Ăn Sữa Chua Hy Lạp Là Gì – Cách Làm Sữa Chua Dẻo Và Sữa Chua Hy Lạp

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Đơn Giản Tại Nhà
  • Sữa Chua Hy Lạp Có Gì Khác So Với Sữa Chua Thông Thường?
  • Sữa Chua Hy Lạp 200Gr (Greek Yogurt) Chính Hãng
  • 6 Thức Uống Trước Khi Đi Ngủ Đẩy Nhanh Quá Trình Giảm Cân
  • (Cực Sốc) Giá 1 Thùng Sữa Chua Vinamilk Bao Nhiêu Tiền [31
  • So với sữa chua thông thường thì Sữa chua Hy Lạp là sản phẩm sở hữu nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn. Đó là lý do vì sao mà sản phẩm này luôn nhận được mối quan tâm lớn từ đông đảo người tiêu dùng.

    Đang xem: Sữa chua hy lạp là gì

    Sữa chua kiểu Hy Lạp loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

    Nội dung chính

    5. TOP 5+ SỮA CHUA HY LẠP TỐT NHẤT HIỆN NAY8. Một số câu hỏi thường gặp về sữa chua Hy Lạp (FAQ)

    1. Sữa chua Hy Lạp là gì?

    Cụm từ Hy Lạp trong “sữa chua Hy Lạp” không chỉ nguồn gốc xuất xứ mà chỉ một loại sữa chua được làm theo kiểu Hy Lạp.

    Điểm độc đáo trong cách làm sữa chua kiểu Hy Lạp là thay vì ủ trong vải tại một địa điểm cố định thì nó lại phải được treo trên lơ lửng trên không trung.

    Cách làm này giúp phần đông đặc và phần nước của sữa (whey protein) tách bạch khỏi nhau một cách dễ dàng, tạo cho sữa chua kiểu Hy Lạp tính chất sánh đặc ấn tượng mà sữa chua thông thường không thể có được.

    Sữa chua kiểu Hy Lạp có bề mặt sánh mịn đặc trưng nhờ được tách hoàn toàn thành phần whey protein

    2. Công dụng của sữa chua Hy Lạp

    Sản phẩm này sở hữu nhiều công dụng vượt trội hơn hẳn so với các loại sữa chua khác trên thị trường.

    Thế mạnh nổi bật của sữa chua kiểu Hy Lạp là giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng bằng cách cải thiện vóc dáng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và tăng cường độ chắc khỏe của tóc, độ căng mịn của làn da.

    Ăn sữa chua giúp cải thiện vóc dáng, giảm cân an toàn

    Ngoài ra, sản phẩm này cũng cực kì phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và phát triển cơ bắp của người luyện tập thể hình.

    Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng ngăn ngừa những vấn đề xấu của sức khỏe như mụn trứng cá, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, hội chứng buồng trứng đa nang…

    Ngoài ra, sản phẩm đặc biệt tốt cho trí não và hệ thần kinh của người dùng.

    Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, sản phẩm này có thể làm giảm bớt căng thẳng, giảm áp lực cho hệ thần kinh và gia tăng những cảm xúc tích cực của con người.

    Sữa giúp giảm căng thẳng, chống trầm cảm, tốt cho hệ thần kinh

    3. Sữa chua Hy Lạp có gì đặc biệt?

    Sản phẩm được sản xuất bằng phương thức độc đáo, tách hoàn toàn nước sữa (whey protein) khỏi thành phẩm.

    Nhờ vậy mà hàm lượng dinh dưỡng được lắng đọng tối đa và tốt gấp nhiều lần so với sữa chua thông thường.

    Ăn sữa chua kiểu Hy Lạp trộn với salad rất tốt cho người luyện tập thể hình, thể thao

    Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, sản phẩm này không chỉ tốt cho thể chất mà còn giúp cải thiện tinh thần đáng kể.

    Các thành phần sinh học trong sữa có thể đầy lùi trầm cảm, giảm căng thẳng, kích thích sự phát sinh những cảm xúc tích cực…

    Đó chính là những điểm đặc biệt ấn tượng của sữa so với sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của người dùng.

    4. Kinh nghiệm chọn sữa chua Hy Lạp cho bé mẹ cần biết

    Nên chọn cho bé loại nào là phù hợp nhất?

    Sữa chua Hy Lạp cho bé thường được các bậc phụ huynh xem như một bữa ăn dặm hay một bữa ăn phụ thuận tiện, đơn giản mà vẫn đầy giá trị dinh dưỡng.

    Nhìn chung, mọi nhãn hiệu sữa Hy Lạp trên thị trường hiện nay đều tốt cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

    Tuy vậy, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý rằng không nên lựa chọn các sản phẩm có chứa quá nhiều đường hay mật ong.

    Bởi chúng có thể gây chướng bụng, khó tiêu, thậm chí là phá hỏng vị giác đầu đời của các bé.

    Thay vào đó, hãy lựa chọn cho con loại sữa chua kiểu Hy Lạp có hương vị truyền thống (không pha trộn) hay hương vị hoa quả tự nhiên như táo, cam, xoài,…

    Nên chọn hương vị hoa quả cho các bé dễ ăn

    Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý rằng không nên chọn sữa đã quá 1,5 tuần kể từ ngày sản xuất. Bởi thời lượng này có thể vẫn dùng được cho người lớn nhưng không thực sự phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ.

    5. TOP 5+ SỮA CHUA HY LẠP TỐT NHẤT HIỆN NAY

    #1. Sữa chua Hy Lạp Vinamilk

    Sữa chua kiểu Hy Lạp Vinamilk là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

    Vinamilk là một trong những thương hiệu quen thuộc và luôn nhận được sự quan tâm yêu mến từ hàng triệu người dùng Việt.

    Trong dòng sản phẩm sữa chua kiểu Hy Lạp, Vinamilk cũng là một trong những cái tên xứng đáng được nằm trong top đầu các thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

    Vinamilk sở hữu gấp đôi lượng protein giúp tăng cơ an toàn và ổn định, đặc biệt phù hợp với người ăn chay, huấn luyện viên và người luyện tập thể hình.

    Ngoài các loại sữa hương vị trái cây thơm ngon chuẩn vị, sữa không đường còn đặc biệt phù hợp với người dùng có nhu cầu giảm cân, luyện tập thể hình hay cải thiện vóc dáng.

    Đánh giá Sữa chua Hy Lạp Vinamilk

    Ưu điểm

    Nhiều lựa chọn hương vị thơm ngon, hấp dẫn

    Hàm lượng protein nhiều gấp đôi so với các sản phẩm khác

    Giúp cải thiện vóc dáng, tăng cơ cho người luyện tập thể hình

    Giảm một nửa chất béo so với các sản phẩm khác, giúp giảm cân hiệu quả

    Chất sữa sánh mịn đậm đặc, phù hợp với khẩu vị người Việt

    Nhược điểm

    Một số dòng sữa hoa quả còn nhiều bột, không nịnh vị giác

    Đánh giá của người dùng về sp của Vinamilk

    Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

    Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

    Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

    #2. Sữa chua Hy Lạp Lucas

    Lucas là nhãn hàng được lòng người dùng nhờ công thức độc đáo giữ được tính chất sánh mịn đặc trưng của sữa chua kiểu Hy Lạp.

    Sản phẩm này giàu protein nhưng cực kì ít ngọt và béo, hương vị truyền thống rất gần với sữa chua không đường.

    Vì vậy, nó cực kì phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch hay đang bị thừa cân.

    Lucas hiện đang là một trong những nhãn hàng thống lĩnh thị trường Việt Nam

    Nhãn hàng cao cấp này còn sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường độ căng bóng sáng mịn của làn da.

    Ưu điểm nhạt vị giúp sản phẩm này có thể mix cùng nhiều loại thực phẩm khác, đặc biệt là hoa quả, bánh bông lan, nếp cẩm…

    Đánh giá Sữa chua Hy Lạp Lucas

    Ưu điểm

    Chất lượng sữa hoàn hảo, chuẩn vị sữa chua kiểu Hy Lạp

    Phù hợp với người ăn kiêng, người cần cải thiện vóc dáng

    Cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng cho người luyện tập thể hình

    Hương vị gần với sữa chua không đường

    Ít chất ngọt và chất béo, tốt cho người thừa cân

    Nhược điểm

    Giá thành khá cao

    Sữa chua Lucas luôn được đánh giá 5 sao từ người dùng

    Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

    Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

    Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

    #3. Sữa chua Hy Lạp Farmer Union

    Với những tín đồ của sữa chua dẻo thì Farmer Union chắc chắn sẽ là cái tên nhận được sự đánh giá tích cực hơn cả.

    Farmer Union có hương vị thanh mát tự nhiên

    Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có chất sữa sánh mịn, quánh dẻo rất lạ miệng và kích thích vị giác tối đa.

    Sản phẩm này sở hữu bảng thành phần giàu giá trị dinh dưỡng, nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt là ít béo và ít đường.

    Thế mạnh của Farmer Union là được sản xuất bởi quy trình công nghệ khắt khe của Úc và được chọn lọc từ các thành phần thiên nhiên thân thiện với hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch của người dùng.

