Đề Xuất 3/2023 # Sữa Tiệt Trùng Nestlé Mới Đảm Bảo 25% Nhu Cầu Canxi Mỗi Ngày # Top 4 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 3/2023 # Sữa Tiệt Trùng Nestlé Mới Đảm Bảo 25% Nhu Cầu Canxi Mỗi Ngày # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Tiệt Trùng Nestlé Mới Đảm Bảo 25% Nhu Cầu Canxi Mỗi Ngày mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau một năm gia nhập thị trường sữa nước với các sản phẩm sữa tiệt trùng hương hương trái cây, việt quất… tại thị trường miền Bắc, NESTLÉ Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm sữa nước NESTLÉ mới (loại sữa trắng 180ml) tới người tiêu dùng trên toàn quốc. Với công thức độc quyền Nutristrong, mỗi hộp sữa NESTLÉ cung cấp 25% nhu cầu canxi cần thiết một ngày cùng các dưỡng chất thiết yếu khác cho xương chắc khỏe, giúp bé mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách hằng ngày. Hiện sữa nước NESTLÉ được phân phối rộng rãi ở hệ thống các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Sữa nước Nestlé mới với công thức Nutristrong từ NESTLÉ Thụy Sỹ là thành quả đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu của Nestlé về thể trạng cũng như tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong độ tuổi đang tăng trưởng. Trên thực tế, theo kết quả thống kê từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia vào năm 2016, có đến 25% trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng hệ thấp còi

Và điều quan ngại là, theo báo cáo từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hàm lượng canxi trong bữa cơm hằng ngày của người Việt chỉ đạt khoảng 50-60% so với khuyến nghị của thế giới. Thêm vào đó, mẹ cũng khó kiểm soát được việc con mình đã được cung cấp đủ canxi hằng ngày hay chưa.

Trẻ em ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu canxi cần thiết hàng ngày khác nhau. Theo khuyến nghị của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, nhu cầu canxi mỗi ngày cho trẻ em Vietnam từ 1-12 tuổi được tính như sau:

Sữa nước Nestlé với công thức độc quyền Nutristrong là giải pháp dinh dưỡng tối ưu với 208mg canxi /180ml , đáp ứng trên 25% nhu cầu can xi mỗi ngày đối với trẻ ở lứa tuổi 7-9 , và gần 25% đối với trẻ từ 10 – 12 tuổi. Ngoài ra , sản phẩm còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết khác: đạm, vitamin A, vitamin D, B3, B6,B8, B9….Như vậy chỉ với 2 hộp sữa mỗi ngày kèm thực đơn ăn uống hợp lý các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì trẻ được cung cấp đủ canxi và dưỡng chất .

Bổ xung can xi trong giai đoạn tăng trưởng (6 -12 tuổi) là đặc biệt quan trọng vì trong giai đoạn này, trẻ cần canxi để phát triển đặc biệt cho xương chắc khỏe, giúp bé mạnh mẽ và bước đầu hoàn chỉnh về thể lực trong tương lai.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe cùng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của tập đoàn Nestlé Thụy Sỹ, Nestlé Việt Nam mong muốn sản phẩm sữa nước Nestlé mới sẽ góp phần cải thiện chiều cao, nâng cao tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đồng thời hiện thực hóa cam kết của Nestlé : “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Dương Phạm Thái Hằng Nestlé Vietnam Phone : (84-28) 39113737 Fax : (84-28) 38238632 Email:[email protected]

Sữa Tiệt Trùng Flex Giàu Canxi, Không Lactoza

Bạn lo ngại về việc đầy bụng, khó tiêu khi uống sữa???

Từ 40 tuổi,phụ nữ bắt đầu gặp các vấn đề về sức khỏe , một trong số đó là nguy cơ loãng xương, làm giảm chất lượng cuộc sống và gây nhiều trở ngại cho việc chăm lo cho gia đình và những người thân yêu. Do đó, cần tích cực bổ sung thêm canxi bên cạnh các bữa ăn chính. Và sữa là nguồn bổ sung canxi hiệu quả nhưng bạn lại e ngại mỗi khi uống sữa lại khó tiêu, đầy bụng.

Giàu Canxi, dễ tiêu hóa, không gây sôi bụng cho một hệ xương chắc khỏe.

