Top 8 # Xem Nhiều Nhất Sữa Bột S26 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa S26 (Úc), Sữa S26 Xách Tay, Giá Sữa S26

Sữa S26 là dòng sản phẩm của Wyeth Nutrition

– Thương hiệu sữa bột hàng đầu tại Úc chuyên cung cấp các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh. Trụ sở sản xuất của Wyeth được phân bố rộng rãi trên toàn thế giới. Trở thành một thành viên của Tập Đoàn Nestlé kể từ năm 2012. Wyeth Nutrition phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được thiết kế khoa học để đáp ứng các nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Là người tiên phong trong khoa học dinh dưỡng, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ trong tương lai. Trong gần một thế kỷ, Wyeth Nutrition đã được thừa hưởng sự kiểm soát lâm sàng chặt chẽ, các nghiên cứu khoa học, hệ thống sản xuất đẳng cấp thế giới và những tiêu chuẩn an toàn để thúc đẩy các giải pháp khoa học nhằm tạo niềm tin cho cha mẹ, góp phần nuôi dưỡng và hỗ trợ tương lai khỏe mạnh của trẻ em.

Tại sao sản phẩm được đặt tên là “sữa S26″ Năm 1961 sản phẩm sữa có tên S26 đã ra đời và cho tới nay là một sản phẩm rất nổi tiếng. Sữa S26 với các dòng Original, Gold, Soy, AR, LF… rất phổ biến tại New Zealand, Australia và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhưng tại sao loại sữa nổi tiếng như vậy lại có tên “sữa S26″. Như các mẹ đã biệt trong sữa bò, thành phần chủ yếu là Casein (chiếm tới 82% – thành phần dinh dưỡng cần nhiều thời gian để tiêu hóa) còn lại là Whey Protein (thành phần dinh dưỡng tiêu hóa nhanh). Trong sữa mẹ, tỷ lệ Whey:Casein này là 60:40. Hãng Wyeth Nutrition (nay là Pfizer) đã tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian để nghiên cứu trong việc tìm ra một công thức pha chế thích hợp để vừa đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng, vừa đáp ứng yêu cầu về tiêu hóa. Sau nhiều lần thử nghiệm (25 lần) thất bại thì đến lần thứ 26 Wyeth đã thành công. Sản phẩm sữa mới được đặt tên là “sữa S26″ (sau 25 lần thất bại, lần thứ 26 mới thành công). Đây là bước đột phá lớn của hãng cũng như của ngành trong thời gian đó. Cho đến nay sữa S26 vẫn tiếp tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về dinh dưỡng, tiêu hóa, phát triển của trẻ em

, Sữa S26 Úc, Sữa S26 Gold, Sua S26 xách tay, Sữa S26 số 1, Sữa S26 số 2, Sữa S26 số 3, Sữa S26 số 4, Sữa S26 của sing bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Sữa Bột S26 Có Tăng Cân Không ?

Lựa chọn bổ sung ngoài cho con luôn là vấn đề gây đau đầu cho các cha mẹ, nếu bạn đang muốn tìm một dòng sữa bột tăng cân để giúp cho bé nhà mình lên cân tốt hay thoát khỏi thể trạng còi cọc do bé hay ốm bệnh, sữa bột S26 rất có thể là một lựa chọn tốt phù hợp với bé:

Sữa bột S26 có tăng cân không ?

Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors – là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ, không bị táo bón. Hầu hết các mẹ đều đánh giá là S26 giúp bé tăng cân và phát triển tốt.

– Hiệu quả của sữa bột S26 trong việc giúp trẻ tăng cân nhanh chóng được đánh giá cao nhất trong số các dòng sữa bột tăng cân, hỗ trợ trẻ thiếu cân, biếng ăn khá tốt, đồng thời không gây táo bón cho trẻ.

– Vị sữa bột S26 cũng được nhiều mẹ phản hồi là vị ngọt vừa phải nên hấp dẫn với trẻ ngay từ những cữ bú đầu tiên làm quen với sữa bột thay vì dùng sữa mẹ. Một số bé dùng sữa bột S26 sẽ bú được nhiều sữa hơn đối với một số trẻ ti mẹ ít, kén ăn hoặc các trẻ đã có sử dụng sữa bột của các hãng khác. Tuy nhiên, một số trẻ khác có thể sẽ khó tiếp nhận sữa ngay vì vị sữa không giống với sữa mẹ và khá tanh, khó uống do có hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

– Chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bột S26 đều được đánh giá tốt ở hầu hết các chỉ số đạm, đường bột, chất béo, vi chất.. do đó mẹ có thể an tâm khi bé hấp thụ tốt được sữa và tăng cân thì bé không chỉ cải thiện được số đo cân nặng mà còn phát triển tốt thể chất toàn diện, cân bằng và não bộ cũng được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển tối ưu nhất.

