Đề Xuất 6/2023 # Sữa Tắm Dưỡng Trắng Da Purite Ong Chúa 500Ml Tại Lâm Đồng # Top 10 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Sữa Tắm Dưỡng Trắng Da Purite Ong Chúa 500Ml Tại Lâm Đồng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Tắm Dưỡng Trắng Da Purite Ong Chúa 500Ml Tại Lâm Đồng mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu: Purité by Prôvence

Mã sản phẩm: 7600880384

Trạng thái:

Còn hàng

Sữa Tắm Dưỡng Trắng Da Purite Ong Chúa 500ml đã được bán 100 sản phẩm. Shop đã được xác thực uy tín, nên bạn có thể an tâm đặt hàng. Kho hàng của sản phẩm được giao từ Lâm Đồng

159,000đ

159,000đ

Tới nơi bán

Sữa Tắm Dưỡng Da Hoa Hồng Riori Gel Rose 500Ml

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

– Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

– Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

– Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

– Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

– Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

– Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

– Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

– Đổi sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Bán Sỉ Sữa Ong Chúa Trực Tiếp Từ Trại Ong Sữa Lâm Đồng

Sau một thời gian bán lẻ sữa ong chúa tươi trực tiếp đến tay người tiêu dùng, xuất phát từ nhu cầu của những quý khách đã sử dụng và cảm nhận hiệu quả vượt trội của sữa ong chúa muốn đặt hàng số lượng nhiều hơn để làm quà tặng, để bán lại, để làm nguyên liệu cho spa của mình hay đơn giản là chia cho nhóm bạn bè cùng sử dụng. Nhờ vào vị thế là Trang trại ong sữa có số lượng trên 500 thùng ong sữa giống ong nhập khẩu từ nước Ý nên Trang trại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng chính sách bán sỉ rất hấp dẫn đến quý khách hàng, chỉ cần đặt hàng ít nhất 1kg là bạn đã có giá sỉ từ trang trại chúng tôi.

Sữa ong chúa tươi HOMEE được khai thác dựa theo công nghệ đánh sữa hiện đại trên giống ong có nguồn gốc từ Ý. Đây là giống ong cho chất lượng sữa tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại và được các công ty nước ngoài chọn làm nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa ong chúa dạng viên. Sữa có màu trắng ngà vàng, dẻo và rất thơm. ĐẶC BIỆT NHẤT LÀ SỮA ONG CHÚA KHÔNG KẾT HẠT LI TI NHƯ NHỮNG NƠI KHÁC.

NHỜ ĐÓ MÀ SỮA ONG CHÚA CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÔNG BỐ CHÍNH THỨC TRÊN WEBSITE BAN QUẢN LÝ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TPHCM.

Để nhận báo giá cụ thể theo yêu cầu, vui lòng liên hệ ZALO: 0904132608

CHÚNG TÔI CÓ CŨNG CÓ BÁN LẺ SỮA ONG CHÚA

Bên cạnh đó, quý khách vẫn chưa hoàn toàn cảm thấy thuyết phục có thể đặt hàng trước 2-3 hủ 100g để về trải nghiệm và chia cho người thân bạn bè trải nghiệm. Sau đó tham khảo ý kiến của từng người để có quyết định chính xác nhất! Mua lẻ đã kỹ rồi thì nay mua sỉ phải kỹ lưỡng hơn nữa phải không bạn?

Bảng giá lẻ và Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua lẻ về trải nghiệm: https://homeefarm.com/blogs/chinh-sach-gia-si-mat-ong/mua-ban-si-sua-ong-chua-tuoi-tu-con-ong-y

Bên cạnh đó, quý khách nếu muốn gửi hàng đến chành xe thì trang trại chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ quý khách!

Hiện nay trên thị trường đang chào bán sữa ong chúa dạng viên thương hiệu nước ngoài với giá trên 700.000đ hộp 365 viên. Tuy nhiên, sữa ong chúa dạng viên mặc dù rất tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản nhưng hàm lượng dinh dưỡng thực sự lại không cao và hiệu quả sử dụng cũng không rõ rệt và nhanh chóng như sữa ong chúa tươi.

Sữa ong chúa dạng viên có nguồn gốc từ sữa ong chúa tươi được các công ty thu mua về rồi chiết xuất sau đó thêm các thành phần khác gói lại thành viên con nhộng. Nên chắc chắn sẽ mất đi rất nhiều chất bổ dưỡng vốn có trong sữa ong chúa tươi.

