Cách Tính Hoa Hồng Sữa Non Alpha Lipid Cho Nhà Phân Phối Và Đại Lý

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Nhà Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Chính Hãng
 • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Tốt Không?
 • Giới Thiệu Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Chính Hãng Nhập Khẩu New Zealand.
 • Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng New Zealand
 • Sữa Non Alpha Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Tỉnh Sơn La Nhập Khẩu
 • Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid dành cho nhà phân phối mới gia nhập công ty, cụ thể theo từng cấp bậc và theo doanh số hàng tháng như thế nào. Hãy cũng Sữa non Nhập Khẩu đi vào chi tiết cụ thể theo từng giai đoạn phát triển của từng nhà phân phối.

  Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid cấp bậc nhân viên

  Đối với cấp bậc nhân viên khi mới tham gia trở thành nhà phân phối sữa non trên toàn quốc, sẽ có 2 cách tính hoa hồng theo hình thức lũy tiến cộng dồn hoặc thăng cấp trực tiếp.

  Thăng cấp trực tiếp : nếu nhà phân phối tham gia bán hàng và đạt mức doanh số 30 lon đầu tiên trong cùng 1 tháng, không bắt buộc phải đủ 30 lon ngay tháng đầu tiên tham gia. Thì hoa hồng sẽ được tính tương ứng là 70,000 VND/lon cho cả 30 lon này thay vì chỉ tính cho lon thứ 6-30 như cách tính ở trên.

  Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid cấp bậc trưởng phòng

  Khi đạt đủ 30 lon nhà phân phối sẽ được thăng cấp từ nhân viên lên cấp bậc trưởng phòng. Đồng nghĩa với việc mức hoa hồng trên mỗi lon sữa sẽ cao hơn so với cấp bậc nhân viên. Cụ thể.

  Trường hợp thăng cấp trưởng phòng theo hình thức lũy tiến : Hoa hồng từ lon thứ 31-60 sẽ là 105,000 VND/lon, hoa hồng từ lon thứ 61 trở đi sẽ là 140,000 VND/lon.

  Ngoài ra từ cấp bậc trưởng phòng trở lên nếu trong cùng 1 tháng nhà phân phối đạt mức doanh số từ 30 lon trở lên sẽ được hưởng thêm mức hoa hồng xuất sắc tương ứng là 70,000 VND/lon. Ví dụ trong tháng nếu NPP đạt 40 lon thì mức thưởng xuất sắc cụ thể là 40×70,000 = 2,800,000. Cộng với mức hoa hồng mỗi lon như cách tính ở trên là 140,000 x 40lon = 5,600,000 VND. Như vậy tổng cộng trong tháng NPP sẽ nhận được số tiền hoa hồng tổng cộng bằng 2,800,000 + 5,600,000 = 8,400,000 VND.

  Cách tính hoa hồng Sữa Alpha Lipid cấp bậc giám đốc

  Khi đạt cấp bậc giám đốc thì nhà phân phối ngoài việc được hưởng hoa hồng bán hàng trực tiếp thì còn có thêm phần hoa hồng từ việc xây dựng hệ thống bán hàng. Cụ thể :

  Hoa hồng từ bán hàng trực tiếp 175,000 VND/lon. (1)

  Hoa hồng từ nhóm nhỏ kinh doanh 28,000 VND/lon (2)

  Điều kiện trở thành giám đốc phù hợp : Nhà phân phối đạt cấp độ trưởng phòng (A) và có thêm 2 nhà phân phối khác (B) và (C) là tuyến dưới trực tiếp đều đạt cấp độ Trưởng Phòng thì A sẽ được thăng cấp lên cấp bậc Giám Đốc.

  Hình thức trả thưởng hoa hồng Sữa non New Zealand :

  Hoa hồng sẽ được trả vào ngày 15 tây hàng tháng tính theo doanh số tính từ ngày mùng 01 đến ngày cuối cùng ( 30 hoặc 31 ) của tháng trước.

  Hoa hồng sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của nhà phân phối.

  Thuê thu nhập cố định 5% trên thu nhập.

  Phí chuyển khoản sẽ do nhà phân phối chịu.

  Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha cấp bậc cao hơn

  Ngoài cấp bậc giám đốc như ở trên thì còn nhiều cấp bậc cao hơn nữa như Giám Đốc 1 sao, giám đốc 2 sao cho đến giám đốc 5 sao vàng. Về chính sách hoa hồng cho bán hàng trực tiếp hay nhóm nhỏ sẽ đều giống như cấp bậc Giám Đốc.

  Tuy nhiên với các vị trí cao hơn này thì nhà phân phối sẽ được hưởng thêm mức hoa hồng dựa trên doanh số của hệ thống kinh doanh.

  Toàn bộ chính sách chi tiết sẽ có trong Tài liệu cho khách hàng, nhà phân phối khi đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Alpha Lipid Tốt Cho Bệnh Thận Không
 • Uống Sữa Non Alpha Lipid Có Tăng Cân Không
 • Sữa Non Alpha Lipid Ở Nghệ An Nhập Khẩu Từ New Zealand
 • Bạn Có Biết Dùng Sữa Non Alpha Lipid Giảm Stress
 • Những Khó Khăn Khi Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Cẩm Nang Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid: Điều Kiện, Hoa Hồng, Quyền Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Những Khó Khăn Khi Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Bạn Có Biết Dùng Sữa Non Alpha Lipid Giảm Stress
 • Sữa Non Alpha Lipid Ở Nghệ An Nhập Khẩu Từ New Zealand
 • Sau 1 thời gian sử dụng hiệu quả (hoặc cũng có thể thấy người thân sử dụng), đã có rất nhiều cô bác/anh chị muốn kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid. Tuy nhiên do không biết bắt đầu cũng như các điều kiện đi kèm như thế nào. Nên hôm nay Sữa Non Độc Quyền sẽ trình bày rõ về các chính sách hoa hồng, cũng như điều kiện tham gia.

  1″ Quyền lợi khi trở thành Nhà Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline

  Trường hợp đối với người chỉ muốn mở thẻ nhà phân phối để tiêu dùng, sẽ được mua đúng hàng chính hãng từ công ty với chính tên của bạn trên hóa đơn, bên cạnh đó còn được tích lũy điểm vào mã số cá nhân, và nhận được hoa hồng hàng tháng.

  ➤ Thay vì mua sữa giả (hoặc hết hạn sử dụng) từ bên ngoài không rõ nguồn gốc, thì chúng ta nên mua hàng chính hãng mà lại còn được chiết khấu để an tâm hơn.

  Bên cạnh đó, trong quá trình uống sữa, nếu chúng ta giới thiệu được người khác tham gia đăng ký thẻ Sữa Non Alpha Lipid để tiêu dùng thì chúng ta cũng sẽ nhận được hoa hồng từ việc đó.

  Ngoài những quyền lợi dành cho người tiêu dùng thì chúng ta còn được công ty định hướng kinh doanh lâu dài. Công ty sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình kinh doanh, cụ thể:

  – Bạn được học miễn phí các khóa đào tạo bán hàng của Cty về công dụng, thành phần, cách sử dụng Sữa Non Alpha Lipid (đào tạo online và offline).

