So Sánh Sữa Glico Và Morinaga

--- Bài mới hơn ---

 • Nên Lựa Chọn Sữa Morinaga Hay Sữa Glico Cho Bé ?
 • So Sánh Sữa Glico Và Morinaga Nhật Bản Sữa Nào Tốt Hơn?
 • So Sánh Sữa Glico Và Sữa Morinaga Sữa Nào Tốt Hơn?
 • Sữa Tươi Glico Hạnh Nhân 1000Ml
 • Tác Dụng Tốt Của Sữa Hạnh Nhân Và Những Loại Sữa Hạnh Nhân Bán Tại Nhật Bản
 • So sánh công thức sữa Glico và Morinaga

  Sữa bột Glico và Morinaga gồm các sản phẩm cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau để bé phát triển toàn diện. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

  Còn sữa bột Morinaga được đặc chế kết hợp hoàn hảo hai thành phần có nhiều trong sữa mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, bổ sung sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus. Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa tốt hơn và ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, DHA, ARA, Taurine, Choline có trong sữa với hàm lượng phù hợp giúp bé phát triển thị lực và não bộ. Canxi và vitamin D giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

  Sữa bột Glico hay Morinaga giúp bé tăng cân tốt hơn ?

  Cân nặng của bé trong những năm tháng đầu đời là điều được bố mẹ, ông bà đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy câu hỏi sữa nào giúp bé tăng cân tốt luôn được đặt ra khi chọn sữa. Thực tế là cả 2 loại sữa bột Glico và Morinaga đều cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, trong đó có phát triển cân nặng. Trong đó, sữa Glico được đánh giá là chứa dinh dưỡng đậm đặc hơn so với Morinaga nên nếu bạn chú trọng phát triển cân nặng cho bé thì có thể lựa chọn Glico. Morinaga thì giúp bé phát triển đồng đều, cứng cáp nhưng không quá bụ bẫm.

  Tuy nhiên, thực tế sự tăng trưởng phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ của từng bé. Bên cạnh đó, các bé sẽ phát triển tốt khi hợp với loại sữa đang dùng, tiêu hóa tốt, không bị các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón. Tóm lại, bố mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, sự tiếp nhận sữa của con đẻ quyết định có sử dụng lâu dài hay không.

  So sánh vị sữa bột Glico và Morinaga

  Sữa bột Morinaga được các mẹ đã cho bé sử dụng ưu ái gọi là “sữa rau” vì sữa mát, có vị ngọt nhẹ, thơm giúp bé ăn ngon và tiêu hóa tốt. Sữa bột Glico cũng được đánh giá cao về độ mát, sữa có vị ngọt nhẹ, hương thơm, phù hợp với vị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có thể thấy rằng, cả 2 loại sữa này đều có vị sữa phù hợp với các mẹ nuôi bé bú mẹ song song bú bình, giúp bé dễ dàng tiếp nhận sữa và không bỏ bú mẹ sau một thời gian sử dụng như các loại sữa có vị ngọt đậm. Hơn nữa, vị sữa nhạt còn giúp bé có vị giác tốt hơn, rèn luyện thói quen ăn uống lành lạnh, không quá ngọt, quá mặn sau này.

  So sánh giá sữa bột Glico và Morinaga

  Giá sữa bột Glico và Morinaga đều khá cao so với mặt bằng chung, cao hơn nhiều loại sữa nhập ngoại khác như Nan, Lactogen, Physiolac,… và cao hơn hẳn so với các dòng sữa nội của Vinamilk. Chính vì vậy, nếu bạn không dư giả về tài chính thì cần cân nhắc đến vấn đề này. Hiện nay, cả 2 sản phẩm này đều được bán với mức giá khoảng trên 400.000 đồng cho hộp thiếc 850g.

  Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Sữa Glico Và Morinaga? Nên Chọn Loại Sữa Nào Cho Bé
 • Sữa Bột Glico Nhật Bản Số 0 *
 • Sữa Bột Glico Nhật Bản Số 0
 • Sự Khác Biệt Giữa Sữa Glico Icreo Số 0 Và Số 9
 • Sữa Glico Dạng Thanh Số 0 Màu Hồng
 • So Sánh Sữa Glico Và Aptamil

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Sữa Bột Glico Và Sữa Bột Aptamil
 • So Sánh Sữa Bột Glico Và Aptamil
 • Cách Chọn Sữa Công Thức Cho Trẻ
 • Các Loại Sữa Bột Cho Trẻ Trên 1 Tuổi Tăng Cân Mau Lớn
 • Sữa Aptamil Và Sữa Hikid Sữa Nào Tốt Hơn?
 • Sữa Glico và Aptamil đều được đánh giá cao về chất lượng, giúp bé tiêu hóa tốt, ko bị táo bón khi sử dụng. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình!

  So sánh công thức sữa Glico và Aptamil

  Sữa Glico và Aptamil gồm các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

  Còn sữa Aptamil 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Aptamil 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Aptamil 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi. Ngoài ra, Aptamil có chứa GOS/FOS – một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa để bé ăn uống ngon miệng và phát triển tốt nhất.

  Sữa Glico hay Aptamil giúp bé tăng cân tốt hơn ?