    Đánh giá Sữa chua Farmer Union

    Ưu điểm

    Chất sữa sánh mịn, quánh dẻo độc đáo

    Hương vị thơm ngon, thanh mát

    Nguyên liệu được chọn lọc từ trang trại thiên nhiên

    Được sản xuất trên quy trình công nghệ khắt khe của Úc

    Tốt cho hệ tiêu hóa và giúp cải thiện vóc dáng tối đa

    Nhược điểm

    Giá thành khá cao

    Đánh giá của người dùng về nhãn hàng sữa chua Farmer Union

    Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

    Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

    Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

    #4. Sữa chua Hy Lạp Emmi

    Emmi là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, do vậy, giá thành của sản phẩm này luôn nằm ở phân khúc cao cấp.

    Emmi được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ

    Sữa chua Emmi được sản xuất từ nguồn sữa trang trại đáp ứng 100% tiêu chí khắt khe của châu Âu.

    Thế mạnh nổi bật của sản phẩm này là sở hữu hương vị ngọt thanh dịu mát của trái cây. Đồng thời bổ sung gấp đôi lượng protein giúp cung cấp đủ năng lượng cho người có chế độ ăn uống lành mạnh.

    Đặc biệt, sản phẩm này còn sở hữu nhiều phiên bản hương vị hấp dẫn như vị truyền thống, vị hoa quả…

    Đánh giá Sữa chua Emmi

    Ưu điểm

    Là sản phẩm nhập khẩu Thụy Sĩ, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm

    Hương vị ngọt thanh dịu mát

    Có nhiều sự lựa chọn về hương vị và độ ngọt của sản phẩm

    Lượng protein và chất xơ dồi dào, tốt cho hệ tiêu hóa

    Phù hợp với người giảm cân, người có chế độ ăn chay

    Nhược điểm

    Giá thành cao

    Phản hồi tích cực của người dùng về chất lượng của sữa chua Emmi

    Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

    Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

    Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

    #5. Sữa chua Hy Lạp Nestlé

    Nestlé là một trong những tập đoàn thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới.

    Các sản phẩm của nhãn hàng này luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

    Nestlé giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho người ăn chay

    Nestlé được ủ men từ nguồn sữa trang trại thiên nhiên chất lượng.

    Đặc biệt, sản phẩm này không chứa chất tạo ngọt hay chất tạo màu nhân tạo mà hương vị thơm ngon béo ngậy hoàn toàn đến từ các thành phần sinh học và trái cây.

    Với bảng thành phần giàu giá trị dinh dưỡng, sản phẩm này có thể cung cấp tới 24% lượng protein cần thiết cho một người trưởng thành trong một ngày.

    Do đó, sản phẩm cực kì phù hợp với người có chế độ ăn kiêng hoặc người luyện tập thể thao, thể hình.

    Đánh giá Sữa chua Nestle

    Ưu điểm

    Được ủ men từ nguồn sữa trang trại

    Không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, mùi, vị nhân tạo

    Hương vị béo ngậy hấp dẫn

    Chất sữa sánh mịn đặc trưng kiểu Hy Lạp

    Cup cấp 24% lượng protein thiết yếu mỗi ngày

    Nhược điểm

    Chưa có đánh giá từ người dùng

    Nestlé được người dùng đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử

    Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

    Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

    Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

    6. Cách bảo quản sữa chua Hy Lạp

    Sữa chua kiểu Hy Lạp cũng có cách bảo quản tương tự như đối với bảo quản các dòng sữa chua thông thường.

    Theo các chuyên gia, nhiệt độ bảo quản thích hợp để sữa giữ được hương vị và chất lượng thơm ngon nhất là từ 6 đến 8 độ.

    Trong quá trình bảo quản, người dùng cần hạn chế tối đa thời lượng sữa chua bị đưa ra ngoài môi trường nhiệt độ phòng.

    Bởi nhiệt độ cao có thể tách nước ra khỏi bề mặt sữa, tạo nên các váng lỏng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

    Sữa cần được bảo quản trong tủ lạnh từ 6 dến 8 độ C

    Đặc biệt, người dùng cũng cần chú ý sử dụng sữa chua ngay trong 1 tuần đầu sau khi mua sản phẩm hoặc từ 1 đến 2 tuần sau ngày sản xuất.

    Việc bảo quản vượt thời gian cho phép có thể làm biến tính các thành phần sinh học có trong sữa chua hoặc thậm chí là không thể dùng được, gây lãng phí cho người dùng.

    7. Cách làm sữa chua Hy Lạp tại nhà bằng nồi cơm điện dẻo ngon

    Đối với người khéo tay hay làm và có nhiều thời gian rảnh thì làm sữa chua kiểu Hy Lạp tại nhà chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị.

    Tự làm tại nhà vẫn tạo được hương vị thơm ngon và chất bột sánh mịn

    Để thành phẩm đạt chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ thiết yếu sau đây:

    1 L sữa tươi nguyên kem130 g sữa đặc có đường1 hộp sữa chua không đườngNồi cơm điệnBát tô, vải lọc, thìa muỗng

    Quy trình làm sữa chua kiểu Hy Lạp bằng nồi cơm điện gồm các bước như sau:

    Bước 1. Trộn sữa tươi với sữa đặc sau đó đung nóng hỗn hợp này đến khoảng 50 độ C thì tắt bếp.

    Trong quá trình đun cần chú ý không để hỗn hợp bị khê.

    Bước 2. Hòa sữa ấm vào sữa chua sao cho sữa chua tan nhuyễn, không vón cục

    Bước 3. Cho hỗn hợp của bước 2 vào nồi nước ấm và khuấy nhẹ tay trong vòng 2 đến 3 phút.

    Chú ý nên khuấy theo một chiều để không làm hỗn hợp quá nhuyễn.

    Bước 4. Cho sữa chua sau khi khuấy vào nồi cơm điện và bật chế độ Warm trong 30 phút. Sau 30 phút, ủ sữa chua trong nồi cơm điện từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ.

    Bước 5. Sau khi đã ủ, cho sữa chua ra tô rồi trộn đều. Tiếp đó đổ toàn bộ sữa chua vào vải lọc đặt trên bát lớn rồi cho vào tủ lạnh để tách nước.

    Bước 6. Sau khoảng 14 đến 18 tiếng, phần còn lắng đọng lại trong vải lọc chính là sữa chua kiểu Hy Lạp. Phần nước được tách ra cũng có thể uống được nếu bạn không muốn bỏ đi.

    Video hướng dẫn chi tiết cách làm sữa chua chuẩn vị Hy Lạp ngay tại nhà:

    8. Một số câu hỏi thường gặp về sữa chua Hy Lạp (FAQ)

    Sữa chua Hy Lạp khác gì sữa chua thường?

    Sữa chua kiểu Hy Lạp với khác với sữa chua thường ở chỗ nó được tách bỏ hoàn toàn nước sữa (whey protein), chỉ giữ lại phần dinh dưỡng sánh mịn, đặc quánh cực kì kích thích vị giác của người dùng.

    Sữa được tách whey protein và nhiều dinh dưỡng hơn so với sữa chua thường

    So với sữa chua thông thường thì sữa chua kiểu Hy Lạp cũng giàu giá trị dinh dưỡng hơn.

    Như gấp đôi lượng protein và giảm một nửa chất béo, rất tốt cho sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của người dùng.

    Đó cũng là lý do khiến cho sản phẩm này có giá thành cao hơn rất nhiều so với sữa chua thông thường.

    Ăn sữa chua Hy Lạp có giảm cân không?

    Ăn sữa chua kiểu Hy Lạp giúp người dùng giảm cân an toàn

    Mặc dù có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng sữa chua kiểu Hy Lạp cực kì ít béo, thay vào đó là tăng cường các thành phần sinh học và chất xơ.

    Điều này khiến cho lượng đường trong cơ thể được hạn chế tối đa trong khi mô, cơ và xương vẫn được cung cấp đầy đủ năng lượng thiết yếu cho mọi hoạt động.

    Nhờ vậy mà sản phẩm này giúp giảm cân ổn định và an toàn, không vắt kiệt sức khỏe người dùng như một số phương pháp giảm cân khắc nghiệt khác.

    Sản phẩm này giảm cân tốt cho người thừa cân, người bị bệnh tim mạch, tiểu đường. Tuy nhiên, hiệu quả giảm cân của sản phẩm này chỉ đạt tối đa khi người dùng sử dụng thường xuyên và không lạm dụng.

    Sữa chua Hy Lạp để được bao lâu?

    Sữa chua kiểu Hy Lạp chỉ giữ được chất lượng dinh dưỡng và hương vị thơm ngon trong một khoảng thời gian nhất định.

    Theo các chuyên gia, khoảng thời gian lý tưởng để sử dụng sản phẩm là khoảng 1 đến 2 tuần sau ngày sản xuất.

    Sữa nên được dùng tốt nhất từ 1 đến 2 tuần sau khi sản xuất

    Vì vậy, người dùng cần chú ý không để sản phẩm này quá lâu trong tủ lạnh để tránh thất thoát chất dinh dưỡng cũng như ảnh hưởng tới độ sánh mịn và hương vị của sữa chua.

    Các món ăn từ sữa chua Hy Lạp

    Sữa chua Hy Lạp ăn với gì cũng là một vấn đề ẩm thực được nhiều người quan tâm.

