Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ

--- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Bình
  • Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận 1
  • Các Cách Làm Sữa Chua Cực Dẻo, Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Rượu Nếp Cẩm & Sữa Chua Nếp Cẩm?
  • Mách Bạn Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà Cho 5 Người Ăn
  • Toạ lạc ngay số 35 Đường Số 5 nằm gần Vincom Thủ Đức (từ Vincom đi bộ tầm 5 phút đến quán, đi xe máy tầm 3 phút), Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ là một chi nhánh của quán sữa chua nếp cẩm ở Số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đã thu hút nhiều giới trẻ bởi sự đa dạng của các món đậm nét Thủ Đô song ấn tượng nhất là món sữa chua nếp cẩm. Một món mà rất nhiều bạn trẻ trong Nam tò mò bởi thường được nhắc đến nhiều trên sách, báo, các diễn đàn ẩm thực và lời kể của người quen có dịp ra Hà Nội.

    Sữa chua nếp cẩm là một hỗn hợp giữa xôi nếp cẩm được làm từ loại nếp ngon nhất của vùng Tây Bắc và sữa chua. “Nghe thì dễ nhưng các quán khác nhau cũng không phải quán nào cũng ngon như nhau. Bởi mỗi quán đều có bí quyết riêng”.

    Chẳng có gì phức tạp hay rườm rà, ly sữa chua nếp cẩm Hoàng Hạ nổi bật với một lớp xôi nếp cẩm màu tím than nằm ẩn mình bên dưới màu trắng đục của sữa chua. Nhìn đơn giản là thế, song cách ăn của món này không ít công phu. Bạn phải thật khéo léo dùng muỗng, dầm tơi xôi nếp cẩm vốn quyện thành một khối dẻo quẹo, nhưng cũng không được quá tơi để khi thưởng thức có thể cảm nhận được những muỗng nếp cẩm quyện thành khối, dai, dẻo dẻo và không bị hương vị của hai nguyên liệu đi kèm “áp đảo”.

    Ngoài món sữa chua nếp cẩm, đến Sữa Chua Nếp Cẩm Hoạng Hạ các bạn còn được thưởng thức những thức uống rất ngon như trà vải hương lài, trà chanh, trà đào cam sả đó là những món uống giải nhiệt cực kỳ hiệu quả trong những ngày nắng nóng và đặc biệt hơn nữa là sữa chua nếp cẩm hạt đác và sữa chua nếp trái cây là 2 thức uống nổi bật nhất ở đây, các thành phần trong một ly sữa chua đều do cô chủ quán tự tay làm và nhất là hạt Đác được đem từ Nha Trang vào Thành Phố mà vẫn giữ được độ tươi ngon của hạt Đác.

    Không gian của quán là không gian sân vườn rộng và thoáng mát, quán được bày trí khá đẹp mắt đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn sau những giờ học tập căng thẳng. Dù đi với “người ấy” hay với một nhóm đông bạn bè, bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được những chỗ ngồi thật lý tưởng để vừa thưởng thức món ngon, vừa thỏa sức rôm rả chuyện trò.

    Đặc biệt, Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạsử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất, luôn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Sữa chua nếp cẩm Hoàng Hạ được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các món sữa chua, nếp, hạt đác, các loại thạch của Hoàng Hạ đều là đồ tự làm nên không chứa chất bảo quản, an toàn và rất tốt cho trẻ em và cả bà bầu.

    Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

    Hạt đác là một loại hạt mọc ở trong rừng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, ít calo và chất béo nhưng giàu dưỡng chất, vitamin và chất khoáng. Hạt đác giống trái thốt nốt nhưng dẻo dai hơn, hạt mọc nhiều ở các vùng núi miền Trung, nhất là Nha Trang. Hạt đác có nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

    – Giúp giữ dáng: vì ít calo và chất béo nên không sợ tăng cân.

    – Ngăn ngừa loãng xương: hạt đác chứa nhiều canxi giúp xương chắc khỏe.

    – Điều hoà huyết áp, tốt cho tim mạch.

    – Hỗ trợ tiêu hoá, cung cấp năng lượng.

    Biết được những điều đó, Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ đã kết hợp trái cây và hạt đác vào các món sữa chua nếp cẩm để tăng giá trị dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và tạo ra những món ăn thơm ngon lạ miệng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

    Tất nhiên rồi, với món thức uống vừa ngon vừa bổ dưỡng này thì làm sao có thể chối từ phải không nào các tín đồ ăn vặt Sài Gòn? Tiện lợi – nhanh chóng – chất lượng, ngại gì không thử Sữa chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ này!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Phú
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Thủ Đức
  • 2 Cách Nấu Chè Nếp Cẩm Sữa Chua, Chè Nếp Cẩm Nước Cốt Dừa
  • 11 Món Hoa Quả Dầm Và Hoa Quả Trộn Tươi Mát, Thơm Ngon
  • Cách Làm Sữa Chua Mít, Hoa Quả Dầm Ngon Nhất Tại Nhà
  • Quán Ăn, Ẩm Thực: Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Dụng Không Ngờ Của Sữa Chua Nếp Cẩm Phù Đổng
  • Sữa Chua Nếp Cẩm
  • Quán Ăn, Ẩm Thực: Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Phú Nhuận
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Phú Nhuận
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Chuẩn Vị Cùng Công Dụng Của Việc Ăn Sữa Chua
  • Toạ lạc ngay số 35 Đường Số 5 nằm gần Vincom Thủ Đức (từ Vincom đi bộ tầm 5 phút đến quán, đi xe máy tầm 3 phút), Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ là một chi nhánh của quán sữa chua nếp cẩm ở Số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đã thu hút nhiều giới trẻ bởi sự đa dạng của các món đậm nét Thủ Đô song ấn tượng nhất là món sữa chua nếp cẩm. Một món mà rất nhiều bạn trẻ trong Nam tò mò bởi thường được nhắc đến nhiều trên sách, báo, các diễn đàn ẩm thực và lời kể của người quen có dịp ra Hà Nội.

    Sữa chua nếp cẩm là một hỗn hợp giữa xôi nếp cẩm được làm từ loại nếp ngon nhất của vùng Tây Bắc và sữa chua. “Nghe thì dễ nhưng các quán khác nhau cũng không phải quán nào cũng ngon như nhau. Bởi mỗi quán đều có bí quyết riêng”.

    Không gian của quán là không gian sân vườn rộng và thoáng mát, quán được bày trí khá đẹp mắt đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn sau những giờ học tập căng thẳng. Dù đi với “người ấy” hay với một nhóm đông bạn bè, bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được những chỗ ngồi thật lý tưởng để vừa thưởng thức món ngon, vừa thỏa sức rôm rả chuyện trò.

