Sữa France Lait Pre, France Lait Lf, Sữa France Lait Ar, Sữa France Lait Cho Trẻ Sinh Non, Sữa France Lait Mua Ở Đâu, Sữa France Lait Giá Bao Nhiêu?

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Sữa France Lait 1
 • Sữa France Lait Lf Cho Trẻ Tiêu Chảy Và Có Hệ Tiêu Hóa Kém
 • Sữa France Lait Lf Trẻ Tiêu Chảy, Không Dung Nạp Lactose
 • Sữa France Lait Lf Dành Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy Của Pháp
 • Sữa France Lait Lf Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy Rối Loạn Tiêu Hóa
 • Lượt xem: 16045

  Mã sản phẩm : 1478927744

  Chuyên phân phối sữa France Lait cho trẻ, sữa France Lait là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Nguồn gốc sản phẩm uy tín, được sản xuất tại nhà máy France Lait tại pháp, France lait chỉ đặt nhà máy sản xuất tại pháp, không đặt nhà máy sản xuất nhượng quyền tại các nước khác. Sữa France Lait có nhiều loại phù hợp cho bé: Sữa France Lait cho bé sinh non nhẹ cân, sữa France Lait cho bé hay nôn trớ trào ngược, sữa France lait cho bé dị ứng với sữa bò.

   – Tuân thủ khuyến nghị của Hiệp hội Châu Âu, Hiệp hội Bắc Mỹ và Liên đoàn Quốc tế về dinh dưỡng, sức khỏe gan, sức khỏe tiêu hóa Nhi khoa.- France Lait chỉ sử dụng Đạm Whey và đạm Casein là hai loại đạm tốt nhất cho sự phát triển khối nạc, hỗ trợ phát triển cân nặng tối ưu cho trẻ.Với giai đoạn quan trọng cho sự phát triển trí não, võng mạc giúp bé có hệ thần kinh khỏe mạnh và thông minh.Bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển hệ xương, răng của trẻ mà KHÔNG LÀM THẬN BỊ QUÁ TẢI: ca, P, Mg, Fe, Zn, ….Hệ tiêu hóa của trẻ ở giai đoạn phát triển này là điều đáng lo ngại nhất.Hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều kiện tiên quyết giúp trẻ phòng ngừa, chống chọi với bệnh tật tốt nhất.- Chỉ sử dụng ĐẠM WHEY, CASEIN hàm lượng cao và cân đối, tỷ lệ thích hợp mà không gây quá tải cho Thận của trẻ.- Khách hàng có thể mua sữa France Lait tại nhà thuốc của chúng tôi: số 30, ngõ 493 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

   Chuyên phân phối sữa France Lait cho trẻ, sữa France Lait là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Nguồn gốc sản phẩm uy tín, được sản xuất tại nhà máy France Lait tại pháp, France lait chỉ đặt nhà máy sản xuất tại pháp, không đặt nhà máy sản xuất nhượng quyền tại các nước khác. Sữa France Lait có nhiều loại phù hợp cho bé: Sữa France Lait cho bé sinh non nhẹ cân, sữa France Lait cho bé hay nôn trớ trào ngược, sữa France lait cho bé dị ứng với sữa bò.

   – Phát triển cân nặng lý tưởng

   – Hệ thần kinh và cấu trúc não hoàn thiện

   – Tỷ lệ whey và casein gần giống với sữa mẹ giúp bé hấp thu tốt nhất hai loại đạm này.

   – Các dưỡng chất khác giúp xây dựng, tái tạo tế bào được bổ sung hợp lý và cân đối:protein, vitamin B2, B6, B9, B12, …

   – France lait kết hợp các dưỡng chất: linolenic, linoleic, cholin, taurin, vitamin A, … hàm lượng cao và cân đối.

   Tỷ lệ linoleic/linolenic đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Liên đoàn Quốc tế khuyến nghị để giúp bé hấp thu tốt nhất 2 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não, võng mạc của trẻ. (Tỷ lệ này phù hợp với khuyến nghị BYT VN)

   Để hỗ trợ tối đa cho sự hấp thu Ca, P vào hệ xương thì tỷ lệ Ca/P tuân thủ theo khuyến nghị của Châu Âu, Mỹ, Liên đoàn quốc tế về dinh dưỡng, sức khỏe gan, tiêu hóa của trẻ. Tỷ lệ này cũng phù hợp với khuyến nghị BYT VN.

   Tỷ lệ Fe/Zn theo khuyến nghị của Châu Âu, Mỹ, Quốc tế để hỗ trợ hấp thu tốt nhất 2 khoáng chất này.

   – France Lait tuân thủ khuyến nghị của Châu Âu, Mỹ, Liên đoàn Quốc tế về tiêu hóa Nhi khoa để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

   France Lait chỉ sử dụng Carbohydrat ở dạng Maltodextrin, lactose giúp hệ tiêu hóa non nớt của trẻ hấp thu dễ dàng, không gây đầy bụng, khó tiêu.

   France lait thiết kế với sự bổ sung các chất giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ: omega 3, Vitamin A, E, C, kẽm, Selen,… giúp hoạt hóa hệ miễn dịch, chống các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch.

   – Bổ sung các dưỡng chất giúp tái tạo và xây dựng tế bào cơ thể hàm lượng cao và cân đối: Vitamin A, các vitamin B, cholin, inositol,…

   – Bổ sung omega 3, omega 6 hàm lượng cao, cân đối, tỷ lệ phù hợp từ dầu hạt cải, đậu nành, cọ, hướng dương

   – Đặt hàng qua nhân viên của chúng tôi, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi.

   ĐT đặt hàng: 0972945305

   Tư vấn sản phẩm: 0906297798 Giá bán cho từng dòng sản phẩm France Lait

   – Ca, P, Fe, Zn, vitamin D, C, … hàm lượng cao, cân đối, tỷ lệ phù hợp giúp hấp thu khoáng chất tối đa mà không gây quá tải cho thận.

   – Vitamin A,P, Fe, taurin, cholin, inositol … cao, cân đối.

   – Ca, P, Fe, Zn, vitamin D, C, … hàm lượng cao, cân đối, tỷ lệ phù hợp giúp hấp thu khoáng chất tối đa mà không gây quá tải cho thận.

   – Sử dụng nguồn Carbs là Maltodextrin dễ hấp thu không gây khó tiêu ở trẻ.

   – Lactose hỗ trợ sự phát triển lợi khuẩn đường ruột Flora Acidophilus

   – Bổ sung FOS hàm lượng cao (France lait 3) hỗ trợ phát triển lợi khuẩn đường ruột.

   – Áp suất thẩm thấu thấp giúp hấp thu dễ dàng

   – Nguồn omega 3 hàm lượng cao, từ sự kết hợp đa dạng của dầu cải, hướng dương, dừa, cọ – được chứng minh là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ kháng viêm giúp tăng cường miễn dịch.

   – Ngoài ra: Vitamin A, Selen, Zn, … cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Quốc tế giúp hoạt hóa tăng cường miễn dịch

   – 17000 nông trại nuôi bò sữa để lấy nguyên liệu sữa ở cùng khu vực có khí hậu ổn định và như nhau để chất lượng nguyên liệu sữa TỐT NHẤT và ỔN ĐỊNH.

   Bổ sung FOS, Inositol giúp phát triển lợi khuẩn đường ruột.

   France lait thiết kế với áp suất thẩm thấu thấp giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu hóa của trẻ.

   – Hệ xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu

   – Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt dưỡng chất

   – Tăng cường hệ miễn dịch

   1.Phát triển cân nặng phù hợp

   2. Hệ thần kinh và cấu trúc não hoàn thiện

   3. Hệ xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu

   4. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt dưỡng chất

   5. Tăng cường hệ miễn dịch

   Sữa France lait có 3 loại phù hợp với từng đối tượng trẻ cụ thể:

  Sữa France Lait mua ở đâu, sữa France Lait giá bao nhiêu?

