Nghiên Cứu Thành Công Quy Trình Sản Xuất Sữa Gạo

--- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Sữa Dê Công Thức
  • Công Nghệ Nước Gạo Hàn Quốc Tại Vinaorganic
  • Sữa Hikid Dê Núi Hàn Quốc_Tăng Chiều Cao_Trị Táo Bón
  • Nơi Bán Nước Sữa Gạo Hàn Quốc Rice Valley Original 1000Ml Giá Bán 57.000₫
  • Rượu Gạo Hàn Quốc Pocheon Makgeolli Loại Chai Màu Trắng Đục Như Sữa
  • (AGO) – Tiến sĩ Hồ Thanh Bình và thạc sĩ Cao Thị Luyến, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường đại học An Giang vừa nghiên cứu thành công quy trình sản xuất sữa gạo, mở ra hướng đi mới và nâng cao giá trị thương phẩm cho hạt gạo-một trong hai sản phẩm chủ lực của tỉnh.

    -Đề tài nghiên cứu góp phần đa dạng hóa, nâng cao giá trị hạt gạo

    Theo thạc sĩ Luyến: Gạo là loại nông sản chính và phổ biến ở Việt Nam. Hàm lượng glucid trong gạo chiếm khoảng 80% trọng lượng hạt, chủ yếu dưới dạng tinh bột, nên gạo được xem là loại lương thực cung cấp năng lượng chính cho con người, đặc biệt đối với người dân Châu Á. Các sản phẩm chế biến từ gạo hiện nay chủ yếu dưới dạng bánh, như: Cốm gạo, các loại bánh được chế biến từ tinh bột gạo. Sản phẩm nước uống từ gạo còn rất mới và chưa được phổ biến trên thị trường. Việc nghiên cứu, chế biến sản phẩm sữa gạo là một trong những giải pháp nhằm nâng cao giá trị thương phẩm cho hạt gạo, từ đó nâng cao thu nhập quốc gia cho ngành lương thực và nông dân. Mặt khác, việc chế biến sản phẩm nước uống từ gạo góp phần đa dạng hóa sản phẩm nước uống trên thị trường, tạo ra sản phẩm dinh dưỡng, có nguồn gốc tự nhiên, có thể phục vụ nhu cầu giải khát của người tiêu dùng, đặc biệt là những người dị ứng với sữa động vật.

    Để tìm ra các thông số tối ưu trên quy trình sản xuất sữa gạo, tiến sĩ Bình và thạc sĩ Luyến đã tiến hành nghiên cứu và đã thu được kết quả quan trọng. Đã khảo sát ảnh hưởng của loại nguyên liệu gạo sử dụng đến hiệu suất thủy phân và giá trị cảm quan của sản phẩm. Nội dung nghiên cứu nhằm xác định loại nguyên liệu gạo thích hợp cho việc sản xuất nước uống. Thí nghiệm được tiến hành với 4 loại nguyên liệu gạo phổ biến tại An Giang là: Tấm IR50404, gạo IR50404, tấm Jasmine và tấm OM6976. Kết quả cho thấy, tấm OM6976 là loại nguyên liệu thích hợp cho sản xuất sữa gạo, bởi có giá thành thấp và cho hiệu suất thu hồi sản phẩm cao, đồng thời sản phẩm sau khi thủy phân có màu sắc đẹp. Qua khảo sát ảnh hưởng của nồng độ enzyme á – amylase và thời gian dịch hóa đến hiệu suất thủy phân và tính chất cảm quan của sản phẩm. Quá trình dịch hóa được thực hiện với enzyme á – amylase (nồng độ từ 0,5% đến 2%) trong thời gian khảo sát từ 15 phút đến 75 phút. Kết quả cho thấy, sử dụng enzyme á – amylase với nồng độ 1% so với khối lượng dịch cháo và thời gian thủy phân thích hợp là 30 phút, sẽ cho hiệu suất thu hồi sản phẩm cao. Enzyme glucoamylase được sử dụng với các tỷ lệ 0,5%; 1%; 1,5% và 2% trong quá trình đường hóa. Xác định hàm lượng đường khử sinh ra theo thời gian thủy phân cho thấy, hàm lượng đường khử sinh ra nhiều và hiệu suất thủy phân cao khi sử dụng enzyme glucoamylase, với tỷ lệ 1,5% sau thời gian thủy phân 30 phút.

    Thạc sĩ Luyến cho biết: “Dịch lọc sau quá trình thủy phân được phối chế với nước đến độ Brix từ 110Bx đến 150Bx. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sản phẩm có 130Bx có vị ngọt vừa phải, hài hòa. Để cải thiện mùi của sản phẩm, hương dâu được bổ sung với tỷ lệ từ 0,25%-1,25% và hương vani được bổ sung từ 0,75 -1,75% so với dịch lọc. Kết quả cảm quan cho thấy, khi bổ sung hương dâu với tỷ lệ 0,75% và hương vani với tỷ lệ 1,25% sẽ cho sản phẩm có mùi thơm hài hòa, dễ chịu. Sau khi phối chế, sản phẩm được tiệt trùng ở nhiệt độ 1100C và 1210C trong thời gian 20 phút, 25 phút, 30 phút và 35 phút. Kết quả khảo sát thu được cho thấy, tiệt trùng sản phẩm ở nhiệt độ 1100C trong thời gian 20 phút sẽ cho sản phẩm vừa an toàn về mặt vi sinh, vừa có tính chất cảm quan cao. Sau thời gian tồn trữ 12 tuần, sản phẩm vẫn an toàn về mặt vi sinh, hàm lượng đường khử của sản phẩm không thay đổi”.

    Đề tài đã góp phần đa dạng hóa sản phẩm từ gạo, tăng nguồn tiêu thụ sản phẩm gạo và nâng cao giá trị kinh tế cho gạo. Đồng thời, tạo ra sản phẩm sữa từ gạo, cung cấp thêm nguồn thức uống cho đối tượng tiêu dùng dị ứng với thành phần lactose của sữa. Đặc biệt, đã xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ gạo có thể được chuyển giao cho các cơ sở sản xuất. Kết quả nghiên cứu có thể là nguồn tài liệu tham khảo cho sinh viên, giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.

