Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Chua

--- Bài mới hơn ---

  • Trôi Cùng Cái Nắng Ngày Hè Với Sữa Chua Thạch Lá Nếp Phố Đinh Liệt
  • Nổi Tiếng Bởi Các Món Ăn Vặt Mát Lành, Những Con Phố Này Là Địa Chỉ Lý Tưởng Cho Bạn Ghé Qua Giải Nhiệt ‘mùa Đông Không Lạnh’ Ở Hà Nội
  • ‘bắt Sóng’ Sữa Chua Thạch Lá Nếp Đinh Liệt, Món Ăn Giải Ngán Hot Nhất Tết Này Ở Hà Thành
  • Chi Tiết Cách Làm Sữa Chua Mít Trân Châu Dừa Đơn Giản Tại Nhà Mà Ngon
  • Cách Làm Sữa Chua Mít Siêu Ngon Khó Cưỡng
  • Sữa chua là sản phẩm làm từ sữa rất phổ biến và giàu dinh dưỡng, không chỉ cung cấp canxi mà còn có nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với người già và trẻ em.

    Sữa chua chính là sữa bò tươi hoặc sữa được pha theo công thức tươi cho lên men với các chủng vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột. Quá trình chủ yếu xảy ra trong lên men sữa chua là đường Lactose chuyển thành đường glucose rồi chuyển thành acid pyruvic và cuối cùng là axit lactic.

    Sữa chua được biết đến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe vì chứa đầy đủ các chất như protein, glucid, lipid, các muối khoáng nhất là canxi, vitamin đặc biệt là vitamin nhóm A và B. Ngoài ra sữa chua còn có giá trị chữa bệnh tốt, nhất là các bệnh đường ruột.

    Thành phần dinh dưỡng của sữa chua gồm có các nhóm chất sau:

    2.1 Protein

    Sữa chua nguyên chất làm từ sữa nguyên chất có thể chứa khoảng 8,5 g protein trong mỗi 245g sữa chua. Protein này chia thành 2 loại:

      Whey (váng sữa): là nhóm protein hòa tan nhỏ hơn trong các sản phẩm sữa, chiếm 20% hàm lượng protein trong sữa chua. Protein whey từ lâu đã là sản phẩm bổ sung phổ biến đối với các vận động viên và người tập thể hình, còn giúp hạ huyết áp, giảm cân.
      Casein: là các protein sữa không hòa tan.

    Tuy vậy thì cả 2 loại protein này đều có chất lượng tốt, giàu axit amin thiết yếu và khả năng tiêu hóa tốt.

    2.2 Chất béo

    Có tới 400 loại chất béo khác nhau trong sữa chua, phụ thuộc vào loại sữa làm ra nó. Sữa chua có thể sản xuất từ tất cả các loại sữa như sữa nguyên kem, sữa ít béo hoặc không béo. Hàm lượng chất béo trong sữa chua như sau:

    • Chiếm từ 0,4% trong sữa chua không béo đến 3,3% hoặc hơn trong sữa chua chứa nhiều chất béo.
    • Phần lớn chất béo trong sữa chua đều là chất béo bão hòa (70%) nhưng cũng chứa một lượng chất béo không bão hòa đơn hợp lý.
    • Chất béo trong sữa chua có thể cung cấp tới 400 loại axit béo khác nhau.

    2.3 Đường (Carbohydrat)

    Sữa chua chứa ít đường tự nhiên, trong sữa chua nguyên nhất chủ yếu ở dạng đường đơn lactose và galactose. Hàm lượng các chất như sau:

    • Hàm lượng lactose trong sữa chua thấp hơn sữa, do quá trình lên men vi khuẩn của sữa chua làm cho lactose bị phá vỡ và chuyển hóa thành galactose và glucose.
    • Hầu hết glucose sẽ chuyển hóa thành axit lactic làm nên vị chua của sản phẩm.
    • Các loại sữa chua cũng chứa một lượng chất làm ngọt bổ sung đáng kể như sucrose (đường trắng) và đường hương liệu.
    • Lượng đường trong sữa chua thường không cố định và có thể dao động từ 4,7% đến 18,6% hoặc cao hơn.

    2.4 Vitamin và khoáng chất

    Tùy vào loại sữa chua khác nhau sẽ có thành phần vitamin và khoáng chất khác nhau. Sữa chua làm từ sữa tươi nguyên chất sẽ chứa hàm lượng lớn vitamin và khoáng chất rất lớn như:

    • Canxi.
    • Photpho: sữa chua là nguồn cung cấp photpho đáng kể, đây là khoáng chất thiết yếu trong quá trình sinh học của cơ thể.
    • Riboflavin: còn gọi là vitamin B2 được cung cấp chủ yếu nhờ sản phẩm từ sữa trong chế độ ăn hiện đại.

    2.5 Probiotic

    Là vi khuẩn sống có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và được tìm thấy trong các sản phẩm sữa lên men như sữa chua. Các probiotic ở trong sản phẩm lên men chủ yếu là vi khuẩn axit lactic và bifidobacteria. Một số lợi ích của probiotic đem lại gồm có:

    • Tăng cường hệ miễn dịch
    • Tổng hợp vitamin: lợi khuẩn bifidobacterium có thể tổng hợp hoặc tạo ra nhiều loại vitamin như thiamin, niacin, vitamin B6, vitamin B12, folatevitamin K
    • Bifidobacterium còn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích
    • Giúp điều trị tiêu chảy gây ra do kháng sinh
    • Tăng khả năng tiêu hóa lactose

    Sữa chua rõ ràng rất tốt cho sức khỏe nhưng việc sử dụng sữa chua đúng cách cũng rất quan trọng, để có thể tận dụng được những lợi ích mà không gây hại cho cơ thể. Để sử dụng sữa chua đúng cách cần lưu ý những điều sau:

    • Sữa chua rất hiệu quả trong việc lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột do hậu quả của lạm dụng kháng sinh. Nhưng việc bổ sung cần được tiến hành ngay đợt sử dụng kháng sinh chứ không phải trong khi dùng kháng sinh.
    • Sữa chua cho bé bị tiêu chảy hoặc biếng ăn sẽ giúp lập lại cân bằng vi khuẩn ở ruột và chất kháng sinh lactocidine giúp hỗ trợ điều trị tiêu chảy. Bên cạnh đó sữa chua còn dễ tiêu hóa nên rất phù hợp với trẻ biếng ăn.
    • Không nên ăn sữa chua lúc đói: nguyên nhân là do nếu ăn sữa chua lúc đói sẽ khiến men lactic dễ bị hủy hoại và làm mất tác dụng của sữa chua. Độ pH thích hợp để men lactic sinh trưởng và phát triển là từ 4-5. Tốt nhất chỉ nên ăn sữa chua trong 1-2 giờ sau bữa ăn
    • Không nên đun nóng sữa chua: vì sẽ làm mất tác dụng hữu ích và giảm hương vị của sữa chua. Để đảm bảo tác dụng của sữa chua và không khiến trẻ bị viêm họng do bảo quản lạnh thì nên lấy sữa chua ra khỏi tủ lạnh trước 15-30 phút.