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

  HÌNH THỨC THANH TOÁN

  Thông tin vận chuyển

  Hiện tại hệ thống nhận đơn hàng tự động của chúng tôi đang trong quá trình được hoàn thiện. Vì vậy khách hàng vui lòng liên hệ 0972945305 để đặt hàng và số 0906297798 để được tư vấn

  THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

  Sữa France Lait mua ở đâu, sữa France Lait giá bao nhiêu?

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  • Họ và tên:
  • Điện thoại:
  • Email:

  ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

  • Địa chỉ:
  • Quận / huyện:
  • Tỉnh / thành phố:
  • Phí vận chuyển:
  • Ghi chú:

  HÌNH THỨC THANH TOÁN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thùng Sữa France Lait Số 2, Lon 900G, Trẻ 6
 • Sữa France Lait Số 2, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa Pháp France Lait Số 3, Lon 400G, Regilait
 • Sữa France Lait Số 3
 • Sữa France Lait Số 3, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait 2 Có Tốt Không, Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa France Lait Số 1 Lon Nhỏ 400G, Regilait Pháp
 • Sữa Bột France Lait, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa France Lait 1 Công Thức Phù Hợp Tối Ưu Hóa Sự Hấp Thu Ở Trẻ Sơ Sinh
 • Bác Sĩ Nhi Giải Đáp: Sữa France Lait Có Tốt Không, Có Tăng Cân Cho Bé
 • Sữa France Lait Có Mẹ Nào Dùng Chưa_Đánh Giá Sữa France Lait
 • Sữa France Lait 2 nhập khẩu nguyên lon từ Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé 6-12 tháng giúp bé tăng cân nhanh mà mẹ không phải lo lắng về táo bón, đây là một trong số rất ít các sản phẩm sữa phù hợp với trẻ sơ sinh đáp ứng được các yếu tố: tin cậy, mát dễ hấp thu và tăng cân tốt.

  Bạn đang có con ở độ tuổi 6-12 tháng tuổi, bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm sữa bột giúp con phát triển tốt nhất có thể dùng xen kẽ cùng sữa mẹ mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con.

  Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp với chất lượng nổi trội. Sản phẩm mang lại những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời nhất thông qua việc hỗ trợ:

  Sữa france lait 2 và nguồn gốc xuất xứ.

  Sản phẩm là công trình nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ hãng sữa Regilait.

  Regilait là tập đoàn sản xuất sữa lừng danh tại Pháp, chúng đứng đầu trong tỷ suất xuất khẩu sữa tại đất nước này.

  Tại đây có các chuyên gia dinh dưỡng, y tế hàng đầu, những máy móc, công nghê tiên tiến và những nguồn nguyên liệu chất lượng bậc nhất.

  Mọi sản phẩm được tập đoàn tung ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm tra khắt khe, các lô sữa phải đáp ứng đủ mọi yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn dinh dưỡng mới được xuất đi.

  Sữa france lait số 2 cho bé phát triển cân nặng hiệu quả nhất.

  Là cha mẹ, khi lựa chọn sữa bột dặm thêm cho con ở giai đoạn 6-12 tháng tuổi, chắc chắn ai cũng mong muốn có thể giúp bé yêu phát triển cân nặng tốt nhất.

  Chính vì thế, sản phẩm đã được nghiên cứu với công thức đặc biệt nhằm mang lại hiệu quả cao và bền vững về phát triển cân nặng ở trẻ.

  Điểm nổi bật trước tiên chính là việc bổ sung hàm lượng đạm đầy khoa học khi cân bằng giữa đạm Whey và Casein, một công thức giúp hình thành khối nạc qua đó thúc đẩy tăng cân tốt nhất ở trẻ.

  Trong sữa cũng được bố trí hàm lượng protein đạt 1.5 g/1000ml sữa, đây là con số lý tưởng nhằm cung cấp năng lượng cho bé. 1.5 là con số không thừa cũng không thiếu so với yêu cầu lượng protein ở giai đoạn này của trẻ được tổ chức y tế khuyến cao thông qua các công trình nghiên cứu khoa học dài hơi.

  Bên cạnh đó trong sữa cũng chứa thành phần các chất như vitamin (A, C, D, E, K, B1, B3, B6, B12…), khoáng chất (Natri, canxi, sắt, đồng, kẽm, magie, photpho, selem, mangan..), Omega 3, Omega 6, taurin, choline, chất bột đường, chất đạm với hàm lượng cân bằng.

  Tất cả các chất tạo lên hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất cho sự phát triển của bé yêu, giúp hỗ trợ tăng nguồn năng lượng, tăng cân hiệu quả cho bé.

  Cho bé trí não phát triển vượt trội.

  Trẻ thông minh là những đứa trẻ được quan tâm về chế độ dinh dưỡng ngay từ giai đoạn đầu đời. Mẹ biết đó, trí thông minh của trẻ có tới 70% là được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng chăm sóc của mẹ, mà giai đoạn đầu đời là giai đoạn cực kỳ quan trọng.

  Omega 3, Omega 6 chính là thành phần tạo lên DHA, ARA- những vật liệu cơ bản để xây dựng cấu trúc não, tăng khả năng tư duy ở bé.

  Đồng thời, sản phẩm cũng được đưa vào các chất như taurin, choline, axit folic, vitamin A nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự bảo vệ, phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác của bé. Nhờ đó, bé có đôi mắt tinh anh, trí nhớ nhanh và lâu, đặc biệt chúng mang lại cho bé những giấc ngủ sâu không giật mình.

  Cho bé hệ miễn dịch hoàn hảo.

  Bé 6 tháng tuổi trở lên mẹ đã bắt đầu cho bé ra bên ngoài, tiếp xúc với môi trường sống xung quanh đồng nghĩa với việc bé sẽ phải tiếp xúc nhiều hơn với nguồn vi khuẩn gây bệnh tấn công.

  Nhằm giúp bé đủ sức khỏe chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn cũng là chống lại các loại bệnh thường gặp như bệnh ngoài da, bệnh hô hấp hay bệnh về hệ tiêu hóa mẹ cần chú ý tăng cường hệ miễn dịch cho con.

  Vì sao

  Vì Inositol giúp tạo môi trường tốt nhất cho hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột sinh trưởng.

  Vi khuẩn có lợi sẽ mang đến một đường ruột khỏe mạnh, chống sự xâm nhập của vi khuẩn, của nấm bệnh gây hại với đường ruột, đảm bảo bé có hệ đường ruột với sức miễn dịch cao nhất.

  Bên cạnh đó, sức đề kháng của bé cũng tăng cao nhờ sự xuất hiện của các chất chống oxy hóa cao, đặc biệt là choline thành phần giúp xây dựng hệ thống màng tế bào và hàng rão miễn dịch.

  Nhờ hàm lượng các chất như vitamin A, C, E, selem, mangan, sắt cao mà sức đề kháng của bé được tăng cao, bé có sự kháng bệnh rất tốt, mẹ yên tâm cho con tự do khám phá thế giới bên ngoài nhiều hơn.

  Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  Rất nhiều bà mẹ cho rằng sữa công thức là nguyên nhân gây ra táo bón, khó tiêu ở bé.

  Tuy nhiên, đây là một quan niệm không đúng hoàn toàn vì ở các sữa công thức sử dụng các chất có nguồn gốc thiên nhiên lại tăng cường chất xơ tự nhiên thì không gây khó tiêu cho bé.

  Khi mẹ cho bé dùng sữa sẽ thấy bé không bị táo bón hay bất cứ bệnh gì về hệ tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu. Bởi sữa có hàm lượng đạm Whey dễ tiêu hóa, tiêu hóa hoàn toàn như sữa mẹ.

  Trong sản phẩm cũng chứa các chất xơ tự nhiên gồm FOS, GOS những chất cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  Sữa cũng chỉ sử dụng Carbohydrat ở dạng Maltodextrin, lactose một công thức đặc biệt ít thấy ở sữa bột. Đây là điểm giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đầy bụng khó tiêu ở bé, giúp bảo vệ tốt nhất hệ tiêu hóa còn đang dần hoàn thiện trong bé.

  Sản phẩm mang lại những hỗ trợ phát triển toàn diện nhất cho con trẻ từ phát triển cân nặng, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và rất nhiều những hỗ trợ khác.

