Sữa Aptamil Của Anh Hay Aptamil Của Đức Tốt Hơn?

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamin Kinder Milch 1+ 600G Giấy Xanh
 • Sữa Aptamil Kindermilch 1+ Cho Trẻ Trên 1 Tuổi, 800G
 • Sữa Aptamil Profutura Kindermilch 2+ Cho Trẻ Trên 2 Tuổi. T
 • Sự Khác Biệt Giữa Sữa Aptamil Thường Và Aptamil Profutura
 • Aptamil Đức Profutura (Bạc Lùn) Số 1 – 800G
 • Ngay cả khi đã cai sữa mẹ, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé cho tới khi trưởng thành. Đối với các dòng sữa bột cho trẻ hiện nay, sữa Aptamil đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Đức, Anh và nhiều nước khác trên thế giới.

  Nguồn gốc xuất xứ của sữa Aptamil

  Cả sữa Aptamil của Đức và Aptamil của Anh đều là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Sữa bột Aptamil được lòng người tiêu dùng nhờ có công thức gần với sữa mẹ nhất với đặc tính đặc biệt IMMUNORTIS. Đây là tổ hợp mem vi sinh tự nhiên tồn tại trong sữa mẹ kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi ở dạ dày trẻ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, trong thành phần chứa tới 13 loại Vitamin cho bé phát triển toàn diện mà các dòng sữa khác không có.

  Dù là được sản xuất ở Anh hay ở Đức thì cả hai đều thuộc nhãn hiệu Aptamil và được sản xuất bởi tập nào Danone đến từ Pháp – tập đoàn chuyên sản xuất thực phậm cho mẹ và bé nổi tiếng tại Châu Âu với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm. Vì thế cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và các nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ về an toàn thực phẩm.

  Phân biệt các dòng sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức

  Sữa Aptamil Anh được phân chia thành 4 số có công thức phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

  Sản phẩm sữa Aptamil số 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Sữa Aptamil số 1 hiện đang là sữa có công thức giống sữa mẹ nhất.

  Sản phẩm sữa Aptamil số 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Từ 6 tháng tuổi trẻ bắt đầu tập ăn dặm nhưng sữa vẫn là thức ăn chính của trẻ (khoảng 500 – 600 ml/ngày).

  Sản phẩm sữa Aptamil số 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi.

  Sản phẩm sữa Aptamil số 4 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai tò mò học hỏi từ 2 đến 3 tuổi.

  Sữa Aptamil Đức được chia làm 3 số theo độ tuổi

  • Sữa Aptamil Đức số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng
  • Sữa Aptamil Đức số 2 dinh dưỡng cho trẻ từ 6 – 12 tháng
  • Sữa Aptamil Đức số 3 dinh dưỡng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên

  Các sản phẩm sữa Aptamil Đức có công thức dinh dưỡng tương đương với các sản phẩm sữa Aptamil của Anh theo độ tuổi. Tuy nhiên, sản phẩm có một số điểm khác biệt dựa trên quy chuẩn của bộ Y tế Đức.

  Trẻ uống sữa Aptamil của Anh hay của Đức tốt hơn?

  Cả 2 dòng sản phẩm Aptamil Anh và Aptamil Đức có điểm đặc biệt là có hương thơm ngậy, vị nhạt, dễ uống, rất giống với sữa mẹ. Trong công thức sữa không có thành phần Gluten có thể làm cho bé khó tiếp thu không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, ngoài ra có thể làm trẻ chậm tăng cân, tiêu chảy, dị ứng….

  Vì được sản xuất tại hai quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia thì các dòng sản phẩm sữa sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế của quốc gia đó nên thành phần trong sữa Aptamil của Anh và sữa Aptamil của Đức sẽ có một chút khác biệt:

  – Sữa Aptamil của Anh: bổ sung gấp đôi thành phần DHA, công thức sữa tập trung để phát triển trí não của trẻ một cách tốt nhất tuy nhiên hàm lượng canxi có trong sữa lại thấp hơn. Sữa Aptamil Anh được đánh giá là có vị ngọt hơn sữa Aptamil Đức.

  – Sữa Aptamil của Đức: không ghi rõ là chứa thành phần DHA mà có hàm lượng OMega3 và OMega 6 cũng là thành phần hỗ trợ trí não rất tốt. Ngoài ra sữa Aptamil của Đức lại có hàm lượng canxi cao hơn, tập trung để phát triển về thể chất cho bé. Sữa Aptamil Đức có vị nhạt, mát và dễ uống hơn của Anh.

  Mua sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức ở đâu?

  Hiện nay, bạn có thể mua sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức nội địa chính hẵng bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh hoặc Đức của Newtran. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử uy tín của Anh hoặc Đức sau đó gửi link sản phẩm cho chúng tôi mua hộ. Sau từ 9-12 ngày vận chuyển, sữa Aptamil sẽ có mặt tại Việt Nam nguyên đai, nguyên kiện mà giá thành lại rẻ hơn ngay cả khi mua tại Việt Nam.

  Một lưu ý nhỏ với bạn rằng sữa Aptamil Đức nội địa thường không xuất khẩu nên khó mua và giá cao hơn Aptamil Anh. Nên khi cân nhắc lựa chọn sữa Aptamil cho bé, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề này.

  Order hàng từ Đức đang được nhiều người sử dụng qua những công ty trung gian. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tải NEWTRAN, vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ ngay đến số 0919 802 018 – 0915 552 133 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  NEWTRAN – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Pepti Junior Gold+ Của Úc 450G (Cho Trẻ Dị Ứng Đạm Sữa Bò 0
 • Sữa Aptamil Pepti Junio Gold + ( 0
 • Sữa Bột Aptamil Gold Plus Pepti
 • Sữa Aptamil Gold+ Số 4 Junior Nutritional Supplement Từ 2 Tuổi 900G
 • Aptamil Gold+ 4 Junior Nutritional Supplement From 2 Years 900G
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Avonmore Ireland Hộp 1L

  --- Bài mới hơn ---

 • Thùng Sữa Tươi Nguyên Kem Avonmore Hộp 200Ml
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Úc Vpmilk Australia
 • Sữa A2 Có Tăng Cân Không_Sữa A2 Có Tốt Không? Đánh Giá Về Sữa A2
 • Sữa Nguyên Kem Dạng Bột A2 Úc 1Kg Mẫu Mới
 • Sữa Nguyên Kem Có Tốt Hơn Sữa Ít Béo Và Sữa Không Béo Hay Không?
 • “Cứ bốn trẻ em thì có một em bị suy dinh dưỡng, chiều cao trung bình của trẻ em Việt Nam còn trong nhóm tháp nhất thế giới” – đó là báo cáo của Viện dinh dưỡng quốc gia về tình trạng sức khỏe em Việt. Theo thống kê chiều cao cửa người Việt Nam gần như thấp nhất khu vực châu Á và chỉ tăng 3cm trong suốt thời gian 25 năm (từ 1993-2018). Thể chất trong đó yếu tố chiều cao hoàn toàn có thể được cải thiện nhờ vào chế độ dinh dưỡng và đó cũng là yếu tố quan trọng nhất chiếm đến 32%.

  Với những nỗ lực giúp cải thiện, phát triển thế chất trẻ em Việt, sữa tươi được xem là nguồn dinh dưỡng thiết yếu được khuyến khích dành cho trẻ em, nhóm trẻ thành niên và cả người lớn tuổi. Hàm lượng canxi, vitamin D cùng thành phần protein có trong mỗi ly sữa nguyên kem Avonmore góp phần giúp phát triển chiều cao, tăng trưởng thế chất, phòng ngừa loãng xương.