    Nhờ hương vị gốc thơm mát dịu nhẹ mà sản phẩm này có thể ăn kèm với nhiều thực đơn khác như trái cây, rau củ, các loại hạt…

    Ngoài ra, sữa cũng có thể được coi như một thành phần của món ăn nhẹ. Chẳng hạn như trộn sữa chua với salad, ăn kèm sữa chua với bánh ngọt hay bánh waffle…

    Sản phẩm có thể ăn kèm với nhiều món ăn khác

    Có thể thấy rằng, các món ăn từ sữa chua kiểu Hy Lạp vừa đảm bảo thành phần dinh dưỡng, vừa có hương vị đặc biệt hấp dẫn giúp cải thiện thực đơn của mỗi gia đình.

    Sữa chua Hy Lạp giá bao nhiêu? Mua sữa ở đâu?

    Hiện nay, sữa chua kiểu Hy Lạp đã có mặt tại hầu hết các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiki…

    Nhờ vậy mà thời gian mua hàng được tiết kiệm tối đa mà bạn vẫn có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng và phù hợp với khẩu vị của gia đình.

    Mua trên các trang thương mại điện tử được nhận nhiều ưu đãi

    Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

    Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

    Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

    LỜI KẾT

    Tất nhiên là mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy vậy người dùng vẫn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm thực sự phù hợp.

    Với nhu cầu thưởng thức sữa chua kiểu Hy Lạp chuẩn vị với giá thành hợp lý thì Vinamilk sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

    Song, nếu muốn trải nghiệm chất lượng sữa sánh mịn với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, bạn nên chọn nhãn hàng Lucas – sản phẩm gần như là thống lĩnh thị trường hiện nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Hy Lạp Có Phải Là Lựa Chọn Thân Thiện Với Keto?
  • Kolios Yogurt Greek 0% Fat Nature (500G)
  • Kolios Yogurt Greek 10% Fat Nature (150G)
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Dẻo Ngon Cho Bé Tại Nhà
  • Homemade Greek Yogurt / Tự Làm Sữa Chua Hy Lạp
  • Homemade Greek Yogurt / Tự Làm Sữa Chua Hy Lạp

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Dẻo Ngon Cho Bé Tại Nhà
  • Kolios Yogurt Greek 10% Fat Nature (150G)
  • Kolios Yogurt Greek 0% Fat Nature (500G)
  • Sữa Chua Hy Lạp Có Phải Là Lựa Chọn Thân Thiện Với Keto?
  • Ăn Sữa Chua Hy Lạp Là Gì – Cách Làm Sữa Chua Dẻo Và Sữa Chua Hy Lạp
  • Scroll down for English text and recipe!

    Cảm giác của mình lần đầu tiên ăn sữa chua Hy Lạp đó là “Trời ơi, người ta bỏ nhầm cream cheese vào đây hả? ” vậy mà lại nghiện không biết từ khi nào☺️ Nhưng mà anh ấy mắc quá nhiều khi mua về cứ phải ăn dè. Từ ngày biết được sữa chua Hy Lạp thực ra chỉ là sữa chua thông thường được lọc hết phần nước thì mình chẳng còn ý định bỏ tiền ra mua anh ấy nữa. Tiết kiệm được biết bao nhiêu là tiền, đặc biệt là nếu các bạn tự làm sữa chua luôn.

    Để làm sữa chua Hy Lạp bạn có thể dùng sữa chua tự làm hay sữa chua làm sẵn cũng được (mình cũng chưa bao giờ thử với sữa chua có đường và sữa chua trái cây).

    Đầu tiên bạn đặt một cái rây lên miệng tô, sau đó đặt khăn mỏng lên trên (mình dùng khăn xô), tiếp đó là đổ sữa chua vào, che mặt sữa chua lại, cho vào tủ lạnh và chờ. 

    ♦Sau 8 -10 tiếng sữa chua sẽ rất đặc, mịn và creamy giống với loại mà mình từng hay mua.

    ♦Nếu để khoảng 24 tiếng thì sữa chua sẽ đặc giống như cream cheese vậy, nhưng mà nó không phải cream cheese nha.

    Lượng sữa chua cuối cùng bạn thu được nhiều hay ít tùy thuộc vào lượng nước có trong sữa chua mà bạn dùng và thời gian mà bạn để nha, để càng lâu sữa chua càng đặc. Thường sau khi lọc xong sẽ thu được khoảng một nửa hoặc 1/3 lượng sữa chua Hy Lạp từ lượng sữa chua ban đầu.

    Phần nước (whey) các bạn thu được trong tô có thể bỏ đi. Mình thường giữ lại để đông trong ngăn đá dùng thay đá viên khi xay sinh tố, whey cũng có thể dùng thay butter milk  hoặc nước khi làm bánh. Bạn nào muốn uống thì mình cảnh báo là vị của ẻm ghê lắm nha 😖nhưng mà tốt lắm á.

    Chú ý:

    Nếu sữa chua đặc quá thì các bạn có thể cho thêm ít whey lại và trộn đều.

    Nếu bạn dùng sữa chua tự làm như mình thì không cần lo lắng gì cả, nhưng mà nếu bạn dùng sữa chua làm sẵn thì cần đọc ở phần nguyên liệu xem có gelatin hay bột bắp gì đó không nha, vì nếu có cái này thì bạn không lọc được đâu, nó là chất tạo đông mà. Mình thấy sữa chua Vinamilk có nè, mấy hãng khác thì mình không biết😊

    IN ENGLISH

    My first experience with Greek yogurt was “is it cream cheese?” the yogurt was too rich and creamy for me. But somehow, I fall in love with it, except it’s cost 😔So I decided to make my own Greek yogurt at home and I think I won’t pay the cost of it any more.

    I found out Greek yogurt ( yogurt cheese) is just regular yogurt that has been strained to make it thicker. When the liquid whey is strained, the volume of the yogurt reduces by half, or more (it varies depending on how long you choose to strain your yogurt). No wonder why it is expensive, right?

    To make Greek yogurt at home you can use your own yogurt or store-bought plain yogurt (I have never tried this technique with flavored yogurts).

    Place your strainer (a colander or metal mesh strain) over a bowl. Making sure there is enough space in bottom of the bowl to contain dripping whey. Line the strainer with a cheesecloth, coffee filters or a clean white dish towel.

    Pour yogurt into the strainers. Cover the top with plastic warp and put in refrigerator to allow the whey to drain out.

    Let the yogurt drain until it is as thick as you like. The longer you let it drain the thicker the yogurt.

    ♦After 4 hours of straining, the yogurt will be thicker  (but not thick enough for me☺️)

    ♦After 8-10 hours, it will be thick, rich and creamy like store-boughts.

    ♦After 24 hours, the yogurt has thickened like cream cheese.

    Your Greek yogurt can be stored in refrigerator and use within 4-5 days.

    When you make yogurt you will end up with delicious Greek yogurt and whey (the liquid that’s left over). You can throw the whey out or freeze for later (up to 6 months), it can replace butter milk, or water to make cakes, bread, pizza, smoothies. Or you can drink the whey straight up as I do sometimes as it is very high in protein, also vitamins, uhm…but I must warn you that it tastes horrible😖

    Notes:

    Most regular yogurt contains gelatin or starch or pectin, which help it stabilize, so that the liquid will not separate. Check ingredient list before you buy.

    If your Greek yogurt  lumpy, just whisk it a bit to make it smoother and creamier. If it is too thick, add some whey back in until the consistency is perfect for you.

    Share this:

    Like this:

    Like

    Loading…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Tự Làm Sữa Chua Hy Lạp Tại Nhà
  • Sữa Chua Hy Lạp Giảm Cân Thế Nào, Có Gì Tốt So Với Sữa Chua Khác?
  • Sữa Chua Tổ Yến: Sản Phẩm Kết Hợp Giữa Tổ Yến , Sữa Tươi, Men Tự Nhiên
  • Cách Làm Sữa Chua Yến Sào Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Yến Mạch Trộn Sữa Chua
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Và Sữa Chua Hy Lạp

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Khỏe Đẹp Từ Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Hy Lạp Là Gì? Vì Sao Nó Lại Được Nhiều Người Tìm Mua Như Vậy?
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản
  • Sữa Chua Vinamilk, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
  • Sữa Chua Ăn Vinamilk Không Đường
  • Trong bài này Savoury Days xin giới thiệu với các bạn cách làm sữa chua dẻo và sữa chua Hy Lạp. Mời các bạn xem tổng hợp về loạt bài ” Cách làm sữa chua tại nhà ” với các công thức sữa chua khác như sữa chua uống, sữa chua phô mai (hay sữa chua Đà Lạt) và sữa chua hoa quả và cách khắc phục các vấn đề thường gặp (sữa chua bị tách nước, không đông hay bị nhớt) tại đường dẫn sau

    Hồi mới học nấu ăn, đọc sách dạy nấu ăn của nước ngoài, thi thoảng mình hay thấy tác giả lưu ý nên dùng Greek yogurt (sữa chua Hy Lạp) để giúp cho món ăn có hương vị đậm đà, ngon và hấp dẫn hơn. Tò mò không biết loại sữa này có điểm gì ưu việt hơn sữa chua thường, nên mình mua về ăn thử, ăn rồi nghiền luôn, không ăn sữa chua thường nữa. Greek yogurt ở siêu thị đã ngon, nhưng phải đến khi đi Athens và nếm thử sữa chua ở đây, mình mới biết được hương vị sữa chua Hy Lạp đích thực như thế nào. Sữa chua trắng muốt, được dựng trong một cái chén con, phía trên có ít mứt quả thơm ngọt. Sữa đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo quyện với mứt ngọt ngào. Nếu không phải vì mức giá hơi mắc (3 EUR/ chén nhỏ xíu) thì có lẽ mình đã gọi nguyên hũ để ăn thay cơm rồi.