    Đặc biệt, Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất, luôn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Sữa chua nếp cẩm Hoàng Hạ được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các món sữa chua, nếp, hạt đác, các loại thạch của đều là đồ tự làm nên không chứa chất bảo quản, an toàn và rất tốt cho trẻ em và cả bà bầu.

    Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

    Hạt đác là một loại hạt mọc ở trong rừng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, ít calo và chất béo nhưng giàu dưỡng chất, vitamin và chất khoáng. Hạt đác giống trái thốt nốt nhưng dẻo dai hơn, hạt mọc nhiều ở các vùng núi miền Trung, nhất là Nha Trang. Hạt đác có nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

    – Giúp giữ dáng: vì ít calo và chất béo nên không sợ tăng cân.

    – Ngăn ngừa loãng xương: hạt đác chứa nhiều canxi giúp xương chắc khỏe.

    – Điều hoà huyết áp, tốt cho tim mạch.

    – Hỗ trợ tiêu hoá, cung cấp năng lượng.

    Biết được những điều đó, Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ đã kết hợp trái cây và hạt đác vào các món sữa chua nếp cẩm để tăng giá trị dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và tạo ra những món ăn thơm ngon lạ miệng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Nếp Trái Cây Ngon Thủ Đức
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon Mát Lịm Ngày Nắng
  • Top 5 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Ở Tp. Hcm 2022
  • Sữa Chua Của Tiệm Sữa Chua Neca
  • Gia Truyền Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bật Mí 10 Người Đầu Tiên
  • Cách Làm Rượu Nếp Cẩm & Sữa Chua Nếp Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon, Đón Hè
  • Công Dụng ‘trên Cả Tuyệt Vời’ Của Nếp Cẩm
  • Tết Đoan Ngọ: Ngoài Cơm Rượu Sao Không Ăn Cả Mấy Món Cực Ngon Từ Nếp Cẩm Này
  • Sài Gòn Trời Nóng Thế Này Thì Phải Thủ Sẵn Các Món Sữa Chua Sau Đây Để Giải Nhiệt Và Bồi Bổ Cho Da Thôi
  • Chỉ Là Sữa Chua Thôi Mà Ở Hà Nội Có Đến ‘1.000’ Cách Ăn Hấp Dẫn
  • Nếp cẩm làm cơm rượu vẫn còn nguyên lớp vỏ lụa và lớp cám nên giàu dinh dưỡng.

    1. Cơm nếp cẩm

    Chuẩn bị: Gạo nếp cẩm lức 1 kg, rượu trắng khỏang 40 độ – 1 lít, men rượu 100 g (2 bánh men).

    Cách làm: Gạo nếp cẩm nhặt hết thóc, sạn, vo sạch rồi nấu thành cơm (chỉ cho ít nước xăm xắp). Cơm chín đổ ra khay sạch, tãi mỏng cho mau nguội. Men rượu giã nhỏ, chia làm 2 phần, lấy một phần trộn vào cơm nếp khi còn ấm. Sau đó cho cơm nếp vào lọ thủy tinh hay vò sành (rửa sạch, phơi khô), cứ rải một lớp cơm nếp cẩm lại rải một lớp mỏng men rượu (phần còn lại).

    Đậy nắp lọ lại, sau 3 ngày mở ra, cho thêm 1 lít rượu trắng vào rồi tiếp tục đậy kín nắp trong 20 ngày nữa. Sau đó đem cơm rượu ra, chắt lấy nước rượu lên men, vắt bỏ xác gạo nếp, chỉ dùng nước. Nước rượu lên men này có màu đỏ tím, thơm, vị ngọt.

    Những người tiêu hóa kém hoặc chán ăn nên dùng nước cơm rượu mỗi ngày 2 lần trước bữa ăn, uống mỗi lần một chén nhỏ (50-60 ml).

    Chú ý : Men phải chọn loại men thật ngon đó gọi là men ngọt và phải dùng men mới. Tuy nhiên để làm được rượu nếp cẩm cũng không phải là dễ. Tuỳ thuộc vào xôi chúng ta nấu mềm hay cứng, thời tiết nóng hay lạnh. Trời càng nóng thì cơm rượu càng mau lên men nhưng cố gắng để cơm rượu trong môi trường có nhiệt độ 20 độ C _ 25 độ C là tốt nhất.

    Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, cơm rượu nếp cẩm còn giúp ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa.

    2. Chè nếp cẩm (ăn với sữa chua – sữa chua nếp cẩm)

    Nguyên liệu:

    Gạo nếp cẩm : 0,5kg, Nước cốt dừa : 1 lon, Đường kính : 1kg, Muối tinh : 1 gói nhỏ, Sữa chua trắng : 4 hộp, Lá nếp : vài lá

    Cách làm:

    – Gạo nếp cẩm vo thật sạch, ngâm 3 – 4h sau đó đổ cả gạo và nước vào xoong, cho ½ lon nước cốt dừa vào đun lửa vừa phải gần giống như cháo, dạng đặc, hết nước lại tiếp thêm và cho vài lá nếp vào.

    – Khi đun cho 1 nhúm muối, khi cháo đã nhừ đến sánh thì lúc đó xuống đường (lượng đường tuỳ theo mình ăn ngọt hay vừa phải, đảo đều và bắc xuống, lưu ý cho đường vào không được đun lâu sẽ bị lại gạo, để nguội cho vào tủ lạnh. Khi ăn được khoảng 4 – 5 ngày.

    – Khi ăn cho ra cốc, đổ sữa chua lên trên.

    3. Rượu nếp cẩm (ăn với sữa chua – sữa chua nếp cẩm)

    Chọn những hạt gạo nếp có màu tím sẫm, to tròn, sau đó đồ gạo thành xôi. Xôi phải không khô không nhão, bởi khô thì nếp cẩm sẽ bị chai, còn nhão, món nếp cẩm sẽ nát và dễ chua. Tiếp đến là đem xôi nếp cẩm ủ với men rượu từ 2 đến 3 ngày. Giai đoạn ủ này là quan trọng nhất và cũng là bí quyết riêng của từng người. Ủ làm sao để hạt nếp cẩm to tròn nhưng không được nứt vỡ, màu cẩm tím sẫm, nồng thoảng mùi hương của rượu mà không được cay, chua như rượu. Như vậy thì khi trộn vào sữa chua, món “sữa chua nếp cẩm” mới có hương vị đặc biệt.