  Sữa tươi nguyên kem Avonmore nhập khẩu Ireland hộp giấy 1L hoàn toàn không chất bảo quản, tiện dụng cho cả gia đình, là nguồn cung cấp năng lượng và canxi dồi dào. Sản phẩm từ 100% sữa nguyên chất đến từ đàn bò chăn thả tự do trên những cánh đồng cỏ tự nhiên mát xanh tại Ireland suốt hơn 300 ngày trong năm.

  Giá trị dinh dưỡng mỗi ly sữa nguyên kem Avonmore mang lại

  Vitamin D được biết đến là thành phần có nhiều trong sữa tươi, chúng giúp cơ thể hấp thụ canxi nhằm xây dựng và duy trì để xương và răng chắc khỏe. Vitamin D còn giúp điều chỉnh sự phân chia tế bào, nhằm bảo đảm sự hoạt động bình thường của các bộ phận cơ thể, hỗ trợ chức năng của hệ thống miễn dịch

  Sữa được xem là nguồn canxi dồi dào giúp phát triển chiều dài của xương, sự phát triển của xương lớn nhất chính là thời thơ ấu và giai đoạn dậy thì tuổi thiếu niên, khoảng 90% chiều dài tối đa của xương đạt được khi 18 tuổi. Xương được xem là một mô sống liên tục được làm mới bằng cách mất dần lượng canxi cũ và được thay thế bằng canxi mới. Vì vậy xương cần một nguồn dinh dưỡng cung cấp liên tục canxi cho cơ thể và sữa tươi Anvonmore chính là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với mọi lứa tuổi giúp cả gia đình có một hệ xương vững chắc, phòng ngừa loãng xương.

  Không chỉ giàu canxi, vitamin D, mỗi ly sữa Avonmore còn là nguồn cung cấp protein dồi dào. Protein có trong sữa được xem là một nguồn protein hoàn chỉnh, có chứa tất cả 9 axit amin cần thiết mà cơ thể không tự sản xuất được. Sữa chứa 2 loại protein là whey và casein đây đều là 2 nhóm protein có chất lượng cao, giàu năng lượng cùng khả năng tiêu hóa tốt. Protein trong sữa rất dễ hấp thu giúp cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động cơ thể.

  Thành phần protein casein có trong sữa giúp làm tăng khả năng hấp thụ các khoáng chất có thể kể đến như canxi và photpho giúp tăng cường mô xương giúp xương phát triển và chắc khỏe. Protein Whey có tác động rất tốt cho sức khỏe, duy trì cơ bắp. đặc biệt hệ tuần hoàn, giúp giảm huyết áp, cải thiện tình trạng căng thẳng, mất ngủ, giúp tinh thần thư thái hơn.

  Sữa còn là thức uống rất giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt là B12, kali, magie…giúp tăng cường khả năng hấp thu cơ thể, bảo đảm sự phát triển bình thường của các bộ phận cơ thể.

  Avonmore – thương hiệu dựa trên uy tín chất lượng hàng đầu thế giới

  Avonmore là thương hiệu thuộc tập đoàn bơ sữa hàng đầu thế giới Glanbia, với tiền đề là tập hợp của hơn 30 nhà sản xuất lớn nhỏ tại khu vực gần sông Avon – Ireland. Ngày nay cái tên Avonmore được biết đến nhiều hơn trên thị trường thế giới bởi đó còn là sản phẩm “vàng”của tập đoàn Glanbia.

  Glanbia là tên goi bắt nguồn từ ngôn ngữ người Ireland trong đó Glan nghĩa là “tinh khiết” còn Bia nghĩa là ” thức ăn”. Tên gọi này đã mô tả đúng những gì thương hiệu này hướng đến, không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn phải an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Những ly sữa thanh mát, tươi mới như vừa được lấy ra từ trang trại là cảm nhận của khách hàng khi dùng những sản phẩm sữa tươi đến từ thương hiệu này.

  Với phương châm thành công và trách nhiệm luôn đi đôi với nhau, Glanbia luôn xem việc bảo tồn những giá trị tài nguyên thiên nhiên, từng cây cỏ trên chính mảnh đất đã tao ra sự giàu có cho họ là điều không thể thiếu. Luôn bảo đảm phúc lợi động vật, bảo vệ môi trường, giảm nguồn nước thải, lượng khí thải carbon ít hơn…không chỉ tạo ra môi trường sống tốt nhất, tự nhiên nhất cho đàn bò mà còn góp phần giảm ảnh hưởng con người lên môi trường.

  Hiện nay nhà máy sản xuất của Glanbia được lắp đặt hệ thống lọc tự động, tận dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên và trở thành công ty chế biến sữa đầu tiên được Carbon Trust – Anh Quốc trao chứng nhận ba lần, để ghi nhận những thành tựu thực tế trong việc giảm lượng khí thải carbon, sử dụng nước và chất thải.

  Cam kết tạo ra những sản phẩm an toàn chất lượng nhất với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng đặt lên hàng đầu đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Điều đó đã góp phần biến Glanbia trở trong một trong những công ty dinh dưỡng hiệu quả hàng đầu thế giới, nhận được tin tưởng của các đối tác trong thị trường sữa.

  Kiến thức về phúc lợi động vật và chăn nuôi tại Ireland được truyền từ nhiều thế hệ kết hợp cùng tiến bộ khoa học kỹ thuật giúp tạo nên những con bò khỏe mạnh, cho sữa có chất lượng tốt nhất. Mỗi nhà cung cấp – các trang trại hằng năm đều được kiểm toán độc lập theo quy trình chứng nhận được quốc tế công nhận.

  Tôn trọng, an toàn, bền vững, tin cậy và chất lượng là những giá trị cốt lõi mà thương hiệu Glanbia cam kết, từ trang trại đến các nhà máy chế biến nhằm cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất đến khách hàng. Với việc xử lý 2,7 tỷ lít sữa đến từ 21 bang Glanbia đã sản xuất ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến hơn 70 quốc gia với doanh thu hàng năm là 1,8 tỷ Euro. Đây xứng đáng là thương hiệu dinh dưỡng đẳng cấp thế giới.

  Avonmore thương hiệu sữa số 1 tại Ireland

  Avonmore tin rằng việc kết nối mọi người sẽ tạo nên sức mạnh một tập thể và những điều tuyệt vời nhất sẽ được tạo nên. Thương hiệu Avonmore chính là kết của của một tập thể không chỉ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, kinh doanh bò sữa mà còn mang tính biểu tượng mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công – nông nghiệp chế biến sữa Ireland ra toàn thế giới

  Avonmore được thành lập năm 1966 – đây là kết quả của sự hợp nhất 30 hiệp hội sản xuất sữa nhỏ trên khắp vùng Kilkenny nơi có con sông Avon chảy qua. Đây cũng là nơi được chọn xây dựng nhà máy sữa đa năng Ballyragge được xem là cơ sở chế biến sữa lớn nhất Châu Âu lúc bấy giờ. Với việc kết nối những người có kinh nghiệm chăn nuôi, sản xuất, di sản mà Avonmore để lại đó chính là việc cùng nhau tạo nên thương hiệu sữa số 1 tại Ireland

  Ngay từ mục đích ban đầu không thỏa hiệp với các sản phẩm kém chất lượng, việc cung cấp những thành phẩm tốt nhất, tươi ngon nhất ra thị trường đã biến các sản phẩm của Avomore có một vị trí không thể thiếu trong tủ lạnh mỗi gia đình tại Ireland.