  Hướng dẫn cách pha Sữa France Lait 2

  • Rửa sạch tay và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa
  • Chuẩn bị nước đun sôi đã được để nguội đến 40-45 độ C
  • Hàm lượng pha 1 thìa sữa bột ứng với 30ml nước.
  • Cho vào bình lượng nước phù hợp với nhu cầu uống của trẻ
  • Cho bột sữa vào bình khuấy kỹ
  • Đóng nắp bình sữa và tiếp tục lắc kỹ bình sữa
  • Kiểm tra lại nhiệt độ của sữa đã pha một lần nữa trước khi cho trẻ sử dụng
  • Bảo quản sữa đã pha tối đa 2h đồng hồ, sữa đã mở nắp dùng tối đa trong vòng 4 tuần.

  Sữa France Lait 2 giá bao nhiêu, mua ở đâu

  Mẹ nên mua và chỉ mua sản phẩm từ nguồn hàng nhập khẩu chính hãng tại các đại lý uy tín.

  Bởi vì, các nguồn hàng khác đặc biệt là xách tay hoặc không xác định rõ nguồn gốc rất dễ gặp phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con trẻ.

  Giá Sữa France Lait 2 tham khảo trên thị trường khoảng 420k-450k/ hộp, bạn có thể tìm mua sữa tại nhiều đại lý chính hãng hoặc nhà phân phối như chúng tôi

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa France Lait Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Fortimel, Sữa Fortimel Mua Ở Đâu, Sữa Fortimel Giá Bao Nhiêu?
 • Fortimel Powder Cho Người Sau Mổ
 • Sữa Fortimel Powder Bán Ở Đâu_Sữa Fortimel Giá Bao Nhiêu
 • Sữa Fortimel Powder 335G Dành Cho Người Bệnh Nutricia Hà Lan
 • Sữa France Lait Ar Có Tốt Không, Đánh Giá Sữa France Lait Ar

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa France Lait 3 Cao Hơn Thông Minh Hơn
 • Sữa France Lait Số 3, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait Số 3
 • Sữa Pháp France Lait Số 3, Lon 400G, Regilait
 • Sữa France Lait Số 2, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait AR – giải pháp dinh dưỡng khắc phục tình trạng nôn trớ, trào ngược ở trẻ nhỏ. Sữa France Lait AR cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé, đáp ứng nhu cầu của trẻ trong giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi.

  Sữa France Lait AR được sản xuất ở đâu ?

  Đây là dòng sản phẩm của Regilait – tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm trong thị trường sữa hạt hòa tan nhanh toàn cầu.

  Regilait mang đến các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và các đặc tính phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

  Trong đó nổi bật là dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho bé với những điểm ưu việt giúp đáp ứng nguồn dinh dưỡng cụ thể cho các bé.

  Với nguồn nguyên liệu được thu mua và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ 17.000 trang trại bò sữa tại Pháp.

  Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trong môi trường tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần dinh dưỡng và thời hạn sử dụng.

  Hãng mang đến sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo hàm lượng đạm sữa (Protein) và hương vị thơm ngon.

  Các sản phẩm của tập đoàn Regilait đảm bảo sản phẩm France Lait không chứa GMO, thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, kim loại nặng,…

  Các sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em France Lait đều dựa trên các khuyến nghị của các hiệp hội nhi khoa bao gồm:

  ESPGHAN, FISPGHAN NASPGHAN và tuân thủ với các luật pháp của các quốc gia mà Regilait hoạt động.

  Sữa France Lait AR có tốt không, đánh giá chất lượng sữa france lait Ar

  Sữa France Lait AR giúp khắc phục tình trạng bị nôn trớ, trào ngược ở trẻ sơ sinh

  Theo thống kê, có tới 67% các bé dưới 4 tháng tuổi sẽ gặp tình trạng nôn trớ, trào ngược khi ăn no.

  Và tình trạng này sẽ kéo dài đến khi các bé được 12 tháng tuổi thì gần như kết thúc.

  Sữa France Lait AR là loại sữa hiệu quả nhất và an toàn dành cho các bé từ 0-12 tháng tuổi để giảm thiểu tình trạng này nhờ phương pháp tạo độ đặc với bột Locust Bean.

  Đây là chất xơ tự nhiên có tác dụng cô đặc tối đa trong môi trường axit giúp giảm thiểu tình trạng nôn trớ, trào ngược ở thực quản của trẻ nhỏ.

  Sữa France Lait AR mang đến cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh

  Các bé dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non nớt và sự lưu thông của ruột của chậm nên thường dẫn đến hiện tượng trào ngược.

  Ngoài việc giúp các bé khắc phục tình trạng này thì cần bổ sung dưỡng chất giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hóa.

  Sữa France Lait AR bổ sung Inositol cho bé giúp phát triển các lợi khuẩn đường ruột từ đó giảm rối loạn chuyển hóa để các bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

  Sản phẩm giúp tối ưu hóa thời gian tiêu hóa thức ăn trong dạ dày nhờ tỉ lệ vàng Casein/Whey kết hợp với Maltodextrin với tỉ lệ hợp lý giúp bé dễ hấp thu hơn.

  Bên cạnh đó, với áp suất thẩm thấu thấp (230mOsml/L) giúp tăng cường dung nạp tiêu hóa để bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

  Sữa France Lait AR giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho bé

  Sữa France Lait AR bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé như Inositol, Choline, Vitamin A, Vitamin C,…Trong đó:

  + Inositol: Ngoài tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì Inositol còn có tác dụng hoàn thiện màng thế bào và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

  + Choline: có tác dụng đảm bảo cho các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường, kích thích phát triển khả năng miễn dịch của trẻ và xây dựng màng tế bào.

  + Vitamin A: đóng vai trò không thể thiếu trong sức khỏe miễn dịch và có tác dụng quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh tật, nhiễm trùng.

  + Vitamin C: Hỗ trợ quá trình sản xuất Protein chống lại các tác nhân gây bệnh – Interferon.

  Vitamin C là thành phần quan trọng cho các tế bào miễn dịch T và bạch cầu.

  Việc bổ sung vitamin C giúp duy trì và phát triển khả năng miễn dịch và tăng phản ứng dị ứng của trẻ.

  Sữa France Lait AR giúp bé phát triển toàn diện

  Sữa France Lait AR bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ hệ xương khỏe mạnh và phát triển chiều cao tốt nhất.

  Tỉ lệ Canxi/Photpho là 1,6 – đây là tỉ lệ vàng giúp quá trình khoáng hóa hệ xương tối ưu.

  Kết hợp việc bổ sung Vitamin D có trong sữa France Lait AR giúp cho việc hấp thu Canxi tốt hơn.

  Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất giúp hỗ trợ hệ xương khỏe mạnh thì sữa cũng bổ sung đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mà không gây quá tải cho thận.

  Hàm lượng Protein có trong sữa 1,5mg/100ml phù hợp với hệ tiêu hóa của các bé từ 0-12 tháng tuổi nên dễ hấp thu.

  Sản phẩm này chứa Vitamin B, Kẽm giúp kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

  Không chỉ giúp các bé phát triển thể chất, Sữa France Lait AR còn bổ sung Omega-3, Omega-6, Taurine và Choline giúp hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ.

  Khi được bổ sung các dưỡng chất này một hợp lý các bé sẽ có kỹ năng phối hợp tay, mắt, kỹ năng xã hội và khả năng tập trung và chỉ số IQ cao hơn các bé không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất này.

  Bên cạnh đó, các dưỡng chất này còn giúp cải thiện thị lực giúp bé có một đôi mắt sáng, khỏe.

