Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Nhận Biết Mẹ Bầu Ra Sữa Non Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Europeday2013.com

Nhận Biết Dấu Hiệu Tiết Sữa Non Của Mẹ Bầu

1. Cơ chế sản xuất sữa non

Vào khoảng giữa thai kỳ thì bầu ngực mẹ bắt đầu quá trình sản xuất sữa non. Đây là nguồn sữa đầu tiên được tạo ra do cơ thể báo hiệu sắp có một sinh linh chào đời. Các tuyến sữa bắt đầu phát triển và hoạt động. Sữa được sản xuất ra, đổ đầy vào các nang sữa còn đang trống rỗng trong bầu ngực mẹ. Và nếu như các tuyến sữa này hoạt động mạnh mẽ quá, thì trong thai kỳ, ở mẹ sẽ xuất hiện dấu hiệu tiết sữa non.

Tuyến sữa của mẹ sản xuất quá nhiều sữa, các nang sữa đã chứa đầy sữa, ngực mẹ quá căng nên phải tiết bớt sữa ra ngoài

Khoảng tháng 6 và 7 của thai kỳ, cũng có khi là tới những tháng cuối, sữa non mới bắt đầu rỉ ra. Bởi sữa non được tích tụ trong bầu sữa mẹ khá lâu, nên chúng có kết cấu dính, đặc và hơi dẻo. Sữa non lại không nhiều, mà chỉ sản xuất ra một lượng rất nhỏ để phù hợp với nhu cầu bú của trẻ sơ sinh.

2. Dấu hiệu tiết sữa non ở mẹ bầu

Trong lúc mẹ mang thai, sữa non được sản xuất một lượng rất nhỏ. Vậy nên nếu có dấu hiệu tiết sữa non, sữa cũng không chảy thành tia, thành dòng đâu. Sữa non sẽ chỉ rỉ ra chút một, từng giọt nhỏ xíu mà thôi. Thế nhưng sữa non rất đặc và dính nên sữa tiết ra sẽ rất dễ thấy. 

Sữa non của mẹ có một lượng rất ít chứ không dồi dào, không chảy thành dòng 

Tùy theo cơ địa mà từng mẹ có thời điểm tiết sữa non khác nhau. Những dấu hiệu tiết sữa non trên thường gặp ở giữa thai kỳ. Vậy còn những bà mẹ trong suốt quá trình mang thai vẫn không rỉ ra một giọt sữa nào thì sao? Liệu đó có phải là hiện tượng báo hiệu mẹ bị mất sữa, thiếu sữa, hay là không có sữa cho con không?

Thực ra, việc mẹ tiết sữa non sớm hay muộn, có tiết sữa trong thai kỳ hay sau khi sinh thì đều phụ thuộc vào cơ địa của mẹ cả. Việc không tiết sữa non trong khi mang thai không có gì đáng lo ngại đâu. Vì sau khi con chào đời, hoạt động bú mẹ của con sẽ giúp kích thích ngực mẹ tiết sữa non thôi!

Không tiết sữa non trong thai kỳ là điều rất bình thường, sau khi sinh mẹ vẫn sẽ có sữa cho con bú

3. Những điều mẹ cần lưu ý khi có dấu hiệu tiết sữa non

Tiết sữa non ngay trong thai kỳ có thể khiến cho mẹ không bất tiện, thiếu tự tin khi ở chỗ đông người. Tuy nó không gây mất thẩm mỹ, nhưng lại đem đến những trải nghiệm vô cùng khó chịu. Sữa non mỗi lần chỉ tiết ra vài giọt thôi. Nhưng vì sữa non rất dẻo và dính, mẹ sẽ thấy rất không thoải mái ở bầu ngực và chỉ muốn cởi phăng áo ngực ra.

Your browser doesn’t support iframes

Cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng

Với thời đại lòng tham con người lên cao, công nghệ phát triển, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan thì chính dân ta giết chết dân ta. Mặc dù quy luật nhân quả rành rành, biết không sao tránh khỏi nhưng mà đồng tiền, lòng tham đã chế ngự và vì thế hàng giả lại càng nhiều hơn. Món hàng 3 ngàn, 5 ngàn, 7 ngàn bọn hám tiền còn làm giả được huống chi lon sữa non alpha lipid đến triệu mấy. Tội nhất, khổ nhất vẫn là người tiêu dùng vì ham của rẻ vì kiến thức chưa đầy đủ mà mua phải hàng không rõ nguồn gốc với kết cục tiền mất tật mang rồi kêu than nhưng bọn hám tiền nào thấu, chúng chỉ cần có tiền là đủ. Để phòng tránh bọn này người tiêu dùng cần thông minh và tỉnh táo hơn để tránh những lời dụ dỗ của bọn chúng và đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe của mình, của gia đình mình rồi ân hận không kịp. Nếu bạn muốn mua đúng sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng cho bản thân và gia đình dùng thì đây bài viết cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng dành cho bạn.