  – Bạn được chuyển lại toàn bộ khách hàng tại địa phương bạn sinh sống khi phát sinh từ hệ thống Sữa Non Độc Quyền ( chúng tôi )

  Ngoài các lớp đào tạo tiêu chuẩn của công ty New Image. Duy nhất khi tham gia kinh doanh cùng hệ thống Sữa Non Độc Quyền, bạn sẽ được:

  • – Đào tạo kĩ năng kinh doanh Online thực chiến
  • – Đào tạo miễn phí Marketing Facebook
  • – Đào tạo miễn phí Marketing Google
  • – Đào tạo miễn phí Marketing Zalo.

  để tham gia kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid đạt kết quả tốt nhất.

  Tư vấn tham gia Kinh doanh

  2″ Cách đăng ký làm Nhà Phân Phối – đại lý Kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

  Hồ sơ cần chuẩn bị để kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid:

  • 2 bản CMND công chứng sao y (không quá 6 tháng).
  • 2 ảnh thẻ 3×4 để làm hồ sơ (ảnh có thể gửi qua facebook hoặc zalo)
  • 1 số điện thoại chính
  • 1 số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận hoa hồng hàng tháng
  • 1 địa chỉ email chính để nhận thông tin
  • 290k (để mua bộ tài liệu)

  3″ Cách tính hoa hồng Nhà Phân Phối kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

  (hoa hồng tích lũy cộng dồn, không bị ép doanh số, không bị tuột doanh số).

  – Từ 0 – 5 lon: 0%

  – Từ lon 6 – 30: 70.000đ

  – Từ lon 31 – 60: 105.000đ

  – Từ lon 61: 140.000đ

  – Nếu trong tháng bán được 30 lon sẽ được thưởng thêm hoa hồng xuất sắc: 70.000đ/lon

  Khi đạt danh hiệu Giám đốc, mỗi lon bạn sẽ được hoa hồng 175.000đ trên mỗi lon, ngoài ra bạn còn nhận được hoa hồng từ những người bạn bảo trợ thành Nhà Phân Phối bên dưới hệ thống của bạn.

  Xem video bên dưới để tìm hiểu kĩ hơn về Cách tính hoa hồng

  Tư vấn tham gia kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Trình Của Người Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid
 • Viên Sữa Non Alpha Lipid Colostrum Tablets
 • Sữa Non Dạng Viên Ngậm Alpha Lipid Immufort Ultraboost Colostrum
 • Alpha Lipid Colostrum Capsules Là Sữa Non Dạng Viên Nhộng Chứa 79% Sữa Non
 • Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Với Sữa Alpha Lipid Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Alpha Lipid Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo Không? Đánh Giá Từ Chuyên Gia Và Người Dùng
 • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Review
 • Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có An Toàn Hay Không?
 • Đánh Giá Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Lừa Đảo?
 • Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid Có Gì Đặc Biệt?
 • Phân biệt sữa non alpha lipid thật giả để biết được cách mua đúng hàng thật, tránh được hàng giả hàng nhái gây bệnh và mất tiền vô ích

  Sản phẩm sữa non Alpha Lipid của tập đoàn New Image có mặt trên thị trường quốc tế hơn 14 nước và trên 33 năm đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình. Cũng vì sản phẩm chất lượng tốt giá cả hợp lý, người tiêu dùng ngày càng được tin chọn nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng nhái hàng giả, hàng trộn kém chất lượng với giá cả cũng rẻ hơn nhằm thu hút người tiêu dùng chuộng rẻ. Là người tiêu dùng thông minh chúng ta cần biết những cách nhận dạng lon sữa thật giả để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, chẳng những uống không có hiệu quả mà còn gây nhiều bệnh nguy hiểm không lường trước được

   Biểu tượng lá dương sỉ-quốc phẩm của New Zealand rõ ràng không mờ nhạt

  Sữa non Alpha Lipid LifeLine được công nhận bởi chính phủ và được trao tặng biểu tượng lá dương sỉ đại diện cho sản phẩm uy tín của New Zealand( rất hiếm sản phẩm nào của đất nước được trao biểu tượng này)

  QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch

  Ta dùng điện thoại có phần mềm đọc mã code để quét mã QR nhằm xác định nguồn gốc sản phẩm, và phải có kết nối internet thì phần mềm mới có thể hoạt động. Sau khi quét xong sẽ hiện ra nguồn gốc xuất xứ của lon sữa là : http://www.alphalipidlifeline.co.nz

  Lon sữa alpha Lipid đặc biệt được đóng dấu rất chuyên nghiệp nên rất khó làm giả và không thể dùng máy đóng hạn sử dụng để đóng lại ngày hết hạn nên ta có thể an tâm

  3. Chứng từ hóa đơn giá trị gia tăng sữa alpha lipid giúp ta phòng tránh hàng giả hàng nhái, lon thật nhưng sữa giả

  Mỗi lon sữa đều có mã lon khác nhau và tương ứng đó là hóa đơn GTGT đi kèm nên khi mua lon sữa phải có hóa đơn GTGT để chứng thực. Vì hiện nay đây là cách an toàn nhất bảo đảm được hàng thật trước bao nhiêu thủ thuật tinh vi của hàng giả trên thị trường

  Lon sữa giả sẽ không có hóa đơn kèm theo và mã số dưới đít lon bị cạo bỏ không xác định được nguồn gốc xuất xứ từ đâu, đối với lon sữa này khi công ty phát hiện sẽ khởi kiện trách nhiệm đối với người đã bán sản phẩm làm mất uy tín công ty

  Cập nhật về mẫu hóa đơn sữa non alpha lipid mới nhất tính từ ngày 26-01-2019:

  • Do thực hiện theo quy định của nhà nước về mẫu hóa đơn khi doanh số công ty vượt mốc 100 tỷ / năm sẽ chuyển đổi thành dạng hóa đơn điện tử. Từ ngày 26-01-2019 cty New Image Việt nam sẽ chính thức chuyển đổi hóa đơn đỏ thông thường thành hóa đơn điện tử
  • Việc thực hiện được công bố và làm đúng theo quy định của nhà nước – được đăng ký chính thức với cơ quan thuế theo mẫu trên
  • Việc thực hiện thay đổi hóa đơn cũng nhằm đem lại lợi ích và quyền lợi của người tiêu dùng
  • Khi có bất kỳ thắc mắc về hóa đơn điện tử kể trên, khách hàng có thể gọi trực tiếp qua hotline: 0911.885.479 để được tư vấn -giải đáp thắc mắc

  Là người tiêu dùng thông minh để đảm bảo sức khỏe cho mình và những người thân yêu, mọi người hãy chọn đúng sản phẩm chất lượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Alpha Lipid Có Phải Vua Của Các Loại Sữa Non ?
 • Sự Thật Bất Ngờ Về Sữa Non Alpha Lipid
 • 5 Thành Phần Đặc Biệt Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Đúng Cách, Đạt Hiệu Quả Cao
 • Thành Phần Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline New Zealand
 • Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid, Cách Sử Dụng Sữa Alpha Lipid

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Hiệu Quả Nhất.
 • Sữa Alpha Lipid Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi
 • Nên Uống Sữa Alpha Lipid Mấy Lần Một Ngày Cho Mọi Đối Tượng Sử Dụng
 • Cách Sử Dụng Sữa Alpha Lipid Mỗi Ngày
 • Thông tin về tác dụng phụ của sữa non Alpha Lipid và hướng dẫn cách sử dụng sữa non alpha lipid đúng cách giúp người dùng phát huy hết tác dụng của sữa

  Thông tin về tác dụng phụ của sữa non Alpha Lipid

  Trong quá trình sử dụng sữa non Alpha Lipid, người tiêu dùng đặc biệt lưu ý đến những triệu chứng của cơ thể để biết được sử dụng sản phẩm có hiệu quả hay không. T

  heo các chuyên gia của tập đoàn New Image International, thời gian đầu sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid, cơ thể người dùng sẽ có sự thay đổi như:

  + Khô miệng, loét miệng, đầy bụng, đại tiện phân lỏng,…

  + Ho khan, ho nặng tiếng, ho không rõ nguyên nhân

  Nhiều người dùng sữa non Alpha Lipid cảm thấy hoang mang vì tình trạng này.