Tóm lại, sữa bột S26 là dòng sữa bột có hiệu quả tăng cân tốt và được nhiều mẹ bỉm sữa phản hồi có tác dụng khá nhanh, bé cũng hấp thụ tốt và phát triển khỏe mạnh, lanh lợi. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có cơ địa giống nhau, do đó quan trọng nhất là các mẹ cho con ăn và theo dõi quan sát xem con ăn có ngon miệng không, hấp thụ tốt và khỏe mạnh hay không.

Nếu trẻ có hiện tượng đầy hơi hay táo bón thì mẹ có thể điều chỉnh lại cách thức pha sữa, vệ sinh dụng cụ pha sữa thật sạch sẽ để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Nếu dùng thử cho con một thời gian mà lượng sữa bé dùng tăng dần thì chắc chắn bé sẽ tăng cân, mẹ không còn phải lo lắng nữa, ngược lại nếu bé không hợp sữa thì mẹ không nên cho con dùng sữa nữa mà chuyển sang loại sữa khác.

So Sánh Sữa Bột Glico Icreo Và S26

So sánh công thức sữa Glico và S26

Glico và S26 là 2 loại sữa bột công thức gồm các sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Cả 2 loại đều cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ trong những năm đầu đời. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

Sữa S26 hứa các chất Wyeth Biofactors là công thức dinh dưỡng phù hợp với trẻ trong giai đoạn đầu đời thông qua hỗn hợp Protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, S26 còn bổ sung hàm lượng cao Alpha-lactalbumin (còn được gọi là Alpha-protein) với phiên bản beta giảm Lactoglobulin giúp bé hấp thu các loại Protein một cách dễ dàng nhất. Các mẹ đã cho con mình sử dụng sữa bột này đều đánh giá là S26 giúp bé tăng cân tốt và đều đặn.

Sữa bột Glico hay S26 giúp bé tăng cân tốt hơn?

Vấn đề tăng trưởng của bé, trong đó có tăng cân nặng trong những năm đầu đời luôn được bố mẹ đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy khi lựa chọn sữa nhiều người thắc mắc rằng không biết sữa Glico hay sữa S26 sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn. Thực tế là cả 2 loại sữa này đều cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, trong đó có phát triển thể lực. Trong đó, Glico được đánh giá là cũng giống hầu hết các loại sữa Nhật khác, không tập trung vào tăng cân nên các bé sử dụng sản phẩm này không quá mũm mĩm nhưng cứng cáp, lanh lợi.

Sữa công thức S26 được đánh giá là giúp bé tăng cân khá tốt. Tuy nhiên, thực tế sự tăng trưởng phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ của từng bé. Bên cạnh đó, các bé sẽ phát triển tốt khi hợp với loại sữa đang dùng, tiêu hóa tốt, không bị các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón. Tóm lại, bố mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, sự tiếp nhận sữa của con đẻ quyết định có sử dụng lâu dài hay không.

So sánh vị sữa bột Glico và S26

Sữa bột Glico được các mẹ đã cho con mình sử dụng đánh giá là sữa có vị nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Còn sữa bột S26 có vị khá ngọt và hơi tanh vì vậy có thể khiến các bé đã quen bú mẹ không thích sữa. Ngoài ra, khi các bé đã quen uống sữa S26 thì có thể sẽ bỏ ti mẹ do vị sữa mẹ và sữa bột không giống nhau. Chính vì vậy, các mẹ nên căn cứ vào hoàn cảnh và sở thích của con để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

So sánh giá sữa bột Glico và S26

Giá thành của sữa bột trẻ em Glico và S26 đều khá cao so với mặt bằng chung và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa bột Aptamil và S26 đều có giá bán khoảng trên 400.000 đồng cho hộp 900g. Chúng ta nên chọn mua sữa tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Sữa S26 Có Tăng Cân Không? Review Sữa Bột S26 Của Úc Cho Trẻ Có Tốt Không?

Đây là sản phẩm nổi tiếng của Úc (Australia) rất được các bà mẹ tại thị trường Việt Nam tin dùng cho bé yêu vì có nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và toàn diện. Sữa có đầy đủ các loại dành cho các bé từ độ tuổi sơ sinh trở lên vì vậy các mẹ có thể yên tâm dùng cho trẻ ngay từ đầu mà không cần mất công thay đổi sữa cho trẻ.

Sữa S26 Gold có 4 loại bắt đầu từ số 1(Newborn), số 2 (6 tháng), số 3(1 năm), số 4(2 năm) phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mỗi loại đều có trọng lượng chung là 900g.

