Sữa Bột Abbott Grow Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Mỹ

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Abbott Grow Số 4 1.7Kg 3
 • Lốc 4 Hộp Sữa Abbott Grow 180Ml Chỉ 55.000₫
 • Lốc 4 Hộp Sữa Abbott Grow Gold Hương Vani 180Ml
 • Sữa Bột Abbott Grow 2 Có Tốt Không?
 • Sữa Abbott Grow 2 400G 6
 • Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

  Hoạt động của Abbott tại Việt Nam

  Abbott lập văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 1995 và có khoảng 100 nhân viên tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thiết bị chẩn đoán tiên tiến cho mọi người Việt Nam.

  Sản phẩm dinh dưỡng của Abbott tại Việt Nam

  Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

  Abbott là một công dân của xã hội Việt Nam

  Ở mọi nơi trên thế giới mà Abbott có mặt, chúng tôi cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân Chúng tôi quan niệm lời cam kết của chúng tôi với công dân toàn cầu không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp, mà còn là một cơ hội để cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm với địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Thành công của công ty chúng tôi tùy thuộc và khả năng của chúng tôi là hiểu và hành động cho một tương lai dài hạn và duy trì sự tin tưởng của khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

  LỊCH SỬ ABBOTT

  Với hơn 80 năm, Abbott Dinh dưỡng (Abbott Nutrition) đã được công nhận là một trong những tên tuổi uy tín nhất thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng tìm đến chúng tôi để tìm ra những giải pháp sức khỏe, vì những mối quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Là một bộ phận của Abbott Lut usratories, chúng tôi luôn cam kết những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính ưu việt và đổi mới, cùng những nguyên tắc mà dựa trên đó chúng tôi đã tìm thấy và đang cung cấp những công thức dinh dưỡng cải tiến tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của con người ở mọi lứa tuổi.

  Nhờ kết hợp nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã đưa ra những phát kiến thực sự. Khoa học tiên phong của Abbott giúp tạo ra những nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em – từ những công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa.

  Trong suốt gần một thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của những cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Điều này đã trở thành tài sản vô giá của Abbott khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người. Phương châm “Promise for Life” (Cam kết vì Cuộc sống) thể hiện điều chúng tôi tin tưởng, giá trị chúng tôi có được và những nỗ lực cống hiến trong công việc hàng ngày của mình.

  GIÁ TRỊ ABBOTT

  Chúng tôi là ai?

  Chuyên tâm đem nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe con người

  Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, luôn tập trung khám phá các dược phẩm mới, các kỹ thuật mới, những phương cách mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott bao gồm nhiều lĩnh vực, từ các sản phẩm dinh dưỡng và thiết bị chẩn đoán đến các thiết bị y khoa và dược phẩm điều trị. Phương châm toàn diện của các sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.

  Công ty hàng đầu trên toàn thế giới

  Tại Abbott, chúng tôi luôn giúp các nhân viên thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng, công việc của chúng tôi tạo ra sự khác biệt thật sự trong cuộc sống con người trên toàn thế giới. Nghiên cứu và phát triển là sứ mạng sống còn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về dinh dưỡng và dược phẩm, phục vụ thiết thực nhất cho cuộc sống của nhiều thế hệ tiếp nối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bột Abbott Grow 4 Hộp 900G
 • Sữa Abbott Grow 4 Hộp 400G, Abbott Mỹ
 • Sữa Abbott Grow Advance 180Ml, Bảng Giá 12/2020
 • Lốc 4 Sữa Bột Pha Sẵn Abbott Grow Advance Vani Hộp Giấy 180Ml
 • Sữa Nước Abbott Grow Gold Lốc 4 Hộp 110Ml Và 180Ml
 • Similac Alimentum Sữa Abbott Nhập Khẩu Từ Mỹ Giá Khuyến Mãi Tốt Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Dinh Dưỡng Pha Sẵn Abbott Grow Gold Hương Vani 180Ml
 • Tham Khảo 50 Cửa Hàng Sữa Cho Bé Chất Lượng Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Đại Lý Sữa Đà Nẵng ❤️cửa Hàng Vinamilk Th Abbot Nutifood
 • Nhà Phân Phối Sữa Các Loại, Các Sp Mẹ & Bé Tại Đà Nẵng
 • Review Sữa Bột Pha Sẵn Abbott Grow Gold 180Ml Có Tốt Không?
  • Thương hiệu: Abbott
  • Mã sản phẩm:

   6749941116

  • Availability:

   Còn hàng

  • 270,000đ

   270,000đ

  Có thể bạn biết giá của sản phẩm Similac Alimentum sữa abbott nhập khẩu từ Mỹ giá khuyến mãi là 270,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 270,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Similac Alimentum sữa abbott nhập khẩu từ Mỹ giá khuyến mãi vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.

  Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể ĐẾN NƠI BÁN

  Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 270,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Similac Alimentum sữa abbott nhập khẩu từ Mỹ giá khuyến mãi vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

  3 đánh giá / Xem tag đề xuất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loại Sữa Mỹ Tốt Nhất Cho Trẻ Em Được Các Mẹ Tin Dùng
 • Sữa Abbott Hoa Kỳ Chính Hãng Tại Capamama.com
 • Xe Trượt 2 Công Dụng
 • Sữa Similac Isomil Plus (1
 • Sữa Abbott Grow 1 900G (0
 • Sữa Bột Dinh Dưỡng Ensure Nhập Khẩu Từ Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Sữa Bột Ensure Mỹ Hiệu Quả
 • Sữa Ensure, Pediasure Nhập Khẩu Từ Mỹ. Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Người Già Và Trẻ Nhỏ. Giá 280.000Đ
 • Sữa Bột Ensure Original Mỹ 397G
 • Sữa Bột Ensure Powder 400G (14.1Oz) Abbott Hoa Kỳ
 • Sữa Bột Ensure Orginal Nutrition Powder 397G
 • Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho cơ thể. Sữa Ensure bột ® Powder của Mỹ, với thành phần là vitamin và khoáng chất thiết yếu, sản phẩm có thể giúp bạn thay thế bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt có lợi đối với các bệnh nhân đang điều trị bệnh, người muốn giảm cân hoặc có dư lượng khẩu phần ăn thấp.

