Top 11 # Xem Nhiều Nhất Sữa Bắp Lif Giá Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Thùng Sữa Bắp Non Lif Hộp 180Ml

Sữa được xem là một loại đồ uống tự nhiên rất tốt, sữa cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng, không giống những thứ đồ uống khác sữa chứa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên, lượng tinh bột và protein cân bằng và bổ sung canxi cho xương, photpho cũng như vitamin D. Uống sữa ngoài việc tăng cường sức khỏe, phát triển hệ xương, sữa còn làm da mịn màng, tươi sáng, răng chắc khỏe và cơ bắp được củng cố.

Sữa tươi, thức uống dinh dưỡng của mọi gia đình

Từ lâu, bắp là ngũ cốc quan trọng của trong thực đơn dinh dưỡng của mọi gia đình trong và ngoài nước. Gần đây, bắp non càng được quan tâm bởi những giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp nhu cầu về sức khỏe và vóc dáng của người dùng. Với sự am hiểu về cây bắp, các chuyên gia từ IDP đã chọn lựa, nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sữa Bắp Non Lif từ những trái bắp non còn ngậm sữa để giữ nguyên hương vị tươi ngon dìu dịu, tinh tế, mát lạnh đặc trưng từ thiên nhiên.

Những lợi ích dinh dưỡng mà Sữa Bắp Non Lif mang lại cho gia đình

– Không cholesterol, chất béo thực vật, giàu Vitamin A & B

Sản phẩm được chiết xuất từ bắp non, chứa chất béo từ thực vật nên không chứa cholesterol, tốt cho sức khỏe người dùng.

Giàu Vitamin A cho đôi mắt sáng cùng với Vitamin B giúp tăng cường trí nhớ.

Sản phẩm tươi ngon do được chắt lọc từ những tinh túy nhất của bắp non tươi tốt trên cánh đồng, giai đoạn bắp còn ngậm sữa với vị thanh ngọt và chứa nhiều dịch bắp thơm mát, ngon lành.

Sữa Bắp Non LIF tăng cường sức khỏe, giúp da tươi sáng, mịn màng

Sữa Bắp Non LIF được chiết xuất từ dịch bắp non tươi ngon từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa các chất kích thích trí não mang đến hương vị thanh mát tự nhiên đặc trưng của vị bắp.

– Bắp non khoảng 2 ~ 3 tháng được thu hoạch

– Hạt bắp được nghiền và tách bỏ phần bã

– Thu dịch chiết xuất của bắp non

– Phối trộn cùng với nguyên liệu khác nhau như đường, sữa

-Tiệt trùng bằng công nghệ UHT hiện đại và đóng hộp trong điều kiện vô trùng

Hành trình của Sữa Bắp Non LIF đến tay người tiêu dùng

– Sản phẩm dùng cho 1 lần sửa dụng.

– Hiện tượng lắng đọng tự nhiên và thay đổi màu sắc không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

– Chỉ sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Lịch sử hình thành công ty cổ phần sữa quốc tế IDP

Năm 2004: Thành lập nhà máy tại Chương Mỹ – Hà Nội.

Năm 2009: Phát triển nông trại bò sữa LIF Love’in Farm với tổng kinh phí đầu tư 600 tỷ đồng, tiếp cận và hỗ trợ khoảng 2,500 hộ nông dân với tổng số 10,000 con bò sữa tại Ba Vì và các khu vực lân cận.

Năm 2010: Thành lập nhà máy thứ hai tại Ba Vì.

Năm 2013: Chính thức giới thiệu các dòng sữa Love’in Farm bao gồm sữa chua nông trại và sữa chua đầu tiên từ 100% sữa tươi.

Bí Kíp Vàng Cho Cả Nhà: Sữa Bắp Non Lif

Với chiết xuất nguyên chất từ những hạt bắp non căng mọng ngậm sữa, một thức uống vừa tươi ngon, bổ dưỡng lại đa năng với hộp giấy tiện lợi bất ngờ! Bạn đã thử Sữa Bắp Non LiF chưa? “Có nên uống sữa bắp mỗi ngày?”

