Sữa Trái Cây Lif Kun Hương Nho, Hộp 180Ml

--- Bài mới hơn ---

  • Ra Mắt Sữa Kun Cao Lớn Với Công Thức Đột Phá
  • Sưu Tập 24 Thẻ Kun Đổi Ba Lô Cực Kun
  • Kinh Doanh Trà Sữa Lời Bao Nhiêu Mỗi Tháng
  • Mở Quán Trà Sữa Cần Bao Nhiêu Vốn?
  • Phân Tích Lif Kun Qua Góc Nhìn Của Social Listening
  • Ngày nay, cuộc sống hiện đại cho phép các bậc cha mẹ có thêm những điều kiện chăm sóc cho con một cách toàn diện nhất. Vì thế sữa cũng là một trong những thức uống hằng ngày được tin dùng. Trong đó phải kể đến sữa trái cây Kun Hương Nho, một sản phẩm cực chuẩn cho bé giải nhiệt trong những ngày nắng nóng với vị nho chua chua ngọt ngọt thật ngon, thật mát. Ngoài ra, sản phẩm còn được lên men tự nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

    Sữa Lif trái cây Kun Hương Nho được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc đạt tiêu chuẩn khắt khe của nông trại sữa Love’in Farm. Các chú bò được sống cùng thiên nhiên, được yêu thương và chăm sóc như thành viên trong gia đình để cho ra nguồn sữa tươi ngon, tự nhiên, thanh mát trong lành và giàu dưỡng chất.

    Sữa Trái Cây Lif Kun hương nho, hộp 180ml

    Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của sữa bổ dưỡng và nước trái cây thơm ngon, bổ sung 5 loại Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Hương nho thơm ngon tự nhiên sẽ mang lại cho bé những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân.

    Sữa Lif Kun hương Nho được phát triển và sản xuất dành riêng cho trẻ em với nhu cầu dinh dưỡng phù hợp và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ. Với sự kết hợp của sữa và hương nho tự nhiên, Kun đem lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng để bé vận động, phát triển toàn diện.

    Sữa trái cây Lif Kun Hương Nho cung cấp cho trẻ nhiều dưỡng chất để tăng trưởng và học tập

    Theo các chuyên gia, một đôi mắt sáng khỏe không thể thiếu các dưỡng chất như vitamin A. Vitamin A là một trong những vi chất hỗ trợ đôi mắt sáng khỏe, Vitamin A còn là chất chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe ở niêm mạc và giác mạc, chống lại các bệnh nhiễm trùng do các loại vi khuẩn hoặc vi rút gây ra. Để giúp trẻ có một đôi mắt sáng khỏe, tinh anh thì việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hằng ngày với các loại thực phẩm tốt là vô cùng quan trọng. Sữa Lif trái cây Kun Hương Nho vừa giúp bé có sản phẩm ngon miệng, còn bổ sung dưỡng chất Vitamin A giúp bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về mắt.

    Giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ là giai đoạn quan trọng cần tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đề phát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể cần được bổ sung thêm Vitamin D3 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

    Sữa trái cây Lif Kun hương nho được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm còn cung cấp cho trẻ hàm lượng Vitamin D3 tối ưu giúp hỗ trợ cho cơ thể trẻ khỏe mạnh và phát triển thể chất.

    Vitamin và khoáng chất là những thành phần chủ yếu bảo vệ sức khỏe, sức đề kháng và mọi bộ phận trên cơ thể. Trong thành phần dinh dưỡng của sữa trái cây Lif Kun hương nho còn cung cấp đầy đủ các Vitamin nhóm B (1,3,6) giúp hỗ trợ trẻ phát triển hệ thần kinh, kích thích ăn uống ngon miệng, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh và tốt hơn.

    Quy trình sản xuất sạch

    Sữa Kun được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi thành phần dinh dưỡng cao của nó, mà trước hết là quy trình sản xuất sữa sạch từ trạng trại sữa Love’in farm tại Ba Vì.

    Love’in farm đầu tư mô hình chăn nuôi bò sữa đạt chuẩn với những chú bò khỏe mạnh, được chăm sóc với nguồn cỏ và nước sạch, vì thế điều hiển nhiên là sẽ có được một chất lượng sữa sạch. Các chú bò này được tuyển chọn và chăm nuôi từ nhỏ, chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn và đúng khẩu phần để sản xuất ra loại sữa có độ dinh dưỡng và an toàn, làm nguyên liệu cho sữa tươi Kun.

    Quy trình thu hoạch và sản xuất sữa được tiến hành một cách an toàn, nghiêm ngặt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn y tế và an toàn thực phẩm. Đây cũng là một trong những nguồn sữa đầu tiên được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm quốc gia. Chính vì vậy các bà mẹ ngày càng sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ trẻ phát triển.

    Tất cả sản phẩm đều được sản xuất & chế biến bằng thiết bị dây chuyền theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế và dây chuyền tiệt trùng & đóng gói khép kín của Tetrapak Thụy Điển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng.

    Cách sử dụng và bảo quản:

    – Sản phẩm dành cho trẻ trên 1 tuổi

    – Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

    – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

    Sữa Kun hương nho là sự hợp tác giữa công ty cổ phần sữa quốc tế IDP và Tập đoàn Pactum Dairy với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Úc và được sản xuất tại trang trại Love’in farm Ba Vì.

    IDP luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn sữa tươi tự nhiên và chất lượng nhất với mong muốn đem nguồn sữa tươi này đến cho hàng triệu gia đình Việt. Chúng tôi tin rằng chỉ những đàn bò tự do, sống theo bản năng tự nhiên mới có thể cho ra dòng sữa thật sự tự nhiên và bổ dưỡng.

    Tập đoàn Pactum Dairy, Úc luôn tâm niệm đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm tốt, uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng của Úc thông qua giá trị dinh dưỡng cao cấp của sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

    Vì thế, IDP và tập đoàn Pactum luôn không ngừng hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý giữ gìn nguyên vẹn những gì thiên nhiên đã ban tặng cho con người, hợp tác cùng các đối tác có uy tin cao trong ngành hàng sữa nhằm tạo ra những sản phẩm tự nhiên tươi ngon và an toàn bậc nhất.

    Sản phẩm của IDP được tổ chức Trade Leaders Club trao cúp & giấy chứng nhận giải thưởng Cúp vàng Châu Âu về chất lượng (Europe Golden Award for Quality).

    chúng tôi là 1 kênh phân phối chính thức các sản phẩm sữa Lif Love’in Farm tại Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nghiên Cứu Thực Tế Đã Chứng Minh Công Thức Cao Lớn Chứa Vitamin K2 Trong Sữa Kun Cao Lớn Giúp Trẻ Cao Nhanh Hơn 18.2%
  • Sữa Dinh Dưỡng Có Đường Kun 48 Hộp X 180Ml Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao
  • Váng Sữa Monte Giá Bao Nhiêu 1 Thùng, Trẻ Mấy Tháng Thì Ăn Được?
  • Quảng Cáo Sữa Kun Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Hành Động Cực Hay …
  • Sữa Tiệt Trùng Kun Love’in Farm 180Ml Thùng 48 Hộp, Bảng Giá 12/2020
  • Sữa Lif Kun Hương Trái Cây Nhiệt Đới, Hộp 180Ml

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Lean Max Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh Cho Người Bệnh
  • Sữa Lean Max Hope Cho Người Bệnh Ung Thư Mau Hồi Phục
  • Sữa Lean Max Có Tốt Không, Nơi Bán Sữa Lean Max
  • Sữa Lean Max Adult _Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh Cho Bệnh Nhân
  • Đánh Giá: Sữa Lean Max Hope Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư
  • Sữa Lif Kun hương trái cây nhiệt đới được lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình Gia đình nông dân siêu phàm rất được các bé yêu thích. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của sữa bổ dưỡng và nước trái cây thơm ngon (táo, chanh dây, dưa hấu), bổ sung 5 loại Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Hương trái cây nhiệt đới thơm ngon tự nhiên sẽ mang lại cho bé những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân.