  Sữa Ensure phù hợp cho những người muốn phục hồi sức khỏe nhanh, người ăn uống kém và muốn bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

  • Sữa Ensure powder là nguồn cung cấp tốt nhất 26 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
  • Cung cấp 9 g protein trên mỗi khẩu phần.
  • Thuận tiện, dễ dàng pha chế.
  • Không chứa Gluten, thích hợp cho bệnh nhân không dung nạp được lactose.
  • Bổ sung vi chất dung nạp một lượng dinh dưỡng nhỏ cho cơ thể nhưng có vai trò quan trọng để bồi dưỡng sức khỏe tối ưu cho người già, người gầy, người muốn tăng cân,…
  • Chống loãng xương, bổ sung dưỡng chất sắt và canxi.
  • Sữa Ensure này có thể dành cho trẻ em, cực kì thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ trên 4 tuổi, đặc biệt cho bệnh nhân cần hồi phục nhanh và những người ăn uống kém.

  Sữa bột Ensure Mỹ là sản phẩm vượt trội của tập đoàn danh tiếng Abbot Hoa Kỳ thuộc TOP sữa bán chạy tại Mỹ. Không chỉ dùng được cho người già, người lớn tuổi mà còn rất tốt cho mẹ mang thai, mẹ sau sinh, người mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng, khả năng hấp thu kém.

  Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm sữa Ensure Powder được người dùng đánh giá cao chính là hương vị vô cùng thơm ngon hơi béo ngậy, độ ngọt vừa phải và có mùi vani dễ uống. Điều này khác hẳn so với các loại sữa thông thường, có mùi vị ngang ngang, rất khó uống.

  Đã từ lâu những ảnh hưởng bệnh tật ở người tuổi cao, người già cũng rất cần uống sữa để bồi bổ và nếu sử dụng không hợp lý sẽ gặp những hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy tại các quốc gia châu Âu và Mỹ, người cao tuổi có thói quen dùng sữa như một khẩu phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Ngoài bổ sung Sữa Ensure thì người cao tuổi cần bổ sung thêm thuốc bổ xương khớp glucosamine để có bộ xương chắc khỏe

  Những ưu điểm của Sữa bột Ensure Mỹ

  Sữa Ensure powder cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với người già, và trẻ nhỏ cũng như người bệnh, ốm và người cao tuổi…

  Sữa cung cấp tới 26 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là bồi bổ sức khỏe cho người già kém ăn và người bệnh mau chống lấy lại sức khỏe, trẻ nhỏ phát triển toàn diện.

  Vitamin A, DHA, ARA và các loại Omega giúp phát triển não, hoặc tăng cường tốc độ phục hồi sau phẫu thuật và tập luyện vất vả

  Sắt, Axit Folic, Kẽm, Đồng… giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.

  Chỉ với 3 ly sữa mỗi ngày là mẹ có thể yên tâm rằng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể đã được đáp ứng đầy đủ.

  Thích hợp với đối tượng không dung nạp Lactose

  Thành phần không chứa Gluten, Lactose, các chất tạo màu, hương liệu… nên vô cùng an toàn, thích hợp với cả những người có cơ địa nhạy cảm nhất. Ngoài ra, sữa cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân sau phẫu thuật, giúp bồi bổ cơ thể rất tốt.

  Hàm lượng Axit béo no và Cholestorol thấp nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tim mạch.

  Sữa Emsure bột với hương vị thơm ngon, dễ sử dụng

  Sữa có vị vani thơm ngon, dễ uống. Ngoài ra, có thể cho thêm các loại siro hoă quả vào để tạo nên hương vị khác lạ và dễ uống.

  Thông tin về hãng sữa Ensure của Mỹ:

  Ensure Powder là sản phẩm của công ty Abbott (Hoa Kỳ), đây là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Dinh dưỡng, Dược phẩm và các dụng cụ máy móc chẩn đoán y khoa.

  Tại Việt Nam, Abbott là nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure. Với công thức mới, vượt trội và được sản xuất bởi công ty uy tín hàng đầu ở Mỹ.

  Ensure Powder là sản phẩm đáng tin cậy để bổ sung dinh dưỡng và giúp bạn có một sức khỏe hoàn hảo.

  Sữa Ensure powder là nguồn cung cấp tốt nhất 26 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

  Sữa bột Ensure cung cấp 9 g protein trên mỗi khẩu phần.

  Thuận tiện, dễ dàng pha chế.

  Không chứa Gluten, thích hợp cho bệnh nhân không dung nạp được lactose.

  Bổ sung vi chất dung nạp một lượng dinh dưỡng nhỏ cho cơ thể nhưng có vai trò quan trọng để bồi dưỡng sức khỏe.

  Chống loãng xương, bổ sung dưỡng chất sắt và canxi.

  Ensure thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ trên 4 tuổi, đặc biệt cho bệnh nhân cần hồi phục nhanh và những người ăn uống kém.

  Tinh bột bắp thủy phân, dầu bắp, natri và canxi caseinat, sucrose, khóang chất : (kali xitrat, natri xitrat, magiâ chlorid, kali chlorid, canxi phosphat tribasic, kẽm sulfat, sắt sulfat, magie sulfat, đồng sulfat, natri molybdat, chrom chlorid, natri selenit, kali iodid), protein đậu nành tinh chế, hương liệu vani nhân tạo, lecithin đậu nành vitamins : (cholin chlorid, ascorbic acid, a-tocopheryl acetat, niacinamid, canxi pantothenat, pyridoxin hydrochlorid, thiamin hydrochlorid, riboflavin, vitamin A palmitat, folic acid, biotin, phylloquinon, cyanocobalamin, vitamin D3).

  Để chuẩn bị một cốc sữa 8 fl oz ~ 250 ml: đổ 3 / 4 nước lạnh vào ly.

  Cho 1 / 2 chén bột (57g) vào khuấy từ từ cho đến khi bột tan.

  Để hương vị đa dạng và ngon hơn, bạn có thể thêm 3 muỗng xi-rô sô-cô-la hoặc xi-rô dâu,v.v…

  Sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi.

  Sau khi pha chế nên được sử dụng trong vòng 24 giờ.

  Sau khi mở nên được đóng nắp cẩn thận và lưu trữ ở một nơi khô mát.

