Top 12 # Xem Nhiều Nhất Sữa Aptamil Ha Của Đức Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Sữa Aptamil Của Anh Hay Aptamil Của Đức Tốt Hơn?

Ngay cả khi đã cai sữa mẹ, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé cho tới khi trưởng thành. Đối với các dòng sữa bột cho trẻ hiện nay, sữa Aptamil đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Đức, Anh và nhiều nước khác trên thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ của sữa Aptamil

Cả sữa Aptamil của Đức và Aptamil của Anh đều là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Sữa bột Aptamil được lòng người tiêu dùng nhờ có công thức gần với sữa mẹ nhất với đặc tính đặc biệt IMMUNORTIS. Đây là tổ hợp mem vi sinh tự nhiên tồn tại trong sữa mẹ kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi ở dạ dày trẻ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, trong thành phần chứa tới 13 loại Vitamin cho bé phát triển toàn diện mà các dòng sữa khác không có.

Dù là được sản xuất ở Anh hay ở Đức thì cả hai đều thuộc nhãn hiệu Aptamil và được sản xuất bởi tập nào Danone đến từ Pháp – tập đoàn chuyên sản xuất thực phậm cho mẹ và bé nổi tiếng tại Châu Âu với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm. Vì thế cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và các nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ về an toàn thực phẩm.

Phân biệt các dòng sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức

Sữa Aptamil Anh được phân chia thành 4 số có công thức phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Sản phẩm sữa Aptamil số 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Sữa Aptamil số 1 hiện đang là sữa có công thức giống sữa mẹ nhất.

Sản phẩm sữa Aptamil số 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Từ 6 tháng tuổi trẻ bắt đầu tập ăn dặm nhưng sữa vẫn là thức ăn chính của trẻ (khoảng 500 – 600 ml/ngày).

Sản phẩm sữa Aptamil số 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi.

Sản phẩm sữa Aptamil số 4 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai tò mò học hỏi từ 2 đến 3 tuổi.

Sữa Aptamil Đức được chia làm 3 số theo độ tuổi

Sữa Aptamil Đức số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Sữa Aptamil Đức số 2 dinh dưỡng cho trẻ từ 6 – 12 tháng

Sữa Aptamil Đức số 3 dinh dưỡng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên

Các sản phẩm sữa Aptamil Đức có công thức dinh dưỡng tương đương với các sản phẩm sữa Aptamil của Anh theo độ tuổi. Tuy nhiên, sản phẩm có một số điểm khác biệt dựa trên quy chuẩn của bộ Y tế Đức.

Trẻ uống sữa Aptamil của Anh hay của Đức tốt hơn?

Cả 2 dòng sản phẩm Aptamil Anh và Aptamil Đức có điểm đặc biệt là có hương thơm ngậy, vị nhạt, dễ uống, rất giống với sữa mẹ. Trong công thức sữa không có thành phần Gluten có thể làm cho bé khó tiếp thu không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, ngoài ra có thể làm trẻ chậm tăng cân, tiêu chảy, dị ứng….

Vì được sản xuất tại hai quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia thì các dòng sản phẩm sữa sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế của quốc gia đó nên thành phần trong sữa Aptamil của Anh và sữa Aptamil của Đức sẽ có một chút khác biệt:

– Sữa Aptamil của Anh: bổ sung gấp đôi thành phần DHA, công thức sữa tập trung để phát triển trí não của trẻ một cách tốt nhất tuy nhiên hàm lượng canxi có trong sữa lại thấp hơn. Sữa Aptamil Anh được đánh giá là có vị ngọt hơn sữa Aptamil Đức.

– Sữa Aptamil của Đức: không ghi rõ là chứa thành phần DHA mà có hàm lượng OMega3 và OMega 6 cũng là thành phần hỗ trợ trí não rất tốt. Ngoài ra sữa Aptamil của Đức lại có hàm lượng canxi cao hơn, tập trung để phát triển về thể chất cho bé. Sữa Aptamil Đức có vị nhạt, mát và dễ uống hơn của Anh.

