Đề Xuất 1/2023 # Sữa Meiji Và Frisolac Loại Nào Tốt Hơn? # Top 8 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 1/2023 # Sữa Meiji Và Frisolac Loại Nào Tốt Hơn? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Meiji Và Frisolac Loại Nào Tốt Hơn? mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các sản phẩm sữa của Meiji được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại bậc nhất mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Sữa có chứa đầy đủ thành phần DHA & ARA giúp cho bé tăng cường khả năng thông minh hơn và một số thành phần thiết yếu khác như là Omega 6, Omega 3, Taurine, Choline giúp tăng cường thể lực cho bé.

– Trong khi đó Friso lại là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods cùng với hơn 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Các sản phẩm sữa của Friso đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, từ đó cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức sữa độc đáo, giúp cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của từng trẻ. Friso được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của các bé.

– Giá sữa Meiji khá đắt, đắt hơn so với sữa Friso. Một hộp sữa Meiji 850gr có giá khoảng chừng 490.000đ.

– Sữa Friso có khá nhiều dòng. Với các trẻ dưới 1 tuổi, bạn có thể tham khảo hai dòng chính đó là Frisolac Gold và Frisolac. Sữa Frisolac hộp 400gr có giá khoảng chừng 180.000đ, hộp 900gr có giá khoảng chừng 280.000đ.

+ Cung cấp sắt, vitamin D, canxi và các loại khoáng chất, các vitamin thiết yếu khác.

+ Bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu chất sắt.

+ Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ nhỏ.

+ Bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) cùng với hàm lượng cân bằng.

+ Bổ sung taurin giúp xây dựng 1 cơ thể khỏe mạnh.

+Bổ sung thêm DHA, cholesterol, arachidonic với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của bé.

+ Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng và cần thiết.

+ Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé.

+ Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bé.

* Sữa Frisolac:

Sữa tách béo, sữa lỏng được khử khoáng, dầu thực vật, Galacto-oligosaccharide, lactose, Malodextrin, đạm whey, citrate canxi, dầu cá, canxi cacbonat, Cholin bitartreta, Canxi phot phat, Natri clorua, Kali clorua, Taurine (một trong những acid amin), Sắt sunfat, Kẽm sunfat, Canxi hidroxyt, Citydine-5′- acid monophosphoric, DL-α- tocophelyl acetate. Disodium uridine-5′- monophosphate, nicotinamide, L-Ascorbyl palmitate, Kali hydroxyt, adenosine-5′-monophosphoric acid , Disodium guanosine-5′- monophosphate, Caldium D pantothenate, sunfat curic, acid xitric, Disodium inosine-5′- monophosphate, axetat Retinyl, Thianin hydrocholodie, Pyridoxine hydrocholodie, Sunfat Mangan, acid Folic, Kali lođua, Natri Selen, Phytomenadione, D-Biotin, Vitamin D2.

– Vị sữa Meiji khá nhạt, thanh và khá giống so với sữa mẹ

– Vị sữa nhạt, tuy nhiên vẫn ngọt hơn một chút với sữa Meiji

– Sữa Meiji có khả năng giúp cho bé tăng cân nặng khá tốt.

– Khả năng tăng cân nặng của sữa Frisolac là khá ổn, mặc dù vậy theo nhiều mẹ đánh giá thì dòng sữa này chú trọng nhiều đến việc phát triển chiều cao và trí tuệ hơn.

Khả năng giúp bé phát triển chiều cao

– Sữa Meiji có các thành phần giúp cho hệ xương của bé phát triển, giúp bé tăng trưởng được chiều cao tốt hơn.

– Khả năng giúp cho bé phát triển chiều cao của Frisolac là khá ổn so với nhiều dòng sữa khác trên thị trường. Như đã nói ở trên, dòng sữa này tập trung nhiều hơn vào việc phát triển chiều cao và trí tuệ.

– Sữa Meiji có chứa DHA đúng chuẩn nên có khả năng giúp cho bé phát triển trí tuệ, thông minh hơn và nhanh nhạy hơn.

