Sữa Nan Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Nan Có Những Loại Nào?
 • Sữa Nan Nào Thích Hợp Với Trẻ Từ 6
 • Bà Bầu Mấy Tháng Có Sữa Non? Có Nên Nặn Sữa Non Hay Không?
 • Mẹ Có Nên Nặn Sữa Non Khi Mang Thai?
 • Bà Bầu Mấy Tháng Có Sữa Non? Và Nặn Hay Không?
 • Sữa NAN của Úc có rất nhiều loại, vì thế sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng (400gram hay 800gram) cũng rất đa dạng. Nếu bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn quan tâm đến trẻ sơ sinh của mình. Bạn muốn đảm bảo bé nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng nhất khi con bạn không có sữa từ mẹ. Sữa NAN cho trẻ sơ sinh từ hãng Nestle là một trong những loại sữa NAN tốt nhất thế giới. Hãy theo dõi bài viết này để biết được những loại sữa NAN thông dụng cho trẻ dưới 1 tuổi; so sánh với sữa NAN Nga xách tay như thế nào? Giá sữa NAN Nga và Úc có gì khác biệt …

  Sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

  Sữa NAN là một trong những loại sữa trên thế giới rất đa dạng về chủng loại. Đối với một số hãng sữa khác, chẳng hạn như sữa Blackmores, hay A2 Platinum, các loại này chỉ có 1 loại cho 1 dòng tuổi của bé mà thôi.

  Tuy nhiên đối với Nestle, Sữa NAN trở nên khá linh hoạt để được tạo ra phù hợp với từng lứa tuổi; và hơn hết phù hợp với từng trẻ một.

  Lý do là vì Nestle nhận thấy không phải bé nào cũng phù hợp với một loại sữa. Có bé uống được sữa loại này nhưng không phù hợp với loại khác. Trẻ có thể nôn mửa sau khi uống chúng.

  Đây là lý do tại sao trẻ của bạn rất kiêng một số dòng sữa.

  Sữa NAN cho trẻ dưới 1 tuổi được Nestle chia làm 3 loại, 3 mức giá khác nhau. Măc dù chất lượng của sữa NAN này vẫn luôn đảm bảo một cách tốt nhất; Nestle đã sáng tạo ra và thêm bớt một số thành phần trong sữa để phù hợp với từng loại trẻ.

  1, Sữa NAN Pro 1

  2, Sữa NAN Pro HA 1

  3, Sữa NAN Comfort

  1, Sữa NAN Pro 1

  Sữa NAN Pro 1 hay còn gọi là NAN Optipro Gold 1 được coi là loại sữa NAN dành cho trẻ tư 0 đến 6 tháng phổ biến nhất. Còn phổ biến hơn cả sữa NAN Nga số 1 nữa.

  Sữa NAN Pro 1 được thiết kế và sáng tạo đặc biệt cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

  Không những hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ mà mang lại cảm giác ngon miệng, dễ uống cho trẻ.

  Loại sữa NAN optipro số 1 này là loại sữa được coi là thông dụng nhất. Rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới sử dụng ưa dùng và tin tưởng chất lượng đỉnh cao số 1 này.

  Sodium Phosphate, Clorua natri, Sunphat sắt, Sulphat kẽm, Sulphate Đồng, Canxi cacbonat, Kali Kali, Mangan Sulphate, Natri Selenat, Sodium Phosphate, Clorua natri, Sunfat sắt, Clorua kali, ), Maltodextrin, Omego Lcpufas (Dha từ dầu cá, Aa), điều tiết axit (Citric Ocid, Canxi Hydroxide), chất nhũ hoá (Soy Lecithin), Vitamin (Sodium Ascorbote Ivit C), Dl-Alpho-Tocopheryl (Vit Ei, Niacinamide Calcium Pantothenate (Vit B5), Retinyl Acetate (Vit Al, Thiamin Mononitrat (Vit B1), Hydrochloride Pyridoxine (Vit B6), Cholecolciferol (Vit D3), Phylloquinone (Vit K1), Riboflavin Ivit B2), Bệnh Folic Ocid, Cyonocobalarin (Vit 812 ), Biotin), Taurine, L-Histidine, Inositol, Nucleotides (Cytidine 5 ‘Monophosphate, Uridine 5’ Monophosphate, Monophosphate Adidasine 5 ‘, Guanosine 5’ Monophosphate), Chất chống oxy hoá (Ascobyl Palmitate, Trộn hỗn hợp Tocopherols), Văn hoá (Bifidus) , L-Carnitine.

  Link sản phẩm sữa NAN Pro 1

  Sữa NAN Pro Ha 1

  Nhiều bà mẹ Việt Nam đang phân vân không biết nên chọn sữa NAN Pro HA 1 hay sữa NAN nga số 1?

  Trước hết sữa NAN optipro ha 1 của Nestle là loại sữa NAN mắc nhất.

  Điều này có nghĩa là sữa NAN này đã được các chuyên gia, các nhà khoa học chế tạo sữa NAN với chế độ dinh dưỡng phù hợp với trẻ khó tính nhất.

  Mặc dù sữa NAN Pro Ha 1 dành cho trẻ sơ sinh của Nestle là khá mắc; tuy nhiên chất lượng tỷ lệ thuận với giá cả.

  Thiệt đáng đồng tiền phải không nào?

  Link sản phẩm sữa NAN Pro HA 1

  Sữa NAN của Úc Comfort 1

  Nếu nói về giá sữa NAN Nga với giá của sữa NAN Úc thì giá của sữa NAN Úc có phần nhỉnh hơn 1 chút.

  Tuy nhiên, do Nestle có nhiều loại và giá cả của sữa NAN dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng cũng đa dạng theo.

  VÌ thế, sữa NAN dành cho trẻ sơ sinh của Úc NAN comfort 1 có thể được nói là chập nhận được. Giá rất tốt so với các loại sữa NAN khác.

  Sữa bột, dầu thực vật, maltodextrin, khoáng chất (Canxi Citrate, Citrate kali, Magnesium Chloride, Natri clorua, Calcium Phosphate, Citrat natri, Sulphate sắt, Kẽm Sulphate, Đồng Sulphate, Calcium Carbonate, Kali Iod, Mangan Sunphate, Sodium Selenatel) Chất nhũ hoá (Soy Lecithin), Vitamin (Sodium Ascorbate (Vit C), Dl-alpha-tocopheryl (Vit E), Niacinamide (Niacin), Calcium Panthenate, Retinyl Acetate (Vit A), Thiamin Mononitrat (Vit B1), Pyridoxine Hydrochloride Vit B6), Riboflavin (Vit B2), Axit Folic, Phylloquinone (Vit K1), Biotin, Cholecalciferol (Vit D3), Cyanocobalamine (Vit B12)), L-histidine, Taurine, Inositol, Chất chống oxy hoá (Ascorbyl Palmitatel), Lactobacillus Reuteri Văn hoá (DSM 17938 Theo giấy phép từ BioGaia AB), L-carnitine.

