Herbalife Lên Tiếng Sau Cái Chết Của Cô Gái 24 Tuổi, Nhà Khoa Học Nói Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Đa Cấp Có Lừa Đảo?
 • Herbalife Có Phải Đa Cấp, Herbalife Lừa Đảo, Herbalife Có Tốt Không?
 • Herbalife Lừa Đảo ? Bận Nên Đọc Để Hiểu Thêm
 • Cách Pha Sữa Herbalife Tăng Cân
 • Cách Dùng Sản Phẩm Herbalife Để Tăng Cân Nhanh
 • Vừa qua, chúng tôi đăng bài viết “Nghi vấn uống Herbalife, cô gái 24 tuổi tử vong vì suy gan cấp tính!” được đăng tải trên Ấn bản tháng 3-4/2019 của Tạp chí Gan lâm sàng và Thực nghiệm (JOURNAL OFCLINICALANDEXPERIMENTAL HEPATOLOGY) mới đây đăng tải bài viết “Giảm béo đến chết: Herbalife – Suy gan cấp tính gây tử vong – Kim loại nặng, hợp chất độc hại, chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và tác nhân hướng thần trong các sản phẩm được bán ở Ấn Độ”.

  Nạn nhân là phụ nữ 24 tuổi ở Ấn Độ, sử dụng 3 sản phẩm giảm cân của Herbalife trong bộ “Herbalife-slimming products”, bao gồm: Formula 1 Shake Mix, Personalized Protein Powder và Afresh Energy Drink.

  Theo bài báo này, trường hợp bị suy gan

  cấp tính là cô gái 24 tuổi ở Ấn Độ, đã uống 03 sản phẩm Herbalife trong

  khoảng thời gian 02 tháng. Cô sử dụng hàng ngày, bao gồm thức uống

  Herbalife Formula 1 Nutritional Shake Mix; Herbalife Personalized

  Protein Powder; và Afresh Energy Drink. Cô gái đã uống bộ 03 sản phẩm

  này theo hướng dẫn 2 lần mỗi ngày.

  Sau khi uống sản phẩm Herbalife, cô gái

  giảm dần cảm giác thèm ăn trong một tuần, sau đó là vàng da và biểu hiện

  ngứa thoáng qua. Cô gái được lấy máu làm xét nghiệm và phân tích tại

  thời điểm này. 12 ngày sau, vàng da trở nên tồi tệ hơn và cô được đưa

  đến cấp cứu trong tình trạng não gan (hôn mê gan) độ 3. Kết quả sinh

  thiết gan cho thấy, cô gái bị viêm gan liên sườn, viêm đường mật, bong

  bóng cấp độ nặng, nhiễm mỡ và ứ mật trong gan. Cô gái nhanh chóng được

  chuyển đến cấp cứu ở một trung tâm cấy ghép, nhưng tử vong ngay sau đó.

  Đang liên hệ với tác giả nghiên cứu để làm rõ vụ việc

  Sinh thiết gan cho thấy (A) kiến trúc gan

  bị biến dạng với nhiễm mỡ nặng với thoái hóa bóng, hỗn hợp lymphocytic

  và bạch cầu trung tính; (B)  giao diện viên gan cùng với ứ mật nội sọ;

  (C) viêm đường mật (haematoxylin và eosin stain, 20) và (D) hoại tử cầu

  nối màng ngoài tim (Masson trichrom stain, 20)

  Nhóm nghiên cứu phát hiện Rất nhiều kim loại nặng được tìm thấy, và độc tố không được Herbalife công bố

  trong các sản phẩm của mình

  Về việc các sản phẩm đều nhiễm kim loại nặng, đại diện này cho hay Herbalife Dinh dưỡng đầu tư hơn 300 triệu USD vào việc quản lý nguồn gốc thành phần sản phẩm. Tất cả cơ sở sản xuất đều đáp ứng tiêu chuẩn của quy trình sản xuất tốt và các phòng thí nghiệm đẳng cấp quốc tế đạt được chứng nhận cao nhất (ISO 17025).

  Đối với 3 sản phẩm giảm cân Formula 1 Shake Mix, Personalized Protein Powder và Afresh Energy Drink, được cho là nguyên nhân gây ra cái chết của nữ bệnh nhân 24 tuổi ở Ấn Độ, Herbalife cho biết đã yêu cầu một phòng thí nghiệm độc lập ở nước này chứng nhận kiểm nghiệm 3 sản phẩm trên. Kết quả kiểm nghiệm ngày 10/5 xác nhận cả 3 sản phẩm này an toàn và tuân thủ tất cả quy định về an toàn thực phẩm của Ấn Độ.

  Giấy kiểm nghiệm chứng nhận an toàn của 3 sản phẩm được đề cập tới. Ảnh: Công ty cung cấp.

  Qua tìm hiểu được biết, FICCI là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tại Ấn Độ.

  “Tự đưa sản phẩm đi kiểm nghiệm và công bố an toàn không thuyết phục”

  TS Nguyễn Hồng Vũ trao đổi với Zing, để đăng một công trình nghiên cứu khoa học trên tạp chí chuyên ngành quốc tế, các nội dung của bài viết phải qua hàng loạt các phản biện, phê bình, xem xét của hội đồng nhà khoa học có kinh nghiệm trong cùng chuyên ngành.

  “Việc này có thể kéo dài vài tháng đến hơn cả năm, thậm chí bị từ chối đăng khi các số liệu, lập luận trong bài chưa đủ thuyết phục, không chính xác hoặc có dấu hiệu gian dối. Do vậy, thông tin trên các tạp chí quốc tế này thường đáng tin cậy, được các nhà khoa học trên thế giới dùng để tham khảo, từ đó phát triển tiếp”, ông Vũ nhấn mạnh.

  Journal of Clinical and Experimental Hepatology (JCEH) là tạp chí quốc tế đạt tiêu chuẩn và có thể tra cứu được trên thư viện Pubmed nổi tiếng, nơi lưu những công trình nghiên cứu khoa học quốc tế do trung tâm quốc gia về thông tin công nghệ sinh học (National Center for Biotechnology Information – NCBI), thuộc thư viện Quốc Gia Mỹ về Y Học (U.S. National Library of Medicine – NLM), nằm trong hệ thống Viện Quốc Gia về Sức Khỏe (National Institutes of Health – NIH).

  Tạp chí JCEH được giới thiệu trên website chính thức của Nhà xuất bản ấn phẩm khoa học lớn nhất thế giới Elsevier (trụ sở tại Hà Lan), nơi sở hữu hơn 2.500 tạp chí khoa học đa lĩnh vực với nội dung được thẩm định bởi các chuyên gia đầu ngành.

