Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Pha Sữa Bầu Morinaga Gói Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Europeday2013.com

#Chuẩn Cách Pha Sữa Bầu Morinaga Đúng Cách

Đôi nét về dòng sản phẩm sữa bầu Morinaga

Sữa bầu Morinaga là một dòng sản phẩm sữa công thức dành cho bà bầu của công ty Morinaga Milk Industry Co., Ltd tới từ Nhật Bản và là dòng sữa bầu Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Sản phẩm sữa bầu Morinaga là dòng sản phẩm sữa cho bà bầu được yêu thích nhất tại Việt Nam bởi sản phẩm Morinaga được kiểm soát chất lượng vô cùng gắt gao và nghiêm ngặt bởi bộ Y tế Nhật Bản.

Sữa Morinaga giúp mẹ thay thế các bữa ăn phụ, giúp bổ sung cho cơ thể các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, nhu cầu tăng cân của phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Sữa bầu Morinaga được đánh giá là một trong những dòng sữa bầu vào con và ít vào mẹ, giúp mẹ hạn chế tính trạng thừa cân, béo phì, thai nhi tăng cân tiêu chuẩn và phát triển tốt. Sữa có hương vị thơm, mát, dễ uống, kích thích vị giác để các mẹ uống sữa được ngon miệng hơn, cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

#Chuẩn cách pha sữa bầu Morinaga đúng cách

Bước 2: Sử dụng dụng cụ khuấy sữa đã được vệ sinh sạch sẽ khuấy đều cốc sữa để bột sữa được hoà tan hoàn toàn trong nước.

Bước 3: Uống sữa ngay sau khi pha. Mẹ có thể uống sữa bầu Morinaga nóng hoặc uống lạnh cho mát và dễ uống đều được. Cái này tuỳ sở thích của mẹ.

Theo khuyến cáo, phụ nữ mang thai nên uống 3 gói sữa bầu Morinaga mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi hay trong giai đoạn cho con bú.

Một số lưu ý khi pha và bảo quản sữa bầu Morinaga cho mẹ bầu

Ngoài việc chú ý tới việc pha sữa bầu Morinaga đúng cách, các mẹ cũng cần chú ý tới vấn đều bảo quản sữa khi đang sử dung để đảm bảo an toàn thực phẩm cho mẹ bầu và thai nhi, không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ và sự phát triển.

Chú ý đọc kỹ hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng có in trên bao bì sản phẩm (đối với sữa bầu Morinaga nhập khẩu chính hãng còn sữa bầu Morinaga nội địa sẽ không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt)

Mẹ có thể sử dụng cốc và thìa đã được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hãy chọn nơi sạch sẽ, thoáng mát để pha sữa

Vệ sinh tay chân sạch sẽ trước khi pha sữa

Pha sữa đúng cách, đúng tỷ lệ, đúng liều lượng để đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu trong mỗi cốc sữa bầu.

Để không làm mất đi độ tươi, ngon và tránh bị nhiễm khuẩn, mẹ nên uống sữa bầu ngay sau khi pha.

Hộp sữa cần được bảo quản ở nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng mặt trời và các vật toả nhiệt, các vật gây mùi.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Công Thức Cách Pha Sữa Bầu Morinaga

Trong top những dòng sữa bầu phổ biến nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến sữa bầu Morinaga, sản phẩm sữa bầu đến từ Nhật Bản với nhiều vị cho mẹ lựa chọn. Bài viết này sẽ review các vị sữa bầu Morinaga và cách pha sữa bầu Morinaga cực chuẩn để đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho cả con và mẹ.

1. Sữa bầu Morinaga Nhật Bản có gì đặc biệt?

Sữa cho bà bầu Morinaga là một thương hiệu nổi tiếng thuộc công ty Morinaga Milk Industry Co., Ltd đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1917. Sữa bầu Morinaga được sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam qua đường biển hoặc qua đường hàng không.

Thành phần của sữa bầu Morinaga

Thành phần chủ yếu của sữa bầu Morinaga bao gồm Dextrin, chất béo được điều chỉnh (dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu nành), sucrose, lactulose, canxi cacbonat, natri phosphat, kali phosphate, calcium chloride, magnesium sulfate, magnesium carbonate, magnesium chloride, acid citric, màu caramel, lecithin, vitamin C, natri citrat, sắt pyrophosphate, vitamin E, inositol, vitamin D3 , nicotinamide, vitamin A, vitamin B6 , canxi pantothenate, vitamin B2 , vitamin B1 , axit folic, β- carotene, vitamin B12.