    Sữa Lif Kun Hương trái cây nhiệt đới, hộp 180ml

    Với hàm lượng chính là từ sữa bò tươi nguyên chất nên sữa dinh dưỡng Kun Trái Cây Nhiệt Đới chứa các dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển về trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ một nền tảng phát triển hoàn hảo để mỗi ngày luôn năng động.

    Sữa Lif Kun với lượng calo được ghi nhận là không đáng kể, vừa đủ cung cấp năng lượng cho trẻ học tập, vui chơi và dưỡng chất khác có tác dụng tăng trưởng chiều cao nên mẹ không cần quá lo lắng khi trẻ uống quá nhiều trong ngày.

    Sữa Lif Kun được kiểm soát chất lượng từ điều kiện chăn nuôi, quy trình chăm sóc đàn bò, dinh dưỡng, thú y đến khâu xử lý chất lượng sản phẩm… cho người dùng yên tâm về tính an toàn khi chọn dùng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé.

    Ngoài hương vị thơm ngon, sữa Lif Kun hương trái cây nhiệt đới cung cấp cho trẻ nhiều dưỡng chất quan trọng đồng hành cùng quá trình tăng trưởng như:

    Vitamin A: Giúp trẻ có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh, chống lại các bệnh nhiễm trùng do các loại vi khuẩn và vi rút gây hại cho mắt bé. Ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về mắt.

    Vitamin D3: Hỗ trợ hấp thu Canxi vào xương tốt hơn, cho xương chắc khỏe, cao lớn vượt trội.

    Vitamin B1: Hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, ngoài ra còn có tác dụng khác là kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng.

    Vitamin B3: Giúp tiêu hóa thức ăn nhanh và tốt hơn.

    Vitamin B6: Giúp phòng ngừa thiếu máu và tổn thương hệ thần kinh.

    Sữa Lif Kun vị trái cây nhiệt đới được phát triển và sản xuất dành riêng cho trẻ em với nhu cầu dinh dưỡng phù hợp và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ. Với sự kết hợp của sữa và trái cây tự nhiên, Kun đem lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng để bé vận động, phát triển toàn diện.

    Sữa Kun được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi thành phần dinh dưỡng cao của nó, mà trước hết là quy trình sản xuất sữa sạch từ trạng trại sữa Love’in farm tại Ba Vì.

    Love’in farm đầu tư mô hình chăn nuôi bò sữa đạt chuẩn với những chú bò khỏe mạnh, được chăm sóc với nguồn cỏ và nước sạch, vì thế điều hiển nhiên là sẽ có được một chất lượng sữa sạch. Các chú bò này được tuyển chọn và chăm nuôi từ nhỏ, chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn và đúng khẩu phần để sản xuất ra loại sữa có độ dinh dưỡng và an toàn, làm nguyên liệu cho sữa tươi Kun.

    Quy trình thu hoạch và sản xuất sữa được tiến hành một cách an toàn, nghiêm ngặt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn y tế và an toàn thực phẩm. Đây cũng là một trong những nguồn sữa đầu tiên được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm quốc gia. Chính vì vậy các bà mẹ ngày càng sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ trẻ phát triển.

    Tất cả sản phẩm đều được sản xuất & chế biến bằng thiết bị dây chuyền theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế và dây chuyền tiệt trùng & đóng gói khép kín của Tetrapak Thụy Điển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng.

    – Sản phẩm dành cho trẻ trên 1 tuổi

    – Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

    – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

    Sữa Kun hương nho là sự hợp tác giữa công ty cổ phần sữa quốc tế IDP và Tập đoàn Pactum Dairy với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Úc và được sản xuất tại trang trại Love’in farm Ba Vì.

    IDP luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn sữa tươi tự nhiên và chất lượng nhất với mong muốn đem nguồn sữa tươi này đến cho hàng triệu gia đình Việt. Chúng tôi tin rằng chỉ những đàn bò tự do, sống theo bản năng tự nhiên mới có thể cho ra dòng sữa thật sự tự nhiên và bổ dưỡng.

    Tập đoàn Pactum Dairy, Úc luôn tâm niệm đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm tốt, uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng của Úc thông qua giá trị dinh dưỡng cao cấp của sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

    Vì thế, IDP và tập đoàn Pactum luôn không ngừng hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý giữ gìn nguyên vẹn những gì thiên nhiên đã ban tặng cho con người, hợp tác cùng các đối tác có uy tin cao trong ngành hàng sữa nhằm tạo ra những sản phẩm tự nhiên tươi ngon và an toàn bậc nhất.

    Sản phẩm của IDP được tổ chức Trade Leaders Club trao cúp & giấy chứng nhận giải thưởng Cúp vàng Châu Âu về chất lượng (Europe Golden Award for Quality).

    chúng tôi là 1 kênh phân phối chính thức các sản phẩm sữa Lif Love’in Farm tại Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Nông Trại Lif Kun Tiệt Trùng Ít Đường
  • #10 Loại Sữa Loãng Xương Bổ Sung Canxi Cho Người Lớn Tuổi Tốt
  • Bác Sỹ Mỹ Giải Đáp: Sữa Có Thật Sự Gây Loãng Xương?
  • Sữa Dành Cho Người Loãng Xương Tốt Nhất Hiện Nay
  • Top 4 Loại Sữa Chống Loãng Xương Tốt Nhất Ở Người Cao Tuổi
  • Vỉ 4 Hộp Sữa Trái Cây Lif Kun 110Ml Các Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa: Thành Phần Dinh Dưỡng Và Các Tác Động Đến Sức Khỏe
  • Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng Sữa Nan Việt Và Sữa Nan Nga Chi Tiết
  • Cách Đọc Nhãn Và Sử Dụng Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Đặc Và Sữa Tươi Ngon Nhất, Dễ Làm Nhất
  • Làm Đẹp Với Sữa Tươi Và Sữa Chua
  • Hương vị thơm ngon, bổ dưỡngĐược sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toànĐóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo để sử dụng hạn sử dụng 2022️️🥰🥰hương hiệu sữaLove’in Farm Kun là một dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP). Các sản phẩm của IDP đều sử dụng nguồn sữa tươi chọn lọc từ các nông trại bò sữa của những người nông dân Việt Nam mà tại đó, các chú bò được sống cùng thiên nhiên, được yêu thương và chăm sóc như thành viên trong gia đình để cho ra nguồn sữa tươi ngon, tự nhiên và giàu dưỡng chất.Thức uống dinh dưỡng Kun vị cacao lúa mạch được phát triển dành riêng cho trẻ em với nhu cầu dinh dưỡng phù hợp và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ. Với sự kết hợp của sữa, cacao và lúa mạch hảo hạng, Kun đem lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng để bé vận động, phát triển toàn diện. Lần đầu tiên tại Việt Nam, mỗi bao bì Kun là một nhân vật thú vị cho các em thỏa thích sưu tầm và sáng tạo. Hãy để các bé khám phá những câu chuyện thú vị trên từng lốc Kun. Sữa và sự phát triển của trẻ nhỏGiúp răng chắc khỏe: Từ 6 tuổi, trẻ bắt đầu thay răng. Răng sữa sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn trong suốt độ tuổi từ 6 đến 12 và tiếp tục cho đến tuổi trưởng thành (18 đến 25 tuổi). Do đó, việc bổ sung canxi bằng cách đơn giản như uống sữa sẽ có tác dụng rất lớn trong việc giúp trẻ có một hàm răng chắc khỏe. Canxi đồng thời là thành phần chính, cùng với flour kiến tạo nên men răng. Bổ sung đủ canxi giúp răng khỏe và trắng đẹp.Nuôi dưỡng hệ thần kinh: Trước hết, sữa cung cấp chất béo cho sự phát triển của hệ thần kinh và não bộ. Ngoài ra, protein từ sữa cũng giúp ích cho sự phát triển của các tế bào não. Không chỉ vậy, canxi, chất khoáng dồi dào trong sữa có vai trò quan trọng trong dẫn truyền thần kinh. Ngoài ra, trong sữa còn có hai loại vitamin nhóm B hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh: vitamin B2, nhân tố không thể thiếu trong quá trình tạo năng lượng từ glucose cho cơ thể và não bộ và vitamin B12 hỗ trợ tạo máu, giúp não bộ hấp thụ được oxy và chất dinh dưỡng. Hsd 6 tháng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 1/10: King Of Beef, Speedl, Vinmart Khuyến Mãi Thuỷ Hải Sản, Thịt Bò
  • Nơi Bán Sữa Kun Túi 110Ml Có Thẻ Ghép Trúng Thưởng Giá Bán 105.000₫
  • Sữa Aptamil Profutura Số 4 Úc
  • Sữa Aptamil Nội Địa Đức Số 3 Hộp 800Gr
  • Top 15 Thương Hiệu Sữa Tăng Cân Cho Bé Chất Lượng Nhất
  • Trái Cây Mẹ Bầu Không Nên Ăn Khi Mang Thai Là Những Loại Trái Cây Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Loại Trái Cây Mẹ Bầu Không Nên Ăn Nhiều
  • Mấy Tháng Đầu Mang Thai Nên Ăn Gì?
  • Bà Bầu Nên Ăn Hạt Óc Chó Khi Nào? Ăn Bao Nhiêu Hạt Mỗi Ngày?
  • Bà Bầu Nên Ăn Gì? Thức Ăn Giảm Ốm Nghén Cho Mẹ Cực Hiệu Quả
  • ​bà Bầu Nên Ăn Rau Gì Để Tốt Cho Sự Phát Triển Của Thai Nhi?
  • Trái cây mẹ bầu không nên ăn khi mang thai là những loại trái cây nào? Chắc h ẳn tất cả các mẹ bầu đều biết rằng trong quá trình dưỡng thai bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cho khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện, thì không thể quên đi các loại trái cây bổ dưỡng.