  “Dựa trên hai chữ Ấn Độ để đánh giá nghiên cứu trên không đáng tin cậy là không đúng. Hơn nữa, nếu những thông tin từ các bài báo khoa học có sức ảnh hưởng mạnh trên quốc tế mà sai, một công ty lớn như Herbalife sẽ phản đối, kiện và yêu cầu rút bài báo ra khỏi hệ thống ngay lập tức”, chuyên gia này nêu quan điểm.

  Ngoài ra, không rõ phòng thí nghiệm trên có thuộc cơ quan chức trách của chính phủ hay không. Các giấy tờ “tự kiểm nghiệm sản phẩm” của cơ sở sản xuất chỉ có ý nghĩa tham khảo cho người tiêu dùng, chứ không có giá trị cam kết của Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng minh sản phẩm an toàn khi ra thị trường.

  “100% thiên nhiên không có nghĩa là 100% an toàn. Vì vậy, nếu muốn sử dụng thực phẩm chức năng bạn nên hỏi chuyên gia về sức khỏe hoặc bác sĩ điều trị để đảm bảo an toàn cho bản thân”, TS Vũ tư vấn.

  Bộ Y tế cần lên tiếng?

  Trong các bài báo khoa học, nhóm tác giả cũng khuyến cáo người tiêu dùng, trong đó có Việt Nam, cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm của Herbalife. Bởi theo công bố trong sản phẩm của Herbalife có nhiều thành phần là kim loại nặng và có cả độc tố không có lợi cho sức khỏe.

  Nhằm sáng tỏ những thông tin các sản phẩm của Herbalife tại thị trường Việt Nam được giám sát chặt chẽ về chất lượng, thành phần trong sản phẩm đảm bảo cho sức của người dân, cũng như tốt cho các vận động viên của Việt Nam. Bộ Y tế cũng cần lên tiếng về việc này.

  Hòa Nhập sẽ tiếp tục thông tin!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụ Tử Vong Nghi Do Sử Dụng Herbalife, Người Tiêu Dùng Nên Cẩn Trọng
 • Dinh Dưỡng Công Thức 1 Herbalife
 • Thực Phẩm Giảm Cân Herabalife
 • Sữa Giảm Cân Herbalife Có Tốt Không
 • 7 Tác Dụng Của Herbalife Mang Lại Cho Sức Khỏe? Có Tác Dụng Phụ Không?
 • Ăn Gạo Huyết Rồng Giảm Cân Và Những Nguy Hiểm Chết Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Sữa Gạo Lứt Không Đường Tốt Cho Sức Khỏe Chỉ Với 7 Bước
 • 3 Cách Làm Sữa Gạo Lứt Đơn Giản Nhất Tại Nhà Cho Các Mẹ
 • 7 Cách Ăn Gạo Lứt Giảm Cân Cấp Tốc, Giảm Ngay 3Kg Trong 3 Tuần
 • Cải Thiện Vóc Dáng ‘cò Hương’ Với Công Thức Nấu Sữa Gạo Lức Tại Nhà
 • 5 Món Ăn “vàng” Trong Thực Đơn Giảm Cân Bằng Gạo Lứt
 • Đăng tải 20/07/2018 11:48 – Oanh

  Từ những năm 2014, trên thị trường Việt Nam xuất hiện một loại gạo mới – gạo huyết rồng. Sau đó, qua nhiều năm loại gạo này được nhiều người bán giới thiệu như là “thần dược” giúp “giảm cân, điều trị hàng loạt các bệnh tật, kiềm hãm và tiêu diệt ung thư”. Tuy nhiên, trên thực tế đã gặp nhiều trường hợp do ăn gạo huyết rồng thường xuyên khiến chỉ số đường trong máu cao bất thường, và có dấu hiệu của tiểu đường, thậm chí đái tháo đường.

  Vậy thực hư chuyện này như thế nào và tác dụng của gạo huyết rồng như thế nào?

  1. Gạo huyết rồng là gì? có khác gạo lứt không?

  Như chúng ta đã biết, gạo lứt là dòng gạo từ những loại lúa thông thường, nhưng chỉ sát bỏ lớp vỏ trấu và để nguyên lớp cám nên thường có màu nâu, đỏ hoặc đen – tùy từng loại gạo khác nhau.

  Còn gạo huyết rồng – mặc dù cũng có bề ngoài khá giống gạo lứt, nhưng khác ở chỗ gạo huyết rồng “đỏ từ ngoài vào trong” trong khi gạo lứt chỉ có lớp vỏ ngoài đỏ còn bên trong vẫn màu trắng như các loại gạo thông thường.

  Gạo huyết rồng được trồng ở đâu?

  Trên thực tế, gạp huyết rồng là một giống lúa truyền thống ở vùng Nam Bộ – đây là giống lúa dẻo dai, có khả năng chống trọi sâu bệnh tốt và được gieo trồng vào mùa lũ để có thêm thu nhập cho người dân.

  Khác với thời gian thu hoạch tầm 4 tháng của gạo thông thường thì gạo huyết rồng được trồng tới 6 tháng, chính vì thế, các thành phần dinh dưỡng và “tinh túy đất trời” nhiều hơn so với các dòng gạo thông thường khác.

  2. Thành phần dinh dưỡng và tác dụng giảm cân của gạo huyết rồng?

  – Gạo huyết rồng chứa đầy đủ chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… và các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic tốt cho sức khỏe và ngoài ra còn chứa các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như : can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri.

  – Hàm lượng chất xơ cao hơn gấp 2 lần

  – Chỉ số đường huyết 75,1 – ở mức rất cao so với gạo thông thường và các thực phẩm khác

  – Hạt gạo thơm, chắc hạt, khi nấu cơm thì có mùi thơm đặc trưng, ăn rất ngon

  – Giảm cân (do hàm lượng xơ cao, kiểm soát lượng calo vào cơ thể)

  – Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

  – Ngăn ngừa loãng xương và thoái hóa khớp do hàm lượng Magie cao.

  – Giảm đau đầu, mệt mỏi với thành phần Mangan lớn. Do đó, nước trà gạo lứt huyết rồng rang được khá nhiều người ưa chuộng.

  Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo người dùng không nên ăn gạo huyết rồng thường xuyên và ăn nhiều vì trong loại gạo này chứa nhiều đường, khiến đường huyết tăng bất thường và có thể dẫn tới tiểu đường và các bệnh lý tim mạch khác.

  Riêng đối với gạo lứt huyết rồng, khi ăn, bạn cũng ăn kèm thêm nhiều rau để trung hòa với hàm lượng đường của gạo để hỗ trợ điều trị hiệu quả tiểu đường và các bệnh tật.

  Nhìn chung, gạo huyết rồng rất tốt, nhưng không nên lạm dụng vì gây nhiều tác động xấu do các thành phần dinh dưỡng đặc biệt của loại gạo này.