  Các chỉ số phát triển của bé trong những năm đầu đời luôn được bố mẹ rất quan tâm, đặc biệt là sự phát triển cân nặng. Chính vì vậy khi chọn sữa bột cho bé phụ huynh thường quan tâm xem loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt hơn. Thực tế là cả sữa bột Glico và Aptamil đều chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé, trong đó có sự phát triển cân nặng. Rất khó để kết luận là loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt hơn vì điều quan trọng là con bạn hợp với loại sữa nào.

  Ngoài ra, sự tăng cân còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng của từng bé. Các mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, phát triển của con. Nếu bé tiêu hóa tốt, không bị tiêu chảy hay táo bón, cân nặng đạt chuẩn theo bảng chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì cha mẹ có thể yên tâm và cho bé tiếp tục sử dụng loại sữa đang dùng.

  So sánh vị sữa bột Glico và Aptamil

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột có vị nhạt mát thì Glico và Aptamil đều đáp ứng tiêu chuẩn. Cả 2 sản phẩm này đều có vị nhạt, chỉ ngọt nhẹ, thơm phù hợp với vị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vị sữa này gần giống vị sữa mẹ giúp bé dễ dàng tiếp nhận, không bỏ bú mẹ sau một thời gian sử dụng như với các loại sữa có vị ngọt đậm.

  So sánh giá sữa bột Glico và Aptamil

  Giá sữa Glico và Aptamil đều khá cao so với mặt bằng chung và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa Glico và Aptamil hộp thiếc 800g đến 900g tùy sản phẩm có giá thành trên 400.000 đồng. Chúng ta nên chọn mua sữa tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

  Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Sữa Aptamil Và Similac
 • Đánh Giá Sữa Blackmores Và Aptamil: Sản Phẩm Nào Tốt Hơn?
 • So Sánh Sữa Blackmores Và Aptamil Những Điểm Ưu Và Nhược
 • Sữa Nan Nga Số 4 800G Optipro (18 Tháng Trở Lên)
 • Sữa Bột Công Thức Nan Và Sữa Aptamil Loại Nào Mát Hơn Và Giúp Bé Tăng Cân Tốt Hơn ?
 • So Sánh Sữa Glico Và S26

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Sữa Glico Và S26, Sản Phẩm Nào Tốt Hơn Cho Bé?
 • So Sánh Công Thức Sữa Bột Glico Icreo Và Sữa S26
 • So Sánh Sữa Bột Glico Icreo Và S26
 • Sữa S26 Úc Số 4 Cho Bé Từ 2 Tuổi Phát Triển Trí Não, Chiều Cao
 • Sữa S26 Số 1 900G Là Sữ Úc Dành Cho Trẻ Từ 0
 • So sánh công thức sữa Glico và S26

  Glico và S26 là 2 loại sữa bột công thức gồm các sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Cả 2 loại đều cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ trong những năm đầu đời. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

  Sữa S26 hứa các chất Wyeth Biofactors là công thức dinh dưỡng phù hợp với trẻ trong giai đoạn đầu đời thông qua hỗn hợp Protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, S26 còn bổ sung hàm lượng cao Alpha-lactalbumin (còn được gọi là Alpha-protein) với phiên bản beta giảm Lactoglobulin giúp bé hấp thu các loại Protein một cách dễ dàng nhất. Các mẹ đã cho con mình sử dụng sữa bột này đều đánh giá là S26 giúp bé tăng cân tốt và đều đặn.

  Sữa bột Glico hay S26 giúp bé tăng cân tốt hơn?

  Vấn đề tăng trưởng của bé, trong đó có tăng cân nặng trong những năm đầu đời luôn được bố mẹ đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy khi lựa chọn sữa nhiều người thắc mắc rằng không biết sữa Glico hay sữa S26 sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn. Thực tế là cả 2 loại sữa này đều cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, trong đó có phát triển thể lực. Trong đó, Glico được đánh giá là cũng giống hầu hết các loại sữa Nhật khác, không tập trung vào tăng cân nên các bé sử dụng sản phẩm này không quá mũm mĩm nhưng cứng cáp, lanh lợi.

  Sữa công thức S26 được đánh giá là giúp bé tăng cân khá tốt. Tuy nhiên, thực tế sự tăng trưởng phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ của từng bé. Bên cạnh đó, các bé sẽ phát triển tốt khi hợp với loại sữa đang dùng, tiêu hóa tốt, không bị các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón. Tóm lại, bố mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, sự tiếp nhận sữa của con đẻ quyết định có sử dụng lâu dài hay không.