    H ầu hết các loại trái cây điều chứa vitamin tốt cho cơ thể, nếu các mẹ bầu bổ sung đầy đủ các loại vitamin có trong trái cây không những giúp bầu khỏe mạnh mà có làn da trắng sáng đầy sức sống và trắng hồng.

    Tuy nhiên đối với những mẹ bầu có con đầu lòng chưa có kinh nghiệm, có lẽ sẽ không biết rằng có những loại trái cây sử dụng trong giai đoạn đầu thai kì lại ảnh hưởng đến thai nhi, gây hại nghiêm trọng đến cả mẹ và bé rất nghiêm trọng.

    Bi ết được sự khó khăn và nổi hoang mang của mẹ bầu hôm nay shop đồ sơ sinh trọn gói Angel Babe sẽ đưa ra “Những Loại Trái Cây Mẹ Bầu Không Nên Ăn.”

    Trái cây là loại th ực phẩm rất tốt để bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển thai kỳ. Nhưng không phải loại trái cây nào mẹ bầu cũng có thể tùy tiện ăn được. Phải có sự chọn lựa kỹ lưỡng theo từng giai đoạn phát triển khác nhau của thai kỳ. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn cho mẹ bầu “tránh xa những loại trái cây gây ảnh hưởng đến thai kỳ.” Top 5 loại Trái Cây mẹ Bầu Nên Tránh Xa. bạn biết đấy trái cây thì tốt.

    Thế nên mẹ b ầu nên hạn chế ăn Dứa để không gây hại đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Nếu đây là món khoái khẩu của mẹ bầu cũng không nên ép các mẹ phải cự tuyệt món này việc này sẽ gây áp lực nặng nề lên mẹ bầu, kiến mẹ bầu không thỏa mái trong ăn uống. Mẹ bầu có thể ăn với một ché độ vừa phải và hạn chế.

    Nếu mẹ bầu ăn quá nhiều dưa hấu làm tăng lượng đường trong máu. Do đó gây ra bệnh tiểu đường thai kỳ. Dưa Hấu thải độc quá mức, dưa hấu giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Nên vô tình có thể đào thải một số chất dinh dưỡng cần thiết ra ngoài. Tránh ăn dưa hấu đã để ở ngoài trong một thời gian dài. Những Loại Trái Cây Mẹ Bầu Không Nên Ăn. Vì nó có thể dẫn đến buồn nôn, nôn mửa và các vấn đề về đường tiêu hóa.

    Hiện nay thời hiện đại nhiều mẹ bầu không còn chăm lo bữa ăn nhiều như trước. Đôi khi công việc quá nhiều mẹ bầu phải ăn những thức ăn nhánh. Nhưng mẹ bầu có biết việc lạm dụng đồ hộp sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đây là loại Trái Cây mẹ Bầu Nên Tránh Xa. Vì trong đồ hợp có chứa các chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Một số căn bệnh như ảnh hưởng sức khỏe, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt các bệnh phụ nữ khác.Trong Các loại đồ hộp thường chứa lượng chất béo bão hòa và chất bảo quản khá nhiều. Cả hai loại chất này đều cần hạn chế ở phụ nữ có thai

    Do đó, khi ăn những đồ ăn đóng hộp mẹ bầu cần chân nhắc. Xem các thành phần trên bao bì trước khi dùng. Tốt nhất đừng nên ăn những loại thức ăn đóng hộp nếu có thời gian nấu ăn.

    Dù hàm lượng chất phụ gia trong thực phẩm đóng hộp không nhiều. Song nếu ăn thường xuyên cũng có thể dẫn tới trúng độc dần dần, thậm chí gây ra sảy thai hoặc thai dị tật.

    Ăn Nho có thể gây nhiễm độc Vấn đề chính của việc bà bầu ăn nho với số lượng vượt mức là chúng chứa một lượng lớn resveratrol. Hợp chất này khá độc hại. Sẽ gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Mất cân bằng nội tiết tố bị mất bằng cách gây ra nhiều biến chứng. Resveratrol được tìm thấy trong những quả nho có vỏ sẫm màu, chẳng hạn như màu đen và đỏ.

    Mặc dù Nho chứa các loại đường tự nhiên mang đến hương vị hoàn hảo. Nhưng chúng có thể làm tăng lượng đường trong máu. Ảnh hưởng xấu đến thể trạng nếu như mẹ bầu ăn một thời gian dài.

    Đây là loại quả có tính nóng, mẹ bầu nên hạn chế ăn quả vải. Do quả vải có tính nóng có thể khiến bà bầu nổi mụn và nóng trong người. Quả vải là loại trái cây phổ biến, được yêu thích trong mùa hè. Vải giàu vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe như vitamin A, B, C, đồng, folate, magiê… Đây là loại Trái Cây mẹ Bầu Nên Tránh Xa. Tuy nhiên, loại quả này lại chứa nhiều đường, có thể gây nóng trong người, dị ứng, dễ gây nguy hiểm cho cơ thể nếu ăn quá nhiều.

    Ngoài ra hàm lượng đường trong vãi không tốt cho mẹ bầu. Trái vãi có thể gây ra bệnh tiểu đường hoặc béo phì. Gây dị ứng. Loại Trái Cây Mẹ Bầu Không Nên Ăn Vải .có thể gây phản ứng dị ứng như suy hô hấp, phù nề da, tiêu chảy, đau đầu, chóng mặt…

    Ngăn ngừa ung thư: Hợp chất flavonoid trong quả vải có tác dụng phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Bên cạnh đó, vitamin C giúp trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa quá trình chuyển hóa các tế bào bình thường thành tế bào ung thư.