    Để đăng ký khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Quý Khách có thể liên hệ Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc, hoặc đăng ký khám trực tuyến TẠI ĐÂY.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Tác Dụng Của Sữa Chua 🥛 Sẽ Khiến Bạn Bất Ngờ
  • Sữa Chua Cái Là Gì? Cách Làm Sữa Chua Ngon
  • Sữa Chua Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Dẻo Mịn
  • Sữa Chua: Thành Phần Dinh Dưỡng Và Những Lợi Ích Đối Với Sức Khỏe
  • Hướng Dẫn Làm Sữa Chua Lợi Khuẩn Probiotic Theo Bếp Minh Ngọc
  • Thành Phần Dinh Dưỡng Đặc Biệt Có Trong Sữa Ensure Dành Cho Người Gầy

    --- Bài mới hơn ---

  • Siêu Thị Vẫn Bán Sữa ‘không Được Bán Ở Việt Nam’
  • Sữa Ensure Bị Đề Nghị Đưa Vào Danh Mục Hàng Cấm Nhập Khẩu
  • Sữa Ensure Vanilla 850G Úk (Date 2022)
  • Review Đánh Giá Sữa Bột Ensure Vanilla Mỹ Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Chất Lượng?
  • Bán Sữa Ensure Hàng Xách Tay Mỹ Giá Rẻ Nhất Thị Trường
  • Hiện nay thương hiệu Abbott Hoa Kỳ đã cho ra đời nhiều loại sữa Ensure riêng, mỗi sản phẩm đều có tác dụng khác nhau. Thế nhưng, có một loại sữa được phổ biến mà hầu như ai thiếu chất dinh dưỡng đều có thể bổ sung . Chính là sữa ensure cho người gầy giúp bạn giải quyết thân hình “cò hương” của mình nhanh chóng.

    Thành phần dinh dưỡng đặc biệt có trong sữa Ensure dành cho người tăng cân cần phải có.

    Lượng Calories: Đây là thành phần dành cho những bạn muốn tăng cân nhanh chóng. Mỗi ngày nên bổ sung Calories lớn hơn 1200 một lần dùng. Nếu muốn tăng cân chậm thì bạn chỉ nên bổ sung hàm lượng Calories lớn hơn 600 lần dùng. Đặc biệt trong sữa ensure dành cho người gầy có chứa gần 1200 một lần dùng.

    Chất béo: Bạn không nên chọn sữa dành cho người gầy có chứa thành phần Trans fat đây là thành phần có hại. Trong danh sách sữa tăng cân không được chứa thành phần này. Vì thế mà sữa ensure cho người gầy tuyệt đối không sử dụng thành phần Trans fat.

    Cholesterol: thành phần Cholesterol càng thấp càng tốt. Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng mỗi ngày bạn chỉ cần nạp 300mg cholesterol là được.

    Đường: Nếu một loại sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng như nhau, nhưng loại sữa nào có chứa lượng đường nhiều chứng tỏ sản phẩm sử dụng chất tạo ngọt hoặc đường hóa học. Cho nên sử dụng ít đường thì ức khỏe của bạn càng tốt.

    Vitamin và khoáng chất: Bạn nên chọn các loại sữa tăng cân có bổ úng nhiều laoij vitamin và khoáng chất. Điều này không chỉ giúp bạn tăng cân dễ dàng mà còn tốt cho sức khỏe.

    Sữa ensure dành cho người gầy đến từ thương hiệu nổi tiếng và uy tín:

    Sữa ensure cho người gầy có thể nói là sản phẩm an tonaf và chất lượng hàng đầu mà được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Mặc dù sản xuất trực tiếp ở Mỹ và đưa đến tận tay người tiêu dùng bằng đường xách tay hoặc nhập khẩu với chi phí có phần hơi mắt nhưng sản phẩm vẫn được nhiều chị em tin dùng và sử dụng.

    Đặc biệt, sữa ensure dành cho người gầy được bày bán rộng rãi trên thị trường của các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tiểu Đường Thai Kỳ Uống Sữa Tươi Không Đường Được Không?
  • Bí Mật Tăng Cân Hiệu Quả Với Sữa Ensure Dành Cho Người Gầy
  • Loại Sữa Ensure Nào Là Loại Sữa Giúp Người Gầy Tăng Cân Hiệu Quả
  • Sữa Tăng Cân Ensure Có Tốt Không ?
  • Sữa Ensure Tăng Cân Rất Hiệu Quả “thân Gầy” Biết Chưa?
  • Thành Phần Của Sữa Non Natrumax

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Non Natrumax Nguồn Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Cho Cả Gia Đình
  • Sữa Non Natrumax Được Nhập Từ New Zealand
  • Sữa Non Natrumax Đem Đến Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Cả Gia Đình
  • Sữa Non Natrumax Của Nước Nào
  • Công Ty Sữa Non New Image Tại Việt Nam Có Địa Chỉ Tại Đâu ?
  • Sữa non là những giọt sữa đầu tiên tiết ra sau khi mẹ sinh. Sữa non là một hỗn hợp của các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng quan trọng mà một em bé cần phải có để tự bảo vệ mình chống lại các bệnh mà bé sẽ gặp phải trong những năm tháng đầu đời. Sữa non sẽ hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.

    Cũng tương tự như vậy, sữa non của bò cũng giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào. Đến từ New Zealand – Quê hương của những nàng bò sữa , Natrumax đem đến sản phẩm sữa non Natrumax với tâm nguyện: Tất cả trẻ em đều được hưởng nguồn sữa non bổ dưỡng. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là sữa non của những con bò sữa được chọn kĩ càng, Natrumax còn bổ xung thêm nhiều thành phần nữa giúp tăng giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng.

    Thành phần của sữa non Natrumax:

    Sữa non Natrumax bao gồm những thành phần như:

    – Whey Protein, Sữa bột, Đạm sữa, Soy Protein, Sữa non, Lacitum, Taurine, Choline, FOS ( Chất xơ hòa tan ), Keo ong, Sữa ong chúa, Maltodextrin, Betaglucan, Amylase, Protease, Lactace, Cellulase, Lipase, Clo, Vitamin ( Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit, folic, Axit Pantothenic ), và khoáng chất ( Natri, Kali, Canxi, Photpho, Magie, Sắt, Kẽm, Selen )

    Trong thành phần của sữa non Natrumax có chứa một số dưỡng chất có công dụng đặc biệt như:

    – Sữa ong chúa : là thức ăn do những con ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó để nuôi ong chúa. Sữa ong chúa giúp cho những người suy nhược cơ thể, người thế trạng gầy yếu,…, giúp phát triển tốt thể lục, trí tuệ minh mẫn…, giúp an thần, ngủ ngon..

    – Keo ong: là hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cấy và các nguồn thực vật khác. Keo ong giúp chống lại vi khuẩn, nấm và virus. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống viêm, điều hòa hoạt đông của hệ miễn dịch. Hơn thế nữa, keo ong có khả năng làm giảm huyết áp và lượng Cholesterol trong cơ thể.

    – Whey Protein: Để chỉ các protein huyết thanh của sữa, bao gồm các protein trong whey thu được trong quá trinh sản xuất phomai. Bổ xung Whey protein giúp cơ thể bạn tăng cưởng bổ xung protein

    Công dụng của sữa non Natrumax:

    Đi kèm với những thành phần đặc biệt đó là những công dụng tuyệt vời mà sữa non Natrumax đem lại cho người sử dụng:

    – Chứa lượng kháng thể tự nhiên lớn gấp 100 lần sữa thường, tăng cường kháng thể chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh. Hệ miễn dịch của cơ thể được hoạt động đúng với chức năng của mình, đào thải độc chất gây hại

    – Yếu tố tăng trưởng: giúp tái tạo và sửa chữa tế bào hư tổn, già yếu, sửa chữa hư hại tế bào thần kinh, làm chậm và đảo ngược quá trình lão hóa. Bởi thế rất nhiều nghiên cứu được thực hiện sử dụng cho mục đích làm đẹp…

    Đối tượng sử dụng:

    – Những người già, những người cao tuổi.

    Những người ăn uống kém.

    – Những người mới ốm dậy.

    – Những người chuẩn bị phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật.

    – Những người hay mệt mỏi.

    – Những người bị thiếu chất dinh dưỡng và cần bổ xung.

    – Những người có nhu cầu tăng cân.

