Sữa Kun Cao Lớn: Giúp Phát Triển Chiều Cao Với Vitamin K2

--- Bài mới hơn ---

 • 1 Thùng 48 Hộp Sữa Kun Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao Hộp 180Ml
 • Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Lif Kun Hương Cam
 • Sữa Bắp Non Lif Có Tốt Không ? Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ? Nên Mua Không ?
 • Trẻ Bao Nhiêu Tháng Tuổi Thì Có Thể Bắt Đầu Uống Được Sữa Tươi?
 • 7 Dòng Sữa Phát Triển Chiều Cao Tốt Nhất Cho Các Bé “nấm Lùn”
 • Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) vừa công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả phát triển chiều cao đối với trẻ em từ 8 – 11 tuổi của sữa KUN Cao Lớn nhờ Công thức Cao Lớn chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

  Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) vừa công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả phát triển chiều cao đối với trẻ em từ 8 – 11 tuổi của sữa KUN Cao Lớn nhờ Công thức Cao Lớn chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

  Theo đó, sau 3 tháng được bổ sung sữa với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ đã được cải thiện một cách rõ rệt, cụ thể trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% và tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm trẻ uống sữa không chứa công thức này.

  Đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng do VIAM cùng ĐH Y Dược Thái Bình phối hợp thực hiện với sự tham gia của các em học sinh từ 8-11 tuổi ở 3 trường tiểu học tại Thái Bình. Đề tài này vừa được nghiệm thu bởi Hội đồng khoa học – Viện Y học Việt Nam vào tháng 4/2018.

  Từ 8 – 11 tuổi là giai đoạn cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin K2 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi chính xác vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

  Với mục tiêu đánh giá hiệu quả của sản phẩm sữa chứa công thức này, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã phối hợp cùng Đại học Y Dược Thái Bình tiến hành đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của công thức sữa chứa Vitamin K2 lên các chỉ số nhân trắc và sinh hóa ở trẻ từ 8 – 11 tuổi.

  Trẻ đủ điều kiện tham gia vào nghiên cứu được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm can thiệp và nhóm chứng. Nhóm can thiệp được uống sản phẩm Kun Cao Lớn có với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2 do công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP sản xuất với số lượng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng. Nhóm chứng cũng được uống sản phẩm đối chứng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng, đựng trong bao bì tương tự với hàm lượng tương đương nhưng không được bổ sung Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2.

  Nghiên cứu được thực hiện trung thực, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về tính khoa học và đạo đức trong nghiên cứu Y sinh học.

  Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy Công thức Cao lớn có chứa Vitamin K2 có trong sữa Kun Cao Lớn có hiệu quả rõ rệt lên cân nặng, chiều cao, mật độ xương, khối lượng xương trên trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi. Sau 3 tháng can thiệp, hiệu quả này tốt hơn, có ý nghĩa thống kê so với nhóm sử dụng sản phẩm không có Vitamin K2.

  – Về chiều cao: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% so với trẻ ở nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  – Về cân nặng: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứaVitamin K2 tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  Ngoài ra, nhóm trẻ được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 có khối lượng xương tăng 1.81g, mật độ xương tăng 0.03g/cm2, tốt hơn so với nhóm chứng. Chỉ số Osteocalcin cũng tốt hơn rõ rệt so với nhóm chứng.

  PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Trong các vi chất dinh dưỡng, Vitamin K2 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra hiệu quả của Vitamin K2 đến sức khoẻ và sự phát triển xương.

  Và vừa qua Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cũng đã có nghiên cứu chứng minh hiệu quả của sữa Kun Cao lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2% so với nhóm trẻ không được sử dụng sản phẩm bổ sung công thức này.

  Chính vì thế, Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam khuyến nghị dùng sữa với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 mỗi ngày để giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi vào xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao tối ưu”.

  Kết quả nghiên cứu này cũng đưa ra một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, góp phần cho mục tiêu phát triển chiều cao lên 4cm đến năm 2030 của người Việt Nam.

  Ngọc Minh

  Gửi bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Thức Cao Lớn Chứa Vitamin K2 Trong Sữa Kun Cao Lớn Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18.2%
 • Sữa Kun Có Tốt Không? Có Nên Cho Bé Uống Sữa Kun Cao Lớn Mỗi Ngày?
 • Sữa Kun, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước
 • Sữa Nghệ Milk Nano Curcumin Hà Lan 400G
 • Curcumin Là Gì? Khám Phá Toàn Bộ Tác Dụng Của Củ Nghệ Và Curcumin
 • Công Thức Cao Lớn Trong Sữa Kun Chứa Bộ Ba Vitamin K2, Canxi Và Vitamin D3

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Sữa Chua Uống Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng Cho Bé
 • Thử Vị Cookies Theo Phong Cách Mới
 • Mê Tít Vị Sữa Mẹ Chọn
 • Công Bố Chứng Minh Công Thức Chứa Vitamin K2 Trong Sữa Kun Cao Lớn Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18,2%
 • Sữa Kun Cao Lớn: Tầm Cao Mới Của Doanh Nghiệp Sữa Việt
 • Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) vừa chính thức công bố kết quả nghiên cứu chứng minh hiệu quả phát triển chiều cao rõ rệt của sữa KUN Cao Lớn với Công thức Cao Lớn chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3 đối với trẻ em từ 8 đến 11 tuổi.

  Theo đó, sau 3 tháng được bổ sung sữa với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ đã được cải thiện một cách rõ rệt, cụ thể trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% và tăng cân nhanh hơn 19.7%. Đây là một tin vui dành cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ cao nhanh hơn và bắt kịp với tầm vóc của trẻ em các nước trong khu vực trong thời gian tới.

  Đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng do VIAM cùng Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp thực hiện với sự tham gia của các em học sinh từ 8-11 tuổi ở 3 trường tiểu học tại Thái Bình. Đề tài này vừa được nghiệm thu bởi Hội đồng khoa học – Viện Y học Việt Nam vào tháng 4-2018.

  Từ 8 đến 11 tuổi là giai đoạn cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin K2 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi chính xác vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

  Với mục tiêu đánh giá hiệu quả của sản phẩm sữa chứa công thức này, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã phối hợp cùng Đại học Y Dược Thái Bình tiến hành đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của công thức sữa chứa Vitamin K2 lên các chỉ số nhân trắc và sinh hóa ở trẻ từ 8 đến 11 tuổi.

  Trẻ đủ điều kiện tham gia vào nghiên cứu được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm: Nhóm can thiệp và nhóm chứng. Nhóm can thiệp được uống sản phẩm Kun Cao Lớn có với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2 do công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP sản xuất với số lượng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng. Nhóm chứng cũng được uống sản phẩm đối chứng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng, đựng trong bao bì tương tự với hàm lượng tương đương nhưng không được bổ sung Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2.