  Link sản phẩm sữa NAN Úc Comfort 1

  Giá sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

  Sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi của Nestle Úc gồm 3 loại; và khối lượng là 800gram; Không giống như sữa NAN Nga xách tay. Sữa NAN nga có khối lượng 400gram và 800gr và giá của sữa NAN Nestle này có giá như sau:

  1, Sữa NAN Pro 1: 700,000vnd

  2, Sữa NAN Pro Ha 1: 850,000vnd

  3, Sữa NAN của Úc Comfort 1: 600,000vnd

  GIá sữa NAN Nga có giá thấp nhất; khoảng 250,000vnd cho hộp 400gr và khoảng 500,000vnd cho hộp 800gram.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nơi Bán Sữa Nan Nga Cho Trẻ Từ Sơ Sinh Không Gây Táo Bón Giá Bán 619.000₫
 • Review Sữa Nan Nga, Sữa Nan Nga Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Nan Optipro Gold Stage 2 Follow
 • Sữa Nan Optipro 3 Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Nan Kid 4 Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu ?
 • Sữa Nan Supreme 1 Dành Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Nan Optipro Số 1 (800G) (Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi) Chỉ 320.000₫
 • Sữa Nan Nga Số 3 Có Giúp Bé Tăng Cân Nặng Không?
 • Review Sữa Nan Nga Số 2 Có Tăng Cân Tốt Không: Thành Phần, Giá Bán
 • 5 Cái Tốt Của Sữa Nan Việt Số 2 Đối Với Trẻ 6
 • So Sánh Sữa Nan Nga Và Sữa Nan Việt
 • Sữa NAN Supme 1 là sữa công thức. Vậy sữa công thức là gì? Sữa công thức là sản phẩm được làm từ sữa từ động vật. Sữa công thức được xử lí qua dây chuyền sản xuất chứa các loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể . Sữa công thức bảo quản được lâu dài (từ 2-3 năm) và tiện trong việc di chuyển.

  Tùy vào từng đối tượng của sản phẩm, sữa sẽ có những công thức phù hợp riêng. Tuy nhiên, thành phần chính của sữa công thức là protein, carbohydrate, chất béo, canxi và chất khoáng,…

  Các loại sữa công thức sữa cơ bản hiện nay:

  • Sữa công thức pha sẵn
  • Sữa cô đặc
  • Sữa công thức dạng bột

  Sữa NAN Supme 1 là một trong những loại sữa công thức phổ biến tại thị trường Việt Nam.

  Sữa NAN Supme 1 là dạng sữa công thức dành cho bé yêu từ 0-6 tháng tuổi. Sữa bổ sung đầy đủ những dưỡng chất đầy đủ và thiết yếu cho bé. Sữa NAN bổ sung HM-O giúp bé yêu tăng cường sức đề kháng và tăng cân đều đặn.

  Sữa NAN Supme 1 chứa các thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như:

  DHA là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngoài DHA, sữa còn chứa hàm lượng Taurine, Choline giúp phát triển trí tuệ, tăng khả năng ghi nhớ của trẻ.

  Dầu thực vật (Dầu hướng dương, dầu dừa, dầu hạt cải)

  Dầu thực vật luôn là loại dầu tốt cho mọi lứa tuổi. Dầu thực vật chú trọng trong sữa giúp cho trẻ sơ sinh giúp tốt cho tim mạch của trẻ. Những loại dầu này cũng chứa nhiều acid béo lành mạnh như omega 6 và omega 3 giúp mắt trẻ sáng hơn.

  Lactose là chất rất quan trọng và cần thiết vì nó cung cấp đến 40% năng lượng, giúp cơ thể hấp thụ sắt và canxi tốt hơn.

  Các vitamin dồi dào trong sữa như vitamin: D3, E, B1, B2, B12, K, A… rất cần thiết cho sự tăng trưởng toàn diện của bé yêu. Đồng thời còn giúp tăng sức đề kháng, tham qua vào quá trình hấp thụ protein, phát triển các chức năng của não bộ.

  Sữa công thức NAN Supme 1 rất tốt cho trẻ nhỏ vì trong sữa chứa DHA giúp bé phát triển não bộ. Không thể phủ nhận vai trò của DHA đối với việc hình thành và phát triển các cơ quan thần kinh, não bộ ở trẻ. DHA giữ vai trò phát triển trí não, tăng khả năng ghi nhớ, học tập.

  Tuy sữa công thức NAN Supme 1 chứa nhiều đặc điểm nổi bật được nhiều bà mẹ Việt tin dùng và yêu thích. Nhưng sữa công thức cũng có những nhược điểm như sữa có hạn sử dụng sau khi mở nắp là 3 tuần. Thời gian hạn sử dụng sữa sau khi mở nắp hạn chế so với khối lượng sữa.

  Đối tượng sử dụng sữa NAN Supme 1là trẻ nhỏ từ 0-6 tháng tuổi.

  Đây là dòng sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng. Mẹ chỉ nên sử dụng sữa này đúng với độ tuổi đã quy định. Các độ tuổi khác 0-6 tháng mẹ không nên sử dụng sữa. Mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi lựa chọn sữa thích hợp cho bé yêu.

  • Bước 1: Rửa tay, bình và các dụng cụ pha bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.
  • Bước 2: Đun sôi các dụng cụ pha trong vòng ít nhất 3 phút.
  • Bước 3: Đun sôi nước trong vòng 5 phút. Để nguội dần đến 50 độ C (nước ấm) trước khi pha.
  • Bước 3: Pha 20ml nước tương đương 1 thìa gạt sữa (2.6gram bột sữa).
  • Bước 5: Lắc đều bột sữa cho đến khi bột tan hoàn toàn.

  Sữa đã pha mẹ chỉ nên cho trẻ uống trong vòng 1 giờ. Sau 1 giờ mẹ nên đỏ bỏ phần dư và pha sữa mới.

  Đối với trẻ 0-6 tháng, mẹ nên sử dụng sữa công thức với tần suất từ 5-7 lần/ ngày. Mỗi lần khoảng 60-80ml. Nên sử dụng ngay sau khi pha trong 1 giờ đồng hồ. Nếu để quá thời gian 1 tiếng, mẹ nên hâm lại sữa, nếu lâu hơn thì mẹ không nên cho trẻ tiếp tục sử dụng.