  Giống như việc người nông dân tại các trang trại của Avonmore luôn liên tục duy trì chất lượng sữa thì các nhà máy luôn được cải tiến và phát triển nhằm đảm bảo tạo ra các sản phẩm sữa tốt nhất. Avonmore là nhà sản xuất các sản phẩm từ sữa nổi tiếng tại Ireland như sữa tiệt trùng, bơ, chesse…

  Năm 1997 Avonmore Food sát nhập và thuộc quyền sở hữu của Glanbia – công ty dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu với doanh thu hơn 2,3 tủy euro và 6.900 nhân viên. Glanbia hiện có văn phòng đại diện hoạt động tại 34 quốc giá và xuất khẩu đến 100 quốc gia trên toàn thế giới

  Glanbia cũng chính là công ty chế biến sữa lớn nhất Ireland và là một trong những công ty sữa hàng đầu thế giới. Với việc xử lý 1,6 tỷ lít sữa mỗi năm từ 4.800 trang trại cung cấp sữa khắp cả nước, Glanbia đa dạng hóa các sản phẩm và xuất khẩu chúng sang hơn 50 quốc gia, trở thành một trong những đối tác được tin tưởng, khác hàng yêu thích nhất trên thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tươi Nguyên Kem Ý Arborea Lốc 3 Hộp X 200Ml
 • Sữa Tươi Arborea Tiệt Trùng Nguyên Kem 200Ml
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Arborea 1L
 • Thùng Sữa Tươi Ý Nguyên Kem Arborea Hộp 1 Lít
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Arborea Ý Hộp 200Ml 288K/th
 • Sữa Aptamil Của Nước Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Nhược Điểm Của Sữa Aptamil Cho Trẻ Sinh Non Là Gì, Nên Dùng Không
 • Ưu Nhược Điểm Của Sữa Aptamil Cho Trẻ Sinh Non Là Gì, Nên Dùng Không?
 • Top 5 Sữa Dành Cho Trẻ Sinh Non Nhẹ Cân Được Tin Dùng Nhất 2022
 • 10 Loại Sữa Dành Cho Trẻ Sinh Non Thiếu Tháng Tốt Nhất
 • 9 Loại Sữa Dành Cho Trẻ Sinh Non, Nhẹ Cân, Thiếu Tháng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Được, sữa Aptamil là dòng sản phẩm của hãng Milupa của Đức. Thương hiệu này đặt nhà máy sản xuất tại Anh và Đức nên có 2 loại sữa là sữa Aptamil Anh và sữa Aptamil Đức.

  Thương hiệu Milupa đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trên thị trường sữa quốc tế. Hiện sữa Aptamil là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Đức và trong khu vực châu Âu.

  Theo các chuyên gia đánh giá, ữa Aptamil là dòng sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất. Nó là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé trong những năm tháng đầu đời. Sữa Aptamil không chỉ giúp bé phát triển thể chất mà còn phát triển cả về trí tuệ một cách toàn diện.

  Tại Việt Nam, sữa Aptamil được nhập khẩu chính hãng tại Anh và Đức. Đây là hai quốc gia sở hữu dây truyền công nghệ sản xuất sữa tiên tiến và hiện đại nhất. Mọi nguyên liệu sản xuất sữa đều được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Đây là lý do mà sữa Aptamil luôn được các bà mẹ bỉm sữa đánh giá cao.

  Sữa Aptamil có chứa Immunortis – thành phần trong sữa mẹ, vì vậy sữa Aptamil được coi là loại sữa có đặc tính giống với sữa mẹ nhất. Sữa Aptamil có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại và bảo vệ tối ưu hệ tiêu hóa cho trẻ.

  Sữa Aptamil của nước nào? Đây là loại sữa ưu việt số 1 tại Đức

  Trong sữa Aptamil còn có chứa nhiều Nucleotides. Đây là một chất có nhiều trong sữa mẹ tự nhiên, có chức năng chỉ thị các tế bào cơ thể nhờ khả năng cấu thành DNA. Hơn nữa Nucleotides còn giúp tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch để chống lại các loại dịch bệnh ở trẻ nhỏ. Từ đó giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng và quá trình vận hành cơ thể.

  Theo nghiên cứu, hàm lượng sắt trong sữa cũng khá cao rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Thiếu sắt, trẻ dễ bị mắc chứng thiếu máu.

  Ngoài ra, sữa Aptamil còn bổ sung đến 13 loại vitamin rất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể. Thành phần dinh dưỡng cân bằng, không chứa các dưỡng chất khó tiêu, đặc biệt công thức sữa còn chứa đạm whey thủy phân một phần giúp bé hấp thu nhanh, giảm nguy cơ dị ứng. Các Prebiotics (FOS/GOS) giúp tăng lượng lợi khuẩn đường ruột cho hệ tiêu hóa của bé.

  Mặt khác, hàm lượng Vitamin C và Vitamin D cao gấp 7 lần sữa bò giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bé. Sữa còn cung cấp đẩy đủ các dưỡng chất khác như canxi, sắt, kẽm, magie, DHA… cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

  2. Các loại sữa Aptamil

  Thành phần sản phẩm đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi.

  Nucleotide là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, cần thiết cho sự tổng hợp mọi tế bào trong cơ thể, sự tăng trưởng và hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch. Trong giai đoạn sơ sinh bé tăng trưởng rất nhanh, rất cần Nucleotides.

  Sữa tích hợp công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.

  Từ 6 tháng tuổi trẻ bắt đầu tập ăn dặm nhưng sữa vẫn là thức ăn chính của trẻ (khoảng 500 – 600 ml/ngày). Với 600ml sữa mỗi ngày đáp ứng đến 50% nhu cầu sắt của trẻ giai đoạn tập ăn dặm.

  Sữa Aptamil của nước nào? Sữa Aptamil bổ sung dinh dưỡng trọn vẹn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Sữa với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe cho trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi. Hai ly sữa Aptamil 3 mỗi ngày (300ml) là một phần của chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh cần thiết cho bé.

  Sữa giàu hàm lượng cao DHA & vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai tò mò học hỏi từ 2 đến 3 tuổi. Hai ly sữa Aptamil 3 mỗi ngày (300ml) là một phần của chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh cần thiết cho bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Của Nước Nào Tốt Cho Bé? Hướng Dẫn Pha Sữa Đúng Cách
 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không? Có Mấy Loại? Địa Chỉ Bán Chính Hãng, Giá Rẻ?
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không ? Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Sữa Aptamil Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt Nhất Cho Bé?
 • Sữa Aptamil Của Anh Có Tốt Không? Nguồn Dinh Dưỡng Vàng Của Trẻ
 • Sữa Aptamil Có Tốt Hay Không? Sữa Aptamil Của Anh Hay Của Đức Tốt Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không, Sữa Aptamil Úc Có Tăng Cân Không
 • Đánh Giá Sữa Aptamil Có Tốt Không: Thành Phần Dinh Dưỡng, Giá Bán
 • Sữa Aptamil Có Tăng Cân Tốt Không? Giá Bán Sữa Aptamil Là Bao Nhiêu?
 • Sữa Aptamil Của Anh Và Đức Khác Nhau Thế Nào? Loại Nào Tốt Hơn?
 • 4 Tiêu Chí So Sánh Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn Chi Tiết
 • Nguồn gốc xuất xứ của Aptamil

  Sữa bột Aptamil là một trong những sản phẩm sữa bột xuất xứ từ Châu Âu. Cả 2 loại sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức đều là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA. Hãng MILUPA có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Các sản phẩm của hãng MILUPA hiện đang rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Và là sản phẩm phổ biến đến mức mà bất kì người tiêu dùng nào ở Châu Âu đều biết tới.

  Nói chung là sữa Aptamil của Đức và Aptamil của Anh về cơ bản là cùng 1 thương hiệu sản xuất giống nhau và cho 2 thị trường khác nhau, phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng chuẩn yêu cầu của mỗi Bộ Y Tế các nước.