Mua sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức nội địa chính hẵng bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh hoặc Đức của Newtran. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử uy tín của Anh hoặc Đức sau đó gửi link sản phẩm cho chúng tôi mua hộ. Sau từ 9-12 ngày vận chuyển, sữa Aptamil sẽ có mặt tại Việt Nam nguyên đai, nguyên kiện mà giá thành lại rẻ hơn ngay cả khi mua tại Việt Nam.

Một lưu ý nhỏ với bạn rằng sữa Aptamil Đức nội địa thường không xuất khẩu nên khó mua và giá cao hơn Aptamil Anh. Nên khi cân nhắc lựa chọn sữa Aptamil cho bé, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề này.

Order hàng từ Đức đang được nhiều người sử dụng qua những công ty trung gian. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tải NEWTRAN, vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ ngay đến số 0919 802 018 – 0915 552 133 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

NEWTRAN – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Review Về Sản Phẩm Sữa Aptamil Của Đức

Tại Việt nam thì thị trường sữa bột dành cho trẻ nhỏ luôn được quan tâm, đặc biệt là những ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng có sức đề kháng và hệ tiêu hóa non nớt cần phải có một chế độ ăn đặc biệt để đảm bảo vừa đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não vừa đảm bảo cân bằng, không khiến bé bị táo bón, hay đi ngoài.

Sữa Aptamil

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn sản phẩm sữa, được nhập khẩu từ rất nhiều các quốc gia khác nhau. Thị phần sữa bột cho trẻ nhỏ của Việt Nam chiếm đến 75% là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài và Đức là một trong tốp 5 quốc gia có số lượng sữa bột dành cho trẻ được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều nhất. Trong số những sản phẩm sữa từ Đức nhập khẩu vào Việt Nam thì sản phẩm sữa Aptamil được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất, không chỉ được các bà mẹ Việt tin tưởng lựa chọn cho con mình, mà ngay tại thị trường sản xuất sản phẩm này là Đức và một số quốc gia Châu Âu khác thì cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng.

Dòng sản phẩm sữa Aptamil của Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến là sản phẩm sữa bột công thức cho trẻ nhỏ gần giống sữa mẹ nhất, trong thành phần của sữa Aptamil có tổ hợp men vi sinh là Immunortis tồn tại nhiều trong sữa mẹ mà các dòng sản phẩm khác trên thị trường chưa có. Giúp cho bế ăn ngon hơn và hỗ trợ tối ưu cho hệ tiêu hóa của bé.

Bên cạnh đó, sản phẩm sữa Aptamil của Đức có bổ sung thêm các chất cần thiết khác như Nucleotides giúp bé phát triển xương và cao lớn hơn, ngoài ra trong thành phần của sản phẩm có bổ sung thêm rất nhiều các vitamin, khoáng chất, vi chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Mỗi một độ tuổi hay một giai đoạn phát triển, thì các chuyên gia dinh dưỡng đã phối trộn một tỷ lệ cân đối trong thành phần của sữa bột để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé yêu, tránh tình trạng thừa chất hay thiếu chất.

Các dòng sản phẩm sữa Aptamil

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại sữa Aptamil được bày bán, bao gồm sữa Aptamil 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa Aptamil 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, Sữa Aptamil 3 cho bé từ 1-2 tuổi, sữa Aptamil 4 cho trẻ từ 2 -3 tuổi.

Review tác dụng của sữa Aptamil

Mục đích tôi muốn chia sẻ cho các bạn các thông tin quý giá về sản phẩm sữa Aptamil này bởi vì dòng sản phẩm này thực sự tốt và qua việc tôi đã cho con mình sử dụng nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Trước khi lựa chọn dòng sản phẩm sữa Aptamil của Đức cho con mình thì tôi cũng đã thử mua nhiều loại sữa khác cho con, nhưng bé lười uống và hầu như không tăng cân, điều này làm tôi rất lo lắng. Là một người mẹ tôi luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đặc biệt, những tháng đầu đời của trẻ rất quan trọng, nhiều bế lười ăn mà cha mẹ không biết phải làm gì, đi khám thì bác sỹ nói rằng bị suy dinh dưỡng. Khi chăm con, tôi lo sợ nhất là điều đó.

