Sữa Non Oceania Colostrum Tablet

--- Bài mới hơn ---

 • “Sữa Hữu Cơ” (Organic Milk) Vs “Sữa Bình Thường” (Regular Milk)
 • Vì Sao Sữa Hữu Cơ (Organic Milk) Tốt Cho Bé?
 • Sữa Oggi 900G Dành Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng , Thấp Còi
 • Sữa Oggi Có Tốt Không? Có Mấy Loại? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Non Ecolife Pháp Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu?
 • Một buổi tối, Tùng cảm thấy tinh hoàn bên phải có cảm giác đau, lúc đầu còn lâm râm nhưng về sau lại càng đau. Mẹ Tùng vội đưa Tùng đến bệnh viện. Qua kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán Tùng bị chứng thắt ngô dẫn tinh, một chứng bệnh cấp tính nghiêm trọng nhất, cần phải tiến hành phẫu thuật ngay. Sau khi mổ, sức khoẻ Tùng trở lại bình thường. May mà bệnh đang trong thời kỳ đầu và đã được điều trị kịp thời; nếu không, hậu quảthật khó lường.

  Những cơn ác mộng của lứa tuổi thiếu niên

  Chứng âm nang cấp là bệnh cấp tính của bìu tinh hoàn, thường thấy ơ lứa tuổi thanh thiếu niên; những bệnh lý cần phải được xử lý gấp là:

  1. Xoay ống dẫn tinh

  2. Viêm tinh hoàn cấp

  3. Sa nang

  4. Vỡ tinh hoàn

  Bệnh thắt ống dẫn tinh cấp

  Ống dẫn tinh nối với tinh hoàn vàcũng là đường dẫn quan trọng của túi chứa tinh. Nó có huyết quản, dây thần kinh, cơ và dây chằng, giúp cung cấp máu cho tinh hoàn. Khi ống dẫn tinh bị thắt lại, máu không được lưu thông, gián tiếp tạo thành tình trạng hoại tử tinh hoàn do thiếu máu. Chứng thắt ngô dẫn tinh thường xảy ra ơ độ tuổi từ 10 đến 16, phải điều trị gấp thì mới có thể giữ được tinh hoàn.

  Chứng thắt ngô dẫn tinh chủ yếu xuất hiện do bẩm sinh, nguyên nhân thường thấy là lớp màng bọc quanh tinh hoàn quá lớn, khiến cho tinh hoàn không đủ không gian chuyển động. Khi dây chằng giữtinh hoàn co lại, tinh hoàn có xu hướng di chuyển vào bên trong cơ thể. Khi dây chằng buông lỏng, tinh hoàn mới trở về vị trí ban đầu. Nhưng cũng có lúc, tình hình lại không như thế; tinh hoàn cứ xoay vòng trong ngô dẫn tinh cho đến lúc không thể trở lại vị trí ban đầu được.

  Nếu tinh hoàn thiếu máu trong 4 giờ thì có nguy cơ bị hoại tử, nhiều khảnăng phải loại bỏ. Vì vậy, chứng thắt ngô dẫn tinh cấp là một bệnh trong âm nang cấp, cần phải điều trị trong thời gian sớm nhất.

  Cần chú y đến những cơn đau tức đột ngột

  Lúc mới bắt đầu, người bệnh có cảm giác đau ơ bẹn hoặc ơ tinh hoàn. Một giờ sau, cơn đau kịch liệt hơn do lúc này tinh hoàn đã lên đến bẹn, nếu để lâu sẽ dẫn đến sưng bìu tinh hoàn. Lúc này, cần phải dùng kỹ thuật y học để kiểm tra khu biệt với chứng viêm tinh hoàn cấp. Nhưng đôi khi cũng có trường hợp chẩn đoán nhầm (20%). Nếu như trên lâm sàng xét thấy có triệu chứng của chứng thắt ngô dẫn tinh thì đầu tiên phải gỡ điểm bị thắt. Nhưng do bị đau, người bệnh thường không muốn hợp tác với bác sĩ điều trị. Vậy biện pháp an toàn nhất là mổ nhanh để kiểm tra.

  Nếu như tình hình không nghiêm trọng lắm, trong khoảng 12 tiếng, tinh hoàn vẫn còn cơ may được cứu chữa (bị mất khả năng sản xuất tinh trùng nhưng có vẫn có thể sản xuất hoóc môn sinh dục nam).

  Chứng thắt ngô dẫn tinh thường lần lượt xảy ra ơ hai bên. Vì vậy, khi làm phẫu thuật, ngoài việc cố định cho bên tinh hoàn bị bệnh, bác sĩ cũng nên cố định tinh hoàn chưa bị bệnh để tránh lặp lại tình trạng trên.

  Trong âm nang, ngoài ngô dẫn tinh bị thắt, phần nối tinh hoàn cũng dễ bị thắt. Tuy nhiên, nếu như nó bị hỏng thì cũng không ảnh hưởng đến chức năng của tinh hoàn.

  Viêm tinh hoàn và mào tinh

  Chứng viêm tinh hoàn cấp xảy ra do những bộ phận khác của cơ thể bị viêm nhiễm, vi khuẩn theo đường máu đến tinh hoàn. Ở những người dậy thì hoặc ơ lứa tuổi trưởng thành, sau khi bị viêm tuyến nước bọt 3 – 4 ngày, nguy cơ viêm tinh hoàn cấp là 3%. Tính nghiêm trọng của bệnh viêm tinh hoàn cấp còn làm yếu đi khả năng sản xuất tinh trùng, dẫn đến vô sinh.

  Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm tinh hoàn cấp là nhiễm khuẩn khi quan hệ tình dục, viêm niệu đạo hoặc viêm tuyến tiền liệt. Con đường lây nhiễm là từ ngô dẫn tinh đến tinh hoàn, hoặc có thể lây nhiễm qua đường máu. Khi dùng sức trong công việc nặng hoặc đại tiểu tiện, thủy áp trong bàng quang sẽ tăng, đẩy nước dịch đã nhiễm khuẩn qua ống xuất tinh đến tuyến tiền liệt hoặc ngô dẫn tinh và cuối cùng là đến mào tinh.

  Khi xảy ra chứng viêm tinh hoàn cấp, người bệnh cảm thấy tinh hoàn và mào tinh bị sưng lên, rất đau. Cơn đau xuất phát từ ống dẫn tinh, lan dần đến hông, nếu đẩy tinh hoàn lên cao thì cơn đau có hơi giảm (nhưng nếu bị thắt ngô dẫn tinh thì càng đau hơn). Một số người mắc bệnh còn bị sốt nóng đến 40 độ C. Ngoài ra, người bệnh còn có hiện tượng thuỷdịch đục, khi đi tiểu cảm thấy nóng rát và có gợn đục.

  Để điều trị bệnh nhiễm khuẩn tinh hoàn và mào tinh, bác sĩ cho dùng thuốc kháng khuẩn là chủ yếu. Lúc mới bị viêm nhiễm, người bệnh nên nghỉ ngơi, dùng gối kê cao ơphần bìu tinh hoàn để

  giảm đau. Nếu như âm nang vẫn không tan mủ thì phải tiến hành phẫu thuật.

  Bệnh kết hạch cũng dễ làm cho mào tinh bị viêm, nhưng ơ tuổi thanh thiếu niên thường ít thấy.