  Nghiên cứu được thực hiện trung thực, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về tính khoa học và đạo đức trong nghiên cứu Y sinh học.

  Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy Công thức Cao lớn có chứa Vitamin K2 có trong sữa Kun Cao Lớn có hiệu quả rõ rệt lên cân nặng, chiều cao, mật độ xương, khối lượng xương trên trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi. Sau 3 tháng can thiệp, hiệu quả này tốt hơn, có ý nghĩa thống kê so với nhóm sử dụng sản phẩm không có Vitamin K2.

  – Về chiều cao: Nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% so với trẻ ở nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  – Về cân nặng: Nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  Ngoài ra, nhóm trẻ được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 có khối lượng xương tăng 1.81g, mật độ xương tăng 0.03g/cm2, tốt hơn so với nhóm chứng. Chỉ số Osteocalcin cũng tốt hơn rõ rệt so với nhóm chứng.

  Đề cập đến vấn đề này, chúng tôi Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Trong các vi chất dinh dưỡng, Vitamin K2 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra hiệu quả của Vitamin K2 đến sức khoẻ và sự phát triển xương. Và vừa qua Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cũng đã có nghiên cứu chứng minh hiệu quả của sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2% so với nhóm trẻ không được sử dụng sản phẩm bổ sung công thức này. Chính vì thế, Viện Y học Ứng dụng Việt Nam khuyến nghị dùng sữa với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 mỗi ngày để giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi vào xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao tối ưu”.

  Kết quả nghiên cứu này không chỉ cần thiết cho cơ quan y tế để phục vụ cho công tác theo dõi tình trạng dinh dưỡng và đánh giá hiệu quả của các can thiệp dinh dưỡng, mà còn đưa ra một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, góp phần cho mục tiêu phát triển chiều cao lên 4cm đến năm 2030 của người Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm
 • Robbie Fowler Và Clb Bóng Đá Liverpool Cùng Love’in Farm Kun “bắt Tay” Hợp Tác
 • Kun Và Hành Trình Chinh Phục Khách Hàng Nhí
 • Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm
 • Khi Nào Cho Bé Uống Sữa Tươi Là Tốt Nhất ? Cho Uống Nhiêu Là Đủ ?
 • Vitamin K2 Có Nhiều Trong Thực Phẩm Nào? Bổ Sung Vitamin K2 Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Chọn Sữa Có Vị Nhạt Dễ Uống
 • Sữa Bột Nào Giống Sữa Mẹ Nhất Để Cho Bé Tập Bú Bình?
 • Top 5 Loại Sữa Tốt Cho Bé Dưới 1 Tuổi Không Thể Bỏ Qua
 • Có Mẹ Nào Đã Dùng Sữa Xo Chưa?
 • Sữa Bột Xo World Class Số 3 (800G) Xách Tay Hàn Quốc
 • K2 thuộc nhóm vitamin K, trong nhóm này còn có cả vitamin K1. Nhìn chung, vitamin K có tác dụng kích thích sự hoạt động của protein làm nhiệm vụ đông máu. Các vết thương sẽ nhanh lành, chảy máu ít hơn nếu cơ thể có đủ vitamin K. Đặc biệt, vitamin K2 còn nổi bật với chức năng điều hòa canxi và hỗ trợ hệ thống tim mạch. Cụ thể:

  Vitamin K2 tốt cho xương

  Điều hòa canxi: Cơ thể chúng ta nạp canxi hàng ngày qua các loại thực phẩm khác nhau. Nhưng không phải tất cả chỗ canxi đó đều đến được những cơ quan bộ phận cần canxi, ví dụ như xương khớp. Một phần chúng sẽ lắng đọng ở thận và mạch máu. Nếu lắng đọng ở thận lâu dần sẽ tạo sọi và làm giảm chức năng của bộ phận này. Nếu canxi đọng lại ở mạch máu sẽ dẫn đến vôi hóa, cản trở sự di chuyển của các tế bào hồng cầu. Bổ sung vitamin K2 là cách tốt nhất để làm hạn chế 2 tình trạng trên vì loại vitamin này có thể điều hướng canxi đến xương. Từ đó góp phần làm mật độ xương cao và chắc khỏe hơn.

  Hỗ trợ chức năng tim mạch: Vì vitamin K2 xua tan mảng bám canxi ở động mạch nên việc bơm máu cũng diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn ở tim. Theo các nghiên cứu khoa học, nguy cơ mắc các chứng bệnh về tim mạch giảm đi 10% ở những người có chế độ ăn cung cấp đủ vitamin K2.

  Vitamin K2 có nhiều trong thực phẩm nào

  Vitamin K2 có nhiều trong thực phẩm nào

  Trong sữa có nhiều các loại vitamin, đặc biệt là vitamin D và K2. 200ml sữa bò nguyên chất có khoảng 300 IU vitamin K2. Vì thế nên các chế phẩm làm từ sữa như phô mai hay bơ cũng có lượng vitamin K2 gần tương đương. Đặc biệt là các loại phô mai lên men cứng như Cheddar. Chúng có hàm lượng vitamin K2 cao hơn các loại mềm như Mozzarella. Ngoài vitamin K2 thì chế độ ăn thường xuyên bổ sung sữa và phô mai còn cung cấp protein rất tốt. Nhất là đối với người tập thể hình.

  Trong thịt bò và thịt gà người ta cũng tìm thấy một lượng vitamin K2 khá đáng kể. Bạn sẽ còn nhận được nhiều loại vitamin này nữa nếu như ăn gan lợn thường xuyên. Đó là lý do vì sao chúng ta vẫn thường được khuyên nên ăn thịt để cơ thể phát triển toàn diện và tăng chiều cao. Ngoài lượng đạm dồi dào thì khả năng tổng hợp và điều tiết canxi của vitamin K2 trong thịt cũng giúp cho loại thực phẩm này trở thành món ăn được ưa thích ở nhiều lứa tuổi, trong nhiều chế độ ăn khác nhau.

  Nếu lòng trắng trứng có nhiều protein hơn thì lòng đỏ lại là nguồn cung cấp vitamin K2 hiệu quả hơn. Trong một quả trứng gà nặng khoảng 55 gram có đến hơn 100 IU vitamin K2. Ăn trứng thường xuyên giúp cơ thể có thêm đạm và tốt. Đây cũng là bữa phụ được ưa chuộng bởi nhiều gymer và vận động viên chuyên nghiệp.

  Một số loại rau lá xanh đậm

  Các loại rau có lá màu xanh đậm như cải xoăn, súp lơ xanh hay cải bó xôi có nhiều vitamin K2 hơn hẳn các rau lá sáng màu như bắp cải, cần tây hay súp lơ trắng. Lý do là vì vitamin này có ảnh hưởng đến khả năng tổng hợp diệp lục trong lá rau. Vì thế bạn hãy nhớ bổ sung các loại rau lá màu đậm vào thực đơn hàng ngày. Không chỉ là vitamin K2, còn có nhiều vitamin khoáng chất khác, cùng với các chất chống oxy hóa thực vật có lợi cho sức khỏe có trong các loại rau này.