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  CS2: 26 Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Pre France Lait Có Tốt Không, Cách Pha Sữa Pre France Lait
 • Sữa France Lait Có Tốt Không, Sữa France Lait Giá Bao Nhiêu ?
 • Sữa Bột Fortimel Powder Vanilla 335G
 • Đồ Dùng Cho Bà Bầu Cao Cấp
 • 5 Loại Sữa Dành Cho Người Ung Thư Đại Tràng Tốt Nhất
 • Sữa France Lait Số 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Compo 3 Lọ Sữa France Lait Số 2 Lọ 400G Hạn 3/2021 Chỉ 270.000₫
 • Sữa France Lait 3 900G Từ 1
 • Hướng Dẫn Cách Pha Sữa France Lait If Cho Bé Đúng Chuẩn Dinh Dưỡng Tại Nhà
 • Sữa Hikid Hàn Quốc Có Tốt Không? Có Mấy Loại? Cách Pha Như Thế Nào?
 • Sữa France Lait Chống Nôn Trớ, Trào Ngược Dạ Dày
 • Mô tả Sữa France Lait số 2 – 400g (6-12 tháng)

  Sữa France Lait số 2 (400g) giúp thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất và sức khỏe của trẻ từ 6 – 12 tháng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các tổ chức dinh dưỡng Châu Âu và thế giới.

  Sữa bột France Lait số 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

  Thông tin nổi bật của sữa France Lait số 2 – 400g (6-12 tháng)

  – Thành phần: Sữa tách kem một phần( Sữa), maltodextrin, dầu thực vật(dầu cọ,dầu dừa, hướng dương), lactose(sữa), whey khử khoáng một phần(sữa), đạm whey(sữa), các chất khoáng(canxi cacbonat,magie chloride, canxi chloride, canxi hydroxide, sắt lactate, kẽm sulphat,magie sulphat, đồng gluconat, mangan gluconat, kali iodide, natri selenite), chất chuyển thể sữa:Lecithin đậu nành(đậu nành), các loại Vitamin( A, D3,E,K1,C,B1,B2, niacin, axit pantothenic,B6,biotin,axit folic,B12), choline, inositol,chất chống oxy hóa:chiết xuất giàu tocopherol.

  – Công thức dinh dưỡng phù hợp cho giai đoạn phát triển của bé

  + Hàm lượng Protein vừa phải 2g/100ml phù hợp với tiêu hóa của trẻTỷ lệ Casein/Protein hòa tan tương tự trong sữa mẹ giúp tối ưu hóa thời gian tiêu hóa thức ăn.

  + Hệ số thẩm thấu thấp tăng cường khả năng hấp thu.

  + Axit béo cần thiết góp phần cho sự phát triển não bộ và mắt Tỷ lệ axit linoleic/linolenic = 8.3 cho phép sự tổng hợp cân bằng của các chuỗi axit béo không bão hòa mạch dài ( LC-PUFA).

  + Cung cấp đấy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh,đáp ứng nhu cầu của trẻ mà không gây quá tải cho thận

  + Cholin kích thích hang rào miễn dịch và xây dựng màng tế bào.Inositol cho phép sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi bifidus bacteria,tang cường miễn dịch và hoàn thiện màng tế bào.

  + Thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ.

  – Độ tuổi sử dụng: 6 – 12 tháng

  – Khối lượng tịnh: 400g

  – HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

  – NSX và HSD: Xem dưới đáy lon

  Hướng dẫn sử dụng

  – Rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.

  – Sử dụng muỗng kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng

  – Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 – 50ºC và rót lượng nước cần dùng vào bình.

  – Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.

  – Đậy kín cốc/bình lại và lắc nhẹ theo chiều thẳng dọc để sữa tan hết.

  – Trước khi cho bé dùng, hãy kiểm tra nhiệt độ sữa để tránh bỏng vòm họng của bé, nếu như nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay mà sữa chỉ còn âm ấm là có thể cho bé dùng được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa France Lait 2 (400G)
 • Sữa France Lait Số 2 400G Từ 6
 • Sữa France Lait Số 3 400G Từ 1
 • Sữa Non France Lait Pre
 • Sữa Pre France Lait 400G Cho Trẻ Sinh Non Thiếu Tháng
 • Sữa Pre France Lait Có Tốt Không, Cách Pha Sữa Pre France Lait

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa France Lait Ar Có Tốt Không, Đánh Giá Sữa France Lait Ar
 • Sữa France Lait 3 Cao Hơn Thông Minh Hơn
 • Sữa France Lait Số 3, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait Số 3
 • Sữa Pháp France Lait Số 3, Lon 400G, Regilait
 • Sữa Pre France Lait – giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho các bé sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân. Với Sữa Pre France Lait các mẹ hoàn toàn yên tâm bé yêu sẽ được cung cấp dinh dưỡng khoa học, cân đối để bắt kịp đà phát triển.

  Sữa Fre France Lait được sản xuất ở đâu ?

  Đây là sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn Regilait nổi tiếng thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm trong thị trường sữa bổ sung dinh dưỡng cho các đối tượng đặc biệt là trẻ em.

  Với nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn được chọn lọc từ 17000 trang trại bò sữa tại Pháp.

  Kết hợp với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại các sản phẩm của Regilait đảm bảo hàm lượng Protein.

  Sữa với hương vị thơm ngon, không chứa GMO,thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, kim loại nặng,…

  Sữa Pre France Lait được sản xuất trên các khuyến nghị của các hiệp hội nhi khoa như: FISPGHAN, ESPGHAN, NASPGHAN nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

  Sữa Pre France Lait giúp bé tăng cân hiệu quả

  Các bé sinh non thì nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng đặc biệt cao hơn các bé khác.

  Nên các mẹ cần tìm các sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp đà phát triển.

  Sữa Pre France Lait được thiết kế với công thức dành riêng cho các bé sinh non, thiếu cân.

  Sữa với hàm lượng năng lượng cao khoảng 75Kcal/100ml giúp tăng cường tốc độ tăng trưởng cao.

  Sữa Pre France Lait bổ sung cho bé Protein, Vitamin và khoáng chất phù hợp với sự tăng trưởng của bé mà không gây áp lực nên chức năng thận.

  Với tỉ lệ Protein hợp lý Casein/Whey = 40/60 tương tự với sữa mẹ có tác dụng bảo vệ cơ thể.

  Giúp cơ thể đề kháng với nhiễm trùng đồng thời tham gia vào việc vận động của cơ thể, giúp quá trình chuyển hóa diễn ra tốt nhất.

  Sữa Pre France Lait bổ sung đạm Whey và chất béo MCT có đặc điểm dễ tiêu hóa, chuyển hóa và hấp thu đi vào cơ thể hoàn toàn giúp bé tăng cân nhanh và kích thích tăng trưởng.

  Sữa với hàm lượng Carbohydrate hợp lý mang đến nguồn năng lượng hữu hiệu nhất cho các hoạt động của cơ.

  Bên cạnh đó Carbohydrate và Casein có trong sữa còn có tác dụng giúp cho quá trình đồng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Ngoài ra, với áp suất thẩm thấu 226mOsml/L giúp tăng cường dung nạp tiêu hóa từ đó bé tăng cân hiệu quả.

  Sữa Pre France Lait cũng bổ sunn Vitamin nhóm B, Kẽm giúp kích thích tiêu hóa, để bé ăn ngon miệng hơn giúp cho quá trình tăng cân hiệu quả.

  Sữa Pre France Lait giúp hỗ trợ hệ xương khỏe mạnh

  Sữa Pre France Lait bổ sung cho bé các khoáng chất như Canxi, Sắt, Photpho,… với hàm lượng hợp lý và rất dễ hấp thu phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ.

  + Tỉ lệ canxi/Photpho =1,7 tối ưu quá trình khoáng hóa hệ xương

  + Vitamin D( 75IU/100ml): giúp quá trình hấp thu Canxi, Photpho tốt hơn, phòng ngừa tình trạng còi xương, biến dạng xương, sụn phát triển không bình thường để bé có một hệ xương khỏe mạnh.

  + Sắt: Hàm lượng sắt trong Sữa Pre France Lait 2mg/100ml giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng và sự vững chắc của hệ xương.

  Sữa Pre France Lait hỗ trợ hệ tiêu hóa

  Để bé có thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng và tăng cân hiệu quả thì vai trò của hệ tiêu hóa đặc biệt quan trọng.

  Với hàm lượng chất béo MCT – axit béo chuỗi carbon trung bình 29%, dễ dàng hấp thu nhanh qua đường ruột rất có lợi cho hệ tiêu hóa.

  Bên cạnh đó, Sữa Pre France Lait bổ sung Inositol giúp phát triển các lợi khuẩn .

