Top 12 # Xem Nhiều Nhất Mẹ Bầu Ăn Gì Đỡ Táo Bón / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Europeday2013.com

Mẹ Bầu Ăn Gì Để Không Bị Táo Bón ? / 2023

Chuối rất giàu chất xơ nên có tác dụng nhuận tràng; tránh táo bón mà mẹ bầu nên dung nạp hàng ngày. Mỗi ngày ăn 2 quả chuối khi bụng trống không hoặc ninh chín chuối (ninh cả vỏ); có tác dụng nhuận tràng lợi tiểu, giảm hiện tượng đi ngoài ra máu.

Khoai lang chứa rất ít chất béo lại không có cholesterol. Vì thành phần có nhiều chất xơ nên cả củ và rau khoai lang đều có thể chế biến thành nhiều món ăn có tác dụng giúp nhuận tràng cho các bà bầu, phòng ngừa bệnh táo bón.

Ăn khoai lang ở mức độ vừa phải (100g/ngày) rất có lợi cho hệ tiêu hóa vì thành phần vitamin C và các acid amin giúp kích thích nhu động ruột, làm quá trình tiêu hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn. Nhưng các bà bầu cũng cần lưu ý; ăn quá nhiều khoai lang cũng có thể gây thừa cân béo phì hoặc đầy bụng khó tiêu do thừa đường.

Bà bầu có thể trị táo bón bằng cách: Sắc 9g sung tươi 9g uống hàng ngày. Hoặc có thể ăn sung chín mỗi ngày 3 – 5 quả. Sung giúp nhuận tràng tốt hơn nếu các mẹ ăn sung cả vỏ. Khi chọn sung, hãy chọn quả sẫm màu, có mùi thơm. Sung là một trong những loài quả dễ thối nên chỉ nên trữ khoảng 1,2 ngày. Nếu không có sung tươi, các mẹ có thể thay thế bằng sung khô.

Táo phong phú hàm lượng các khoáng chất hữu ích như kali, magie, sắt, phốt pho, mangan, lưu huỳnh và pectin. Ngoài ra, táo chứa chất xơ không hòa tan, chống táo bón và cả chất xơ hòa tan, có thể giúp giảm cholesterol.

Tuy nhiên, các mẹ cần cẩn thận chọn mua những loại táo không chứa chất bảo quản hoặc bị phun nhiều thuốc trừ sâu. Nếu có điều kiện, mẹ bầu nên ăn từ 1 – 2 quả táo mỗi ngày là tốt nhất.

7. Cháo cá chép

Theo y học cổ truyền, cá chép có vị ngọt, có công dụng an thai, thông sữa, giảm ho suyễn, lợi tiểu, tiêu phù thủng…

Nguyên liệu: Một con cá chép khoảng nửa kg (chọn cá tươi, còn sống), 100 gr gạo tẻ loại ngon, 30 gr hạt sen, 30 gr vị thuốc nhục thung dung, 10 gr sa nhân và các gia vị hành, ngò, mắm, muối, tiêu, bột nêm…

Chế biến: Cá chép làm sạch vảy, bỏ nội tạng bên trong, gạo vo sạch để sẵn, sa nhân giã dập. Cho nhục thung dung và sa nhân vào nồi cùng nửa lít nước nấu khoảng 15 phút; gạn lọc lấy nước thuốc đó rồi cho tiếp cá, gạo, hạt sen vào nấu đến khi vừa chín tới, nêm nếm các gia vị vừa ăn. Ngày dùng hai lần, dùng thường xuyên, thích hợp trong thời gian mang thai.

Món cháo cá chép này có tác dụng chủ trị tình trạng ăn ngủ kém, an thai và chống táo bón.

8. Các loại quả giàu vitamin C như cam, chanh.

Mỗi ngày mẹ bầu có thể uống từ 1-2 cốc nước cam hoặc chanh rất tốt cho sức khỏe. Những trái này giàu vitamin C giúp tăng sức để kháng, nguồn chất xơ dồi dào giúp giảm táo bón.

Quả lê rất nhiều chất xơ. Cỡ 1 quả lê trung bình chứa tầm 5,5g; chúng giúp giảm táo bón do chứa nhiều Fluctose và sorbitol hút nước ở đại tràng do đó kích thích đi vệ sinh. Mẹ bầu có thể uống nước ép lê giúp giảm táo bón nhanh hơn.