    – Phụ nữ trước sinh hoặc sau sinh

    Đặt hàng sữa non Natrumax :TẠI ĐÂY – Hoặc liên hệ đặt hàng : 0934.465.189

    Địa chỉ: Số nhà 21A, ngõ 39 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

    Số điện thoại: 0934.465.189

    Gmail: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Non Natrumax Dưỡng Chất Tuyệt Vời Cho Tất Cả Các Thành Viên Trong Gia Đình
  • Vitadairy Nhập Khẩu Sữa Non Colosigg 24H Từ Mỹ Về Việt Nam
  • Sữa Non Giá Bao Nhiêu 1 Hộp, Các Loại Sữa Non Tốt Nhất
  • Những Thương Hiệu Sữa Non Đáng Tin Nhất Trên Thị Trường Việt
  • Mama Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Công Dụng
  • Thành Phần: Sữa Chua Hy Lạp

    --- Bài mới hơn ---

  • Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua: Mẹ Nên Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Ăn Sữa Chua?
  • Khi Nào Trẻ Có Thể Ăn Sữa Chua?
  • Sự Khác Nhau Giữa Sữa Chua Thường Và Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Dẻo Úc Greek Style
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Ngon Dẻo Đơn Giản Tại Nhà
  • Sở dĩ sữa chua Hy Lạp được gọi như vậy vì nó có nguồn gốc từ Hy Lạp, được làm từ sữa cừu, loại tách váng sữa. Kết quả là sữa chua có kết cấu sánh đặc hơn nhưng vẫn giữ nguyên hương vị chua chua đặc trưng của mình. Sữa chua được sử dụng trong một số món ăn Hy Lạp, bao gồm món nhúng Tzatziki nổi tiếng, được ăn kèm với thịt nướng. Loại sữa chua này được bắt đầu sản xuất công nghiệp ở Hy Lạp vào năm 1975.

    Sữa chua Hy Lạp đang được xuất khẩu sang Ấn Độ và trong tương lai gần sẽ có sức cạnh tranh mạnh mẽ với loại sữa chua thông thường. Một số nhà sản xuất trong số các thương hiệu hàng đầu là FAGE USA, Dannon, Epigamia, Nestlé, Danone, Chobani, Yoplait và các thương hiệu khác.

    Bảng 1: Thành phần dinh dưỡng trong 100g sữa chua Hy Lạp (xấp xỉ)

    Năng lượng: 59 kcal

    Nước: 85g

    Protein: 10g

    Lượng chất béo toàn phần: 0,4 g

    Carbohydrate: 3,6 g

    Chất xơ: 0,0g

    Lượng đường toàn phần: 3,2 g

    Khoáng chất

    Canxi: 110mg

    Sắt: 0,07mg

    Magie: 11mg

    Phốt pho: 135mg

    Kali (K): 141 mg

    Natri: 36mg

    Kẽm: 0,52mg

    Vitamin

    C (Ascorbic acid) 0,0 mg

    B1 (Thiamine) 23 µg

    B2 (Riboflavin) 28 µg

    B3 (Niacin) 21µg

    B6 (Pyridoxine) 63 µg

    B9 (Folic acid) 7 µg

    B12 (Cyanocobalamin) 0,75 µg

    A (Retinol) 4 IU

    E (tocopherol) 10µg

    D (D2: Calciferol; D3: Cholecalciferol) 0,0 µg

    K (Phylloquinone) 0,0 µg

    Axit béo (bão hòa): 117mg

    Axit béo (không bão hòa đơn): 53mg

    Axit béo (không bão hòa đa): 12mg

    Trans fat: 0,0mg

    Cholesterol: 5mg

    Caffeine: 0,0mg

    *Nguồn từ Bộ Nông nghiệp Mỹ https://ndb.nal.usda.gov/ndb/foods/show/216

    Nestlé Ấn Độ đã tung ra thị trường loại sữa chua Hy Lạp còn gọi là Nestlé a+ Grekyo.

    Nhờ vào sự ưa chuộng của các sản phẩm không chứa chất béo và tốt cho sức khỏe, sữa chua Hy Lạp tách béo ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng.

    Thị trường toàn cầu của sữa chua Hy Lạp nằm trong phân khúc siêu thị/đại siêu thị, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện ích và bán lẻ trực tuyến.

    Về mặt địa lý, thị trường sữa chua Hy Lạp toàn cầu được phân khúc vào Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latin, Tây Âu, Đông Âu, Nhật Bản, Châu Á- Thái Bình Dương trừ Nhật Bản, Trung Đông và Châu Phi. Bắc Mỹ và Tây Âu là 2 thị trường sinh lợi nhiều nhất cho sữa chua Hy Lạp trên toàn thế giới.

    Ở vùng Địa Trung Hải, sữa chua Hy Lạp được dùng chủ yếu như đồ ăn mặn nhưng ở Mỹ, Mexico và Canada, sữa chua lại được dùng như đồ ngọt ăn vặt, ăn cùng với hoa quả và gia vị. Sữa chua Hy Lạp còn được dùng để chế biến nhiều loại nước sốt như nước sốt bò và cừu, làm thực phẩm thay thế cho kem chua, phô mai kem và bơ.

    Trên thực tế, sữa chua Hy Lạp là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không dung nạp được lactose dạng nhẹ giúp sản phẩm này có thể vươn ra quy mô toàn cầu.

    Giải mã nhu cầu lớn của người tiêu dùng đối với sữa chua Hy Lạp:

    Sữa chua Hy Lạp giàu protein: Protein cần thiết cho sự tăng trưởng, tái tạo, phát triển cơ bắp và duy trì sức khỏe tối ưu. Khi bạn già đi, bạn cần thêm protein để duy trì làn da khỏe mạnh và có khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng. Một phần ăn đặc trưng của sữa chua Hy Lạp cung cấp 15-20g protein, tương đương với 2-3 lạng thịt nạc. Vì vậy, uống thường xuyên sữa chua Hy Lạp đáp ứng phần lớn nhu cầu protein hàng ngày của bạn mà không cần phải lệ thuộc vào các mặt hàng thực phẩm giàu năng lượng như thịt- vốn rất khó tiêu hóa tỷ lệ thuận với số tuổi. Sữa chua Hy Lạp, với hàm lượng protein cao cũng có thể tăng cường giảm cân, bởi vì sữa chua sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn giữa các bữa ăn.

    Probiotics giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh: Probiotics là những vi khuẩn sống có lợi, khi tiêu thụ cùng với sữa chua, chúng có thể giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại trong ruột. Sữa chua Hy Lạp chứa vi khuẩn có lợi như Streptococcus thermophilus, Lactobacillus bulgaricus, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus casei và Bifidobacteriumlactis. Người ta tin rằng probiotics trong sữa chua Hy Lạp có thể giúp điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm nấm âm đạo cũng như tiêu chảy nhiễm trùng và hội chứng ruột kích thích. Có một số bằng chứng cho thấy các vi khuẩn sống có trong sữa chua Hy Lạp cũng có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu các bệnh cảm lạnh, cảm cúm và dị ứng cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, nếu không có sự cân bằng tốt của ‘vi khuẩn hữu ích’ từ chế phẩm sinh học, các ‘vi khuẩn xấu’ có thể sinh sôi trong ruột và làm hỏng hệ thống miễn dịch của bạn.

    Giàu vitamin B: Một phần ăn duy nhất của sữa chua Hy Lạp chứa các B-vitamin riboflavin, cyanocobalamin, thiamin, pyridoxine. Sự kết hợp của các vitamin B rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, cũng như các hoạt động thông thường của hệ miễn dịch, tim mạch và thần kinh. Một bữa ăn sáng lý tưởng là trộn một khẩu phần sữa chua Hy Lạp với các loại trái cây tươi và các loại hạt. Việc này sẽ giúp bổ sung các vitamin B với số lượng lớn vitamin C và vitamin A, qua đó khiến cơ thể được sảng khoái vào buổi sáng.

