Đề Xuất 6/2023 # Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? # Top 10 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất nhiều bạn đọc thắc mắc sữa ong chúa của Úc loại nào tốt nhất hiện nay? Sữa ong chúa của úc có tốt thực sự không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Cần phân biệt sữa ong chúa của Úc với sữa ong chúa giả dán nhãn mác của Úc

Sữa ong chúa của Úc – cảnh báo người mua. Thận trọng với viên uống sữa ong chúa nhãn hiệu của Úc tránh “rước bệnh vào thân”. Sữa ong chúa của Úc nhưng chưa hẵn được sản xuất tại Úc

Sữa ong chúa của Úc đúng với tên gọi của nó là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại đất nước Australia. Sữa ong chúa của Úc liệu có tốt không? Đây là một câu hỏi rất nhiều bạn đọc quan tâm trong suốt nhiều năm qua nhưng chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn, tôi xin giải thích rõ cái tên gọi sua ong chua trước khi đi sâu vào nhận xét khách quan cho dòng sản phẩm này. Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của con Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.

Sữa ong chúa hoàn toàn tự nhiên là dịch thể lỏng sệt mà trắng sữa hoặc ngà vàng

Trước đây trong thời phong kiến chỉ có tầng lớp quý tộc mới được sử dụng Sữa ong chúa. Đặc điểm của Sữa ong chúa là dịch thể sệt có màu vàng nhạt hoặc trắng đục và được loài ong mật bảo quản trong nụ ong chúa, ( Nụ ong chúa tạm hiểu là nơi chứa thức ăn dành cho con Ong Chúa, mỗi tổ ong chỉ có một con Ong Chúa mà thôi. Nếu có từ 2 con Ong chúa thì tất yếu sẽ tự chia đàn thành 2 tổ ong khác nhau cũng giống như một Nước không thể có 2 Vua ). Và Sữa ong chúa này được lấy trực tiếp từ nụ ong chúa nên gọi là Sữa ong chúa nguyên chất.

Ong thợ tiết loại dịch đặc biệt này vào nụ ong chúa để nuôi ấu trùng ong chúa

Hình ảnh nụ ong chúa được “vít nắp” sau khi ong thợ tiết đầy dịch sữa

Thị trường Việt Nam hiện nay tồn tại 2 loại sữa ong chúa chính: sữa ong chúa nguyên chất và loại viên thuốc uống sữa ong chúa. Ở những trang trại nuôi ong, Sữa ong chúa nguyên chất được lấy trực tiếp từ nụ ong chúa sau đó người ta đem cấp đông hoặc bảo quản lạnh dưới 5 độ C để tránh sữa ong chúa không bị hư và bảo tồn nguyên vẹn thành phần dược tố quý của sữa ong chúa. Trong quá trình vận chuyển loại sữa ong chúa này hết sức phức tạp cũng cần bảo quản lạnh liên tục, nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì chỉ được tối đa 24 tiếng mà thôi. Viên uống Sữa ong chúa là loại sản phẩm được bào chế từ sữa ong chúa nguyên chất cộng thêm một số chất phụ gia điều nhiệt đóng gói thành viên con nhộng nhằm bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường. Ưu điểm của loại này là dễ bảo quản, dễ vận chuyển. Còn nhược điểm lớn nhất của viên uống là thành phần dược tố quý trong sữa ong chúa bị mất đi đáng kể trong quá trình bào chế thành viên thuốc uống.