  Đặc điểm nổi bật chung của dòng sữa Aptamil

  Sữa Aptamil nói chung là có đặc tính giống sữa mẹ do đó sữa nhạt và mát hơn so với các dòng sữa khác. Với đặc tính đặc biệt IMMUNORTIS. Đây là tổ hợp mem vi sinh tự nhiên tồn tại trong sữa mẹ kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi ở dạ dày trẻ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh.

  Aptamil còn có các chất chống ôxi hoá.Beta-carotene và Selen sẽ bảo vệ cơ thể bé trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ. Và đồng thời Aptamil cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

  Ngoài ra, trong thành phần chứa tới 13 loại vitamin cho bé phát triển toàn diện. Với hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, cùng với dưỡng chất magnesium sẽ thích hợp và ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị táo bón và khó tiêu.

  Ưu nhược điểm chung của dòng sữa Aptamil

  Ưu điểm chung:

  • Thứ 1: Trong công thức của Aptamil hoàn toàn không chứa Gluten (một thành phần protein trẻ nhỏ khó tiếp thu)
  • Thứ 2: Sữa bột Aptamil có hương thơm ngậy, vị nhạt, dễ uống. Khi pha, sữa hòa tan vào nước rất nhanh.
  • Thứ 3: Có các thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé. Thành phần chứa một phần đạm Whey đã được thủy phân giúp bé hấp thu nhanh, không làm cho hệ tiêu hóa của bé bị quá tải.Và pbiotics (GOS/FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột. Vì thế, nếu các mẹ đang cho bé dùng loại sữa khác mà chuyển sang Aptamil sẽ dễ dàng nhận thấy chất thải của bé mềm hơn, bé đi vệ sinh thoải mái hơn.
  • Thứ 4: Sữa bột dinh dưỡng Aptamil Đức và Anh chứa Vitamin C và Vitamin D nhiều hơn trong sữa bò đến 7 lần. Nhờ vậy mà bé sẽ có nền tảng để phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng được củng cố, giúp cơ thể bé chống chọi với mọi loại bệnh tật.
  • Thứ 5: Đây là điểm mạnh nhất của sữa bột Aptamil với hàm lượng Canxi và Sắt nhiều hơn đến 40 lần so với các loại sữa bò thông thường, giúp cho trí não của bé được phát triển và rất tốt cho máu.
  • Bé tăng cân đều nhưng không tăng cân nhanh.
  • giá thành sản phẩm có sự chênh lệch khá lớn,đặc biệt ở hàng xách tay.

  Nhược điểm chính của sản phẩm:

  Sự khác nhau giữa Aptamil Anh và Aptamil Đức:

  Sữa Aptamil Anh là loại sữa được ưa chuộng nhất tại UK vì Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, thơm, giúp bé dễ tiêu hóa, mát và gần giống với sữa mẹ nhất so với các loại sữa khác. Sữa Aptamil của Anh có bổ sung thêm DHA giúp phát triển trí não của trẻ tốt hơn sau nhiều nghiên cứu của các bác sĩ Anh.

  • Chống còi xương và phát triển chiều cao. Tuy nhiên hàm lượng canxi có trong sữa lại thấp hơn Aptamil Đức
  • Hàm lượng magnesium ổn định hệ tiêu hóa, chống táo bón
  • Chứa pbiotics gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa

  Sữa Aptamil Đức chứa đến 33 loại vitamin cùng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cân bằng dinh dưỡng, giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện sau này.

  • Các Nucleotides có trong sữa là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
  • Aptamil chứa các chất chống ôxi hoá như vitamin C, sắt, kẽm,… kết hợp cùng Beta-carotene và Selen, tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn còn non nớt, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh thường gặp.
  • Sữa Aptamil của Đức không ghi rõ là chứa thành phần DHA. Mà có hàm lượng OMega3 và OMega 6 cũng là thành phần hỗ trợ trí não rất tốt. Ngoài ra sữa Aptamil của Đức lại có hàm lượng canxi cao hơn, tập trung để phát triển về thể chất cho bé.

  Về phân loại sản phẩm

  Sữa Aptamil Anh được phân chia thành 4 số có công thức phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

  • Sữa Aptamil số 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides. Trong giai đoạn sơ sinh bé tăng trưởng rất nhanh, rất cần Nucleotides cho sự tổng hợp mọi tế bào trong cơ thể, sự tăng trưởng và hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch. .
  • Sữa Aptamil số 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.
  • Sữa Aptamil số 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi
  • Sữa Aptamil số 4 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai tò mò học hỏi từ 2 đến 3 tuổi.

  Sữa Aptamil Đức được chia làm 3 số theo độ tuổi

  • Sữa Aptamil Đức số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng
  • Sữa Aptamil Đức số 2 dinh dưỡng cho trẻ từ 6 – 12 tháng
  • Sữa Aptamil Đức số 3 dinh dưỡng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên

  Hướng dẫn pha sữa đúng cách

  • Khi pha sữa cho bé các mẹ chú ý lấy nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ để pha sữa cho bé theo tỉ lệ 1 thìa gạt ngang sữa với 30ml nước. Đây là bước quan trọng các mẹ nên chú ý để tránh sữa pha quá đặc hoặc quá loãng, cũng như việc giữ được các dưỡng chất cần thiết nhất cho bé.
  • Bên cạnh đó, mẹ cũng cần thử độ nóng của sữa bằng cách nhỏ sữa ra cổ tay trước khi cho bé ăn để tránh nguy cơ bé bị bỏng do sữa quá nóng.

  CHÚ Ý: phân biệt sữa Aptamil nội địa Đức

  Aptamil nội địa Đức trên bao bì có Chữ MILUPA TRÊN NỀN ĐỎ nằm ở góc trên bên trái hoặc bên phải của hộp sữa. Aptamil nội địa Đức bao bì hộp chỉ có chữ tiếng Đức, có thể nhận biết bằng các ký tự chữ cái đặc biệt trong tiếng Đức gồm: ä, ö, ü và ß.

  Aptamil sản xuất cho thị trường nội địa Đức do hãng Milupa sản xuất. Địa chỉ sản xuất tại hai địa chỉ:

  D-61289 Bad Homburg: SX các dòng sản phẩm Aptamil Folgemilch 2, Aptamil Folgemilch 3, Aptamil Kindermilch1+, Aptamil Kindermilch 2+

  Và D-61379 Friedrichsdorf: SX các dòng sản phẩm Aptamil Anfangmilch Pre, Aptamil Anfangmilch 1

  Mua sữa Aptamil Anh và Đức nhập khẩu chính hãng ở đâu?

  Sữa Aptamil được các mẹ Việt biết đến từ rất lâu. Khi đó để mua được sản phẩm cho con phải nhờ người thân xách tay từ Anh hoặc Đức về. Sau khi thị trường được nhiều mẹ quan tâm thì nhà sản xuất đã cho phép xuất khẩu sản phẩm sang Việt Nam theo đường chính ngạch. Với 2 nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Aptamil của Anh và của Đức giờ đây các mẹ dễ dàng mua sản phẩm an toàn tin cậy tuyệt đối.

  Sữa Aptamil Anh do Danone Việt Nam là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm Aptamil từ Danone, đảm bảo uy tín và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Công ty CP TM DV SX Hương Thủy chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối đến các đại lý bán lẻ.

  Sữa Aptamil Đức được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH thương mại Hoàng Lê tại Việt Nam.