Táo bón trong quá trình mang thai là một hiện tượng phổ biến xong cũng có thể dẫn tới những biến chứng xấu. Phụ nữ mang thai bị táo bón ngoài chế độ ăn uống khoa học, nên bổ sung đủ lượng nước hằng ngày cho cơ thể.

Bên cạnh đó, vận động nhẹ nhàng hay tập thể dục là không thể thiếu trong quá trình phòng ngừa và điều trị táo bón. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng một số loại thuốc trị táo bón cho bà bầu.

Bà Bầu Bị Táo Bón Thì Nên Ăn Gì? / 2023

Bà bầu bị táo bón nên ăn: đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, bơ, măng tây, cà rốt, rong biển, uống nhiều nước, hạn chế các loại thức ăn cay nóng, chiên xào.

Vì sao bà bầu hay bị táo bón?

Bà bầu bị táo bón nên ăn gì?

Đu đủ chín

Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều beta carotin, vitamin B9, carotene và vitamin B1, vitamin B2, vitamin C, protein, chất béo, chất xơ thô, sắt, canxi, phốt pho, có tác dụng giúp điều hòa ruột, nhuận tràng và làm khoan khoái bụng. Khi mang thai nếu bị táo bón chỉ cần ăn cháo cà rốt 1 lần/ngày, ăn liên tục từ 3-5 ngày hoặc dùng nước ép cà rốt có tác dụng điều trị táo bón khá hiệu quả.

Quả sung

Quả sung chứa nhiều loại vitamin, fractoza và dextroza…là loại thực phẩm tuyệt vời cho những thai phụ mắc phải chứng táo bón trong thời kỳ mang thai. Đồng thời, quả sung được xem là loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ hơn bất cứ loại trái cây và rau xanh nào.

Bà bầu có thể trị táo bón bằng cách: Sắc 9g sung tươi 9g uống hàng ngày. Hoặc có thể ăn sung chín mỗi ngày 3 – 5 quả. Sung giúp nhuận tràng tốt hơn nếu các mẹ ăn sung cả vỏ. Khi chọn sung, hãy chọn quả sẫm màu, có mùi thơm. Sung là một trong những loại quả dễ thối nên chỉ nên trữ khoảng 1,2 ngày. Nếu không có sung tươi, các mẹ có thể thay thế bằng sung khô.

Khoai lang

Khoai lang chứa rất ít chất béo lại không có cholesterol. Vì thành phần có nhiều chất xơ nên cả củ và rau khoai lang đều có thể chế biến thành nhiều món ăn có tác dụng giúp nhuận tràng cho các bà bầu, phòng ngừa bệnh táo bón.

Ăn khoai lang ở mức độ vừa phải (100g/ngày) rất có lợi cho hệ tiêu hóa vì thành phần vitamin C và các acid amin giúp kích thích nhu động ruột, làm quá trình tiêu hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn. Nhưng các bà bầu cũng cần lưu ý; ăn quá nhiều khoai lang cũng có thể gây thừa cân béo phì hoặc đầy bụng khó tiêu do thừa đường.

Chuối

Chuối rất giàu chất xơ nên có tác dụng nhuận tràng, tránh táo bón mà mẹ bầu nên dung nạp hàng ngày. Mỗi ngày ăn 2 quả chuối khi bụng trống không hoặc ninh chín chuối (ninh cả vỏ), có tác dụng nhuận tràng lợi tiểu, giảm hiện tượng đi ngoài ra máu.

Rong biển

Thành phần Alga alkane mannitol có trong rong biển là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và sớm loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Nhờ đó, ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi. Cũng chính vì vậy mà rong biển trở thành thực phẩm giúp mẹ bầu ngừa táo bón và thúc đẩy sự bài tiết hữu hiệu.

Bí đỏ

Với vị ngọt tự nhiên và an toàn, bí đỏ (hay bí ngô) là một trong những thực phẩm hữu ích đối với phụ nữ mang thai. Nó là nguồn dồi dào các vitamin A, E, C và B6. Hơn nữa, bí đỏ rất giàu hàm lượng sắt và kẽm, giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể, phòng ngừa bệnh thiếu máu hay gặp ở mẹ bầu. Ngoài ra, bí ngô còn dồi dào chất xơ, giúp mẹ bầu nhuận tràng, ngừa táo bón và trĩ – hai chứng bệnh mà nhiều thai phụ phải đối mặt.