Đó là thắc mắc của chị Trần Thúy Mai Lan (Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) khi được hỏi về sữa bắp – thức uống ưa thích của các con chị. Chị Lan cho biết: “Bọn nhỏ nhà mình mê sữa bắp lắm, hầu như ngày nào đi học về cũng đòi mẹ mua sữa bắp. Nhưng mình thì không rõ hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bắp là bao nhiêu, có tốt cho trẻ nhỏ hay không nên chỉ lâu lâu mới mua cho các con uống thôi. Cùng chung mối quan tâm như chị Lan, nhưng chị Thu Quỳnh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại tỏ ra quan ngại về thời hạn sử dụng của sữa bắp: “Mình thì rất thích tự tay nấu ăn cho gia đình. Cảm giác cả nhà ngon miệng là tuyệt nhất. Nhà mình ai cũng ghiền sữa bắp thế nên mình cũng hay tự mua bắp về nấu. Nhưng khổ nỗi mỗi lần nấu xong để tủ lạnh chỉ đến ngày thứ 2-3 là sữa bắp đầu có vị chua. Nhiều khi tiếc lắm nhưng phải đem đổ đi hết.”

Không ai có thể phủ nhận về hương vị thơm ngon, thanh mát tự nhiên đầy hấp dẫn của sữa bắp. Dẫu vậy, những mối băn khoăn về thành phần dinh dưỡng và thời hạn sử dụng cùng nhiều vấn đề khác đã khiến người tiêu dùng còn “e dè” với thức uống này.

Tươi ngon: nguồn nguyên liệu sản xuất được lấy từ tinh chất của những trái bắp tươi đang độ ngon nhất với những hạt bắp ngậm sữa căng mọng, được thu hoạch tại những vùng nguyên liệu sạch.

Bổ dưỡng: khi chế biến cần thực hiện đúng quy trình để không làm ảnh hưởng tới các giá trị dinh dưỡng trong sữa bắp, nhất là vitamin A và B giúp sáng mắt sáng trí.

Mát lành: sữa bắp vốn là thức uống đến từ thiên nhiên, chiết xuất từ hạt bắp non mát lành, không chứa các chất kích thích gây nghiện như trà, cà phê mang đến cảm giác tươi mát, an tâm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sữa Bắp Non LiF: đảm bảo “Tươi ngon – Bổ dưỡng – Mát lành”

Là sản phẩm sữa bắp non đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam, Sữa Bắp Non LiF chính là câu trả lời đáp ứng được nhu cầu về một loại sữa bắp “chuẩn” đảm bảo 3 yếu tố “Tươi ngon – Bổ dưỡng – Mát lành” cho người tiêu dùng.

Một điểm cộng đầu tiên không thể không nhắc tới của Sữa Bắp Non LiF chính là nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Đó là giống bắp không biến đổi gien được trồng và thu hoạch tại Việt Nam. Những trái bắp non 2 tháng tuổi ngậm sữa, căng mọng được tuyển lựa kĩ càng để đưa tới nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại. Tại đây, những tinh chất từ bắp non sẽ được phối trộn hài hòa và được đóng gói trong điều kiện vô trùng với công nghệ UHT tiên tiến giúp sản phẩm có hạn sử dụng lên đến 6 tháng mà không chứa chất bảo quản.

Với thiết kế hộp giấy 7 lớp tiện dụng, Sữa Bắp Non LiF còn “ghi điểm” bởi sự đa năng khi có thể mang đi và uống mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa phụ, mùa đông hay mùa hè Sữa Bắp Non LiF đều là sự lựa chọn thích hợp.

