Top 10 # Xem Nhiều Nhất Sữa Enfamil Giả Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Enfamil Mỹ Có Tốt Không? Cách Nhận Biết Sữa Enfamil Giả

Sữa Enfamil của công ty nào?

Sữa Enfamil có tốt không?

Sữa Enfamil là một trong những dòng sữa công thức của Mỹ tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong sữa Enfamil có một hệ dưỡng chất mang tên 360 Brain Plus, nghe tên các mẹ đã biết hệ dưỡng chất này giúp phát triển não bộ thông minh cho bé, đồng thời còn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thay đổi trong các giai đoạn của trẻ từ sơ sinh. Các dòng sữa chứa hệ dưỡng chất này như Enfamil A+1, A+2 được chứng minh là mang lại hiệu quả phát triển trí não cho trẻ ngay từ những ngày đầu.

Trả lời: Sữa Enfamil Mỹ có vị nhạt, lợ giống sữa mẹ với đặc trưng là sữa mát, không gây táo bón ở trẻ nhỏ, bé dễ tiêu hóa. Hàm lượng DHA trong sữa cao và có chút tanh giống như sữa mẹ.

Như vậy, sữa Enfamil được khẳng định là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa Enfamil có tăng cân tốt không?

Sữa Enfamil cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trong đó có cân nặng. Nhờ hệ dưỡng chất dễ hấp thu và Prebiotics hỗ trợ tiêu hoá tốt nên các bé uống Enfamil đều đạt được chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc tăng cân nhiều hay ít vẫn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của mỗi trẻ. Vì vậy, các mẹ không nên so sánh cân nặng của con mình với các em bé khác mà cần so sánh với bảng chiều cao cân nặng của tổ chức Y tế thế giới WHO.

Sữa Enfamil có mấy loại, giá bán bao nhiêu?

Sữa Enfamil được phân thành nhiều loại phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ ở từng độ tuổi khác nhau. Việc phân biệt các loại sữa Enfamil sẽ giúp các mẹ lựa chọn đúng dòng sữa phù hợp nhất cho con mình.

Hiện sữa Enfamil có nhiều dòng sản phẩm nhưng được chia thành 2 nhóm chính là sữa Enfamil nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và sữa Enfamil A+. Trong đó:

Sữa Enfamil nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được chia thành 3 loại tương ứng với màu sắc riêng là: Sữa Enfamil hộp vàng, hộp tím và hộp xanh.

Còn sữa Enfamil A+ được chia thành sữa Enfamil A+, Enfamil A+ 2, Enfamil A+ 3, Enfamil A+ 4 hay dòng sữa Enfamil A+ Gentle Care, Enfamil A+ 3 360 Brain Plus… dành cho trẻ từ sơ sinh tới 2 tuổi.

Thứ nhất là sữa Enfamil hộp vàng: được phân làm 4 loại như sau:

Enfamil Infant Formula: Dòng sữa bột đầu tiên và được chính phủ Mỹ dùng làm sữa trợ cấp cho các bà mẹ sinh con tại Mỹ. Giá: 820,000đ.

Enfamil Premium Infant: Là dòng sữa cải tiến của Infant Formula, được bổ sung thêm công thức Triple Health Guard độc đáo với 30 dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Giá: 585,000đ

Enfamil NeuroPro Infant: Là dòng cải tiến của Premium, bổ sung thêm MFGM giúp tăng cường chỉ số IQ và EQ cho bé. Giá: 630,000đ

Enfamil Nutramigen: Dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Giá: 880,000đ

Màu xanh đậm (Enspire): Là dòng sữa cao cấp có chứa Lactoferrin hỗ trợ hệ miễn dịch. Giá: 870,000đ

Màu xanh da trời (Newborn): Cho trẻ sơ sinh 0-3 tháng tuổi. Giá: 830,000đ

Màu xanh ngọc (Enfacare): Sữa dành riêng cho bé sinh non, nhẹ cân. Giá: 630,000đ

Màu xanh lá và vàng nhạt (Reguline): Dành cho trẻ hay bị táo bón, đầy hơi. Giá: 750,000đ

3. Sữa Enfamil hộp tím (Gentlease)

Sữa Enfamil hộp tím được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ hay bị đầy hơi, nôn trớ, ọc sữa.