  Chứng sưng tấy âm nang khác với chứng sa nang

  Trong thời kỳ phôi thai, tinh hoàn nằm trong hốc bụng, khi phôi thai phát triển, chúng sẽ di chuyển và dưới tác dụng của hoóc môn, chúng bám vào màng ô bụng, men theo xương cung chậu di chuyển về vị trí bìu tinh hoàn. Khi màng ô bụng tiến về phía âm nang, một cái túi sẽ hình thành. Khi trẻ được sinh ra, miệng túi sẽ tự khép lại. Nếu như miệng túi không khép lại hoàn toàn. nó sẽ chừa lại một lỗ thoát, dịch từ màng ổ bụng tiết ra sẽ chảy vào trong túi này, tạo nên chứng sưng tấy âm nang.

  Chứng sưng tấy âm nang có thể chia làm hai loại. Loại thứ nhất là loại vừa nhắc ơ phần trên. Loại thứ hai: Miệng túi khép lại, nhưng mặt túi luôn tiết dịch, tạo ra chứng sưng tấy âm nang.

  Nếu như miệng túi có độ mở lớn, lớp mỡ bao bọc tiểu tràng sẽ chạy xuống túi làm cho bẹn hoặc âm nang có những khối u. Khi trẻ đi đại tiện hoặc dùng sức cơ bụng, khối u sẽ hiện lên rõ nhất. Bệnh này người ta thường gọi là bệnh sa nang. Có thể thấy rõ rằng, nguyên nhân chủ yếu tạo nên chứng sưng tấy âm nang và sa nang là như nhau, nhưng bệnh chứng khác nhau tùy theo độ mở của miệng túi.

  Phương pháp đơn giản nhất để phân biệt hai chứng bệnh này là: chứng sưng tấy âm nang có độ xuyên ánh sáng tốt. Ở chứng sa nang, khi bệnh nhân nằm xuống, khối u tự động biến mất. Chứng sưng tấy do bị gấp ngô dẫn tinh dễ bị nhầm lẫn với chứng sa nang và cũng kết hợp để tạo ra chứng sa nang.

  Chứng thoát vị bẹn

  Người mắc chứng sa nang khi cơ thể ơ tư thếnằm, khúc ruột sa xuống sẽ tự động chạy về ô bụng. Nhưng cũng có khi ruột và lớp

  mỡ bao quanh ruột không những không chịu chạy về vị trí cũ mà còn có hiện tượng ’đánh võng’; đó là chứng thoát vị bẹn. Nếu như không điều trị kịp thời, đoạn ruột thoát vị sẽ bị hoại tử hoặc thủng, gây hiễm trùng máuc viêm màng bụng cấp.

  Chứng sa nang không thể tự khỏi

  Chứng sa nang chiếm tỉ lệ 1-4% ơ trẻ bình thường; ơtrẻ sinh non, tỉ lệ cao hơn. Tỉ lệ của nam và nữ là 9/1. Ở trẻ mới sinh, khoảng 1/3 có triệu chứng sưng bọng âm nang, nhưng khi được 1 tuổi, nó sẽ tự mất đi. Nếu nó không chịu mất đi thì cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật.

  Độ tuổi mắc chứng sa nang có thể là từsơ sinh đến lúc trưởng thành, nhưng phần lớn xảy ra ơ tuổi sơ sinh. Có một số trẻ do bố mẹ không sớm phát hiện hoặc cho rằng bệnh sẽ tự khỏi nên điều trị rất muộn, có khi đến tuổi thanh thiếu niên mới phát hiện…

  Nên sớm tiến hành phẫu thuật

  Chứng sưng tấy âm nang và sa nang được điều trị bằng phẫu thuật là chủ yếu. Khi mổ, chỉ rạch một vết nhỏ dưới bẹn, tìm thấy ống dẫn tinh, phân túi ra, rồi kết lại ơ vùng phụ cận ô bụng. Ở người lớn tuổi, phải válại màng bụng. Cách tốt nhất để trị chứng sa nang là khi vừa phát hiện, lập tức tiến hành phẫu thuật. Chẳng hạn, bệnh chứng thoát vị bẹn cũng cần phải sớm tiến hành phẫu thuật mới tránh khỏi bị hoại tử ruột hoặc viêm màng bụng.

  Trước khi bị chứng thoát vị bẹn thì chứng sa nang sẽ phát tác trước một vài lần nên có lẽ bệnh nhân cũng phần nào hiểu được bệnh tình của chính mình. Khi chứng thoát vị bẹn phát tác, lúc nằm nghỉ ngơi, nếu không đưa nó trở về ô bụng, và cảm thấy đau vùng bụng kèm theo nôn mửa thì lập tức đưa người bệnh đến bệnh viện điều trị.

  Cách điều trị dân gian chỉ có tác dụng tạm thời, không thể trị dứt điểm chứng sa nang. Ngoài ra, nếu chỉ đơn thuần rút nước

  ứ trong bìu tinh hoàn thì chỉ có thể làm giảm cơn đau một cách tạm thời, nước bên trong bìu tinh hoàn cũng sẽ tích lại ngay, và càng có nguy cơ bị nhiễm trùng.

  Chứng vỡ tinh hoàn

  Đây là tai nạ thường thấy ơ lứa tuổi thiếu niên, nguyên nhân chính là bị va chạm mạnh khi đá bóng hay chơi các trò khác. Khác với noãn của người nữ được bảo vệ một cách kỹ càng trong xương chậu, tinh hoàn của người nam ơ bên ngoài nên dễ bị tổn thương. Tinh hoàn là cơ quan nhạy cảm của cơ thể, bên trong có nhiều dây thần kinh và mạch máu. Khi bị thương, biểu hiện rõ rệt nhất là cảm giác đau tận xương tuỷ. Vì vậy, trong thuật phòng thân của nữ giới có một đòn đánh vào chỗ này. Sau khi tinh hoàn bị va đập mạnh, nếu các mạch máu trong tinh hoàn bị rách thì sẽ dẫn đến tình trạng sưng bầm máu. Do bề mặt tinh hoàn có tính đàn hồi cao nên khi bị bầm máu, tinh hoàn có thể to bằng quả cà chua.

  Để chẩn đoán tinh hoàn có phải bị dập vỡ hay không, cần dùng biện pháp siêu âm. Nếu như chỉ cá mạch máu bao bọc bên ngoài tinh hoàn bị thương, lớp màng bao bên ngoài vẫn vô sự thì không cần phải mổ ngay. Trong quá trình theo dõi, có thể tiến hành chườm lạnh cục bộ, hai ngày sau đó chườm nóng. Trong hai tuần, máu đọng trong tinh hoàn sẽ dần bị mất đi. Nhưng nếu siêu âm thấy mạch máu vàmàng ngoài tinh hoàn đều bị rách thì phải lập tức tiến hành phẫu thuật mới có thể bảo vệ được tinh hoàn. Nếu như lớp màng ngoài và mạch máu bị tổn thương nặng, tinh hoàn khócó thể giữ được, lúc này cần phải phẫu thuật cắt bỏ.

  Yêu, điều đầu tiên xin hãy tôn trọng nhau

  Tùng và Mai là bạn thân từ nhỏ. Lên đến bậc trung học, hai bên đã cóchút tình y. Trong một buổi dạ hội, Tùng không né được ham muốn vượt qua cái khoảng cách tình bạn đó. Mai là con nhà gia giáo, cô biết rằng không thể làm như thế được. Cuối cùng, Tùng đã để cho tinh dịch của mình xuất ra bên ngoài âm đạo của Mai. Mai hoảng sợ, chạy vội về nhà tắm rửa và sau đó không còn dám gặp Tùng nữa.