Nhưng từ khi chuyển qua dùng sản phẩm sữa Aptamil của Đức thì bé nhà tôi ăn ngoan hơn hẳn, không còn phải vất vả cho con ăn như trước đây. Tôi dùng sản phẩm sữa Aptamil cho bé nhà mình từ khi bé được 7 tháng tuổi đến nay là đã được hơn 1 năm, thấy hiệu quả lắm. Từ khi dùng sản phẩm này, bé nhanh nhẹn hơn hẳn, tăng cân đều đều, lúc mới cho con dùng sản phẩm này tôi cũng khá lo liệu bé dùng sữa ngoài có bỏ bú mẹ không, nhiều người bảo tôi là cho con dùng sữa ngoài bé bỏ bú mẹ. Nhưng vì sản phẩm sữa Aptamil của Đức này có hương vị gần giống sữa mẹ nên cu cậu nhà tôi không thấy bỏ bú. Và nhờ có sản phẩm này nên lúc tôi cai sữa cho con cũng dễ hơn. Nhiều người bảo tôi rằng dùng sữa cho con dù tốt thì cũng nên thay đổi loại sữa khác để đổi khẩu vị cho bé, và cũng thử xem sản phẩm nào tốt hơn. Nhưng tôi vẫn quyết tâm cho con dùng loại sản phẩm này, vì tôi cũng ngại thay đổi lắm, mà bé nhà tôi cũng lại rất thích uống loại sữa này, cũng không có dấu hiệu chán ăn gì cả. Ngược lại còn háo hức mỗi lần tôi pha sữa. Tôi sẽ dùng dòng sản phẩm này cho đến khi con được 3 tuổi sau đó chuyển sang cho con dùng sữa tươi.

Lưu ý khi sử dụng

Một số lưu ý cho các mẹ khi dùng sản phẩm sữa Aptamil của Đức:

Nếu các mẹ nào muốn đổi sang cho con dùng sữa Aptamil thì nên lưu ý đổi dần dần sẽ, đừng đổi ngay để tránh tình trạng đổi sữa đột ngột bé sẽ bị tiêu chảy. Nhưng hiện tượng này sẽ chỉ xuất hiện khoảng 1 tuần thôi, sau đó bé sẽ thích nghi dần với loại sữa mới.

Sau khi pha sữa, đối với những bé đã được hơn 1 tuổi thì các mẹ có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và cho các bé ăn dần, nhưng chỉ sử dụng trong vòng 8 tiếng thôi. Không nên cho bé ăn đồ lạnh nhiều, không tốt cho răng của bé, cũng ảnh hưởng đến việc tiêu hóa thức ăn.

Một số mách nhỏ cho các mẹ:

Nếu mua hàng xách tay thì cần kiểm tra về bao bì sản phẩm và mã vạch sản phẩm, xem có đúng mã vạch của Đức không, và hình ảnh trên bao bì có bị mờ nhạt hay tẩy xóa không.

Còn nếu mua tại các cửa hàng, đại lý thì kiểm tra có dán nhãn phụ không, đúng là sản phẩm đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm dịch khi nhập khẩu vào Việt Nam hay không.

Sữa Aptamil Đức Có Tốt Không? Sữa Của Anh Hay Đức Phù Hợp Trẻ Việt?

1. Thương hiệu sữa Aptamil

Sữa Aptamil Đức được do hãng Milupa sản xuất tại Đức. Milupa là công ty con của tập đoàn lớn của Châu Âu về dinh dưỡng – Tập đoàn Danone Nutricia. Theo số liệu nghiên cứu thị trường của Nielsen năm 2018, tập đoàn dẫn đầu Châu Âu về doanh số bán hàng dành cho trẻ em.