Sữa non alpha lipid chính hãng do tập đoàn New Image sản xuất và đóng gói tại New Zealand. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cân bằng dinh dưỡng và tập đoàn luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng nên đã mua bảo hiểm cam kết chất lượng lên đến 20 triệu đô New Zealand tương đương hơn 300 tỷ VNĐ nhưng chỉ dành cho khách hàng mua đúng hàng chính hãng, đúng sản phẩm của tập đoàn.

Cập nhật ngày 01 – 04 – 2019: ( Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019 ) Khi mua sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác thuộc tập đoàn New Image quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn:

Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật)

Phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Giá sản phẩm)

Đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam)

Mã code để so sánh với mã code bên dưới đáy lon như ảnh phía dưới bài viết.

Cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng theo mã số bí mật để phân biệt hóa đơn sữa non alpha lipid chính hãng với hóa đơn giả trên thị trường như hình sau:

Nhập vào trình duyệt web: chúng tôi

Ô 1: Nhập số0311114017

ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng

ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh

Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả

Khi mua sản phẩm sữa non alpha chính hãng quý khách cần kiểm tra 4 điều sau:

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Mã QR

Phiếu xuất kho có mã số (Đã được loại bỏ)

Hóa đơn kèm theo có mã số trùng với mã code dưới đáy lon sản phẩm.

Cập nhật ngày 26 – 01 -2019: () Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật và thuận lợi hơn trong việc bán hàng xuất hóa đơn. Mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh ở phía trên. Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

1. Mã code dưới đáy lon alpha lipid

Sản phẩm chính hãng có mã code dưới đáy lon. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

2. Mã QR trên lon sữa non alpha lipid

Sản phẩm chính hãng có mã QR để soi hàng giả.

Điện thoại chạy adroid:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet

Điện thoại Iphone:https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8

Điện thoại chạy window phone:https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp

Khi dùng phần mềm quét mã QR, nếu chính xác là sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image sẽ xuất hiện kết quả như ảnh bên dưới:

Với những điều kiện này thì bọn làm hàng giả không dễ gì sản xuất được vỏ lon sản phẩm giống với vỏ lon sản phẩm thật thì lại có một số nơi thu mua vỏ lon với giá 150k, 200k, 300k 1 vỏ. Trước đây ở TP HCM có nơi mua 150/vỏ, 200k/vỏ, sau ở Đồng Nai khách hàng bảo có nơi mua 300k/vỏ có nên bán không. Chúng ta là người Việt Nam nên cần yêu thương nhau vì thế không nên tiếp tay cho bọn làm hàng giả hàng nháy, vì vỏ lon bán ra với giá đó chỉ có mua làm hàng giả cho gì vào đó bán cho người khác là mang tội. Quy luật nhân quả sao tránh khỏi chúng ta bán vỏ lon chẳng may sau này, con cháu người thân, hàng xóm hay một người nào đó mua nhầm hàng giả thì sao??? Bọn này hám tiền nên nếu cho những cái rẻ tiền, không tốt vào lon thì nguy cho những người mua nhầm hàng giả, bây giờ đủ loại hóa chất Trung Quốc rẻ rề, mua cho vào bán hàng giả thì nguy cho người dùng. Với những vỏ lon sản phẩm thật ruột giả này vẫn có mã code, mã QR đầy đủ.

Sữa non alpha lipid mua trực tiếp hàng của công ty, tập đoàn với giá nhà phân phối 1.280.000đ, giá lẻ 1.536.000đ và giá bán lẻ tại đất nước New Zealand là 89,15 đô New Zealand và trên 1,4 triệu VNĐ. Vậy mà khi qua Việt Nam với các chiêu bài bán nhiều được chiết khấu cao và lợi dụng lòng tin khách hàng ham rẻ, nhiều nơi bán lon sản phẩm giả, nháy không hóa đơn, không mã code với giá giao động từ 500k, 700k, 899k, 900k, 1 triệu hay 1050k, …

3. Phiếu xuất kho

Lưu ý để tránh mua nhầm hàng giả quý khách cần đối chiếu phiếu xuất kho hàng với mã code dưới đáy lon sản phẩm. Phiếu này có đóng dấu và có ngày xuất kho, có địa chỉ và thông tin công ty. Quý khách biết được luôn hàng này mới hay cũ có đáng tin hay không?

