Các Loại Sữa Ensure Nước_Giá Sữa Ensure Nước

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Ensure Nước Thùng, Lốc, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Sữa Ensure Nước Giá Bao Nhiêu, Giá 1 Thùng Sữa Ensure Nước
 • Sữa Ensure Nước 237Ml Original Hương Vani (24 Lon/thùng)
 • Cập Nhật Bảng Giá Sữa Bột Enfa 2022
 • Enfagrow A+ 3 900G Mfgf Pro Hỗ Trợ Phát Triển Trí Não Tối Đa
 • Các Loại Sữa Ensure Nước_Giá Sữa Ensure Nước và những đánh giá của người dùng về chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng sữa nổi tiếng này.

  Sữa Ensure Nước một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp đến từ Ohio- Mỹ.

  Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng với công thức độc quyền của hãng sữa nổi tiếng Abbott dành cho người lớn tốt nhất hiện nay, hoàn toàn không có đối thủ trên thị trường sữa dành cho người lớn và người già.

  Sản phẩm được xem là sản phẩm tượng trưng cho hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất, tiện lợi nhất và giá cả cũng đắt nhất trên thị trường sữa hiện nay.

  Mặc dù chúng ra đời đã lâu, trải qua bao nhiêu thăng trầm tại thị trường Việt nhưng đến nay chúng vẫn giữ vững vị trí đầu bảng trong dòng sữa dinh dưỡng dành cho người lớn, người già, người ốm nhờ đâu?

  Bài viết tổng hợp tất cả các thông tin cần thiết nhất cho người tiêu dùng về dòng sữa này.

  Sữa Ensure nước và nguồn gốc cao cấp.

  Sữa Ensure nước là dòng sản phảm đến từ hãng sản xuất Abbott- Mỹ, đây là hãng sản xuất lâu đời xâm nhập thị trường từ những năm đầu Việt nam mở cửa với sản phẩm chất lượng cao.

  Sữa Ensure nước nói riêng và các loại sữa khác nói chung của hãng trên thị trường sữa đều được người tiêu dùng thế giới ghi nhận và đánh giá cao.

  Hãng Abbott là hãng sản xuất sữa dinh dưỡng với những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu hoa kỳ, nơi đây tập trung nhiều các chuyên gia dinh dưỡng lẫn chuyên gia y tế nhằm đưa ra các công thức độc đáo nhất, suất sắc nhất cho từng sản phẩm.

  Hãng Abott nổi tiếng bởi tính nghiêm túc và an toàn trong sản xuất. Bởi lẽ mọi nguyên liệu đầu vào.

  Mọi quá trình sản xuất đều được kiểm tra và tuân thủ theo một quy trình gắt gao, đảm bảo không có hàng không an toàn, hàng kém chất lượng khi ra ngoài thị trường.

  Abott với những dây truyền sản xuất hiện đại, với hệ thống máy móc tiên tiến, kỹ sư vận hành giỏi tay nghề tất cả tạo lên một nhà máy hiện đại nhất, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất mang đến sản phẩm tốt nhất.

  Sữa Abbott là hãng sản xuất có nhiều dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng được thị trường đánh giá cao như sữa Ensure dạng bột, nước các loại, sữa Silimac, sữa pediasure….

  Tất cả đều là các sản phẩm cao cấp và chất lượng hàng đầu.

  Mọi sản phẩm được tung ra thị trường từ hãng sản xuất này đều đảm bảo an toàn, chất lượng tốt nhất mang tới sự tin tưởng và yên tâm cho người dùng nhất.

  Vì thế, mặc dù các sản phẩm của Hãng Abbott luôn đắt nhất nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn.

  Các loại Sữa Ensure nước trên thị trường Việt.

  Hiện nay trên thị trường Việt tồn tại 2 dòng sản phẩm Sữa Ensure nước cùng của hãng sản xuất Abbott gồm:

  Sữa Ensure Gold Vigor nước: Đây là sản phẩm Sữa Ensure nước đầu tiên của Việt Nam, chúng được sản xuất dành riêng cho Việt Nam với công thức có sự biến đổi so với dòng sản phẩm thông thường tại Mỹ. Sản phẩm này có vị ngọt gắt và giá tiền khá cao.

  Sữa Ensure Original hay còn gọi là Sữa Ensure nước 237ml : Là dòng sản phẩm nội địa Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam. Dòng sản phẩm có công thức chuẩn, độ ngọt nhạt và nhiều ưu điểm đặc biệt giá thành giảm hơn nhiều so với dòng sữa Ensure Vigor.

  Từng bước phát triển của Sữa Ensure Nước tại Việt Nam.

  Sữa Ensure nước là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng về dinh dưỡng cũng như các công dụng khác rất cao vì thế chúng đi đâu cũng có thể chinh phục người tiêu dùng một cách dễ dàng và thị trường Việt không ngoại lệ điều đó.

  Hơn nữa, dòng sản phẩm này được sản xuất theo công thức độc quyền do đó người tiêu dùng không thể tìm kiếm sản phẩm nào tương tự có giá trị như sản phẩm này.

  Sữa Ensure nước đi vào thị trường Việt từ rất lâu, từ khi thị trường sữa của Việt Nam còn rất nghèo nàn, không có quá nhiều dòng sản phẩm như hiện nay.

  Ngày đó, Abbott chỉ đưa vào thị trường nước ta dòng sản phẩm Sữa Ensure Gold Vigor dạng nước, là dòng sản phẩm dành riêng cho Việt Nam với mục đích tối ưu lợi nhuận.

  Tính đến thời điểm đó dòng sản phẩm này dù có chất lượng kém hơn so với dòng Sữa Ensure nước loại nội địa mỹ, độ ngọt gắt và giá thành cao nhưng vẫn là sản phẩm sữa nước cao cấp nhất tại việt nam và được tiêu thụ lượng lớn trên thị trường Việt.

  Sau một thời gian dài, khi thị trường sữa Việt ngày một đa dạng hơn, các thương nhân Việt đã có những đối tác nhằm nhập khẩu được dòng sản phẩm Sữa Ensure nước 237ml là hàng nội địa Mỹ, với công thức chất lượng cao, giá bán rẻ hơn cung cấp cho thị trường.

  Ngay lập tức, dòng sản phẩm Sữa Ensure Gold Vigor bắt đầu giảm mạnh về doanh số, Hãng Abbott đưa vào dòng sản phẩm Sữa Ensure nước nội địa mỹ với điều lưu ý với dòng chữ không bán tại Việt Nam và Mexico.

  Với một bút tích như thế thị trường Sữa Ensure nước ở Việt Nam lúc đó vô cùng hỗn loạn, người dân mất tin tưởng vào các dòng sản phẩm ensure được bày bán tại Việt Nam.

  Qua một thời gian nghiên cứu và phân tích hãng Abbott quyết định tung vào thị trường Việt song song 2 dòng sản phẩm gồm Sữa Ensure Gold VigorSữa Ensure nước Original để có thể không mất thị trường sữa Việt do không ngăn cấm được sữa nhập lậu.