    Nguyên tắc để làm sữa chua Hy Lạp rất đơn giản. Vì trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Hy Lạp. Việc tách nước cũng không có gì phức tạp. Chỉ cần dùng một mảnh vải lọc, cho sữa vào rồi treo lên, để nước tự thấm qua vải và rơi xuống, sữa sẽ được giữ lại bên trong vải. Sau khoảng 6 – 8h là có sữa chua Hy Lạp dẻo quánh.

    Đến đây không biết có ai ồ lên: “Ô, thế hóa ra là giống phô-mai tươi ah?” không nhỉ?!

    Đúng là phương pháp tách nước của sữa chua Hy Lạp rất giống với cách làm phô mai tươi được nhiều bạn chia sẻ ở VN từ khoảng năm 2009. Tuy nhiên, nếu nguyên liệu ban đầu là sữa chua, thì trải qua quá trình tách nước, sản phẩm thu được sẽ có một số tên gọi là: sữa chua Hy Lạp/ Labneh (sữa chua tách nước của Trung Đông), hoặc phô-mai sữa chua ( yogurt cheese). Sản phẩm này so với phô-mai tươi ăn khá là khác, vì vậy không nên nhầm lẫn. Và đặc biệt là không nên đánh đồng với cream cheese, vì thực sự là chất lượng của phô-mai sữa chua thu được từ sữa chua tách nước còn xa mới có thể so sánh với Kraft Philadelphia cream cheese được.

    Sữa chua Hy Lạp có thể được làm từ nhiều loại sữa chua khác nhau, miễn là không quá lỏng hay loãng. Ở bên này mọi người hay làm từ sữa chua không đường rồi ăn kèm mật ong hay mứt, hoặc dùng để trộn sốt ăn salad. Nhưng mình hay làm sữa chua có đường, rồi tách nước, và dùng phần sữa sau khi tách nước trộn với quả tươi hay ăn kèm bánh ngọt kiểu tart, rất ngon.

    * Nguyên liệu và dụng cụ

    • Sữa chua đặc, có hoặc không đường
    • 1 chiếc âu sạch
    • 1 chiếc rá hoặc rổ nhỏ, có thể đặt lên miệng âu và đáy rổ còn cách đáy âu một khoảng
    • 1 miếng vải cotton sạch

    Các loại dụng cụ này nên được khử trùng để tránh vi khuẩn xâm nhập làm hỏng sữa chua. Thường thì mình tráng âu và rổ qua nước sôi rồi sấy khô trong lò nướng. Vải cũng cho vào nước sôi luộc rồi vắt kiệt nước.

    Để tách nước, các bạn đặt chiếc rổ lên trên âu, lót miếng vải vào trong lòng rổ rồi quấy đều sữa chua và đổ lên trên tấm vải. Có thể dùng nilon hoặc phủ thêm 1 tấm vải sạch khác lên trên để tránh bụi bẩn dây vào sữa chua. Nước sẽ tự chảy qua vải, qua rây và rơi xuống âu đặt phía dưới.

    Càng để lâu, nước càng chảy ra nhiều thì phần sữa còn lại càng đặc và dẻo. Do vậy, tùy vào sở thích muốn sữa chua đặc dẻo nhiều hay ít mà bạn có thể điều chỉnh thời gian tách nước. Thường thì mình để qua đêm, từ 10h tối đến 6h sáng hôm sau. Nếu để lâu hơn, khoảng 18 – 24 giờ thì bạn sẽ có sản phẩm rất đặc, giống kiểu như phô-mai, có thể dùng để trét bánh như kem được.

    1kg sữa chua có thể làm được khoảng 250 – 350gr sữa chua Hy Lạp, tùy độ đặc lỏng theo ý muốn của người làm. Sữa chua sau tách nước có thể bảo quản trong lọ, hộp sạch trong khoảng 10 – 14 ngày.

    Một điểm hay ho nữa mà mình tình cờ phát hiện từ việc tách nước sữa chua này là khi sữa chẳng may bị nhớt, cũng có thể xử lí bằng cách này. Sữa sau tách nước đặc và mềm dẻo hơn, hoàn toàn không bị nhớt nữa

    Đó là sữa chua Hy Lạp. Loại sữa chua thứ hai mà mình muốn đề cập đến trong bài này là sữa chua dẻo của Việt Nam. Thật ra thì mình chưa ăn sữa chua dẻo ở nhà bao giờ. Sau khi nghe các bạn mô tả và tìm hiểu thử cách làm sữa chua dẻo trên mạng thì mình cảm giác khái niệm “dẻo” của sữa chua dẻo ở VN cũng khá là khác so với mình nghĩ. Với mình thì sữa chua dẻo là sữa chua kiểu như sữa chua Hy Lạp, mềm và dai, đặc quánh, hơi giống với kem. Còn sữa chua dẻo ở nhà thì dường như là dẻo mềm kiểu thạch jelly, có thể dùng dao cắt miếng vuông vắn được.

    Dựa theo các hướng dẫn trên mạng thì mình có thử làm sữa chua dẻo bằng cách trộn sữa chua thành phẩm với Gelatin. Tỉ lệ mà mình dùng là 500 gram sữa chua (khoảng 450ml) với 5 gram Gelatin (dạng bột hoặc lá). Cách làm sữa chua dẻo cụ thể là:

    • Gelatin ngâm với khoảng 20 – 30 ml nước lạnh trong 10 phút cho nở mềm, rồi cho vào lò vi sóng hoặc chưng cách thủy cho tan chảy.
    • Quấy đều cho Gelatin nguội bớt rồi múc một vài thìa sữa chua, cho vào trộn đều với Gelatin.
    • Cuối cùng trộn phần sữa pha Gelatin này với phần sữa chua còn lại.
    • Quấy thật đều cho Gelatin hòa quyện trong sữa chua. Đổ vào hộp hoặc lọ nhỏ, để tủ lạnh trong 1 – 2h cho sữa đông đặc lại.
    • Trước khi ăn để sữa lên ngăn đá khoảng 30 – 45 phút cho sữa thật lạnh. Rồi lấy ra cắt miếng nhỏ, rắc bột cacao (mình dùng bột trà xanh vì thích vị trà xanh hơn).

    Nếu muốn tìm hiểm thêm mời các bạn xem tổng hợp về loạt bài “Cách làm sữa chua tại nhà” với nhiều công thức sữa chua ngon và cách khắc phục các vấn đề thường gặp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Lợi Ích Của Sữa Chua Hy Lạp So Với Sữa Chua Thông Thường
  • Top 5 Món Sữa Chua Hy Lạp Giúp Bạn Tăng Cơ Giảm Mỡ
  • Sữa Chua: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe
  • Mách Bạn Những Giá Trị Dinh Dưỡng Của Sữa Chua Không Phải Ai Cũng Biết
  • Những Tác Dụng Của Sữa Chua Không Phải Ai Cũng Biết Hết
  • Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Phô Mai(Greek Yogurt Cheese)

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert
  • Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • 7 Cách Thưởng Thức Sữa Chua Hy Lạp Ngon Nhất
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Bột Mì Nguyên Cám
  • 1️⃣【20 Quán Ăn Ngon Quận 1 Ở Sài Gòn
    • 50 gr sữa đặc
    • 40 gr phô mai, để ở nhiệt độ phòng
    • 220 ml sữa tươi không đường
    • 1 hộp sữa chua cái TH không đường

    Bước 1

    Đầu tiên bạn nghiền nhuyễn phô mai ra, sau đó đánh tan cùng với sữa đặc. Bạn dùng phô mai viên con bò cười, hoặc cream cheese đều được hết chúng tôi đó bạn lọc qua rây hh fomai và sữa đặc

    Bước 2

    Sau đó dùng một nồi khác và sữa tươi vào để cho dung dịch lên bếp cho vừa ấm nóng, không được đun sôi vì nhiệt độ nóng quá sẽ làm chết men.

    Bước 3

    Rót ½ dung dịch sữa tươi vào hỗn hợp phô mai và sữa đặc, khuấy đều cho tan rồi mới cho phần còn lại vào cùng.

    Bước 4

    Tiếp đó đổ nhẹ nhàng hộp sữa chua cái vào, khuấy cho tan (nên để hộp sữa chua cái ở nhiệt độ phòng). Khuấy nhẹ tay để hỗn hợp hòa vào nhau, nếu khuấy mạnh thì sẽ làm cho men yếu đi.

    Bước 5

    Bạn nên lọc hh qua rây để hỗn hợp được sánh mịn.