  Tuy nhiên, đây đều là những biểu hiện bình thường trong quá trình dùng sản phẩm.

  Lý giải về “tác dụng phụ này của sữa non Alpha Lipid”, đại diện New Image International cho biết:

  “Tất cả những phản ứng trên đều là cơ thể bắt đầu thải độc, kích hoạt các tế bào đào thải độc tố. Chỉ sau khoảng 10 – 15 ngày dùng sữa, các triệu chứng sẽ hết dần. Do đó, người dùng không cần hoang mang”.

  Nói về tình trạng ho nhiều, ho không rõ nguyên nhân ở người dùng, các bác sĩ chuyên khoa tại New Image International cho biết:

  Có thể do tính chất công việc của người dùng phải hít nhiều khói bụi độc hại, khi uống sữa non Alpha Lipid sẽ kích thích khiến phổi thanh lọc khí độc gây nên triệu chứng ho.

  Bởi thế, người dùng cần hiểu rõ các biểu hiện trong quá trình dùng sữa non Alpha Lipid để hiểu đúng về sản phẩm.

  Không nên chỉ dựa vào một số triệu chứng ban đầu mà nghĩ rằng sữa giả, sữa non Alpha Lipid lừa đảo.

  Tất cả những người uống sữa non Alpha Lipid đều trải qua 3 giai đoạn như sau:

  + Sữa non làm quen với các tế bào của cơ thể

  Những ngày đầu tiên dùng sữa non Alpha Lipid, bạn sẽ thấy các triệu chứng như: chóng mặt, mệt mỏi, đêm mất ngủ, …

  Đây là quá trình các dưỡng chất trong sữa non Alpha Lipid làm quen dần với cơ thể.

  Triệu chứng này sẽ biến mất sau vài ngày. Do đó, đừng nên quá lo lắng.

  + Cơ thể bắt đầu đào thải độc tố:

  Khi cơ thể đã quen với dinh dưỡng trong sữa, sữa non Alpha Lipid bắt đầu kích hoạt quá trình đào thải độc tố của các tế bào.

  Cơ quan trong cơ thể nên bạn sẽ gặp các triệu chứng như: đổ mồ hôi, đau bụng tiêu chảy, nôn ói, tiểu nhiều, ho, ngứa da, nóng trong người, …

  + Điều hòa và lưu thông các mạch máu

  Khi các cơ quan, tế bào được loại bỏ độc tố, sữa non Alpha Lipid chú trọng điều hòa, tăng cường lưu thông mạch máu nên bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ và hơi mệt mỏi.

  Hướng dẫn cách sử dụng sữa non Alpha Lipid

  Muốn hiểu rõ về sản phẩm cũng như sử dụng sữa non Alpha Lipid hiệu quả nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

  Mỗi đối tượng sử dụng sữa khác nhau lại có hướng dẫn pha riêng, do đó, bạn không được chủ quan trong việc dùng sữa.

  Khi mua sữa non Alpha Lipid, bạn sẽ được tặng kèm muỗng đong sữa chuyên dụng và bình lắc sữa có chia vạch định lượng.

  Chỉ dùng muỗng đong sữa đi kèm với sản phẩm, không sử dụng muỗng của các hãng sữa khác.

  Muốn pha được 1 ly sữa non Alpha Lipid, bạn lấy 150ml nước ấm dưới 30 độ C.

  Sau đó, thêm 1,5 muỗng bột sữa vào bình lắc. Vặn nắp và lắc nhẹ nhàng. Khi thấy sữa sánh mịn, tan hết bột sữa là được.

  Tùy vào đối tượng sử dụng mà liều lượng dùng sữa sẽ khác nhau.

  + Trẻ em từ đủ 3 – 5 tuổi: Mỗi lần uống chỉ pha ½ muỗng sữa bột với 50ml nước. Ngày uống 2 lần.

  + Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: Pha 1.5 muỗng sữa bột mỗi lần uống. Ngày uống 1- 2 lần.

  + Người bị bệnh xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, người già:

  Thời gian đầu sử dụng chỉ nên dùng liều lượng thấp (1/2 muỗng sữa bột pha với 50ml nước. Ngày uống 3 lần).

  Sau đó, tăng dần liều lượng lên 1/5 muỗng sữa bột mỗi lần uống. Ngày uống 3 lần.

  Uống sữa non Alpha Lipid vào thời điểm nào là tốt nhất ?

  Muốn phát huy hết tác dụng của sữa, hấp thu dinh dưỡng trong sữa tuyệt đối, bạn cần uống sữa non Alpha Lipid trước khi ăn 30 phút.

  Lúc này, cơ thể đang đói, cần dung nạp năng lượng, sữa non Alpha Lipid mang đến nguồn năng lượng nhanh chóng.

  Các khoáng chất, vitamin trong sữa cũng hấp thu qua thành ruột, trực tiếp đi vào cơ thể. Như thế, hiệu quả của sữa càng được nâng cao.

  Mỗi ngày, bạn nên sử dụng từ 2 – 3 ly sữa. Kiên trì uống đều đặn hàng ngày trong vòng 2 – 3 tháng để cảm nhận sự khác biệt mà sữa non Alpha Lipid mang đến cho sức khỏe.

  Đối tượng nào nên dùng sữa non Alpha Lipid?

  Sữa non Alpha Lipid phát huy tác dụng tốt với nhiều đối tượng sử dụng. Trong đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng cho các đối tượng sau:

  + Trẻ em từ đủ 3 tuổi trở lên.

  + Phụ nữ mang thai cần tăng cường sức đề kháng

  + Người trưởng thành

  + Người gầy yếu, suy dinh dưỡng, kém hấp thu

  + Người bệnh đang trong quá trình phục hồi sức khỏe

  + Người cao tuổi, người già muốn bổ sung dinh dưỡng, ngăn ngừa loãng xương

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  CS2: 26 Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid 1 Cách Hợp Lý
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Hiệu Quả Nhất 2022
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Life Line
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid 1 Cách Hợp Lý
 • Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid, Cách Sử Dụng Sữa Alpha Lipid
 • Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Hiệu Quả Nhất.
 • Sữa non alpha lipid tăng cường kháng thể nâng cao đề kháng mang lại sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm đến cách dùng và sử dụng đúng cách thì mới mang lại hiệu quả được. Nếu bạn dùng không đúng cách, bạn uống sữa non alpha lipid chẳng khác nào nước lọc, không mang lại hiệu quả, mất tiền rồi bạn bảo sữa gì đắt tiền thế mà uống có thấy gì đâu?