  3. Giá gạo huyết rồng – gạo lứt huyết rồng bao nhiêu tiền?

  Hiện gạo huyết rồng và gạo lứt huyết rồng được bán khá rộng rãi trên thị trường với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau như gạo huyết rông Phú Minh Tâm, gạo lứt huyết rồng Bảo Minh,…

  Giá gạo huyết rồng và gạo lứt huyết rồng không chênh nhau là mấy, từ 40,000 – 50,000 đồng/kg đắt gấp đôi so với các dòng gạo tẻ thông thường.

  Không chỉ đắt, cách nấu gạo huyết rồng cũng phức tạp hơn vì để cơm gạo huyết rồng thơm ngon, dẻo thì bạn cần ngâm gạo trước khi nấu khoảng 8 tiếng, nấu lâu hơn gạo thông thường hoặc nấu gạo huyết rồng bằng nồi áp suất để nhanh và dẻo hơn.

  Tạm kết: gạo huyết rồng là dòng gạo “hoang” được trồng chủ yếu tại Nam Bộ với nhiều tác dụng với sức khỏe như giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên cần ăn một cách hợp lý và không ăn nhiều để tránh khỏi nguy cơ đái tháo đường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Dụng Của Gạo Lứt Huyết Rồng Cho Người Giảm Cân, Người Bệnh
 • Gạo Lứt Huyết Rồng Có Giảm Cân Không? Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Huyết Rồng
 • Sản Phẩm Gạo Lứt Huyết Rồng Có Tốt Không?
 • Ăn Gạo Lứt Huyết Rồng Có Giảm Cân Không? Những Điều Cần Lưu Ý
 • 【Cách Nấu】Gạo Lứt Huyết Rồng Có Giảm Cân Không?
 • Sữa Herbalife Có Tốt Không? Những Hoang Mang Của Người Tiêu Dùng Về Sữa Herbalife

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Herbalife Có Tốt Không? Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Sử Dụng Sữa Giảm Cân Herbalife Có Hiệu Quả Không?
 • Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Có Tốt Không?
 • Uống Sữa Giảm Cân Herbalife Có Tốt Không?
 • Bán Sữa Herbalife Giảm Cân, Giảm Cân Nhanh An Toàn Hiệu Quả.
 • Rất nhiều khách hàng gửi nhiều câu hỏi thắc mắc về sữa Herbalife có tốt không? Qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì có rất nhiều ý kiến trái chiều, người nói tốt, người bảo không, bên cạnh những người lên tiếng bảo vệ nói công dụng của sản phẩm thì không ít người lên tiếng nói Herbalife “chỉ là trò lừa đảo”.

  Thực phẩm chức năng herbalife đặc biệt là sữa herbalife được biết đến là loại thức uống dinh dưỡng, là bữa ăn lành mạnh bổ sung thành phần dưỡng chất thiết yếu cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp hay có thể đáp ứng đủ.

  Tất cả các sản phẩm Herbalife tại Mỹ đã được cục quản lý chất lượng dược phẩm và thực phẩm (FDA) kiểm soát chất lượng. Còn tại Việt Nam trước khi những thực phẩm chức năng Herbalife được phân phối trên thị trường thì đã được Cục quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ Y tế kiểm tra và xác nhận chất lượng. Cam kết hàng nhập khẩu trong từng lô hàng nhập.

  – Thành phần protein cao, đậu nành, chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh ổn định nhất bởi hệ tiêu hóa tốt có vai trò rất quan trọng mang lại hiệu quả giảm cân chỉ sau 1 thời gian ngắn

  – Uống sữa Herbalife F1 có thể thay cho bữa ăn sáng, bữa tối mỗi ngày còn giúp tăng cảm giác no và hạn chế cảm giác thèm ăn giúp bạn kiểm soát cơn đói trong suốt quá trình giảm cân.

  – Uống bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, cung cấp dưỡng chất cần thiết tăng cân hiệu quả an toàn.

  – Trong một chế độ ăn uống khoa học dành riêng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch xương khớp…sữa Herbalife chính là sự lựa chọn số một mà ít có sản phẩm dinh dưỡng nào có thể cạnh tranh được nhiều hơn so với sữa herbalife.

  Để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp sử dụng sữa Herbalife F1 với các sản phẩm Herbalife khác như:

  Thực phẩm ăn kiêng – bột protein F3

  Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife và một số sản phẩm khác như Niteworks, nước lô hội thảo mộc

  Với những gì mà sản phẩm mang lại nó hoàn toàn xứng đáng được hướng với mức giá cao điều này là hợp lý, tuy nhiên để khách hàng vẫn có thể mua được sản phẩm giá rẻ hơn thay vì đăng kí thành viên khách hàng có thể mua hàng trực tiếp thông qua nhà phân phối có uy tín và ở mức cao để được hưởng mức chiết khấu cao nhất.

  Nhiều người thường nói rằng mình biết đến sản phẩm Herbalife thường được giới thiệu hoành tráng lắm nhưng không biết công dụng của nó ra sao. Mua về dùng thử nhưng không có hiệu quả lắm.

  Sản phẩm Herbalife hay sử dụng bất kì sản phẩm giảm cân như “thuốc giảm cân ” thì cũng không ai khẳng định bạn dùng nó có thể giảm được cân 100% cả, để giảm được cân với Herbalife bạn cần ăn uống và tuân thủ theo các nguyên tắc về chế độ dinh dưỡng giảm cân sẽ giúp bạn sớm đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng .

  Đơn giản vì sữa herbalife chỉ là thực phẩm chức năng chứ không phải là thần dược.

  Việc sử dụng hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện và dộ thích ứng của từng cơ địa của mỗi người là khác nhau.

  Hãy là người tiêu dùng thông thái biết lựa chọn những sản phẩm tốt chất lượng và hơn cả là biết chọn địa điểm uy tín chất lượng để mua với giá rẻ.

  Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Giảm Cân Herbalife Có Tốt Không “hơn 90%” Người Dùng Chưa Biết
 • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm
 • Cách Làm Sữa Hạt Sen Thơm Ngon Cho Bé Biếng Ăn
 • Thức Uống Yến Mạch Hạt Sen Việt Ngũ Cốc Lốc 4 Hộp 180Ml
 • Cách Nấu Sữa Hạt Sen Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
 • Có Nên Sử Dụng Sữa Herbalife Cho Người Bị Tiểu Đường

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Phẩm Chức Năng Herbalife
 • Mua Sữa Giảm Cân Herbalife F1 Chính Hãng Ở Đâu ?
 • Tác Dụng Của Herbalife Là Gì?
 • Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Có Nên Dùng Hay Không?
 • Có Nên Uống Sữa Giảm Cân Herbalife Của Mỹ Không?
 • Bệnh nhân tiểu đường cần kiêng gì?