    Bước 6

    Rót sữa vào từng hũ nhỏ, đậy nắp hoặc bọc giấy bạc. Bạn không nên để quá đầy để tránh bị tràn ra. Rồi đem đi ủ.

    Bước 7

    Bước 8

    Cho nước ấm vào thùng đựng, nước khoảng 40 °C rồi xếp các hũ sữa vào và ủ lên men trong khoảng 6-12 tiếng. Tốt nhất nên ủ từ tối hôm trước, sáng ngủ dậy là bạn đã có mẻ sữa chua phô mai thơm ngon và cho vào tủ lạnh dùng dần được rồi.

    Bước 9

    Mình thì mục đích là làm sữa chua hy lạp nên mình làm thêm 1 bước lọc nữa

    Bước 10

    Đặt vỉ hấp hoặc rây vào nồi hoăc rây lên âu rồi trải đều khăn sữa em bé lên trên rây, hoặc vỉ nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa chua lên chiếc khăn. (Hoặc cho hỗn hợp vào túi vải lọc) Nước sẽ tách và chảy uống âu hoặc xong bên dưới. Phần nước tách này gọi là đạm whey, dùng để ướp thịt cho mềm, dùng xay stố với trái cây

    Bước 11

    Để cả âu và rây vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng sẽ cho ra thành phẩm sữa chua Hy Lạp đặc quánh. Nếu thích khô hơn bạn có thể để thêm 3-4 tiếng.

    Bước 12

    Note: ⁃ Phải tiệt trùng tất cả các hũ đựng, rây lọc, khăn lọc, thìa, muỗng khuấy.⁃ Hộp men sữa chua phải để nhiệt độ phòng.⁃ Nguyên liệu ngon sẽ cho ra thành phẩm ngon.- Quá trình lọc sữa hoàn toàn được diễn ra trong tủ lạnh, không mang ra ngoài.⁃ Sữa chua sau khi tách nước có thể để trong hũ, hộp sạch đã được tiệt trùng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 7-10 ngày.⁃ Sữa chua Hy Lạp các bạn có thể ăn kèm với các loại hoa quả tươi hoặc ăn kèm với bánh mì cũng rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Hy Lạp Vinamilk Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu?
  • Sữa Chua Zott Milk Tiger Hương Vani Kèm Bánh Sô Cô La 76G
  • Sữa Chua Uống Zott Milk Tiger Việt Quất (Vỉ 4 Hộp)
  • Sữa Chua Zott Milk Tiger Hương Vani Với Kẹo Cacao 76G
  • Váng Sữa Monte Bé Mấy Tháng Ăn Được? Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Sữa Chua Hy Lạp 200Gr (Greek Yogurt) Chính Hãng

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Thức Uống Trước Khi Đi Ngủ Đẩy Nhanh Quá Trình Giảm Cân
  • (Cực Sốc) Giá 1 Thùng Sữa Chua Vinamilk Bao Nhiêu Tiền [31
  • Sữa Chua Cho Bé 6 Tháng Khi Nào Bé Được Ăn ?
  • Vinamilk Có Thể Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Đại Dịch Covid
  • Giá Sữa Tươi Vinamilk Tốt Nhất Cho Shop Bán Lẻ
  • Zoom

    Thương hiệu:

    Mã sản phẩm:

    4881236083

    Availability:

    In Stock

    Sữa chua Hy Lạp 200gr (Greek Yogurt) đang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 09 nhất hiện này. giá giảm từ 60,000đ xuống còn 60,000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

    4881236083In Stockđang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 09 nhất hiện này. giá giảm từ 60,000đ xuống còn 60,000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

    Giá bán:

    60,000đ

    60,000đ

    ĐẾN NƠI BÁN

    Đây là loại sữa chua rất giàu protein. Các bạn tập Gym hoặc ăn uống healthy, diet thì hãy để măt đến ẻm nha! Rất đậm đặc, rất ngon!!!

    Be Free tự tay làm từ sữa tươi nguyên chất TH True Milk và lên men bằng sữa chua không đường Vinamilk, sau đó tách nước để tạo ra sữa chua Hy Lạp này, rất chất lượng.

    Thành phần dinh dưỡng trong 100gr sữa chua Hy Lạp:

    – Calo: 97

    – Carb: 3gr

    – Chất béo: 5gr

    – Protein: 9gr

    – Natri: 47mg

    – Vitamin A: 4% RDI

    – Canxi: 10% RDI

    – Vitamin B12: 13% RDI.

    Các bạn cứ yên tâm khi mua sản phẩm từ Be Free nha!!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Hy Lạp Có Gì Khác So Với Sữa Chua Thông Thường?
  • Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Đơn Giản Tại Nhà
  • Ăn Sữa Chua Hy Lạp Là Gì – Cách Làm Sữa Chua Dẻo Và Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Hy Lạp Có Phải Là Lựa Chọn Thân Thiện Với Keto?
  • Kolios Yogurt Greek 0% Fat Nature (500G)
  • Sữa Chua Hy Lạp Siêu Bổ Dưỡng Cho Team Ăn Kiêng Giữ Dáng Về Sữa Chua Hy Lạp Yogreek

    --- Bài mới hơn ---

  • Dinh Dưỡng Trong Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Hy Lạp Thơm Ngon Dẻo Mịn Cho Bữa Phụ Cho Bé
  • Thành Phần: Sữa Chua Hy Lạp
  • Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua: Mẹ Nên Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Ăn Sữa Chua?
  • Khi Nào Trẻ Có Thể Ăn Sữa Chua?
  • Đối với các tính đồ làm đẹp, ăn kiêng dữ dáng đều chắc không xa lạ với món Sữa chua hy lạp. Đây là món ăn tráng miệng có rất nhiều thành phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Một địa chỉ bán sữa chua hy lạp tại SG với nhiều biến tấu mix cùng với các loại topping trái cây, mật trái cây khác nhau đang được nhiều bạn trẻ săn đón.

    Địa chỉ quán: Tầng Trệt Mplaza Saigon (Ngay Chân Thang Cuốn), 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé,

    Quán bán từ 10h đến 22h. Về đường vào trung tâm Mplaza hơi rắc rối xíu là các bạn gửi xe tại tầng hầm và bấm thang máy lên tầng G nha.

    Sữa chua và topping mật trái cây được trưng bài rất bắt mắt nè. À khi order các bạn cũng có thể lựa chọn loại sữa chua hy lạp gốc hoặc pha với vani cho dễ ăn nè.

    Ba món lần này mình sẽ review cho các bạn là: Tropical Crush, Chocolate Calls, Berry Mixed. Mỗi phần có giá 60k.

    Đầu tiên, Tropical Crush đặc trưng của dòng này là đính kèm topping dứa, chanh dây, sợi dừa và hạnh nhân.

    Sữa chua đúng kiểu đặc không ngọt đặc trung của Sữa chua Hy Lạp ăn kèm với trái cây phù hợp cực kì. Mua mang về sẽ không bị tan đâu nha.

    Tiếp đến là Chocolate Calls, đặc trưng của dòng này là đính kèm topping chocolate chips, bánh brownie chocolate và sốt chocolate đặc trưng.

    Lớp trên của dòng này hơi ngọt, tuy nhiên khi các bạn trộn đều lên ăn kèm sữa chua đặc hy lạp chua chua thì vô cùng hợp lý. Bánh này ngon nè.

    Và đây là Berry Mixed, đặc trưng của dòng này là đính kèm topping lớp kem cheese bánh kem, sốt Berry và hạt Walnut sắc nhỏ.

    Dòng này ăn chua chua ngọt ngọt. Hạt Walnut cực kỳ ngon, ăn tựa đậu phộng tán ra á mà không phải nha :D.

    Đánh giá chung: món đáng để thưởng thức. Giá cả đi kèm với chất lượng. Không gian quán cũng nhỏ khoảng 3,4 bàn, có mấy ghế ngồi ở quầy như ở bar vậy á kk siêu đã.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Công Thức Ngon Mịn Cho Bé Ăn Dặm
  • Nhụy Hoa Nghệ Tây Là Gì? Các Loại Saffron Và Cách Phân Biệt Thật Giả
  • Top 4 Món Ăn Dễ Làm Và “đốn Tim” Người Yêu Dịp Valentine
  • Sữa Chua Hi Lạp Mua Bán Ở Đâu?
  • Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Chua Hy Lạp Mà Bạn Chưa Biết
  • Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Dẻo Ngon Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Hy Lạp Là Gì? Loại Nào Tốt? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Sữa Chua Hy Lạp Có Thực Sự Tốt Hơn Sữa Chua Thông Thường?
  • Sữa Chua Hy Lạp: 11 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khoẻ Và Cách Làm
  • Sữa Chua Hy Lạp Là Gì Mà Được Ưa Chuộng Trên Khắp Thế Giới?
  • Lốc 4 Hộp Sữa Chua Vinamilk Trái Cây Dâu Greek Yoghurt 100G
  • 1. Những cách làm sữa chua dẻo ngon kiểu Hy Lạp đơn giản tại nhà

    1.1. Cách ủ sữa chua kiểu Hy Lạp của Emma bằng lò nướng

    1.1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    Cách làm sữa chua ủ kiểu Hy Lạp rất đơn giản với các thành phần nguyên liệu như sau:

    • Sữa tươi không đường, còn nguyên kem, ít ngọt: 1,4 lít
    • Sữa chua cái không đường: 2 muỗng canh
    • Dụng cụ ủ sữa chua: nhiệt kế đo sữa, màng vải lọc sữa, nồi chảo gang (hoặc nồi chảo sứ để giữ nhiệt tốt), muỗng, tô.