    Giảm viêm: Các gốc tự do cũng gây ra lão hóa sớm và làm chậm việc sửa chữa tế bào . Do vậy, ăn vải thường xuyên giúp kiểm soát tình trạng viêm và ngăn ngừa các bệnh thoái hóa như viêm khớp.

    Mẹ bầu có thể kết hợp nhiều loại trái cây để ăn cùng để giảm đi tính nóng của loại quả này nếu thèm.

    Trong quá trình mang thai mẹ bầu không những phải bổ sung đầy đủ các chất. Các chất có từ thức ăn, trái cây, sữa… Hơn nữa mẹ bầu cần uống đầy đủ 2 lít nước mỗi ngày. Giảm khối lượng công việc tránh để bản thân rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹ Bầu Nên Ăn Những Loại Trái Cây Gì?
  • Mang Thai Tháng Thứ 2: Mẹ Bầu Nên Và Không Nên Ăn Gì
  • Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 2
  • Dinh Dưỡng Tháng Thứ 2: Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Giảm Nôn Ói?
  • Bà Bầu Khi Mang Thai Tháng Thứ 2 Nên Ăn Gì?
  • Sữa Chua Ăn Vinamilk Trái Cây

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Trân Châu Cô Thỏ Những Điều Ít Người Biết
  • Vợ Chồng Tuấn Hưng Ra Mắt Thương Hiệu Sữa Chua Trân Châu
  • Sữa Chua Trân Châu Cô Thỏ
  • Những Tác Dụng Của Sữa Chua Nếp Cẩm Mà Bạn Không Ngờ Đến
  • Lốc 4 Hộp Sữa Chua Vinamilk Nếp Cẩm 100G
  • Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Sữa chua ăn Vinamilk trái cây – Vỉ 4 hộp x 100g

    Vinamilk giới thiệu dòng sản phẩm Sữa chua ăn Vinamilk trái cây với chiết xuất từ nhiều loại trái cây giàu chất chống oxy hóa, cung cấp nguồn vitamin C và dưỡng chất dồi dào, cho làn da căng mọng & tươi trẻ từ bên trong.

    • Sử dụng chủng men thuần khiết Bulgaricus tốt cho sức khỏe với công nghệ men hiện đại từ châu Âu.
    • Sữa chua cùng chiết xuất nhiều loại trái cây quí kiwi, đào, xoài, dưa lưới, chanh dây – là nguồn cung cấp vitamin và dưỡng chất, cho làn da căng mọng & tươi trẻ từ bên trong.

    Vị chua ngọt thanh mát của nhiều loại trái cây, thêm thạch giòn dai cho vị ngon khó cưỡng.

    Sản phẩm dùng cho cả gia đình, đặc biệt phụ nữ có nhu cầu làm đẹp.

    Sữa chua giúp giảm triệu chứng say tàu xe, tăng đề kháng, giữ hệ tiêu hoá khỏe mạnh để bạn thỏa sức tận hưởng chuyến du lịch.

    Việc du lịch xa, di chuyển nhiều, thay đổi thời tiết, chênh lệch múi giờ, các món ăn lạ địa phương… dễ khiến cơ thể mệt mỏi, mất sức, rối loạn tiêu hóa. Sữa chua sẽ là món ăn vặt tuyệt vời giúp bạn khỏe khoắn, tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

    Giảm chứng say tàu xe

    Đối với người mắc chứng say tàu xe, bạn có thể lót dạ bằng một hũ sữa chua trước khi di chuyển. Bạn nên sử dụng những loại sữa chua có bổ sung lợi khuẩn như sữa chua Vinamilk, để hỗ trợ hệ tiêu hoá, giảm triệu chứng buồn nôn, đầy bụng, đầy hơi do say tàu xe.

    Sữ a chua mát lạnh với vị chua ngọt vừa phải, dễ ăn, dễ tiêu hoá cũng là món ngon lý tưởng dành cho người say tàu xe sau khi vừa đến nơi, không chỉ cung cấp năng lượng, mà còn giúp bạn lấy lại vị giác, sẵn sàng cho các hoạt động vui chơi và ăn uống tiếp theo.

    Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

    Khám phá ẩm thực địa phương là điều được mong chờ nhất trong mỗi chuyến đi. Song, nếu chẳng may gặp phải vấn đề với tiêu hóa, bạn sẽ không còn cảm thấy hứng thú với chuyến đi nữa. Nhấm nháp 1-2 hũ sữa chua mỗi ngày trong suốt chuyến du lịch sẽ giúp cân bằng hệ lợi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh để thoả sức trải nghiệm ẩm thực địa phương.

    Tăng cường sức đề kháng

    N goài hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, nhiều loại sữa chua như sữa chua Vinamilk còn bổ sung lợi khuẩn probiotics cùng nhiều vitamin và khoáng chất, giúp tăng sức đề kháng, giảm các triệu chứng ốm vặt như say nắng, sốt, cảm cúm, ho, sổ mũi, đau đầu… cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn.

    Dưỡng ẩm, bảo vệ da

    Du lịch xa, ngoài việc quan tâm đến sức khoẻ, phái đẹp cũng không nên bỏ qua công đoạn chăm sóc da. Sự thay đổi môi trường, khí hậu, dinh dưỡng, đảo lộn nhịp sinh học… sẽ khiến da khô, sạm đen, nổi mụn. Dành 15-20 phút thư giãn với mặt nạ sữa chua mát lạnh giúp làn da được phục hồi và rạng rỡ hơn ngay cả khi du lịch dài ngày .

    Các axit béo và vitamin A, C, E trong sữa chua còn có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh mặt trời, làm dịu vết cháy nắng, bỏng rát. Còn lợi khuẩn sẽ giúp da khoẻ hơn, ngăn ngừa mụn xuất hiện.

    Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sữa chua cùng các nguyên liệu tự nhiên khác như mật ong, chanh, bột yến mạch…tại các của hàng tiện lợi hoặc chợ địa phương. Nếu muốn đơn giản và tiện lợi hơn thì chỉ cần một hũ sữa chua không đường là đủ. Để an toàn cho làn da của bạn, nên chọn loại sữa chua được lên men tự nhiên, không chất bảo quản và sử dụng công nghệ châu Âu uy tín như sữa chua Vinamilk.

    Với nhiều lợi ích cho sức khoẻ cũng như làn da, sữa chua món ăn đơn giản và tiện lợi nên có trong thực đơn du lịch của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Ăn Vinamilk Không Đường
  • Sữa Chua Vinamilk, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản
  • Sữa Chua Hy Lạp Là Gì? Vì Sao Nó Lại Được Nhiều Người Tìm Mua Như Vậy?
  • Bí Quyết Khỏe Đẹp Từ Sữa Chua Hy Lạp
  • “mix” Sữa Chua Và Trái Cây

    --- Bài mới hơn ---

  • Trái Cây Trộn Sữa Chua Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm, Cách Làm Nếp Cẩm Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản Mà Ngon Mê Ly
  • Các Bạn Đã Biết Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đúng Chuẩn Mộc Châu Ngon Nhất Này Chưa?
  • Sử Dụng Sữa Chua Nếp Cẩm Mỗi Ngày Có Thực Sự Tốt Không ?
  • Để chế biến thành món ăn mới lạ, hấp dẫn và tận dụng những trái cây có sẵn trong tủ lạnh, nhiều cô gái trộn sữa chua và trái cây thành món bắt mắt. Trái cây và sữa chua đều bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên khi kết hợp với nhau thì không phải ai ăn cũng tốt, thậm chí nếu nếu lạm dụng sẽ rất gây hại cho sức khỏe.

