Đề Xuất 3/2023 # Sữa Whey Iso 100 Có Tốt Không # Top 12 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 3/2023 # Sữa Whey Iso 100 Có Tốt Không # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Whey Iso 100 Có Tốt Không mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dymatize Iso 100 là gì ?

DymatizeIso 100 Whey Proein là một chất bổ sung protein cao bao gồm protein whey thủy phân hay còn gọi là Hydrolyzed Whey Protein

Bột protein đa năng này là một trong những loại thực phẩm bổ sung bán chạy nhất và được trao giải nhất trên toàn thế giới và thường được bình chọn là loại protein đơn tốt nhất trên thế giới.

Dymatize ISO 100 là sản phẩm hàng đầu của hầu hết các whey protein cô lập và thủy phân, nó vượt qua các sản phẩm được thành lập như Optimum Nutrition Platinum Hydro Whey.

Để đạt được sự xuất sắc, Dymatize ISO 100 đầu tư dinh dưỡng rất nhiều trong nghiên cứu và luôn luôn nâng cao sản phẩm , sản xuất chất lượng cao bổ sung như Dymatize ISO 100 protein.

Bởi vì nó được coi là một trong những loại bột protein thủy phân hiệu quả nhất trên thế giới, nó có hàm lượng protein cao và cấu tạo của các axit amin cao hơn mức trung bình.

Protein whey này được nhiều người tìm kiếm sau khi tìm kiếm một protein cho chế độ ăn kiêng, vì chất béo hoặc đường vì ISO 100 có 0g trong số hai thành phần này.

Thành phần của Iso 100 khiến người dùng tin dùng.

Dymatize ISO 100 bao gồm whey protein hydrolyzate và whey protein cô lập, hai loại protein được coi là tinh khiết nhất. Để tạo ra loại protein whey thủy phân này, Dymatize protein ISO 100 lần đầu tiên đi qua quá trình lọc một vài lần, để tách protein khỏi chất béo và lactose.

Những gì khác với protein whey concentrate – bên cạnh giá cả – là hàm lượng protein, concentrate thay đổi từ 60-70% và khi Isolate nói chung là trên 86%. Trong quá trình lọc như vậy, có thể là vi mô hoặc lọc khác, protein được phân tách bằng màng với micropores. Protein càng tinh khiết thì giá trị càng cao và sự hấp thụ của cơ thể càng lớn.

Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu, hương vị và các loại protein khác nhau, tất cả chúng đều khác nhau về giá cả. Công thức protein 100% Dymatize chứa 25g protein trong liều 29g, có nghĩa là chất bổ sung này có hàm lượng protein 86%.

Với lượng 5.5g BCAA này mỗi liều, Dymatize protein ISO 100 có hàm lượng BCAA 18%, rất tuyệt vời. Đại đa số các dòng whey không đến gần con số này.

Ngoài ra, Dymatize ISO 100 đi qua 5 bước được kiểm soát để làm sạch và tăng giá trị protein. Nó loại bỏ tất cả các chất béo và lactose, để lại protein whey với tiêu hóa tốt hơn, được đồng hóa tốt hơn bởi cơ thể và với khả dụng sinh học cao hơn.

Protein whey đã được cô lập đi qua quá trình thủy phân, nơi nó được chia thành các peptide (axit amin), khiến nó được tiêu hóa thực tế. Tốc độ hấp thụ của nó tăng lên, khoảng ~ 1H 30 phút. Kể từ khi Dymatize ISO 100 có 25g protein cho mỗi liều 29g, điều này cho 90% nồng độ protein, ví dụ, thực tế toàn bộ muỗng chỉ là protein! Để cung cấp cho bạn một lượng protein ý tưởng.

Đối với một protein whey có chất lượng trong nguyên liệu của nó, liều lượng axit amin thiết yếu phải có ít nhất 30%, bao gồm những Acid Amin cơ thể không thể sản xuất. Nhóm này bao gồm BCAA . Trong số này 30%, ít nhất 15% nên là BCAAs (Leucine, Isoleucine và Valine). Một số Acid Amin Quan trọng, thêm BCAAs vào công thức như một phương tiện để tăng hàm lượng protein, được gọi là tăng đột biến amino.

