Top 9 # Xem Nhiều Nhất Sữa Hạt Sen Bí Đỏ Bằng Máy Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Bí Đỏ Hạt Sen

Mô tả

VinaOrganic giới thiệu công nghệ sản xuất Sữa bí đỏ hạt sen độc đáo, thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng. Với quy trình máy móc thiết bị và hồ sơ công nghệ tối ưu, sản phẩm đã sẵn sàng chuyển giao cho Quý khách hàng.

Sữa bí đỏ hạt sen là gì?

Những năm gần đây, sữa thực vật đang có một vị trí ngày càng vững chắc trên thị trường. Khi mà xu hướng tiêu dùng hướng về sản phẩm sữa thực vật tự nhiên, thay thế sữa động vật. Nhờ vậy mà thị trường sữa thực vật phát triển ngày càng mạnh mẽ. Từ đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng sáng tạo, đưa ra những sản phẩm mới, với chất lượng đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do VinaOrganic giới thiệu đến bạn công nghệ sữa bí đỏ hạt sen mới. Đây là một sản phẩm công nghệ do VinaOrganic phát triển dựa trên những nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Sữa bí đỏ hạt sen VinaOrganic là một sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu quen thuộc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và chế biến các dòng sữa thực vật thanh trùng. Cùng với việc nắm giữ bí quyết công nghệ đột phá, chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ sản xuất Sữa bí đỏ hạt sen với chất lượng cảm quan vượt trội. Sản phẩm được đóng gói thành một bộ hồ sơ công nghệ chuẩn. Sẵn sàng chuyển giao đến khách hàng.

Mô tả cảm quan sản phẩm

Màu sắc: màu vàng cam đẹp mắt

Vị: Ngọt thanh, bùi béo, không gây ngán

Mùi: thơm đặc trưng của hạt sen và bí đỏ

Cấu trúc: dịch lỏng, đồng nhất, không bị tách lớp, lắng cặn, vón cục

Thời gian bảo quản: 10-15 ngày ở điều kiện 2-4 độ C

Ưu điểm của công nghệ Sữa bí đỏ hạt sen VinaOrganic

Hương vị thơm ngon, chất lượng cảm quan vượt trội, giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe

Dễ dàng tăng năng suất, đầu tư tự động hoá, mở rộng quy mô

Thị trường sản phẩm rộng mở vì đây là dòng sản phẩm mới.

Chi phí đầu tư ban đầu để sản xuất thấp, nhanh thu hồi vốn.

Giá thành sản phẩm thấp, dễ dàng bán, dễ cạnh tranh.

Nguyên vật liệu sản xuất với giá thành rẻ, nhiều nhà cung cấp.

Quy trình sản xuất được VinaOrganic chuẩn hoá, dễ dàng triển khai.

Máy thiết bị sẵn có, có thể sản xuất được các dòng sản phẩm tương tự

Sản xuất Sữa bí đỏ hạt sen cần đầu tư những máy móc nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang cung cấp hệ thống máy thiết bị sản xuất sữa bí đỏ hạt sen với năng suất đa dạng. Đáp ứng như cầu sản xuất của Doanh nghiệp. Hệ thống máy cơ bản gồm: Máy xay, Máy vắt ráo, máy nấu sữa và bộ trao đổi nhiệt.

VinaOrganic chuyển giao trọn gói công nghệ, máy thiết bị sản xuất

Hiện tại, VinaOrganic đã sẵn sàng công nghệ và thiết bị để chuyển giao trọn gói sản phẩm sữa bí đỏ hạt sen đến Quý khách hàng. Quy mô sản xuất từ nhỏ khởi đầu đến lớn và rất lớn trong công nghiệp đều được VinaOrganic triển khai dễ dàng, chỉ cần bạn trao đổi cho chúng tôi biết dự định của bạn.

Ngọc Mai VinaOrganic

Nếu bạn đang cần máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp… đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAMĐịa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCMHotline: (028)6295.8098 – 0938.299.798 – 0975.299.798 – 0948.299.798 – 0936.224.798 Email: Lienhe@VinaOrganic.com

Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Hạt Sen Bí Đỏ &Amp; Súp Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm

Cách làm sữa hạt sen bí đỏ cho bé từ 8 tháng tuổi ăn dặm

Để làm món hạt sen bí đỏ cho bé ăn dặm, các mẹ sẽ cần chuẩn bị:

1. Nguyên liệu:

2. Cách làm:

Bước 1: Cắt nhỏ bí cho bí và hạt sen cùng 1 lít nước vào nồi; đun chín mềm bí và hạt sen. (Cái này thì ăn thử xem chín chưa)

Bước 2: Bí và hạt sen chín; cho tất cả vào máy xay xay nhuyễn (có cả nước luộc).