  Lưu ý khi sử dụng sữa non alpha lipid:

  Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại New Zealand để bảo quản tốt nhất thì sản phẩm được hút chân không, các phân tử sữa nằm sát vào nhau trước khi khui hộp bạn nên lắc hộp đều trước, khi đó các vitamin khoáng chất đều nhau và 1 lon bạn có thể lấy được 42 muỗng nếu không chỉ trên 30 muỗng, đồng thời việc lắc này sẽ giúp cho quá trình hòa tan dễ, sữa không bị vón cục trong quá trình bạn lắc.

  Nước pha sữa là nước nguội không quá 30 oC, nếu nhiệt độ nước hơn 30 o C thì kháng thể, vitamin trong sữa sẽ mất đi tác dụng. Chúng ta không pha sẵn hồi lâu rồi uống mà uống ngay sau khi pha xong, nếu muốn tốt cho răng và nướu bạn nên ngậm trong miệng tầm 1-2 phút.

  Liều lượng sử dụng như sau:

  Sản phẩm chỉ sử dụng cho cơ thể lớn hơn 3 tuổi.

  Trẻ từ 3 tuổi trở lên: mỗi lần pha ½ muỗng có trong lon sữa với 50 ml nước, ngày 2 lần.

  Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: ngày 1,5 muỗng pha với 150 ml nước, ngày pha 1 – 2 lần.

  Đối với người bệnh tim mạch, cao huyết áp, xương khớp, tiểu đường, suy thận, gút, viêm xoang thì lưu ý 1 tuần đầu tiên pha nửa muỗng với 50 ml nước, ngày pha 3 lần. Sau 1 tuần thì mỗi lần pha 1,5 muỗng với 150 ml nước, ngày pha 2-3 lần sau 3 tháng sử dụng liên tục sẽ thấy kết quả cải thiện bất ngờ.

  Nhiều khách hàng hỏi nên lắc sữa hay khuấy. Mình nên lắc sữa để phát huy tác dụng của (Công nghệ alpha lipid) công nghệ màng bọc phospholipid giúp các phân tử sữa đi qua dạ dày không bị acid dạ dày phân hủy. Chúng ta cho nước vào trước cho sữa vào sau lắc mạnh thật đều từ trên xuống tầm 40-60 lần rồi mở nắp ra uống.

  Khi chúng ta uống sữa, thưởng thức sữa chúng ta nên giữ cho tinh thần thoải mái, uống với thái độ biết ơn, uống từng ngụm, từng ngụm một có thể ngậm trong miệng một tí để phát huy tác dụng giúp tốt cho răng và nướu. Chúng ta uống khi bụng đói và uống trước khi ăn 45 phút sẽ phát huy tác dụng giúp hấp thu tốt nhất.

  Đối với cơ thể chúng ta để giữ cho khỏe mạnh, tăng hiệu quả sử dụng sữa non alpha lipid, chúng ta phải luôn luôn giữ cho tinh thần thoải mái, hạn chế stress tối đa và nên kết hợp vận động, phơi nắng, tập luyện thể dục thể thao.

  Triệu chứng khi sử dụng sữa non alpha lipid:

  Trong quá trình sử dụng sữa non alpha lipid, cơ thể sẽ phản ứng với tác dụng của sữa, được chia làm 4 giai đoạn.

  Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn bổ sung dinh dưỡng. Sau một thời gian cơ thể không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên khi bạn bổ sung vào sẽ xảy ra hiện tượng trao đổi chất lúc này các cơ quan của bạn bắt đầu khôi phục lại chức năng hoạt động. Do đó sẽ có một số hiện tượng xảy ra trong thời gian thích ứng như: đêm mất ngủ ngưng không có triệu chứng mệt mỏi hoặc chóng mặt.

  Giai đoạn 2: Đây là thời kỳ giải độc cho cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất. Do độc tố sẽ được đào thải ra bên ngoài nên có thể có hiện tượng đi tiểu nhiều hơn, nước tiểu có màu đậm hơn, đổ mồ hôi, nóng trong người, ngứa da, ho,… Người bị xương khớp hoặc gút sẽ bị đào thải acid uric ra ngoài nên sẽ xảy ra hiện tượng đau nhứt hơn. Ở một số người còn xảy ra hiện tượng chảy nước mũi, mất tiếng, đau họng, phụ nữ có kinh nguyệt không điều.

  Giai đoạn 3: Lưu thông máu. Mở thông các mạch máu ở những vị trí đã bị tắc ngẽn. Đặc biệt ở những vết thương cũ chưa trị tận gốc sẽ thấy xuất hiện hiện tượng đau nhức. Những người bị khớp, gút sẽ thấy đau dữ hơn.

  Giai đoạn 4: Tái tạo tế bào. Các tế bào được tái tạo lại, có cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ.

  Khi dùng sữa non alpha lipid, thời gian đầu có thể nước tiểu tăng lên, bón hoặc phân lỏng, đau nhức ở khớp, ho, đầy bụng, người uể oải,… là do phản ứng thải độc và kích hoạt tế bào. Tuy nhiên, các phản ứng này tùy theo cơ địa mỗi người chứ không phải ai cũng phản ứng giống nhau, khi quý khách sử dụng gặp các vấn đề trên cảm thấy lo lắng hãy gọi cho người chăm sóc để hỏi rõ hoặc liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0938 768 566 để được tư vấn tận tình, miễn phí.

  Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Hiệu Quả Nhất 2022
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Life Line
 • Tập Đoàn New Image Tại Việt Nam
 • Uống Sữa Non Alpha Lipid Có Tăng Cân Hay Giảm Cân Không ?
 • Sữa Alpha Lipid Của New Zealand Có Thật Sự Tốt Không ?
 • Sữa Non Alpha Lipid

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Nhập Khẩu 100% Từ Úc
 • Sữa Bò Non Blossom Colostrum Powder 100% Pure
 • Sữa Bò Non Blossom Colostrum Powder
 • Viên Uống Sữa Bò Non
 • Review Sữa Non Pháp Colostrum Cho Bà Bầu – Trẻ Sơ Sinh
 • “Sử dụng được một thời gian em thấy sức khỏe của ba mẹ em được cải thiện rất nhiều, đặc biệt mẹ em dần bắt đầu có cảm giác ngon miệng nên ăn cũng được nhiều hơn trước. Ít bữa nữa lãnh lương chắc chắn em sẽ mua thêm cho ba mẹ dùng”

  “Tôi đã mua sữa non Alpha Lipid Lifeline được phân phối chính hãng bởi Thanh Hương, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên cũng đã để lại ấn tượng rất tốt”

  “Được người quen giới thiệu về Sữa non Alpha Lipid, tôi quyết định tìm hiểu. Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn kĩ càng từ nhân viên tư vấn của Thanh Hương, tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm nên đã mua dùng thử và kết quả thật vượt ngoài sự mong đợi. Tôi bây giờ đã ăn ngon miệng hơn, không còn các triệu chứng kén ăn bỏ bữa như trước đây. Cảm ơn Thanh Hương đã mang đến cho tôi một sự lựa chọn hoàn hảo đến thế”

  “Sữa non Alpha Lipid Lifeline thật sự đã giúp tôi cải thiện rất nhiều về sức khỏe. Trước đây tôi được chẩn đoán là có các dấu hiệu của bệnh loãng xương. Tuy nhiên, sau 3 tháng sử dụng sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Thanh Hương, các triệu chứng như đau nhức cột sóng, các đầu xương, mỏi lưng đã dần thuyên giảm rõ rệt. Cảm ơn Thanh Hương rất nhiều”

