Đề Xuất 6/2023 # Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid Là Gì ? Có Nghiêm Trọng Không ? # Top 7 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid Là Gì ? Có Nghiêm Trọng Không ? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid Là Gì ? Có Nghiêm Trọng Không ? mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid thường xảy ra trong những tuần đầu tiên khi cơ thể bắt đầu làm quen với sữa ?

Đau nhức xương, tê chân tay : Đây là tác dụng phụ của sữa Alpha Lipid thường gặp đối với người sau 30 tuổi có các triệu chứng về thoái hóa xương khớp hoặc đang có các bệnh về xương khớp. Khi uống sữa non Alpha Lipid trong vòng 1-3 tuần đầu tiên cơ thể sẽ cảm thấy đau nhức hơn mức bình thường, tình trạng này sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày rồi cơ thể sẽ cảm thấy bình thường trở lại.

Bị tiêu chảy : Mặc dù trong Sữa non New Zealand Alpha Lipid có rất nhiều lợi khuẩn rất có ích cho hệ tiêu hóa nhưng một số ít khách hàng có vấn đề về bao tử có thể sẽ xảy ra tình trạng “bị tiêu chảy trong những lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên triệu chứng này sẽ chỉ kéo dài trong 1 vài ngày đầu và rất ít gặp trường hợp khách hàng sử dụng sữa non bị vấn đề tiêu chảy.

Ngứa trên người và nổi đỏ ở da : Tác dụng phụ này xảy ra với những ai đang có vấn đề về gan, khi uống sữa các triệu chứng về gan sẽ thể hiện rõ ra bên ngoài cơ thể như cảm giác ngứa, nổi đỏ ngoài da…

Cảm giác mệt và nước tiểu màu vàng đậm : Cơ thể đang đào thải độc tố ra ngoài qua đường nước tiểu. Đây là triệu chứng rất bình thường khi khách hàng bắt đầu sử dụng Sữa non Alpha Lipid.

Trẻ uống vào bị nôn ói : Một số trường hợp trẻ nhỏ cơ thể có cơ chế tự vệ cao rất dễ phản ứng với những thức ăn lạ nên xảy ra tình trạng nôn ói sau khi uống sữa Alpha Lipid.

Tóm lại : Đa phần khi cơ thể hấp thụ Sữa non Alpha Lipid trong những tuần đầu tiên đều có những tác dụng phụ. Tác dụng phụ giữa mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Tác dụng phụ sẽ giúp người sử dụng biết được cơ thể mình đang gặp vấn đề ở các bộ phận nào để có hướng điều trị tích cực hơn.

Tại sao Sữa non Alpha Lipid lại có tác dụng phụ

Hầu hết cơ thể mỗi người đều đang tồn tại các vấn đề về sức khỏe, có tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, xương khớp… và khi sữa non đi vào cơ thể sẽ tạo ra sự chuyển hóa để tiêu trừ các mầm bệnh này.

Quá trình chuyển hóa sẽ gây ra những tác dụng phụ ở trên nhưng chỉ xuất hiện và kéo dài trong một vài ngày ở những tuần sử dụng đầu tiên.

Cơ thể người càng có nhiều vấn đề về sức khỏe thì các triệu chứng ở trên càng xuất hiện sớm và nặng hơn so với ở những người khỏe mạnh.

Tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid có nguy hiểm không ?

Hầu như ở đa số người sử dụng sữa Alpha Lipid đều xảy ra những triệu chứng phụ như ở trên. Các triệu chứng này là điều rất bình thường và không gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng. Ngược lại khi các triệu chứng ở trên không còn nữa thì người uống sữa sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn so với trước khi uống sữa. Cụ thể như ăn ngon hơn, dễ ngủ hơn. Về lâu dài sẽ không còn cảm giác mệt mỏ, đau nhức…

Tác dụng phụ xuất hiện càng sớm đồng nghĩa là cơ thể đang hấp thụ Sữa non Alpha Lipid rất nhanh và có sự chuyển hóa tốt. Đây là tín hiệu tốt với cơ thể người sử dụng sữa.