  Chính vì thế ngày nay, dòng sản phẩm Sữa Ensure nước được bày bán công khai và thu hút nhiều người mua hơn.

  Những giá trị dinh dưỡng đến từ Sữa Ensure nước.

  Sữa Ensure nước được xem là dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng cao cấp với nhiều công dụng đặc biệt và nổi trội. Một số giá trị từ dòng sản phẩm này mang lại có thể điểm qua như sau:

  Hệ dinh dưỡng cao cấp và đầy đủ nhất.

  Điểm nổi bật đầu tiên của dòng sản phẩm này chính là hệ dinh dưỡng, công thức sản xuất vô cùng đầy đủ chính vì thế chúng có thể được sử dụng thay thế bữa ăn hàng ngày mà không lo thiếu năng lượng.

  Trong sản phẩm có chứa tới 24 loại vitamil cùng các khoáng chất, dưỡng chất với hàm lượng và tỷ lệ được nghiên cứu tốt nhất cho người sử dụng.

  Trong sữa Sữa Ensure nước chứa các vitamin như vitamin A, C, D, E, K, vitamin nhóm B như B1, B2, B6, B12…Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khoáng chất như Canxi, Magie, Mangan, Kali, Sắt, Đồng…

  Cùng với đó là sự kết hợp với các axit béo, chất đạm, chất bột đường…Tất cả tạo lên hệ dưỡng chất đầy đủ mang lại dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng.

  Sữa Ensure nước mang lại giá trị dinh dưỡng cao điều này bạn có thể cảm nhận qua việc dùng sữa mỗi ngày.

  Sau khoảng 2 tuần dùng sữa bạn sẽ thấy cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tình trạng mệt mỏi sụt cân, mất ngủ giảm mạnh.

  Mang tới hệ xương chắc khỏe, chống loãng xương

  Sữa Ensure nước với công thức độc quyền đặc chế cùng hệ dưỡng chất độc đáo CaltriusTM với hàm lượng canxi cao, hàm lượng vitamin D và phosphor, magies hợp lý.

  Đây là hệ dưỡng chất giúp mang lại sự tái tạo cùng hệ xương chắc khỏe nhất.

  Vitamin D, phosphor, Magies là những chất được coi như chất xúc tác giúp canxi phát huy tối đa vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ xương, giúp xương phát triển và chắc khỏe hơn.

  Canxi có trong sữa là dạng canxi hòa tan dễ hấp thụ do đó nhanh chóng chuyển hóa khi đi vào cơ thể.

  Chính vì thế Sữa Ensure nước được sử dụng như một cách làm giảm bớt bệnh loãng xương thường gặp ở người trung niên, tạo thêm chỉ số chiều cao dành cho trẻ nhỏ và người trưởng thành.

  Tăng cường sức đề kháng và sức khỏe

  Sức đề kháng hay hệ miễn dịch là những yếu tố quan trọng trong bảo vệ sức khỏe con người.

  Khi bạn sở hữu một hệ miễn dịch tốt bạn sẽ có một sức khỏe tốt, hạn chế tối đa ốm vặt và các bệnh dịch có thể gặp phải.

  Sữa Ensure nước với sự xuất hiện của nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A, E, K hay các khoáng chất như Magies, Selen, Mangan…tạo lên một hệ miễn dịch tốt cho cơ thể người sử dụng.

  Có lẽ vì thế, sản phẩm luôn được bầy bán nhiều tại các bệnh viện nhằm đưa tới sự phục hồi tốt nhất cho người bệnh.

  Sữa Ensure nước cho hệ tiêu hóa tốt hơn.

  Điểm nổi bật không thể không kể đến của dòng sản phẩm Sữa Ensure nước chính là khả năng cải thiện và tăng cường hệ tiêu hóa tốt hơn.

  Sản phẩm với sự xuất hiện của FOS thành phần chất xơ tự nhiên kết hợp cùng Prebiotics.

  Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp mang lại khả năng tiêu hóa tốt nhất, đường tiêu hóa thuận lợi và khỏe mạnh nhất cho người sử dụng đặc biệt là người già, người bệnh…

  Với sự xuất hiện của thành phần FOS- chất xơ tự nhiên, chúng giúp cho người sử dụng có sự co bóp của nhu động ruột tốt nhất, tạo lên hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  Đồng thời FOS cũng là thành phần giúp hạn chế hiện tượng táo bón tốt nhất.

  Prebiotics là thành phần giúp tạo lên môi trường tốt cho các vi sinh vật có lợi phát triển.

  Nhờ các vi sinh vật này mà cơ thể tiết ra các hệ miễn dịch, các kháng thể tốt nhất giúp tăng cường sức đề kháng.

  Nhờ đó, mà cơ thể có thể hạn chế tối đa các bệnh về đường ruột, bệnh ngoài da hay các dịch bệnh khác do sự xâm nhập của vi khuẩn có hại gây lên.

  Sữa Ensure nước mang tới sự minh mẫn, trí nhớ tốt cho người già

  Sữa Ensure nước được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho người già không chỉ nhờ khả năng cung cấp dưỡng chất đầy đủ, tăng cường hệ miễn dịch mà chúng còn mang lại sự hỗ trợ trí não tốt nhất, giảm mệt mỏi căng thẳng.

  Trong Sữa Ensure nước xuất hiệm hàm lượng lớn các chất Taurin, Choiline, acid oleic…chúng giúp mang lại trí não hoàn thiện, hệ thần kinh ổn định và đặc biệt mang tới những giấc ngủ sâu hơn.

  Tốt cho hệ tim mạch, chống lại các bệnh tuổi già

  Sữa Ensure nước được mệnh danh là người bạn của hệ tim mạch nhờ sản phẩm không chứa Lactose gluten, transfat và chứa rất ít cholesterol…

  Nhờ đó mà sản phẩm không mang lại tác hại gì cho hệ tim mạch.

  Hơn nữa trong sản phẩm rất giàu đạm sinh học cùng các chuỗi chất béo hòa tan MUFA, PUFA giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.

  Sữa Ensure nước là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhờ hệ dinh đưỡng dầy đủ với các hàm lượng và tỷ lệ thành phần chất hợp lý.

  Sản phẩm cũng mang lại khả năng tăng cường sức đề kháng, khả năng tiêu hóa tốt hơn….

  Đối tượng sử dụng Sữa Ensure nước.

  Sữa Ensure nước rất tiện dụng khi được đóng lon với dung tích 237ml, chúng được sử dụng dễ dàng. Đối tượng sử dụng sản phẩm rất đa dạng bao gồm:

  • Người bệnh, người mới ốm dậy.
  • Người già kém ăn, ăn không ngon miệng…
  • Người nhà bệnh nhân, người trung niên nếu có điều kiện.
  • Bà bầu, bà mẹ nuôi con nhỏ.
  • Trẻ nhỏ trên 3 tuổi, thanh niên đang cần năng lượng để hoạt động…

  Nói chung Sữa Ensure nước phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Chúng được sử dụng như bữa ăn thay thế hay ăn tạm khi đi chơi xa, khi ốm hay mệt mỏi stress vì cuộc sống.