  Bệnh tiểu đường là tình trạng rối loạn chuyển hóa carb do thiếu insulin chuyển hóa carb trong cơ thể, dẫn đến tình trạng đường trong máu trăng quá ngưỡng. Người mắc bệnh tiểu đường thường biến chứng sang: tim, suy thận, tai biến… nguy cơ tử vong rất cao. Điều trị bệnh tiểu đường không dễ dàng, yêu cầu kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể, cắt giảm thực phẩm chứa nhiều tinh bột và đường.

  Ngoài ra, bệnh nhân tiểu đường cũng cần kiêng sản phẩm chứa ngọt nhân tạo, trái cây giàu đường, trái cây khô, đồ ăn chứa nhiều chất béo bão hòa, rượu bia, thuốc lá… những tác nhân làm lượng đường trong máu trở nên khó kiểm soát. Yêu cầu bệnh nhân chia nhỏ bữa ăn, theo chế độ và tuân thủ đúng giờ giấc, cũng không nên ăn quá no.

  Chế độ ăn kiêng khem khiến nhiều người thiếu chất. Bởi vậy, thực phẩm chức năng được sử dụng để bổ sung cá dưỡng chất, vitamin thiết yếu do bệnh nhân phải kiêng khem hoa quả khá nhiều.

  Vì sao nên sử dụng sữa Herbalife cho bệnh nhân tiểu đường?

  Thực phẩm chức năng Herbalife được lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho người ăn kiêng khem, được các chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ đậu nành, sữa tươi nguyên chất, tinh tế và chế biến trong nhiệt độ môi trường đặc biệt giúp sữa giữ lại được chết béo và acid amin thiết yếu cho cơ thể.

  Herbalife không có bổ sung carb gây tăng đường huyết, giàu chất xơ và protein cho cơ thể phát triển cơ bắp thể lực, tốt cho hệ tiêu hóa. Nguồn protein thực vật lành tình an toàn cho bệnh nhân tiểu đường. Bổ sung 21 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đồng thời nguồn năng lượng thấp chỉ khoảng 170 calo cho một khẩu phần an toàn cho người bị tiểu đường.

  Sản phẩm không cholesterol, không chất béo xấu gây bệnh tim mạch, phù hợp với người tiểu đường. Chất lượng sữa được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức FDA mỹ an toàn cho người tiểu đương đang ăn kiêng. Bổ sung 1 khẩu phần 1 ngày cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng thể lực, luyện tập thể thao hiệu quả, cải thiện tình trạng bệnh.

  Với công thức đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất, protein lành tính và chất xơ, người bị tiểu đường sẽ được bổ sung dưỡng chất thiết yếu, cần thiết cho hoạt động hàng ngày, không lo thiếu chất trong quá trình ăn kiêng. Sản phẩm lành tính sử dụng cho mọi lứa tuổi. Lưu ý mua sữa Herbalife tại cungmua123 uy tín để được cam kết về sản phẩm chính hãng cũng như giá thành tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Già Có Nên Sử Dụng Sản Phẩm Herbalife Không
 • Các Loại Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Bà Bầu
 • Herbalife F1 Bữa Ăn Lành Mạnh Cho Một Vóc Dáng Hoàn Hảo
 • Sữa Giảm Cân F1 Herbalife ( Bữa Ăn Lành Mạnh F1 Herbalife)
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Dùng Thực Phẩm Chức Năng Herbalife
 • Người Già Có Nên Sử Dụng Sản Phẩm Herbalife Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Sử Dụng Sữa Herbalife Cho Người Bị Tiểu Đường
 • Thực Phẩm Chức Năng Herbalife
 • Mua Sữa Giảm Cân Herbalife F1 Chính Hãng Ở Đâu ?
 • Tác Dụng Của Herbalife Là Gì?
 • Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Có Nên Dùng Hay Không?
 • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Herbalife là thực phẩm chức năng rất tốt cho con người và nhìn chung, đều tốt với hầu hết tất cả các đối tượng. Là một trong những nhóm đối tượng đặc thù, liệu người già có nên sử dụng sản phẩm Herbalife không?

  Herbalife là sản phẩm dinh dưỡng ở dạng tự nhiên, được lấy từ thành phần chính là ccasc loại rau xanh, hoa quả nên có khả năng tăng sự hấp thu, chuyển hóa trong cơ thể. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm Herbalife còn không lo các tác dụng phụ hoặc các biến chứng như các loại thực phẩm khác. Trong khi đó, người già thường lo lắng nhất là vấn đề này, sử dụng sản phẩm Herbalife sẽ giúp họ xua tan nỗi lo lắng đó bởi Herbalife có rất nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, xương khớp…

  – Do tồn tại qua khả ăng hấp thụ ở các mao mạch ruột nên sử dụng Herbalife sẽ giúp tăng cường tốt hơn sự hấp thụ các chất dinh dưỡng từ bên ngoài.

  – Tăng cường dinh dưỡng tế bào: các hoạt động trao đổi chất được diễn ra nhờ sự chuyển hóa tứ bào. Herbalife cung cấp dinh dưỡng thiết yếu ở mức tế bào để giúp cơ thể có khả năng phát huy hiệu quả sự chăm sóc sức khỏe cho con người.

  – Thích hợp cho các đối tượng mang nhiều bệnh lý khác nhau: cung cấp dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe làm một trong những công dụng chính của Herbalife. Vì thế, Herbalife rất ưu tiên những nhóm đối tượng mắc phải bệnh lý đặc biệt, nhất là những bệnh tim mạch, xương khớp, ung thư…

  Công dụng của Herbalife là rất tốt cho người già, nếu có nhu cầu mua các sản phẩm Herbalife giá rẻ. Bạn hãy đến những đại lý trực tiếp phân phối là các thành viên cao cấp nhất của Herbalife bởi tại những địa chỉ này, khách hàng sẽ được hưởng mức giá chiết khấu là rẻ nhất, sản phẩm mới nhất.

  Để được tư vấn thêm về các sản phẩm Herbalife, đặc biệt là Herbalife giá rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Bà Bầu
 • Herbalife F1 Bữa Ăn Lành Mạnh Cho Một Vóc Dáng Hoàn Hảo
 • Sữa Giảm Cân F1 Herbalife ( Bữa Ăn Lành Mạnh F1 Herbalife)
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Dùng Thực Phẩm Chức Năng Herbalife
 • Phụ Nữ Mang Thai Con Bú Dùng Được Sữa Herbalife Không?
 • 3 Lầm Tưởng Chết Người Về Sữa Hạt Nhà Làm Tốt Hơn Sữa Hạt Chế Biến Sẵn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Máy Làm Sữa Hạt Loại Nào Tốt?
 • Máy Làm Sữa Hạt Unie Của Nước Nào, Có Tốt Không?
 • Máy Nấu Sữa Hạt Đa Đăng Unie Có Tốt Không ?
 • Dùng Sữa Hạt Thế Nào Cho Đúng?
 • Có Nên Cho Bé Dưới 1 Tuổi Uống Sữa Hạt?
 • Sữa hạt là gì ?