  Mưa sữa Aptamil ở đâu? Một số địa điểm mua hàng của Aptamil

  • Hệ thống cửa hàng Bibomart
  • Hệ thống cửa hàng Kidsplaza
  • Hệ thống cửa hàng Mẹ và bé
  • Hệ thống cửa hàng shop trẻ thơ
  • Hệ thống cửa hàng Tuticare
  • Hệ thống cửa hàng Baby shop 123

  Một số địa chỉ mua hàng online uy tín:

  Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

  Aptamil là dòng sữa nổi tiếng từ lâu đời. Không chỉ vì danh tiếng mà chất lượng mới quyết định sự sống còn của sản phẩm. Aptamil Anh hay Aptamil Đức đều là dòng sữa có tên tuổi, có ưu thế riêng đặc chưng cho dòng sản phẩm để phù hợp với thị trường bản địa. Không có dòng sữa nào tốt hơn dòng sữa nào. Chỉ có dòng sữa nào hợp với bé thì đó mới là dòng sữa tốt. Hãy lựa chọn Aptamil nếu bạn thấy sữa này tốt cho sự phát triển của bé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

  3441 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không
 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không? Nên Sử Dụng Aptamil Anh Hay Đức?
 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không? Ưu Và Nhược Điểm Của Sữa Aptamil
 • Sữa Aptamil Số 1 Của Anh 900G Dành Cho Bé 0
 • Sữa Aptamil Xách Tay Của Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Giúp Mẹ So Sánh Sữa Aptamil Anh Và Đức?
 • Review: Sữa Dê Công Thức Dg Của New Zealand
 • Sữa Aptamiil Đức Số 2 800G (6
 • Sữa Aptamil Anh Số 2
 • Sữa Aptamil Số 2 Của Anh Cho Trẻ 6
 • 0918 795 795

  Liên hệ với chúng tôi

  Thông tin chi tiết

  Sữa Aptamil với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

  Sữa Aptamil 1 đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của em bé

  Sữa Aptamil chứa pbiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn

  Sữa Aptamil chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)

  Thông tin chung về dòng sản phẩm sữa Aptamil:

  Sữa APTAMIL là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA, hãng có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Các sản phẩm của hãng hiện đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, như Đức, Anh, Thụy Sỹ …

  Sữa APTAMIL bao gồm 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón.

  Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất nhờ các đặc tính đặc biệt IMMUNORTIS, một tổ hợp men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế, có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ giúp trẻ bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.

  Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 1 bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng loại sữa có mem vi sinh trợ giúp tiêu hoá giống như ở sữa mẹ.

  Aptamil có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

  Aptamil còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời Aptamil cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

  Đặc biệt sữa Aptamil còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.

  Aptamil hoàn toàn không có Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Loại protein này thường được một số Hãng sữa khác đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận.Theo một nghiên cứu của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv..

  Cách pha: Pha 1 thìa gạt ngang sữa với 30ml nước đun sôi để nguội (~60oC).

  + Pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C (pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa).

  + Khuấy đều cho tan hết.

  + Kiểm tra nhiệt độ thích bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được .

  + Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở.

  + Với sữa đã pha: Nên dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Xanh Số 1 Đức 800G Cho Bé 0
 • Sữa Aptamil Xanh Nhập Khẩu Đức
 • Giới Thiệu Sữa Aptamil (Hộp Xanh, Hộp Bạc) Của Đức
 • Giá Sữa Aptamil Số 3 Hàng Xách Tay Hộp Xanh 660000 Chính Hãng
 • Sữa Aptamil Xanh 1+ 600Gr (1
 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không? Ưu Và Nhược Điểm Của Sữa Aptamil

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không? Nên Sử Dụng Aptamil Anh Hay Đức?
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Aptamil Có Tốt Hay Không? Sữa Aptamil Của Anh Hay Của Đức Tốt Hơn?
 • Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không, Sữa Aptamil Úc Có Tăng Cân Không
 • Đôi nét về thương hiệu Aptamil

  Sữa Aptamil gồm có sữa Aptamil Anh, Đức và Úc. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng thị trường mà nó cung cấp.

  Sữa Aptamil hiện đã được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam bởi tập đoàn Danone. Năm 2022, Danone đã trở thành nhà nhập khẩu chính hãng sữa Aptamil Anh. Đến năm 2022 là sữa Đức cũng đã có nhà phân phối chính hãng. Đến năm 2022, sữa Aptamil Úc chính hãng cũng xuất hiện tại Việt Nam tới tư cách là sữa nhập khẩu chính hãng chứ không phải là sữa xách tay như trước nữa.

  Với đặc điểm thanh, mát và nhẹ nhàng phù hợp với các bé có cơ địa nóng. Phù hợp với các bé đang được mẹ cho sử dụng kết hợp sữa mẹ và sữa ngoài. Sữa Aptamil có tính mát giúp đảm bảo chức năng hệ tiêu hoá của bé được tốt và ổn định nhất.

  Về thành phần dinh dưỡng:

  • Sữa Aptamil Anh có hàm lượng Canxi và Vitamin D3 cao nhất so với các dòng sữa Aptamil khác. Điều này giúp hỗ trợ bé phát triển chiều cao là tốt nhất.
  • Sữa Aptamil Anh giúp con dễ dàng hấp thu dinh dưỡng bởi trong thành phần là đạm thuỷ phân là cân bằng Whey và Casein là 40 – 60 tương đương với lượng đạm có trong sữa mẹ.
  • Bổ sung thành phần vitamin C rất cao, cao hơn so với những dòng sữa Aptamil khác giúp tăng cường chức năng của sức đề kháng đồng thời tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.
  • Sữa Aptmail Anh bổ sung DHA, AA giúp bé phát triển trí não tốt nhất.

  Nếu ba mẹ muốn tìm kiếm và bổ sung cho bé một dòng sữa tăng chiều cao, giúp phát triển trí não đồng thời đó phải là một dòng sữa mat, dễ hấp thu thì sữa Aptamil Anh là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

  Mặc dù có rất nhiều ưu điểm so với các dòng sữa công thức khác hay các dòng sữa Aptamil khác xong sữa Aptamil Anh chắc chắn cũng có những nhược điểm có thể kể đến như:

  • Thiết kế bao bì hộp giấy khiến quá trình bảo quản phải cẩn thận hơn.
  • Không giúp bé tăng cân vượt trội bởi sữa Aptamil Anh tập trung phát triển chiều cao và trí não cho con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Số 1 Của Anh 900G Dành Cho Bé 0
 • Sữa Aptamil Profutura Growing Up Số 3 800G (1
 • Sữa Aptamil Anh Số 3 900G (12
 • Sữa Aptamil Đức Số 2 800G (6
 • Sữa Aptamil Đức Số 3 800G (Trên 12 Tháng)
 • Sữa Aptamil Của Đức Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil Đức 2 Hộp 600G Mẫu Mới Dành Cho Bé Từ 2 Tuổi
 • Cách Pha Sữa Và Thành Phần Dưỡng Chất Sữa Aptamil Đức Số 1
 • Cách Pha Sữa Aptamil Đức Số 1, 2, 3 Chuẩn Nhất Mà Các Mẹ Cần Biết
 • Sữa Aptamil Cho Trẻ Sinh Non Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Aptamil 1 Nội Địa Đức Dành Cho Bé 0
 • Khởi Nguyên , 28/09/2017 (1278 lượt xem)

  Từ những bước đi chập chững ngày hôm nay, con yêu của bạn sẽ là kĩ sư, bác sĩ, nhà khoa học trong tương lai. Chính vì vậy mà việc làm thế nào để con yêu lớn lên khỏe mạnh chính là điều quan tâm của bất kì bậc cha mẹ nào. Dòng sữa bột cho bé Aptamil của Đức hiện đang là một trong những thương hiệu sữa công thức được rất nhiều mẹ Việt chọn lựa. Không nói nhiều về thành phần, công dụng của sản phẩm, hôm nay, Shop trẻ thơ xin tổng hợp lại những review về sữa Aptamil, để giúp những mẹ còn đang phân vân có thể đưa ra chọn lựa tốt cho mình.