Sữa Enfamil Gentlease: Giúp giảm bớt sự nôn trớ, quấy khóc của trẻ trong 24h. Giá: 530,000đ

Sữa Enfamil Premium Gentlease: Chứa hỗn hợp Protein dễ tiêu hoá, có inositol và DHA phát triển não bộ. Giá: 580,000đ

Sữa Enfamil Enspire Gentlease: Chứa MFGM, Lactoferrin, DHA và Choline. Giá: 1,560,000đ

– Quan sát vỏ hộp: Trước khi mua sữa, bạn nên quan sát kỹ bao bì, vỏ hộp. Trên hộp sữa Enfamil thật, các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng đều được dập nổi rõ ràng. Ngược lại, trên sữa Enfamil giả chỉ được in thông thường, có thể mờ nhạt, không rõ nét hoặc bị tẩy xoá, in đè.

Sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam còn có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem phụ bằng tiếng Việt.

– Màu sắc, mùi vị sữa: Sữa Enfamil giả sẽ có màu vàng nhạt hoặc đậm hơn sữa chính hãng. Sữa giả có mùi ngai ngái, thậm chí là chua nồng. Khi sờ bằng tay, sữa thật sẽ mịn, không sần sùi, khô ráp, lợn cợn như sữa giả.

– Pha với nước: Các mẹ có thể dễ dàng phát hiện sữa Enfamil giả khi pha với nước nóng. Sữa thật sẽ kết dính lại khi gặp nước và chỉ tan khi dùng thìa khuấy đều. Trong khi đó, sữa giả sẽ tan luôn khi vừa thả vào nước và nhanh chóng lắng xuống đáy.

3 Cách Phân Biệt Sữa Enfamil Nhập Khẩu Từ Mỹ Thật Và Giả

*​​​​​​​ Hướng dẫn bảo quản và cách pha sữa Enfamil của Mỹ đúng tiêu chuẩn

Hãy biết phân biệt sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng thật – giả để mua hàng chất lượng cho con trẻ

Cách phân biệt sữa Enfamil nhập khẩu từ Mỹ thật và giả

giả là sản phẩm do các doanh nghiệp hoặc tư nhân trong và ngoài nước không được cấp phép bởi cơ quan nhà nước sản xuất. Thành phần công thức Enfamil giả bao gồm đường, bột ngọt, bột sữa, chất tạo béo, thậm chí còn chứa 1 số chất khác gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng hoặc không có tác dụng đối với sự phát triển của của chiều cao, cân nặng và trí não.

Sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng để có in thông tin ngày sản xuất và hạn sử dụng dập nổi trên bao bì. Trong khi đó sữa Enfamil nhái thì không được dập nổi các thông số này mà chỉ được in thông thường, sau thời gian sẽ có thể bị mờ hoặc có dấu hiệu bị tẩy xóa, thậm chí in chồng đè lên.

Sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng được dập nổi thông tin NSX và HSD

Đối với sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng thật khi nhập về Việt Nam sẽ có dán thêm 1 tem phụ bằng tiếng Việt để người mua có thể tìm hiểu được cách sử dụng, thành phần cũng như hạn sử dụng. Trong khi đó, sản phẩm nhái giả sẽ có bao bì móp méo, không có tem của bộ công an, hay còn có các dấu hiệu đã qua sử dụng.

Sữa Enfamil sau khi nhập khẩu chính hãng về đều được cung cấp mã vạch để khách hàng có thể kiểm tra xuất xứ, tên công và mã từng sản phẩm. Trong khi đó, sản phẩm nhái giả sẽ không được in thông tin riêng biệt này. Vì vậy, khi mua các bạn nên hết sức quan tâm đến yếu tố này.

2. Kiểm tra màu sắc, mùi vị và độ mịn của sữa bột

– Sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng có màu vàng không quá nhạt cũng không quá sậm màu. Trong khi đó, sữa Enfamil giả có màu vàng nhạt hoặc sậm hơn sữa thật.

– Sữa Enfamil thật mịn, không sần sùi hay khô ráp và có mùi hương rất thơm, dễ chịu. Còn sữa Enfamil giả sẽ bị sần sùi, nếu ma sát bằng tay sẽ xuất hiện hiện tường vón cục, ngoài ra còn có mùi hơi chua và nồng.

Sữa Enfamil hàng giả sẽ có màu cháy xém (bên phải); sữa Enfamil thật sẽ có màu vàng nhạt (bên trÁi)

3. Kiểm tra quá trình qua sữa với nước nóng

– Sữa Enfamil thật khi pha với nước nóng không tan ngay mà sẽ lơ lửng và kết hạt ngậm nước. Còn sữa giả sẽ tan và chìm xuống đáy của bình.