    Sữa chua nếp cẩm có thể làm ngay tại nhà, hay đi ăn vỉa hè trên phố cổ Hà Thành mỗi chiều đều rất ngon và hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mát Lạnh Tê Người Với 2 Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Tuyệt Ngon Cho Ngày Nắng
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Bổ Rẻ Cho Các Bà Nội Trợ
  • Bà Đẻ Bà Đẻ, Mẹ Sau Sinh Có Được Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Không?
  • Bật Mí Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon
  • ✅0979.843.698 Sữa Chua Nếp Cẩm Tân Hương ✅ Sữa Chua Nếp Cẩm Take Away Tại Tân Bình ✅ Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Ở Quận Tân Bình ✅ Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Hương Vị Tây Bắc Tại Tân Bình

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Cực Thơm Ngon Trên Cả Tuyệt Vời
  • Hấp Dẫn Các Sản Phẩm Chế Biến Từ Sữa Bò Đông Triều
  • Bà Bầu Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Tốt Cho Thai Nhi?
  • Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Lúc Đói Không ?
  • – Quán mở cửa từ 10h00 sáng đến 21h00 tối.

    – Quán kinh doanh theo hình thức take away (mang đi).

    Sữa Chua Nếp Cẩm là món đặc trưng của miền Bắc, và hiện nay Sữa Chua Nếp Cẩm Tây Bắc đã du nhập vào TP. Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu của nhiều thực khách với quy trình chế biến và chọn lọc nguyên liệu nghiêm ngặt đạt chuẩn.

    Sữa chua là loại thực phẩm vô cùng tốt đối với sức khỏe và còn làm đẹp da cho phái đẹp nữa. Mỗi ngày ăn một cốc sữa chua, bạn sẽ thấy không những sức khỏe mà làn da cũng được cải thiện rõ rệt.

    Trước đây, sữa chua nếp cẩm còn là một món rất lạ nhưng đến nay nó đã là một món nổi tiếng tại Sài Thành. Vào mùa hè với cái nắng oi bức mà được ngồi thưởng thức hương vị dẻo và thơm đặc trưng của nếp cẩm, vị chua chua ngọt ngọt của sữa chua, và thêm vị giòn dai của các loại trái cây thì còn gì ngon và mát bằng. Hãy đến với Sữa Chua Nếp Cẩm Tân Hương để thưởng thức và trải nghiệm với menu đa dạng và phong phú các loại sữa chua nếp cẩm.

    Sữa Chua Nếp Cẩm Tân Hương nằm tại 15 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Quán chúng tôi chủ yếu kinh doanh theo hình thức take away tức là mang đi.

    Sữa chua nếp cẩm là một món ăn vặt đặc sản của vùng đất Mộc Châu. Món ăn này là sự kết hợp giữa sữa chua và gạo nếp cẩm được trồng ở vùng Tây Bắc. Chính nhờ sự kết hợp đó đã làm cho món sữa chua truyền thống trở nên lạ và ngon hơn, được nhiều người ưa thích hơn.

    Ở Sài Gòn không dễ gì tìm được một địa điểm bán sữa chữa nếp cẩm đúng hương vị của vùng Tây Bắc. Và Sữa Chua Nếp Cẩm Tân Hương là một trong những địa điểm chuyên bán sữa chua nếp cẩm nổi tiếng và ngon đúng chất Tây Bắc tại lòng Sài Gòn được nhiều thực khách biết đến.

    Không gian – Thời gian mở cửa

    Sữa Chua Nếp Cẩm Tân Hương bán theo hình thức take away và giao hàng tận nơi nên quý khách có thể dễ dàng thưởng thức tại bất cứ nơi đâu chỉ cần nhấc máy lên gọi là quý khách sẽ được phục vụ tận nơi. Hoặc là quý khách có thể ghé đến ngay 15 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để mua và mang đi.

    Quán mở cửa từ 10h đến 21h hằng ngày để phục vụ quý khách. Quán phục vụ giao hàng tận nơi nên quý khách hàng ngại đi ra ngoài giữa thời tiết nắng nóng oi bức nhưng muốn thưởng thức sữa chua nếp cẩm để giải nhiệt thì chỉ cần cho địa chỉ là chúng tôi ship đến tận nơi cho quý khách.

    Thực đơn sữa chua nếp cẩm Tân Hương

    Menu của sữa chua nếp cẩm Tân Hương bao gồm:

    • Sữa chua nếp cẩm truyền thống 15-20k
    • Sữa chua nếp cẩm men rượu 20-25k
    • Sữa chua nếp cẩm vị dừa 20-25k
    • Sữa chua nếp cẩm vị mít 20-25k
    • Sữa chua nếp cẩm trân châu dừa 25-30k
    • Sữa chua nếp cẩm đặc biệt 25- 30k

    Thực đơn của chúng tôi với nhiều loại sữa chua nếp cẩm với vị khác nhau giúp quý khách dễ dàng lựa chọn và thưởng thức hơn.

    Công dụng sữa chua nếp cẩm

    NẾP CẨM là sản phẩm đặc trưng chỉ có tại vùng núi cao Tây Bắc. SỮA CHUA NẾP CẨM Tân Hương là một món ăn mới lạ thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

    NẾP CẨM: là một trong những loại nếp của nước ta, giống như gạo lức. NẾP CẨM giàu dinh dưỡng, trong nếp cẩm có chứa các chất như: alories, protein, carbohydrate, chất xơ, chất béo. Đặc Biệt Lớp màng đen bên ngoài của NẾP CẨM chứa nhiều vitamin E.

    Theo đông y gạo nếp cẩm có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, dùng chữa tiêu khát, suy nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm, viêm loét dạ dày, tá tràng, đặc biệt gạo nếp cẩm còn rất tốt cho máu và tim mạch. Ngoài ra, cơm NẾP_CẨM còn là vị thuốc thần kì chữa bệnh đau dạ dày và tiêu hóa.

    Vì vậy người nhật dùng khá phổ biến trong việc ăn dưỡng sinh và chữa bệnh bằng cách ăn thực dưỡng.

    SỮA CHUA: trong sữa chứa hàm lượng canxi cao giúp chắc xương, đặc biệt khi lên men sữa chứa các men vi sinh vật có lợi tốt cho hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dich và tiêu hóa cho đường ruột.

    Hotline tư vấn về sản phẩm và đặt hàng SỮA CHUA NẾP CẨM TÂN HƯƠNG: gọi ngay số : 0979 84 36 98.