Bước 3: Rây lại hỗn hợp để bỏ đi phần bọt.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào nồi; đun sôi lại tầm, để sôi tầm 2-3 phút rồi cho 3 muỗng sữa đặc vào (cho từ từ tuỳ theo khẩu vị mỗi ng nha- bé dưới 1 tuổi thì khỏi cho) Bé dưới 1 tuổi b có thể biến tấu cho thêm ít sữa công thức pha đặc nha.

Cách làm Soup bí đỏ – Yến mạch pho mai sữa

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên thì cùng bắt tay vào chế biến nào các mẹ.

2. Cách làm món súp bí đỏ yến mạch cho bé 7 tháng tuổi

Bước 1: Đem yến mạch ngâm trong nước độ 15 phút cho nhanh mềm rồi các mẹ chắt nước đi.

Bước 2: Xương gà thì các mẹ sơ chế sạch sẽ rồi cho vào nồi hầm. Hầm gần chín thì các mẹ cho bí đỏ vào. Hầm tới khi nước rút lại nêm thấy nước dùng đậm đà là được. (Nước hầm xương gà mẹ có thể chia làm hai: Có nghĩa là chỉ dùng 1 nửa thôi và 1 nữa sẽ dùng để nấu món khác).

Bước 3: Xương gà lấy ra xé phần thịt cho ra chén.

Bước 4: Cho yến mạch, bí đỏ đã nấu chín và thêm ít nước hầm vào máy xay xay nhuyễn.

Bước 5: Đổ hỗn hợp đã xay ra nồi, cho thêm phần nước gà nấu vào và nước lọc vừa đủ. Đun tầm vài phút để yến mạch và các thực phẩm khác được chín.

Bước 6: Khi hỗn hợp chín mẹ múc ra chén, tiếp đến cho gà xé vào là xong 1 chén. Còn lại trong nồi thì các mẹ bật bếp lửa nhỏ, cho thêm phomai và sữa vào và đun tiếp để cho phô mai có thể tan ra là được rồi.

Vậy là mẹ đã chế biến thành công món súp ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi và món sữa hạt sen bí đỏ cho bé ăn dặm 3 trong 1. Chúc mẹ thành công!

Gầy Cỡ Nào Cũng Tăng Cân Với Sữa Bí Đỏ Hạt Sen

Bí đỏ và hạt sen là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho cơ thể, ngoài ra nó còn rất tốt cho sức khỏe.

Không chỉ tốt cho cơ thể và sức khỏe, bí đỏ kết hợp hạt sen và sữa đặc còn giúp bạn tăng cân. Vì trong bí đỏ và hạt sen có chứa rất nhiều tinh bột. Sau khi uống các enzyme trong nước bọt sẽ thủy phân tinh bột thành glucose, một chất giúp dự trữ mỡ trong cơ thể, từ đó giúp bạn tăng cân nhanh.

Với những người gầy, suy dinh dưỡng nên dùng sữa bí đỏ hạt sen 2 lần mỗi ngày, sau buổi ăn sáng 1 – 2 tiếng và trước lúc đi ngủ 30 phút.

Nguyên liệu

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Lá dứa rửa sạch dưới vòi nước để loại bỏ lớp dơ bên ngoài.

Bước 2: Luộc bí đỏ và hạt sen

Cho bí đỏ và hạt sen vào nồi cùng với 500ml nước.

Bắc lên bếp, đậy nắp lại và nấu với lửa vừa, sau 5 phút phần nước trong nồi đã sôi thì hạ nhỏ lửa, mở hé nắp để nước không bị trào ra ngoài.

Nấu thêm 15 phút đến khi các nguyên liệu chín mềm thì tắt bếp, cho vào thêm 1 lít nước lọc.

Bước 3: Xay nhuyễn bí đỏ và hạt sen

Hạt sen và bí đỏ trong nồi đã nguội bớt, thì bạn vớt ra cho vào máy xay sinh tố với một ít nước luộc.

Bật máy lên và tiến hành xay nhuyễn hỗn hợp.

Tiếp đó cho hết phần nước trong nồi luộc vào, bật máy lên để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.

Bước 4: Lược hỗn hợp bí đỏ và hạt sen

Đặt rây lượt lên trên nồi, rồi đổ từ từ hỗn hợp bí đỏ và hạt sen đã xay nhuyễn vào để tiến hành lọc lấy nước bí đỏ và hạt sen.