    HẠNH CHÂU

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Gạo Hàn Quốc Ngon Đúng Chuẩn
  • Sữa Hikid Dê Hàn Quốc * Chuyên Cung Cấp Thuốc Bổ
  • Review Chi Tiết Về Sữa Rửa Mặt 3W Clinic Gạo Hàn Quốc
  • Sữa Dê Hikid Gold Hàn Quốc Xách Tay Cho Trẻ 1
  • Sữa Dê Hàn Quốc 800G
  • Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Non Alpha Lipid 450G Chính Hãng Giá Bao Nhiêu
  • Nơi Bán Sữa Non Alpha Lipid Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Chính Hãng.
  • Sữa Non Alpha Lipid Ở Thành Phố Hồ Chí Minh 450G 1,280,000
  • Viên Sữa Non Alpha Lipid
  • Viên Sữa Non Alpha Lipid Colostrum Capsules
  • Với mong muốn mang đến những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Alpha Lipid Lifeline mang đến sức mạnh từ thành phần sữa non, vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe của bạn. Chúng tôi tin rằng nâng cao sức đề kháng là chìa khóa cải thiện sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho bạn.

    Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid là sản phẩm kết hợp giữa sữa non từ bò và lợi khuẩn tiêu hóa probiotic cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng phong phú trong 16g pha chuẩn gồm:

    • Khoảng 300mg kháng thể IgG: nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng phòng chống bệnh tật.
    • Khoảng 1 tỷ lợi khuẩn probiotic: cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa
    • Khoảng 1000mg Canxi: chắc khỏe xương, răng, tăng trưởng và phát triển chiều cao, ngăn ngừa loãng xương, cho xương chắc khỏe dẻo dai.
    • Vitamin và khoáng chất thiết yếu: cung cấp vi lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ mắt, thần kinh, não bộ và các hệ cơ quan làm việc tốt.
    • Yếu tố tăng trưởng và yếu tố miễn dịch: giảm sưng, giảm viêm, lành nhanh vết thương và ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại

    Alpha lipid có thể sử dụng để thay thế bữa ăn phụ, là công thức dinh dưỡng giúp hỗ trợ nân cao sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe cho cơ thể.

    Giới thiệu tập đoàn New Image

    Tập đoàn New Image thành lập năm 1984 do ngài Greame Clegg sáng lập, đến năm 1992 đạt danh hiệu xuất khẩu nhiều nhất tại Newzeland. Năm 2013 tập đoàn new image chính thức đặt chi nhanh New Image Việt Nam. 2022 tập đoàn New Image xếp thứ 71 trong ngành bán hàng trực tiếp trên thế giới, con số ấy ngày càng tăng lên 2022 xếp thứ 52. Và đặc biệt hơn năm 2022 tập đoàn khánh thành 1 nhà máy tại newzeland chiến lực tất cả các sản phẩm cung ứng cho 4 thị trường chính là Trung quốc, Việt Nam, Maylasia, thái lan. New Image là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất và chất lượng sữa non của thế giới đã phát triển nhanh chóng trên 14 quốc gia như: New Zealand, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapo, Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc Đài Loan, Việt Nam…

    Nguyên liệu sản xuất ra sữa non Alpha Lipid

    Khoảng hơn 6.7 triệu con với nguồn dinh dưỡng chủ yếu là nước và cỏ. Nước là nguồn dinh dưỡng quan trọng, nguồn nước sạch và mát giúp bò tạo ra nhiều sữa hơn. Với khí hậu ôn đới giúp cỏ xanh quanh năm luôn luôn dồi dào kể cả mùa đông. Chính vì thế việc chăn nuôi bò sữa hoàn toàn tự nhiên không uống nước bẩn, không hormon tăng trưởng, không nuôi nhốt

    Nhà máy sản xuất và công nghệ độc quyền

    Với 2 nhà máy tại New Zealand theo tiêu chuẩn GMP quốc tế với công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp bảo toàn các hoạt tính sinh học và tăng độ hấp thụ. Công nghệ diệt khuẩn nhanh bằng tia sáng trong vòng 15s với nhiệt độ 75 độ C giúp cho hạt sữa khô và tránh bị nhiễm khuẩn. Sản phẩm đơn giản tiện dụng giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng: phụ nữ mang thai, em bé, người trưởng thành và đặc biệt là người có vấn đề về sức khỏe.

    Ưu thế công nghệ Alpha Lipid

    • Từ chất chuyển hóa phospholipid giúp bao bọc các hạt sữa giữ lại nguyên vẹn các kháng thể , yếu tố tăng trưởng , yếu tố miễn dịch , các vi chất dinh dưỡng khỏi sự phân hủy của axit dạ dày , giúp ổn định hoạt tính sinh học nâng cao khả năng hấp thụ
    • Cơ chế vận chuyển lipsome đưa các hạt sữa được bao bọc bởi màng phospholipid vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô và các bộ phận trên cơ thể cần kích thích để trẻ hóa
    • Loại bỏ đường Lactose giúp đường ruột hấp thu tốt các dưỡng chất , khiến việc tiêu hóa dễ dàng hơn không bị mẫn cảm với sữa.
    • Giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ hiệu quả.
    • Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại New Zealand một thiên đường sinh thái có chất lượng cao được phân phối trực tiếp đến Việt Nam và đến tay khách hàng trên toàn không qua bất kỳ khâu phân phối nào nữa cả nên khách hàng yên tâm về sản phẩm

    Sứ mệnh và tầm nhìn phát triển

    Tập đoàn chính New Image trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

    New Image Việt Nam: Phát triển toàn lãnh thổ Việt Nam và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam . Cuối năm 2022 định vị thành công sản phẩm Alphalipid với doanh số trên 3 . 000 tỷ/năm

    Sứ mệnh tập đoàn: Tránh xa bệnh tật, tránh xa nghèo khó: Mang kháng thể đến hàng triệu người tiêu dùng nâng cao sức đề kháng , nâng cao hệ miễn dịch

    Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Sữa non Alpha Lipid, xin vui lòng để lại số điện thoại, shop sẽ gọi điện thoại ngay tư vấn cho khách hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0388804555

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid Tiên Tiến Và Hiện Đại
  • Cách Bảo Quản Sữa Non Alpha Lipid New Zealand
  • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Tăng Cường Sức Khỏe Toàn Diện
  • Có Nên Uống Sữa Non Alpha Lipid Mỗi Ngày Hay Không ?
  • Sữa Non Alpha Lipid Tại Đà Nẵng, Hàng Chính Hãng Suanondocquyen.com
  • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Sữa Hạt Sen

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Hạt, Sữa Thực Vật
  • So Sánh Về Ưu Nhược Điểm Của Sữa Bò Và Sữa Hạt
  • Sữa Hạt Và Sữa Bò, Nên Cho Trẻ Sử Dụng Loại Nào?
  • Sữa Hạt Và Sữa Bò, Loại Nào Tốt Hơn?
  • Từ Sữa Bò Đến Sữa Hạt: Bạn Chọn Sữa Nào?
  • Giá trị dinh dưỡng của hạt sen

    Trong 100g hạt Sen tươi có 9,5g protide, 30g glucide, cung cấp cho cơ thể được 162 calo. Ngoài ra còn có các vitamin: Caroten, Vitamin B 1 (0,17mg%), Vitamin B 2 (0,09mg%), Vitamin PP (1,7mg%), Vitamin C (17mg%)…

    Hạt sen có tác dụng kích thích ăn ngon, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng, dưỡng thần, tăng khí huyết, giúp ngủ ngon, phục hồi sức khỏe.