  9. Xuất xứ sữa

  Sữa NAN Supme 1 là thương hiệu sữa của Nestle NAN Hoa Kỳ.

  10. Giá bán của sữa NAN Supme 1

  Sữacó giá niêm yết là: 259.000 VNĐ/ hộp 400gr. Tuỳ vào địa điểm bạn mua có thể chênh lệch từ 50.000 VNĐ – 70.000 VNĐ. Nếu chênh lệch hơn mẹ nên đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Hiện nay có rất nhiều nơi bán dòng sữa này, mẹ có thể tham khảo một số địa chỉ đại lý bán lẻ uy tín và sàn thương mại điện tử

  Mẹ có thể mua sữa công thức này tại các cửa hàng đại ký uy tín hoặc các siêu thị lớn trên toàn quốc như Big C, Mamamom, Concung…

  Để tiết kiệm thời gian mẹ có thể tham khảo một số sàn thương mại uy tín như shopee, lazada, tiki, sendo…

  • Đậy kín nắp hộp sau khi mở. Để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh hiện tượng ẩm, mốc
  • Không nên cho sản phẩm sữa vào tủ lạnh.
  • Nên sử dụng trong vòng 3 tuần từ khi mở sản phẩm.

  Nhiều câu hỏi đặt ra sữa NAN Supme 1 có tốt không? Đây được xem là một trong những loại sữa chất lượng hàng đầu mẹ nên tin dùng. Đồng thời sữa giúp bé phát triển hoàn thiện các chức năng thị giác, tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não và cân nặng của trẻ nhỏ. Các thành phần dinh dưỡng luôn đảm bảo cân đối để bé phát triển toàn diện nhất.

  Sữa NAN Supme 1 có vị gần giống với sữa mẹ, không chứa nhiều chất tạo ngọt hay tạo mùi, rất dễ uống.

  Giá của sữa NAN Supme 1 ở mức trung bình, khá tương đồng với các loại sữa hiện nay, vừa túi tiền với nhiều gia đình.

  Như vậy, thông qua thông tin bài viết Review sữa NAN Supme 1 sẽ giúp cho mẹ bổ sung kiến thức và tìm được loại sữa thích hợp dành cho bé yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Nan Nga Số 1 400G Cho Trẻ Từ 0
 • Sữa Nan Nga Số 1 400Gr Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi
 • Sữa Nan Nga Số 1 800G Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi
 • Mẹ Có Biết Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón Nên Uống Sữa Gì Tốt Nhất?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón Nên Uống Sữa Gì? Ngoài 3 Loại Sữa Nổi Tiếng Sau
 • Sữa Abbott Grow 2 Cho Bé Từ 6 Đến 12 Tháng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Abbott Grow 2 Có Tốt Không, Có Tăng Cân Và Chiều Cao Không?
 • Sữa Bột Abbott Grow 2
 • Có Nên Dùng Sữa Bột Abbott Glucerna Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường?
 • Sữa Glucerna, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước
 • Sữa Abbott Grow 1, Hộp 900G, 0
 • Sữa Abbott Grow số 2 là sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng bởi công thức mới độc đáo, cung cấp dưỡng chất và protein hỗ trợ tạo nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển toàn diện về thể xác lẫn trí tuệ

  Sữa Abbott Grow 2 khối lượng 900gr

  Review sữa Abbott Grow số 2 có tốt không?

  Sữa Abbott Grow số 2 với hệ dưỡng chất G-Power giàu các dưỡng chất và protein chất lượng cao, đủ 9 acid amin thiết yếu, giúp trẻ 6-12 tháng phát triển tốt về thể chất, trí não và hệ miễn dịch

  – Có thể dùng thay thế bữa ăn cho trẻ bị mất hoặc thiếu sữa mẹ, giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe cho trẻ

  – Sữa Crow giàu canxi, vitamin D với tỷ lệ canxi/phốt pho thích hợp theo khuyến cáo của Châu Âu và Hoa Kỳ, hỗn hợp chất béo thực vật không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ sự phát triển xương và chiều cao

  – Protein chất lượng cao (đặc biệt giàu lysin) giúp trẻ tăng trưởng tốt, hỗ trợ tăng cân và phát triển khỏe mạnh

  – DHA, taurin, các acid béo omega 3, 6 & 9 giúp trẻ phát triển trí não và thị giác

  Thành phần dinh dưỡng có trong 100gr bột sữa Grow 2

  Cách pha sữa Abbott Grow 2 hiệu quả nhất:

  – Mẹ có thể tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng

  – Vệ sinh tiệt trùng kỹ lưỡng trước khi pha sữa bột cho bé

  – Với trẻ từ 6 tháng trở lên, mẹ cho uống 3 lần trong một ngày. Mỗi muỗng tương đương với 60ml, mỗi lần pha 3 muỗng cùng 180ml

  – Đậy nắp kín sau khi sử dụng, không cho bé uống lại sữa còn thừa

  – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy nắp kín sau khi sử dụng

  Sữa Abbott Grow số 2 dùng trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm mở nắp

  Địa chỉ mua sữa Abbott Grow 2 chính hãng

  Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sản phẩm sữa Abbott Grow số 2 chính hãng và chất lượng 100%. Quý khách có thể mua hàng thông qua 2 hình thức:

  – Đặt mua online bằng cách ấn vào nút ” mua hàng” ngay trên trang thông tin sản phẩm

  – Đến trực tiếp địa chỉ:

  • Tại HN: (Khách hàng tại Hà Nội vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)
  • Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0942.666.800

  Thông tin chi tiết sản phẩm

  – Xuất xứ: Ai-len

  – Hãng sản xuất: Abbott

  – Trọng lượng: 900gr/ hộp

  – Giá sữa Abbott Grow số 2: 295.000đ/ hộp

  Lưu ý: Sản phẩm này là thức ăn bổ sung & được ăn thêm cùng với sữa mẹ cho trẻ trên 6 tháng tuổi

  Vận chuyển hàng toàn quốc – nhận hàng thanh toán tại nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Abbot Grow 2 Có Tốt Không?
 • Giá Bán Sữa Bột Abbott Grow 2 900G ( 6
 • Sữa Abbott Grow Gold 3+ Hương Vani 900G (3
 • Sữa Abbott Grow Gold 3+ Có Tốt Không, Có Phát Triển Trí Não ?
 • Sữa Abbott Grow Gold 6+, Trẻ Trên 6 Tuổi, Hộp 900G
 • Sữa Nan Nga Số 1 Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Nan Nga Số 2 800G Hàng Cao Cấp
 • Sữa Nan Nga Số 3 800G
 • Sữa Nan Nga Số 2 800G (6
 • Sữa Nan Nga Số 2 800G
 • Sữa Nan Nga Số 2 800G Optipro (Trẻ Từ 6
 • Sữa NAN Nga Dành Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

  Sữa NAN Nga Số 1 Là Sữa Bột Dành Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi Được Hàng Triệu Bà Mẹ Trên Khắp Thế Giới Tin Dùng Sữa Nan Số 1 Với Ưu Điểm: Mát Nhạt Giống Y Như Sữa Mẹ Tăng Cân Cho Bé Tốt.

  • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà việc cho con bú sữa mẹ có thể không thực hiện được, vậy loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh? Khi đó sữa công thức là một lựa chọn thay thế tốt nhất.
  • Được sản xuất bởi hãng Nestle danh tiếng trên toàn thế giới, Sữa NAN Nga đảm bảo về thành phần dinh dưỡng cũng như độ an toàn tuyệt đối với trẻ.

  Sữa NAN Nga Số 1 Dành Cho Trẻ Mấy Tháng Có Tốt Không Có Tác Dụng Phụ Không?

  • Sữa Nan giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh của trẻ.
  • Được đánh giá là loại sữa mát, nhạt như sữa mẹ, sữa Nan Nga số 1 giúp hệ tiêu hóa non yếu của trẻ dễ dàng hấp thu, tiêu hóa tốt.
  • SữaNan Nga số 1chứa thành phầnthúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ em trong những ngày tháng đầu đời của trẻ.
  • Về bản chất sữa Nan Nga số 1 tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho các vi sinh vật đường ruột, từ đó tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu hóa. Khi trẻ có hệ tiêu hóa tốt thì trẻ sẽ tăng cân và khỏe mạnh.
  • Sữa NAN Nga không có bất kỳ tác dụng phụ nào, an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh.

  Sữa NAN Nga Số 1 Có Thành Phần Dinh Dưỡng Như Thế Nào?

  Sữa Nan Nga số 1 800g có chứa chất không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit…

  • Bifidobacteria – vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt khi con mới từ môi trường bên trong bụng mẹ chuyển sang môi trường ngoài bụng mẹ.
  • Sữa NAN Nga số 1 chứa Smart lipid – hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.
  • OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga số 1 tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

  Hướng Dẫn Cách Pha Sữa NAN Nga Số 1 Đúng Chuẩn Theo Nhà Sản Xuất

  • Rửa sạch tay và dụng cụ pha sữa. Tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng nước sôi.
  • Đun nước sôi thật kỹ sau đó để nguội ở 40 độ C. Để thuận tiện, các mẹ nên sử dụng máy hâp bình sữa và chỉnh nhiệt độ sẵn ở 40 độ C.
  • Cho lượng nước sôi để nguội vào bình có các nấc khác nhau để biết lượng nước thích hợp.
  • Sử dụng muỗng có sẵn, không đong sữa bằng thìa hay muỗng khác.
  • Mỗi 30ml nước cho một muỗng sữa. Quá nhiều sữa hoặc quá ít, nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp có thể gây không tốt.
  • Đảo sữa hoặc lắc đều cho sữa tan hết trong khoảng 10 giây
  • Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống bằng cách thử nhỏ 1 giọt sữa lên cổ tay.

  Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Sữa Bột Cho Bé Sơ Sinh NAN Số 1 Của Nga

  • Đối với các bà mẹ trẻ, việc sử dụng sữa cho con là vấn đề lớn. Thậm chí, có mẹ tiết kiệm còn sử dụng sữa cho đến khi hết. Thậm chí, sau khi mở hộp sữa, dùng trong vòng 2 – 3 tháng.
  • Điều này là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Khuyến cáo của nhà sản xuất, sau khi mở hộp sữa, nên dùng hết trong vòng 3 – 4 tuần.
  • Sau khoảng thời gian này, nên dùng hộp sữa mới. Bởi, khi mở nắp hộp sữa quá lâu sẽ khiến sữa bị ẩm, mốc.
  • Cách bảo quản sữa tốt nhất là để sữa ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.

  Có Mấy Loại Sữa NAN Nga Số 1 Nắp Vàng Và Nắp Xanh Là Thế Nào?

  • Sữa NAN Nga dành cho bé sơ sinh có 2 quy cách đóng hộp là Sữa Nan Nga số 1 400gram và Sữa Nan Nga số 1 800gram
  • Cả 2 đều là sữa cho trẻ dưới 6 tháng tuổi, có chất lượng giống nhau chỉ khách nhau về trọng lượng tịnh.
  • Do sản phẩm sữa Nan rất nổi tiếng nên trên thị trường xuất hiện một số loại sữa giả mang thương hiệu NAN Nga, các mẹ cần thận trọng, tìm hiểu kỹ trước khi mua.
  • Để tránh hàng giả, nhà sản xuất Nestle thường xuyên thay đổi mẫu mã. Ví dụ như Sữa NAN Nga nắp xanh và nắp vàng, hoặc thìa đong sữa màu vàng, màu xanh, hoặc thay đổi trên vỏ hộp.

  Tìm Mua Sữa NAN Nga Chính Hãng Số 1 Cho Bé Sơ Sinh Ở Đâu Giá Bao Nhiêu?

  • Để tránh mua phải sữa NAN Nga số 1 giả, các mẹ cần tìm đến các cửa hàng cung cấp sữa uy tín, tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua.
  • Nhằm giúp các mẹ giảm lo lắng về nạn sữa giả, Kidandmomshop đã nhập và phân phối sữa NAN Nga số 1 Chính hãng, mua trực tiếp tại siêu thị Nga và chuyển về việt nam bằng đường Air để không ảnh hương đến chất lượng sản phẩm.
  • Các mẹ thông thái đang tìm mua sữa NAN Nga số 1 mẫu mới cho bé sơ sinh hãy đặt hàng ngay tại website, fanpage, qua số điện thoại hotline hiển thị ngay trên màn hình điện thoại hoặc qua trực tiếp shop để mua hàng.
  • Ngoài ra, shop còn nhiều loại sữa dành cho bé từ sơ sinh để các mẹ lựa chọn cho bé.