Làm sao để hạn chế tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Khách hàng khi bắt đầu sử dụng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid nên bắt đầu với liều lượng thấp trong 3 ngày đầu tiên. Cụ thể là 5g ( 0,5 muỗng cùng 50 ml nước ) hoặc 10g ( 1 muỗng cùng 100 ml nước ) để cơ thể làm quen với các thành phần của sữa, sau 3 ngày sẽ tăng lên liều lượng 1,5 muỗng/ngày, 1 lần mỗi ngày hoặc tăng lên 2 lần/ngày nếu người bệnh cần cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Các trường hợp như tiêu chảy, ngứa ngoài da, đau nhức cơ thể thì người sử dụng cũng không cần lo lắng, hãy tiếp tục sử dụng sản phẩm như khuyến cáo. Trường hợp trẻ nôn ói khi uống sữa thì các chị em có thể cho trẻ sử dụng với liều lượng ít hơn và chia nhỏ mỗi ngày để cơ thể trẻ làm quen với thành phần của sữa. Khi trẻ quen sữa rồi có thể nâng lên liều lượng bình thường là 1,5 muỗng/ngày.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid của công ty New Image Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Giá bán Sữa non Alpha Lipid chính hãng là 1,280,000 VND/lon có kèm hóa đơn VAT và phiếu giao hàng. Hãy đảm bảo mua được hàng chính hãng để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Uống Sữa Non Alpha Lipid Có Tác Dụng Phụ Gì Không?

Uống Sữa non Alpha Lipid có tác dụng phụ gì không ? là một trong những câu hỏi hay gặp nhất với những khách hàng lần đầu sử dụng sữa non Alpha Lipid.

Sữa non alpha lipid cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể

Với câu hỏi có tác dụng phụ gì không khi sử dụng sữa non alpha lipid câu trả lời sẽ là không. Tuy nhiên sẽ có những triệu chứng cho những ai lần đầu tiên sử dụng.

– Triệu chứng khó chịu, mệt mỏi: Anh Vinh ở chúng tôi “được bạn bè giới thiệu là sữa non rất tốt cho sức khỏe nên cũng mua về uống để xem thế nào. Tuy nhiên thời gian ngày đầu tiên sử dụng có một cảm giác rất khó tả.

Thay vì cảm thấy khỏe, phấn chấn thì lại có cảm giác mệt mỏi. Thế nhưng cũng không bất ngờ vì trước khi sử dụng thì tôi cũng tìm hiểu khá kĩ về loại sữa này. Lần đầu sử dụng nếu những ai không quen sẽ có những triệu chứng như vậy, nhưng vượt qua được thì lại rất tốt.

Đó là những trường hợp đã tìm hiểu kĩ, đối với những ai chưa tìm hiểu cặng kẽ đã liền dừng lại khi thấy những biểu hiện như vậy.

Uống sữa non Alpha Lipid có tác dụng phụ gì không? câu trả lời chắc chắn là không, tuy nhiên sẽ có những triệu chứng như mệt mỏi, khó chịu ở những ngày đầu sử dụng.

Vậy là mỗi chúng ta đều tìm câu thấy câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không? Uống sữa non Alpha Lipid không có tác dụng phụ, mà có thể xảy ra những triệu chứng uể oải mệt mỏi mà thôi.

Trong sữa non chứa nhiều lợi khuẩn

Một lần nữa có thể khẳng định là sử dụng sữa non alpha lipid không có tác dụng, mà đó chỉ là những triệu chứng cho những ai lần đầu sử dụng như mệt mỏi uể oải.

Uống sữa non Alpha Lipid có tác dụng phụ gì không? Câu trả lời là không, không những thế còn là thức uống dinh dưỡng dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm xoang, bệnh gút, các bệnh về tiêu hóa.

Giờ thì bạn có thể phản bác lại ý kiến có ai đó nói rằng uống sữa non có tác dụng phụ. Mà đó chỉ là những triệu chứng thông thường cho những cơ thể lần đầu uống sữa.

Tôi tên là Lê Thị Phương 41 tuổi.Tôi biết đến TPBS Alpha Lipid LifeLine qua mạng Facebook tháng 11/2018.