Táo

Táo phong phú hàm lượng các khoáng chất hữu ích như kali, magie, sắt, phốt pho, mangan, lưu huỳnh và pectin. Ngoài ra, táo chứa chất xơ không hòa tan, chống táo bón và cả chất xơ hòa tan, có thể giúp giảm cholesterol.

Tuy nhiên, các mẹ cần cẩn thận chọn mua những loại táo không chứa chất bảo quản hoặc bị phun nhiều thuốc trừ sâu. Nếu có điều kiện, mẹ bầu nên ăn từ 1 – 2 quả táo mỗi ngày là tốt nhất.

Măng tây

Với lượng đường thấp, ít chất béo, nhiều chất xơ, măng tây cũng được coi là thực phẩm có tác dụng giảm cân. Ngoài ra, trong măng tây chứa nhiều nước và chất xơ rất tốt cho bà bầu bị bệnh táo bón.

tu khoa

Bà Bầu Bị Táo Bón Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì? / 2023

Nguyên tắc ăn uống khi bị táo bón

Khi bị táo bón, các bạn nên tăng ăn các loại thực phẩm có tính kích thích nhu động ruột (nhu động ruột là sự co bóp lượn sóng đi dọc ruột, sự co bóp này nhằm đẩy thức ăn từ trên xuống, làm quá trình tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn). Các loại thức ăn có tính kích thích nhu động ruột đó là:

Thức ăn có chất xơ – hai loại chất này có thể tạo điều kiện thuận tốt cho vi khuẩn có lợi trong ruột phá triển. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng tăng độ nhớt và khối lượng phân, kích thích lên thành ruột, gây tăng nhu động ruột và tạo cảm giác muốn đi tiêu.

Thức ăn có chứa nhiều Magie. Magie có tác dụng kích hoạt các enzymes để cơ thể tiêu hóa và phân hủy thức ăn thành những mảnh nhỏ hơn. Cung cấp đủ lượng magie cho cơ thể sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn được khỏe mạnh.

Thức ăn có chứa probitotics. Probiotics là vi khuẩn có lợi trong ruột, nó giúp duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa, kích thích vi khuẩn hữu ích đã hiện diện trong ruột tăng trưởng, hạn chế vi khuẩn xấu.

Tránh ăn các thức ăn ức chế nhu động ruột:

Đó là các chất kích thích như đồ cay nóng, rượu nho đỏ, ca cao, cà phê, thuốc lá; các loại thức ăn tinh chế (súp đặc, cháo đặc); các loại thức ăn nhanh, các loại thức ăn có chứa tinh dầu (tỏi, hành), nấm, đồ chiên rán.

Uống đủ nước. Đây là việc làm quan trọng cần ghi nhớ nếu mẹ bầu không muốn bị táo bón “đeo bám” dai dẳng. Bởi nếu uống không đủ nước, tỷ lệ nước trong thành phần của phân sẽ bị giảm đi, khiến khối phân trở nên khô và cứng. Bình thường, trong phân có chứa khoảng 75% nước, nếu tỉ lệ này giảm xuống còn 50%, phân sẽ trở nên khô và khó di chuyển trong ruột già, nếu tỉ lệ này giảm xuống chỉ còn 20% thì khối phân sẽ hoàn toàn bị tắc, gây ra hiện tượng bà bầu bị táo bón nặng.

Mẹ bầu có thể uống khoảng 3 lít nước/ngày và nước uống ở các dạng khác nhau như: nước lọc, nước hoa quả, nước canh, vv. Nếu mẹ bầu có thói quên đi tiêu buổi sáng thì sau khi ngủ dậy có thể uống một cốc nước (nước lọc hoặc nước quả) sẽ có tác dụng kích thích nhu động ruột rất tốt.

Ngoài ra, để hạn chế và phòng chống táo bón khi mang thai, các bạn cần ăn đúng giờ, tốt nhất là nên ăn rải bữa (4-6 bữa/ngày) thay vì ăn 3 bữa lớn. Đồng thời, cố gắng rèn luyện thói quen đi tiêu vào một giờ nhất định (tốt nhất là sáng hoặc chiều tối khi không vội vã), khi có cảm giác muốn đi tiêu thì dù muộn làm, có điện thoại, vv cũng không được nhịn. Khi đi đại tiện không nên rặn, đi xong rửa sạch hậu môn bằng nước lạnh.