– Sữa Frisolac cũng đảm bảo giúp các bé phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

Sữa Meiji được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa tốt nhất hiện nay. Sữa đủ nhạt, đủ mát và đủ chất giúp cho bé phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ mà lại không bị táo bón. Tuy nhiên, giá thành của Meiji lại khá là đắt.

Sữa Frisolac được đánh giá là loại sữa mát, vị không quá nhạt, là sự lựa chọn ổn cho những mẹ muốn tập trung nhiều vào tăng chiều cao cũng như trí tuệ. Nếu không đủ tiền mua sữa Meiji cho con thì các mẹ có thể mua Frisolac, chất lượng cũng rất tốt.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Sữa Meiji Và Sữa Morinaga Loại Nào Tốt Hơn

Vị của sữa Meiji cũng như sữa Morinaga gần giống như là sữa mẹ, bé dễ uống và không có cảm giác lạ miệng khi cùng kết hợp dùng song song vừa sữa mẹ vừa sữa bột dành cho bé. Hai loại sữa này có các thành phần dinh dưỡng gần giống nhất với sữa mẹ, không có chứa nhiều các chất ngọt hay chất tạo mùi vị, đảm bảo an toàn cho các `bé mỗi khi sử dụng.

Về vấn đề đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO9001

Nhật Bản vốn là một nước đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Vì thế sữa bột cho bé nói riêng hay các loại thực phẩm khác nói chung đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, với các trang thiết bị rất tiên tiến. Hơn nữa quy trình sản xuất lại được kiểm tra rất nghiêm ngặt và đạt chuẩn nên sữa Meiji và Morinaga đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.

Cả 2 loại sữa Meiji và Morinaga đều có dạng sữa bột giống như những loại sữa bột thông thường khác dành cho các bé. Tuy nhiên, sữa Morigana lại yếu thế hơn so với sữa Meiji ở tiêu chí này, bởi ngoài sữa dạng bột ra, Meiji còn có sữa dạng thanh rất tiện lợi, được các mẹ thích dùng hơn cả vì nhỏ và gọn, tiện lợi hơn mang theo pha cho bé khi ra ngoài và giúp các mẹ đong được chính xác lượng sữa cần pha mỗi lần dành cho bé. Mỗi thanh của sữa Meiji gồm có 5 viên, mỗi viên pha tương đương với 40 ml nước được đun sôi (đã để nguội còn 70 độ)

– Sữa Meiji có chứa Fructo-oligosaccharides (FOS) là thành phần của các chất xơ có trong tự nhiên, rất tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé vì gia tăng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé và tăng cường, hỗ trợ hệ miễn dịch của bé được hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, với Nucleotides (1 thành phần hiện diện tự nhiên có trong sữa mẹ) có trong sữa Meiji giúp cho việc tăng cường tốt hệ miễn dịch dành cho bé.

– Còn sữa Morinaga lại 1 trong những dòng sữa đưa chất Lactoferrin vào đầu tiên. Lactoferrin là chất đạm có nhiều ở trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của các bé được tốt hơn. Không chỉ thế, Morinaga còn bổ sung thêm 2 loại đường mát là Lactulose và Raffinose, làm giảm các vi khuẩn có hại và tăng cường thêm số lượng lợi khuẩn cho đường ruột của bé. Đảm bảo cho bé tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng tốt nhất. Vấn đề bé bị táo bón sẽ được khắc phục 1 cách triệt để.

Ngoài các dưỡng chất có riêng trong từng loại ra thì cả 2 loại đều có bổ sung thêm các vitamin, DHA, omega-3, omega-6, sắt, kẽm,… là các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao và cân nặng cũng như trí tuệ và giúp tăng cường thị lực cho bé.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Sữa Meiji Và Sữa Morinaga Loại Nào Tốt Hơn, Suachobeyeu.vn

Trẻ em là tương lai, là mầm non của đất nước. Mỗi đứa trẻ được sinh ra và lớn lên trong niềm hạnh phúc, là sự hân hoan đón chào của gia đình khi mỗi đứa trẻ cất tiếng khóc đầu tiên chào đời. Là niềm sung sướng khi bé bắt đầu bập bẹ tiếng mẹ, cha. Là sự vui mừng xen lẫn lo âu khi bé biết bò, biết đứng và đi những bước chân đầu tiên. Mong muốn lớn nhất của cha mẹ là sau này con sẽ trưởng thành và khôn lớn.