Là người kinh doanh và đang sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe ,tôi lên mạng tìm hiểu và thấy đây là một sản phẩm có thể phù hợp với mọi người và kinh doanh sẽ khả thì tôi đã sử dụng trải nghiệm để biết rõ , tự mình cảm nhận về sản phẩm.

Rồi tôi mua để mẹ chồng tôi sử. Đến hộp thứ hai thì mẹ tôi ưng và tiếp tục sử dụng đến bây giờ. Sức khỏe của mẹ tôi cải thiện rất tốt, chỉ số đường huyết đã không còn ở mức báo động như trước nữa.

Hiện tại mẹ tôi đang sử dụng đến hộp thứ 5. Qua mẹ tôi ,hai vợ chồng cậu và em của cậu tôi, bác tôi cũng sử dụng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Sau 3 tháng sử dụng sữa sức khỏe của mọi người đều được cải thiện đáng kể.

Ai cũng ưng bụng vì sản phẩm đã giúp mọi người khỏe mạnh lên, không còn phải khổ sở vì những vấn đề sức khỏe mắc phải do sức đề kháng yêu nữa.

Thời gian tôi biết về sản phẩm chưa lâu nhưng tôi được tham gia hội nghị , gặp gỡ giao lưu với nhiều người đã tin tưởng sản phẩm sử dụng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe bản thân và từ đó phát triển kinh doanh sản phẩm, nhiệt tình chia sẻ về sản phẩm nên đã rất thành công.

Tôi cũng đã quyết định từ trải nghiệm của bản thân và gia đình tin tưởng sản phẩm,tin tưởng công ty New Image Việt Nam đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe đi đến quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này vào tháng 5/2018

TÔI SẼ CỐ GẮNG ĐỂ CHIA SẺ SẢN PHẨM ĐỂ NGÀY CÀNG NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG .

THỰC PHẨM BỔ SUNG ALPHA LIPID LIFELINE – Bữa Sáng kháng thể Của Thế Kỷ 21 bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm sản phẩm ngay.

Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không? Có Tác Dụng Phụ Không

Trước khi mua sữa alpha lipid, ai cũng muốn biết sữa non alpha lipid có tốt không. Những bằng chứng khoa học nào để xác định sản phẩm alpha lipid là tốt thật sự. Sữa non alpha lipid có nên uống lâu dài không. Hiệu quả mà sữa alpha lipid mang lại. Tác dụng của sữa alpha lipid là gì mà tốt cho sức khỏe

Sữa non alpha lipid New Zealand có nguồn gốc từ những con bò ăn cỏ khỏe mạnh tự nhiên. Những “nàng bò ” sống ngoài trời và kiếm ăn trên đồng cỏ xanh tươi quanh năm. Vì thế sữa non nơi đây bổ dưỡng và tốt nhất thế giới

Sữa non alpha lipid được lấy trong vòng 72 giờ sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sữa non chứa nhiều protein hoạt tính sinh học như các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và axit amin

Alpha lipid có hàm lượng globulin miễn dịch cao – được kiểm tra thường xuyên ở mức 20-25%. Được sản xuất bởi một đàn lớn với các kháng thể và sức đề kháng đa dạng.

Sữa non của chúng tôi được xử lý tối thiểu. Sữa non đượctiệt trùng nhanh và sấy khô ở nhiệt độ thấp để bảo toàn hoạt tính sinh học của tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng

Sữa non alpha lipid chất lượng cao New Image® New Zealand được sản xuất tại một trong những nơi sạch sẽ nhất trên trái đất. Hoàn toàn không sử dụng hormone, kháng sinh, hóa chất hay GMO

1. Sữa non alpha lipid có xuất xứ từ tập đoàn New Image tại New Zealand

Sữa non alpha lipid được nghiên cứu và sản xuất độc quyền duy nhất tại tập đoàn New Image. Tập đoàn chỉ thực hiện sản xuất sữa alpha lipid tại New Zealand để đảm bảo nguồn sữa được tốt nhất, điều kiện tự nhiên, cũng như nơi sản xuất đạt chất lượng cao nhất cho sản phẩm chủ chốt Alpha lipid

Tập đoàn New Image ™ International là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe. Doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng hàng đầu tại New Zealand và có văn phòng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi

Tập đoàn New Image được thành lập từ năm 1984. Và đến nay tập đoàn sữa non alpha lipid New Image cực kỳ lớn mạnh, vươn xa ra hơn 14 quốc gia trên thế giới

Có trụ sở chính tại New Zealand. Các công ty con đại diện tại các nước: Úc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Peru, nam Phi, Đài Loan, Indonesia, Philipines, Malaysia

Tập đoàn New Image hướng đến giúp cho mọi người được khỏe mạnh, sống lâu, vui tươi, và còn đem đến cơ hội hợp tác kinh doanh cho cuộc sống phồn thịnh

2. Sữa non alpha lipid được sản xuất như thế nào

Sữa non alpha lipid ® New Zealand được thu thập trong vòng 72 giờ sau khi bò đẻ con, khi giá trị dinh dưỡng và khán thể của sữa non ở mức cao nhất. Một phần sữa non này sẽ đem cho con bê dùng trước tiên để bảo vệ cho sức khỏe của những bê con non nớt. Vì bò tiết ra nhiều sữa non hơn con bê có thể uống, nên chúng tôi không lấy bất cứ thứ gì từ bê con. Chúng tôi ngừng thu thập sữa non sau 72 giờ

Sau khi vắt, sữa non được vận chuyển trong thùng ướp lạnh đến cơ sở chế biến. Ở đó, nó được thanh trùng nhanh trong 15 giây ở 72 độ C và sau đó được sấy phun ở nhiệt độ thấp. Sữa non của chúng tôi được chế biến ngay lập tức; nó không bao giờ bị đông lạnh. Việc đông lạnh và rã đông có thể làm biến chất một số thành phần hoạt tính của sữa non, cũng như nhiệt độ cao cũng có thể làm giảm chất lượng của sữa non. Tại New Image, chúng tôi rất cẩn thận trong từng bước chế biến để duy trì tất cả các thành phần sinh học của sữa non.

Để xác minh rằng hoạt tính sinh học của Alpha lipid là nguyên vẹn và cao, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng trên sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, Alpha lipid New Zealand Colostrum được kiểm tra là không chứa thuốc trừ sâu, kim loại nặng, kháng sinh và mầm bệnh gây bệnh. Và vì luật pháp New Zealand quy định rằng tất cả các sản phẩm sữa phải không có hormone, kháng sinh và dư lượng hóa chất, bạn có thể tin tưởng rằng sữa non alpha lipid của chúng tôi là sạch, tinh khiết

Chúng ta cùng xem qua quy trình sản xuất sữa non alpha lipid từ những khâu đầu tiên :

3. Các giải thưởng của sữa non alpha lipid

Năm 2020 alpha lipid đạt giải thưởng top 33 trong công ty bán hàng trực tiếp thành công nhất thế giới

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid được đăng ký độc quyền bởi công ty sữa non alpha lipid

Các giải thưởng của sữa alpha lipid tại Việt Nam và Châu Á

Thành phần chính của sữa non alpha lipid

Các globulin miễn dịch (IgA, IgD, IgE, IgG, IgM) là các yếu tố miễn dịch chính trong sữa non. Có năm loại. Mỗi loại thực hiện một vai trò cụ thể nhưng tất cả cùng hoạt động để chống lại bệnh tật và tiêu diệt mầm bệnh. Còn được gọi là kháng thể, immunoglobulin ngăn ngừa nhiễm virus, nhiễm trùng do vi khuẩn, dị ứng và sự phát triển của nấm men và nấm. Các yếu tố miễn dịch trong sữa non của bò lớn hơn gấp 4 lần so với lượng có trong sữa non của người. Hàm lượng immunoglobulins trong Alpha lipid® New Zealand Colostrum thường xuyên được kiểm tra và xác nhận ở mức 20-25% .

Proline Rich Peptides (PRP) là một chuỗi các axit amin điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Chúng kích thích hệ thống miễn dịch kém hoạt động và ức chế hệ thống miễn dịch hoạt động quá mức như đã thấy trong bệnh tự miễn dịch.

Lactoferrin là một protein liên kết với sắt có đặc tính kháng vi rút, kháng khuẩn, chống nấm và chống viêm. Nó ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn trong ruột.