  Sau khi mở ra, phải sử dụng trong vòng 3 tuần

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ dưới 30 độ C

  Đậy nắp kỹ sau khi dùng

  Tránh xa tầm tay của trẻ em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bột Ensure Gold Hương Vani 850G Date Mới 2022
 • Sữa Ensure Gold Hương Vani 850G
 • Sữa Bột Ensure Gold Hương Vani 850G (Date 2022)
 • Sữa Bột Ensure Úc Hương Vani 850G
 • Sữa Ensure Gold 850G Hương Vani
 • Sữa Ong Chúa Royal Jelly Nhập Khẩu Từ Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Sữa Ong Chúa Mindell Royal Jelly 365 Viên
 • Sữa Ong Chúa Costar 1610Mg Royal Jelly
 • Viên Sữa Ong Chúa Schon Royal Jelly Chính Hãng – Hộp 100 Viên
 • Sữa Ong Chúa Optimal Health Royal Jelly 1600Mg Net Weight
 • Sữa Ong Chúa Dạng Viên Schon Royal Jelly 100 Viên Bồi Bổ Sức Khỏe
 • Sữa Ong Chúa – Royal Lelly 1400 – Cơ Chế Tác Dụng

  Royal Jelly được tiết ra từ những hạch trên đầu của ong chuyên biệt gọi là “ong vú nuôi” (ong thợ)

  Royal Jelly  sữa ong chúa được tiết ra từ những hạch trên đầu của ong chuyên biệt gọi là “ong vú nuôi” (ong thợ) để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Sữa ong chúa là một hợp chất dinh dưỡng đặc biệt, thành phần hoá học của nó rất phức tạp phụ thuộc vào đàn ong và nguồn phấn hoa… Nước Mỹ là nơi có diện tích rừng nguyên sinh phong phú và lớn nhất thế giới nên chất lượng của sữa ong chúa Mỹ là đứng hàng đầu thế giới. Sữa ong chúa chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời và có hoạt tính sinh học cao: như các vitamin nhóm B như B1, B2, B5, B6, B12, niacin, biotin, folic acid, inositol và choline có tác dụng cung cấp năng lượng và tăng sức chịu đựng, hỗ trợ hệ thống thần kinh và giảm stress. Các vitamin A, C, D và E, là những chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lão hóa. Sữa ong chúa chứa 22 axit amin và các khoáng chất như canxi, đồng, sắt, magiê, kali, kẽm, phốt pho, silic, lưu huỳnh và thành phần gồm axit béo, …hầu hết trong số đó là các chất dinh dưỡng cần thiết. Sữa ong chúa cũng giàu axit nucleic, RNA và DNA. Gelatin là một trong những tiền chất của collagen giúp chống lão hóa giữ cho da mịn màng và trẻ trung. Nhưng điều đặc biệt là sữa ong chúa chứa các enzymes, hormon và các chất đặc biệt có tác dụng củng cố và tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khoẻ con người. Sữa ong chúa là loại thuốc bổ rất đặc biệt đối với người già, suy nhược, thiếu máu… và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc để bảo vệ sức khỏe cho hoàng cung. Ở Mỹ, Pháp, Anh, I-ta-lia,… sữa ong chúa được gọi là “kem của vua”. Thậm chí, sữa ong chúa còn được Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra bí mật sử dụng như bí quyết làm đẹp để vượt qua những phụ nữ xung quanh cô. Cho đến nay, sữa ong chúa luôn khẳng định được đẳng cấp dinh dưỡng và nghệ thuật làm đẹp, nâng cao sức khỏe làn da, sự tự tin và hạnh phúc của quý bà. Theo y học hiện đại, sữa ong chúa chứa rất nhiều loại chất có hoạt tính sinh lý, tác dụng dược lý rất rộng và phức tạp, hiện mới biết được một số tác dụng chính sau:

  – Xúc tiến sinh trưởng và chống lão suy: nguồn phức hợp vitamin nhóm B rất phong phú có trong sữa ong chúa tăng cường năng lượng và sức chịu đựng, cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng. Nhóm vitamin A, C, và E là những chất chống oxy hóa và lão hóa. Vitamin D làm cho răng và xương mạnh mẽ, chúng ta có thể thấy lý do tại sao Royal Jelly đã trở nên phổ biến cho những người quan tâm với việc duy trì sức mạnh và vẻ đẹp.

  – Sữa ong chúa dưỡng da và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da trắng hồng, căng mịn, ngoài ra còn có khả năng sửa chữa những tế bào bị tổn thương như lão hóa, nám, sạm do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra hoặc thay đổi nội tiết tố ở nữ. Ngoài các vitamin, DHA, biotin, sữa ong chúa còn cung cấp một lượng hóc môn đáng kể làm thay đổi tận gốc nguyên nhân gây nám da, sạm da.

  – Tăng sức đề kháng của cơ thể: tăng cường miễn dịch, có tác dụng kháng khuẩn, tăng sức chịu đựng…

  – Ảnh hưởng đối với hệ tim mạch: giảm mỡ máu, tăng sức co bóp cơ tim, phòng trị các bệnh mạch vành, điều hòa huyết áp (hạ huyết áp ở người bị cao huyết áp và nâng huyết áp ở người huyết áp thấp)

  – Tác dụng tới quá trình tạo máu: tăng đường kính hồng cầu và hemoglobin, tăng sắt trong máu…

  – Tác dụng hạ đường huyết, chống ung thư như ức chế tế bào ung thư máu, lim phô hạt ác tính, K vú, K màng bụng cổ chướng…

  – Sữa ong chúa có tác dụng an thần nên đem lai giấc ngủ sâu, say và sảng khoái khi ngủ dậy, giảm stress rất hữu hiệu. 

  – Trong nam khoa, người ta sử dụng sữa ong chúa để trị chứng bất lực ở nam giới, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng độ cương cứng và phóng tinh.

  Royal Jelly1400 là sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất từ thiên nhiên với độ tinh khiết cao của hãng Marlyn là lựa chọn đã được khẳng định trong vòng hơn 20 năm. Nếu bạn chỉ dùng một loại thuốc bổ thì sữa ong chúa của Marlyn là đủ cung cấp cho cơ thể tất cả những gì bạn cần. Royal Jelly1400 là sản phẩm cần thiết cho mọi lứa tuổi cả nam và nữ.

   Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly hỗ trợ điều trị

  Hình ảnh sản phẩm Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly 

   Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly đối với làm đẹp :

   khắc phục các rối loạn da, xạm da, nám da, tàn nhang, chống lão hóa, và nếp nhăn, đặc biệt là bệnh viêm các tuyến nhờn trên da, mụn đỏ trên mặt, mụn trứng cá, chàm, thần kinh, viêm da, chốc lở …

   Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly hỗ trợ điều trị

  -   Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly  giúp Giảm cholesterol cao, huyết áp cao và huyết áp thấp, xơ vữa động mạch, đột quỵ, tiểu đường, cân bằngquá trình trao đổi chất với các lipoproteins

  -   Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly  Hỗ trợ điều trị các bệnh gan, viêm gan A, B, C, D.

  – Sữa Ong Chúa – Royal Jelly Tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, nhiễm trùng tiết niệu, vết thương…

  -  Sữa Ong Chúa – Royal Jelly Cải thiện trí nhớ, giảm thị lực, mệt mỏi, suy kiệt.

  -  Khôi phục sự thiếu hụt tình dục ở cả nam giới và phụ nữ, bất lực, vô sinh.

  -  Royal Jelly  sữa ong chúa Chống suy nhược thần kinh, căng thẳng, lo lắng, hoảng loạn, trầm cảm, lão suy, tâm thần và mất ngủ …

  -  Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly  Cải thiện tăng trưởng chậm, các triệu chứng tăng trưởng chậm.

  – Giúp giảm cân, ngăn ngừa rụng tóc, mất cân bằng nội tiết tố, chống loãng xương.

  – Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly  lọ 250 viên Điều trị giãn tĩnh mạch và Thromboangiitis hoặc bệnh Buerger.

  – Giúp trị liệu bệnh động mạch vành.

  – Sự hiện diện của Acid Panothenic giúp điều trị loét dạ dày tá tràng.

  -Sữa Ong Chúa – Royal Jelly  Giúp giảm các bệnh thấp khớp, viêm khớp, hen suyễn…

  – Bệnh Parkinson, rối loạn nội tiết, chống khối u (10-HDA) và các bệnh khác.

  Liều dùng Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly   : 

  Uống ngày 2 viên chia làm 2 lần, mỗi lần một viên sau bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Ðể có được hiệu quả tối đa, nên dùng thuốc liên tục và thường xuyên.

  Bảo quản Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly   :

    Nơi khô mát, để xa tầm với của trẻ em.

  Thành phần Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly

  Thành phần:

  Calories

  18

  Calories from Fat

  14

  Total Fat

  1.6g 25%

  Saturated Fat

  0.6g 3.0%

  Proteint

  0.6 1.2%

  Royal Jelly Powder

  466mg

  Bee Pollen

  1mg

  Bee Propolis

  3mg

  Thành phần khác:  Soybean oil, gelatin, vegetable shortening, glycerin, beeswax, soy lecithin, water, titanium dioxide, caramel, FD&C yellow #5, FD&C yellow #6.  Contains: peanut, soy

  Giới thiệu về thương hiệu  Marlyn Nutraceuticals – Nhà sản xuất sản phẩm Viên nang Sữa Ong Chúa – Royal Jelly

  Marlyn Nutraceuticals, thành lập từ năm 1948, là một hãng dược phẩm hàng đầu của Hoa Kỳ chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc và các chất bổ sung dinh dưỡng cao cấp số 1 ở Mỹ. Với đội ngũ trên 40 nhà bác học, tiến sĩ uyên bác của Mỹ, Đức cùng các bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu về dược với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại, uy tín về bào chế và sản xuất. Marlyn Nutraceuticals đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá và thường xuyên được phát sóng trên các kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ như ABC, CBS, PBS… Các sản phẩm của Marlyn đã được in trong sách cẩm nang điều trị cho bác sĩ (Physician Reference Desk) ở Mỹ và trên các tạp chí y học FIT, phụ nữ mới, tuổi thọ, Vogue…Tôn chỉ của Marlyn là cung cấp những sản phẩm an toàn nhất với chất lượng hàng đầu, tinh khiết nhất chiết xuất từ các nguồn thảo dược quý hiếm của thiên nhiên được dày công nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, luật sức khỏe của Hoa Kỳ và được giám sát bởi FDA và FTC (cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ). Hiện nay các sản phẩm của Marlyn đang chiếm ưu thế trên thị trường ở Hoa Kỳ, Mexico, Canada, cộng đồng Châu Âu… và trên khắp thế giới.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái sản phẩm Sữa Ong Chúa Royal Jelly của hãng Marlyn không rõ nguồn gốc và chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng sản xuất 100% tại Mỹ bạn có thể tham khảo sản phẩm Sữa Ong Chúa Royal Jelly  . 

   

  Chứng nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

  SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM BỞI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ  BÌNH NGHĨA

  SỐ ĐĂNG KÝ – 4826/2011/YT-CNTC

  Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kẹo Sữa Ong Chúa Bigbee 20 Hộp Nutifine
 • Sữa Ong Chúa Nature’S Gold Royal Jelly 1000Mg
 • Sữa Ong Chúa Careline Royal Jelly 1000 Mg Của Úc
 • Sữa Ong Chúa Lấy Ở Đâu Và Được Thu Hoạch Như Thế Nào?
 • Sữa Ong Chúa Để Được Bao Lâu Thì Còn Sử Dụng Được?
 • Bán Sữa Pediasure Nhập Khẩu Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Pediasure Của Mỹ Có Tốt Không?
 • Mẹ Và Bé: Sữa Dinh Dưỡng Pediasure Của Mỹ Có Tốt Không
 • Giảm Giá Sữa Pediasure Của Mỹ 400G Còn 361,000Đ
 • Hướng Dẫn Pha Sữa Pediasure Cho Bé Tăng Cân Nhanh
 • Sữa Pediasure Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Sữa nước PediaSure là loại sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi, nhất là trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân. Đặc biệt khi trẻ bị bệnh có thể dùng PediaSure nước để bổ sung khẩu phần ăn hoặc duy trì tốt tình trạng dinh dưỡng.

  – Sữa nước PediaSure chứa lượng dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, đáp ứng khẩu phần ăn của trẻ.

  – Sữa nước PediaSure chứa nhiều protein, 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

  – Sữa còn chứa pbiotics hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn dịch.

  – Sữa nước PediaSure không chứa gluten, kosher, halal, phù hợp cho trẻ không dung nạp lactose.

  – Ngoài ra sữa nước Pediasure còn là nguồn cung cấp dưỡng chất cho trẻ còi xương, trẻ mới ốm dậy cần nhiều dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ.