  Có Sữa Ensure Nước Giả không, Giá Sữa Ensure nước và những địa chỉ bán tốt nhất.

  Nhiều người thắc mắc liệu rằng Sữa Ensure nước có hàng giả không? Câu trả lời dành cho bạn chính là hãy yên tâm rằng hãng Abbott kiểm soát hàng giả trên thị trường rất tốt do đó vấn đề hàng giả cho dòng sản phẩm này là khó có thể xảy ra.

  Tuy nhiên bạn sẽ gặp hàng nhập lậu chính là những mặt hàng được đóng thùng 30 lon vì trên thị trường Việt chỉ có loại đóng thùng 24 lon mà thôi.

  Vì thế để đảm bảo chắc chắn về chất lượng sản phẩm hãy chỉ chọn loại sản phẩm có giấy phép lưu hành và có quy cách đóng gói phù hợp nhất.

  Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì với Sữa Abbott vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại số 19001519 trong giờ hành chính để được hỗ trợ

  Sữa Ensure nước là dòng sản phẩm nhập khẩu nên nguồn hàng không chủ động và chúng có giá thành khá đắt so với các dòng sản phẩm khác nên hầu nhưu ở vùng nông thôn sẽ hiếm gặp loại sản phẩm này.

  Sữa Ensure nước có giá bán rất cao, hiện nay trên thị trường có 2 loại với giá bán khá chênh lệch gồm:

  Sữa Ensure nước 237ml: hàng nội địa Mỹ giá bán 820.000 đến 880.000đ/ thùng 24 lon.

  Sữa Ensure Vigor: Hàng Mỹ sản xuất dành riêng cho Việt Nam giá bán khoảng 1.120.000 đến 1.200.000đ/ thùng 24 lon.

  Để đảm bảo hàng có chất lượng cao nhất, giá bán hợp lý nhất hãy tìm mua tại các cửa hàng, đại lý là các nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm này.

  Nếu bạn ở Hà Nội và bạn đang tìm mua sản phẩm Sữa Ensure nước hãy đến với chúng tôi chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được mua hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành ưu đãi nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

  Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  Email: [email protected], hotline 0904.614.767

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Ensure Nước 237Ml. Giá Từ 31.000 ₫
 • Sữa Ensure Nước Dinh Dưỡng Hàng Đầu Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh
 • Giá Sữa Ensure Cho Người Già 6/2017 Kèm Đánh Giá Chi Tiết
 • Sữa Ensure Cho Người Già Loại Nào Tốt Nhất? (Kèm Bảng Giá: 2022)
 • Giá 1 Lốc Sữa Ensure Nước Cho Người Già Là Bao Nhiêu
 • Sữa Ensure Original Nước Chai 237Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Pha Sữa Ensure Không Bị Vón Cục, Đảm Bảo Dinh Dưỡng
 • Cách Nhận Biết Sữa Ensure Thật Giả Như Thế Nào?
 • Uống Sữa Ensure Bột Đúng Cách Như Thế Nào? ” Vaodaymua.vn
 • Lợi Ích Của Sữa Ensure Với Người Già Và Cách Uống Bảo Vệ Sức Khoẻ
 • Cách Pha Sữa Bột Ensure Gold Dành Cho Người Lớn
 • Xuất xứ:Mỹ

  Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:

  Về sản phẩm:

  Các sản phẩm hiện diện trên website là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm.

  Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại

  Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:

  * Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

  * Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…

  * Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .

  Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959

  Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại

  * Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

  * Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.

  * Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.

  * Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.

  * Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.

  * Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!

  Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.

  Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, chúng tôi

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

  Email:[email protected]

  Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Ensure Original 397G Nội Địa Mỹ
 • Sữa Ensure Original Chai, Hộp, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
 • Nên Uống Sữa Ensure Original Nutrition Shake Lúc Nào Để Tăng Cân, Chiều Cao ” Vaodaymua.vn
 • Abbott Ensure Original Nutrition Shake
 • Sữa Tươi Ensure Original Nutrition Shake Mỹ (237Ml)
 • Chai Sữa Ensure Nước Hương Vanilla 237Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Gầy Có Nên Uống Sữa Ensure
 • Sữa Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân Loại Nào Tốt?
 • Các Loại Sữa Hiệu Quả Dành Cho Người Gầy
 • 10 Sữa Tăng Cân Cho Người Gầy, Bé Biếng Ăn Và Người Lớn Tốt Nhất
 • Giải Đáp Thắc Mắc Của Mẹ Về Sữa Ensure Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Sữa ngoại nhập khẩu

  SKU: 070074407111

  Gồm 24 loại vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Ít chất béo bão hòa, ít cholesterol. Cung cấp kẽm, canxi, magiê, vitamin C, D, E, lutein, chất chống oxi hoá giúp mắt sáng khỏe, giảm tác hại của ánh nắng, tăng cường sức đề kháng; cholin và acid oleic, giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh.

  35,000₫

  Hết hàng

  Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 100% giá trị.

  Freeship cho các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp (hóa đơn trên 500k).

  Hỗ trợ 20k ship cho các quận: 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn (hóa đơn trên 1 triệu).

  Các tỉnh thành khác: Hỗ trợ ship 20k ( hóa đơn trên 1 triệu).

  Hỗ trợ giao chành xe, chuyển khoản 100%.

  Đổi trả trong 48 giờ.

  Trở thành đại lý, nhận ngay giá ưu đãi.

  Thông tin sữa ensure nước hương vanilla 237ml Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: Abbott, Hoa Kỳ. Dung tích: 237ml x 30

  Sữa Ensure là một trong nhiều loại sữa của Abbott rất được ưa chuộng tại Việt Nam với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

  – Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, hỗ trợ bồi dưỡng sức khỏe. Phù hợp với người thể trạng yếu, mới ốm dậy, người già, người sau phẫu thuật

  – Chống loãng xương,bảo vệ sụn khớp

  – Tăng khả năng phục hồi sau phẫu thuật hoặc tập luyện vất vả.

  – Duy trì sức khỏe dẻo dai , trí tuệ minh mẫn

  – Ensure có thể dùng uống bổ sung hoặc thay thế toàn bộ bữa ăn.

  – Ensure có thể dùng nuôi ăn cho người bệnh qua ống thông.

  Sữa Ensure Nước Hương Vanilla – sự lựa chọn số 1 của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng

  • Gồm 24 loại vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Ít chất béo bão hòa, ít cholesterol. Cung cấp kẽm, canxi, magiê, vitamin C, D, E, lutein, chất chống oxi hoá giúp mắt sáng khỏe, giảm tác hại của ánh nắng, tăng cường sức đề kháng; cholin và acid oleic, giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh; cung cấp MUFA, PUFA giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.
  • Đặc biệt, chứa hệ dưỡng chất độc đáo CaltriusTM với hàm lượng cao canxi kết hợp với tỉ lệ hợp lý Vitamin D và phospho giúp xương khớp khỏe mạnh.
  • Không chứa đường Lactose gluten.
  • Thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.

  Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure nước hương Vanilla:

  • Sử dụng sữa Ensure nước như là một món ăn nhẹ hoặc thay thế bữa ăn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
  • Lắc trước khi dùng ngon hơn khi ướp lạnh Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.
  • Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.

  Mua sữa Ensure nước hương Vani ở đâu mới tốt?

  ★ Hàng nhập khẩu 100%

  ★ Nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng rõ ràng, có in trên tại bao bì sản phẩm.

  ★ Giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm.

  ★ Hỗ trợ đổi trả hàng trong 48 giờ. Chính sách bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

  ★ Hỗ trợ giao hàng hoặc freeship tùy theo khu vực đặt hàng.

  ★ Thường xuyên có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

  BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP

  Địa chỉ: Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0919 716 108

  Website: https://bachhoacc.com/

  Hãng sản xuất: Abbott, Hoa Kỳ.

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Ensure Nước Hương Vani Ensure Original Chai 237Ml
 • Bộ 6 Chai Sữa Nước Ensure Vani 237Ml
 • Bán Buôn, Bán Lẻ Sữa Ensure Pediasure Mỹ Úc Hàng Công Ty Có Tem Chống Hàng Giả Giá 33.000Đ
 • Sữa Dành Cho Người Tiểu Đường Glucerna Homemade Vanilla Shake 237Ml X24 Chai
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Loại Sữa Dành Riêng Cho Người Tiểu Đường
 • Lốc Sữa Ensure Nước Hương Vani 6 Chai

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bột Ensure Của Mỹ 1 Lốc 6 Hộp
 • Thung Sữa Ensure Nước Hương Vani
 • Sữa Ensure Gold Vigor Dạng Lỏng 237Ml (1 Thùng 24 Chai)
 • Giá 1 Thùng Sữa Ensure Nước, Gold 400 850 900G Của Mỹ Úc Gia Bao Nhieu
 • Sữa Ensure Plus Advance 200Ml Thùng 30 Lon Của Hãng Abbott
 • Sữa Ensure nước hương Vani được sản xuất dạng sữa nước pha sẵn thơm ngon và dễ uống, cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.

  Sữa Ensure nước hương Vani cung cấp đến 24 loại vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bồi bổ cơ thể mau chóng. Có thể dùng sữa để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

  Sữa cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, trong đó cõ đến 24 loại vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bồi bổ cơ thể mau chóng. Sữa thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.

  Sữa Ensure nước hương Vani được chứng minh có chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Sữa không chứa đường Lactose gluten, an toàn cho sức khỏe.

  Sữa được điều chế dạng sữa nước pha sẵn thơm ngon và dễ uống, tiện mang theo để thưởng thức ngay cả khi bạn đi chơi xa, du lịch. Bạn có thể dùng sữa để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

  – Sữa Ensure nước hương Vani có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

  Ngoài ra Sữa Ensure nước hương Vani còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khoẻ.

  * Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh

  * Lưu ý: Không dùng cho người bị galactose huyết. Không dùng cho trẻ dưới 4 tuổi. Không dùng đường tiêm

  * Nơi khô ráo, thoáng mát

  * Chai đã mở phải để trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ

  Sữa Ensure nước hương Vani là sản phẩm của Dinh Dưỡng Abbott

  Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

  Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Của Sữa Ensure Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng
 • Giá Bán Của Sữa Ensure Dành Cho Người Gầy Và Sữa Ensure Gold Là Bao Nhiêu
 • Sữa Ensure Original Nutrition Mỹ Dành Cho Lứa Tuổi Nào?
 • Sữa Ensure Dành Cho Ai Và Giá Sữa Ensure Bột Hiện Nay?
 • Sữa Ensure Original Abbott Hộp Giấy 237Ml
 • Sữa Ensure Nước Hương Vani Ensure Original Chai 237Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Chai Sữa Ensure Nước Hương Vanilla 237Ml
 • Người Gầy Có Nên Uống Sữa Ensure
 • Sữa Dành Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân Loại Nào Tốt?
 • Các Loại Sữa Hiệu Quả Dành Cho Người Gầy
 • 10 Sữa Tăng Cân Cho Người Gầy, Bé Biếng Ăn Và Người Lớn Tốt Nhất
 • Mỗi chai đều Ensure Shake đều có 9 gram protein, 220 calo và 26 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bổ sung sữa nước Ensure Original cơ thể bạn nhanh hồi phục và như được tiếp thêm sức mạnh, nguồn năng lượng chỉ trong 2 tuần.

  Khảo sát cho thấy 321 người ở độ tuổi 50 – 80 thường cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng, sức sống, và không thèm ăn. Nếu ở tuổi cao này bạn nên bổ sung tù 1 – 2 chai Ensure nước hương vani hàng ngày vào chế độ ăn để hỗ trợ sức khoẻ tối đa cho người lớn tuổi.

  Quy cách: 1 Chai 237 ml (8 fl oz).

  Công dụng sữa Ensure nước hương Vani Ensure Original 237ml

  Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày cho cơ thể.

  Hương vị vani thơm ngon, bổ dưỡng giàu đạm và chất chống oxy hoá (Vitamin C, E & Selenium).

  Thích hợp cho sự không dung nạp lactose và không chứa gluten (Không dùng cho người bị galactosemia).

  Nguồn protein tốt (9g / khẩu phần).

  Nguồn cung cấp 26 vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  Nguồn tốt (320 mg / khẩu phần) axit béo omega-3 thực vật ALA (20% trong số 1,6 g DV) để hỗ trợ sức khoẻ tim mạch.

  Nguồn tuyệt vời (50% DV) vitamin D để hỗ trợ sức khoẻ xương.

  Chứa 82,5 mg cholin mỗi khẩu phần, chiếm 15% giá trị hàng ngày của choline (550 mg).

  Thành phần sữa nước Ensure Original Nutrition Shake hương vani chai 237 ml

  Thành phần: Water, Corn Maltodextrin, Sugar, Milk Protein Concentrate, Soy Oil, Soy Protein Isolate, Sucromalt, Canola Oil; Less Than 0.5% of: Corn Oil, Magnesium Phosphate, Potassium Citrate, Cellulose Gel, Natural and Artificial Flavor, Salt, Calcium Phosphate, Sodium Citrate, Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Choline Chloride, Ascorbic Acid, Cellulose Gum, Monoglycerides, Soy Lecithin, Carrageenan, Potassium Hydroxide, Liquid Sucralose, Ferrous Sulfate, Dl-Alpha-Tocopheryl Acetate, Acesulfame Potassium, Zinc Sulfate, Niacinamide, Manganese Sulfate, Calcium Pantothenate, Cupric Sulfate, Vitamin A Palmitate, Thiamine Chloride Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Folic Acid, Chromium Chloride, Biotin, Sodium Molybdate, Potassium Iodide, Sodium Selenate, Phylloquinone, Vitamin D3 and Cyanocobalamin.

  Đối tượng dùng sữa Ensure Original Vanilla Nutrition Shake nước

  • Phụ nữ mang thai và sau sinh.
  • Người già kém ăn, thiếu hụt dinh dưỡng.
  • Người bệnh mới ốm dậy, sau phẩu thuật cần phục hồi sức khỏe.
  • Thích hợp với đối tượng không dung nạp Lactose.
  • Người lớn muốn duy trì hoặc cần cải thiện sức khoẻ.

  Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure dạng nước Ensure Original Nutrition Shake Vanilla

  Uống 1 – 2 chai mỗi ngày để duy trì hoặc cải thiện sức khoẻ.

  Lắc trước khi uống.

  Ngon hơn khi uống lạnh.

  Sữa dùng cho người lớn.

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

  Ensure Original Vanilla có dạng sữa bột lon 397g để bạn lựa chọn dễ dàng hơn cho nhu cầu cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ 6 Chai Sữa Nước Ensure Vani 237Ml
 • Bán Buôn, Bán Lẻ Sữa Ensure Pediasure Mỹ Úc Hàng Công Ty Có Tem Chống Hàng Giả Giá 33.000Đ
 • Sữa Dành Cho Người Tiểu Đường Glucerna Homemade Vanilla Shake 237Ml X24 Chai
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Loại Sữa Dành Riêng Cho Người Tiểu Đường
 • Giá Sữa Ensure Của Mỹ Cho Người Bệnh
 • Review Các Loại Sữa Ensure Thông Dụng Hiện Nay + Giá Bán

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Ensure Có Mấy Loại, Mỗi Loại Có Công Dụng Thế Nào
 • Sữa Ensure Uống Có Tốt Không?
 • Nên Uống Sữa Ensure Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất
 • Sữa Cho Người Cao Tuổi: Uống Thế Nào Cho Đúng?
 • Uống Sữa Ensure Đúng Cách Không Phải Chuyện Đơn Giản
 • 1.Giới thiệu về sữa ensure

  Sở dĩ sữa ensure được yêu thích như vậy là do nó có thể mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho người sử dụng như:

  – Bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

  – Không chỉ thế, nhiều loại sữa ensure còn chứa hàm lượng lớn vitamin D giúp cho bạn có một hệ xương chắc khỏe, phòng chống bệnh còi xương ở trẻ và loãng xương ở người già.

  – Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại sự xâm nhập và tấn công của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh thông thường.

  – Bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh cho người sử dụng nhờ thành phần MUFA và PUFA có trong sản phẩm.

  – Đặc biệt, với các mẹ bầu và thai nhi, sữa bầu ensure sẽ cung cấp cho cả mẹ và bé một hàm lượng sắt tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.

  – Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu để có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng sử dụng.

  2. Thành phần sữa Ensure

  Cũng giống như những dòng sữa khác, mỗi một loại sữa ensure lại chứa những thành phần dinh dưỡng khác nhau, phù hợp với từng loại đối tượng sử dụng. Chẳng hạn như với sữa Ensure Nutrition Powder thì thành phần của nó bao gồm: Tinh bột bắp thủy phân, dầu bắp, natri và canxi caseinat, sucrose, khóang chất : (kali xitrat, natri xitrat, magiâ chlorid, kali chlorid, canxi phosphat tribasic, kẽm sulfat, sắt sulfat, magie sulfat, đồng sulfat, natri molybdat, chrom chlorid, natri selenit, kali iodid), protein đậu nành tinh chế, hương liệu vani nhân tạo, lecithin đậu nành vitamins : (cholin chlorid, ascorbic acid, a-tocopheryl acetat, niacinamid, canxi pantothenat, pyridoxin hydrochlorid, thiamin hydrochlorid, riboflavin, vitamin A palmitat, folic acid, biotin, phylloquinon, cyanocobalamin, vitamin D3).

  Thành phần trong sữa ensure gold bao gồm: Hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA, Cholin và Acid Oleic, FOS (fructo-oligosaccharides).

  Ngoài việc chứa các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe thì sữa ensure còn chinh phục được nhiều khách hàng khó tính bởi bảng thành phần sạch, không chứa đường Lactose gluten hay bất kỳ một hóa chất độc hại nào. Mà thay vào đó, nó chứa chất chống oxy hóa vừa có khả năng chống lại các gốc tự do trong cơ thể vừa tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

  3. Sữa ensure Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

  Những lý do bạn nên lựa chọn sữa ensure Mỹ xách tay

  + Sản phẩm có thể cung cấp tới 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

  + Không chỉ thế, sữa ensure Mỹ xách tay còn cung cấp cho bạn một hàm lượng lớn sắt, canxi, protein để bạn vừa có sức khỏe tốt vừa có tinh thần minh mẫn để tập trung và đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc.

  + Sản phẩm không chứa gluten nên rất an toàn cho người sử dụng.

  + Sữa có giá trị dinh dưỡng cực cao, chứa tới 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

  + Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  + Chưa dừng lại ở đó, sữa ensure nước còn rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

  + Sản phẩm ở dạng nước, được đóng thành những chai nhỏ rất tiện lợi và dễ sử dụng.

  + Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác như từ người bệnh cho đến người đang kén ăn, ăn không ngon, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

  Sữa Ensure cho người già:

  Sữa Ensure Gold 850gr ,400gr:

  Sản phẩm cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp bạn có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh.

  Sữa ensure gold không chứa Gluten và Lactose nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

  Lưu ý: sản phẩm không sử dụng được cho trẻ dưới 6 tuổi trừ khi có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia y tế. Những người bệnh Galactosemia không nên dùng Sữa ensure gold. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng qua đường tĩnh mạch.

  Giá bán: Sữa Ensure Gold 850gr có giá khoảng 700 nghìn/hộp, còn loại 400gr có giá khoảng 400 nghìn/hộp.

  Những ưu điểm nổi bật của sữa Ensure Úc:

  + Sản phẩm bổ sung tới 30 loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể của bạn.

  + Sữa ensure Úc có thể giúp người già tăng cường và phục hồi sức khỏe trí não.

  + Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi vì chứa nhiều sắt, kẽm, axit folic giúp tăng cường miễn dịch cho người lớn tuổi.

  + Không những thế, sản phẩm còn có khả năng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu cho những người tiêu hóa kém.

  + Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bổ sung chế dinh dưỡng hợp lý cho người trung niên, người cao tuổi, người cần bổ sung dinh dưỡng.

  + Giá bán: khoảng trên 600 nghìn một hộp 850gr

  Sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Sữa ensure Đức đặc biệt thích hợp cho người già, người mới ốm dậy, trẻ con thiếu chất ( trên 3 tuổi), người lớn còi cọc suy dinh dưỡng. Các mẹ bầu muốn bổ sung chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé thì cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này.

  Nếu bạn đang tìm một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình thì đừng nên bỏ qua sữa Ensure Original. Sản phẩm có chứa tới 24 vitamin và khoáng chất, bổ sung 8g Protein giúp bạn và những người thân yêu có một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt trong sữa Ensure Original còn có chứa thành phần PUFA và MUFA giúp bảo vệ hệ tim mạch một cách tốt nhất. Vitamin D và canxi có trong sữa sẽ mang đến cho bạn một hệ xương chắc khỏe, phòng ngừa bệnh loãng xương một cách hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt thích hợp sử dụng cho các đối tượng trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, người già ốm yếu, người vừa mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật cần phục hồi sức khỏe.