  Sữa cũng bổ sung Maltodextrin và giảm Lactose như loại men tiêu hóa giúp bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, bé hấp thu dinh dưỡng tốt mà không lo táo bón.

  Sữa Pre France Lait giúp bé phát triển trí não tối đa

  Các bé sinh non thì các cơ quan chức năng chưa được hoàn thiện trong đó có hệ thần kinh.

  Với ưu điểm đặc biệt của Sữa Pre France Lait chính là việc bổ sung AGPI – LC có tác dụng thúc đẩy hoàn thiện các khớp thần kinh tạo điều kiện cho bé phát triển trí não tối đa.

  Sữa Pre France Lait giàu DHA, AA, Taurine và Choline là nguồn cung các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, giúp tăng cường khả năng học hỏi và ghi nhớ của trẻ.

  Đồng thời bổ sung Taurine và Choline còn tăng cường giấc ngủ sinh lý giúp bé ngủ sâu giấc hơn.

  Sữa Pre France Lait giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

  Các bé sinh non thì sức đề kháng còn yếu nên dễ bị các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài tấn công.

  Với các dưỡng chất có trong Sữa Pre France Lait sẽ giúp bé yêu tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Việc bổ sung Vitamin A và Vitamin D cho cơ thể ngoài tác dụng tăng cường sức khỏe của xương còn giúp hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật, nhiễm trùng.

  Taurine, Choline, Kẽm, Vitamin B trong Sữa Pre France Lait ngoài giúp cho quá trình chuyển hóa thức ăn, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh còn góp phần xây dựng bức tường rào bảo vệ bé khỏi sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

  Hướng dẫn cách pha Sữa p france Lait ?

  + Để pha sữa bạn cần chuẩn bị nước sôi để nguội ở nhiệt độ 40-50 độ C

  + Rửa sạch tay và các dụng cụ pha sữa

  + 1 muỗng sữa gạt ngang pha với 30ml nước ấm

  + Lắc đều để sữa tan hết và cho bé sử dụng

  + Sữa đã pha nên cho bé sử dụng hết trong 1 lần

  + Hộp sữa đã mở nắp sử dụng hết trong vòng 4 tuần

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  CS2: 26 Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa France Lait Có Tốt Không, Sữa France Lait Giá Bao Nhiêu ?
 • Sữa Bột Fortimel Powder Vanilla 335G
 • Đồ Dùng Cho Bà Bầu Cao Cấp
 • 5 Loại Sữa Dành Cho Người Ung Thư Đại Tràng Tốt Nhất
 • Sữa Fortimel Powder Cho Người Suy Dinh Dưỡng, Ốm, Gầy
 • Sữa France Lait Số 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Pháp France Lait Số 3, Lon 400G, Regilait
 • Sữa France Lait Số 2, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Thùng Sữa France Lait Số 2, Lon 900G, Trẻ 6
 • Sữa France Lait Pre, France Lait Lf, Sữa France Lait Ar, Sữa France Lait Cho Trẻ Sinh Non, Sữa France Lait Mua Ở Đâu, Sữa France Lait Giá Bao Nhiêu?
 • Đánh Giá Sữa France Lait 1
 • Mô tả Sữa France Lait số 3 – 900g (1-3 tuổi)

  Sữa France Lait số 3 (900g) là sản phẩm dinh dưỡng, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất và sức khỏe của trẻ từ 1 – 3 tuổi. Công thức sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng bởi hầu hết các bác sỹ nhi khoa nổi tiếng người Pháp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các tổ chức dinh dưỡng thế giới.

  Sữa bột France Lait số 3 hộp to – nhập khẩu từ Pháp

  Thông tin nổi bật của sữa France Lait số 3 (900g)

  – Thành phần: Sữa France Lait 3: Sữa tách kem một phần( sữa), dầu thực vật(dầu cọ,đậu nành,dừa,hướng dương), maltodextrin, đạm whey(sữa), lactose(sữa), fructose-Oligosaccharide (<0.8g/100ml), các chất khoáng( canxi cacbonat,tricanxi phosphate,magie sulphat,natri hydroxide, canxi chloride,canxi hydroxide, sắt gluconat,kẽm sulphat, đồng gluconat,mangan gluconat,kali iodide, chất chuyển thể sữa: Lecithin đậu nành(đậu nành), các loại vitamin(A,D3,E,K1,C,B1,B2, niacin, axit pantothenic, B6, biotin,axit folic,B12), hương vani, chất chống oxy hóa: chiết xuất giàu tocopherol.

  – Sản phẩm tuân thủ theo khuyến nghị dinh dưỡng hàng đầu thế giới: Châu Âu (ESPGHAN), châu Mỹ (NASPGIAN) và Liên đoàn Quốc Tế (FISHAN) về dinh dưỡng, tiêu hóa, gan cho trẻ

  – Cao hơn: Bổ sung nguồn khoáng chất với hàm lượng canxi, photpho cao

  + Tỉ lệ canxi/photpho – 1.7 giúp quá trình khoáng hóa hệ xương tối ưu

  + Bổ sung Vitamin D hỗ trợ hấp thu canxi tốt nhất

  – Khỏe mạnh: Bổ sung Omega 3, sắt, selen…giúp tăng cường hệ miễn dịch

  – Thông minh: Tỷ lệ axit linoleic/linolenic = 10 kích thích sự phát triển não và thị giác

  – Tiêu hóa khỏe: Maltidextrin dễ hấp thu, đồng hóa tốt

  + Lactose, FOS giúp tăng cường phát triển lợi khuẩn đường ruột

  – Cân nặng lý tưởng: Hàm lượng Protein hợp lý 2g/100ml

  + Tỉ lệ casein/đạm whey – 60/40

  + Mg, B6…giúp ăn ngon miệng

  – Độ tuổi sử dụng: 1 – 3 tuổi

  – Khối lượng tịnh: 900g

  – HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

  – NSX và HSD: Xem dưới đáy lon

  Hướng dẫn sử dụng

  – Rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.

  – Sử dụng muỗng kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng

  – Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 – 50ºC và rót lượng nước cần dùng vào bình.

  – Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.

  – Đậy kín cốc/bình lại và lắc nhẹ theo chiều thẳng dọc để sữa tan hết.

  – Trước khi cho bé dùng, hãy kiểm tra nhiệt độ sữa để tránh bỏng vòm họng của bé, nếu như nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay mà sữa chỉ còn âm ấm là có thể cho bé dùng được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa France Lait Số 3, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait 3 Cao Hơn Thông Minh Hơn
 • Sữa France Lait Ar Có Tốt Không, Đánh Giá Sữa France Lait Ar
 • Sữa Pre France Lait Có Tốt Không, Cách Pha Sữa Pre France Lait
 • Sữa France Lait Có Tốt Không, Sữa France Lait Giá Bao Nhiêu ?
 • Sữa France Lait Có Mẹ Nào Dùng Chưa_Đánh Giá Sữa France Lait

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa France Lait Số 2 Lon Nhỏ 400G, Regilait Pháp
 • Đánh Giá Chuẩn Về Sữa France Lait 1 Dành Cho Trẻ Nhẹ Cân Từ 0
 • Sữa Tiệt Trùng Flex Không Lactose
 • Sữa Tươi Flex Của Vinamilk Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?
 • Sữa Grow Plus Đỏ 900G Chính Hãng Nutifood
 • Đánh giá về sữa France Lait

  Mẹ Bi (Hà Đông) đã từng ” lót dép ” trong hầu hết các hội bà mẹ trên Facebook. Sau nhiều tháng nghiên cứu kỹ lưỡng, chị quyết định chọn Sữa France Lait của Pháp.

  Tuần đầu tiên cho bé uống Sữa France Lait, chị đã rất vui, bé không còn bị tiêu chảy như dùng các loại sữa khác.

  Hơn nữa, đi out-put đẹp, 1 lần/ ngày. 1 tháng dùng sữa, bé tăng cân tốt, vấn đề ăn uống cũng đơn giản hơn. Cứ đến giờ uống sữa, bé chủ động đòi uống.