  – Sữa được chứng nhận là có khả năng giúp bé tăng cân tốt. Các hương vị của sữa cũng rất kích thích vị giác do đó giúp trẻ uống lượng sữa nhiều hơn so với sữa bột thông thường và điều này góp phần đáng kể làm bé tăng cân và khỏe mạnh.

  – Thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên, bé có thể mang theo khi đi học hoặc đi chơi với cha mẹ, hoặc đi đến những nơi không tiện pha sữa, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là con yêu vẫn cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết và hương vị thơm ngon của sữa cũng rất hấp dẫn bé khác với những loại sữa bột thông thường do đó đảm bảo bé sẽ rất yêu thích.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Cho bé dùng 1 lọ/ ngày. Đặc biệt tốt đối với bé đang ốm hoặc vừa mới ốm dậy, giúp bổ sung dinh dưỡng và phục hồi sức khỏe của bé.

  Hướng dẫn bảo quản:

  Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.

  Sau khi mở nắp để trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 48h kể từ khi mở nắp.

  Thùng 24 chai 237ml, giá của Vaje Food: 1080k/ thùng ( 45k/ chai) . Free ship TPHCM

  Nhà pp : Inbox

  HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH MỸ ( không phải hàng xách tay)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Pediasure Mỹ Có Tốt Không, Mua Sữa Pediasure Mỹ Ở Đâu Rẻ Nhất
 • Cách Pha Sữa Pediasure Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Pediasure Cho Bé Đúng Cách ” Vaodaymua.vn
 • Giá Bán Sữa Pediasure Nước Của Mỹ Tại Việt Nam Là Bao Nhiêu
 • Hộp Sữa Bột Pediasure Strawberry Hương Dâu 400G
 • Giá Bán Các Loại Sữa Similac Nhập Khẩu Từ Mỹ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Mua Sữa Bột Similac Nhập Khẩu Từ Mỹ Chính Hãng
 • Sữa Similac Nhập Khẩu Từ Mỹ Làm Cho Bé Có Sức Đề Kháng Cao
 • Sữa Bột Similac For Suppelmentation Non Gmo Dành Cho Bé Từ 0
 • Sữa Similac Advance Cho Bé Từ 0
 • Sữa Bột Similac 4 900G
 • Giới thiệu về thương hiệu sữa similac của Mỹ:

  Similac là 1 trong những dòng sữa của hãng sữa nức tiếng Abbott Hoa Kỳ. Đây được xếp vào danh sách các hãng sữa chất lượng và uy tín hàng đầu trên thế giới.

  Với việc vận dụng kỹ thuật phân phối hiện đại nhất kết hợp cùng với các nghiên cứu công nghệ nhằm tìm ra sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành cho sức khỏe con người nên sản phẩm sữa Similac giá bao nhiêu luôn được thẩm định là loại sữa cấp thiết nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thậm chí có thể thay thế được cả sữa mẹ.

  Phổ quát năm nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ Abbott đã nghiên cứu ra toàn bộ sản phẩm sữa khác nhau để thích hợp với từng độ tuổi : từ 0 đến 6 tháng, 6 đến 12 tháng, 3 đến 6 tuổi….Nên có thể đáp ứng với thể trạng, lứa tuổi và từng nhu cầu của các bé. chẳng phải chỉ theo từng giai đoạn mà sữa Similac còn dành riêng cho các bé có hệ tiêu hóa kém hay các bé thường xuyên bị đầy hơi.

  Bằng những hiểu biết tỷ mỉ về cơ địa và tình yêu sâu sắc đối với các bé nên Abbott đại quát và dòng Similac nói riêng luôn dành dược sự tin tưởng và yêu mến của các mẹ bỉm sữa để mang lại cho bé yêu nhà mình 1 nguồn dưỡng chất tốt nhất, an toàn nhất.

  Những dòng sữa similac chứa đầy những dưỡng chất cần thiết cho bé:

  Sữa bột Similac Advance Non GMO dành cho bé từ 0-12 tháng của Mỹ

  Được mệnh danh là dòng sữa sạch thật sự, bên cạnh việc không sử dụng bất kì loại nguyên liệu biến đổi Gen nào thì Sữa bột Similac Advance Non GMO còn ko cất các loại chất tạo màu, tạo mùi và các loại hương liệu, các chất bảo quản gây hại khác.

  Dòng sữa similac nhập từ mỹ nói chung và Sữa bột Similac Advance nhắc riêng giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho cơ thể của bé nhờ các kháng thể tự nhiên IgG, bộ đôi DHA và ARA sẽ giúp bé tăng trưởng trí não và nhãn quan một bí quyết tốt nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. sản xuất nguồn dưỡng chất tự nhiên bao gồm các loại vi chất, canxi chất sắt tạo điều kiện cho hệ xương của bé chắc khỏe, tăng cường dinh dưỡng, protein, vitamin và các loại khoáng vật để giúp cho cơ thể lớn mạnh 1 bí quyết tốt nhất.

  Những thành phần hết sức độc đáo được bôt sung vào sữa similac mang lại đầy đủ dưỡng chất cho bé:

  Thành phần độc quyền OptiGRO chỉ có mặt độc nhất trong các công thức sữa similac nhập từ Mỹ. Đây là hẩu lốn các thành phần đóng vai trò cực kỳ quan yếu đem đến phổ thông tác dụng dành cho não, nhãn quan tăng trưởng, thành phần lutein sẽ giúp tăng cường nhãn lực, vitaminE đóng vai trò là chất tạo điều kiện cho các tế bào phát triể nnhanh chóng. Canxi tạo điều kiện cho hệ xương ngày một chắc khỏe.

  Với các thành phần dinh dưỡng quan trọng cùng với hương thơm sắp giống như sữa mẹ tới tận độ ngọt, độ béo nên giúp bé vẫn uống ngoan ngoan lúc mẹ cho bé sử dụng thêm sữa ngoài.

  Giói thiệu về Similac Advance Organic dành cho bé từ 0-12 tháng

  Với đặc điểm các con phố ruột yếu nên Sữa Similac Advance Organic được sản xuất từ nguồn sữa hữu cơ giúp mang đến cho bạn những sản phẩm sữa sạch, không những tự nhiên mà còn rất an toàn. Trong thời kỳ cung ứng sữa, thì nguồn cung ứng sữa được áp dụng bằng quy trình cung cấp bằng hữu cơ, chẳng phải sử dụng các thức ăn từ công nghiệp, các chất tăng trưởng hay các loại phân bón hết sức độc hại từ môi trường.