    1.1.2. Cách làm sữa chua Hy Lạp ủ lên men bằng lò nướng

    • Bắc nồi chảo gang lên bếp, đổ sữa tươi vào.
    • Bật lửa vừa (không quá lớn, không quá nhỏ), đun cho sữa nóng lên. Vừa nấu sữa, vừa khuấy đều cho sữa không bị đóng lợn cợn dưới đáy nồi.
    • Đun sữa nóng đến 80 – 82 độ C thì tắt bếp.
    • Để nồi sữa nguội xuống khoảng 43 – 44 độ C ở nhiệt độ phòng. Trong lúc chờ sữa nguội, bạn bật lò nướng làm nóng ở mức 93 độ C (200 độ F) khoảng 5 phút rồi tắt.
    • Thêm sữa chua cái vào nồi sữa tươi, dùng muỗng khuấy đều. Bạn khuấy đều tay và liên tục đến khi hỗn hợp sữa hòa quyện sánh mịn và không bị đông cứng lại là được.
      Đậy nắp nồi sữa chua lại, cho vào lò nướng. Khi này, bạn vẫn mở đèn của lò, sau khi cho nồi sữa vào, bạn đóng cửa lò nướng lại. Thời gian ủ sữa chua là khoảng 8 – 10 tiếng, tùy theo độ chua bạn mong muốn.

    1.1.3. Cách lọc nước sữa chua Hy Lạp đã lên men bằng vải sạch

    • Bọc tấm vải sạch (hoặc khăn xô) lên một cái rây, rồi lót bên dưới là một tô lớn.
    • Đổ sữa chua đã ủ lên men qua tấm vải, vén các mép miếng vải vào rồi buộc lại.
      Sau thời gian trên, bạn lấy tô sữa chua ra, mở mối buộc tấm vải lọc để thu thành phẩm. Khi này, bạn có thể thấy ở tô hứng bên dưới có nước trắng đục. Đây được gọi là nước whey rất bổ dưỡng, bạn có thể giữ lại để chế biến thức uống thơm ngon cho gia đình. Vậy là cách ủ sữa chua Hy Lạp đã hoàn tất với hướng dẫn của kênh Emma Pham Kitchen rồi đấy!

    1.1.4. Cách bảo quản sữa chua Hy Lạp tự làm tại nhà

    1.2. Cách làm sữa chua Hy Lạp Vinamilk cho bé từ sữa đặc ủ bằng nồi cơm điện

    1.2.1. Nguyên liệu

    Cách làm sữa chua bằng sữa đặc giúp tăng độ ngọt cho món tráng miệng này dễ hấp thụ hơn, đặc biệt là với các bé. Các thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

    • 660 ml sữa tươi nguyên kem nguyên chất, loại không có đường
    • 1 hũ sữa chua cái không đường Vinamilk
    • 120 gram sữa đặc Ông Thọ
    • Dụng cụ chế biến: muỗng, hũ đựng sữa chua, tô trộn chịu nhiệt, nồi,…(tất cả đều được khử trùng kỹ lưỡng, phơi nắng ráo để diệt vi khuẩn)

    1.2.2. Cách nấu sữa chua dẻo Hy Lạp Vinamilk làm bằng sữa đặc

    • Bắc một cái nồi vừa lên bếp, đổ sữa đặc vào nồi. Thêm ít nước nóng vào lon sữa, khuấy đều để lấy hết phần sữa dưới đáy lon cho vào nồi.
    • Từ từ đổ sữa tươi vào cùng với nồi sữa đặc, bật bếp đun mức lửa liu riu. Vừa nấu sữa, vừa khuấy thật đều tay để không bị đóng cặn dưới đáy nồi. Sữa nóng đến 80 – 85 độ C thì tắt bếp.
    • Để nồi sữa hạ xuống mức nhiệt khoảng 44 độ C (có thể ngâm trong thau đá lạnh để giảm nhiệt nhanh hơn).
    • Đổ hũ sữa chua vào một chén nhỏ, múc 1 muỗng sữa ấm vào, khuấy đều. Lọc hỗn hợp sữa chua này qua rây, bỏ cặn nếu có, rồi đổ vào nồi sữa, khuấy đều.
    • Rót sữa chua vào các hũ đựng. Trong lúc đó, nấu nồi nước sôi, rồi để nguội xuống 80 độ C để ủ sữa chua.

    1.2.3. Cách ủ lên men sữa chua Hy Lạp bằng nồi cơm điện

    • Xếp các hũ sữa chua vào đáy xoong nồi cơm điện cho đều nhau.
    • Đổ nước nóng 80 độ C vào xoong của nồi cơm điện sao cho ngập khoảng 2/3 hũ sữa chua.
      Sau khi lên men, bạn tiến hành thao tác rây sữa chua để chắt nước whey ra (theo hướng dẫn công thức số 1 ở trên). Cuối cùng, cho yaourt vào tủ lạnh đông đặc lại dẻo mịn là có thể thưởng thức.

    1.3. Cách làm sữa chua Hy Lạp bằng nồi áp suất đa năng (Instant pot)

    1.3.1. Nguyên liệu

    • 2 lít sữa tươi hữu cơ nguyên chất (nên chọn loại nguyên kem)
    • 32 gram sữa chua cái (khoảng 2 muỗng canh)

    1.3.2. Nấu sữa tươi hữu cơ làm sữa chua Hy Lạp bằng nồi áp suất

    • Đổ sữa tươi vào xoong nồi áp suất, đặt vào nồi và đóng nắp lai. Sử dụng chức năng “Yogurt More function” để đun nóng sữa ít nhất 82 độ C. Thời gian nấu có thể lên đến 35 – 40 phút.
    • Đợi sữa tươi nguội xuống khoảng 43 độ C, từ từ đổ sữa chua cái vào nồi sữa tươi, khuấy đều tay.

    1.3.3. Cách ủ sữa chua Hy Lạp lên men làm bằng nồi áp suất đa năng

      Khi sữa chua lên men đến độ chua mong muốn, bạn lấy xoong sữa chua ra ngoài. Tiếp tục thực hiện bước vắt riêng nước whey để thu phần sữa chua dẻo kiểu Hy Lạp như các công thức đã hướng dẫn ở trên nữa là hoàn tất.

    1.4. Cách ủ sữa chua Hy Lạp làm bằng sữa bột

    1.4.1. Nguyên liệu

    • 2 muỗng canh sữa chua cái không đường
    • 4 cốc sữa tươi nguyên kem không đường
    • 1/4 hoặc 1/3 cốc sữa bột
    • Dụng cụ: nồi, 6 hũ sạch đựng sữa chua, mảnh vải xô,…(tất cả nguyên liệu đều được khử trùng)

    1.4.2. Cách làm sữa chua Hy lạp từ sữa tươi và sữa bột

    • Bắc nồi lên bếp, đổ sữa tươi vào đun nóng đến ít nhất 80 độ C.
    • Tắt bếp, thêm sữa bột vào, khuấy đều với sữa tươi đun nóng.
    • Để nồi sữa qua một bên, đợi nguội xuống khoảng 43 – 44 độ C thì thêm sữa chua cái vào, tiếp tục quấy đều cho hỗn hợp sánh mịn.
    • Chọn cách ủ sữa chua lên men bằng lò nướng, nồi thường, nồi cơm điện hoặc Instant Pot đã hướng dẫn ở 3 công thức trên. Khoảng 8 – 12 giờ sau là sữa chua lên men hoàn tất. Sau đó, thực hiện bước tách riêng nước whey là thu được thành phẩm sữa chua Hy Lạp ủ từ sữa bột bổ dưỡng.

    2. Sữa chua Hy Lạp là gì, ăn có tốt không?

    2.1. Sữa chua kiểu Hy Lạp là gì và có gì khác với sữa chua thường?

    Sữa chua Hy Lạp khác với các loại sữa chua thông thường về thành phần dinh dưỡng và cách chế biến. Cụ thể:

    • Về kỹ thuật chế biến, sữa chua kiểu Hy Lạp được lọc lại lần nữa sau khi ủ lên men. Do đó, hầu hết chất lỏng đã được loại bỏ khỏi sữa chua Hy Lạp. Nhờ vậy mà sản phẩm này có độ dày nhất quán hơn, hương vị mạnh, độ đặc dẻo ngon hơn so với sữa chua thường.
    • Về dinh dưỡng, như đã nói ở trên, sữa chua Hy Lạp đặc hơn sữa chua thường nên có chứa nhiều protein hơn. Ngoài ra, Greek Yogurt còn chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng mà sữa chua thường đều có, nhưng với hàm lượng gần gấp đôi!