Dymatize ISO 100 và hiệu quả tăng cơ bắp.

Dymatize protein ISO 100 có 5,5g BCAA mỗi liều, nhiều hơn hầu hết các chất bổ sung. Nhiều BCAA và amino acid tốt hơn cho sự phát triển cơ bắp. Whey protein thường rất cần thiết để kích thích phì đại , hoặc sự phát triển của cơ bắp.

Điều quan trọng là để có được kết quả hiệu quả; người ta phải hợp nhất việc sử dụng protein whey với chế độ ăn giàu vitamin, protein và khoáng chất, ngoài chất béo và carbohydrate chất lượng tuyệt vời

Hầu hết mọi người sử dụng protein whey sau khi tập luyện vì đó là thời gian có lợi nhất để ăn bổ sung. Điều này đặc biệt đúng với Hydrolyzed Whey Protein vì sự hấp thụ protein whey nhanh và phục hồi cơ bắp hiệu quả. Giống như hầu hết các loại bột protein, Dymatize ISO 10 thường hoạt động tốt nhất sau khi tập vì cơ bắp cần protein để tiếp tục tổng hợp protein, cũng như để xây dựng cơ bắp hơn. Nhưng nó cũng có thể sử dụng protein whey vào bất kỳ thời điểm nào khác để chỉ bổ sung protein hàng ngày. Như sáng thức dậy và trước khi đi ngủ.

Dymatize ISO 100 và không dung nạp lactose

Những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng các chất bổ sung cô lập và thủy phân thường không dung nạp lactose . Những người không dung nạp thành phần đường này thường gây ra tình trạng đau bụng và đi ngoài.

Theo các nghiên cứu gần đây, khoảng 40% người dân Brazil bị bệnh không dung nạp lactose. Vấn đề này khiến người ta không thể hấp thụ thức ăn và các chất bổ sung dựa trên sữa, theo WebMD.

Chất thủy phân protein whey là không chứa lactose, và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm sức khỏe và cải thiện chế độ ăn uống, hoặc để tăng khối lượng cơ bắp của họ mà không bị bất kỳ sự khó chịu nội bộ nào.

Dymatize ISO và axit amin

Đối với whey có chất lượng tốt, phải có ít nhất 30% axit amin thiết yếu cho mỗi liều, 15% trong số đó phải là BCAA. Dymatize ISO 100 có 11,8g axit amin thiết yếu cho mỗi liều, tỷ lệ này là 42%.

Trong hồ sơ axit amin này, Dymatize protein ISO 100 có 5,5g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine) mỗi liều, cung cấp 24% BCAA cho mỗi liều. Tuy nhiên, trong các axit amin chứa trong protein 100% Dymatize, chúng ta có thể thấy rằng nó chứa 1,1 g Alanine, 0,5 g Arginine và 4,4 g glutamine, đó là điều cần thiết cho sự phục hồi và xây dựng cơ bắp, rằng các axit amin này tất cả điều kiện cần thiết cho nhiều vận động viên và bodybuilders.

Điều kiện thiết yếu có nghĩa là các yếu tố lối sống – trong trường hợp này, tổn thương cơ bắp do tập luyện vất vả – tạo ra một chất dinh dưỡng hoặc axit amin cần thiết trong cơ thể. Để tối ưu hóa quá trình tổng hợp protein, các axit amin như arginine và glutamine là điều cần thiết, và do đó có giá trị bao gồm trong một hỗn hợp như Dymatize ISO 100.

Hương vị của Iso 100.

Để nói về hương vị của Iso 100 thì người dùng không cần băn khoăn, Iso 100 là 1 trong những sản phẩm Whey có lượng hương vị đa dáng nhất hiện nay như Dâu, Choccolate bơ đậu phộng hay Chocolate Gourmet.

Hương vị Sôcôla Gourmet thật tuyệt vời. Nó rất ngọt và khá ôn hòa, vì vậy nó làm cho sữa hoàn toàn có vị như một loại kem có vị hơi xốp. Nó rất ngon khi bạn pha với ngước lọc mà không cần sữa tươi.

