Đề Xuất 1/2023 # Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất # Top 9 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 1/2023 # Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mang thai và làm mẹ là những điều tuyệt vời, thiêng liêng nhất đối với mỗi người phụ nữ. Nếu bạn muốn có một thai kỳ và em bé sinh ra được khỏe mạnh thì đừng bỏ lỡ những cuốn sách cho bà bầu và bạn rất nhiều kiến thức bổ ích khi mang thai cũng như chăm sóc con cái.

1. Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai là rất quan trọng, có quyết định đến sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn mang thai sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Vì thế, cuốn sách “Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai” sẽ giúp bạn nắm rõ chế độ dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn thai kỳ.

2. Cẩm nang mang thai và sinh con

Một trong những sách cho bà bầu và cách dạy con hữu ích nhất mà chị em nên tham khảo là cuốn “Cẩm nang mang thai và sinh con”. Cuốn sách sẽ trình bày và chia sẻ những kiến thức hữu ích, thực tế về từng giai đoạn mang thai cho đến khi trải nghiệm thú vị, dễ hiểu cho bà bầu mà không gây nhàm chán.

trong cuốn sách này sẽ là hành trang tuyệt vời cho bất cứ người phụ nữ nào, nhất là những người lần đầu mang thai. Đảm bảo với cuốn sách này, bà bầu sẽ tự tin và bản lĩnh để sẵn sàng chào đón sự ra đời của thiên thần bé nhỏ.

3. Sách cho bà bầu và cách dạy con mang tên “Chăm sóc thai nhi”

Thai nhi muốn phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí não sẽ được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng cũng như tâm lý của người mẹ. Vì vậy, cuốn sách “Chăm sóc thai nhi” sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc thai nhi trong suốt thời gian mang thai. Trên cơ sở này, các mẹ bầu sẽ biết cách điều chỉnh tâm lý, chế độ dinh dưỡng sao cho tốt nhất với nhu cầu phát triển của thai nhi.

giúp những ông bố, bà mẹ hiểu rõ vai trò quan trọng đối với sự hình thành thai nhi của người bố và mẹ. Vì vậy, cha mẹ sẽ sống có trách nhiệm cũng như học cách trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời để con yêu được phát triển tốt nhất.

4. Dạy trẻ về thế giới xung quanh

“Dạy trẻ về thế giới xung quanh” là cuốn sách rất hữu ích dành cho ông bố, bà mẹ. Với cuốn sách này, cha mẹ sẽ được học cách hướng dẫn để bé làm quen với thế giới xung quanh một cách từ từ và đầy thú vị.

Đặc biệt, cuốn sách này rất hữu ích khi sẽ hướng dẫn, chỉ bảo cho con một cách có hệ thống bằng cách sử dụng các flascard.

5. Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày – Mỗi ngày đọc một trang

Đây là cuốn sách rất hữu ích cho các mẹ bầu. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi qua mỗi ngày. Đồng thời, trang bị cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để chào đón, nuôi dạy bé yêu một cách tốt nhất.

6. Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ

dạy con từ trong bụng mẹ” luôn nằm trong top những sách cho bà bầu và cách dạy con hay, hữu ích. Tác giả của cuốn sách là Ths. Phạm Thị Thúy, với những chia sẻ rất tâm huyết, chân thực về kỹ năng thai giáo. Vì vậy, cha mẹ sẽ biết cách chăm sóc thai kỳ tốt nhất cả về dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt, trạng thái tâm lý của mẹ. Trên cơ sở này, sẽ giúp cha mẹ có được một em bé thông minh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả tinh thần lẫn thể chất.

7. Để có một thai kỳ tốt nhất

Cha mẹ muốn con sinh ra khỏe mạnh thì chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, thăm khám của mẹ khi mang thai là rất quan trọng. Để làm tốt điều này, cha mẹ hãy trang bị ngay cuốn sách “Để có một thai kỳ tốt nhất” của TS. BS. Lê Thị Thu Hà.

được sự quan trọng của các vấn đề trước, trong quá trình mang thai cũng như những vấn đề thường gặp. Có thể kể đến một số vấn đề cơ bản như:

Tầm quan trọng của xét nghiệm điều trị trước khi mang thai.

Làm thế nào để giúp phòng tránh thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh.

Những loại vitamin nên uống và uống với liều lượng ra sao?

Cân nặng cho một thai kỳ thế nào là tốt và chuẩn đối với mẹ, bé.

Sự khó chịu mà bà bầu phải trải qua, các dấu hiệu bất thường.

Nếu mẹ bị tiểu đường sẽ tác động đến thai nhi như thế nào?