4. Hóa đơn giá trị gia tăng

Sản phẩm có hóa đơn kèm theo có dấu công ty, hóa đơn VAT thông tin đầy đủ. Lưu ý khi mua sữa non alpha lipid chính hãng của công ty dù cho quý khách có lấy hóa đơn hay không thì giá nhà phân phối vẫn là 1.280.000đ. Một số nơi muốn bán hàng kém chất lượng cho quý khách nên nói là không có hóa đơn giá rẻ hơn và đưa lon sản phẩm không hóa đơn, mã code cho quý khách và nói không lấy hóa đơn giá thấp hơn. Sản phẩm chính hãng tập đoàn giá bán ra đã bao gồm hóa đơn dù lấy hay không và có mức giá chung giữa các quốc gia chênh lệch không đáng kể.

5. Đơn đặt hàng

Ngoài ra, còn có kèm theo đơn đặt hàng ngày giờ rõ ràng cụ thể, có giá sản phẩm cụ thể trên đơn này, có chữ ký rõ ràng.

Cập nhật 06-12-2016: () về thông tin hóa đơn của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm bị loại bỏ, mã code của sản phẩm sẽ được in chung trong hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam. Sau thông báo này, từ nay quý khách hàng mua sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của công ty New Image Việt Nam chỉ còn nhận được 2 loại hóa đơn là: Hóa đơn giá trị giá tăng và hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối như ảnh bên dưới:

Cập nhật ngày 11-05-2017:Thông báo về việc lưu hành chính thức hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng khi mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid tăng cao và hệ thống xuất hóa đơn cũ không thể đáp ứng được nên tạm thời để đáp ứng kịp nhu cầu mua hàng và tiện cho việc kiểm tra mã code trên hóa đơn với sản phẩm thì công ty tiến hành song song 2 việc: Dùng hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty, trên hóa đơn có nhiều mã code (2, 4, 6, 12, … mã code) thay thế cho nhiều hóa đơn riêng lẻ. Việc thứ 2, công ty đang chuyển đổi công nghệ mới trong khâu xuất hóa đơn, và quá trình sắp được hoàn thiện. Hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

Chúc quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình thân yêu, chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách yên tâm khi chọn mua sữa non alpha lipid chính hãng.

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

Ra Sữa Non Sớm Khi Mang Thai Và Lưu Ý Mẹ Bầu Cần Biết

Ra sữa non là một hiện tượng bình thường khi mang thai. Hiện tượng này thường xuất hiện ở những tháng cuối thai kỳ. Tuy nhiên, nếu nó xuất hiện sớm hơn thì có thể sẽ là nguy cơ cảnh báo một sự thay đổi bất thường nào đó. Thậm chí là tình trạng thai chết lưu. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, mời chị em tham khảo bài viết ra sữa non sớm khi mang thai và lưu ý mẹ bầu cần biết.

Bà bầu mấy tháng thì có sữa non?

Sữa non là sữa của cơ thể mẹ được tiết ra trong 48 giờ đồng sau khi sinh. Ngoài việc truyền cho bé các dưỡng chất để sinh trưởng, sữa non còn cung cấp 1 lượng lớn kháng thể tự nhiên. Đặc biệt là các chất kháng thể IgG, IgA, IgF,… làm tăng hệ miễn dịch của trẻ cũng như bảo vệ đường tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh. Giúp cho bé tăng cường thể lực, phát triển khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia, thông thường bà bầu sẽ ra sữa non trong khoảng tháng thứ 7 của thai kỳ. Tuy nhiên, thời gian tiết ra sữa non còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Có trường hợp ra sớm, có trường hợp ra muộn. Thậm chí có trường hợp không có sữa non khi mang thai.

Dấu hiệu tiết sữa non ở thai phụ là “đầu ti” có gợn trắng trắng giống như mụn. Chị em có thể có cảm giác ngứa ngáy. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần hoặc vài tuần sau thì mới tiết ra sữa thật sự.

Sữa non thông thường khi tiết ra sẽ có màu vàng nhạt (màu ngà), đặc dính. Sữa non đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên, nếu sữa non có màu lạ hoặc có lẫn chút máu thì chị em không thể chủ quan. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự phát triển quá nhanh về số lượng của các mạch máu, tập trung quanh vùng ngực. Điều này không gây nguy hiểm gì về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sữa non có lẫn quá nhiều máu, đầu ngực bị căng đau thì chị em nên đi thăm khám ngay.