Sữa ong chúa nguyên chất thì rất khó làm giả vì người tiêu dùng có thể nhận biết loại sữa này thông qua màu sắc mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Hiện nay các công ty Việt Nam đang dẫn đầu thế giới về loài sữa ong chúa nguyên chất trong đó có công ty Ong Mật Cao Nguyên. Được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu thuận lợi, nguồn phấn hoa trong thiên nhiên dồi dào là cơ sở để chúng ta phát triễn các trang trại chuyên nuôi ong khai thác sữa chúa nằm sâu trong những cánh rừng tràn ngập đầy hoa. Một số quốc gia trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật Bản với điều kiện tự nhiên không thuận lợi để nông dân họ phát triễn trang trại nuôi ong lấy sữa chúa như ở Việt Nam. Các công ty này hầu như phải nhập sữa ong chúa nguyên chất từ VN bằng những phương thức đặc biệt ( tương tự vận chuyển hàng động lạnh ) nhằm phục vụ nhu cầu riêng của mỗi quốc gia đó. Ở những nước công nghiệp phát triễn như Mỹ, Úc thì người dân rất bận rộn với công việc. Họ ít có thời gian rãnh rỗi để tận hưởng hết đặc tính ưu việt của sữa ong chúa nguyên chất như đắp mặt nạ dưỡng da hay ăn trực tiếp sữa ong chúa nguyên chất. Chính vì một số công ty chấp nhận bào chế sữa ong chúa ban đầu thành viên uống để dễ dàng sử dụng cũng như tiện lợi trong bảo quản.Như vậy khi nói đến sữa ong chúa của Úc là người ta liên tưởng đến viên uống sữa ong chúa, còn khi nói đến sữa ong chúa của Việt Nam thì người ta liên tưởng đến sữa ong chúa nguyên chất. Nếu bạn đang sống ở trên đất nước Australia, thật là khó để tìm mua được một lọ sữa ong chúa nguyên chất. Hặc nếu có tìm được nơi bán loại nguyên chất này thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền rất lớn hơn gấp nhiền lần so với mua tại Việt Nam. Trong khi loại viên uống sữa ong chúa được bào chế đóng gói 120 viên hoặc 365 viên thì có thể tìm thấy dễ dàng với giá cực rẽ. Tại Việt nam thì hoàn toàn ngược lại. Với 100gr sữa ong chúa tươi nguyên chất chưa qua chế biến có giá bán lẻ giao động 150,000đ – 200,000đ tùy từng nơi ( sữa ong chúa tưới Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên có giá tốt nhất thị trường hiện nay ). Tại Australia, Mỹ thì bạn phải bỏ ra số tiền 28 USD ~ 40 USD tùy từng hãng tương đương 588,000đ để có được lọ sữa ong chúa 100gr.

1. Thành phần dưỡng chất quý giá trong sữa ong chúa: 4. Công dụng làm đẹp: Nên mua Sữa ong chúa tươi của Việt Nam hay Sữa ong chúa viên nang của Mỹ, Úc? Sữa ong chúa loại nào tốt hơn? Thực ra câu hỏi này không có gì lạ so với những ai đã từng sử dụng qua sản phẩm sữa ong chúa, nhưng nó lại là một câu hỏi không bao gờ kết thúc cho người chưa mua và đang có ý định mua sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý cũng như làm đẹp cho phái Nữ. Trả lời câu hỏi này, chúng tôi có thể tóm tắt ngắn gọn như sau: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có đầy đủ hơn so với sữa ong chúa viên nang. 2. Công dụng, thời gian hiệu quả: Sữa ong chúa tươi sẽ công dụng hơn và rút ngắn được thời gian hiệu quả hơn so sữa ong chúa viên nang. 3. Tính kinh tế: Nếu xét về mặt kinh tế thì dùng Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ rẻ hơn là dùng sữa ong chúa viên nang. Sữa ong chúa tươi thì có sẵn trong nước được lấy từ trang trại chuyên nuôi ong lấy sữa chúa, trong khi đó sữa ong chúa viên phải nhập khẩu hoặc hàng xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc nên giá bán rất cao.

Sữa ong chúa tươi tác dụng mạnh hơn vì có thể kết hợp vừa uống vừa mát xa da mặt và đắp mặt nạ được. Sữa ong chúa viên nang thì chỉ để uống mà thôi. ( Uống sẽ làm thay đổi nội tiết tố bên trong, mát xa mặt sẽ tẩy được tế bào chết bên ngoài, kết hợp cả 2 sẽ hiệu quả hơn ). 5. Hàng nhái, hàng giả: Sữa ong chúa tươi nguyên chất khó nhái, khó làm giả được và rất dễ kiểm chứng bằng mùi vị, màu sắc và cách nhận dạng đặc trưng của nó. Trong khi đó sữa ong chúa viên thì rất dễ hàng giả, hàng kém chất lượng ( hàng từ Trung Quốc mẫu mã giống y hàng thật ) không có cách nào phân biệt được trừ khi đem đi phân tích. 6. Cách bảo quản: Sữa ong chúa tươi bảo quản phức tạp hơn, phải để trong ngăn đá tủ lạnh ( hạn dùng lên tới 2-3 năm ) hoặc ngăn mát ( hạn dùng từ 6 tháng – 01 năm ). Sữa ong chúa viên thì bảo quản ở nhiệt độ thường là được.