Sữa Vinamilk Flex, sữa không Lactose đầu tiên tại Việt Nam tăng 50% canxi, bổ sung men lactase giúp dễ tiêu hóa, không gây sôi bụng nên hấp thu các dưỡng chất tốt hơn cho một hệ xương chắc khỏe.

Bạn lo ngại về việc đầy bụng, khó tiêu khi uống sữa???

Từ 40 tuổi,phụ nữ bắt đầu gặp các vấn đề về sức khỏe , một trong số đó là nguy cơ loãng xương, làm giảm chất lượng cuộc sống và gây nhiều trở ngại cho việc chăm lo cho gia đình và những người thân yêu. Do đó, cần tích cực bổ sung thêm canxi bên cạnh các bữa ăn chính. Và sữa là nguồn bổ sung canxi hiệu quả nhưng bạn lại e ngại mỗi khi uống sữa lại khó tiêu, đầy bụng.

Giàu Canxi, dễ tiêu hóa, không gây sôi bụng cho một hệ xương chắc khỏe.

Sữa Vinamilk Flex, sữa không Lactose đầu tiên tại Việt Nam tăng 50% canxi, bổ sung men lactase giúp dễ tiêu hóa, không gây sôi bụng nên hấp thu các dưỡng chất tốt hơn cho một hệ xương chắc khỏe.

Xóa tan nỗi lo ngại về việc đầy bụng, khó tiêu khi uống sữa!

Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100ml

Chủng loại & quy cách đóng gói

Vinamilk – Vươn cao Việt Nam

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt

Tại Sao Sữa Tươi Tiệt Trùng Bảo Quản Được Lâu?

Sữa tươi tiệt trùng bảo quản được lâu (nhiều tháng) không phải do chất bảo quản hay chất phụ gia mà nhờ công nghệ tiệt trùng hiện đại cùng với qui trình đóng gói bao bì chuyên dụng.

Trong thời gian qua, nhiều thông tin về chất phụ gia hay chất bảo quả trong nhiều loại thực phẩm chế biến đã làm cho chúng ta lo lắng trong việc chọn lựa tiêu dùng. Vậy, có phải sữa tươi tiệt trùng cũng có các chất phụ gia hay chất bảo quản giúp sữa có thời gian sử dụng lâu dài hay không?

Sự khác biệt giữa sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng

người tiêu dùng thường nghe nói đến hai loại sữa là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng. Tuy đều là “sữa tươi” nhưng hai loại sữa này có thời gian bảo quản và điều kiện bảo quản cũng khác nhau. Sữa tươi “thanh trùng” thường yêu cầu phải được bảo quản đúng tiêu chuẩn lạnh ngay từ đầu xuất xưởng và hạn sử dụng chỉ được trong vài ngày đến vài tuần (phần lớn không quá 20 ngày), trong khi đó sữa tươi “tiệt trùng” có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng mà thời hạn sử dụng lại lên từ 6-10 tháng. Vậy hai loại sữa này khác nhau như thế nào? Vì đâu lại có sự khác biệt lớn đến như vậy?

Sữa tươi tiệt trùng và sữa thanh trùng – 02 qui trình chế biến sữa hiện đại (Sữa tươi khi vắt trực tiếp từ đàn bò không nên uống trực tiếp, mà cần được xử lý nhiệt thì mới có thể sử dụng an toàn)

Thanh trùng: Quá trình này chỉ đủ để diệt các vi khuẩn và mầm bệnh thông thường, không diệt được một số vi sinh vật gây bệnh và bào tử. Do đó thời gian bảo quản thường không dài (10-21 ngày) và sữa đòi hỏi được giữ lạnh trong suốt thời gian bảo quản. Lưu ý là số lượng vi sinh vật còn sót lại sau quá trình thanh trùng sẽ không gây hại cũng như không làm hư hỏng sữa nếu sữa được sử dụng trước thời hạn được nêu ra trên bao bì.