  Riêng Tùng thì cho rằng xuất tinh bên ngoài âm đạo không thể nào mang thai được. Mai cũng tự an ủi mình: đã rửa sạch sẽ rồi thì không đến nỗi xẩy ra chuyện. Do đó, Mai cũng không hề nghĩ đến biện phá đề phòng gì khác và cũng không nói lại với ai. Đến hai tháng sau, do vẫn không có kinh và kèm theo hiện tượng buồn nôn, Mai bắt đầu thấy lo lắng.

  Người nhà không ai lại nghĩ rằng với một cô bé ngoan hiền và đang trong tuổi học sinh như Mai lại vướng vào chuyện kia. Ban đầu, họ còn cho là Mai đã ăn phải thức ăn không được vệ sinh, nhưng bụng của Mai lại một ngày một lớn, thế là mọi người mới giật mình vỡ lẽ. Khi nhận đầy đủ giấy giám định có thai từ phía bác sĩ, Mai mới giọt ngắn giọt dài kể đầu đuôi câu chuyện cho mọi người nhưng đã muộn rồi.

  Cuộc du ngoạn của những chú tinh trùng

  Tinh trùng do tinh hoàn tạo ra, noãn do buồng trứng của nữ giới tạo ra. Trứng sẽ rụng trước khi có kinh 14 ngày. Noãn sau khi rời buồng trứng nếu trong 24 giờ vẫn chưa gặp được tinh trùng sẽ tự chết. Còn tinh trùng khi được xuất vào âm đạo của người nữ thì có khả năng sống từ 12 giờ đến 3 ngày.

  Biết sớm có thể dự phòng sớm

  Trong lâm sàng, trường hợp có thai ngoài y muốn như Mai là thường thấy đối với những cô gái đã kết hôn hoặc chưa kết hôn. Cho nên, bạn cần phải hết sức cẩn trọng; đặc biệt là đối với các bạn ơ lứa tuổi thanh thiếu niên hay hiếu kỳ và mang nặng tâm lí thích làm những điều bị cấm đoán. Do hạn chế về kiến thức, các em thường đối mặt với những mối nguy hiểm mà bản thân mình không hay biết; điển hình là quan hệ tình dục và mang thai trước hôn nhân.

  Nếu như chúng ta tạm gác lại vấn đề thuộc về lễ giáo, pháp luật, tâm lí, xã hội thì quan hệ tình dục trước hôn nhân của lứa tuổi dẫn đến hai vấn đề: mang thai và các bệnh về đường tình dục. Các bạn không nghĩ đến việc có thể mang thai sau khi quan hệ nên không đề phòng gì cả. Các bạn lại không có kiến thức về tránh thai và khi có hiểu biết chút ít thì cứ tưởng mình là một cao thủ. Tất cả những suy nghĩ ấy là nguyên nhân dẫn đến việc có thai ngoài y muốn của các đôi nam nữ này.

  Biện pháp tránh thai ở nam giới

  Có rất nhiều phương pháp để tránh thai, có thể do nam hoặc nữ tự làm cho mình, và cũng có thể hai bên cùng nhau làm. Nhưng có một việc cần nhấn mạnh là, trừ khi không quan hệ tình dục, tất cả mọi biện pháp tránh thai đều cókhả năng thất bại, vấn đề là tỉ lệ cao thấp khác nhau thôi.

  Đối với nam giới, chủ yếu có những biện phá sau:

  Dừng giữa chừng trong giao hợp: Cũng có thể gọi là phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo. Khi sắp sửa xuất tinh, người nam mau chóng rút dương vật ra khỏi âm vật của người nữ. Phương pháp này là phương pháp không an toàn nhất, vì thường không kịp rút dương vật ra khi xuất tinh. Vả lại lượng dịch xuất ra ban đầu thường chứa lượng tinh trùng lớn.

  Dùng bao cao su: Trước khi giao hợp, mang cho dương vật một lớp bao cao su để cách biệt sựtiếp xúc giữa tinh trùng và âm đạo. Nhưng phương pháp này cũng có những trường hợp thất bại. Bởi vì, không có gì để bảo đảm mỗi chiếc bao cao su đều hoàn hảo, trong lúc mang vào cũng có khả năng làm cho bao bị rách, hoặc sử dụng bao cao su không đúng cách, hoặc khi xuất tinh không rút dương vật ra. Tất cả những điều nói trên đều có khả năng dẫn đến mang thai. Phải mang bao cao su trong suốt quá trình giao hợp và phải bảo đảm trùm kín dương vật, sau khi xuất tinh phải lập tức rút dương vật (có cả bao cao su) ra khỏi âm đạo, như thế mới hoàn thành biện pháp tránh thai.

   

  Thắt ống dẫn tinh: Đây tuy là phương phá có tỉ lệthành công cao nhất, nhưng sau khi thắt ngô dẫn, nó có thể tự thông được. Hơn nữa, ơ lứa tuổi thanh thiếu niên không cần phải dùng biện phá này.

  : Đây tuy là phương phá có tỉ lệthành công cao nhất, nhưng sau khi thắt ngô dẫn, nó có thể tự thông được. Hơn nữa, ơ lứa tuổi

   

  Những viên tránh thai nam hiện còn trong giai đoạn thí nghiệm, nên cũng không thể bàn luận gì thêm. Ngay cảtrong những thời kỳ an toàn của nữ giới, vẫn luôn có nguy cơ thụ thai.

  Yêu thì phải tôn trọng cô ấy

  Ở tuổi thanh thiếu niên có hiện tượng yêu thích, mến mộ người khác giớ là chuyện bình thường. Nhưng tôi muốn nhắc các bạn rằng, khi bạn đang muốn ’đốt cháy giai đoạn’, nên hỏi chính mình rằng đã có khái niệm gì về giá trị tình yêu, tình dục, hôn nhân cũng như nghĩa vụ trách nhiệm của mình chưa. Câu nói “chỉ cần tôi thích, thì có gì là không được” còn bao hàm y nghĩa sâu sắc hơn là “tuy tôi thích, nhưng tôi biết cái gì là không thể”. Chỉ khi nào hai bên cùng làm chủ được bản thân mình, yêu mến, trân trọng nhau thì tình yêu mới đẹp được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Natrumax Dinh Dưỡng Thuần Khiết Cho Gia Đình Bạn
 • Sữa Nan Nga Số 1 Hộp 400G ( Mẫu Mới )
 • Riso Opti Gold Colostrum 0+ Dành Cho Bé Từ 0
 • Sữa Non New Zealand Có Tốt Thật Sự Không? Có Tác Dụng Gì
 • Sữa Non Natrumax Dinh Dưỡng Bổ Sung Dành Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Sữa Non Dạng Viên Colostrum Tablets

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Dr.luxia Colostrum 2+ 800G
 • Sữa Non Dr.luxia Colostrum 0+ 1+ (400G)
 • Sữa Non Dr.luxia Colostrum 0+ 800G
 • Sữa Dr Luxia Colostrum 2+ 800G
 • Sữa Dr Luxia Colostrum 0+ 800G
 • Alpha lipid colostrum tablets là sữa non dạng viên nén, dùng để ngậm có hương vani rất dễ chịu và dùng cho những trường hợp không thích viên nhộng hoặc không thích uống sữa. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của thành phần sữa non cao cấp và công nghệ độc quyền alpha lipid đem đến độ hấp thu cho cơ thể đến 90%. Được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của tập đoàn New Image đem đến nguồn sữa non được đóng gói hoàn hảo và dễ sử dụng cho quý khách hàng.