  Mẹ Ngọc Lan- con uống sữa Aptamil Đức số 1

  Qủa thực mình đã thở phào nhẹ nhõm khi bé nhà mình thích uống sữa Aptamil của Đức. từ khi bé sinh ra, mình đã rất ít sữa nên việc chọn sữa cho bé sơ sinh nào tốt thực sự là một bài toàn khó với mình. May quá có chị bạn thân đã cho bé dùng Aptamil và khuyên mình nên cho bé uống loại này. Giờ con mình đã được 6 tháng, trộm vía bé thông minh khỏe mạnh, mình thực sự rất hài lòng.

  Mẹ Bi-Bo- quận 3 HCM

  Mình sinh đôi nên dù đã cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng vẫn không đủ sữa cho 2 cậu nhóc quậy tưng bừng. thế là ông xã mình tìm hiểu thông tin trên mạng rồi quyết định chọn sữa Aptamil Đức. mình cũng tính là cho bé uống thử thời gian xem có hiệu quả không, nếu không thì phải đổi qua loại sữa khác. Ấy vậy mà giờ đã gần 1 tuổi rồi, trộm vía 2 cậu nhóc mạnh khỏe, tăng cân đều và rất thông minh.

  Từ khi hai nhóc được 9 tháng, mình mua cho mỗi cậu một chiếc bình sữa cho bé Avent bằng thủy tinh siêu bền, hai cậu nhóc rất thích bú bình và giờ thì dù 2 nhóc, mình vẫn khá thảnh thơi. Được cái anh xã nhà mình cũng chăm phụ mình trông bé lắm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Đức Dành Cho Trẻ Sơ Sinh Là Loại Nào?
 • Sữa Aptamil Bạc Đức Số 1 (800Gr) Chỉ 750.000₫
 • Sữa Aptamil Pre Đức Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Sữa Aptamil Đức Bạc Lùn Số 1 800G ( Mã Mới)
 • Aptamil Đức Profutura (Bạc Lùn) Số 1
 • Sữa Anka Well Grow Chiều Cao, Cân Nặng Lon 900G, Kerry Ireland

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Anka Well Grow 900G, Bảng Giá 12/2020
 • Thùng Sữa Anka Well Grow, Hộp 900G, Trẻ 2
 • Sữa Bột Anka Well Grow Lon 900Gram
 • Vinamilk Ra Mắt Sản Phẩm Tạo Đột Phá: Sữa Bột Trẻ Em Có Bổ Sung Tổ Yến
 • Sữa Bột Trẻ Em Vinamilk Dielac Grow Plus Có Tổ Yến, Giải Pháp Dinh Dưỡng Mới Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi
 • Sữa Anka Well Grow lon 900g cho trẻ 2-10 tuổi hỗ trợ tăng chiều cao và cân nặng. Theo nghiên cứu khảo sát của các tổ chức thế giới thì chiều cao của trẻ phụ thuộc nhiều yếu tố như Gen di truyền, Thể dục thể thao – rèn luyện thể lực, Dinh dưỡng, Tâm lý xã hội và môi trường sống. Trong đó dinh dưỡng cung cấp cho bé chiếm tỷ lệ cao nhất.

  Vậy bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu từ các bữa ăn, từ thực phẩm bổ sung như sữa bột dinh dưỡng hay sữa tươi sao cho tối ưu, phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ là rất quan trọng. Nhằm đáp ứng đủ dưỡng chất cho trẻ phát triển chiều cao, cân nặng và trí não toàn diện. Đồng thời đảm bảo nguồn năng lượng, sức đề kháng cho trẻ thỏa sức khám phá môi trường xung quanh nhưng không bị mầm bệnh tấn công.

  Sữa Anka Well Grow được phát triển bởi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng dinh dưỡng toàn cầu Kerry, bổ sung tối ưu các vi khoáng chất cần thiết trong suốt giai đoạn từ 2-10 tuổi, nguồn năng lượng ổn định cho trẻ tò mò, học hỏi, khám phá giúp trẻ phát triển trí thông minh và tầm vóc toàn diện.

  Đặc điểm nổi bật của dòng sữa mang tên Anka Well Grow – Chiều cao và cân nặng

  – Giúp trẻ phát triển chiều cao: kết hợp tỷ lệ cân bằng giữa Canxi – Vitamin D3 – Phospho giúp trẻ hệ xương vững chắc, cao lớn khỏe mạnh.

  – Hỗ trợ tăng cân: hàm lượng chất đạm, chất béo chuyển hóa nhanh MCT và nhóm dưỡng chất vi lượng Vitamin A, B, D3, E, K1, Biotin, axit Folic, và Mg hỗ trợ thể chất thiếu cân, gầy còm giúp trẻ tăng cân vượt bật.

  Sữa Anka Well Grow giúp trẻ phát triển tầm vóc toàn diện

  Sữa Anka Well Grow giúp trẻ phát triển trí não: hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu DHA, ARA, với nhóm Vitamin B6, B12, E, Choline, Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp phát triển não bộ cả về tư duy và cảm xúc. Các axit béo kết hợp các dưỡng chất Vitamin A, Vitamin E và khoáng chất Zn giúp phát triển thị giác và sức khỏe của mắt.

  – Tăng cường sức đề kháng: bổ sung Vitamin A, C, E, D3 và khoáng chất Fe, Zn, Se giúp bé tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ lây nhiễm và sự tấn công của các mầm bệnh thời tiết thông thường.

  – Kích thích ăn ngon: Lysine kích thích thèm ăn ở trẻ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn đồng thời gia tăng chuyển hóa, giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng.

  Hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được kiểm định và chứng nhận bởi Bureau Veritas. Là Công nghệ theo dõi chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quy trình Từ cánh đồng xanh Ireland đến hộp sữa Anka.

  Kerry là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Trự sở của tập đoàn Kerry ở Tralee Cộng hòa Ireland.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Dẹp Ngay Sữa Pha Lại Của Vinamilk, Vpmilk, Milo, Fami Kid Khỏi Sữa Học Đường
 • Vpmilk Grow+ Đồng Hành Cùng Đài Truyền Hình Việt Nam (Vtv) Trao Tặng Sữa Và Học Bổng Cho Các Em Nhỏ Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Vpmilk Grow+ Hưởng Ứng Chương Trình Sữa Học Đường 2022 Của Chính Phủ
 • Mẹ Bị Tiêu Chảy Khi Uống Sữa Bà Bầu Phải Làm Sao?
 • Sữa Grow Plus+ Của Nutifood Liên Tục ‘dính’ Phốt
 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không_Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn ?
 • Sữa Aptamil Đức Có Tốt Không? Sữa Của Anh Hay Đức Phù Hợp Trẻ Việt?
 • Review Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không: Có Mấy Loại, Giá Bán, Mã Vạch
 • Sữa Aptamil Có Tăng Cân Tốt Không Và Những Điều Cần Biết!
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không?
 • Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không_Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn, Vì sao Sữa Aptamil là dòng sữa tốt nhất dùng cho trẻ sơ sinh, đánh giá chất lượng từ những bà mẹ đã sử dụng sữa cho con.

  Sữa Aptamil Anh là sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn DANONE, được sản xuất tại Anh. Là sản phẩm bán chạy số 1 toàn châu Âu.

  Sữa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình sản xuất tiêu chuẩn châu Âu cho chất lượng sữa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

  Sữa Aptamil Anh là sản phẩm có thành phần giống sữa mẹ nhất, an toàn có thể thay thế sữa mẹ cho trẻ sơ sinh

  – Sữa được đặc chế với hỗn hợp GOS/FSO tỉ lệ vàng 9:1, là sản phẩm duy nhất được công nhận có chức năng chống nhiễm trùng, chống dị ứng và giảm táo bón cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh.