  So sánh vị sữa bột Glico và S26

  Sữa bột Glico được các mẹ đã cho con mình sử dụng đánh giá là sữa có vị nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Còn sữa bột S26 có vị khá ngọt và hơi tanh vì vậy có thể khiến các bé đã quen bú mẹ không thích sữa. Ngoài ra, khi các bé đã quen uống sữa S26 thì có thể sẽ bỏ ti mẹ do vị sữa mẹ và sữa bột không giống nhau. Chính vì vậy, các mẹ nên căn cứ vào hoàn cảnh và sở thích của con để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  So sánh giá sữa bột Glico và S26

  Giá thành của sữa bột trẻ em Glico và S26 đều khá cao so với mặt bằng chung và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa bột Aptamil và S26 đều có giá bán khoảng trên 400.000 đồng cho hộp 900g. Chúng ta nên chọn mua sữa tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Glico Số 0 Và Wakodo Sữa Nào Tốt Hơn Dành Cho Bé Sơ Sinh
 • Sự Khác Nhau Giữa Sữa Morinaga Và Sữa Glico
 • Phân Biệt Sữa Morinaga Và Sữa Glico
 • So Sánh Sữa Glico Và Morinaga Con Bạn Phù Hợp Loại Sữa Nào ?
 • Mua Sữa Glico Dạng Bột Sẽ Giúp Mẹ Tiết Kiệm Được 287.000 Vnđ So Với Dạng Thanh
 • So Sánh Sữa Bột Glico Và Aptamil

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Sữa Công Thức Cho Trẻ
 • Các Loại Sữa Bột Cho Trẻ Trên 1 Tuổi Tăng Cân Mau Lớn
 • Sữa Aptamil Và Sữa Hikid Sữa Nào Tốt Hơn?
 • Sữa Aptamil Anh Số 1 900G (0
 • Công Dụng Của Sữa Aptamil Dinh Dưỡng Vàng Cho Trẻ
 • Sữa bột Glico và Aptamil là 2 dòng sữa đang được ưa chuộng đối với các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Nếu như sữa bột Glico là đại diện ưu tú đến từ Nhật bản thì Aptamil là dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ Anh và Đức.

  So sánh công thức sữa bột Glico và Aptamil

  Sữa Glico và Aptamil gồm các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

  Còn sữa Aptamil 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Aptamil 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Aptamil 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi. Ngoài ra, Aptamil có chứa GOS/FOS – một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa để bé ăn uống ngon miệng và phát triển tốt nhất.

  Sữa bột Glico hay Aptamil giúp bé tăng cân tốt hơn ?

  Các chỉ số phát triển của bé trong những năm đầu đời luôn được bố mẹ rất quan tâm, đặc biệt là sự phát triển cân nặng. Chính vì vậy khi chọn sữa bột cho bé phụ huynh thường quan tâm xem loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt hơn. Thực tế là cả sữa bột Glico và Aptamil đều chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé, trong đó có sự phát triển cân nặng. Rất khó để kết luận là sữa công thức nào giúp bé tăng cân tốt hơn vì điều quan trọng là con bạn hợp với loại sữa nào.

  Ngoài ra, sự tăng cân còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng của từng bé. Các mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, phát triển của con. Nếu bé tiêu hóa tốt, không bị tiêu chảy hay táo bón, cân nặng đạt chuẩn theo bảng chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì cha mẹ có thể yên tâm và cho bé tiếp tục sử dụng loại sữa đang dùng.

  So sánh vị sữa bột Glico và Aptamil

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột có vị nhạt mát thì Glico và Aptamil đều đáp ứng tiêu chuẩn. Cả 2 sản phẩm này đều có vị nhạt, chỉ ngọt nhẹ, thơm phù hợp với vị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vị sữa này gần giống vị sữa mẹ giúp bé dễ dàng tiếp nhận, không bỏ bú mẹ sau một thời gian sử dụng như với các loại sữa có vị ngọt đậm.

  So sánh giá sữa bột Glico và Aptamil

  Giá sữa Glico và Aptamil đều khá cao so với mặt bằng chung và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa Glico và Aptamil hộp thiếc 800g đến 900g tùy sản phẩm có giá thành trên 400.000 đồng. Chúng ta nên chọn mua sữa tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Sữa Bột Glico Và Sữa Bột Aptamil
 • So Sánh Sữa Glico Và Aptamil
 • So Sánh Sữa Aptamil Và Similac
 • Đánh Giá Sữa Blackmores Và Aptamil: Sản Phẩm Nào Tốt Hơn?
 • So Sánh Sữa Blackmores Và Aptamil Những Điểm Ưu Và Nhược
 • So Sánh Sữa Meiji Và Sữa Wakodo Của Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Wakodo Có Tốt Không? Có Mấy Loại? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Sữa Bột Wakodo, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa Appeton Weight Gain Đặc Trị Tăng Cân Hiệu Quả Giá Tốt
 • Sữa Appeton Weight Gain Adults Sôcôla 900G (Sữa Tăng Cân)
 • Đánh Giá Sữa Appeton Weight Gain: Dinh Dưỡng Tăng Cân Cho Người Gầy
 • 1. So sánh về độ mát

  Sữa Meiji và Wakodo của Nhật đều không nóng, giúp trẻ phòng chống táo bón tốt, và thường được các mẹ Việt gọi với cái tên rất dân dã là ” sữa rau” tức là ” sữa mát”. Đó là vì trong thành phần của mỗi loại sữa có bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa, cụ thể như sau:

  • Meiji bổ sung thêm Fructooligosaccharides (FOS) là thành phần chất xơ tự nhiên giúp bảo vệ các lợi khuẩn trong đường ruột, giúp hỗ trợ tốt quá trình hấp thu và tiêu hóa của trẻ