Tuy nhiên, so với trẻ em đồng lứa tại các quốc gia trong khu vực, vóc dáng và thể chất của đại đa số trẻ em Việt Nam vẫn chỉ ở mức trung bình với chỉ số tăng trưởng khá thấp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là các bé chưa được cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn phát triển, khiến cho các bé thiếu hụt dưỡng chất quan trọng quyết định đến sự phát triển thể chất về sau. Muốn khắc phục tình trạng này cần có một kế hoạch dài hạn, chăm sóc dinh dưỡng từ khi người mẹ mang thai cho đến suốt quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời.

Sữa mẹ luôn là thực phẩm hoàn hảo cho bé yêu

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có đủ sữa cho con bú. Chính vì vậy để cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé trong những tháng đầu đời mẹ cần bổ sung sữa công thức cho bé. Hiện nay giữa hàng ngàn loại sữa bột khác nhau, lựa chọn cho con loại sữa bột phù hợp, tốt nhất cho con là điều rất trăn trở, khó khăn. Tiêu chí để chọn sữa công thức cho bé không nhất thiết phải chọn hàng đắt, hàng nhập khẩu, hay hàng xách tay,… mà quan trọng nhất vẫn là thành phần dinh dưỡng có trong sữa có phù hợp với nhu cầu phát triển của bé hay không? Bé có tiêu hóa tốt được sữa bột hay không? Không phải bé nào cũng hợp với loại sữa mà mẹ mua về bởi vậy việc tìm hiểu xem con mình đang cần gì: chiều cao, cân nặng, trí thông minh, các loại vitamin nào… là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay các dòng sữa Nhật đang được nhiều mẹ ưa thích và tìm mua cho con bởi nó không những phát triển cho bé cả về thể chất mà còn cho con thông minh. Sữa bột Nhật Bản có rất nhiều thương hiệu lâu đời nổi tiếng và uy tín. Sữa Nhật có mùi vị nhẹ nhàng, tự nhiên giúp bé dễ uống. Không những vậy còn bổ sung men vi sinh giúp bé dễ tiêu chống táo bón, tăng cường canxi để bé phát triển chiều cao và tăng cân tốt.

Morinaga là thương hiệu sữa bột lâu đời của Nhật Bản, được dân bản xứ ưa chuộng. Sữa Morinaga thích hợp với bé mới chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột hay các bé đang dùng sữa mẹ là chính và sữa công thức chỉ dặm thêm vì sữa morinaga vị nhạt như sữa mẹ bé dùng mà không lơ sữa mẹ. Dùng sữa Morinaga tránh được tình trạng táo bón, giúp cho bé tăng trưởng đồng đều cả về chiều cao và cân nặng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các thành phần ưu tú của sữa Morinaga mang đến cho bé

Sữa Morinaga Nhập khẩu số 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi

– Dưỡng chất Lactoferrin: Lactoferrin là một dạng protein có tác dụng ức chế một số loại vi khuẩn gây bệnh, là yếu tố miễn dịch rất quan trọng có nhiều trong sữa mẹ, đặc biệt là trong sữa non. Lactoferrin giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. Do đó nhằm giúp các bà mẹ nuôi con khỏe mạnh, dinh dưỡng Morinaga đã bổ sung thành phần này vào công thức sữa giúp miễn dịch của bé tốt hơn.

– Bổ sung 2 loại đường Oligosaccharide: giúp tăng cường các vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria, duy trì sự cân bằng trong đường ruột, ngăn ngừa táo bón. Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột, tối ưu hóa hấp thu khoáng chất và góp phần làm cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

– Bổ sung cân bằng 5 loại Nucleotides: đây là một thành phần tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ giúp phát triển hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng cho trẻ. Do sự phát triển nhanh của trẻ, cơ thể trẻ không thể sản xuất đủ Nucleotides trong một vài giai đoạn nào đó. Sữa Morinaga cung cấp ổn định lượng Nucleotides trong suốt quá trình trẻ phát triển và trưởng thành.