    Từ những giá trị dinh dưỡng và tác dụng chữa bệnh của hạt sen, cũng như xu hướng sử dụng các loại sữa thực vật trong thực đơn của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng, thì sữa hạt sen là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu như bạn muốn chiếm lấy thị trường từ khi nó còn sơ khai.

    Tại sao nên sản xuất sữa hạt sen?

    Sữa hạt sen đã xuất hiện trên thị trường một thời gian khá lâu. Từ những vùng quê của sen như ở các tỉnh miền Tây, vùng miền trung Huế hay vùng đồng bằng Sông Hồng đâu đâu người ta cũng biết cách chế biến món sữa hạt sen giản dị mà tinh tế chinh phục lòng người này.

    Nguyên liệu chính là một yếu tố tối quan trọng trong sản xuất sữa hạt sen. Như bạn thấy đấy, hạt sen dễ kiếm, nguồn cung nguyên liệu dồi dào, đặc biệt khi ở Thành phố Hồ Chí Minh có vị trí rất gần với nguồn cung là các tỉnh miền Tây. Kết hợp với các yếu tố dinh dưỡng và trị bệnh của hạt sen, ta dễ dàng nhảy vào thị trường sữa hạt sen để chiếm lĩnh thị phần.

    Chỗ đứng của sữa hạt sen trên thị trường như thế nào?

    Hiện nay, điểm qua một số thương hiệu sữa hạt sen ở Thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói chưa có thương hiệu nào nổi trội để nhiều người biết đến khi được hỏi đến sữa hạt sen, đa số chỉ sản xuất nhỏ lẻ và phân phối trong thời gian vài ngày, chủ yếu cho thị trường quen.

    Đồng thời, sản phẩm sữa hạt sen phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhận thức về sự an toàn và dinh dưỡng của sữa thực vật ngày càng rõ ràng và mạnh mẽ đối với người tiêu dùng thông thái là yếu tố cần phải kể đến khi có ý định tạo dựng thương hiệu đặc trưng cho sữa hạt sen.

    Quy trình công nghệ sản xuất sữa hạt sen có ưu điểm gì?

    Quy trình sản xuất của chúng tôi có ưu điểm đáng để bạn yên tâm đầu tư mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn, nhằm tăng doanh thu cho sản phẩm sữa hạt sen của bạn.

    Ưu điểm của chúng tôi:

    + Sản phẩm có đặc tính cảm quan tốt, đồng nhất, đặc trưng của sữa hạt sen nguyên chất

    + Mùi vị sản phẩm được người tiêu dùng dễ chấp nhận

    + Quy trình sản xuất được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm nguyên liệu, giữ được tính chất tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của hạt sen cũng như hạ giá thành sản phẩm nhằm dễ cạnh tranh.

    + Thời gian bảo quản sản phẩm được lâu mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm

    VinaOrganic chuyển giao Quy trình sản xuất sữa hạt sen như thế nào?

    Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

    Liên hệ ngay với VinaOrganic để nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!

    VinaOrganic

    [sc:Address]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Hạt Vegemil Dành Cho Mẹ Bầu Và Cho Con Bú️
  • Vinamilk Xuất Khẩu Sản Phẩm Sữa Hạt Cao Cấp Vào Thị Trường Hàn Quốc
  • Vì Sao Vinamilk Chọn Sữa Hạt Là Bước Tiến Chiến Lược Tại Thị Trường Hàn Quốc?
  • 3 Lý Do Dòng Sữa Hạt Cao Cấp Của Vinamilk Được Kỳ Vọng “làm Nên Chuyện” Tại Hàn Quốc
  • 20 Công Thức Làm Sữa Hạt Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Và Gia Đình
  • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Sữa Bí Đỏ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Cho Bé Ngủ Ngon, Tăng Cân Đều
  • Bí Quyết Làm Giàu Từ Sản Xuất Kinh Doanh Sữa Hạt Sen
  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Siêu Ngon
  • Sữa Hạt Sen Đậu Xanh Lá Dứa Tuyệt Ngon
  • Con Còi Đến Mấy Cứ Làm Sữa Này, Đảm Bảo Bé Tăng Cân Vùn Vụt
  • Với những giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe tuyệt vời của bí đỏ, cộng theo nguồn nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm và rẻ tiền, VinaOrganic đã dày công nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm Sữa bí đỏ.

    Với chi phí đầu tư và chi phí sản xuất thấp, khả năng thu hồi vốn cao, sữa bí đỏ hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm có sự cạnh tranh mạnh mẽ cho thị trường tiêu thụ nước giải khát tại Việt Nam.

    Theo y học cổ truyền, bí đỏ có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ trung ích khí, kiện tỳ vị, tiêu đàm, chỉ thống (giảm đau), giải độc, sát trùng. Thường được dùng để chữa ung thư, cao huyết áp, đái tháo đường, đau thần kinh liên sườn, suy chức năng gan, thận, áp xe phổi…

    Nguyên liệu chính là một yếu tố tối quan trọng trong sản xuất sữa bí đỏ. Như bạn thấy đấy, bí đỏ dễ kiếm, nguồn cung nguyên liệu dồi dào, đặc biệt khi ở Thành phố Hồ Chí Minh có vị trí rất gần với nguồn cung ứng nông sản. Kết hợp với các yếu tố dinh dưỡng và trị bệnh của bí đỏ, ta dễ dàng nhảy vào thị trường sữa bí đỏ – một dòng sản phẩm sữa thực vật để chiếm lĩnh thị phần.

    Quy trìn công nghệ sản xuất sữa bí đỏ có ưu điểm gì?

    1.Đặc tính cảm quan của sữa bí đỏ

    • Màu: sản phẩm có màu vàng tươi nhẹ rất đẹp mắt.
    • Mùi vị: mùi thơm hấp dẫn, vị ngọt béo nhẹ hòa lẫn hương thơm đặc trưng của bí đỏ.
    • Trạng thái: dạng lỏng, sữa sánh mịn, không bị lợn cợn, độ đồng nhất cao.