Ra sữa non sớm có sao không?

Trước hết cần phải hiểu tình trạng ra sữa non sớm là gì? Với các trường hợp bình thường, sữa non sẽ có vào tháng 7 của thai kỳ. Tuy nhiên, có một số trường hợp do nhiều nguyên nhân khác nhau mà ra sữa non trong tháng 4, 5 hay 6 của thai kỳ. Đây được gọi là hiện tượng ra sữa non sớm khi mang thai.

Điều này rất nguy hiểm. Bởi nó cảnh báo sự thay đổi trong cơ thể hoặc có thể đây chính là những cảnh báo nguy hiểm như việc thai chết lưu.

Khi mức độ này quá cao ức chế một số hoạt động. Từ đó làm tiết ra nội tiết tố tuyến yên, gây ảnh hưởng đến chức năng nhau thai và sự phát triển của bào thai.

Tốt nhất trong trường hợp sữa non ra sớm hoặc tiết sữa non bất thường thì chị em cần thăm khám càng sớm càng tốt. Tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Có nên nặn sữa non khi mang thai?

Theo các chuyên gia, phụ nữ mang thai không nên nặn sữa non. Dù sữa non là tốt nhưng nếu nặn ra sẽ rất nguy hiểm cho người mẹ và thai nhi.

Bởi khi nặn sữa, đầu ti bị kích thích tiết oxytocin nội sinh. Đồng thời có thể gây chuyển dạ sinh non. Thậm chí có trường hợp còn xuất hiện cơn co tử cung dồn dập, gây xuất huyết tử cung. Nhất là những trường hợp bị nhau tiền đạo, bánh nhau thấp. Vì thế, các bác sĩ đều khuyên chị em không nên nặn sữa non. Ngay cả khi quan hệ tình dục cũng cần hết sức nhẹ nhàng và tránh kích thích mạnh.

Hạn chế tình trạng ra sữa non sớm

Để hạn chế tình trạng ra sữa non sớm, chị em nên thực hiện những điều sau:

– Chọn áo ngực đúng cách

Chị em nên chọn chiếc áo ngực bằng chất liệu cotton. Tránh mặc những chiếc áo quá chật hoặc thấm hút mồ hôi kém. Bởi điều này sẽ làm cho ngực chị em bị nhức, vướng víu và khiến khó thở.

– Vệ sinh bầu ngực

Chị em nên vệ sinh bầu ngực bằng nước ấm và khăn bông mềm. Tuy nhiên, cần tránh lạm dụng xà phòng hoặc các loại mỹ phẩm khác vì chúng có thể khiến cho da ngực bị kích ứng, khiến chị em bị đau rát.

– Thay áo lót thường xuyên

Dù ít hay nhiều thì khi thấy có hiện tượng ra sữa non, cần phải thay áo lót thường xuyên để tránh gây ứ dịch, tồn đọng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Đồng thời, chị em nên sử dụng áo có miếng lót ngực bên trong.

– Bổ sung dinh dưỡng

Chị em nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đặc biệt là những thực phẩm có chứa canxi, sắt, axit folic,… Nhờ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, lượng sữa non ổn định hơn. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cho thai nhi.

P.L

   Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Mẹ Bầu Nên Làm Gì Khi Ra Sữa Non?

Tình trạng tiết sữa non xảy ra khá phổ biến ở phụ nữ mang thai từ tháng thứ 7 trở đi. Đây là hiện tượng bình thường và không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu tiết sữa non trong giai đoạn sớm của thai kỳ hoặc tiết quá nhiều, kèm theo những dấu hiệu bất thường, bạn cần nhanh chóng đi khám. Vậy mẹ bầu nên làm gì khi ra sữa non?

1. Sữa non khi mang thai là gì?

Bạn sẽ nhận thức được rất nhiều thay đổi xảy ra với cơ thể mình khi mang thai như tăng cân, tăng nhu cầu đi tiểu, kiệt sức, đau nhức. Nhưng có những tình trạng khác xảy ra mà bạn không hề hay biết, bao gồm cả lượng máu tăng lên, cổ tử cung giãn nở và căng tức (hoặc mỏng đi) khi sắp đến ngày dự sinh và việc sản xuất sữa non để chuẩn bị cho bữa ăn đầu tiên của em bé.