  Nhờ những nguồn dinh dưỡng cực tốt này mà trẻ sẽ được vững mạnh toàn diện về cân nặng, trí não và thế chất. nếu như so với các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ sữa bò thì Similac Organic rất giàu dinh dưỡng, được bổ sung rất toàn bộ các loại dưỡng chất cần yếu như các loại vitamin, khoáng vật và các loại axit béo. Chỉ riêng nguồn sữa tươi sạch, không chứa các loại chất phụ gia khác là đã rất đủ cho sự lớn mạnh lâu dài cũa bé.

  Cho bé sử dụng sữa similac sẽ giúp bé lớn mau lẹ hơn, tăng cả chiều cao lẫn cân năng, bé thông minh hơn, tiêu hóa tốt hơn và giúp hạn chế nguy cơ bị táo bón. Vời đầy đủ các loại chất dinh dưỡng, các chất hưu cơ, lượng sắt hầu hết nên có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ.

  Nguồn dinh dưỡng cực nhiều và được chứa đọng trong sữa Similac NeoSure:

  Đây là dòng sữa dành riêng cho các bé sinh non, sinh thiếu tháng, bé bị nhẹ cân và suy dinh dưỡng. Similac NeoSure sẽ tạo điều kiện cho bé phát triển nhanh nổi bật cả về thị giác và trí tuệ, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé và tăng khả năng tiếp thụ các chất dinh dưỡng.

  Thành pần bao gồm photpho và canxi tạo điều kiện cho hệ xương khớp của bé lớn mạnh 1 cách thức vững chắc. Bộ đôi sắt và DHA sẽ giúp bé vững mạnh cả về thị giác và trí não.

  Công thức OptiGrow độc quyền sẽ giúp bé bắt kịp đà phát triển tốc độ hơn, tăng chiều cao, cân nặng chóng vánh hơn so với các loại sữa có công thức tiêu chuẩn bình thường.

  Sữa Similac Go & Grow Non-GMO dành cho bé 12-24 tháng với những công thức gì?

  Lúc bé yêu của bạn bước vào giai đoạn một tuổi thì nhu cầu về nguồn dinh dương cũng ngày càng được để ý, chú trọng hơn, vì khi này bé rất hiếu động, mê say học hỏi và cũng là lúc não bộ của bé vững mạnh. Sữa Similac Go & Grow Non-GMO giúp cung cấp cho thân thể bé các dưỡng chất một phương pháp đầy đủ tạo điều kiện cho bé tăng trưởng và và phát triển ngay diễn ra từ còn trong giai đoạn ăn dặm. Với hơn 25 loại vitamin cùng với các khoáng chất như canxi, sắt, vitamin C, vitamin E đặc trưng rất cần yếu cho sự tăng trưởng của bé. Thành phần Prebiotics làm một loại carbohydrate giúp đẩy mạnh hoạt động của các vi khuẩn ở đưởng tiêu hóa và tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.

  trí óc, thị giác và thể chất của bé sẽ được tăng trưởng 1 cách thức toàn diện, bé sẽ có những năm tháng đầu đời phát triền khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí óc.

  Bên cạnh việc bổ sung nguồn dưỡng chất từ sữa similac nhập từ Mỹ thì các mẹ nên chú ý sản xuất đông đảo cho bé các loại dưỡng chất tới từ các loại thực phẩm hàng ngày như cá, giết, rau xanh…để bé tăng trưởng 1 cách tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Similac Advance Của Mỹ 0
 • Sữa Similac Pro Advance Hmo 658G
 • Sữa Similac Go & Grow 680G (12
 • Sữa Similac Neosure (Sinh Non) (400G) (0M+)
 • Enfamil Neuropro Lon Thiếc 802Gr
 • Nguyên Liệu Sữa Được Vinamilk Nhập Khẩu Từ Mỹ, Úc, New Zealand…

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Tiêu Chí So Sánh Nên Uống Sữa Vinamilk Hay Th True Milk Tốt Hơn
 • 8 Tiêu Chí So Sánh Nên Uống Sữa Vinamilk Hay Th True Milk Tốt Hơn?
 • Vinamilk Lên Tiếng Về Nguồn Nguyên Liệu Sữa
 • Vinamilk Khẳng Định Nguồn Gốc Nguyên Liệu Để Sản Xuất Các Sản Phẩm Sữa
 • Vượt Trở Ngại Covid, Vinamilk Xuất Khẩu Sữa Qua Trung Quốc
 • Hoàng Linh

  Nguyên liệu sữa được Vinamilk nhập khẩu để sản xuất sữa bột đều có xuất xứ/nguồn gốc 100% từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, EU và Nhật Bản.

  Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk vừa ra thông cáo báo chí thông tin nguyên liệu sản xuất sữa của doanh nghiệp này.

  Thông báo của Vinamilk nêu rõ: Vinamilk là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm sữa bột (trẻ em và người lớn), bột dinh dưỡng, sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, kem, phô mai, … Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thất thiệt về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk. Để tránh gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng về chất lượng các sản phẩm sữa của Công ty, chúng tôi chính thức khẳng định như sau:

  Để sản xuất các sản phẩm sữa bột (trẻ em và người lớn) và bột dinh dưỡng: Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu trong nước, Vinamilk đồng thời thực hiện việc nhập khẩu nguyên liệu phục vụ sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu.

  Đối với các sản phẩm sữa bột, Vinamilk đang đứng đầu thị trường trong nước về sản lượng và doanh số bán ra của ngành hàng sữa bột trẻ em. Công ty cũng xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó, sữa bột trẻ em là một trong những sản phẩm thế mạnh. Nguyên liệu sữa được Vinamilk nhập khẩu để sản xuất sữa bột đều có xuất xứ/nguồn gốc 100% từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, EU và Nhật Bản.

  Về vùng nguyên liệu sữa tươi: Để phục vụ sản xuất các sản phẩm sữa tươi, Vinamilk đã và đang đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu. Công ty đang sở hữu 12 trang trại bò sữa, hợp tác và ký hợp đồng trực tiếp với gần 6.000 hộ chăn nuôi bò sữa, quản lý gần 130.000 con bò với sản lượng sữa tươi nguyên liệu bình quân từ 950 tấn – 1.000 tấn/ngày. Tất cả các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk đều được sản xuất từ 100% sữa tươi nguyên liệu, đảm bảo tuân thủ quy định tại Thông tư 29/2017/TT-BNNPTNT ngày 29/12/2017 về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm sữa tươi nguyên liệu do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành.