Sự thật phủ phàng, cho đến hiện nay chưa có doanh nghiệp nào nhập khẩu chính thức sữa ong chúa dạng viên này và cũng chưa có cơ quan nào cấp phép lưu hành cho loại sữa ong chúa viên mác “ngoại” này. Hầu hết các loại sữa ong chúa dạng viên xuất hiện ở thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc sau đó dán nhãn mác của Mỹ, Úc, Canada… Vậy tại sao một mạng lưới số lượng người bán sữa ong chúa viên này ngày càng nhiều trong khi quản lý thị trường đang cố gắng ngăn chặn đường dây phân phối thực phẩm chức năng độc hại này? Bán mấy loại viên uống sữa ong chúa giả này chỉ cần “1 đồng vốn 40 đồng lời” thì trong giới kinh doanh làm sao cưỡng lại được, không ai “dại” mà đi nhập khẩu chính thức từ Mỹ, Úc làm gì. Chỉ cần đặt hàng là bọn Tàu khựa Trung Quốc sẽ cung cấp tất cả các loại sữa ong chúa viên với đầy đủ nhãn mác khác nhau cho các lái buôn Việt Nam tha hồ mà sinh lợi với đồng tiền thất đức.Sữa ong chúa, tỏi đen, collagen, vi cá mập… được mua trôi nổi ở Lạng Sơn đưa về Hà Nội đóng gói, dãn nhãn thành hàng có xuất xứ Mỹ, Australia. Khoảng 9h ngày 2/8, Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra căn nhà ở phường Trung Liệt (quận Đống Đa), phát hiện kho chứa thực phẩm chức năng giả. Chủ lô hàng là Hoàng Nghĩa Dũng (30 tuổi, quê ở Nghệ An) bị bắt quả tang đang ngồi ở tầng 1 để đóng hộp, dán nhãn mác cho các sản phẩm. Cảnh sát phát hiện gần 100 thùng hàng đựng các loại sản phẩm chức năng như sữa ong chúa, tảo, vi cá mập, tỏi đen, collagen… được gắn mác xuất xứ từ Mỹ và Australia. Tại thời điểm bị kiểm tra, Dũng không đưa được giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng. Ngoài khu vực tầng 1, trên tầng 2 có hàng trăm vỏ hộp, nhãn mác. Dũng khai thuê căn nhà 3 tầng này để kinh doanh các loại thực phẩm chức năng làm đẹp. Anh ta lấy hàng tại cửa khẩu Lạng Sơn, sau đó tự đóng gói, dán nhãn mác.

Những lọ thực phẩm chức năng này bị nhà chức trách cho là hàng hàng giả

Theo một cán bộ Đội quản lý thị trường số 1, đây là vụ phát hiện lô thực phẩm chức năng giả lớn nhất trong 6 tháng qua. Giá trị lô hàng đang được xác định. Chỉ có những công ty Việt Nam làm ăn chân chính, có trang trại nuôi ong trực tiếp mới có đủ tài chính, kinh nghiệm, tâm huyết phát triễn ngành Ong Mật một cách bền vững nhằm cung cấp cho người dân mình một sản phẩm thật sự “sạch” đó là mật ong rừng và sữa ong chúa nguyên chất ( trong đó có sữa ong chúa Highland Bee của công ty Ong Mật Cao Nguyên đã khẵng định được chổ đứng trong lòng người tiêu dùng ). Họ kinh doanh không phải chỉ ở lợi nhuận mà còn vì cái tâm với sức khỏe cộng đồng.