Trong khi đó, Meiji là thương hiệu sữa bột với gần 100 phát triển tại Nhật Bản, được sự tin tưởng của các mẹ trên khắp thế giới. Các sản phẩm sữa bột của Meiji được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trẻ em là tương lai của đất nước, đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho tương lai của đất nước. Do đó, Meiji rất chú trọng đến những dưỡng chất mang đến cho bé.

Sữa Meiji Infant Formula nhập khẩu cho trẻ 0-1 tuổi

– Hàm lượng sắt dồi dào lên đến 4.8mg mỗi ngày. Vai trò của sắt là rất quan trọng cùng với protein tạo thành hồng cầu vận chuyển oxy trong máu, nuôi sống các tế bào. Ngoài ra sắt còn tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

– DHA và ARA đây là ưu điểm lớn nhất của sữa Meiji với hàm lượng DHA nằm trong top các sữa bột cho bé. Đây là thành phần quan trọng giúp phát triển não bộ, trí thông minh, phát triển thị lực cũng như võng mạc cho trẻ. Các chuyên gia của Meiji đã nghiên cứu với trẻ em khắp Nhật Bản để đưa ra hàm lượng cân đối và hoàn thiện nhất.

– Cung cấp 5 loại Nucleotides giúp phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ. Nucleotides trong sữa Meiji có thành phần tương tự như sữa mẹ, giúp sức đề kháng của trẻ tốt hơn, tránh được các bệnh nhiễm khuẩn.

– Khoáng chất Canxi, Magie, Vitamin D3 được cung cấp với hàm lượng cân đối theo đúng chuẩn FAO/WHO, giúp bé có hệ xương chắc khỏe, phát triển men răng. Và đó là điều kiện cần để bé phát triển tầm vóc toàn diện sau này.

Sữa Meiji hay Morinaga đều hỗ trợ giúp trẻ thông minh toàn diện

Sự phát triển vượt bậc của trẻ em ngày nay so với thế hệ trước đã chứng minh vai trò quan trọng của dinh dưỡng và sữa bột là một thực phẩm không thể thiếu trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Qua những dòng tham khảo trên hi vọng các mẹ sẽ có quyết định chọn sữa phù hợp cho bé. Dù chọn Meiji hay Morinaga thì mục đích chung của các Mẹ dành là mong bé yêu được lớn khôn, phát triển toàn diện nhất cả về trí tuệ lẫn thể chất. Vì vậy các Mẹ hãy tùy vào cơ địa và đặc điểm của bé mà chọn loại sữa phù hợp nhất cho bé.

Và chúng tôi là kênh phân phối chính thức của 2 dòng sữa Nhật này tại Việt Nam.

Mách nhỏ cho bạn khác

Sữa Meiji Và Glico Sữa Nào Tốt Hơn, Bé Thích Uống Hơn?

Sữa Glico đậm đặc hơn, giàu dinh dưỡng hơn nên tăng cân và phát triển chiều cao tốt hơn, Meiji giàu chất xơ, thành phần bé dễ hấp thu, chủ yếu phát triển thể chất & trí não trẻ nhiều hơn.

So sánh sữa Meiji vs Glico từ A-Z

Sữa Meiji và sữa Glico là 2 trong 6 dòng sữa bột cho bé đạt chuẩn của Nhật, cũng là 2 dòng sữa được các mẹ Việt chuộng dùng cho bé hiện nay. Rất nhiều mẹ có ý định dùng sữa của Nhật cho con tỏ ra phân vân khi không biết sữa nào hợp với bé và tốt nhất cho bé.

Meiji vs Glico sữa nào dễ uống hơn?

Sữa bột Meiji và sữa Glico đều có ưu điểm không chỉ giống sữa mẹ về màu sắc mà còn giống về mùi vị nhất, là giải pháp hàng đầu để bé vẫn thích bú mẹ trong khi vẫn dùng thêm sữa ngoài, cho bé không còn cảm giác lạ miệng khi dùng kết hợp cả sữa mẹ với sữa công thức.