  Sữa hạt là tên gọi chung của các loại sữa làm từ các hạt giàu dinh dưỡng như hạt óc chó, hạt chia, hạnh nhân, hạt điều,… các loại hạt ngũ cốc và thuộc họ nhà đậu nữa.

  Lợi ích của sữa hạt

  Sữa hạt mang tới cuộc sống lành mạnh không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và có lợi cho sức khỏe người sử dụng mà còn chứa nguồn đạm (protein) dồi dào, giúp cơ thể luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

  Đặc biệt, sữa hạt còn được xem là nguồn dinh dưỡng thơm ngon, dễ uống, phù hợp với nhiều độ tuổi và dùng được cho cả những người không dung nạp được lactose có trong sữa động vật ví dụ sữa bò.

  Ngoài ra các loại sữa hạt ví dụ như sữa óc chó đang được nhiều người tiêu dùng theo đuổi còn có lợi ích giúp ngừa lão hóa, ổn định đường huyết và hệ tim mạch, hạt dẻ lại cung cấp lượng vitamin C dồi dào, giúp cơ thể tăng sức đề kháng và sức khỏe hệ miễn dịch, cơ thể linh hoạt, năng động.

  Trước lợi ích của sữa hạt cùng sự tiện lợi và giá thành của các loại sữa hạt organic pha sẵn trên thị trường ví dụ sữa đậu nành, sữa óc chó Vinamilk, sữa hạnh nhân nhập khẩu của các nước Đức, Hàn, Mỹ,… khiến nhiều người băn khoăn liệu chất lượng sữa hạt pha sẵn có được tốt như chính tay mình tự làm không?

  1. Sữa hạt có thể thay thế được sữa bò ?

  Trên thực tế thì tất cả các loại sữa có nguồn gốc từ thực vật đều có lượng đạm và năng lượng thấp hơn sữa bò. Tuy vậy nhưng sữa hạt lại có nhiều ưu điểm như có hàm lượng chất béo cao trong khi chất bột và chất đường chỉ từ 15 – 45% thấp hơn trong ngũ cốc, nhiều vitamin, khoáng chất và chất oxy hóa tốt cho da, rất thích hợp cho người ăn kiêng.

  2. Sữa hạt tự làm đầy đủ dinh dưỡng ?

  Điều này không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp? Chắc hẳn bạn chả đổ cả mẻ sữa làm hỏng đi lần nào mà vẫn cố uống hết nhỉ? Trên thực tế chỉ cần một sai lệch nhỏ thôi như đun ở nhiệt độ không phù hợp hoặc nấu quá lâu đều làm giảm đi lượng dinh dưỡng đáng kể của sữa hạt.

  Các loại hạt như sữa hạnh nhân, óc chó, sữa dừa,… nếu tự pha ở nhà sẽ không có đủ lượng vitamin B12. Trong khi đó các loại sữa có nguồn gốc từ yến mạch, sữa gạo,… nếu làm thủ công sẽ thiếu đi một số vitamin D, canxi, riboflavin và B12.

  3. Sữa hạt tự làm sạch và đảm bảo hơn sữa hạt pha sẵn trên thị trường ?

  Thực tế có nhiều loại hạt nếu xay với nước sôi hoặc xay xong đem đun lên sẽ gây kết tủa và làm hỏng sữa. Điển hình như các loại hạt nhiều chất béo như óc chó, hạnh nhân, macca, dừa,…

  Mặt khác nếu gia đình bạn sống ở khu vực có nguồn nước không sạch sẽ thì hương vị và hàm lượng dinh dưỡng của sữa hạt đều bị ảnh hưởng.

  Ngày nay với sự tiện lợi của các hãng sữa tươi, sữa tiệt trùng, sữa hạt,… đóng sẵn xuất hiện vô số khiến chúng ta có nhiều lựa chọn. Bạn cũng có thể tự làm sữa hạt tại nhà tuy nhiên nên cho bé uống thêm cả sữa bò hoặc ăn uống đầy đủ chất, đừng chỉ biết coi sữa hạt là thần thánh rồi con lại phát triển thiếu chất thì rất mệt!

  Cách làm sữa óc chó tươi ngon dễ làm tại nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Hạt Có Tốt Không? Có Nên Cho Trẻ Uống Sữa Hạt?
 • Các Loại Hạt Dinh Dưỡng Tốt Cho Bà Mẹ Mang Bầu
 • Sữa Cho Bà Bầu: Gợi Ý Cách Làm 4 Loại Sữa Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
 • Top 10 Lựa Chọn Sữa Hạt Cho Bà Bầu Ngon Mà Không Ngấy
 • Mẹ Nào Đang Bịt Mũi Uống Sữa Bầu Thì Thử Loại Sữa Này Sẽ Thấy Dễ Chịu Mà Đủ Chất
 • Cắn, Hổ Mang, Đuổi, Chết, Đen

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Có Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn
 • Giải Mã Giấc Mơ Có Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Số Mấy?
 • Có Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Đánh Con Gì? Điềm Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Tay Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Nằm mơ thấy rắn báo điềm gì ?

  + Có rất nhiều giấc mơ về rắn khác nhau

  1. Mơ bị rắn đuổi
  2. Mơ thấy rắn to
  3. Mơ thấy rắn hổ mang chúa
  4. Mơ thấy rắn bò lên người
  5. Mơ thấy rắn vào nhà
  6. Nằm mơ thấy rắn chết
  7. Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay
  8. Mơ thấy rắn cắn chân
  9. nằm mơ thấy rắn lục

  1. Mơ thấy rắn Hổ Mang

  + Đây là loài rắn độc nếu bạn bị nó cắn có thể bạn sẽ bị tử vong nếu không được cữu chữa kịp thời. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang chắc bạn rất sợ đúng không nào ? Xem ý nghĩa giấc mơ của mình nhé.

  + Mơ bị rắn hổ mang cắn: Giấc mơ này báo hiệu về sức khỏe, nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình.

  + Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen: Giấc mơ mang tới điềm xấu, nhắc nhở bạn nên cẩn thận với tình huống mà đối thủ trả thù. Để tránh tai họa này, bạn nên cẩn thận trong cách cư xử của mình.

  + Mơ thấy rắn hổ mang đuổi cắn người: Giấc mơ cho thấy bạn gặp phải chuyện không hay, phiền phức.

  + Nằm mơ thấy giết rắn hổ mang: Giấc mơ xấu, công việc của bạn sẽ gặp rắc rối. Bạn nên ăn chay thanh đạm để có thể thư giãn, tâm được thanh tịnh.

  + Đi đường gặp rắn hay mơ thấy rắn bò ngang đường đấy lại là điềm báo cho thấy trong công việc hay trong cuộc sống, bạn ắt sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

  + Người đó có thể là người bạn đồng hành, giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn, hoặc là người mang tiền tài, vận may đến với bạn mà không hề tư lợi cá nhân.