Sữa bắp non LiF: Đã tuyệt ngon còn bổ dưỡng

Được chắt lọc từ tinh chất của những trái bắp non 2 tháng tuổi thơm lành, mát ngọt cùng với quy trình sản xuất UHT hiện đại, Sữa Bắp Non LiF mang đến sự đảm bảo về chất lượng cho người sử dụng. Sữa Bắp Non LiF còn được đóng gói trong hộp giấy 7 lớp an toàn, tiện lợi giúp bạn có được một thức uống vẹn nguyên sự Tươi ngon – Bổ dưỡng – Mát lành.

Theo Phong Cách Phái Đẹp

Sữa Bắp Bao Nhiêu Calo Và Uống Sữa Bắp Có Mập Không?

Sữa bắp bao nhiêu calo?

Sữa bắp được tạo ra từ bắp cùng nhiều loại nguyên liệu khác với khối lượng cụ thể như sau:

3 trái bắp vàng hạt to, bóng

200 ml sữa đặc

500 ml sữa tươi có đường

500 ml nước lọc

Cách thực hiện:

Bắp lọt bỏ vỏ và râu rồi đem rửa sạch để ráo nước.

Dùng dao gọt mỏng hạt bắp cho vào tô lớn, giữ lại cùi bắp để nấu nước.

Cho cùi bắp cùng 500 ml nước lọc vào nồi, đun sôi 15 phút rồi tắt bếp, để nguội.

Cho hạt bắp cùng nước luộc cùi bắp vào máy xay xay nhuyễn.

Cho nước cốt đã lọc vào nồi đun sôi tới khi chuyển sang màu vàng sẫm thì thêm 500 ml sữa tươi có đường, tiếp tục đun sôi. Chú ý khuấy sữa liên tục trong quá trình nấu để sữa không bị cháy và vón cục.

Sữa bắp sôi thì hạ nhỏ lửa xuống rồi đổ 100 ml sữa đặc vào nồi, tiếp tục khuấy đều tới khi hỗn hợp hòa tan hoàn toàn thì tắt bếp. Sữa bắp có thể dùng nóng hoặc lạnh đều được. Nếu muốn uống lạnh thì cho sữa bắp vào chai thủy tinh đậy kín rồi đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 – 45 phút là có thể thưởng thức.

Với 1.300 ml sữa bắp như trên chứa khoảng 1.107 calo. Tương ứng 100 ml sữa bắp sẽ cung cấp khoảng 85,2 calo cho cơ thể. Lượng calo trong 1 ly sữa bắp có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng nguyên liệu mà bạn sử dụng.

Uống sữa bắp có mập không?

Tuy nhiên, do sữa bắp chứa một lượng chất xơ nhất định giúp cơ thể no lâu, ít đói, hạn chế ăn uống trong ngày nên có hiệu quả giảm cân. Để giảm cân bằng sữa bắp, bạn nên chú ý giảm lượng sữa tươi, sữa đặc hoặc giảm lượng sữa đặc và thay thế sữa tươi có đường thành sữa tươi không đường. Đồng thời chú ý cho thêm nhiều bắp hơn trong quá trình chế biến.

Còn với những người muốn tăng cân, sữa bắp là lựa chọn an toàn bởi bởi giàu dinh dưỡng và năng lượng. Thời điểm thích hợp là uống vào buổi sáng.

Sữa bắp có tác dụng gì?

Sữa bắp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

Phòng ngừa bệnh tim mạch: Sữa bắp chứa hoạt chất lutein có khả năng ngăn ngừa bệnh xơ cứng động mạch và đột quỵ. Ngoài ra, hàm lượng lớn vitamin B3 và magnesi trong sữa bắp còn giúp trái tim khỏe mạnh hơn.

Sáng mắt: Sữa bắp chứa nhiều vitamin A có lợi cho mắt. Hai chất lutein và zeaxanthin trong sữa bắp còn giúp cơ thể chống bệnh thoái hóa điểm vàng gây mù ở người lớn tuổi.