    Cân bằng tốt về khoáng chất giúp cơ thể cân đối: Sữa chua Hy Lạp có chứa một lượng lớn canxi, magiê, kali và phốt pho. Trong số này, lượng canxi là nhiều nhất. Sữa chua Hy lạp cung cấp khoảng 20 phần trăm lượng canxi được khuyến nghị nên bổ sung trong chế độ ăn. Sữa chua Hy Lạp chứa lượng canxi cao, ít chất béo, thay thế kem chua trong bất kỳ món nước sốt, món nhúng hoặc công thức món chính nào. Hơn nữa, vì sữa chua Hy Lạp có chứa một lượng natri ít hơn kali, kali làm cân bằng natri, được hầu hết người dân trên toàn thế giới tiêu thụ vượt trội hiện nay.

    I ốt để kiểm soát trọng lượng cơ thể: Sữa chua Hy Lạp có chứa nhiều i ốt, một chất vô cùng quan trọng để đảm bảo chức năng tuyến giáp hoạt động bình thường. Các kích thích tố tuyến giáp sẽ chịu trách nhiệm duy trì chức năng chuyển hóa phù hợp. Lượng i ốt bổ sung này sẽ giúp đẩy mạnh quá trình tổng hợp của các kích thích tố tuyến giáp, tăng tỷ lệ trao đổi chất, qua đó giúp đốt cháy thêm chất béo, tăng cường giảm cân.

    Trích “http://fmtmagazine.in/”

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Hy Lạp Thơm Ngon Dẻo Mịn Cho Bữa Phụ Cho Bé
  • Dinh Dưỡng Trong Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Hy Lạp Siêu Bổ Dưỡng Cho Team Ăn Kiêng Giữ Dáng Về Sữa Chua Hy Lạp Yogreek
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Công Thức Ngon Mịn Cho Bé Ăn Dặm
  • Nhụy Hoa Nghệ Tây Là Gì? Các Loại Saffron Và Cách Phân Biệt Thật Giả
  • Thành Phần Sữa Non Alpha Lipid

    --- Bài mới hơn ---

  • Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline
  • Thành Phần Chính Của Sữa Non Alpha Lipid
  • Thành Phần Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline New Zealand
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Đúng Cách, Đạt Hiệu Quả Cao
  • 5 Thành Phần Đặc Biệt Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline
  • Thành phần sữa non alpha lipid có cái gì trong đó mà ai cũng bảo tốt nhỉ? Đi lòng vòng thế nào cũng gặp người nói mua sữa non alpha lipid uống đi, nó tốt cho sức khỏe lắm! Nó chứa thành phần gì và mang lại lợi ích gì mà người ta khen dữ vậy?

    Sữa non alpha lipid chứa hàm lượng kháng thể cao

    • Kháng thể : Hàm lượng kháng thể trong sữa non alpha lipid rất cao 300mg/16g.
    • Immunoglobulin A (IgA) : hay còn gọi là kháng thể dịch nhầy giúp bảo vệ bề mặt niêm mạc, ngăn chặn sự bám dính của mầm bệnh và vi khuẩn tấn công.
    • Immunoglobulin D (IgD) : cảnh báo (kích thích) tế bào lympho B sản xuất kháng thể cho cơ thể.
    • Immunoglobulin E ( IgE) : có vai trò rất quan trọng chống dị ứng, chủ động chống lại ký sinh trùng trong đường ruột bằng cách kích hoạt các kháng thể mạnh nhất.
    • Immunoglobulin G (IgG) : Thành phần cao nhất trong kháng thể giúp xác định và tiêu diệt mầm bệnh xâm lấn từ vi sinh vật.
    • Immunoglobulin M (IgM) : được sản xuất bởi tế bào lympho B và được tìm thấy ở ruột, phổi, xương có tác dụng kích thích sản xuất bạch cầu, trung hòa các vi khuẩn tạo ra, tiêu diệt tác nhân gây bệnh xâm nhập.

    Trong 16g sữa non alpha lipid có chứa đầy đủ vitamin và khoáng chất:

    Vitamin và khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng trong các quá trình chuyển hóa của cơ thể và là chất cơ thể không tự tổng hợp được.

    • Vitamin A giúp mắt sáng.
    • Vitamin B1 giúp cho các hoạt động tương tác của các tế bào trong cơ thể.
    • Vitamin B2 giúp cơ thể hấp thu tốt vitamin B6 và B12
    • Vitamin B3 đây là thành phần rất quan trọng trong thời buổi công nghiệp ngày nay giúp cơ thể chống lại hóa chất gây hại và độc tố, giúp phòng ngừa căn bệnh ai cũng sợ đó chính là ung thư.
    • Vitamin B6 giúp chống run tay, chân và giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt.
    • Vitamin B12 góp phần trong quá trình giúp tế bào trưởng thành và giúp cho các quá trình phân chia tế bào
    • Vitamin C: giúp tăng đề kháng bảo vệ làn da
    • Vitamin D: chống viêm, phát triển cơ bắp, bảo vệ xương nâng miễn dịch.
    • Vitamin E giúp làn da chị em trẻ, khỏe, đẹp. Ngăn ngừa tim mạch, ung thư.
    • Canxi: là thành phần chính của xương, thiếu canxi gây ra bệnh còi xương ở trẻ em, loãng xương ở người lớn và rất nhiều bệnh khác.
    • Magie: ổn định nhịp tim, cải thiện chức năng hệ thần kinh.
    • Sắt: giúp đề kháng cơ thể tốt hơn.
    • Axit Folic: tốt cho bà mẹ đang mang thai, hỗ trợ sự hình thành hồng cầu.
    • Sodium ổn định huyết áp và hệ thần kinh.
    • Patassium khi kết hợp với sodium giúp nâng cao sự phát triển của tế bào hệ cơ.
    • Lợi khuẩn tiêu hóa(Probiotics) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp tiêu hóa thức ăn tốt, nâng miễn dịch, cải thiện sức khỏe.

    Công nghệ độc quyền Alpha lipid cho khả năng hấp thu cao hơn 90%

    Đối với những sữa thông thường thì cơ thể chỉ hấp thụ 20 -30 % các thành phần trong sữa, phần còn lại thì bị thải qua bên ngoài một cách lãng phí. Sữa non alpha lipid dùng công nghệ alpha lipid giúp cơ thể hấp thụ hơn 90% thành phần các chất, được công ty sữa non alpha lipid (Tập đoàn New Image New Zealand) nghiên cứu, phát triển và sở hữu độc quyền.