Sữa bầu Morinaga chứa lượng vừa đủ men Lactase có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu giúp các bà bầu giảm bớt cảm giác khó tiêu, buồn nôn, ghê cổ, tiêu chảy…

Nguồn dinh dưỡng từ sữa bầu Morinaga vào con là chủ yếu nên mẹ bầu không lo béo phì nhưng thai nhi vẫn lên cân và phát triển tốt. Hương vị sữa thơm mát, dễ uống, kích thích vị giác giúp mẹ bầu uống ngon miệng. Vị sữa ngọt thanh ít đường và mùi vị đặc trưng nên rất dễ uống. Đây là lý do mà rất nhiều mẹ lựa chọn sữa bầu Morinaga trong thai kỳ.

2. Các vị sữa bầu Morinaga

Ngoài ít đường và mùi vị ngọt thanh, dễ uống, sữa bầu Morinaga còn có 3 vị đặc trưng để mẹ bầu tha hồ lựa chọn, thay đổi cho đỡ ngán. Sữa bầu Morinaga có 3 vị: trà xanh, trà sữa và café.

Sữa bầu Morinaga trà xanh – Sữa bầu Morinaga vị matcha

Sữa bầu Morinaga trà xanh có màu xanh nhạt đặc trưng của matcha trà xanh, vị thơm thơm hơi ngọt chứ không hề chát tẹo nào. Mẹ hoàn toàn không cần lo lắng vì vị ngọt của sữa này là ngọt thanh chứ không phải vị ngọt đường hóa học như các sản phẩm khác trên thị trường.

Sữa bầu Morinaga trà sữa

Với các mẹ yêu thích trà sữa thì vị sữa bầu Morinaga này là cực kỳ phù hợp. Sữa có màu hồng nâu nhạt như hồng trà, vị ngọt vừa phải và mùi thơm đặc trưng.

Sữa bầu Morinaga vị cà phê

Đối với các mẹ ghiền cà phê thì sữa bầu Morinaga vị cà phê là “cứu tinh” trong giai đoạn mang bầu. Sữa có màu nâu cà phê và mùi vị cà phê đặc trưng tuy nhiên sản phẩm lại hoàn toàn không chứa cafein nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu hỏi sữa bầu Morinaga vị nào dễ uống nhất thì trả lời cả 3 vị đều dễ uống và vị nào cũng được các mẹ lựa chọn nhiều.

Giá bán sữa bầu Morinaga tùy vào từng đơn vị bán mà dao động trong khoảng từ 200.000đ – 260.000đ. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhập khẩu sản phẩm sữa bầu Morinaga trong đó có Kids Plaza. Mẹ có thể mua sữa bầu Morinaga đủ vị tại hệ thống cửa hàng bán đồ mẹ bầu và em bé Kids Plaza toàn quốc.

3. Cách pha sữa bầu Morinaga

Hướng dẫn mẹ bầu cách pha sữa bầu Morinaga của Nhật

– Đun sôi khoảng 120ml trong khoảng 5 phút rồi để nguội đến 40 hoặc 50 độ C

– Dùng 1 gói sữa bầu Morinaga pha với 120ml nước, dùng thìa khuấy đều cho sữa tan hoàn toàn

Mẹ bầu có thể uống ngay sau khi pha hoặc để nguội hơn rồi uống đều được. Mỗi ngày nên uống 3 ly sữa bầu để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé. Ngoài uống ấm, mẹ có thể uống lạnh bằng cách cho vào tủ lạnh ngăn mát hoặc thêm đá.

Sữa Bầu Nhật Bản Morinaga Hộp 12 Gói

Trong quá trình mang thai và cho con bú, sức khỏe của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của bé sau khi sinh. Chính vì vậy trong giai đoạn này mẹ cần cung cấp cho mình 1 chế độ dinh dưỡng cơ bản và hợp lý giúp mẹ duy trì được sức khỏe cũng như hỗ trợ đắc lực về thể lực và trí não của bé trong tương lai. Sữa bà bầu Morinaga 216g với hàm lượng dưỡng chất cao, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mẹ trong gian đoạn mang thai và cho con bú.

Sữa cho bà bầu Morinaga là một thương hiệu nổi tiếng thuộc công ty Morinaga Milk Industry Co., Ltd đến từ Nhật Bản. Công ty này được thành lập vào năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào.

Sữa bầu Morinaga tại Ladishop có 3 hương trà sữa, trà xanh và cafe cho khách lựa chọn.

Thành phần trong sữa bầu Nhật Morinaga

– Sữa nhật cho bà bầu Morinaga có thành phần chủ yếu là: Dextrin, chất béo được điều chỉnh (dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu nành), sucrose, lactulose, canxi cacbonat, natri phosphat, kali phosphate, nước hoa , calcium chloride, magnesium sulfate, magnesium carbonate, magnesium chloride, acid citric, màu caramel, lecithin, vitamin C, natri citrat, sắt pyrophosphate, vitamin E, inositol, vitamin D3 , nicotinamide, vitamin A, vitamin B6 , canxi pantothenate, vitamin B2 , vitamin B1 , axit folic, β- carotene, vitamin B12.