  Sữa Meiji và sữa Wakodo đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế 2. So sánh về vị sữa

  Cả 2 loại sữa này đều có vị sữa cực nhạt, thơm, ngon, hương vị gần giống nhất như sữa mẹ, phù hợp với khẩu vị của các bé. Chính điều đó giúp bé tiếp nhận và làm quen với sữa tốt hơn, và giúp mẹ dễ dàng chuyển đổi từ sữa mẹ sang sữa công thức cho trẻ

  3. So sánh về chất lượng

  Sữa Meiji và sữa Wakodo của Nhật đều tuân thủ theo những quy định khắt khe về dinh dưỡng của Nhật, với nguyên liệu có chất lượng cao nhất, quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất,… nên chất lượng sữa đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  4. So sánh về hàm lượng dinh dưỡng

  Sữa Meiji và sữa Wakodo đều có công thức sữa phù hợp, lấy sữa mẹ làm gốc để theo đuổi công thức sữa. Với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng nên cả 2 loại sữa đều cho bé sự phát triển cân đối. Nếu xét về hàm lượng dinh dưỡng thì Wakodo sẽ có phần yếu thế hơn so với sữa Meiji.

  6. So sánh về vấn đề phát triển chiều cao của bé

  Sữa Nhật nói chung đều giúp bé chắc xương và cứng cáp nên sữa Meiji và Wakodo đều giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhờ hàm lượng canxi, vitamin D cao. Ngoài ra canxi còn giúp răng của trẻ chắc khỏe hơn.

  7. So sánh về vấn đề phát triển trí não

  DHA là dưỡng chất quan trọng giúp tế bào não hoạt động tốt, ngoài ra DHA còn giúp tăng cường thị lực cho trẻ. Sữa Meiji và sữa Wakodo đảm bảo cung cấp lượng DHA cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Wakodo Có Tốt Không? Ưu Nhược Điểm Của Sữa Wakodo Nhật Bản
 • Sữa Wakodo Nội Địa Nhật Bản Chính Hãng
 • Mua Sữa Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Giá Tốt Nhất Tại Yeuthehinh
 • Sữa Tăng Cơ Bpi Iso Hd 2.2Kg 69 Lần Dùng, Iso Hd, Sữa Whey,whey Protein
 • Sữa Whey Tăng Cân Sử Dụng Có Hiệu Quả Không?
 • So Sánh Sữa Bột Glico Icreo Và S26

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa S26 Úc Số 4 Cho Bé Từ 2 Tuổi Phát Triển Trí Não, Chiều Cao
 • Sữa S26 Số 1 900G Là Sữ Úc Dành Cho Trẻ Từ 0
 • Bé 5 Tháng Sốc Phản Vệ Sau Khi Uống Sữa Glico
 • Sữa Bột Glico Số 9 Hộp Xanh Dương
 • Sữa Glico 0 Xách Tay Có Bill
 • So sánh công thức sữa Glico và S26

  Glico và S26 là 2 loại sữa bột công thức gồm các sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Cả 2 loại đều cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ trong những năm đầu đời. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

  Sữa S26 hứa các chất Wyeth Biofactors là công thức dinh dưỡng phù hợp với trẻ trong giai đoạn đầu đời thông qua hỗn hợp Protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, S26 còn bổ sung hàm lượng cao Alpha-lactalbumin (còn được gọi là Alpha-protein) với phiên bản beta giảm Lactoglobulin giúp bé hấp thu các loại Protein một cách dễ dàng nhất. Các mẹ đã cho con mình sử dụng sữa bột này đều đánh giá là S26 giúp bé tăng cân tốt và đều đặn.

  Sữa bột Glico hay S26 giúp bé tăng cân tốt hơn?

  Vấn đề tăng trưởng của bé, trong đó có tăng cân nặng trong những năm đầu đời luôn được bố mẹ đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy khi lựa chọn sữa nhiều người thắc mắc rằng không biết sữa Glico hay sữa S26 sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn. Thực tế là cả 2 loại sữa này đều cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, trong đó có phát triển thể lực. Trong đó, Glico được đánh giá là cũng giống hầu hết các loại sữa Nhật khác, không tập trung vào tăng cân nên các bé sử dụng sản phẩm này không quá mũm mĩm nhưng cứng cáp, lanh lợi.

  Sữa công thức S26 được đánh giá là giúp bé tăng cân khá tốt. Tuy nhiên, thực tế sự tăng trưởng phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ của từng bé. Bên cạnh đó, các bé sẽ phát triển tốt khi hợp với loại sữa đang dùng, tiêu hóa tốt, không bị các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón. Tóm lại, bố mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, sự tiếp nhận sữa của con đẻ quyết định có sử dụng lâu dài hay không.