Trong thời kỳ mang thai, núm vú có thể bắt đầu tiết sữa vài tuần hoặc vài tháng trước khi bạn chuẩn bị sinh con. Dịch lỏng rò rỉ từ núm vú thường là sữa non, được mệnh danh là vàng lỏng vì hàm lượng kháng thể và chất dinh dưỡng đáng kinh ngạc của nó. Sữa non là loại sữa đầu tiên mà cơ thể bạn tạo ra để chuẩn bị cho bé bú. Việc tiết sữa non khi mang bầu là bình thường và không có gì đáng lo ngại.

2. Nguyên nhân ra sữa non khi mang thai

Việc tiết sữa non khi mang bầu là do prolactin, hormone chịu trách nhiệm sản xuất sữa sau khi sinh em bé, bắt đầu hoạt động khi bạn vẫn đang mang thai, thường là trong tam cá nguyệt thứ ba. Trên thực tế, các hormone của cơ thể đang thực hiện một bước nhảy “tinh tế” trong thời kỳ mang thai, chúng hoạt động để giữ ở mức cân bằng phù hợp để mọi thứ – từ khi bạn chuyển dạ đến khi bắt đầu sản xuất sữa – diễn ra vào đúng thời điểm. Lý do khiến sữa mẹ không được sản xuất với số lượng nhiều, đặc biệt là sớm hơn trong thai kỳ, là do nồng độ estrogen và progesterone cao giúp kiểm soát quá trình tạo sữa. Nếu nồng độ prolactin cao hơn một chút so với estrogen và progesterone, sữa non có thể tiết ra một ít. Đó là điều bình thường và không có gì phải lo lắng. Việc này có thể dẫn đến việc tiết ra một vài giọt sữa ở một hoặc cả hai bên vú. Hiện tượng tiết sữa non diễn ra rất khác nhau ở mỗi người. Càng gần ngày sinh, lượng sữa non tiết ra sẽ nhiều hơn.

Tiết ra một ít sữa non được cho là bình thường khi núm vú của bạn cọ xát với áo ngực trong khi tập thể dục hoặc khi chúng bị kích thích theo bất kỳ cách nào – chẳng hạn như khi quan hệ tình dục.

3. Làm thế nào để nhận biết tình trạng tiết sữa non khi mang thai?

Kiểm tra bên trong áo ngực – bạn có thấy vết ố vàng nhỏ nào không? Đó là dấu hiệu núm vú đang tiết một ít sữa non. Nếu bạn không nhận thấy dấu hiệu kể trên? Đừng lo lắng – bạn có thể cố gắng nhỏ một vài giọt sữa bằng cách bóp nhẹ vào quầng vú.

4. Bạn có thể làm gì với tình trạng tiết sữa non khi mang thai?

Nếu bạn đang bị rỉ sữa non, nếu chỉ vài giọt thì không sao. Nếu lượng sữa chảy ra nhiều hơn khiến bạn cảm thấy không thoải mái, hãy mặc miếng lót bên trong áo ngực để thấm bớt lượng sữa. Tốt hơn hết là bạn nên gọi cho bác sĩ nếu nhận thấy sự rò rỉ nhiều (hơn một vài giọt) và / hoặc nếu sữa non có lẫn máu.

Tóm lại, việc rò rỉ sữa mẹ khi mang thai là hoàn toàn bình thường và không có gì đáng lo ngại. Đó chỉ là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang chuẩn bị cho sự ra đời của em bé.

Để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé toàn diện cũng như giúp mẹ an tâm hơn trong khi chuyển dạ, Vinmec cung cấp dịch vụ Thai sản trọn gói. Với gói khám này, mẹ sẽ được khám thai định kỳ, thực hiện các xét nghiệm thường quy để theo dõi sức khỏe. Thai nhi được theo dõi tim thai và cơn co tử cung bằng monitor sản khoa ở tuần thai 37-40 dự kiến thời điểm sinh. Nếu như trẻ sinh non sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng với quy trình chuẩn quốc tế. Các ca sinh non đều được tổ chức bài bản dưới sự phối hợp của nhiều chuyên khoa: khoa sản, khoa gây mê và đặc biệt là khoa sơ sinh, khoa nhi. Việc này giúp hạn chế rủi ro và tăng hiệu quả điều trị đối với những vấn đề về sức khỏe mà trẻ sinh non có thể gặp phải. Sau mỗi lần khám, thai phụ sẽ được bác sĩ phân tích kết quả và tư vấn chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp với thể trạng của từng người để mẹ và bé có được sức khỏe tốt nhất chuẩn bị vượt cạn an toàn, mẹ tròn con vuông.

Mọi thông tin chi tiết về các gói dịch vụ thai sản trọn gói, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.