  Thành phần Alpha lipid colostrum tablets:

  Hộp có 60 viên và thành phần chính được nhắc đến là colostrum (Sữa non), sữa phospholid (Milk Phospholipid), Sorbitol, Magnesium Sterate, Silicon Dioxide, hương Vani. Và đặc biệt phải nhắc đến là công nghệ độc quyền alpha lipid được sử dụng trong sản phẩm sữa non alpha lipid để cơ thể hấp thu được đầy đủ những dưỡng chất quý, tiết kiệm được phần lớn thời gian và tiền bạc so với những sản phẩm có độ hấp thu kém.

  Alpha lipid colostrum tablets có tác dụng gì?

  Alpha lipid colostrum tablets có thành phần chính là sữa non giúp tăng khả năng miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch cũng như nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Tăng cường sức khỏe đường ruột, giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn gấp nhiều lần. Có tác dụng lớn trong việc chống lão hóa nhờ cơ chế tăng đàn hồi da, tăng sinh tế bào máu giúp cơ thể hồi phục nhanh mệt mỏi và tổn thương. Phát triển xương là một trong những yếu tố thiết yếu của sữa, chắc răng, giúp hệ vận động duy trì được với nhịp đập của cuộc sống.

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sữa non dạng viên colostrum tablets:

  Alpha lipid colostrum tablets dùng cho cơ thể lơn hơn 1 năm tuổi. Sử dụng mỗi ngày 2 viên, uống với nước trước lúc ăn là tốt nhất.

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Không dùng sản phẩm bảo quản không đủ tiêu chuẩn có dấu hiệu hỏng, hay sản phẩm không rõ nguồn gốc.

  Lưu ý : sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Liên hệ:

  HÀNG ĐẢM BẢO

  Liên hệ: 0934 465 189

  hotline : 0967 21 23 25 – 0936 31 30 35 -0903 48 06 08

  Yahoo : hangdambao123

  Web: chúng tôi

  Gmail : [email protected]

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Dạng Viên Dành Cho Trẻ Em Colostrum Capsule
 • Sữa Non Colostrum Dạng Nước Của Đức
 • Phân Tích Chiến Lược Định Vị Sản Phẩm Của Vinamilk
 • Sữa Non Kione Sản Phẩm Hỗ Trợ Sức Khỏe Cho Mọi Gia Đình
 • Viên Uống Sữa Non Con Bò Colostrum
 • Viên Sữa Non Alpha Lipid Colostrum Tablets

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid
 • Lịch Trình Của Người Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Cẩm Nang Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid: Điều Kiện, Hoa Hồng, Quyền Lợi
 • Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Và viên nang Viên sữa non Alpha Lipid Colostrum Tablets tích hợp hoàn toàn những ưu điểm trên. Đặc biệt sữa non Colostrum Tablets được kiểm định không chứa chất hóa học gây hại nào, những cuộc kiểm tra chất lượng hoàn toàn không tìm thấy chất kim loại nặng nào. Không đường, không chất bảo quản. Do đó bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Chỉ cần mua đúng sản phẩm là bạn đã sở hữu được tất cả những lợi ích kể trên.

  Viên sữa non Alpha Lipid Colostrum Tablets dùng như thế nào?

  Sữa non Colostrum Tablets được khuyến khích dùng cho nhiều đối tượng từ người già, người trưởng thành hay trẻ em. Nhưng đặc biệt quan trọng cho các đối tượng:

  ​- Người cao tuổi , sức đề kháng giảm sút, ăn uống không ngon miệng.

  Sorbitol, Bột sữa non của Bò 550mg (Bovine Colostrum Powder) tương đương IgG 100mg (Equivalent Immunoglobulins), Phospholipid từ sữa (milk phospholipid), [thành phần hỗ trợ cho viên nén (Tabletting aids): Silicon Dioxide, Magnesium stearate, hương Vani (Vanilla flavour).

  Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

  – Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành.

  – Đối tượng không nên sử dụng: Sản phẩm không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Trường hợp sử dụng phải tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

  – Uống 2 viên mỗi ngày khi bụng đói với một ly nước lọc.

  – Để ở nơi khô thoáng, mát mẻ dưới 30 độ C. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

  Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Giấy phép sản phẩm số: 27967/2016/ATTP-XNCB

  Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI chúng tôi

  Sau khi lướt web để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn hãy gọi (nhắn tin) đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua số máy 0976.360.281 – 091.451.6800 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức

  Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên trang Web theo cách thức sau:

  Bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn đầy đủ về sản phẩm, lúc đó sẽ giao dịch trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi (có thể sẽ có mức giá ưu đãi hơn)

  Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ và miễn phí vận chuyển. Bạn sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

  Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ nhưng sẽ thu phí vận chuyển (tùy thuộc vào khoảng cách để thu phí). Bạn sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng

  1. Bạn sẽ gửi tiền trước cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh (đã thu phí).

  Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn (ở thành phố lớn hoặc tỉnh lẻ) sau 1 – 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng được chuyển phát tận nhà theo địa chỉ bạn cho. ( Bạn sẽ hưởng các ưu đãi miễn phí vận chuyển, ưu đãi giá trên sản phẩm )

  2. Bạn thanh toán tại nhà (sử dụng dịch vụ COD thu tiền hộ của bên chuyển phát nhanh)

  Sẽ có người giao hàng tận nhà cho bạn, sau đó bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng của bên công ty chuyển phát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Dạng Viên Ngậm Alpha Lipid Immufort Ultraboost Colostrum
 • Alpha Lipid Colostrum Capsules Là Sữa Non Dạng Viên Nhộng Chứa 79% Sữa Non
 • Alpha Lipid Colostrum Tablets Là Sữa Non Alpha Lipid Dạng Viên Nén
 • Tác Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đối Với Sự Phát Triển Của Trẻ Em
 • Sữa Non Alpha Lipid Có Ích Cho Người Bị Tiểu Đường
 • Viên Nhai Sữa Non Wagner Super Colostrum Chewable 200 Tablets

  --- Bài mới hơn ---

 • Mama Sữa Non Thành Bã Cafe Vì Sự Cố Đóng Gói
 • Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Uống Sữa Non Hay Không?
 • Sữa Non Colostrum Cho Bé Wealthy Health Úc
 • Khi Nào Sữa Non Xuất Hiện?
 • Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Sữa Non Đối Với Trẻ Sơ Sinh
 • Viên nhai sữa non Wagner Super Colostrum Chewable 200 tablets là một trong những thực phẩm bổ sung giàu giá trị dinh dưỡng nhất hiện nay, được khuyến khích sử dụng cho nhiều đối tượng. Sử dụng sữa non dạng viên của Úc Super Colostrum Wagner giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật.