  So sánh vị sữa bột Glico và S26

  Sữa bột Glico được các mẹ đã cho con mình sử dụng đánh giá là sữa có vị nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Còn sữa bột S26 có vị khá ngọt và hơi tanh vì vậy có thể khiến các bé đã quen bú mẹ không thích sữa. Ngoài ra, khi các bé đã quen uống sữa S26 thì có thể sẽ bỏ ti mẹ do vị sữa mẹ và sữa bột không giống nhau. Chính vì vậy, các mẹ nên căn cứ vào hoàn cảnh và sở thích của con để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  So sánh giá sữa bột Glico và S26

  Giá thành của sữa bột trẻ em Glico và S26 đều khá cao so với mặt bằng chung và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa bột Aptamil và S26 đều có giá bán khoảng trên 400.000 đồng cho hộp 900g. Chúng ta nên chọn mua sữa tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Công Thức Sữa Bột Glico Icreo Và Sữa S26
 • So Sánh Sữa Glico Và S26, Sản Phẩm Nào Tốt Hơn Cho Bé?
 • So Sánh Sữa Glico Và S26
 • Sữa Glico Số 0 Và Wakodo Sữa Nào Tốt Hơn Dành Cho Bé Sơ Sinh
 • Sự Khác Nhau Giữa Sữa Morinaga Và Sữa Glico
 • So Sánh Sữa Bột Glico Và Sữa Bột Aptamil

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Sữa Bột Glico Và Aptamil
 • Cách Chọn Sữa Công Thức Cho Trẻ
 • Các Loại Sữa Bột Cho Trẻ Trên 1 Tuổi Tăng Cân Mau Lớn
 • Sữa Aptamil Và Sữa Hikid Sữa Nào Tốt Hơn?
 • Sữa Aptamil Anh Số 1 900G (0
 • So sánh công thức sữa bột Glico và Aptamil

  Sữa Glico và Aptamil gồm các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Trong đó, sữa bột Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, sữa Glico Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé tăng cân và chiều cao tốt.

  Còn sữa Aptamil 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Aptamil 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Aptamil 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi. Ngoài ra, Aptamil có chứa GOS/FOS – một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa để bé ăn uống ngon miệng và phát triển tốt nhất.

  Sữa bột Glico hay Aptamil giúp bé tăng cân tốt hơn ?

  Các chỉ số phát triển của bé trong những năm đầu đời luôn được bố mẹ rất quan tâm, đặc biệt là sự phát triển cân nặng. Chính vì vậy khi chọn sữa bột cho bé phụ huynh thường quan tâm xem loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt hơn. Thực tế là cả sữa bột Glico và Aptamil đều chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé, trong đó có sự phát triển cân nặng. Rất khó để kết luận là sữa công thức nào giúp bé tăng cân tốt hơn vì điều quan trọng là con bạn hợp với loại sữa nào.

  Ngoài ra, sự tăng cân còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng của từng bé. Các mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, phát triển của con. Nếu bé tiêu hóa tốt, không bị tiêu chảy hay táo bón, cân nặng đạt chuẩn theo bảng chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì cha mẹ có thể yên tâm và cho bé tiếp tục sử dụng loại sữa đang dùng.

  So sánh vị sữa bột Glico và Aptamil

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột có vị nhạt mát thì Glico và Aptamil đều đáp ứng tiêu chuẩn. Cả 2 sản phẩm này đều có vị nhạt, chỉ ngọt nhẹ, thơm phù hợp với vị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vị sữa này gần giống vị sữa mẹ giúp bé dễ dàng tiếp nhận, không bỏ bú mẹ sau một thời gian sử dụng như với các loại sữa có vị ngọt đậm.

  So sánh giá sữa bột Glico và Aptamil

  Giá sữa Glico và Aptamil đều khá cao so với mặt bằng chung và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa Glico và Aptamil hộp thiếc 800g đến 900g tùy sản phẩm có giá thành trên 400.000 đồng. Chúng ta nên chọn mua sữa tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Sữa Glico Và Aptamil
 • So Sánh Sữa Aptamil Và Similac
 • Đánh Giá Sữa Blackmores Và Aptamil: Sản Phẩm Nào Tốt Hơn?
 • So Sánh Sữa Blackmores Và Aptamil Những Điểm Ưu Và Nhược
 • Sữa Nan Nga Số 4 800G Optipro (18 Tháng Trở Lên)
 • So Sánh Sữa Meiji, Glico Và Morinaga Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Meiji Và Glico Sữa Nào Tốt Hơn, Bé Thích Uống Hơn?
 • Sữa Glico Icreo Nhật Bản Số 0 Hộp 800G, 0
 • Phân Biệt Sữa Glico Thật Và Giả Bằng Cách Nào?
 • Phân Biệt Sữa Glico Giả
 • Cách Nhận Biết Sữa Glico Giả Và Sữa Glico Thật
 • So sánh sữa Meiji, Glico và Morinaga Nhật Bản