  Như vậy, các mẹ đã hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm sữa nan số 1 cho bé sơ sinh của nga, biết được sữa có tốt không, có tác dụng phụ không, có hàng giả không, mua ở đâu uy tín, giá bao nhiêu rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Nan Nga Số 1 800G
 • Sữa Nan Nga Số 1 Có Tốt Không, Có Mát Và Tăng Cân Cho Bé
 • Cách Pha Sữa Nan Các Loại Của Hãng Nestle Cho Bé
 • Sữa Nan Việt Số 3 900G (1
 • Nano Curcumin Là Gì? Công Dụng Và Cách Sử Dụng Ra Sao?
 • Top Sản Phẩm Sữa Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chai Sữa Nước Pediasure Grow & Gain Hương Vani 237Ml (Mẫu Mới)
 • Sữa Enfamil A+ 1 Cho Bé Từ 0
 • Các Loại Sữa Cho Bé: Sữa Cho Trẻ Biếng Ăn, Sữa Tăng Cân Cho Bé
 • Hộp Sữa Bột Pediasure Vanilla 400G
 • Sữa Pediasure Ba 400G Cho Trẻ Từ 1
 • Top sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

  Nhắc đến sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt thì không thể không kể đến sữa Morinaga số 1. Đây là sản phẩm của thương hiệu sữa Morinaga nổi tiếng của Nhật Bản, được mệnh danh là sữa rau nhờ đặc tính mát, bổ sung Lactoferrin tốt cho tiêu hóa. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp trẻ phát triển về cả trí não và thể chất, được sản xuất với công thức phù hợp với trẻ em Việt Nam.

  Sữa Morinaga số 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi

  Sữa Bột Aptamil Profutura Step-1 dành cho trẻ 0-6 tháng là sản phẩm được đặc chế theo công thức Profutura hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển cân nặng, trí não và chiều cao. Sản phẩm chứa men vi sinh Probiotic hỗ trợ tiêu hóa của trẻ, hương vị gần giống sữa mẹ nên bé có thể dễ dàng thích ứng hơn.

  Sữa Bột Aptamil Profutura Step-1 dành cho trẻ 0-6 tháng

  Sữa Blackmores 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi là thức uống bổ sung dinh dưỡng chứa vitamin tự nhiên giúp trẻ dễ hấp thụ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé tăng cân, phát triển chiều cao hiệu quả. Sản phẩm giàu canxi nên phù hợp với trẻ còi xương muốn thúc đẩy sự phát triển của xương khớp trong giai đoạn đầu đời.

  Giá: 530,000 đồng/Hộp 900g

  Tiêu chí khi chọn sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

  Hiện nay thị trường sữa cho trẻ rất phong phú, có nhiều loại sữa khác nhau đều từ các thương hiệu nổi tiếng và phần lớn đều có thành phần dinh dưỡng dồi dà với công thức gần giống với sữa mẹ. Vậy để chọn sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi thì mẹ cần cân nhắc các tiêu chí quan trọng sau đây:

  Theo viện nhi khoa Mỹ (AAP), trong sữa bột công thức cần đảm bảo đầy đủ các thành phần thiết yếu: Chất đạm, chất béo, vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12, acid linoleic, niacin acid folic, acid pantothenic, canxi, chất khoáng: magie, sắt kẽm, mangan, đồng, phốt pho, i-ốt, sodium chloride, postassium chloride, chất đường bột nucleotide.

  Hầu hết sữa công thức cho trẻ em hiện này được sản xuất với nguyên liệu sữa bò là chính. Trong sữa bò chứa nhiều dưỡng chất gần giống như sữa mẹ, đồng thời cũng cân bằng chất dinh dưỡng để tiêu hóa dễ dàng hơn khi đưa vào hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Tuy nhiều có một trẻ dị ứng với sữa công thức có nguồn gốc sữa bò do không dung nạp được đạm bò. Lúc này mẹ có thể tham khảo các sản phẩm sữa dê hoặc sữa hạt là lựa chọn hợp lý.

  Chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi điều quan trọng nhất là phù hợp với trẻ

  Sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi là những sản phẩm có thành phần và hương vị gần giống sữa mẹ nhất để trẻ dễ uống, dễ thích nghe và dễ tiêu hóa hơn. Trong giai đoạn này mẹ chỉ cần tìm sữa phù hợp với trẻ giúp bé ăn ngon và tăng cân. Còn đối với giai đoạn trên 1 tuổi khi hệ tiêu hóa trẻ đã hoàn thiện thì mẹ mới tìm các sữa công thức có mục đích khác như tăng chiều cao, phát triển trí não…

  Sữa công thức không gây tiêu chảy hay táo bón hay còn gọi là sữa mát có bổ sung thành phần vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể trẻ. Đây cũng là tiêu chí hết sức quan trọng vì nếu trẻ có dấu hiệu táo bón thì dù sữa tốt đến mấy mẹ cũng cần đổi sữa ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Pediasure Bột Vị Socola 400G Của Nga
 • Sữa Pediasure Ba Vị Sôcôla 400G
 • Cập Nhật Bảng Giá Sữa Pediasure Trên Thị Trường 2022
 • Sữa Bột Pediasure Grow&gain Vanilla 400Gr Mỹ
 • Bibo Mart Thu Hồi, Ngừng Bán Sữa Pediasure Trên Toàn Hệ Thống
 • Sữa Bột Enfamil A+ 1 Dinh Dưỡng Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Enfamil Cho Bé Trên 1 Tuổi Của Mỹ Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Similac Và Enfamil Của Mỹ Cho Bé Trên 1 Tuổi
 • Sữa Bột Enfamil Gentlease Cho Bé Dưới 1 Tuổi Nhập Từ Mỹ
 • {Review} 5+ Sữa Cho Bé Trên 1 Tuổi Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện (2020)
 • Sữa Similac 2 Có Tốt Không, Có Bị Táo Bón Không, Mua Loại Nào Tốt Nhất
 • Lựa chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi là vấn đề luôn được các bậc cha mẹ cân nhắc kĩ càng vì lúc này hệ tiêu hóa và miễn dịch của bé còn rất non nớt và nhạy cảm. Trong phân khúc sữa bột cho bé trong giai đoạn này, Enfamil A+ 1 được đánh giá cao nhờ công thức cân bằng dinh dưỡng cho bé. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên lựa chọn sữa bột này cho bé yêu của mình:

  Sữa bột Enfamil A+ 1 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

  Enfamil A+ 1 là một sản phẩm của Mead Johnson Nutritionals, một công ty về dinh dưỡng do ông Edward Mead Johnson sáng lập vào năm 1905. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì thế, cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, hàm lượng dinh dưỡng khi cho bé yêu của mình sử dụng.