    2. Quy trình sản xuất được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm nguyên liệu, giữ được tính chất tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của bí đỏ cũng như hạ giá thành sản phẩm nhằm dễ cạnh tranh.

    3. Thời gian bảo quản sản phẩm được lâu mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm.

    Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này và hệ thống máy-thiết bị đáp ứng phù hợp, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

    Liên hệ ngay với VinaOrganic để thử mẫu, nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!

    [sc:Address]

    VinaOrganic (Khanh Trần)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Là Gì? Uống Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Không?
  • Uống Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Hay Giảm Cân ? Cách Giảm Cân Bằng Bí Đỏ Là Gì?
  • Uống Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Hay Giảm Cân? Cách Làm Thế Nào?
  • Cách Làm Sữa Gạo Lứt Đơn Giản Để Giảm Cân, Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh
  • Cách Chế Biến Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy
  • Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Ong Chúa

    --- Bài mới hơn ---

  • Trẻ Em Có Dùng Được Sữa Ong Chúa Không? Công Dụng Của Sữa Ong Chúa?
  • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E
  • Viên Ngậm Sữa Ong Chúa Vitamin C 30 Viên
  • Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Giá Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Địa Chỉ Bán Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C , Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Sữa Ong Chúa Vitamin C
  • Sữa Ong Chúa Và Vitamin E Có Công Dụng Gì Và Cách Sử Dụng
  • Vì sao sữa ong chúa lại tốt như vậy?

    Sữa ong chúa rất tốt, chúng chứa tới 20 axit amin tự do cùng các vitamin B1, B2, B6, PP và nhất là chứa nhiều vitamin A, E rất tốt cho làn da và thị giác.

    Sữa ong chúa có màu trắng sữa hơi vàng và có vị hơi chua đặc trưng. Chúng có nhiều công dụng tốt đối cơ thể như thúc đẩy sự sinh trưởng, chống lại quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch, tăng khả năng tuần hoàn máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào.

    Quy trình sản xuất sữa ong chúa như thế nào?

    Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đựng sữa ong chúa

    Bước đầu tiên của quy trình sản xuất sữa ong chúa cần phải chuẩn bị các khay có những chiếc cốc nhỏ nhằm đựng sữa ong chúa. Những chiếc cốc này được làm bằng sáp ong. Mỗi cốc chỉ đổ một giọt sữa ong chúa và được pha loãng với mật ong cùng nước cất.

    Bước 2: Ghép ấu trùng vào cốc sữa ong chúa

    Bước tiếp theo bạn thắp sáng tổ ong bằng đèn cầy rồi bắt các ấu trùng cho vào nằm dưới đáy của lỗ tổ ong và hình dáng như hình mặt trăng lưỡi liềm. Sau đó, lấy ấu trùng từ phía sau và đặt trên giọt sữa ong chúa đã tạo trong cốc.

    Bước 3: Đặt thanh đựng sữa ong chúa vào tổ ong

    Sữa ong chúa chỉ được sản xuất bởi các con ong khỏe mạnh mới đáp ứng đủ số lượng ong thợ. Bạn cần phải nhanh chóng đặt khay sữa ong chúa vào chính giữa tổ ong chúa sao cho thật cẩn thận.

    Bước 4: Lấy khay đựng sữa ong chúa ra khỏi tổ ong

    Sau 72 giờ chèn các khay đựng vào tổ ong, bạn cần phải lấy nó ra vì đây chính là thời điểm sữa ong chúa trong cốc đã đầy.

    Bước 5: Chuẩn bị chiết xuất sữa ong chúa

    Khi những chiếc cốc đựng đã đầy sữa ong chúa, nó được dựng đứng lên thành những bức tường. Những bức tường này được cắt bỏ đi bằng dao và gắp các ấu trùng ra khỏi khay đựng sữa ong chúa.

    Bước 6: Chiết xuất sữa ong chúa

    Bạn dùng một chiếc muỗng bằng gỗ để gắp sữa ong chúa ra và bỏ vào hủ đựng. Cần bảo quản những chiếc hủ chứa sữa ong chúa vào tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C. Nhưng nếu bảo quản lâu hơn thì cần để nhiệt độ dưới 0 độ C. Bảo quản ngăn mát sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm. Còn bảo quản ở ngăn đông có thể lên tới 3 năm sử dụng.

    Lưu ý trong quá trình sản xuất sữa ong chúa là không được sản xuất sữa từ những con yếu vì chỉ sau một thời gian những con ong ấy sẽ chết đi. Vì vậy cần chọn lựa những con ong khỏe mạnh để sản xuất ra sữa ong chúa có chất lượng tốt và đảm bảo.

    SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

    Điện thoại: 0908 745 676

    Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

    Đc 2: 52 Đông Du Phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Đẹp Da Bằng Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Viên Nang
  • Nên Uống Sữa Ong Chúa Trong Bao Lâu
  • Sữa Ong Chúa 1 Ngày Nên Uống Mấy Viên
  • Sữa Ong Chúa Có Tên Tiếng Anh Là Gì ?
  • 12 Lợi Ích Sức Khỏe Tiềm Năng Của Sữa Ong Chúa
  • Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Rang Muối Vinaorganic

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Bí Quyết Làm Hạt Điều Rang Muối Ngon, Giòn Tại Nhà Trong 15 Phút
  • Hạt Điều Rang Muối 1 Trong 10 Thực Phẩm Giàu Magie
  • Hạt Điều Rang Muối Bình Phước
  • Hạt Điều Lụa Nguyên Vỏ Rang Muối Bình Phước Loại A
  • Bảng Giá Hạt Điều Rang Muối Bình Phước Loại 1 Vỏ Lụa
  • Mô tả

    Hạt điều là một nông sản phổ biến trong đời sống, được sử dụng rộng rãi và rất nhiều người ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, VinaOrganic đã nguyên cứu thành công một công thức mới, vô cùng hấp dẫn, đó là Hạt điều rang muối.

    Với công thức mới lạ, đầy tính khả thi, Hạt điều rang muối hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm ăn vặt tự nhiên đầy tiềm năng, vừa dinh dưỡng lại vừa thơm ngon.

    Cảm quan sản phẩm Hạt điều rang muối

    • Màu: vàng trắng đặc trưng của Hạt điều đã bóc vỏ lụa, vàng nâu đặc trưng của Hạt điều vỏ lụa rang muối.
    • Mùi vị: hương thơm thu hút, vị beo béo đặc trưng của hạt điều.
    • Cấu trúc: hạt giòn xốp khi ăn trong miệng, 1 áo gia vị muối rất mỏng bọc đều xung quanh hạt.