    Sữa Chua Nếp Cẩm Dừa Tân Hương

    Nhắc đến dừa, ngưới ta nhớ ngay đến miền Tây sông nước nơi có những hàng dừa xanh ngát cùng con thuyền chở đầy trái cây dọc khắp con sông. Dừa còn biểu trưng cho hình tượng người phụ nữ miền Nam với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thướt tha và hiền dịu từ trong cốt cách và cũng là nét đặc trưng trong ăn uống của con người nơi đây.

    Chính vị đặc trưng là thơm ngon của dừa SỮA CHUA NẾP CẨM TÂN HƯƠNG đã kết hợp dừa vào chính sản phẩm của mình tạo ta hương vị hòa quyện đặc biệt như một sự gắn kết giữa hai miền non nước.

    Vị ngọt bùi từ dừa hòa quyện với hạt NẾP CẨM dẻo thơm trong vị chua nhẹ từ lớp sữa sẽ là một món ăn giải khát hiệu quả trong những ngày hè oi ả này.Nhưng vẫn giữ được vị ngon đặc trưng và công dụng đặc biệt mà NẾP CẨM mang lại.

    SỮA CHUA NẾP CẨM có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

    NẾP CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, caroten thường không có trong các loại nếp khác

    Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm Gọi ngay Hotline : 0979 84 36 98 – 0898658891.

    Nước ta là một trong những nước nhiệt đới với nhiều món ăn và trái cây nhiệt đới thơm ngon và đặc biệt chỉ có những nước khí hậu nhiệt đới mới trồng được. Tuy không quá đặc biệt và xa lạ với người dân việt nam nhưng khi nhắc tới MÍT chắc hằn ai củng nhớ tới hương vị của trái cây này và gợi nhớ lại nhũng ký ức về tuổi thơ nhưng buổi trư hè trốn bố mẹ không ngủ trưa cùng đám bạn tụ tập đi bắt cá bẻ trái cây. còn tôi nhớ mãi ký úc về ngoại về cây mít sau vườn nhà ngoại. nhớ chén muối ớt cùng bạn bè ăn dái mít vừa chát vừa cay nhưng thằng nào cũng bảo ngon và lúc mít chín tỏa hương thơm cả một khu vườn cùng đám bạn leo trèo tìm trái chín mang về.

    Cũng chính nhưng ký ức đặc biết và hương vị thơm ngon đặc trưng của nó chúng tôi SỮA CHUA NẾP CẨM TÂN HƯƠNG đã kết hợp chúng với Sữa Chua Nếp Cẩm tạo ra một hương vị thơm ngon đến khó tả.

    Sửa Chua Nếp Cẩm Vị MÍt là sự kết hợp hòa quyện của sữa chua nếp cẩm truyền thống cùng với những miếng mít thái sợi dai giòn hòa lẫn cùng vị chua chua ngọt ngọt của lớp sữa chua, kết hợp với hạt nếp cẩm mềm dẻo. Khi bạn ăn bạn chỉ cần dầm tơi xốm nếp cẩm hòa chung với các nguyên liệu khác mà cái dai, dẻo và hương thơm của nếp cẩm và mít vẫn không mất đi vị thơm.

    #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

    NẾP_CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, caroten thường không có trong các loại nếp khác.

    Sữa Chua Nếp Cẩm Đăc Biệt

    Với tất cả nguyên liệu có sẵn như Mít và Dừa chúng tôi SỮA CHUA NẾP CẨM TÂN HƯƠNG đã kết hợp lại tạo nên Sữa Chua Nếp Cẩm Đăc Biệt .

    #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

    NẾP_CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, caroten thường không có trong các loại nếp khác.

    Quý khách có thể yên tâm mà thưởng thức sữa chua nếp cẩm mà không cần quan tâm về giá vì giá cả ở đây rất bình dân và hợp lý. Giá giao động ở mức 15K-20K-25K-30K tùy theo loại mà quý khách lựa chọn.

    Để làm ra món sữa chua thơm ngon thì phải kể đến loại nếp dẻo thơm cộng với sữa chua mịn, cô đặc được chế biến từ sữa với nước dừa thơm béo.

    Sữa Chua Nếp Cẩm Tân Hương sử dụng loại gạo nếp cẩm của vùng Tây Bắc nên rất thơm ngon và đặc biệt. Không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức ly sữa chua nếp cẩm Tây Bắc ngon đúng điệu giữa thời tiết nắng nóng của Sài Gòn.

    Sữa chua nếp cẩm là món ăn không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày dành cho phái đẹp. Ngoài những tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp, sữa chua nếp cẩm còn hấp dẫn quý khách bởi vị ngon khó cưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • ✅0898.65.88.91 Sữa Chua Nếp Cẩm Tây Bắc Tân Bình ✅ Sữa Chua Nếp Cẩm Take Away Tại Tân Bình ✅ Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Ở Quận Tân Bình ✅ Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Hương Vị Tây Bắc Tại Tân Bình
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon Giải Nhiệt Ngày Hè Oi Bức
  • Tiết Lộ Cách Nấu Nếp Cẩm Sữa Chua Cực Thơm Ngon Và Chuẩn Vị
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản Ngon Miệng Ngay Tại Nhà
  • Top 10 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ở Tphcm
  • Sữa Chua Nếp Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Quán Ăn, Ẩm Thực: Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Phú Nhuận
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Phú Nhuận
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Chuẩn Vị Cùng Công Dụng Của Việc Ăn Sữa Chua
  • Quán Sữa Chua, Yaourt, Trà Sữa, Kem Tràng Tiền Quận 9 Tại Hồ Chí Minh
  • Quán Bún Chả, Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Bình
  • Phố Gia Ngư dài 268m, đi từ phố Hàng Bè đến phố Hàng Đào, thuộc phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây nguyên là đất thôn Gia Ngư.

    Xưa kia ở khu vực này có một cái hồ rộng, gọi là hồ Thái Cực. Hồ nhiều cá nên ở đây đã hình thành một chợ cá và người dân mưu sinh chủ yếu bằng nghề chài lưới. Theo các sách địa chí cổ, đời Gia Long (1801-1819), đây là thôn Hàng Cá; đến đời Minh Mạng (1820-1840), nhà vua đổi tên thành thôn Gia Ngư. Đến cuối thế kỷ 19, hồ Thái Cực mới được lấp.

    Thời Pháp thuộc, phố Gia Ngư ngày nay được chia làm hai gồm phố Tirant, đoạn giáp Hàng Bè, và người dân thường gọi là ngõ Gia Ngư; và phố Nguyễn Du, đoạn cuối. Thời tạm chiếm, hai phố này được nhập lại và được đặt tên là phố Gia Ngư. Năm 1945, phố được Nhà nước Việt Nam chính thức đặt tên là Gia Ngư.