  ” Nếu mẹ nào cũng có con biếng ăn như bé nhà mình, hãy dùng Sữa France Lait. Thực tế sử dụng sữa của con mình là minh chứng chân thực nhất cho mẹ về hiệu quả của sữa ” chị chia sẻ.

  Cũng như mẹ Bi, mẹ Zím cũng cực kỳ tin tưởng Sữa France Lait. Chị cho biết, khi sinh con, chị phải sinh mổ do thai ngược.

  Ngày chuẩn bị sinh, bà chị gái bên Pháp gửi về cho Sữa Pre Fance Lait. Dù mổ trước 2 tuần nhưng bé uống sữa tốt, ngủ khỏe. Đến giờ, bé Zím đã 18 tháng, chị vẫn trung thành với Sữa Fance Lait cho con.

  Trên diễn đàn webtretho, có rất nhiều topic về Sữa Fance Lait. Có hẳn topic lớn ” Review về sữa Fance Lait của Pháp “.

  Trong đó, hơn 16 trang trong topic đều khen Sữa Fance Lait thơm, bé thích uống, tan nhanh, mát…

  Ưu điểm của Sữa France Lait – sữa dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu

  Được sản xuất bởi hãng sữa nhi khoa hàng đầu thế giới

  Sữa được sản xuất bởi tập đoàn Regilait – tập đoàn sữa nhi khoa hàng đầu thế giới. Dòng Sữa France Lait c ủa hãng được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, hầu hết các bà mẹ bỉm sữa đều tin tưởng lựa chọn.

  Nguyên liệu sản xuất sữa được hãng lấy trực tiếp từ 17.000 trang trại bò sữa danh tiếng trên khắp nước Pháp. Với công nghệ chế biến sữa hiện đại giúp giữ được nguyên hàm lượng protein và dinh dưỡng trong từng hạt sữa.

  Các sản phẩm sữa của công ty đảm bảo không chứa GMO, không có dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu,…

  Sữa France Lait tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của các hiệp hội nhi khoa tại Châu Âu, Hội Bắc Mỹ cho nhi khoa Tiêu hóa, Gan và Dinh dưỡng và liên đoàn các Hội quốc tế về Nhi khoa Tiêu Hóa Gan và Dinh dưỡng.

  Công thức gần giống với sữa mẹ

  Các bác sĩ nhi khoa đánh giá cao độ mát của Sữa Fance Lait. Sữa mát tương đương với sữa mẹ, có vị nhạt, thơm ngon và dễ uống.

  Công thức dinh dưỡng, tỷ lệ kháng thể trong Sữa Fance Lait cũng tương đương với sữa mẹ. Nhờ đó, giúp xây dựng hệ miễn dịch của bé hoàn thiện.

  Độ mịn của sữa đồng đều, khi pha sữa, sữa tan ngay, không bị vón cục như các dòng sữa khác.

  Cân đối tỷ lệ dinh dưỡng hợp lý

  Việc bổ sung hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa là bao nhiêu cực kỳ quan trọng, chỉ cần bổ sung không đúng, trẻ sẽ gặp vấn đề lớn trong việc tiêu thụ dinh dưỡng.

  Thế nên, các chuyên gia dinh dưỡng của hãng Regilait đã mất nhiều năm nghiên cứu tỷ lệ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ theo từng độ tuổi. Từ đó, đưa ra công thức dinh dưỡng chuẩn nhất cho dòng sữa Fance Lait.

  Tỷ lệ canxi/photpho = 1,7 – tương đương với tỷ lệ trong hệ xương của con người. Như vậy, sẽ không có tình trạng cơ thể lấy phospho từ xương để hấp thụ canxi. Nhờ đó, bé được bổ sung khoáng chất đầy đủ, phát triển hệ xương tối ưu nhất.

  Thành phần Protein được bổ sung đúng tiêu chuẩn 2g/100ml – theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

  Thêm nữa, tỷ lệ đạm Casein : Whey =60/40. Đây là tỷ lệ vàng giống với tỷ lệ đạm trong sữa mẹ, giúp bé tiêu hóa tốt, dễ thích nghi.

  Bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất cho trẻ phát triển toàn diện

  Sữa Fance Lait bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé theo từng độ tuổi.

  • Omega3 dồi dào : Giúp cung cấp DHA, ARA kết hợp cùng với Linolenic 3, Linolenic 6 bổ sung năng lượng cho não bộ phát triển, giúp bé thông minh vượt trội. Đồng thời, giúp mắt bé sáng hơn, nhanh nhẹn hơn.
  • Các hệ vitamin A, B, C,K… cùng các khoáng chất thiết yếu giúp bé tăng trưởng cân nặng hợp lý, phát triển các hệ cơ cân đối.
  • Mg, B6 tăng cảm giác ngon miệng ở bé yêu, kích thích bé ăn ngon.
  • Hệ chất xơ FOS cân bằng các vi sinh vật trong đường ruột, giúp bé tiêu hóa khỏe, không bị rối loạn tiêu hóa.

  Phù hợp với mọi đối tượng trẻ nhỏ

  Không kể đến hương vị thơm ngon, kích thích vị giác khiến bất cứ trẻ nào khi uống cũng đều thích thú. Sữa Fance Lait còn phù hợp với hầu hết các đối tượng trẻ nhỏ.

  Các chuyên gia dinh dưỡng của hãng nghiên cứu cụ thể, chia sữa thành dòng dinh dưỡng đặc chế cho mọi đối tượng : trẻ bình thường, trẻ tiêu chảy, trẻ nôn trớ, trào ngược hay trẻ sinh non, thiếu tháng.

  Do đó, các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm sữa Fance Lait phù hợp nhất với bé yêu của mình.

  Các dòng Sữa France Lait trên thị trường

  Sữa France Lait theo độ tuổi

  • Sữa Fance Lait số 1 : dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng
  • Sữa Fance Lait số 2 : dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng
  • Sữa Fance Lait số 3 : dành cho trẻ từ 1 -3 tuổi.

  Sữa France Lait đặc trị cho trẻ

  + Sữa Pre Fance Lait dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng

  Sữa Pre Fance Lait là dòng sữa đặc biệt dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng.

  Tỉ lệ đạm Whey/Casein = 60/40 của sữa tương đương với sữa mẹ, do đó, hệ tiêu hóa của bé dễ đáp ứng.

  MCT 29% – hàm lượng chất béo, vừa phải, cung cấp cho cơ thể bé năng lượng vừa đủ, có lợi cho hệ tiêu hóa.

  Sự góp mặt của AGPI – LC giúp bé hoàn thiện các khớp hệ thần kinh, tăng tín hiệu truyền dẫn thần kinh giúp bé thông minh vượt trội.

  + Sữa France Lait LF dành cho trẻ tiêu chảy, có hệ tiêu hóa kém

  Khi bé không thể dung nạp bất cứ loại sữa công thức nào, thường xuyên bị tiêu chảy thì nên sử dụng Sữa France Lait LF.

  Sản phẩm Sữa France Lait LF đặc chế cho trẻ có hệ tiêu hóa kém. Trong sữa không chứa đường Lactose, bổ sung men vi sinh Maltodextrin để cải thiện hệ tiêu hóa cho bé.

  Nhờ đó, cân bằng các vi khuẩn có lợi, bộ máy tiêu hóa hoạt động hiệu quả, thành ruột vững chắc hơn, khỏe mạnh hơn.

  Sự góp mặt của Kẽm, Inositol, Cholin trong sữa giúp tái tạo niêm mạc ruột, khắc phục những vết thương của thành ruột.

  Để làm giảm lượng nước tiêu hao của cơ thể, các chuyên gia tăng áp suất thẩm thấu của sữa đến 230mOsml/L, giúp cơ thể hấp thu tối đa dinh dưỡng mà không bị mất nước.

  + Sữa France Lait AR khắc phục tình trạng nôn trớ ở trẻ

  Đối với những trẻ thường xuyên nôn trớ, nôn trớ nhiều, các mẹ tốt nhất nên dùng Sữa France Lait AR để cải thiện tình hình.

  Sữa được bổ sung thêm Locust Bean – giúp trung hòa axit trong dạ dày, ổn định dạ dày của bé.