Bước 5: Nấu sữa bí đỏ hạt sen

Bắc nồi nước bí đỏ hạt sen lên bếp, cho vào đó hết phần đường phèn, sữa đặc và lá dứa vào.

Bật bếp lên với lửa vừa, trong lúc nấu bạn nên khuấy thường xuyên để sữa bí đỏ hạt sen không bị khét ở dưới đáy nồi, nấu đến khi đường tan, sữa bí đỏ hạt sen vừa sôi lên thì tắt bếp.

Đường phèn sẽ giúp món sữa của chúng ta có có vị ngọt thanh, không quá gắt. Nếu như bạn không có đường phèn thì có thể dùng đường cát trắng.

Vậy là sữa bí đỏ hạt sen đã xong rồi, cho vào ly và thưởng thức ngay thôi. Đợi phần sữa trong nồi nguội hẳn, thì cho vào trong chai để dùng dần.

Lưu ý khi tăng cân bằng sữa bí đỏ hạt sen:

Nên uống sữa bí đỏ hạt sen ngày 2 lần trước bữa trưa và trước khi đi ngủ.

Uống đều đặn trong vòng 1 tháng sẽ nhận được sự khác biệt.

Ngoài việc uống sữa bí đỏ, bạn nên kết hợp ăn uống đầy đủ các chất khác và ăn đúng bữa.

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Cách Nấu Chè Hạt Sen Táo Đỏ

-Hạt sen tươi: 300 gram

-Táo đỏ: 50 gram

– 500 gr đường cát trắng.

Các bước nấu chè hạt sen táo đỏ cho 4 người ăn:

Sơ chế nguyên liệu để nấu chè hạt sen táo đỏ:

– Hạt sen tươi lột vỏ, tách tâm sen.

Các bước nấu chè hạt sen táo đỏ:

Bước 1:

– Sau khi sơ chế, tiến hành nấu mềm hạt sen, nấu mềm sẽ giúp hạt sen tươi bớt mủ.

Bước 2:

– Hầm hạt sen với táo đỏ, đường cát trắng: Sử dụng nồi nước mới với lượng nước đủ dùng cho chén chè. Cho táo đỏ vào và nấu sôi tới khi táo ngậm nước và nở căng tròn thì cho hạt sen vào và hầm thêm 5 phút để hương vị của 2 loại nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

– Tiếp tục cho 500gram đường cát trắng vào.

– Có thể dùng hạt sen khô thay vì dùng hạt tươi, cách chế biến tương tự như hạt sen tươi nấu với táo đỏ nhưng trước khi nấu thì hạt sen phải ngâm mềm với nước.

– Sau khi cho đường cát trắng vào, bạn có thể sử dụng ngay chén chè hạt sen táo đỏ nóng hổi, thơm ngon. Vào mùa hè, bạn dùng lạnh sẽ ngon hơn, có tác dụng thanh nhiệt. Mùa đông lạnh, bạn nên dùng nóng, trước khi tắt bếp chỉ cần đập thêm 1 nhánh gừng nhỏ thả vào nồi chè sẽ có tác dụng giữ ấm cho cơ thể.

– Lưu ý khi thưởng thức chè hạt sen táo đỏ:

Các đối tượng hạn chế sử dụng táo đỏ – chè hạt sen táo đỏ:

+ Bụng đầy no, táo bón: Chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, táo đỏ có vỏ ngoài cứng, rất khó tiêu hóa, khi ăn nhất định phải nhai kỹ, nếu không sẽ gẩy tổn thương cho dạ dày đường ruột và cũng ảnh hưởng đến sự hấp thụ của chất dinh dưỡng.

+ Đối với trẻ nhỏ bị bệnh cam, bệnh ngứa lở mụn nhọt, người đau răng cũng không nên sử dụng táo đỏ.

Ăn chè hạt sen táo đỏ đúng cách:

+ Không nên ăn quá nhiều: Số lượng táo đỏ ăn trong ngày không nên ăn quá 20 quả táo đỏ, nếu ăn quá lượng thì sẽ làm tổn thương chức năng tiêu hóa, gây ra táo bón. Ngoài ra, trong táo đỏ chứa hàm lượng đường khá cao, ăn nhiều cũng sẽ dễ gây ra sâu răng, thông thường nam giới mỗi ngày ăn khoảng 10 quả là tốt nhất.

+ Nam giới cơ địa nóng không nên ăn táo đỏ: Táo đỏ bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết, hiệu quả “tráng dương” của táo đỏ là tốt nhất, nhưng nam giới có thể chất cơ địa nóng thì lại không thích hợp sử dụng.