So Sánh Sữa Enfamil Và Similac : Sữa Bột Mỹ Nào Tốt Cho Trẻ Hơn ?

--- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Sữa Enfamil Và Similac Loại Nào Tốt Với Hệ Tiêu Hóa Của Trẻ?
 • So Sánh Sữa Similac Và Enfamil, Loại Sữa Nào Tốt Hơn?
 • So Sánh Sữa Similac Và Enfamil, Thương Hiệu Sữa Nào Tốt Hơn?
 • Sữa Enfamil Premium Infant Dành Cho Bé Từ 0
 • Sữa Enfamil Premium ® Infant Cho Bé Từ 0
 • Sữa Enfamil Sữa Similac

  Thương hiệu

  Enfamil là thương hiệu sữa bột cao cấp trực thuộc tập đoàn Mead Johnson – Một tập đoàn cực kỳ nổi tiếng và lâu đời của Hoa Kỳ luôn đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển Mead Johnson đã tung ra thị trường khoảng hơn 70 loại sản phẩm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Similac là một thương hiệu con của Abbott – một tập đoàn kinh doanh sữa nổi tiếng và uy tín của Mỹ. Ra đời vào năm 1888, tính đến nay cũng đã được gần 130 năm thành lập và phát triển, Abbott đã tung ra thị trường hàng loạt dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chung của các bà mẹ ở thị trường Mỹ cũng như toàn thế giới.

  Có thực sự tốt không ?

  Enfamil A+ là dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng dành cho trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi, trong thành phần có chứa nhiều DHA và ARA giúp trí não của trẻ phát triển, Prebiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, các dưỡng chất khác như vitamin A, C, D, E, K hay magie, photpho, sắt…giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

  Tại Việt Nam sữa Similac được biết đến qua các dòng sản phẩm tiêu biểu là sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, sữa cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, sữa tăng trưởng dành cho trẻ trên 3 tuổi, sữa cho bà mẹ mang thai…

  Abbott Similac Neosure IQ số 1 chính là một trong những sản phẩm như vậy, dòng sữa này được đặc chế riêng dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi. Với thiết kế khoa học được đánh là một dòng sản phẩm phù hợp để bổ sung những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển trí não. Tăng cường đề kháng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

  Ngoài ra trong Abbott Similac Neosure IQ số 1 còn có thêm nhiều dưỡng chất rất giống với sữa mẹ như vitamin, sắt, Omega 3 và Omega 6… Đây là các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thị giác và não bộ ở trẻ.

  Nhược điểm

  Vị sữa khá ngọt, kén trẻ – đối với trẻ hợp sữa thì phát triển rất tốt còn với trẻ không hợp thì dù uống nhiều sữa tới mấy cũng không thể giúp bé phát triển nhiều hơn được.

  Khá dễ gây táo bón, giá thành đắt. Khi cho trẻ uống sữa này mẹ nên bổ sung nước hoa quả, sữa chua để không bị táo bón.

  Giá sữa

  Khoảng 500-600 ngàn đồng cho hộp thiếc 900g.

  Đa phần các dòng sản phẩm của sữa Similac được nhập khẩu từ Mỹ về nên giá bán có hơi cao. Dao động khoảng 600-700 ngàn đồng/một hộp 800g.

  Tạm kết: dựa trên bảng phân tích so sánh trên có lẽ bảo sữa Enfamil và Similac loại nào tốt thì rất khó. Nên tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi bé khi sử dụng các sản phẩm sữa bột thì mới có thể đánh giá được chính xác là sữa nào tốt hơn. Thế nhưng, các mẹ cần lưu ý là sữa Similac Pro Advance là sản phẩm chỉ được phân phối ở thị trường Mỹ và nó được nhập khẩu về Việt Nam thông qua cá dịch vụ trung gian nên không thể chứng thực được đó có phải là hàng chính hãng hay không? Vì vậy, các mẹ cần cân nhắc thật kỹ trước và có thể lựa chọn dòng sữa Enfamil thay thế.

  Sữa Enfagrow có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Enfamil Hay Sữa Similac Tốt Hơn?
 • Buy Enfamil Human Milk Fortifier
 • Cách Chọn Sữa Công Thức Tốt Nhất Cho Trẻ Trong Những Năm Đầu Đời
 • Enfamil Human Milk Fortifier Và Similac Human Milk Fortifier
 • Sữa Bột Enfamil Enspire Infant 581G
 • Tin tức online tv