  2. Nằm mơ thấy rắn vàng

  + Màu vàng tượng trưng cho sự thành đạt, thành công rực rỡ. Nếu mơ thấy rắn vàng, đây là điềm báo may mắn đang dần đến với bạn. Cuộc sống sẽ khá suôn sẻ thuận lợi.

  3. Nằm mơ thấy rắn trắng

  + Nếu mình nằm mơ thấy rắn màu trắng hay những con rắn với màu vàng, đây là một chút trong các điềm báo xui xẻo liên hệ qua kiện cáo tranh chấp.

  4. Nằm mơ thấy con rắn xanh

  + Giấc mơ báo hiệu sự nghiệp của bạn đang phát triển và có bước tiến mới tích cực hơn, bạn sẽ được sếp tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng, tuy nhiên ở trong công việc, bạn lại là người không hòa đồng, vì thế bạn dễ bị người khác đố kị, ghen ghét.

  + Bạn hãy cẩn thận trong lời nói, hòa nhãn để các đồng nghiệp thấy bạn là người thân thiện. Đồng thời giấc mơ này cho thấy bạn là người có khát vọng về tình dụng cao, bạn ham muốn thể xác.

  5. Nằm mơ thấy rắn đen

  + Màu đen thường tượng trưng cho mọi điềm xấu, là màu của sự huyển bí, đôi khi nó được hiểu như màu của bóng tối, sự bí ẩn kèm theo những điều không rõ ràng.

  * Có rất nhiều những giấc mơ thấy rắn khác nhau, không ai giống ai cả chính vì vậy bạn hãy xem thông tin giải mã giấc mơ các tình tiết khác nhau bạn hãy xem để hiểu hơn.

  • Mơ thấy ăn thịt rắn: Sẽ chấm dứt sự buồn bực.
  • Mơ thấy rắn đuổi mình cắn: Báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.
  • Mơ thấy rắn bò vào nhà: Báo hiệu sắp nhặt được của rơi.
  • Mơ thấy nhiều rắn: Bạn có nhiều tham vọng đen tối.
  • Chiêm bao thấy rắn lao mình trên mặt nước: Bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.
  • Mơ thấy giết rắn: Là điềm lành, ngụ ý vận may.
  • Mơ thấy trẻ con bị rắn cắn: Cảnh báo gia đình sắp xảy ra chuyện bất hoà, mang nhiều ưu sầu.
  • Mơ thấy mình đánh chết rắn ám chỉ việc mình sắp chinh phục được đối thủ.
  • Chiêm bao thấy rắn độc ngụ ý cuộc sống của bạn rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, cẩn thận thì hơn.
  • Mơ bị rắn độc cắn bị cắn thì cuộc sống sẽ mất đi những thứ quan trọng.
  • Nằm mơ thấy rắn con cho thấy bạn còn nhiều vấn đề và áp lực vẫn chưa giải quyết được.

  Nằm mơ thấy rắn đánh con gì ?

  Nằm mơ thấy rắn cắn người nhà: 64

  Mơ thấy rắn đuổi theo: 82

  Năm mơ thấy rắn chui vào người: 25

  Năm mơ thấy con rắn xanh cắn: 63

  Năm mơ thấy lục hổ: 84

  Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay: 37

  Năm mơ thấy rất nhiều rắn chết: 43

  Mơ thấy rắn đang dưới nước: 72

  Mơ thấy rắn căm vào bàn chân: 34

  Mơ thấy con rắn và rét: 6

  Giấc mơ thấy rắn cắn mông: 21

  Mơ thấy có người giết rắn: 45

  Nằm mơ rắn xanh đuổi cắn: 26

  Mơ thấy đi bắt rắn: 52

  Mơ thấy rắn hổ mang: 41

  Bà bầu mơ thấy rắn: 73

  Mơ thấy rắn chung chung: 88

  Nằm mơ thấy ông chồng bị rắn cắn: 6

  Nằm mờ thất rắn bị chết trong nhà: 25

  Mơ thấy làm thịt rắn: 3

  Mơ thấy rắn màu vàng cắn: 97

  Mơ thấy rắn cắn vào đầu ngón tay trở: 89

  Mơ thấy rắn đang lột xác : 93

  Mơ thấy bộ 3 con rắn : 90

  Mơ thấy rắn trắng đen: 11

  Mơ thấy rắn bò vào nhà: 92

  Mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn: 80

  Mơ thấy rắn lục cắn vào tay: 25

  Mơ thấy rắn cắn chân: 13

  Mơ thấy rắn trắng xanh: 55

  Mơ thấy rắn có 2 cái đuôi: 76

  Mơ thấy rắn màu đen: 76

  Mơ thấy nuốt rắn đánh con: 79

  Mơ thấy rắn đang lột da: 79

  Mơ thấy con rắn hổ mang đuổi theo: 95

  Mơ thấy rắn màu trắng: 91

  Mơ thấy rất nhiều rắn: 41

  Mơ thấy rắn vàng cắn: 32

  Mơ thấy rắn có 3 đầu đánh: 93

  Mơ thấy rắn vàng: 62

  Mơ thấy bị rắn cắn không chảy máu: 25

  Nằm mơ thấy rắn ăn chuột: 34

  Mơ thấy rắn hổ mang đi vào nhà: 30

  Mơ thấy rắn đẻ nhiều trứng: 95

  Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi: 80

  Nằm thấy trứng rắn : 23

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Chân Đánh Con Gì? Điềm May Hay Gở?
 • Mọc Lông Bụng Nhiều Khi Mang Thai
 • Những Mẫu Đầm Bầu 3 Tháng Đầu Đẹp Nhất
 • Bà Bầu 3 Tháng Đầu Nên Mặc Gì Để Luôn Cảm Thấy Thoải Mái
 • Bà Bầu 3 Tháng Đầu Nên Mặc Gì?
 • Liệu Uống Sữa Ong Chúa Có Gây Nóng Trong Người Nổi Mụn Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chống Lão Hóa Da Với Kem Nghệ Ong Chúa
 • Uống Sữa Tươi Không Đường Hàng Ngày Có Tốt Không ? Nên Uống Bao Nhiêu Mỗi Ngày ?
 • Viên Uống Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly
 • Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làn Da Bằng Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất
 • Sữa Ong Chúa Tươi Thái Lan Fresh Royal Jelly 100 Gram
 • Nguyên nhân gây nóng trong người

  Không cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể. Theo như lời khuyên của bác sĩ, mỗi người một ngày nên uống khoảng 1,5-2 lít nước để cung cấp đủ lượng nước cần thiết. Theo một vài nghiên cứu gần đây, tùy theo số cân nặng của mỗi người mà mỗi người có thể uống lượng nước phù hợp.