– Protein: là chất giúp hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể. Chất này tham gia vào các chức năng sống của cơ thể, là nguồn năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động chuyển hóa bình thường.

– Chất xơ: rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp hệ vi sinh đường ruột phát triển, tránh táo bón

– Canxi: Đây là chất hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển của hệ xương và răng của thai nhi đồng thời giúp bà bầu tránh nguy cơ loãng xương, tăng huyết áp và nguy cơ sinh sớm.

– Sắt: sẽ giúp mẹ tránh tình trạng thiếu máu trong giai đoạn thai kỳ, giúp não bộ thai nhi phát triển, duy trì hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể mẹ không bị nhiểm khuẩn.

– Axit folic: rất cần thiết cho sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi, hỗ trợ quá trình tổng hợp AND và sự phân chia tế bào nhanh và gảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh và dị tật bẩm sinh ở trẻ.

– Magie: ngăn ngừa tiền sản giật, sản giật, giảm tỉ lệ đẻ non, hỗ trợ quá trình hình thành xương, răng của trẻ. Đây còn là chất kích thích quá trình chuyển hóa vitamin D Carbohydrate và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, giảm mệt mỏi và thèm ăn cho mẹ bầu trong quá trình mang thai.

– Calo: giúp mẹ bầu khỏe mạnh, không mệt mỏi và là nguồn dinh dưỡng để thai nhi phát triển

– Các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6 & B12): Tốt cho trí nhớ của mẹ và sự phát triển hệ thần kinh của bé

– Vitamin A: tăng sức đề kháng cho cả mẹ và bé, giúp xương và mắt của bé sáng hơn và góp phần tạo nên các cơ quan bên trong của bé

– Vitamin D: Giúp cho cơ thể sử dụng tốt canxi và photpho, xây dựng xương, mô và răng. Bên cạnh đó vitamin D còn là chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể mẹ

– Vitamin C: Vitamin C là một chất chống oxy hoá, giúp ngăn ngừa bệnh tật cho cả mẹ và bé.

– Vitamin E: Vitamin E có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch mẹ và em bé. Đây cũng là một trong những chất chống oxy hóa cần để bảo vệ võng mạc và phổi của trẻ sơ sinh vì chúng phải thích nghi với môi trường mới sau khi ra đời.

Với rất nhiều dưỡng chất mà sữa cho phụ nữ mang thai Morinaga mang lại chắc chắn sẽ giúp mẹ bầu bổ sung đầy đủ chất cho sự phát triển toàn diện của bé.

Vị của sữa bầu Morinaga như thế nào?

– Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, mẹ bầu thường bị nghén và khá kén ăn chỉ cần ngửi thấy mùi đồ ăn cũng có thể nôn cả ngày. Hiểu được điểu này, nhà sản xuất đã sáng chế ra sữa bà bầu của Nhật Morinaga với 3 vị khác nhau, giúp các mẹ bầu có thể thay đổi khẩu vị của mình. Có 3 vị đó là: vị trà sữa, vị trà xanh, vị cafe

Sữa Glico Icreo Số 1 820g (1 – 3 Tuổi)

Mách Mẹ Cách Pha Sữa Bầu Morinaga Đúng Chuẩn Nhất

Sữa bao gồm các thành phần dinh dưỡng đa dạng giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và thai nhi, đảm bảo không chứa các thành phần hóa chất độc hại, chính vì vậy mẹ bầu có thể yên tâm khi dùng sữa, an toàn tuyệt đối và không gây bất cứ phản ứng dị ứng hay tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Thành phần của sữa Morinaga bầu bổ sung các dưỡng chất DHA, Canxi, Axit Folic, giúp thai nhi trong bụng mẹ phát triển toàn diện (phát triển cơ thể và trí não,…) và hàm lượng chất béo thấp (chỉ bằng ⅕ so với lượng chất béo trong sữa tươi) vì vậy, mẹ sẽ tránh được tình trạng béo phì và tiểu đường trong thời kỳ mang thai. Thêm vào đó, trong sữa còn chứa thành phần men lactase, giúp phân giải các thành phần khó tiêu, chống tình trạng khó tiêu, đầy bụng,… mà mẹ bầu thường gặp.

Lợi ích của sữa bầu Morinaga Nhật đem lại

Đây là dạng sữa bột, dễ hấp thu vào cơ thể, sữa mát, kích thích dạ dày hoạt động tốt. Mẹ sẽ không lo bị béo, với lượng chất béo trong sữa Morinaga chỉ bằng 1/5 so với sữa tươi.