    Hại dạ dày

    Lượng axit và vi khuẩn có lợi trong sữa chua là những thành phần giúp kích thích hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu kết hợp sữa chua với các loại trái cây có tính chua như cam, quýt, cóc, khế, xoài,… sẽ đẩy lượng axit lên cao, dễ gây hại cho người bị đau dạ dày, lâu ngày ảnh hưởng và ăn mòn thành dạ dày gây ra các bệnh về dạ dày, đường ruột.

    Cần cân nhắc trước khi ăn sữa chua và trái cây (Ảnh: Food Network)

    Ngoài ra, trong thành phần của các loại trái cây này có tính acid và trong sữa chua lại chứa nhiều protein. Khi chúng kết hợp lại với nhau sẽ ảnh hưởng tiêu cực cho hệ tiêu hóa. Bạn có thể gặp tình trạng trướng bụng, khó tiêu hoặc thậm chí là đau bụng tiêu chảy.

    Tăng cân nhanh

    Ở khía cạnh khác, vì nghĩ sữa chua giảm cân, nhiều người đã ăn tăng liều lượng, ngoài ra còn kết hợp với nhiều hoa quả để mong vừa giảm cân, vừa đẹp da. Kết hợp nhiều trái cây vào sữa chua vô tình biến một bữa ăn vặt thành bữa chính, vì cung cấp nhiều calo và chất dinh dưỡng.

    Điều này khiến cơ thể bị tăng cân một cách mất kiểm soát, bởi thành phần tạo nên sữa chua là sữa bò hoặc sữa dê… hàm lượng dinh dưỡng trong sữa chua vẫn rất cao, hoa quả kèm theo sữa chua cũng đa số chứa nhiều đường, nên không những phát huy được được tác dụng giảm cân mà khiến bạn tăng cân nhanh hơn.

    “Mix” hợp lý

    Nếu muốn trộn sữa chua với trái cây tươi, bạn nên dùng sữa chua không mùi để ở nhiệt độ thường. Một số loại trái cây “an toàn” để trộn chung cùng sữa chua có thể kể đến như: táo, đào, chuối, bơ, bí đỏ, đu đủ…

    Thêm vào đó, sữa chua cũng có thể kết hợp với các loại trái cây đã được sấy khô, quế hay mật ong.

    • Một số gợi ý tạo hỗn hợp sữa chua hoa quả
    • Sữa chua với đào chín, chuối chín.
    • Sữa chua trộn chung với quả bơ chín.
    • Sữa chua trộn với khoai lang.
    • Sữa chua trộn cùng sốt táo (thêm một ít tinh dầu quế thơm, nếu cần).
    • Sữa chua trộn với quả lê.
    • Sữa chua trộn với carrot nấu chín và đào chín.
    • Sữa chua trộn với mầm lúa mì hoặc quả việt quất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Matcha Trà Xanh Dẻo Tại Nhà Cùng Matcha Atani
  • Cách Làm Sữa Chua Trà Xanh (Yogurt Matcha) Thanh Mát
  • Sữa Nước Monte Drink Vị Vani 95Ml (Trên 6 Tháng)
  • Váng Sữa Monte Vị Vani 55G (1 Hộp)
  • Bé Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa Monte Lời Khuyên Của Chuyên Gia
  • Cách Làm Sữa Chua Trái Cây Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Đầu Tiên Chứa Tổ Yến
  • Bé Mấy Tháng Tuổi Ăn Được Sữa Chua Vinamilk? • Adayne.vn
  • Review Sữa Chua Uông Vị Trái Cây Tự Nhiên Wahaha Risen Chai 500Ml
  • Ăn Sinh Tố Xoài Có Béo Không? Bao Nhiêu Calo Trong 1 Ly?
  • 13 Loại Trái Cây Tăng Cân Chứa Nhiều Calo Nhất Người Gầy Phải Ăn
  • Sữa chua trái cây luôn là món tráng miệng hấp dẫn, thơm ngon và tốt cho hệ tiêu hóa của cả gia đình bạn

    Nguyên liệu:

    – Sữa chua: 4 hộp (dành cho 4 người ăn)

     

    – Sữa đặc có đường: 50g

     

    – Dâu tây, táo xanh, nho, mít, bơ…

     

    – Đá bào 400g

     

    – Chanh tươi 1 trái

     

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Lựa trái cây tươi và chín tới mọng nước, không bị dập, sần sùi vỏ.  Tùy sở thích gia đình bạn mà mua các loại trái cây khác nhau.

    – Trái cây mua về rửa sạch sau đó ngâm với nước muối loãng 5 phút hoặc cho vào máy ozen khử trùng rau quả. Sau đó vớt ra để ráo nước

    – Chanh tươi vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.

    – Tùy loại trái cây mà cách cắt khác nhau nhưng nên cắt kích thước đồng đều để ăn tiện lợi hơn và ly trái cây trông đẹp mắt.  Ví dụ, dâu bạn có thể bỏ cuống chẻ đôi, táo thì chẻ làm 4 và cắt thành miếng vừa bằng trái dâu, nhi lột vỏ chẻ đôi tách bỏ hạt; mít bỏ hạt cắt miếng vừa ăn như nửa quả dâu.

     

    Bước 2: Làm sữa chua trái cây

    –  Cho 4 hộp sữa chua, 50 g sữa đặc, 400g đá bào, 2 thìa nước cốt chanh vào máy xay nhuyễn;

    – Chia các loại trái cây ra làm 4 phần bằng nhau cho vào 4 ly và rót hỗn hợp sữa chua đã xay nhuyễn vào ly

    –  Để món ăn đẹp mắt và tùy khẩu vị của mỗi người, bạn có thể cho siro hoặc sâm dứa thêm, và trang trí lát chanh/cam hoặc lá bạc hà là có món tráng miệng đãi khách tuyệt vời rồi đấy. 

     

    Đăng ký theo dõi tại youtube → Cách Pha Chế

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Làm Sữa Chua Tại Nhà (Công Thức Cho Sữa Chua Đặc, Mịn, Không Long Chân)
  • Sữa Chua Ủ Bao Lâu Là Chuẩn Nhất?
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Rau Câu Có Thể Cắt Miếng
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Rau Câu Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Mỹ Phẩm Olic Việt Nam Chính Hãng
  • Điểm Danh 10 Loại Trái Cây Tốt Cho Mẹ Bầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Cho Bà Bầu Tháng Thứ 4: Nên Và Không Nên Ăn Gì?
  • Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 4
  • Mang Thai Tháng Thứ 5 – Bà Bầu Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì?
  • Dinh Dưỡng Bà Bầu Tháng Thứ 5 Cực Chuẩn
  • Dinh Dưỡng Cho Mẹ Bầu Thừa Cân
  • 1. Những lợi ích của trái cây cho mẹ bầu

    Một chế độ ăn hợp lí cần cân đối giữa các thành phần tinh bột, chất đạm, chất béo, rau xanh và trái cây. Nguồn vitamin và khoáng chất phong phú là đặc trưng nổi bật của trái cây, nhất là hàm lượng vitamin C. Trái cây có hàm lượng chất béo thấp, nhiều nước và chất xơ, là người bạn thân thiết giúp hoạt động tiêu hóa diễn ra nhịp nhàng hơn. Vì vậy trái cây giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón, một triệu chứng khá phổ biến khi mang thai.

    Trái cây cũng có hàm lượng đường tự nhiên cao, hàm lượng muối thấp, thích hợp dùng làm một bữa ăn nhẹ. Như vậy, việc bổ sung trái cây vào chế độ ăn góp phần đảm bảo lượng vitamin, khoáng chất, chất xơ mà mẹ bầu và em bé cần.

    Nếu mang thai, bạn có thể thèm đồ ngọt. Nhưng hãy cố gắng không tạo thói quen ăn một miếng bánh hay thanh kẹo để thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt của bạn. Trái cây là một giải pháp an toàn. Trái cây vừa cung cấp vị ngọt mà bạn thèm vừa cung cấp dinh dưỡng mà bạn cần.