    Cũng như nhiều con phố khác trong khu phố cổ Hà Nội, Gia Ngư có ngôi đình Đại Lợi ở số nhà 50. Nhiều năm qua, đình Đại Lợi đã trở thành một thế giới tâm linh của người dân trong khu phố cổ.

    Gia Ngư là phố khá đẹp, mang nhiều đặc trưng của phố cổ Hà Nội với những ngôi nhà cổ, nhà tầng khang trang. Năm 2003, Gia Ngư đoạt giải nhất trong cuộc thi “Hà Nội 36 phố phường” với ý tưởng cho một góc phố đẹp

    Gia Ngư hiện có hơn 700 hộ dân, sinh sống chủ yếu bằng nghề kinh doanh buôn bán với các cửa hàng thời trang dọc trên phố. Chục năm gần đây, phố nổi tiếng ở Hà Nội với những cửa hàng bán quần áo mốt mới về “Mẹ và bé,” thu hút nhiều khách trong nước và quốc tế đến tham quan và mua sắm.

    Ở giữa phố Gia Ngư là chợ Hàng Bè, đã tồn tại gần 100 năm. vốn là một khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội mà hầu hết những ai sống ở mảnh đất thủ đô cũng biết. Không chỉ vì vị trí “đắc địa”, nằm ngay trên phố cổ, chợ Hàng Bè còn bán đủ mọi thứ, gần như chẳng thiếu món gì, từ đồ sống cho đến các món ăn đã được chế biến sẵn.

    Đến chợ Hàng Bè, ta có thể mua bất kỳ một sản vật nào của đồng bằng Bắc bộ, như lúa, ngô, trái cây, tôm, cá. Nơi đây còn có nhiều thực phẩm tươi sống và món ăn chế biến sẵn vào loại ngon nhất Hà Nội.

    Chúc anh chị và các bạn có trải nghiệm thú vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Không Ngờ Của Sữa Chua Nếp Cẩm Phù Đổng
  • Quán Ăn, Ẩm Thực: Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ
  • Sữa Chua Nếp Trái Cây Ngon Thủ Đức
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon Mát Lịm Ngày Nắng
  • Top 5 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Ở Tp. Hcm 2022
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Có Tốt Không? Tác Dụng Của Sữa Chua Nếp Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ở Tphcm
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản Ngon Miệng Ngay Tại Nhà
  • Tiết Lộ Cách Nấu Nếp Cẩm Sữa Chua Cực Thơm Ngon Và Chuẩn Vị
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon Giải Nhiệt Ngày Hè Oi Bức
  • ✅0898.65.88.91 Sữa Chua Nếp Cẩm Tây Bắc Tân Bình ✅ Sữa Chua Nếp Cẩm Take Away Tại Tân Bình ✅ Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Ở Quận Tân Bình ✅ Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Hương Vị Tây Bắc Tại Tân Bình
  • 1.1. Sữa chua nếp cẩm là gì?

    Món ăn này gồm có 2 nguyên liệu chính là sữa chua và nếp cẩm. Trong đó, từng hạt nếp cẩm đều được lựa chọn thật kỹ, to tròn và có màu tím sẫm đặc trưng ở vùng Tây Bắc. Sau khi chế biến thành thành phẩm, hạt nếp cẩm sẽ mềm, căng mọng nhưng không nứt vỡ.

    Riêng phần sữa chua được làm từ sữa tươi nguyên chất, có vị thơm, chua dịu và man mát ngọt. Sự hòa quyện hòa hợp giữa 2 nguyên liệu đặc biệt này đã tạo nên một món ăn giải nhiệt tuyệt vời trong những ngày thời tiết nóng bức.

    1.2. 1 hũ sữa chua nếp cẩm bao nhiêu calo?

    Mặc dù đã quá quen thuộc với sản phẩm nhưng có lẽ nhiều người không biết sữa chua nếp cẩm bao nhiêu calo ? Thực tế cho thấy, lượng calo có trong mỗi hộp sữa chua nếp cẩm không nhiều, nhưng lại cung cấp nhiều dưỡng chất quý, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Cụ thể, cứ 200gr nếp cẩm đã nấu chín sẽ có 169 calo và 100gr sữa chua có khoảng 58 calo. Như vậy, 1 lọ sữa chua nếp cẩm 100gr bày bán trên thị trường sẽ có khoảng 100 calo. Đây là lượng calo tương đối phù hợp với những người đang trong quá trình giảm cân, ăn kiêng.

    2. Sữa chua nếp cẩm có tác dụng gì

    Hiểu rõ về tác dụng của sữa chua nếp cẩm với sức khỏe và sắc đẹp là 2 yếu tố quan trọng để xác định xem món ăn này có tốt hay không. Nếu bạn thường xuyên thưởng thức món ăn này chắc chắn sẽ thấy được những lợi ích đặc biệt.

    Tác dụng của sữa chua nếp cẩm với sức khỏe:

    2.1. Bảo vệ tim mạch

    Hợp chất Ergosterol và Lovastatin trong men nếp cẩm giúp bảo vệ, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm cho tim mạch như xơ vữa động mạch, đột quỵ… Đặc biệt, hàm lượng chất xơ cao trong món ăn vặt này còn hỗ trợ điều hòa huyết áp, rối loạn mỡ máu…

    2.2. Tốt cho hệ tiêu hóa

    Kết hợp sữa chua và nếp cẩm ủ men sinh ra nhiều vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Hơn hết, trong gạo nếp cẩm có nhiều chất béo, vitamin B, vitamin E, canxi và photpho giúp kích thích lưu thông khí huyết, chống suy nhược và kích thích hệ tiêu hóa rất tốt. Bởi vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo những người bị đau dạ dày, người thường xuyên bị táo bón, phụ nữ mang thai và sau sinh, trẻ nhỏ nên ăn sữa chua nếp cẩm mỗi ngày.

    2.3. Phòng chống loãng xương

    Không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, sữa chua nếp cẩm còn ngăn ngừa và phòng chống bệnh loãng xương rất tốt. Bởi, món ăn này có chứa nhiều magie, photpho và canxi. Do đó, lời khuyên dành riêng cho mọi nhà là nên bổ sung từ 1-2 hộp sữa chua nếp cẩm mỗi ngày.