    2.2. Tác dụng của sữa chua Hy Lạp đối với sức khỏe

    Ăn sữa chua Hy Lạp rất tốt cho sức khỏe nhờ các chất dinh dưỡng chứa trong món tráng miệng thơm ngon này. Bao gồm: Canxi, chất đạm, men vi sinh, I-ốt, vitamin B12,…Những lợi ích của sữa chua Hy Lạp đối vơi sức khỏe nói chung gồm:

    • Cải thiện sức khỏe hệ xương, làm giảm nguy cơ loãng xương
    • Giảm cảm giác thèm ăn và đói bụng, giúp người ăn có cảm giác no lâu hơn
    • Tăng cường trao đổi chất, làm tăng lượng calo một người cần đốt cháy mỗi ngày
    • Cải thiện sức khỏe đường ruột
    • Giảm bớt căng thẳng, trầm cảm và lo âu hiệu quả, cải thiện sức khỏe tinh thần
    • Giúp xây dựng khối lượng cơ bắp, tăng sức đề kháng
    • Giúp làm giảm huyết áp hiệu quả mà không gây nên các nguy cơ tim mạch khác
    • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 (nghiên cứu của Mu Chen và các cộng sự năm 2014)

    2.3. Sữa chua Hy Lạp có thực sự giúp giảm cân?

    Sữa chua Hy Lạp không béo là một trong những thực phẩm thân thiện với chế độ ăn kiêng tốt nhất mà bạn có thể áp dụng. Đã được nhiều nghiên cứu chứng minh, Greek Yogurt chứa lượng protein gấp đôi sữa chua thông thường, trong khi lượng đường chỉ bằng 1/2. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy, những người ăn kiêng dùng 680 gram sữa chua không béo hàng ngày giúp giảm hơn 81% mỡ bụng.

    2.4. Nên ăn sữa chua kiểu Hy Lạp liều lượng bao nhiêu mỗi ngày?

    Một khẩu phần 100 gram sữa chua Hy Lạp trung bình, tùy thương hiệu và cách chế biến, có thể chứa 12 – 17,3 gram protein cần thiết cho cơ thể. Do đó, nếu mỗi ngày dùng 1 cốc sản phẩm này có thể giúp bạn đáp ứng các chế độ ăn uống lành mạnh thay thế cho 3 phần ăn có chứa sữa ít béo hoặc không béo thông thường.

    3. Cách khắc phục sự cố khi tự làm sữa chua Hy Lạp ủ tại nhà

    3.1. Sữa chua bị tách thành các lớp rắn và mỏng (sữa đông và váng sữa) phải làm sao?

    3.2. Cách khắc phục sữa chua Hy Lạp tự làm bị vón cục

    Đôi khi lên men quá mức (quá lâu hoặc nhiệt độ quá ấm) có thể khiến sữa chua bị vón cục trước khi xuất hiện tình trạng tách nước hoàn toàn. Để yaourt mịn màng hơn, bạn chỉ cần khuấy nó. Đồng thời, vớt bỏ váng sữa nếu bạn không thích ăn phần này. Với những lần ủ sữa chua sau, bạn cần kiểm tra nhiệt độ lên men để đảm bảo phạm vi 40 – 44 độ C (môi trường lên men vi sinh), hoặc 21 – 25 độ C (môi trường lên men ưa nhiệt).

    3.3. Tại sao sữa chua tự ủ có vị đắng và cách khắc phục?

    3.4. Cách khắc phục sữa chua ủ bị chảy

    Việc đun nóng nguyên liệu làm sữa chua sẽ làm biến tính protein sữa. Nhờ đó, cho phép quá trình sữa chua đông lại đặc ngon hơn. Nếu hỗn hợp sữa chua chưa được làm nóng trước khi ủ thì các protein sữa vẫn còn nguyên liệu. Chính điều này dẫn đến các thành phần trong sữa chua không được đông đặc lại đúng cách, không đồng đều và không dẻo lại được.

    3.5. Cách khắc phục sữa chua Hy Lạp tự làm bị mốc

    Lưu ý: Không lên men sữa chua ở khu vực gần thùng rác, thùng ủ.

    Bích Tuyền dịch và tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Hết Hạn Ăn Có Sao Không?
  • 8 Cách Tận Dụng Sữa Chua Hết Hạn Để Tránh Lãng Phí
  • Sữa Chua Hết Hạn Có Đắp Mặt Được Không?
  • Sữa Chua Hết Hạn Có Ăn Được Không? Cách Tận Dụng Sữa Chua Hết Hạn
  • Sữa Chua Hết Hạn Có Ăn Được Không? 7 Cách Xử Lí Sữa Chua Hết Hạn
  • Sữa Chua Dẻo Úc Greek Style

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Ngon Dẻo Đơn Giản Tại Nhà
  • Top 8 Thương Hiệu Sữa Chua Hy Lạp Bổ Dưỡng Nhất 2022
  • Công Thức Làm Đẹp Diy Từ Btv Elle Toàn Cầu
  • 7 Loại Thực Phẩm Mang Lại Năng Lượng Tích Cực Cho Bạn
  • Du Lịch Hy Lạp, Trải Nghiệm Một Đêm Rất Khác Ở Athens
  • – Sản xuất theo công thức đặc trưng của loại sữa chua Hy Lạp nổi tiếng thế giới.

    – Sữa chua Greek đặc, dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo ngọt ngào tan nơi đầu lưỡi khác hẳn các loại sữa chua thông thường.– Xuất xứ: ÚC

    – Hàm lượng dinh dưỡng cao, làm đẹp da, đẹp dáng, rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ.

    – Thành phần: Sữa nguyên kem tiệt trùng, kem tiệt trùng, men lactic, gelatin,…

    – Quy cách đóng gói: Hộp/ Hũ 500gr, 1kg.

    + Hộp 500gr giá: 130.000 đ/ 1 hộp

    + Hộp 1kg giá: 185.000 đ/ 1 hộp

    Thành phần: Sữa thanh trùng, yaourt. Hàm lượng protein sữa ≥ 2,7%, chất béo từ sữa ≥ 45%.

    Bảo quản sữa chua dẻo Hy Lạp Vua Các Thần trong ngăn mát tủ lạnh, dưới 4ºC.

    – Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi trộn với đường hoặc trái cây. Sản phẩm đã bóc có thể sử dụng dần trong ngăn mát với nhiệt độ dưới 4ºC trong vòng 3 đến 5 ngày.

    Khi chọn mua sữa chua dẻo kiểu Hy Lạp Zeus Greek, bạn đang thưởng thức một phần thiết yếu của chế độ ăn Địa Trung Hải truyền thống. Nghiên cứu khoa học đã thấy việc dùng nhiều sữa chua không đường, phô mai, ô-liu và dầu ô-liu kèm theo chế độ sống lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

    – Sữa chua Hy Lạp không chứa chất bảo quản hay phụ gia

    – Lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

    – Làm từ 100% sữa tiệt trùng

    – Giàu vitamin A và canxi, có lợi cho trẻ em, người lớn tuổi cần bổ sung canxi

    GỢI Ý SỬ DỤNG SỮA CHUA DẺO KIỂU HY LẠP

    ♥ Kết hợp với mứt, trái cây, mật ong hoặc ngũ cốc để có bữa ăn dinh dưỡng cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày

    ♥ Thêm trái cây, nước trái cây hay kem và xay nhuyễn để có món sinh tố ngon

    ♥ Dùng làm sốt nấu spaghetti, cà ri Ấn Độ, sốt salad

    ♥ Dùng làm nguyên liệu nướng bánh, thay thế phô mai trong bánh cheesecake

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sự Khác Nhau Giữa Sữa Chua Thường Và Sữa Chua Hy Lạp
  • Khi Nào Trẻ Có Thể Ăn Sữa Chua?
  • Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua: Mẹ Nên Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Ăn Sữa Chua?
  • Thành Phần: Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Hy Lạp Thơm Ngon Dẻo Mịn Cho Bữa Phụ Cho Bé
  • Sữa Chua Hy Lạp Thơm Ngon Dẻo Mịn Cho Bữa Phụ Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Thành Phần: Sữa Chua Hy Lạp
  • Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua: Mẹ Nên Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Ăn Sữa Chua?
  • Khi Nào Trẻ Có Thể Ăn Sữa Chua?
  • Sự Khác Nhau Giữa Sữa Chua Thường Và Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Dẻo Úc Greek Style
  • FamiCook chia sẻ với các bạn công thức làm sữa chua Hy Lạp cho bữa phụ của bé từ mẹ Phan Thùy Na (thành viên Cộng đồng ăn dặm 3in1).

    Sữa chua Hy Lạp sau khi làm xong bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh, rồi biến tấu ăn nhiều kiểu khác nhau như làm pudding, làm muffin, làm bông lan sữa chúng tôi tỉ món cực ngon.

    Có 2 cách làm sữa chua Hy Lạp mà mẹ Na chia sẻ đó là:

    Cách 1: cần phải ủ và canh nhiệt độ.

    Sữa chua Hi Lạp theo cách làm truyền thống Nguyên liệu: Cách làm:

    Bước 1: Để sữa và sữa chua ở nhiệt độ phòng, nghĩa là hoàn toàn không lạnh, đổ 2 loại vào nồi, bật lửa nhỏ, khuấy đều đến khi hỗn hợp đạt 40 độ (có thể dùng tay để thử nhiệt độ ấm là được không bị bỏng tay). Đổ hỗn hợp vào âu đem ủ. Quá trình ủ khoảng 8 đến 12h tùy thời tiết.