  Sữa bột Enfamil A+ 1 hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ của bé

  Giai đoạn từ sau sinh não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, đến 1 tuổi não của trẻ đạt tới 70% trọng lượng não người trưởng thành. Vì vậy, đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não. Sữa bột Enfamil A+ 1 chứa hàm lượng DHA (17mg/100kcal) và ARA (34mg/100kcal) gần với mức khuyến cáo của FAO/WHO giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị lực ở trẻ nhỏ. Trong đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

  Sữa bột Enfamil A+ 1 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

  Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi thường rất non nớt và nhạy cảm khiến bé dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hay táo bón. Sữa bột Enfamil A+ 1 hỗ trợ tiêu hóa cho bé bằng cách cung cấp Prebiotics, vitamin A và kẽm. Trong đó, Prebiotic là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột vật chủ, giúp duy trì cân bằng môi trường vi sinh vật trong đường ruột và cải thiện khả năng tiêu hóa của đường ruột. Nhờ đó chúng có khả năng cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của con người. Quá trình này giúp phòng tránh các vấn đề rối loạn tiêu hóa một cách hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Sữa bột Enfamil A+ 1 hỗ trợ hệ miễn dịch của bé

  Trẻ sơ sinh dễ mắc phải các bệnh thông thường như ho, sốt,… do thay đổi thời tiết. Chính vì thế, sữa bột Enfamil A+ 1 cung cấp các dưỡng chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E, Selen, Sắt, Vitamin A và Kẽm giúp tăng sức đề kháng cho bé, hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường. Ngoài ra, sữa bột này cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamins và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển thể chất, giúp bé lên cân đều đặn để mẹ yên tâm hơn.

  Sữa bột Enfamil A+ 1 giúp bé phát triển chiều cao

  Phát triển chiều cao cho bé là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Enfamil A+ 1 đã hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé bằng cách bổ sung Canxi, Phospho, vitamin D và Magiêvới hàm lượng phù hợp. Ngoài ra, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

  Lưu ý khi sử dụng sữa

  Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sản phẩm vì có thể gây bỏng nghiêm trọng. Không tuân thủ đúng các hướng dẫn này có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Sau khi được pha, sản phẩm sữa bột Enfamil A+ có thể bị hỏng nhanh chóng.

  Kể cả khi dùng ngay hoặc đậy kín và bảo quản lạnh ở 2-4 độ C cũng không thể lâu hơn 24 giờ. Không sử dụng sản phẩm đã pha mà không được bảo quản lạnh sau 2 giờ. Không được đông lạnh sản phẩm đã pha. Nên cho trẻ ăn hết trong vòng 1 giờ hoặc bỏ đi.

  Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng từ khi mở. Không để trong tủ lạnh và tránh nhiệt độ cao. Sử dụng trước hạn dùng in dưới đáy lon. Ngày sử dụng và hạn dùng được in dưới đáy lon.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Enfamil Cho Bé Sơ Sinh Dưới 6 Tháng Tuổi Có Tốt Không?
 • Sữa Enfamil Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Cách Pha Sữa Enfamil Của Mỹ Và Bảo Quản Đúng Tiêu Chuẩn
 • 1️⃣ Cách Pha Sữa Enfamil Của Mỹ Và Giá Sữa Enfamil Của Mỹ?
 • Sữa Enfamil A+1 Lactofree Care 400G 0
 • Sữa Dê Ildong Số 1 Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Dê Ildong Số 1 Cho Bé Từ 0
 • Sữa Dê Núi Ildong Sanyang Số 1 Loại 400G T7/2021
 • Sữa Dê Ildong Số 1 800G
 • Sữa Dê Hàn Quốc Ildong Số 1 800G Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng Hàn Quốc
 • Sữa Dê Nanny Vitacare Nga Số 3 Hộp 400G Dành Cho Trẻ Từ 12 Tháng
 • 1.450.000đ 1.550.000đ (-6%)

  • Tên sản phẩm: Sữa Dê Ildong Số 1 Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi
  • Giao tận nơi trên toàn quốc chỉ trong 2 ngày đến 4 ngày.
  • Đổi trả trong 7 ngày nếu hàng không đạt yêu cầu.
  • Nhận hàng và thu COD.

  chi tiết sản phẩm

  Sữa dê Ildong Hàn Quốc số 1 là dòng sữa mát lành với thành phần protein và chất béo rất dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển toàn diện của bé. Dòng sữa dê thường có thành phần chức năng gần giống với sữa mẹ, vì thế được sử dụng cho bé chậm lớn, kén ăn và dị ứng với đạm sữa bò.

  – Sữa Ildong được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ

  – Công thức sử dụng sữa dê được nuôi và chăn thả tự nhiên 100% trong khu vực sạch sẽ, nhiều cỏ non vì thế rất an toàn, tinh khiết và đặc biệt là mang đến giá trị dinh dưỡng cao

  – Các công đoạn từ thu hoạch cho đến ra thành phẩm bột được rút ngắn vì thế đảm bảo được thành phần dinh dưỡng không bị biến đổi

  – Chất béo và protein trong sữa dê rất nhẹ nhàng và mát dịu vì thế bé có thể hấp thu dinh dưỡng một cách dễ dàng, an toàn cho hệ tiêu hóa của các bé sơ sinh.

  Hướng dẫn pha sữa Ildong số 1:

  – Định lượng sử dụng được ghi cụ thể cho từng bé theo độ tuổi in sẵn trên hộp

  – Dùng nước đun sôi để nguội đến 50 độ để pha sữa cho bé

  – Trước khi cho bé uống nhớ kiểm tra nhiệt độ sữa

  – Không cho bé uống sữa còn thừa trong bình

  – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát; tránh tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Hãng sản xuất: Ildong
  • Trọng lượng: 800gr/ hộp
  • Dùng cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi
  • Giá sữa Ildong số 1: 1.450.000đ/ hộp

  – Dùng cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Dê Ildong Số 2 (800G) Xách Tay Hàn Quốc
 • Sữa Non Ildong 1 Có Tốt Không? Cách Pha Sữa Non Ildong 1
 • 3 Sai Lầm Khi Chọn Sữa Cho Bé Dưới 1 Tuổi Các Mẹ Thường Mắc Phải
 • Hỏi Về Cách Trộn Sữa Bột Vào Cháo Cho Bé
 • Sữa Non Ildong Số 1 Có Tác Dụng Gì
 • Sữa Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Pha Sẵn Friso Gold Vani 110Ml (Lốc)
 • Sữa Bột Pha Sẵn Friso Gold Vani 180Ml (Lốc)
 • Tư Vấn Sữa Frisolac Gold 2 Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Tốt?
 • Sữa Frisolac Gold Số 1 Sunrise
 • Người Dùng Review Sữa Friso Gold 3 Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh là câu hỏi quan trọng mà bạn cần trả lời?