  CÔNG DỤNG

  Wagner Super Colostrum Chewable 200 tablets giúp bổ sung nhiều dưỡng chất dinh dưỡng đa lượng (protein, carbohydrate và chất béo), cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bồi bổ và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

  – Sữa non Super Colostrum của Úc còn cung cấp các yếu tố tăng trưởng giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cơ thể. Viên sữa bò non này tốt cho cơ thể nói chung, đặc biệt là não bộ, tim mạch, xương khớp,…

  – Hơn nữa, mỗi viên nhai Wagner Super Colostrum có hương vị vani tuyệt vời cung cấp 80mg IgG (immunoglobulin G) cho cơ thể. Immunoglobulin là một hợp chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch một cách mạnh mẽ, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

  THÀNH PHẦN

  Mỗi viên nhai cung cấp:

  – Bột sữa non Bovine 400mg,

  – Equiv. Bovine immunoglobulin G 80mg,

  – Chứa đường lactose và đường.

  – Công thức không chứa: Gluten, lúa mì, trứng, đậu nành, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Liều dùng dành cho người lớn: Nhai 6 viên mỗi ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn .

  Biện pháp phòng ngừa và chống chỉ định:

  – Luôn đọc nhãn; chỉ lấy theo chỉ dẫn.

  – Sản phẩm có chứa bột sữa non bò có chứa đường lactose và protein từ sữa bò.

  – Sản phẩm này không thích hợp để sử dụng cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi trừ khi được tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp.

  Sữa non là gì? Sữa non Super Colostrum Wagner có tốt không?

  Sữa non hay sữa bò non là để chỉ loại sữa mà bò mẹ bắt đầu tiết ra để chuẩn bị cho việc sinh nở và trong vài ngày sau khi sinh bê con. Đây là thức ăn đầu tiên mà bê con nhận được sau khi sinh, và nó cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng đa lượng (protein, carbohydrate và chất béo), cũng như vitamin và khoáng chất cho bê con trong giai đoạn đầu đời.

  Ngoài ra, trong sữa non còn chứa một nhóm hợp chất rất đặc biệt gọi là immunoglobulin. Đây là loại hợp chất giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các vi sinh vật lạ xâm hại đến cơ thể. Hệ thống miễn dịch của con người cũng sử dụng immunoglobulin theo cách tương tự.

  Sữa non Wagner Super Colostrum Chewable 200 viên được tuyển chọn từ nguồn sữa của những con bò chất lượng nhất của Úc, 100% nguyên chất, chứa đầy đủ tất cả thành phần dinh dưỡng vốn có của nó.

  Sản phẩm tuyệt đối không chứa Gluten, lúa mì, trứng, đậu nành, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo… nên rất an toàn cho người sử dụng, hầu như không ghi nhận tác dụng phụ khi uống.

  Các sản phẩm sữa non Australia, trong đó có viên sữa bò non Super Colostrum Wagner luôn được review, đánh giá rất cao trên thị trường. Hơn nữa, Wagner từ lâu cũng nổi tiếng là một thương hiệu dược phẩm uy tín của Úc, cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

  Mua Sữa non Wagner Super Colostrum Chewable 200 viên chính hãng ở đâu ?

  austores.vn cam kết cung cấp sản phẩm Sữa non Wagner Super Colostrum Chewable 200 viênchính hãng.

  2. Đến mua trực tiếp tại địa chỉ số nhà 57 ngõ 191 Minh khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà nội.

  3. Gọi điện trực tiếp tới hotline Mua lẻ: 0985.925.666 hoặc Mua sỉ: 0982.80.2222

  Austores Khoẻ Đẹp Cùng Bạn và Gia Đình !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Sơ Sinh Từ 0
 • 3 Cách Bảo Quản Sữa Mẹ Trong Tủ Lạnh, Tủ Đông Hoặc Ở Nhiệt Độ Thường Sau Khi Vắt Ra Ngoài
 • Sữa Mẹ Bảo Quản Được Bao Lâu Ở Ngăn Mát Tủ Lạnh?
 • Sữa Mẹ Để Ngăn Đá Được Bao Lâu
 • Sữa Mẹ Vắt Ra Để Được Bao Lâu Và Các Lưu Ý Khi Vắt Sữa
 • Alpha Lipid Colostrum Tablets Là Sữa Non Alpha Lipid Dạng Viên Nén

  --- Bài mới hơn ---

 • Alpha Lipid Colostrum Capsules Là Sữa Non Dạng Viên Nhộng Chứa 79% Sữa Non
 • Sữa Non Dạng Viên Ngậm Alpha Lipid Immufort Ultraboost Colostrum
 • Viên Sữa Non Alpha Lipid Colostrum Tablets
 • Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid
 • Lịch Trình Của Người Kinh Doanh Sữa Non Alpha Lipid
 • Mô tả

  Alpha lipid colostrum tablets là sữa non dạng viên nén, dùng để ngậm có hương vani rất dễ chịu và dùng cho những trường hợp không thích viên nhộng hoặc không thích uống sữa. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của thành phần sữa non cao cấp và công nghệ độc quyền alpha lipid đem đến độ hấp thu cho cơ thể đến 90%. Được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của tập đoàn New Image đem đến nguồn sữa non được đóng gói hoàn hảo và dễ sử dụng cho quý khách hàng.

  Thành phần Alpha lipid colostrum tablets:

  Hộp có 60 viên và thành phần chính được nhắc đến là colostrum (Sữa non), sữa phospholid (Milk Phospholipid), Sorbitol, Magnesium Sterate, Silicon Dioxide, hương Vani. Và đặc biệt phải nhắc đến là công nghệ độc quyền alpha lipid được sử dụng trong sản phẩm sữa non alpha lipid để cơ thể hấp thu được đầy đủ những dưỡng chất quý, tiết kiệm được phần lớn thời gian và tiền bạc so với những sản phẩm có độ hấp thu kém.

  Giá gốc Alpha lipid colostrum tablets lọ 60 viên: 858,000đ

  Giá khuyến mãi mua ngay hôm nay: 715,000đ

  Alpha lipid colostrum tablets có tác dụng gì?

  Alpha lipid colostrum tablets có thành phần chính là sữa non giúp tăng khả năng miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch cũng như nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Tăng cường sức khỏe đường ruột, giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn gấp nhiều lần. Có tác dụng lớn trong việc chống lão hóa nhờ cơ chế tăng đàn hồi da, tăng sinh tế bào máu giúp cơ thể hồi phục nhanh mệt mỏi và tổn thương. Phát triển xương là một trong những yếu tố thiết yếu của sữa, chắc răng, giúp hệ vận động duy trì được với nhịp đập của cuộc sống.

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  Alpha lipid colostrum tablets dùng cho cơ thể lơn hơn 1 năm tuổi. Sử dụng mỗi ngày 2 viên, uống với nước trước lúc ăn là tốt nhất.

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Không dùng sản phẩm bảo quản không đủ tiêu chuẩn có dấu hiệu hỏng, hay sản phẩm không rõ nguồn gốc.