  Bên cạnh đó, sản phẩm sữa tươi – nhãn hiệu VINAMILK 100% hiện đang đứng đầu về sản lượng và doanh số bán ra trong phân khúc sữa tươi, ngành hàng sữa nước.

  Chúng tôi khẳng định các thông tin trong văn bản này là chính xác và đề nghị các cá nhân, đơn vị đảm bảo sự toàn vẹn khi sử dụng các thông tin này.

  Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nguyen-lieu-sua-duoc-vinamilk-nhap-khau-tu-my-uc-new-zealand-143592.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinamilk Lên Tiếng Về Nguồn Nguyên Liệu Để Sản Xuất Các Sản Phẩm Sữa
 • Vinamilk Lên Tiếng Về Tin Đồn Nhập Khẩu Nguyên Liệu Sữa
 • Sữa Bột Nguyên Kem Vinamilk 900G, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa Bột Vinamilk 400G Nguyên Kem, Bảng Giá 12/2020
 • 7 Sữa Nguyên Kem Không Đường Ngon, Dinh Dưỡng Nhất Hiện Nay
 • Bí Quyết Mua Sữa Bột Similac Nhập Khẩu Từ Mỹ Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Similac Nhập Khẩu Từ Mỹ Làm Cho Bé Có Sức Đề Kháng Cao
 • Sữa Bột Similac For Suppelmentation Non Gmo Dành Cho Bé Từ 0
 • Sữa Similac Advance Cho Bé Từ 0
 • Sữa Bột Similac 4 900G
 • Order Sữa Similac Pro Advance Non Gmo
 • Bên cạnh nguồn sữa mẹ, thì sữa bột similac nhập khẩu từ Mỹ cũng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển cả về thể chất lẫn trí não của bé. Nhưng làm thế nào để mua được dòng sữa ngoại này chính hãng?

  Các dòng sữa bột similac nhập khẩu từ Mỹ và công dụng

  Hiện nay, sữa bột similac nhập khẩu từ Mỹ có 4 loại được ưa chuộng, mỗi loại đều có những công dụng phù hợp với từng thể trạng của trẻ.

  Similac Advance NON GMO: nếu so sánh về công thức và thành phần dinh dưỡng với sữa bột Similac Advance thì cả 2 đều giống nhau 100%. Điểm khác biệt là Similac Advance NON GMO không sử dụng bất kì nguyên liệu nào biến đổi gen. Đồng thời cung cấp các lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa, tăng khả năng hấp thụ và quá trình trao đổi chất, giảm táo bón hiệu quả.

  Similac Neosure: Được biết đến là sữa chuyên dùng cho các bé sinh non thiếu tháng nhẹ cân, giúp bù đắp lại nguồn dinh dưỡng thiếu hụt khi ở trong bụng mẹ cũng như nâng cao sức đề kháng. Cùng với hệ dưỡng chất immutify ingredient giúp hỗ trợ tăng cường hệ hệ miễn dịch để trẻ bắt kịp đà tăng trưởng của trẻ sinh đủ tháng.

  Similac Advacen Oganic: Là dòng sữa bột similac siêu sạch được đặc chế cân đối giữa các loại vitamin, khoáng chất và các nguyên tố siêu vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ những năm tháng đầu đời. Ngoài ra, sữa bột similac nhập khẩu từ Mỹ này với công thức độc quyền OptiGRO, hỗn hợp DHA, Lutein và Vitamin E đặc biệt, các chất dinh dưỡng đặc biệt có trong sữa mẹ rất quan trọng giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt.

  Làm thế nào để mua được sữa bột similac nhập khẩu từ Mỹ tại Việt nam

  Để mua được sữa bột similac nhập khẩu từ Mỹ tại Việt Nam cần tìm đến các cửa hàng chuyên bán sữa ngoại nhập, có nhiều năm kinh nghiệm như chúng tôi Quý khách có thể lựa chọn mua hàng trực tuyến thông qua website hoặc đến trực tiếp tại các chi nhánh để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

  Các sản phẩm sữa bột similac được nhập về chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả phải chăng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sử dụng.

  Nguồn: http://dinhduongvesua.over-blog.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Bán Các Loại Sữa Similac Nhập Khẩu Từ Mỹ?
 • Sữa Similac Advance Của Mỹ 0
 • Sữa Similac Pro Advance Hmo 658G
 • Sữa Similac Go & Grow 680G (12
 • Sữa Similac Neosure (Sinh Non) (400G) (0M+)
 • Sữa Enfamil Nhập Khẩu Từ Mỹ Nâng Cao Đề Kháng Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Enfamil Gentlease Cho Bé Từ 0 Đến 12 Tháng Tuổi Nhập Khẩu Từ Mỹ
 • Sữa Enfamil Và Enfagrow Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Sữa Enfagrow Của Mỹ Có Tốt Không
 • Sữa Enfamil Lactofree Care, 400G, 0
 • Sữa Enfamil A+ Lactofree Care 400G (Cho Bé 0
 • Sau 6 tháng kể từ lúc mới sinh thì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ lúc đó đang tăng lên. Nếu nhu cầu dinh dưỡng càng cao thì trẻ không thể nào dùng sữa mẹ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đó. Khi bé cần bổ sung thêm dinh dưỡng có thể sử dụng sữa enfamil nhập khẩu từ mỹ để có thể tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể để bé có thể phát triển toàn diện.

  Đặc điểm các loại sữa enfamil nhập khẩu từ mỹ dành cho trẻ sơ sinh là gì?

  Tình trạng phá triển của mỗi trẻ khác nhau sẽ dẫn đến nhu cầu khác nhau về dinh dưỡng. Để có thể bổ sung dinh dưỡng cho trẻ 1 cách phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của trẻ nhà sản xuất cũng đưa ra những nghiên cứu và sản xuất phù hợp với tình trạng phát triển cho bé. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của các nhà sản xuất đều hướng tới cung cấp đầy đủ dinh dưỡng như sữa mẹ.

  Trẻ nên sử dụng sữa enfamil nhập khẩu từ mỹ nào là tốt nhất. Nhà sản xuất luôn chú ý đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ để sản phẩm không gây ảnh hưởng đến trẻ.