Tuyệt đối không mua các loại sữa ong chúa viên nang của Úc, Mỹ … đóng trong hộp thuốc 365 viên như trên thị trường hiện nay. Các bạn nên mua sữa ong chúa tươi 100% nguyên để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn. Tham khảo một số website bán sữa ong chúa uy tín chất lượng tốt với giá tốt nhất hiện nay, giao hàng tận nơi miễn trên toàn quốc: 1. www.suaongchuahighlandbee.com 2. www.suaongchua1080.com 3. www.matonghoarung.com 4. www.highlandhoney.net

Từ khóa tìm kiếm trên google: sua ong chua cua uc, sua ong chua cua uc co tot khong, vien uong sua ong chua cua uc, sua ong chua cua uc loai tot nhat, sua ong chua cua uc 365 vien

Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450Mg Có Tốt Như Quảng Cáo Không?

Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg và những thông tin hữu ích

Viên Sữa Ong Chúa Úc là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe người Úc. Đây xứng đáng là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt

Viên uống được sản xuất từ nguồn sữa ong chúa nguyên chất, không pha tập thêm bất cứ hoá chất nào, mang đến cho bạn và gia đình những tinh khiết nhất của thiên nhiên, đảm bảo an toàn và mang hiệu quả cho người dùng.

Sản phẩm còn chứa nhiều amino axit, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, canxi...sữa ong chúa tốt cho cả phụ nữ lẫn nam giới.

Ngoài ra, Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg còn có tác dụng khác như:

Chính những khách hàng đã sử dụng sản phẩm cũng là nhân chứng cho hiệu quả mà viên uống đem lại. ” Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg có tốt không? ” hãy để chính người dùng đưa ra lời giải đáp

Nhưng mình không biết sữa ong chúa như thế nào và mua ở đâu, loại nào tốt nhỉ?

em thấy dùng rất tốt, da em một thời gian bị mụn và thâm rất nhiều , e bôi xong thấy đỡ mụn và thâm, sau hơn tháng da mặt em nhẵn bóng rùi .

Sữa ong chúa webtretho thật bôi lên phải thấy mùi hơi chua, hơi sạn nên giúp tẩy da chết rất tốt,

mà em thấy bôi lần đầu còn hơi có cảm giác châm chích nhẹ và nóng mặt nên em nghĩ chị em nào da nhạy cảm ko nên dùng . Em nghĩ sữa ong chúa của úc hợp với da dầu hơn vì em dùng xong thấy da đỡ dầu hẳn

Nhà mình đã dùng sữa ong chúa úc Costar royal jelly, cả hai vợ Chồng mình và mẹ chồng mình dùng tính đến bây giờ đã dùng được 2 năm rồi thấy rất tốt , ăn uống, ngủ nghỉ đều tốt , da cũng thấy đẹp hẳn. Đặc biệt là mẹ chồng mình bị đau dạ dày không biết có phải do uống sữa ong chúa không mà dạo này thấy đỡ hẳn không còn bị đau như trước nữa, trông mẹ mình nhìn khỏe và đẹp ra khác hẳn với trước, nên bà cũng chăm uống lắm cứ gần hết là bà lại nhắc mình đi mua rồi.

Nhiều người đã dùng sữa có tác dụng tốt nhỉ! Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì sua ong chua chủ yếu bồi dưỡng sức khỏe rất tốt, dùng trong thời gian dài và thường xuyên thì cơ thể khỏe lên vì vậy da dẻ cũng căng hồng, ngoài ra nó còn có khả năng tăng cường sinh lý (theo tạp chí thuốc & sức khoẻ) nên trẻ em không nên dùng đề phòng phát dục sớm.