  Cá ngừ, cá thu, cá mòi,… Là những loại cá giàu vitamin K2. Ăn cá thường xuyên giúp xương chắc khỏe, hạn chế cholesterol xấu và bổ sung thêm axit béo Omega-3 tốt cho sức khỏe.

  Thực phẩm lên men là nguồn bổ sung vitamin K2 rất hiệu quả. Đặc biệt là loại đậu tương lên men của Nhật Bản. Quá trình vi khuẩn lên men sẽ sinh ra loại vitamin này. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều đồ lên men. Bởi lẽ trong khi lên men, một số chất có hại sản sinh ra và nếu ăn nhiều, chúng ta sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn.

  Viên uống bổ sung vitamin K2 D3

  Viên uống bổ sung vitamin K2 + D3

  Cuối cùng là các loại viên uống bổ sung vitamin K2+D3. Vì sao lại phải kết hợp 2 loại này với nhau?

  Vitamin D3 là nguồn tổng hợp canxi, giúp cơ thể chúng ta hâp thụ nhiều canxi hơn. Tiếp theo, vitamin K2 sẽ điều hướng lượng canxi này đến đúng chỗ mà cơ thể cần. Từ đó giảm thiểu các tác hại do canxi mang lại và tối đa hóa lợi ích của loại khoáng chất này. 2 vitamin này đi cùng nhau sẽ giúp bạn có một bộ khung rắn chắc, linh hoạt cùng một trái tim khỏe mạnh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Cao Lớn Nhờ Bổ Sung Vitamin K2
 • Vitamin K2 Là Gì Và Có Công Dụng Thế Nào Đối Với Sức Khỏe?
 • Sữa Meta Care 2 900G Chính Hãng
 • Đã Chứng Minh Thành Công Công Thức Sữa Chứa Vitamin K2 Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18,2%
 • Bột Ăn Dặm Hipp Vị Gạo Sữa Cho Bé Từ 4 Tháng Tuổi Có Gì Đặc Biệt?
 • Công Thức Cao Lớn Chứa Vitamin K2 Trong Sữa Kun Cao Lớn Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18.2%

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Kun Cao Lớn: Giúp Phát Triển Chiều Cao Với Vitamin K2
 • 1 Thùng 48 Hộp Sữa Kun Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao Hộp 180Ml
 • Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Lif Kun Hương Cam
 • Sữa Bắp Non Lif Có Tốt Không ? Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ? Nên Mua Không ?
 • Trẻ Bao Nhiêu Tháng Tuổi Thì Có Thể Bắt Đầu Uống Được Sữa Tươi?
 • Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) vừa chính thức công bố kết quả nghiên cứu chứng minh hiệu quả phát triển chiều cao rõ rệt của sữa KUN Cao Lớn với Công thức Cao Lớn chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3 đối với trẻ em từ 8 đến 11 tuổi.

  Theo đó, sau 3 tháng được bổ sung sữa với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ đã được cải thiện một cách rõ rệt, cụ thể trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% và tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm trẻ uống sữa không chứa công thức này. Đây là một tin vui dành cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ cao nhanh hơn và bắt kịp với tầm vóc của trẻ em các nước trong khu vực trong thời gian tới.

  Đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng do VIAM cùng Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp thực hiện với sự tham gia của các em học sinh từ 8-11 tuổi ở 3 trường tiểu học tại Thái Bình. Đề tài này vừa được nghiệm thu bởi Hội đồng khoa học – Viện Y học Việt Nam vào tháng 4/2018.

  Ảnh hưởng của công thức cao lớn chứa vitamin K2 đến sự phát triển của trẻ

  Từ 8 đến11 tuổi là giai đoạn cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin K2 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi chính xác vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

  Tháng 10/2017, Viện Y học Ứng dụng Việt Nam đã hợp tác với Công ty Cổ Phần Sữa Quốc tế IDP giới thiệu thành công công thức sữa Kun Cao Lớn có chứa Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

  Với mục tiêu đánh giá hiệu quả của sản phẩm sữa chứa công thức này, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã phối hợp cùng Đại học Y Dược Thái Bình tiến hành đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của công thức sữa chứa Vitamin K2 lên các chỉ số nhân trắc và sinh hóa ở trẻ từ 8 đến 11 tuổi.

  Trẻ đủ điều kiện tham gia vào nghiên cứu được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm can thiệp và nhóm chứng. Nhóm can thiệp được uống sản phẩm Kun Cao Lớn có với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2 do công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP sản xuất với số lượng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng. Nhóm chứng cũng được uống sản phẩm đối chứng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng, đựng trong bao bì tương tự với hàm lượng tương đương nhưng không được bổ sung Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2.

  Nghiên cứu được thực hiện trung thực, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về tính khoa học và đạo đức trong nghiên cứu Y sinh học.

  Công thức cao lớn chứa vitamin K2 giúp trẻ phát triển chiều cao

  Kết quả nghiên cứu cho thấy Công thức Cao lớn có chứa Vitamin K2 có trong sữa Kun Cao Lớn có hiệu quả rõ rệt lên cân nặng, chiều cao, mật độ xương, khối lượng xương trên trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi. Sau 3 tháng can thiệp, hiệu quả này tốt hơn, có ý nghĩa thống kê so với nhóm sử dụng sản phẩm không có Vitamin K2.

  Về chiều cao: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% so với trẻ ở nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  Về cân nặng: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  Ngoài ra, nhóm trẻ được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 có khối lượng xương tăng 1.81g, mật độ xương tăng 0.03g/cm2, tốt hơn so với nhóm chứng. Chỉ số Osteocalcin cũng tốt hơn rõ rệt so với nhóm chứng.

  Kết quả nghiên cứu này là một tín hiệu vui giúp cho các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là Vitamin K2, trong việc giúp trẻ cải thiện thể chất, phát triển chiều cao, cân nặng.

  Đề cập đến vấn đề này, chúng tôi Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Trong các vi chất dinh dưỡng, Vitamin K2 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra hiệu quả của Vitamin K2 đến sức khoẻ và sự phát triển xương. Và vừa qua Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cũng đã có nghiên cứu chứng minh hiệu quả của sữa Kun Cao lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2% so với nhóm trẻ không được sử dụng sản phẩm bổ sung công thức này. Chính vì thế, Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam khuyến nghị dùng sữa với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 mỗi ngày để giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi vào xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao tối ưu”.

  Kết quả nghiên cứu này không chỉ cần thiết cho cơ quan y tế để phục vụ cho công tác theo dõi tình trạng dinh dưỡng và đánh giá hiệu quả của các can thiệp dinh dưỡng, mà còn đưa ra một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, góp phần cho mục tiêu phát triển chiều cao lên 4cm đến năm 2030 của người Việt Nam.