  – Sữa có vị ngọt nhẹ, mát, thành phần gần giống sữa mẹ, dễ tiêu, dễ hấp thu.

  – Có thể thay thế sữa mẹ cho trẻ sơ sinh uống trong những trường hợp đặc biệt người mẹ không thể cho con bú.

  – Bổ sung các Nucleotides, là các đơn phân của AND giúp bé sơ sinh tăng trưởng nhanh.

  – Hương vị hoàn toàn tự nhiên, không có chất tạo màu, không có chất tạo vị, rất phù hợp với khẩu vị nguyên bản của trẻ sơ sinh.

  – Với công thức Pronutra, tỉ lệ tối ưu các chất AA, DHA, omega 3, omega 6 giúp phát triển các giác quan và não bộ hiệu quả. Cho bé một trí tuệ thông minh vượt trội.

  – Hàm lượng axít béo LCPS cao, là thành phần chính của các tế bào thần kinh, đặc biệt cần thiết cho hệ thần kinh của trẻ đang trong giai đoạn hoàn thiện.

  – Sữa chứa nhiều kháng thể tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

  – Sữa chứa nhiều các chất chống oxi hóa như : vitamin C, sắt, kẽm, beta-carotene kết hợp với selen tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống các bệnh về nhiễm trùng.

  – Sữa bổ sung một lượng lớn sắt giúp chống thiếu máu ở trẻ sơ sinh, tăng cường hệ miễn dịch nhưng không gây táo bón.

  Sữa Aptamil Anh chứa một tỉ lệ cân đối các dưỡng chất và 13 loại vitamin cần thiết giúp cho mọi quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ và thuận lợi, cho bé một cơ thể khỏe mạnh, phát triển nhận thức tốt.

  Sữa Aptamil Anh được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Đặc biệt là dành cho trẻ sơ sinh.

  Có 4 loại dành cho các mẹ lựa chọn phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé.

  Sữa Aptamil Anh số 1 dành cho các bé từ 0 – 6 tháng: Loại sữa này đặc biệt rất giống với sữa mẹ, dễ tiêu, dễ hấp thu, hỗ trợ miễn dịch cho trẻ. Sản phẩm được bổ sung thêm thành phần Nucleotides giúp bé tăng trưởng nhanh, có thể thay thế sữa mẹ.

  Sữa Aptamil Anh số 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: Với công thức Pronutra, được bổ sung nhiều thành phần DHA, vitamin A, sắt,…thích hợp cho trẻ đang trong thời kì ăn dặm.

  Sữa Aptamil Anh số 3 dành cho trẻ 1- 2 tuổi: Công thức Pronutra, bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng như DHA, viatmin D, canxi,…giúp cho hệ xương bé vững chắc, hỗ trợ quá trình tập đi đứng của trẻ .

  Sữa Aptamil Anh số 4 dành cho trẻ 2 – 3 tuổi: Công thức Pronutra, bổ sung nhiều thành phần có lợi cho sự phát triển trí não. Giúp bé trong thời kì học hỏi thế giới xung quanh nhanh chóng, thông minh và hoạt bát.

  Sữa Aptamil AnhSữa Aptamil Đức đều là sản phẩm của cùng một tập đoàn DANONE.

  – Cả hai loại này đều chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ.

  – Hai loại sữa này chứa nhiều thành phần tự nhiên, có vị nhạt mát, dễ tiêu, dễ hấp thu, có hệ tổ hợp vi sinh giống với sữa mẹ giúp cho quá trình tiêu hóa của trẻ tốt hơn. Đồng thời cũng tăng sức đề kháng cho trẻ.

  – Tuy nhiên ở Sữa Aptamil Anh có thành phần DHA cao hơn Sữa Aptamil Đức. Do dòng sữa này chú trọng đến phần phát triển não bộ cho trẻ.

  – Vì vậy không thể nói dòng sữa nào tốt hơn dòng sữa nào. Tùy vào mục đích của mẹ muốn tăng cân hay chú trọng phát triển trí não cho con để lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Tiêu Chí So Sánh Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn Chi Tiết
 • Sữa Aptamil Của Anh Và Đức Khác Nhau Thế Nào? Loại Nào Tốt Hơn?
 • Sữa Aptamil Có Tăng Cân Tốt Không? Giá Bán Sữa Aptamil Là Bao Nhiêu?
 • Đánh Giá Sữa Aptamil Có Tốt Không: Thành Phần Dinh Dưỡng, Giá Bán
 • Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không, Sữa Aptamil Úc Có Tăng Cân Không
 • Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không: Những Ưu Nhược Điểm Của Sữa Aptamil Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil Úc Số 1
 • Sữa Aptamil Úc Profutura Số 1 Dành Cho Bé Từ 0
 • Sữa Aptamil Úc Số 3
 • Sữa Aptamil Úc Số 1 Profutura 900G (Trẻ Từ 0
 • Sữa Bột Aptamil Úc, Anh, Đức Chính Hãng, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa Aptamil Úc là gì?

  Sữa Aptamil là một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Danone – được biết đến như tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Âu Châu. Dòng sữa hiện được Danone đẩy mạnh và phát triển tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm Anh, Đức, Úc, New Zealand… Và trong đó, sữa Aptamil Úc là “gương mặt” quen thuộc của không ít người dùng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

  Sữa vẫn đảm bảo công thức Pronutra (+TM) – một công thức chế biến sữa tiên tiến hàng đầu của tập đoàn Danone. Qua đó, giúp cung cấp đủ đầy dưỡng chất vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, D3, E, acid folic, canxi, phốt pho, magie, sắt, kẽm, iốt… cho con.

  • Giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường đề kháng.
  • Phát triển, tăng cường thị lực, não bộ cho con.
  • Hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao và hệ xương vững chắc.

  Đó là lý do vì sao sữa Aptamil Úc đến từ thương hiệu Danone lại được các bà mẹ ưa chuộng, tin dùng cho con.

  Sữa Aptamil Úc có tốt không: Khám phá những ưu nhược điểm của sữa Aptamil Úc

  Nhằm giúp ba mẹ Việt có con nhỏ (đặc biệt là những bậc phụ huynh lần đầu biết đến sản phẩm và có ý định dùng thử cho con) đánh giá sữa Aptamil Úc có tốt không một cách chuẩn xác, Xuất Xứ Úc mời ba mẹ cùng điểm qua một vài ưu nhược điểm như sau:

  1. Ưu điểm của sữa Aptamil Úc

  Dù sản xuất tại đâu thì sữa Aptamil đều tuân theo một tiêu chuẩn chung nhất định. Đó là công thức dinh dưỡng, quy trình sản xuất và chế biến của tập đoàn. Cụ thể, sữa Aptamil Úc đảm bảo các đặc tính vượt trội sau:

  • Thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil cung cấp một tổ hợp men vi sinh probiotics với tỷ lệ GOS/FOS 9/1. Tổ hợp đã được khoa học kiểm chứng và cấp bằng sáng tạo. Đây là một loại men vi sinh có lợi có tác dụng kích thích sự phát triển của các vi sinh trong dạ dày. Từ đó giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, cũng như tăng hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại vi trùng gây bệnh tấn công.
  • Sữa Aptamil chứa hỗn hợp DHA/AA và Omega 3, 6. Đây là một hỗn hợp thiết yếu cho sự phát triển trí não và thị giác ở trẻ. Qua đó giúp tạo tiền đề cho nhận thức, thúc đẩy giác quan cho con ngay từ những tháng đầu đời.
  • Sữa cũng được bổ sung dưỡng chất Nucleotides – thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả tế bào trong cơ thể, giúp tăng cường sự sinh trưởng của con.
  • Sản phẩm chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa cao như vitamin C, sắt, kẽm… có chức năng cải thiện và nâng cao đề kháng cho con.
  • Hàm lượng sắt cao giúp bù đắp lượng sắt thiếu hụt trong giai đoạn phát triển của trẻ sau khi rời bụng mẹ.
  • Sản phẩm còn hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ.
  • Đặc biệt, sữa Aptamil Úc không chứa Gluten, một thành phần gây tiêu chảy, khó tiêu ở trẻ.