Lactobacillus Bifidus và Acidophilus là men vi sinh giúp tiêu hóa thức ăn đồng thời ngăn chặn vi khuẩn có hại.

Lactoperoxidase là một loại enzym kháng khuẩn can thiệp vào khả năng tái tạo của chúng.

Cytokine và Lymphokines là những protein được giải phóng bởi các tế bào của hệ thống miễn dịch để điều chỉnh các phản ứng miễn dịch.

Oligopolysaccharides và Glycoconjugate Sugars liên kết với vi khuẩn gây bệnh để ngăn chúng xâm nhập vào cơ thể.

Glycoprotein, Chất ức chế Trypsin và Chất ức chế Protease ngăn chặn sự phân hủy sữa non trong hệ tiêu hóa. Chúng tăng cường khả dụng sinh học của các thành phần hoạt tính của sữa non.

Lysozyme là một loại enzyme tiêu diệt vi khuẩn và vi rút.

Bạch cầu làm chậm quá trình sinh sản của virus.

Yếu tố tăng trưởng giống insulin-1 (IGF-1) và 2 (IGF-2) kích thích sự phát triển ở hầu hết các tế bào của cơ thể, bao gồm cơ xương, sụn, xương, dây thần kinh và da.

Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi Alpha và Beta kích thích sự phát triển và sửa chữa đường tiêu hóa.

Yếu tố tăng trưởng biểu bì kích thích sản sinh, duy trì và chữa lành các tế bào trong các lớp biểu bì của da.

Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi kích thích tái tạo nhiều loại mô khác nhau, bao gồm da và các cơ quan khác.

Yếu tố tăng trưởng có nguồn gốc từ tiểu cầu điều chỉnh sự phát triển của tế bào và hình thành các mạch máu.

Lợi ích của sữa non alpha lipid là gì

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Sữa non là sản phẩm tự nhiên duy nhất có chứa các yếu tố miễn dịch hoạt động.

Yếu tố miễn dịch, còn được gọi là kháng thể, tạo nên hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta. Các kháng thể nhận biết, tìm kiếm và liên kết với mầm bệnh để ngăn chúng tấn công tế bào. Do đó, các yếu tố miễn dịch bảo vệ chúng ta bằng cách trung hòa và loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

70% tế bào cấu thành hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm trong ruột. Nó là con đường chính để các chất bên ngoài vào cơ thể. Các chất này có thể là các chất hữu ích như thức ăn và nước uống, hoặc các chất gây hại như vi khuẩn, vi rút và chất độc. Hầu hết các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể chúng ta đều thông qua lớp niêm mạc trong ruột của chúng ta. Vì vậy, có một đường ruột khỏe mạnh là cách bảo vệ mạnh mẽ và thiết thực nhất chống lại bệnh tật. Việc sử dụng sữa non thường xuyên giúp giữ cho các kháng thể hoạt động trong ruột của chúng ta luôn chống lại các mầm bệnh mà chúng ta ăn vào.

Sữa non cũng điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Trong trường hợp hệ thống miễn dịch của chúng ta hoạt động quá mức, sữa non sẽ đưa chức năng miễn dịch trở lại mức bình thường.

Cải thiện chức năng tiêu hóa

Sữa non có thể củng cố và chữa lành niêm mạc ruột ở người lớn.

Một trong những chức năng đầu tiên của sữa non là niêm mạc ruột của trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh được sinh ra với ruột “rò rỉ” để sữa non thấm qua thành ruột và đi vào máu. Trong vòng vài ngày, khi các yếu tố miễn dịch có lợi và các yếu tố tăng trưởng đã được chuyển từ mẹ sang trẻ sơ sinh qua sữa non, ruột sẽ được niêm phong. Điều này ngăn không cho các vật chất có hại hấp thụ vào cơ thể qua đường ruột.