    Ưu điểm và nét nổi bật mà công nghệ VinaOrganic mang lại là gì?

    • Nguồn nguyên liệu dồi dào, giá hợp lý, dễ thu mua và giàu dinh dưỡng.
    • Quy trình được tối ưu hóa, tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.
    • Có thể sử dụng ba phương pháp chiên: rang, chiên thường hoặc chiên chân không. Với phương pháp chiên rang, bạn sẽ tạo ra sản phẩm bùi ngon hơn, tạo ra ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm có trên thị trường.

    Để đầu tư sản xuất sản phẩm này, VinaOrganic có 02 lựa chọn tùy vào quy mô sản xuất và mức đầu tư của khách hàng:

    Quy mô sản xuất thủ công: Ở quy mô này bạn không phải tốn chi phí đầu tư máy móc thiết bị, vì tất cả các công đoạn được chúng tôi chuẩn hóa theo phương pháp thủ công, chỉ cần đào tạo về lý thuyết và thực hành 01 buổi là nhân công có thể sản xuất đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật sản phẩm.

    Quy mô sản xuất công nghiệp: Ở quy mô này thì mức độ đầu tư và chí phí lớn hơn do cần nhiều máy móc cho dây chuyển. Tuy nhiên sản phẩm sẽ liên tục và năng suất cao hơn quy mô thủ công.

    Máy rang VinaOrganic Dây chuyền máy chiên chân không Dây chuyền máy chiên thường

    Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy cân nhắc để đầu tư cho sản xuất sản phẩm Hạt điều rang muối ngay từ hôm nay hoặc VinaOrganic có thể nghiên cứu và chuyển giao các sản phẩm theo yêu cầu. Đừng để chậm trễ khi người khác chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này!

    Nếu bạn muốn thử mẫu và tư vấn về sản phẩm, hãy đến địa chỉ của VinaOrganic tại chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline: 0938.299.798 – 0975.299.798.

    VinaOrganic

    Nếu bạn đang cần máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp… đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAM

    Địa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Poca-ngoaihanganh.com (028)6295.8098 – 0938.299.798 – 0975.299.798 – 0948.299.798 – 0936.224.798

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hạt Điều Tươi Gihama Chuyên Làm Sữa Hạt Dinh Dưỡng Cho Mẹ Và Bé Túi Zip 500G
  • Cẩm Nang Nấu Sữa Hạt Dinh Dưỡng Cho Bé
  • 10 Lợi Ích Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe Của Sữa Hạt Điều
  • Cách Làm Sữa Đậu Phộng Nguyên Chất, Ngon Sánh Mịn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Đậu Phộng Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Vinaorganic Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Sữa Bắp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Gạo Lứt Nếp Cẩm
  • Một Số Thương Hiệu Sản Phẩm Nổi Tiếng Sử Dụng Công Nghệ Vinaorganic
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Vượt Bậc Và Tác Dụng Y Học Thần Kỳ Của Sữa Gạo Lứt Koshi
  • Cách Làm Sữa Gạo Lứt Hàn Quốc Tại Nhà Thơm Ngon Nhanh Và Đơn Giản
  • Cách Làm Sữa Gạo Rang Hàn Quốc 🥛 Ngon Nhất 2022
  • Bởi:

    VinaOrganic

    Tại sao chúng tôi khuyên Doanh nghiệp chọn sữa bắp?

    Sữa bắp (hay còn gọi là sữa ngô), được làm từ nguyên liệu chính là bắp tươi sữa, vài năm trở lại đây đang dần trở nên quen thuộc và là thức uống ưa thích của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

    Nguyên liệu bắp dễ kiếm, rẻ tiền, giàu dinh dưỡng. Hương vị quen thuộc với số đông và trên hết là người tiêu dùng dễ bị quyến rũ bởi sự ngọt ngào, béo bùi ngầy ngậy của nó ngay từ lần đầu sử dụng.

    Sự đa dạng trong hương vị, sự tùy biến cao trong công thức, cách sử dụng và sự đảm bảo chất lượng luôn tươi mới là điều làm sữa bắp ghi điểm trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

    Thị trường sữa bắp hiện nay như thế nào?

    Có thể nói, thị trường sữa bắp đang còn rất mới mẻ, thị phần còn nhiều chỗ trống và những ai nhanh chân sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua mang tên “Sữa bắp”!

    Sơ lược qua thị trường, riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ có một vài thương hiệu mang tên: Sữa bắp nếp Thái Sơn, Sữa bắp thanh trùng Tam Long, Sữa bắp Khang Minh…và một vài thương hiệu đang dần hình thành chỉ đếm trên đầu ngón tay.

    So với một thành phố hơn 8 triệu dân (năm 2013) như Thành phố Hồ Chí Minh thì chừng đó thương hiệu chưa thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bằng chứng là các thương hiệu liên tục cháy hàng và phải mở rộng quy mô sản xuất.

    Bạn có nghĩ thương hiệu sữa bắp tiếp theo sẽ mang tên Doanh nghiệp của bạn?

    Quy trình công nghệ sản xuất sữa bắp của VinaOrganic có gì mới?

    Hiện tại trên thị trường đang tồn tại 2 xu hướng sữa bắp mà bạn dễ nhận thấy:

    1 – Sữa bắp thanh trùng (hoặc nấu bình thường), chỉ sử dụng và bảo quản lạnh trong thời gian rất ngắn (khoảng 1 – 3 ngày).

    2 – Sữa bắp tiệt trùng (loại này chưa xuất hiện rộng rãi). Nhưng công nghệ chưa cao, chưa giữ được hương vị tươi ngon như sữa bắp thanh trùng.

    Nhược điểm dễ thấy của các sản phẩm sữa bắp:

    1. Thời gian bảo quản điều kiện lạnh rất ngắn, chỉ từ 1 – 5 ngày.
    2. Không bảo quản được ở điều kiện thường.
    3. Trạng thái không ổn định, dễ tách lớp, tính chất cảm quan chưa hấp dẫn.
    4. Hương vị thơm ngon, nhưng chưa giữ được mùi vị bắp tươi thật sự.
    5. Giá thành sản xuất cao

    Vậy quy trình của VinaOrganic có điểm gì khác biệt để bạn yên tâm đầu tư?