    2.4. Bổ máu

    Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếp cẩm có hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% so với nếp thường. Vì thế, nó đóng góp một phần rất quan trọng trong việc bảo vệ và mang tới những dưỡng chất tốt cho sức khỏe của phụ nữ khi bị mất máu nhiều lúc đến kỳ kinh nguyệt và sau sinh.

    Tác dụng của nếp cẩm với làm đẹp:

    2.5. Làm đẹp da

    Ăn sữa chua nếp cẩm mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có làn da mịn màng, giữ ẩm tốt và làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả. Đây cũng là một trong những mẹo hay làm đẹp da an toàn được nhiều chị em áp dụng. Đặc biệt, khi làn da được cung cấp độ ẩm tối đa, các vết thâm sạm cũng mờ dần và giúp da của bạn trở nên sáng mịn hơn.

    Sữa chua nếp cẩm có tốt không ? Qua những tác dụng tuyệt vời trên, có thể khẳng định rằng, sữa chua nếp cẩm rất an toàn, tốt cả cho sức khỏe và sắc đẹp. Vì thế, mỗi ngày các thành viên trong gia đình nên ăn một hộp sữa

    Ăn sữa chua nếp cẩm có giảm cân được không? Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo tiến sĩ Perricone – bác sĩ da liễu nổi tiếng, chuyên gia khoa học trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất tại Thời báo New York cho biết, khi ăn một hộp sữa chua nếp cẩm vào buổi sáng sẽ hỗ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả. Vì thế, để nhanh chóng thoát khỏi vòng eo bánh mì, bạn hãy kết hợp chế độ ăn sữa chua nếp cẩm hàng ngày và tập luyện đều đặn.

    Tuy nhiên, một lưu ý dành riêng cho bạn là không nên ăn sữa chua nếp cẩm khi bụng đang đói. Đồng thời, không được lạm dụng món ăn này sẽ dẫn đến tình trạng khó tiêu và ảnh hưởng không tốt tới dạ dày (nhất là những người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày).

    4. Sữa chua nếp cẩm VinMart có ngon không?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Đáp Băn Khoăn Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Tác Dụng Gì
  • Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Béo Không?
  • Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Béo Không? Giải Đáp Chi Tiết
  • 1 Hũ Sữa Chua Nếp Cẩm Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Có Tốt Không?
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Bao Nhiêu Calo? Cách Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Giảm Cân
  • Cách Làm Rượu Nếp Cẩm & Sữa Chua Nếp Cẩm?

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà Cho 5 Người Ăn
  • Công Dụng Của Món Ăn Ngon Nếp Cẩm, Gạo Nếp Cẩm, Nếp Than Với Phụ Nữ
  • Chuyện Bên Ly Sữa Chua Nếp Cẩm
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Quận 1
  • Quán Ăn, Ẩm Thực: Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận 1
  • 1. Cơm nếp cẩm

    Chuẩn bị: Gạo nếp cẩm lức 1 kg, rượu trắng khỏang 40 độ – 1 lít, men rượu 100 g (2 bánh men).

    Cách làm: Gạo nếp cẩm nhặt hết thóc, sạn, vo sạch rồi nấu thành cơm (chỉ cho ít nước xăm xắp). Cơm chín đổ ra khay sạch, tãi mỏng cho mau nguội. Men rượu giã nhỏ, chia làm 2 phần, lấy một phần trộn vào cơm nếp khi còn ấm. Sau đó cho cơm nếp vào lọ thủy tinh hay vò sành (rửa sạch, phơi khô), cứ rải một lớp cơm nếp cẩm lại rải một lớp mỏng men rượu (phần còn lại).

    Đậy nắp lọ lại, sau 3 ngày mở ra, cho thêm 1 lít rượu trắng vào rồi tiếp tục đậy kín nắp trong 20 ngày nữa. Sau đó đem cơm rượu ra, chắt lấy nước rượu lên men, vắt bỏ xác gạo nếp, chỉ dùng nước. Nước rượu lên men này có màu đỏ tím, thơm, vị ngọt.

    Những người tiêu hóa kém hoặc chán ăn nên dùng nước cơm rượu mỗi ngày 2 lần trước bữa ăn, uống mỗi lần một chén nhỏ (50-60 ml).

    Chú ý : Men phải chọn loại men thật ngon đó gọi là men ngọt và phải dùng men mới. Tuy nhiên để làm được rượu nếp cẩm cũng không phải là dễ. Tuỳ thuộc vào xôi chúng ta nấu mềm hay cứng, thời tiết nóng hay lạnh. Trời càng nóng thì cơm rượu càng mau lên men nhưng cố gắng để cơm rượu trong môi trường có nhiệt độ 20 độ C _ 25 độ C là tốt nhất.

    Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, cơm rượu nếp cẩm còn giúp ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa.

    2. Chè nếp cẩm (ăn với sữa chua – sữa chua nếp cẩm)

    Nguyên liệu:

    Gạo nếp cẩm : 0,5kg, Nước cốt dừa : 1 lon, Đường kính : 1kg, Muối tinh : 1 gói nhỏ, Sữa chua trắng : 4 hộp, Lá nếp : vài lá

    Cách làm:

    – Gạo nếp cẩm vo thật sạch, ngâm 3 – 4h sau đó đổ cả gạo và nước vào xoong, cho ½ lon nước cốt dừa vào đun lửa vừa phải gần giống như cháo, dạng đặc, hết nước lại tiếp thêm và cho vài lá nếp vào.

    – Khi đun cho 1 nhúm muối, khi cháo đã nhừ đến sánh thì lúc đó xuống đường (lượng đường tuỳ theo mình ăn ngọt hay vừa phải, đảo đều và bắc xuống, lưu ý cho đường vào không được đun lâu sẽ bị lại gạo, để nguội cho vào tủ lạnh. Khi ăn được khoảng 4 – 5 ngày.

    – Khi ăn cho ra cốc, đổ sữa chua lên trên.

    3. Rượu nếp cẩm (ăn với sữa chua – sữa chua nếp cẩm)

    Chọn những hạt gạo nếp có màu tím sẫm, to tròn, sau đó đồ gạo thành xôi. Xôi phải không khô không nhão, bởi khô thì nếp cẩm sẽ bị chai, còn nhão, món nếp cẩm sẽ nát và dễ chua. Tiếp đến là đem xôi nếp cẩm ủ với men rượu từ 2 đến 3 ngày. Giai đoạn ủ này là quan trọng nhất và cũng là bí quyết riêng của từng người. Ủ làm sao để hạt nếp cẩm to tròn nhưng không được nứt vỡ, màu cẩm tím sẫm, nồng thoảng mùi hương của rượu mà không được cay, chua như rượu. Như vậy thì khi trộn vào sữa chua, món “sữa chua nếp cẩm” mới có hương vị đặc biệt.

