Top 19 # Xem Nhiều Nhất Sữa Bí Đỏ Làm / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Europeday2013.com

Cách Làm Bánh Mì Bí Đỏ Và Sữa Bí Đỏ / 2023

Tháng Mười về, thu tới, cũng là thời điểm mà các sắc độ vàng lên ngôi. Hàng cây ở góc đường mới hôm nào còn đầy lá xanh biếc, giờ đã được nhuộm bởi đủ sắc vàng đỏ. Trên bãi cỏ trong vườn, dưới chân cây táo dại là một lũ quả be bé xinh xinh má hồng rám nắng đang đợi người tới nhặt. Và đi chợ, qua quầy rau nào cũng thấy có một góc rực lên màu vàng rơm của những quả bí đỏ, bí ngô mới được thu hoạch từ những cánh đồng, chờ người tới “đón”.

Bí đỏ có thể mua quanh năm, nhưng có lẽ tầm này là nhiều và ngon nhất. Bí mùa này không chỉ để nấu ăn mà còn phục vụ mục đích trang trí: khắc đèn lồng cho Halloween hay để bày trong nhà, đặt ngoài vườn, “lai rai” dùng dần tới tận dịp Giáng sinh. Cho nên mùa này đi chợ ngang qua quầy bí thường mất nhiều thời gian hơn, không hẳn vì bận chọn lựa mà chủ yếu là vì mất thời gian… ngắm. Mùa này ở quầy bí ngoài chợ, “chẳng biết từ đâu ra” mà có rất nhiều loại bí hay ho: bí ngô “khủng lồ”, tròn xoe và to bự, nếu dùng để đẽo một cỗ xe chắc sẽ đặt vừa cả một “nàng công chúa 3 tuổi”, bí đỏ Nhật quả nhỏ, tròn vỏ vàng đỏ sậm mình hay tận dụng làm bát đựng súp, bí đỏ sáp butternut squash da láng mượt, quả nào quả nấy chắc nịch, bí ngô ngọt to hơn nắm tay một chút, có thể cho vào lò vi sóng quay 2 phút là thành món chè ngọt thơm, và bí đủ hình thù để bày trang trí…

Cả năm chỉ có một mùa bí, không mua thì thật không đành lòng. Nhất là khi giá thì quá rẻ và giá trị dinh dưỡng của bí thì khỏi phải nhờ tới Google cũng nghĩ ra cả rổ. Thế cho nên ngoài mấy món quen thuộc từ những mùa trước, lại phải đi lọ mọ tìm hiểu thêm một số món mới, cả mặn cả ngọt để “ăn nhanh kẻo hết mùa”

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BÍ ĐỎ & SỮA BÍ ĐỎ

Dụng cụ: Khay nướng và tấm lót silicon hoặc giấy nến lót khay.

1 kg bí đỏ (khoảng 2 lb. pumpkin, mình hay dùng butternut squash)

120 ml (1/2 cup) sữa tươi không đường – hơi ấm

42 g (3 tbsp) bơ nhạt – đun chảy (dùng bơ động vật sẽ ngon hơn, nếu bơ có muối thì bỏ muối trong công thức)

1 quả trứng (60 g tính cả vỏ)

50 g (1/4 cup) đường vàng (light brown sugar)

3 g (1/2 tsp) muối

6 g (2 tsp) men instant

325 ~ 350 g (khoảng 2.5 cup) bột mì đa dụng

khoảng 1 lít sữa tưoi và 100 – 200 g sữa đặc có đường để làm sữa bí đỏ

1. Nếu dùng bí đỏ xay đóng hộp (pumpkin puree) thì cần khoảng 130 g (1/2 cup) cho 1 công thức bánh mì.

2. Chọn mua đúng loại men instant ( là một dạng men khô nhưng không cần kích hoạt men trước khi dùng)

3. Có thể thay 50 g đường vàng bằng 40 g đường trắng. Bánh mì này không ngọt nhiều, nếu bạn muốn ăn ngọt thì có thể tăng đường.

TÓM TẮT CÁC BƯỚC

1. Gọt vỏ bí, bỏ hạt, rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ. Cho bí vào khay lót giấy bạc. Bọc kín khay bằng một tờ giấy bạc khác. Nướng bí ở 230 độ C/ 446 độ F trong khoảng 30 – 4o phút tới khi bí chín mềm, có thể dễ dàng nghiền nát bằng dĩa (nĩa). Lấy bí ra âu, xay hoặc nghiền thật nhuyễn.