  KUN Cao lớn với các sản phẩm Kun Cao Lớn có đường, sữa sô cô la, sữa bắp non và sữa chua uống theo khẩu vị yêu thích của trẻ, đang được phát hành rộng rãi tại các kênh bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Kun Có Tốt Không? Có Nên Cho Bé Uống Sữa Kun Cao Lớn Mỗi Ngày?
 • Sữa Kun, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước
 • Sữa Nghệ Milk Nano Curcumin Hà Lan 400G
 • Curcumin Là Gì? Khám Phá Toàn Bộ Tác Dụng Của Củ Nghệ Và Curcumin
 • Nano Curcumin Giá Bao Nhiêu
 • Công Bố Chứng Minh Công Thức Chứa Vitamin K2 Trong Sữa Kun Cao Lớn Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18,2%

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Kun Cao Lớn: Tầm Cao Mới Của Doanh Nghiệp Sữa Việt
 • Sữa Yến Mạch Nguyên Chất Natrue Oat Drink Hộp 1L
 • Sữa Kid Essentials Úc Lon 800G Cho Trẻ 1
 • Sữa Kid Essentials Nestle Của Úc 800G Chính Hãng
 • Sữa Kid Essentials Úc Có Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Không?
 • Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) vừa chính thức công bố kết quả nghiên cứu chứng minh hiệu quả phát triển chiều cao rõ rệt của sữa KUN Cao Lớn với Công thức Cao Lớn chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3 đối với trẻ em từ 8 đến 11 tuổi.

  Theo đó, sau 3 tháng được bổ sung sữa với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ đã được cải thiện một cách rõ rệt, cụ thể trẻ tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% và tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm trẻ uống sữa không chứa công thức này. Đây là một tin vui dành cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ cao nhanh hơn và bắt kịp với tầm vóc của trẻ em các nước trong khu vực trong thời gian tới.

  Đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng do VIAM cùng Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp thực hiện với sự tham gia của các em học sinh từ 8-11 tuổi ở 3 trường tiểu học tại Thái Bình. Đề tài này vừa được nghiệm thu bởi Hội đồng khoa học – Viện Y học Việt Nam vào tháng 4/2018.

  Ảnh hưởng của công thức cao lớn chứa Vitamin K2 đến sự phát triển của trẻ

  Từ 8 đến11 tuổi là giai đoạn cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin K2 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi chính xác vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

  Với mục tiêu đánh giá hiệu quả của sản phẩm sữa chứa công thức này, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã phối hợp cùng Đại học Y Dược Thái Bình tiến hành đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của công thức sữa chứa Vitamin K2 lên các chỉ số nhân trắc và sinh hóa ở trẻ từ 8 đến 11 tuổi.

  Trẻ đủ điều kiện tham gia vào nghiên cứu được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm can thiệp và nhóm chứng. Nhóm can thiệp được uống sản phẩm Kun Cao Lớn có với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2 do công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP sản xuất với số lượng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng. Nhóm chứng cũng được uống sản phẩm đối chứng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng, đựng trong bao bì tương tự với hàm lượng tương đương nhưng không được bổ sung Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2.

  Nghiên cứu được thực hiện trung thực, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về tính khoa học và đạo đức trong nghiên cứu Y sinh học.

  Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2 giúp trẻ phát triển chiều cao

  Kết quả nghiên cứu cho thấy Công thức Cao lớn có chứa Vitamin K2 có trong sữa Kun Cao Lớn có hiệu quả rõ rệt lên cân nặng, chiều cao, mật độ xương, khối lượng xương trên trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi. Sau 3 tháng can thiệp, hiệu quả này tốt hơn, có ý nghĩa thống kê so với nhóm sử dụng sản phẩm không có Vitamin K2.

  – Về chiều cao: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% so với trẻ ở nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  – Về cân nặng: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

  Ngoài ra, nhóm trẻ được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 có khối lượng xương tăng 1.81g, mật độ xương tăng 0.03g/cm2, tốt hơn so với nhóm chứng. Chỉ số Osteocalcin cũng tốt hơn rõ rệt so với nhóm chứng.

  Đề cập đến vấn đề này, chúng tôi Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Trong các vi chất dinh dưỡng, Vitamin K2 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra hiệu quả của Vitamin K2 đến sức khoẻ và sự phát triển xương. Và vừa qua Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cũng đã có nghiên cứu chứng minh hiệu quả của sữa Kun Cao lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2% so với nhóm trẻ không được sử dụng sản phẩm bổ sung công thức này. Chính vì thế, Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam khuyến nghị dùng sữa với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 mỗi ngày để giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi vào xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao tối ưu”.

  Kết quả nghiên cứu này không chỉ cần thiết cho cơ quan y tế để phục vụ cho công tác theo dõi tình trạng dinh dưỡng và đánh giá hiệu quả của các can thiệp dinh dưỡng, mà còn đưa ra một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, góp phần cho mục tiêu phát triển chiều cao lên 4cm đến năm 2030 của người Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mê Tít Vị Sữa Mẹ Chọn
 • Thử Vị Cookies Theo Phong Cách Mới
 • Các Loại Sữa Chua Uống Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng Cho Bé
 • Công Thức Cao Lớn Trong Sữa Kun Chứa Bộ Ba Vitamin K2, Canxi Và Vitamin D3
 • Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm
 • Con Cao Lớn Nhờ Bổ Sung Vitamin K2

  --- Bài mới hơn ---

 • Vitamin K2 Có Nhiều Trong Thực Phẩm Nào? Bổ Sung Vitamin K2 Đúng Cách
 • Nên Chọn Sữa Có Vị Nhạt Dễ Uống
 • Sữa Bột Nào Giống Sữa Mẹ Nhất Để Cho Bé Tập Bú Bình?
 • Top 5 Loại Sữa Tốt Cho Bé Dưới 1 Tuổi Không Thể Bỏ Qua
 • Có Mẹ Nào Đã Dùng Sữa Xo Chưa?
 • Canxi tăng chiều cao không sai nhưng chưa đủ

  Nhiều cha mẹ chú trọng bổ sung vào thực đơn của con các loại hải sản giàu canxi như cua, ghẹ, tôm, hàu… hay mua các loại sữa, thuốc bổ trợ để con cao lớn. Tuy nhiên, một số trẻ uống sữa đều đặn, ăn thực phẩm nhiều canxi nhưng chiều cao vẫn không tăng.