    Vâng, đó chính là khắc phục được nhược điểm của 2 dòng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường như:

    1. Thời gian bảo quản (sữa tiệt trùng) điều kiện lạnh từ 1 – 3 tháng hoặc dài hơn.
    2. Sữa thanh trùng bảo quản ở điều kiện lạnh từ 15 – 20 ngày.
    3. Trạng thái ổn định, tính chất cảm quan tốt, hấp dẫn.
    4. Hương vị thơm ngon, giữ được vị tươi của bắp do quy trình được tối ưu hóa.
    5. Có thể áp dụng sản xuất từ quy mô nhỏ đến lớn và cực lớn (nhà máy công nghiệp).

    Và còn nhiều ưu điểm khác nữa mà khi áp dụng quy trình của VinaOrganic trong sản xuất bạn sẽ thấy.

    VinaOrganic chuyển giao Quy trình sản xuất sữa bắp như thế nào?

    Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

    Liên hệ ngay với VinaOrganic để nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!

    Hotline/Zalo:

    0938.299798 – 0975.299798 – 0948.299798 – 0766.299798

    Nếu bạn đang cần máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp… đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAM

    Địa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Poca-ngoaihanganh.com 0938.299.798 – 0975.299.798 – 0948.299.798 – 0766.299.798 – 0936.224.798 – (028)6295.8098

    Email: [email protected]

    Youtube: youtube.com/c/VinaOrganic

    VinaOrganic

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trà Gạo Lứt Rang Mật Ong Nguyên Chất Giúp Khỏe Mạnh, Đẹp Da
  • Nước Gạo Lứt Mật Ong Nóng Hổi, Thanh Lọc Giải Độc Cơ Thể
  • Nước Gạo Lứt Mật Ong Thức Uống Lành Mạnh, Không Kém Phần Hấp Dẫn
  • Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh
  • Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh… Thức Uống Đến Từ Thiên Nhiên!
  • Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Sữa Dê Công Thức

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Nghệ Nước Gạo Hàn Quốc Tại Vinaorganic
  • Sữa Hikid Dê Núi Hàn Quốc_Tăng Chiều Cao_Trị Táo Bón
  • Nơi Bán Nước Sữa Gạo Hàn Quốc Rice Valley Original 1000Ml Giá Bán 57.000₫
  • Rượu Gạo Hàn Quốc Pocheon Makgeolli Loại Chai Màu Trắng Đục Như Sữa
  • Ai Có Công Thức Làm Sữa Gạo Hàn Quốc Này Không Ạ, Cho E Xin Với?
  • Sữa mẹ là thực phẩm tự nhiên hoàn hảo nhất đối với sự phát triển của bé. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà nguồn thực phẩm quý giá này không cung cấp đủ nhu cầu cần thiết cho bé. Khi này, sữa công thức trở thành người “mẹ nuôi” của bé.

    Khi chọn mua sữa công thức, mẹ cần xem xét đến các thành phần dinh dưỡng, quy trình chế biến và đóng gói. Thực phẩm đặc biệt này phải thật sự phù hợp với bé.

    Sữa dê công thức – Nguồn dinh dưỡng gần với sữa tiêu chuẩn vàng

    Dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào độc đáo giống như ở người. Cơ chế này khiến một phần tế bào bị mất đi và phóng thích vào sữa trong quá trình tiết đem theo các dưỡng chất có giá trị sinh học cao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh, phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

    Trong sữa bột công thức, chất béo là một thành phần rất quan trọng. Nó có tác dụng cung cấp năng lượng, hoàn thiện các cơ quan chức năng, đặc biệt là não bộ. Sữa dê có nguồn chất béo thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ. Hàm lượng axit béo không bão hòa trong sữa dê cao nên bé có thể tiêu hóa, hấp thu và phát triển não bộ một cách tốt nhất.

    Giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bổ điều, dễ tiêu hóa và được hấp thu trọn vẹn.

    Sữa dê chứa nguồn đạm chất lượng cao, chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu. Giàu CPP – chất dẫn lý tưởng để hấp thu tối đa các vitamin, khoáng chất. Đặc biệt giúp hấp thu canxi, sắt giúp phát triển chiều cao và cân nặng tối ưu.

    Với hệ dưỡng chất phát triển trí não Pre-AA, Pre-DHA, Omega6, Taurine, Choline, Se, Fe, Vitamin B sữa dê công thức cung cấp các dưỡng chất thuần tự nhiên, hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ.

    Bên cạnh đó, sữa dê còn chứa đường oligosaccharides (một pbiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hòa tan. Giúp trẻ hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

    Ưu thế vượt trội về đồng cỏ rộng, sạch từ nguồn nước, đất và không khí, sữa dê công thức New Zealand được sản xuất thông qua quy trình khép kín. Từ trang trại đến thành phẩm, chất lượng sạch được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăn nuôi với nguồn nước, khí hậu và đồng cỏ sạch. Quy trình lấy sữa, vận chuyển bằng dây chuyền lạnh khép kín, sản xuất đóng gói trong cùng một nhà máy của DAIRY GOAT CO-OPERATIVE – New Zealand trong vòng 3 ngày đảm bảo sự tươi nguyên, giữ lại các thành phần tinh túy nhất của sữa.

    DAIRY GOAT CO-OPERATIVE nhà máy cung cấp sữa dê công thức số 1 Thế giới, tiên phong trong nghiên cứu khoa học sữa dê công thức

    DAIRY GOAT CO-OPERATIVE là công ty sản xuất và cung ứng hàng đầu Thế giới về sữa dê công thức, là công ty phát triển sữa dê công thức dành cho trẻ nhũ nhi đầu tiên trên Thế giới vào năm 1988. Công ty tiếp tục nghiên cứu và phát triển để tiếp tục đưa nguồn dinh dưỡng quý giá phục vụ cho trẻ nhỏ trên 20 quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Liên Hiệp Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan.

    DAIRY GOAT CO-OPERATIVE là công ty duy nhất đã tiến hành hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của việc sử dụng sữa dê công thức đến sự phát triên khỏe mạnh về lâu dài ở trẻ nhỏ. Các thiết kế nghiên cứu không ngừng được cải tiến và hoàn thiện để đánh giá ngày càng chính xác hơn tác động vượt trội của sữa dê công thức đối với trẻ nhỏ.