Hội chứng ruột rò rỉ là một rối loạn phổ biến trong đó niêm mạc ruột có tính thấm quá mức. Điều này cho phép vi khuẩn, vi rút, nấm, ký sinh trùng, các mảnh thức ăn và chất thải độc hại xâm nhập vào cơ thể hơn là đi qua và đào thải. Hội chứng ruột rò rỉ là do viêm niêm mạc ruột. Dị ứng, hội chứng ruột kích thích, bệnh tự miễn dịch và nhiều bệnh mãn tính khác đều là những triệu chứng của ruột bị rò rỉ.

Sữa non cải thiện chức năng đường tiêu hóa bằng cách niêm phong và chữa lành ruột. Nó kích thích sự phát triển của tế bào để sửa chữa và củng cố niêm mạc ruột, giúp cải thiện tính toàn vẹn của ruột.

IGF-1 là một loại hormone đồng hóa cao, được sản xuất bởi gan để đáp ứng với hormone tăng trưởng của con người (HGH), được sản xuất trong tuyến yên. IGF-1 kích hoạt sự phát triển và sửa chữa tế bào. Nó cũng ngăn chặn quá trình chết của tế bào. Do đó, IGF-1 kích thích sự phát triển ở cơ, sụn, xương, dây thần kinh và da, giúp tăng tốc độ phục hồi và tái tạo cơ.

Các vận động viên có thể hưởng lợi từ việc sử dụng sữa non để xây dựng cơ bắp nạc, cải thiện sức mạnh và tăng cường sức bền. Sữa non cũng cắt giảm thời gian phục hồi và tăng tốc độ chữa lành các chấn thương cơ, gân và dây chằng.

Tác dụng tái tạo các yếu tố tăng trưởng của sữa non mở rộng đến gần như tất cả các tế bào cấu trúc của cơ thể. Điều này làm cho sữa non trở thành một loại thực phẩm chống lão hóa mạnh mẽ.

Tóm lại : Sữa non alpha lipid hoàn toàn xứng đáng, hoàn toàn tốt cho sức khỏe của chúng ta. Tất cả các yếu tố của sữa alpha lipid từ nơi sản xuất, quy trình sản xuất, nguồn từ sữa, các chứng nhận, giải thưởng, tác dụng của sữa non đều đáp ứng tất cả yêu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE: 0911.885.479 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG TỪ TẬP ĐOÀN SỮA NON ALPHA LIPID

Sữa Non Alpha Lipid Có Tác Dụng Gì?

Đã có khi nào bạn tự hỏi bản thân mình rằng tài sản quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi người chúng ta là điều gì chưa? Chắc hẳn ai cũng sẽ có những câu trả lời khác nhau cho riêng mình, còn chúng tôi tin rằng điều quý giá nhất tạo nên một cuộc sống hạnh phúc chính là sức khỏe. Tuy nhiên, lựa chọn nào để mang đến một sức khỏe toàn diện thì không phải ai cũng biết.

Ngày nay, xuất hiện trên thị trường là vô số những loại thực phẩm chức năng với mục đích phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng, và sữa non Alpha Lipid là một cái tên đang dần trở nên quen thuộc khi nó đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc cải thiện sức khỏe bởi những giá trị vượt bậc mà nó mạng lại.

Phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi

– Trẻ em khi mới chào đời cơ thể vẫn còn rất yếu bởi tác động về sự thay đổi môi trường sống bên ngoài. Dạ dày của những đứa trẻ rất non yếu và không có khả năng hấp thụ cao như ở người trưởng thành. Nguồn dinh dưỡng duy nhất lúc bấy giờ cho trẻ chính là những giọt sữa non của mẹ. Thành phần chính trong sữa non Alpha Lipid bao gồm các vitamin, khoáng chất thiết yếu, lợi khuẩn tiêu hóa (probiotic) cân bằng vi sinh đường ruột giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa, đẩy mạnh khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, có còn có tác dụng loại bỏ Billrubin dư thừa giúp ngăn ngừa vàng da cho trẻ em, ngăn cho đường ruột trẻ bị thấm, niêm kín các lỗ chân lông.

– Với sự phát triển của trẻ thiếu niên, người trưởng thành, người già, sản phẩm này cũng góp phần không nhỏ trong việc dung cấp thêm Canxi, giúp xương chắc khỏe, tăng cường phát triển chiều cao. Ngăn chặn các vấn đề về còi xương ở trẻ nhỏ. Ngoài ra cũng cần cho việc hạn chế loãng xương đối với những người ngoài 35 tuổi, đặc biệt là phụ nữ trải qua giai đoạn tiền mãn kinh, giúp giảm căng thẳng.