  “Con trai của tôi năm nay 7 tuổi. Lúc trước vì phải sinh non nên sức khỏe của cháu từ khi chào đời đến giờ không được tốt. Cháu thường xuyên mắc phải những căn bệnh vặt vì sức đề kháng của cháu khá yếu. Tìm hiểu trên mạng về các thực phẩm chất năng bổ sung dinh dưỡng. Tôi đặc biệt chú ý đến một dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline vì nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Tôi thử gọi điện xem thế nào thì được nhân viên của Thanh Hương tư vấn khá tận tình về công dụng và cách dùng của sản phẩm. Tôi quyết định đặt thử một lon về dùng và thật bất ngờ, sau một thời gian ngắn uống sữa, cháu nhà tôi nay đã ăn uống nhiều hơn và còn ăn rất ngon miệng, tần suất bệnh vặt cũng theo đó mà giảm rõ rệt. Nhờ đó cháu năng động hơn rất nhiều. Tôi thật sự cảm ơn món quà mà Thanh Hương đã mang lại cho gia đình chúng tôi”

  ”Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ,đầy đủ các chứng từ giấy tờ kèm theo đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, hơn hết những điều đó là các vấn đề về xương khớp của ba tôi đã được cải thiện khá nhiều sau 3 tháng sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline. Thanh Hương chắc chắn là là lựa chọn của tôi trong những lần tiếp theo”

  “Khi gọi điện đến Hotline của Thanh Hương để được tư vấn, tôi có hỏi rõ về thông tin sữa non chữa được bách bệnh xuất hiện trên khá nhiều gần đây trên mạng. Nhân viên tư nhấn đã tận tình giải thích và khẳng định rõ đây là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng thay thế thuốc. Sau khi tìm hiểu thông tin kĩ càng, tôi quyết định mua về dùng thử và hoàn toàn bị bất ngờ về những điều sữa non Alpha Lipid Lifeline mang lại.Các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn do căn bệnh huyết áp gây ra thuyên giảm rõ rệt sau 2 tháng dùng đều đặn. Giờ đây, huyết áp của tôi đã dần trở nên ổn định hơn và số lần tăng cao cũng không còn nhiều. Tôi thật sự biết ơn và ửi lời cảm ơn chân thành đến Thanh Hương”

  “Căn bệnh Gout như một nỗi ám ảnh đeo bám tôi suốt mấy năm trời. Đi bao nhiêu bệnh viện, nghe ai chỉ gì làm đó nhưng vẫn không thuyên giảm được nhiều. Được người quen giới thiệu về sữa non Alpha Lipid của Thanh Hương, tôi cũng mua dùng thử với một chút hy vọng sẽ cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Đến bây giờ đã được gần 3 tháng kể từ ngày bắt đầu uống, các khớp xương đã bớt sưng to hơn hẳn ban đầu, cảm giác đau đớn do hiện tượng phù nề gây ra đã giảm đi rất nhiều, các cơn đau không còn tái phát thường xuyên như trước giúp cho việc sinh hoạt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi gặp được Thanh Hương”

  “Tôi cao 1m72 nhưng trước đây cân nặng chỉ có 43kg và rất hay bị bệnh vặt. Nhìn vào lúc nào cũng ốm yếu. Tôi đã từng thử qua rất nhiều cách nhằm cải thiện cân nặng cũng như tình trạng sức khỏe của mình nhưng đều vô ích . Được người quen giới thiệu, tôi tìm đến Thanh Hương và được tư vấn về loại sữa non Alpha Lippid Lifeline. Tôi có mua về dùng thử, và chỉ sau khi dùng hết một lon, tôi đã bắt đầu cảm thấy ngon miệng hơn trong việc ăn uống, cân nặng bắt đầu có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn. Thế là tôi tiếp tục tin dùng đến nay đã là lon thứ 3 và hiện tại tôi đã được 55kg. Ngoại hình trở nên cân đối hơn rất nhiều. Quan trọng hơn nữa là bản thân đã không còn ốm yếu hay mắc phải những bệnh vặt như trước. Tôi dã giới thiêu cho bạn bè tôi và sau khi sử dụng ai cũng hài lòng về chất lượng cũng như mọi dịch vụ của Thanh Hương”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viên Nén Sữa Non Công Nghệ Alpha Lipid Hấp Thu 90%, Tiện Lợi.
 • Sữa Non Fenioux Colostrum Pháp Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu?
 • Sữa Non Colostrum Milk Powder Của Úc
 • Khuyến Mãi Sản Phẩm Nestlé
 • 1 Lốc 12 Lon Sữa Nestle Gấu Màu Xanh Thái Lan 140Ml Chính Hãng
 • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Là Gì, Cách Pha Sữa Alpha Lipid Lifeline

  --- Bài mới hơn ---

 • Thành Phần Quý Giá Trong Sữa Non Alpha Lipid Tốt Cho Cơ Thể
 • Thành Phần Sữa Non Alpha Lipid Lifeline
 • Thành Phần Sữa Non Alpha Lipid
 • Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline
 • Thành Phần Chính Của Sữa Non Alpha Lipid
 • Sữa Alpha Lipid Lifeline đang rất được người dùng quan tâm vì tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe. Vậy Sữa non Alpha lipid lifeline là gì ? Cách pha Sữa non Alpha lipid lifeline chuẩn và liều lượng sử dụng như thế nào là hợp lý

  Sữa non có tên khoa học là Colostrum là loại dinh dưỡng đặc biệt, đặc dính thường có màu vàng nhạt, rất giàu Immunoglobulin, yếu tố tăng trưởng và kháng thể, Vitamin và khoáng chất,…

  Hàm lượng đạm có trong sữa non nhiều gấp 10 lần các loại sữa thông thường khác trên thị trường.

  Sữa non của bò với thành phần toàn diện, rất giàu miễn dịch từ lâu đã được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia Châu A, Châu Mỹ, Châu Âu,..

  và đã được đưa vào làm các thực phẩm vàng cho người tiêu dùng.

  Và sau đó sữa non đã được tập đoàn New Image chế biến thành sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline và phân phối rộng rãi ở nhiều nước mang lại những giá trị to lớn cho sức khỏe của con người.

  Sữa Alpha Lipid Lifeline là loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng với thành phần chính là sữa non được sản xuất bằng công thức độc quyền giúp giữ lại các dưỡng chất quan trọng có trong sữa.

  Với việc bổ sung thêm thành phần chất nhũ hóa Phospholipid với hoạt tính sinh học.

  Đảm bảo dưỡng chất khi đi qua Axit của dạ dày sẽ được bảo vệ, không bị phân hủy, giúp ổn định hoạt tính sinh học và được hấp thu tối đa được vào cơ thể.

  Để có một sản phẩm cao cấp, chất lượng toàn diện đến tay người tiêu dùng

  New Image đã nghiêm ngặt, khép kín từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn GMP.

  Các chú bò được chăm sóc đặc biệt trong điều kiện tốt nhất để tạo ra nguồn sữa tốt nhất.