  Theo Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Văn Hoan, nguyên Trưởng phòng Quản lý Khoa học Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Nutricare, khi nhắc đến tăng trưởng chiều cao, các bậc cha mẹ thường nghĩ bổ sung canxi giúp con cao nhanh. Tuy nhiên, chỉ canxi thôi chưa đủ, muốn trẻ hấp thu canxi, phát triển chiều cao tốt hơn cần có thêm vitamin D3 và vitamin K2 (nghĩa là phải đủ bộ 3 gồm canxi, vitamin D3, vitamin K2). Các loại vitamin này giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu (vitamin D3) và gắn canxi trực tiếp từ máu vào xương (vitamin K2), tham gia vào quá trình chuyển hóa xương, làm xương chắc khỏe và trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

  Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Văn Hoan cho biết thêm, nạp vào cơ thể quá nhiều canxi mà thiếu vitamin K2, vô tình đưa canxi đến những nơi không cần thiết hoặc lơ lửng trong máu lắng đọng vào thành mạch. Dư thừa canxi sớm có thể khiến bé táo bón, biếng ăn, buồn nôn, mệt mỏi, lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và tiết niệu như gây xơ vữa động mạch, sỏi thận… Vì vậy, bên cạnh các vi chất như canxi, sắt, kẽm, vitamin A, D… cần bổ sung đúng, đủ hàm lượng vitamin K2, khoảng 45 mcg vitamin K2 mỗi ngày hỗ trợ quá trình phát triển xương ở trẻ.

  Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối cộng thêm bổ sung vitamin K2 hàng ngày giúp chiều cao trung bình của người Nhật được cải thiện. Trong cuốn sách “Vitamin K2 và nghịch lý canxi” của Thạc sĩ, bác sĩ Kate Rheaume-Bleue có viết, vitamin K2 còn có vai trò làm giảm canxi dư thừa trong máu, giúp trẻ hạn chế nguy cơ, táo bón, biếng ăn, thậm chí là các bệnh tim mạch, thận… trong tương lai.

  Bổ sung vitamin K2 từ 1.000 đầu đời

  Trẻ phát triển tầm vóc tốt trong 1.000 ngày đầu đời (bắt đầu từ thời điểm mẹ mang thai đến lúc trẻ tròn 24 tháng tuổi). Thông tin được Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Bạch Mai, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ trong hội thảo khoa học “Tầm vóc cơ thể và một số yếu tố tăng trưởng chiều cao”.

  Bên cạnh yếu tố gen, cha mẹ cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho con, nhất là trong giai đoạn 1.000 ngày đầu đời. Vitamin K2 được tìm thấy nhiều trong thực phẩm lên men như natto (một món ăn của người Nhật được làm từ đậu nành lên men). Tuy nhiên, thực phẩm này không phổ biến tại nước ta nên để bổ sung vitamin K2, phụ huynh có thể chọn thịt, trứng, sữa, chế phẩm từ sữa… Các mẹ cần chú ý cách chế biến, bảo quản để không làm hao hụt vi chất có lợi này.

  Dinh dưỡng tốt phối hợp với chế độ rèn luyện thể lực phù hợp, môi trường sống sạch sẽ, ít bệnh tật cho con cao lớn nhanh. Hội thảo cũng khuyến nghị đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm phối hợp vitamin K2, D và canxi cho trẻ em như sữa, sữa chua, cháo… để cải thiện tầm vóc thế hệ Việt Nam.

  Kim Uyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vitamin K2 Là Gì Và Có Công Dụng Thế Nào Đối Với Sức Khỏe?
 • Sữa Meta Care 2 900G Chính Hãng
 • Đã Chứng Minh Thành Công Công Thức Sữa Chứa Vitamin K2 Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18,2%
 • Bột Ăn Dặm Hipp Vị Gạo Sữa Cho Bé Từ 4 Tháng Tuổi Có Gì Đặc Biệt?
 • Sữa Mẹ Có Vị Gì
 • Nghiên Cứu Thực Tế Đã Chứng Minh Công Thức Cao Lớn Chứa Vitamin K2 Trong Sữa Kun Cao Lớn Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18.2%

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Trái Cây Lif Kun Hương Nho, Hộp 180Ml
 • Ra Mắt Sữa Kun Cao Lớn Với Công Thức Đột Phá
 • Sưu Tập 24 Thẻ Kun Đổi Ba Lô Cực Kun
 • Kinh Doanh Trà Sữa Lời Bao Nhiêu Mỗi Tháng
 • Mở Quán Trà Sữa Cần Bao Nhiêu Vốn?
 • Nghiên cứu thực tế đã chứng minh công thức Cao Lớn chứa vitamin K2 trong sữa Kun Cao Lớn giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2%

  Kết quả nghiên cứu mới đây của Viện Y học ứng dụng Việt Nam ở trẻ em 8-11 tuổi tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho thấy: trẻ được sử dụng sữa có bổ sung công thức Cao Lớn chứa vitamin K2 có chiều cao tăng nhanh hơn 18.2% và cân nặng tăng nhanh hơn 19.7% so với trẻ không được sử dụng công thức này.

  Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong số các yếu tố có thể tác động được trong việc tăng trưởng chiều cao. Nhiều kết quả từ các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng vitamin K2, Canxi và vitamin D sẽ phối hợp với nhau để cải thiện mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao của trẻ. Vitamin K2 gần đây thu hút được nhiều sự chú ý nhờ chức năng kích hoạt một loại protein là osteocalcin, giúp gắn canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe, tạo tiền đề để trẻ có thể phát triển chiều cao tối ưu.Hiện tại, dòng sữa bột tại Việt Nam chỉ được bổ sung vitamin K nói chung, còn dòng sữa nước hầu như chưa được bổ sung vitamin K2.

  Tại Việt Nam chưa có nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả thực tế của công thức phối hợp vitamin K2+canxi+vitamin D trên trẻ em. Do vậy, các nhà khoa học tại Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Đại học Y dược Thái Bình đã phối hợp thực hiện nghiên cứu: “Hiệu quả của sử dụng sản phẩm dinh dưỡng đường uống bổ sung vitamin K2 lên tình trạng dinh dưỡng và tăng trưởng ở trẻ 8-11 tuổi” nhằm đánh giá hiệu quả của công thức bổ sung phối hợp vitamin K2+canxi+ vitamin D (gọi tắt là công thức Cao Lớn) lên các chỉ số nhân trắc và sinh hóa của trẻ.

  Nghiên cứu được tiến hành từ tháng 10/2017 đến tháng 3/2018, địa điểm nghiên cứu tại một số trường tiểu học thuộc huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình. Các trẻ đủ điều kiện đã được lựa chọn tham gia vào nghiên cứu và được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm:

  Nhóm can thiệp: uống sữa Kun cao lớn do công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP sản xuất, với công thức Cao lớn được bổ sung vitamin K2

  – Nhóm chứng: uống sữa đối chứng, có hàm lượng dinh dưỡng tương tự nhưng không được bổ sung thêm vitamin K2.

