỏi cuốn cá ngừ/ gỏi cuốn gà

  Bữa phụ chiều:

   1 cốc sữa tươi có đường, không béo với ½ muỗng cà phê bột quế/ bột nhục đậu khấu

  Bữa tối:

  • Rau luộc/ rau xào + gà/ cá luộc hoặc xào
  • Súp nấm/ súp rau/ súp gà
  • Cà rốt/ bí xanh xào, bông cải xanh, ớt chuông/ rau bina + đậu phụ/ phô mai

  Bữa đêm:

   1 cốc sữa tươi có đường, không béo ấm với ½ muỗng cà phê bột nghệ

  Lời khuyên: bổ sung dầu cá để cung cấp thêm chất béo lành mạnh, giảm viêm và thúc đẩy giảm cân.

  Lưu ý khi uống sữa giảm cân

  + Chế độ ăn giảm cân bằng sữa tươi không đường trên chỉ là gợi ý, bạn có thể căn cứ vào đó để xây dựng cho mình thực đơn (loại thực phẩm, định lượng…) phù hợp hơn với bản thân mình.

  + Chế độ trên cần được kết hợp với việc tập luyện thể thao đều đặn, bạn có thể tham khảo các bài tập chạy, bơi, khiêu vũ, chạy xe đạp, đi bộ, chạy lên xuống cầu thang… Đảm bảo có ít nhất 5 giờ tập luyện/ tuần.

  + Sử dụng sữa tươi không đường tách kem (sữa gầy, sữa ít béo, sữa không béo).

  + Luôn uống đủ nước, ngủ đủ giấc, tránh xa đồ ăn vặt

  Nếu bạn có băn khoăn gì về cân nặng của mình hoặc có vấn đề về cân nặng, bạn có thể liên hệ Hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết Uống Sữa Để Giúp Giảm Cân
 • Sữa Đậu Nành: Giúp Tăng Vòng 1, Giảm Vòng 2
 • Sữa Giảm Cân Vinamilk Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Giảm Cân Vinamilk Có Hiệu Quả Không, Có Tốt Không?
 • Uống Sữa Đậu Nành Có Tác Dụng Giảm Cân Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100