Thời gian nướng bí sẽ thay đổi tùy vào loại và độ chín của quả bí

Thay vì nướng, bạn có thể hấp bí nhưng nướng sẽ cho bí ngon hơn

2. Cho vào âu trộn sữa tươi, bơ đun chảy, 130 g (1/2 cup) bí đỏ vừa nghiền. Đánh tan nhẹ 1 quả trứng, đong lấy 25 gram (1/2 quả), cho phần trứng này vào âu, trộn đều với sữa, bơ và bí. Giữ phần trứng còn lại để quét mặt bánh trước khi nướng.

3. Cho đường và muối vào âu quấy đều.

4. Cho men vào âu, trộn đều. Lưu ý: nhiệt độ của hỗn hợp trong âu không được cao hơn 40 độ C, nếu không men có thể bị chết.

5. Cho bột vào âu trộn đều bằng thìa hay phới tới khi nguyên liệu hoà quyện rồi nhồi nhẹ nhàng bằng tay. Khi ta có một khối bột đồng nhất thì dùng khăn ẩm đậy kín âu, để nghỉ khoảng 10 – 15 phút.

6. Nhồi tới khi bột chuyển thành một khối mịn, dẻo, đàn hồi tốt, có cảm giác hơi dính khi chạm vào nhưng bột không dính hẳn vào tay, có thể kéo dãn bột thành màng mỏng mà không bị rách.

– Lượng bột có thể thay đổi tuỳ theo độ hút nước của từng loại bột. Cho một công thức này, lượng bột cần sử dụng có thể dao động trong khoảng 300 – 350 g (130 g tương đương 1 cup). Nếu nhồi bằng tay thì bột khá dính khoảng 5 phút đầu, sau đó sẽ hết dính. Nếu bột quá ướt thì dùng thêm bột khô. Nếu khối bột cứng, khó nhồi, khó mịn thì thêm từng thìa nhỏ sữa rồi nhồi đều. Bột cần mềm, dẻo và dễ nhồi (bột khô sẽ làm bánh khô và cứng, không để được lâu).

– Bạn có thể dùng máy để nhồi thay vì nhồi tay.

7. Dùng một ít dầu ăn quét lên thành âu dùng để ủ bột. Cho khối bột vào âu, lật bột cho dầu ăn bao quanh bột thành một lớp mỏng (giúp bột không bị khô trong khi ủ). Đậy âu bằng khăn ẩm. Ủ bột ở nhiệt độ phòng tới khi bột nở gấp đôi. Thời gian ủ khoảng 45 – 70 phút tuỳ nhiệt độ ủ, bột sẽ nở nhanh hơn ở nơi nóng ẩm.

8. Sau khi ủ, lấy bột ra khỏi âu, nhồi lại 2 – 3 phút cho bột mịn. Dùng cân chia bột thành 15 phần bằng nhau, mỗi phần khoảng 40 – 45 gram.

9. Vê các phần bột thành các viên tròn. Chuẩn bị khay nướng có lót tấm nướng silicon hoặc giấy nến.

10. Tạo hình bí đỏ: ở bước này, chúng ta có 2 cách tạo hình như sau:

– Cách 1: dùng kéo cắt bột:

Đặt các viên bột lên khay, chừa khoảng cách giữa các viên bột khoảng 3 – 4 cm.

Xoa bột khô vào lòng bàn tay để chống dính, ép nhẹ cho viên bột dẹt hơn

Nhúng đầu lưỡi kéo vào dầu ăn. Dùng kéo cắt viên bột để tạo ra các “cánh”, giống như một bông hoa.

Lưu ý nhúng đủ dầu ăn khi cắt vì dầu ăn sẽ giúp các vết cắt tách rời, không dính vào nhau khi bột nở (trong lúc ủ và nướng)

– Cách 2: dùng chỉ buộc:

Sau khi vê tròn bột, dùng một sợi chỉ dài, buộc quanh bột để chia thành 8 múi.

Sau khi buộc chỉ xong, viên bột sẽ khá giống với quả măng cụt ( )

không nên buộc quá chặt vì bột sẽ tiếp tục nở khá to trong khi ủ lần 2 và nướng

* Ưu và nhược điểm của mỗi cách làm:

– Cách thứ nhất làm rất nhanh và gọn gàng, quả bí khá đẹp, nhưng không giống thật bằng cách 2. Ngoài ra, nếu làm cách 1 thì không cho nhân vào quả bí được.