Gồm các chất dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, không tập trung nhiều vào tăng cân cho mẹ bé. Cung cấp đầy đủ hơn 12 loại vitamin như A, B1, B2, B6, B12, C, D; chất xơ, DHA, canxi, sắt, calo, axit folic, lipid… Cùng với đó, trong quá trình mang thai, quan trọng nhất vẫn nên bổ sung lượng vitamin tự nhiên thiết yếu và chất xơ cho cơ thể bằng rau quả tươi, thịt cá, v.v…

Canxi, vitamin D: giúp hình thành hệ xương, răng, tế bào đầu tiên sự phát triển của thai nhi.

Sắt: ngoài việc bổ sung sắt qua thực phẩm tươi sống; khi mang thai, các bà mẹ cũng cần tăng thêm lượng chất sắt cao từ sữa bầu.

Calo: sức nặng do thai nhi khiến việc di chuyển của người mẹ trở nên khó khăn hơn. Sữa Morinaga cung cấp nguồn calo cực cao, giúp bà mẹ có sức khỏe tốt và tăng sự dẻo dai.

Axit Folic: giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, tránh và giảm thiểu các dị tật bẩm sinh ở bào thai.

Chất xơ: rất quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột, tránh bị táo bón và nóng trong người.

Ưu điểm nổi bật của sữa cho bà bầu Morinaga Nhật Bản so với các loại sữa khác

Mẹ sẽ không còn phải lo bị béo phì hay tăng cân quá đà nhờ đó ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tiểu đường.

Nhiều hương vị thanh mát, dễ uống, ngay cả khi ốm nghén nặng mẹ cũng có thể uống được.

Lượng đường trong sữa bà bầu Morinaga thấp, đặc biệt còn chứa thêm men lactase giúp giảm các triệu chứng buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu.

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết khác cho người bị bệnh, bệnh nhân đang nằm viện, ốm đau, người cần tăng cường thể lực.

Các loại vị sữa bầu Morinaga

Morinaga vị cafe: với hương vị cafe thơm ngát, đậm đà sẽ giúp mẹ bầu không bị ngấy và kích thích vị giác cho mẹ.

Morinaga vị Mocha – trà xanh: vị thanh mát, thơm hương trà xanh ngọt ngào, dễ uống, không quá gắt mùi, phù hợp với khẩu vị của nhiều mẹ.

Morinaga vị trà sữa: có vị béo béo và thơm dịu nhẹ từ sữa, dành cho mẹ bầu yêu trà sữa.

Cách pha sữa bầu Morinaga cho mẹ

Với mong muốn đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, sữa Morinaga được sản xuất với nhiều mùi vị như vị trà xanh, cà phê và trà sữa thơm mát, dễ uống để mẹ có thể lựa chọn thay đổi theo sở thích và thay đổi thường xuyên để tránh tình trạng chán sữa.

Về quy cách đóng gói sản phảm, mỗi hộp sữa bầu Morinaga khối lượng 216g có 18 gói, mỗi gói nặng 18gam.

Để tránh lãng phí các dưỡng chất có trong sữa, mẹ bầu nên làm theo hướng dẫn cách pha sữa bầu Morinaga và sử dụng được in trên bao bì. Cụ thể:

Cách pha sữa bầu Morinaga chuẩn bao bì

– Nước đun sôi và để nguội ở nhiệt độ khoảng 40 độ C. Hạn chế dùng nước ở nhiệt độ cao pha sữa vì có thể làm mất các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa.

– Tiến hành pha sữa theo công thức: 1 gói sữa + 120ml nước

***Lưu ý: phải cho nước vào trước rồi mới cho sữa bột vào sau, tiếp theo khuấy đều đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

Một số lưu ý khi sử dụng và thực hiện cách pha sữa bầu Morinaga

Nhằm đảm bảo tối đa các dưỡng chất quan trọng bên trong sữa bột, khi pha sữa mẹ nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ pha sữa như cốc, thìa, và cần phải vệ sinh thật kỹ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Vệ sinh khu vực pha sữa để tránh vi khuẩn bám vào dụng cụ pha sữa.

– Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha sữa

– Pha sữa xong nên uống ngay, không nên để quá lâu vì sẽ làm giảm độ tươi ngon và khả năng cao bị nhiễm khuẩn.

– Bảo quản hộp sữa Morinaga ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào, tránh các vật gây mùi, tỏa nhiệt.

– Có thể uống ấm hoặc uống đá nhưng tốt nhất là nên uống ấm.

– Trường hợp mẹ bị nghén nặng không ăn uống được bình thường, nên dùng nhiều hơn để đảm bảo dưỡng chất.

– Uống 03 gói mỗi ngày để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.