– Sữa Enfamil thật khi pha với nước lạnh, nó chỉ tan khi bạn khuấy đều, còn sữa giải thì tan ngay khi gặp nước.

Bên cạnh đó, nếu hòa sữa bột Enfamil vào nước sôi khoảng 6 – 7 phút mà chúng tách biệt, không tan vò nhau thì chắc chắn là sữa đã bị biến chất, quá hạn sử dụng hoặc có nguyên liệu thành phần kém chất lượng.

Sữa Enfamil thật sẽ chưa tan vào nước ngay như sữa giả

Ngoài ra, các mẹ có thể nếm thử sữa Enfamil để nhận biết sữa thật sữa giả. Nếu là sữa thật sẽ cảm nhân được vị thơm ngậu, mềm mịn và hơi dính dính tại đầu lưỡi và tan từ từ. Nếu là sữa giả sẽ có vị nhạt, hạt sữa to, vị chua, lợn cợn và chóng tan trong miệng.

KHUYẾN CÁO: Sữa Enfamil giả sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như: còi xương, suy dinh dưỡng, suy gan, suy thận,…

+ Nên mua sữa ở các hệ thống siêu thị lớn, uy tín chuyên cung cấp các loại sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa Enfamil Có Tăng Cân Không? Sữa Enfamil Giá Bao Nhiêu

sudo , 28/11/2018 (3781 lượt xem)

Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng trong sữa Enfamil

Từ 0 đến 12 tháng tuổi là giai đoạn vàng để mẹ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đảm bảo sự phát triển ổn định về thể chất và trí tuệ của trẻ sơ sinh. Các loại sữa cho bé đặc biệt là sữa Enfamil chứa những dưỡng chất vô cùng quý giá như DHA, Cholin, Prebiotics và các axit amin giúp mẹ luôn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu của mình.

Vitamin D: Vitamin D là một tiền tố vi lượng đóng vai trò quan trọng đối với sự hình thành xương và răng ở trẻ sơ sinh. Nhờ hoạt động chuyển hóa các chất vô cơ, vitamin D hỗ trợ gia tăng khả năng hấp thụ canxi và photpho ở ruột, thận và đẩy nhanh quá trình xương hoán sụn tăng trường. Enfamil được bổ sung vitamin giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

Prebiotics: Prebiotics là lợi khuẩn có mặt trong hệ tiêu hóa giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng và hoàn thiện hệ miễn dịch của trẻ. Thường xuyên sử dụng sữa Enfamil có chứa Prebiotics đem lại cảm giác ngon miệng, kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon, ngủ khỏe và tăng trưởng nhanh chóng hơn.

DHA/ARA: Ngoài tắc mắc sữa Enfamil có tăng cân không, DHA và ARA có trong sữa Enfamil đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành trí não của bé trong suốt thai kì và sau khi chào đời. Ngoài khả năng tăng cường sự hình thành noron thần kinh, DHA/ARA còn có khả năng giúp bé phát triển thị lực, tăng sự dẻo dai và nhanh nhạy trong các hoạt động thể chất.

Ngoài những thành phần trên, Enfamil cũng được bổ sung những khoáng chất thiết yếu như sắt, natri, kali, các nhóm vitamin, chất xơ và carbonhydrat giúp bé tăng trưởng toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

Sữa Enfamil có tăng cân không, một số ưu điểm nổi bật

Phát triển trí não: Với thành phần gồm DHA/ARA giúp phát triển trí tuệ và thị lực, Cholin hỗ trợ quá trình dẫn truyền thần kinh kết nối trực tiếp với khả năng ghi nhớ và các vi chất, sữa Enfamil bổ sung tất cả những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ cho bé trong những năm tháng đầu đời. Lựa chọn sữa Enfamil hứa hẹn tăng khả năng nhận thức, học hỏi và vận động ở trẻ sơ sinh.

Hỗ trợ tiêu hóa: Sau khi chào đời, hệ tiêu hóa của bé vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện, vì thế, trẻ sẽ dễ gặp phải các vấn đề như tiêu chảy, táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa. Sữa Enfamil với Prebiotics, vitamin A và kẽm có tác dụng duy trì cân bằng môi trường vi sinh đường ruột, cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh chóng và ổn định.