    • Công nghệ độc quyền alpha lipid: Sử dụng chất nhũ hóa phospholipid sữa có hoạt tính sinh học giúp các thành phần của sữa không bị phân hủy ởi acid dạ dày, nâng khả năng hấp thu lên đến 90%.
    • Các yếu tố tăng trưởng: giúp trẻ hóa tế bào, làm giảm quá trình lão hóa, giúp phục hồi tế bào mầm, phục hồi xương, sụn, mô thần kinh, trẻ hóa làn da, …
    • Hàm lượng đường, đạm, béo trong sữa non alpha lipid rất thấp phù hợp cả những người ăn kiên hay bệnh tiểu đường, ung thư, …

    Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thành Phần Sữa Non Alpha Lipid Lifeline
  • Thành Phần Quý Giá Trong Sữa Non Alpha Lipid Tốt Cho Cơ Thể
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Là Gì, Cách Pha Sữa Alpha Lipid Lifeline
  • Cách Pha Sữa Non Với Sữa Công Thức
  • Mua Sữa Alpha Lipid Ở Đà Nẵng
  • Thành Phần Và Công Dụng Của Sữa Herbalife

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Loại Sữa Bỗ Dưỡng Tăng Cân Theo Thai Kì Và Giảm Cân Sau Sinh Cho Bà Bầu
  • Phụ Nữ Mang Thai Và Đang Cho Con Bú Có Dùng Được Sữa Herbalife Không
  • Phụ Nữ Có Thai Và Đang Cho Con Bú Có Dùng Được Sữa Herbalife Không
  • Phụ Nữ Đang Mang Thai Và Cho Con Bú Nên Dùng Herbalife Không?
  • Phụ Nữ Mang Thai Con Bú Dùng Được Sữa Herbalife Không?
  • Với nhiều người nguồn thực phẩm từ những bữa ăn hàng ngày là chưa đủ để cung cấp dưỡng chất, khoáng chất và các vi chất thiết yếu cho cơ thể để đáp ứng nhu cầu vận động và làm việc cường độ cao, một số người khác thì có cơ thể yếu ớt, có mắc nhiều chứng bệnh chuyển hóa hay đang trong thời gian hồi phục bệnh nên sức ăn yếu hơn và cơ thể không tự sản xuất được những chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Lúc này thực phẩm bổ sung giàu dinh dưỡng và cân đối như sữa Herbalife là một giải pháp hoàn hảo và toàn diện để đem lại một sức khỏe viên mãn và một cơ thể đầy năng lượng đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng từ học sinh, sinh viên đến người ở độ tuổi trung niên, lão niên, người bệnh..

    Gần như những sản phẩm của Herbalife đều được chiết xuất từ hoa quả, cỏ cây và được phân phối theo khoa học hiện đại tiên tiến nhất, dinh dưỡng an toàn được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu sử dụng.

    Số đông những sản phẩm Herbalife tại Mỹ đã được cục điều hành chất lượng dược phẩm và thực phẩm (FDA) kiểm soát chất lượng. Còn tại Việt Nam trước lúc những thực phẩm chức năng Herbalife được cung cấp trên thị phần thì đã được Cục điều hành vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ Y tế kiểm tra và xác nhận chất lượng. Cam kết hàng nhập cảng trong từng lô hàng nhập.

    Sữa herbalife F1 – Bữa ăn lành mạnh

    Sữa giảm cân Herbalife F1 được chế biến đông khô ở nhiệt độ -150o C nên giữ được tỷ lệ đạm cao, có cất đông đảo vi chất dinh dưỡng và các axit amin, cũng như những khoáng vật đem lại bữa ăn lành mạnh phải chăng cho sức khỏe làm cho bạn ko bị thiếu hụt chất dinh dưỡng trong suốt quá trình kiêng khem.

    Thành phần của sữa Herbalife F1

    – Thành phần protein cao, đậu nành, chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh ổn định nhất bởi hệ tiêu hóa phải chăng sở hữu vai trò rất quan yếu đem lại hiệu quả giảm cân chỉ sau 1 thời gian ngắn.

    Sữa dinh dưỡng Herbalife F1 có thành phần chính là đậu nành và chất xơ, ko đựng chất béo ko bão hòa chính là sản phẩm tốt và an toàn cho giai đoạn giảm cân, tránh mỡ thừa cho thân thể

    – Uống sữa Herbalife F1 mang thể thay cho bữa ăn sáng, bữa tối mỗi ngày còn giúp tăng cảm giác no và hạn chế cảm giác thèm ăn giúp bạn kiểm soát cơn đói trong suốt thời kỳ giảm cân.

    – Uống bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, cung cấp dưỡng chất thiết yếu tăng cân hiệu quả an toàn.

    – Trong 1 chế độ ăn uống công nghệ dành riêng cho người đái tháo đường, huyết áp, tim mạch xương khớp… sữa Herbalife chính là sản phẩm đem lại giá trị dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cũng như phù hợp một cách hoàn hảo nhất mà các loại thực phẩm bổ sung khác chưa thực sự làm hài lòng được những đối tượng người bệnh, người có thể trạng yếu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Herbalife Dành Cho Những Đối Tượng Nào
  • Địa Điểm Bán Sữa Herbalife Chính Hãng Ở Hà Nội
  • Sữa Herbalife Bán Ở Đâu? Nó Có Phải Là Giải Pháp Cho Người Gầy?
  • Sữa Herbalife Bán Ở Đâu Là Giá Rẻ Nhất?
  • Bữa Ăn Sáng Lành Mạnh F1 Herbalife (Herbalife Formula 1)
  • Thành Phần Nguy Hiểm Nên Tránh

    --- Bài mới hơn ---

  • Nằm Mơ Sinh Con Trai Khi Mang Thai Là Điềm Lành Hay Điềm Gở?
  • 4 Dấu Hiệu Em Bé Trong Bụng Đang “Kêu Đói”, Mẹ Bầu Ăn Ngay Để Con Nạp Dinh Dưỡng
  • Top 10 Shop Đầm Bầu Đẹp Thu Hút Các Mẹ Bỉm Tại Biên Hòa Đồng Nai
  • Địa Chỉ Shop Mẹ Và Bé Ở Tphcm
  • “Nhật Ký” Của Mẹ Bầu Và Em Bé Bằng Ảnh
    • Vì sao mẹ bầu cần dưỡng da trong thời  kỳ mang thai? 
    • Nên chọn loại kem dưỡng da như thế nào?
    • Các thành phần nguy hiểm có trong kem dưỡng da mẹ nên biết để tránh xa
    • Top 7 kem dưỡng da cho bà bầu tốt nên mua
    • 1. Kem Chống Rạn Da Cho Bà Bầu Palmer’s Massage Cream For Stretch Marks
    • 2. Kem dưỡng da Mustela
    • 4. Kem dưỡng da cho bà bầu Andalou Beta Hydroxy Recovery Cream
    • 5. Kem dưỡng đêm Kiehl’s Super Multi Corrective Cream
    • 6. Kem Dưỡng Da Mặt Cho Bà Bầu The Inkey List Bakuchiol Moisturizer
    • 7. Kem chống rạn da cho bà bầu Pigeon Body Massage Cream Nhật
    • Mách mẹ bầu dưỡng da tại nhà
    • 1. Công thức lòng trắng trứng gà với bột café:
    • 2. Sử dụng dầu dừa:
    • 3. Dùng nước và sữa:

    Vì sao mẹ bầu cần dưỡng da trong thời  kỳ mang thai? 

    Khi mang thai, đa phần da dẻ sẽ kém sắc, bị rạn, thâm sạm đi. Điều này khiến không ít chị em tự ti, mặc cảm, không dám mặc váy, mặc đồ ngắn tay ra đường. Không chỉ có vậy, nhiều người còn xuất hiện cả nám, tàn nhang, hay những vết ửng đỏ mà trước đó không hề có.

    Chính vì vậy mẹ bầu nào cũng mong muốn cải thiện được làn da, trả lại vẻ đẹp mịn màng, hồng hào như trước lúc mang thai. Không có cách gì hiệu quả hơn bằng việc tìm kiếm những loại kem dưỡng da cho bà bầu thần kì, có hiệu quả với cơ địa của bản thân.

    Nên chọn loại kem dưỡng da như thế nào?

    Hiện nay trên thị trường bày bán nhan nhản những loại kem dưỡng da cho bà bầu với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chính vì có quá nhiều loại, nên mẹ bầu tỏ ra phân vân và không biết nên lựa chọn sản phẩm nào hiệu quả. Hãy chú ý đến các điểm sau khi chọn kem dưỡng da:

    • Chỉ nên chọn những loại có thành phần tự nhiên.