  Giá bán: 350 nghìn/hộp 400g

  Sữa Ensure cho người tiểu đường:

  Sữa Ensure dành cho người gầy:

  Đây là dòng sữa được cản xuất dành riêng cho những người gầy muốn tăng cân một cách hiệu quả, an toàn. Một cái tên phải nói là đã quá quen thuộc với những tín đồ của dòng sữa ensure, sữa Ensure Gold – sữa dành cho người gầy. Bởi trong loại sữa này có chứa carbohydrate, protein và nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết để giúp bạn vừa có một cơ thể khỏe mạnh lại vừa tăng cân nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, sữa ensure gold không chứa Trans Fat (Acid béo chuyển đổi), Gluten và Lactose nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  4.Hướng dẫn pha sữa Ensure đúng cách

  Để bảo toàn được các dưỡng chất có trong sữa cùng vị thơm ngon của sữa thì bạn cần biết cách pha sữa ensure. Cũng không khó lắm đâu, chỉ cần bạn để ý một chút thôi.

  – Bạn pha 6 muỗng sữa gạt ngang và 185ml nước ấm.

  – Chỉ nên sử dụng nước ấm khoảng 30 – 40 độ C để pha sữa.

  – Không nên pha nước quá nóng hoặc quá lạnh vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

  – Nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Dùng xong nhớ đậy kín nắp để bảo quản chất lượng sữa một cách tốt nhất.

  5.Những câu hỏi thường gặp về sữa Ensure

  – Uống sữa Ensure có tăng cân không?

  Sữa ensure có nhiều loại, thích hợp cho những đối tượng sử dụng khác nhau. Nếu bạn sử dụng sữa ensure dành cho người gầy thì tất nhiên nó sẽ cung cấp cho bạn một nguồn dưỡng chất dồi dào, giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả, an toàn.

  – Sữa Ensure bao nhiêu tiền?

  Mỗi loại sữa ensure sẽ tương ứng với những mức giá bán riêng biệt. Giá bán của sản phẩm có thể dao động tùy vào từng địa chỉ bạn mua hàng. Thường thì giá của một hộp sữa ensure thường dao động từ trên 200 nghìn đến trên 800 ngìn. Tùy vào loại sữa mà bạn mua sẽ có mức giá tương ứng kèm theo. Để mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá thì tốt nhất bạn nên mua hàng tại những địa chỉ bán hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

  – Uống nhiều có tốt không?

  Bất kỳ một loại sữa nào cũng vậy, nó cũng sẽ có liều lượng sử dụng thích hợp cho từng lứa tuổi, đối tượng. Uống ít quá thì sẽ không đủ chất nhưng nếu uống quá nhiều thì cũng không tốt lắm đâu. Chính vì thế bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để biết loại sữa mình chọn nên sử dụng một ngày bao nhiêu là đủ.

  Phân biệt Ensure giả như thế nào?

  + Cách phân biệt sữa ensure thật giả bằng mắt thường với sản phẩm Ensure lon thiếc: hàng thật thì Thể tích in trên nhãn: 250 ml, Địa chỉ nhà sản xuất in trên nhãn: ABBOTT LABORATORIES, ZWOLLE, THE NETHERLAND, Trên nắp lon có dán tờ hướng dẫn sử dụng tiếng Việt ghi “Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A”, Nhãn không có dòng chữ “Not for retail sale”.

  + Với sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa: Tên sản phẩm trên nhãn “Ensure Gold Vigor”, có dòng chữ “Được phân phối chính thức tại Việt nam: Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A” in trực tiếp trên nhãn và trên nhãn không có dòng chữ “Not for retail sale”.

  – Sau sinh có nên uống sữa ensure?

  Với các mẹ sau sinh, việc sử dụng sữa ensure mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Nó có thể bổ sung thêm các dưỡng chất, giúp mẹ nhanh hồi phục sức khỏe. Để đảm bảo an toàn, mẹ nên chọn các loại sữa ensure dạng bột pha với nước ấm để uống cho lành bụng, tránh bị tiêu chảy.

  6.Review của khách hàng về các loại sữa Ensure

  – Chị Nguyễn Hiền, Hải Dương:

  Nghe đến dòng sữa ensure của Abbott Hoa Kỳ là đã thấy tin tưởng rồi. Đợt vừa rồi mình có mua cho mẹ mình mấy hộp ensure gold về dùng. Sau một thời gian, mình thấy mẹ khỏe hẳn ra, trước kia sức khỏe của mẹ rất yếu, sức đề kháng kém nên mẹ hay bị đau ốm. Nhưng từ khi có ensure sức khỏe của mẹ đã khá hơn rất nhiều, mẹ cũng rất khi ít bị bệnh thông thường. Nói chung mình rất hài lòng với sản phẩm này.

  – Chị Thanh Mai, mẹ bé Coca, Hà Nội:

  Bé nhà mình năm nay 10 tuổi nhưng bị suy dinh dưỡng thấp còi, kém ăn và rất hay bị ốm vặt. Thấy con còi cọc, ốm yếu mình rất buồn. May được chị bạn chia sẻ, con chị ấy cũng từng như con mình nhưng từ khi dùng sữa ensure thì khác hẳn nên mình cũng mua về cho con dùng thử. Mình mua cho con sữa ensure dạng nước vì nó rất tiện dụng. Và đúng như lời chị bạn nói, sau một thời gian sử dụng sản phẩm, tình trạng của con có sự cải thiện tích cực. Con ăn ngon miệng hơn, không hay bị ốm vặt như trước và sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều. Hôm vừa rồi mình cho con đi khám dinh dưỡng các chỉ số đều bình thường. Phải nói là mình cực kỳ hài lòng với sự lựa chọn và sản phẩm sữa này.

  (Visited 10.145 times, 9 visits today)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Thị Bán Sữa “không Được Bán Ở Việt Nam”
 • Abbott Phản Hồi Việc Sữa Ensure Dán Nhãn “không Bán Ở Việt Nam Hay Mexico”
 • Phú Yên Bắt Giữ Lô Sữa Nước Ensure Không Được Bán Ở Việt Nam
 • Sữa Ensure ‘không Được Bán Ở Việt Nam’ Vẫn Xuất Hiện Tại Phú Yên
 • Sữa Ensure ‘không Được Bán Ở Việt Nam’ Tràn Ngập Thị Trường
 • Sữa Ensure Gold Vigor Nước Chai 237Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Lốc 6 Chai Sữa Nước Ensure Gold Vigor
 • Sữa Ensure Gold 1.45Kg Tiện Lợi Đủ Đường Cho Người Dùng
 • Sữa Abbott Ensure Gold 1.45Kg, Bảng Giá 12/2020
 • Nơi Bán Sữa Abbott Ensure Gold, 850G Cho Ngưới Lớn Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12
 • Nơi Bán Sữa Bột Ensure Gold 400G Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12/2020
  • Đối tượng sử dụng: Người lớn
  • Đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng
  • Phù hợp với người ốm, mệt, suy dinh dưỡng
  • Hương vị vani thơm ngon
  • Dung tích: 237ml
  • Xuất xứ: Hoa Kỳ

  Mô tả Sữa Ensure Gold Vigor nước chai 237ml

  Sữa Ensure Gold Vigor nước chai 237ml là công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dạng lỏng, bổ sung dinh dưỡng giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho người ốm mệt, suy dinh dưỡng hoặc làm việc nhiều. Sản phẩm được đóng chai 237ml tiện dụng và dễ mang theo cũng như sử dụng.