  Thành phần Inositol (vitamin B8) giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi, thành ruột hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, kích thích tiêu hóa. Từ đó, bé tiêu hóa thức ăn tốt, tránh đầy bụng, nôn trớ.

  Các nghiên cứu y khoa cho thấy, trẻ sử dụng sữa France Lait AR thường xuyên giúp khắc phục tình trạng nôn trớ hiệu quả. Sữa thích hợp với trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

  Có Sữa France Lait giả không ? Mua sữa France Lait ở đâu ? Sữa France Lait giá bao nhiêu ?

  Trước tình hình sữa giả tràn lan trên thị trường, các mẹ đang lo lắng liệu có Sữa France Lait giả không?

  Giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia hàng đầu về sữa khẳng định : Sữa France Lait được nhập khẩu từ pháp về việt nam nên có thể bị làm giả

  Đây là dòng sữa được nhập khẩu nguyên lon do Công ty New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  Các mẹ nên chú ý mua sữa tại cái địa chỉ uy tín để có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm.

  Bạn cũng nên chọn địa chỉ bán sữa uy tín để mua sữa chính hãng với giá tốt nhất.

  Đặc biệt phải xem:

  Nếu cần thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Nhi Giải Đáp: Sữa France Lait Có Tốt Không, Có Tăng Cân Cho Bé
 • Sữa France Lait 1 Công Thức Phù Hợp Tối Ưu Hóa Sự Hấp Thu Ở Trẻ Sơ Sinh
 • Sữa Bột France Lait, Bảng Giá 12/2020
 • Sữa France Lait Số 1 Lon Nhỏ 400G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait 2 Có Tốt Không, Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu
 • Sữa France Lait Số 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa France Lait Số 1 900G Từ 0
 • Sữa France Lait Số 2 900G (6
 • Sữa Bột Các Loại Trẻ Em Giá Tốt
 • Sữa Bột Pháp France Lait Số 1,2,3 Lon 900Gram ( Date 2022)
 • Sữa France Lait Pre Dành Cho Trẻ Sinh Non, Nhẹ Cân
 • Mô tả Sữa France Lait số 1 – 400g (0-6 tháng)

  Sữa France Lait số 1 (400g) với công thức dinh dưỡng khoa học, cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cần thiết cho trẻ từ 0 – 6 tháng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, với tỉ lệ công thức hoàn hảo gần như nguồn sữa mẹ.

  Sữa bột France Lait số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

  Thông tin nổi bật của sữa France Lait số 1 – 400g (0-6 tháng)

  – Thành phần: Whey khử khoáng ( sữa), sữa tách béo một phần( sữa),dầu thực vật(dầu cọ,đậu nành,dừa,hướng dương),lactose(sữa),maltodextrin, đạm whey(sữa), các khoáng chất(canxi cacbonat,magie chloride,kali phosphate, canxi chloride, canxi chloride,canxi hydroxide,magie sulphate, kali hydroxide, sắt lactate, kẽm sulphate, đồng gluconate, mangan gluconate, kali iodide, natri selenite, chất chuyển thể sữa: lecithin đậu nành, các loại vitamin( các loại vitamin A,D3, E,K3, C,B1,B2, niacin, acid pantothenic,B6, biotin, acid folic,B12), choline, taurine,inositol,L-carnitin, chất chống oxy hóa: chiết xuất giàu tocopherol.

  – Công thức dinh dưỡng đảm bảo cho nhu cầu phát triển, hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ:

  + Hàm lượng Protein vừa phải 1,5g/100ml phù hợp với tiêu hóa của trẻ

  + Axit béo cần thiết góp phần cho sự phát triển não bộ và mắt Tỷ lệ axit linoleic/linolenic = 8.3 cho phép sự tổng hợp cân bằng của các chuỗi axit béo không bão hòa mạch dài ( LC-PUFA)

  + Cung cấp đấy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh,đáp ứng nhu cầu của trẻ mà không gây quá tải cho thận

  + Cholin kích thích hang rào miễn dịch và xây dựng màng tế bào.

  + Inositol cho phép sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi bifidus bacteria,tang cường miễn dịch và hoàn thiện màng tế bào.

  + Thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

  – Độ tuổi sử dụng: 0 – 6 tháng

  – Khối lượng tịnh: 400g

  – HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

  – NSX và HSD: Xem dưới đáy lon

  Hướng dẫn sử dụng

  – Rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.

  – Sử dụng muỗng kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng

  – Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 – 50ºC và rót lượng nước cần dùng vào bình.

  – Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.

  – Đậy kín cốc/bình lại và lắc nhẹ theo chiều thẳng dọc để sữa tan hết.

  – Trước khi cho bé dùng, hãy kiểm tra nhiệt độ sữa để tránh bỏng vòm họng của bé, nếu như nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay mà sữa chỉ còn âm ấm là có thể cho bé dùng được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa France Lait Số 1 900G (0
 • Sữa France Lait Số 1, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait Dành Cho Trẻ Tiêu Chảy Hạn 6/2021 Hơi Méo
 • Sữa France Lait Ar 400G Sữa Cho Trẻ Nôn Trớ, Trào Ngược
 • Sữa France Lait Ar, Chống Nôn Trớ, Trào Ngược
 • Sữa France Lait Có Tốt Không, Sữa France Lait Giá Bao Nhiêu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Pre France Lait Có Tốt Không, Cách Pha Sữa Pre France Lait
 • Sữa France Lait Ar Có Tốt Không, Đánh Giá Sữa France Lait Ar
 • Sữa France Lait 3 Cao Hơn Thông Minh Hơn
 • Sữa France Lait Số 3, Lon 900G, Regilait Pháp
 • Sữa France Lait Số 3
 • Sữa France Lait của tập đoàn REGILAIT có mặt tại thị trường Sữa Việt Nam. Đây chính là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp tại Pháp. Sữa FRANCE LAIT chỉ được sản xuất tại nhà máy France Lait tại Pháp mà không đặt nhà máy sản xuất nhượng quyền ở một đất nước nào khác.

  Các mẹ đang do dự không biết nên tìm loại sữa bột nào cho bé yêu, đặc biệt sữa phải thích hợp với thể trạng của con, giúp con tăng cân tốt, sữa mát như sữa mẹ để con yêu không bị các vấn đề về tiêu hóa…

  Trên thực tế sữa cho trẻ sơ sinh thì có rất nhiều loại, nhưng dòng sữa vừa mát vừa tăng cân cho trẻ thì rất ít.

  Lý do là các loại sữa công thức cơ bản đều làm từ sữa bò. Mà về nguyên tắc thì sữa bò được sinh ra mục đính chính để nuôi bò con, một đối tượng cũng sơ sinh nhưng có hệ tiêu hóa mạnh mẽ hơn trẻ sơ sinh rất nhiều.

  Chính vì vậy, các sợi đạm sữa bò có cấu tạo dài hơn đạm sữa mẹ nhiều, khó tiêu hóa hơn và dễ gây táo bón hơn.

  Để có thể sản xuất ra một loại sữa bột công thức mát và tăng cân tốt như sữa mẹ là cả một quá trình nghiên cứu phức tạp và kéo dài, được thực hiện bởi một tập hợp các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu.

  Sữa France Lait là một trong số ít các loại sữa đáp ứng được yêu cầu trên, mát và tốt như sữa mẹ, hoàn hảo để chăm sóc cho trẻ sơ sinh.

  Để hiểu kỹ hơn về điều này, bạn có thể tham khảo chúng tôi nơi chuyên bán các loại sữa cho trẻ em thì sẽ nhận thấy một điều.

  – Các loại sữa dành cho trẻ trên 1 tuổi hầu như loại sữa nào cũng có bán.

  – Nhưng các loại sữa dành cho trẻ từ 0-1 tuổi, chỉ một số loại có bán, đa phần là của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

  Sữa FRANCE LAIT có tốt không ?

  Một trong các ưu điểm đầu tiên của Sữa France Lait là sữa được sản xuất trong nước Pháp, tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Do vậy, cha mẹ sử dụng Sữa France Lait cho con tại Việt Nam cũng giống như đang sử dụng sữa tại chính nước Pháp tuyệt đối yên tâm về chất lượng.