Có hai phương pháp thanh trùng chính là thanh trùng trong bao bì hay còn gọi là thanh trùng nhiệt độ thấp thời gian dài LTLT (Low-Temperature-Long-Time) và thanh trùng ngoài bao bì hay còn gọi là thanh trùng nhiệt độ cao thời gian ngắn HTST (Hight-Temperature-Short-Time). Trong phương pháp LTLT, sữa thường được đóng gói rồi gia nhiệt theo từng mẻ ở nhiệt độ tối thiểu 63°C trong tối thiểu 30 phút . Còn trong phương pháp HTST, sữa được xử lý bằng dây chuyền liên tục ở 65-72°C trong khoảng 15 giây, sau đó đóng gói trong bao bì giấy hoặc nhựa . Nhìn chung, sữa thanh trùng thông thường ít bị biến đổi nhiều về hương vị và ít tổn thất chất dinh dưỡng. Do đó, nếu nguồn sữa tươi có đủ gần nơi tiêu thụ thì sữa thanh trùng là lựa chọn tốt hơn sữa tiệt trùng.

Tiệt trùng: Quá trình tiệt trùng sữa tươi là quá trình đặc biệt với nhiệt độ cao, giúp tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn và mầm bệnh có trong sữa, do đó thời gian bảo quản thường dài (6 tháng – 1 năm) ngay cả khi chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Có hai phương pháp tiệt trùng là tiệt trùng trong bao bì và tiệt trùng ngoài bao bì ở nhiệt độ siêu cao UHT (Ultra High Temperature). Với phương pháp tiệt trùng trong bao bì, sữa sau khi qua quá trình lọc loại bỏ cặn bẩn (ở 35-40°C) và chuẩn hóa hàm lượng chất béo (ở 4-5°C) thường sẽ được đồng hóa ở 60°C dưới áp suất cao nhằm tránh tách lớp rồi rót vào bao bì kín. Những chai sữa này sẽ được cho vào thùng chứa hoặc đưa lên băng chuyền để sau đó được xử lý nhiệt ở 108-110°C trong 25-35 phút rồi được làm nguội từ từ để tránh nứt bể chai.

Trong phương pháp xử lý UHT (thông dụng hơn), dòng sữa sau khi đồng hóa sẽ được xử lý nhiệt ở 138-142°C trong khoảng vài giây rồi rót vào bao bì. Quy trình đóng gói của sữa UHT phải đạt điều kiện vô trùng nghiêm ngặt để tránh sản phẩm sữa bị nhiễm khuẩn trở lại. Giai đoạn gia nhiệt và làm nguội sữa tối ưu nên được thực hiện càng nhanh càng tốt.

Các nghiên cứu từ lâu đã cho thấy rằng mặc dù nhiệt độ xử lý cao nhưng do thời gian xử lý rất ngắn (vài giây) nên phương pháp triệt trùng UHT sẽ hạn chế các phản ứng hóa học làm biến đổi chất lượng dinh dưỡng và cảm quan của sữa tốt hơn so với phương pháp tiệt trùng trong bao bì. Do đó, sữa tươi tiệt trùng UHT thường có ít mùi “cháy” hơn nhiều so với sữa tươi tiệt trùng trong bao bì. Và sữa tiệt trùng nói chung thường có mùi “cháy” nhiều hơn sữa thanh trùng do nhiệt độ xử lý cao hơn.

Có ý kiến cho rằng quá trình tiệt trùng làm sữa khó tiêu hóa hơn, nhưng cũng có ý kiến cho rằng quá trình thanh trùng và tiệt trùng không ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa của sữa nếu sữa được khuấy đều trong lúc gia nhiệt.

Có cần phải thanh trùng hay tiệt trùng sữa không?

Thanh trùng và tiệt trùng là các quá trình xử lý nhiệt nhằm tiêu diệt vi khuẩn gây hư hỏng sữa hoặc gây bệnh cho người tiêu dùng như vi khuẩn gây ung thư phổi (tuberculosis), sốt thương hàn (typhoid fever), tả (cholera), bạch hầu (diphtheria). Những loại vi khuẩn này thỉnh thoảng được tìm thấy trong sữa tươi chưa qua xử lý, do đó không nên uống trực tiếp sữa tươi vừa mới vắt ra. Lượng sữa tươi chưa qua xử lý nhiệt được ước tính chỉ chiếm dưới 0,01% tổng lượng sữa tiêu thụ ở Anh. Sữa tươi vừa vắt ra thường chứa từ 10.000 đến 100.000 vi khuẩn/ml. Sữa vắt ở giai đoạn đầu thường chứa nhiều vi khuẩn hơn sữa vắt ở giai đoạn cuối. Vi khuẩn sinh axit lactic và axit butyric là thông dụng nhất, nhưng đôi khi sữa cũng nhiễm các loại vi khuẩn gây bệnh khác, có thể là từ bụi trong không khí hoặc vật chứa sữa. Lượng vi khuẩn có trong sữa sẽ tăng nhanh chóng ở nhiệt độ thường và chậm hơn rất nhiều ở nhiệt độ lạnh (0-4°C); do đó, điều quan trọng là nên làm lạnh sữa ngay sau khi vắt trong lúc chờ xử lý nhiệt.