  2. Nhược điểm của sữa Aptamil Úc

  Tuy ưu điểm vượt trội là thế nhưng sữa Aptamil vẫn còn vướng một số nhược điểm nhỏ như sau:

  • Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ sự phát triển ở trẻ, chứ không có tác dụng thúc đẩy trẻ tăng cân nhanh như nhiều mẹ lầm tưởng.
  • Giá sữa Aptamil cũng tương đối cao, dao động từ 700.000 đến 900.000 đồng/hộp. Khiến nhiều ba mẹ “chùng bước” trong việc bổ sung thường xuyên cho con.

  Review sữa Aptamil Úc: Sữa Aptamil Úc có mấy loại?

  Là dòng thực phẩm nuôi dưỡng bé con từ thuở lọt lòng đến khi sinh trưởng lành mạnh, sản phẩm sữa Aptamil được Danone phân thành 4 loại như sau, tương ứng với từng độ tuổi phát triển của bé.

  1. Sữa Aptamil Úc số 1 Profutura Infant Formula 900g

  Sữa Aptamil số 1 Profutura Infant Formula Úc là sản phẩm sữa được nghiên cứu và đặc chế dành riêng cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Và đây cũng là loại duy nhất cung cấp cho trẻ hầu hết những dưỡng chất có trong sữa mẹ, từ các nhóm vitamin đến từng loại khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm có công dụng:

  • Dùng bổ sung một phần hoặc thay thế hoàn toàn sữa mẹ giúp con giữ được đà tăng trưởng so với bạn cùng lứa.
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho con, đặc biệt là hệ tiêu hóa non nớt ở trẻ.
  • Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và giúp sáng mắt.
  • Thúc đẩy quá trình phát triển hệ xương tốt hơn.
  • Thúc đẩy và hỗ trợ trao đổi chất.

  Cách pha sữa Aptamil Úc:

  • Chuẩn bị: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti. Rửa sạch và lau khô tay.
  • Các mẹ cũng theo đúng tỉ lệ: 1 thìa gạt ngang (khoảng 7,3g sữa bột) pha với 50ml nước. Tùy theo số tháng tuổi mà mẹ cho bé dùng với liều lượng phù hợp như bảng sau

  2. Sữa Aptamil Úc số 2 Profutura Follow On Formula 900g

  Sữa Aptamil số 2 Profutura Follow On Formula Úc dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Sản phẩm được phát triển nhằm bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa và miễn dịch cho trẻ.

  • Bổ sung nguồn lợi khuẩn giúp hỗ trợ đường ruột của trẻ.
  • Hàm lượng DHA được chiết xuất từ dầu cá giúp hỗ trợ trí não và thị giác của trẻ phát triển tối ưu.
  • Tăng cường khả năng nhận thức, phản xạ của trẻ.
  • Magie trong sữa giúp quá trình chuyển hóa năng lượng diễn ra trơn tru và đều đặn, góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên, lên cân đều đặn hơn.

  Cách pha sữa Aptaminl mà ba mẹ cần lưu ý:

  • Chuẩn bị: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti. Rửa sạch và lau khô tay.
  • Các mẹ cần tuân theo đúng tỉ lệ khuyến cáo sau: 1 thìa gạt ngang (khoảng 7,5g sữa bột) pha với 50ml nước. Mỗi lần cho bé ăn, mẹ pha 4 thìa với 200ml nước. Cho bé ăn 3-5 lần trong ngày.

  3. Sữa Aptamil Úc số 3 Profutura Toddler 900g

  Là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, sữa Aptamil Úc số 3 Profutura Toddler có công dụng giúp trẻ tăng cường nhận thức, cũng như bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho trẻ.

  • Đáp ứng đầy đủ dưỡng chất còn thiếu hụt từ chế độ ăn uống hàng ngày.
  • Hàm lượng DHA cao giúp hỗ trợ trí não và thị giác vô cùng hiệu quả.
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo cảm giác thèm ăn, giúp trẻ tăng cân nhiều hơn.
  • Tăng cường chiều cao, hệ miễn dịch cho trẻ.

  Cách pha sữa Aptamil Úc số 3, mẹ đã biết?

  • Chuẩn bị: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti. Rửa sạch và lau khô tay.
  • Khi pha sữa cho con, các mẹ cần tuân theo đúng tỉ lệ sau: 1 thìa gạt ngang (khoảng 9,2g sữa bột) pha với 50ml nước sẽ được 57ml hỗn hợp. Mỗi lần cho bé ăn, mẹ pha 100ml với 2 thìa sữa bột. Mỗi ngày ăn 4 lần.

  4. Sữa Aptamil Úc số 4 Profutura Junior Nutritional Supplement 900g

  Sữa Aptamil số 4 Profutura Junior Nutritional Supplement là sản phẩm được Danone phát triển cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, mang đến những giá trị sức khỏe như sau:

  • Bổ sung nguồn dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động hàng ngày cho bé.
  • DHA chiết xuất từ cá hồi giúp trẻ phát triển não bộ và tăng cường thị giác.
  • Lợi khuẩn Bifidobacteria có tác dụng ức chế các vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch và lợi tiêu hóa ở con.
  • Canxi và vitamin D giúp bé phát triển chiều cao.
  • Khoáng chất magie giúp quá trình trao đổi chất trong con diễn ra hiệu quả.

  Khi pha sữa Aptamil số 4 cho con, các mẹ cần lưu ý những gì?

  • Chuẩn bị: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti. Rửa sạch và lau khô tay.
  • Với sữa Aptamil số 4, ba mẹ pha theo tỉ lệ: 1 thìa sữa bột (khoảng 9gr) với 50ml nước. Mỗi lần cho bé ăn mẹ pha 4 thìa sữa với 200ml nước. Mỗi ngày cho bé ăn 1-2 lần.

  Mua sữa Aptamil Úc ở đâu tốt?

  Nếu ba mẹ quan tâm và muốn dùng thử sản phẩm này con thì có thể tìm đến và liên hệ cùng Xuất Xứ Úc chúng tôi. Xuất Xứ Úc sẽ là địa chỉ mua hàng Úc xách tay uy tín dành cho bạn. Với hệ thống vận chuyển hàng Úc trực tiếp về Việt Nam không qua trung gian, đầu mối, Xuất Xứ Úc sẽ mang lại cho ba mẹ những mặt hàng Úc xách tay chuẩn. Đồng thời đảm bảo giá tốt dành cho ba mẹ . Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Xuất Xứ Úc – Mang cả nước Úc đến ngôi nhà của bạn Website: https://xuatxuuc.com Facebook: https://www.facebook.com/xuatxuucHangUcXachTay Sđt: 0786 390 769

  Hy vọng những thông trên đã phần nào giúp các mẹ, các ba hiểu hơn về sản phẩm sữa dinh dưỡng này. Từ sữa Aptamil là gì đến sữa Aptamil Úc có mấy loại. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn sữa tốt cho con, giúp con phát triển khỏe mạnh như những người bạn cùng trang lứa.

  Source link

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Aptamil Úc Có Tốt Không
 • Sữa Aptamil Úc Sữa Mát Chống Táo Bón Bé Tăng Cân Nhanh
 • Abbott Việt Nam,các Loại Hãng Sữa Của Abbott
 • Sữa Bột Abbott, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa Abbott Hoa Kỳ Chính Hãng, Giá Cực Tốt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100