  Sữa được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo mang tới sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

  Cách pha sữa alpha lipid lifeline và liều lượng sử dụng

  – Trẻ từ 3 tuổi trở lên: mỗi lần pha ½ muỗng có trong lon sữa với 50 ml nước, ngày 2 lần.

  – Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: ngày 1,5 muỗng pha với 150ml nước, ngày pha 1 – 2 lần.

  – Đối với người bệnh tim mạch, cao huyết áp, xương khớp, tiểu đường, suy thận, gút, viêm xoang thì lưu ý 1 tuần đầu tiên pha nửa muỗng với 50 ml nước, ngày pha 3 lần.

  Sau 1 tuần thì mỗi lần pha 1,5 muỗng với 150ml nước, ngày pha 2-3 lần sau 3 tháng sử dụng liên tục sẽ thấy kết quả cải thiện bất ngờ.

  Cách pha Sữa non Alpha Lipid lifeline

  Khi mua sữa non Alpha Lipid, bạn sẽ được tặng kèm muỗng đong sữa chuyên dụng và bình lắc sữa có chia vạch định lượng.

  Chỉ dùng muỗng đong sữa đi kèm với sản phẩm, không sử dụng muỗng của các hãng sữa khác.

  Muốn pha được 1 ly sữa non Alpha Lipid, bạn lấy 150ml nước ấm dưới 30 độ C.

  Sau đó, thêm 1,5 muỗng bột sữa vào bình lắc. Vặn nắp và lắc nhẹ nhàng. Khi thấy sữa sánh mịn, tan hết bột sữa là được.

  – Nước pha sữa là nước nguội không quá 40oC, nếu nhiệt độ nước hơn 40oC thì kháng thể, vitamin trong sữa sẽ mất đi tác dụng.

  – Không pha sẵn sữa, để quá lâu trước khi uống mà phải uống ngay sau khi pha xong, nếu muốn tốt cho răng và nướu bạn nên ngậm trong miệng tầm 1-2 phút.

  Chú ý: Đối với cơ thể trẻ bé hơn 3 tuổi, những người ghép tạng cần sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng Sữa non Alpha Lipid lifeline.

  Bạn cần nắm rõ quá trình chuyển hóa khi sử dụng Sữa non Alpha Lipid để an tâm trong quá trình sử dụng.

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  CS2: 26 Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Pha Sữa Non Với Sữa Công Thức
 • Mua Sữa Alpha Lipid Ở Đà Nẵng
 • Làm Thẻ Mua Sữa Non Alpha Lipid Tại Hcm
 • Sữa Non Alpha Lipid Đà Nẵng
 • Sữa Non Alpha Lipid Tại Tp.hcm, Hàng Chính Hãng. Tuyển Đại Lý Hcm
 • Cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc
 • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?
 • Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo
 • Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid
 • Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?
 • Với thời đại lòng tham con người lên cao, công nghệ phát triển, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan thì chính dân ta giết chết dân ta. Mặc dù quy luật nhân quả rành rành, biết không sao tránh khỏi nhưng mà đồng tiền, lòng tham đã chế ngự và vì thế hàng giả lại càng nhiều hơn. Món hàng 3 ngàn, 5 ngàn, 7 ngàn bọn hám tiền còn làm giả được huống chi lon sữa non alpha lipid đến triệu mấy. Tội nhất, khổ nhất vẫn là người tiêu dùng vì ham của rẻ vì kiến thức chưa đầy đủ mà mua phải hàng không rõ nguồn gốc với kết cục tiền mất tật mang rồi kêu than nhưng bọn hám tiền nào thấu, chúng chỉ cần có tiền là đủ. Để phòng tránh bọn này người tiêu dùng cần thông minh và tỉnh táo hơn để tránh những lời dụ dỗ của bọn chúng và đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe của mình, của gia đình mình rồi ân hận không kịp. Nếu bạn muốn mua đúng sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng cho bản thân và gia đình dùng thì đây bài viết cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng dành cho bạn.

  Sữa non alpha lipid chính hãng do tập đoàn New Image sản xuất và đóng gói tại New Zealand. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cân bằng dinh dưỡng và tập đoàn luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng nên đã mua bảo hiểm cam kết chất lượng lên đến 20 triệu đô New Zealand tương đương hơn 300 tỷ VNĐ nhưng chỉ dành cho khách hàng mua đúng hàng chính hãng, đúng sản phẩm của tập đoàn.

  Cập nhật ngày 01 – 04 – 2022: ( Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019 ) Khi mua sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác thuộc tập đoàn New Image quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn:

  1. Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật)
  2. Phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Giá sản phẩm)
  3. Đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam)

  Mã code để so sánh với mã code bên dưới đáy lon như ảnh phía dưới bài viết.

  Cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng theo mã số bí mật để phân biệt hóa đơn sữa non alpha lipid chính hãng với hóa đơn giả trên thị trường như hình sau:

  1. Nhập vào trình duyệt web: chúng tôi
  2. Ô 1: Nhập số0311114017
  3. ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng
  4. ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh
  5. Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả

  Khi mua sản phẩm sữa non alpha chính hãng quý khách cần kiểm tra 4 điều sau:

  • Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid
  • Mã QR
  • Phiếu xuất kho có mã số (Đã được loại bỏ)
  • Hóa đơn kèm theo có mã số trùng với mã code dưới đáy lon sản phẩm.

  Cập nhật ngày 26 – 01 -2019: () Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật và thuận lợi hơn trong việc bán hàng xuất hóa đơn. Mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh ở phía trên. Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

  1. Mã code dưới đáy lon alpha lipid

  Sản phẩm chính hãng có mã code dưới đáy lon. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

  2. Mã QR trên lon sữa non alpha lipid

  Sản phẩm chính hãng có mã QR để soi hàng giả.

  Điện thoại chạy adroid:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet

  Điện thoại Iphone:

  https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8

  Điện thoại chạy window phone:

  https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp

  Khi dùng phần mềm quét mã QR, nếu chính xác là sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image sẽ xuất hiện kết quả như ảnh bên dưới:

  Với những điều kiện này thì bọn làm hàng giả không dễ gì sản xuất được vỏ lon sản phẩm giống với vỏ lon sản phẩm thật thì lại có một số nơi thu mua vỏ lon với giá 150k, 200k, 300k 1 vỏ. Trước đây ở TP HCM có nơi mua 150/vỏ, 200k/vỏ, sau ở Đồng Nai khách hàng bảo có nơi mua 300k/vỏ có nên bán không. Chúng ta là người Việt Nam nên cần yêu thương nhau vì thế không nên tiếp tay cho bọn làm hàng giả hàng nháy, vì vỏ lon bán ra với giá đó chỉ có mua làm hàng giả cho gì vào đó bán cho người khác là mang tội. Quy luật nhân quả sao tránh khỏi chúng ta bán vỏ lon chẳng may sau này, con cháu người thân, hàng xóm hay một người nào đó mua nhầm hàng giả thì sao??? Bọn này hám tiền nên nếu cho những cái rẻ tiền, không tốt vào lon thì nguy cho những người mua nhầm hàng giả, bây giờ đủ loại hóa chất Trung Quốc rẻ rề, mua cho vào bán hàng giả thì nguy cho người dùng. Với những vỏ lon sản phẩm thật ruột giả này vẫn có mã code, mã QR đầy đủ.