Trong ngành công nghiệp sữa, sữa tươi sau khi vắt thường được làm lạnh, vận chuyển về nhà máy rồi được xử lý nhiệt chỉ trong vòng vài ngày để đảm bảo chất lượng và tăng thời gian bảo quản.

Dấu hiệu nhận biết sự hư hỏng của sữa tươi tiệt trùng thường là sự biến đổi đáng kể về màu sắc, mùi vị, sữa bị đông tụ hoặc phồng hộp do khí sinh ra bởi quá trình trao đổi chất của vi khuẩn trong sữa.

Lời nhắn Không nên uống sữa tươi chưa qua giai đoạn thanh trùng hay tiệt trùng. Sữa tươi thanh trùng cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh (0-4°C) và thời hạn sử dụng ngắn (vài ngày đến vài tuần). Sữa tươi tiệt trùng (thường bày bán nhiều trong siêu thị, shop tạp hóa) có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng và có thời hạn sử dụng dài (6-10 tháng) mà không cần bổ sung bất kỳ phụ gia bảo quản nào.

Nguồn: https://thucphamcongdong.vn

Sữa Bột Canxi Bone &Amp; Joints – 3 Khỏe Mỗi Ngày Cho Xương Khớp Tốt Nhất

Theo các nghiên cứu dịch tễ học, tỷ lệ lượng canxi khuyến nghị cần cung cấp mỗi ngày của người dân trung bình trên thế giới không đạt, khẩu phần ăn canxi không đủ.

Tuy nhiên, đối tượng nào cần bổ sung canxi, chế độ ăn thế nào là cân bằng và khỏe mạnh, chúng ta cần tìm hiểu thông tin để bổ sung canxi an toàn, phòng tránh sớm bệnh cơ xương khớp.

Đầu tiên cần kể tới người lớn tuổi, phụ nữ thời kỳ mãn kinh, người bệnh loãng xương, người có bệnh lý giảm hấp thu canxi….là những đối tượng có nguy cơ thiếu canxi. Hãy chắc chắn rằng những nhóm có nguy cơ cao thiếu canxi cần có chế độ dinh dưỡng cân bằng, nhân đủ Vitamin D, giúp cơ thể hấp thụ canxi.

Các loại rau củ cung cấp lượng canxi cao và an toàn như:

Khoai lang : 100 gram khoai lang chứa 30 mg canxi. Ngoài ra khoai lang cũng rất giàu kali và vitamin A,C.

Bông cải xanh: 100 gram bông cải xanh có 43 mg Canxi. Chế độ ăn giàu bông cải xanh và các loại rau họ cải có thể được chứng minh làm giảm nguy cơ mắc ung thư, theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ

Hạt vừng: 10 gram hạt vừng bổ sung tới 97,5 mg canxi.

Cải xoăn: 100 gram cải xoăn cung cấp khoảng 254 mg canxi. Màu xanh của lá có chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn tổn thương tế bào.

Cải ngồng: 100 gram cải ngồng chưa 118 mg canxi.

Đậu nành non: 100 gram đậu nành non đông lạnh chứa 64 mg canxi. Đậu nành tươi chứa 9 axit amin thiết yếu , protein tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều các sản phẩm được đặc chế bổ sung canxi rất đa dạng trên thị trường. Kế đến đó là sữa bột Canxi Bone & Joints của hãng Wincofood, Sản phẩm cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế, sản xuất khép kín trên dây chuyền tự động, áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000,ISO 9001, HACCP và GMP.

Sử dụng sữa bột Canxi Bone & Joints mỗi ngày giúp cơ thể 3 khỏe đó là cơ, xương, khớp. Đặc biệt canxi, kẽm trong sữa tạo hệ xương chắc khỏe, dễ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, giúp ngừa loãng xương và tiểu đường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Tiệt Trùng Nestlé Mới Đảm Bảo 25% Nhu Cầu Canxi Mỗi Ngày trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!