    Sữa chua nếp cẩm có thể làm ngay tại nhà, hay đi ăn vỉa hè trên phố cổ Hà Thành mỗi chiều đều rất ngon và hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Cách Làm Sữa Chua Cực Dẻo, Cực Ngon Tại Nhà
  • Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận 1
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Bình
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Hoàng Hạ
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Phú
  • Trẻ Em Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Con, Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Con

    --- Bài mới hơn ---

  • Xóm Chiếu Quận 4 Hồ Chí Minh
  • Top 3 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Ở Tp. Hcm 2022
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Friend Zone Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
  • Cảm Nhận Hương Vị Tây Bắc Trong Từng Muỗng Sữa Chua Nếp Cẩm
  • Top 5 Quán Sữa Chua Chân Trân Hot Nhất Tại Hải Phòng
  • Sữa chua nếp cẩm là sự hòa chung giữa sữa chua và nếp cẩm Tây Bắc. Cái dai; dẻo và hương thơm của nếp cẩm trong sữa chua nếp cẩm không bị mất đi. 

    Ai cũng thích những món như sữa chua nếp cẩm nhưng không phải ai cũng biết công dụng tuyệt vời của chúng. Thạc sĩ Bùi Thanh Hà – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ đến cho mọi người được biết đến những tác dụng bất ngờ khi sử dụng sữa chua nếp cẩm mỗi ngày đối với sức khỏe

    Giảm cân hiệu quả. 

    Sữa Chua ngoài việc giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp chị em làm đẹp. Sữa chua cũng chứa hàm lượng canxi cao đốt cháy mỡ nên còn là một món giảm cân hiệu quả; giúp cho bạn có vóc dáng tuyệt vời; đối với những bạn nữ sợ béo thì đây là món ăn rất phù hợp.

    Đang xem: Trẻ em ăn sữa chua nếp cẩm

    Những người phụ nữ; ăn món ăn này thường xuyên và điều độ kết hợp với chế độ làm việc hoạt động; nghỉ ngơi hợp lý thì thường có làm da đẹp và vóc dáng cân đối.

    Tốt đối với hệ tiêu hóa.

    Trong sữa chua nếp cẩm giàu chất xơ vì vậy có khả năng hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Bởi vậy, khuyến cáo những người thường xuyên bị táo bón và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau từ trẻ em; người lớn,phụ nữ trong thời gian mang thai hay sau khi sinh.

    Tốt cho hệ tim mạch.

    Trong sữa chua nếp cẩm có chứa lovastatine và ergosterol, những thành phần trong chất này có khả năng tái tạo mạch máu, đặc biệt còn có khả năng phòng tránh được những nguy cơ mắc phải bệnh tai biến tim mạch; xơ vữa động mạch,…

    Trong sữa chua nếp cẩm giàu chất xơ nhằm giúp giảm lượng cholesterol, điều hòa lượng huyết áp và phòng ngừa tối đa tình trạng rối loạn mỡ máu.

    Phòng chống loãng xương.

    Trong sữa chua nếp cẩm có chứa hàm lượng canxi, photpho, magie cao vì vậy có khả năng tăng cường được khỏe cho răng, xương và phòng tránh tình trạng thiếu canxi. Vì vậy, lời khuyên cho mọi người là mỗi ngày hãy ăn 1 – 2 hộp sữa chua không những tốt cho hệ tiêu hóa mà còn phòng ngừa được những bệnh như: thoái hóa xương khớp, loãng xương,…

    Phòng tránh được một số bệnh lý.

    Sữa chua nếp cẩm có tác dụng làm đẹp da.

    Ngoài tác dụng tăng cường hàm lượng canxi, phòng ngừa tình trạng loãng xương. Bên cạnh đó, sữa chua nếp cẩm còn có tác dụng tăng cường được độ ẩm cho làn da, đồng thời có thể xóa mờ đi được những vết thâm nám.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vietnamese Amazake: Cơm Rượu Nếp Cẩm
  • Vietnamese Yogurt Black Sticky Rice Pudding (Sua Chua Nep Cam)
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Phú Tại Hồ Chí Minh
  • Dắt Túi 5+ Địa Chỉ Bán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Ở Đà Nẵng
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Sài Gòn
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hũ Nhựa Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Tự Làm Tại Nhà Vừa An Toàn Vừa Tiết Kiệm
  • Công Thức Tự Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Những Ngày Nghỉ
  • Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Siêu Hấp Dẫn
  • Gạo Nếp Cẩm, Sữa Chua Nếp Cẩm Tốt Cho Phụ Nữ Sau Sinh
  • Top 6 Quán Chè Ngon Và Chất Lượng Nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Sữa chua nếp cẩm được nấu bằng nguyên liệu vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình: nếp cẩm và sữa chua. Nếp cẩm thường được chế biến thành các món ăn mặn như xôi hay chè mỗi dịp lễ tết. Tuy nhiên khi loại nếp này kết hợp với sữa chua tạo ra một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe.

    Để làm sữa chua nếp cẩm cho khoảng 3-5 người ăn bạn cần có những nguyên liệu sau:

    Gạo nếp cẩm: 200gr

    Sữa chua: 5 hộp

    Nước lạnh: 600ml

    Muối: một thìa cà phê

    Đường: 100gr

    Lá nếp (lá dứa): 2 lá

    Nước cốt dừa: 50ml

    Làm sữa chua nếp cẩm đòi hỏi người làm sự tỉ mỉ trong từng công đoạn đặc biệt nhất là nấu gạo nếp. Để có một bát sữa chua nếp cẩm ngon lành thì bạn có thể tham khảo cách làm sau:

    Đem gạo vo thật sạch trấu hay cát sỏi còn lẫn trong gạo. Ngâm với nước ấm cùng một thìa cà phê muối trong 2-3 tiếng cho gạo thật mềm. Gạo được ngâm nước khi đun sẽ nhanh chín và tơi xốp hơn.

    Cho nếp cẩm, nửa thìa cà phê muối cùng lá dứa vào nồi đun lửa vừa. Lưu ý phải cho một lượng nước vừa đủ ngập nếp cẩm. Khi nồi nếp cẩm sôi bạn nên vặn nhỏ lửa, dùng thìa khuấy đều và nhẹ tay. Trong lúc nước sôi dùng thìa hớt hết bọt nước và trấu của gạo nếp nếu có.