  1. Sữa Glico có tốt không?

  • Sữa có màu sắc và hương vị gần giống sữa mẹ:
  • Thành phần sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn của bé: Thành phần gồm Vitamin, khoáng chất, DHA được bổ sung cân bằng để bé phát triển một cách toàn diện. Trong khi sữa Glico số 0 có hàm lượng Natri bằng với sữa tự nhiên, phù hợp với độ tuổi bé 0 – 1 tuổi thì sữa Glico số 1 bổ sung thêm Vitamin D và Canxi là những dưỡng chất mà trẻ khó có thể hấp thu được qua các bữa ăn dặm, phù hợp với bé từ 1 – 3 tuổi.
  • Sữa bổ sung DHA gián tiếp thành phần dầu tía tô có chứa axit Alpa-linolenic giúp chuyển hóa thành DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị lực ở trẻ nhỏ. Việc bổ sung DHA gián tiếp phần nào giúp cho sữa có hương vị ngon và tự nhiên giống như sữa tự nhiên mà các dòng sữa công thức khác không làm được.
  • Tăng cường vi lợi khuẩn Bifidus: Giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn không có lợi hoặc là gây bệnh cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, thành phần đường Oligo Galacto còn có tác dụng làm tăng lượng vi khuẩn Bifidus tốt cho hệ tiêu hóa, không khiến trẻ bị táo bón khi uống sữa Glico.
  • Sữa bổ sung 5 loại Nucleotide: 5 loại Nucleotide là Uridylic acid, acid inosinic, guanylic acid, cytidylic acid, adenylic acid đóng vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch và sự phát triển của trẻ nhỏ.

  Sữa Glico hiện có 2 loại sữa Glico số 0 Nhật Bản (dạng lon và dạng hộp giấy cho bé 0-12 tháng tuổi) và sữa Glico số 1 Nhật Bản (dạng lon và dạng hộp giấy cho bé 1-3 tuổi).

  Sữa Glico được đánh giá là dòng sữa tăng cân tốt nhất cho bé trong 3 loại sữa Nhật Bản này.

  2. Sữa Meiji có tốt không?

  Sữa Meiji là một sản phẩm của công ty Meiji là một thương hiệu chuyên sản xuất sữa bột lâu đời nhất tại Nhật Bản. Sữa Meiji có đặc điểm nổi bật:

  • Sữa Meiji là “sữa rau”. Tại sao vậy? Bởi sữa Meiji uống rất thanh, mát, không bị nóng từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ được đảm bảo an toàn, bé không lo bị táo bón khi uống sữa Meiji. Thành phần chất xơ FOS (Fructo-Oligosaccharides) trong sữa Meiji giúp bảo vệ dường ruột, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa. Bởi vậy, nếu bé hay bị táo bón do uống sữa công thức thì sử dụng sữa Meiji là một lựa chọn tuyệt vời.
  • Hương vị nhạt và tự nhiên khá giống sữa mẹ.
  • Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết đối với trẻ nhỏ như vitamin A, vitamin B, vitamin C, canxi, đạm, sắt…Sữa Meiji sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.
  • Sản phẩm phù hợp với trẻ em Việt Nam. Không như những dòng sữa công thức tới từ Châu Âu, các sản phẩm sữa công thức ở Đông Á được sản xuất dành riêng cho trẻ em tại các quốc gia đó.

  Hiện sữa Meiji có 2 loại sản phẩm cho bé từ 0 – 3 tuổi:

  • Sữa Meiji số 0 Nhật Bản cho bé 0 – 1 tuổi (gồm cả dạng hộp thiếc và hộp giấy)
  • Sữa Meiji số 9 Nhật Bản cho bé 1 – 3 tuổi (gồm cả dạng hộp thiếc và hộp giấy)

  Ngoài ra, sữa Meiji còn được chia thành 2 dòng sản phẩm như sau:

  3. Sữa Morinaga Nhật Bản có tốt không?

  • Sữa Meiji nội địa Nhật Bản. Trên bao bì sẽ toàn tiếng Nhật và có tem nhãn của nhà phân phối Nhật Phương.
  • Sữa Meiji Infant Formula Nhật Bản là dòng sữa xuất khẩu được nghiên cứu phù hợp với trẻ em của từng quốc gia đó. Sữa Meiji Infant Formula được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty CP Sóng Thần.
  • Sữa có tính mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa tình trạng táo bón khi sử dụng sữa công thức. Nếu so sánh về độ mát giữa sữa Morinaga và Meiji thì sữa Morinaga được đánh giá cao hơn.
  • Bổ sung Lactoferrin tăng cường chức năng hệ miễn dịch.
  • Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé: Sữa bổ sung DHA giúp não bộ phát triển tốt nhất. Sữa bổ sung bổ sung 5 loại Nucleotides như sữa Glico cùng các khoáng chất Sắt, Canxi, Vitamin D giúp phát triển hệ xương, răng ở trẻ nhỏ.

  Sữa Morinaga hiện có 2 nhóm sản phẩm chính là:

  1. Sữa Morinaga nội địa Nhật Bản:

  • Sữa Morinaga số 0 nội địa Nhật (dạng hộp thiếc và hộp giấy) cho bé 0 – 1 tuổi.
  • Sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật (dạng hộp thiếc và hộp giấy) cho bé 1 – 3 tuổi.