– Cách thứ hai cho quả bí đẹp và giống thật hơn. Làm cách này cũng có thể thêm nhân vào trong quả bí. Nhưng mất nhiều thời gian hơn ở đoạn buộc và cắt dây sau khi nướng bánh xong (cắt dây mất khá nhiều thời gian).

– Trong video mình dùng nhân pho-mát, bạn có thể thay bằng nhân kem trứng custard, đậu đỏ… tuỳ thích. Lưu ý dùng lượng nhân vừa phải (nhân = khoảng 1/3 trọng lượng vỏ) vì cho quá nhiều nhân sẽ dễ làm bánh bị bục khi nướng.

11. Dùng hộp hay khay lớn đậy khay bánh. Ủ lần 2 tới khi bột nở khoảng 75%. Lưu ý che đậy cẩn thận, tránh để mặt bánh bị khô.

12. Làm nóng lò ở 180 độ C/ 356 độ F khoảng 15 – 20 phút trước khi nướng (nên làm nóng lò khi bột nở được khoảng 70%).

13. Dùng phần trứng còn thừa lại (25 g), pha với 5 ml (1 thìa cafe) nước, quấy đều rồi lọc qua rây. Dùng chổi nhẹ nhàng quét một lớp mỏng trứng lên bánh. Việc quét trứng sẽ giúp mặt bánh bóng và nâu vàng đẹp.

Sau khi quét trứng xong, nhúng đũa hay vật tương tự vào dầu ăn rồi cắm vào giữa bánh, tạo một lỗ trống để đặt cuống bánh.

14. Nướng bánh ở 175 – 180 độ C (347 – 356 độ F) trong 20 – 22 phút, tới khi bánh vàng nâu bóng. Nếu làm bánh với kích thước khác thì thời gian sẽ thay đổi tuỳ vào độ to nhỏ của viên bột. Không nướng quá lâu, bánh dễ bị khô.

Sau khi nướng khoảng 17 phút, nên xoay lại khay nướng để bánh chín vàng đều.

15. Lấy bánh ra khỏi lò. Khi bánh còn nóng thì quét kem tươi hoặc bơ chảy lên mặt bánh (quét ít một để kem hay bơ từ từ ngấm). Kem tươi hoặc bơ giúp bánh bóng và thơm hơn.

Nếu dùng dây buộc bí thì để bánh nguội rồi cắt dây.

16. Dùng hạt hồ đào, bẻ đôi rồi cắm vào bí để làm cuống. Ngoài ra, có thể dùng quế thanh làm cuống, bánh sẽ rất thơm

Nên dùng bánh trong ngày. Nếu không dùng hết thì cho vào túi nilon đậy kín, dùng trong 2 ngày.

CÁCH LÀM SỮA BÍ ĐỎ

Nếu dùng công thức trên, sau khi làm bánh xong, ta sẽ còn thừa kha khá bí đỏ xay. Phần bí này các bạn có thể dùng làm sữa bí đỏ, rất ngon và dễ, như sau:

– Cho bí đỏ và sữa tươi vào cối xay theo tỉ lệ 1 phần bí: 2 phần sữa. Ví dụ 100 g bí thì dùng 200 ml sữa.

– Dùng máy xay sinh tố đánh đều, hoặc trộn tay với phới lồng cũng không sao. Nếu thấy sữa hơi đặc quá thì thêm sữa tươi.

– Để có vị ngọt, bạn có thể dùng bất kì chất tạo ngọt nào bạn thích như đường, sữa đặc có đường, mật ong, maple syrup… Nếu muốn tăng vị ngọt và béo ngậy thì nên dùng sữa đặc có đường.

– Thay cho sữa tươi, bạn có thể dùng các loại sữa khác như sữa hạnh nhân, sữa gạo hoặc sữa dừa… nếu đang ăn kiêng.

Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân / 2023

Bí đỏ là loại thực phẩm rất gần gũi với những bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai khám phá ra công dụng của bí đỏ trong quá trình giảm cân. Bí đỏ bao nhiêu calo? chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn công dụng của bí đỏ và cách làm sữa bí đỏ giảm cân hiệu quả, an toàn.

Bí đỏ chứa hàm lượng calo và chất béo rất thấp, trung bình cứ 1 kg bí đỏ chứa khoảng 40 calo. Nó còn chứa nhiều chất xơ, xenlulo, đường tự nhiên nên không gây béo phì mà còn tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu ăn bí đỏ đúng cách, phân chia bữa ăn hợp lý giúp giảm cân khá hiệu quả mà lại tốt cho sức khỏe.