Sữa S26 số 1: dùng cho trẻ từ 0-6 tháng.

Sữa S26 số 2: dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng.

Sữa S26 số 3: dùng cho trẻ từ 1 năm đến 2 năm.

Sữa S26 số 4: dùng từ cho trẻ từ 2 năm trở lên

Tìm hiểu thành phần có trong sữa bột S26

Sữa S26 bao gồm Wyeth Biofactors, đây là vi chất giúp trẻ tiêu hóa tốt và hấp thụ tốt, bên cạnh đó, sữa S26 còn bổ sung Omega3, Nucleotides và các khoáng chất khác như Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite…

Các loại vitamin gồm có Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Sữa S26 có tốt không, mẹ có nên sử dụng sữa S26 cho bé không?

Sản phẩm sữa bột S26 có chứa Wyeth Biofactors giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ tốt hơn.

Omega3 có trong sữa giúp bé phát triển trí não thông minh một cách tối đa, mắt khỏe và sáng hơn.

Giúp tăng khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật nhờ thành phần Nucleotides có trong sữa.

Whey protein trong sữa giúp bé tiêu hóa tốt, khỏe mạnh các cơ, xương phát triển mà không sợ bị béo phì.

Bổ sung năng lượng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể giúp bé tăng chiều cao, cân nặng theo tiêu chuẩn.

Những công dụng không thể không kể đến phía trên sẽ giúp mẹ phần nào yên tâm hơn khi cho bé sử dụng sữa S26.

Sữa S26 của Úc có tăng cân không ?

Trong khi các bà mẹ phương Tây có quan niệm còn thoáng trong vấn đề cân nặng của trẻ thì các bà mẹ Việt Nam lại bị áp lực bởi cân nặng của con. Nếu để con thấp còi thì mẹ sẽ bị chê là vụng về và không biết chăm con. Vậy thì, để giải quyết vấn đề này, mẹ hãy lựa chọn sữa S26 cho bé, chắc chắn mẹ sẽ yên tâm bởi con sẽ tăng cân đều đặn và thấy rõ theo từng tháng.

Không những vậy, phản hồi của hầu hết các mẹ trên các diễn đàn, group về Sữa S26 đều chung ý kiến: sữa tăng cân đều, tăng cân tốt. Ngoài ra, sữa có nhiều loại, phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé.

Cách pha sữa S26 theo độ tuổi cho bé

Cách pha sữa S26 số 1 (newborn)

Cách pha sữa S26 số 2 (Progress)

Cách pha sữa S26 số 3 (Toddler)

Cách pha sữa S26 số 4 (Junior)

Hòa tan 4 thìa bột sữa S26 với 200ml nước ở nhiệt độ 60-70 độ C để nguội vừa cho bé uống. Ngày uống từ 1 đến 2 lần.

Cách phân biệt sữa S26 Úc thật với hàng nhái, hàng giả

Hiện nay, trên thị trường đã có các loại sữa nhái, sữa giả sữa S26 của Úc. Chính vì vậy, để lựa chọn các sản phẩm chính hãng các mẹ nên đến cửa hàng hoặc hệ thống siêu thị uy tín để mua, ngoài ra, khi chọn mua sữa xách tay, mẹ nên có bill của sữa cùng với 1 số đặc điểm nhận dạng sau:

Với công nghệ làm sữa giả tinh vi, nếu không để hai hộp sữa gần nhau thì chắc chắn mẹ sẽ khó phân biệt được đâu là loại sữa thật, đâu là loại sữa giả, nhưng nếu có cơ hội so sánh, có thể kể đến như:

Sữa S26 thật: màu sắc trên hộp sắc nét, các chữ không bị nhòe và không dễ bị cạo sạch hoặc tẩy xóa nếu không mạnh tay.

S26 giả: màu sắc nhòe hơn, dễ tẩy xóa, màu không tươi sáng.

S26 thật: hương vị thơm ngậy của sữa ngay cả khi các mẹ chưa pha sữa. Nếm thử sau khi pha sữa, các mẹ có thể nhận thấy vị thơm lừng của sữa. Nếu nếm bột sữa S26 Gold khi chưa pha các mẹ dễ dàng nhận thấy rằng chúng nhanh tan trong miệng. Khi pha sữa thì sữa thật sẽ không bị vón cục.

S26 giả: vị thơm chắc chắn không bằng sữa thật. Ngoài ra, khi mẹ cho bột sữa vào miệng thì cảm giác sữa lâu tan hơn. Khi pha sữa, sữa giả sẽ bị vón cục, khó hoặc lâu tan.