  Lưu ý lựa chọn khi mua sữa enfamil nhập khẩu từ mỹ nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh

  Như đã nói, không có loại sữa enfamil nhập khẩu từ mỹ cho trẻ sơ sinh nào là tốt nhất. Loại sữa nào tốt nhất, các bà mẹ nên chú ý để có thể có loại sữa tốt nhất cho trẻ. Chỉ có loại sữa phù hợp nhất với con của bạn, sữa với bé này là tốt những bé khác chưa chắc phù hợp. Do sự khác biệt cơ thể các bé với nhau. Đừng ép trẻ phải sử dụng đúng sản phẩm bạn cho là tốt hãy đừng thay đổi điều này. Trẻ của bạn nên được phát triển tự nhiên ngay từ lúc trẻ mới chào đời

  Trước khi cho bé dùng thử và tìm loại sữa enfamil nhập khẩu từ mỹ nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Dinh dưỡng trong sữa phải có thể đảm bảo các yếu tố cơ bản nên lựa chọn sau đây:

  • Sản phẩm lựa chọn cho con ngoài có xuất xứ rõ ràng và phải chính hãng.
  • Hãy dùng sữa của các thương hiệu nổi tiếng đã có nhiều review từ khách hàng.
  • Sự phát triển của bé ảnh hưỡng bởi thành phần trong sữa khi trẻ sử dụng sản phẩm đây là điều các bà mẹ cần nên chú ý khi mua cho con sử dụng.

  Nguồn: http://dinhduongvesua.over-blog.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣ Những Loại Sữa Nhập Khẩu Từ Mỹ Được Người Việt Nam Tin Dùng
 • Sữa Bột Enfamil Enspire Gentlease Infant Formula 566G
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Gentlease Infant Formula 567G
 • Sữa Enfamil Neuropro Gentlease Infant Formula 862G
 • Sữa Enfamil Premium ® Infant Cho Bé Từ 0
 • Sữa Bột Enfamil Gentlease Cho Bé Từ 0 Đến 12 Tháng Tuổi Nhập Khẩu Từ Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Enfamil Và Enfagrow Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Sữa Enfagrow Của Mỹ Có Tốt Không
 • Sữa Enfamil Lactofree Care, 400G, 0
 • Sữa Enfamil A+ Lactofree Care 400G (Cho Bé 0
 • Những Mẹ Cần Biết Về Sữa Enfamil A+ Lactofree Care®
 • Sữa Enfamil Gentlease của hãng MeadJohnsongiúp bé tiêu hoá tốt đặc biệt là trẻ sơ sinh có hệ tiêu hoá non nớt, nhạy cảm, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hoá, chống hiện tượng nôn trớ của bé trong vòng 24h.

  Công dụng của sữa Enfamil Gentlease:

  • Sữa Enfamil Gentlease như nguồn sữa của mẹ !
  • Sữa giúp tăng trưởng sự cân dinh dưỡng cho sự phát triển lành mạnh.
  • Sữa Enfamil với công thức đặc biệt chống đầy hơi, nôn trớ trong vòng 24 giờ.
  • Cung cấp lactose như là một nguồn carbohydrate.
  • Thành phần protein trong sữa giúp bé dễ hấp thụ chất dinh dưỡng, dễ dàng tiêu hóa.
  • Đầu tiên bạn hãy tiệt trùng dụng cụ pha sữa.
  • Sau đó bạn hãy dùng một muỗng gạt ngang sữa bột Enfamil Gentlease với 60ml nước (2 floz) hoặc 128,6g bột trong mỗi lít nước. Nhiệt độ để pha sữa khoảng 40-50 độ C.
  • Bạn hãy lắc đều tay cho sữa tan hoàn toàn và thử nhiệt độ rồi mới cho bé uống.
  • Sau khi đã pha xong, sữa cho trẻ sơ sinh rất dễ bị hư hỏng. Vì vậy, bạn nên cho bé uống sữa ngay lập tức, hoặc là phải bảo quản trong tủ lạnh ở mức 2 – 40C và không để lâu hơn 24 giờ.Bạn không nên hâm bằng lò vi sóng.
  • Sau khi mở hộp hãy sử dụng trong vòng 20 ngày nếu có thể.
   Không bảo quản trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

   Sau khi mở hộp dùng chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

   Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.

  Cách giúp bé giảm nôn trớ:

   Cho bé uống lượng sữa ít hơn .

  Với dịch vụ Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam của VietAir Cargo, quý khách dù ở bất cứ thành phố nào tại Mỹ hoặc Việt Nam, vẫn có thể mua các mặt hàng phổ thông nhu yếu phẩm của VietAir Cargo và giao tận nhà cho người thân tại Việt Nam ở mọi tỉnh thành.

  Thủ tục cơ bản như sau:

  * Đăng nhập vào Tài Khoản, gửi yêu cầu mua hàng VAC và chọn các sản phẩm cần mua.

  * Quý khách có thể chọn thanh toán online hoặc chuyển khoản ngân hàng tại Mỹ hoặc Việt Nam.

  * Khi nhận được thông tin thanh toán đầy đủ của đơn hàng, VietAir Cargo U.S. sẽ đóng hàng hóa quý khách đã đặt mua và vận chuyển hàng hóa về VN và giao tận nhà cho người thân quý khách.

  Lưu ý:

  -Mọi hàng hóa VAC đều là các sản phẩm chính hãng được VietAir Cargo mua tại Mỹ. Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

  -Chỉ khi quý khách đặt mua, VietAir Cargo U.S. mới vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

  -Mọi hàng hóa đều không có sẵn tại Việt Nam, nên thời gian nhận hàng vẫn sẽ như thời gian vận chuyển trung bình (5-7 ngày trong Sài Gòn và 7-10 ngày ở các tỉnh thành khác).

  Liên hệ ngay VietAir Cargo để đặt mua sữa enfamil 100% chính hãng từ Mỹ với giá rẻ nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ mua được những hộp sữa cực kỳ chất lượng từ store VietAir Cargo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Enfamil Nhập Khẩu Từ Mỹ Nâng Cao Đề Kháng Cho Bé
 • 1️⃣ Những Loại Sữa Nhập Khẩu Từ Mỹ Được Người Việt Nam Tin Dùng
 • Sữa Bột Enfamil Enspire Gentlease Infant Formula 566G
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Gentlease Infant Formula 567G
 • Sữa Enfamil Neuropro Gentlease Infant Formula 862G
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100