  Sản phẩm tương tự: Alpha lipid colostrum capsules dạng viên nang (nhộng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đối Với Sự Phát Triển Của Trẻ Em
 • Sữa Non Alpha Lipid Có Ích Cho Người Bị Tiểu Đường
 • Top 5 Sữa Tươi Nhập Khẩu Từ Newzealand Giàu Dinh Dưỡng Giá Từ 30K
 • Sữa Dê Dg Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand
 • Sữa Nan Nga Số 1 Hộp 800G Chính Hãng Của Nga
 • Viên Sữa Non Colostrum Tablet 820Mg/45Mg Igg Ferngrove 90 Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Colostrum Procare Bổ Sung Canxi 300G Giá Rẻ Nhất Tháng 12/2020
 • Sữa Non Colosvita Cho Trẻ Từ 1
 • Sự Thật Về Thực Phẩm Bổ Sung Colosmax Q10
 • Sữa Non Úc Colostrum Milk Powder Healthy Care 300G Chính Hãng
 • Review Sữa Non Colostrum Milk Powder 300G Của Healthy Care
 • Viên sữa non Colostrum Tablet được chiết xuất từ nguồn sữa sạch của bò mẹ Úc trong 2 ngày sau khi sinh, chứa nhiều kháng chất rất tốt cho hệ miễn dịch, tăng trưởng. Viên ngậm sữa non mùi vị thơm ngon dễ ăn. Phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho trẻ em đang phát triển độ tuổi từ 1-15 tuổi và người già.

  Sản phẩm góp phần giúp ngăn ngừa bệnh vàng da và có tác dụng nhuận tràng, làm tăng nhanh việc chữa lành các vết bầm tím và thương tích, làm giảm các triệu chứng dị ứng, có thể làm tăng trí nhớ và sự tập trung, thúc đẩy quá trình mọc tóc và có thể làm cho tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn.

  Viên sữa non Colostrum Tablet

  • Bột sữa non 20%, IgG 45mg(100% natural): 820 mg
  • Glucose: 270,001 mg
  • Bột sữa gầy: 243,901 mg
  • Calcium hydrogen phosphate: 54,997 mg
  • Nagnesium Stearate: 9,750 mg
  • Hương sữa: 9,750 mg
  • Silica colloidal anhydrous: 6,601 mg.

  Colostrum Tablet điều hòa, cải thiện chức năng tổng thể hệ miễn dịch.

  Ngăn ngừa các bệnh dị ứng, nhiễm khuẩn, vi sinh, nấm.

  Giúp hệ tiêu hóa tốt, tăng hấp thu dinh dưỡng.

  Hỗ trợ điều trị tiêu chảy do chúng tôi (ngăn sự bám dính của vi khuẩn chúng tôi vào tế bào thành ruột).

  Giúp hấp thu sắt.

  Cách dùng

  Trẻ em từ 6 – 24 tháng: Dùng 1 – 2 viên/ngày.

  Trẻ từ 24 tháng trở lên: Dùng 2 viên/ngày.

  Người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú: Dùng 2 – 4 viên/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Đối tượng sử dụng

  Colostrum Tablet dùng trong các trường hợp:

  • Trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương, thấp bé.
  • Trẻ em đang bị tiêu chảy, nhiễm vi khuẩn, virus, hệ miễn dịch kém.
  • Người già, phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

  Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

  Để xa tầm tay trẻ em.

  FERNGROVE PHARMACEUTICALS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Colostrum Milk Powder 100G Date Mới
 • Sữa Non Nz Pure Health Milk Colostrum Powder 450G
 • Sữa Non 9% Colostrum Milk Powder 175G
 • Sữa Bò Non Nguyên Chất Chứa Dha Costar Colostrum Powder Milk 500G
 • Sữa Non Lifetakt Colostrum Liquid 125Ml
 • Bột Sữa Non Colostrum Milk Powder 350G.

  --- Bài mới hơn ---

 • Viên Uống Canxi Sữa Healthy Care Milk Calcium 60 Capsules
 • Cách Làm Sữa Cà Rốt Cực Ngon
 • Bí Kíp Vàng Cho Cả Nhà: Sữa Bắp Non Lif
 • 4 Lợi Ích Trong Sữa Bắp Non
 • Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Bò Thái Lan “milk Plus Của Beauty Buffet” Thật/giả
 • Sữa non dạng bột GOODHEALTH Colostrum Milk Power chứa 9% bột sữa non và 91% sữa tách béo, giúp cung cấp kháng thể, hỗ trợ hệ miễn dịch khi cơ thể suy nhược, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm giúp trẻ em thèm ăn, chóng lớn và nhiều kháng thể Immunoglobulins, giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn, hạn chế được các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp như: viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt… Bên cạnh đó, GOODHEALTH Colostrum Milk Power cũng rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

   Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt…
   Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.
   Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.
   Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

   Trẻ em: Dùng 1-2 khẩu phần/ngày, pha với sữa công thức, thức ăn dặm hoặc 30ml nước ấm với mỗi khẩu phần.
   Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú: Dùng 1-2 khẩu phần/ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia y tế.
   Một khẩu phần tương đương 1 thìa (muỗng) hoặc 1 gói (trọng lượng 3g).

  Để nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ < 30°C), sau khi mở nắp, có thể bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh.

  Trẻ em dưới 24 tháng tuổi sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác sỹ.

  30 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì, phía dưới mẫu nhãn sản phẩm

  chính hãng cần có đầy đủ tem chống hàng giả của Bộ Công An.

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại có nguồn gốc khác nhau và hàng thật giả lẫn lộn khiến cho người mua vô cùng hoang mang khi quyết định mua. Để mua hàng chính hãng và giá rẻ bạn nên chọn địa điểm mua uy tín và có thông tin đầy đủ. Địa điểm tốt nhất bạn có thể tham khảo tại http://thucphamchucnang24h.vn/ để mua hàng chính hãng và giá tốt nhất.

  Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder Úc Tăng Đề Kháng Thể Chất Cho Bé
 • Sữa Bò Non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300G Của Úc
 • Tôi Yêu Sữa Non Alpha Lipid Life Line
 • Sữa Non Alpha Lipid Life Line Từ New Zealand
 • Sữa Riso Colostrum 1+ Igg Hmo 800G (Trẻ Từ 1
 • Sữa Non Colostrum Có Tốt Không? Loại Sữa Non Colostrum Nào Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Colostrum Milk Powder Có Tốt Không? Review Chi Tiết
 • Review Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300G Của Úc
 • Review Sữa Non Colostrum Có Tốt Cho Bé Không?
 • Các Thắc Mắc Khi Sử Dụng Sữa Non Colostrum Của Đức
 • Sữa Santé Baby Colostrum 400G (Sữa Non Cho Trẻ Từ 0
 • 1. Sữa non Colostrum là gì?

  Sữa non (hay còn gọi là sữa đầu) là loại sữa mẹ đặc biệt, có dạng màu vàng, đặc dính, xuất hiện ở cuối thai kỳ và lưu thông qua tuyến vú của mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau sinh.

  Trong sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, các kháng thể giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh, điều hòa hệ miễn dịch giúp trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển cơ thể khỏe mạnh bình thường. Sữa non là sản phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, khoảng 72 giờ đầu sơ sinh. Do đó, nhiều mẹ bỏ lỡ nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá này cho con.

  Hiện nay, các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra yếu tố miễn dịch và tăng trưởng trong sữa non của bò. Sữa non của bò có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Sữa non Colostrum là sản phẩm được chiết xuất từ sữa non của bò có hàm lượng protein cao, cung cấp đầy đủ các kháng thể, vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của bé, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể bé có đủ sức để chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường ngoài. Đặc biệt sản phẩm phù hợp với các bé không được bú sữa mẹ từ khi mới sinh, bé sinh non hay bị ốm đau, rối loạn tiêu hóa,…

  Sữa non Colostrum là sản phẩm được chiết xuất từ sữa non của bò

  2. Sữa non Colostrum có tốt không?

  Sữa non Colostrum là sản phẩm hoàn toàn tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của bé.