Ngăn ngừa táo bón: Một ly sữa bắp có thể cung cấp cho cơ thể 23% nhu cầu chất xơ trong ngày, từ đó ngăn ngừa táo bón, cải thiện đường ruột, đặc biệt thích hợp với những người bị bệnh trĩ hay ung thư ruột kết.

Cải thiện tinh thần: Vitamin B1, B3, B5 trong sữa bắp giúp cơ thể cải thiện trầm cảm, chứng hay quên, đặc biệt tốt với những người mắc bệnh Alzheimer.

Tốt cho phụ nữ mang thai: Sữa bắp chứa lượng lớn axit folic cần thiết cho thai kỳ với khả năng ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Ngoài ra, vitamin C trong sữa bắp còn giúp mẹ bầu nâng cao sức đề kháng, phòng chống nhiều bệnh tật trong suốt thời gian mang thai.

Làm đẹp: Sữa bắp chứa nhiều vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, điều hòa khí huyết ở phụ nữ đồng thời khiến làn da trở nên tươi trẻ, sáng mịn, hồng hào hơn. Vitamin B và lecithin trong sữa bắp còn giúp cơ thể chúng ta ngăn ngừa lão hóa sớm, sạm da, khô da, gãy móng tay.

Sữa bắp bảo quản được bao lâu?

Vì được nấu từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên sữa bắp có thời gian bảo quản khá ngắn. Bạn nên sử dụng trong vòng 3 – 4 ngày để đảm bảo hương vị và dinh dưỡng trong sữa bắp. Tránh để sữa bắp quá 1 tuần vì lúc này sữa đã bị hư, chua ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Lif Kun Hương Cam

Sữa lên men tự nhiên bao gồm nước, sữa bò tươi, bột sữa, chất béo sữa, men Streptococcus và Lactobacillus đường, mạch nha, chất ổn định dùng cho thực phẩm: Pectin E440, hương cam tổng hợp, màu tự nhiên E160aii

– Tươi được phối trộn lên men

– Phối trộn với dịch đường

– Tiệt trùng dịch sữa tại nhiệt độ yêu cầu theo tiêu chuẩn

– Kiểm tra dịch sữa, làm lạnh, chuyển vào bồn chứa vô trùng

– Sữa được rót và đóng gói trong điều kiện vô trùng

– Sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên hộp

– Sản phẩm cho một lần sử dụng

– Không sử dụng chất bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Lịch sử hình thành công ty cổ phần sữa quốc tế IDP

Năm 2004: Thành lập nhà máy tại Chương Mỹ – Hà Nội.

Năm 2009: Phát triển nông trại bò sữa LIF Love’in Farm với tổng kinh phí đầu tư 600 tỷ đồng, tiếp cận và hỗ trợ khoảng 2,500 hộ nông dân với tổng số 10,000 con bò sữa tại Ba Vì và các khu vực lân cận.

Năm 2010: Thành lập nhà máy thứ hai tại Ba Vì.

Năm 2013: Chính thức giới thiệu các dòng sữa Love’in Farm bao gồm sữa chua nông trại và sữa chua đầu tiên từ 100% sữa tươi.

Triển khai nhân rộng mô hình Nông trại Love’in Farm ra cả nước, dự kiến nâng tổng số lượng đàn bò sữa lên 50,000 con với sản lượng trung bình 450 – 500 tấn/ngày.

Năm 2014: Được đầu từ các đối tác lớn là VinaCapital và Tập đoàn đầu tư Daiwa Nhật Bản

Ngày nay, IDP không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm sữa LIF Love’in Farm cũng như mô hình nông trại bò sữa khắp Việt Nam

Các sản phẩm của IDP được UBND Tp. Hà Nội công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố.

Sản phẩm của IDP được tổ chức Trade Leaders Club trao cúp & giấy chứng nhận giải thưởng Cúp vàng Châu Âu về chất lượng (Europe Golden Award for Quality).

chúng tôi là 1 kênh phân phối chính thức các sản phẩm sữa Lif Love’in Farm tại Việt Nam.