Với viên uống Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg cũng vậy. Không thể tránh được việc 1 sản phẩm tốt như thế bị làm giả, làm nhái. Để hạn chế tình trạng này, chúng tôi sẽ chỉ ra 1 vài điểm giúp bạn lưu ý khi chọn mua sản phẩm:

Một số loại giấy chứng nhận của viên Sữa Ong Chúa Úc

Với những cơ sở kinh doanh uy tín, trước khi cung cấp Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg ra thị trường thì đều sẽ đảm bảo có đầy đủ các giấy chứng nhận này:

Nhiều khách hàng chỉ vì “muốn tiết kiệm nhưng vẫn thích dùng hàng tốt” mà tìm mua các sản phẩm có giá thấp, được gắn mác “sữa ong chúa” nhưng lại không rõ nguồn gốc, nhà sản xuất… Điều này là vô cùng nguy hiểm vì khách hàng sẽ không được tổ chức nào đứng ra để đảm bảo về độ an toàn và tính hiệu quả.

Với công dụng tuyệt vời cùng số lượng viên trong mỗi hộp sản phẩm như trên thì mức giá này là vô cùng hợp lý và hoàn toàn phù hợp với mức sống của nhiều gia đình Việt Nam.

Viên Uống Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg mua ở đâu?

Vì tình hinh khó kiểm soát trên thị trường hiện nay, khách hàng thực sự cần 1 nơi đáng tin để trao gửi niềm tin và an tâm để sử dụng sản phẩm.

Hơn thế, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc tận tình của các tư vấn viên nơi đây kèm với nhiều ưu đãi lớn khác như:

Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 400.000đ.

Hỗ trợ từ Chuyên Gia trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Cam kết giá cạnh tranh so với thị trường, khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng.

Bài viết trên có giúp khách hàng biết được Sữa Ong Chúa Costar Royal Jelly 1450mg có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ: 0888 533 350. Hãy nhấc máy lên và đặt hàng ngay thôi nào!

Sữa Tắm Magic Skin Dùng Có Tốt Như Quảng Cáo Không?

Thương hiệu Magic Skin là gì?

Mỹ phẩm Magic Skin được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty thương mại và dịch vụ mỹ phẩm Ruby’s World hiện là loại mỹ phẩm cao cấp được rất nhiều chị em tại Việt Nam và nhiều nước khác tin dùng.

Nguyên liệu được nhập khẩu từ Thái Lan và được sản xuất tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm định và cấp giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế nên đảm bảo độ uy tín và tính an toàn lẫn hiệu quả của sản phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm Cao cấp Magic Skin thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Ruby’s World đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Magic Skin gồm chuỗi hệ thống 9 Nhà Phân phối và 30 Tổng đại lý, hơn 100 Đại lý lớn nhỏ trên 64 tỉnh thành.

Sữa tắm hương nước hoa Magic Skin có tốt không?

Shower Gel Supper White – Sữa tắm nước hoa Magic Skin được sản xuất với công thức làm trắng da vượt trội không chứa chất tẩy gây mòn da, giúp da bạn trở lên trắng hồng khỏe mạnh nhanh chóng. Đồng thời lấy đi lớp tế bào chết trên da và đẩy lùi lớp sắc tố “Melalnin” làm đen da. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết để da chắc khỏe và căng mịn.

Tác dụng của sữa tắm Magic Skin

✔️ Lấy đi những bụi bẩn và mồ hôi trên cơ thể, sữa tắm duy nhất trên thị trường làm trắng vượt trội ngay cả khi bạn không sử dụng các sản phẩm tắm trắng chuyên biệt.

✔️ Làm cho da sạch và trắng hồng rạng rỡ chỉ sau 7 ngày sử dụng.

✔️ Lưu lại mùi hương thơm dịu nhẹ, giúp bạn sảng khoái hơn sau khi tắm.

✔️  Sữa Tắm Nước Hoa Magic Skin được pha thêm thành phần hương hoa thiên nhiên nên có khả năng lưu lại mùi hương thơm dịu nhẹ, mang đến cảm giác sảng khoái hơn sau khi tắm.

Sử dụng sữa tắm Magic Skin đúng cách

Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay rồi xoa lên toàn thân sau khi đã được làm ướt.

Bước 2: Massage nhẹ nhàng trong vòng 8-10 phút rồi xả sạch lại với nước.

Sữa Dê Có Tốt Như Những Gì Được Quảng Cáo?