Tại sao bạn đang sống ở đất nước thu hoạch sữa ong chúa tươi sản lượng top đầu thế giới mà lại sử dụng sản phẩm sữa ong chúa dạng viên nhập khẩu?

CÔNG DỤNG SỮA ONG CHÚA TƯƠI

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE chuyên sỉ – lẻ mật ong, sữa ong chúa tươi từ con ong Ý được khai thác bằng cách di chuyển đàn ong theo chu kì mùa hoa nở khắp Tổ quốc!

– Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.

– Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

– Cửa hàng bán lẻ: 159 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

– Hotline: 0904132608

– Website: https://homeefarm.com

– https://goo.gl/maps/cBxN4HmEypGQTEnj9

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ TRANG TRẠI ONG SỮA HOMEE

Sữa Tắm Trắng Da Hàn Quốc On The Body Hương Nước Hoa Chính Hãng 500Ml

Thông tin sản phẩm

Sữa tắm trắng da Hàn Quốc On the body hương nước hoa chính hãng 500ml

Thành phần sữa tắm On The Body

+ Sản phẩm được chiết xuất từ các loài hoa lan, ly, oải hương, hoa hồng,… với các thành phần chính: Aqua, Sulfate, Ammonium Lauryl, Parfumfragrance, Flower Water,…

+ Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Công dụng của sữa tắm On The Body

+ Làm sạch cơ thể, lấy sạch bụi bẩn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông giúp bạn có làn da sạch mịn.

+ Loại bỏ tế bào chết, các vết nám đen trên da, hỗ trợ phục hồi và duy trì một làn da trắng sáng và mịn màng cho bạn.

+ Bổ sung độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mịn.

+ Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh về da như ngứa, ghẻ lở, mụn trứng cá,…

+ Hương thơm dịu nhẹ đến từ sự kết hợp độc đáo của các loài hoa giúp cơ thể thư giãn, an thần, giải tỏa stress, căng thẳng sau một ngày dài học tập và làm việc.

+ Tạo mùi hương thơm mát cơ thể, giữ hương thơm lâu suốt ngày dài, không gây cảm giác nhờn dính khó chịu.

+ Thích hợp với tắm bồn.

Cách sử dụng sữa tắm On The Body

Các bước tắm với sữa tắm On The Body

Bước 1: Làm ướt cơ thể với nước sạch.

Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ sữa tắm ra tay, thêm một chút nước để tạo bọt.

Bước 3: Thoa đều sữa tắm đã bọt lên khắp cơ thể, massage nhẹ nhàng trong khoảng vài phút rồi tắm lại với nước là được.

Đối với những bạn muốn sử dụng sữa tắm On The Body để tắm bồn thì chỉ cần hòa sữa tắm vào bồn nước như bình thường, ngâm mình và thư giãn rồi tắm lại với nước là được.

Sữa tắm On The Body mùi nào thơm nhất?

Một trong những điểm nổi bật của sữa tắm On The Body đó chính là sự đa dạng các mùi hương tự nhiên khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mùi hương yêu thích cho mình, cụ thể như sau:

+ Sữa tắm On The Body Sweet Love Perfume Wash: sự kết hợp ngọt ngào đầy lãng mạn giữa hương hoa ly và hoa lan.

+ Sữa tắm On The Body Happy Breeze Perfume Wash: hương thơm dịu nhẹ nhưng không kém phần quyến rũ của hoa lan.

+ Sữa tắm On The Body Nature Garden Body Wash: hương hoa nhài tinh khiết, dịu dàng.

Mỗi mùi hương của sữa tắm On The Body lại có một sức cuốn hút và vẻ đẹp riêng. Sẽ rất khó để nói chính xác sữa tắm On The Body mùi nào thơm nhất. Có thể người thích sự tinh khiết, dịu dàng của hoa nhài nhưng cũng có người thích nét quyến rũ, nồng nàn của hoa hồng. Chính vì thế, theo mình sữa tắm On The Body mùi nào thơm nhất sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Riêng mình thì thích hương hoa chanh thanh mát, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức này, tắm xong cũng thấy thoáng mát và dễ chịu hơn hẳn.

Website: Cochiskin.comFacebook: CochiskinInstagram: CochiskinYoutube: https://bit.ly/2QPBvIZĐịa chỉ: Khu Đô Thị Mizuki Park, Nguyễn Văn Linh, Tp. Hồ Chí MinhZalo/viber/hotline: 08 6653 3347/ 0935 031 159 (Sỉ)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Tắm Dưỡng Trắng Da Purite Ong Chúa 500Ml Tại Lâm Đồng trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!