  Thực phẩm dinh dưỡng y học Ensure Gold Vigor cung cấp 220 kcal

  Thông tin nổi bật của sữa Ensure Gold Vigor nước chai 237ml

  – Sản phẩm chứa ít lactose và không chứa transfat nên rất tốt cho sức khỏe.

  – Thực phẩm dinh dưỡng y học Ensure Gold Vigor​ giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu, có thể thay thế cho bữa ăn nhẹ, thích hợp cho người ốm, suy dinh dưỡng hoặc làm việc nhiều.

  – Sữa nước Ensure Gold Vigor​ có hương vani thơm ngon, vị béo nhẹ không ngấy.

  – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt từ Abbott – Hoa Kỳ, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và độ an toàn.

  – Dung tích: 237ml

  – Xuất xứ: Hoa Kỳ

  Độ tuổi phù hợp: Người lớn hoặc người bệnh

  Hướng dẫn sử dụng

  – Dùng trước hạn sử dụng in ở đáy chai, lắc kỹ trước khi dùng.

  – Có thể dùng ở nhiệt độ phòng.

  – Dùng nuôi ăn qua ống thông: Theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, lưu lượng và thể tích phải được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng và độ dung nạp của bệnh nhân.

  – Phải cẩn thận để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình nuôi ăn qua ống thông.

  Hướng dẫn bảo quản

  – Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

  – Khi đã mở, phải sử dụng ngay, phần chưa sử dụng phải đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 48 giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Và Chống Nắng Hatomugi Nhật Bản Cao Cấp
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Và Chống Nắng Hatomugi Nhật Bản
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Hatomugi Có Chỉ Số Chống Nắng Spf31 Pa+++
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Hatomugi
 • Sữa Dưỡng Thể Hatomugi Spf31 Pa+++ Nhật Bản Có Tốt Không?
 • Chai Sữa Ensure Nước Hương Chocolate 237Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • ( Ảnh Thật ) Sữa Bột Ensure Gold Hương Vani Hộp Thiếc 400Gr
 • Sữa Ensure Bột, Ensure Nước Hộp Thiếc, Ensure Nước Hộp Nhựa Xách Tay Từ Mỹ Giá 290.000Đ
 • Bán Sỉ Ensure Powder Vanilla 850G
 • Chai Sữa Ensure Nước Original Hương Dâu 237Ml
 • Lốc 6 Chai Sữa Ensure Nước Hương Vani 237Ml
 • Sữa & Thực phẩm ăn dặm cho bé

  SKU: 070074671116

  Sữa Ensure Nước Hương Chocolate chứa nhiều thành phần dưỡng chất khi cung cấp 26 loại vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Sản phẩm không chứa nhiều chất béo bão hòa và ít cholesterol. Ngoài ra, còn cung cấp kẽm, canxi, magiê, vitamin C, D, E, lutein, chất chống oxi hoá giúp cho đôi mắt sáng khỏe, giảm tác hại của ánh nắng, tăng cường sức đề kháng, giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh. Sữa Ensure hương Socola của Mỹ Ensure Original Milk Chocolate có thể dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, nó cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ để bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thêm năng lượng, protein để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

  35,000₫

  Hết hàng

  Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 100% giá trị.

  Freeship cho các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp (hóa đơn trên 500k).

  Hỗ trợ 20k ship cho các quận: 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn (hóa đơn trên 1 triệu).

  Các tỉnh thành khác: Hỗ trợ ship 20k ( hóa đơn trên 1 triệu).

  Hỗ trợ giao chành xe, chuyển khoản 100%.

  Đổi trả trong 48 giờ.

  Trở thành đại lý, nhận ngay giá ưu đãi.

  SỮA NƯỚC ENSURE ORIGINAL NUTRITION SHAKE HƯƠNG SOCOLA 237ML

  Thương hiệu: Abbott

  Xuất xứ: Mỹ

  Quy cách: Chai 237ml

  Đối tượng sử dụng: Sữa dùng cho người lớn, người ăn uống kém, thiếu hụt chất dinh dưỡng, người bệnh sau phẫu thuật có tác dụng phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.

  Sữa Ensure hương Socola của Mỹ Ensure Original Milk Chocolate là một trong nhiều loại sản phẩm của công ty sữa Abbott – Hoa Kỳ rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là nguồn bổ sung dinh dưỡng đặc biệt hiệu quả cho người lớn ăn uống kém, không ngon miệng, người bệnh sau phẫu thuật. Với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

  Công dụng của sữa Ensure Original Nutrition Shake hương Socola

  – Sữa Ensure hương Socola của Mỹ Ensure Original Milk Chocolate chứa nhiều thành phần dưỡng chất khi cung cấp 26 loại vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Sản phẩm không chứa nhiều chất béo bão hòa và ít cholesterol. Ngoài ra, còn cung cấp kẽm, canxi, magiê, vitamin C, D, E, lutein, chất chống oxi hoá giúp cho đôi mắt sáng khỏe, giảm tác hại của ánh nắng, tăng cường sức đề kháng, giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh.

  – Hàm lượng các chất dinh dưỡng cao: Omega ≥ 120mg/100g; vitamin A ≥ 380 IU/100g; vitamin D ≥ 85 IU/237ml; vitamin B12 ≥ 0,7mcg/237ml. Ngoài ra, Ensure nước cung cấp MUFA, PUFA giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. Đặc biệt sữa có chứa hệ dưỡng chất độc đáo CaltriusTM với hàm lượng cao canxi kết hợp với tỉ lệ hợp lý Vitamin D và phospho giúp xương khớp khỏe mạnh.

  – Sữa Ensure hương Socola của Mỹ Ensure Original Milk Chocolate có thể dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, nó cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ để bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thêm năng lượng, protein để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Uống 1 – 2 chai mỗi ngày để duy trì hoặc cải thiện sức khoẻ.

  Lưu ý:

  Lắc đều trước khi uống.

  Ngon hơn khi uống lạnh.

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

  MUA SỮA NƯỚC ENSURE ORIGINAL NUTRITION SHAKE HƯƠNG SOCOLA 237ML TẠI BÁCH HÓA CC SHOP

  ★ Hàng nhập khẩu 100%

  ★ Nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng rõ ràng, có in trên tại bao bì sản phẩm.

  ★ Giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm.

  ★ Hỗ trợ đổi trả hàng trong 48 giờ. Chính sách bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

  ★ Hỗ trợ giao hàng hoặc freeship tùy theo khu vực đặt hàng.