  Sản phẩm Sữa France Lait là một thương hiệu hàng đầu thế giới về dinh dưỡng nhi khoa.

  Sữa có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới và tuân thủ theo khuyến nghị của tổ chức y tế thế giới (WHO), khuyến nghị của Hiệp hội Châu Âu, Hiệp hội Bắc Mỹ và Liên đoàn Quốc tế về Tiêu hóa, gan và dinh dưỡng Nhi khoa với những ưu điểm sau:

  + Giúp trẻ phát triển cân nặng lý tưởng

  + Giúp trẻ phát triển hệ thần kinh và cấu trúc não bộ

  + Giúp trẻ có hệ xương vững chắc, phát triển chiều cao tối ưu

  + Giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng

  + Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch

  Những ưu điểm đặc trưng của Sữa France Lait

  + Lượng đạm Whey/Casein cân đối, tỷ lệ thích hợp gần giống như trong sữa mẹ, không gây quá tải cho thận của trẻ, trẻ dễ dàng hấp thu hai loại đạm này.

  + Đây là hai loại đạm được đánh giá tốt nhất cho việc hình thành khối nạc, giúp việc phát triển cân nặng của bé đạt tối ưu.

  + Hàm lượng protein mà Sữa France Lait cung cấp từ 1.5 đến 2g/100ml, đây là con số thích hợp, cân đối nhất cho sự phát triển thể chất của trẻ hiện nay.

  + Do đó, cha mẹ hãy luôn yên tâm rằng, bổ sung sữa vào khẩu phần ăn hàng ngày, sẽ giúp trẻ tăng cân đạt chuẩn.

  + Trong sữa bổ sung các dưỡng chất như, vitamin A, các vitamin nhóm B (B2, B6, B9, B12…), Cholin, inositol… giúp tái tạo và xây dựng tế bào cơ thể với hàm lượng cao, cân đối và phù hợp với trẻ.

  + Trong Sữa France Lait có tỷ lệ linoleic/linolenic đạt tiêu chuẩn Châu Âu, là chất thiết yếu cho sự phát triển trí não và thị lực của trẻ trong những năm đầu đời.

  + Trong Sữa France Lait bổ sung các dưỡng chất cần thiết như canxi, phốt pho, Magie, Kẽm, Sắt… giúp phát triển hệ xương, răng của trẻ mà cha mẹ không lo trẻ bị quá tải, khó tiêu.

  + Sữa France Lait có bổ sung các chất như Omega 3 (sự kết hợp đa dạng của dầu cải, hướng dương, dầu cọ), vitamin A, E, C, selen, kẽm,… giúp tăng sức đề kháng, chống các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giảm các loại bệnh lây nhiễm.

  + Sữa France Lait chỉ sử dụng lượng Carbohydrat ở dạng Maltodextrin, lactose (hỗ trợ sự phát triển lợi khuẩn đường ruột Flora Acidophilus) giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng, không gây đầy bụng, khó tiêu.

  + Bổ sung FOS hàm lượng cao hỗ trợ phát triển lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, sữa thiết kế với áp suất thẩm thấu giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt mà không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt.

  + Đặc biệt Sữa France Lait có đường Lactose (đường có vị ngọt của chính sữa mà không chứa đường mía) sẽ cùng với chất xơ sẽ giúp cơ thể trẻ tiêu hóa tốt, không bị táo bón, không bị các vấn đề như rôm sảy.

  + Một ưu điểm nữa của Sữa France Lait là độ mịn của sữa bột rất cao, giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa.

  + Có mẹ nào cho con uống Sữa France lait đều dễ nhận ra điều này khi pha sữa, thấy sữa tan rất nhanh trong nước, hoặc khi nếm sữa ở đầu lươi, sữa sẽ tan ngay lập tức mà không bị cảm giác lạo xạo, khó tan.

  Đối tượng sử dụng Sữa France Lait

  Các trẻ từ 0-3 tuổi có 3 loại là:

  + Sữa France Lait số 1 cho trẻ từ 0 -6 tháng tuổi.

  + Sữa France Lait số 2 cho trẻ từ 6 -12 tháng tuổi

  + Sữa France Lait số 3 cho trẻ từ 1 -3 tuổi

  Ngoài ra còn có các loại sữa dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân. Sữa dành cho trẻ thường xuyên bị nôn trớ, trào ngược và sữa dành cho trẻ bị mẫn cảm với sữa bò.

  Cha mẹ hãy dựa vào tình trạng của con để lựa chọn được loại sữa thích hợp nhất.

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bột Fortimel Powder Vanilla 335G
 • Đồ Dùng Cho Bà Bầu Cao Cấp
 • 5 Loại Sữa Dành Cho Người Ung Thư Đại Tràng Tốt Nhất
 • Sữa Fortimel Powder Cho Người Suy Dinh Dưỡng, Ốm, Gầy
 • Sữa Bột Fortimel Power Vanilla 335G Giàu Protein Từ Đức
 • Sữa France Lait Lf Có Tốt Không, Cách Pha Sữa France Lait Lf

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột France Lait Lf Cho Trẻ Tiêu Chảy
 • Sữa Pre France Lait Cho Trẻ Sinh Non Tăng Cân Tốt
 • Sữa France Lait Ar, Chống Nôn Trớ, Trào Ngược
 • Sữa France Lait Ar 400G Sữa Cho Trẻ Nôn Trớ, Trào Ngược
 • Sữa France Lait Dành Cho Trẻ Tiêu Chảy Hạn 6/2021 Hơi Méo
 • Bên cạnh với việc cung cấp dinh dưỡng, các mẹ nên thường cho con uống thêm ORS giúp bù lại lượng nước đã mất.

  Đồng thời bổ sung các loại thực phẩm không chứa đường Lactose giúp tránh sự xâm nhập thêm của vi khuẩn.

  Sữa France Lait LF là một trong những dòng sản phẩm sữa nổi tiếng của tập đoàn Regilait Pháp.

  Các sản phẩm của Regilait đều được sản xuất đóng gói trên nguyên tắc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt cả về thành phần, độ dinh dưỡng, vệ dinh an toàn thực phẩm, chất lượng.

  Đặc biệt Sữa France Lait LF không có chứa chất bảo quản theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu.

  Tập đoàn Regilait đảm bảo sản phẩm của mình không chứa chất làm biến đổi GEN, thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại thuốc bảo quản nào khác.

  Để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

  + Vì hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ còn rất yếu nên trong sữa không chứa đường Lactose – Đây là loại đường có trong sữa bò mà khi hệ tiêu hóa không hấp thu được sẽ gây nên các vấn đề về tiêu hóa.

  Do vậy, dùng sữa France Lait lf sẽ giúp trẻ sử dụng sữa tránh được tình trạng tiêu chảy cấp, tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng kéo dài.

  + Những loại sữa thông thường sẽ có thành phần Lactose, nhưng riêng Sữa France Lait LF sẽ bổ sung 100%

  Maltodextrin

  Đây là một loại đường thủy phân từ tinh bột dễ dàng được hấp thụ, dễ phân hóa nhưng vẫn vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

  + Sữa France Lait LF giúp tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và tăng lợi khuẩn nhờ vào bổ sung Kẽm, Inositol, Cholin giúp. Đồng thời ngăn ngừa sự mất nước ở cơ thể trẻ bị tiêu chảy.

  + Sữa France Lait LF luôn đảm bảo nhu cầu sắt hàng ngày của trẻ, giúp trẻ có nhiều sức khỏe và hạn chế được tình trạng thiếu máu.

  + Để pha sữa bạn cần chuẩn bị nước sôi để nguội ở nhiệt độ 40-50 độ C

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa France Lait Lf Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy Rối Loạn Tiêu Hóa
 • Sữa France Lait Lf Dành Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy Của Pháp
 • Sữa France Lait Lf Trẻ Tiêu Chảy, Không Dung Nạp Lactose
 • Sữa France Lait Lf Cho Trẻ Tiêu Chảy Và Có Hệ Tiêu Hóa Kém
 • Đánh Giá Sữa France Lait 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100