⇒ 1 Bát cơm bao nhiêu calo? 1 Chén cơm bao nhiêu calo?

Chất xơ trong bí đỏ giúp tạo cảm giác no bụng, giảm thèm ăn và giúp làm chậm hấp thụ đường trong máu. Bí đỏ còn chứa dồi dào các dưỡng chất như vitamin A, E, C, D, sắt, kẽm, canxi, folic, kali, đặc biệt có vitamin T giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo và phát triển cơ bắp.

Giảm cân bằng bí đỏ bạn sẽ giảm được khoảng 4-8 kg trong khoảng 2 tuần.

Làn da được cải thiện lên trông thấy, sức khỏe tốt hơn.

Lợi tiểu, thải độc tố ra khỏi cơ thể tốt hơn.

Cải thiện giấc ngủ giúp ngủ ngon và sâu hơn.

Ổn định nồng độ cholesterol trong máu.

Tạo cảm giác ít thèm ăn hơn.

Hỗ trợ thị lực, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị một số bệnh khác.

Bước 2: Bí gọt vỏ, cắt khúc (Bí cắt khúc càng nhỏ hấp càng nhanh chín và dễ xay), hấp đến khi bí mềm để nguội và cho vào xay cùng sữa. (Bí hấp chứ không luộc vì luộc sẽ mất chất).

Bước 3: Cho bí đỏ, sữa tươi, nước, sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn. (Với số lượng nguyên liệu như trên mình chia ra 3 lần xay, dễ xay và nhanh mịn).

Bước 4: Cho hỗn hợp đã xay vào nồi nấu sôi. Khi sữa sôi thì tắt bếp ngay. Sau đó để nguội, cho vào tủ lạnh và thưởng thức.

1 ổ bánh mì bao nhiêu calo? Ăn nhiều bánh mì thì có bị mập lên hay không?

Cách Làm Sữa Bí Đỏ Ngon Nhất / 2023

Nhiều mẹ được chia sẻ về công dụng của nên mày mò về nhà tìm cách làm sữa bí đỏ ngon nhất cho bé vì ăn sữa bí đỏ cho bé tăng cân như mong muốn mà lại không sợ bị béo phì.

sữa bí đỏ giúp tăng cân hay giảm cân

Sữa bí đỏ không chỉ giúp tăng cân mà còn có nhiều công dụng rất tốt cho sức khoẻ của bạn và con bạn nếu dùng thường xuyên.

cách làm sữa bí đỏ ngon nhất

Để biết được công thức tăng cân hiệu quả này trước tiên bạn cần chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp để chế biến sua bi do ngon tuyệt dùng hàng ngày như sau:

Bí đỏ hồ lô là nguyên liệu chính trong cách tăng cân vì rất dẻo và thơm

nguyên liệu làm sữa bí đỏ tăng cân

2 bịch sữa tươi (có đường hoặc không có đường, cho thêm nhiều sữa cũng được nhưng sẽ hơi loãng nhưng vẫn rất ngon)

Nửa lon sữa đặc (sữa ông thọ hoặc sữa ngôi sao phương nam đều được)

2 kg bí đỏ (nên chọn bí đỏ hồ lô vì rất thơm và dẻo)

200ml nước cốt dừa

Sau khi đã có đầy đủ các loại nguyên liệu cần thiết như trên thì bạn bắt đàu thực hiện theo từng bước như sau

các bước làm sữa bí đỏ

Bước thứ 1: bạn gọt sạch phần vỏ cứng bên ngoài quả bí sau đó cắt khoanh vừa bằng ngón tay là được.

Bước thứ 2

Cắt bí đỏ thành từng miếng vuông khoảng 2cm rồi cho vào nồi hấp cách thủy, không nên luộc. Các bạn cũng có thể hấp bằng nồi cơm điện cho tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên các bạn cho nước hấp vừa đủ đừng nhiều quá tránh chạm vào chõ bí hấp.

Bí đỏ được cắt thành từng miếng vuông để làm cách tăng cân từ sữa bí đỏ. Hấp bí đỏ cách thủy là bước tiếp theo của cách tăng cân

Bước thứ 3

Sau khi hấp chín bí đỏ xong thì cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn và mịn, nếu không có máy xay sinh tố thì có thể dùng thìa muỗng để tán cho nhuyễn. Bí đỏ sau khi chín tán nhuyễn rất dễ.