8. Cẩm nang toàn tập mẹ và bé

Xứng đáng là sách cho bà bầu và cách dạy con hữu ích, “Cẩm nang toàn tập mẹ và bé” sẽ trang bị cho các cặp vợ chồng những kinh nghiệm trong cách làm cha mẹ. Theo đó, cuốn sách này sẽ mang đến những kiến thức trong việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh. Bên cạnh đó là những kiến thức chăm sóc con khi con chào đời để bé yêu phát triển tốt nhất.

có những kiến thức về các bệnh mà trẻ hay mắc phải từ lúc sơ sinh đến 3 tuổi. Vì vậy, giúp cha mẹ có kỹ năng cũng như kinh nghiệm xử lý những căn bệnh này đúng đắn, hiệu quả và an toàn nhất cho con.

9. Lần đầu làm mẹ

“Lần đầu làm mẹ” là cuốn sách rất tuyệt vời dành cho những ai đang và sẽ mang thai. Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỹ năng chăm sóc bà bầu trong các giai đoạn thai kỳ để con yêu phát triển toàn diện tốt nhất. Bên cạnh đó, là những kiến thức, kỹ năng nuôi con từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp các bậc cha mẹ đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu làm cha, làm mẹ.

tích. Vì thế, cha mẹ sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ để ứng dụng vào thực tiễn vừa nhanh chóng vừa hiệu quả.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kiến thức mang thai và chăm sóc hay những kiến thức khác, các bạn hãy truy cập vào website: chúng tôi Đảm bảo website sẽ mang đến cho bạn những kho tàng khổng lồ kiến thức, giúp mọi người yêu sách đều hài lòng.

Thông tin liên hệ Nhà sách Xưa và Nay:

Top 7 Cuốn Sách Hay Về Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Nên Đọc

Kiến thức về dinh dưỡng là một phần rất quan trọng cần được cung cấp cho tất cả các phụ nữ chuẩn bị và đang mang thai. Với vô vàng thông tin trên mạng xã hội và từ các nguồn khác nhau trên internet thì sách vẫn là thông tin đáng được tin cậy nhất cho các bà mẹ. Những cuốn sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu sẽ là hành trang quý báo trang bị cho quá trình mang thai và chăm sóc em bé sau sinh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên đọc.

#1 Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Mang Thai Theo Thực Dưỡng là một quyển sách cần thiết cho bất kỳ người phụ nữ đang mang thai hay có ý định muốn mang thai. Sách viết về những điều cơ bản và cần thiết nhất cho mẹ và bé được khỏe mạnh nhất. Nó được chia thành từng chương rất cụ thể và có đầy đủ những thông tin hữu ích. Các mẹ sẽ nắm được dinh dưỡng cho từng thời kỳ và hiểu biết được nhu cầu của bản thân và cho đứa bé.

Đây là quyển sách tổng hợp các món ăn cực kỳ hấp dẫn và bổ dưỡng mà các mẹ nên ăn để cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé. Ăn uống là một chuyện vô cùng quan trọng cho các phụ nữ mang thai và nấu ăn cũng như một môn nghệ thuật giúp các bà mẹ thư giãn trong quá trình mang thai. Hiểu được những chế độ dinh dưỡng trong từ món ăn, áp dụng vào từng thời kỳ và các cách chuẩn bị những món ăn đó. Quyển sách Món ăn cho bà mẹ mang thai thật sự là một quyển sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu.

Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai là một quyển sách dinh dưỡng cho bà bầu nghiên cứu. Quyển cẩm nang này được biên soạn trên các cơ sở và nghiên cứu khoa học. Nhằm giải quyết các hiểu lầm và làm rõ một số vấn đề quan trọng trong quá trình ăn uống của các mẹ bầu. Nội dung được đánh giá là dễ hiểu, dễ áp trong việc thực hành ăn uống một cách khoa học. Từ đó giúp thai nhi và bà mẹ phát triển một cách tốt nhất.

Quyển Dinh Dưỡng Khoa Học Cho 40 Tuần Mang Thai được biên soạn như một giáo án thực tế cho các gia đình chuẩn bị có con. Với tâm huyết cung cấp đầy đủ thông tin để giúp các bà mẹ tự tin đón thêm thành viên mới. Những kiến thức trong bộ sách này như một tấm bản đồ cho mỗi gia đình. Nó cung cấp những thông tin để người phụ nữ sẵn sàng mang thai, hiểu biết trong khi mang thai và cả cách nuôi dạy và chăm sóc các bạn nhỏ sau khi sinh một cách khoa học nhất.