Tăng chiều cao: Hàm lượng vitamin D, canxi, photpho và magie cao trong sữa Enfamil bổ trợ sự phát triển của hệ cơ xương giúp bé tăng trường chiều cao toàn diện. Ngoài ra, các chất này còn giúp kiểm soát sự ức chế thần kinh, tăng sức đề kháng, khả năng tập trung và giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.

Sữa Enfamil có tăng cân không?

Sau khi được giới thiệu sữa Enfamil, mình đã cho bé dùng thử và cảm thấy hài lòng với những kết quả sữa mang lại. Ngoài một số bất tiện khi pha vì sữa thường bị vón cục nếu nước pha không đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn, Enfamil giúp bé nhà mình tăng cân khá tốt.

Khoảng 1 tháng sau khi sử dụng sữa, mình có cân lại và phát hiện bé đã tăng được 0.4kg. Đây quả là một tín hiệu khả quan đối với mình.

Không chỉ giúp tăng cân, sữa Enfamil còn giúp bé phát triển trí tuệ và chiều cao.

Trước đây, bé nhà mình có dấu hiệu chậm chạp, lờ đờ, uể oải. Sau khi chuyển qua Enfamil, các dấu hiệu này đã biến mất hoàn toàn. Bé ăn ngon, ngủ sâu giấc, vui vẻ và hiếu động hơn. Chắc chắn mình sẽ gắn bó lâu dài với dòng sữa tuyệt vời này.

Với bảng thành phần đẹp cùng những ưu điểm nổi bật trong tính năng sản phẩm, câu hỏi sữa Enfamil có tăng cân không nhiều mẹ đã tự có câu trả lời. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bé sinh non, thấp còi, nhẹ cân hoặc suy dinh dưỡng. Hy vọng những thông tin về sữa Enfamil trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em của mình!

Đánh Giá Sữa Enfamil A+ 1

Đối với trẻ nhỏ, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và quý giá nhất nhưng nếu vì một vài nguyên nhân nào đó mà người mẹ không thể cung cấp đủ sữa cho con, không thể đáp ứng nhu cầu của trẻ thì phải cho trẻ ăn thêm sữa bột để bé có thể có đủ chất dinh dưỡng. Vậy sữa bột như thế nào mới thích hợp cho con của bạn? Và mua sữa bột cần chú ý những vấn đề gì đang là mối quan tâm của nhiều bà mẹ. Môi trường sống an toàn cho con thì điều kiện không thể thiếu đó chính là nguồn dinh dưỡng sạch, đầy đủ, cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Trong nhiều năm qua Sữa Enfamil A+ 1 được nhiều bậc cha mẹ đặt nhiều câu hỏi cho dòng sữa này.

Giới thiệu

Sữa bột là gì?

Sữa bột hay cũng còn gọi là sữa công thức, là 1 sản phẩm sản xuất từ sữa ở dạng bột khô. Cách thực hiện là làm bốc hơi sữa sau đó để khô và tán, nghiền thành dạng bột. Mục đích sản xuất nhằm phục vụ cho việc bảo quản, tích trữ và sử dụng (sẽ tiện lợi cho tích trữ, vận chuyển và có thời hạn bảo quản lâu hơn sữa nước…).

Sữa Enfamil là dòng sữa đến từ thương hiệu Mead Johnson. Sữa chứa các dưỡng chất thiết yếu, tập trung vào phát triển trí não và khả năng học hỏi ở trẻ, được rất nhiều mẹ thông thái lựa chọn cho con mình.

Enfamil là dòng sữa công thức cho bé thuộc thương hiệu sữa đình đám và lâu đời của công ty sữa Mead Johnson. Một trong những thương hiệu sữa bột uy tín lâu đời của Mỹ, được sáng lập vào những năm 1900. Sản phẩm sữa đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh của thương hiệu này ra đời khoảng 10 năm sau đó. Cho đến nay thì thương hiệu Mead Johnson đã có hơn 70 sản phẩm trên 50 quốc gia, giúp cho hàng triệu đứa trẻ phát triển và thông minh hơn.

back to menu ↑

Thành phần dinh dưỡng

Trong sữa có gì?

Trong sữa có gì đây là một câu hỏi mà rất nhiều bà mẹ quan tâm bởi các thành phần dinh dưỡng và các vitamin có thể giúp bé phát triển toàn diện. Tất cả các thành phần, vitamin và khoáng chất được phân phối trong một khẩu phần ăn cho mỗi lần ăn.