– Trong thời kì mang thai, thể trạng của những bà bầu thường rất yếu so với bình thường, sữa non Alpha Lipid bổ sung các Vitamin, khoáng chất hằng ngày, đặc biệt là canxi vì nó rất cần thiết trong sự hình thành xương của thai nhi ở 3 tháng cuối. Hơn thế, khi sinh con, hệ miễn dịch của bà mẹ thường bị tổn hại làm ảnh hưởng đến thể trạng sức khỏe, sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp củng cố việc phục hồi và góp phần đẩy nhanh quá trình giảm phần thể trọng của bà mẹ bị tăng cao trong thời kì mang thai.

– Ở người già, sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp ngăn chặn làm chậm quá trình lão hóa ở da. Các vấn đề về loãng xương thường gặp cũng sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Góp phần củng cố và mang lại những giá trị dinh dưỡng vượt bậc đối với những người trong quá trình điều trị bệnh

-Với thành phần là các kháng thể tự nhiên, sữa non giúp người bệnh tăng cao sức đề kháng và đẩy nhanh quá trình phục hồi. Hạn chế hơn về vấn đề bị tác dụng phụ do dùng quá nhiều các chất kháng sinh trong thời gian chữa bệnh.

+ Hàm lượng Canxi cao giúp sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh về loãng xương .Với công nghệ Alpha Lipid độc quyền, toàn bộ lượng Canxi có trong sữa sẽ được hấp thụ hoàn toàn mà không gây lắng đọng, tránh các vấn đề về sỏi thận.

+ Sữa non Alpha Lipid có lượng lớn lợi khuẩn tiêu hóa giúp các bệnh nhân mắc phải các căn bệnh bao tử mãn tính cải thiện tốt các vấn đề về tiêu hóa, khó tiêu, viêm dạ dày. Thành phần Probiotic đã được khoa học chứng minh hỗ trợ tốt đối với hội chứng ruột kích thích và ung thư đại trực tràng.

+ Đặc biệt, sữa non Alpha Lipid giúp các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường tránh được những biến chứng, các vết viêm loét lành nhanh hơn do thành phần kháng viêm tự nhiên có trong sữa non.

+ Việc tách đường, đạm, béo trong sữa non Alpha Lipid giúp hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, huyết áp, bệnh nhân ung thư, bệnh Gút.

-Người khỏe mạnh cũng có nhu cầu bảo vệ và nâng cao sức khỏe để có được một cuốc sống hạnh phúc trọn vẹn, sữa non Alpha Lipid LifeLine hoàn toàn có thể làm được điều đó .

+ Các yếu tố tăng trưởng có trong sữa non giúp sửa chữa và tái tạo những tế bào già yếu, tổn thương thành những tế bào mới giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Gớp phần không nhỏ trong việc duy trì độ đàn hồi của làn da, sự săn chắc cũng như độ dẻo dai của cơ thể con người.

+ Kháng thể tự nhiên làm nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại bệnh tật, đào thải độc chất mà cơ thể vô tình phải hấp thụ mỗi ngày từ đồ ăn thức uống kém vệ sinh

+ Lượng Canxi có trong sữa non Alpha Lipid hoàn toàn có khả năng duy trì và đảm bảo cho các hoạt động thường ngày của cơ thể được diễn ra một cách khỏe mạnh. Tránh các tình trạng loãng xương, thoái hóa xương khớp, …

+ Ngoài ra, không thể quên nhắc đến các yếu tố như lợi khuẩn tiêu hóa, Vitamin khoáng chất giúp quá trình chuyển khóa của cơ thể diễn ra một cách suông sẻ, cân bằng vi sinh đường ruột và tối ưu hóa quá trình hấp thụ dinh dưỡng tạo nên một sức khỏe toàn diện.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tác Dụng Phụ Của Sữa Non Alpha Lipid Là Gì ? Có Nghiêm Trọng Không ? trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!