    Sữa Dê Công Thức từ nhà máy DAIRY GOAT CO-OPERATIVE – Thuần tự nhiên cho khỏe mạnh đầu đời khơi nguồn tiềm năng của trẻ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nghiên Cứu Thành Công Quy Trình Sản Xuất Sữa Gạo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Gạo Hàn Quốc Ngon Đúng Chuẩn
  • Sữa Hikid Dê Hàn Quốc * Chuyên Cung Cấp Thuốc Bổ
  • Review Chi Tiết Về Sữa Rửa Mặt 3W Clinic Gạo Hàn Quốc
  • Sữa Dê Hikid Gold Hàn Quốc Xách Tay Cho Trẻ 1
  • 【Video】Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Uống Yakult

    --- Bài mới hơn ---

  • Uống Sữa Nghệ Có Tốt Không? Uống Vào Lúc Nào Hiệu Quả Nhất?
  • Tác Dụng Của Sữa Và Những Thời Điểm Tốt Nhất Nên Uống Sữa
  • Tổng Hợp 12 Loại Sữa Tăng Cân Dành Cho Người Gầy Tốt Nhất.
  • Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Th True Milk Hương Dâu Tự Nhiên Chai 180Ml
  • Cà Phê Sữa Uống Có Tốt Không?
  • Giới thiệu về công ty Yakult

    Yakult là gì?

    Yakult là sữa uống lên men từ sữa bột gầy, đường, nước và chủng khuẩn probiotic Lactobacillus casei Shirota.

    Mỗi chai Yakult có chứa hơn 6.5 tỉ khuẩn L.casei Shirota. Không giống như hầu hết những chủng khuẩn bình thường khác trong yogurt, mà khuẩnL.casei Shirota có khả năng sống sót trong dịch vị dạ dày và dịch vị mật, tiến đến ruột vẫn sống, hỗ trợ phục hồi sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Khi tiêu thụ Yakult hàng ngày, khuẩn L.casei Shirota hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, điều hòa hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm.

    Tác động của Yakult

    • Yakult sẽ duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột và hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và ung thư.
    • Yakult là một probiotic, nó có chứa hơn 6.5 tỉ khuẩn có lợi Lactobacillus casei Shirota.
    • Chủng khuẩn L.casei Shirota kháng được dịch vị tiêu hóa, tiến đến ruột và phát triển trong ruột, và hỗ trợ cho sức khỏe bằng cách:
    • Làm tăng vi khuẩn có lợi và làm giảm vi khuẩn gây hại, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.
    • Làm giảm sự hình thành các chất gây hại, các độc tố và ức chế sự hình thành các chất gây hoại tử ruột.
    • Điều hòa hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và ung thư.

    Lịch sử hình thành:

    – 1935, Yakult được thương mại hóa lần đầu tại Nhật Bản

    – 1955, Công ty Yakult Honsha được thành lập. Trung tâm nghiên cứu được thành lập ở Kyoto

    – Năm 2007, Công ty Yakult bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam và 2008, nhà máy của công ty tại Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động

    – Cho tới nay Yakult đã có mặt trên 38 quốc gia và vùng lãnh thổ

    Sản phẩm kinh doanh:

    Về cơ bản, công thức chế biến Yakult không khác các loại sữa chua lên men khác là mấy, nhưng điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm chính là con lợi khuẩn L. casei Shirota. Như chúng ta đã biết, cơ thể của một người trưởng thành có khoảng 1-1,5 kg vi khuẩn tồn tại trong đường ruột.Trong đó, nếu là cơ thể của một người khỏe mạnh thìsố lượng vi khuẩn có lợi sẽ chiếm tỉ lệ 85%.

    Những vi khuẩn nàyđi vào cơ thể chúng ta bằng nhiều con đường khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là qua đường miệng. Để có thể tồn tại được trong ruột non thì các lợi khuẩn này phải sống sót được sau khi chịu sự tác động của dịch vị dạ dày, dịch vị mật của hệ tiêu hóa và tỷ lệ sống sót của các lợi khuẩn thường là rất thấp.

    L. casei Shirota chính là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm Yakult vì lợi khuẩn này có tỉ lệ sống sót cao khi tiến được tới ruột non của chúng ta, nó giúp cơ thể của chúng ta trong việc hỗ trợ và cải thiện hệ tiêu hóa, điều hòa hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm.

    [penci_related_posts dis_pview=”no” dis_pdate=”no” title=”Bài viết nên đọc” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”6″ style=”grid” align=”none” withids=”” displayby=”cat” orderby=”random”]

    Quy trình sản xuất sữa chua uống Yakult

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Nguyên liệu gồm: sữa bột gầy + đường glucose và đường cát trắng

    Hòa tan – Phối trộn

    Hòa tan sữa bột gầy với đường glucose và đường cát trắng bằng nước nóng, sau đó lọc vô trùng trong bồn lớn.

    Dung dịch sữa đã chuẩn bị trên được tiệt trùng tại nhiệt độ cao trong 1 thời gian ngắn để tiêu diệt tất cả vi sinh vật nào mà có hiện diện trong sữa. Sau đó, dung dịch được vận chuyển qua nhiều hệ thống ống và valve đến bồn lên men lớn.

    Lên men

    Chủng khuẩn L. casei Shirota đã được nuôi cấy và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, được cho vào bồn lên men (khu vực này sàn màu xanh). Mỗi lần tăng sinh 120 lit, tuy nhiên trong quá trình sản suất chỉ sử dụng 60 lit/ 1 mẻ. Sau thời gian lên men, trong bồn lên men có chứa hàng tỷ khuẩn sống và lúc này dịch trong bồn là đặc sệt. Sau đó hỗn hợp này được đồng hóa.

    Đồng hóa

    Sữa sau khi lên men được đem đi đồng hóa thông qua thiết bị đồng hóa riêng biệt. Sản phẩm sau khi đồng hóa sẽ được chuyển vào bồn lớn chứa dung dịch đường tiệt trùng.

    Bồn lưu trữ dung dịch đường tiệt trùng

    Sữa lên men sau khi đồng hoá được bơm vào bồn lưu trữ và khuấy đều với nước đường tạo thành sữa bán thành phẩm. Mục đích của giai đoạn này là để trung hòa vị chua của sản phẩm sau khi lên men, đồng thời đường sẽ là nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khuẩn L.casei Shirota sống trong thời hạn sử dụng.

    Bồn phối trộn

    Hỗn hợp trên được pha loãng với nước cất vô trùng (đã được xử lý bằng tia UV).

    Tạo chai

    Các chai nhựa polystyrene được sản xuất tại nhà máy bằng máy tạo chai. Các hạt nhựa polystyrene được đun nóng và tạo khuôn dạng chai Yakult. Sau đó, chúng được chuyển qua bồn chứa lớn vô trùng cho các công đoạn tiếp theo.

    In nhãn

    Tên Yakult cũng như những thông tin quan trọng khác, bao gồm cả thành phần dinh dưỡng được in lên chai.