Các loại sữa bột cho bé của Nhật đều có hàm lượng các chất dinh dưỡng cân bằng đảm bảo tốt cho quá trình phát triển tự nhiên của bé. Và sữa Meiji và sữa Glico cũng không ngoại lệ, chính vì thế nên được các mẹ không chỉ tại Việt mà trên toàn thế giới ưa dùng cho con mình.

Nhưng xét về độ đậm đặc và dưỡng chất thì sữa Glico có phần “nhỉnh” hơn so với sữa Meiji. Chính vì tiêu chí này, nếu bé nhà mẹ còi mà mẹ có ý định dùng sữa Nhật cho con thì sữa Glico là sữa tốt nhất với bé.

Thành phần DHA, ARA

DHA là dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho quá trình phát triển não bộ của bé, chính vì thế được các mẹ quan tâm hàng đầu.

Sữa Meiji Nhật ngoài bổ sung DHA ra còn bổ sung thêm ARA – một ưu điểm nghiêng về sữa Meiji

Để có dòng sữa giống sữa mẹ nhất về màu sắc, mùi vị thì Glico đã không cho trực tiếp DHA vào sữa mà lại bổ sung các thành phần có thể tạo nên DHA được chiết xuất tự nhiên từ 1 loại lá thuộc họ tía tô. Những thành phần này cũng góp phần giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa và tiêu hóa tốt hơn.

Meiji vs Glico sữa nào mát hơn?

Với nguồn dinh dưỡng và các vitamin được chiết xuất và tổng hợp từ những thực phẩm tự nhiên, rau, củ, quả,… cộng thêm thành phần dinh dưỡng của sữa có bổ sung thêm các chất xơ tự nhiên cùng với các thành phần dinh dưỡng giống trong sữa mẹ, hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho bé, nên sữa Meiji và sữa Glico không nóng, bé không bị táo bón mỗi khi dùng

Khả năng cải thiện chiều cao, cân nặng

Bé còi – mẹ chọn sữa Glico là tốt nhất, sữa Glico với nhiều dưỡng chất sẽ giúp bé tăng cân nhanh hơn và phát triển chiều cao ở mức hợp lý

Còn về sữa Meiji thiên về phát triển đồng đều về thể chất, có nghĩa là sẽ cho bé có cân nặng hợp lý và chiều cao lí tưởng, cho bé béo chắc, chứ không béo bệu hay tăng cân đột ngột, dẫn tới béo phì như những loại sữa bột cho bé nhập khẩu từ Châu Âu

Về quy cách đóng gói

Ngoài quy cách đóng gói dạng hộp to giống như những loại sữa bột cho bé khác thì mỗi loại sữa đều có thêm cách đóng gói khác với những ưu điểm riêng:

Sữa Meiji còn có dạng thanh tiện lợi: mỗi gói nhỏ là 1 thanh, mỗi thanh gồm có 5 viên, mỗi viên pha với 40ml nước, tiện lợi cho mẹ khi pha được chuẩn xác sữa cho bé và nhỏ gọn khi cầm theo bên người mỗi khi cùng bé ra ngoài

Sữa Glico thì có dạng túi nhỏ: mỗi túi nhỏ Glico 0 là 12,7g, Glico 9 là 13,8g cũng rất tiện lợi cho mẹ khi pha cũng như là mang theo bên người để pha cho bé mỗi khi ra ngoài.

Meiji giá mềm hơn Glico

Do sữa Glico đậm đặc và có nhiều dưỡng chất hơn so với Meiji nên giá sữa Glico mắc hơn. Chính vì thế, nếu mẹ quyết định lựa chọn sữa cho bé dùng ít nhất trong 3 năm đầu thì chi phí dùng để mua sữa bột cho bé cũng là một vấn đề mà mẹ đáng lưu tâm.

tu khoa

sữa glico có tăng cân không

sữa glico hay meiji tốt hơn

meiji và glico sữa nào tốt hơn

so sánh sữa glico và morinaga

giá sữa morinaga xách tay 2016 17

sữa nhật morinaga có bị nhiễm phóng xạ không

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Meiji Và Frisolac Loại Nào Tốt Hơn? trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!