Một quyển sách dinh dưỡng cho mẹ bầu nghiên cứu trong 40 tuần mang thai đầy vất vả đó là Bữa Ăn Khoa Học Cho Mẹ. Quyển sách hướng dẫn cách ăn uống dinh dưỡng nhất cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và các thực đơn cho các mẹ sau sinh. Với mong muốn dành sự phát triển tốt cho những thiên thần thì những bữa ăn khoa học nhất sẽ mang lại những dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Mang thai là hành trình đầy gian nan, vất vả của những người phụ nữ. Thế nhưng nó cũng là hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng và cao cả của bất kỳ của phụ nữ nào. Quyển sách Tri thức tai sản bà bầu cần biết bắt đầu từ việc biết được mình mang thai cho đến chương cuối là những kiến thức sau sinh dành cho mẹ và bé. Nó thật sự cần thiết cho những ai chuẩn bị làm một người mẹ, người vợ tuyệt vời đầy hiểu biết.

Bà Bầu Uống Sữa Gạo Lứt Được Không? 9 Hữu Ích Không Ngờ

Bà bầu uống sữa gạo lứt được không?

Sữa gạo lứt là một trong những thức uống thơm ngon được pha chế từ nguyên liệu dễ tìm, tốt cho sức khỏe. Thức uống có sắc hồng nhẹ nhàng, vị ngọt thanh tự nhiên, thưởng thức nóng hay lạnh đều thơm ngon khó cưỡng. Sữa gạo lứt là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi bắt đầu chế độ giảm cân hoặc đơn giản là muốn sử dụng một thức uống bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Vậy bà bầu uống sữa gạo lứt có tốt không?

Sữa gạo lứt giúp bà bầu bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, giúp cơ thể bà bầu được tăng cường hệ miễn dịch và luôn khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa gạo lứt

9 hữu ích khi bà bầu uống sữa gạo lứt

1. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Gạo lứt là thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và các thành phần phenolic, những chất rất cần thiết cho một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ làm tăng cường khả năng chống lại nhiễm trùng của cơ thể, giúp cơ thể phục hồi sau bệnh nhanh hơn. Thêm vào đó, các chất chống oxy hóa của gạo lứt giúp chống lại các gốc tự do đã gây ra bệnh tật và quá trình lão hóa.

2. Giảm nồng độ cholesterol trong máu

Gạo lứt giàu dầu tự nhiên, là các chất béo “lành mạnh” đã được chứng minh có tác dụng giúp giảm mức độ LDL cholesterol, còn được gọi là cholesterol xấu, lên đến 7%. Đồng thời, một chế độ ăn ngũ cốc nguyên hạt có thể làm tăng mức độ HDL cholesterol hay cholesterol tốt.

3. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Gạo lứt rất có ích cho một trái tim khỏe mạnh. Hàm lượng chất xơ trong gạo lứt sẽ giúp giảm tắc nghẽn động mạch do tích tụ mảng bám.

4. Ngăn ngừa ung thư

Gạo lứt cũng là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, một chất dinh dưỡng quan trọng để bảo vệ chống lại bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú. Chất xơ có xu hướng bám vào các chất hóa học gây ung thư và tách chúng ra khỏi các tế bào đại tràng và tế bào vú, ngăn ngừa ung thư phát triển trong các vùng này.

5. Duy trì ổn định đường huyết trong máu

Gạo lứt giúp giải phóng đường chậm nên giúp ổn định lượng đường trong máu. Chính vì vậy, gạo lứt là một sự lựa chọn thực phẩm tuyệt vời cho những người mắc bệnh đái tháo đường. Nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ một nửa chén gạo lứt hàng ngày giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường đến 60%. Mặt khác, những người dùng gạo trắng thường xuyên làm tăng nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường.

6. Tăng cường sức khỏe cho xương

Gạo lứt là thực phẩm giàu magie. Chỉ cần một chén gạo lứt đã chứa khoảng 21 % lượng magie cần thiết cho một ngày. Magiê cùng với canxi và vitamin D, là các chất dinh dưỡng quan trọng, cần thiết giúp xương chắc khỏe. Magiê giúp chuyển đổi vitamin D thành dạng hoạt động hấp thu canxi.

7. Cải thiện giấc ngủ

Gạo lứt không chỉ là là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng mà còn giúp hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ bởi gạo lứt là nguồn thực phẩm tự nhiên giàu melatonin.

Melatonin là hóc môn giúp thiết lập nhịp điệu của cơ thể, đồng hồ sinh học trong não và điều hòa giấc ngủ tự nhiên của con người. Nhờ có melatonin mà con người có giấc ngủ sảng khoái, không bị mệt mỏi khi thức giấc.