    Chiết rót sản phẩm

    Mỗi chai sẽ được làm đầy với 65ml Yakult. Sau đó chai sẽ được đậy nắp với giấy nhôm đỏ bạc. Hạn sử dụng cũng được phun lên nắp mà sau đó được đóng vào chai.(Khu vực này sàn màu hồng)

    Đóng gói

    5 chai sẽ được bao lại thành 1 pack trong 1 lớp nhựa mỏng polypropylene. Và 10 pack được đóng gói thành 1 case.

    Bảo quản

    Thành phẩm cuối cùng sẽ được vận chuyển đến kho lạnh 5°C đến <10ºC và sản phẩm sẽ được lưu tại kho 1-2 ngày để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

    Kiểm tra chất lượng

    Mỗi đợt sản xuất, có khoảng 200 mẫu được kiểm tra, bao gồm tất cả các công đoạn của qui trình sản xuất, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng. Kiểm tra số lượng chủng khuẩn L. casei Shirota, kiểm tra có sự hiện diện các chất gây hại hay không, có đáp ứng tiêu chuẩn về vi sinh đặt ra cho sản phẩm sữa uống lên men hay không, cũng như là phân tích thành phần, độ axít, hương vị,… Tại Việt Nam, các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất phải được sự kiểm nghiệm và cho phép của Viện Vệ sinh Y tế công cộng. Sản phẩm Yakult đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng đối với sản phẩm sữa uống lên men, theo qui định của Bộ Y tế, tiêu chuẩn TCVN 7030:2009. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại sữa lên men gồm: sữa lên men, sữa lên men đã qua xử lý nhiệt, sữa lên men đậm đặc và các sản phẩm hỗn hợp của chúng, để dùng trực tiếp hoặc dùng để chế biến tiếp phù hợp với các định nghĩa trong điều 2 của tiêu chuẩn này. Và việc kiểm soát chất lượng được thực hiện cho đến khi sản phẩm hết hạn.

    Phân phối sản phẩm

    Sau khi sản phẩm được kiểm tra chất lượng, sau đó sẽ được phân phối đến các trung tâm của Yakult và vận chuyển đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 6 Sữa Tắm Trắng Da Của Nhật Tốt Nhất 2022 + Review/ Giá
  • Top 10+ Sữa Tắm Trắng Da Nào Tốt Nhất 2022
  • Top 12 Sữa Tắm Trắng Da Tốt Và Hiệu Quả Nhất 2022
  • 4 Loại Sữa Tắm Trắng Da Toàn Thân Sử Dụng Nhiều Tại Việt
  • Review Sữa Tắm Trắng Da Toàn Thân Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
  • Quy Trình Sản Xuất Sữa Ở Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuần Lễ Sản Phẩm Ocop Quảng Ninh: Sữa, Bánh Gật Gù Hút Khách
  • 13 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe Của Sữa Chua
  • Các Đặc Sản Của Thị Xã Đông Triều
  • Trắc Nghiệm Atlat Địa Lí Việt Nam Trang 13, 14: Các Miền Tự Nhiên (Có Đáp Án)
  • Sữa Chua Bledina Pháp Vị Dâu Vỉ 6 Hộp
  • Với phương châm doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân, Công ty đã có chính sách hỗ trợ một phần vốn, dịch vụ kỹ thuật chăn nuôi bò sữa và cam kết tiêu thụ toàn bộ sản lượng sữa tươi nguyên liệu cho các hộ nông dân. Ngoài ra tại các điểm thu mua, công ty còn đặt các máy kiểm tra tỉ lệ sữa. Đặc biệt công ty sẵn sàng thu mua sữa kháng sinh với giá bằng tiền sữa sạch để từ đó thanh lọc những sữa kém chất lượng.

    Sữa là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên đây là thức ăn rất chóng hỏng. Sữa là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nhiều vi khuẩn gây bệnh vì vậy cần thực hiện tốt các quy tắc vệ sinh trong quy trình lấy sữa, chế biến, bảo quản và sử dụng. Ngay từ lúc vắt ra, sữa đã có thể bị nhiễm khuẩn. Số lượng vi khuẩn ở trong sữa tăng nhanh nếu bảo quản ở nhiệt độ trên 10 độ c, nếu vắt sữa theo đúng yêu cầu của vệ sinh thì sữa mới vắt có tính chất đặc biệt vô trùng.

    Quy trình sản xuất sữa cũng có nguy cơ nhiễm khuẩn do những nguyên nhân sau: nguồn nguyên liệu ban đầu, cơ sở hạ tầng của xưởng sản xuất, quá trình sản xuất, quy trình kiểm soát, quy trình tồn trữ, vận chuyển sản phẩm đến người bán hàng, quy trình chăm sóc khách hàng… Bất cứ một khâu nào sơ xuất đều có thể xảy ra sự cố. Để bảo đảm an toàn, các nhà sản xuất cần xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong quá trình sản xuất, chế biến sữa, nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện quan trọng để có được sản phẩm đạt chất lượng. Ngoài khâu chuẩn bị nhà xưởng, trang thiết bị thì doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ, thẻ tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, khám sức khỏe cho người tham gia vào dây chuyền sản xuất sữa, bản vẽ sơ đồ mặt bằng… thì mới có đủ điền kiện cơ quan chức năng xác nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất sữa.

    Bà Khúc Thị Thanh Hà chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty cổ phần sữa An Sinh, thị xã Đông Triều cho biết: “Mặc dù sữa tươi thanh trùng An Sinh mới xuất hiện trên thị trường Quảng Ninh nhưng đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng. Nhiều gia đình đã có thói quen dùng sữa tươi thanh trùng An Sinh mỗi ngày như một khẩu phần không thể thiếu. Hiện nay, Công ty đã ký hợp đồng cung cấp sữa tươi thanh trùng An Sinh với một số trường học, công ty than trên địa bàn tỉnh”.

    Tuy nhiên, để thương hiệu sữa An Sinh thật sự lớn mạnh và trở thành một thương hiệu sản phẩm của tỉnh thì cần có sự hỗ trợ, liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa các cấp, ngành, doanh nghiệp, nông dân để ứng dụng KHCN nâng cao năng lực sản xuất, quảng bá thương hiệu và nhất là cải tạo và mở rộng đàn bò tại địa phương./.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Uống Mát Lạnh Ngày Hè
  • Sữa Chua Uống: Cách Làm Sữa Chua Uống Thơm Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Sử Dụng Sữa Chua Uống Đúng Cách
  • Thiết Kế Quán Sữa Chua Trân Châu Đẹp Phù Hợp Nhượng Quyền
  • Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Độc Đáo
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100