  ★ Thường xuyên có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

  BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP

  Địa chỉ: Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0915564433

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Ensure Nước Hương Vani (Dạng Lon)
 • Sữa Nước Ensure Original Hương Vani
 • Giá Sữa Bột Abbott Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 12/2020
 • Sữa Ensure Bột Hay Nước Nên Mua Loại Nào
 • Sữa Ensure Bột Hay Nước Tốt Hơn Bimsuakhuyenmai.com
 • Lốc 6 Chai Sữa Nước Ensure Gold Vigor

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Ensure Gold 1.45Kg Tiện Lợi Đủ Đường Cho Người Dùng
 • Sữa Abbott Ensure Gold 1.45Kg, Bảng Giá 12/2020
 • Nơi Bán Sữa Abbott Ensure Gold, 850G Cho Ngưới Lớn Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12
 • Nơi Bán Sữa Bột Ensure Gold 400G Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12/2020
 • Các Loại Sữa Dành Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay
 • Sản phẩm được mua kèm

  Sữa nước Ensure Gold Vigor 24 hương Vanilla

  Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml với hàm lượng dinh dưỡng cao, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và bù đắp dinh dưỡng tối ưu cho người dùng. Thiết kế chai sử dụng tiện lợi, hương vị thơm ngon dịu nhẹ dễ uống.

  Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml

  Thành phần dinh dưỡng của sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml

  Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml giàu dinh dưỡng

  Dinh dưỡng của sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml

  • Hàm lượng vitamin và protein dồi dào giúp tăng cường dưỡng chất thiết yếu, duy trì sức khỏe tối ưu.
  • Hỗ trợ cung cấp và bù đắp dinh dưỡng cho người mới ốm dậy, người cần tăng cường bổ sung dinh dưỡng.
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ thần kinh và não bộ cũng như sức khỏe tim mạch.
  • Hỗ trợ tăng cường cho xương khớp chắc khỏe, hệ vận động linh hoạt.

  Đối tượng sử dụng

  • Sử dụng cho người lớn tuổi, người bị mệt.
  • Sử dụng cho người cần phục hồi sức khỏe.
  • Sử dụng cho người suy dinh dưỡng, người làm việc quá sức.

  Lưu ý:

  • Không sử dụng cho trẻ em dưới 4 tuổi.
  • Không sử dụng qua đường tiêm.
  • Lắc đều trước khi sử dụng cho hiệu quả hương vị tối ưu.

  Một số câu hỏi về sản phẩm sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml ?

  Sử dụng sữa Ensure Gold Vigor 237ml thay thế bữa ăn cho người ốm được không?

  Sữa Ensure Gold Vigor giàu hàm lượng dinh dưỡng có thể sử dụng để hỗ trợ thay thế bữa chính cho người khó hấp thụ dinh dưỡng, không muốn ăn. Sử dụng một chai sữa mỗi lần sẽ có hiệu quả dinh dưỡng tương đương với mỗi bữa. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có hiệu quả hỗ trợ trong thời kỳ phục hồi. Do đó, để sức khỏe được ổn định nên kết hợp sử dụng sản phẩm với bữa ăn thông thường.

  Sử dụng sản phẩm qua đường tiêm, truyền được không?

  Sữa Ensure Gold Vigor được sử dụng trực tiếp cho hiệu quả dinh dưỡng cao, làn sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đặc biệt. Không sử dụng sản phẩm qua đường tiêm, truyền.

  Hướng dẫn sử dụng sữa nước Ensure Gold Vigor

  • Sử dụng người trực tiếp.
  • Có thể sử dụng thay thế bữa ăn cho người khó hấp thụ dinh dưỡng.
  • Sử dụng ngon hơn khi uống lạnh.
  • Sử dụng sữa trong vòng 1 ngày khi mở nắp.

  Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml chuẩn chất lượng

  Mua sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml ở đâu chính hãng

  Chiaki.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng. Để được bảo vệ và chăm sóc tốt, hãy sử dụng sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml tại chúng tôi Thông tin hỗ trợ liên hệ đặt và mua hàng:

  Chi nhánh Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

  Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại liên hệ: 0942.666.300

  Thông tin chi tiết

  Hãng sản xuất: Abbott

  Xuất xứ: Mỹ

  Quy cách đóng gói: 237ml/1 chai

  Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

  Vận chuyển nhanh chóng và giao hàng tận nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Ensure Gold Vigor Nước Chai 237Ml
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Và Chống Nắng Hatomugi Nhật Bản Cao Cấp
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Và Chống Nắng Hatomugi Nhật Bản
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Hatomugi Có Chỉ Số Chống Nắng Spf31 Pa+++
 • Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Hatomugi
 • Sữa Nước Ensure Original Thùng 30 Chai 237Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Enfagrow Đỏ Có Tốt Không? Giải Đáp Từ Chuyên Gia
 • Sữa Enfagrow Premium Toddler Mỹ Nắp Đỏ 907 Gram
 • Sữa Công Thức Enfagrow Premium Toddler Nutrition Drink Cho Bé Từ 1 Tuổi Trở Lên
 • Sữa Enfagrow Premium Toddler Nutritional Drink Nhập Mỹ Cho Bé Từ 1 Tuổi Hộp 680G
 • Enfagrow Premium Toddler Nutritional Drink 680G
 • Qui cách:  Thùng 30 chai nhựa x 237ml

  Nhà sản xuất: Abbott Hoa Kỳ

  Sản xuất và đóng gói tại Mỹ

  Sữa Ensure Original Vanilla là một trong nhiều loại sữa của tập đoàn Abbott Hoa Kì với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng hợp lý để cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

  Sữa Ensure nước chai nhựa 237ml là sữa sản xuất dành cho thị trường Mỹ và được độc quyền.

  Sữa Ensure nước bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch, phát triển trí não và chiều cao. Có thể thay thế bữa ăn.

  Đặc biệt: dùng cho trẻ còi xương, người ốm dậy, phụ nữ mang thai và cho con bú.

  Khi uống nên lắc đều trước khi uống, và ngon hơn khi uống lạnh. Nên sử dụng trong vòng 24h kể từ khi mở nắp

   

  Giới thiệu về Abbott: 

  Công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới

  Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu cuộc sống, Abbott luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân đang hồi phục hoặc những người bị bệnh mãn tính. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

  Abbott là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Dinh dưỡng, Dược phẩm và các dụng cụ máy móc chẩn đoán y khoa.

  Tại Việt Nam, Abbott là nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure. Với công thức mới, vượt trội và được sản xuất bởi công ty uy tín hàng đầu ở Mỹ.

   

                                                   LƯỢM LẶT – Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa “không Bán Tại Việt Nam” Vẫn Tràn Lan Trên Thị Trường
 • Thùng 24 Chai Sữa Ensure Nước Vani 237Ml Tốt Giá Rẻ
 • Kéo Dài Thêm 3 Ngày Khuyến Mãi Độc Quyền Sữa Abbott…
 • Top 4 Loại Sữa Dành Cho Người Cao Huyết Áp – Xem Ngay Để Biết!
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Tiêu Chảy Ở Trẻ Sơ Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100