2. Thành phần chung nổi bật của sữa Aptamil Đức

2.1 Thành phần của sữa Aptamil Đức

Thành phần của sữa gồm: Lactose (từ sữa ), dầu thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, dầu hướng dương), sữa tách kem , khử khoáng whey (từ sữa ), galactooligosaccharides (từ sữa ), whey cô đặc (từ sữa ), fructooligosaccharides, canxi orthophosphate, dầu cá, whey protein (từ sữa ), kali clorua, kali citrat, magiê hydro photphat, dầu từ mortierella alpina, canxi cacbonat, choline clorua, natri citrat, vitamin C, chất nhũ hóa ( lecithin đậu nành) , niacin, axit pantothenic, vitamin E, đồng sunfat, vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, kali iodide, axit folic, mangan-II-sulphate, vitamin K, natri selenite, vitamin D, biotin, vitamin B12.

Thông tin dinh dưỡng có tronh sữa Aptamil Đức số 2:

2.2 Điểm nổi bật trong thành phần của sữa Aptamil Đức

Thành phần Immunortis: tổ hợp men vi sinh tự nhiên có công dụng gần giống sữa mẹ. Tác dụng tăng cường số lượng, kích thích các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa. Điều này giúp trẻ hấp thu tối đa dinh dưỡng và tiêu hóa khỏe hơn.

Chứa đủ 13 loại vitamin thiết yếu: các vitamin này cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng cân đối của bé. Đặc biệt, hàm lượng Vitamin C và D cao gấp nhiều lần các loại sữa bò thông thường.

Bổ sung Nucleotides: là thành phần cấu tạo nên DNA,có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể yếu ớt của bé.

Khoáng chất như sắt, canxi, kẽm,… giúp hệ cơ, xương, răng của bé chắc khỏe. Bé cứng cáp, tăng trưởng chiều cao tốt và tăng cường miễn dịch. Đặc biệt, hàm lượng sắt và canxi cao gấp 40 lần so với sữa bò. Do đó, tăng cường máu đến não, nuôi dưỡng trí tuệ cho trẻ, trẻ phát triển nhanh nhẹn, thông minh.

Bổ sung DHA, ARA giúp bé phát triển trí não và thị giác tốt nhất.

3. Sữa Aptamil Đức có tốt không?

3.1 Mùi vị của sữa

Để bé dễ dàng thích nghi với sữa, nhà sản xuất đã xây dựng công thức sữa với mùi vị gần giống sữa mẹ. Vị sữa nhạt, thơm ngậy phù hợp khẩu vị của trẻ. Nên phụ huynh đừng quá bất ngờ khi ngửi hoặc nếm thấy vị sữa hơi tanh, nhạt.

3.2 Sữa Aptamil Đức có gây táo tón?

Nhờ có hệ men vi sinh hoạt động tốt nên không làm hệ tiêu hóa của bé bị quá tải, không gây táo bón. Bản thân sữa Aptamil Đức là một loại sữa mát, dễ hấp thu. Nên khi mẹ chuyển từ sữa khác sang sữa Aptamil Đức sẽ thấy phân của bé mềm hơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bé dùng sữa bị táo bón là do dinh dưỡng dư thừa. Sữa được thiết kế cho trẻ Châu Âu nên có thể dư thừa đối với trẻ Việt Nam. Khi đó, mẹ cần giảm lượng sữa mỗi bữa cho bé hoặc giảm số lần ăn trong ngày để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của con.

3.3 Sữa Aptamil Đức có tăng cân, tăng chiều cao cho bé?

Tiêu chí về cân nặng, chiều cao được nhiều phụ huynh Việt chú trọng. Vì là một loại sữa có tính mát nên sữa Aptamil Đức không giúp bé tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên nhờ tăng cường tiêu hóa, bé hấp thu tốt nên bé sẽ tăng cân đều đặn, cân đối. Đặc biệt do có hàm lượng canxi cao nên bé sẽ phát triển về chiều cao, cứng cáp hơn và nhanh nhẹn hơn. Nếu như mẹ muốn con mình tăng cân tốt thì sữa Aptamil Đức không phải lựa chọn phù hợp. Mẹ có thể tham khảo các dòng sữa cho trẻ nhẹ cân, sữa tăng cân hay các dòng sữa đậm đặc khác.

3.4 Sữa Aptamil có gây dị ứng cho trẻ?

Sữa Aptamil Đức hoàn toàn không có Gluten. Đây là loại protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Đặc biệt, theo một vài nghiên cứu khoa học Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv.. Do đó các mẹ cần hết sức lưu ý khi chọn sữa cho bé, cần tránh thành phần Gluten.