Giá trị dinh dưỡng của sữa dê đã được công nhận

Các bạn có biết dê là loài động vật khá khó tính; chúng chỉ ăn cỏ tươi, uống dòng nước sạch và sống ở nơi gọn gàng, sạch sẽ. Chính vì thế mà những người nuôi dê lấy sữa có thể uống sữa ngay sau khi vắt mà không cần lọc hay làm gì cả.

Hàm lượng axit béo trong sữa dê đem lại dinh dưỡng cao, gần bằng sữa mẹ. Kích thước các phân tử này chỉ bằng 1/9 kích thước của chính nó chứa trong sữa bò; vì vậy mà sữa dê dễ hấp thụ hơn và không gây kích ứng trong ruột. Trong chất béo còn chứa các đơn chất carbon tạo thành màng ngăn chống lại virus gây bệnh đường ruột.

Đối với trẻ nhỏ, sữa dê tươi giàu Omega 6 cần thiết cho quá trình hoàn thiện não bộ; phát triển hệ xương nhằm cải thiện chiều cao; ít cholesterol nên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những người mắc bệnh tim mạch. Nhờ có sẵn gốc đường oligosaccharides (còn gọi là chất xơ hòa tan) nên hạn chế tối đa tình trạng táo bón; kích thích tăng trưởng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Chưa hết, loại sữa này còn giúp tăng khả năng trao đổi các khoáng chất như sắt; phospho; canxi, magie;…ngăn ngừa bệnh thiếu máu, khử khoáng xương.

Sự khác biệt giữa sữa dê và sữa truyền thống

Nếu sữa truyền thống đã trở nên quen thuộc; nếu không muốn nói là không thể thiếu đối với mọi gia đình thì sữa dê vẫn còn khá xa lạ và chưa có nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường.

Tuy nhiên, về mặt dinh dưỡng thì sữa từ dê không thua kém mà thậm chí còn nhỉnh hơn so với sữa truyền thống. Cụ thể:

Có ý nghĩa rất lớn về mặt y học nhờ khả năng đệm cao; hỗ trợ tiêu hóa, điều trị bệnh rối loạn dạ dày, dị ứng,…

Dễ tiêu hóa, được xem là thực phẩm chức năng tự nhiên cần được sử dụng thường xuyên; đặc biệt là dành cho các đối tượng không dung nạp sữa truyền thống, kém hấp thu; người có mức cholesterol cao, bị thiếu máu; loãng xương hoặc kéo dài việc điều trị bổ sung sắt.

Về tỷ lệ các hợp chất, trong sữa truyền thống chứa khoảng 12,2% vật chất khô (3,2% protein, 3,6% chất béo và 4,7% đường Lactoza và 0,7% chất khoáng). Trong khi đó sữa dê tươi chứa khoảng 12,6% vật chất khô (3,4% protein, 3,8% chất béo, 4,1% đường Lactoza và 0,8% chất khoáng).

Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều hợp chất và vitamin quan trọng cho cơ thể đã được bổ sung thêm.

Dòng sữa dê được bổ sung thêm Vitamin K2 có lợi cho hệ xương

Để có một chiều cao lý tưởng cũng như hệ xương khớp chắc khỏe thì vitamin D và canxi thôi là chưa đủ. Nguồn dinh dưỡng chứa canxi sẽ được hấp thụ vào cơ thể nhờ vitamin D; nhưng vẫn không vào được xương thì cần “người dẫn đường” là vitamin K2.

Do đó mà K2 đã được công ty cổ phần P&C bổ sung vào tất cả các dòng sữa dê K2 Goat Milk. Bao gồm các dòng sản phẩm như: sữa dê tươi tiệt trùng, bắp non; sữa chua dê vị truyền thống, vị khóm tươi và nếp cẩm; ngoài ra còn có dòng sữa dê yến sào kết hợp với yến tươi 15%.

Được sản xuất theo công nghệ tiệt trùng UHT và công nghệ chiết rót vô trùng hiện đại; giúp sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên tươi ngon trong thời gian 9 tháng mà không cần chất bảo quản.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Ong Chúa Của Úc Thật Sự Có Tốt Như Quảng Cáo Không? trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!