1. Vitamin D

Rất nhiều bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng khi pha sữa Enfamil cho con và không thấy những bọt khí nổi lên như nhiều sản phẩm sữa khác. Đây cũng chính là lý do khiến bé không bị đau bụng, đầy hơi. Vitamin D là thành phần quan trọng và cần thiết cho sự phát triển tốt nhất của hệ cơ, xương. Vitamin D dễ dàng hòa tan với có một sự pha trộn prebiotic để nuôi các vi khuẩn có lợi trong bụng của em bé.

2. Prebiotics

Sữa bột Enfamil một trong những vi chất không thể thiếu giúp cải thiện hệ miễn dịch của trẻ, nuôi dưỡng các vi khuẩn tự nhiên được tìm thấy trong hệ tiêu hóa – nơi quyết định đến 70% hệ thống miễn dịch của trẻ hoạt động tốt hay không. Khoa học đã chứng minh, prebiotics có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch đang phát triển của bé. Chính vì thế, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng để pha trộn prebiotics vào trong các thành phần khác của sữa Enfamil để prebiotics tồn tại lâu hơn trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ hệ miễn dịch của bé được tốt hơn so với nhiều dòng sữa công thức khác.

3. DHA/ARA

DHA là vi chất quan trọng hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển đó. Giúp hỗ trợ hệ thần kinh của bé hoạt động tích cực cho những khám phá, nhận thức mới về cuộc sống xung quanh. Đây cũng là chất được các chuyên gia khuyến cáo bố mẹ nên có kế hoạch để bổ sung tích cực, thường xuyên cho bé.

4. Các chất dinh dưỡng thiết yếu khác

Ngoài những thành phần trên thì Enfamil cao cấp được thiết kế để dành riêng cho những bé có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, đó là các bé từ sơ sinh đến 3 tháng tuổi. Nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của dòng sữa này. Với Enfamil, bố mẹ cũng có thể tuyệt đối an tâm dù có bị vương sữa lên quần áo cũng có thể dễ dàng giặt tẩy chứ không bị ố vàng sữa công thức thị trường.

back to menu ↑

Hiệu quả của sữa đem lại

Khả năng giúp bé tăng cân nặng: Ngoài đạm và các vitamin cần thiết kế sauwx Enfamil có chứa Prebiotics hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa và giúp làm mềm phân, nhờ đó các bé tăng cân tốt hơn.

Khả năng giúp bé phát triển chiều cao: Mà lượng canxi, Vitamin, Photpho và Magie giúp xương và răng chắc khỏe. Nhìn chung về khả năng phát triển chiều cao thì hàm lượng các thành phần trong Enfamil đã đạt chuẩn.

Khả năng giúp bé thông minh hơn ( bổ sung DHA và ARA): Thành phần sữa Enfamil có chứa Choline giúp tổng hợp Acetylcholine chất dẫn truyền thần kinh hỗ trợ tư duy sáng tạo cho trẻ. Ngoài ra hàm lượng DAH, ARA đạt chuẩn chngws minh lâm sàng giúp bé phát triển não bộ và hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp ở trẻ .

Cải thiện hệ miễn dịch tốt nhất cho bé

back to menu ↑

Cách pha sữa chuẩn

Hướng dẫn cách pha và dùng sữa Enfamil như sau

Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40C) trước khi pha.

Cho đúng lượng nước ấm bạn cần vào cốc. Cho Enfamil A + 1vào.

Khuấy hoặc lắc đều.

Trung bình, một muỗng Enfamil A+ 1 (8.3cc, tương đương 4.3gr) pha với 30ml nước.

back to menu ↑

Giá thành

Reviewnhanh luôn tìm kiếm nơi bán hàng tốt với giá thành thấp nhất để các bạn tham khảo.

Xuất xứ: Mỹ – Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

back to menu ↑

Đánh giá chung

Sữa Enfamil là một trong những dòng sữa bột cho bé được đánh giá cao. Nhưng sữa bột công thức chưa được tối ưu, vị sữa há ngọt. Tất nhiên một điều quan trọng khi lựa chọn sữa bột cho bé đó là Hợp sữa. Nếu bé không hợp thì dù sữa tốt đến mấy cũng không thể giúp cho bé phát triển được. Với công thức Premium infant độc quyền với công thức độc quyền Triple- Health Guard Dual Prebiotics bao gồm những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa tốt.

Add your review