  2. Sữa Morinaga nhập khẩu:

  • Sữa Morinaga Hagukumi số 1 (0 – 6 tháng)
  • Sữa Morinaga Chilmil số 2 (6 – 36 tháng)
  • Sữa Morinaga số 3 Hương Dâu (trên 3 tuổi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thắc Mắc Thường Gặp Nhất Về Thành Phần Sữa Glico
 • Sữa Glico 9 Xách Tay Có Bill
 • Giải Đáp Thắc Mắc: Sữa Glico Dạng Thanh Có Tốt Không? Có Giúp Bé Tăng Cân Không?
 • Nên Dùng Sữa Glico Số 0 Dạng Thanh Hay Bột?
 • Sữa Bột Glico Dạng Thanh Có Cách Pha Khác Với Dạng Hộp Thiếc Như Thế Nào?
 • So Sánh Sữa Glico Số 0 Và Glico Số 9 Nội Địa Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Glico Nhật Có Tốt Không? Giá Bán? Các Loại? Cách Pha?
 • Review Sữa Glico Icreo Nhật Cho Trẻ Có Tốt Không?
 • Sữa Nhật Nào Tốt Nhất Cho Bé ?
 • Những Đánh Giá Sữa Blackmores Có Tốt Không Trên Webtretho
 • Sữa Glico Của Nhật Có Tăng Cân Không ?
 • Ngày đăng tin: 09:37:08 – 03/01/2020 – Số lần xem: 184

  So sánh sữa Glico số 0 và Glico số 9 ? hoặc sữa glico có những loại nào ?- luôn là câu hỏi mà bất kì bà mẹ nào khi quan tâm đến dòng sữa Nhật này cho con đều hỏi. Cũng giống như những dòng sữa Nhật (Wakodo, Morinaga, Meiji,…) khác, Glico cũng có 2 loại:

 • So sánh sữa Meiji và Glico của Nhật cùng ưu nhược điểm
 • So sánh sữa Blackmores và Glico lên chọn loại sữa nào
  • Glico số 0 cho bé sơ sinh trở lên: Đây là loại sữa được sản xuất dành cho trẻ từ 0 – 9 tháng tuổi (mẹ hoàn toàn có thể dùng sữa glico số 0 cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi). Sữa Glico có thành phần dinh dưỡng tinh túy nhất cùng với hệ dưỡng chất tối ưu, sữa mát và có vị nhạt giống như sữa mẹ để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp cơ thể yếu ớt của trẻ có thể dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.
   Glico số 9 ( sữa Glico số 1) cho bé 9 tháng tới 3 tuổi: Sữa Glico số 1(sữa glico số 9) dành cho trẻ từ 9 – 36 tháng tuổi. Sữa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn ăn dặm, tập đứng, tập đi…của trẻ. Sữa bổ sung chất khoáng và các vitamin cần thiết mà trẻ rất khó có thể hấp thu được từ những bữa ăn dặm hàng ngày.

  Về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng của sữa Glico số 0 và 9 là như nhau nhưng do độ tuổi sử dụng khác nhau nên chắc chắn là hàm lượng dinh dưỡng của từng thành phần có thể có sự chênh lệch để phù hợp hơn với nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của bé.

  Thế nhưng sữa Glico số 0, số 9 cũng giống như dòng sữa Meiji Nhật số 0, số 9, ngoài dạng bột ra thì còn có dạng thanh. Về thành phần dinh dưỡng thì dạng bột và dạng thanh là như nhau, chỉ có khác nhau về quy cách đóng gói và dạng sữa, cụ thể như sau:

 • Glico số 0 dạng bột 800g/hộp
 • Glico số 0 dạng thanh 127g gồm 12,g/thanh x 10 thanh
 • Glico số 9 dạng bột 820g/hộp
 • Glico số 9 dạng thanh 136g gồm 13,6g/thanh x 10 thanh
 • Công thức pha sữa Glico dạng thanh và hộp

  – Công thức pha sữa Glico số 0: 1 thìa sữa Glico số 0 gạt ngang sẽ tương đương với 2,54g sữa và pha được 20ml sữa thành phẩm. Sử dụng nước sôi để nguội ở 70 độ C để pha sữa.

  – Công thức pha sữa Glico số 9(hay số 1): 1 thìa sữa Glico số 9 tương đương với 5,44g sữa bột và pha được 40 ml sữa. Nước được dùng để pha sữa Glico số 9 là nước đun sôi để nguội ở 50 độ C.

  – Công thức pha sữa Glico số 0 dạng thanh: 1 gói sữa glico số 0 dạng thanh tương đương với 12,7g sữa và pha được 100ml sữa. Nước pha sữa phải đảm bảo là nước đun sôi để nguội ở 70 độ C.