8. Hỗ trợ chức năng tiêu hóa

Gạo lứt chứa nhiều chất xơ không hòa tan, giúp chất di chuyển qua ruột một cách dễ dàng hơn. Việc tiêu hóa trở nên dễ dàng sẽ làm giảm táo bón cũng như bệnh trĩ. Bên cạnh đó, gạo lứt cũng chứa một số lượng lớn mangan giúp tiêu hóa chất béo. Thêm vào đó, vì gạo lứt không chứa gluten nên những ai không thể dung nạp gluten có thể sử dụng loại hạt này.

9. Duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh

Gạo lứt có chứa một lượng lớn mangan, khoáng chất cần thiết để sản xuất axit béo và kích thích tố cần thiết cho một hệ thống thần kinh khỏe mạnh. Ngoài ra, magiê cân bằng hoạt động của canxi trong cơ thể để điều tiết thần kinh và cơ bắp. Điều này là rất quan trọng để ngăn ngừa sự co cơ.

Cách làm sữa gạo lứt

Nguyên liệu:

100g gạo lứt

100g đường phèn

350 ml sữa tươi không đường

1 lít nước

Cách làm:

Bước 2: Lấy một cái nồi khác cho 100 g đường phèn nấu với 600ml nước, nấu cho tan đường phèn nha.

Bước 3: Gạo lứt chín cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, lượt qua ray vào nồi nước đường phèn có thể cho thêm ít nước để ray cho dễ. Lượt lại lần nữa cho mịn.

Bước 4: Cho thêm sữa tươi vào nồi nấu sôi nhẹ lại là được.

Lưu ý khi bà bầu uống sữa gạo lứt

Sữa gạo lứt mang lại nhiều công dụng hữu ích cho bà bầu. Tuy nhiên, bà bầu nên tiêu thụ nó với số lượng vừa đủ để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Không nên uống quá nhiều sẽ làm sữa gạo lứt không phát huy tác dụng đối với sức khỏe mà còn gây hại cho cơ thể.

Nguồn: Tổng hợp

Lợi Ích Của Việc Đọc Sách Cho Cho Mẹ Và Bé

17-12-2019

“Rỗng” kiến thức về chăm sóc sức khỏe thai kỳ hay nuôi dạy con là điều thường gặp ở nhiều bà mẹ trẻ lần đầu mang thai. Phải làm gì để tốt nhất cho con ngay từ trong bụng mẹ, cách thức nuôi dạy con hiện đại để trẻ ngoan ngoãn, mạnh khỏe và tự lập,…? Mẹ có thể tìm câu trả lời từ những đầu sách hay, bổ ích cho quá trình mang thai, nuôi dạy con hiện đại.

Đọc sách đồng thời tốt cho cả con và mẹ

Đọc sách trong thai kỳ không chỉ giúp mẹ trau dồi kiến thức chăm sóc sức khỏe thai kỳ, nuôi con thông minh mà còn giúp trẻ phát triển trí não, ngôn ngữ ngay từ trong bụng mẹ.

Trau dồi kiến thức thai kỳ

Đọc nhiều cuốn sách về thai kỳ là cách thức hữu hiệu để bố mẹ trau dồi thêm kiến thức chăm sóc thai kỳ dường như trống rỗng của mình. Việc đọc sách sẽ cung cấp cho mẹ một cẩm nang toàn diện và đầy đủ những kiến thức khoa học và hữu ích cho từng giai đoạn mang thai. Một loạt các thắc mắc về chế độ ăn uống, thể dục hợp lý, chuyển dạ, sinh con, chăm sóc bé sinh thiếu tháng, chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh,…bố mẹ đều có thể tìm được.

Học cách nuôi dạy con khoa học

Dẫu biết nuôi dạy trẻ là một loại bản năng mà mọi ông bố, bà mẹ đều có được. Tuy nhiên để nuôi con một cách thông minh, hiện đại, bố mẹ cần tìm cho mình một “người thầy” giỏi. Sách chính là người thầy tốt mà bố mẹ cần.

Qua rồi cái thời nuôi dạy con bằng roi vọt, nói gì nghe đấy, bố mẹ cần bồi đắp cho mình thói quen ở cạnh trẻ để chia sẻ, đồng cảm, làm bạn cùng con. Nuôi dạy con có vô vàn phương pháp, việc bố mẹ cần là tìm hiểu giữa vô vàn phương pháp ấy để chọn một phương pháp phù hợp với con mình.