  Ở giai đoạn đầu đời từ 0 đến 6 tháng tuổi ở trẻ sơ sinh , thì sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Điều này luôn đúng và cả Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Unicef và rất nhiều cơ quan y tế uy tín trên thế giới đều có quan điểm như vậy – sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Hãy cố gắng cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục bú mẹ xen kẽ cho đến khi trẻ được 24 tháng tuổi nếu có thể.

  Thế nhưng thực tế cho thấy, không phải người mẹ nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho con vì không đủ sữa cho con bú. Vì thế, bạn phải cho con uống sữa ngoài để bổ sung thêm dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết cho con, nhưng lại đau đầu suy nghĩ và phân vân không biết nên chọn cho con loại sữa nào mới tốt và phù hợp.

  Chúng tôi biết rằng đây là vấn đề tương đối phức tạp với nhiều người, đặc biệt là với các mẹ nhưng cũng không phải là không có cách giải quyết. Trên thị trường hiện nay có hơn 500 dòng sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi của các thương hiệu từ lớn đến nhỏ trong và ngoài nước, và làm cách nào để các mẹ có thể chọn lựa ra được loại sữa ưng ý và phù hợp cho con yêu.

  Sữa Frisolac

  Friso là thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan. Friso có nhiều dòng sản phẩm sữa đáp ứng đa dạng các nhu cầu của trẻ. Các dòng sữa của Friso được chia ra nhiều giai đoạn hơn. Như ở trẻ sơ sinh thì Friso có dòng sữa Frisolac số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi.

  Đánh giá: Sữa Friso có tốt không?

  Riêng sữa Frisolac Gold 1, đây là dòng sản phẩm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường dành cho các trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi. Trong sữa có thành phần gồm tổ hợp Synbiotics với Probiotics BB-12, L.casei 431 và Prebiotics, GOS và FO hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa ở trẻ, các dưỡng chất như Nucleotides, Cholin, Taurin hay DHA giúp phát triển thị giác và não bộ ở trẻ.

  Sữa Nan – thương hiệu sữa bột cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng

  Nan là một trong những hãng sữa bột nổi tiếng trực thuộc của tập đoàn Nestle – một tập đoàn được thành từ những năm 1866, chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm cho trẻ em.

  Đánh giá: Sữa Nan có tốt không?

  Tại Việt Nam sữa Nan rất phổ biến và luôn nằm trong danh sách những hãng sữa bột được nhiều bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng, hiện nay Nan đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng giai đoạn như sữa cho trẻ sơ sinh, sữa cho trẻ nhỏ và sữa tăng trưởng cho bé.

  Trong đó sữa bột Nan Pro 1 của Nga là dòng sản phẩm nổi bật mà các mẹ bỉm sữa thường lựa chọn cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi. Dòng sữa này giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, có khả năng tái tạo hồng cầu và phòng ngừa các bệnh về máu. Ngoài ra sữa bột Nan Pro 1 còn giúp cơ thể trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

  Sữa Similac – dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi

  Similac là một thương hiệu con của Abbott – một tập đoàn kinh doanh sữa nổi tiếng và uy tín của Mỹ. Ra đời vào năm 1888, tính đến nay cũng đã được gần 130 năm thành lập và phát triển, Abbott đã tung ra thị trường hàng loạt dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chung của các bà mẹ ở thị trường Mỹ cũng như toàn thế giới.

  Đánh giá: Sữa Similac có tốt không, có giúp bé tăng cân không?

  Tại Việt Nam sữa Similac được biết đến qua các dòng sản phẩm tiêu biểu là sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, sữa cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, sữa tăng trưởng dành cho trẻ trên 3 tuổi, sữa cho bà mẹ mang thai…

  Abbott Similac Neosure IQ số 1 chính là một trong những sản phẩm như vậy, dòng sữa này được đặc chế riêng dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi. Với thiết kế khoa học được đánh là một dòng sản phẩm phù hợp để bổ sung những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển trí não, tăng cường đề kháng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

  Ngoài ra trong Abbott Similac Neosure IQ số 1 còn có thêm nhiều dưỡng chất rất giống với sữa mẹ như vitamin, sắt, Omega 3 và Omega 6…đây là các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thị giác và não bộ ở trẻ.

  Sữa Morinaga Nhật số 0

  Đánh giá: Sữa Morinaga Nhật số 0 có tốt không?

  Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sữa này là bổ sung Lactoferrin – 1 thành phần quan trọng có trong sữa mẹ vào trong công thức sữa, có tác dụng chính là tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe và cơ thể trẻ khỏi những vi khuẩn gây bệnh. Morinaga chính là hãng sữa bột đầu tiên mà trong công thức thành phần có chứa dưỡng chất Lactoferrin này.

  Bên cạnh đó sữa Morinaga Nhật số 0 còn tăng cường thêm sắt, canxi, các loại vitamin, DHA, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể phát triển toàn diện về thể chất và trí truệ. Morinaga 0 không quá chú trọng tới vấn đề cân nặng nên thường các bé dùng sữa này không mũm mĩm và không tăng cân nhanh như những loại sữa của Châu Âu.

  Sữa Physiolac Pháp số 1

  Là dòng sữa Pháp dành cho trẻ 06 tháng đầu đời, có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55, gần tương đương với tỷ lệ trong sữa mẹ, giúp cải thiện tình trạng táo bón, cho trẻ đễ hấp thu và dễ tiêu hóa dinh dưỡng hơn.

  Đánh giá: Sữa Physiolac Pháp số 1 có tốt không?

  Thành phần sữa có đầy đủ các dưỡng chất như: sắt, choline, taurine, DHA, canxi, đạm whey, các vitamin,i-ot,… cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ đầu. Tỷ lệ cân đối giữa canxi và photpho, vitamin D, magie tốt cho sự phát triển của răng và hệ xương của trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Công Thức Frisolac Gold 1 Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh ?
 • Sữa Frisolac Gold Comfort 400G Mẫu Mới ( 0
 • Sữa Frisolac Gold Premature 400G
 • Sữa Friso Gold 2 Có Tốt Không? Đánh Giá Sữa Friso Gold 2
 • Sữa Frisolac Gold Có Tốt Không
 • Sữa Aptamil Profutura Úc Số 1 Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi.

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil Của Úc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Review Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Người Dùng Đánh Giá Sữa Aptamil Gold Úc Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Sữa Aptamil Úc Profutura Số 4 Cho Bé Trên 3 Tuổi Mẫu Mới
 • Thông tin chi tiết

  Sữa mẹ là loại dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu khoa học đã tìm thấy những kháng thể chỉ có trong sữa mẹ mà không có trong bất cứ loại thực phẩm nào.