Bí đỏ sau khi được hấp chín sẽ rất dễ tán nhuyễn

Bước thứ 4

Bí đỏ sau khi được xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố để làm cách tăng cân từ sữa bí

Bước thứ 5

Cho hỗn hợp bí sữa này vào trong một nồi lớn khuấy thật đều cho sôi lên rồi bắc xuống để nguội cho vào chai.

sữa bí đỏ để được bao lâu

Nhiều mẹ bắt tay vào làm rất hăng hái nhưng lại không biết sữa bí đỏ bảo quản được bao lâu, trong điều kiện nào là tốt nhất.

Sữa làm xong các mẹ để vào bình hoặc hủ dùng dần, nếu không có nắp đậy hoặc muốn nhanh chóng mở ra thì có thể sử dụng màng bọc thực phẩm bọc phần miệng bình lại. Sữa bí đỏ các mẹ có thể để trong tủ lạnh từ 3 đến 4 ngày, tuy nhiên nên dùng trong 2 ngày là tốt nhất.

Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Ngay Tại Nhà? Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Không? / 2023

Uống sữa bí đỏ giảm cân hay tăng cân khi sữa bí đỏ là thực phẩm giàu dinh dưỡng, bí đỏ trộn sữa tùy vào công thức có tác dụng tăng cân hay giảm cân như ý muốn. Ở bài viết này tác dụng của uống sữa bí đỏ giảm cân sẽ được đề cập đến một cách chi tiết. Cách làm sữa bí đỏ giảm cân chuẩn công thức sẽ giúp chị em không lo lắng hiệu quả tăng cân hay giảm cân không mong muốn.

Uống sữa bí đỏ có mập không?

Thực hư thông tin này thế nào? Để biết được uống sữa bí đỏ có mập(béo) không thì chúng ta cần biết được lượng calo có trong sữa bí đỏ.

Lượng calo có trong sữa bí đỏ là bao nhiêu? Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, cứ 100 ml sinh tố bí đỏ sẽ chứa 49 kcal, đó được cho là lượng calo tương đối thấp. Cùng với đó, lượng chất xơ trong sữa bí đỏ tương đối cao. Khi uống sữa bí đỏ sẽ hạn chế cảm giác đói, giúp no lâu. Cho nên, có thể thấy sữa bí đỏ không gây tăng cân, béo phì. Ngoài ra, khi uống sữa bí đỏ còn cung cấp nhiều vitamin, protein, đồng, sắt, … bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể.

Uống sữa bí đỏ tăng cân hay giảm cân tùy thuộc vào công thức pha chế

Uống sữa bí đỏ tăng cân hay giảm cân làm mọi người lên thực đơn giảm cân phải đau đầu. Bí đỏ là một loại thực phẩm có vị ngọt nhưng lượng calo trong bí đỏ lại quá thấp, thấp hơn những thực phẩm khác rất nhiều. Trung bình 100g bí đỏ (hay bí ngô) chỉ chứa có đến 26,1 kcal. Đây được cho là lượng calo quá thấp trong các thực phẩm hằng ngày. Ngoài ra, sinh tố bí đỏ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, việc uống sữa bí đỏ rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, sinh tố bí đỏ được áp dụng nhiều trong thực đơn giảm cân, giảm mỡ bụng của các tín đồ ăn kiêng.

Vậy thì uống sữa bí đỏ có tăng cân không? Mặc dù sữa bí đỏ là một món ăn thơm ngon nhưng nó cũng là nguyên nhân làm tăng cân nặng của bạn. Bí đỏ là thực phẩm tốt, nhưng khi kết hợp với sữa nó sẽ tạo ra một “cạ cứng” làm cơ thể béo phì.

Tuy là một phương pháp giảm cân tự nhiên, chịu nhiều ảnh hưởng của cơ địa và khẩu vị của nhiều người. Nhưng bí đỏ được đánh giá là thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân. Bí đỏ có nhiều thành phần như đạm, chất béo cũng như là các loại vitamin cùng sắt, kẽm, canxi,… tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao, lượng calo thấp. Ngoài việc thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu thì bí đỏ còn có tác dụng giảm cân. Chất xơ là một chất dinh dưỡng khó hấp thụ, sẽ làm chậm tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no lâu nên kiểm soát cân nặng hiệu quả hơn.