    Hoặc những loại dầu dưỡng như argan, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân… Khi sử dụng những loại dầu dưỡng này massage hàng ngày không những giúp cải thiện làn da, mà còn làm cho khí huyết lưu thông, rất tốt cho cả mẹ và thai nhi.

    • Tránh tuyệt đối kem trộn, kem trắng da không rõ nguồn gốc xuất xứ.

    Với những thành phần có trong đó, chắc chắn nó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé cũng như gây ra cho mẹ nhiều bệnh khi mang thai.

    • Chống chỉ định với các sản phẩm bác sĩ khuyên không nên sử dụng.

    Lựa chọn các hãng nổi tiếng, có thương hiệu từ lâu và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Bạn nên tìm hiểu các địa chỉ trước khi mua hàng, tốt nhất hãy đặt hàng ở những trang web chính hãng, đừng ham rẻ để rước họa vào thân.

    Các thành phần nguy hiểm có trong kem dưỡng da mẹ nên biết để tránh xa

    • Benzoyl peroxide

    Đây là thành phần được đánh giá hàng đầu trong việc trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên với các mẹ bầu bí thì không nên dùng có. Bởi nó có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

    • Hương liệu
      • Retinoids

      Đây được xem là dưỡng chất tuyệt vời cho da. Tuy nhiên, mấy ai ngờ rằng thành phần tưởng như vô hại này lại có thể dẫn đến biến dạng thai nhi nếu sử dụng quá nhiều. Thậm chí, bác sĩ cũng đã khuyên rằng nếu bạn đang trong quá trình dùng retinoids thì tốt nhất chưa nên có thai.

      • Hydroquinone

      Lượng hóa chất có trong hydroquinone khi thấm vào da là quá lớn, lên tới 45%, nên mặc dù chưa biết nó gây ra tác hại như thế nào nhưng các chuyên gia vẫn khuyên bạn không nên dùng các loại kem dưỡng chứa thành phần này.

      • Thành phần chống nắng

      Nếu những sản phẩm kem dưỡng da kiêm luôn vai trò là kem chống nắng hóa học thì mẹ nên xem xét lại các thành phần có trong đó. Chắc chắn sẽ bao gồm octisalate, octocrylene, avobenzone, homosalate, oxybenzone, oxtinoxate, oxtocrylene…Đây là những thành phần có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mẹ và bé. Nếu có thể, hãy tìm hiểu kĩ các sản phẩm kem chống nắng lành tính tốt cho bà bầu và sử dụng kem dưỡng riêng.

      Với những thành phần kể trên, chắc chắn bạn sẽ phải kiểm tra và xem xét thật kĩ xem nó có xuất hiện trong các sản phẩm mình đang sử dụng hay không. nếu có thì đừng tiếc mà hãy bỏ ngay, vì chắc chắc ít nhiều chúng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và sự phát triển của trẻ.

      1. Kem Chống Rạn Da Cho Bà Bầu Palmer’s Massage Cream For Stretch Marks

      Kem chống rạn da khi mang thai Palmer’s Massage Cream for Stretch Marks là giải pháp xua tan nỗi lo lắng của phụ nữ về làn da bị rạn do mang thai và sau khi sinh.

      Công dụng:

      – Giúp cải thiện sự xuất hiện của các vết rạn da với một sự kết hợp độc đáo của bơ ca cao nguyên chất , Vitamin E , Shea Butter và Bio C- Elast ™ . Bio C- Elast ™ là sự kết hợp hiệu quả cao của Collagen, Elastin , Centella Asiatica ,dầu hạnh nhân và dầu Argan . Sự kết hợp phong phú này giúp cải thiện độ đàn hồi và mềm dẻo của da kéo dài trong và sau khi mang thai.

      – Kem chống rạn da Palmer’s Cocoa Butter Formula được sử dụng hiệu quả cho các vết rạn khu vực dễ bị như bụng , hông , đùi và ngực. Cùng sử dụng cho vết rạn da hoặc có sự thay đổi lớn về cân nặng.

      – Kem ngăn ngừa và giảm vết rạn khi mang thai Palmer’s – Massage Cream for Stretch Marks là giải pháp xua tan nỗi lo lắng của phụ nữ về làn da bị rạn do mang thai và sau khi sinh.

      – Với 100% thành phần thiên nhiên lành tính, sản phẩm sẽ cung cấp độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi để ngăn ngừa và giảm dần những vết rạn trên da một cách an toàn.

      – Dễ thẩm thấu, phù hợp dùng cho vùng bụng, đùi, mông hay ngực của phụ nữ trong giai đoạn mang thai từ tháng thứ 5 của thai kỳ.

      – Theo nghiên cứu lâm sàng từ Palmer’s cho thấy kem Ngăn ngừa và giảm rạn da Palmer’s có tác dụng cải thiện 97% độ đàn hồi trên da phụ nữ và 100% an toàn cho Bé.

      Thành phần sản phẩm: – Bơ cacao – Collagen – Elastin – Chiết xuất vitamin E.

      2. Kem dưỡng da Mustela

      Đây là sản phẩm được rất nhiều mẹ bầu trên thế giới săn lùng vì độ hiệu quả và lành tính của nó.

      Kem dưỡng da cho bà bầu Mustela

      • Công dụng:

      Sản sinh collagen đến 60%, giảm thiểu và khắc phục tình trạng rạn da ở bà bầu, chống viêm nhiễm.

      • Thành phần:

      Peptide (chiết xuất từ quả bơ) giúp giải tỏa căng thẳng, tăng độ đàn hồi của da. Galactoarabinan, một thành phần chuyên dụng trong chăm sóc vết rạn da đã được cấp bằng sáng chế, được chiết xuất từ cây Larch, thúc đẩy tính đàn hồi, giữ cho da mềm mại và giúp da chống lại sự giãn nở trong suốt thai kỳ. Sáp ong và bơ đậu mỡ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng lâu dài, mang lại cho da cảm giác mềm mượt, mịn màng.

      • Cách sử dụng:

      Mẹ chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem ra tay và massage theo hình tròn khoảng 15 phút tại những vùng da cần dưỡng. Nên dùng từ 2 đến 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

      4. Kem dưỡng da cho bà bầu Andalou Beta Hydroxy Recovery Cream

      Kem dưỡng da Andalou Naturals Clear Skin Argan Stem Cell Recovery Cream

      Ưu đãi tốt nhất

      560.000 VNĐ

      Xem tại Shopee

      599.900 VNĐ

      Xem tại Sendo

      • Công dụng:

      Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Andalou- một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ. Đây là sản phẩm được rất nhiều mẹ bầu săn lùng vì thành phần có trong đó 100% từ tự nhiên, lành tính, an toàn, thân thiện với mọi làn da, được kiểm nghiệm sạch sẽ và kĩ càng ở cả khâu gieo trồng đến sản xuất.

      Nhìn vào hình thức bên ngoài, ta thấy sản phẩm mang màu xanh dịu mát, thiết kế đơn giản. Chất kem mỏng, nhẹ, không gây bết, dính. Bạn có thể thoải mái sử dụng kem mà không bị bí bách, khó chịu.

      • Thành phần: 100% từ tự nhiên, organic.

      5. Kem dưỡng đêm Kiehl’s Super Multi Corrective Cream

      Kem dưỡng đêm Kiehl’s Super Multi Corrective Cream là sản phẩm hàng đầu của mọi chị em trong việc chống lão hóa, mờ thâm, rạm, vết nhăn, bật tone hiệu quả.

      Kem dưỡng đêm Kiehl’s Super Multi Corrective Cream

        • Công dụng:

      – Giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa rõ rệt trên da.

      – Làm da săn chắc, mềm mịn, giữ các đường nét trên khuôn mặt không bị chảy xệ và kết cấu da được cải thiện rõ rệt.