  – Công thức pha sữa Glico số 9 dạng thanh: 1 gói sữa Glico số 9 dạng thanh tương đương với 13,6g sữa và pha được 100ml sữa. Nước pha sữa là nước đun sôi để nguội ở 50 độ C.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Glico Nhập Khẩu Và Nội Địa Có Gì Khác Nhau?
 • Sữa Glico Có Tốt Không, Sữa Glico Có Tăng Cân Không ?
 • Sữa Glico Nhật Có Tốt Không?
 • Sữa Glico Có Tốt Không? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Sữa Glico Là Gì?
 • Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 820G (1
 • So Sánh Sữa Glico Và Sữa Morinaga Sữa Nào Tốt Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Tươi Glico Hạnh Nhân 1000Ml
 • Tác Dụng Tốt Của Sữa Hạnh Nhân Và Những Loại Sữa Hạnh Nhân Bán Tại Nhật Bản
 • Sữa Glico Và Những Thắc Mắc Về Thời Gian Sử Dụng Mẹ Cần Biết
 • Hạn Sử Dụng Của Sữa Glico Mẹ Đã Biết Cách Đọc Chưa?
 • 3 Điều Cần Lưu Ý Để Phân Biệt Sữa Bột Glico Thật, Giả
 • So sánh giữa sữa Morinaga và sữa Glico của Nhật bản. Đây đều là 2 loại sữa công thức được đánh giá là số 1 của Nhật Bản. Sữa bột cho bé này được nghiên cứu và sản xuất khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dinh dưỡng và an toàn của chính phủ Nhật.

  Tất cả các sản phẩm sữa công thức được nghiên cứu và sản xuất phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dinh dưỡng. Thành phần chất dinh dưỡng trong sữa công thức Nhật bản đều chú trọng tới các dưỡng chất cần thiết và quan trọng đối với sự phát triển cân bằng của trẻ, tránh các trường hợp bị dư thừa chất dinh dưỡng. Cả 2 dòng sữa Morinaga và sữa Glico đều giúp trẻ tăng cân đều đặn, trẻ cứng cáp và không bị béo tròn.

  Sữa cung cấp canxi cho sự phát triển xương của bé. Cả sữa Morinaga và sữa Glico đều cung cấp cho cơ thể trẻ một lượng canxi ở mức độ cao giúp bé phát triển xương và phát triển chiều cao một cách tối đa. Nếu như bé có ba mẹ không cao thì ba mẹ có thể cho bé sử dụng sữa Morinaga để phát triển chiều cao môt cách tối đa nhất.

  Sữa Morinaga là một loại sữa được sản xuất đặc biệt dành cho trẻ dễ bị táo, do đó sữa có tính mát hơn so với sữa Glico cũng như các sản phẩm sữa công thức khác của Nhật Bản. Với nguyên liệu tự nhiên, thành phần có chất xơ tự nhiên và các dưỡng chất quan trọng có trong sữa mẹ giúp trẻ cân bằng được hệ vi sinh, phát triển hệ miễn dịch và chống táo bón ở trẻ nhỏ.

  DHA là nguồn dưỡng chất quan trọng và thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của não bộ, võng mạc cũng như hệ thần kinh của bé. Việc trẻ không được bổ sung đầy đủ DHA sẽ tác động trực tiếp tới khả năng tư duy và học hỏi của trẻ. Đối với 2 dòng sữa Glico và Morinaga đều là những dòng sữa bổ sung DHA cho trẻ giúp trẻ phát triển tốt về trí óc. Đối với sữa Morinaga, sữa này bổ sung DHA một cách trực tiếp còn sữa Glico lại là dòng sữa bổ sung DHA một cách gián tiếp từ tinh dầu tía tô có trong sữa Glico với khả năng chuyển hóa một cách tự nhiên thành DHA giúp bé hấp thu một cách dễ dàng hơn. Ngoài DHA, sữa Glico còn bổ sung thêm ARA. Một đặc điểm nổi trội nữa của sữa Glico đó là loại sữa này chứa đủ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ.

  Sữa Glico là dòng sữa chứa nhiều dưỡng chất hơn sữa Morinaga nên sữa Glico có hàm lượng dinh dưỡng và độ đậm đặc cao hơn. Chính bởi vì vậy mà sữa Glico sẽ giúp bé nhỏ tăng cân tốt hơn so với sữa Morinaga.

  Các dòng sữa công thức Nhật bạn dạng đều được nguyên cứu dựa trên nguồn chất dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu cần thiết cho bé giống như thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Vì đó, các dòng sữa này đều có vị nhạt, thơm giống sữa mẹ giúp trẻ có thể dễ dàng thích nghi và hạn chế tình trạng trẻ bị dị ứng với sũa công thức.

  Nếu đem so sánh các loại sữa Nhật với các loại sữa Việt Nam thì sữa Nhật khá đắt. Bên cạnh đó, nếu so sanh với các thành phần dinh dưỡng và mức độ an toàn thì sữa ngoại lại có mức giá hợp lý. Sữa Glico có giá đắt hơn so với sữa Morinaga một chút.

  Các dòng sữa công thức Nhật Bản đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dinh dưỡng cũng như mức độ an ninh của chính phủ Nhật. Các mẹ hoàn toàn có thể tin cậy và cho bé sử dụng các sản phẩm sữa chính hãng của Nhật phiên bản.

  Tùy vào nhu cầu sử dụng sữa cho con của các mẹ nhưng mà chọn lựa loại sữa có lí cho con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Sữa Glico Và Morinaga Nhật Bản Sữa Nào Tốt Hơn?
 • Nên Lựa Chọn Sữa Morinaga Hay Sữa Glico Cho Bé ?
 • So Sánh Sữa Glico Và Morinaga
 • So Sánh Sữa Glico Và Morinaga? Nên Chọn Loại Sữa Nào Cho Bé
 • Sữa Bột Glico Nhật Bản Số 0 *
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100