  Mỗi ngày, vào một giờ nhất định, trẻ ở cả 2 nhóm sẽ được uống 1 hộp sữa, uống liên tục trong 3 tháng. Trẻ nghỉ học hoặc vào các ngày nghỉ cuối tuần sẽ được phát sữa để đảm bảo uống đủ lượng sữa theo quy định trong nghiên cứu. Trẻ được đo chiều cao, cân nặng, xét nghiệm các chỉ số vitamin D huyết thanh, canxi ion huyết thanh và osteocalcin vào thời điểm trước khi bắt đầu nghiên cứu và sau khi nghiên cứu kết thúc.

  Nghiên cứu đã được chấp thuận về các khía cạnh đạo đức bởi Hội đồng đạo đức – Viện Y học ứng dụng Việt Nam và chấp thuận về khía cạnh khoa học bởi Hội đồng khoa học – Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Hội đồng khoa học của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

  Kết quả nghiên cứu: sau 3 tháng uống sữa Kun cao lớn được bổ sung công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ ở nhóm can thiệp được cải thiện đáng kể so với nhóm chứng. Cụ thể:

  – Về tăng trưởng chiều cao: sau 3 tháng, nhóm trẻ uống sữa Kun cao lớn có chứa công thức Cao lớn bổ sung vitamin K2 tăng chiều cao trung bình 1,3cm, tăng chiều cao nhanh hơn 18.2% so với nhóm chứng.

  – Về tăng trưởng cân nặng: Sau 3 tháng, nhóm nhóm trẻ uống sữa Kun cao lớn được có chứa công thức Cao lớn bổ sung vitamin K2 tăng cân nặng trung bình 0.91kg, tăng cân nặng nhanh hơn 19.7% so với nhóm chứng.

  – Khối lượng xương của trẻ uống sữa Kun cao lớn có chứa công thức Cao lớn được bổ sung vitamin K2 cũng tăng 1,81g, mật độ xương của nhóm trẻ này cũng tăng 0.03g/cm 2.

  Ngoài ra, chỉ số osteocalcin (đánh giá mức độ chuyển hóa xương) của nhóm sử dụng sản phẩm Kun cao lớn cũng tốt hơn rõ rệt so với nhóm chứng.

  Đây đều là những kết quả đáng khích lệ đối với hiệu quả của một công thức bổ sung vitamin K2, Canxi và vitamin D lần đầu ra mắt tại Việt Nam. Kết quả này đã mở ra một hướng đi mới nhằm cải thiện chiều cao và tầm vóc của trẻ em Việt Nam nói riêng và của người Việt Nam nói chung. Nếu được nghiên cứu và ứng dụng tốt, tin rằng, tầm vóc của người Việt Nam sẽ sớm đuổi kịp và sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Công thức Cao lớn bao gồm 3 loại vitamin và khoáng chất quan trọng với sự phát triển chiều cao và xương, bao gồm: – Canxi: giúp xương chắc khỏe – Vitamin D: hỗ trợ hấp thu canxi vào xương – Vitamin K2: hỗ trợ gắn kết canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe. Khi phối hợp nhau, bộ ba vitamin K2+canxi+vitamin D sẽ giúp tăng cường hấp thu và sử dụng canxi tại xương, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Dinh Dưỡng Có Đường Kun 48 Hộp X 180Ml Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao
 • Váng Sữa Monte Giá Bao Nhiêu 1 Thùng, Trẻ Mấy Tháng Thì Ăn Được?
 • Quảng Cáo Sữa Kun Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Hành Động Cực Hay …
 • Sữa Tiệt Trùng Kun Love’in Farm 180Ml Thùng 48 Hộp, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa Tiệt Trùng Kun Love’in Farm Có Đường 180Ml
 • Vitamin K2 – Dưỡng Chất Giúp Trẻ Tối Ưu Chiều Cao.

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Loại Sữa Công Thức Vị Giống Sữa Mẹ Nhất Nên Dùng Cho Bé Dùng Song Song
 • 6 Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi Được Tin Dùng Nhất
 • Các Câu Hỏi & Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness
 • Sữa Bột Cho Bé Yosure Pedia 900G Cho Trẻ Biếng Ăn,suy Dinh Dưỡng Date, Giá Siêu Rẻ 594,163Đ! Mua Liền Tay!
 • Đậu Xanh Và 20+ Tác Dụng “thần Kì” Đôi Với Sức Khỏe
 • Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, trẻ em đóng một vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Trong đó, chiều cao luôn là mối bận tâm, lo lắng của các bậc phu huynh. Khi nhắc đến chiều cao, đa số mọi người đều sẽ nghĩ đến Canxi, vì đó là yếu tố quan trọng nhất đối với chiều cao cũng như sự phát triển về răng của trẻ.

  Tuy nhiên bên cạnh yếu tố không thể thiếu này, chúng ta không thể không nhắc đến các vi chất khác như Vitamin D, Magie, Phosphate,… góp phần nên sự hấp thu cũng như cân bằng của Canxi trong cơ thể, từ đó giúp bé hấp thu và phát triển tốt nhất. Một trong các dưỡng chất quan trọng được các nhà khoa học phát hiện gần đây là Vitamin K2.

  Vitamin K là một loại vitamin tan trong dầu, mặc dù có nhiều loại vitamin K khác nhau, nhưng hai loại được tìm thấy phổ biến nhất trong chế độ ăn của con người là vitamin K1 và vitamin K2. Nếu như vitamin K1 được tìm thấy chủ yếu trong các loại thức ăn có nguồn gốc từ thực vật như rau lá xanh và giữ vai trò kích hoạt yếu tố đông máu cần thiết cho quá trình đông máu, giúp lành vết thương, thì vitamin K2 lại được tìm thấy trong những loại thức ăn lên men và thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, ngoài ra chúng còn được sản xuất bởi hệ vi khuẩn đường ruột.

  Vitamin K2 có nhiều tác dụng đối với cả hệ xương khớp cũng như là hệ tim mạch. Nếu như không có vitamin này thì canxi sẽ đi vào mọi nơi bất kì, khi đó canxi có xu hướng gắn vào mô mềm, vào mạch máu (như động mạch vành ở tim, động mạch thận…) hơn là gắn vào xương của trẻ, gây ra nhiều tác hại như bệnh xương khớp, vôi hóa mạch máu, giãn tĩnh mạch, sỏi thận, suy thận… hơn là giúp ích cho cơ thể.

  Ngoài ra, Vitamin K2 còn giúp làm cân bằng sự tạo xương cũng như hủy xương trong cơ thể hợp lý, nhằm tăng cường mật độ xương, giúp xương có đủ “nguyên liệu” để phát triển chiều dài.

  Biết rõ lợi ích là vậy, nhưng việc bổ sung Vitamin K2 lại không hề dễ dàng, bởi Vitamin K2 chỉ có nguồn gốc từ tự nhiên, nhưng trong đa phần các thực phẩm có chứa vitamin này như phomai, sữa, rau xanh thì hàm lượng lại rất thấp.