    2. Cam và trái cây họ nhà cam

    Cam là một loại trái cây rất phổ biến. Nó được biết đến là một loại trái cây dồi dào vitamin C, folate, nước.

    Vì vậy, cam giúp cung cấp nước cho cơ thể, không để cơ thể bị thiếu nước. Vitamin C là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa phá hủy tế bào, hỗ trợ hấp thụ sắt. Hơn nữa, folate giúp ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh, có thể gây ra những bất thường về não và tủy sống ở thai nhi. Khiếm khuyết ống thần kinh có thể gây ra các tình trạng như tật nứt đốt sống, não phẳng, ảnh hưởng nặng nề lên sự phát triển của trẻ.

    Không chỉ vậy, với vị chua đặc trưng, cam, quýt còn là món “cứu nguy” cho những mẹ bầu ốm nghén. Vì vậy giúp hạn chế triệu chứng buồn nôn, tiết nước bọt và thèm ăn “vô tội vạ” của mẹ.

    3. Xoài

    Xoài cũng là một loại trái cây chứa một nguồn vitamin C tuyệt vời. Bên cạnh đó, xoài cũng chứa nhiều vitamin A. Trung bình một chén xoài cung cấp 100% lượng vitamin C được khuyến cáo hàng ngày cho một người, và hơn một phần ba lượng vitamin A.

    Trẻ thiếu hụt vitamin A sẽ có khả năng gây suy yếu hệ miến dịch hơn, và nguy cơ bị các biến chứngcao hơn như tiêu chảy, nhiễm trùng đường hô hấp.

    Xoài là loại trái cây lí tưởng để bỏ sung vào chế độ ăn cho mẹ bầu. Tuy nhiên, hãy ăn với lượng vừa phải và kết hợp với những loại trái cây khác.

    4. Bơ

    Công dụng của bơ đối với sức khỏe không còn gì phải bàn cãi. Bơ là trái cây chứa nhiều foltae hơn bất kì loại trái cây nào. Bên cạnh đó, bơ cũng chứa một nguồn dồi dào các chất dinh dưỡng khác như

    • Vitamin C
    • Vitamin B
    • Vitamin K
    • Vitamin E
    • Acid béo
    • Choline
    • Magie
    • Kali
    • Chất xơ

    Bơ chứa những chất béo lành mạnh, giúp cung cấp năng lượng và giúp ngăn ngừa những khuyết tật ống thần kinh. Choline rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thần kinh của trẻ. Thiếu choline có thể gây ra các khuyết tật ống thần kinh, suy giảm trí nhớ suốt đời. Quả bơ còn giúp tăng cường chức năng những tế bào chịu trách nhiệm xây dựng mô da và mô não trong sự phát triển của thai nhi.

    Kali trong bơ có thể giúp giảm đau do chuột rút ở chân. Đây là triệu chứng cũng thường gặp ở các mẹ bầu, đặc biệt trong tam cá nguyệt thứ ba.

    Một số mẹ bầu báo cáo bơ giúp giảm các triệu chứng buồn nôn, có thể là do kali và magie trong trái cây.

    5. Chanh

    6. Chuối

    Chuối là loại trái cây phổ biến và giá trị dinh dưỡng của chuối thì không thể bàn cãi. Thật vậy, chuối là một nguồn kali dồi dào. Ngoài ra chuối cũng chứa nhiều vitamin B-6, vitamin C, chất xơ.

    Theo một nghiên cứu, khoảng một nửa số phụ nữ bị táo bón khi mang thai. Nguyên nhân của táo bón khi mang thai có thể do những nguyên nhân sau:

    • Áp lực tử cung đè lên ruột
    • Lo âu, lo lắng
    • Chế độ ăn ít xơ
    • Sắt trong vitamin bổ sung

    Vì vậy, thêm chuối vào chế độ ăn có thể có ích cho tình trạng táo bón này. Theo một nghiên cứu thì vitamin B-6 có thể giúp giảm buồn nôn và nôn trong thai kì.

    7. Những loại quả mọng

    Quả mọng, đúng như tên gọi của nó, chỉ những loại quả mọng nước như dâu, mâm xôi, việt quất… Những loại trái cây này đặc biệt chứa nhiều vitamin C, folate, carbohydrate (tinh bột), chất xơ và những chất chống oxy hóa.

    Quả mọng chứa nhiều nước, vì vậy giúp cung cấp nước cho cơ thể. Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

    Trừ khi bạn bị tiểu đường thai kì, hàm lượng carbohydrate nên chiếm từ 50 – 60% lượng calo mỗi ngày. Carbohydrate cung cấp cho bạn nhiều năng lượng rất cần thiết và dễ dàng đi qua nhau thai để nuôi dưỡng em bé của bạn. Lượng cacbohydrate bạn nhận được từ những quả mọng sẽ lành mạnh hơn so với những loại thực phẩm đã qua chế biến như bánh quy, bánh rán.

    8. Táo

    Táo là loại trái cây được nhiều người yêu thích. Táo chứa một nguồn dồi dào chất xơ và nhiều loại vitamin, như vitamin A, vitamin C, và kali. Bổ sung táo vào chế độ ăn suốt thai kì có thể đem lại những lợi ích bất ngờ cho mẹ và bé.

    Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ em có mẹ ăn nhiều táo trong thai kì dường như có ít tỉ lệ bị hen suyễn và dị ứng hơn.

    9. Ổi

    Ổi là loại trái cây rất phổ biến, hầu như luôn có suốt bốn mùa. Giá trị dinh dưỡng của ổi thì không cần phải bàn cãi. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn cải thiện hoặc bổ sung những chất dinh dưỡng như:

    • Vitamin C và E
    • Folate
    • Caroten
    • Isoflavonoid

    Ổi chứa nhiều chất dinh dưỡng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ mang thai. Ăn ổi trong khi mang thai có thể giúp thư giãn cơ, tốt cho hệ tiêu hóa, và giảm tình trạng táo bón.

    10. Lê

    Lê cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, như: chất xơ, kali, folate, vitamin C. Ăn nhiều chất xơ trong bữa ăn giúp mẹ bầu tránh tình trạng táo bón, một tình trạng thường gặp khi mang thai.

    Kali cũng mang lại những lợi ích cho cả mẹ bầu và thai nhi. Nó cũng góp phần kích thích sự tái tạo tế bào.

    Ngoài ra, vitamin C chứa nhiều trong loại quả thanh ngọt này còn  trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, có tác dụng làm mát, giảm sốt, trị ho.

    11. Lựu

    Lựu cung cấp nhiều dưỡng chất, như: vitamin K, calcium, folate, sắt, chất xơ. Những dinh dưỡng từ quả lựu cung cấp nhiều năng lượng cho mẹ bầu. Nồng độ sắt cao trong quả lự cũng giúp ngăn ngừa thiếu hụt sắt trong thời gian mang thai.

    Theo nghiên cứu, ăn lựu khi mang thai có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi. Đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

    12. Mẹ bầu nên ăn bao nhiêu trái cây là hợp lí?

    Theo Hiệp hội sản khoa Hoa Kì khuyến cáo, bạn nên ăn 2 – 4 phần trái cây mỗi ngày.