Bà bầu bị táo bón nên ăn gì?

Thực phẩm giàu chất xơ

Chất xơ có nhiều trong rau xanh, các loại trái cây. Trong đó có một số thực phẩm dồi dào chất xơ được khuyên dùng cho mẹ bầu đó là:

Mận khô và nước ép mận. Là loại mận tím chứ không phải mận đỏ các mẹ nhẹ. Mận khô và nước ép mận có nhiều chất xơ không hòa tan, chất điều trị nhuận tràng tự nhiên, vậy nên nó rất hiệu quả trong việc điều trị táo bón ở bà bầu.

Các loại đậu. Cứ mỗi cốc đậu lại chứa tới hơn 10 gam chất xơ (bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan). Có rất nhiều món ăn được làm từ đậu. Ví dụ các mẹ có thể thêm đậu nướng, đậu đen, đậu pinto, đậu lima hoặc đậu thận vào các món salad, các món súp hoặc thịt hầm.

Bánh mì đen và các loại ngũ cốc. Bánh mì lúa mạch đen giúp cải thiện tình trạng táo bón hơn là bánh mì trắng. Cứ 100 gam bánh mì đen lại chứa 12,3 g chất xơ.

Lê.  Lê cũng là một trong những loại quả giàu chất xơ được khuyên dùng khi bị táo bón. Các mẹ có thể ăn 1 quả lê mỗi ngày hoặc uống nước ép lê, sinh tố lê để đổi món.

Táo. Táo không chỉ giàu chất xơ mà còn chưa pectin – một hoạt chất có tác dụng tăng tính nhuận tẩy và bảo vệ đường ruột.

Thực phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa

Chính là các thực phẩm giàu probiotic. Probiotic là một lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống được tìm thấy trong ruột. Chúng có nhiệm vụ “phá vỡ” các loại thực phẩm mà chúng ta ăn vào để cung cấp năng lượng cho các tế bào trong ruột. Lợi khuẩn này có rất nhiều giá trị với con người như:

Cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón

Điều hòa hoạt động trao đổi chất của sinh vật đường ruột

Giảm số lượng vi khuẩn để ngăn chặn các mầm bệnh

Tăng cường sức đề kháng của ruột, vv.

Vậy nên nếu mẹ bầu bị táo bón, nên ăn các thực phẩm có chứa probiotic, trong đó loại thực phẩm quen thuộc nhất chính là sữa chua.

Thực phẩm giàu magie

Magie là một trong những chất có tác dụng nhuận tràng, nâng cao nhu động ruột, hạn chế chứng táo bón. Đây cũng là một trong những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, mẹ bầu hãy bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu magie vào bữa ăn của mình nếu muốn hạn chế hiện tượng mang thai bị táo bón. Một số loại thực phẩm giàu magie đó là:

Các loại rau màu xanh đậm

Gạo, lúa mì, và yến mạch

Các loại đậu và hạt

Các loại trái cây như bơ, nho khô, vv.

Nước

Nước rất quan trọng với sự sống của chúng ta. Không những vậy nước còn có tác dụng giúp bôi trơn ruột, nó cũng được ruột già hấp thu để mềm phân. Chính vì vậy, bạn hãy uống 6-8 ly nước mỗi ngày, điều này sẽ giúp khối phân bớt rắn và giúp bạn dễ dàng đi đại tiện hơn.

Bà bầu bị táo bón không nên ăn gì?

Sô-cô-la

Đặc biệt là những người bị hội chứng ruột kích thích thì lại càng không nên ăn sô-cô-la. Bởi hàm lượng chất béo có trong sô-cô-la sẽ làm bạn chậm tiêu, giảm nhu động ruột.

Thịt đỏ

Đồ cay, nóng

Các loại đồ ăn có nhiều gia vị, cay nóng là những thực phẩm cũng nên tránh khi bị táo bón. Chúng làm cho dạ dày của bạn khó chịu, gây nên hội chứng ruột kích thích và gây tổn hại dài lâu đến hệ tiêu hóa.