Mua ngay: https://www.dinhduongthehinh.com/product/iso-100-whey-protein-5lbs/

So Sánh Whey Gold Và Iso 100

Whey hiện tại có rất nhiều dòng khác nhau và có thể gây khó cho bạn chọn lựa, đặc biệt là những bạn mới chưa biết nên chọn loại nào. Hôm nay, mình xin làm 1 bài so sánh Whey Gold và Iso 100 cho những bạn nào đang tìm kiếm mà không biết nên mua loại nào cho phù hợp.

Mình đã đi khảo sát trong thời gian khá dài và thấy ở nhiều cộng đồng, diễn đàn cho các bạn yêu thể hình, thể thao, nhiều bạn rất thắc mắc điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng Whey Gold và Whey Iso 100. Thường câu hỏi của các bạn sẽ xoay quanh các vấn đề sau,

Loại nào uống ngon hơn

Loại nào nhiều protein hơn

Loại nào tăng cơ ổn hơn

Loại nào giá thành mềm hơn

….

So sánh Whey Gold và Iso 100 – Ai là đỉnh cao của Whey đây?

1. Whey Gold của Optimum Nutrition

Theo mình, đây có thể được xem là dòng Whey Gold phổ biến và được nhiều người tìm kiếm, hỏi han nhất trong 3 loại. Thương hiệu ON đã thành danh rất lâu đời và chiếm được vị trí khá cao trong tâm lý của người tập gym tại Việt Nam. Điều này giải thích lý do vì sao dòng Whey Gold của On luôn được chào đón nồng nhiệt.

24g Whey Blend (Whey Protein Isolate, Concentrate, Peptides)

Hàm lượng đường, carbs, chất béo tương đối thấp

Có nhiều mùi vị

Giá tầm trung

Có enzyme lactase

Thương hiệu uy tín

Theo mình đánh giá, dòng sản phẩm Whey Gold của Optimum Nurition về chất lượng thì không cần bàn cãi nữa rồi, mùi vị thì mình thấy rất ngon và hợp với mùi trái cây. Vị thì không ngọt cho lắm. Công nghệ lọc đã được cải thiện dần theo thời gian nên đảm bảo các tạp chất gần như rất ít. Thêm vào đó, thành phần chính lại là Whey Blend với tỉ lệ cao nhất là Whey Protein Isolate, trong khi đó Concentrate lại ít.

Ngoài ra, trong bảng thành phần, hãng ON còn ghi sản phẩm này còn có thêm enzyme Lactase – chính là anh hùng tiêu diệt Lactose (nguyên nhân gây đau bụng khi uống sữa). Do đó, đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho những bạn nào sợ dị ứng lactose. Tuy nhiên, điểm yếu mình sợ nhất ở dòng này chính là hàng giả, hàng kém chất lượng. Từ lâu, Whey Gold của ON đã nổi tiếng là hàng có nhiều sản phẩm giả nhất. Do đó, bạn cần phải rất cẩn thận khi bỏ tiền ra mua.

2. Whey Gold của MuscleTech

Dòng sản phẩm tiếp theo mình muốn đề cập là của thương hiệu MuscleTech danh tiếng. Nói tới hãng này thì gần như chẳng còn thông tin gì để chia sẻ nhiều vì hầu như những bạn nào đang dùng thực phẩm bổ sung đều biết tới nó. Hãng đã tạo được tiếng tăm trong hàng chục năm. Dòng Whey Gold mặc dù tuổi đời chưa lớn nhưng giá trị dinh dưỡng thuộc hàng khủng.

24g Whey Blend (Whey Peptides, Whey Isolate và Concentrate)

Hàm lượng carbs, đường và chất béo rất thấp

Nhiều mùi vị

Công nghệ lọc tiên tiến

Thương hiệu uy tín

Dòng Whey Gold xứng đáng là đối thủ của dòng số 1 vì nó có đủ mọi thứ để cạnh tranh 1 cách công bằng. Hàm lượng protein tương đồng, thậm chí là nhỉnh hơn vì công nghệ lọc tiên tiến hơn. Chưa kể, hàm lượng Whey của nó cũng tiên tiến và cao cấp hơn khi tỉ lệ Whey Peptides và Isolate chiếm ưu thế. Cảm nhận về mùi vị rất thật và đậm nét.