Lợi ích của việc đọc sách đối với thai nhi

Không chỉ bổ ích đối với mẹ, đọc sách cho thai nhi từ tuần 20 trở đi được nhiều chuyên gia khuyến khích vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Để thai nhi làm quen với giọng nói của mẹ

Thường xuyên đọc sách cho bé nghe hay giao tiếp với bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ có thể giúp bé nhận biết giọng của mẹ.

Đọc sách giúp thai nhi học được ngôn ngữ

Bằng cách đọc những cuốn sách dành cho bà bầu, truyện ngụ ngôn, trò chuyện cùng con,…bé có thể hiểu và nhận biết được ngôn ngữ từ sớm, đồng thời tạo sợi dây liên kết tình cảm giữa bố mẹ và thai nhi trong bụng.

Đọc sách có thể giúp bé thư giãn. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng nhịp tim và nhịp thở của thai nhi sẽ chậm lại khi trẻ được nghe bố mẹ đọc sách. Việc nhịp tim và thở chậm lại được cho là tốt cho sự phát triển của bé. Các hóc môn “hạnh phúc” được tiết ra khi mẹ đọc sách, thư giãn, thể hiện tình yêu với con cũng ảnh hưởng theo hướng tích cực lên thai nhi khiến thai nhi vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Đọc sách trên thực tế là một hình thức giúp mẹ giảm âu lo, căng thẳng, mệt mỏi do vậy đọc sách vào thời điểm nào cũng đều phù hợp. Không có mốc thời gian cố định nào cho việc đọc sách, điều quan trọng là mẹ phải cảm thấy thật thư giãn và thoải mái khi đọc thì mới thật sự tốt cho trẻ. Mẹ có thể linh hoạt thay thế giữa các hoạt động đọc sách hoặc nghe nhạc để thư giãn tốt nhất.

Thai nhi có thể nghe rõ âm thanh bắt đầu từ tuần thứ 20, do vậy đây là thời điểm phù hợp để mẹ bắt đầu đọc sách cho trẻ. Mẹ nên lựa chọn đọc sách khi bé thức, lựa chọn không gian yên tĩnh, đủ thoải mái để bé có thể nghe được giọng của mẹ một cách rõ ràng hơn.

Mỗi ngày mẹ nên dành khoảng 10 – 15 phút cho việc đọc sách, nếu ngồi lâu khiến mẹ mệt mỏi, mẹ hoàn toàn có thể chia nhỏ thời gian đọc 2 – 3 lần một ngày để cảm thấy thoải mái hơn.

Mẹ nhớ lựa chọn tư thế, chỗ ngồi thật thoải mái để có được tâm trạng tốt nhất để truyền tình cảm chân thành nhất đến cho thai nhi.

Lựa chọn đầu sách để đọc cũng cực kỳ quan trọng vì nội dung cuốn sách có thể ảnh hưởng theo hướng tiêu cực đến tâm trạng của cả mẹ và thai nhi. Do vậy, cần tránh những cuốn sách với nội dung ghê rợn, buồn bã,…

Lợi ích của việc đọc sách trong thai kỳ thì mẹ nào cũng hiểu nhưng đọc sách gì thì không phải mẹ nào cũng rõ.

Các loại sách manh lại kiến thức về chăm sóc và dinh dưỡng trong giai đoạn bầu bí hay cách nuôi dạy con thông minh, hiện đại chắc chắn là những đầu sách mẹ nên chọn đọc.

Một số đầu sách khá hay ho mà mẹ có thể tham khảo như: – Để con được ốm, – Để con được chích – Nuôi con không phải là cuộc chiến, Chào con! Ba mẹ sẵn sàng, Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày – Mỗi ngày đọc một trang, Âm nhạc thai giáo – Càng nghe càng thông minh, Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng, Cẩm nang mang thai sinh con, Giáo dục não phải – Tương lai cho con bạn,…

Không phải những quyển sách quá thâm hậu hay cao siêu với hàm ý sâu sa, chỉ cần những quyển sách ngắn gọn, nhẹ nhàng, súc tích như truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn hay những bài văn, bài thơ cũng đều là những tài liệu quý báu giành cho mẹ và bé. Theo đó, mẹ có thể tìm đọc những cuốn truyện cười để tìm kiếm phút giây thư giãn cho cả 2 mẹ con hay những câu chuyện ngụ ngôn, ca dao, tục ngữ đầy ý nghĩa,…

Các thông tin bài viết đã được kiểm duyệt bởi Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

>> Giới thiệu khoa Sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng >> Gói khám tiền sản (tam cá nguyệt) – Cho một thai kỳ khỏe mạnh >> Bảng giá chi phí sinh Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 2020 >> Quy tình sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!