  Do chức năng hoạt động của tạng phủ yếu, không đáp ứng được nhu cầu thải độc tố trong cơ thể. Những chất này tích tụ trong cơ thể và gây ra các hiện tượng nóng lên trong cơ thể như: nổi mụn, rôm xảy,…

  Khi uống thuốc điều trị mà không uống nhiều nước, uống rượu, hút thuốc…Những thứ này sã ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  Ăn nhiều thức ăn cay, nóng, thức ăn chứa nhiều chất bèo, chất đạm, thực phẩm quá ngọt cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng nóng trong người

  Sữa ong chúa có gây nóng trong người nổi mụn không?

  Tất cả sữa ong chúa trên thị trường hiện nay đều được chiết xuất từ thiên nhiên dù dưới dạng sữa ong chúa tươi hay dưới dạng viên. Chính vì vậy, hàm lượng chất ngọt trong sữa ong chúa là hoàn toàn phù hợp với cơ thể của con người. Ngoài ra, những dưỡng chất trong sữa ong chúa có thể giúp ngăn ngừa một số loại bệnh về đường ruột, làm hạn chế quá trình lão hóa của da, giảm vết thâm nám trên da, giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

  Sử dụng sữa ong chúa đúng cách

  Đối với sữa ong chúa dạng viên: bạn có thể uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường, bạn có thể uống 1 viên 1 lần để cung cấp chất dinh dưỡng và làm đẹp da. Khi mua sữa ong chúa dạng viên, bạn nên chú ý kiểm tra thời hạn sử dụng trên nhãn chai để tránh mau phải sản phẩm quá hạn.

  Sữa ong chúa là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt đối với cơ thể. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng sữa ong chúa bị hư hoặc sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

  Điện thoại: 0908 745 676

  Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

  Đc 2: 52 Đông Du Phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trả Lời Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nóng Không
 • Bán Sỉ Sữa Ong Chúa Trực Tiếp Từ Trại Ong Sữa Lâm Đồng
 • Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Tốt Nhất
 • Nên Sử Dụng Sữa Ong Chúa Tươi Hay Viên Loại Nào Tốt Hơn?
 • Tư Vấn Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Viên
 • Bộ 4 Herbalife Tăng Cân Giúp Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ 3 Herbalife Sữa Giảm Cân Hiệu Quả F1, F2, F3
 • Sữa Giảm Béo Herbalife Có Tốt Không
 • Tập Đoàn Th Ra Mắt Loại Sữa Hạt Đặc Biệt Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam
 • Sữa Hạt Cao Cấp Th True Nut Của Th Nhận Giải “sản Phẩm Mới Xuất Sắc” Của Thế Giới
 • Sữa Th True Milk Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi, Lợi Ích, Cách Sử Dụng?
 • Không phải ai trong chúng ta đều có một thân hình gọn gàng, cân đối. Người mập thì muốn giảm cân nặng, trong khi người gầy lại muốn tăng cân nhanh. Nhưng để thực hiện được điều này họ đều phải trải qua những quá trình rất gian nan, vất vả. Nắm bắt nhu cầu này nhằm rút gọn thời gian tăng cân cũng như những vất vả mà người tăng cân gặp phải, công ty Herbalife gửi đến những khách hàng đang tin dùng và sử dụng Herbalife bộ 4 Herbalife tăng cân.

  Sữa Herbalife tăng cân giá bao nhiêu?

  – Giá khi mua 1 bộ sản phẩm: 1.640.000 VNĐ/1 BỘ

  – Liên hệ: 0917.85.45.75

  Bộ 4 Herbalife tăng cân gồm những sản phẩm nào?

  Bao gồm 4 sản phẩm sau:

  – Sữa Herbalife tăng cân F1: Bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cân nhanh chóng

  – Vitamin Herbalife: Cung cấp đầy đủ vitamin cần thiết. Tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch khỏe mạnh

  – Bột Protein PP: Bổ sung chất béo lành mạnh, đẩy nhanh sự phát triển cơ bắp trong cơ thể.

  – Nước lô hội cô đặc Herbalife: Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn.

  Cách pha sữa Herbalife tăng cân đúng cách

  – Bạn lấy 2 muỗng sữa F1 và 1 muỗng bột Protein PP pha với khoảng 250ml nước (có thể là sữa đậu nành không được, sữa không béo, nước trái cây). Bạn sử dụng vào sau 3 bữa ăn chính trong ngày.

  – Nước lô hội Herbalife tùy vào từng độ tuổi mà pha sản phẩm cho phù hợp. Người lớn có thể pha 1-2 lắp khoảng 15ml nước với khoảng 120ml nước sử dụng 1-2 lần trong ngày. Trẻ em thì sử dụng ít hơn.

  Tại sao bạn nên dùng Herbalife tăng cân thay vì thuốc?

  – Tất cả các loại thuốc đều phần nào đấy gây những tác hại xấu tới sức khỏe. Có thể hiệu quả tăng cân rất nhanh nhưng không được lâu dài. Khi ngừng sử dụng có thể khiến bạn giảm cân nhanh chóng.

  Thực phẩm chức năng Herbalife tăng cân với thành phần từ thiên nhiên, được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu rất kĩ. Sử dụng vừa đem lại hiệu quả cao, an toàn lại không lo sợ bị tăng cân trở lại.

  – Vừa tăng cân, bộ sản phẩm còn giúp hỗ trợ đường tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch toàn diện.

  – Chi phí để đặt mua sản phẩm này cũng rất rẻ phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

  – Công ty chúng tôi cam kết thông tin thực phẩm chức năng Herbalife đều đúng sự thật không bán hàng kém chất lượng, lừa dối khách hàng.

  Sữa tăng cân Herbalife có tốt không

  Nói về sản phẩm tăng cân hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe thì thực phẩm chức năng Herbalife tăng cân đứng số 1 với những ưu điểm vượt trội:

  – Thành phần từ thiên nhiên, không tác dụng phụ.

  – Tăng cân một cách khoa học thông qua việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, không như các sản phẩm khác trên thị trường tăng cân là do tăng nước trong cơ thể.

  – Không gây giảm cân khi nhưng sử dụng sản phẩm.