  Tuy nhiên không phải bé nào cũng có thể bú được sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ để cung cấp các dưỡng chất cần thiết. Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi là sự lựa chọn của nhiều bà mẹ Việt Nam trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

  Thông tin chi tiết về Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi:

  – Xuất xứ: Hàng xách tay Úc

  – Trọng lượng: 900g

  – Thương hiệu: Aptamil Profutura

  Đối tượng sử dụng: Dùng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, đặc biệt những trẻ không bú được sữa mẹ.

  Thành phần có trong Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1:

  Công dụng của Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi:

  – Sữa Aptamil Profutura 1 được nghiên cứu và đặc chế dành riêng cho bé trong khoảng 0-6 tháng tuổi. Sữa sử dụng công thức dinh dưỡng cao cấp cho bé sơ sinh, không chỉ đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cho bé mà còn bổ sung lợi khuẩn giúp hỗ trợ miễn dịch và đề kháng.

  – Sữa Aptamil Profutura 1 có thể dùng bổ sung một phần hoặc thay thế hoàn toàn sữa mẹ giúp bé yêu giữ được đà tăng trưởng so với các bạn cùng tuổi.

  – Sản phẩm tập trung phát triển trí não và hệ miễn dịch cho bé. Bên cạnh đó còn giúp tạo nền tảng cho bé phát triển chiều cao sau này.

  – Bổ sung 4 loại Men Vi Sinh Probiotic giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng

  – Bổ sung DHA giúp hỗ trợ toàn diện não bộ, giúp tăng cường mắt sáng hơn.

  – Bổ sung Mentabolism cung cấp và thúc đẩy và hỗ trợ với việc trao đổi chất.

  Hướng dẫn sử dụng Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi:

  – Bước 2: Pha mỗi thìa Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 (khoảng 7,4g) pha với 50ml nước ấm (nhiệt độ 37~40 độ C) để đảm bảo vẫn giữ được chất dinh dưỡng và không làm mất đi lợi khuẩn trong sữa.

  – Bước 3: Khuấy tan hoàn toàn, lắc đều và kiểm tra lại nhiệt độ trước khi cho bé sử dụng.

  – Tùy vào độ tuổi của bé để pha lượng sữa cho phù hợp, bạn có thể cho bé ăn bao nhiêu lần trong ngày cũng được tùy vào sức ăn của bé.

  Hướng dẫn bảo quản Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi:

  – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

  – Rửa sạch sẽ tay và dụng cụ pha sữa cho bé.

  – Sau khi sử dụng cần đậy kín nắp hộp và sử dụng trong vòng 4 tuần.

  Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm của Shop Babyborn không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, sự uy tín mà còn bởi thái độ phục vụ hết lòng với khách hàng của chúng tôi. Ngoài Sữa Aptamil Profutura ÚC số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, chúng tôi còn có nhiều mặt hàng xách tay, hàng nội địa chính hãng, giá rẻ đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

  Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  – Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756

  – Website: Poca-ngoaihanganh.com – Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tiêu Chí Giúp Cha Mẹ So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn
 • Sữa Aptamil Profutura Úc Và Anh Loại Nào Tốt Cho Bé Hơn?
 • So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn Theo 5 Tiêu Chí
 • Sữa Aptamil Profutura Số 1 Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi Của Úc
 • Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn
 • Sữa Nan Nga Số 1 800G Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Nan Nga Số 1 400Gr Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi
 • Sữa Nan Nga Số 1 400G Cho Trẻ Từ 0
 • Sữa Nan Supreme 1 Dành Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng
 • Sữa Nan Optipro Số 1 (800G) (Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi) Chỉ 320.000₫
 • Sữa Nan Nga Số 3 Có Giúp Bé Tăng Cân Nặng Không?
  • Phát triển trí não và thị giác
  • Hỗ trợ hoạt động tiêu hóa
  • Tăng cường khả năng miễn dịch

  Sữa Nan Nga số 1 – 800g là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, được dùng thay thế bữa phụ cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Với đạm chất lượng Optipro, Nan Nga 1 cung cấp một hàm lượng protein vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ. Hệ lợi khuẩn Bifidus BL bổ sung các vi sinh vật có lợi Probiotics giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột cho trẻ để trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tự nhiên và phòng chống các tác nhân gây bệnh hiệu quả. DHA và ARA – axit béo thông minh cũng được bổ sung trong sữa hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

  sua-nan-nga-so-1-800g-101107

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  Tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa

  Sữa Nan Nga số 1 giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhờ bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL – vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. Vi khuẩn sống probiotic duy trì một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh.

  Giúp bé phát triển tốt về thể lực

  Sữa Nan Nga số 1 mang đến hệ dưỡng chất cân bằng bởi đạm, chất béo, carbonhydrat và các vitamin cung cấp đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động trong ngày của bé. Đặc biệt, phát minh độc quyền đến từ Nestle Thụy Sĩ cho ra đời đạm chất lượng Optipro với hàm lượng vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài và cân đối mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ.

  Hỗ trợ phát triển trí não

  – Sữa Nan Nga 1 chứa hỗn hợp axit béo DHA và ARA là những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ, từ đó giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ.

  – Các vi chất khác như sắt, I-ốt và kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.

  Thông tin thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  – Rửa sạch tay trước khi pha sữa. Vệ sinh bình sữa, nắp và núm vú

  – Đun sôi nước trong 5 phút, để nguội còn 40 độ C.

  – Rót lượng nước vừa đủ vào bình pha theo hướng dẫn ghi trong bảng.

  – Chỉ nên sử dụng loại thìa theo tiêu chuẩn đã có sẵn trong hộp, không đong sữa quá đầy.

  – Cho sữa vào bình theo định lượng đã ghi trên vỏ hộp sữa NAN Nga số 1

  – Lắc đều bình cho đến khi sữa tan.

  – Sau khi pha sữa xong, cần đóng kín nắp hộp, bảo quản tại nơi khô thoáng​.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹ Có Biết Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón Nên Uống Sữa Gì Tốt Nhất?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón Nên Uống Sữa Gì? Ngoài 3 Loại Sữa Nổi Tiếng Sau
 • Trẻ Sơ Sinh Uống Sữa Nan Nga Số 1 Có Tăng Cân Tốt Không?
 • Sữa Nan Có Tốt Không, Uống Sữa Nan Có Tăng Cân Không
 • Sữa Pre Nan Có Tăng Cân Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100