Tuy nhiên, trong thành phần sữa có chứa chất nhũ hóa ( lecithin đậu nành) và dầu cá. Đây là 2 loại có thể gây dị ứng đối với những bé có cơ địa dị ứng. Phụ huynh cần lưu ý không dùng Aptamil Đức cho những bé như vậy.

3.5 Sữa Aptamil Đức có dễ hòa tan?

Sữa Aptamil được đánh giá là sữa dễ tan. Tuy nhiên sản phẩm có hàm lượng chất béo nhiều, nên khi hòa tan sữa có hiện tượng nổi bọt. Điều đó không đáng ngại và không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Cách khắc phục là khi lắc bình, hãy lắc tròn chứ không lắc chiều lên xuống.

4. Sữa Aptamil của Đức có tốt hơn của Anh?

4.1 Nhận xét chung

Nhìn chung, thành phần dinh dưỡng của cả 2 loại sữa đều giống nhau. Do nhu cầu dinh dưỡng của từng trẻ ở mỗi quốc gia là khác nhau tỷ lệ dinh dưỡng của các sữa khác nhau.

Sữa Aptamil Anh bổ sung gấp đôi hàm lượng DHA lớn hơn, tăng cường phát triển trí não cho trẻ

Sữa Aptamil Đức có hàm lượng Canxi cao hơn, tăng cường phát triển chiều cao, thể chất của trẻ

Vì mỗi sữa có một thế mạnh riêng và nhu cầu của phụ huynh cũng khác nhau. Do đó không thể đánh giá được sữa Đức hay Anh tốt hơn. Vậy nên tùy thuộc vào cơ địa của bé hợp sữa hay không và mong muốn của cha mẹ để lựa chọn sữa tốt nhất.

Giá sữa của Anh cao hơn sữa của Đức một chút nên phụ huynh cũng cần cân nhắc về tài chính. Và sữa Aptamil Anh có mặt ở Việt Nam sớm hơn sữa của Đức nên hầu hết các mẹ đều khen sữa của Anh. Tuy nhiên, sữa của Đức cũng rất được nhiều người khen và tin tưởng.

4.2 Phản hồi từ phụ huynh khi cho con uống sữa Aptamil Đức

Mẹ Thu (Tp Hồ Chí Minh):

“Cu Bi nhà mình uống Aptamil Đức từ lúc 2 tháng tuổi đến bây giờ là hơn 1 tuổi mình vẫn cho con uống sữa này, nhìn thấy con bụ bẩm, hiếu động mình rất vui vì đã tìm được một loại sữa phù hợp với con. Có nhiều người còn khen mình chăm con khéo, nhưng cũng là do may mắn tìm được loại sữa hợp với con, chế độ ăn uống phù hợp nên con mới được như vậy.”

Mẹ Hoa ( Hưng Yên): “Con mình cũng uống Aptamil của Đức từ khi qua sinh nhật 1 tuổi cho tới nay được hơn 1 năm rồi. Lúc nào mẹ pha sữa là háo hức lắm, chưa bao giờ chán sữa cả. Còn tăng cân ko nhiều thì mình nghĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như việc kết hợp ăn cháo có tốt không nữa, vì tuổi này dinh dương ko phụ thuộc nhiều vào sữa nữa rồi. Con mình 2 tuổi được 15,7kg, không mập mạp nhưng chân tay rắn chắc lắm. Đặc biệt là chiều cao thì vượt trội so với lứa tuổi, mặc dù bố mẹ cháu cũng thuộc dạng trung bình (bố chưa tới 1,7m đâu)”

4.3 Phản hồi từ phụ huynh khi cho con uống sữa Aptamil Anh

5. Giá sữa Aptamil Đức?

Với từng lứa tuổi, sữa Aptamil sẽ có những loại riêng. Mỗi loại có thành phần dinh dưỡng cùng hàm lượng các chất được cân đối phù hợp với từng độ tuổi của bé, từng giai đoạn phát triển.