  • Sữa non Colostrum chứa nhiều năng lượng, protein, vitamin A giúp cơ thể hoàn thiện các cơ quan chức năng, chống lại bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.
  • Thành phần của sữa chứa hàm lượng lớn Globulin giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường ruột, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
  • Sữa non Colostrum có tác dụng sổ nhẹ, thấy đẩy quá trình đào thải phân su ở trẻ sơ sinh nhanh hơn, ngăn ngừa bệnh vàng da cho trẻ sơ sinh

  Với tất cả những lợi ích trên, việc bổ sung sữa non Colostrum vào chế độ ăn hàng ngày của trẻ là điều vô cùng cần thiết, giúp trẻ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

  3. Top 3 loại sữa non Colostrum tốt nhất hiện nay

  Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum Dạng Viên là dòng sữa non Colostrum của Pháp, được chiết xuất từ sữa bò mẹ trong vòng từ 48 – 72 giờ đầu sau sinh nên giữ trọn được nguyên vẹn hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sữa non, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

  • Tạo ra nhiều kháng thể tự nhiên trong cơ thể người dùng giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn, vi rút gây bệnh từ môi trường bên ngoài.
  • Cung cấp nhiều dưỡng chất giúp bồi bổ cơ thể.
  • Sản phẩm không kén chọn người dùng (trẻ sơ sinh, người lớn, người già) đều có thể dùng được.
  • Đặc biệt, đây là sản phẩm quý giá dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, giúp thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ. Đồng thời làm gia tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ sau khi sinh.

  Sữa non Feiuox Colostrum của Pháp

  3.2 Sữa non Healthy Care – Colostrum Milk Powder của Úc

  Sữa Non Healthy Care – Colostrum Milk Powder Của Úc là sản phẩm sữa non Colostrum của Úc, được chiết xuất từ dòng sữa non của những chú bò khỏe mạnh nhất tại cánh đồng cỏ Úc trong vòng 48 giờ đầu sau sinh. Trải qua quá trình xử lý công nghệ cao ở nhiệt độ thấp, sữa non Healthy Care – Colostrum Milk Powder vẫn giữ nguyên được những hoạt chất sinh học có trong sữa bò non, mang lại sản phẩm chất lượng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  • Sữa non Healthy Care – Colostrum Milk Powder bổ sung đầy đủ các protein, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ suy dinh dưỡng còi xương.
  • Sản phẩm chứa hàm lượng kháng thể lgG cao làm tăng cường hệ miễn dịch cho bé, bé có đủ sức để chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.
  • Thúc đẩy sự phát triển của mô, xương, sụn, cơ trong những năm tháng đầu đời.
  • Sản phẩm phù hợp với cả người lớn và người già suy nhược cơ thể, muốn phục hồi sức khỏe, giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

  Sữa non Healthy Care – Colostrum Milk Powder của Úc

  3.3 Sữa non Colostrum nội địa Đức cho bé

  Sữa Non Colostrum Nội Địa Đức Cho Bé là dòng sữa non được chiết xuất từ sữa bò mẹ sau khi sinh bê được 12 tiếng. Bò mẹ được lựa chọn cẩn thận từ các trang trại bò sữa của Đức, Áo, Pháp, Thụy Sỹ nên có công dụng tuyệt vời giúp tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh.

  • Là sản phẩm hoàn hảo giúp bồi bổ cơ thể cho mẹ bầu, phụ nữ đang cho con bú, người lớn mới ốm dậy.
  • Sữa non Colostrum nội địa Đức chứa nhiều kháng thể tự nhiên giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại sự tấn công của các vi khuẩn, vi rút gây bênh.
  • Hỗ trợ tối đa sự phát triển toàn diện của trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Colostrum Pháp Viên Cho Bé Từ Sơ Sinh (200 Viên )
 • Sữa Non Úc Colostrum Milk Powder Healthy Care
 • Ngũ Cốc Nestlé Có Các Loại Nào? Giá Bao Nhiêu?
 • Mẹ “dụ” Con Ăn Tổ Yến Bằng Sữa Chua Chứa Tổ Yến Và Kết Quả Không Ngờ!
 • Sữa Gấu Nestle Thái Lan 140Ml
 • Sữa Non Cho Bé, Sữa Non Colostrum

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Sữa Non Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay Được Nhiều Mẹ Tin Dùng
 • Sữa Non Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất Và Giá Bán Như Thế Nào ?
 • Sữa Non Cho Người Già Loại Nào Có Công Dụng Tốt Nhất.
 • Sữa Non Dành Cho Người Già
 • Top #9 Loại Sữa Cho Người Già Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay
 • Sữa non cho bé sơ sinh là những giọt sữa đầu tiên tiết ra sau khi mẹ sinh em bé. Thực chất, sữa non đã được sản xuất từ quý thứ 2 của thai kỳ, một số mẹ nhiều sữa sẽ có hiện tượng rỉ sữa trong thời gian mang thai, trong khi đó nhiều mẹ khác không thấy dấu hiệu gì mặc dù tuyến sữa vẫn sản xuất sữa non bình thường. Sữa non chỉ tồn tại một vài ngày sau khi em bé chào đời.

  Thực tế và các nghiên cứu đã chứng minh, sữa non nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể hơn sữa trưởng thành. Nói cách khác, sữa non là dòng sữa quý giá nhất dành cho bé mới sinh.

  Có nên bổ sung sữa non cho trẻ sơ sinh từ bên ngoài?

  Sữa non công thức được sản xuất dựa trên các thành phần dưỡng chất trong sữa non của mẹ, do đó có thể giúp trẻ bổ sung được nhiều nguồn dưỡng chất cho bé. Tuy nhiên, không một sữa non công thức nào có thể sánh bằng sữa non của người mẹ.

  Đa số các trường hợp, bé sơ sinh sẽ được bú sữa non trong vòng 2 – 3 ngày, và bú sữa trưởng thành hoàn toàn trong 6 tháng tiếp theo mà không xảy ra vấn đề gì về sự tăng trưởng. Nếu bé khỏe mạnh, tăng cân đều thì mẹ không cần thiết phải cho con uống sữa non công thức.

  Tuy nhiên trong một số trường hợp, ngưởi mẹ vẫn được khuyến khích bổ sung sữa non cho trẻ sơ sinh từ các nguồn bên ngoài.

  – Mẹ trót vắt bỏ sữa non: Có khoảng 42% người mẹ Việt lầm tưởng sữa non không tốt nên đã vắt bỏ, đây là một việc làm vô cùng lãng phí. Khi không được tiếp nhận dinh dưỡng và kháng thể từ sữa non tự nhiên, trẻ có thể dễ mắc bệnh.

  – Bé đã được bú sữa non nhưng hay ốm vặt, chậm lớn: Có thể do sữa mẹ chưa đảm bảo chất dinh dưỡng (do mẹ ăn uống thiếu chất, mẹ giảm cân chưa khoa học), mẹ bị mất sữa, tắc sữa nên không đủ sữa cho con bú.

  – Khi trẻ được 6 tháng tuổi trở lên: Theo các nghiên cứu, trong sữa mẹ có 3 yếu tố IgG, IgA, IgM rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp trẻ chống lại sự nhiễm trùng và các bệnh mãn tính ngoài môi trường. 3 chất này có rất nhiều trong sữa non tự nhiên, giảm dần trong sữa trưởng thành và gần như cạn kiệt khi bé được 6 tháng tuổi. Lúc này, mẹ nên xem xét có cho bé dùng sữa non công thức hay không.