      – Công thức được kiểm nghiệm giúp da trông khỏe và trẻ trung hơn.

      – Không chứa parabens, hương liệu và phù hợp cho cả da nhạy cảm.

      • Thành phần:

      Tất cả các thành phần có trong sản phẩm đều từ tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu, hương liệu, paraben… Bạn hãy yên tâm sử dụng vì nó vừa mang lại hiệu quả cao, không gây khó chịu lại không hại đến sức khỏe. Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần lấy một chút kem và thoa lớp mỏng nó đã có thể thẩm thấu vào da. Chính vì vậy, một hũ kem dưỡng da cho bà bầu này bạn có thể sử dụng trong suốt thời gian mang thai.

      6. 

      Kem Dưỡng Da Mặt Cho Bà Bầu The Inkey List Bakuchiol Moisturizer

      The Inkey List Bakuchiol Moisturizer là sản phẩm kem dưỡng da mặt cho bà bầu đến từ nước Mỹ rất được nhiều bà bầu tin tưởng lựa chọn. 

      • Công dụng:

       The INKEY List Bakuchiol là một sản phẩm thay thế tự nhiên cho retinol, giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật và có đặc tính chống oxy hóa, sản phẩm giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm đều màu da. Dầu sacha inchi và squalene cung cấm độ ẩm và nuôi dưỡng da.

      • Thành phần

      – Bakuchiol 1% có nguồn gốc thực vật tự nhiên, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Squalane dưỡng ẩm nhẹ.

      – Dầu Sacha Inchi nuôi dưỡng da bằng omega-3.

      • Hướng dẫn sử dụng:

      Sử dụng trong quy trình dưỡng da sáng và tối, thoa đều một lượng kem dưỡng bằng hạt đậu lên toàn bộ vùng mặt.

      7. Kem chống rạn da cho bà bầu Pigeon Body Massage Cream Nhật

      Kem chống rạn da Pigeon của Nhật Bản được các mẹ bầu hết lòng ca ngợi bởi hiệu quả không thể ngờ trong việc phòng ngừa, đẩy lùi các vết rạn da, mà công thức sản phẩm lại cực kỳ an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Thành phần kem chống rạn da Pigeon chứa Cocoa Butter, Vitamin E cùng với collagen và elastin sẽ giữ gìn cho các bà bầu chúng mình một làn da đẹp và căng mịn màng như thời con gái.

      Ưu đãi tốt nhất

      330.000 VNĐ

      Xem tại Lazada

      330.000 VNĐ

      Xem tại Shopee

      • Công dụng:

      – Bổ sung cho làn da của mẹ bầu lượng collagen bị thiếu hụt, nhờ vậy mà khắc phục được những vết rạn da khó ưa trong quá trình mang thai.

      – Sản phẩm có khả năng chăm sóc và nuôi dưỡng toàn diện mang đến cho các mẹ một làn da mịn màng tự nhiên. Thành phần với vitamin E – dưỡng chất “quốc dân” trong việc giữ ẩm cho da và hạn chế tình trạng khô da cho các chị em phụ nữ khi mang thai

      – Công thức hoàn toàn lành tính đối với sức khỏe của cả bà mẹ và thai nhi, do đó các bạn có thể yên tâm sử dụng suốt thai kỳ mà không sợ sản phẩm gây tác hại gì đến em bé.

      • Hướng dẫn sử dụng:

      Đối tượng sử dụng: phụ nữ trước và sau sinh con. Lấy một lượng kem Pigeon vừa đủ rồi massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ lên các vùng da của cơ thể nghi ngờ bị rạn da, hoặc những chỗ đã có vết rạn như ngực, bụng, mông và đùi. Liều lượng: bôi kem 2 lần mỗi ngày vào sáng – tối và cần kiên trì thoa đều đặn hàng ngày từ tháng mang thai thứ 3 trở đi.

      Mách mẹ bầu dưỡng da tại nhà

      Ngoài các loại kem dưỡng da cho bà bầu nêu trên, các mom có thể sử dụng những nguyên liệu an toàn ngay trong bếp để dưỡng trắng, trị thâm, rạn hiệu quả theo những tip sau đây:

      1. Công thức lòng trắng trứng gà với bột café:

      Sử dụng 2 hỗn hợp này bạn sử dụng theo tỉ lệ 1:1, trộn đều rồi xoa lên vùng da bị rạn, bị thâm. Nó sẽ thực sự có hiệu quả nếu bạn kiên trì và dùng đều đặn. Sau khi hỗn hợp khô rồi, hãy rửa sạch lại bằng nước và quan sát chuyển biến, chắc chắn vết rạn quanh bụng, đùi sẽ mờ dần.

      2. Sử dụng dầu dừa:

      Chúng ta đều biết dầu dừa là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời cho phụ nữ. Khi mang thai, nó còn phát huy nhiều công dụng tuyệt vời hơn nữa. Bạn có thể massage dầu dừa hàng ngày, đặc biệt chú trọng đến những vùng da có triệu chứng thâm rạn. Nếu da dầu, bạn có thể trộn một vài giọt dầu dừa với sữa tắm và sử dụng để tránh đổ dầu.

      3. Dùng nước và sữa:

      Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng sữa pha cùng nước để tắm hàng ngày. Ngoài ra, cần bổ sung cả bên trong, hãy uống nhiều nước mỗi ngày.

      – Giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa rõ rệt trên da. – Làm da săn chắc, mềm mịn, giữ các đường nét trên khuôn mặt không bị chảy xệ và kết cấu da được cải thiện rõ rệt. – Công thức được kiểm nghiệm giúp da trông khỏe và trẻ trung hơn. – Không chứa parabens, hương liệu và phù hợp cho cả da nhạy cảm.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Chảy Máu Nướu Khi Mang Thai: Có Nguy Hiểm Không?
    • Tìm Hiểu Bà Bầu Có Nên Ăn Măng Không?
    • Bà Bầu Có Nên Ăn Măng Không, Ăn Măng Khô Có Tốt Không, Lợi Ích Tác Hại
    • Tác Dụng Của Măng Tây Với Bà Bầu – Bà Bầu Ăn Măng Tây Có Tốt Không?
    • Bà Bầu Ăn Măng Tây Có Tốt Không?

    Tra Cứu Thành Phần Dinh Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Bằng Sữa Tươi Có Đường Cho Ngày Hè Nóng Bức
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Tươi Thanh Trùng Nguyên Chất Không Đường Tươi Ngon
  • Sữa Tươi Long Thành Giao Tận Nơi Tại Hồ Chí Minh
  • Cách Làm Kem Tươi Từ Sữa Đơn Giản & Ngon Nhất 2022
  • Đại Lý Sữa Bò Long Thành (Lothanmilk) Ở Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
    • Hà Nội

      Nhiệt độ thấp nhất : 25-27 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

      Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3.

    • Phía Tây Bắc Bộ

      Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ, riêng Lai Châu- Điện Biên 20-23 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

      Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

    • Phía Đông Bắc Bộ

      Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

      Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

    • Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

      Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

      Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

    • Đà Nẵng đến Bình Thuận

      Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, phía Bắc có nơi trên 36 độ.

      Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

    • Tây Nguyên

      Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

      Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

    • Nam Bộ

      Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ.