  Bảng thành phần Vitamin K2 (microgram) trong 100 gram thực phẩm

  Đậu Natto

  1000

  Trứng

  8

  Đậu đen Natto

  796

  Thịt gà

  24 – 35,7

  Tương đậu Hàn Quốc

  112 – 461

  Gan gà

  14,1

  20,9

  Gan ngỗng

  369

  Sữa chua

  6

  Xúc xích hun khói

  41,7

  Phô mai

  73

  Lạp xưởng

  22,5

  Thịt bò xay

  8,1

  Dưa cải bắp

  4,8

  Các nhà khoa học tìm cách chiết xuất Vitamin K2 từ đậu Natto thành những thực phẩm dạng uống có chứa dưỡng chất này. Qua nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học thấy rằng liều bổ sung hàng ngày cho các bé là 45 microgam/ngày.

  Rất cần thiết bổ sung vitamin K2 hàng ngày cho trẻ bằng chế độ ăn hoặc các thực phẩm bổ sung dạng uống, nhất là vào giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì để nâng cao tối đa chiều cao, giúp các em có sự phát triển tốt nhất về mặt thể chất lẫn trong cuộc sống.

  BS. CKI. Nguyễn Duy Thái

  Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế

  Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiểu Đúng Về Tầm Quan Trọng Của Vitamin K2 Để Giúp Con Cao Lớn Hơn
 • Sữa Bổ Sung Canxi, Vitamin K2 Giúp Con Cao Lớn Vượt Trội
 • Sự Khác Nhau Cơ Bản Của Sữa Xo Nhập Khẩu Và Xách Tay
 • Sữa Xo Xách Tay Nội Địa Chuẩn Hàn Quốc
 • Review Sữa Xo Cho Trẻ Sơ Sinh: Công Dụng Và Chất Lượng Tuyệt Vời
 • Sữa Bổ Sung Canxi, Vitamin K2 Giúp Con Cao Lớn Vượt Trội

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiểu Đúng Về Tầm Quan Trọng Của Vitamin K2 Để Giúp Con Cao Lớn Hơn
 • Vitamin K2 – Dưỡng Chất Giúp Trẻ Tối Ưu Chiều Cao.
 • Top 10 Loại Sữa Công Thức Vị Giống Sữa Mẹ Nhất Nên Dùng Cho Bé Dùng Song Song
 • 6 Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi Được Tin Dùng Nhất
 • Các Câu Hỏi & Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness
 • Sữa bổ sung canxi và K2 cho bé giúp hệ xương khỏe mạnh; đồng thời tạo điều kiện để bé đạt được một chiều cao lý tưởng, tự tin tham gia mọi hoạt động học tập, vui chơi.

  Trẻ em ở nước ta so với các nước khác vẫn thấp hơn rất nhiều; dù đã cải thiện hơn so với trước đây. Sự thiếu hụt canxi trong bữa ăn hằng ngày đã một phần ảnh hưởng đến sự phát triển của xương; khiến con gầy gò, thấp bé; mất tự tin so với bạn bè cũng như đánh mất nhiều niềm vui trong các hoạt động thể dục thể thao.. Do đó, cho con uống sữa bổ sung canxi hay vitamin K2 là điều cần thiết để con có sức khỏe dẻo dai; luôn năng động và cao lớn hơn. 

  Sữa bổ sung canxi và vitamin K2 cho bé tăng chiều cao

  Canxi có vai trò quan trọng trong hoạt động của thần kinh và co cơ; điều này rất cần thiết cho sự phát triển của răng; xương, kích thích sự tiết hormon, điều hòa nhịp tim và sự phát triển chiều cao của trẻ em.

  Thông thường khi nhắc đến việc tăng chiều cao cho trẻ thì mẹ sẽ nghĩ đến việc bổ sung canxi; thông qua bổ sung sữa tăng canxi cho bé hoặc tăng cường các loại thực phẩm như: tôm, cua, cá, đậu nành;…Tuy nhiên, bạn chưa biết rằng vitamin K2 lại đóng vai trò dẫn đường quan trọng để canxi đến được tới xương. 

  Hiện nay, loại sữa bổ sung canxi được đánh giá cao chính là sữa dê. So với sữa bò thì sữa dê chứa canxi nhiều hơn 13%; Vitamin B6 hơn 25%; hơn 47% vitamin A và hàm lượng niacin cao gấp 3 lần. 

  Ngoài ra, sữa dê K2 Goat Milk còn được tăng cường vitamin K2 giúp canxi được hấp thụ vào cơ thể được chuyển đến xương; từ đó giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt hơn. 

  Đặc biệt, sữa dê rất dễ hấp thụ và có sẵn các chất xơ hòa tan giúp hạn chế táo bón cũng như tình trạng dị ứng với lactozo; các đơn chất carbon tạo thành lớp màng ngăn sự tấn công của virus; vi trùng gây bệnh đường ruột. 

  Hiểu hơn về vitamin K2 giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội

   

  • Nhóm vitamin K gồm K1, K2, K3 thì chỉ có vitamin K2 là có tác dụng quan trọng đối với hệ xương và giúp trẻ tăng chiều cao.

  • K2 có thể được tổng hợp từ K1; bạn có thể tìm thấy vitamin K1 trong các loại rau có lá xanh; nhưng lượng chuyển đổi này rất thấp không đủ để đáp ứng cho nhu cầu phát triển của trẻ.

  • Vitamin K2 chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm như: thịt, trứng; pho mát chưa qua chế biến, sữa chua,…và các sản phẩm được bổ sung vitamin K2.

  • Vitamin D và canxi thôi là chưa đủ để phát triển chiều cao. Nguồn dinh dưỡng chứa canxi được hấp thụ vào cơ thể nhờ vitamin D, nhưng vẫn chưa đến được với xương và muốn vào được cần “người dẫn đường” là vitamin K2.

  Lưu ý: cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ khuyến cáo chính thức về lượng K2 cần bổ sung mỗi ngày. Vì vậy, tốt nhất và các mẹ cố gắng bổ sung các thực phẩm giàu K2 vào chế độ ăn hằng ngày của trẻ. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Cơ Bản Của Sữa Xo Nhập Khẩu Và Xách Tay
 • Sữa Xo Xách Tay Nội Địa Chuẩn Hàn Quốc
 • Review Sữa Xo Cho Trẻ Sơ Sinh: Công Dụng Và Chất Lượng Tuyệt Vời
 • Có Bao Nhiêu Loại Thực Phẩm Chức Năng
 • Gs Ts Trần Đáng – Phân Loại Theo Nhóm Thực Phẩm Chức Năng
 • Sữa Pediasure Abbott Bổ Sung Arginin & Vitamin K2 850G

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Pedia Sure Ba 1,6Kg (Trẻ Biếng Ăn 1
 • Lốc Sữa Nước Pediasure 6 Chai 237Ml, Abbott
 • Lốc Sữa Nước Pediasure Socola 6 Chai 237Ml, Abbott
 • Lốc 6 Pediasure Lốc 6 Sữa Bột Mỹ Pediasure Grow And Gain 400G
 • So Sánh Sữa Pediasure Và Grow Plus: Loại Nào Tăng Cân Tốt Hơn?
 • Sữa PediaSure sản phẩm mới bổ sung ARGININ và Vitamin K2 tự nhiên giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng.