Để sử dụng bí đỏ để giảm cân thì bạn cần phải có công thức pha chế và chế độ ăn phù hợp. Bạn không nên quá lạm dụng vào việc ăn bí đỏ ăn giảm cân cho tất cả các bữa trong ngày, chỉ nên thay thế bữa tối bằng các món ăn chế biến từ bí đỏ. Đặc biệt vấn đề nêm gia vị cũng rất cần được chú. Nếu khi chế biến bạn cho quá nhiều đường, bơ hoặc cream thì hiệu quả giảm cân sẽ không cao, thậm chí là phản tác dụng.

Thực đơn cách làm sữa bí đỏ giảm cân giảm 4kg trong 1 tuần chuẩn hấp dẫn

Có thể nói rằng bí đỏ là thực phẩm giảm cân rất hiệu quả, nhưng chỉ hiệu quả khi đi mình nó, còn khi kết hợp với những thực phẩm khác. Đặc biệt là sữa thì bí đỏ sẽ biến thành một món ăn tăng cân cho người gầy. Liệu có một phương pháp nào có thể chế biến sữa bí đỏ không làm tăng cân mà giúp giảm cân hiệu quả hay không? Đừng lo lắng, cách làm sữa bí đỏ giảm cân ngay sau đây chính là điều bạn đang tìm kiếm đó.

Nguyên liệu để làm sữa bí đỏ giảm cân bao gồm:

+ 500g bí ngô (nên chọn những quả bí đỏ nặng chắc tay, ruột đặc, có màu vàng tươi)

+ 1l sữa tươi có đường

+ 1/2 lon sữa đặc có đường

+ 50ml mật ong (nếu thích uống mật ong)

+ Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch cắt miếng vừa.

+ Cho bí ngô lên xửng hấp chín (nên hấp bí đỏ thay vì luộc để giữ trọn vẹn được vị ngọt tự nhiên của bí đỏ)

+ Sau khi bí đỏ được luộc chín thì tán nhuyễn

Bước 2: Xay sinh tố bí đỏ

+ Cho bí đỏ, sữa tươi, sữa đặc và 1/2 thìa cà phê bột quê vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn thành hỗn hợp.

+ Cho sữa bí ngô vào nồi đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều tay để sữa không bị khê.

+ Sữa chín, rót sữa ra cốc và thưởng thức sữa bí đỏ giảm cân thôi.

Rất nhiều bạn thắc mắc ” sữa bí đỏ giảm cân có thể giữ được trong bao lâu? “. Câu trả lời là nếu bạn bảo quản sữa bí đỏ giảm cân trong ngăn mát của tủ lạnh thì có thể bảo quản được từ 1-2 ngày mà vẫn giữ được vị thơm ngon của sữa bí đỏ giảm cân.

Uống sữa bí đỏ ra sao để giảm cân hiệu quả nhất

Như trên chúng ta đã biết đáp án cho uống sữa bí đỏ có tăng cân không? Sữa tươi kết hợp với bí đỏ tạo thành món ăn vô cùng bổ dưỡng với nhiều chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe. Nhiều chị em lo ngại việc ” Uống sữa bí đỏ có tăng cân không? ” là đúng.

Nói chúng, việc uống sữa bí đỏ tuy có thể giảm cân nhưng nếu chị em làm dụng quá nhiều thì sẽ gây tăng cân. Uống sữa bí đỏ là một cách bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Bí đỏ có vị ngọt thanh, vì vậy, nhiều người lo ngại rằng khi uống sữa bí đỏ sẽ gây tăng cân, hoặc làm cơ thể béo phì. Tuy nhiên, nếu chế biến đúng cách sữa bí đỏ lại mang tới hiệu quả giảm cân hiệu quả đó.

+ Để phương pháp giảm cân bằng sữa bí đỏ phát huy được tác dụng thì bạn phải kiên kiên trì, đều đặn ít nhất trong hai tuần để có hiệu quả cao nhất.

+ Sữa bí đỏ giúp giảm cân này không thể thay thế các bữa ăn chính trong ngày mà cân đối với lượng đồ ăn bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

+ Kể cả khi áp dụng phương pháp uống sữa bí đỏ giảm cân, bạn vẫn cần kết hợp với những bài tập thể dục thể thao đơn giản hàng ngày như đi bộ, chạy bộ,.. để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Nếu chị em vẫn sợ dùng sữa bí đỏ giảm cân không hiệu quả thì hãy thử tìm hiều công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ – Công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiệu đại đến từ Hoa Kỳ nay đã xuất hiện ở Việt Nam.

RA MẮT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO THẾ HỆ MỚI

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