      Nhiệt độ cao nhất : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

      Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phân Tích Các Thành Phần Dinh Dưỡng Cho Thực Phẩm
  • Thành Phần Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe Của Sữa
  • Túi Sữa Kun Sôcôla Lúa Mạch (110Ml)
  • Sữa Kendamil Nguyên Kem Anh Số 2 900G (Bé Từ 6
  • Sữa Kendamil Số 1, Số 2, Số 3 Lon 900G Tại Vĩnh Phúc
  • Những Thành Phần Quan Trọng Trong Sữa

    --- Bài mới hơn ---

  • Sau Sữa Tươi Sạch, Bà Thái Hương Muốn Làm Cách Mạng Về Sữa Hạt
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Matcha, Sữa Tươi, Bột Béo Ngon
  • Các Quán Trà Sữa Đẹp Ở Quận 10 Tphcm: Sư Vạn Hạnh, Thành Thái
  • Nữ Doanh Nhân Thái Hương Và Tham Vọng Thách Thức Những Đỉnh Cao Trong Ngành Sữa
  • Đường Sữa Lactose Là Gì? Ảnh Hưởng Của Đường Lactose Đến Cơ Thể
  • Dù là đóng dạng chai, lon hay hộp, lượng các chất trong sữa thường được thể hiện rất rõ ở Thành phần (Ingredients) ghi trên bao bì

    Sữa là một nguồn protein tuyệt vời bởi các protein trong sữa có cấu trúc phân tử lớn, không hòa tan trong nước. Có hai loại protein trong sữa là casein và whey.

    Các protein casein trong sữa kết hợp với một số khoáng chất trong sữa và hình thành các mixen (chứa khoảng 65% nước, còn lại là các casein và khoáng gồm can-xi, ma-giê, phốt-phát…).

    Ánh sáng phản xạ từ các mixen làm cho sữa có màu trắng.

    Protein casein sẽ đông lại, tách khỏi nước khi có axit. Casein trong sữa “túm tụm” lại với nhau và hoạt động như những bọt biển nhỏ để giữ nước. Chúng có thể chứa và giữ tới 70% nước cho mỗi mảnh cợn sữa. Axit, muối hay nhiệt độ cao có thể khiến các casein đông này bị mất nước.

    Đạm whey cũng bị đông lại dưới sức nóng, chứ không phải là axit và muối. Đây chính là bí quyết cơ bản để tạo ra sữa chua và phô-mai.

    Sữa cũng là một nguồn chất béo dồi dào. Chất béo nổi trên sữa nước. Có nhiều loại chất béo khác nhau trong sữa.

    Các chất béo trong sữa thường có cholesterol thấp. Trong bơ, hàm lượng chất béo cao hơn và thường giá của nó cũng cao hơn sản phẩm sữa.

    Ở sữa tươi, những hạt chất béo sẽ gắn kết với nhau, lớn đến mức nổi lên bề mặt sữa, tạo ra 2 lớp khác nhau. Để ngăn chặn điều này xảy ra, hầu hết sữa đóng hộp đều phải được xử lý chia nhỏ các phân tử chất béo để tạo sự đồng nhất.

    Đường lactose

    Sữa cũng chứa một số carbon hydrate dưới dạng đường tự nhiên. Đường trong sữa được gọi là lactose và chỉ tìm thấy trong trong sữa. Lactose tạo vị hơi ngọt cho sữa. Lactose chỉ có thể được tiêu hóa bởi 1 enzyme đặc biệt do cơ thể sản xuất.

    Một số người không thể uống sữa tươi vì họ không thể tiêu hóa lactose trong sữa. Cơ thể họ thiếu enzym lactase trong hệ tiêu hóa.

    Không có lactase, lactose không thể phân chia thành glucose và galactose để có thể hấp thụ và đốt cháy thành năng lượng. Khi lactose lên men trong hệ tiêu hóa, nó sẽ sinh ra khí và 1 số axit (những người bất dung nạp lactose sẽ không thể chuyển hóa năng lượng từ lactose). Lactose sẽ bị caramen hóa khi sữa được làm nóng và sẽ biến sữa thành màu xỉn.

    Vitamin và khoáng chất

    Sữa là một nguồn tuyệt vời của rất nhiều vitamin và khoáng chất. Can-xi và ma-giê giúp các mixen trong sữa ổn định. Can-xi giúp tăng cường sức khỏe cho xương và răng.

    Sữa cũng rất giàu riboflavin, một vitamin có thể bị phá hủy bởi ánh sáng, vì vậy cần bảo quản sữa trong những hộp ngăn ánh sáng.

    Chất béo trong sữa có chứa vitamin A.

    Rất nhiều sản phẩm sữa được bổ sung vitamin D.

    Trần Phương

    Theo Food Science and You, and The Epicurean Laboratory

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Đọc Thành Phần Sữa Tươi Để Biết Nên Chọn Mua Loại Nào Cho Bé
  • Thành Phần Trong Sữa Bò Tươi Nguyên Chất
  • Thành Phần Trong Sữa Tươi Nguyên Liệu
  • Top 10 Cửa Hàng Bán Sữa Uy Tín Nhất Tại Tphcm
  • Mở Đại Lý Sữa Cần Bao Nhiêu Vốn Và Phải Chuẩn Bị Những Gì?
  • Thành Phần Trong Sữa Tươi Nguyên Liệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Thành Phần Trong Sữa Bò Tươi Nguyên Chất
  • Cách Đọc Thành Phần Sữa Tươi Để Biết Nên Chọn Mua Loại Nào Cho Bé
  • Những Thành Phần Quan Trọng Trong Sữa
  • Sau Sữa Tươi Sạch, Bà Thái Hương Muốn Làm Cách Mạng Về Sữa Hạt
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Matcha, Sữa Tươi, Bột Béo Ngon
  • Sữa bao gồm các thành phần sau: nước, mỡ sữa, protein, khoáng, vitamin và đường lactose. Mỗi thành phần chiếm một tỷ lệ nhất định trong sữa. Tỷ lệ đó phụ thuộc vào giống, thời kỳ tiết sữa, chế độ dinh dưỡng, sức khỏe của bò, mùa vụ và công tác quản lý đàn.

    Nước: 85,5 – 89,5%

    Mỡ sữa: 2,5 – 6%

    Chất khô không béo (SNF): 7,1 – 11,4%

    – Protein: 2,9 – 5%

    – Đường lactose: 3,6 – 5,5%

    – Khoáng: 0,6 – 0,9%

    – Vitamin

    Vật chất khô là tổng tất cả các thành phần không phải nước, chiếm khoảng 12% trong sữa. Sữa bò khỏe mạnh cũng có cả tế bào soma và vi khuẩn.

    Thành phần sữa trong các loại giống bò

    Hà Lan

    thuần (HF) Jersey Zebu Ayrshire Brown Swiss

    Nước (%) 87,8 85,0 85,3 86,9 86,7

    Mỡ sữa (%) 3,5 5,5 4,9 4,1 4,0

    Protein (%) 3,1 3,9 3,9 3,6 3,6

    Khoáng (%) 0,7 0,7 0,8 0,7 0,7

    Đường lactose (%) 4,9 4,9 5,1 4,7 5,0

    Sữa bò tiết ra ngay sau khi sinh gọi là sữa đầu. Sữa đầu có nhiều protein, khoáng và mỡ sữa nhưng ít đường lactose hơn sữa thường. Sữa đầu có kháng thể và một số yếu tố cần thiết giúp bê tăng khả năng miễn dịch. Con người không nên dùng sữa tiết ra trong 4 ngày đầu sau khi sinh. Sau một thời gian ngắn thành phần của sữa đầu sẽ thay đổi dần dần giống sữa thường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Cửa Hàng Bán Sữa Uy Tín Nhất Tại Tphcm
  • Mở Đại Lý Sữa Cần Bao Nhiêu Vốn Và Phải Chuẩn Bị Những Gì?
  • Cách Làm Bánh Kem Sữa Tươi Đơn Giản, Ít Tốn Kém
  • 6 Cách Đánh Bọt Sữa Mịn Màng Chỉ Trong 1 Phút
  • 9 Cách Làm Kem Phủ Bánh Sinh Nhật, Bánh Gato Bằng Sữa Tươi (Whipping Cream) Và Bơ Trứng Sữa Đơn Giản
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100