  Trẻ biếng ăn sẽ không đủ dinh dưỡng để cơ thể phát triển và tăng trưởng bình thường gây ra các vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy trẻ cần đến Pediasure được bổ sung với 37 dưỡng chất thiết yếu bù đắp lại thiếu hụt dinh dưỡng hàng ngày. 1 ly Pediasure tương đương với 1.5 ly sữa khác về năng lượng và được chứng minh lâm sàng giúp tăng trưởng chiều cao, cân nặng và sức đề kháng giúp bé tăng trưởng rõ rệt.

  Sản phẩm mới bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên với những ưu điểm vượt trội: Cung cấp Argin đườn uống giúp cải thiện sự phats triển chiều dài của các xương dài. Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển Canxi. Vì vậy bổ sung Vitamin K2 cần thiết cho sức khỏe của xương.

  Hiệu quả của sữa PediaSure BA đã được nghiên cứu và chứng minh:

  – Giúp trẻ Biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng

  – Giúp trẻ Biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh

  – Giúp trẻ Biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới tiêu chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt và bền vững.

  – Sữa PediaSure hương vị thơm ngon béo ngậy bé nào cũng thích

  Đối tượng sử dụng sữa PediaSure BA

  PediaSure BA thực phẩm đặc biệt bổ sung vi chất dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi phù hợp với:

  – Trẻ tăng trưởng kém (trẻ ốm, nhẹ cân thấp còi, suy dinh dưỡng)

  – Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng

  – Trẻ có nhu cầu năng lượng cao.

  Thành phần dinh dưỡng trong sữa Pedia Sure

  Hệ dưỡng chất TRIPLE SURE mới giúp cung cấp cấc dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ tăng trưởng và phát triển tốt nhất cho trẻ:

  – Giàu đạm, Canxi, Vitamin D, bô sung thêm Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

  – Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối cho trẻ từ 1 – 10 tuổi giúp tưng cân khỏe mạnh.

  – Prebiotic (Chất xơ FOS) và Probiotic là các vi sinh vật có lợi giúp tăng cường miễn dịch,

  – Các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng

  – DHA, Choline và Taurin là bộ 3 dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển não bộ và thị giác

  Arginin là một axit amin quan trọng với sự phát triển chiều cao của trẻ. Axit amin này thúc đẩy sự phân chia tế bào của đĩa tăng trưởng ở đầu xương, giúp xương phát triển dài hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra trẻ thấp còi có lượng Arginin trong máu thấp hơn hẳn so với trẻphát triển bình thường. Thiếu Arginin trong cơ thể cũng khiến trẻ chậm phát triển hơn. Vitamin K2 tự nhiên là một dưỡng chất quan trọng giúp vận chuyển canxi vào mô xương và giúp xương chắc khỏe.

  “Bằng việc bổ sung 2 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng quan trọng, công thức PediaSure mới với Arginin và Vitamin K2 tự nhiên chính là cải tiến dinh dưỡng nhi mới nhất của chúng tôi tại Abbott. Việt Nam là một trong những thị trường ưu tiên của Abbott trên toàn cầu và lần ra mắt PediaSure công thức mới này tại Việt Nam một lần nữa thể hiện những nỗ lực thực hiện cam kết của Abbott trong việc giúp đem lại nền tảng vững chắc cho trẻ tăng trưởng tối ưu”.

  Sữa PediaSure hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biếng ăn:

  Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

  Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  Cứ mỗi 1,000 ml Pediasure pha chuẩn cho trẻ từ 1- 8 tuổi hay 1,500 ml cho trẻ từ 9 – 13 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng với dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ ( DRIs)

  Sự kết hợp đặc biệt của Synbiotics giúp tăng cường sức đề kháng

  Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) pbiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

  – Phát triển tốt chiều cao cho trẻ tăng tốt hơn 57% chiều cao sau 9 tuần.

  – Tăng cân khỏe mạnh, tăng tốt hơn 123% cân nặng sau 9 tuần.

  – Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

  – Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

  – Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  Hướng dẫn sử dụng sữa PediaSure

  – Để có 225ml Pedia sure BA pha chuẩn cho 190ml nước chín để nguội ( 37 o C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột Pedia sure BA (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Khi pha đúng theo hướng dẫn 1ml Pedia Sure cung cấp khoảng 1kcal hoặc 4.18kj.

  – Dùng Sữa Pediasure BA liên tục 2 – 3 ly mỗi ngày giúp đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của trẻ cả về thể lực và trí tuệ và thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng. Đặc bịêt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài.

  Một số mẹ có nhận xét PediaSure có vị ngọt hơn các sữa khác. Thực chất, vị ngọt của PediaSure là từ hệ bột đường kép tiên tiến gồm tinh bột bắp thủy phân kết hợp với sucrose, và không chứa lactose. Hệ bột đường kép tiên tiến giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu cung cấp năng lượng cân đối giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

  Lưu ý:

  – Sữa bột Abbott PediaSure vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24h.

  – Không chứa Gluten, không chứa đường lactose (không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia).

  – Để tối ưu hoá hiệu quả của vi sinh vật có lợi (Probiotics), nên dùng pedia sure BA với nước đun sôi để nguội( 37 o C). Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

  – Sữa PediaSure thích hợp để dùng uống hay qua ống thông và cũng thích hợp để dùng cho các trẻ bị các bệnh cấp hay mãn tính nhằm đạt mức tăng trưởng và phát triển hoàn hảo.

  – Sử dụng qua ống thông: theo sự hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên viên dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tuỳ thuộc và tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Phải cẩn thận nhằm tránh sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị nuôi ăn.

  – Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản nơi khô mát(nhưng không dùng cho vào tủ lạnh) và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

  PEDIASURE – Nhãn hiệu dinh dưỡng bổ sung số 1 được bác sĩ nhi khoa Hoa Kỳ khuyên dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ra Mắt Sữa Pediasure Công Thức Mới, Bổ Sung Arginin Và Vitamin K2 Tự Nhiên
 • Cách Phân Biệt Sữa Pediasure Thật Giả
 • Chương Trình Khuyến Mãi Sữa Abbott Grow 2022 Cực Hấp Dẫn
 • Sữa Pediasure Úc Có Tốt Không? Mua Sữa Pediasure Úc Ở Đâu?
 • Cách Pha Sữa Pediasure Mỹ Chuẩn Nhất Cho Bé Nhà Mình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100