  Thực tế mẹ hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng sữa cho con bằng cách sử dụng các sản phẩm lợi sữa giúp mẹ chuyển hóa dinh dưỡng vào sữa, kích thích sữa mẹ về nhiều, thơm hơn, đặc hơn và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn.

  Một số loại sữa non tốt nhất dành cho bé

  – Sữa non Colosvita: Đây là sản phẩm sữa non cho bé mới sinh có xuất xứ từ Việt Nam, được sản xuất dựa trên các nghiên cứu về cơ địa, chế độ dinh dưỡng và nhu cầu của trẻ em Việt. Trong Colosvita có hàm lượng lgG khá cao có thể bù đắp được sự thiếu hụt lgG trong sữa mẹ.

  – Sữa non Sữa non Goodhealth:

  + Sữa non Goodhealth 100%: Được sản xuất từ 100% sữa non nguyên chất của bò New Zealand. Dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và người lớn.

  + Sữa non Goodhealth 9%: Được sản xuất từ 9% sữa non nguyên chất cùng với sữa tách kem. Dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và người lớn.

  Giá: 605.000 đồng/hộp loại 100%, 445.000 đồng/hộp 350g loại 9%, 170.000 đồng/hộp giấy 60g loại 9%.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Nạ Sữa Non Bà Già Nga Agafia
 • Mặt Nạ Sữa Non Bà Già Agafia Nga
 • Mặt Nạ Sữa Non Bà Già Nga
 • Sữa Non Hình Thành Vào Tháng Mấy Của Thai Kỳ?
 • Ra Sữa Non Sớm Khi Mang Thai Và Lưu Ý Mẹ Bầu Cần Biết
 • Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum Là Gì? Dùng Sữa Non Fenioux Colostrum Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Non Pháp Có Tốt Không? Review Sữa Non Fenioux Colostrum Nk Pháp
 • Giải Đáp Thắc Mắc Của Khách Hàng Khi Dùng Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum
 • Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum (200 Viên)
 • Ưu Đãi Tưng Bừng Mừng Sữa Non Goodhealth Colostrum Mới Tặng Quà Lên Đến 1180K
 • Sữa Non Goodhealth Colostrum Milk Powder Của New Zealand
 • Sự phát triển của con chính là mối quan tâm hàng đầu đối với cha mẹ, vậy làm sao để hỗ trợ cho con phát triển toàn diện? hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng sữa non fenioux colostrum cho con, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng đây là dòng sữa có nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể hơn so với sữa trưởng thành, hay nói dễ hơn, theo các chuyên sữa non fenioux colostrum chình là loại sữa cần thiết để cung cấp chất dinh dưỡng và giúp trẻ phát triển toàn diện.

  Sữa non Pháp fenioux colostrum là gì?

  Đây có thể coi là sản phẩm sữa non tốt nhất hiện nay, sữa bổ sung kháng thể và các nhân tố miễn dịch như IgG, IgA, IgM,từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển trí não toàn diện.

  Thành phần của sữa non fenioux colostrum

  + Sữa non fenioux colostrum chính là dòng sữa được rất nhiều các bà mẹ tin dùng hiện nay, như chúng ta đã biết đất nước Pháp không chỉ nổi tiếng với các địa danh nổi tiếng, với những thành phố sầm uất mà ở đây còn được biết đến với những chú bò sữa chất lượng, và nguyên liệu sản xuất sữa non là tinh chất sữa non bò 100% nguyên chất.

  Đối tượng sử dụng sữa non Pháp fenioux colostrum là ai?

  Với thành phần giàu dinh dưỡng, sữa non Pháp hiện tại đang được các chuyên gia khuyên dùng ở các trường hợp như sau:

  + Trẻ em có sức đề kháng kém, thường hay ốm vặt.

  + Trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, thấp còi, hoặc trẻ đang trong quá trình phát triển chiều cao.

  + Người ốm, bệnh, những người cần hồi phục sức khỏe.

  + Người già ăn uống kém.

  + Tùy thuộc vào từng đối tượng mà có liều lượng và thời gian sử dụng khác nhau.

  . Trẻ 15 ngày đến 2 tháng: uống 1 viên hòa vào sữa mẹ cho bé uống

  . Trẻ 3 tháng – 1 tuổi: uống 2 viên mỗi ngày

  . Trẻ từ 3 tuổi trở lên, người lớn mới ốm dậy, người già, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người sau mổ dùng 6 viên mỗi ngày.

  + Lưu ý bạn nên uống trước bữa 10 phút.

  . Sữa non Pháp khá khó tan nên khi pha nên pha với 10 – 30ml nước ấm hoặc sữa ấm hoặc trộn vào vài thìa bột, cháo … xúc cho bé ăn

  . Đối với bé còn nhỏ: vặn viên con nhộng lấy bột bên trong để pha

  . Bé lớn có thể tự uống hoặc nhai

  . Sữa non Pháp được sản xuất từ nguyên liệu thô, tùy theo màu sữa của bò mẹ và loại cỏ mà bò mẹ ăn theo từng tháng trong năm (đặc biệt khi thu hoạch sữa vào mùa đông thì mùi vị sữa còn chua hơn những tháng khác trong năm) mà hạt sữa non có thể màu trắng, màu trắng nhạt, màu vàng nhạt hay màu vàng đậm không ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa non.

  Dùng sữa non fenioux colostrum có tốt không?

  . Sữa non Pháp fenioux colostrum bổ sung hệ miễn dịch cho cho cơ thể.

  . Sữa non Pháp fenioux colostrum giúp kích thích quá trình tăng trưởng, và sự phát triển của các cơ, các hệ cơ trong cơ thể.

  . Sữa non Pháp fenioux colostrum giúp bổ sung dưỡng chất cho não bộ của trẻ phát triển.

  . Sữa non Pháp fenioux colostrum giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa, giúp việc hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng, giúp trẻ khỏe mạnh hơn.

  . Sữa non Pháp fenioux colostrum cũng giúp cho mẹ sau sinh tăng chất lượng sữa.

  Trước hiện trạng sữa nhập khẩu sữa nên nỗi lo hàng giả hàng nhái của của các bà mẹ cũng là điều dễ hiểu, tuy hiện nay vẫn chưa ghi nhận có trường hợp nào nhưng để phòng các bà mẹ nên nhớ:

  Lý do nên chọn nhà thuốc sức khỏe để gửi gắm niềm tin:

  + Cam kết bán hàng chính hãng 100%

  + Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

  + Chính sách đổi trả hàng trong vòng 07 ngày

  + Hình thức mua hàng linh động: Online, mua trực tiếp, giao hàng nhanh, thanh toán tiện lợi.

  . Thông tin chi tiết, mua hàng: Sữa non Pháp fenioux colostrum

  . Mua hàng trực tiếp:

  Hà Nội: 129 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  SĐT: 0901.666.300

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum 200 Viên Có Tốt Không? Review Của Khách Hàng
 • Sữa Non Đức Colostrum Direct Lựa Chọn Thông Thái Cho Sức Khỏe
 • Sữa Non Đức Colostrum Direct Dạng Nước 125Ml Bổ Sung Kháng Thể Hàng Đầu
 • Sữa Dr Luxia Colostrum 0+ 800G
 • Sữa Dr Luxia Colostrum 2+ 800G
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100