  Sữa non alpha lipid mua trực tiếp hàng của công ty, tập đoàn với giá nhà phân phối 1.280.000đ, giá lẻ 1.536.000đ và giá bán lẻ tại đất nước New Zealand là 89,15 đô New Zealand và trên 1,4 triệu VNĐ. Vậy mà khi qua Việt Nam với các chiêu bài bán nhiều được chiết khấu cao và lợi dụng lòng tin khách hàng ham rẻ, nhiều nơi bán lon sản phẩm giả, nháy không hóa đơn, không mã code với giá giao động từ 500k, 700k, 899k, 900k, 1 triệu hay 1050k, …

  3. Phiếu xuất kho

  Lưu ý để tránh mua nhầm hàng giả quý khách cần đối chiếu phiếu xuất kho hàng với mã code dưới đáy lon sản phẩm. Phiếu này có đóng dấu và có ngày xuất kho, có địa chỉ và thông tin công ty. Quý khách biết được luôn hàng này mới hay cũ có đáng tin hay không?

  4. Hóa đơn giá trị gia tăng

  Sản phẩm có hóa đơn kèm theo có dấu công ty, hóa đơn VAT thông tin đầy đủ. Lưu ý khi mua sữa non alpha lipid chính hãng của công ty dù cho quý khách có lấy hóa đơn hay không thì giá nhà phân phối vẫn là 1.280.000đ. Một số nơi muốn bán hàng kém chất lượng cho quý khách nên nói là không có hóa đơn giá rẻ hơn và đưa lon sản phẩm không hóa đơn, mã code cho quý khách và nói không lấy hóa đơn giá thấp hơn. Sản phẩm chính hãng tập đoàn giá bán ra đã bao gồm hóa đơn dù lấy hay không và có mức giá chung giữa các quốc gia chênh lệch không đáng kể.

  5. Đơn đặt hàng

  Ngoài ra, còn có kèm theo đơn đặt hàng ngày giờ rõ ràng cụ thể, có giá sản phẩm cụ thể trên đơn này, có chữ ký rõ ràng.

  Cập nhật 06-12-2016: () về thông tin hóa đơn của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm bị loại bỏ, mã code của sản phẩm sẽ được in chung trong hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam. Sau thông báo này, từ nay quý khách hàng mua sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của công ty New Image Việt Nam chỉ còn nhận được 2 loại hóa đơn là: Hóa đơn giá trị giá tăng và hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối như ảnh bên dưới:

  Cập nhật ngày 11-05-2017:Thông báo về việc lưu hành chính thức hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng khi mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid tăng cao và hệ thống xuất hóa đơn cũ không thể đáp ứng được nên tạm thời để đáp ứng kịp nhu cầu mua hàng và tiện cho việc kiểm tra mã code trên hóa đơn với sản phẩm thì công ty tiến hành song song 2 việc: Dùng hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty, trên hóa đơn có nhiều mã code (2, 4, 6, 12, … mã code) thay thế cho nhiều hóa đơn riêng lẻ. Việc thứ 2, công ty đang chuyển đổi công nghệ mới trong khâu xuất hóa đơn, và quá trình sắp được hoàn thiện. Hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

  Chúc quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình thân yêu, chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách yên tâm khi chọn mua sữa non alpha lipid chính hãng.

  Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Đoạn Tinh Vi Mới Của Sữa Non Alpha Lipid Giả
 • Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả
 • Sữa Non Alpha Lipid Có Hàng Giả Không?
 • Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Thật Hay Giả Như Thế Nào
 • 7 Dấu Hiệu Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Và Hàng Giả
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid 1 Cách Hợp Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid, Cách Sử Dụng Sữa Alpha Lipid
 • Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Hiệu Quả Nhất.
 • Sữa Alpha Lipid Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi
 • Nên Uống Sữa Alpha Lipid Mấy Lần Một Ngày Cho Mọi Đối Tượng Sử Dụng
 • Từ xa xưa sữa non đã được biết đến với những công dụng nổi trội và được sử dụng ở nhiều quốc gia. Người Ấn Độ xem sữa non như một loại thuốc bổ cho sức khỏe được coi như một phương thuốc truyền thống. Với thành phần dinh dưỡng cao và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người tập đòan New Image đã đi tiên phong trong việc sản xuất sữa non tạo ra sản phẩm sữa non alpha lipid chất lượng uy tín hiệu quả. Ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng sữa non alpha lipid để bổ sung sức khỏe. Để sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả khách hàng nên chú ý 1 số điều sau đây:

  Sữa non alpha lipid sử dụng cho nhiều đối tượng như:

  trẻ em, thanh thiếu niên, người trưởng thành, người phục hồi sau chấn thương, người già, phụ nữ mang thai, phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, người bị tiểu đường, người thừa cân, người thiếu enzim phân giải latase thành latose, người mắc bệnh bị suy thận mà không sợ tăng Canxi.

  Nguồn gốc sữa non alpha lipid:

  Sản phẩm được sản xuất 100% tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như: Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapo, Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc Đài Loan và Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển thì sản phẩm được hút chân không, các phân tử sữa nằm sát vào nhau. Để giảm thiểu tình trạng bị vốn cục, dễ hòa tan trước khi mở lon sữa bạn nên lắc hộp đều khi đó thành phần dinh dưỡng sẽ trộn đều nhau. 1 lon bạn có thể lấy được 42 muỗng nếu không lắc thì chỉ trên 30 muỗng.

  Đặc biệt lưu ý:

  Sữa non alpha lipid không phải là thuốc, không phải là thần dược mà là 1 thực phẩm chức năng có nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người và có thể sử dụng chung với thuốc mà không làm mất tác dụng của thuốc hay gây ra tác dụng phụ.

  Để có được sức khỏe tốt khi dùng sữa non alpha lipid không phải là bạn dùng nhiều hay dùng ít, mà ở chỗ bạn đã sử dụng nó như thế nào. Sữa non alpha lipid là tặng phẩm của thiên nhiên dành tặng cho những ai yêu quý sức khỏe nhưng sản phẩm chỉ phát huy tối đa tác dụng khi sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, đúng quy trình.

  – Sử dụng sữa khi bụng đói và trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.

  – Sữa non alpha lipid chỉ tốt khi giữ được kháng thể, vitamin và khoáng chất vì thế nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín nắp, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

  – Pha sữa non alpha lipid với nước sôi để nguội không quá 30 OC nếu quá 30 O C thì chất dinh dưỡng, vitamin, kháng thể, lợi khuẩn sẽ mất đi một phần tác dụng. Không được pha sẵn hay để sẵn trong tủ lạnh rồi một hồi sau mới sử dụng mà phải dùng ngay sau khi pha xong để dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Nếu muốn tốt cho răng và nướu bạn nên ngậm trong miệng tầm 1-2 phút.

  – Để pha một ly sữa non đúng cách hiệu quả không phải là một việc đơn giản, nếu bỏ qua những lưu ý nhỏ tưởng chừng như không ảnh hưởng gì nhưng lại làm mất đi phần lớn tác dụng của sữa, thành phần quý giá của sữa sẽ không còn nữa. Thói quen từ trước giờ khi khi uống sữa là bỏ vào ly rồi dùng muỗng khuấy. Nhưng sữa non alpha lipid dùng bình lắc sữa cao cấp có nắp rất tiện lợi được tặng kèm theo khi mua hàng. Nhờ đó việc pha sữa nhanh, tiện lợi tiết kiệm thời gian hơn, lắc đều khoảng 20 lần để phát huy tác dụng của sữa giúp kháng thể, vitamin và khoáng chất trộn đều vào nhau.