    Nước cốt dừa có công dụng giúp hạt nếp thơm và béo ngậy hơn. Khi nồi nếp bắt đầu cạn nước, bạn cho thêm nước cốt dừa vào nấu thêm khoảng 10 phút nữa.

    Sau đó cho thêm lượng đường vừa ăn và tiếp tục nấu cho đến thấy bên ngoài hạt nếp bóng mẩy hơi bở ra là được. Khoảng 10 phút sau thì nếp đã ngấm đường và hoàn toàn chín.

    Lưu ý: Khi nước bắt đầu cạn thì phải đun lửa nhỏ để món nếp cẩm không bén lửa.

    Bước cuối cùng trong cách làm sữa chua nếp cẩm chính là trộn nếp với sữa chua Tuy nhiên trước lúc đó bạn phải cho nếp cẩm ra bát để nguội sau đó thêm sữa chua, đá xay nhỏ đã chuẩn bị vào chung. Trước khi thưởng thức bạn có thể cho vào tủ lạnh từ 1-2 tiếng.

    Mách bạn cách làm sữa chua nếp cẩm thơm ngon, hấp dẫn tại nhà cho 5 người ăn

    Nếp cẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: protein, chất béo, chất xơ… Nhiều người lo lắng sữa chua nếp cẩm có làm tăng cân? Sự thật thì gạo nếp cẩm chứa nhiều vitamin E, vitamin B cực kì tốt cho da. Không những thế đây còn là thực phẩm tốt cho tim mạch, người cao huyết áp. Vì vậy nếu ăn một lương nếp cẩm phù hợp sẽ cực kì tốt cho sức khỏe và không hề lo lắng bị béo phì. Người bị bệnh dạ dày ăn nếp cẩm rất tốt, trong y học gạo nếp cẩm là một vị thuốc chữa dạ dày vô cùng hiệu quả.

    Thêm vào đó sữa chua là loại thực phẩm giúp con người tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa và bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi có con người. Tổng kết lại rằng một ly sữa chua nếp cẩm nhỏ bé dễ chế biến nhưng lại có công dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

    ( chúng tôi ) – Bạn yêu thích món sữa chua nếp cẩm và muốn tự tay làm cho gia đình thưởng thức. Bài viết sẽ giới thiệu cách làm sữa chua nếp cẩm cực đơn giản tại nhà.

    chúc mừng sinh nhật chúc mừng sinh nhật sếp

    hoa sinh nhat dep va y nghia

    hoa sinh nhật đẹp bằng tiền

    hoa sinh nhật bó đẹp

    hoa sinh nhật đẹp tặng bạn thân

    hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái

    hoa sinh nhật đẹp tặng bố

    hoa bánh sinh nhật đẹp

    hoa sinh nhật đẹp cho nam

    hoa sinh nhật đẹp cho nữ

    hoa sinh nhật đẹp cho người lớn tuổi

    hoa sinh nhật đẹp cho đàn ông

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Sữa Chua Nếp Cẩm Trong Siêu Thị
  • Sữa Tươi Barista Milk Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Tphcm?
  • Quận 5 Xuất Hiện Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Đầu Tiên Ngon Chuẩn Ngon Hà Nội Về Sữa Chua Nếp Cẩm Hà Nội
  • Xin Vệ Sinh Cho Cơ Sở Sản Xuất Sữa Chua Nếp Cẩm
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon Chẳng Kém Gì Ngoài Hàng
  • Sữa Chua Nếp Cẩm … Tăng Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà Chuẩn Vị
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Món Ăn Nhiều Dinh Dưỡng
  • Thực Hư Chuyện Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Giảm Cân
  • Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Béo Không? Giải Đáp Thắc Mắc Của Nhiều Chị Em
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Như Ngoài Hàng Ngay Tại Nhà
  • Có một điều thú vị khi tớ post bài Homemade sữa chua lần trước lên là nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Có người thắc mắc sao k làm sữa chua bằng sữa tươi mà lại làm bằng sữa đặc có đường. Thật ra thì tớ nghĩ thời của mẹ tớ chắc có sữa đặc làm sữa chua đã là tốt lắm rồi nên tớ cũng cứ theo thế mà làm 😀 Tớ có cho thêm chút sữa tươi để tăng vị béo ngậy của món sữa chua nhưng vẫn giữ nguyên liệu chính là làm bằng sữa đặc.

    Riêng đối với tớ, thì nó quan trọng vì tớ có thể save được khá nhiều tiền cho màn ăn sữa chua và đặc biệt hơn là tớ thích vị sữa chua mình tự làm, tớ k ăn được sữa chua ở ngoài ^^ … Và đặc biệt là nếu muốn có mùi vị sữa chua của Việt Nam thì chỉ có thể là tự làm mà thôi.

    Về việc nấu nếp cẩm ( black glutinous rice) thì cũng tình cờ vì trước tới giờ tớ nghĩ làm nếp cẩm để ăn sữa chua chắc khó lắm vì phải ủ rượu lên men gì đó T_T Nghĩ tới tớ cũng biết là mình k thể làm được 🙁 … Nhưng rồi tớ thử search google và thấy mọi người nói về việc chỉ cần nấu nếp cẩm lên như dạng chè sánh sánh là có thể cho vào sữa chua, ăn ngon lắm. Tớ mới mua thử gạo nếp cẩm về nấu xem thế nào. Lúc ngâm gạo đã thấy mùi thơm ơi là thơm, ngưửi mùi nếp cẩm chết mê chết mệt rồi. Tới lúc nấu lên thì trên cả tuyệt vời!!! Tới lúc này thì tớ quên luôn cả chuyện là sữa chua tự làm có tác dụng hay k có tác dụng gì 😛 …

    https://candycancook.com/2010/10/sua-chua-yogurt-with-cafe-and-fruit/ 2. Cách nấu nếp cẩm (Black Glutinous Rice):

      Đầu tiên là vo gạo nếp cẩm sạch sau đó ngâm gạo khoảng 1h30′ – 2h. Tại sao lại phải vo gạo sạch trước khi ngâm? Là vì khi ngâm gạo tớ thấy màu của nếp cẩm cũng ra nhiều nên rửa sạch trước khi ngâm, sau đó có thể đổ luôn nước ngâm đó vào nấu.

    Chúc cả nhà ngon miệng 😀 …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Không? Nhiều Người Sai Lầm
  • Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Lúc Đói Không ?
  • Bà Bầu Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Tốt Cho Thai Nhi?
  • Hấp Dẫn Các Sản Phẩm Chế Biến Từ Sữa Bò Đông Triều
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Cực Thơm Ngon Trên Cả Tuyệt Vời
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100