Sản phẩm này cũng có hàng giả nhưng không nhiều bằng dòng ON. Điểm thua thiệt có lẽ nó không có lactase nên khả năng cao nếu bạn bị dị ứng lactose quá nặng sẽ có thể bị đau bụng. Ngoài ra, hàm lượng cholesterol khá cao lên tới 65mg.

3. Whey Gold của Ultimate Nutrition

UN là 1 hãng thực phẩm bổ sung danh tiếng và có lịch sử lâu đời, với các sản phẩm nổi danh như Prostar Whey hay Iso 93 Whey Protein. Tuy nhiên, mình thấy có lẽ Whey Gold của hãng là 1 sản phẩm thất bại vì hàm lượng protein mà đem đi so với 2 dòng trên thì thua hoàn toàn.

20g Whey Blend (Whey Concentrate, Peptides và Isolate)

Phải thừa nhận là Whey đây là loại Whey hỗn hợp chưa tốt cho lắm vì tỉ lệ Concentrate quá cao. Chưa kể, sản phẩm này không có enzyme tiêu hóa lactase, nên nếu bạn bị dị ứng với sữa tươi thì coi như không mua sẽ tốt hơn. Mùi vị thì không đa dạng còn giá trên liều dùng thì cao.

Giờ chúng ta sẽ đi tới đối trọng của Whey Gold là sản phẩm ISO 100. Chắc chắn nhiều bạn cũng chẳng lạ gì hãng Dymatize. Đây là 1 trong những ông vua thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới và bạn hoàn toàn có thể đặt hết niềm tin vào nó.

25g Whey Protein Hydrolyzed cao cấp

Không chất béo

Carbs và đường cực thấp

Cholesterol thấp

Thương hiệu uy tín

Với thành phần là 100% Whey Hydrolyzed cao cấp thì làm sao Whey Gold so lại được. Thậm chí nó có thể được coi là sản phẩm Whey hàng đầu hiện nay luôn. Đó là lý do vì sao giá tiền cao hơn đó. Sản phẩm Iso 100 hoàn toàn không chứa lactose nên bạn có thể sử dụng thoải mái. Chưa kể, mùi vị rất thơm và đậm.

Bảng so sánh Whey Gold và Iso 100

Nhìn qua bảng so sánh Iso 100 vs Whey Gold là bạn cũng hiểu mình nên chọn sản phẩm nào. Theo mình đối với Whey giá trị kinh tế thì bạn nên chọn Whey Gold MuscleTech. Với hàm lượng Whey Isolate và Petides là quá đủ để bạn không cần do dự mà chọn ngay hãng MT.

Iso 100 Whey 5Lbs Giá Bao Nhiêu Tiền

Iso 100 là sản phẩm sử dụng cho anh em gymer của công ty DYMATIZE rất uy tín trên thế giới, sản phẩm này giúp cho việc tập luyện thể hình của các anh chị em gymer trở nên dễ dàng hơn, với các thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường và nuôi dưỡng cơ bắp.

có thành phần với 100% là whey protein Isolate.

Dymatize Iso Whey protein isolate

Vì hiện nay nhu cầu cung cấp whey protein isolate cho anh em gymer là vô cùng thiết yếu, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra Dymatize Iso 100. Những người chơi thể thao sau khi dung Dymatize Iso 100 đều nhận định mùi vị và hiệu quả của Dymatize Iso 100 thật khác biệt so với tất cả các loại sản phẩm bổ sung protein hiện nay.

– Với những công nghệ khoa học tiên tiến, Dymatize Iso 100 đã được phân tách và xử lý một cách hoàn hảo, 100 % whey Isolate đã được trải qua hơn 5 quá trình kiểm tra và kiểm soát về chất lượng. Iso 100 được thiết kế hoàn toàn không chứa các chất lactose và chất béo giúp cho anh em gymer không cần phải bận tâm về việc mình sẽ dư mỡ hay không sau khi sử dụng.