  Cách pha sữa cũng là một nghệ thuật:

  + Cho ½ muỗng pha với 50ml nước

  Cho 1 muỗng pha với 100ml nước

  Cho 1,5 muỗng pha với 150ml nước.

  + Vặn chặc nắp lại và lắc mạnh cho đều từ trên xuống tầm 1-2 phút

  + Mở nắp đổ sữa ra ly và thường thức.

  Liều lượng sử dụng:

  – Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành mỗi lần pha 1,5 muỗng bột sữa với 150ml nước mỗi ngày. Mỗi ngày sử dụng 1-2 lần.

  – Trẻ em từ 3 tuổi đến 5 tuổi: mỗi lần pha ½ muỗng sữa với 50 ml nước, ngày 2 lần, hoặc sử dụng ½ liều lượng của người trưởng thành.

  – Đối với người bị bệnh nặng xương khớp, huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, suy thận, gút, viêm xoang, người già yếu tuần đầu tiên nên sử dụng liều lượng bằng 1/3 liều lượng người bình thường, mỗi lần pha ½ muỗng sữa với 50ml nước mỗi ngày uống 3 lần. Sau 1 tuần thì sử dụng liều lượng 1,5 muỗng /150ml ngày pha 2-3 lần, sau 3 tháng sử dụng liên tục sẽ thấy kết quả cải thiện rõ rệt.

  – Nếu có vấn đề về sức khỏe nên tăng một lượng nhỏ liều lượng cho mỗi lần sử dụng để có kết quả tốt nhất.

  Sữa non alpha lipid chính hãng của New Image là sản phẩm 100% từ thiên nhiên sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

  Mua sữa non alpha lipid:

  Mua hàng tại những nới đảm bảo uy tín chất lượng có đủ 2 loại giấy tờ có dấu đóng đỏ của công ty New Image : Hóa đơn VAT, đơn đặt hàng, trên hóa đơn VAT có ghi mã số lon mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Khi bạn mua sữa cần kiểm tra xem mã số dưới đáy mỗi lon và trên hóa đơn VAT mà trùng với nhau thì đúng hàng. Công ty chỉ chịu trách nhiệm với những khách hàng có đầy đủ giấy tờ. Nếu bạn mua sữa non alpha lipid mà không có giấy tờ đó là hàng giả khi sử dụng nhẹ thì không có tác dụng gì như uống nước lọc còn nặng thì mắc nhiều bệnh đặc biệt là bệnh ung thư.

  Ngoài việc sử dụng sữa non alpha lipid bạn cần:

  – Tập thể dục thể thao, vận động tay chân, gân cốt không nên ngồi một chỗ. Tham gia nhiều trò chơi tập thể như cầu lông, đá cầu, đá banh, bóng chyền,..

  – Ăn nhiều trái cây hoa quả, rau tươi hạn chế ăn các thức ăn giàu mỡ chế biến sẵn, thức ăn nhanh, rượu bia, thuốc lá, bánh kẹo.

  – Giữ cho tinh thần sảng khoái, luôn vui vẻ, làm công việc vừa sức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Hiệu Quả Nhất 2022
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Life Line
 • Tập Đoàn New Image Tại Việt Nam
 • Sữa Alpha Lipid Dành Cho Người Bị Viên Mãn Tính Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Alpha Lipid Rất Hữu Ích Cho Người Bị Tiểu Đường
 • Sữa Non Alpha Lipid Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường
 • Vì Sao Sữa Alpha Lipid Tốt Cho Người Bị Tiểu Đường?
 • Top 10 Loại Sữa Cho Người Tiểu Đường Tốt Nhất Trên Thị Trường
 • Sữa Non Alpha Lipid Giành Cho Người Đột Quỵ
 • Viêm là phản ứng của hệ miễn dịch với các tác nhân gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, phản ứng viêm kéo dài (viêm mạn tính) có thể gây một số bệnh mãn tính nguy hiểm. Viêm cấp tính là phản ứng bình thường của cơ thể khi chúng ta bị thương. Viêm cấp tính thường xảy ra trong thời gian ngắn.

  Những người bị viêm mãn tính có trường hợp bị kháng kháng sinh. Uống kháng sinh trị không dứt điểm được. Chính vì vậy chỉ có kháng thể có yếu tố kháng viêm tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Vậy nên uống sữa gì mới có kháng thể cao?

  2. Sữa alpha lipid cho người bị viêm mãn tính

  Sản phẩm sữa non alpha lipid chứa rất nhiều các kháng thể immunoglobulin (IgA, IgM, IgD, IgE, IgF1, IgF2). Có thể làm cho hệ miễn dịch tốt hơn, ngăn ngừa vi khuẩn, cung cấp thêm oxy trung hòa các độc tố do vi khuẩn gây ra. Ngoài ra chúng còn chống nấm, chống virut, hoạt hóa bổ thể, thanh lọc kháng nguyên. Kháng thể làm tăng cường Hệ Miễn Dịch.

  1. Làm sạch ( tiêu diệt vi khuẩn vi rus): Ig G: Cao nhất trong thành phần kháng thể, kích hoạt tế bào trắng để giúp tế bào chống lại vi khuẩn đặc biệt là vi khuẩn chúng tôi Hơn thế nữa, kháng thể trong alpha lipid ngăn ngừa vi khuẩn lây nhiễm giúp cơ thể sản xuất protein.

  2. Bảo vệ cơ thể: Với cơ chế hoạt động của các vi khuẩn có lợi Probiotic giúp sữa non alpha lipid có khả năng bảo vệ con người ở mọi lứa tuổi, trong mọi tình huống.

  3. Tái tạo tế bào: Tái tạo và phục hồi tự nhiên của cơ thể, nâng mức phát triển tế bào gốc trong máu lên tới 50 % được khoa học nghiên cứu và chứng minh

  3. Chế độ ăn uống và tập thể dục khi bị viêm mãn tính

  – Uống trà xanh thường xuyên giúp giảm bớt tình trạng viêm và làm dịu đầu óc.

  – Tránh các chất độc hại càng nhiều càng tốt để gan được nghỉ ngơi.

  – Vận động, tập yoga, thái cực quyền hoặc một số hình thức khác của tập thể dục là cách hữu hiệu hạn chế tình trạng viêm.

  – Thiền hằng ngày và hít thở sâu đem lại sự thư thái và bình yên trong tâm hồn.

  – Ngủ đủ giấc để phục hồi và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

  – Tắm nắng nhằm cung cấp vitamin D giúp xương chắc khỏe.

  – Duy trì thái độ và tinh thần tích cực về cuộc sống, con người để luôn cảm thấy yêu đời sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế tình trạng viêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non New Zealand Alpha Lipid Dành Cho Người Bị Tiêu Chảy
 • Sữa Non Alpha Lipid Dành Cho Người Bệnh Tiểu Đường
 • Sữa Non Alpha Lipid Cho Người Bệnh Tiểu Đường
 • Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không, Sữa Alpha Lipid Có Tác Dụng Gì
 • Cách Pha Sữa Non Alpha Lipid Hiệu Quả Đạt Kết Quả Tốt Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100