    Nói chung, một khẩu phần trái cây có thể là:

    • Một miếng trái cây, cho những quả to hơn quả bóng tennis
    • Một chén trái cây xắt nhỏ

    Trái cây thì có thể là trái cây tươi, trái cây đông lạnh hoặc đóng gói sẵn. Tuy nhiên, trái cây tươi vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn. Một số mẹo vặt để giúp mẹ bầu tăng chú ý đến việc ăn trái cây như:

    • Trái cây mua về nên rửa sạch và ở trong tư thế “sẵn sàng” phòng trường hợp mẹ đang lười nhưng muốn ăn vặt
    • Kết hợp nhiều loại trái cây, tránh ăn một loại quá nhiều
    • Thêm một chút dầu oliu hoặc sữa chua sẽ giúp bạn đổi vị và làm món trái cây hấp dẫn hơn
    • Để trái cây ở những nơi dễ thấy
    • Thay vì ăn trái cây tươi, bạn có thể uống nước ép hoặc sinh tố trái cây

    Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có bất kì thắc mắc hay những vấn đề về về dinh dưỡng,  hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

    Trái cây là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu trong bữa ăn của phụ nữ mang thai.  Ăn nhiều trái cây và rau quả trong thai kì cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé, hỗ trợ sự phát triển cho bé. Đồng thời, nó cũng giúp giảm thiểu nguy cơ mắc một số bệnh và khuyết tật bẩm sinh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mang Thai Tháng Thứ 2 Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Hấp Thu Tốt?
  • Mẹ Ít Sữa Nên Ăn Gì? 9 Nhóm Thực Phẩm Lợi Sữa Cho Mẹ Bầu
  • Bà Bầu Ăn Đêm: Thực Phẩm Ăn Đêm Lý Tưởng Và Cách Hạn Chế Cơn Đói Đêm Của Mẹ • Adayne.vn
  • Bà Bầu Bị Tiêu Chảy Nên Ăn Gì Để Ổn Định Chức Năng Hệ Tiêu Hóa?
  • Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Bị Tiêu Chảy
  • Các Loại Trái Cây Tốt Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Mang Thai 3 Tháng Đầu Không Nên Ăn Quả Gì Để Bảo Vệ Thai Nhi Tốt Nhất?
  • Bà Bầu Ăn Hồng Xiêm Có Tốt Không
  • Bị Đau Lưng Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu Có Sao Không
  • Bà Bầu Bị Cảm Lạnh 3 Tháng Đầu
  • Mẹ Tâm Lý Thất Thường Sáng Nắng Chiều Mưa Trong 3 Tháng Đầu Khiến Bố Trở Tay Không Kịp
  • Trong chế độ dinh dưỡng khi mang thai trái cây không chỉ giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cho mẹ bầu mà còn là món ăn vặt an toàn mà không sợ tăng cân.

    Trung bình 100gr kiwi chứa khoảng 90mg vitamin C, vượt trội hơn hẳn so với lượng vitamin C trong cam. Bổ sung vitamin C không chỉ tốt cho hệ miễn dịch mà còn giúp sản xuất collagen, hỗ trợ phát triển xương, sụn và mạch máu cho thai nhi.

    Kiwi cũng được xếp vào hàng top những loại thực phẩm giàu a-xít folic, dưỡng chất đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu thai kỳ. Bổ sung 600 mcg a-xít folic mỗi ngày có thể giúp giảm 70% nguy cơ dị tật ống thần kinh.

    Bên cạnh đó, kiwi cũng là nguồn cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết cho một thai kỳ khỏe mạnh như: vitamin E, canxi, sắt, magie, kali… Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy bà bầu ăn kiwi hàng ngày còn có tác dụng giảm nguy cơ hình thành bệnh hen suyễn và eczema ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

    Về hàm lượng a-xít folic, tuy không bằng kiwi, nhưng lượng folic nho cung cấp cũng khá lớn. Chưa kể đến lượng vitamin B, vitamin C, vitamin A và hàng loạt chất chống ôxy hóa chứa trong nho.

    Cherry có hàm lượng chất sắt khá cao, thậm chí gấp 20 lần so với cam, táo. Hơn nữa, cherry cũng chứa melatonin, một chất kích thích tố ôxy hóa mạnh giúp kích thích sự phát triển của tế bào. Bà bầu ăn cherry thường xuyên vừa giúp tăng cường tuần hoàn máu, vừa giúp cải thiện chức năng tiêu hóa. Đặc biệt, với những mẹ bầu ốm nghén nặng, biếng ăn, cherry là lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn hàng ngày.

    Nguồn gốc xuất xứ là điều mẹ bầu nên lưu ý khi ăn cherry. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng với chất lượng khác nhau. Để tránh những tác dụng phụ không đáng có, tốt nhất mẹ nên lựa nguồn hàng uy tín, chất lượng.

    Cam là một trong những nguồn vitamin C dồi dào. Hẳn mẹ bầu nào cũng “nằm lòng” điều này. Tuy nhiên, bầu có biết lượng vitamin C trong táo thậm chí có thể gấp 7 lần so với cam?

    Ngoài lượng vitamin C “khủng”, giống như tất cả các loại hoa quả khác, táo cũng chứa chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác như vitamin A, B, kali, a-xít folic… Đặc biệt hơn, nghiên cứu còn cho thấy bà bầu ăn táo mỗi ngày còn giúp ngăn ngừa nguy cơ phát triển dị ứng và hen suyễn ở trẻ trong tương lai.

    Nằm trong danh sách những thực phẩm bà bầu nên ăn, bơ chứa nhiều vitamin A, B, C, kali và folate, cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh của bé. Hàm lượng chất béo trong bơ cũng giúp cơ thể nâng cao khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác.

    Ăn chuối khi mang thai giúp mẹ bầu hạn chế những khó chịu do ốm nghén mang lại. Ngoài ra, hàm lượng kali cao trong chuối giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng phù nề, chuột rút khi mang thai. Tuy nhiên, mẹ bầu không nên ăn chuối khi đói vì có thể làm phá vỡ sự cân bằng magie và canxi trong máu.

    Đây là loại quả nhiệt đới, có nhiều trong mùa hè. Nó không chỉ ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn và có chứa vitamin A, vitamin C rất có lợi cho phụ nữ mang thai.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu 3 Tháng Đầu Có Nên Ăn Lựu? Có Xảy Ra Nguy Hiểm Gì Không?
  • Mang Thai 3 Tháng Đầu Cần Lưu Ý Những Gì?
  • Mẹ Bầu 3 Tháng Đầu Cần Lưu Ý Gì Để Có Một Thai Kỳ Khỏe Mạnh?
  • Nguyên Nhân Bà Bầu Khó Thở Về Đêm 3 Tháng Đầu, Giữa, Cuối Và Cách Xử Trí
  • Bà Bầu Khó Thở 3 Tháng Cuối Nguyên Nhân Do Đâu
  • Điểm Danh 20 Loại Trái Cây Tốt Cho Bà Bầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Bị Ho Nên Kiêng Ăn Gì?
  • Bà Bầu Bị Ho Cần Chú Ý Kiêng Những Đồ Ăn Gì Để Đảm Bảo Sức Khỏe
  • Những Món Ăn Kiêng Kỵ Mẹ Bầu Không Nên Ăn Trong Thai Kỳ
  • Bà Bầu Kiêng Ăn Rau Gì Để Giúp Mẹ Bé Cùng Khỏe Mạnh
  • Bà Bầu Nên Ăn Rau Gì? Kiêng Ăn Rau Gì Tốt Cho Thai Nhi
  • Lý do nên ăn trái cây khi mang bầu

    Với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao, trái cây là món không thể thiếu nếu mẹ bầu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ. Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch. Vitamin C trong trái cây rất quan trọng đối với sự phát triển xương và răng, cũng như các mô liên kết collagen. Kali ổn định huyết áp và axit folic ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh. Đặc biệt, trái cây cũng chứa một lượng chất xơ dồi dào, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa, ngăn ngừa triệu chứng táo bón khó chịu.

    Một lát dưa sau khi ăn hoặc một chén dâu tây giữa bữa không chỉ giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết mà còn giúp mẹ bầu duy trì và ổn định cân nặng trong suốt thai kỳ.

    20 loại trái cây tốt cho bà bầu

    Trong đu đủ chứa nhiều vitamin A, C, canxi, sắt… nhưng lại không chứa nhiều tinh bột, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi nhưng lại không làm mẹ lên cân nhanh.