Dymatize Iso 100 là một phần không thể thiếu trong suốt quá trình tập luyện căng thẳng, để nuôi dưỡng xây dựng cơ bắp và duy trì trạng thái cân với các chất như đóng vai trò vô cùng quan trọng Dymatize Iso 100 được sản xuất nhằm mục đích cung cấp cơ thể với hàm lượng protein dồi dào với hàm lượng cao nhất, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và bù đấp thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu đễ bạn có thể đạt được thân hình mơ ước một cách nhanh nhất. Vì vậy với Iso 100 bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng các khối cơ bắp sẽ được nuôi dưỡng hàng ngày và hấp thụ chất PROTEIN một cách hiệu quả nhất.

Dymatize iso whey 100 với công nghệ sản xuất tiên tiến, sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein đến 90%. Với công thức 25g protein trong mỗi muỗng dùng 28g không bao gồm chấtvà Không bao gồm lactose, Dymatize trở thành sản phẩm cung cấp Protein dễ dàng tiêu hóa nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không thể tin được hiệu quả cao nhanh chóng đến mức nào đâu.

Cách dùng sản phẩm iso 100

Nam: Hòa tan một muỗng vào 200ml-350ml buổi sáng, 2 muỗng vào 250ml-400ml sau khi tập vào nước, sữa, nước ép trái cây và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Nữ: Hòa tan nửa muỗng vào 200ml-350ml 350ml vào buổi sáng, 1 muỗng vào 200ml-350ml vào nước, sữa, nước ép trái cây và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Dùng tốt nhất ngay sau khi tập luyện và 1 ly vào buỗi sáng. Để đạt hiệu quả tập luyện cao bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày

Lưu ý: Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, đối tượng sử dụng cả nam và nữ.

Serving Size: 1 Scoop (31g)

Servings Per Container: About73

Amount Per Serving

% Daily Value *

* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.

INGREDIENTS:

Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Natural and Artificial Flavor, Salt, Soy Lecithin, Sucralose, Steviol Glycosides (Stevia)

CONTAINS: MILK AND SOY.

Sữa Tăng Cơ 100% Hydrolyzed Whey Vitaxtrong Iso Pro 5Lbs (2.4Kg)

Thông tin chung

100% ISOPRO cung cấp cho người dùng 27g Hydrolyzed Whey Protein Isolate – được đánh giá là một trong những loại Protein tinh khiết. Bên cạnh đó, 100% ISOPRO không chứa lactose, gluten, chất béo bão hòa và chỉ có 1gr đường. Sản phẩm này là sản phẩm đỉnh và tinh khiết nhất trong toàn bộ chuỗi sản phẩm mà VitaXtrong làm ra và đem lại cho người dùng. VitaXtrong cam kết với người dùng là không sử dụng các nguồn nguyên liệu kém chất lượng. Hơn hết, tất cả các thông số được in trên bao bì đều đúng sự thật.​​​ ISO PRO là một loại whey protein Hydrolyzed hấp thụ nhanh, tuy vẫn khá lạ lẫm với nhiều người tiêu dùng Việt cả về thương hiệu lẫn sản phẩm. Mặc dù là cái tên khá mới nhưng Vitaxtrong đang dần khẳng định vị thế của mình trong hàng ngũ các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ISO PRO

Protein 27g/serving. Một loại protein thuần khiết, không chứa Amino. Whey protein Hydrolyzed được thủy phân. Các phân tử protein hấp thụ nhanh chóng. Không chất béo, không đường & cholesterol, Calo thấp. Chứa các thành phần hổ trợ tiêu hóa. Không có hiệu ứng đầy hơi hoặc mụn trứng cá. Nếu bạn là người dị ứng với lactose thì đây là sản phẩm dành cho bạn vì hầu như không lactose dưới 1%.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ISO PRO HIỆU QUẢ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Whey Iso 100 Có Tốt Không trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!