Sữa bột Aptamil Đức số 1 ( hộp 800g) cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi: khoảng 525.000 đồng

Sữa bột Aptamil Đức số 2 ( hộp 800g) cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi: khoảng 515.000 đồng

Sữa bột Aptamil Đức số 3 ( hộp 800g) cho trẻ trên 1 tuổi: khoảng 485.000 đồng

6. Mua Aptamil Đức chính hãng ở đâu?

Hiện tại, Aptamil của Đức đã được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Đông Âu Việt Nam. Trên thị trường có khá nhiều nơi bán sữa này. Tuy nhiên không ai chắc chắn được chất lượng của sản phẩm. Do đó, các phụ huynh nên chọn mua sữa tại các cửa hàng uy tín, niêm yết giá rõ ràng. Ngoài ra, nên cẩn trọng khi mua sữa xách tay từ nước ngoài về vì khó kiểm định chất lượng.

Kết luận:

Hi vọng qua bài viết này, các phụ huynh có cái nhìn toàn diện nhất về sữa Aptamil Đức và đưa ra lựa chọn về dinh dưỡng tốt cho bé.

Để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về dinh dưỡng, chế độ ăn dặm, cách cải thiện chiều cao, cân nặng cho bé, các mẹ có thể liên hệ Inbox Fanpage này!

Giới Thiệu Sữa Aptamil (Hộp Xanh, Hộp Bạc) Của Đức

HÀNG OD CÓ BILL ĐẦY ĐỦ – EM NHẬN OD TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG SỮA THỰC PHẨM CHO BÉ Ạ

Đầu tiên em báo giá Sữa Aptamil do nhu cầu các mẹ nhờ em mua khá nhiều.

-790k/hộp 800g ( Ap bạc ) -680k/hộp 800g (Ap xanh ) – 500k/hộp 600gr (Ap xanh 1+, 2+)

Hotline: 0961005496 (viber, zalo) web shophangvip.com

1. Aptamil là loại sữa có thương hiệu và uy tín nhất thị trường hiện nay Sữa Aptamil tại Việt Nam được nhập khẩu từ Anh, Đức. Đây là hai quốc gia sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu chọn lọc và đã được kiểm duyệt khắt khe theo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do mà sữa Aptamil luôn được các bà mẹ bỉm sữa tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu.

2. Sữa Aptamil chứa các thành phần dinh dưỡng giúp bé tiêu hóa tốt Sữa Aptamil có chứa Immunortis – thành phần trong sữa mẹ, vì vậy sữa Aptamil được coi là loại sữa có đặc tính giống với sữa mẹ nhất. Sữa Aptamil có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại và bảo vệ tối ưu hệ tiêu hóa cho trẻ.

3. Giàu Nucleotides – thành phần đóng vai trò cấu tạo lên các DNA Nucleotides cũng là chất có trong sữa mẹ tự nhiên, có chức năng chỉ thị các tế bào của cơ thể nhờ khả năng cấu thành DNA. Trẻ nhỏ thường hay phải tiên phòng nhiều loại Vaccine, khi đó, Nucleotides sẽ giúp tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch để chống lại các loại dịch bệnh ở trẻ em; hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng và đối với các quá trình vận hành của cơ thế, Nucleotides cũng có vai trò vô cùng quan trọng.

4. Hàm lượng sắt trong Aptamil cao Sắt là nguyên tố rất cần thiết và quan trọng cho quá trình tăng trưởng ở trẻ nhỏ. Thiếu sắt, trẻ rất dễ bị mắc chứng thiếu máu. Mà lượng sắt trong cơ thể trẻ bắt đầu giảm mạnh từ 1 tuổi trở đi. Vì vậy mẹ cần phải bổ sung sắt với hàm lượng cao để trẻ có thể phát triển toàn diện và Aptamil là dòng sữa giúp mẹ làm được điều đó.

5. Hỗ trợ tối ưu cho bé phát triển toàn diện Ngoài ra, Aptamil còn giúp bé phát triển thị lực và trí não nhờ việc cung cấp các axit béo như Omega 3 và Omega 6. Hàm lượng Canxi trong Aptamil hỗ trợ tối ưu cho bé về phát triển chiều cao, răng và xương.