    Ăn chuối khi mang thai giúp mẹ bầu hạn chế những khó chịu do ốm nghén mang lại. Ngoài ra, hàm lượng kali cao trong chuối giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng phù nề, chuột rút khi mang thai. Tuy nhiên, mẹ bầu không nên ăn chuối khi đói vì có thể làm phá vỡ sự cân bằng magie và canxi trong máu.

    XEM THÊM: “Nghìn lẻ một” những thực phẩm tốt cho bà bầu

    Với hàm lượng vitamin C thuộc dạng cao “ngất ngưỡng”, họ hàng nhà cam được biết đến như một loại trái cây giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu. Không chỉ vậy, với vị chua đặc trưng, cam, quýt còn là món “cứu nguy” cho những mẹ bầu ốm nghén, giúp hạn chế triệu chứng buồn nôn, tiết nước bọt và thèm ăn “vô tội vạ” của mẹ.

    Là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong 27 loại quả, Kiwi với hơn 80 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, nổi tiếng là loại quả “vàng” cho sức khỏe mẹ bầu. Hàm lượng axit folic “cao ngất” trong kiwi giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi. Ngoài ra, ăn một quả kiwi mỗi giúp tăng cường hệ miễn dịch của thai nhi, giảm nguy cơ bị hen suyễn và eczema sau khi sinh.

    Chứa nhiều chất chống oxy hóa, lựu là “ứng cử viên” sáng giá giúp bảo vệ làn da của mẹ bầu, giúp ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang thai. Theo nghiên cứu, ăn lựu khi mang thai có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi. Đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

    Thật đáng tiếc nếu mẹ bầu bỏ qua dứa trong thai kỳ của mình. Dứa cung cấp 100% các loại vitamin và khoáng chất cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh. Nếu ăn một lượng vừa phải, dứa không gây hại mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

    Nằm trong danh sách những thực phẩm bà bầu nên ăn, bơ chứa nhiều vitamin A, B, C, kali và folate, cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh của bé. Hàm lượng chất béo trong bơ cũng giúp cơ thể nâng cao khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác.

    Ngoài lượng vitamin A dồi dào giúp ích cho quá trình trao đổi chất, bà bầu ăn nho còn bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi khác cho cơ thể như folate, kali, phốt pho,…

    Đây là loại quả nhiệt đới, có nhiều trong mùa hè. Nó không chỉ ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn và có chứa vitamin A, vitamin C rất có lợi cho phụ nữ mang thai.

    XEM THÊM: Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu theo từng tháng mang thai

    Đây là một trong những loại trái cây có tác dụng giảm buồn nôn do ốm nghén rất hiệu quả. Nó cũng rất tốt khi muốn làm giảm các triệu chứng phổ biến khác trong thai kỳ. Các loại trái cây họ cam quýt cũng là nguồn trái cây tốt cho bà bầu khi nó cung cấp các chất chống oxy hóa cho quá trình hình thành và phát triển của thai nhi.

    Chanh xanh thường được dùng để hỗ trợ tiêu hóa cho phụ nữ mang thai, loại bỏ cơn buồn nôn vào mỗi sáng và phòng tránh bệnh tật trong thai kỳ. Chanh xanh còn giúp làm sạch cơ thể và đào thải các độc tố.

    Táo cung cấp nguồn vitamin khỏe mạnh, rất tốt cho cơ thể của phụ nữ trong thời gian mang thai.

    Vải là loại trái cây nhiệt đới chỉ có trong mùa hè và chắc chắn nó là một trong số hiếm trái cây tốt bà bầu với mục đích dưỡng da trắng mịn trong suốt thai kỳ.

    Các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, mâm xôi… rất giàu carbohydrate, vitamin C, chất xơ, folate và dinh dưỡng thực vật như flavonoid và anthocyanins.

    Nếu bạn không bị tiểu đường thai kỳ thì carbohydrate nên chiếm khoảng 50-60% calo trong chế độ ăn uống mỗi ngày. Carbohydrates sẽ cung cấp cho mẹ năng lượng cần thiết và đi qua nhau thai vào đến em bé. Mẹ cũng nên lưu ý bổ sung carbohydrates từ hoa quả nhất là quả mọng thay vì bánh rán, bánh ngọt hay bánh quy.

    Đây cũng là một trong các loại quả bà bầu nên ăn. Loại quả này có chứa nhiều chất xơ và vitamin B6, có chức năng chống táo bón. Thành phần kali trong quả sung có chức năng kiểm soát huyết áp, ngăn ngừa tiền sản giật. Bên cạnh đó, chất kiềm trong đu đủ cũng có chức năng làm giảm cảm giác thèm, do đó, bà bầu nên bổ sung quả sung vào trong thực đơn ăn uống hàng ngày của mình để có một sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ bầu và thai nhi.

    Trong quả dưa hấu có chứa nhiều kali, Vitamin C, PP, canxi, magiê… là những dưỡng chất rất tốt cho hệ tim mạch không chỉ ở cơ thể bà bầu, mà bất kì ai cũng vậy. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, giải nhiệt, lợi tiểu… Tuy nhiên, trong dưa hấu cũng chứa khá nhiều đường, tính hàn nên mẹ dễ bị lạnh bụng dẫn đến tiêu chảy. Do đó, bà bầu không nên ăn quá nhiều,tránh các trường hợp xấu, ảnh hưởng đến thai nhi, như sảy thai ngoài ý muốn.

    Bà bầu trong thời gian mang thai, tình trạng nước ối có thể thay đổi thất thường. Nước dừa sẽ là một thực phẩm bổ sung nước ối cho mẹ rất tốt.

    Thanh long là loại trái cây màu xanh đậm, khi chín có màu đỏ tươi, ruột trắng hoặc đỏ. Đây là loại trái cây phổ biến trong mùa hè ở Việt Nam. Theo Đông y, quả thanh long có vị ngọt, chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, chỉ khái, hoá đàm tốt cho mẹ bầu. Thanh long cũng là loại quả ít dùng đến thuốc trừ sâu bởi lớp vỏ dầy nên mẹ bầu có thể thoải mái thưởng thức mà không lo bị ảnh hưởng bởi các loại thuốc có hại.

    Quả roi là trái cây có tác dụng làm giảm nhiệt mùa hè và giúp bạn giảm cơn khát ngày nóng nực nên nó có lợi cho phụ nữ mang thai. Bà bầu cũng có thể sử dụng loại quả này để ép nước uống hàng ngày. Cây roi rất dễ trồng và dễ đậu quả nên người ta thường ít sử dụng thuốc trừ sâu. Vì vậy nó hoàn toàn an toàn với bà bầu.

    Chế độ ăn trái cây hàng ngày cho các mẹ bầu

    • Trái cây mua về nên rửa sạch và ở trong tư thế “sẵn sàng” phòng trường hợp mẹ đang lười nhưng muốn ăn vặt
    • Thêm một chút dầu oliu hoặc sữa chua sẽ giúp bạn đổi vị và làm món trái cây hấp dẫn hơ
    • Để trái cây ở những nơi dễ thấy
    • Thay vì ăn trái cây tươi, bạn có thể uống nước ép hoặc sinh tố trái cây

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Nên Ăn Hoa Quả Gì Mùa Hè Tốt Cho Thai Nhi Và Thanh Nhiệt Cơ Thể
  • Thực Đơn Cho Bà Bầu Không Tăng Cân, Chỉ Vào Con! Lo Gì Béo Phì!
  • Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Con Có Má Lúm Đồng Tiền
  • Cảnh Báo Bị Huyết Áp Thấp Khi Mang Thai, Nguy Cơ Nào Cho Mẹ Và Bé?
  • Bà Bầu Bị Huyết Áp Thấp Nên Ăn Gì?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100