  Như vậy, sữa Herbalife tăng cân rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn muốn tăng cân nhanh và hiệu quả thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

  Làm cách nào để đặt và thanh toán sản phẩm:

  – Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline tư vấn và đặt mua sản phẩm của chúng tôi: 0917.85.45.75

  – Tại Hà Nội, với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ quý khách hoàn toàn được miễn phí vận chuyển. Tại các tỉnh thành khác, chúng tôi giao hàng theo hình thức COD – giao hàng tận nhà và thanh toán tiền.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife tăng cân, quý khách vui lòng liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Sữa Giảm Cân Herbalife Có Tốt Như Lời Đồn
 • Herbalife Là Gì? Sản Phẩm Herbalife Có Tốt Không?
 • Review Sữa Giảm Béo Herbalife Có Tốt Không Chi Tiết
 • Review Sữa Giảm Cân Herbalife Có Hiệu Quả Không Từ Khách Hàng Ở Gia Kiệm
 • Sữa Cho Người Tiểu Đường Nào Tốt
 • Sữa Giảm Cân Herbalife Có Tốt Không “Hơn 90%” Người Dùng Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Herbalife Việt Nam
 • Bộ 4 Sản Phẩm Hỗ Trợ Tăng Cân (F1, Ppp, F2, Lô Hội)
 • Bvpl: Suýt Mất Mạng Nghi Do Uống Thực Phẩm Chức Năng
 • Herbalife Là Gì? Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Là Gì? Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Có Tốt Không?
 • Cách Tránh Mua Phải Hàng Giả Herbalife
 • Trên thị trường hiện nay mọi người đang truyền tai nhau một thực phẩm chức năng, một liệu pháp dinh dưỡng “Herbalife”. Và thực phẩm này có khả năng giúp bạn giảm cân, chống lão hóa, thải độc, bệnh tim,… Nhưng sự thật ra sao thì vẫn chưa có một lời đáp chính xác.

  Hàng loạt câu hỏi được đặt ra:

  • Herbalife có tốt không?

  • Bữa ăn lành mạnh herbalife có tốt không?

  • Sữa giảm cân herbalife có tốt không?

  • Herbalife f1 có tốt không?

  • Herbalife giảm cân có tốt không?

  • Herbalife được mọi người biết đến là thực phẩm chức năng do Mark Hughes sáng lập từ năm 1980 – Công ty Thực phẩm Chức năng đầu tiên trên thế giới có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Với công dụng chính đó là giúp thay đổi thói quen dinh dưỡng của người sử dụng.

   Sản phẩm này được giới thiệu với người tiêu dùng qua hình thức hội thảo “tại nhà riêng”. Kèm theo đó là quyển tài liệu giới thiệu về công dụng sản phẩm. Cũng vì hình thức này mà nhiều người còn e ngại liệu thực phẩm chức năng hay sữa giảm cân Herbalife có tốt không.

   Hiện tại thì Herbalife đã có mặt trên hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, và tại Việt Nam thì sữa dinh dưỡng Herbalife đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng.

   Hầu hết các sản phẩm của Herbalife đều được chiết xuất từ hoa quả, cây cỏ thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, dinh dưỡng an toàn được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

   Tất các các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife tại Mỹ đã được cục quản lý chất lượng Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) kiểm soát chất lượng.

   Còn tại Việt Nam trước khi những thực phẩm chức năng Herbalife được phân phối trên thị trường đã được Cục Quản lý Vệ sinh An toàn Thực phẩm và Bộ Y tế kiểm tra.

   • Sữa Herbalife F1 được chế biến đông khô ở nhiệt độ -150 độ C nên giữ được tỷ lệ đạm cao, có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các axit amin cũng như các khoáng chất khác mang lại cho bữa ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe.

   • Thành phần protein cao, đậu nành, chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh ổn định bởi hệ tiêu hóa tốt rất quan trọng để giảm cân chỉ sau một thời gian sử dụng.

   • Sữa dinh dưỡng giảm cân Herbalife F1 không chứa cholesterol từ thành phần chính là đậu nành và thực phẩm giàu chất xơ

   • Không chứa chất béo chưa bão hòa chính là sản phẩm tốt và an toàn cho quá trình giảm cân, hạn chế mỡ thừa cho cơ thể.

   • Uống sữa Herbalife F1 có thể thay cho bữa ăn sáng, bữa ăn tối mỗi ngày còn tăng cảm giác nó

   • Hạn chế thèm ăn giúp kiểm soát cơn đói trong quá trình giảm béo.

   • Sữa giảm cân herbalife giá bao nhiêu?

    Giá của một hộp sữa giảm cân herbalife còn tùy thuộc vào khối lượng mà bạn mua.

    • Sữa Giảm Cân F1 Herbalife 550g có giá 439vnđ.

    • Bộ 3 giảm cân Herbalife có giá 940 vnđ (Gồm 1 hộp sữa, 1 hộp Vitamin và 1 hộp Protein Herbalife)

    Sữa giảm cân herbalife mua ở đâu?

    Bạn có thể tìm mua ở các đại lý sữa herbalife hoặc tiệm herbalife có pha sẵn cho bạn sử dụng.

    Tuyệt đối không mua hàng trôi nỗi trên mạng “dễ bị lừa đảo”.

    Nếu mua trên mạng bạn nên tham khảo trên shopee hoặc Lazada..

    Loading…

    Mua Ngay

    Đánh giá của người dùng về sữa Herbalife

    Bên cạnh những chia sẻ tích cực thì sữa Herbalife cũng nhận được nhiều ý kiến tiêu cực khác nhau mà đa phàn là do bởi vì sản phẩm này kinh doanh dưới hình thức đa cấp.

    Là loại hình kinh doanh phân phối theo mạng lưới hình tháp, sản phẩm Herbalife nói chung hay sữa Herbalife F1 nói riêng được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau

    Tùy từng nhà phân phối và tùy vào số lượng mà bạn mua thì sẽ được hưởng chiết khấu khác nhau.

    Vì thế mà sữa giảm cân Herbalife bị đánh đồng là một sản phẩm không tốt. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người mà sử dụng sản phẩm có giúp bạn giảm cân hay không.

    Thêm một điều nữa mà người tiêu dùng cần biết đó là bất kỳ một sản phẩm giảm cân nào nói chung hay sữa Herbalife thì không ai có thể khẳng định là nó có thể giúp bạn giảm cân hoàn toàn 100% cả.

    Nếu muốn giảm cân với Herbalife thì bạn phải kết hợp với chế độ ăn và nghỉ nghơi hợp lý, tuân thủ các nguyên tắc về chế độ dinh dưỡng thì mới mong đạt hiệu quả.

    Tóm lại, thực phẩm chức năng herbalife có tốt không thì còn tùy vào cách bạn sử dụng và lựa chọn mua ở địa chỉ uy tín.

    Theo khuyến cáo của Cơ quan Thực – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thì không nên sử dụng quá nhiều hoặc lạm dụng dược phẩm có nguồn gốc thảo dược vì hai lý do:

    • Hoạt chất chưa được nghiên cứu và kiểm tra chính xác.

    • Khi sử dụng quá nhiều có thể dẫn tới ngộ độc, ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe.

    Cách pha và uống sữa Herbalife giảm cân

    Hiện nay sữa Herbalife có nhiều khẩu vị cho bạn lựa chọn, tùy khách hàng sẽ lựa chọn vị socala hay vani,… Với 5 mùi: socola, vani, dâu, quy kem, bạc hà.. Sữa giảm cân Herbalife sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng.

    Nếu muốn đẩy nhanh hiệu quả quá trình giảm cân thì bạn phải kết hợp sử dụng như sau:

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100