    Bước 2: Ủ xong hỗn hợp sẽ đông đặc, mang bỏ vào tủ lạnh để ổn định sữa. Để đến khi hỗn hợp đông đặc đến mức xúc miếng lên được.

    Bước 3: Sau đó mang đi lọc, đặt 1 cái rây lên trên 1 tô lớn, trải khăn xô lên trên rây, đổ sữa chua đã đông vào khăn, buộc túm 4 đầu lên 1 chiếc đũa cho nhỏ nước. Phần đạm whey chảy xuống phải trong veo thì mới chứng tỏ sữa đã đông tốt. Quá trình lọc diễn ra trong tủ lạnh mất thêm khoảng 6 đến 8 tiếng nữa tùy theo thích thành phẩm mềm hay cứng.

    Cách 2: Không cần ủ, không cần canh nhiệt

    Cách làm thứ 2 này đơn giản hơn cách làm số 1 rất nhiều, theo mẹ Nga thì bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

    Nguyên liệu:

    Cách làm: Cho 1l sữa nhạt nhiệt độ phòng vào tô sứ, đổ gói men Kefir vào, dùng thìa gỗ khuấy đều rồi phủ khăn xô lên trên để nguyên 12h đến 24h đến khi đạt độ chua mong muốn rồi làm các bước lọc như cách làm số 1.

    Một vài lưu ý khi làm sữa chua Hy Lạp:

    • Lửa: lúc đun hãy đun lửa nhỏ, không đun lửa lớn, không làm cho sữa nóng quá vì sẽ chết men thì sữa không đông đc.

    • Hũ sữa chua cái: chọn hũ sữa chua cái mới sản xuất khi đó con men sẽ hoạt động rất tốt.

    • Thời gian ủ sẽ phụ thuộc vào thời tiết nếu trời nóng thời gian nhanh hơn so với trời lạnh.

    • Lượng sữa chua cái sẽ bằng 10% lượng sữa, cho nên nếu làm ít hơn 1 lít thì phải bớt sữa chua cái lại theo đúng lượng.

    Khi nào bé ăn được sữa chua:

    Sữa chua là một trong những món ăn bổ dưỡng cho bé. Thành phần dinh dưỡng của sữa chua gồm đạm, chất béo, đường, canxi và một số vitamin, trong đó đạm và chất béo đã được tiêu hóa một phần, đường đã được lên men dễ hấp thu nên đây là món rất dễ chịu với hệ tiêu hóa của bé.

    Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng, sữa chua còn giúp phòng và trị các bệnh về đường ruột, trong sữa chua của các vi khuẩn có lợi giúp điều hòa hệ thống tiêu hóa của bé. Bé đang bị tiêu chảy hay táo bón ăn sữa chua đều tốt.

    • Bé từ 6 tháng tuổi đã có thể ăn được sữa chua. Từ 6-12 tháng bé có thể ăn từ nửa hộp đến một hộp mỗi ngày. Bé dưới 6 tháng tuổi có thể ăn sữa chua mẹ tự làm từ sữa mẹ hoặc sữa công thức mà bé uống hàng ngày.

    • Không ăn sữa chua khi bé đang đói, vì khi đó độ PH trong dạ dày thấp, có thể tiêu diệt những vi khuẩn có lợi trong sữa chua, khiến giá trị của sữa chua giảm đi. Bé nên ăn sữa chua khoảng 30 phút sau bữa ăn, lúc này dạ dày đang co bóp mạnh, độ PH cao, là điều kiện tuyệt vời để vi khuẩn tốt trong sữa chua phát huy tác dụng.

    • Không nên đun nóng, cho vào lò vi sóng hâm hay đổ nước nóng vào sữa chua khiến các vi khuẩn có lợi bị chết và các chất dinh dưỡng mất đi. Sữa chua lấy trong tủ lạnh ra có thể ngâm vào nước ấm 45 ° một lúc cho hết lạnh để bé ăn.

    • Súc miệng cho bé ngay sau khi ăn vì các vi khuẩn dễ làm hỏng men răng của bé.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dinh Dưỡng Trong Sữa Chua Hy Lạp
  • Sữa Chua Hy Lạp Siêu Bổ Dưỡng Cho Team Ăn Kiêng Giữ Dáng Về Sữa Chua Hy Lạp Yogreek
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Công Thức Ngon Mịn Cho Bé Ăn Dặm
  • Nhụy Hoa Nghệ Tây Là Gì? Các Loại Saffron Và Cách Phân Biệt Thật Giả
  • Top 4 Món Ăn Dễ Làm Và “đốn Tim” Người Yêu Dịp Valentine
  • Ella’s Kitchen Organic Sữa Chua Hy Lạp Vị Dâu Organic Strawberry Greek Style Yoghurt 90G

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Khô Organic Happy Baby Date 2022
  • Sữa Chua Dẻo One More Vị Sữa Chua 2Kg
  • Cách Làm Sữa Chua Ngon Ngất Ngây Vị Phô Mai Hấp Dẫn
  • Sữa Chua Phô Mai Mịn Màng Thơm Ngon Béo Ngậy Hơn Tiệm
  • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
    • Thương hiệu thực phẩm organic đến từ Anh Quốc. Nguyên liệu 100% an toàn tuyệt đối cho bé. Kết hợp sữa , vi khuẩn lên men và các loại trái cây cho ra một loại sữa chua thơm ngon giàu canxi và giúp bé có một hệ tiêu hóa tốt
    • Sản phẩm là một phiên bản sữa chua đậm đặc và nhiều dinh dưỡng (high in protein), vitamin B12. Nhưng ít đường và đường lactose, kích thích một hệ tiêu hóa khỏe mạnh
    • Đối tượng sử dụng: dành cho trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi, trẻ nhỏ bắt đầu ăn dặm

    Đổi trả trong 07 ngày

    Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

    Thanh toán sau khi nhận hàng

    Thông tin sản phẩm

    Chi tiết sản phẩm

    Ella’s Kitchen đã tạo ra dòng sản phẩm sữa chua Hy lạp cực ngon cho các bé với mong muốn mang lại một sản phẩm với đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng đồng thời giúp bổ sung, nuôi dưỡng và cải thiện đường tiêu hóa cho trẻ nhỏ. Màu sắc bao bì bắt mắt giúp tăng sự thu hút cho các bạn nhỏ. Việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ và dây chuyền khép kín tăng tính an toàn cho việc sử dụng của trẻ nhỏ. Bổ sung đầy đủ vitamin, các men lợi khuẩn cho đường tiêu hóa của bé. Sữa chua Organic Hy lạp Ella’s Kitchen vị dâu 90g với vị chua ngọt thanh mát kích thích vị giác trẻ nhỏ, trở thành bữa ăn phụ vô cùng tiện lợi cho các mẹ bận rộn. Thiết kế nắp vặn tiện lợi, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Không bị dính vào thìa ăn dở nếu bé không ăn hết trong 1 lần.

    Ella’s Kitchen Organic Sữa chua Hy Lạp vị Dâu

    Ella’s Kitchen Organic Sữa chua Hy Lạp vị Dâu

    Ella’s Kitchen Organic Sữa chua Hy Lạp vị Dâu

    Ella’s Kitchen là thương hiệu sản xuất thực phẩm hữu cơ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được thành lập năm 2006 tại Anh bởi Paul Lindley. Xuất phát từ vấn đề của chính mình, khi vợ chồng anh Paul Lindley gặp khó khăn trong việc dỗ cô con gái bé nhỏ ăn hoa quả và các loại rau, anh sáng lập công ty với mong muốn thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh của trẻ em trên toàn thế giới, giải quyết bệnh béo phì và tạo niềm vui cho trẻ khi làm quen với các loại thực phẩm. Các sản phẩm của Ella đều được sản xuất từ thực phẩm hữu cơ tươi ngon, không bổ sung thêm muối, đường và các chất phụ gia thực phẩm, đồ ăn của Ella’s Kitchen cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và các vitamin cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm, giúp bé tiêu hoá tốt. Sản phẩm của thương hiệu đã vô cùng thành công tại Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Mỹ, Úc, Trung Đông,…hiện sản phẩm đã có mặt tại hơn 40 nước trên thế giới và cũng rất được các bậc phụ huynh tại Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.

    • Dùng trực tiếp bằng túi hoặc đổ ra chén
    • Có thể dùng lạnh
    • Bảo quản trong ngăn lạnh 48h sau khi mở nắp

    Đánh giá sản phẩm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ella’s Kitchen Organic Sữa Chua Hy Lạp Vị Dâu Organic Strawberry Greek Style Yoghurt 90G ” Mua Gì Có Đó
  • Ella’s Kitchen Organic Sữa Chua Hy Lạp Vị Xoài Organic Mango Greek Style Yoghurt 90G ” Mua Gì Có Đó
  • Sữa Chua Nhà Làm Và Sữa Chua Công Nghiệp Loại Nào Tốt Cho Chúng Ta Hơn
  • Chống Thấm Mái Bê Tông Bị Nứt Đơn Giản Và Hiệu Quả
  • Vinamilk Tung Ra Thị Trường Sản Phẩm Sữa Chua Organic Cao Cấp
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100