Caffeine

Tương tự như chuối, chuối chín giúp nhuận tràng, còn chuối xanh sẽ làm bạn bị táo bón nặng hơn. Caffeine cũng có thể tác dụng theo 2 hướng:

Chúng có thể là một chất kích thích giúp đi cầu dễ dàng hơn

Nhưng caffeine cũng là một chất lợi tiểu, chúng làm bạn mất nước và khiến táo bón nặng hơn.

Thức ăn nhanh, dầu mỡ

Đây là các loại thức ăn chứa nhiều chất bảo quản, không có chất xơ và nhiều dầu mỡ. Không chỉ có hại cho hệ tiêu hóa, loại đồ ăn này còn không có lợi cho hệ tim mạch. Do đó, mẹ bầu hãy cố gắng hạn chế tối đa việc ăn đồ ăn nhanh.

Isilax Mamma – Hỗ trợ điều trị và phòng tránh táo bón cho bà bầu

Khi mang bầu, các bà mẹ đều được khuyên hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc. Nếu bị táo bón thì cũng chỉ nên thay đổi chế độ ăn và lối sống, nếu những biện pháp trên không có hiệu quả thì mới sử dụng thuốc và cần có sự chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, Isilax Mamma lại là một sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên với các thành phần gồm:

Dịch chiết cây Manna

Dịch chiết Mận và Kiwi

Inulin

Pectin táo

Về tính an toàn

Đây là chế phẩm được chiết xuất tiêu chuẩn hóa từ các loại thảo dược hữu cơ đã qua chọn lọc và kiểm soát sinh học chặt chẽ với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại châu Âu nên rất phù hợp với những đối tượng yêu cầu chế phẩm có độ an toàn cao như phụ nữ mang thai và cho con bú.

Về xuất xứ

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Pharmalife Research s.r.l – một công ty dược tại Ý với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển. Isilax Mamma hiện được phân phối bởi Công ty cổ phần dược phẩm DELAP. Chính vì vậy, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hi vọng qua bài viết này các mẹ đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: “Bà bầu bị táo bón nên ăn gì và không nên ăn gì?” Để khắc phục tình trạng táo bón, thay đổi lối sống cũng như chế độ ăn uống là việc làm ưu tiên hàng đầu, cùng với đó các mẹ có thể sử dụng thêm Isilax Mamma. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ với chúng tôi để các bác sĩ, chuyên gia tư vấn giải đáp chi tiết hơn.

https://hettaobonkeodai.com

Có Bầu Ăn Gì Cho Mát Để Giúp Mẹ Tránh Bị Táo Bón, Nóng Trong? / 2023

Giải đáp thắc mắc: Có bầu ăn gì cho mát?

Uống thật nhiều nước

Nước chiếm ⅔ trọng lượng của cơ thể, đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể mẹ bầu không mất đi các chất điện phân thiết yếu vừa giải nóng trong người vừa hạn chế triệu chứng táo bón gây ám ảnh ở các mẹ bầu. Đặc biệt khi mang thai, nhu cầu về nước ở cơ thể mẹ cao hơn nhiều lần so với người bình thường nên để đảm bảo cơ thể không bị nóng bức, mẹ hãy uống thật nhiều nước mỗi ngày dù không có cảm giác khát.

Không chỉ cung cấp các vitamin quan trọng, chất xơ, chất khoáng mà trái cây tươi và rau xanh còn chứa thành phần chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu. Vào những ngày nắng khi thân nhiệt của mẹ bầu tăng lên thì trái cây tươi và rau xanh chính là nguồn bổ sung dưỡng chất tuyệt hảo cho cơ thể mẹ bầu giải nhiệt nhanh chóng.

Có bầu ăn gì cho mát? Mỗi ngày, cơ thể mẹ cần bổ sung trung bình 200g trái cây tươi và 300g rau xanh cho cơ thể để đảm bảo cung cấp đủ lượng dưỡng chất thiết yếu cho mẹ bầu lẫn thai nhi.

Tuy nhiên, không phải loại trái cây nào cũng giúp mẹ giải nhiệt cơ thể. Mẹ hãy chọn các loại trái cây nhiều nước và ít ngọt như thanh long, dưa gang, bưởi, cam, quýt,… và hạn chế các loại trái cây tươi quá ngọt như mít, chuối, nhãn,…

Những loại thực phẩm có tác dụng an thần như hạt sen, củ sen có tác dụng làm dịu thần kinh vừa làm giảm sự tạo thành nhiệt trong cơ thể mẹ bầu. Có bầu ăn gì cho mát? Mẹ có thể ăn thêm các loại ngũ cốc thô, đậu đen, đậu xanh với lượng vitamin B, E và chất xơ dồi dào có tác dụng giải nhiệt tốt, làm thông thoáng hệ tiêu hóa mẹ bầu một cách thần kỳ.

Nhóm thực phẩm mẹ bầu cần tránh

Thực phẩm ngọt (bánh kẹo, nước giải khát,…), các loại bột tinh chế (bột mì, nếp,…) vì chúng làm gia tăng hoạt động chuyển hóa hay làm tăng hoạt động của những tuyến dưới da, gây nguy cơ mụn nhọt trong những ngày nắng nóng.

Các loại thịt có màu đỏ như bò, heo, dê, cừu, tôm, cua… thay vào đó, mẹ nên ăn những loại có màu trắng như thịt gà, vịt, cá,…

Chế biến món ăn bằng cách chiên dầu mỡ, nướng, quay nhiều dầu mỡ. Mẹ nên chuyển qua chế biến một cách đơn giản bằng nhiệt độ thấp như luộc, hấp hoặc xào nhanh…

Giảm đến mức thấp nhất các gia vị có đặc tính cay nóng khi chế biến thức ăn như hành, tỏi, tiêu, ớt.

Bên cạnh các thông tin có bầu ăn gì cho mát, mẹ cũng cần tìm hiểu xem không nên ăn gì để tránh làm tình trạng cơ thể ngày càng tệ hơn. Đây là danh sách những nhóm thực phẩm mẹ không nên ăn khi cảm thấy nóng trong người:

Yến chưng tươi Thượng Yến – giải pháp hạ nhiệt cho mẹ bầu

Có bầu ăn gì cho mát? Mẹ có thể lựa chọn yến sào – loại thượng phẩm với 45 – 55% protein, 18 loại axit amin cùng hơn 31 loại vitamin khoáng chất thiết yếu vừa giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể mẹ và con vừa không làm mẹ bị nóng trong, táo bón hay nổi mụn.

12 năm trong nghề sản xuất và chế biến tổ yến, tự hào là công ty nghiên cứu, nuôi yến bằng công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên gần như duy nhất tại Việt Nam. Tổ yến (yến sào) 100% nguyên liệu nguyên chất được thu hoạch từ hệ thống nhà Yến, trải qua quá trình kiểm định gắt gao theo tỉ lệ kim cương cam kết sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc.

Trái với các loại nước yến công nghiệp có thể bảo quản lên đến 6 tháng, Thượng Yến là thương hiệu sản xuất yến chưng tươi thủ công, cam kết sử dụng 100% yến sào nguyên chất, không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, chưng thủ công giúp giữ nguyên hương vị và độ mềm dẻo của tổ yến. Đặc biệt là khẩu phần từ chuyên gia dinh dưỡng: 5gr, 15gr, 30gr yến tươi tương ứng với chai 70ml, 100ml, 300ml – mang đến hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Yến chưng tươi Thượng Yến được đóng chai thủy tinh sang trọng, dễ dùng, dễ bảo quản, không chỉ thể hiện được sự quan tâm chân thành mà còn nói lên Đẳng cấp của người biếu tặng.

có 12 vị tùy khách hàng chọn lựa dựa theo sở thích và nhu cầu như Yến chưng tươi Thượng Yến yến chưng đường phèn, mật ong, hạt chia, hạt sen, lá dứa, gừng, sữa tươi, bạch quả, táo đỏ, long nhãn, thập cẩm hoặc không đường. Thêm vào đó, khách có thể thêm bớt độ ngọt tùy ý.

Hi vọng qua bài viết này, Thượng Yến đã giúp mẹ trả lời câu hỏi có bầu ăn gì cho mát một cách chi tiết nhất. Những ngày nắng nóng khiến mẹ bầu mệt mỏi, khó chịu sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa nếu mẹ ghi nhớ những bí quyết trên. Chúc mẹ có một thai kỳ nhàn hạ, con khỏe mạnh, thông minh!